• Top 19 Board Game hay nhất hiện nay (Ma Sói, Uno, Bang!) 1
 • Top 19 Board Game hay nhất hiện nay (Ma Sói, Uno, Bang!) 2
 • Top 19 Board Game hay nhất hiện nay (Ma Sói, Uno, Bang!) 3
 • Top 19 Board Game hay nhất hiện nay (Ma Sói, Uno, Bang!) 4
 • Top 19 Board Game hay nhất hiện nay (Ma Sói, Uno, Bang!) 5

Top 19 Board Game hay nhất hiện nay (Ma Sói, Uno, Bang!)

Với Board Game ai cũng có thể tận hưởng niềm vui sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng! Hiện nay, bạn có thể thưởng thức đa dạng Board Game tại nhiều quán cafe, sự kiện riêng biệt, thậm chí tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Số lượng Board Game trong và ngoài nước nhiều đến mức không thể đếm được, ví dụ như Ma sói, Uno, Cờ Caro, Bang!, YugiOh!, Spot It... Bạn có thể chọn nhiều loại khác nhau, từ loại đơn giản mà trẻ nhỏ có thể dễ dàng chơi đến loại phù hợp cho người lớn với nhiều cấp độ khó dễ khác nhau.


Do đó lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn Board Game cùng bảng xếp hạng các tựa game được ưa chuộng phân loại theo độ tuổi. Hãy lựa chọn trò chơi mà tất cả mọi người đều cảm thấy hào hứng, cũng như phù hợp với tuổi của người chơi và không gian chơi nhé!

 • Thông tin mới nhất: 22-12-2020
 • 488 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Board Game

Lần này mybest sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn một Board Game mà tất cả mọi người đều có thể thưởng thức, hãy tham khảo nhé!

Chọn Board Game Phù Hợp với Độ Tuổi Người Chơi

Để thưởng thức trò chơi Board Game, trước hết tất cả người chơi cần hiểu rõ luật chơi. Cụ thể, khi trẻ em chơi với nhau, khi trẻ em chơi cùng người lớn và khi chỉ có người lớn chơi cùng nhau, bạn cần lưu ý những điểm gì? Hãy cùng tiếp tục theo dõi để biết cách lựa chọn phù hợp nhé!

Nếu Chỉ Trẻ Em Chơi với Nhau, Ưu Tiên "Đơn Giản" và "Thời Gian Ngắn"

Nếu Chỉ Trẻ Em Chơi với Nhau, Ưu Tiên "Đơn Giản" và "Thời Gian Ngắn"

Nếu bạn cần một Board Game để trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học?? chơi cùng nhau, hãy chọn luật chơi đơn giản mà ngay cả trẻ nhỏ nhất cũng có thể dễ dàng nắm bắt.


mybest khuyến khích bạn chọn những Board Game có thể chơi bằng trực giác và khiến trẻ nhỏ cảm thấy thích thú với vẻ ngoài đầy màu sắc. Đồng thời, với tính hiếu động, những trò chơi "hành động" là lựa chọn lý tưởng để trẻ có thể thoả sức sử dụng chân tay linh hoạt, ví dụ như vẽ, xếp hình khối.


Ngoài ra, bạn cũng nên lựa những trò có luật chơi đơn giản để giải thích ngắn gọn, dễ nhớ trong vòng 1 phút và có thể chơi trong thời gian ngắn khoảng 10 phút.

Nếu Trẻ Em và Người Lớn Cùng Chơi, Chọn Thời Gian Chơi 1 Ván khoảng 10-15 Phút và Phù Hợp với Trẻ Nhỏ Tuổi Nhất

Nếu Trẻ Em và Người Lớn Cùng Chơi, Chọn Thời Gian Chơi 1 Ván khoảng 10-15 Phút và Phù Hợp với Trẻ Nhỏ Tuổi Nhất

Nếu bạn cần chọn Board Game để cả trẻ nhỏ và người lớn cũng có thể tham gia, hãy chọn trò phù hợp với người chơi nhỏ tuổi nhất.


Ví dụ như, khi chơi cùng gia đình, một Board Game có thể khiến thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhà cũng cảm thấy thích thú sẽ là lựa chọn tốt nhất. Đối với những trò chơi đã phổ biến lâu nay, bạn có thể lựa chọn phiên bản cập nhật mới nhất để mọi thế hệ trong gia đình có thể tham gia trò chơi với những cảm xúc mới mẻ, mà không hề gây nhàm chán.


Sẽ rất thuận tiện nếu bạn lựa chọn được trò chơi chỉ tốn 10 đến 15 phút cho mỗi ván. Thậm chí, bạn có thể chơi lại thêm vài lần nữa hoặc dễ dàng chuyển qua trò khác.

Đối với Người Lớn, Chọn Thời Gian Chơi Thong Thả từ 1 Tiếng trở lên

Đối với Người Lớn, Chọn Thời Gian Chơi Thong Thả từ 1 Tiếng trở lên

Đối với những thành viên trong một độ tuổi trưởng thành nhất định, hãy chọn Board Game có thể ngồi xuống và thong thả chơi là lý tưởng nhất. Tuy nhiên, một số người có thể không quen thuộc với trò chơi hoặc là người chơi lần đầu.


Trong trường hợp đó, bạn nên chọn trò chơi mà một trong những thành viên đã quen thuộc và có thể hướng dẫn cho mọi người để cuộc chơi diễn ra trôi chảy.


Các trò chơi thuộc thể loại Party Game và có thời gian ngắn là lựa chọn thích hợp dành cho những người mới bắt đầu chơi hoặc những người bạn mới gặp lần đầu. 


Ngoài ra, nếu bạn không thể ngồi chơi lâu, hãy chọn trò chơi diễn ra trong khoảng 60 đến 80 phút một ván. Do đó, không chỉ những người đã quen thuộc với trò chơi và luật chơi không quá phức tạp; mà ngay cả những người mới chơi lần đầu cũng có thể dễ dàng hoà nhập và tận hưởng niềm vui thực sự của Board Game.

Chọn Board Game Phù Hợp với Không Gian Chơi

Tiếp theo, mybest sẽ giới thiệu các lưu ý để chọn Board Game phù hợp với không gian chơi.

Đối với Thành Viên Toàn Nam Giới, Chọn Board Game có Chủ Đề và Thời Gian Chơi Dài

Đối với Thành Viên Toàn Nam Giới, Chọn Board Game có Chủ Đề và Thời Gian Chơi Dài

Một số loại Board Game có thể chơi trong thời gian ngắn nhưng cũng có loại chơi kéo dài tận hơn 2 tiếng. Do nam giới thường dễ quen trò chơi hơn phái nữ, nên bạn cần cân nhắc thời gian chơi hợp lý khi chọn trò chơi cho toàn thành viên nam. 


Ngược lại nếu thành viên toàn là nữ, hãy chọn những trò chơi đơn giản có thể chơi trong thời gian ngắn. Đồng thời có rất nhiều Board Game có thiết kế đáng yêu để lựa chọn dễ dàng cho phái nữ. 


Ngoài ra, nếu các thành viên đều là những người yêu thích trò chơi, một Board Game full version? trong vòng 60 phút chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bạn cũng có thể lựa những tựa game giành giải thưởng cao trong các cuộc bình chọn, thi đấu quốc tế hàng năm, với ba phiên bản dành riêng cho gia đình, người chơi chuyên nghiệp và trẻ nhỏ. 

Đối với Những Người Lần Đầu Gặp ở Buổi Giao Lưu, Game Ẩn Vai là Phù Hợp Nhất

Đối với Những Người Lần Đầu Gặp ở Buổi Giao Lưu, Game Ẩn Vai là Phù Hợp Nhất

Chơi Board Game cùng những người bạn mới quen ở buổi giao lưu sẽ rất vui vì mọi người có thể hiểu nhau hơn thông qua trò chơi. Vì vậy, điều quan trọng là chọn được những trò chơi mà ai cũng có thể chơi và không có thế mạnh nghiêng về nam hay nữ trong lúc chơi.

 

Những game ẩn thân như Ma Sói - trò chơi mà khi chơi mọi người sẽ chia thành 2 đội và thi đấu với nhau để phân thắng bại, được nhiều người cho rằng rất phù hợp để chơi trong các buổi giao lưu cùng những người mới gặp lần đầu.


Mọi người phải cùng hợp sức để hoàn thành nhiệm vụ của đội mình, và còn phải quan sát lẫn nhau thật cẩn thận để có thể đoán được "ai là đồng đội, ai là kẻ thù", tất cả những điều trên làm game ẩn vai trở thành lựa chọn phù hợp để chơi cùng những người bạn mới gặp. Điều thú vị của trò chơi là có đôi khi cuộc chơi diễn ra song song với những lời nói dối, kích động người khác, vậy nên bạn có thể nhận biết được những chi tiết nhỏ nhặt từ hành động tới lời nói, và tính cách của những người chơi.


Ngoài ra, những game có yếu tố liên tưởng từ ngữ và hình ảnh như Dixit có lẽ cũng là lựa chọn thích hợp. Những cảm nhận về hình ảnh, ngôn ngữ, cách chọn và cách suy nghĩ của người chơi sẽ được thể hiện trong trò chơi. Vì vậy, những trò chơi như thế sẽ đặc biệt thú vị khi có cả nam và nữ cùng tham gia.

Top 4 Board Game cho Trẻ Em 3-6 Tuổi hay nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Gần đây, Board Game đang là xu hướng được nhiều bố mẹ lựa chọn để rèn luyện trí tuệ cho trẻ em, có thể vừa học vừa chơi, không gây nhàm chán cho bé. Board Game dành cho lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo rất đa dạng, bạn hãy tham khảo bảng xếp hạng sau đây nhé!

4
Độ tuổi3+
Số lượng người chơi1 - 4 người
Thời gianNgắn
3
Độ tuổi5+
Số lượng người chơi2 - 4 người
Thời gian15 - 20 phút
2
Độ tuổi6+
Số lượng người chơi2 - 8 người
Thời gian15 phút
1
Độ tuổi4+
Số lượng người chơi2 - 8 người
Thời gian15 phút

Bảng So Sánh 4 Board Game cho Trẻ Em 3 - 6 tuổi

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Bee School BeeSmart - Học Tiếng Anh Thông Minh 1

Bee School

2
OEM Spot It 1

OEM

3
OEM Trò Chơi Cờ Rắn và Thang Snake And Ladder 1

OEM

4
OEM Tìm Cặp Giống Nhau và Tìm Điểm Khác Nhau 1

OEM

Tên Sản Phẩm

BeeSmart - Học Tiếng Anh Thông Minh

Spot It

Trò Chơi Cờ Rắn và Thang Snake And Ladder

Tìm Cặp Giống Nhau và Tìm Điểm Khác Nhau

Đặc Điểm

Vừa Chơi Vừa Học Từ Vựng Tiếng Anh Dễ Dàng

Không chỉ dành cho Trẻ Em, đây là Trò Chơi Gia Đình

Rèn Luyện Khả Năng Đếm Số và Tư Duy Chiến Lược Đơn Giản

Phân Biệt Màu Sắc, Hình Ảnh Giống và Khác Nhau

Giá160.000 VNĐ83.000 VNĐ95.000 VNĐ139.000 VNĐ
Độ tuổi4+6+5+3+
Số lượng người chơi2 - 8 người2 - 8 người2 - 4 người1 - 4 người
Thời gian15 phút15 phút15 - 20 phútNgắn
Link

Top 5 Board Game cho Học Sinh Tiểu Học hay nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Người chơi từ 6 đến 8 tuổi đã có khả năng đọc và hiểu được những game có luật chơi khó hơn một chút và không tốn quá nhiều thời gian, nên phạm vi Board Game dành cho độ tuổi này cũng được mở rộng hơn.

5
Độ tuổi8+
Số lượng người chơi3 - 6 người
Thời gian30 phút
4
Độ tuổi4+
Số lượng người chơi2 - 4 người
Thời gian10 phút
3
Độ tuổi6+
Số lượng người chơi2 người
Thời gian5-20 phút
2
Độ tuổi7+
Số lượng người chơi2 - 5 người
Thời gian15 phút
1
Độ tuổi6+
Số lượng người chơi2 đến 10 người
Thời gian-

Bảng So Sánh 5 Board Game cho Học Sinh Tiểu Học

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Mattel Uno 1

Mattel

2
EXPLODING KITTENS INC. Bộ Bài Mèo Nổ Exploding Kittens Card Game 1

EXPLODING KITTENS INC.

3
KONAMI YugiOh! Starter Deck Link Strike 1

KONAMI

4
Đồ Chơi Tiên Đông Cờ Tổ Ong 1

Đồ Chơi Tiên Đông

5
Libellud DiXit 1

Libellud

Tên Sản Phẩm

Uno

Bộ Bài Mèo Nổ Exploding Kittens Card Game

YugiOh! Starter Deck Link Strike

Cờ Tổ Ong

DiXit

Đặc Điểm

Thẻ Bài Kí Hiệu và Chữ Số, Phù Hợp Mọi Độ Tuổi!

Những Chú Mèo Độc Đáo, Hài Hước và Dễ Thương

Trò Chơi Thẻ Bài Bán Chạy Nhất Thế Giới

Trò Chơi Quen Thuộc với Diện Mạo Mới

Thử Thách Khả Năng Tưởng Tượng của Bạn

Giá129.000 VNĐ509.000 VNĐ349.000 VNĐ250.000 VNĐ320.000 VNĐ
Độ tuổi6+7+6+4+8+
Số lượng người chơi2 đến 10 người2 - 5 người2 người2 - 4 người3 - 6 người
Thời gian-15 phút5-20 phút10 phút30 phút
Link

Top 10 Board Game cho Người Lớn hay nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Từ 8 tuổi trở lên, người chơi có thể chơi tất cả các loại Board Game, kể cả những game có luật phức tạp và thời gian dài. Tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn Board Game theo độ tuổi gợi ý của những nhà làm game để chọn được trò thích hợp nhất.

10
Độ tuổi14+
Số lượng người chơi2 - 4 người
Thời gian40 - 50 phút
9
Độ tuổi10+
Số lượng người chơi2 - 6 người
Thời gian15 phút
8
Độ tuổi8+
Số lượng người chơi2 - 5 người
Thời gian45 phút
7
Độ tuổi10+
Số lượng người chơi3 - 7 người
Thời gian30 phút
6
Độ tuổi10+
Số lượng người chơi2 - 6 người
Thời gian30 phút
5
Độ tuổi12+
Số lượng người chơi3 - 6 người
Thời gian60 phút
4
Độ tuổi10+
Số lượng người chơi2 - 4 người
Thời gian30 phút
3
Độ tuổi10+
Số lượng người chơi3 - 4 người
Thời gian45 - 90 phút
2
Độ tuổi8+
Số lượng người chơi4 - 7 người
Thời gian20 - 40 phút
1
Độ tuổi8+
Số lượng người chơi5 - 75 người
Thời gian30 phút

Bảng So Sánh 10 Board Game Dành Cho Người Lớn

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Bezier Game Bài Ma Sói Ultimate Werewolf Deluxe 1

Bezier Game

2
DV Giochi Bài Bang! 1

DV Giochi

3
Klaus Teuber The Settlers of Catan 1

Klaus Teuber

4
SPACE Cowboys Splendor 1

SPACE Cowboys

5
Avalon Hill Games Betrayal at House on the Hill 1

Avalon Hill Games

6
BoardgameVN Lớp Học Mật Ngữ - Cuộc Đua Sao Chổi 1

BoardgameVN

7
Antoine Bauza 7 Wonders 1

Antoine Bauza

8
Funforge Tokaido 1

Funforge

9
Rikki Tahta La Mame Game Coup 1

Rikki Tahta La Mame Game

10
CMON Gizmos Việt 1

CMON

Tên Sản Phẩm

Bài Ma Sói Ultimate Werewolf Deluxe

Bài Bang!

The Settlers of Catan

Splendor

Betrayal at House on the Hill

Lớp Học Mật Ngữ - Cuộc Đua Sao Chổi

7 Wonders

Tokaido

Coup

Gizmos Việt

Đặc Điểm

Party Game tới 75 Người? Sức Hấp Dẫn Khó Cưỡng của Ma Sói!

Đấu Súng Gay Cấn, Cuộc Chiến giữa Ác và Thiện

Cạnh Tranh Đất Đai với Khả Năng Tương Tác Cao

Kinh Doanh Đá Quý Khôn Ngoan để Đạt Lợi Nhuận Cao

Bỏ Mạng Trong Ngôi Nhà Ma Ám Đáng Sợ?

Cuộc So Tài giữa 12 Cung Hoàng Đạo Tinh Nghịch

Xây Dựng Đất Nước Hùng Mạnh với Nhiều Kỳ Quan Tuyệt Đẹp

Thoả Sức Khám Phá Nhật Bản Đầy Màu Sắc

Xây Dựng Niềm Tin để lên Ngôi Vị Quyền Lực

Không Cần Giải Thích Luật Chơi

Giá109.000 VNĐ139.000 VNĐ250.000 VNĐ340.000 VNĐ385.000 VNĐ396.000 VNĐ480.000 VNĐ399.000 VNĐ99.000 VNĐ1.150.000 VNĐ
Độ tuổi8+8+10+10+12+10+10+8+10+14+
Số lượng người chơi5 - 75 người4 - 7 người3 - 4 người2 - 4 người3 - 6 người2 - 6 người3 - 7 người2 - 5 người2 - 6 người2 - 4 người
Thời gian30 phút20 - 40 phút45 - 90 phút30 phút60 phút30 phút30 phút45 phút15 phút40 - 50 phút
Link

Lưu Ý khi Chơi Board Game

Lưu Ý khi Chơi Board Game

Board Game là trò chơi mà ai cũng có thể cùng nhau chơi, nhưng điều quan trọng là tất cả người chơi phải hiểu luật chơi. Để làm được điều này, đừng bỏ sót thông tin nào khi ai đó hướng dẫn luật chơi.


Một số Board Game phải mất đến 30 phút chỉ để giải thích luật chơi. Sẽ rất buồn nếu bạn đang chơi mà nhận ra mình đã chơi sai luật. Để tránh điều này xảy ra, hãy đảm bảo rằng sẽ có một người chơi kinh nghiệm giải thích luật chơi một cách cẩn thận cho những người còn lại.


Ngoài ra còn có một số điểm cần lưu ý khác là bạn không nên suy nghĩ quá lâu trong lượt chơi của chính mình. Chỉ cần có một người suy nghĩ lâu cũng sẽ vô tình làm cuộc chơi kéo dài thêm và khiến những người chơi khác phải đợi chờ.

Lời Kết

mybest đã giới thiệu cách chọn Board Game và những trò hay nhất hiện nay. Có thể nói đây là trò giải trí tối ưu cho cả người lớn và trẻ em, mỗi khi rảnh rỗi hay tụ tập hội nhóm. Hãy tham khảo cách chọn Board Game và bảng xếp hạng được giới thiệu lần này để chọn được trò chơi mà tất cả mọi người có thể tận hưởng!


 • Like chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Màu nước với sự mềm mại và tinh tế sẽ giúp bạn sáng tạo, dù bạn vẽ ngoài trời hay trong nhà. Trên thị trường, với những sản phẩm màu nước đa dạng từ các hãng màu nước nổi tiếng như Koi, Pentel, Superior, Sakura, Faber Castel, Leningrad v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đâu là màu nước đẹp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp chọn mua màu nước, cùng bảng xếp hạng những loại màu nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được bộ màu nước như ý để có những tác phẩm của riêng mình nhé.
  Sở Thích
  47.346 Lượng view
 • Top 10 Bộ Bút Chì Màu Đẹp tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Stabilo, Deli)
  Top 10 Bộ Bút Chì Màu Đẹp tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Stabilo, Deli)
  Bút chì màu là dụng cụ mỹ thuật được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bút chì màu được bán trên thị trường như Stabilo, Faber Castell  Pentel, Macro, Deli v.v...sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hộp bút chì màu loại nào tốt nhất, vẽ đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chọn bút chì màu nước hay màu dầu? Chọn bộ bao nhiêu chiếc thì hợp lý?Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu những bộ bút chì màu được ưa thích cũng như cách chọn mua một hộp bút chì màu, với các sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng cao, hay những bộ bút chì màu thích hợp dùng cho người mới bắt đầu v.v...dựa trên lời khuyên của chuyên gia quảng cáo, họa sĩ và nhà thiết kế. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm được một hộp bút chì màu đặc biệt cho riêng mình nhé.
  Sở Thích
  33.660 Lượng view
 • Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Bartek)
  Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Bartek)
  Nến thơm thư giãn tinh thần bằng hương thơm và ánh sáng lung linh. Một liệu pháp giúp bạn xoa dịu tâm trí khi tập trung vào ngọn lửa trong phòng không có ánh sáng. Thậm chí, nhiều người tự làm nến thơm, với các mùi hương yêu thích. Xu hướng này cũng dần trở nên phổ biến như một thú vui giải trí hiện nay. Bạn cũng có thể trải nghiệm việc tự làm nến thơm tại các cửa hàng handmade hoặc trong các lớp học.Trước hết, mybest sẽ mách bạn các điểm lựa chọn nến thơm để sử dụng hoặc làm quà tặng. Cùng khám phá top 10 sản phẩm nến thơm tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. Cuối bài viết sẽ là cách sử dụng và các lưu ý. Hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nến thơm nhé!
  Sở Thích
  4.290 Lượng view
 • Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé!
  Sở Thích
  21.273 Lượng view
 • Top 11 Khối Rubik tốt nhất được ưa chuộng hiện này (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Khối Rubik tốt nhất được ưa chuộng hiện này (Tư vấn mua 2020)
  Rubik được phát minh vào năm 1974 và dần dần trở nên phổ biến, được cả thế giới biết đến là món đồ chơi xếp hình giúp rèn luyện trí tuệ, thậm chí cũng có nhiều giải đấu quốc gia, quốc tế về giải rubik. Du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, nhưng từ năm 2008 đến nay, sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam dành cho Rubik ngày một lớn. Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại Rubik mới bên cạnh rubik 3x3 như rubik họa tiết, rubik 9x9, 6x6, rubik kim tự tháp v.v.Vì vậy, lần này mybest sẽ giải thích cách chọn khối Rubik dành cho người mới chơi, đồng thời giới thiệu top 11 những khối Rubik đẹp và ngay cả người mới chơi cũng có thể thử trải nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.
  Sở Thích
  1.577 Lượng view
 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sở Thích
  24.809 Lượng view
 • Top 11 Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu hoa thiên nhiên được coi là phương pháp chữa lành trái tim của bạn thông qua sức mạnh của các loài hoa vốn có trong tự nhiên. Nếu bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn tinh dầu hoa với mỗi hoàn cảnh sử dụng khác nhau từ chai đựng thủy tinh, chai dạng xịt, kem dưỡng hay kẹo gummy màu sắc, tinh dầu massage, chai treo xe; với nhiều thuơng hiệu nổi tiếng như Thursday Plantation, Alteya, Plant Therapy, Now, Scentuals, doTERRA… Cho dù bạn chọn cách sử dụng tinh dầu nào đi chăng nữa, sự kết nối giữa tinh dầu hoa với cảm xúc và cơ thể của bạn vẫn là tiêu chí quan trọng cần được ưu tiên bậc nhất.Do đó, mybest sẽ chỉ dẫn cho bạn từng chút một để am hiểu hơn về tinh dầu hoa thiên nhiên, để bạn có thể lựa chọn cho mình một loại hương liệu nuông chiều cảm xúc và tâm trí bạn hàng ngày, đồng thời hãy tham khảo top 11 tinh dầu hoa thiên nhiên tốt nhất hiện nay được giới thiệu cuối bài nhé. Hãy cùng khám phá ngay tinh dầu hoa thiên nhiên, đong đầy hương thơm và xúc cảm thư vị!
  Sở Thích
  300 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề