• Top 5 Hộp Chân Không Bảo Quản Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (ComboEz, Ankou, Xiaomi, LocknLock) 1
 • Top 5 Hộp Chân Không Bảo Quản Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (ComboEz, Ankou, Xiaomi, LocknLock) 2
 • Top 5 Hộp Chân Không Bảo Quản Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (ComboEz, Ankou, Xiaomi, LocknLock) 3
 • Top 5 Hộp Chân Không Bảo Quản Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (ComboEz, Ankou, Xiaomi, LocknLock) 4
 • Top 5 Hộp Chân Không Bảo Quản Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (ComboEz, Ankou, Xiaomi, LocknLock) 5

Top 5 Hộp Chân Không Bảo Quản Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (ComboEz, Ankou, Xiaomi, LocknLock)

Hộp bảo quản chân không giúp ngăn ngừa oxy hóa và kiểm soát độ ẩm, giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Là một sản phẩm rất tiện ích vì sở hữu nhiều công dụng khác nhau, ngoài việc bảo quản các món ăn làm sẵn và thực phẩm mua tích trữ, hộp chân không còn có thể lưu trữ thức ăn cho vật nuôi. Tuy nhiên, khi tìm hiểu mua, sẽ có rất nhiều thương hiệu như ComboEz và Xiaomi, cũng như sự khác biệt giữa hút chân không thủ công và tự động, khiến bạn phân vân không biết nên mua loại nào. 


Trong bày viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua hộp chân không, cũng như đánh giá và xếp hạng các hộp chân không tốt nhất hiện này trên các trang thương mại điện từ. Bạn hãy tham khảo nhé!

 • Thông tin mới nhất: 28-10-2020
 • 847 Lượng view
Mục Lục

Lợi Ích của Hộp Hút Chân Không

Lợi Ích của Hộp Hút Chân Không

Hộp hút chân không là hộp có thể loại bỏ không khí bên trong hộp và bảo quản thực phẩm ở rạng thái chân không. Mục đích là để trì hoãn quá trình oxy hóa của thực phẩm và giữ cho thực phẩm tươi ngon bằng cách không tiếp xúc với không khí.


Ngoài ra, nhờ vào việc bảo quản trong chân không, bạn có thể ngăn ngừa độ ẩm xuất hiện. Không chỉ hạt cà phê và thức ăn khô, một số người còn sử dụng hộp chứa chân không để đựng thức ăn cho vật nuôi. Thực phẩm được bảo quản trong môi trường chân không có thể cất trong tủ lạnh và hâm nóng trước khi ăn để ngăn vi khuẩn phát triển. Chính nhờ công dụng này, hộp hút chân không sẽ đóng vai trò tích cực trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau trong gia đình.

Cách Chọn Hộp Hút Chân Không

Dưới đây là 4 điểm cần kiểm tra khi lựa chọn hộp hút chân không.

Chọn Sản Phẩm có Lực Hút Chân Không Mạnh Mẽ

Chọn Sản Phẩm có Lực Hút Chân Không Mạnh Mẽ

Hãy chọn hộp hút chân không có thể dễ dàng loại bỏ không khí, có công suất hút chân không mạnh mẽ, hay còn được gọi là "lực hút chân không". Có hai phương pháp loại bỏ không khí, bao gồm loại thủ công và tự động, liên quan tới hai tiêu chí thao tác dễ dàng và lực hút.

Việc chọn loại thủ công hay tự động phụ thuộc vào việc bạn đặt tầm quan trọng vào khả năng sử dụng dễ dàng hay lực hút chân không mạnh. Loại thủ công phù hợp với những người thích lực hút mạnh, trong khi loại tự động phù hợp cho những người ưu tiên sử dụng đơn giản và dễ dàng.Nói chung, ưu điểm của loại thủ công là có thể loại bỏ không khí hoàn toàn, nhưng nhược điểm là bạn phải tốn một chút sức lực.


Ngược lại, loại tự động có điểm tối ưu nhất là dễ dàng khử khí, nhưng thiết bị hút chân không thường mất nhiều thời gian và chiếm nhiều không gian lắp đặt, hoặc bị lỏng hay trục trặc.


Tuy vậy, cũng có nhiều sản phẩm thuộc loại thủ công có khả năng loại bỏ không khí kém và cũng có những loại tự động nhưng thao tác cực kỳ đơn giản. Vì vậy dù là bạn muốn lực hút chân không mạnh, hay ưu tiên sử dụng dễ dàng, hãy tìm hiểu sản phẩm của cả hai loại trước khi chọn mua.

Chọn Loại Nắp Đậy Có Khả Năng Bảo Vệ Cao

Chọn Loại Nắp Đậy Có Khả Năng Bảo Vệ Cao

Hộp hút chân không sẽ trở nên vô dụng nếu không khí dần len lỏi vào hộp sau khi đã hút. Do vậy, hãy chọn loại có thể duy trì trạng thái chân không trong thời gian dài. Những loại có nắp giống kiểu nắp nhựa hút chân không, như hộp Tupperware thì thường có khả năng bảo vệ cao.

Kiểm tra Khả Năng Mở Nắp và Vệ Sinh Dễ Dàng

Kiểm tra Khả Năng Mở Nắp và Vệ Sinh Dễ Dàng

Tiêu chí quyết định khả năng sử dụng dễ dàng của hộp hút chân không là dễ mở và dễ vệ sinh.

Dễ mở là điểm đặc biệt quan trọng. Đối với những hộp hút chân không khó mở, ngay khi mở nắp, không khí sẽ tràn vào đột ngột và đồ đựng bên trong có thể đổ hết ra ngoài. Vì vậy nắp không nên được đóng quá chặt.


Ngoài ra, đừng quên kiểm tra khâu vệ sinh sản phẩm, chẳng hạn như bạn có thể tháo rời các bộ phận. Nếu hộp đựng có thiết kế như một chiếc tupperware thông thường sẽ rất dễ rửa, đồng thời cũng thích hợp để bảo quản thực phẩm.


Loại thủ công sẽ dễ vệ sinh hơn loại tự động vì không cần bận tâm đến bộ phận điện tử. Trong loại thủ công, sản phẩm hút chân không bằng ống bơm sẽ có xu hướng dễ rửa hơn vì hai bộ phận hộp đựng và ống bơm tách rời nhau.

Chất Liệu và Hình Dạng Phù Hợp với Hoàn Cảnh Sử Dụng

Có nhiều loại hộp chân không với nhiều chất liệu và hình dáng, mỗi loại lại có hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Vì vậy, hãy chọn hộp bảo quản chân không phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Phạm Vi Sử Dụng Rộng Rãi nếu phù hợp Lò Vi Sóng và Tủ Đông

Phạm Vi Sử Dụng Rộng Rãi nếu phù hợp Lò Vi Sóng và Tủ Đông

Chất liệu và phương pháp khử khí của hộp hút chân không sẽ xác định liệu hộp có thể được đặt trong lò vi sóng hoặc tủ đông hay không.

Sẽ rất tiện lợi khi phạm vi sử dụng được mở rộng nếu hộp có thể đặt trong tủ đông và lò vi sóng. Nếu hộp có hình dạng vuông vức giống như một hộp trữ đồ thông thường, bạn có thể dễ dàng sắp xếp vào tủ lạnh.

Trong trường hợp hộp hút chân không tự động, hãy lưu ý rằng nếu thiết bị hút chân không được gắn liền vào hộp thì bạn không thể đặt hộp trong lò vi sóng, tủ lạnh hoặc tủ đông.

Tiện Lợi Hơn nếu Nhìn Được Bên Trong

Tiện Lợi Hơn nếu Nhìn Được Bên Trong

Với tất cả loại hộp đựng đồ, không chỉ riêng hộp hút chân không, thật dễ dàng để xem những thứ bên trong hộp, nếu thân hộp hoặc nắp đậy được làm bằng vật liệu trong suốt. Bạn sẽ không cần phải mở ra đóng lại mỗi khi muốn kiểm tra bên trong, nhờ vậy có thể bảo quản thực phẩm tốt hơn và hạn chế sự oxy hóa.

Thay Đổi Kích Thước và Hình Dạng tùy theo Đồ Cần Bảo Quản

Thay Đổi Kích Thước và Hình Dạng tùy theo Đồ Cần Bảo Quản

Hộp hút chân không có nhiều kích cỡ và hình dạng. Khi lượng đồ cần bảo quản ít, hãy sử dụng hộp nhỏ sẽ đồ được tươi lâu hơn, vì vậy bạn nên chuẩn bị nhiều hộp có kích cỡ khác nhau.


Có nhiều loại hộp hút chân không bảo quản thực phẩm, chẳng hạn như hộp đựng mì ống và các loại bánh mì! Sẽ có những sản phẩm chuyên dụng có hình dạng, kích thước và lực hút chân không mạnh dễ sử dụng. Vì vậy hãy kiểm tra xem có hộp chuyên dụng dành cho đồ mà bạn muốn bảo quản hay không nhé.

Top 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất được ưa chuộng hiện nay( Tư vấn mua)

Để giúp bạn lựa chọn hộp hút chân không dễ dàng hơn, hãy cùng tham khảo bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

5

Sweejar KitchenLọ Thủy Tinh Đựng Thực Phẩm

Từ 200.000 VNĐ

Hình dạngHình trụ
Kích thước31.5 x 10.5 x 10.5 cm
Hút chân khôngThủ công
Chất liệuNhựa PP, Thép không gỉ/Inox, Thủy tinh
Dung tích1.8 L
4

XiaomiHộp Đựng Thực Phẩm Hút Chân Không

Từ 339.000 VNĐ

Hình dạngHình trụ chữ nhật
Kích thước16.8 x 16.8 x 17 cm
Hút chân khôngThủ công
Chất liệuPCTG
Dung tích2.57 L
3
Hình dạngHình chữ nhật
Kích thước-
Hút chân khôngThủ công
Chất liệuSAN, Silicone
Dung tích350 - 800 - 1250 ml
2
Hình dạngHình trụ chữ nhật
Kích thước17. 5 x 12.1 x 15.8 cm
Hút chân khôngThủ công
Chất liệuNhựa PP, Silicone
Dung tích1.7 L
1
Hình dạngHình lồng
Kích thước28 x 25 cm
Hút chân khôngTự động
Chất liệuNhựa ABS
Dung tích6.5 L

Bảng So Sánh 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
ComboEz Lồng Hút Chân Không 1

ComboEz

2
Ankou Hộp Trữ Sữa Hút Chân Không 1

Ankou

3
KODAECS Hộp Đựng Thực Phẩm Chân Không Hulock 1

KODAECS

4
Xiaomi Hộp Đựng Thực Phẩm Hút Chân Không 1

Xiaomi

5
Sweejar Kitchen Lọ Thủy Tinh Đựng Thực Phẩm 1

Sweejar Kitchen

Tên Sản Phẩm

Lồng Hút Chân Không

Hộp Trữ Sữa Hút Chân Không

Hộp Đựng Thực Phẩm Chân Không Hulock

Hộp Đựng Thực Phẩm Hút Chân Không

Lọ Thủy Tinh Đựng Thực Phẩm

Đặc Điểm

Hút Chân Không Tự Động với Lực Hút Mạnh

Một Nút Chạm Hai Chức Năng, Bảo Quản Sữa Bột Dễ Dàng

Sử Dụng An Toàn trong Lò Vi Sóng và Máy Rửa Bát

Chất liệu Nhựa Bền, Chịu Nhiệt Cao, Đa Dạng Kích Thước

Hộp Cao, Dễ Dàng Bảo Quản Mì, Bún Khô

Giá từ850.000 VNĐ225.000 VNĐ800.000 VNĐ339.000 VNĐ200.000 VNĐ
Hình dạngHình lồngHình trụ chữ nhậtHình chữ nhật Hình trụ chữ nhậtHình trụ
Kích thước28 x 25 cm17. 5 x 12.1 x 15.8 cm-16.8 x 16.8 x 17 cm31.5 x 10.5 x 10.5 cm
Hút chân khôngTự động Thủ côngThủ côngThủ côngThủ công
Chất liệuNhựa ABSNhựa PP, SiliconeSAN, SiliconePCTGNhựa PP, Thép không gỉ/Inox, Thủy tinh
Dung tích6.5 L1.7 L350 - 800 - 1250 ml2.57 L1.8 L
Link

Lời Kết

Trong bài viết lần này, mybest đã giới thiệu cách chọn và top 5 hộp hút chân không bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay. Bạn thích loại nào hơn, tự động hay thủ công? Thủy tinh hay nhựa? Hình hộp vuông hay hình trụ dài? Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  15.030 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  35.197 Lượng view
 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn những loại lò vi sóng có nướng và giới thiệu top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  9.436 Lượng view
 • Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Ngày nay, sẽ rất dễ dàng để bạn có thể bắt gặp một chiếc ly giữ nhiệt tumbler tại văn phòng làm việc hay quán cà phê. Sự tiện lợi khi giữ đồ uống nóng hay lạnh bên mình ở bất kì nơi đâu đã khiến loại ly này trở thành trang bị không thể thiếu của nhiều người. Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Lock&Lock, Thermos, Elmich,…đã cho ra đời nhiều mẫu mã, kích thước với đa dạng thiết kế. Đâu sẽ là chiếc ly tốt nhất, phù hợp dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly giữ nhiệt tumbler. Top 10 những sản phẩm được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.855 Lượng view
 • Top 9 Máy Làm Bánh Waffle tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Làm Bánh Waffle tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc máy làm waffle ngay tại nhà cho phép bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh nướng với mùi vị theo sở thích vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn. Nếu máy cho phép bạn thay đổi nhiều kiểu khuôn để bạn làm bánh kẹp, bánh nướng. Những nhà sản xuất như Tiross, Sokany,…với khá nhiều loại máy làm waffle với chức năng khác nhau có khiến bạn phân vân không biết máy nướng bánh nào tốt?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cũng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng trước khi chọn mua và top 9 máy làm bánh waffle tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  4.597 Lượng view
 • Top 7 Nồi Dưỡng Sinh tốt nhất hiện nay (Creuset, Minh Long, Sharp)
  Top 7 Nồi Dưỡng Sinh tốt nhất hiện nay (Creuset, Minh Long, Sharp)
  Nồi dưỡng sinh là cách mà người ta thường gọi các loại nồi nấu khan, nồi có thể nấu mà không cần sử dụng nước. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn lành mạnh, tốt cho sức khoẻ với hương vị thơm ngon ban đầu của thực phẩm, nồi dưỡng sinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, nồi dưỡng sinh có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như AMT, Mother Goose, Sharp, Minh Long... chắc hẳn sẽ khiến không ít người phân vân khi lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn nồi dưỡng sinh và bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình loại nồi dưỡng sinh yêu thích để thưởng thức những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.161 Lượng view
 • Top 6 Nồi Nấu Mì Ý Pasta Pot tốt nhất hiện nay (Zwilling, WMF, Calphalon)
  Top 6 Nồi Nấu Mì Ý Pasta Pot tốt nhất hiện nay (Zwilling, WMF, Calphalon)
  Một chiếc nồi nấu mì Ý chuyên dụng, có tên gọi tiếng anh là Pasta Pot, hay còn được gọi là nồi luộc mì ống, là vật dụng không thể thiếu khi luộc mì Ý. Có nhiều sản phẩm khác nhau, từ nồi nhỏ nấu khẩu phần một người ăn, cho tới nồi lớn nấu cho nhiều người cùng lúc, đi kèm các đặc điểm nổi bật riêng, từ các thương hiệu nổi tiếng như Zwilling, WMF, The World's Greatest, Calphalon,... khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn nồi nấu mì Ý, cũng như bảng xếp hạng top 6 nồi luộc mì ý tốt nhất hiện nay và cách sử dụng ở phần cuối bài viết. Tại sao bạn không lựa chọn ngay nồi nấu mì Ý chuyên dụng để thưởng thức các món mì Ý tươi ngon dễ dàng?
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  595 Lượng view
 • Top 10 Bộ Chảo tốt nhất hiện nay (Pearl Metal, Neoflam, Tefal)
  Top 10 Bộ Chảo tốt nhất hiện nay (Pearl Metal, Neoflam, Tefal)
  Bộ nồi chảo là vật dụng hữu ích cho việc nấu nướng hàng ngày từ cuộc sống một mình đến cho cả gia đình. Chảo chiên được sử dụng hàng ngày nên những bộ chảo có cả nồi sẽ rất tiện lợi. Ngoài ra việc có thể làm quà vào những dịp chuyển đến nhà mới hay kết hôn cũng khiến người sử dụng hài lòng. Nếu mua theo bộ sẽ có sự đồng  nhất về kiểu dáng, chất liệu nên dễ sử dụng và cất gọn hơn,  căn bếp cũng sẽ trong đẹp mắt, gọn gàng hơn.Tuy nhiên, có nhiều loại nồi chảo khác nhau như loại có nắp, loại có tay cầm rời, tay cầm liền, v.v. được bán bởi nhiều nhà sản xuất như Pearl Metal, Neoflam, Tefal nên người tiêu dùng có thể sẽ phân vân không biết chọn loại nào. Vì vậy trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý khi chọn bộ nồi chảo cũng như bảng xếp hạng 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng có thể mua trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.062 Lượng view
 • Top 10 Chảo Sâu Lòng Có Nắp và Không Nắp tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Tefal, Nagakawa)
  Top 10 Chảo Sâu Lòng Có Nắp và Không Nắp tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Tefal, Nagakawa)
  Chỉ bằng một chiếc chảo sâu lòng, bạn có thể thực hiện rất nhiều cách nấu khác nhau như: chiên, luộc, rán, xào, hầm... Có rất nhiều thương hiệu chảo sâu lòng trên thị trường như Tefal, Lock&Lock, Nagakawa,... với chất liệu và khối lượng khác nhau. Ta đã biết chúng là những chiếc chảo với lòng chảo sâu hơn chảo thường, nhưng không chỉ đơn giản là sâu hơn, mà độ sâu của từng loại chảo cụ thể còn có nhiều sự khác biệt nữa. Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều bạn gặp khó khi quyết định chọn mua chảo sâu lòng.Lần này, mybest sẽ mang đến bài viết về cách chọn chảo sâu lòng cùng top những sản phẩm đáng chú ý theo bảng xếp hạng. Sẽ có rất nhiều chủng loại được giới thiệu như chảo có nắp đậy, chảo phủ vân đá kim cương, v.v. Cùng tìm ra chiếc chảo sâu lòng phù hợp nhất  giúp bạn nhẹ gánh việc bếp núc nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.093 Lượng view
 • Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Một chiếc phích giữ nhiệt để bàn là vật dụng vô cùng hữu ích khi muốn pha trà hay pha cà phê. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng đến từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock... Có rất nhiều điểm cần chú ý khi chọn mua phích giữ nhiệt để bàn, chẳng hạn như phích được làm từ chất liệu gì (loại inox hay thủy tinh), tính năng thế nào, thiết kế ra sao. Điều này có lẽ sẽ khiến bạn khó đưa ra lựa chọn khi muốn tìm mua phích.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết về cách chọn phích giữ nhiệt để bàn cùng với bảng xếp hạng top 10 phích nước nóng được ưa chuộng. Cùng tìm ra chiếc phích giữ nhiệt ưng ý dành cho bạn thôi nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.540 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2021)
  Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, từ người lớn đến trẻ em đều yêu thích hương vị kem mát lạnh trong những ngày hè nóng nực. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn và gia đình thưởng thức các món kem tươi ngon do chính mình làm ra. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo ra các món kem homemade chứa các thành phần mà bạn yêu thích, lại tốt cho sức khoẻ và không có chất bảo quản, chỉ với một chiếc máy làm kem tốt.Để bạn có thể dễ dàng tạo ra các món kem tươi ngon ngay tại bếp nhà, mybest sẽ giới thiệu top 9 máy làm kem mini gia đình tốt nhất đến từ các thương hiệu như Kahchan, Unold, Yonanas, cũng như cách chọn mua máy làm kem gia đình tốt. Mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc máy làm kem phù hợp để có thể thưởng thức món kem yêu thích!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.343 Lượng view
 • Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  7.592 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  35.197 Lượng view
 • Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá, hay còn gọi là máy xay đá tuyết, máy bào đá tuyết, máy làm đá bào. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest sẽ tư vấn cách chọn một chiếc máy bào đá tốt, so sánh các ưu nhược điểm của máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay. Tiếp theo là top 7 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Hy vọng mybest sẽ giúp bạn chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng để tạo ra các món giải khát tuyệt vời!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  24.931 Lượng view
 • Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Nồi hấp, xửng hấp (vỉ hấp) là một vật dụng không thể thiếu cho những bữa ăn hấp lành mạnh hàng ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào? Bạn có thể lựa chọn các kiểu xửng hấp hay nồi hấp bằng nhựa, thép không gỉ (Inox), thuỷ tinh, tre, gốm sứ, thậm chí với thiết kế hấp hai, ba tầng tiện lợi, từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Elmich, Tupperware, Zwilling, Fivestar v.v.Để lựa chọn chiếc nồi hấp, xửng hấp phù hợp nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá cách chọn mua và top 10 xửng hấp tốt nhất, đang được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  14.364 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  22.666 Lượng view
 • Top 12 Dụng Cụ Xay Tiêu tốt nhất hiện nay (ZWILLING, Silit, Moriitalia, Benchusch)
  Top 12 Dụng Cụ Xay Tiêu tốt nhất hiện nay (ZWILLING, Silit, Moriitalia, Benchusch)
  Dụng cụ xay tiêu sẽ là một vật dụng cần thiết trong căn bếp, để gia tăng hương vị món ăn thêm phần hấp dẫn và ngon miệng. Hiện nay, có rất nhiều loại dụng cụ xay tiêu với kiểu dáng và chức năng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn như Elmich, Moriitalia, Benchusch, Zwilling hay Dragon...Với nhiều sự lựa chọn như vậy, bạn sẽ làm thế nào để tìm được một dụng cụ xay tiêu ưng ý bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức đơn giản và dễ dàng khi bắt tay vào lựa chọn dụng cụ xay tiêu tiện dụng này. Đừng quên tham khảo top 10 dụng cụ xay tiêu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  11.043 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề