[Review] Sữa Bột Meiji Nội Địa Nhật Có Tốt Không?

Tại Nhật Bản, sữa bột meiji được sử dụng rất nhiều tại các bệnh viện phụ sản và ở các gia đình. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây sữa bột meiji nói chung và sữa bột meiji hohoemi (sữa meiji số 0) nói riêng đã chiếm được nhiều cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt nhờ chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận lo lắng như, không biết sữa bột meiji số 0 có dễ uống không, sữa meiji có nhiều đường gây quá ngọt hay không, sữa meiji có tốt không, nên chắc hẳn có rất nhiều người đang phân vân không biết có nên chọn mua sữa bột meiji cho bé nhà mình hay không?


Do đó, trong bài viết này, để đánh giá và xác minh kỹ lưỡng những lời đồn đại xung quanh sữa bột meiji, mybest đã mua và dùng thử sữa bột meiji, sau đó tiến hành đánh giá xác minh so sánh về độ tan, độ ngọt, sự tiện dụng, hiệu suất chi phí. Bên cạnh đó, mybest cũng sẽ giới thiệu thanh sữa meiji và các sản phẩm sữa cho bé đang được ưa chuộng, nếu bạn đang cân nhắc mua sữa cho bé, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 • Thông tin mới nhất: 07-05-2021
 • 712 Lượng view
Mục Lục

Sữa Bột meiji là gì?

Sữa Bột meiji là gì?

meiji là sản phẩm sữa bột khá được ưa chuộng tại thị trường nội địa Nhật Bản. Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến tại bệnh viện, nhà hộ sinh ở Nhật Bản,v.v. vì vậy có rất nhiều người tin tưởng và tiếp tục sử dụng tại nhà sau khi xuất viện.


Sữa bột meiji được phát triển dựa trên nền tảng phân tích sữa mẹ của hơn 4.000 bà mẹ và khảo sát sự tăng trưởng của hơn 200.000 trẻ sơ sinh. Chu trình: phân tích - khảo sát - nghiên cứu phát triển - cải tiến này đã được thực hiện liên tục trong hơn 40 năm, vì vậy sản phẩm sữa meiji còn nhận được sự tin tưởng từ chính các nhân viên y tế. 

Sữa bột meiji với công thức mô phỏng theo sữa mẹ, vì vậy thành phần có trong sản phẩm cũng rất giống với sữa mẹ. Sản phầm vừa kết hợp những thành phần tốt hơn cho sự phát triển của trẻ, vừa giảm triệt để những thành phần không có trong sữa mẹ. Bên cạnh đó, công thức sữa không chỉ tập trung vào một thành phần mà còn đem lại sự cân bằng dinh dưỡng tổng thể giống như sữa mẹ.


Ngoài ra, bao bì được thiết kế rất tỉ mỉ để hỗ trợ tốt nhất khi mẹ pha sữa cũng là một điểm thu hút. Hộp sữa được thiết kế dạng lon có nắp giật và được làm chắc chắn để trẻ không thể mở nhầm.


Ngoài ra, mẹ có thể mở nắp hộp sữa chỉ bằng một tay. Đây là loại nắp tích hợp chức năng gạt sữa, mẹ có thể mở và dựng một nửa nắp hộp sữa lên, phần còn lại của nắp có thể sử dụng như một chiếc thìa gạt sữa, giúp mẹ lấy được lượng sữa chính xác. Quả nhiên, đây chính là sản phẩm sữa bột hoàn hảo dành cho các mẹ.

Thử Nghiệm và Đánh Giá Sữa Bột meiji

Thử Nghiệm và Đánh Giá Sữa Bột meiji

Có rất nhiều đánh giá tốt về sữa bột meiji trên Internet, tuy nhiên cũng có một vài phàn nàn rằng nắp hộp sữa khó mở. Nếu bạn đang lo lắng về sản phẩm này, hãy cùng mybest kiểm chứng nào!

Yếu Tố Thứ 1: Độ Dễ Tan

Yếu Tố Thứ 1: Độ Dễ Tan

Đầu tiên chúng ta hãy xác minh độ dễ tan để xem sữa có để lại nhiều cặn không nhé.


Tiến hành pha 100ml sữa bột, xoay đáy bình từ từ theo hình tròn. Sau khi xoay 10 giây, kiểm tra lượng cặn dưới đáy bình. 

Kết Quả: Không Có Cặn Lớn, Bọt Cũng Rất Ít

Kết Quả: Không Có Cặn Lớn, Bọt Cũng Rất Ít

Mặc dù lượng sữa pha khá ít, nhưng chỉ sau 10 giây xoay bình đã có thể xác nhận có rất ít cặn. Thêm vào đó, khi cho nước nóng sữa tạo rất ít bọt, nên rất thuận lợi khi pha cho bé uống.


Bột sữa có màu hơi vàng, tạo cảm giác gần giống sữa mẹ. Không có hiện tượng vón cục dưới đáy bình nên có thể nói là một loại sữa bột dễ pha.

Yếu Tố Thứ 2: Độ Ngọt

Yếu Tố Thứ 2: Độ Ngọt

Tiếp theo là thử nghiệm xem sữa meiji có quá ngọt so với sữa mẹ hay không.


mybest đã thu thập 5 loại sữa bò đang được bán tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi để đo và tính lượng đường trung bình. Nếu lượng đường của sữa meiji gần với lượng đường trung bình thì sẽ được đánh giá tốt, còn nếu lượng đường cao sẽ được xếp vào loại "sữa bột quá ngọt" và hạ đánh giá. 

Hàm Lượng Đường Khá Cao! Nên Tránh Việc Chỉ Cho Trẻ Dùng Sữa Bột

Hàm Lượng Đường Khá Cao! Nên Tránh Việc Chỉ Cho Trẻ Dùng Sữa Bột

meiji là loại sữa bột dễ uống vì có vị ngọt mà các bé ưa thích và hoàn toàn không có cảm giác bột.


Sản phẩm có hàm lượng đường là 14 độ, cao hơn nhiều so với hàm lượng đường trung bình của sữa bò. Trong trường hợp mẹ chỉ sử dụng sữa bột, tần suất bé uống cũng sẽ nhiều hơn nên có thể gây ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bé. Ngoài ra, mẹ cũng cần lưu ý sữa có vị rất ngọt nên có thể khiển bé không còn muốn uống sữa mẹ nữa. 

Yếu Tố Thứ 3: Độ Tiện Dụng

Yếu Tố Thứ 3: Độ Tiện Dụng

Tiếp theo là kiểm chứng độ tiện dụng, việc pha sữa có tiện lợi hay không?


mybest đã tiến hành pha sữa thực tế để kiểm tra cấu tạo và mức độ tiện dụng của hộp sữa.

Nắp Kiểu Tích Hợp Rất Dễ Sử Dụng, nhưng Hơi Cứng…

Nắp Kiểu Tích Hợp Rất Dễ Sử Dụng, nhưng Hơi Cứng…

Hộp đựng sữa và nắp nhựa là loại tích hợp nên bạn có thể thao tác chỉ bằng một tay. Vì phần nắp hộp có thể gập làm đôi nên bạn có thể chỉ mở nửa nắp mà không cần mở toàn bộ.


Tuy nhiên, lúc đầu phần gập lại của nắp sẽ hơi cứng một chút, nên có thể bạn sẽ bối rối vì không biết cách mở. Cho đến khi quen thì nắp vẫn sẽ khá cứng, nên nếu mở bằng một tay sẽ cần một chút lực. Khi đóng nắp hộp cũng cần dùng lực, nên hãy đóng chặt hộp sữa cho đến khi thấy một tiếng "cạch". 


Video dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về nắp sữa gập đôi tích hợp thanh gạt sữa giúp mẹ đong đúng lượng sữa cần pha.

Yếu Tố Thứ 4: Hiệu Suất Chi Phí

Yếu Tố Thứ 4: Hiệu Suất Chi Phí

Cuối cùng mybest sẽ xác minh điều các bà mẹ đặc biệt lo lắng nếu cho con uống sữa bột hàng ngày đó là “hiệu suất chi phí”.


mybest đã tính giá mỗi gram (g) sữa và so sánh các loại size và bao bì tiết kiệm chi phí nhất để đưa ra đánh giá tổng thể.

1g Tương Đương Khoảng 715 Đồng. Chỉ Có Một Size Hộp Lớn

1g Tương Đương Khoảng 715 Đồng. Chỉ Có Một Size Hộp Lớn

meiji chỉ có loại hộp lớn 800g, không có loại hộp nhỏ hay gói nhỏ như các loại sữa bột khác. 1g tương đương khoảng 715 đồng*, không phải là một mức giá quá cao, nhưng cũng không thể nói là một chi phí rẻ.


Vì không có hộp nhỏ hay loại gói nhỏ nên sản phẩm này cũng không nằm trong tầm giá mà mọi người có thể thoải mái dùng thử, nên có lẽ bạn sẽ lo lắng khi mua lần đầu. Trước tiên, hãy thử loại viên sữa hoặc loại pha sẵn thay vì mua hộp lớn nhé


* (tính theo giá vào ngày 13/11/2020)

[Kết Quả Đánh Giá] Khuyên Dùng cho Những Bé Không Thích Sữa Bột vì Vị Ngọt Đậm Dễ Uống

[Kết Quả Đánh Giá] Khuyên Dùng cho Những Bé Không Thích Sữa Bột vì Vị Ngọt Đậm Dễ Uống

Sữa bột meiji được đánh giá rất cao trên Internet, thường được sử dụng tại các bệnh viện và các nhà hộ sinh, là sản phẩm đáng được tin tưởng.


Sữa meiji dễ sử dụng đối với cả người chưa quen pha sữa bột vì không để lại cặn và không gây cảm giác bột cho bé uống. Bên cạnh đó, sữa không tạo bọt ngay cả khi pha với nước nóng, rất tiện lợi cho bé uống ngay sau khi pha sữa.


Sữa meiji có vị ngọt đậm, phù hợp cho những bé không thích uống sữa bột. Tuy nhiên, độ ngọt là 14 độ cao hơn so với các hãng sữa khác, cần chú ý tần suất sử dụng.

Hiệu Suất Chi Phí3.4
Độ Dễ Tan3.5
Độ Ngọt2.5
Độ Tiện Dụng3.2
Đánh Giá Tổng Hợp3.2

Sử Dụng Sữa Bột Dạng Thanh khi Đi Ra Ngoài!

Các sản phẩm sữa bột meiji không bán hộp nhỏ và dạng gói, nhưng có bán dạng thanh sữa. Sữa meiji dạng thanh là loại sản phẩm sữa mới, dễ sử dụng và cũng được đánh giá rất cao trên Internet. Vậy thì sữa meiji dang bột và sữa meiji dạng thanh khác nhau như thế nào?


Khác với sữa meiji dạng bột, sữa meiji dạng thanh được nhà sản xuất cho ra mắt gần đây, khi pha sữa chỉ cần cho một viên sữa vào bình và chế nước nóng. Sữa thanh meiji tiện lợi hơn sữa bột meiji ở chỗ không mất thời gian đong đếm bằng thìa gạt, không lo bị đổ, thao tác đơn giản ai cũng có thể làm được.


Thêm vào đó, khác với loại sữa bột đóng hộp phải sử dụng trong vòng một tháng sau khi mở nắp, sữa thanh bao gồm nhiều viên được đóng gói riêng trong từng túi nên có thể bảo quản trong thời gian dài nếu chưa mở ra. Đây là sản phẩm cực kỳ thích hợp cho các ông bố bà mẹ bận rộn vì có thể dễ dàng đem theo khi ra ngoài.

Lời Kết

Trong bài viết lần này, mybest đã tiến hành dùng thử và đánh giá thực tế sữa bột meiji. Hi vọng bài viết đã đem đến cho bạn cái nhìn cụ thể, chân thực hơn về sản phẩm.


meiji là sản phẩm sữa rất nổi tiếng tại Nhật Bản, được mô phỏng theo công thức sữa mẹ, giúp cân bằng dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Sản phẩm có vị ngọt hơi đậm, khuyên dùng cho những trẻ không thích uống sữa bột. Sản phẩm cũng rất dễ hòa tan, không gây cảm giác bột và ít bị nổi bọt. Nếu bạn đang cân nhắc mua sữa bột cho trẻ, hãy thử ngay nhé!

Bài Viết Đã Xuất Hiện Trong Nội Dung

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Baby Lotion Cho Bé tốt nhất hiện nay (Cetaphil, Aveeno, Wakodo)
  Top 10 Baby Lotion Cho Bé tốt nhất hiện nay (Cetaphil, Aveeno, Wakodo)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể, sữa dưỡng thể baby lotion dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Wakodo…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu top 15 kem dưỡng thể em bé baby lotion tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  11.088 Lượng view
 • Top 10 Balo Bỉm Sữa tốt nhất hiện nay cho Mẹ và Bé (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Balo Bỉm Sữa tốt nhất hiện nay cho Mẹ và Bé (Tư vấn mua 2021)
  Balo bỉm sữa thời trang, đa chức năng là vật dụng hỗ trợ đắc lực giúp các ba mẹ chăm bé khi cùng ra ngoài. Trên thị trường có rất nhiều loại balo bỉm sữa khác nhau từ các thương hiệu như Aimama, Anello, Insular, V-cool, có thể bạn đang băn khoăn không biết loại balo bỉm sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân?Khi chọn mua balo bỉm sữa, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố như dung tích, chất liệu, các tính năng như túi phụ. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn cách chọn mua balo bỉm sữa phù hợp, cùng top những balo bỉm sữa tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc balo bỉm sữa để có những chuyến du ngoạn thoải mái cùng bé nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  8.809 Lượng view
 • Top 10 Xe Đẩy Gấp Gọn tốt nhất hiện nay (Cho Bé Từ 6 Tháng Tuổi )
  Top 10 Xe Đẩy Gấp Gọn tốt nhất hiện nay (Cho Bé Từ 6 Tháng Tuổi )
  Khác với dòng xe đẩy loại Fullsize có kích thước và khối lượng lớn, xe đẩy gấp gọn là loại xe gọn nhẹ, dễ mang theo và phù hợp với các bé tự 6 - 7 tháng tuổi trở lên. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng xe đẩy gấp gọn với những tính năng đa dạng, có thể kể đến như Combi, Aprica, Babyzen, Joie... cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều này chắn hẳn cũng khiến không ít gia đình phân vân không biết nên chọn loại xe nào là phù hợp nhất với bé nhà mình.Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu tới bạn các thông tin hữu ích về xe đẩy gấp gọn cho bé trên 6 tháng tuổi với đầy đủ các gợi ý về cách chọn và bảng xếp hạng các sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tham khảo và chọn ra lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của bạn nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  2.319 Lượng view
 • Top 10 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc lược để chải tóc cho trẻ sơ sinh là điều vô cùng cần thiết giúp bạn dễ dàng xử lý những sợi tóc mỏng manh trên da đầu mềm mại, nhạy cảm của bé. Do hình dạng của lược dành cho trẻ sơ sinh trông khá giống với lược dành cho người lớn nên nếu bạn không cẩn thận khi chọn mua, bạn có thể sẽ làm tổn thương da đầu của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện tại có khá nhiều lược đến từ những thương hiệu nổi tiếng dành cho trẻ nhỏ như Pigeon và Kai nên bạn sẽ khá phân vân trong lần đầu lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một chiếc lược chải đầu thật phù hợp với bé, đặc biệt dành cho tóc của trẻ sơ sinh. Top 10 những chiếc lược cho bé được các bà mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  1.295 Lượng view
 • Top 10 Áo Lót Bầu Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Wacoal, Sabina, Medela, Molys)
  Top 10 Áo Lót Bầu Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Wacoal, Sabina, Medela, Molys)
  Áo lót bầu là một sản phẩm không thể thiếu trong thời kỳ mang thai - khi cả số đo vòng bụng và vòng ngực đều tăng, và thời kỳ sau sinh cho con bú. Gần đây, những chiếc áo lót như vậy với thiết kế dễ thương không khác gì áo lót thông thường đang tăng lên. Tuy nhiên, có rất nhiều hãng sản xuất đang bán sản phẩm này, đầu tiên phải kể đến các hãng đồ lót nổi tiếng như Wacoal, Sabina, hay các hãng chuyên sản xuất đồ bà bầu như Mothersbaby, Molys,v.v. đang khiến các mẹ phân vân không biết lựa chọn như thế nào phải không? Vì vậy, ở bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu chi tiết đến các mẹ cách lựa chọn áo lót bầu. Bên cạnh đó, mybest cũng sẽ giới thiệu bảng xếp hạng các sản phẩm áo lót bầu đang được yêu thích nhất. Các mẹ bầu đang ở đầu thai kỳ hay các mẹ bầu đang ở cuối thai kỳ chuẩn bị sinh, nhất định hãy tham khảo nhé! 
  Em Bé - Trẻ Em
  2.580 Lượng view
 • Top 10 Túi Trữ Sữa tốt nhất hiện nay (Unimom, SUNMUM, Pur)
  Top 10 Túi Trữ Sữa tốt nhất hiện nay (Unimom, SUNMUM, Pur)
  Túi trữ sữa cho phép bảo quản sữa sau khi vắt bằng cách trữ lạnh hoặc trữ đông mà không làm thay đổi dinh dưỡng. Bạn có thể dễ dàng cho bé bú trong lúc bận rộn. Có rất nhiều loại túi trữ sữa trên thị trường hiện nay và đa phần đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín như Medela, Unimom, SUNMUM, Pur, Avent, Lansinoh... Mỗi sản phẩm sẽ có rất nhiều đặc điểm và công dụng khác nhau, vì vậy các mẹ có thể bối rối không biết túi trữ sữa nào mới tốt.   Vì vậy lần này, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý khi lựa chọn túi trữ sữa, cách sử dụng và bảng xếp hạng 10 túi trữ sữa không chứa BPA tốt nhất hiện nay! Chỉ cần kết hợp túi trữ sữa vào việc chăm sóc bé, bạn luôn có thể nuôi con bằng sữa mẹ.
  Em Bé - Trẻ Em
  121 Lượng view
 • Top 10 Núm Ti tốt nhất hiện nay cho bé (Pigeon, Nuk, Wesser)
  Top 10 Núm Ti tốt nhất hiện nay cho bé (Pigeon, Nuk, Wesser)
  Núm vú hay núm ti bình sữa là một sản phẩm không thể thiếu, và cần được thay thế khá thường xuyên trong giai đoạn bé còn bú bình. Từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản như Pigeon, Combi cho đến thương hiệu Nuk nổi tiếng đến từ Đức, thì mỗi sản phẩm đều có những đặc trưng nhất định. Tùy vào từng giai đoạn phát triển của trẻ và độ tuổi như bé sơ sinh, bé 3 tháng, 6 tháng v.v. mà kích thước, cũng như thiết kế của núm ti cũng sẽ phải thay đổi. Vậy hôm nay mybest sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh cách chọn núm ti bình sữa phù hợp với trẻ và top 10 ti giả tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  230 Lượng view
 • Top 10 Khay Úp Bình Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Khay Úp Bình Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khay úp bình sữa hay giá úp bình sữa là một dụng cụ tiện lợi để phơi khô bình sữa em bé. Việc sử dụng khay úp bình sữa để làm khô tự nhiên sau khi vệ sinh bình có thể ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và nhà sản xuất khác nhau như khay cố định, khay gấp gọn, khay có nắp đậy từ các nhãn hàng như Munckin, Kidsme, Upass v.v. khiến bạn không biết khay úp loại nào là tốt nhất, đảm bảo vệ sinh?Vì thế, bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 khay úp bình sữa tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết và chọn ra sản phẩm yêu thích để có thể bảo quản được bình sữa tiện lợi và đảm bảo vệ sinh nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  288 Lượng view
 • Top 9 Sandal Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Từ 6 Tháng - 4 Tuổi)
  Top 9 Sandal Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Từ 6 Tháng - 4 Tuổi)
  Giày sandal là vật dụng rất cần thiết cho những chuyến đi chơi của bé. Đây là loại giày dép rất được ưa chuộng nhờ sự thông thoáng, dễ đi lại, đem lại sự thoải mái cho bé, một số loại sandal có đặc tính chống nước tốt giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng ngay cả khi trời mưa. Chính bởi những ưu điểm này mà ngày càng có nhiều loại giày sandal cho bé ra đời, có thể kể đến một số nhãn như Crown, Chicco, Dave Bella, Uala Rogo... đem lại cho bạn nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, chắc hẳn giữa rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường cũng khiến không ít cha mẹ phân vân khi muốn mua giày sandal cho bé.Hiểu được những băn khoăn ấy, mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết với các thông tin tổng hợp hữu ích về cách chọn cũng như bảng xếp hạng sandal trẻ em từ 6 tháng đến 4 tuổi đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tham khảo và chọn ra sản phẩm tốt nhất cho bé yêu của bạn thôi nào!
  Em Bé - Trẻ Em
  164 Lượng view
 • Top 10 Giày Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Cho Bé 0 - 4 Tuổi)
  Top 10 Giày Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Cho Bé 0 - 4 Tuổi)
  Giày trẻ em cho bé 0 - 4 tuổi là đồ dùng cần thiết để bảo vệ đôi chân cho các bé ngay từ những năm tháng đầu đời. Bên cạnh yếu tố về kích cỡ, bạn đã bao giờ phân vân không biết nên dựa vào tiêu chuẩn nào để chọn giày cho bé? Giữa những mẫu giày đa dạng đến từ nhiều thương hiệu giày dép cho bé như Combi, Comfybaby, Crown, Dave Bella... chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bối rối khi muốn chọn đôi giày phù hợp với bé nhà mình.Hiểu được những băn khoăn của cha mẹ, mybest mang đến cho các bạn bài viết với những thông tin đầy đủ và thiết thực về tiêu chí chọn mua cùng bảng xếp hạng giày trẻ em từ 0 - 4 tuổi chất lượng tốt, đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tham khảo và chọn ra người bạn tuyệt vời nhất cho bé con của bạn nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  81 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  42.994 Lượng view
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn được dầu gội trẻ em an toàn cho bé cũng như top 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng.  Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  20.026 Lượng view
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  38.488 Lượng view
 • Top 11 Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Kem chống nắng cho bé rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, một số loại kem chống nắng cho bé đi biển có khả năng bảo vệ tốt; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng top 15 sản phẩm tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Neutrogena, Anessa, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng cho bé sao cho hiệu quả nhất!
  Em Bé - Trẻ Em
  20.456 Lượng view
 • Top 16 Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 16 Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội em bé - Baby Shampoo là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  19.808 Lượng view
 • Top 10 Phấn Em Bé tốt nhất hiện nay (Dùng Cho Cả Người Lớn)
  Top 10 Phấn Em Bé tốt nhất hiện nay (Dùng Cho Cả Người Lớn)
  Phấn em bé từ lâu đã là một sản phẩm rất được yêu thích trong việc chăm sóc da cho trẻ sơ sinh. Vì có thể dùng để ngừa rôm sảy cho các bé, nhiều người lớn còn dùng phấn em bé để làm phấn toàn thân hoặc phấn phủ trang điểm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả các loại phấn em bé được ưa chuộng, từ các thương hiệu nổi tiếng như Johnson & Johnson, Pigeon cho đến các phấn thơm cơ thể dành cho người lớn.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua phấn em bé mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trực tiếp trên da mặt và cơ thể. Chúc bạn sẽ chọn mua được loại phấn thích hợp để bé và cả gia đình cùng sở hữu làn da khô thoáng, mịn màng. Đừng quên tham khảo top 10 phấn em bé ở cuối bài nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  14.370 Lượng view
 • Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott)
  Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott)
  Sữa bột trẻ em hay sữa công thức là sản phẩm hỗ trợ các bà mẹ trong hành trình nuôi con. Là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu trước khi bé ăn dặm, các mẹ lại càng thận trọng hơn để tìm ra sản phẩm thích hợp cho con mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất uy tín như Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott,... với các dòng sản phẩm đa dạng. Quyết định sản phẩm nào cho con thật khó khăn vì có vô vàn loại sữa khác nhau với nhiều điều cần cân nhắc như: sữa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho bé hay không; sữa có dễ tan hay không; có dễ đóng cặn hay không; hương vị sữa có dễ uống đối với trẻ hay không v.v . Thấu hiểu tâm lý của mẹ, mybest xin giới thiệu những lưu ý khi chọn sữa bột trẻ em và top 10 sữa bột trẻ em tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé. 
  Em Bé - Trẻ Em
  1.510 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề