• Top 10 Đàn Piano Điện tốt nhất hiện nay (Yamaha, Casio, Roland, Korg) 1
 • Top 10 Đàn Piano Điện tốt nhất hiện nay (Yamaha, Casio, Roland, Korg) 2
 • Top 10 Đàn Piano Điện tốt nhất hiện nay (Yamaha, Casio, Roland, Korg) 3
 • Top 10 Đàn Piano Điện tốt nhất hiện nay (Yamaha, Casio, Roland, Korg) 4
 • Top 10 Đàn Piano Điện tốt nhất hiện nay (Yamaha, Casio, Roland, Korg) 5

Top 10 Đàn Piano Điện tốt nhất hiện nay (Yamaha, Casio, Roland, Korg)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Piano để chơi nhạc tại nhà như một sở thích, luyện tập hoặc trang bị cho trẻ nhỏ, piano điện tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Piano điện tử có mức giá thành phù hợp hơn nhiều so với piano cơ, đa dạng sự lựa chọn đến từ những nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng như Yamaha, Kawai, Casio, Roland, Korg,… Bên cạnh đó, ngày càng nhiều chức năng được tích hợp độc đáo trên từng mẫu thiết bị. Đâu sẽ là sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm?


Trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một cây Piano điện phù hợp với phong cách chơi nhạc của bản thân. Bạn cũng có thể tham khảo top 10 những chiếc đàn đang được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết!

 • Thông tin mới nhất: 05-02-2021
 • 672 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đàn Piano Điện

Khi chọn Piano điện tử cần chú ý những tiêu chí nào? Hãy cùng mybest điểm qua ngay sau đây!

Chọn Mức Giá Phù Hợp với Tình Hình Tài Chính của Bạn

Chọn Mức Giá Phù Hợp với Tình Hình Tài Chính của Bạn

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chọn mua một cây đàn Piano điện tử chính là mức giá. Đàn Piano điện sở hữu khá nhiều mức giá khác nhau. Những chiếc Piano điện loại thông thường sẽ có mức giá khoảng 2 triệu đồng, những mẫu đàn nhập khẩu sẽ rơi vào mức từ 6 đến 10 triệu và những chiếc piano điện được tích hợp đầy đủ tính năng sẽ sở hữu mức giá trên 20 triệu đồng. Dĩ nhiên, những chiếc đàn có mức giá càng cao sẽ càng tốt với đa dạng tính năng. Tuy nhiên, điều quan trọng khi lựa chọn là ai sẽ là người sử dụng và nhu cầu sử dụng là bao nhiêu.


Ví dụ, những chiếc Piano điện nhập khẩu có mức giá từ 6 đến 10 triệu đồng sẽ là sự lựa chọn cần thiết và đáp ứng đủ nhu cầu biểu diễn âm nhạc trong những buổi hoà nhạc nhỏ và biểu diễn trực tiếp. Tuy nhiên, đối với những buổi biểu diễn lớn được chơi bằng những cây đại dương cầm thực thụ, nếu bạn đã quen với việc trình diễn trên chiếc dương cầm này, bạn sẽ nhận ra có một sự khác biệt tương đối lớn mỗi khi chạm tay vào những phím đàn giữa hai loại nhạc cụ. Ngược lại, nếu bạn chỉ muốn chơi hoặc trải nghiệm một chiếc piano điện tử, mức giá khoảng 2 triệu đồng sẽ là sự lựa chọn phù hợp với khả năng hoạt động tốt.


Do đó, hãy lựa chọn dựa trên mục đích bạn sẽ sử dụng và mức hiệu suất mà bạn đang tìm kiếm.

Chất Lượng Âm Thanh Có như Bạn Mong Muốn Không?

Đàn Piano điện phát ra những âm thanh được ghi lại từ Piano thô. Tuỳ thuộc vào từng nhà sản xuất mà âm thanh Piano thô được sử dụng để ghi âm là hoàn toàn khác nhau, do đó âm sắc được tạo ra cũng sẽ có sự khác biệt. Hãy kiểm tra mức âm lượng và giai điệu của đàn có thay đổi theo cách bạn nhấn phím hay không; âm thanh mà đàn tạo ra có giống với âm thanh được phát ra trực tiếp từ Piano hay không. Nếu mua hàng trực tuyến, bạn chỉ có thể đánh giá những yếu tố này thông qua nhận xét từ người dùng. 


Tuy nhiên, để có thể chọn ra một chiếc Piano điện có âm thanh phù hợp với sở thích của mình, điều quan trọng là bạn có thể thực sự trải nghiệm đàn ở cửa hàng nhạc cụ một cách trực tiếp. Với một chút nỗ lực tại cửa hàng, bạn chắc chắn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa nhiều sản phẩm khi thử lắng nghe âm trầm và bổng của từng loại. Nhờ đó, việc lựa chọn một chiếc đàn thật sự ưng ý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Cảm Giác Bấm Phím Tương Tự như trên Đại Dương Cầm

Cảm Giác Bấm Phím Tương Tự như trên Đại Dương Cầm

Vì cơ chế tạo ra âm thanh hoàn toàn khác nhau giữa Piano điện và đại dương cầm nên lực bấm phím và tốc độ hồi âm cũng sẽ có sự khác biệt. Cảm giác khi bấm phím có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái khi chơi đàn, vì vậy hãy kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. 


Nhiều mẫu Piano điện được trang bị hệ thống phím bấm nặng hơn đã xuất hiện trên thị trường với nỗ lực tái tạo cảm giác bấm phím chân thực, tương tự như khi bạn đang chơi trên một cây đại dương cầm. Một số mẫu đàn trong tầm giá 10 triệu đồng cũng sở hữu kiểu bàn phím này. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng đàn để luyện tập một cách toàn diện, hãy chú trọng vào kích thước bàn phím và cảm giác khi chạm phím.

Chọn 64 Phức Điệu Trở Lên

Phức điệu là thông số không liên quan đến số phím được bấm mà là số lượng loa và âm thanh được phát ra khi sử dụng bàn đạp. Nếu số lượng phức điệu thấp, âm thanh phát ra sẽ không tự nhiên vì âm thanh đầu tiên sẽ biến mất khi số lượng âm vượt quá ngưỡng cho phép. Nếu bạn muốn nhanh chóng chuyển sang chơi đại dương cầm, hãy chú ý đến phức điệu tối đa.


Về cơ bản, những mẫu đàn Piano điện tử trên thị trường hiện tại thường có hơn 64 phức điệu. Với mức âm này, bạn có thể chơi thoải mái mà không gặp bất kì vấn đề gì. Do đó, đây cũng là sự lựa chọn phù hợp với người mới bắt đầu tập Piano. Tuy nhiên, đối với những người chơi đàn ở mức độ nâng cao hơn và cần sử dụng bàn đạp để điều tiết âm thanh, bạn nên chọn những chiếc đàn có phức điệu nhiều nhất có thể.

Kiểm Tra Những Tính Năng Hữu Ích Khác

Trong phần này, mybest sẽ giới thiệu những chức năng mà một cây Piano điện thường có cùng những tính năng hữu ích đi kèm mà bạn nên trang bị. Với một sản phẩm có quá nhiều tính năng, bạn sẽ rất phân vân khi lựa chọn. Hãy chú ý đến những tính năng mà bạn thật sự cần để thu hẹp phạm vi lựa chọn.

Chức Năng Ghi Âm/ Phát Lại: Nghe Lại Những Bản Nhạc Đã Chơi ngay tại Chỗ

Chức Năng Ghi Âm/ Phát Lại: Nghe Lại Những Bản Nhạc Đã Chơi ngay tại Chỗ

Chức năng ghi âm/ phát lại là tính năng không thể thiếu trên mỗi chiếc Piano điện tử. Nhờ tính năng này, bạn có thể ghi lại những bài hát vừa chơi và phát lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Tương tự như việc đọc và viết, nếu bạn sử dụng hiệu quả chức năng này khi tập luyện một bản nhạc, bạn chắc chắn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Chức Năng Chuyển Đổi Âm Sắc: Thưởng Thức Âm Thanh với Đa Dạng Sắc Thái

Chức năng chuyển đổi âm sắc hay tiếng loại nhạc cụ (Tone/Voice) được khuyến khích khi bạn muốn thay đổi tâm trạng của mình. Chức năng này sẽ tái tạo nhiều loại âm Piano khác nhau từ sân khấu hoà nhạc đến những buổi biểu diễn Jazz. Bạn cũng có thể thay đổi sang âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau từ Guitar đến Vibraphone. Ngay cả khi bạn chơi cùng một bản nhạc, sắc thái và nhạc cụ khác nhau sẽ đem đến không khí hoàn toàn khác. 


Đây là một trong những chức năng độc đáo của Piano điện mà những cây Piano thông thường không thể thực hiện được. Tuy nhiên, tuỳ theo từng loại đàn mà âm sắc sẽ được tái tạo khác nhau.

Chức Năng Trình Diễn Demo: Tự Động Phát Các Bài Hát Có Sẵn

Chức Năng Trình Diễn Demo: Tự Động Phát Các Bài Hát Có Sẵn

Chức năng này cho phép bạn nghe qua những phần trình diễn từ những bài hát được tích hợp sẵn trên Piano điện. Không chỉ hữu ích đối với việc luyện tập, chức năng này còn được khuyến khích khi bạn muốn thưởng thức bài hát yêu thích của mình.

Số Lượng Bàn Đạp (Pedal) Khác Nhau tuỳ theo Kiểu Đàn

Tuỳ vào từng mẫu đàn mà trang bị bàn đạp sẽ có sự khác biệt. Từ những mẫu sở hữu lên đến 3 loại bàn đạp khác nhau như trên đàn piano thực thụ đến những phiên bản chỉ được trang bị 1 Damper Pedal (vang âm) để mở rộng âm thanh. Hơn nữa, những chiếc Piano điện chỉ sở hữu 1 Damper Pedal có thể tương thích hoặc không với cơ chế đạp một nửa Pedal (Half-damper Pedal). Do đó, hãy kiểm tra cẩn thận khi chọn mua.

Tiêu Chí Quan Trọng khi Chọn Nhà Sản Xuất Nổi Tiếng

Có khoảng 5 nhà sản xuất Piano điện Nhật Bản nổi tiếng trên toàn cầu. Tuỳ thuộc vào từng nhà sản xuất mà mức hiệu suất lẫn giá cả sẽ có sự khác nhau. Hãy cùng kiểm tra đặc điểm của từng thương hiệu ngay dưới đây!

Yamaha: Thương Hiệu Nổi Tiếng và Sự Cân Bằng Tốt

Yamaha là thương hiệu sản xuất nhạc cụ lớn nhất tại Nhật và rất có thể bạn đã từng bắt gặp những cây Piano điện từ nhà sản xuất này trong phòng nhạc cụ của trường. Đối với phiên bản Piano điện, nhà sản xuất cũng tích hợp những tính năng có trên Piano Acoustic. Có thể nói, đây là nhà sản xuất tiêu chuẩn và có sự cân bằng tốt, phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cảm giác an tâm khi mua đàn.


Ngoài ra, một ưu điểm từ thương hiệu này là bạn có đa dạng sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Một đặc điểm nữa là nhiều mẫu đàn sở hữu đa dạng chức năng hữu ích.

Kawai: Chất Lượng Bàn Phím hướng tới Độ Hoàn Hảo như Đại Dương Cầm

Bên cạnh Yamaha, Kawai cũng là một trong những nhà sản xuất Piano hàng đầu của Nhật Bản. Đây là một thương hiệu hoàn hảo cho những ai tìm kiếm chiếc đàn phục vụ cho nhu cầu luyện tập một cách toàn diện. Những chiếc đàn từ thương hiệu này về cơ bản đã sở hữu một chất lượng khá cao, bạn sẽ không cần cố gắng chọn mua những phiên bản cao cấp hơn để có thể sở hữu âm thanh và cảm giác bấm phím chân thực tương tự như trên một chiếc Piano thật.


Bên cạnh đó, những phím gỗ của đàn thường được sử dụng để sản xuất nhiều loại vật dụng khác, có mức giá thành tương đối rẻ và dễ dàng tìm thấy. Có thể nói, nhà sản xuất khá chú trọng đến chất lượng của bàn phím. 

Casio: Thiết Kế Độc Đáo Không Ảnh Hưởng đến Hiệu Suất với Mức Giá Thành Thấp

Mặc dù không phải là một nhà sản xuất nhạc cụ nhưng đàn Piano điện từ Casio đang thổi một luồng gió mới vào thị trường bằng những công nghệ độc đáo mà chỉ những nhà sản xuất thiết bị điện tử sở hữu. 


Casio có nhiều mẫu đàn chất lượng cao với mức giá thành tương đối rẻ. Do đó, có thể nói rằng đây sẽ là thương hiệu phù hợp cho những ai đang tìm kiếm những mẫu đàn mức giá thấp.

Roland: Chú Trọng đến Chất Lượng Âm Thanh. Thiết Kế Tương Tự Phiên Bản Đàn Piano Thực Thụ

Roland là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ điện tử hàng đầu Nhật Bản, nổi tiếng bởi chất lượng âm thanh được chú trọng mạnh mẽ. Không chỉ tái hiện âm thanh chất lượng cao mà bạn còn có thể trải nghiệm nhiều chức năng độc đáo chỉ có trên Piano điện.


Bên cạnh đó, Roland cũng chính là thương hiệu tạo ra chiếc Piano điện tử đầu tiên tại Nhật, cùng rất nhiều những chức năng điện tử hữu ích như khả năng thay đổi âm lượng và giai điệu tuỳ thuộc vào độ mạnh của lực bấm phím.

Korg: Giá Thành Thấp cùng Thiết Kế Thời Trang

Korg cũng là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ điện tử hàng đầu Nhật Bản cùng với Roland. Những mẫu đàn sở hữu phong cách thiết kế thời trang, dễ dàng lắp đặt với mức giá thành rất hấp dẫn. Có thể nói, đây là thương hiệu phù hợp cho những ai muốn sử dụng đàn Piano điện một cách dễ dàng và đơn giản.

Top 10 Đàn Piano Điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ hãy cùng mybest điểm qua top 10 những cây Piano điện đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng!

10
Kích thước128.2 x 17.9 x 5.5 cm
Số phím88
Phức điệu tối đa-
Mức chạm phímMạnh, Nhẹ
Nguồn âm thanh Piano-
9
Kích thước127.1 x 21.4 x 6.3 cm
Số phím88/61
Phức điệu tối đa-
Mức chạm phím-
Nguồn âm thanh Piano-
8
Kích thước124 x 21 x 5 cm
Số phím88
Phức điệu tối đa-
Mức chạm phím-
Nguồn âm thanh Piano-
7
Kích thước142 × 52 × 95cm
Số phím88
Phức điệu tối đa64
Mức chạm phím-
Nguồn âm thanh PianoProgressive Harmonic Imaging
6
Kích thước137 x 44 x 84 cm
Số phím88
Phức điệu tối đa32
Mức chạm phímNhẹ, Vừa, Nặng
Nguồn âm thanh PianoDynamic Natural Sound
5
Kích thước135.5 x 35.1 x 77.2 cm
Số phím88
Phức điệu tối đa120
Mức chạm phímNhẹ, Vừa, Nặng
Nguồn âm thanh PianoStereo Piano System
4
Kích thước132.6 x 15.4 x 29.5 cm
Số phím88
Phức điệu tối đa64
Mức chạm phímNhẹ, Vừa, Nặng, Fixed
Nguồn âm thanh PianoAMW Stereo Sampling
3
Kích thước135.7 x 81.5 x 42.2 cm
Số phím88
Phức điệu tối đa64
Mức chạm phímNhẹ, Vừa, Nặng, Fixed
Nguồn âm thanh PianoAWM Stereo Sampling
2
Kích thước137.8 x 42.3 x 99.2 cm
Số phím88
Phức điệu tối đa128
Mức chạm phím5 mức, Fixed
Nguồn âm thanh PianoSuperNATURAL
1
Kích thước132.2 x 23.2 x 9.9 cm
Số phím88
Phức điệu tối đa64
Mức chạm phím3 mức, Tắt
Nguồn âm thanh PianoDynamic Stereo Sound Engine

Bảng So Sánh 10 Đàn Piano Điện

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Casio Piano Điện 1

Casio

2
Roland Piano Điện 1

Roland

3
Yamaha Piano Điện 1

Yamaha

4
Yamaha Piano Điện 1

Yamaha

5
Korg Piano Điện 1

Korg

6
Dynatone Piano Điện 1

Dynatone

7
Kawai Piano Điện 1

Kawai

8
Maxwell Piano Điện 1

Maxwell

9
Bora Piano Điện 1

Bora

10
Konix Piano Điện 1

Konix

Tên Sản Phẩm

Piano Điện

Piano Điện

Piano Điện

Piano Điện

Piano Điện

Piano Điện

Piano Điện

Piano Điện

Piano Điện

Piano Điện

Đặc Điểm

Độ Dày Ấn Tượng Chỉ 232mm, Điều Khiển Từ Xa, Chơi Nhạc Ở Bất Kì Nơi Đâu

Đầy Đủ Tính Năng để Luyện Tập từ Cơ Bản đến Nâng Cao

Dành cho Người Chú Trọng Sắc Thái Bài Hát khi Trình Diễn

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Chơi Nhạc Ở Bất Kì Nơi Đâu Bạn Thích

Nhỏ Gọn và Tinh Tế, Bàn Phím RH3 cho Cảm Giác Thật như trên Piano Cơ

Công Nghệ Âm Thanh Hiện Đại, Tiết Kiệm Điện Năng

Thiết Kế Cổ Điển, Âm Sắc Trong Trẻo và Chân Thực, Giá Thành Vừa Phải

Chất Lượng Âm Thanh Vừa Phải, Đệm trên 100 Nền Trống

Nhiều Tính Năng Đi Kèm, phù hợp Nhu Cầu Giải Trí

Bàn Phím Dynamic Nhiều Sắc Thái, Đa Dạng Dữ Liệu Âm Nhạc

Giá từ10.000.000 VNĐ25.105.000 VNĐ16.990.000 VNĐ12.500.000 VNĐ21.500.000 VNĐ15.000.000 VNĐ11.900.000 VNĐ5.500.000 VNĐ3.999.000 VNĐ3.599.000 VNĐ
Kích thước132.2 x 23.2 x 9.9 cm137.8 x 42.3 x 99.2 cm135.7 x 81.5 x 42.2 cm132.6 x 15.4 x 29.5 cm135.5 x 35.1 x 77.2 cm137 x 44 x 84 cm142 × 52 × 95cm124 x 21 x 5 cm127.1 x 21.4 x 6.3 cm128.2 x 17.9 x 5.5 cm
Số phím888888888888888888/6188
Phức điệu tối đa6412864641203264---
Mức chạm phím3 mức, Tắt5 mức, Fixed Nhẹ, Vừa, Nặng, FixedNhẹ, Vừa, Nặng, FixedNhẹ, Vừa, NặngNhẹ, Vừa, Nặng---Mạnh, Nhẹ
Nguồn âm thanh PianoDynamic Stereo Sound EngineSuperNATURALAWM Stereo SamplingAMW Stereo SamplingStereo Piano SystemDynamic Natural SoundProgressive Harmonic Imaging---
Link

Giảm Thiểu Chi Phí với Đàn đã Qua Sử Dụng

Giảm Thiểu Chi Phí với Đàn đã Qua Sử Dụng

Nhiều người đã từng sử dụng qua loại Piano đứng (Upright Piano), nên sau khi cân nhắc về yếu tố không gian và chi phí bảo trì, thường có xu hướng tìm mua những mẫu Piano điện đã qua sử dụng. Có khá nhiều tiêu chí để chọn mua một chiếc Piano điện cũ, một trong những tiêu chí đó chính là mức ngân sách bạn có thể chi trả dựa trên tình hình tài chính cá nhân. Đối với những ai muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể, mybest khuyến khích bạn chọn mua một chiếc Piano điện đã qua sử dụng. Tuỳ thuộc vào tình trạng của đàn mà bạn có thể sẽ không thể sử dụng cho việc luyện tập. 


Đàn Piano điện đã qua sử dụng dù có giá thành rẻ đến đâu nhưng nếu bạn chọn mua những phiên bản cao cấp, chúng có thể sở hữu mức giá từ 20 đến 40 triệu đồng. Đặc biệt, nếu đây là chiếc đàn điện tử đầu tiên bạn sở hữu, sẽ khá khó để bạn có thể nhận ra sự khác biệt giữa những sản phẩm. Do đó, hãy nhớ rằng hoàn toàn có thể chọn mua những chiếc đàn đã qua sử dụng.

Lời Kết

Tự tay mình đàn những bản nhạc yêu thích trên Piano là sở thích và ước mơ của khá nhiều người. Nếu bạn chơi loại nhạc cụ này với mục đích giải trí và đệm hát thông thường, một chiếc Piano điện sẽ là sự lựa chọn vừa tiết kiệm vừa đủ sức thoả mãn đam mê.


mybest tin rằng với những gợi ý ở phần cách chọn cùng top 10 những chiếc đàn Piano điện đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng, bạn sẽ sớm chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của bản thân nhất!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay dành cho người mới tập chơi (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay dành cho người mới tập chơi (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu và tập tành chơi Đàn Guitar Acoustic, đây sẽ là bài viết dành riêng cho bạn. mybest hiểu rằng, bạn sẽ khá hoang mang trong lần đầu tiên chọn mua Đàn Guitar Acoustic vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đàn guitar đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Fender, Chateau,…với mức giá trải dài từ 1 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng.Quan trọng hơn, việc lựa chọn cây đàn guitar để chơi trong lần đầu tiên có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chơi và cảm nhận âm nhạc của bạn sau này. Chính vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một cây đàn guitar thật tốt và phù hợp. Thêm vào đó, mybest sẽ gợi ý Top 10 những cây đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn thật ưng ý với chi phí phù hợp nhất có thể. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm âm nhạc thật thú vị!
  Âm Nhạc
  14.789 Lượng view
 • Top 10 Đàn Ukulele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đàn Ukulele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đàn Ukulele được nhiều người ưa chuộng bởi cách chơi đơn giản hơn guitar nhưng có những giai điệu đặc trưng. Hiện nay, với nhiều chủng loại như Ukulele Soprano, Tenor, Baritone, Concert cho chất lượng âm thanh khác nhau, cùng những chất liệu đa dạng, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đàn ukulele loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dựa vào chất liệu làm thân đàn, loại dây đàn, loại chốt,… bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc Ukulele ưng ý. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn đàn Ukulele cùng với danh sách 10 chiếc đàn Ukulele tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua online tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được một chiếc đàn Ukulele ưng ý nhé!
  Âm Nhạc
  7.031 Lượng view
 • Top 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn là một người chơi guitar, việc sở hữu một chiếc bao đựng đàn chuyên dụng giúp bảo vệ đàn khỏi những va chạm và bụi bẩn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi loại đàn khác nhau sẽ phù hợp với từng loại bao đựng khác nhau. Một chiếc ghitar điện hẳn nhiên sẽ cần loại bao đựng khác biệt so với chiếc guitar acoustic. Do đó, bạn sẽ có khá nhiều tiêu chí cần xem xét trước khi quyết định chọn mua. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 những chiếc bao đựng đàn guitar được nhiều người yêu thích nhất. Ở phần đầu của bài viết, mybest sẽ gợi ý những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều thông tin để chọn ra một sản phẩm thật sự phù hợp.
  Âm Nhạc
  2.917 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay dành cho người mới tập chơi (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay dành cho người mới tập chơi (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu và tập tành chơi Đàn Guitar Acoustic, đây sẽ là bài viết dành riêng cho bạn. mybest hiểu rằng, bạn sẽ khá hoang mang trong lần đầu tiên chọn mua Đàn Guitar Acoustic vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đàn guitar đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Fender, Chateau,…với mức giá trải dài từ 1 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng.Quan trọng hơn, việc lựa chọn cây đàn guitar để chơi trong lần đầu tiên có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chơi và cảm nhận âm nhạc của bạn sau này. Chính vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một cây đàn guitar thật tốt và phù hợp. Thêm vào đó, mybest sẽ gợi ý Top 10 những cây đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn thật ưng ý với chi phí phù hợp nhất có thể. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm âm nhạc thật thú vị!
  Âm Nhạc
  14.789 Lượng view
 • Top 10 Đàn Ukulele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đàn Ukulele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đàn Ukulele được nhiều người ưa chuộng bởi cách chơi đơn giản hơn guitar nhưng có những giai điệu đặc trưng. Hiện nay, với nhiều chủng loại như Ukulele Soprano, Tenor, Baritone, Concert cho chất lượng âm thanh khác nhau, cùng những chất liệu đa dạng, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đàn ukulele loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dựa vào chất liệu làm thân đàn, loại dây đàn, loại chốt,… bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc Ukulele ưng ý. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn đàn Ukulele cùng với danh sách 10 chiếc đàn Ukulele tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua online tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được một chiếc đàn Ukulele ưng ý nhé!
  Âm Nhạc
  7.031 Lượng view
 • Top 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn là một người chơi guitar, việc sở hữu một chiếc bao đựng đàn chuyên dụng giúp bảo vệ đàn khỏi những va chạm và bụi bẩn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi loại đàn khác nhau sẽ phù hợp với từng loại bao đựng khác nhau. Một chiếc ghitar điện hẳn nhiên sẽ cần loại bao đựng khác biệt so với chiếc guitar acoustic. Do đó, bạn sẽ có khá nhiều tiêu chí cần xem xét trước khi quyết định chọn mua. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 những chiếc bao đựng đàn guitar được nhiều người yêu thích nhất. Ở phần đầu của bài viết, mybest sẽ gợi ý những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều thông tin để chọn ra một sản phẩm thật sự phù hợp.
  Âm Nhạc
  2.917 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề