[Review] Sữa Bột Meiji Nội Địa Nhật Có Tốt Không?

Tại Nhật Bản, sữa bột meiji được sử dụng rất nhiều tại các bệnh viện phụ sản và ở các gia đình. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây sữa bột meiji nói chung và sữa bột meiji hohoemi (sữa meiji số 0) nói riêng đã chiếm được nhiều cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt nhờ chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận lo lắng như, không biết sữa bột meiji số 0 có dễ uống không, sữa meiji có nhiều đường gây quá ngọt hay không, sữa meiji có tốt không, nên chắc hẳn có rất nhiều người đang phân vân không biết có nên chọn mua sữa bột meiji cho bé nhà mình hay không?


Do đó, trong bài viết này, để đánh giá và xác minh kỹ lưỡng những lời đồn đại xung quanh sữa bột meiji, mybest đã mua và dùng thử sữa bột meiji, sau đó tiến hành đánh giá xác minh so sánh về độ tan, độ ngọt, sự tiện dụng, hiệu suất chi phí. Bên cạnh đó, mybest cũng sẽ giới thiệu thanh sữa meiji và các sản phẩm sữa cho bé đang được ưa chuộng, nếu bạn đang cân nhắc mua sữa cho bé, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 04-04-2022
Mục Lục

Sữa Bột meiji là gì?

Sữa Bột meiji là gì?

meiji là sản phẩm sữa bột khá được ưa chuộng tại thị trường nội địa Nhật Bản. Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến tại bệnh viện, nhà hộ sinh ở Nhật Bản,v.v. vì vậy có rất nhiều người tin tưởng và tiếp tục sử dụng tại nhà sau khi xuất viện.


Sữa bột meiji được phát triển dựa trên nền tảng phân tích sữa mẹ của hơn 4.000 bà mẹ và khảo sát sự tăng trưởng của hơn 200.000 trẻ sơ sinh. Chu trình: phân tích - khảo sát - nghiên cứu phát triển - cải tiến này đã được thực hiện liên tục trong hơn 40 năm, vì vậy sản phẩm sữa meiji còn nhận được sự tin tưởng từ chính các nhân viên y tế. 

Sữa bột meiji với công thức mô phỏng theo sữa mẹ, vì vậy thành phần có trong sản phẩm cũng rất giống với sữa mẹ. Sản phầm vừa kết hợp những thành phần tốt hơn cho sự phát triển của trẻ, vừa giảm triệt để những thành phần không có trong sữa mẹ. Bên cạnh đó, công thức sữa không chỉ tập trung vào một thành phần mà còn đem lại sự cân bằng dinh dưỡng tổng thể giống như sữa mẹ.


Ngoài ra, bao bì được thiết kế rất tỉ mỉ để hỗ trợ tốt nhất khi mẹ pha sữa cũng là một điểm thu hút. Hộp sữa được thiết kế dạng lon có nắp giật và được làm chắc chắn để trẻ không thể mở nhầm.


Ngoài ra, mẹ có thể mở nắp hộp sữa chỉ bằng một tay. Đây là loại nắp tích hợp chức năng gạt sữa, mẹ có thể mở và dựng một nửa nắp hộp sữa lên, phần còn lại của nắp có thể sử dụng như một chiếc thìa gạt sữa, giúp mẹ lấy được lượng sữa chính xác. Quả nhiên, đây chính là sản phẩm sữa bột hoàn hảo dành cho các mẹ.

Thử Nghiệm Và Đánh Giá Sữa Bột meiji

Thử Nghiệm Và Đánh Giá Sữa Bột meiji

Có rất nhiều đánh giá tốt về sữa bột meiji trên Internet, tuy nhiên cũng có một vài phàn nàn rằng nắp hộp sữa khó mở. Nếu bạn đang lo lắng về sản phẩm này, hãy cùng mybest kiểm chứng nào!

Yếu Tố Thứ 1: Độ Dễ Tan

Yếu Tố Thứ 1: Độ Dễ Tan

Đầu tiên chúng ta hãy xác minh độ dễ tan để xem sữa có để lại nhiều cặn không nhé.


Tiến hành pha 100ml sữa bột, xoay đáy bình từ từ theo hình tròn. Sau khi xoay 10 giây, kiểm tra lượng cặn dưới đáy bình. 

Kết Quả: Không Có Cặn Lớn, Bọt Cũng Rất Ít

Kết Quả: Không Có Cặn Lớn, Bọt Cũng Rất Ít

Mặc dù lượng sữa pha khá ít, nhưng chỉ sau 10 giây xoay bình đã có thể xác nhận có rất ít cặn. Thêm vào đó, khi cho nước nóng sữa tạo rất ít bọt, nên rất thuận lợi khi pha cho bé uống.


Bột sữa có màu hơi vàng, tạo cảm giác gần giống sữa mẹ. Không có hiện tượng vón cục dưới đáy bình nên có thể nói là một loại sữa bột dễ pha.

Yếu Tố Thứ 2: Độ Ngọt

Yếu Tố Thứ 2: Độ Ngọt

Tiếp theo là thử nghiệm xem sữa meiji có quá ngọt so với sữa mẹ hay không.


mybest đã thu thập 5 loại sữa bò đang được bán tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi để đo và tính lượng đường trung bình. Nếu lượng đường của sữa meiji gần với lượng đường trung bình thì sẽ được đánh giá tốt, còn nếu lượng đường cao sẽ được xếp vào loại "sữa bột quá ngọt" và hạ đánh giá. 

Hàm Lượng Đường Khá Cao! Nên Tránh Việc Chỉ Cho Trẻ Dùng Sữa Bột

Hàm Lượng Đường Khá Cao! Nên Tránh Việc Chỉ Cho Trẻ Dùng Sữa Bột

meiji là loại sữa bột dễ uống vì có vị ngọt mà các bé ưa thích và hoàn toàn không có cảm giác bột.


Sản phẩm có hàm lượng đường là 14 độ, cao hơn nhiều so với hàm lượng đường trung bình của sữa bò. Trong trường hợp mẹ chỉ sử dụng sữa bột, tần suất bé uống cũng sẽ nhiều hơn nên có thể gây ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bé. Ngoài ra, mẹ cũng cần lưu ý sữa có vị rất ngọt nên có thể khiển bé không còn muốn uống sữa mẹ nữa. 

Yếu Tố Thứ 3: Độ Tiện Dụng

Yếu Tố Thứ 3: Độ Tiện Dụng

Tiếp theo là kiểm chứng độ tiện dụng, việc pha sữa có tiện lợi hay không?


mybest đã tiến hành pha sữa thực tế để kiểm tra cấu tạo và mức độ tiện dụng của hộp sữa.

Nắp Kiểu Tích Hợp Rất Dễ Sử Dụng, nhưng Hơi Cứng…

Nắp Kiểu Tích Hợp Rất Dễ Sử Dụng, nhưng Hơi Cứng…

Hộp đựng sữa và nắp nhựa là loại tích hợp nên bạn có thể thao tác chỉ bằng một tay. Vì phần nắp hộp có thể gập làm đôi nên bạn có thể chỉ mở nửa nắp mà không cần mở toàn bộ.


Tuy nhiên, lúc đầu phần gập lại của nắp sẽ hơi cứng một chút, nên có thể bạn sẽ bối rối vì không biết cách mở. Cho đến khi quen thì nắp vẫn sẽ khá cứng, nên nếu mở bằng một tay sẽ cần một chút lực. Khi đóng nắp hộp cũng cần dùng lực, nên hãy đóng chặt hộp sữa cho đến khi thấy một tiếng "cạch". 


Video dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về nắp sữa gập đôi tích hợp thanh gạt sữa giúp mẹ đong đúng lượng sữa cần pha.

Yếu Tố Thứ 4: Hiệu Suất Chi Phí

Yếu Tố Thứ 4: Hiệu Suất Chi Phí

Cuối cùng mybest sẽ xác minh điều các bà mẹ đặc biệt lo lắng nếu cho con uống sữa bột hàng ngày đó là “hiệu suất chi phí”.


mybest đã tính giá mỗi gram (g) sữa và so sánh các loại size và bao bì tiết kiệm chi phí nhất để đưa ra đánh giá tổng thể.

1g Tương Đương Khoảng 715 Đồng. Chỉ Có Một Size Hộp Lớn

1g Tương Đương Khoảng 715 Đồng. Chỉ Có Một Size Hộp Lớn

meiji chỉ có loại hộp lớn 800g, không có loại hộp nhỏ hay gói nhỏ như các loại sữa bột khác. 1g tương đương khoảng 715 đồng*, không phải là một mức giá quá cao, nhưng cũng không thể nói là một chi phí rẻ.


Vì không có hộp nhỏ hay loại gói nhỏ nên sản phẩm này cũng không nằm trong tầm giá mà mọi người có thể thoải mái dùng thử, nên có lẽ bạn sẽ lo lắng khi mua lần đầu. Trước tiên, hãy thử loại viên sữa hoặc loại pha sẵn thay vì mua hộp lớn nhé


* (tính theo giá vào ngày 13/11/2020)

[Kết Quả Đánh Giá] Khuyên Dùng cho Những Bé Không Thích Sữa Bột vì Vị Ngọt Đậm Dễ Uống

[Kết Quả Đánh Giá] Khuyên Dùng cho Những Bé Không Thích Sữa Bột vì Vị Ngọt Đậm Dễ Uống

Sữa bột meiji được đánh giá rất cao trên Internet, thường được sử dụng tại các bệnh viện và các nhà hộ sinh, là sản phẩm đáng được tin tưởng.


Sữa meiji dễ sử dụng đối với cả người chưa quen pha sữa bột vì không để lại cặn và không gây cảm giác bột cho bé uống. Bên cạnh đó, sữa không tạo bọt ngay cả khi pha với nước nóng, rất tiện lợi cho bé uống ngay sau khi pha sữa.


Sữa meiji có vị ngọt đậm, phù hợp cho những bé không thích uống sữa bột. Tuy nhiên, độ ngọt là 14 độ cao hơn so với các hãng sữa khác, cần chú ý tần suất sử dụng.

Hiệu Suất Chi Phí3.4
Độ Dễ Tan3.5
Độ Ngọt2.5
Độ Tiện Dụng3.2
Đánh Giá Tổng Hợp3.2

Sử Dụng Sữa Bột Dạng Thanh Khi Đi Ra Ngoài!

Các sản phẩm sữa bột meiji không bán hộp nhỏ và dạng gói, nhưng có bán dạng thanh sữa. Sữa meiji dạng thanh là loại sản phẩm sữa mới, dễ sử dụng và cũng được đánh giá rất cao trên Internet. Vậy thì sữa meiji dang bột và sữa meiji dạng thanh khác nhau như thế nào?


Khác với sữa meiji dạng bột, sữa meiji dạng thanh được nhà sản xuất cho ra mắt gần đây, khi pha sữa chỉ cần cho một viên sữa vào bình và chế nước nóng. Sữa thanh meiji tiện lợi hơn sữa bột meiji ở chỗ không mất thời gian đong đếm bằng thìa gạt, không lo bị đổ, thao tác đơn giản ai cũng có thể làm được.


Thêm vào đó, khác với loại sữa bột đóng hộp phải sử dụng trong vòng một tháng sau khi mở nắp, sữa thanh bao gồm nhiều viên được đóng gói riêng trong từng túi nên có thể bảo quản trong thời gian dài nếu chưa mở ra. Đây là sản phẩm cực kỳ thích hợp cho các ông bố bà mẹ bận rộn vì có thể dễ dàng đem theo khi ra ngoài.

Bài Viết Đã Xuất Hiện Trong Nội Dung

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện nay cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện nay cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bột ăn dặm là thức ăn đặc đầu tiên ba mẹ giới thiệu cho bé để cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển mỗi ngày. Với bột ăn dặm cho bé, ba mẹ có thể nhanh chóng làm thức ăn cho trẻ rất tiện lợi và dễ dàng, tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột ăn dặm mặn, bột ăn dặm ngọt từ các nhãn hàng như Ridielac, Hipp, Henz v.v. Điều này có khiến các vị phụ huynh thêm đắn đo không biết đâu là bột ăn dặm ngon, tốt nhất cho bé?Thấu hiểu được điều này, mybest sẽ đưa ra một số tiêu chí quan trong trong cách chọn bột ăn dặm cũng như giới thiệu top 10 bột ăn dặm tốt nhất cho bé, được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Bộ Dụng Cụ Ăn Dặm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bộ Dụng Cụ Ăn Dặm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với trẻ nhỏ ở độ tuổi bắt đầu ăn dặm, bộ dụng cụ tập ăn chuyên dụng sẽ là trang bị không thể thiếu. Đây cũng là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm quà tặng dành cho bé. Với sự đa dạng từ chất liệu đến mẫu mã, mỗi bộ dụng cụ ăn dặm sẽ mang những đặc trưng riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua bộ dụng cụ ăn dặm cho bé. Top 10 sản phẩm đang được tin dùng từ những thương hiệu mẹ và bé uy tín như Richell, Munchkin, Bamboo Life, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Bình Sữa Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bình Sữa Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bình sữa cho bé là vật dụng mà bất kì ai đang chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đều cần trang bị. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bình sữa cho bé từ những thương hiệu mẹ và bé uy tín như Pigeon, Chicco, Philips, Wesser, v.v. Tuy nhiên, không phải mọi bình sữa đều giống nhau và thích hợp cho bé nhà bạn, liệu bạn có phân vân bình sữa nào chất lượng tốt, phù hợp với bé nhà mình? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua bình sữa. Top 10 bình sữa cho bé tốt nhất được nhiều mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Để tiết kiệm thời gian bày biện và dọn rửa, những chiếc khay ăn dành cho trẻ em đã được nhiều mẹ yêu thích và chọn mua. Không chỉ tiện lợi, các mẫu khay thường được thiết kế vô cùng đáng yêu, kích thích sự hứng thú của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi tìm kiếm khay ăn cho bé, giữa rất nhiều loại chất liệu như silicon hay gỗ, v.v. cùng các kích thước khác nhau, đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua khay ăn cho bé. Top 10 khay tốt nhất từ những thương hiệu trẻ em uy tín như Richell, Munchkin, Piyo Piyo, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Yếm Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Yếm Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Không chỉ có công dụng ngăn ngừa thức ăn bám vào quần áo, những chiếc yếm còn là trang bị cần thiết khi trẻ bước vào giai đoạn các tuyến nước bọt hoạt động mạnh mẽ. Ngoài những mẫu yếm từ chất liệu vải truyền thống, bạn cũng có thể tìm thấy khá nhiều dòng sản phẩm sử dụng chất liệu silicon chống thấm nước từ nhiều thương hiệu như Marcus & Marcus, Bamboo Life hay Babyhop, v.v. Ở mỗi giai đoạn, trẻ sẽ cần những chiếc yếm khác nhau. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là trang bị phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua yến ăn cho bé. Top 10 mẫu yếm tốt nhất đang được nhiều bậc cha mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy hâm sữa là giải pháp tối ưu để rã đông, hâm nóng sữa, vừa bảo toàn dinh dưỡng và hương vị, vừa giúp mẹ bỉm tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Nhiều bà mẹ hiện đại lựa chọn hút sữa, cấp đông để dự trữ với mong muốn cho con được uống sữa mẹ lâu nhất, đặc biệt là khi mẹ bỉm đi làm trở lại. Với nhiều loại máy hâm sữa trên thị trường hiện nay từ nhiều thưng hiệu như Moaz BéBé, Spectra, Philips Avent, Fatzbaby, v.v. mẹ có thể dễ dàng rã đông sữa mình đã dự trữ và hâm nóng cho con uống, và dĩ nhiên mẹ cũng có thể dùng cho sữa công thức. Nếu mẹ đang phân vân không biết nên mua loại loại tốt, hãy tham khảo cách chọn máy hâm sữa mà mybest hướng dẫn dưới đây. Đồng thời, mybest đưa ra top 10 máy hâm sữa tốt nhất cho bé, là những gợi ý rất hay mà mẹ không nên bỏ qua. Cùng tham khảo ngay nhé!
  Sữa - Ăn Dặm
 • Top 10 Loại Sữa Gói tốt nhất hiện nay cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Loại Sữa Gói tốt nhất hiện nay cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa gói thường ở dạng thanh hay dạng viên, được nhiều bà mẹ lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ dùng trong các trường hợp khẩn cấp mà không cần phải cân đo đong đếm phiền phức. Mỗi lần ra ngoài, thay vì phải mang lon sữa lớn lỉnh kỉnh, bạn có thể cho một vài thanh/gói sữa vào túi rất tiện. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại, nổi tiếng nhất là sữa thanh Meiji, nhưng cũng có nhiều thương hiệu trong nước lẫn ngoài nước như Meiji, Mama Sữa Non, Green Daddy, v.v. ít nhiều sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại nào tốt.Để có thể dễ dàng chọn được loại sữa phù hợp với con, bạn hãy tham khảo cách chọn và top 10 sữa bột gói tốt nhất hiện nay do mybest đề xuất. Chắc chắn đây là những thông tin rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua!
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 15 Bánh Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 15 Bánh Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bánh ăn dặm với hương vị thơm ngon, dễ ăn và được làm từ các thành phần dinh dưỡng không chỉ giúp bổ sung các chất cần thiết cho bé trong giai đoạn ăn dặm mà còn tập cho bé tính tự ăn, thông qua đó rèn cho bé cách điều khiển tay để cầm nắm một cách linh hoạt và cứng cáp hơn. Tuy nhiên, hiện nay, các loại bánh ăn dặm cho bé rất đa dạng về hương vị, thành phần cũng như thương hiệu nên sẽ có thể khiến bạn phân vân, không biết nên chọn sản phẩm bánh ăn dặm nào phù hợp với con em mình nhất.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn bánh ăn dặm cho bé để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, hãy tham khảo danh sách top 15 bánh ăn dặm cho bé tốt nhất hiện nay để có thể chọn ra cho bé sản phẩm bánh ăn dặm vừa ngon, vừa dinh dưỡng cho bé nhé!
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Túi Nhai Ăn Dặm tốt nhất hiện nay (AAG, Tobe, Marcus & Marcus)
  [2022] Top 10 Túi Nhai Ăn Dặm tốt nhất hiện nay (AAG, Tobe, Marcus & Marcus)
  Túi nhai ăn dặm hay còn gọi là túi chống hóc là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bé trong giai đoạn tập ăn, nhất là làm quen với thức ăn rắn, thô, cứng. Ngoài dùng để ăn, túi nhai ăn dặm còn có thể là món đồ chơi hay đồ gặm nướu yêu thích của bé. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại túi nhai ăn dặm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Haakaa, Kidsme, Marcus & Marcus, AAG, Tobe v.v.. Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn mua túi nhai ăn dặm, hãy tham khảo bài viết dưới đây! mybest đề xuất đến bạn top 10 túi nhai ăn dặm tốt nhất hiện nay, đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về túi nhai ăn dặm và cách chọn mua. Đừng bỏ lỡ nhé! 
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Máy Đun Nước Pha Sữa tốt nhất [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Đun Nước Pha Sữa tốt nhất [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đun nước pha sữa là một vật dụng có thể đun nước nóng và giữ ấm ở nhiệt độ thích hợp để pha sữa và có thể sử dụng được bất kỳ lúc nào bé đang đói. Trên thị trường, có nhiều sản phẩm được bán với các mức giá khác nhau bởi các nhà sản xuất như Fatz, Moaz, Misuna, v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn top 10 máy đun nước pha sữa tốt nhất được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến và gợi ý cách chọn máy đun nước pha sữa. Mời các bạn tham khảo.
  Sữa - Ăn Dặm
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 10 Bình Sữa Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bình Sữa Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bình sữa cho bé là vật dụng mà bất kì ai đang chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đều cần trang bị. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bình sữa cho bé từ những thương hiệu mẹ và bé uy tín như Pigeon, Chicco, Philips, Wesser, v.v. Tuy nhiên, không phải mọi bình sữa đều giống nhau và thích hợp cho bé nhà bạn, liệu bạn có phân vân bình sữa nào chất lượng tốt, phù hợp với bé nhà mình? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua bình sữa. Top 10 bình sữa cho bé tốt nhất được nhiều mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Sữa Pha Sẵn Cho Bé 1 Tuổi tốt nhất hiện nay (Vinamilk, Nutifood, Abbott)
  [2022] Top 10 Sữa Pha Sẵn Cho Bé 1 Tuổi tốt nhất hiện nay (Vinamilk, Nutifood, Abbott)
  Sữa bột pha sẵn cho bé 1 tuổi cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như đạm, carbohydrate, DHA, Lysin, Cholin, canxi, vitamin D, v.v. cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. Công thức sữa được điều chế đa dạng, phù hợp cho từng thể trạng phát triển, giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy nhiều loại sữa pha sẵn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Vinamilk, Nutifood, Abbott, v.v.. Chọn loại sữa tốt và phù hợp với bé luôn là nỗi băn khoăn của mỗi người mẹ. Thấu hiểu được điều này, mybest giới thiệu đến bạn top 10 sữa bột pha sẵn cho bé 1 tuổi tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, mybest còn cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về cách chọn sữa bột pha sẵn cho bé 1 tuổi, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Mời bạn tham khảo! 
  Sữa - Ăn Dặm
 • Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa bột trẻ em hay sữa công thức là sản phẩm hỗ trợ các bà mẹ trong hành trình nuôi con. Là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu trước khi bé ăn dặm, các mẹ lại càng thận trọng hơn để tìm ra sản phẩm thích hợp cho con mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất uy tín như Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott, v.v. với các dòng sản phẩm đa dạng. Thấu hiểu tâm lý của mẹ, mybest xin giới thiệu những lưu ý khi chọn sữa bột trẻ em kèm theo tư vấn của Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ Và Bé.Quyết định sản phẩm nào cho con thật khó khăn vì có vô vàn loại sữa khác nhau với nhiều điều cần cân nhắc như: sữa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho bé hay không; sữa có dễ tan hay không; có dễ đóng cặn hay không; hương vị sữa có dễ uống đối với trẻ hay không v.v . Do đó, nếu cảm thấy phân vân, hãy tham khảo top 10 sữa bột trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện nay được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sữa - Ăn Dặm
 • Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện nay cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện nay cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bột ăn dặm là thức ăn đặc đầu tiên ba mẹ giới thiệu cho bé để cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển mỗi ngày. Với bột ăn dặm cho bé, ba mẹ có thể nhanh chóng làm thức ăn cho trẻ rất tiện lợi và dễ dàng, tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột ăn dặm mặn, bột ăn dặm ngọt từ các nhãn hàng như Ridielac, Hipp, Henz v.v. Điều này có khiến các vị phụ huynh thêm đắn đo không biết đâu là bột ăn dặm ngon, tốt nhất cho bé?Thấu hiểu được điều này, mybest sẽ đưa ra một số tiêu chí quan trong trong cách chọn bột ăn dặm cũng như giới thiệu top 10 bột ăn dặm tốt nhất cho bé, được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Túi Nhai Ăn Dặm tốt nhất hiện nay (AAG, Tobe, Marcus & Marcus)
  [2022] Top 10 Túi Nhai Ăn Dặm tốt nhất hiện nay (AAG, Tobe, Marcus & Marcus)
  Túi nhai ăn dặm hay còn gọi là túi chống hóc là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bé trong giai đoạn tập ăn, nhất là làm quen với thức ăn rắn, thô, cứng. Ngoài dùng để ăn, túi nhai ăn dặm còn có thể là món đồ chơi hay đồ gặm nướu yêu thích của bé. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại túi nhai ăn dặm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Haakaa, Kidsme, Marcus & Marcus, AAG, Tobe v.v.. Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn mua túi nhai ăn dặm, hãy tham khảo bài viết dưới đây! mybest đề xuất đến bạn top 10 túi nhai ăn dặm tốt nhất hiện nay, đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về túi nhai ăn dặm và cách chọn mua. Đừng bỏ lỡ nhé! 
  Sữa - Ăn Dặm
 • Top 10 Loại Sữa Gói tốt nhất hiện nay cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Loại Sữa Gói tốt nhất hiện nay cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa gói thường ở dạng thanh hay dạng viên, được nhiều bà mẹ lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ dùng trong các trường hợp khẩn cấp mà không cần phải cân đo đong đếm phiền phức. Mỗi lần ra ngoài, thay vì phải mang lon sữa lớn lỉnh kỉnh, bạn có thể cho một vài thanh/gói sữa vào túi rất tiện. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại, nổi tiếng nhất là sữa thanh Meiji, nhưng cũng có nhiều thương hiệu trong nước lẫn ngoài nước như Meiji, Mama Sữa Non, Green Daddy, v.v. ít nhiều sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại nào tốt.Để có thể dễ dàng chọn được loại sữa phù hợp với con, bạn hãy tham khảo cách chọn và top 10 sữa bột gói tốt nhất hiện nay do mybest đề xuất. Chắc chắn đây là những thông tin rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua!
  Sữa - Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy hâm sữa là giải pháp tối ưu để rã đông, hâm nóng sữa, vừa bảo toàn dinh dưỡng và hương vị, vừa giúp mẹ bỉm tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Nhiều bà mẹ hiện đại lựa chọn hút sữa, cấp đông để dự trữ với mong muốn cho con được uống sữa mẹ lâu nhất, đặc biệt là khi mẹ bỉm đi làm trở lại. Với nhiều loại máy hâm sữa trên thị trường hiện nay từ nhiều thưng hiệu như Moaz BéBé, Spectra, Philips Avent, Fatzbaby, v.v. mẹ có thể dễ dàng rã đông sữa mình đã dự trữ và hâm nóng cho con uống, và dĩ nhiên mẹ cũng có thể dùng cho sữa công thức. Nếu mẹ đang phân vân không biết nên mua loại loại tốt, hãy tham khảo cách chọn máy hâm sữa mà mybest hướng dẫn dưới đây. Đồng thời, mybest đưa ra top 10 máy hâm sữa tốt nhất cho bé, là những gợi ý rất hay mà mẹ không nên bỏ qua. Cùng tham khảo ngay nhé!
  Sữa - Ăn Dặm
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề