• Top 10 Chỉ Nha Khoa tốt nhất 2020 (Oral-B, Okamura, Pierrot) 1
 • Top 10 Chỉ Nha Khoa tốt nhất 2020 (Oral-B, Okamura, Pierrot) 2
 • Top 10 Chỉ Nha Khoa tốt nhất 2020 (Oral-B, Okamura, Pierrot) 3
 • Top 10 Chỉ Nha Khoa tốt nhất 2020 (Oral-B, Okamura, Pierrot) 4
 • Top 10 Chỉ Nha Khoa tốt nhất 2020 (Oral-B, Okamura, Pierrot) 5

Top 10 Chỉ Nha Khoa tốt nhất 2020 (Oral-B, Okamura, Pierrot)

Chỉ nha khoa được khuyên dùng để làm sạch kẽ răng, nơi mà bàn chải không chải tới được. Ngay cả khi bạn quyết định chọn chỉ nha khoa, có hai loại là loại cuộn và loại tay cầm với nhiều thương hiệu khác nhau, có thể sẽ khiến bạn bối rối không biết nên chọn loại nào. 


Lần này, mybest xin giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm chỉ nha khoa tốt nhất hiện nay đồng thời giải thích cách chọn chỉ nha khoa. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng để lựa chọn như Oral-B, Okamura, Oraltana, Pierrot... Phần sau của bài viết, mybest sẽ cung cấp một số mẹo sử dụng chỉ nha khoa và cách chăm sóc răng miệng đúng cách. 

 • Thông tin mới nhất: 20-11-2020
 • 156 Lượng view
Mục Lục

Chỉ Nha Khoa Làm Sạch Thức Ăn Thừa Sau Khi Đánh Răng

Chỉ Nha Khoa Làm Sạch Thức Ăn Thừa Sau Khi Đánh Răng

Bạn nghĩ rằng đánh răng kỹ thì không cần dùng chỉ nha khoa? Thực tế cho thấy, đánh răng chỉ làm sạch được mảng bám trên bề mặt răng, còn lại 40% mảng bám sẽ khó có thể làm sạch bằng bàn chải. Cho dù bạn đánh răng sạch đến đâu thì vẫn có những chỗ bàn chải không chạm tới được, mảng bám và cao răng sẽ tích tụ, về lâu dài sẽ dẫn đến sâu răng và hôi miệng. 


Trong khi đó, chỉ nha khoa có thể len vào các kẽ nhỏ, giúp loại bỏ mảng bám và thức ăn thừa trong kẽ răng, tăng tỉ lệ làm sạch răng đến 80%


Không những thế, việc sử dụng chỉ nha khoa thường xuyên cũng giúp bạn dễ dàng phát hiện những vấn đề trên chỗ trám, lớp bọc răng hay sâu răng, từ đó sớm có phương pháp điều trị kịp thời. Hãy sử dụng chỉ nha khoa kết hợp với đánh răng để bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách toàn diện hơn nhé.

Cách Chọn Chỉ Nha Khoa

Làm thế nào để chọn chỉ nha khoa phù hợp? Hãy tham khảo cách chọn dưới đây.

Chọn Loại Dễ Sử Dụng

Có hai loại chỉ nha khoa phổ biến, là loại cuộn và loại có tay cầm. Hãy cùng mybest tìm hiểu tính năng của từng loại và chọn loại phù hợp cho bạn.

Chỉ Nha Khoa Có Tay Cầm - Dành Cho Người Lần Đầu Dùng

Chỉ Nha Khoa Có Tay Cầm - Dành Cho Người Lần Đầu Dùng

Chỉ nha khoa có tay cầm (tăm chỉ nha khoa) được khuyến khích cho những người sử dụng chỉ nha khoa lần đầu tiên. Tay cầm bằng nhựa được gắn sẵn chỉ nha khoa giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay chính là ưu điểm của loại sản phẩm này. Chỉ nha khoa có tay cầm thích hợp dùng cho trẻ nhỏ hoặc những người không quen dùng loại cuộn.


Tuy tăm chỉ nha khoa có nhược điểm là khó xoay trong miệng, nhưng nếu dùng đúng dạng tay cầm thì bạn vẫn có thể làm sạch răng một cách dễ dàng. Tay cầm chữ F thích hợp dùng cho răng cửa hàm dưới, tay cầm chữ Y dùng cho răng cửa hàm trên và răng hàm. 

Chỉ Nha Khoa Cuộn - Dành Cho Người Đã Quen Cách Dùng

Chỉ Nha Khoa Cuộn - Dành Cho Người Đã Quen Cách Dùng

Chỉ nha khoa dạng cuộn dùng được cho cả răng cửa lẫn răng hàm, ngoài ra còn được khuyên dùng cho những người có răng không thẳng hàng. Bạn có thể quấn chỉ quanh 2 ngón tay giữa, luồn chỉ vào các kẽ răng rồi di chuyển lên xuống nhẹ nhàng để loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám trên răng. Loại này/chỉ dạng cuộn sẽ tốn thời gian để làm quen hơn, nhưng bù lại sẽ tiết kiệm chi phí hơn loại có tay cầm. 


Chỉ nha khoa dạng cuộn thường được chia làm 2 loại: có phủ sáp và không phủ sáp. Loại phủ sáp có độ trượt tốt, thích hợp cho người có kẽ răng hẹp. Loại không phủ sáp ít trơn hơn, khả năng loại bỏ chất bẩn cao, phù hợp với người có khoảng cách giữa các răng không quá hẹp.

So Sánh và Chọn Chất Liệu Của Chỉ Nha Khoa

Có ba loại chất liệu chính: nylon, polyester và polyethylene. Hãy so sánh các đặc điểm của từng loại và tìm ra sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Chỉ Nha Khoa Nylon Dễ Cạo Sạch Chất Bẩn

Chỉ Nha Khoa Nylon Dễ Cạo Sạch Chất Bẩn

Từ trước đến nay, chỉ nha khoa thường được làm từ chỉ tơ, nhưng thay thế nó hiện nay đã có sợi nylon. Nylon khó đứt hơn chỉ tơ và có độ ma sát cao hơn, thích hợp với những bạn muốn làm sạch thật kỹ.


Trong các loại chỉ nylon, loại chỉ nha khoa giãn nở (Expand floss, Expanding floss, Expandable floss) có khả năng loại bỏ chất bẩn tốt nhất, phù hợp với những người có răng thưa do điều trị cấy ghép implant, v.v. Sợi chỉ sẽ nở ra giữa các kẽ răng do nước bọt cùng sự cọ xát, nhờ đó dễ dàng lấy đi mảng bám


Tuy nhiên, chỉ nha khoa bằng nylon rất chắc và có độ cứng đáng lưu ý, không thích hợp cho những người chưa quen hoặc những người sợ đau.

Chỉ Nha Khoa Polyester Mềm Chăm Sóc Răng Nhẹ Nhàng

Chỉ Nha Khoa Polyester Mềm Chăm Sóc Răng Nhẹ Nhàng

Chỉ nha khoa làm bằng polyester mềm hơn loại nylon, dễ len vào kẽ răng và ôm răng hơn, thích hợp cho những ai muốn giảm đau khi sử dụng chỉ nha khoa. Sợi chỉ mềm nên cảm giác sử dụng rất nhẹ nhàng, an toàn cho răng và nướu, không cần lo lắng chảy máu.


Tuy lực ma sát kém hơn so với sợi nylon, sợi polyester vẫn có khả năng làm sạch rất tốt nhờ có cấu tạo dạng bó đa sợi/nhiều sợi giúp cuốn mảng bám theo. Tuy nhiên, chỉ polyester không đủ chắc và dễ đứt nếu bạn dùng lực quá mạnh, vì vậy hãy điều chỉnh lực vừa phải khi sử dụng. 

Chỉ Polyethylene Siêu Mịn và Rất Khó Đứt, Chăm Sóc Kỹ Kẽ Răng Hẹp

Chỉ Polyethylene Siêu Mịn và Rất Khó Đứt, Chăm Sóc Kỹ Kẽ Răng Hẹp

Chất liệu polyethylene cứng hơn polyester và thậm chí mỏng hơn cả nylon. Chỉ nha khoa bằng polyethylene rất dễ đi vào giữa các kẽ răng hẹp, có thể cạo sạch chất bẩn mà không bị đứt sau khi đưa kẽ răng. Đặc biệt khuyến khích cho những người có kẽ răng hẹp.


Đối với chỉ nha khoa thì loại này khá mỏng, tuy nhiên độ dày của từng sợi polyethylene lại lớn hơn so với sợi polyester, do đó số lượng bó sợi ít hơn. Mặc dù có ít điểm bám, nhưng chỉ polyethylene có độ bền cao, dù di chuyển qua lại nhiều lần giữa các kẽ răng thì cũng khó bị đứt nên bạn có thể thoải mái làm sạch mọi ngóc ngách trên hàm răng.


Ngoài ra cũng có vật liệu có cấu trúc giống như polyethylene chính là  Polytetrafluoroetylen (PTFE) với độ trượt tốt hơn, thường được dùng trong chảo chống dính. Giá của sản phẩm làm từ PTFE có thể sẽ hơi nhỉnh hơn các sản phẩm thông thường khác nhưng sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho bạn.

Chọn Mùi Hương Yêu Thích

Chọn Mùi Hương Yêu Thích

Hầu hết chỉ nha khoa không có mùi, nhưng một số lại có hương vị như kem đánh răng. Để có cảm giác sảng khoái sau khi sử dụng, bạn nên chọn loại hương bạc hà


Đối với trẻ em, bạn có thể chọn hương vị trái cây. Bé có thể cảm nhận được hương vị nhẹ của trái cây, tăng hứng thú của bé trong việc chăm sóc răng miệng.

Các Công Dụng Khác Của Chỉ Nha Khoa

Các Công Dụng Khác Của Chỉ Nha Khoa

Gần đây, ngoài chức năng chính là làm sạch răng, nhiều loại chỉ nha khoa còn có công dụng làm trắng răng và chăm sóc răng bằng Flo. Hãy lưu ý đến cả các công dụng này khi chọn chỉ nha khoa để chăm sóc răng miệng tốt hơn nhé.


Ví dụ, nếu bạn muốn loại bỏ mảng bám và duy trì răng sạch sẽ, khỏe mạnh, hãy chọn loại có chứa flo. Sau khi răng được làm sạch bằng bàn chải và chỉ nha khoa, flo sẽ giúp răng chắc khỏe hơn, hoàn thiện các bước chăm sóc răng của bạn.


Loại chỉ nha khoa làm sạch vết ố sẽ thích hợp cho những bạn lo lắng hàm răng bị ố do thuốc lá, cà phê, trà v.v.  vì các vết ố thường xuất hiện ở các kẽ răng nhiều hơn là trên bề mặt răng. Bạn cũng nên đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau khi uống các loại thức uống sẫm màu như cà phê, rượu, v.v. để duy trì răng trắng sáng.

Lưu Ý Đến Tính Di Động

Lưu Ý Đến Tính Di Động

Không chỉ ở nhà, nhiều người vẩn muốn chăm sóc răng miệng thật kỹ dù là đi làm, đi học, đi du lịch v.v. Nếu bạn muốn sử dụng chỉ nha khoa mọi lúc mọi nơi, nên chọn loại cuộn sẽ dễ mang theo hơn loại tăm. 


Nếu vẫn muốn mang theo loại tăm, hãy chọn dạng có kèm hộp hoặc được đóng gói riêng lẻ sẽ tiện lợi và hợp vệ sinh hơn nhiều đấy!

Top 10 Chỉ Nha Khoa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest xin giới thiệu đến các bạn loại chỉ nha khoa tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo và lựa chọn sản phẩm thích hợp với bản thân.

10
LoạiLoại có tay cầm (chữ F)
Chất liệuPolyethylene (UHMWPE)
Kích thước/ số lượng50 cây/ gói
Mùi hươngkhông
9
LoạiLoại cuộn (có sáp)
Chất liệuNylon (nhiều sợi)
Kích thước/ Số lượngCuộn 50m
Mùi hươngBạc hà
8
Loạiloại có tay cầm (chữ F)
Chất liệuNylon
Kích thước/ Số lượng50 cây/ hộp
Mùi hươngKhông
7
LoạiLoại tăm (chữ F)
Chất liệuPolyethylene (UHMWPE)
Kích thước/ Số lượng90 cây/ gói
Mùi hươngkhông
6
LoạiLoại cuộn (có sáp)
Chất liệu-
Kích thước/ số lượngCuộn 50m
Mùi hươngBạc hà
5
LoạiLoại có tay cầm (chữ F)
Chất liệuPolyester
Kích thước/ Số lượng50 cây/ hộp
Mùi hươngkhông
4
LoạiLoại cuộn (có sáp)
Chất liệuNylon
Kích thước/ Số lượngCuộn 50m
Mùi hươngBạc hà
3
LoạiLoại có tay cầm (có sáp)
Chất liệu-
Kích thước/ Số lượngCuộn 50m
Mùi hươngDâu/ Lô hội
2
LoạiLoại cuộn (có sáp)
Chất liệuNylon
Kích thước/ Số lượngcuộn 25m
Mùi hươngBạc hà
1
LoạiLoại cuộn (có sáp)
Chất liệuPTFE (Polytetrafluoroetylen)
Kích thước/ Số lượngcuộn 40m
Mùi hươngbạc hà

Bảng So Sánh 10 Chỉ Nha Khoa tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Oral-B Glide Pro-Health 1

Oral-B

2
 Oral-B Chỉ Nha Khoa Floss Satin Gentle For Gum 1

Oral-B

3
Pierrot Chỉ Nha Khoa Dental Floss Hilo Dental 1

Pierrot

4
ORAL-B Essential Floss 1

ORAL-B

5
 DENTALPRO Chỉ Nha Khoa FRESH 1

DENTALPRO

6
TePe Dental Tape Waxed 1

TePe

7
OKAMURA Okamura Flosstick 1

OKAMURA

8
 Beauty Formulas Active Oral Care Interdental Flossers 1

Beauty Formulas

9
Tanaphar Chỉ Nha Khoa Oraltana 1

Tanaphar

10
Tagami Tăm Chỉ Nha Khoa 1

Tagami

Tên Sản Phẩm

Glide Pro-Health

Chỉ Nha Khoa Floss Satin Gentle For Gum

Chỉ Nha Khoa Dental Floss Hilo Dental

Essential Floss

Chỉ Nha Khoa FRESH

Dental Tape Waxed

Okamura Flosstick

Active Oral Care Interdental Flossers

Chỉ Nha Khoa Oraltana

Tăm Chỉ Nha Khoa

Đặc Điểm

Di Chuyển Dễ Dàng Hơn 50% So Với Loại Chỉ Khác

Chỉ Mềm Như Satin, Êm Dịu Không Gây Đau Nướu

Mùi Hương Dâu và Lô Hội Độc Đáo, Dễ Dùng

Thiết Kế Chống Tưa Chỉ, Hương Bạc Hà Mạnh Hơn

Chất Liệu Polyester Mảnh Bền, Nhẹ Nhàng Cho Răng và Nướu

Sợi Chỉ Dẹt, Rộng và Có Sáp, Dễ Trượt vào Khe Răng Hẹp

Số Lượng Lớn, Giá Thành Phải Chăng Dùng Lâu Dài

Chỉ Dai và Dẻo Khó Đứt, Hộp Nhựa Bảo Quản Vệ Sinh

Chỉ Cuộn Đa Sợi Phủ Sáp, Giá Thành Phải Chăng

Thiết Kế Que Dễ Thao Tác, Đầu Chỉ Bó Từ 190 Sợi

Giá69.000 VNĐ40.000 VNĐ67.000 VNĐ45.000 VNĐ59.000 VNĐ138.000 VNĐ32.000 VNĐ55.000 VNĐ21.000 VNĐ39.000 VNĐ
LoạiLoại cuộn (có sáp)Loại cuộn (có sáp)Loại có tay cầm (có sáp)Loại cuộn (có sáp)Loại có tay cầm (chữ F)Loại cuộn (có sáp)Loại tăm (chữ F)loại có tay cầm (chữ F)Loại cuộn (có sáp) Loại có tay cầm (chữ F)
Chất liệuPTFE (Polytetrafluoroetylen)Nylon-NylonPolyester-Polyethylene (UHMWPE)NylonNylon (nhiều sợi)Polyethylene (UHMWPE)
Kích thước/ Số lượngcuộn 40mcuộn 25mCuộn 50mCuộn 50m50 cây/ hộpCuộn 50m90 cây/ gói50 cây/ hộpCuộn 50m 50 cây/ gói
Mùi hươngbạc hàBạc hàDâu/ Lô hộiBạc hàkhôngBạc hàkhôngKhôngBạc hàkhông
Link

Lần Đầu Sử Dụng Thật Dễ Nếu Bạn Biết Cách

Lần Đầu Sử Dụng Thật Dễ Nếu Bạn Biết Cách

Nếu bạn lo lắng về lần đầu sử dụng chỉ nha khoa thì sau đây là một số lời khuyên mà bạn có thể tham khảo. Khi bạn đã biết cách sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng quen với chúng và có thể biến việc dùng chỉ nha khoa thành thói quen mỗi ngày. 


Đối cả loại tăm và loại cuộn chỉ, hãy đưa chỉ nha khoa vào giữa kẽ răng và từ từ di chuyển lên xuống dọc theo răng. Nếu bạn cảm thấy bị kẹt, đừng cố kéo mạnh tay mà hãy lấy chỉ ra một cách nhẹ nhàng.


Khi bắt đầu sử dụng, một số người sẽ bị chảy máu chân răng nhưng qua vài ngày sẽ hết. Nếu bạn không rõ mình có thể sử dụng loại cuộn được hay không thì bạn nên bắt đầu bằng loại tăm chỉ nha khoa có tay cầm. Hãy duy trì thói quen sử dụng chỉ nha khoa ít nhất 1 lần mỗi ngày để chăm sóc răng miệng tốt hơn nhé.

Chăm Sóc Răng Miệng Tốt Hơn

Tất nhiên, ngoài chỉ nha khoa, bạn còn phải trang bị nhiều sản phẩm để bảo vệ sức khỏe răng miệng, nếu vẫn đang phân vân, hãy tham khảo những bài viết sau đây của mybest nhé.

Lời Kết

Hy vọng qua bảng xếp hạng chỉ nha khoa trên, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm thích hợp. Đánh răng chỉ có thể loại bỏ khoảng 60% mảng bám trên răng. Bằng cách sử dụng kết hợp chỉ nha khoa, bạn có thể giảm lượng vết bám, giữ cho răng sạch sẽ và cải thiện sức khỏe răng miệng. Hãy tìm loại chỉ nha khoa phù hợp và sử dụng kết hợp với đánh răng mỗi ngày nhé. 


 •  Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  79.860 Lượng view
 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  86.436 Lượng view
 • Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  46.571 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2020 (White Conic, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2020 (White Conic, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  112.727 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  42.319 Lượng view
 • Top 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Kracie, Schwarzkopf, SHISEIDO, Cocoon)
  Top 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Kracie, Schwarzkopf, SHISEIDO, Cocoon)
  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  46.502 Lượng view
 • Top 10 Miếng Dán Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Miếng Dán Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Miếng dán tẩy lông (Hair removal wax strip) có thể tẩy lông ở nhiều vùng da khác nhau như trên khuôn mặt, tay, nách, chân, hay vùng nhạy cảm bikini; chỉ bằng cách dán và lột. Do đó, bạn có thể duy trì làn da láng mịn trong nhiều tuần, mà không cần tẩy lông thường xuyên. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau, dành riêng cho từng vùng cơ thể, từng làn da khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng như Veet, Epilat, Nair, Nad's, Balea, Beauty Formulas...mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn miếng dán tẩy lông một cách dễ dàng và giúp bạn sử dụng đúng cách và thoải mái nhất có thể. Đừng quên tham khảo bảng xếp hạng top 10 miếng dán tẩy lông tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  449 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề