• [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ, mà nhiều loại máy còn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, LG, Toshiba, Sharp, v.v. máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa ngang, v.v. Liệu bạn có phân vân không biết nên chọn máy giặt của hãng nào tốt nhất?


Do đó, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu Cách Chọn và Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay, những ai đang đau đầu trong việc lựa chọn máy giặt hãy tham khảo nhé.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Kanzaki Kensuke
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 05-12-2022
Mục Lục

Cách Chọn Máy Giặt

Có 6 điểm mà bạn cần lưu ý khi chọn mua máy giặt.

Chọn Kiểu Máy Giặt Phù Hợp Với Nhu Cầu

Có ba loại máy giặt bao gồm máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa trên và máy giặt lồng giặt đôi. Hãy cùng tham khảo ưu nhược điểm của từng loại nhé.

Máy Giặt Cửa Trên: Hiệu Quả Giặt Sạch Cao, Giá Thành Tiết Kiệm

Máy giặt cửa trên có ưu điểm là khả năng giặt sạch tốt nhờ lồng giặt lớn, lượng nước nhiều hơn nên vết bẩn dễ được giặt sạch hơn. So với các máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa trên cũng có giá thành rẻ hơn. Các dòng máy giặt cửa trên có mức giá trung bình khoảng 6~8 triệu VND, trong khi đó các máy giặt cửa ngang có mức giá trung bình 6~12 triệu VND.


Tuy nhiên, máy gặt cửa trên không có chức năng sấy khô, nếu muốn sử dụng tính năng này, hãy tham khảo các dòng máy cửa ngang nhé.


 • Ưu điểm: Giá thành rẻ hơn, khả năng làm sạch khá tốt.
 • Nhược điểm: Thường không được trang bị chức năng sấy khô.
Kanzaki Kensuke
Chuyên Gia Giặt Ủi
Kanzaki Kensuke

Máy giặt cửa trên có khả năng giặt tẩy vượt trội nhờ dòng nước và ma sát giữa quần áo, giúp quần áo chống lại các hạt bụi và bùn đất khác. Tuy nhiên, quần áo dễ bị rối vào nhau, gây nhăn và mất dáng.

Máy Giặt Cửa Ngang: Tiết Kiệm Năng Lượng, Khả Năng Sấy Khô Tốt

Ưu điểm lớn nhất của máy giặt cửa ngang đó là hầu hết đều có khả năng sấy khô. Máy giặt cửa ngang sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người sống tại những nơi không thuận lợi cho việc phơi quần áo, chẳng hạn như chung cư. Ngoài ra, vì sử dụng ít nước hơn so với máy giặt cửa trên, nên máy giặt cửa ngang cũng tiết kiệm năng lượng hơn.


Ngược lại, những điều có thể khiến bạn cân nhắc việc chọn máy giặt cửa ngang đó là giá thành cao hơn, kích thước cũng thường lớn hơn máy giặt cửa trên.


 • Ưu điểm: Tiết kiệm nước, thường có kèm tính năng sấy tiện lợi.
 • Nhược điểm: Giá cao, kích thước lớn.

Kanzaki Kensuke
Chuyên Gia Giặt Ủi
Kanzaki Kensuke

Máy giặt cửa ngang sử dụng phương pháp giặt bằng cách nâng quần áo lên rồi nhào xuống nước, quần áo không bị vướng vào nhau, nên không bị bị mất dáng và nhăn. Nhiều mẫu máy còn có tính năng loại bỏ vết nhăn hoặc giặt bằng nước ấm.


Tuy nhiên, lồng giặt lại rất khó để vệ sinh. Xơ vải có thể mắc vào trong lồng, nên bạn cần định kì vệ sinh lồng giặt.

Máy Giặt Hai Lồng: Thích Hợp Với Gia Đình Có Trẻ Nhỏ Hoặc Muốn Giặt Riêng Áo Trắng, Đồ Lót

Máy giặt hai lồng hay máy giặt lồng đôi là loại máy có 2 lồng giặt lớn - nhỏ riêng biệt, có thể giặt đồng thời hoặc giặt riêng biệt. Loại máy giặt này sẽ phù hợp cho những người có nhu cầu giặt những loại quần áo cần sự chăm sóc đặc biệt như quần áo trẻ em hay đồ lót, quần áo trắng.


Loại máy giặt này thường được tìm thấy ở phân khúc máy giặt cao cấp và không được phổ biến trên các trang thương mại điện tử. Nếu có nhu cầu các bạn có thể tìm mua hơn tại các cửa hàng điện máy lớn.


 • Ưu điểm: 2 lồng giặt riêng biệt để phân chia sử dụng.
 • Nhược điểm: Giá cao, khó mua online, kích thước lớn.

Chọn Khối Lượng Lồng Giặt Dựa Trên Số Người Trong Nhà Và Tần Suất Giặt

Bạn cần chọn khối lượng của lồng giặt dựa trên số lượng thành viên trong gia đình cũng như tần suất giặt quần áo.


Khối lượng trung bình là 1.5kg cho một người. Nếu máy có khối lượng quá bé nhưng lượng quần áo lại quá nhiều sẽ khiến quần áo không được vò kĩ, khó sạch. Hãy chọn máy giặt có khối lượng giặt lớn hơn lượng quần áo cần giặt một chút.

Khối Lượng 6~7kg: Phù Hợp Cho Người Sống Một Mình

Khối Lượng 6~7kg: Phù Hợp Cho Người Sống Một Mình

Những người sống một mình không nhất thiết phải giặt quần áo mỗi ngày. Bạn có thể để dồn quần áo lại khoảng 3 ngày rồi giặt một lần. Máy có khối lượng 6~7kg sẽ đủ trong trường hợp này.


Bạn có thể tham khảo chi tiết Cách Chọn cũng như Bảng Xếp Hạng tư vấn tại bài viết dưới đây.

Chọn Máy 8~10kg Cho Nhà 2 Người, Máy Trên 11kg Cho Nhà 4 Người

Chọn Máy 8~10kg Cho Nhà 2 Người, Máy Trên 11kg Cho Nhà 4 Người

Quần áo của hai người mặc trong 2 ngày dồn lại có thể lên đến 6 kg. Vì vậy bạn nên chọn máy giặt từ 8~10kg để để lồng giặt cho chút không gian dư.


Những gia đình từ 4 người trở lên, những gia đình có con nhỏ nên chọn máy giặt có khối lượng giặt lớn hơn 11kg. Còn đối với các gia đình lớn 6 người, bạn nên chọn các máy giặt có khối lượng trên 12kg để có thể giặt và phơi lượng lớn quần áo cùng lúc.

Kiểm Tra Các Tính Năng Phụ Trợ Khác

Chọn máy giặt có các tính năng tiện ích phù hợp với lối sống của mỗi người sẽ giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn. Dưới đây liệt kê một vài tính năng tiện lợi nên có trên máy giặt.

Máy Giặt Sử Dụng Động Cơ Dẫn Động Trực Tiếp: Giảm Thiểu Tiếng Ồn

Máy Giặt Sử Dụng Động Cơ Dẫn Động Trực Tiếp: Giảm Thiểu Tiếng Ồn
Có hai loại động cơ chủ yếu trên máy giặt là động cơ dẫn động trực tiếp (Direct Motor Drive) và động cơ dẫn động không trực tiếp (Indirect Motor Drive).

Máy giặt sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp thường có giá thành cao hơn, song máy vận hành khá êm và giảm thiểu tiếng ồn. Loại máy này sẽ phù hợp với những người sống tại chung cư. 


Ngược lại, loại động cơ dẫn động gián tiếp thường gây ra tiếng ồn lớn và khiến máy giặt bị rung lắc khi hoạt động nhưng lại có giá thành rẻ hơn nên thường có ở các dòng máy giặt bình dân.

Chức Năng Vệ Sinh Lồng Giặt: Dành Cho Người Có Ít Thời Gian Dọn Dẹp

Chức Năng Vệ Sinh Lồng Giặt: Dành Cho Người Có Ít Thời Gian Dọn Dẹp

Các máy giặt hiện đại thường có chế độ tự động vệ sinh lồng giặt. Chế độ này cho phép bạn giảm bớt số lần phải tự thân vệ sinh lồng giặt từ 1-2 tháng/lần xuống còn khoảng 3-4 tháng/lần.


Lưu ý rằng chức năng này chỉ giúp bạn vệ sinh phần nào lồng giặt. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không nên phụ thuộc hoàn toàn vào chức năng và không cần phải vệ sinh lồng giặt.

Kanzaki Kensuke
Chuyên Gia Giặt Ủi
Kanzaki Kensuke

Lưu ý rằng chức năng này sử dụng nước nên có thể gây gánh nặng cho bill tiền nước. Bạn cũng nên nhớ rằng đây chức năng này chỉ làm giảm số lần bạn cần phải vệ sinh lồng giặt chứ không giảm hết hoàn toàn.

Hẹn Giờ, Liên Kết Với Smartphone: Thao Tác Với Máy Ngay Cả Khi Vắng Nhà

Hẹn Giờ, Liên Kết Với Smartphone: Thao Tác Với Máy Ngay Cả Khi Vắng Nhà

Tính năng liên kết với smartphone là một tính năng cho phép bạn xem trạng thái của máy giặt trên ứng dụng smartphone và dễ dàng điều khiển máy giặt từ xa. Tính năng này thường có trên các dòng máy giặt của Toshiba, LG hay Panasonic.


Ví dụ, bạn chỉ có thể giặt đồ vào sáng sớm trước khi đi làm nhưng sau khi tan làm bạn mới có thể lấy quần áo ra phơi. Điều này có thể gây ẩm mốc cho quần áo. Nếu sử dụng tính năng liên kết smartphone, bạn có thể đặt thời gian giặt theo ý muốn. Quần áo sẽ được giặt xong ngay lúc bạn vừa tan làm. 


Ngoài ra, một số dòng máy tầm trung không có tính năng kết nối với smartphone nhưng có tính năng hẹn giờ thủ công cũng có thể giúp bạn chỉnh thời gian giặt theo ý muốn, rất tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả cho những người bận rộn.

Kanzaki Kensuke
Chuyên Gia Giặt Ủi
Kanzaki Kensuke

Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái đã giặt xong hay chưa, tránh việc quên phơi quần áo. Đây là một tính năng rất tiện lợi cho những người muốn xây dựng ngôi nhà thông minh.

Đặc Trưng Của Một Số Hãng Máy Giặt Nổi Tiếng

Hãy cùng tham khảo đặc trưng của máy giặt của một số hãng sản xuất phổ biến hiện nay.

Samsung: Phân Khúc Khách Hàng Rộng, Đa Dạng Sản Phẩm

Máy giặt Samsung có đa dạng các phân khúc từ giá rẻ cho đến cao cấp, từ chỉ khoảng 5 triệu cho đến 40 triệu VND.


Samsung sử dụng công nghệ Digital Inverter cho các dòng máy giặt của họ. Công nghệ này làm giảm ma sát, hạn chế sự rung lắc cũng như tiếng ồn khi máy hoạt động.

LG: Nổi Bật Với Công Nghệ Giặt TWINWash

LG nổi bật giữa các hãng máy giặt khác nhờ công nghệ LG TWINWash độc quyền của họ. LG TWINWash là một công nghệ máy giặt hai lồng giặt riêng biệt. Hai lồng giặt này có thể được vận hành cùng lúc hoặc riêng lẻ tùy theo nhu cầu của bạn.

Lợi ích của công nghệ hai lồng giặt đó là bạn có thể phân loại quần áo thường và quần áo cần giặt riêng ra thành hai mẻ khác nhau và giặt chúng trong hai lồng giặt tách biệt. Lồng giặt nhỏ phía dưới có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều nước và điện năng hơn khi bạn cần phải giặt một mẻ đồ nhỏ như quần áo lót hay đồ em bé.


Ngoài tiết kiệm năng lượng, việc giặt quần áo trong hai lồng giặt khác nhau cùng lúc cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Panasonic: Thiết Kế Cao Cấp, Có Tính Năng Giặt Với Nước Ấm

Máy giặt Panasonic thường có tính năng sấy cho dù là máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa ngang. Thiết kế của máy giặt cũng mang vẻ cao cấp, phù hợp cho người muốn sử dụng máy giặt như một món đồ nội thất.


Khi sấy quần áo, máy giặt Panasonic sử dụng phương pháp sấy Heat Pump. Phương pháp này vừa tiết kiệm điện năng vừa mang lại hiệu quả cao. Panasonic cũng là hãng rất hay áp dụng các công nghệ mới mẻ vào máy giặt của họ, điển hình là công nghệ giặt với nước ấm.

Toshiba: Công Nghệ Giặt Tạo Bọt Siêu Mịn, Ion Bạc Chống Ẩm Mốc

Máy giặt Toshiba nổi bật với công nghệ giặt mà họ gọi là Ultra Fine Bubble Washing. Công nghệ này tạo ra các bong bóng bọt siêu nhỏ trong quá trình giặt. Các bong bóng bọt siêu mịn này có thể len lỏi qua từng sợi vải để làm sạch vết bẩn dù chỉ với một lượng nước nhỏ.


Ngoài ra, máy giặt Toshiba còn có công nghệ Ag+. Các phân tử bạc sẽ giữ cho lồng giặt luôn sạch sẽ, tránh tình trạng nấm mốc.

Electrolux: Nhiều Sản Phẩm Bình Dân Và Tầm Trung, Tiết Kiệm Điện Năng

Mỗi máy giặt của Electrolux đều được thiết kế để giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng và nước. Mặc dù tiết kiệm điện và nước, nhưng máy vẫn có thể làm sạch và chăm sóc quần áo mà không làm giảm hiệu suất.


Các dòng máy giặt Electrolux tại HK được EMSD chứng nhận Grade 1 Energy Efficiency -  một chứng nhận về khả năng tiết kiệm năng lượng của máy giặt. Việc tiết kiệm năng lượng sẽ phần nào làm giảm tác động đến môi trường, điều mà rất nhiều người quan tâm khi chọn mua máy giặt hiện nay.

Sharp: Công Nghệ "Plasma Cluster" Loại Bỏ Vi Khuẩn Và Mùi Hôi

Đặc trưng của các dòng máy giặt Sharp đó chính là công nghệ Plasma Cluster. Đây là công nghệ giúp diệt khuẩn cũng như mùi hôi có trong lồng giặt và trên quần áo. Các máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trên của Sharp thường được thiết kế mặt kính cao cấp, sang trọng.

Ngoài ra, một số máy giặt Sharp còn sử dụng công nghệ giặt bằng sóng siêu âm, đánh bay mọi vết bẩn siêu cứng đầu.

Top 12 Máy Giặt tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi đã tham khảo Cách Chọn, mybest xin được tư vấn đến các bạn top 12 sản phẩm máy giặt nổi bật trên các trang thương mại điện tử hiện nay.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
LG Máy Giặt Cửa Ngang LG Inverter 10Kg 1

LG

2
LG Máy Giặt Cửa Ngang LG Inverter 15Kg 1

LG

3
Toshiba Máy Giặt Cửa Ngang Toshiba Inverter 8.5Kg 1

Toshiba

4
Panasonic Máy Giặt Sấy Cửa Trước Panasonic 10Kg Giặt 6Kg Sấy 1

Panasonic

5
Toshiba Máy Giặt Cửa Trên Toshiba 7Kg 1

Toshiba

6
Samsung Máy Giặt Cửa Trên Samsung Digital Inverter 10Kg 1

Samsung

7
Sharp Máy Giặt Cửa Trên Sharp Pump-Up 8.2Kg 1

Sharp

8
Panasonic Máy Giặt Cửa Trên Panasonic 8.5Kg 1

Panasonic

9
Samsung Máy Giặt Cửa Trên Samsung BubbleStorm 23Kg 1

Samsung

10
Sharp Máy Giặt Sharp Inverter 9.5Kg 1

Sharp

11
LG Máy Giặt Hai Lồng Giặt LG TWINWash 21kg + 3.5kg 1

LG

12
Electrolux Máy Giặt Cửa Ngang Electrolux UltimateCare 500 10kg 1

Electrolux

Tên Sản Phẩm

Máy Giặt Cửa Ngang LG Inverter 10Kg

Máy Giặt Cửa Ngang LG Inverter 15Kg

Máy Giặt Cửa Ngang Toshiba Inverter 8.5Kg

Máy Giặt Sấy Cửa Trước Panasonic 10Kg Giặt 6Kg Sấy

Máy Giặt Cửa Trên Toshiba 7Kg

Máy Giặt Cửa Trên Samsung Digital Inverter 10Kg

Máy Giặt Cửa Trên Sharp Pump-Up 8.2Kg

Máy Giặt Cửa Trên Panasonic 8.5Kg

Máy Giặt Cửa Trên Samsung BubbleStorm 23Kg

Máy Giặt Sharp Inverter 9.5Kg

Máy Giặt Hai Lồng Giặt LG TWINWash 21kg + 3.5kg

Máy Giặt Cửa Ngang Electrolux UltimateCare 500 10kg

Đặc Điểm

Sử Dụng Công Nghệ AI Tự Động Xác Định Chất Liệu Quần Áo

Kéo Dài Tuổi Thọ Quần Áo Dài Hơn 15%, Khối Lượng Giặt 15kg

Chất Lượng Bền Bỉ Và Ổn Định Theo Năm Tháng

Thiết Kế Thanh Lịch, Công Nghệ Giặt Bảo Vệ Sức Khỏe

Máy Giặt Nhỏ Gọn, Tiết Kiệm Chi Phí Tối Ưu

Giá Thành Cạnh Tranh, Tiết Kiệm Năng Lượng Lên Đến 40%

Lồng Giặt Không Lỗ Hạn, Chân Đế Nâng Cao Chắc Chắn

Chế Độ Giặt StainMaster Đánh Bay Mọi Vết Bẩn

Công Nghệ BubbleStorm Đem Lại Hiệu Quả Giặt Nhanh Và Sạch Hơn

Thiết Kế Liền Mạch Đẹp Mắt, Sang Trọng, Hiện Đại

Hai Lồng Giặt Riêng Biệt, Phân Loại Và Giặt Hai Mẻ Quần Áo Cùng Lúc

Bảng Điều Khiển Trực Quan, Nhiều Chương Trình Giặt Đa Dạng

Giá từ15.990.000 VNĐ27.990.000 VNĐ7.290.000 VNĐ21.790.000 VNĐ4.690.000 VNĐ7.790.000 VNĐ5.290.000 VNĐ7.790.000 VNĐ18.490.000 VNĐ11.290.000 VNĐ40.890.000 VNĐ12.890.000 VNĐ
Loại máy giặtCửa ngangCửa ngangMáy giặt cửa ngangCửa ngangCửa trênCửa trênCửa trênCửa trênCửa trênCửa ngangHai lồng giặtCửa trước
Kích thước (cm)85 x 60 x 5793 x 63.3 x 7284.5 x 89.5 x 6084.5 x 60 x 6492 x 51.5 x 55107.5 x 61 x 67.5101 x 53.3 x 59104.3 x 54.6 x 61113 x 70 x 7587 x 60 x 6799 x 70 x 83.585 x 60 x 65.5
Động cơTruyền động trực tiếpTruyền động trực tiếpTruyền động gián tiếpTruyền động gián tiếpTruyền động gián tiếpTruyền động trực tiếpTruyền động gián tiếpTruyền động gián tiếpTruyền động trực tiếpTruyền động gián tiếpTruyền động trực tiếpTruyền động gián tiếp
Công nghệ giặtCông nghệ AI DD bảo vệ sợi vải; Công nghệ TurboWash360; Công nghệ giặt 6 motion; DD; Công nghệ giặt LG SteamCông nghệ AI DD bảo vệ sợi vải; Công nghệ giặt 6 motion DD; Công nghệ giặt hơi nước Steam+; Công nghệ giặt tiết kiệm TurboWashGiặt nước nóng Greatwaves; Lồng giặt ngôi sao pha lê; Phục hồi chương trình giặt dang dởCảm biến Econavi; Giặt nước nóng StainMaster+; ActiveFoam Gỡ rối quần áo; Tiết kiệm năng lượng; Fuzzy LogicChế độ giặt lưu hương thơm; Bộ lọc xơ vải Magic Filter; Công nghệ Intensive Wash; Hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser; Mâm giặt Wobble tạo luồng nước đa chiềuLồng giặt Pump-Up bảo vệ sợi vảiCông nghệ giặt chuyên biệt StainMaster; Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse; Hệ thống ActiveFoam; Luồng nước Dancing Water Flow; Lồng giặt Sazanami; Mâm giặt kháng khuẩn Ag PulsatorCông nghệ BubbleStorm; Công nghệ hòa tan bột giặt Active Bubble; Mâm giặt Dual Storm; Giặt hơi nước Hygiene Steam; Giặt phun Speed SprayCông nghệ giặt hơi nướcGiặt hơi nước True Steam; Giặt tiết kiệm TurboWash; Lồng giặt 6 motion DDHygienic Care; Ultramix
Sấy khô✔ (6kg)KhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Khối lượng giặt10kg15kg8.5kg10kg7kg10kg8.2kg8.5kg23kg9.5kg21 (lồng trên); 3.5 (lồng dưới)10kg
Liên kết smartphoneKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Hẹn giờ--Không
Tính năng khácKhóa trẻ emKhóa trẻ emKhóa trẻ em; Vệ sinh lồng giặtKhóa trẻ em; vệ sinh lồng giặtVệ sinh lồng giặt; Nắp chống kẹt tay; Khóa trẻ emKhóa trẻ em; Vệ sinh lồng giặtKhóa trẻ em; Mâm giặt phủ ion Bạc Ag+; Vệ sinh lồng giặt; Mâm giặt xoắn képKhóa trẻ em; Nắp chống kẹt tay; Tự động gỡ rối; Khử mùiKhóa trẻ em; Vệ sinh lồng giặtKhóa trẻ em; Vệ sinh lồng giặtVệ sinh lồng giặt, khóa trẻ emKhóa trẻ em; xả thêm nước; lưu chương trình giặt; v.v.
Link
1
Loại máy giặtCửa ngang
Kích thước (cm)85 x 60 x 57
Động cơTruyền động trực tiếp
Công nghệ giặtCông nghệ AI DD bảo vệ sợi vải; Công nghệ TurboWash360; Công nghệ giặt 6 motion; DD; Công nghệ giặt LG Steam
Sấy khô
Khối lượng giặt10kg
Liên kết smartphone
Hẹn giờ
Tính năng khácKhóa trẻ em
2
Loại máy giặtCửa ngang
Kích thước (cm)93 x 63.3 x 72
Động cơTruyền động trực tiếp
Công nghệ giặtCông nghệ AI DD bảo vệ sợi vải; Công nghệ giặt 6 motion DD; Công nghệ giặt hơi nước Steam+; Công nghệ giặt tiết kiệm TurboWash
Sấy khô
Khối lượng giặt15kg
Liên kết smartphone
Hẹn giờ-
Tính năng khácKhóa trẻ em
3
Loại máy giặtMáy giặt cửa ngang
Kích thước (cm)84.5 x 89.5 x 60
Động cơTruyền động gián tiếp
Công nghệ giặtGiặt nước nóng Greatwaves; Lồng giặt ngôi sao pha lê; Phục hồi chương trình giặt dang dở
Sấy khô
Khối lượng giặt8.5kg
Liên kết smartphoneKhông
Hẹn giờ
Tính năng khácKhóa trẻ em; Vệ sinh lồng giặt
4

PanasonicMáy Giặt Sấy Cửa Trước Panasonic 10Kg Giặt 6Kg Sấy

NA-S106FC1LV

Từ 21.790.000 VNĐ

Loại máy giặtCửa ngang
Kích thước (cm)84.5 x 60 x 64
Động cơTruyền động gián tiếp
Công nghệ giặtCảm biến Econavi; Giặt nước nóng StainMaster+; ActiveFoam
Sấy khô✔ (6kg)
Khối lượng giặt10kg
Liên kết smartphoneKhông
Hẹn giờ-
Tính năng khácKhóa trẻ em; vệ sinh lồng giặt
5
Loại máy giặtCửa trên
Kích thước (cm)92 x 51.5 x 55
Động cơTruyền động gián tiếp
Công nghệ giặtGỡ rối quần áo; Tiết kiệm năng lượng; Fuzzy Logic
Sấy khôKhông
Khối lượng giặt7kg
Liên kết smartphoneKhông
Hẹn giờ
Tính năng khácVệ sinh lồng giặt; Nắp chống kẹt tay; Khóa trẻ em
6
Loại máy giặtCửa trên
Kích thước (cm)107.5 x 61 x 67.5
Động cơTruyền động trực tiếp
Công nghệ giặtChế độ giặt lưu hương thơm; Bộ lọc xơ vải Magic Filter; Công nghệ Intensive Wash; Hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser; Mâm giặt Wobble tạo luồng nước đa chiều
Sấy khô
Khối lượng giặt10kg
Liên kết smartphone
Hẹn giờ
Tính năng khácKhóa trẻ em; Vệ sinh lồng giặt
7
Loại máy giặtCửa trên
Kích thước (cm)101 x 53.3 x 59
Động cơTruyền động gián tiếp
Công nghệ giặtLồng giặt Pump-Up bảo vệ sợi vải
Sấy khôKhông
Khối lượng giặt8.2kg
Liên kết smartphoneKhông
Hẹn giờ
Tính năng khácKhóa trẻ em; Mâm giặt phủ ion Bạc Ag+; Vệ sinh lồng giặt; Mâm giặt xoắn kép
8
Loại máy giặtCửa trên
Kích thước (cm)104.3 x 54.6 x 61
Động cơTruyền động gián tiếp
Công nghệ giặtCông nghệ giặt chuyên biệt StainMaster; Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse; Hệ thống ActiveFoam; Luồng nước Dancing Water Flow; Lồng giặt Sazanami; Mâm giặt kháng khuẩn Ag Pulsator
Sấy khô
Khối lượng giặt8.5kg
Liên kết smartphoneKhông
Hẹn giờ
Tính năng khácKhóa trẻ em; Nắp chống kẹt tay; Tự động gỡ rối; Khử mùi
9
Loại máy giặtCửa trên
Kích thước (cm)113 x 70 x 75
Động cơTruyền động trực tiếp
Công nghệ giặtCông nghệ BubbleStorm; Công nghệ hòa tan bột giặt Active Bubble; Mâm giặt Dual Storm; Giặt hơi nước Hygiene Steam; Giặt phun Speed Spray
Sấy khôKhông
Khối lượng giặt23kg
Liên kết smartphone
Hẹn giờ
Tính năng khácKhóa trẻ em; Vệ sinh lồng giặt
10
Loại máy giặtCửa ngang
Kích thước (cm)87 x 60 x 67
Động cơTruyền động gián tiếp
Công nghệ giặtCông nghệ giặt hơi nước
Sấy khôKhông
Khối lượng giặt9.5kg
Liên kết smartphoneKhông
Hẹn giờ
Tính năng khácKhóa trẻ em; Vệ sinh lồng giặt
11

LGMáy Giặt Hai Lồng Giặt LG TWINWash 21kg + 3.5kg

F2721HTTV / T2735NWLV

Từ 40.890.000 VNĐ

Loại máy giặtHai lồng giặt
Kích thước (cm)99 x 70 x 83.5
Động cơTruyền động trực tiếp
Công nghệ giặtGiặt hơi nước True Steam; Giặt tiết kiệm TurboWash; Lồng giặt 6 motion DD
Sấy khô
Khối lượng giặt21 (lồng trên); 3.5 (lồng dưới)
Liên kết smartphone
Hẹn giờ
Tính năng khácVệ sinh lồng giặt, khóa trẻ em
12

ElectroluxMáy Giặt Cửa Ngang Electrolux UltimateCare 500 10kg

EWF1024P5SB

Từ 12.890.000 VNĐ

Loại máy giặtCửa trước
Kích thước (cm)85 x 60 x 65.5
Động cơTruyền động gián tiếp
Công nghệ giặtHygienic Care; Ultramix
Sấy khôKhông
Khối lượng giặt10kg
Liên kết smartphoneKhông
Hẹn giờKhông
Tính năng khácKhóa trẻ em; xả thêm nước; lưu chương trình giặt; v.v.

Giữ Quần Áo Luôn Sạch Sẽ Và Thơm Tho

Bên cạnh việc lựa chọn máy giặt tốt, việc chọn loại bột giặt, nước giặt, nước xả vải phù hợp cũng quan trọng không kém. Hãy thử tham khảo những bài viết dưới đây để biết được đâu là loại chất giặt tẩy phù hợp cho bạn và gia đình nhất nhé.

Writer: Tri An; Ban biên tập mybest


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Kanzaki Kensuke
Chuyên Gia Giặt Ủi
Kanzaki Kensuke

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, P/S, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để bạn so sánh và chọn được bàn chải điện, sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ giúp xử lý các nếp nhăn trên quần áo mà còn hỗ trợ diệt khuẩn và khử mùi và trên thị trường xuất hiện nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Lock&Lock, Sonaky, v.v  Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn là hơi nước cầm tay cùng top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một vài mẹo ở cuối bài viết để sử dụng bàn hiệu quả hơn nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Giặt Nhỏ Gọn tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Giặt Nhỏ Gọn tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt đã trở thành vật dụng quen thuộc và cần có của nhiều gia đình. Với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ chức năng, giá cả, công suất 4 hay 5kg, đến từ những thương hiệu lớn như Samsung, Toshiba, Electrolux, v.v. Không những dành cho những người có ít nhu cầu mà còn dành cho những ai sống một mình. Nếu bạn chỉ cần một chiếc máy giặt nhỏ gọn để tiết kiệm không gian, đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua và top 10 mẫu máy giặt nhỏ loại cửa trên lẫn lồng ngang đang được yêu thích nhất trên các trang thương mại điện tử. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Bàn Ủi tốt nhất hiện nay (Cho Người Sống Một Mình)
  Top 10 Bàn Ủi tốt nhất hiện nay (Cho Người Sống Một Mình)
  Bàn là/ bàn ủi thật sự là một vật dụng không thể thiếu khi sống một mình như khi ở ký túc xá sinh viên, phòng trọ, v.v. Dù là nam hay nữ thì cũng đều có những bộ quần áo ví dụ như sơ mi, váy áo, những bộ đồ công sở mà bạn cần là phẳng trước khi mặc. Tuy nhiên, khi sống một mình thì bàn ủi được sử dụng yêu cầu phải nhỏ gọn, tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng. Vậy nên có lẽ nhiều người sẽ phân vân không biết nên chọn bàn ủi nào tốt.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý để chọn bàn ủi thích hợp khi sống một mình, và bảng xếp hạng top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng có thể mua ngay trên các trang thương mại điện tử đến từ các nhãn hàng như Panasonic, Tefal, Philips, Xiaomi, v.v. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Quạt Điều Hoà Mini tốt nhất hiện nay (Casper, Xiaomi, Sunhouse)
  [2022] Top 10 Quạt Điều Hoà Mini tốt nhất hiện nay (Casper, Xiaomi, Sunhouse)
  Quạt điều hoà là vật dụng không thể thiếu mỗi khi trời vào hè. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có khá nhiều mẫu quạt khác nhau đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Casper, Xiaomi, Sunhouse, v.v. Sự đa dạng về kích thước, khối lượng đến chức năng như hơi nước, ion, v.v. sẽ khiến nhiều bạn choáng ngợp, và không biết đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số cách chọn quạt điều hoà mini dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những sản phẩm đang được ưa chuộng, và bán chạy nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 7 Máy Sưởi Điện tốt nhất 2022 (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen)
  Top 7 Máy Sưởi Điện tốt nhất 2022 (Máy Sưởi Hồng Ngoại, Máy Sưởi Halogen)
  Máy sưởi điện hay còn gọi là máy sưởi hồng ngoại xa, sử dụng nhiệt lượng làm ấm cơ thể mà không cần dùng đến lửa. Máy có khả năng làm nóng trong thời gian ngắn và nhanh chóng sưởi ấm cơ thể nên là thiết bị không thể thiếu để xua tan giá lạnh mùa đông. Tuy nhiên, thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nhà sản xuất như SUNHOUSE, Comet, Kangaroo; với các đặc điểm khác nhau về kích thước và mức độ sưởi ấm khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 7 máy sưởi điện tốt nhất đang có mặt trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki. Trước tiên bạn hãy tham khảo các điểm cần lưu ý lựa chọn ngay sau đây nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  Cây nước nóng lạnh hay còn được gọi là máy làm nóng lạnh nước uống, là một thiết bị rất tiện lợi, được nhiều văn phòng, gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ hoặc phụ nữ mang thai tin dùng. Sản phẩm có thể làm ấm hoặc làm lạnh nước ngay lập tức mỗi khi mở vòi nước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như cây nước nóng lạnh úp bình, cây nước nóng lạnh hút bình, cây nước nóng lạnh mini để bàn hay các loại tích hợp RO v.v. đến từ nhiều thương hiệu lớn như Toshiba, Sunhouse, Kangaroo, FujiE v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào phù hợp với mình.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn cây nước nóng lạnh và top 10 cây nước nóng lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của mình nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Ổ Cắm Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Ổ Cắm Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Ổ cắm điện hay còn được gọi là ổ cắm nguồn, ổ cắm kéo dài là một thiết bị điện dân dụng và tiện lợi trong mỗi gia đình. Với công dụng chia sẻ điện năng , ổ cắm điện còn giúp giảm tải điện cho nguồn điện chính. Hiện nay, trên thị trường các loại ô điện đa dạng với nhiều kiểu dáng và chức năng như khác nhau loại chống vỡ, loại tích hợp cổng USB hay loại chống sét, nổ...Vì quá nhiều sự lựa chọn nên khiến khách hàng không khỏi phân vân. Bài viết bên dưới mybest sẽ mách bạn cách chọn đồng thời cũng giới thiệu top 12 sản phẩm ổ cắm điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết đề tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé. 
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Robot Hút Bụi tốt nhất hiện nay (iRobot, Neato, Dyson)
  [2022] Top 10 Robot Hút Bụi tốt nhất hiện nay (iRobot, Neato, Dyson)
  Robot hút bụi hay robot quét nhà, robot chuyên hút bụi là một item vô cùng tiện lợi dành cho những người bận rộn, thay bạn hút bụi, quét dọn sàn nhà hàng ngày. Trong nhịp sống bận rộn và nhộn nhịp của thành thị ngày nay, robot hút bụi đã trở nên rát phổ biến và được nhiều nhà sản xuất như iRobot, Neato, Dyson, Phillip, v.v. đưa ra thị trường, khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào.Do vậy, dưới đây mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn và top 10 robot hút bụi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho thật phù hợp nhé. 
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Quạt điều hòa không khí có thể sẽ là một “người bạn tốt” của bạn, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực bởi đây là một lựa chọn dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Không những thế, nó còn rất dễ bảo trì và vệ sinh, có tính linh động cao khi có thể sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu quạt điều hòa như Kangaroo, Midea, Sunhouse, v.v. với nhiều tính năng cũng như mức giá đa dạng khiến bạn khó tìm ra quạt điều hòa tốt nhất dành cho mình.Biết được điều này, hôm nay mybest sẽ giúp bạn chọn được một chiếc quạt điều hòa phù hợp nhất thông qua các tiêu chí cách chọn cũng như sẽ gợi ý bạn top 10 quạt điều hòa tốt nhất hiện nay nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Nếu bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, một chiếc máy hút bụi ô tô hay máy hút bụi cầm tay dành riêng cho xế hộp chắc chắn sẽ là trang bị không thể thiếu. Với sự hỗ trợ của máy hút, ghế ngồi, thảm và sàn của xe sẽ luôn được giữ sạch sẽ và vệ sinh một cách dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, sẽ không khó để tìm thấy những chiếc máy hút bụi dành cho xe hơi, cả loại không dây và có dây, từ các thương hiệu như Xiaomi, Pisen, Black+Decker, TCL, Baseus... Ngoài công suất hút mạnh, nhiều mẫu máy còn có khả năng hút nước, hạn chế tối đa độ ồn, khiến bạn phân vân không biết máy hút bụi ô tô nào tốt? Trong bài viết lần này, mybest sẽ sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 máy hút bụi ô tô tốt nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước hay bàn là hơi nước là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux,Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn ủi hơi nước. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? mybest cũng sẽ giới thiệu Top 10 bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng ở phần sau của bài viết. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ giúp xử lý các nếp nhăn trên quần áo mà còn hỗ trợ diệt khuẩn và khử mùi và trên thị trường xuất hiện nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Lock&Lock, Sonaky, v.v  Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn là hơi nước cầm tay cùng top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một vài mẹo ở cuối bài viết để sử dụng bàn hiệu quả hơn nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay lọc bụi mịn, mùi hôi, vi khuẩn [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay lọc bụi mịn, mùi hôi, vi khuẩn [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trước tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, việc sắm cho mình một chiếc máy lọc không khí là điều rất cần thiết. Hiện nay, các sản phẩm được trang bị đủ loại tính năng từ hút bụi, tạo ẩm, diệt muỗi, vi khuẩn và virus cho đến loại bỏ phấn hoa, mùi hôi, khí độc. Bên cạnh đó, thị trường cũng không kém phần nhộn nhịp với sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng giữa các thương hiệu Sharp, Panasonic, Daikin, Samsung, Hitachi, Xiaomi, v.v.Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và phân vân không biết máy lọc khí nào thật sự tốt và phù hợp với nhu cầu gia đình? Vì vậy, mybest sẽ mách bạn cách chọn máy lọc không khí phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của mình. Cùng với đó là top 10 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay để bạn thuận tiện tham khảo. Chúc  bạn chọn được chiếc máy lọc không khí như ý!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề