• Top 10 Máy Giặt Cửa Trước tốt nhất hiện nay (Panasonic, Electrolux, Toshiba) 1
 • Top 10 Máy Giặt Cửa Trước tốt nhất hiện nay (Panasonic, Electrolux, Toshiba) 2
 • Top 10 Máy Giặt Cửa Trước tốt nhất hiện nay (Panasonic, Electrolux, Toshiba) 3
 • Top 10 Máy Giặt Cửa Trước tốt nhất hiện nay (Panasonic, Electrolux, Toshiba) 4
 • Top 10 Máy Giặt Cửa Trước tốt nhất hiện nay (Panasonic, Electrolux, Toshiba) 5

Top 10 Máy Giặt Cửa Trước tốt nhất hiện nay (Panasonic, Electrolux, Toshiba)

Xã hội ngày càng phát triển khiến cho thời gian càng trở nên quý giá, chính vì thế mà các công nghệ thiết bị hiện đại ra đời để phục vụ nhu cầu tiện ích của con người. Sau một ngày trời làm việc vất vả, bạn trở về nhà và phát hiện ra một đống công việc nhà cần phải làm: dọn dẹp, rửa bát,... Trong số đó, giặt quần áo là công việc chiếm khá nhiều thời gian và nhàm chán đối với bất kỳ ai, và hầu như hằng ngày bạn đều phải làm điều đó. Vì vậy, một chiếc máy giặt tốt và có thể sử dụng trong nhiều năm là những gì bạn cần để có thể cải thiện chất lượng cuộc sống.


Hiện nay, máy giặt lồng ngang (cửa trước) khá được ưa chuộng trên thị trường bởi khả năng tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch tối ưu. Tuy nhiên, bạn có bao giờ cảm thấy khó khăn khi lựa chọn bởi chính sự phong phú của các chức năng như loại có chức năng tự động làm sạch, loại có kích thước nhỏ gọn, loại có thể tiết kiệm điện năng, cùng nhiều các thương hiệu như Toshiba, Electrolux, Panasonic, Aqua, Midea v.v.? Vì vậy lần này mybest xin giới thiệu các loại máy giặt cửa trước được ưa chuộng hiện nay, đồng thời cũng đưa tới các bạn một vài lời khuyên khi lựa chọn loại máy giặt phù hợp.


 • Thông tin mới nhất: 13-11-2020
 • 131 Lượng view
Mục Lục

Cách Lựa Chọn Máy Giặt

Chọn Dung Tích Theo Số Người Sử Dụng

Chọn Dung Tích Theo Số Người Sử Dụng

Trước hết, dung tích là điều rất quan trọng khi lựa chọn máy giặt cửa trước. Nếu bạn giặt mỗi ngày thì khối lượng đồ giặt trung bình của mỗi người là khoảng 1,5kg, do đó nên chọn loại có dung tích lớn hơn một chút so với tổng khối lượng đồ giặt trung bình tầm 1kg. 

 

Nếu bạn sống một mình hoặc 2 người thì nên chọn loại máy giặt dung tích 4-5kg. Với gia đình 3 người, lý tưởng nhất là loại máy dung tích 6kg. Với các gia đình 4 người trở lên thì máy 8kg trở lên là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, việc sử dụng máy dung tích lớn cũng rất tiện cho việc giặt các đồ lớn như chăn, màn.

 

Cũng nên lưu ý rằng số lượng giặt ghi trên máy tức là số lượng quần áo khô khi chưa cho nước vào. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cũng không nên cho ít hay quá nhiều quần áo vào một lần giặt, chỉ nên cho vào máy giặt lượng quần áo bằng 80% khối lượng giặt mà thôi. Chú ý không nhồi nhét quần áo vì có thể  sẽ khiến quần áo không được đều và để lại cặn xà phòng.

 

Kiểm Tra Công Suất Sấy Nếu Chọn Máy Có Sấy Khô

Kiểm Tra Công Suất Sấy Nếu Chọn Máy Có Sấy Khô

Ngoài khối lượng giặt, hãy chú ý tới công suất của chức năng sấy. Nói chung, công suất máy sấy thường nhỏ hơn so với khối lượng giặt/ thoát nước, nhưng tỷ lệ sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và kiểu máy. Ngay cả khi khối lượng giặt phù hợp, nếu vượt quá công suất sấy, quần áo có thể sẽ không khô được hoàn toàn.

 

Bạn càng giặt ít đồ thì hiệu quả sấy càng cao, đồng thời, hãy chọn loại có khả năng sấy được cả những đồ khó khô như quần jean, khăn tắm.

Kiểm Tra Kích Thước Khi Mở Cửa

Kiểm Tra Kích Thước Khi Mở Cửa

Gần đây, trên thị trường cũng có những loại máy giặt cửa trước dạng thon gọn có thể lắp đặt được trong những căn hộ diện tích nhỏ hoặc phòng đơn. Ở nhiều căn hộ có thể không lắp đặt được máy giặt kích cỡ lớn, vì vậy bạn nhớ kiểm tra kỹ kích thước của nơi lắp đặt máy trước khi lựa chọn

 

 Ngoài ra, phải có khoảng trống ở phía trước để có thể mở cửa máy giặt một cách thoải mái. Hãy đảm bảo là bạn đã kiểm tra kích thước chiều sâu của lồng giặt khi cửa được mở hoàn toàn. Một số máy để lồng giặt hướng ngang thay vì để lồng chéo, vì vậy hãy kiểm tra cả trạng thái của cơ thể khi bạn cúi xuống lấy đồ giặt ra.

Cửa Mở Hướng Bên Nào?

Cửa Mở Hướng Bên Nào?

 Không giống như kiểu máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước có cửa cho đồ giặt ở phía mặt trước. Vì vậy, khi lựa chọn bạn cũng phải lưu ý đến hướng đóng mở của cửa. Nên chọn cái nào thuận tiện hơn, mở bên phải hoặc mở trái, tùy theo vị trí lắp đặt. 

 

Nếu đặt máy giặt trong phòng tắm, nên điều cần chú ý là cửa phòng tắm có trở nên khó mở hay không. Những người thuận tay phải thường cho vào và lấy đồ bằng tay phải, vì vậy nếu không có vấn đề về không gian, có thể mở sang bên trái sẽ thuận tiện hơn. Mặt khác những người thuận tay trái nên tham khảo các sản phẩm cửa mở bên phải.

Kiểm Tra Độ Ồn Khi Hoạt Động

Kiểm Tra Độ Ồn Khi Hoạt Động

Nếu bạn ở chung cư hoặc có con nhỏ, nên chọn một chiếc máy giặt hoạt động êm và ít tiếng ồn nhất có thể. Trên thực tế, âm thanh trong khoảng 45dB (decibel) hoặc ít hơn có thể được coi là "yên tĩnh" trong cuộc sống hằng ngày. Hãy tham khảo số liệu trên khi lựa chọn nhé.

 

Độ lớn của âm thanh khi máy hoạt động sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian giặt, thoát nước và sấy khô. Nếu được, hãy kiểm tra thông số của cả 3 quá trình trên. Đó cũng là một điểm đáng quan tâm đối với những người hay giặt quần áo vào buổi tối, sống ở chung cư hoặc thường xuyên vắng nhà để máy giặt tự động.

Chức Năng Sấy Máy Bơm Nhiệt Giúp Tiết Kiệm Điện

Chức Năng Sấy Máy Bơm Nhiệt Giúp Tiết Kiệm Điện

Hiện nay có khá nhiều loại máy giặt cửa trước có công dụng tích kiệm nước khá tốt, nhưng tùy thuộc vào chức năng sấy mà giá tiền điện lại có sự chênh lệch lớn, vì vậy hãy cùng mybest thử so sánh nhé.

 

Về chức năng sấy, hiện nay có 2 loại chủ yếu là loại máy sấy sưởi làm khô bằng gió nhiệt và loại máy bơm nhiệt làm khô bằng cách sử dụng không khí khô. Khuyến khích các bạn lựa chọn loại máy bơm nhiệt vì ngoài khả năng tiết kiệm điện, quần áo khó bị xước hay hỏng trong quá trình sấy.

Lồng Giặt Luôn Sạch Sẽ Với Chức Năng Tự Làm Sạch

Lồng Giặt Luôn Sạch Sẽ Với Chức Năng Tự Làm Sạch

Trong lồng giặt, cặn bột giặt và các vết bã nhờn có xu hướng tích tụ ở khu vực không nhìn thấy được, và nếu không lau rửa thường xuyên, nấm mốc đen và những thứ tương tự có thể xuất hiện. Bạn có thể hạn chế điều này bằng cách sử dụng chất tẩy rửa lồng giặt thường xuyên, nhưng nếu bản thân máy có chức năng làm sạch tự động, việc làm sạch sẽ nhàn hơn rất nhiều


 Giữ lồng giặt sạch sẽ ngăn vi trùng và nấm mốc bám vào đồ giặt, giúp quần áo mới giặt của bạn sạch hơn.

Chức Năng Khóa Trẻ Em Nếu Nhà Có Trẻ Nhỏ

Chức Năng Khóa Trẻ Em Nếu Nhà Có Trẻ Nhỏ

 Máy giặt cửa trước có nhiều loại đủ lớn để trẻ nhỏ và vật nuôi có thể chui vào. Chính vì thế cần chú ý cẩn thận với những trẻ có thể đứng nắm được đồ vật. Hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra chức năng khóa trẻ em (child lock) đã được bật chưa nhé.

 

Về cơ bản, máy giặt cửa trước không mở được từ bên trong, vì vậy hãy chọn loại máy có cài đặt thêm các chức năng an toàn tốt.

Lựa Chọn Dựa Trên Đặc Thù Của Từng Nhà Sản Xuất

Máy giặt lồng ngang với nhiều hãng nổi tiếng như Hitachi, Toshiba, Panasonic và Sharp. Việc nắm bắt được đặc điểm của từng hãng sản xuất cũng rất hữu ích trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bây giờ hãy cùng mybest xem xét các đặc điểm của từng nhà sản xuất.

Hitachi: Tính Năng Wind Iron và Chế Độ Làm Sạch Niagara

Hitachi: Tính Năng Wind Iron và Chế Độ Làm Sạch Niagara

Đây là nhà sản xuất đầu tiên trong ngành tích hợp chức năng tự động làm sạch vào lồng giặt. Sau khi giặt và xả, máy sẽ tự động làm sạch để rửa sạch bụi bẩn từ những góc khuất của lồng giặt, và rửa sạch bụi bẩn từ cặn bột giặt và bã nhờn. Cảm giác thật tốt khi luôn mặc quần áo sạch sẽ.

Ngoài ra, Wind Iron, cho phép bạn sấy khô và là thẳng các nếp nhăn cùng một lúc trong lồng giặt lớn và tốc độ gió cao, rất tiện lợi vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian ủi quần áo. Tuy nhiên, chức năng này sẽ hơi tốn thời gian một chút, phù hợp với những ai có nhiều thời gian làm việc nhà. Hơn nữa, chế độ làm sạch Niagara cũng rất hiệu quả trong việc tẩy các vết ố trên quần áo.

Toshiba: Các Chức Năng Làm Sạch Độc Đáo, Hoạt Động Yên Tĩnh

Toshiba: Các Chức Năng Làm Sạch Độc Đáo, Hoạt Động Yên Tĩnh

 Tính năng nổi bật của Toshiba chính là khả năng làm sạch, tùy vào dòng máy mà sẽ được trang bị chức năng làm sạch bằng bọt, chức năng làm sạch bằng siêu sóng v.v. Lồng giặt được phủ lớp chống bám bẩn hỗ trợ bạn giữ vệ sinh máy một cách tốt nhất.

 

 Với thiết kế ít rung và ít tiếng ồn hơn hẳn các nhà sản xuất khác, vậy nên không chỉ người sống trong căn hộ mà việc giặt giũ đêm khuya các bạn cũng có thể yên tâm. Toshiba là lựa chọn tuyệt vời và được khuyến khích sử dụng dành cho những người lo lắng về tiếng ồn.

Panasonic: Cân Bằng Các Chức Năng. Econavi Tiết Kiệm Điện Năng

Panasonic: Cân Bằng Các Chức Năng. Econavi Tiết Kiệm Điện Năng

Ưu điểm của Panasonic đó là có chức năng cân bằng, chẳng hạn như chức năng Active Foam hỗ trợ giặt sạch các vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra, sản phẩm còn có bộ lọc sấy được làm bằng thép không gỉ để dễ dàng bảo trì.

 

Một tính năng chính khác là "Nanoe" ở một số do Panasonic phát triển. Nanoe tự động được tạo ra trong lồng giặt để ngăn chặn vi khuẩn và mùi khó chịu. Đặc biệt, nếu nhà bạn có trẻ em thì những dòng máy giặt Panasonic được trang bị Care+ Hygiene Expert và StainMaster+, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ vết bẩn gốc dầu như thực phẩm, dầu trên da, đồng thời loại bỏ 99% vi khuẩn cùng các tác nhân gây dị ứng. "Econavi"- chế độ tự động tiết kiệm điện và nước, cũng là một bạn đồng hành tuyệt vời và mạnh mẽ cho các hộ gia đình hiện đại.

Sharp: Làm Sạch và Sấy Khô Rất Ổn

Sharp: Làm Sạch và Sấy Khô Rất Ổn

Các sản phẩm của Sharp nổi bật với tính năng làm sạch và làm khô, bao gồm Micro High Pressure làm sạch bằng 1 triệu giọt nước siêu nhỏ mỗi giây và tính năng làm khô đặc biệt, giúp quần áo mềm mại như phơi dưới ánh sáng mặt trời. Ngoài ra còn có một vài mẫu sử dụng miror panel, là một điểm quan trọng cho những ai quan tâm đến thiết kế.

 

Ngoài ra, sản phẩm từ Sharp còn nổi tiếng về hiệu quả tiết kiệm nước với bảy cảm biến: nhiệt độ, độ ẩm, mực nước, khối lượng, bọt, ánh sáng và rung động, và sẽ hoạt động tùy theo thời gian giặt. Các tính năng trên không chỉ tiết kiệm điện, nước mà còn tiết kiệm thời gian.

 

Ngoài ra, một trong những điểm nổi bật là máy có khóa trẻ em và màn hình chữ nổi, được thiết kế thân thiện với mọi người, đi kèm chức năng nguồn tự động tắt, thân thiện với môi trường.

Top 10 Máy Giặt Cửa Trước Tốt Nhất Được Ưa Chuộng

Và sau đây, mybest xin giới thiệu tới các bạn Top 10 máy giặt cửa trước tốt nhất được ưa chuộng, hãy cân nhắc nhu cầu của mình để chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

10
Công suất giặt/ Công suất sấy9kg/-
Hướng mở cửaTrái
Kích thướcNgang 60 cm - Sâu 67 cm - Cao 85 cm – Nặng 65.8 kg
Tự làm sạch
Khóa trẻ em
Mức độ yên tĩnh-
Có tiếng Việt
9
Công suất giặt/ Công suất sấy8.5 kg/-
Hướng mở cửaTrái
Kích thướcNgang 59.5 cm - Sâu 62 cm - Cao 85 cm - Nặng 68 kg
Tự làm sạch
Khóa trẻ em
Mức độ yên tĩnh-
Có tiếng Việt-
8
Công suất giặt/ Công suất sấy8kg/-
Hướng mở cửaTrái
Kích thướcNgang 60 cm - Sâu 56.5 cm - Cao 84 cm – Nặng 62 kg
Tự làm sạch-
Khóa trẻ em-
Mức độ yên tĩnh-
Có tiếng Việt
7
Công suất giặt/ Công suất sấy8.5 kg/-
Hướng mở cửaTrái
Kích thướcNgang 59.5 cm - Sâu 61.5 cm - Cao 84.5 cm – Nặng 70 kg
Tự làm sạch
Khóa trẻ em
Mức độ yên tĩnh-
Có tiếng Việt
6
Công suất giặt/ Công suất sấy8 kg/-
Hướng mở cửaTrái
Kích thướcNgang 60 cm - Sâu 71 cm - Cao 85 cm – Nặng 63 kg
Tự làm sạch
Khóa trẻ em
Mức độ yên tĩnh-
Có tiếng Việt
5

XIAOMIMáy Giặt Sấy Cửa Trước Mijia

XHQG100MJ01

9.500.000 VNĐ

Công suất giặt/ Công suất sấy10 kg/-
Hướng mở cửaTrái
Kích thướcNgang 59.8 cm - Sâu 65 cm - Cao 85 cm – Nặng 71 kg
Tự làm sạch
Khóa trẻ em
Mức độ yên tĩnh62dB
Có tiếng Việt-
4
Công suất giặt/ Công suất sấy8 kg/5 kg
Hướng mở cửaTrái
Kích thướcNgang 60 cm - Sâu 57.5 cm - Cao 85 cm – Nặng 62 kg
Tự làm sạch
Khóa trẻ em
Mức độ yên tĩnh-
Có tiếng Việt
3
Công suất giặt/ Công suất sấy10kg/-
Hướng mở cửaTrái
Kích thướcNgang 59.6 cm - Sâu 600cm - Cao 845 cm – Nặng 75 kg
Tự làm sạch
Khóa trẻ em
Mức độ yên tĩnh-
Có tiếng Việt-
2
Công suất giặt/ Công suất sấy8.5 kg/-
Hướng mở cửaTrái
Kích thướcNgang 60 cm - Sâu 55 cm - Cao 85 cm – Nặng 62 kg
Tự làm sạch
Khóa trẻ em
Mức độ yên tĩnh-
Có tiếng Việt-
1
Công suất giặt/ Công suất sấy12 kg/ 7 kg
Hướng mở cửaTrái
Kích thướcNgang 64.5 cm - Sâu 75 cm - Cao 106.5 cm – Nặng 98 kg
Tự làm sạch
Khóa trẻ em
Mức độ yên tĩnh-
Có tiếng Việt-

Bảng So Sánh 10 Máy Giặt Cửa Trước tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Toshiba Máy Giặt Sấy Bơm Nhiệt 1

Toshiba

2
LG Máy Giặt AI DD 1

LG

3
Panasonic Máy Giặt Cửa Trước 1

Panasonic

4
 Electrolux Máy Giặt Sấy Cửa Trước UltimateCare 900 1

Electrolux

5
XIAOMI Máy Giặt Sấy Cửa Trước Mijia 1

XIAOMI

6
Samsung Máy Giặt Cửa Trước AddWash 1

Samsung

7
Aqua Máy Giặt Cửa Trước 1

Aqua

8
LG Máy Giặt Cửa Trước 1

LG

9
Midea Máy Giặt Cửa Trước 1

Midea

10
Electrolux Máy Giặt Cửa Trước 1

Electrolux

Tên Sản Phẩm

Máy Giặt Sấy Bơm Nhiệt

Máy Giặt AI DD

Máy Giặt Cửa Trước

Máy Giặt Sấy Cửa Trước UltimateCare 900

Máy Giặt Sấy Cửa Trước Mijia

Máy Giặt Cửa Trước AddWash

Máy Giặt Cửa Trước

Máy Giặt Cửa Trước

Máy Giặt Cửa Trước

Máy Giặt Cửa Trước

Đặc Điểm

Cửa Nghiêng 7 Độ Dễ Thao Tác, Ngăn Vi Khuẩn Với Nano Bạc

Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo AI Hiện Đại, Giặt Từ Xa

Làm Sạch Những Vùng Khó Giặt Như Cổ Áo, Cổ Tay Áo

Nhiều Chế Độ Chăm Sóc Quần Áo, Đảm Bảo Độ Bền và Mới

Thiết Kế Tối Giản Độc Đáo, 21 Chế Độ Giặt Đa Dạng

Lồng Giặt Kim Cương, Thêm Quần Áo Vào Bất Cứ Khi Nào

Tự Phân Bố Nước Giặt, Nhiều Công Nghệ Diệt Khuẩn Độc Đáo

Chức Năng Chẩn Đoán Thông Minh và Tải Chương Trình Giặt

Thoải Mái Giặt Quần Áo Màu Mà Không Sợ Phai, Sờn

Lồng Giặt HIVE Độc Đáo, Cửa Rộng Hơn 12%

Giá41.290.000 VNĐ9.450.000 VNĐ14.090.000 VNĐ8.390.000 VNĐ9.500.000 VNĐ8.890.000 VNĐ8.390.000 VNĐ8.490.000 VNĐ9.490.000 VNĐ8.890.000 VNĐ
Công suất giặt/ Công suất sấy12 kg/ 7 kg8.5 kg/-10kg/-8 kg/5 kg10 kg/-8 kg/-8.5 kg/-8kg/-8.5 kg/-9kg/-
Hướng mở cửaTráiTráiTráiTráiTráiTráiTráiTráiTráiTrái
Kích thướcNgang 64.5 cm - Sâu 75 cm - Cao 106.5 cm – Nặng 98 kgNgang 60 cm - Sâu 55 cm - Cao 85 cm – Nặng 62 kgNgang 59.6 cm - Sâu 600cm - Cao 845 cm – Nặng 75 kgNgang 60 cm - Sâu 57.5 cm - Cao 85 cm – Nặng 62 kgNgang 59.8 cm - Sâu 65 cm - Cao 85 cm – Nặng 71 kgNgang 60 cm - Sâu 71 cm - Cao 85 cm – Nặng 63 kgNgang 59.5 cm - Sâu 61.5 cm - Cao 84.5 cm – Nặng 70 kgNgang 60 cm - Sâu 56.5 cm - Cao 84 cm – Nặng 62 kgNgang 59.5 cm - Sâu 62 cm - Cao 85 cm - Nặng 68 kgNgang 60 cm - Sâu 67 cm - Cao 85 cm – Nặng 65.8 kg
Tự làm sạch-
Khóa trẻ em-
Mức độ yên tĩnh----62dB-----
Có tiếng Việt-----
Link

Tham Khảo Các Loại Máy Giặt Khác

Trong bài viết trên, mybest đã giới thiệu đến bạn các loại máy giặt cửa trước, nếu có nhu cầu tham khảo thêm các loại máy giặt khác trên thị trường, hãy theo dõi những bài viết sau nhé.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin mybest tư vấn để các bạn có thể lựa chọn được loại máy giặt phù hợp cho bản thân. Các loại máy giặt cửa trước hiện đại thường được trang bị nhiều loại công nghệ tiên tiến để mang đến khả năng giặt tuyệt vời. Hãy cân nhắc nhu cầu của bản thân và chọn chức năng phù hợp với bản thân và gia đình nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  50.374 Lượng view
 • 9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  8.582 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  65.428 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  47.237 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  31.815 Lượng view
 • Top 9 Máy In tốt nhất hiện nay (HP, Canon, Epson, Brother)
  Top 9 Máy In tốt nhất hiện nay (HP, Canon, Epson, Brother)
  Máy in là thiết bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng? Với nhiều thương hiệu như Epson, Canon, Brother, máy in loại nào tốt nhất, giá rẻ và phù hợp là điều nhiều người băn khoăn.Tuy nhiên, bắt đầu chọn máy in từ đâu khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa các mẫu sản phẩm đa dạng từ chức năng, mức giá đến nhà sản xuất, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc máy in nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn máy in và top 9 máy in tốt nhất hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường. Chúc bạn có thể tìm được một chiếc máy in như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  31.318 Lượng view
 • Top 10 Headphone Bluetooth tốt nhất hiện nay 2020 ( Sony, JBL, Bluedio, Sennheiser)
  Top 10 Headphone Bluetooth tốt nhất hiện nay 2020 ( Sony, JBL, Bluedio, Sennheiser)
  Cuộc sống của chúng ta dần trở nên tiện nghi hơn với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ không dây như bàn phím bluetooth, chuột không dây, trong đó có Headphone Bluetooth. Đây là một chiếc headphone không dây được kết nối với các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng hay smartphone thông qua công nghệ bluetooth và bạn có thể nghe nhạc phát ra từ chiếc tai nghe.Với sự tiện lợi của nó, rất nhiều ông lớn trong ngành công nghệ đã tham gia vào sân chơi này như Sony, JBL, Bluedio, Sennheiser v.v và tạo ra nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao đi kèm sự đa dạng về mức giá, có thể khiến bạn phân vân không biết Headphone Bluetooth nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những tiêu chí khi chọn Headphone Bluetooth tốt phù hợp cùng bảng xếp hạng Top 10 những chiếc Headphone Bluetooth tốt nhất thị trường hiện nay. Đi kèm theo đó là hướng dẫn lựa chọn chiếc tai với tính năng và mức giá phù hợp với bạn đọc nhất.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.848 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề