• Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay (Samsung, Toshiba, LG) 1
 • Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay (Samsung, Toshiba, LG) 2
 • Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay (Samsung, Toshiba, LG) 3
 • Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay (Samsung, Toshiba, LG) 4
 • Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay (Samsung, Toshiba, LG) 5

Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay (Samsung, Toshiba, LG)

Máy giặt là một sản phẩm quen thuộc đối với nhiều hộ gia đình, ngày nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ Samsung, Toshiba, LG,... máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa trước, loại có máy sấy hay loại có tính năng liên kết với smartphone,... rất nhiều loại đến từ rất nhiều thương hiệu trên thế giới được bày bán. Tuy nhiên bởi vì quá nhiều loại quá nhiều tính năng nên người mua lại hoang mang không biết nên chọn loại nào.


Ngoài cân nhắc về giá bán, có thể bạn sẽ còn thấy hoang mang hơn với nhiều công nghệ tiên tiến, nhiều ứng dụng hiện đại mà chiếc máy giặt ngày nay được trang bị. Do đó, trong bài viết lần này mybest xin được giới thiệu top 10 máy giặt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, những ai đang đau đầu với máy giặt hãy tham khảo nhé.

 • Thông tin mới nhất: 31-10-2020
 • 171 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Giặt

Lựa Chọn Dựa Trên Đặc Trưng Của Từng Kiểu Máy

Phần đầu của bài viết này sẽ nói về đặc trưng của các kiểu máy giặt phổ biến hiện nay: “máy giặt cửa trên”, “máy giặt cửa trước” và “máy giặt hai ngăn”. Hãy cùng xem đâu là loại phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

“Máy Giặt Cửa Trên” Tính Năng Giặt Tẩy Mạnh Mẽ, Giá Cả Phải Chăng

“Máy Giặt Cửa Trên” Tính Năng Giặt Tẩy Mạnh Mẽ, Giá Cả Phải Chăng

Nếu muốn có một chiếc máy giặt có thể đánh tan vết bẩn hiệu quả, hay nếu như gom quần áo vài ngày mới giặt thì máy giặt cửa trên là một gợi ý. Năng lực giặt tẩy cao hơn máy giặt cửa trước, có thể loại bỏ vết bẩn ngay cả khi giặt một lượng quần áo lớn chính là điểm ưu việt của máy giặt cửa trên. Có nhiều sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, nên bạn cũng không cần lo lắng về vị trí đặt máy.


Lồng giặt có thể chứa một lượng lớn nước nên chất tẩy, bột giặt có thể dễ dàng đi khắp toàn bộ lồng, máy cũng dễ bảo trì cũng là đặc trưng của máy giặt loại này. Nắp máy được bố trí phía trên nên việc cho vào, lấy ra cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên đối với những quần áo kích cỡ lớn thì sẽ hơi khó lấy ra, vì thế nếu có ý định giặt chăn đệm thì cần chú ý.


Tóm lại, đối với máy giặt cửa trên, bạn nên chọn máy theo cách sử dụng và lối sống của chính mình hơn là để ý quá nhiều đến sự khác nhau của khác dòng máy.

“Máy Giặt Cửa Trước” Khả Năng Làm Khô Mạnh Mẽ, Tiết Kiệm Nước

“Máy Giặt Cửa Trước” Khả Năng Làm Khô Mạnh Mẽ, Tiết Kiệm Nước

Nếu muốn một chiếc máy làm khô tốt, tiết kiệm nước, lại thiết kế đẹp thì máy giặt cửa trước là sự lựa chọn dành cho bạn. Máy giặt cửa trước có tính năng sấy hết sức ưu việt, bản thân máy lại không thể chứa nhiều nước, kết quả là tiết kiệm nước hơn.


Tuy nhiên, so với máy giặt cửa trên và máy giặt hai ngăn, khả năng loại bỏ vết bẩn không tốt lắm là một nhược điểm. Phần lớn máy giặt cửa trước có kích thước lớn hơn máy giặt cửa trên. Gần đây mặc dù những sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn đã tăng lên, nhưng cửa của máy lại mở ngang nên cần phải chú ý khi bố trí máy giặt. Trước khi mua cần kiểm tra kỹ xem không gian phía trước máy có đủ rộng hay không, hướng mở của cửa máy có đúng hay không.

“Máy Giặt Hai Ngăn” Đứng Đầu Trong Việc Đánh Tan Vết Bẩn

Máy giặt hai ngăn phù hợp với những gia đình có con nhỏ chơi thể thao để quần áo đầy bùn đất hay những vết bẩn mà không thể đánh bật bằng máy giặt thông thường.


Máy giặt hai ngăn để một lượng nước lớn đi vào máy, sức chảy của dòng nước lớn nên so với máy giặt cửa trước và cửa trên, khả năng đánh bay vết bẩn vượt trội hơn. Gần đây còn có nhiều người lựa chọn máy giặt hai ngăn với kích cỡ nhỏ để chuyên sử dụng cho những quần áo bẩn.


Kết cấu đơn giản khó hỏng hóc, có thể đặt lộ thiên cũng là điểm hấp dẫn của máy giặt hai ngăn. Tuy vậy cũng có trường hợp không thể đặt máy trong nhà vì loại này có kích thước lớn. Hơn nữa máy không chạy hoàn toàn tự động nên khá tốn thời gian công sức, máy này không phù hợp với những ai muốn việc giặt giũ trở trên nhàn nhã nhẹ nhàng.

Những Đặc Tính Cơ Bản Cần Kiểm Tra

Dưới đây là những điểm cơ bản cần nắm được trước khi mua máy giặt.

Dung Tích Máy Khoảng “1,5kg×Số Người"

Dung Tích Máy Khoảng “1,5kg×Số Người"

Khối lượng quần áo cần giặt mà một người tạo ra mỗi ngày khoảng 1.5kg. Vì thế nên lấy mốc số người×1.5kg làm chuẩn, chọn máy giặt sao cho khối lượng giặt của máy tương ứng với lượng quần áo cần giặt của gia đình.


Ngoài ra, còn có thể chọn dựa trên giói quen giặt giũ của cả nhà. Nếu sống một mình thì cần máy khoảng 5kg. Nếu là 2 người sống chung nhưng thường giặt đồ chung nhau thì từ 7 đến 9kg là thích hợp. Còn nếu vẫn hai người nhưng lại chia ra giặt riêng khăn, đồ lót,.... thì chỉ cần máy cỡ nhỏ, khoảng 6kg là đủ rồi. 

Kích Thước Và Hình Dạng Có Phù Hợp Với Vị Trí Đặt Không

Kích Thước Và Hình Dạng Có Phù Hợp Với Vị Trí Đặt Không

Sau khi mua về rồi mới nhận ra máy không vừa vị trí đặt thì đúng là đi mắc núi lại mắc sông. Hãy kiểm tra thật kỹ kích thước cửa, cầu thang, thang máy hoặc các kích thước khác trên đường vận chuyển máy giặt sau đó chọn loại máy phù hợp.


Cũng cần phải kiểm tra lại vị trí lắp đặt ống nước hoặc độ cao của vòi nước. Ngoài ra nếu lắp khay chống tràn nước thì cần phải kiểm tra kích thước trong kích thước ngoài, vị trí tiếp xúc của khay này trước khi mua máy giặt. 

Chọn Loại Ít Có Tiếng Ồn

Chọn Loại Ít Có Tiếng Ồn

Nếu thường xuyên sử dụng máy giặt vào ban đêm, cần chọn loại có độ rung lắc thấp. Nếu để ý đến tiếng ồn, nên chọn loại sử dụng động cơ inverter thay cho động cơ thường. Ngoài ra, loại truyền động trực tiếp sẽ chạy êm hơn loại sử dụng dây curoa. Động cơ inverter còn ít tiêu hao điện năng, vì thế có thể tiết kiệm điện rất nhiều đấy. Để biết thêm về mức độ ồn khi làm việc của máy, hãy tham khảo mục bình luận để biết cảm nhận của những người dùng khác nhé.

Đối Với Tính Năng Sấy, Nên Chọn Loại Thân Thiện Với Vải: “Máy Bơm Nhiệt”

Đối Với Tính Năng Sấy, Nên Chọn Loại Thân Thiện Với Vải: “Máy Bơm Nhiệt”

Tính năng sấy của máy giặt, có thể chia làm hai loại chính: loại dùng bơm nhiệt làm nóng đến trên dưới 60 độ để làm khô, và loại đốt nóng trực tiếp đến khoảng 90 độ. Càng nóng quần áo lại càng dễ sờn, hư hại nên hãy chọn loại bơm nhiệt với nhiệt độ thấp hơn. Tuy giá thành đắt hơn nhưng lại tiết kiệm điện hơn, nên về lâu về dài sẽ tiết kiệm hơn.


Một điểm cần chú ý nữa là ở những máy vừa có tính năng giặt vừa có tính năng sấy, thông thường khối lượng sấy tối đa của máy sẽ nhỏ hơn tổng khối lượng máy có thể giặt được. Nếu muốn giặt – làm khô liền một mạch thì cần chú ý khối lượng quần áo bỏ vào máy giặt phải nhỏ hơn khối lượng sấy tối đa của máy.


Ngoài ra còn có những loại kết hợp dùng luồng khí nén để làm khô, do đó ít để lại nếp nhăn trên quần áo. Tuy nhiên hiện nay loại sản phẩm này vẫn chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam

Kiểm Tra Các Tính Năng Tiện Ích Khác

Chọn máy giặt có các tính năng tiện ích phù hợp với lối sống của mỗi người sẽ giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn. Dưới đây liệt kê một vài tính năng tiện lợi nên có trên máy giặt.

Chú Ý Đến Công Nghệ Giặt

Chú Ý Đến Công Nghệ Giặt

Nếu lo lắng về các vết bẩn cứng đầu thì hãy chọn loại máy có các công nghệ giặt tẩy mạnh mẽ. Sử dụng sức nước, sử dụng nhiệt độ cao, sử dụng chuyển động của lồng giặt, .... Ví dụ như LG với phương pháp tạo ra chuyển động giặt tương tự như giặt bằng tay, Samsung với công nghệ bọt xà phỏng siêu nhỏ thẩm thấu vào sợi vải v.v.


Mỗi hãng có một phương pháp khác nhau. Có những hãng sở hữu các công nghệ giặt độc quyền với rất nhiều đặc tính. So sánh giữa các hãng, các phương thức, công nghệ giặt khác nhau và chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé.

Tính Năng Tự Động Vệ Sinh Lồng Giặt Vô Cùng Tiện Lợi

Tính Năng Tự Động Vệ Sinh Lồng Giặt Vô Cùng Tiện Lợi

Nếu muốn giảm thời gian cần thiết cho việc vệ sinh máy giặt, hãy chọn những máy có tính năng tự động vệ sinh lồng giặt. Cặn bột giặt là nguyên nhân chính gây bẩn, việc loại bỏ chúng còn có tác dụng ngăn ngừa nấm mốc. Sử dụng tính năng tự động vệ sinh, thường xuyên bảo trì máy giặt sẽ giúp việc dọn dẹp vệ sinh máy giặt nhàn hơn rất nhiều đấy.


Dùng sức nước để loại bỏ vết bẩn, Dùng ion kích thước nano để ngăn ngừa nấm mốc phát sinh, hay như Toshiba dùng dung dịch kháng khuẩn Ag+ để diệt khuẩn, ... Có rất nhiều phương pháp vệ sinh lồng giặt, tùy vào từng hãng máy giặt. Nếu muốn máy giặt sạch sẽ hơn, hãy chú ý chọn máy có các tính năng này nhé.

Có Tính Năng Hẹn Giờ, Việc Giặt Giũ Sẽ Ăn Khớp Với Nhịp Sống Hơn

Có Tính Năng Hẹn Giờ, Việc Giặt Giũ Sẽ Ăn Khớp Với Nhịp Sống Hơn

Những người thường xuyên ra ngoài, hay những người không đợi được đến khi giặt xong hãy chọn loại máy có chức năng hẹn giờ. Với chức năng này, có thể điều chỉnh thời điểm kết thúc quá trình giặt để khi vừa về đến nhà thì hoàn tất. Việc nhanh chóng phơi đồ giặt sẽ giúp tránh được vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, nên đây cũng là tính năng dành cho những ai bận tâm đến mùi trên quần áo nữa đấy.


Đồng hồ hẹn giờ cũng có nhiều loại, từ những loại chỉ chọn được vài chế độ 3 tiếng sau hay 5 tiếng sau, đến những loại có thể chia ra từng tiếng, thiết lập tới 24 giờ sau. Hãy chọn loại nào phù hợp với lối sống và cách sử dụng của mình nhé.

Chú Ý Đến Tính Năng Mới: “Kết Hợp Với Điện Thoại”, “Tự Động Thêm Bột Giặt”

Chú Ý Đến Tính Năng Mới: “Kết Hợp Với Điện Thoại”, “Tự Động Thêm Bột Giặt”

Nếu muốn việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn, hãy quan tâm đến những tính năng mới như “Tự động thêm bột giặt, chất làm mềm vải”. Như tên gọi của nó, đây là tính năng tự động thêm vào máy giặt chất tẩy rửa hay chất làm mềm vải sao cho vừa đủ với lượng quần áo cần giặt.


Ngoài việc phù hợp với những trường hợp không muốn đong nước giặt theo từng nắp, tính năng này còn giúp tiết kiệm không gian ngôi nhà do không cần để nước giặt, bột giặt trong chai, lọ,...


Ngoài ra, nếu có tính năng như “Tiện ích thông minh với NFC” hay “Smart Check”, có thể dễ dàng và nhanh chóng phát hiện các trục trặc, bất thường trên máy giặt. Nếu biết dùng đúng cách, có thể giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho bảo trì, sửa chữa rất nhiều đấy

Top 10 Máy Giặt tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là bảng xếp hạng top 10 máy giặt được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, hãy xem đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để có thể chọn được chiếc máy giặt ưng ý nhé.

10
Loại CửaCửa Trên
Kích Thước (mm)545 X 545 X 935
Động Cơ-
Công Nghệ GiặtMega Power
Diệt Khuẩn-
Bảo Vệ Quần Áo-
Giặt Nhanh-
Hẹn Giờ-
9
Loại CửaCửa Trên
Kích Thước (mm)555 X 590 X 905
Động Cơ-
Công Nghệ GiặtHybrid Powerful
Diệt Khuẩn-
Bảo Vệ Quần Áo-
Giặt Nhanh-
Hẹn Giờ-
9
Loại CửaCửa Trước
Kích Thước (mm)650 X 550 X 850
Động CơInverter
Công Nghệ Giặt6 Motion
Diệt Khuẩn-
Bảo Vệ Quần Áo-
Giặt Nhanh-
Hẹn Giờ-
8
Loại CửaCửa Trước
Kích Thước (mm)600 X 659 X 850
Động CơEcoInverter
Công Nghệ GiặtUltra Mix
Diệt Khuẩn
Bảo Vệ Quần Áo
Giặt Nhanh-
Hẹn Giờ-
7
Loại CửaCửa Trước
Kích Thước (mm)595 X 535 X 850
Động CơReal Inverter
Công Nghệ GiặtGreat Waves
Diệt Khuẩn
Bảo Vệ Quần Áo
Giặt Nhanh-
Hẹn Giờ-
5
Loại CửaCửa Trước
Kích Thước (mm)600 X 568 X 850
Động CơInverter
Công Nghệ GiặtVapourCare
Diệt Khuẩn
Bảo Vệ Quần Áo
Giặt Nhanh-
Hẹn Giờ-
4
Loại CửaCửa Trước
Kích Thước (mm)550 X 600 X 850
Động CơInverter
Công Nghệ GiặtEco Bubble
Diệt Khuẩn-
Bảo Vệ Quần Áo-
Giặt Nhanh-
Hẹn Giờ-
3
Loại CửaCửa Trước
Kích Thước (mm)560 X 600 X 850
Động CơInverter
Công Nghệ Giặt6 Motion
Diệt Khuẩn
Bảo Vệ Quần Áo-
Giặt Nhanh-
Hẹn Giờ-
2
Loại CửaCửa Trước
Kích Thước (mm)595 X 605 X 850
Động CơInverter
Công Nghệ GiặtGreat Waves
Diệt Khuẩn-
Bảo Vệ Quần Áo
Giặt Nhanh
Hẹn Giờ
1
Loại CửaCửa Trước
Kích Thước (mm)595 X 600 X 850
Động CơDigital Inverter
Công Nghệ GiặtEco Bubble
Diệt Khuẩn
Bảo Vệ Quần Áo
Giặt Nhanh
Hẹn Giờ

Bảng So Sánh Các Máy Giặt tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Samsung Máy Giặt Cửa Trước 8kg 1

Samsung

2
Toshiba Máy Giặt Cửa Trước 9.5kg 1

Toshiba

3
LG Máy Giặt Cửa Trước 9kg 1

LG

4
Samsung Máy Giặt Addwash 8.5kg 1

Samsung

5
Electrolux Máy Giặt 8kg UltimateCare 300 1

Electrolux

7
Toshiba Máy Giặt Cửa Trước 8.5 kg 1

Toshiba

8
Electrolux Máy Giặt UltimateCare 700 10 kg 1

Electrolux

9
LG Máy Giặt Inverter Direct Drive™ 8 Kg 1

LG

9
Toshiba Máy Giặt Cửa Trên 7 kg 1

Toshiba

10
Toshiba Máy Giặt Cửa Trên 8.2kg 1

Toshiba

Tên Sản Phẩm

Máy Giặt Cửa Trước 8kg

Máy Giặt Cửa Trước 9.5kg

Máy Giặt Cửa Trước 9kg

Máy Giặt Addwash 8.5kg

Máy Giặt 8kg UltimateCare 300

Máy Giặt Cửa Trước 8.5 kg

Máy Giặt UltimateCare 700 10 kg

Máy Giặt Inverter Direct Drive™ 8 Kg

Máy Giặt Cửa Trên 7 kg

Máy Giặt Cửa Trên 8.2kg

Đặc Điểm

Nhiều Chức Năng Thông Minh và Tiết Kiệm

Hỗ Trợ Tiếng Việt Thân Thiện, Công Nghệ Sóng Nước Mạnh Mẽ

Công Nghệ Mới Mô Phỏng Cách Giặt Của Con Người

Công Nghệ Xà Phòng Tiên Tiến, Cửa Phụ Thiết Kế Thông Minh

Thiết Kế Tinh Tế, Loại Bỏ Các Tác Nhân Gây Ngứa và Dị Ứng

3 Công Nghệ Trong 1, Yên Tĩnh nhưng Mạnh Mẽ

Chống Sờn Rách, Chống Phai Màu, Bảo Vệ Tối Đa Áo Quần

Vắt Cực Khô, Loại Bỏ 99.9 % Tác Nhân Gây Dị Ứng

Tiết Kiệm Tối Ưu Điện và Nước, Giá Thành Dễ Chịu

Tối Ưu Hóa Bằng Tính Năng Giặt Cô Đặc Bằng Bọt Khí

Giá7.290.000 VNĐ11.890.000 VNĐ22.790.000 VNĐ17.990.000 VNĐ7.990.000 VNĐ8.990.000 VNĐ13.290.000 VNĐ12.990.000 VNĐ4.670.000 VNĐ5.490.000 VNĐ
Loại CửaCửa TrướcCửa TrướcCửa TrướcCửa TrướcCửa TrướcCửa TrướcCửa TrướcCửa TrướcCửa TrênCửa Trên
Kích Thước (mm)595 X 600 X 850595 X 605 X 850560 X 600 X 850550 X 600 X 850600 X 568 X 850595 X 535 X 850600 X 659 X 850650 X 550 X 850555 X 590 X 905545 X 545 X 935
Động CơDigital InverterInverterInverterInverterInverterReal InverterEcoInverterInverter--
Công Nghệ GiặtEco BubbleGreat Waves6 MotionEco BubbleVapourCareGreat WavesUltra Mix6 MotionHybrid PowerfulMega Power
Diệt Khuẩn-----
Bảo Vệ Quần Áo-----
Giặt Nhanh--------
Hẹn Giờ--------
Link

Tham Khảo Máy Giặt Mini

Ngoài máy giặt chính, sẽ tiện lợi hơn khi sở hữu cho mình một chiếc máy giặt phụ để giặt những vật dụng nhỏ hay những thứ bạn không muốn để lâu, cần giặt hằng ngày như đồ lót, khăn em bé, khăn mặt v.v. Kích thước máy giặt mini không quá lớn, nhiều loại cũng không cần thùng giặt rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích, hãy tham khảo bào viết sau đây để lựa chọn nhé.

Lời Kết

Qua bảng xếp hạng máy giặt được ưa chuộng các bạn thấy thế nào? Tuy mẫu mã chủng loại, giá cả rất phong phú, nhưng nếu tìm hiểu kỹ chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm cho mình đấy. Hãy chọn và sở hữu cho mình chiếc máy giặt phù hợp với phong cách sống của bản thân nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  50.371 Lượng view
 • 9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  8.580 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  65.426 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  47.235 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  31.814 Lượng view
 • Top 9 Máy In tốt nhất hiện nay (HP, Canon, Epson, Brother)
  Top 9 Máy In tốt nhất hiện nay (HP, Canon, Epson, Brother)
  Máy in là thiết bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng? Với nhiều thương hiệu như Epson, Canon, Brother, máy in loại nào tốt nhất, giá rẻ và phù hợp là điều nhiều người băn khoăn.Tuy nhiên, bắt đầu chọn máy in từ đâu khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa các mẫu sản phẩm đa dạng từ chức năng, mức giá đến nhà sản xuất, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc máy in nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn máy in và top 9 máy in tốt nhất hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường. Chúc bạn có thể tìm được một chiếc máy in như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  31.318 Lượng view
 • Top 9 Ống Kính Macro tốt nhất hiện nay (Nikon, Canon, Tamron, Sony)
  Top 9 Ống Kính Macro tốt nhất hiện nay (Nikon, Canon, Tamron, Sony)
  Những bức ảnh chụp vật thể ở cự li gần như cặp mắt long lanh của một chú chuồn chuồn hay cận cảnh một con bọ cánh cứng với sắc màu rực rỡ. Để chụp được thể loại ảnh này, bạn cần phải trang bị cho mình một ống kính chuyên dụng được gọi là ống kính macro hay còn gọi là lens macro. Khi chọn mua ống kính macro, có nhiều thương hiệu khác nhau như ống kính macro canon, ống kính macro nikon, ống kính macro sony có thể khiến bạn phân vân không biết đâu là một chiếc lens tốt nhất phù hợp với bản thân.Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 9 những ống kính macro cho chất lượng hình ảnh tốt với nhiều tính năng hấp dẫn nhất hiện nay. Trong bài viết có những ống kính macro góc rộng, những ống kính macro giá rẻ để chụp chân dung, phong cảnh, những khuôn Nhưng trước hết, mybest sẽ điểm qua những tiêu chí để chọn một ống kính macro thật phù hợp dựa trên mục đích sử dụng của bạn và cấu tạo của thấu kính.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.037 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề