• Top 10 Bàn Phím Bluetooth tốt nhất hiện nay (Gấp Gọn Mang Theo và Dùng Cố Định) 1
 • Top 10 Bàn Phím Bluetooth tốt nhất hiện nay (Gấp Gọn Mang Theo và Dùng Cố Định) 2
 • Top 10 Bàn Phím Bluetooth tốt nhất hiện nay (Gấp Gọn Mang Theo và Dùng Cố Định) 3
 • Top 10 Bàn Phím Bluetooth tốt nhất hiện nay (Gấp Gọn Mang Theo và Dùng Cố Định) 4
 • Top 10 Bàn Phím Bluetooth tốt nhất hiện nay (Gấp Gọn Mang Theo và Dùng Cố Định) 5

Top 10 Bàn Phím Bluetooth tốt nhất hiện nay (Gấp Gọn Mang Theo và Dùng Cố Định)

Bàn phím Bluetooth đang dần trở thành một công cụ nhập liệu đắc lực và được nhiều người chọn mua. Một số người thường hay gọi bàn phím này với tên đơn giản là bàn phím không dây và thường dùng kết hợp với máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng.


Với sự thoải mái và tiện dụng mà bàn phím Bluetooth mang lại, nhiều nhà sản xuất các thiết bị công nghệ lớn như Logitech, Cooler Master, Targus đã tham gia vào thị trường và cho ra đời nhiều loại bàn phím khác nhau, đa dạng về mẫu mã, mức giá và các chức năng đi kèm. Trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một bàn phím Bluetooth phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những bàn phím đang được yêu thích nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 30-10-2020
 • 162 Lượng view
Mục Lục

Bàn Phím Bluetooth là gì?

Bàn Phím Bluetooth là gì?

Khá nhiều người thường nhầm lẫn sự khác biệt giữa bàn phím Bluetooth và bàn phím không dây nên trước khi đến với phần cách chọn, hãy cùng mybest tìm hiểu bàn phím Bluetooth thật sự là gì? 


Bluetooth là một tiêu chuẩn kết nối không dây, được phát triển bởi công ty Ericsson Thụy Điển dựa trên ý tưởng “thống nhất các tiêu chuẩn kết nối không dây trên nhiều thiết bị khác nhau”. Khi những tiêu chuẩn kết nối được thống nhất, một lợi thế mà các thiết bị tương thích với Bluetooth sở hữu là khả năng kết nối với đa dạng thiết bị đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.


Nói cách khác, lấy bàn phím Bluetooth làm ví dụ, nếu bạn sở hữu một bàn phím được trang bị công nghệ Bluetooth, bạn có thể kết nối bàn phím cùng máy tính gia đình, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy chơi game, cùng nhiều loại thiết bị tương thích Bluetooth khác, và tiến hành nhập liệu trên những thiết bị này. Vì khả năng kết nối tương thích với nhau nên bạn sẽ không gặp phải trường hợp một bàn phím sử dụng hoàn hảo trên tablet, nhưng lại không thể kết nối và sử dụng trên PC.

Sự Khác Biệt giữa Bàn Phím Bluetooth và Bàn Phím Không Dây là gì?

Sự Khác Biệt giữa Bàn Phím Bluetooth và Bàn Phím Không Dây là gì?

Bàn phím không dây khác với bàn phím Bluetooth ở điểm, kết nối của loại không dây được tạo ra khi bạn cắm một thiết bị đầu cuối nhận (đầu thu) vào cổng USB của máy tính hay laptop. Đặc điểm của loại kết nối này là bàn phím được kết nối với bộ thu dựa trên cơ sở 1-1, đồng nghĩa với việc 1 bàn phím chỉ có thể kết nối với 1 thiết bị.


Thông thường, bàn phím không dây có khoảng cách kết nối ngắn hơn so với bàn phím Bluetooth và khoảng cách hoạt động hiệu quả thường rơi vào mức 2-3m. Không giống như bàn phím Bluetooth, sau khi đã cài đặt kết nối thành công (ghép nối), bạn có thể sử dụng thiết bị ngay lập tức.


Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng một thiết bị và cổng USB vẫn còn chỗ trống, bàn phím không dây vẫn là một sự lựa chọn tiện lợi.

Cách Chọn Bàn Phím Bluetooth

Tiếp theo, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua một bàn phím Bluetooth. Bàn phím có dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí không? Khi chọn bàn phím Bluetooth, nhiều người thường lo lắng về hai vấn đề trên. Do đó, bạn cần có sự so sánh về cách sử dụng của nhiều bàn phím để việc chọn mua đạt hiệu quả hơn.

Chọn Kích Thước Bàn Phím phù hợp với Nhu Cầu Sử Dụng của Bạn

Chọn Kích Thước Bàn Phím phù hợp với Nhu Cầu Sử Dụng của Bạn

Điều đầu tiên cần xem xét khi chọn mua bàn phím Bluetooth chính là kích thước phím. Bàn phím sở hữu một kích thước nhất định sẽ dễ gõ hơn. Mặt khác, những bàn phím có kích thước lớn sẽ trở nên cồng kềnh khi mang theo, tính di động của thiết bị sẽ trở nên hạn chế.


Bàn phím kích thước lớn sẽ tiện dụng hơn khi bạn thường dùng thiết bị ở một nơi cố định. Nếu bạn thường xuyên mang theo bàn phím ra ngoài, hãy chọn loại có kích thước nhỏ hơn. Do đó, tuỳ theo mục đích sử dụng mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.


Bên cạnh đó, nếu bạn mong muốn một chiếc bàn phím vừa dễ gõ lại vừa có thể mang theo bên mình, hãy chọn loại bàn phím được thiết kế theo phong cách gập gọn. Tuy nhiên, những chiếc bàn phím dạng gập thường khó gõ hơn, độ bền của thiết bị cũng không nhận được đánh giá cao. Do đó, bạn cũng nên lưu ý rằng, mức độ hài lòng dành cho dòng bàn phím này thường thấp hơn so với kỳ vọng và số tiền bạn đã bỏ ra. Loại bàn phím gập thường không được khuyến khích khi chọn mua.

Kiểm Tra Key Pitch và Hành Trình Phím

Kiểm Tra Key Pitch và Hành Trình Phím

Khi chọn bàn phím, có hai kích thước bạn cần chú ý ngoài kích thước tổng thể của thiết bị, đó là kích thước của key pitch và kích thước tổ hợp phím. 


Key pitch là thuật ngữ chỉ khoảng cách từ vị trí trung tâm của một phím đến vị trí trung tâm của phím lân cận. Key pitch với khoảng cách 19 mm là mức tiêu chuẩn. Những bàn phím có kích thước key pitch tiêu chuẩn được gọi là bàn phím có kích thước đầy đủ (full-size). Những bàn phím đi kèm với máy tính để bàn thường là loại bàn phím kích thước đầy đủ này.


Nếu khoảng cách key pitch nhỏ, các phím bấm sẽ bị dồn lại, cảm giác khi thao tác sẽ trở nên chật chội. Những bạn nam có bàn tay lớn nên chọn loại bàn phím có kích thước tương tự bàn phím full-size.


Hành trình phím (Keystroke) là độ sâu mỗi khi bạn ấn phím. Hành trình phím tiêu chuẩn sẽ khoảng 3mm. Hành trình phím càng sâu, cảm giác khi nhấn càng mạnh. Có thể nói, loại bàn phím này thường ít xảy ra hiện tượng gõ nhầm phím. Ngược lại, những bàn phím nông hơn sẽ ít mang lại cảm giác phản hồi khi ấn phím nhưng bù lại sẽ mang đến tốc độ nhập liệu nhanh hơn.


Sẽ rất hữu ích nếu bạn lưu ý về những thông số này khi chọn mua. Để dễ dàng hơn, bạn hãy ghi nhớ một cách đơn giản rằng, loại bàn phím nông sẽ có thông số kỹ thuật từ 1 đến 2 mm và loại bàn phím sâu hơn sẽ là 3 đến 4 mm.

Chọn Cơ Chế Đàn Hồi Quyết Định Cảm Giác Bấm Phím

Cảm giác khi nhấn phím và số tiền bạn phải bỏ ra khi mua sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào cơ chế đàn hồi của phím. Hãy cùng điểm qua 4 loại cơ chế đàn hồi chính và những đặc điểm của từng loại.

Membrane: Giá Rẻ và Phổ Biến Nhất trên Thị Trường!

Membrane: Giá Rẻ và Phổ Biến Nhất trên Thị Trường!

Khi nhấn phím, miếng đệm cao su hình tròn phía dưới phím được tác động lực và chạm vào bảng tiếp xúc để nhận diện ký tự được bấm. Loại bàn phím này có cấu trúc khá đơn giản và chi phí sản xuất thấp. 


Về cảm giác khi bấm, do cảm giác khi bấm phím khá nhẹ, nên nếu bạn nhấn chệch ở vị trí khác so với tâm phím, đôi lúc bạn sẽ không cảm giác được rằng mình đã bấm phím. Trong nhiều trường hợp, ví dụ như phím bị dính và không nảy trở lại do mòn cao su, bạn có thể dễ dàng thay thế với mức giá rẻ.

Pantograph: Cảm Giác Ấn Phím Nhẹ Nhàng và Mềm Mại

Pantograph: Cảm Giác Ấn Phím Nhẹ Nhàng và Mềm Mại

Cách nhận diện ký tự của Pantograph tương tự như Membrane. Tuy nhiên, phần đệm được thiết kế theo cấu trúc hình chữ X nên lực tác động sẽ được truyền đồng đều hơn. So với Membrane, loại bàn phím này có thể sở hữu kích thước mỏng hơn và thường được trang bị trên những dòng máy tính xách tay.


Đây là sự lựa chọn phù hợp cho nữ giới vì bạn có thể sử dụng ít lực hơn khi nhập liệu và tốc độ phản hồi nhanh chóng ngay khi ấn phím. Mặt khác, vì kích thước mỏng hơn nên nhược điểm của loại này là miếng cao su dễ bị mài mòn, ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

Bàn Phím Cơ: Độ Bền Cao và Cảm Giác Độc Đáo khi Gõ

Bàn Phím Cơ: Độ Bền Cao và Cảm Giác Độc Đáo khi Gõ

Trên mỗi phím bấm được bố trí switch (công tắc) cơ học và một lò xo kim loại. Đây là loại bàn phím có khả năng tạo ra âm thanh khi gõ và cảm giác phím chạm đáy mỗi khi nhấn vô cùng độc đáo.


Lò xo có độ bền cao hơn cao su và được những người chuộng bàn phím nặng ưa thích. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một bàn phím giá thành thấp, do mức giá thành tương đối cao.

Bàn Phím Điện Dung Không Tiếp Xúc: Lựa Chọn cho Người Dùng Chuyên Nghiệp

Bàn Phím Điện Dung Không Tiếp Xúc: Lựa Chọn cho Người Dùng Chuyên Nghiệp

Bàn phím điện dung không tiếp xúc là phương pháp sử dụng sự vận hành của dòng điện được tạo ra khi các bộ phận kim loại bên trong phím tiếp xúc với nhau, khi xác định kí tự được nhập. Vì phần swicth của phím không tiếp xúc trực tiếp nên bạn có thể sử dụng thiết bị trong một thời gian dài mà không bị mài mòn.


Những bộ phận tạo ra lực đẩy là sự kết hợp giữa đệm cao su và lò xo nên mang lại độ bền cao. Tuy nhiên, đây là loại bàn phím dành cho những chuyên gia dành hàng giờ liền mỗi ngày để gõ phím và được sử dụng cho một số bàn phím cực đắt tiền. 


Ngoài ra, số lượng dòng sản phẩm này tại các trang thương mại điện tử Việt Nam rất hạn chế, nên nếu bạn muốn lựa chọn, hãy liên hệ các nhà sản xuất nước ngoài hoặc người bán uy tín. 

Kiểm Tra Tính Năng Đa Kết Nối và Khả Năng Chuyển Đổi Nhiều Thiết Bị

Kiểm Tra Tính Năng Đa Kết Nối và Khả Năng Chuyển Đổi Nhiều Thiết Bị

Một trong những ưu điểm của bàn phím Bluetooth là bạn có thể kết nối bàn phím với bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ Bluetooth, chẳng hạn như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy chơi game. Tuy nhiên, việc thiết lập lại mỗi khi chuyển đổi kết nối gây khá nhiều sự bất tiện. Do đó, những chức năng cho phép bạn ghép nối và chuyển đổi đa thiết bị sẽ là sự lựa chọn phù hợp, giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi thao tác cài đặt.


Đa ghép nối là một chức năng cho phép bạn lưu trữ thông tin cài đặt của nhiều thiết bị khác nhau trong một bàn phím duy nhất. Chức năng chuyển đổi thiết bị là chức năng cho phép bạn thay đổi thiết bị kết nối của bàn phím Bluetooth bằng cách nhấn nút hoặc quay số.


Nhờ sự hỗ trợ của những tính năng này, bạn có thể dễ dàng chuyển kết nối của bàn phím từ máy tính sang điện thoại thông minh để trả lời tin nhắn và quay trở lại máy tính và tiếp tục công việc khi trả lời xong. Nếu bạn chọn mua bàn phím Bluetooth, hãy chọn loại có chức năng ghép nối và chuyển đổi đa thiết bị.

Kiểm Tra Sự Tương Thích với Hệ Điều Hành

Kiểm Tra Sự Tương Thích với Hệ Điều Hành

Bước cuối cùng bạn cần kiểm tra trước khi chọn mua chính là sự tương thích hệ điều hành giữa bàn phím và các thiết bị bạn muốn kết nối như máy tính cá nhân, điện thoại thông minh hay PC. Nếu không lưu ý về vấn đề này, bạn sẽ hối hận sau khi chọn mua.


Tuy nhiên, hầu hết những mẫu bàn phím Bluetooth thế hệ mới đều tương thích với Windows, iOS, Android và các hệ điều hành khác. Nhưng tốt hơn vẫn là nên chú ý trước khi chọn mua.

[Dùng Cố Định] Top 5 Bàn Phím Bluetooth tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những chiếc bàn phím Bluetooth đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Trước tiên, hãy cùng tham khảo 5 bàn phím phù hợp dành cho người sử dụng thiết bị chủ yếu tại nhà hay văn phòng mà không thường di chuyển.

5
Kích thước298 x 107 x 38 mm
Key Pitch-
Hành trình phím-
Cơ chế đàn hồiBàn phím cơ
Ghép nối đa thiết bị-
Chuyển đổi thiết bị-
Tuổi thọ pin-
Hệ điều hànhWindows 98 - 2000 - ME - NT - XP - 7 - 8 - 10
4
Kích thước285 x 120 x 22 mm
Key Pitch-
Hành trình phím-
Cơ chế đàn hồi-
Ghép nối đa thiết bị-
Chuyển đổi thiết bị-
Tuổi thọ pin-
Hệ điều hànhWindows 10 - 8.1 - 8 - 7 - Vista - XP - 2000, MacOS X 10.6 - 10.12.4, iOS, Android
3
Kích thước293 x 103 x 29.2 mm
Key Pitch-
Hành trình phím-
Cơ chế đàn hồiBàn phím cơ
Ghép nối đa thiết bị-
Chuyển đổi thiết bị-
Tuổi thọ pin-
Hệ điều hànhWindows 8+, Mac OS X 10.10+
2
Kích thước291 x 101 x 39 mm
Key Pitch-
Hành trình phím-
Cơ chế đàn hồiBàn phím cơ
Ghép nối đa thiết bị3 thiết bị
Chuyển đổi thiết bị3 thiết bị
Tuổi thọ pin-
Hệ điều hành Windows XP - 2000 - 7 - 8 - 10, MacOS, iOS, Android
1
Kích thước20.5 x 435.5 x 137.5 mm
Key Pitch19 mm
Hành trình phím2.5 mm
Cơ chế đàn hồiMembrane
Ghép nối đa thiết bị3 thiết bị
Chuyển đổi thiết bị3 thiết bị
Tuổi thọ pin24 tháng
Hệ điều hànhWindows 7 - 8 - 10 trở lên, Android 5.0, MacOS X 10.10 trở lên, iOS 5 trở lên, Chrome OS

[Dùng Cố Định] Bảng So Sánh Top 5 Bàn Phím Bluetooth

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Logitech Bàn Phím Bluetooth và Giá Đỡ 1

Logitech

2
Royal Kludge Bàn Phím Cơ Bluetooth 1

Royal Kludge

3
Cooler Master Bàn Phím Cơ Bluetooth 1

Cooler Master

4
Targus Bàn Phím Bluetooth 1

Targus

5
E-DRA Bàn Phím Cơ 1

E-DRA

Tên Sản Phẩm

Bàn Phím Bluetooth và Giá Đỡ

Bàn Phím Cơ Bluetooth

Bàn Phím Cơ Bluetooth

Bàn Phím Bluetooth

Bàn Phím Cơ

Đặc Điểm

Giá Thành Phải Chăng, Khả Năng Chống Nước Đổ Tràn, Bàn Phím Số Đi Kèm Tiện Lợi

19 Đèn Nền, Dễ Dàng Tuỳ Biến theo Sở Thích Cá Nhân

Hiệu Suất Hoạt Động Mạnh Mẽ, Công Nghệ Chống Bóng Ma Chính Xác

Trang bị Swicth Cắt Kéo, Độ Nhạy Cao, Cảm Giác Nhẹ Nhàng và Ít Tiếng Ồn Khi Bấm

Thương Hiệu Việt Nam, Giá Thành Vừa Phải dành cho Người Yêu Thích Bàn Phím Cơ

Giá570.000 VNĐ748.888 VNĐ2.850.000 VNĐ607.000 VNĐ780.000 VNĐ
Kích thước20.5 x 435.5 x 137.5 mm291 x 101 x 39 mm293 x 103 x 29.2 mm285 x 120 x 22 mm298 x 107 x 38 mm
Key Pitch19 mm----
Hành trình phím2.5 mm----
Cơ chế đàn hồiMembraneBàn phím cơBàn phím cơ-Bàn phím cơ
Ghép nối đa thiết bị3 thiết bị3 thiết bị---
Chuyển đổi thiết bị3 thiết bị3 thiết bị---
Tuổi thọ pin24 tháng----
Hệ điều hànhWindows 7 - 8 - 10 trở lên, Android 5.0, MacOS X 10.10 trở lên, iOS 5 trở lên, Chrome OS Windows XP - 2000 - 7 - 8 - 10, MacOS, iOS, AndroidWindows 8+, Mac OS X 10.10+Windows 10 - 8.1 - 8 - 7 - Vista - XP - 2000, MacOS X 10.6 - 10.12.4, iOS, AndroidWindows 98 - 2000 - ME - NT - XP - 7 - 8 - 10
Link

[Thường Xuyên Di Chuyển] Top 5 Bàn Phím Bluetooth tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 5 những chiếc bàn phím Bluetooth dành cho những ai thường xuyên di chuyển nhé!

5
Kích thước292x 132x 14.5 mm
Key Pitch-
Hành trình phím-
Cơ chế đàn hồi-
Ghép nối đa thiết bị
Chuyển đổi thiết bị-
Tuổi thọ pin100 giờ
Hệ điều hànhWin7 - 8 - 10 - RT, Android 4.2 trở lên, iOS 8.0 trở lên
4
Kích thước304.5 x 97.95 x 8 mm
Key Pitch-
Hành trình phím-
Cơ chế đàn hồi-
Ghép nối đa thiết bị-
Chuyển đổi thiết bị-
Tuổi thọ pin560 giờ
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows
3
Kích thước359 x 187 x 32 mm
Key Pitch-
Hành trình phím-
Cơ chế đàn hồi-
Ghép nối đa thiết bị3 thiết bị
Chuyển đổi thiết bị3 thiết bị
Tuổi thọ pin-
Hệ điều hànhWindows Vista - 7 - 8 - 10, MacOS X 10.10 trở lên, iOS, Android 4.3 trở lên
2
Kích thước279 x 124 x 16 mm
Key Pitch18 mm
Hành trình phím1.5 mm
Cơ chế đàn hồiPantograph
Ghép nối đa thiết bị3 thiết bị
Chuyển đổi thiết bị3 thiết bị
Tuổi thọ pin24 tháng
Hệ điều hànhWindows 7 - 8 - 10 trở lên, MacOS 10.10 trở lên, Chrome OS, Android 3.2 trở lên, iOS 5 trở lên, Apple TV thế hệ 2-3
1
Kích thước20 x 299 x 195 mm
Key Pitch19 mm
Hành trình phím2 mm
Cơ chế đàn hồiPantograph
Ghép nối đa thiết bị3 thiết bị
Chuyển đổi thiết bị3 thiết bị
Tuổi thọ pin24 tháng
Hệ điều hànhWindows 7 - 8 - 10, MacOS X trở lên, Chrome OS, iOS 5 trở lên, Android 3.2 trở lên

[Thường Xuyên Di Chuyển] Bảng So Sánh Top 5 Bàn Phím Bluetooth

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Logitech Bàn Phím Bluetooth 1

Logitech

2
Logitech Bàn Phím Bluetooth 1

Logitech

3
FUDE Bàn Phím Bluetooth 1

FUDE

4
OEM Bàn Phím Bluetooth Gấp Gọn 1

OEM

5
Newmen Bàn Phím Bluetooth 1

Newmen

Tên Sản Phẩm

Bàn Phím Bluetooth

Bàn Phím Bluetooth

Bàn Phím Bluetooth

Bàn Phím Bluetooth Gấp Gọn

Bàn Phím Bluetooth

Đặc Điểm

Dễ Dàng Chuyển Đổi giữa các Thiết Bị, Bố Trí Phím Khoa Học, Quen Thuộc đối với Mọi Người Dùng

Thiết Kế Tối Giản, Đáp Ứng Hầu Hết Mọi Nhu Cầu Sử Dụng, Mức Giá Thành Vừa Phải

Phím Bo Tròn Độc Đáo, Đa Dạng Hiệu Ứng Màu Sắc cho Bạn Trẻ

Gập 2 Chiều kèm Touchpad, Làm Việc ở Bất Kì Nơi Đâu!

Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Đẳng Cấp, Công Nghệ Bluetooth Thế Hệ Mới Nhất

Giá650.000 VNĐ579.000 VNĐ876.000 VNĐ659.000 VNĐ590.000 VNĐ
Kích thước20 x 299 x 195 mm279 x 124 x 16 mm359 x 187 x 32 mm304.5 x 97.95 x 8 mm292x 132x 14.5 mm
Key Pitch19 mm18 mm---
Hành trình phím2 mm1.5 mm---
Cơ chế đàn hồiPantographPantograph---
Ghép nối đa thiết bị3 thiết bị3 thiết bị3 thiết bị-
Chuyển đổi thiết bị3 thiết bị3 thiết bị3 thiết bị --
Tuổi thọ pin24 tháng24 tháng-560 giờ100 giờ
Hệ điều hànhWindows 7 - 8 - 10, MacOS X trở lên, Chrome OS, iOS 5 trở lên, Android 3.2 trở lên Windows 7 - 8 - 10 trở lên, MacOS 10.10 trở lên, Chrome OS, Android 3.2 trở lên, iOS 5 trở lên, Apple TV thế hệ 2-3Windows Vista - 7 - 8 - 10, MacOS X 10.10 trở lên, iOS, Android 4.3 trở lêniOS, Android, WindowsWin7 - 8 - 10 - RT, Android 4.2 trở lên, iOS 8.0 trở lên
Link

Lời Kết

Sự hỗ trợ của một chiếc bàn phím Bluetooth sẽ giúp việc nhập liệu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, bạn có thể thực hiện công việc của mình mọi lúc mọi nơi, bằng bất kì thiết bị nào mà không phải mang theo máy tính.


mybest tin rằng với những thông tin được cung cấp trong bài viết cùng top 10 những bàn phím Bluetooth đang bán chạy trên các bảng xếp hạng, bạn sẽ sớm tìm được cho mình thiết bị ưng ý nhất!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  50.379 Lượng view
 • 9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  8.582 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  65.431 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  47.239 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  31.816 Lượng view
 • Top 9 Máy In tốt nhất hiện nay (HP, Canon, Epson, Brother)
  Top 9 Máy In tốt nhất hiện nay (HP, Canon, Epson, Brother)
  Máy in là thiết bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng? Với nhiều thương hiệu như Epson, Canon, Brother, máy in loại nào tốt nhất, giá rẻ và phù hợp là điều nhiều người băn khoăn.Tuy nhiên, bắt đầu chọn máy in từ đâu khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa các mẫu sản phẩm đa dạng từ chức năng, mức giá đến nhà sản xuất, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc máy in nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn máy in và top 9 máy in tốt nhất hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường. Chúc bạn có thể tìm được một chiếc máy in như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  31.319 Lượng view
 • 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy tính bảng mang lại sự tiện lợi giống như điện thoại và máy tính xách tay. Tuy nhiên, một chiếc máy tính bảng có kích thước trung bình 10 inch và nặng khoảng 600g. Nếu cầm và sử dụng trong một thời gian dài sẽ khiến cánh tay bạn bị mỏi. Lúc này, một chiếc giá đỡ linh hoạt là giải pháp hữu hiệu nhất. Bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn, cùng gợi ý top giá đỡ ipad, máy tính bảng được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp để thoải mái hơn khi sử dụng máy tính bảng!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  753 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề