• Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt khi các thương hiệu công nghệ lớn thay phiên nhau tung ra những mẫu smartwatch với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, Apple Watch vẫn luôn là cái tên được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn nhất, chiếm tới hơn một nửa thị phần trên toàn cầu. Tháng 9 vừa qua, Apple vừa ra mắt hai dòng smartwatch thế hệ mới, Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE, gây thu hút sự chú ý của nhiều người dùng.


Với những phiên bản tiền nhiệm vốn được đánh giá cao về hiệu năng cùng những công nghệ mới được cập nhật trên hai mẫu smartwatch vừa ra mắt, đâu sẽ là chiếc Apple Watch phù hợp với bạn nhất? Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua, bạn sẽ cần lưu ý những tiêu chí nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được mybest trả lời ngay trong bài viết này! Đừng quên, top 10 những chiếc Apple Watch đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 26-01-2021
 • 1.354 Lượng view
Mục Lục

Apple Watch có thể Làm Gì? Sử Dụng như thế nào?

Apple Watch có thể Làm Gì? Sử Dụng như thế nào?

Apple Watch là mẫu đồng hồ thông minh của Apple được thiết kế dành cho người dùng iPhone. Kể từ lần đầu tiên ra mắt năm 2015, mẫu đồng hồ này đã thu hút sự chú ý của mọi người và dần trở nên được yêu thích bởi người dùng iPhone. Là một chiếc đồng hồ đa năng, bạn không chỉ sử dụng thiết bị để quản lý công việc và lịch trình mà còn có thể nhận thông báo và chơi nhạc khi kết nối với iPhone.


Đây cũng là mẫu đồng hồ được nhiều người sử dụng để theo dõi sức khoẻ cá nhân. Bằng cách đeo đồng hồ trên cổ tay, bạn có thể quan sát các chỉ số cơ thể thật dễ dàng mỗi khi luyện tập thể thao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải thêm nhiều ứng dụng yêu thích khác và khám phá nhiều tính năng thú vị mà không có bất kì giới hạn nào.


Sau khi sử dụng một thời gian, chắc chắn bạn sẽ không thể chia tay với Apple Watch! Một thiết bị dễ sử dụng hơn điện thoại và phục vụ rất nhiều nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Nhiều người nói rằng họ đã thoả mãn với những gì các thiết bị điện tử mang lại, nhưng mẫu đồng hồ này chính là trang bị hữu ích để người dùng iPhone có thể cảm nhận được một cuộc sống cao cấp và tiện nghi hơn!

Cách Chọn Apple Watch

Mỗi chiếc Apple Watch sẽ có những điểm khác biệt nhỏ tuỳ thuộc vào từng dòng máy. Hãy cùng mybest điểm qua những điểm khác biệt này để nhận diện ra đâu là mẫu đồng hồ phù hợp với bạn!

Chọn Đồng Hồ Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng Của Bạn

Kể từ mùa thu năm 2020, Apple đã chính thức phát hành thêm hai phiên bản Apple Watch mới là Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE. Nếu giá thành là tiêu chí bạn ưu tiên nhất, bạn có thể chọn mua mẫu Apple Watch SE với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, trong bài viết này, hãy cùng so sánh nhiều tiêu chí khác ngoài mức giá thành của sản phẩm.

Kiểm Tra Sự Khác Biệt về Thông Số Kỹ Thuật: Tốc Độ Xử Lý và Dung Lượng

Kiểm Tra Sự Khác Biệt về Thông Số Kỹ Thuật: Tốc Độ Xử Lý và Dung Lượng

Đầu tiên, hãy cùng so sánh các thông số kỹ thuật của thiết bị. Sự khác biệt đầu tiên chính là bộ vi xử lý mà Apple trang bị trên từng mẫu đồng hồ. Apple Series 6 được khuyến khích dành cho những ai muốn sử dụng đồng hồ với tốc độ nhanh chóng và thoải mái hơn. Theo Apple, tốc độ xử lý ở phiên bản này đã được nâng cấp lên 20% so với phiên bản Apple series 5 tiền nhiệm.


Với phiên bản Series 6, thiết bị sở hữu bộ vi xử lý S6 System-in-Package mạnh mẽ trong khi đó, Apple Watch SE và Apple Series 5 chỉ được trang bị bộ xử lý lõi kép S5 64 bit mà thôi.


Một điểm khác biệt nổi bật giữa những dòng Apple Watch chính là dung lượng lưu trữ dữ liệu. Với Series 3, bạn sẽ có hai phiên bản để lựa chọn: 8GB và 16GB. Kể từ Series 5 trở lên, tất cả các mẫu đều được trang bị mức dung lượng 32GB. Mức dung lượng này khá tiện lợi cho những ai muốn lưu trữ nhiều bài hát và hình ảnh. Tuy nhiên, mẫu Apple Watch SE thế hệ mới vẫn chưa được Apple công bố về mức dung lượng mà thiết bị sẽ sở hữu. 

Bạn Có Cần “Cảm Biến Nhịp Tim (ECG)” và Chế Độ “Phát Hiện Té Ngã”?

Bạn Có Cần “Cảm Biến Nhịp Tim (ECG)” và Chế Độ “Phát Hiện Té Ngã”?

Tiếp theo, hãy cùng điểm qua những tính năng được trang bị trên từng dòng máy để xem bạn có cần những tính năng này không. Tính năng mới trên Series 6 là khả năng đo nồng độ oxy trong máu. Đây là tính năng mới mà những phiên bản tiền nhiệm không được trang bị. Cả 3 phiên bản Series 5, 6 và SE đều sở hữu khả năng đo nhịp tim quang học thế hệ thứ 2.


Với những phiên bản Apple Watch đời đầu, bạn sẽ không thể xem giờ nếu không giơ tay hoặc thao tác với nút bấm. Với phiên bản Series 5 và 6, bạn luôn có thể xem giờ thông qua màn hình tương tự như một chiếc đồng hồ thông thường do Apple đã thay đổi kiến trúc Pixel trên hai phiên bản này. Tuy nhiên, phiên bản thế hệ 6 đã được Apple tăng cường độ sáng màn hình lên đến 2.5 lần so với thế hệ cũ, người dùng sẽ dễ dàng quan sát đồng hồ ngay khi đang di chuyển ngoài đường. Lưu ý, tính năng này không được trang bị trên phiên bản Apple Watch SE.


Hai phiên bản đồng hồ thế hệ thứ 5 và 6 được trang bị la bàn tích hợp. Nhờ đó, người dùng sẽ luôn biết vị trí hiện tại ở phương hướng nào. Bạn cũng có thể kiểm tra hướng, độ nghiêng, kinh độ, vĩ độ và độ cao nhờ vào ứng dụng la bàn này. Đây được xem là một trang bị rất hữu ích vì bạn có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, Apple Watch SE không được trang bị tính năng này.


Từ Apple Watch thế hệ thứ 4 trở về sau, tất cả thiết bị đều được trang bị chức năng đo nhịp tim quang học và chế độ phát hiện té ngã. Chức năng đo nhịp tim quang học cho phép bạn cập nhật thông số nhịp tim liên tục khi đeo Apple Watch trên tay, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng nhận biết những dấu hiệu khi cơ thể rơi vào trạng thái rối loạn nhịp tim hoặc nhồi máu cơ tim. Ngoài ra, chức năng đo nồng độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi (SpO2) trên Series 6 sẽ là hữu ích đối với những ai có những vấn đề về hô hấp. Đây cũng là ứng dụng được Apple trang bị để nhận diện nếu bản thân bạn có dấu hiệu bị nhiễm COVID 19.


Chức năng phát hiện ngã là khả năng nhận diện tình trạng người dùng bị ngã do chấn thương hoặc bệnh tật bằng cảm biến con quay hồi chuyển. Dựa vào đó, đồng hồ sẽ tự động khởi chạy ứng dụng SOS để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Tính năng này sẽ vô cùng hữu ích và giúp bạn yên tâm hơn khi những trường hợp không may có thể xuất hiện. Nếu bạn cảm thấy đây là tính năng cần thiết để bảo vệ bản thân, hãy chọn mua những phiên bản đồng hồ từ thế hệ thứ 5 trở lên. 

Sự Khác Biệt trong Thiết Kế

Sự Khác Biệt trong Thiết Kế

Ngoài những thông số kỹ thuật, bạn cũng nên chú trọng đến sự khác biệt về thiết kế trên từng mẫu đồng hồ. Sự khác biệt lớn nhất chính là kích thước hiển thị. Phiên bản đồng hồ thế hệ thứ 5 có kích thước hiển thị lớn hơn Series 3 lên đến 30%. Đây là bản cập nhật hữu ích cho những ai luôn cảm thấy khó khăn khi phải quan sát trên màn hình có kích thước nhỏ. 


Đối với hai phiên bản mới nhất, Apple vẫn sẽ giữ nguyên đường kính bề mặt tương tự như trên Series 5. Bạn cũng nên lưu ý rằng, ngay cả khi bạn sử dụng đồng hồ với màn hình lớn hơn, sự chênh lệch về mức pin tiêu thụ là không đáng kể.


Ngoài ra, đồng hồ thế hệ thứ 5 có thân máy chính mỏng hơn thế hệ thứ 3 11% và có một chút khác biệt nhỏ về mặt ngoại hình. Hai dòng Series 6 và SE vẫn chưa được Apple công bố chính thức về mặt kích thước tổng thể nhưng theo nhiều nhận định, việc trang bị hệ thống cảm biến mới có thể gia tăng độ dày bề mặt đồng hồ một chút so với Series 5.


Nhìn chung, bạn sẽ không tìm thấy sự khác biệt quá lớn trong thiết kế trên những mẫu đồng hồ thế hệ mới. Nếu bạn đang phân vân giữa Series 5 và Series 3, hãy lựa chọn kiểu thiết kế tuỳ theo sở thích cá nhân và kích thước hiển thị trên hai phiên bản này.

Lựa Chọn Phương Thức Kết Nối

Sau khi điểm qua nhiều tiêu chí, hãy so sánh kiểu kết nối được trang bị trên đồng hồ. Có hai phiên bản chính mà bạn có thể lựa chọn “GPS” và “GPS kèm mạng di động”. Cả hai phiên bản này đều cho phép bạn ghép nối với iPhone nhưng bản “GPS kèm mạng di động” còn cho phép bạn sử dụng bằng sóng của nhà mạng.

Lựa Chọn “GPS + Mạng Di Động” Nếu Bạn Chỉ Sử Dụng Apple Watch

Lựa Chọn “GPS + Mạng Di Động” Nếu Bạn Chỉ Sử Dụng Apple Watch

Nếu bạn chỉ sử dụng Apple Watch mà không cần iPhone, hãy chọn phiên bản “GPS + mạng di động”. Phiên bản này cho phép bạn sử dụng sóng của nhà mạng để sử dụng các ứng dụng, nhận thông báo và email ngay trên đồng hồ ngay cả khi không ghép nối với iPhone.


Đây là sự lựa chọn được khuyến nghị cho những bạn chỉ muốn ra ngoài với Apple Watch mà không cần mang theo điện thoại, đặc biệt đối với những bạn sử dụng đồng hồ trong lúc chơi thể thao và tập thể dục.


Tuy nhiên, để sử dụng phiên bạn GPS + Cellular, bạn sẽ cần phải trang bị thêm cho mình một chiếc sim mới.

Nếu Bạn Luôn mang theo Iphone, Phiên Bản GPS là Đủ !

Nếu Bạn Luôn mang theo Iphone, Phiên Bản GPS là Đủ !

Về cơ bản, nếu bạn luôn mang theo iPhone bên mình, bạn nên lựa chọn phiên bản GPS vì chúng sẽ có mức giá rẻ hơn. Với sự lựa chọn này, bạn sẽ không thể sử dụng Apple Watch độc lập, nhưng ngay khi bạn ghép nối iPhone cùng đồng hồ, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả những ứng dụng trên đồng hồ mà không có bất kì sự cố nào.


Phiên bản GPS + mạng di động có lợi thế là bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, nhưng nhiều người cũng cho rằng phiên bản chỉ GPS là đủ cho nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, phiên bản này còn có lợi thế hơn khi bạn không cần trang bị thêm một chiếc SIM khác và mức giá thành cũng rẻ hơn khá nhiều. Do đó, hãy cân nhắc để chọn ra đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Kiểm Tra Kích Thước và Chất Liệu

Ngay bây giờ, hãy điểm qua những sự khác biệt về kích thước và chất liệu.

Đâu là Kích Thước Phù Hợp với Bạn?

Đâu là Kích Thước Phù Hợp với Bạn?

Một trong những tiêu chí bạn nên quan tâm đó là kích thước của vỏ máy. Về cơ bản, Series 3 được trang bị hai kích thước 42mm và 38mm. Từ series 5 trở về sau, bạn có hai lựa chọn là 44mm và 40mm.


Nếu bạn chú trọng đến khả năng dễ vận hành và hiển thị của màn hình, bạn nên chọn những mẫu đồng hồ có đường kính lớn. Nếu bạn quan tâm đến sự sành điệu, phong cách và gọn nhẹ, hãy chọn đồng hồ có đường kính nhỏ.


Đối với những mẫu đồng hồ thông thường, đồng hồ có kích thước lớn hơn thường được sản xuất dành cho nam giới và kích thước nhỏ hơn sẽ dành cho nữ giới. Tuy nhiên, đối với Apple Watch, đồng hồ phù hợp với mọi giới tính (unisex). Việc chọn kích thước đồng hồ sẽ không bị ảnh hưởng bởi giới tính, do đó, hãy chọn kích thước vừa vặn nhất với bản thân. 

Thép, Nhôm Hay Titan? Đâu là Loại Chất Liệu Bạn Yêu Thích?

Thép, Nhôm Hay Titan? Đâu là Loại Chất Liệu Bạn Yêu Thích?

Những chiếc đồng hồ sẽ trông thật khác biệt tuỳ thuộc vào loại chất liệu mà bạn lựa chọn. Hiện tại, Apple Watch có hai loại chất liệu chính là thép và nhôm. Tuy nhiên, ở phiên bản Apple Watch Series 6, người dùng có thêm một sự lựa chọn hoàn toàn mới là Titan.


Sự kết hợp giữa kính Sapphire cùng chất liệu thép tạo nên vẻ ngoài bóng bẩy, chắc chắn và chống trầy xước cao. Chất liệu thép sẽ luôn mang lại cảm giác đẳng cấp và tinh tế hơn cho người đeo. Nếu bạn chú trọng đến tính thẩm mỹ nhiều hơn, hãy kiểm tra những phiên bản Apple Watch bằng thép.


Mặt khác, nhôm có ưu điểm là nhẹ hơn khi đeo. Sự chênh lệch giữa hai loại chất liệu rơi vào khoảng 10g. Đây là loại chất liệu được khuyến khích dành cho những ai muốn đeo đồng hồ cả ngày hoặc đeo trong lúc chơi thể thao. Mức giá dành cho loại chất liệu này cũng rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản thép.


Bên cạnh đó, Titan có độ bền cao, độ cứng tương tự thép nhưng lại sở hữu khối lượng nhẹ hơn. Đặc biệt hơn, chất liệu này còn có khả năng chống ăn mòn cao và hoàn toàn không gây độc hại cho sức khoẻ người sử dụng. Nếu bạn quan tâm hơn đến sức khoẻ và độ bền của thiết bị, hãy cân nhắc chọn mua phiên bản Titan. Tuy nhiên, mức giá hiện tại của phiên bản này vẫn khá đắt đỏ.  

Chọn Dây Đeo Yêu Thích

Chọn Dây Đeo Yêu Thích

Sau khi lựa chọn xong phần thân chính, hãy điểm qua những phiên bản dây đeo mà bạn có thể lựa chọn. Với rất nhiều phiên bản khác nhau từ chất liệu, kiểu dáng đến màu sắc, bạn có thể thoả sức thể hiện cá tính của mình.


Những loại dây đeo theo phong cách thể thao có khả năng chống thấm nước là sự lựa chọn phổ biến của những ai coi trọng tính thiết thực khi sử dụng và mức giá thành. Nếu bạn tìm kiếm một dây đeo có thể mang lại cảm giác thoáng mát cho cổ tay, bạn nên chọn loại dây đeo thể thao làm bằng Nylon.


Đối với những ai ưa chuộng cảm giác sang trọng, vòng dây bằng thép hoặc da sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể mua dây đeo từ bên thứ ba để trang bị cho đồng hồ. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích dây đeo từ chính hãng Apple, hãy xem xét chọn mua chúng. 

Độc Đáo và Đẳng Cấp Hơn với Phiên Bản Đặc Biệt

Nếu bạn muốn trải nghiệm những cảm giác đặc biệt hơn, hãy tìm mua những mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt từ Apple. Trong phiên bản đồng hồ mới nhất, bạn có thể chọn mua Apple Watch Nike hoặc Apple Watch Hermes cao cấp. 

Apple Watch Nike: dành cho Người Quan Tâm tới Sức Khoẻ

Apple Watch Nike là sự hợp tác giữa Apple và thương hiệu thể thao Nike. Đối với những ai muốn sử dụng Apple Watch cho mục đích tập thể thao và theo dõi sức khoẻ, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với phiên bản này, mặt đồng hồ và dây đai đều mang đậm dấu ấn từ thương hiệu Nike.


Với mặt số được thiết kế dễ nhìn hơn, phục vụ cho mục đích chơi thể thao. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi những thông số và giá trị đo của cơ thể. Bên cạnh đó, những ứng dụng phục vụ nhu cầu luyện tập và chạy bộ của Nike cũng được cài đặt mặc định trên máy.

Apple Watch Hermes: Thể Hiện Đẳng Cấp Sang Trọng

Apple kết hợp cùng thương hiệu nổi tiếng Hermes để tạo dòng sản phẩm dành cho những ai muốn thay thể những chiếc đồng hồ sang trọng bằng Apple Watch. Với mặt số và dây đeo nguyên bản từ Hermes, chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ đem lại một cảm giác đẳng cấp cho chủ sở hữu. Những mẫu thiết kế hoàn hảo cho cả nam và nữ.


Apple Watch Hermes chỉ được bán ở phiên bản GPS + mạng di động. Ngoài ra, tùy thuộc vào dòng máy, bạn có thể sẽ không thể lựa chọn kích thước đồng hồ. Mẫu đồng hồ này có mức giá đắt hơn những phiên bản bình thường nhưng đây chắc hẳn sẽ là chiếc đồng hồ giúp bạn thể hiện đẳng cấp của bản thân!


Tại Việt Nam, dòng sản phẩm này không quá phổ biến như các phiên bản khác nên nếu bạn muốn chọn mua, hãy đặt hàng từ những người bán hoặc cửa hàng uy tín. 

Top 10 Apple Watch tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 10 những Apple Watch đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

10
ModelSeries 3 GPS
Chất liệuNhôm
Mặt đồng hồ38mm, 42mm
Dây đeoCao su
9
ModelSeries 3 GPS + Cellular
Chất liệuNhôm
Mặt đồng hồ38mm, 42mm
Dây đeoCao su
8
Model Series 4 GPS
Chất liệuNhôm
Mặt đồng hồ40 mm, 44mm
Dây đeoCao su
7
ModelSeries 4 GPS Cellular
Chất liệuNhôm
Mặt đồng hồ40mm, 44mm
Dây đeoCao su
6
ModelSeries 5 GPS
Chất liệuNhôm
Mặt đồng hồ40mm, 44mm
Dây đeoCao su
5
ModelSeries 5 LTE GPS + Cellular
Chất liệuNhôm
Mặt đồng hồ40mm, 44mm
Dây đeoCao su
4
ModelNike Series 5 GPS
Chất liệuNhôm
Mặt đồng hồ40mm, 44mm
Dây đeoCao su
3
ModelSE GPS
Chất liệuNhôm
Mặt đồng hồ40 mm, 44mm
Dây đeoCao su
2
ModelSeries 6 GPS Cellular
Chất liệuNhôm
Mặt đồng hồ40mm, 44mm
Dây đeoCao su
1
ModelSeries 6 GPS
Chất liệuNhôm
Mặt đồng hồ40mm, 44mm
Dây đeoCao su

Bảng So Sánh 10 Apple Watch tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Apple Apple Watch Series 6 GPS 1

Apple

2
Apple Apple Watch Series 6 GPS Cellular 1

Apple

3
Apple Apple Watch SE GPS 1

Apple

4
Apple Apple Watch Nike Series 5 GPS 1

Apple

5
Apple Apple Watch Series 5 LTE GPS + Cellular 1

Apple

6
Apple Apple Watch Series 5 GPS 1

Apple

7
Apple Apple Watch Series 4 GPS Cellular 1

Apple

8
Apple Apple Watch Series 4 GPS 1

Apple

9
Apple Apple Watch Series 3 GPS + Cellular 1

Apple

10
Apple Apple Watch Series 3 GPS 1

Apple

Tên Sản Phẩm

Apple Watch Series 6 GPS

Apple Watch Series 6 GPS Cellular

Apple Watch SE GPS

Apple Watch Nike Series 5 GPS

Apple Watch Series 5 LTE GPS + Cellular

Apple Watch Series 5 GPS

Apple Watch Series 4 GPS Cellular

Apple Watch Series 4 GPS

Apple Watch Series 3 GPS + Cellular

Apple Watch Series 3 GPS

Đặc Điểm

Hiệu Suất Hoạt Động Nhanh Hơn 20% cùng Độ Sáng Màn Hình Tăng 2,5 Lần so với Series 5

Phiên Bản Mới và Cao Cấp Nhất, Nhiều Tính Năng Hiện Đại cho Sức Khoẻ

Vẻ Ngoài Cao Cấp, Giá Mềm Hơn Những Phiên Bản Tiền Nhiệm

Phiên Bản Đồng Hồ Thông Minh dành cho Người Yêu Thể Thao

Tiết Kiệm Chi Phí nhưng sở hữu Công Nghệ Tiên Tiến Nhất

Cân Bằng từ Hiệu Năng, Thiết Kế đến Giá Thành!

Chức Năng Phát Hiện Té Ngã Thông Minh, Bảo Vệ An Toàn trong những Trường Hợp Khẩn Cấp

Phiên Bản sở hữu Nhiều Sự Thay Đổi Đột Phá trong Thiết Kế

Nâng Cấp Đáng Kể So Với Series 2, Giá Thành Phải Chăng

Mẫu Đồng Hồ Tiêu Chuẩn Giá Rẻ, Tiết Kiệm Chi Phí!

Giá13.490.000 VNĐ15.499.000 VNĐ10.900.000 VNĐ10.899.000 VNĐ16.190.000 VNĐ10.090.000 VNĐ12.591.000 VNĐ9.290.000 VNĐ6.990.000 VNĐ4.790.000 VNĐ
ModelSeries 6 GPSSeries 6 GPS CellularSE GPSNike Series 5 GPSSeries 5 LTE GPS + CellularSeries 5 GPS Series 4 GPS Cellular Series 4 GPS Series 3 GPS + Cellular Series 3 GPS
Chất liệuNhômNhômNhômNhômNhômNhômNhômNhômNhômNhôm
Mặt đồng hồ40mm, 44mm40mm, 44mm40 mm, 44mm40mm, 44mm40mm, 44mm40mm, 44mm40mm, 44mm40 mm, 44mm38mm, 42mm38mm, 42mm
Dây đeoCao suCao suCao suCao su Cao suCao suCao suCao suCao suCao su
Link

Vẫn Còn Nhiều Loại Đồng Hồ Thông Minh Khác

Bên cạnh Apple cũng có nhiều hãng công nghệ cũng đã cho ra mắt đồng hồ thông minh với nhiều chức năng rất độc đáo mà bạn không thể tìm thấy tại Apple Watch, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Lời Kết

Một chiếc Apple Watch với đa dạng chức năng không chỉ đem lại sự tiện nghi cho cuộc sống mà còn đóng vai trò như một loại phụ kiện tạo điểm nhấn mỗi khi bạn đi ra ngoài. mybest hy vọng với những cập nhật chi tiết về các mẫu Apple Watch thế hệ mới trong bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và sớm chọn được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây mybest xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 9 đồng hồ thông minh smart watch được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  60.771 Lượng view
 • Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Không phải tất cả các loại kính râm (hay còn gọi là kính mát) đều chống tia UV. Do đó, kính râm có khả năng chống tia UV, sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn dưới tác động của tia cực tím. Các thương hiệu nổi tiếng như Rayban, Dolce & Gabbana, Oakley, Xiaomi, Parim..., có chỉ số chống tia cực tím, chất liệu, tròng kính, màu sắc, thiết kế khác nhau; khiến bạn phân vân lựa chọn.  Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua một chiếc kính râm chống UV. Mặc dù có khá nhiều lựa chọn, nhưng hi vọng bạn sẽ nắm được những yếu tố cơ bản khi chọn kính râm chống tia UV tốt. Đặc biệt, ở phía cuối bài viết là top 11 những chiếc kính râm chống tia UV tốt được ưa chuộng hiện nay.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  15.513 Lượng view
 • Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhẫn đôi (hay còn gọi là nhẫn cặp) là một món trang sức thể hiện rõ nét mối liên hệ khắng khít giữa hai người yêu nhau nên rất được các cặp đôi yêu thích. Không những có nhiều thương hiệu trang sức trên thị trường, nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, từ Inox, bạc, vàng, bạch kim… nên sẽ rất khó để người mua lựa chọn.Vì vậy trong bài này mybest sẽ chia sẻ bí quyết chọn nhẫn đôi có thể mua trên các kênh thương mại điện tử, cũng như Top 10 nhẫn đôi đẹp tốt nhất hiện nay. Sau khi đọc xong mong là các bạn sẽ tự tin chọn một cặp nhẫn đôi ý nghĩa nhất.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  9.128 Lượng view
 • Top 11 Dây Đeo Đồng Hồ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Dây Đeo Đồng Hồ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn thường xuyên đeo đồng hồ, dây đeo có thể bị mòn, khóa có thể không vào khớp nữa. Trong trường hợp này, chỉ cần thay thế dây đeo là bạn đã biến đồng hồ của mình trở nên như mới. Ngay cả khi không mang đến tiệm sửa đồng hồ, bạn cũng có thể  dễ dàng thay thế dây đeo với một công cụ chuyên dụng.Tuy nhiên, dây đeo đồng hồ có nhiều lựa chọn kích thước khác nhau như 18mm, 20mm, 22mm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, cao su, kim loại khiến bạn khó lòng lựa chọn. Do đó, mybest sẽ giới thiệu bạn cách chọn lựa và top 11 dây đeo đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay. Thay mới chiếc dây đeo yêu thích sẽ làm bạn vui vẻ đeo đồng hồ mỗi ngày!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  643 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ Đôi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đồng Hồ Đôi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đồng hồ đôi là một trong những thứ mà những cặp đôi yêu nhau thường sở hữu. Nếu bạn đang tìm một bộ đôi đồng hồ dành tặng cho nửa kia, những thương hiệu khác nhau từ Casio, Daniel Wellington, ORIENT...cùng sự đa dạng về kích cỡ, chất liệu dây đeo có thể làm bạn lúng túng khi chọn mua. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những cặp đồng hồ đôi thích hợp nhất dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những cặp đồng hồ nhiều người yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  1.122 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ Orient tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đồng Hồ Orient tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bên cạnh những ông lớn nổi tiếng trong lĩnh vực đồng hồ như Seiko, Citizen hay Casio, cái tên Orient ngày càng được nhiều người biết đến như một thương hiệu đồng hồ Nhật chất lượng cao và hiệu năng tốt. Với mức giá có thể lên đến 40 triệu đồng, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế đến từng chi tiết cùng độ chính xác từ một thương hiệu của xứ sở mặt trời mọc. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 10 mẫu đồng hồ Orient được yêu thích nhất dành cho cả nam lẫn nữ. Nhưng trước hết, hãy cùng điểm qua những tiêu chí để chọn mua một chiếc đồng hồ Orient ngay dưới đây. 
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  842 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề