• Top 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Hộp bảo quản chân không bảo quản thực phẩm giúp ngăn ngừa oxy hóa và kiểm soát độ ẩm, giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Ngoài việc bảo quản các món ăn làm sẵn và thực phẩm mua tích trữ, hộp chân không còn có thể lưu trữ thức ăn cho vật nuôi. Tuy nhiên, khi tìm hiểu mua, sẽ có rất nhiều thương hiệu như ComboEz và Xiaomi, cũng như sự khác biệt giữa hút chân không thủ công và tự động, bạn có phân vân không biết mua loại nào?


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua , cũng như gợi ý top 5 các hộp chân không tốt nhất hiện này trên các trang thương mại điện từ. Bạn hãy tham khảo nhé!

 • Thông tin mới nhất: 10-09-2021
 • 1.949 Lượng view
Mục Lục

Top 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để giúp bạn lựa chọn hộp hút chân không dễ dàng hơn, hãy cùng tham khảo bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, nếu phân vân không biết chọn ra sao, hãy theo dõi Cách Chọn ở phía sau top 5 nhé.

1
Hình dạngHình lồng
Kích thước28 x 25 cm
Hút chân khôngTự động
Chất liệuNhựa ABS
Dung tích6.5 L
2
Hình dạngHình trụ chữ nhật
Kích thước17. 5 x 12.1 x 15.8 cm
Hút chân khôngThủ công
Chất liệuNhựa PP, Silicone
Dung tích1.7 L
3

KODAECSHộp Đựng Thực Phẩm Chân Không Hulock

Red

Từ 800.000 VNĐ

Hình dạngHình chữ nhật
Kích thước-
Hút chân khôngThủ công
Chất liệuSAN, Silicone
Dung tích350 - 800 - 1250 ml
4

XiaomiHộp Đựng Thực Phẩm Hút Chân Không

Từ 339.000 VNĐ

Hình dạngHình trụ chữ nhật
Kích thước16.8 x 16.8 x 17 cm
Hút chân khôngThủ công
Chất liệuPCTG
Dung tích2.57 L
5

Sweejar KitchenLọ Thủy Tinh Đựng Thực Phẩm

Từ 200.000 VNĐ

Hình dạngHình trụ
Kích thước31.5 x 10.5 x 10.5 cm
Hút chân khôngThủ công
Chất liệuNhựa PP, Thép không gỉ/Inox, Thủy tinh
Dung tích1.8 L

Bảng So Sánh 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
ComboEz Lồng Hút Chân Không 1

ComboEz

2
Ankou Hộp Đựng Sữa Hút Chân Không 1

Ankou

3
KODAECS Hộp Đựng Thực Phẩm Chân Không Hulock 1

KODAECS

4
Xiaomi Hộp Đựng Thực Phẩm Hút Chân Không 1

Xiaomi

5
Sweejar Kitchen Lọ Thủy Tinh Đựng Thực Phẩm 1

Sweejar Kitchen

Tên Sản Phẩm

Lồng Hút Chân Không

Hộp Đựng Sữa Hút Chân Không

Hộp Đựng Thực Phẩm Chân Không Hulock

Hộp Đựng Thực Phẩm Hút Chân Không

Lọ Thủy Tinh Đựng Thực Phẩm

Đặc Điểm

Hút Chân Không Tự Động Với Lực Hút Mạnh

Một Nút Chạm Hai Chức Năng, Bảo Quản Sữa Bột Dễ Dàng

Sử Dụng An Toàn trong Lò Vi Sóng và Máy Rửa Bát

Chất liệu Nhựa Bền, Chịu Nhiệt Cao, Đa Dạng Kích Thước

Hộp Cao, Dễ Dàng Bảo Quản Mì, Bún Khô

Giá từ850.000 VNĐ225.000 VNĐ800.000 VNĐ339.000 VNĐ200.000 VNĐ
Hình dạngHình lồngHình trụ chữ nhậtHình chữ nhật Hình trụ chữ nhậtHình trụ
Kích thước28 x 25 cm17. 5 x 12.1 x 15.8 cm-16.8 x 16.8 x 17 cm31.5 x 10.5 x 10.5 cm
Hút chân khôngTự động Thủ côngThủ côngThủ côngThủ công
Chất liệuNhựa ABSNhựa PP, SiliconeSAN, SiliconePCTGNhựa PP, Thép không gỉ/Inox, Thủy tinh
Dung tích6.5 L1.7 L350 - 800 - 1250 ml2.57 L1.8 L
Link

Lợi Ích Của Hộp Hút Chân Không

Lợi Ích Của Hộp Hút Chân Không

Hộp hút chân không là hộp có thể loại bỏ không khí bên trong hộp và bảo quản thực phẩm ở rạng thái chân không. Mục đích là để trì hoãn quá trình oxy hóa của thực phẩm và giữ cho thực phẩm tươi ngon bằng cách không tiếp xúc với không khí.


Ngoài ra, nhờ vào việc bảo quản trong chân không, bạn có thể ngăn ngừa độ ẩm xuất hiện. Không chỉ hạt cà phê và thức ăn khô, một số người còn sử dụng hộp chứa chân không để đựng thức ăn cho vật nuôi. Thực phẩm được bảo quản trong môi trường chân không có thể cất trong tủ lạnh và hâm nóng trước khi ăn để ngăn vi khuẩn phát triển. Chính nhờ công dụng này, hộp hút chân không sẽ đóng vai trò tích cực trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau trong gia đình.

Cách Chọn Hộp Hút Chân Không

Dưới đây là 4 điểm cần kiểm tra khi lựa chọn hộp hút chân không.

Chọn Sản Phẩm Có Lực Hút Chân Không Mạnh Mẽ

Chọn Sản Phẩm Có Lực Hút Chân Không Mạnh Mẽ

Hãy chọn hộp hút chân không có thể dễ dàng loại bỏ không khí, có công suất hút chân không mạnh mẽ, hay còn được gọi là "lực hút chân không". Có hai phương pháp loại bỏ không khí, bao gồm loại thủ công và tự động, liên quan tới hai tiêu chí thao tác dễ dàng và lực hút.

Loại thủ công phù hợp với những người thích lực hút mạnh, trong khi loại tự động phù hợp cho những người ưu tiên sử dụng đơn giản và dễ dàng.Nói chung, ưu điểm của loại thủ công là có thể loại bỏ không khí hoàn toàn, nhưng nhược điểm là bạn phải tốn sức.


Ngược lại, loại tự động có điểm tối ưu nhất là dễ dàng khử khí, nhưng thiết bị hút chân không thường mất nhiều thời gian và chiếm nhiều không gian lắp đặt, hoặc bị lỏng hay trục trặc. Tuy vậy, cũng có nhiều sản phẩm thuộc loại thủ công có khả năng loại bỏ không khí kém và cũng có những loại tự động nhưng thao tác cực kỳ đơn giản.

Chọn Loại Nắp Đậy Có Khả Năng Bảo Vệ Cao

Chọn Loại Nắp Đậy Có Khả Năng Bảo Vệ Cao

Hộp hút chân không sẽ trở nên vô dụng nếu không khí dần len lỏi vào hộp sau khi đã hút. Do vậy, hãy chọn loại có thể duy trì trạng thái chân không trong thời gian dài. Những loại có nắp giống kiểu nắp nhựa hút chân không, như hộp Tupperware thì thường có khả năng bảo vệ cao.

Kiểm Tra Khả Năng Mở Nắp Và Vệ Sinh Dễ Dàng

Kiểm Tra Khả Năng Mở Nắp Và Vệ Sinh Dễ Dàng

Dễ mở là điểm đặc biệt quan trọng. Đối với những hộp hút chân không khó mở, ngay khi mở nắp, không khí sẽ tràn vào đột ngột và đồ đựng bên trong có thể đổ hết ra ngoài. Vì vậy nắp không nên được đóng quá chặt.


Ngoài ra, đừng quên kiểm tra khâu vệ sinh sản phẩm, chẳng hạn như bạn có thể tháo rời các bộ phận. Nếu hộp đựng có thiết kế như một chiếc tupperware thông thường sẽ rất dễ rửa, đồng thời cũng thích hợp để bảo quản thực phẩm. Loại thủ công sẽ dễ vệ sinh hơn loại tự động vì không cần bận tâm đến bộ phận điện tử. 

Chất Liệu Và Hình Dạng Phù Hợp Với Hoàn Cảnh Sử Dụng

Có nhiều loại hộp chân không với nhiều chất liệu và hình dáng, mỗi loại lại có hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Vì vậy, hãy chọn hộp bảo quản chân không phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Linh Hoạt Hơn Nếu Dùng Được Trong Lò Vi Sóng Và Tủ Đông

Linh Hoạt Hơn Nếu Dùng Được Trong Lò Vi Sóng Và Tủ Đông

Sẽ rất tiện lợi nếu hộp có thể đặt trong tủ đông và lò vi sóng. Nếu hộp có hình dạng vuông vức giống như một hộp trữ đồ thông thường, bạn có thể dễ dàng sắp xếp vào tủ lạnh.


Trong trường hợp hộp hút chân không tự động, hãy lưu ý rằng nếu thiết bị hút chân không được gắn liền vào hộp thì bạn không thể đặt hộp trong lò vi sóng, tủ lạnh hoặc tủ đông.

Tiện Lợi Hơn Nếu Nhìn Được Bên Trong

Tiện Lợi Hơn Nếu Nhìn Được Bên Trong

Với tất cả loại hộp đựng đồ, không chỉ riêng hộp hút chân không, thật dễ dàng để xem những thứ bên trong hộp, nếu thân hộp hoặc nắp đậy được làm bằng vật liệu trong suốt. Bạn sẽ không cần phải mở ra đóng lại mỗi khi muốn kiểm tra bên trong, nhờ vậy có thể bảo quản thực phẩm tốt hơn và hạn chế sự oxy hóa.

Thay Đổi Kích Thước Và Hình Dạng Tùy Theo Đồ Cần Bảo Quản

Thay Đổi Kích Thước Và Hình Dạng Tùy Theo Đồ Cần Bảo Quản

Hộp hút chân không có nhiều kích cỡ và hình dạng. Khi lượng đồ cần bảo quản ít, hãy sử dụng hộp nhỏ sẽ đồ được tươi lâu hơn, vì vậy bạn nên chuẩn bị nhiều hộp có kích cỡ khác nhau.


Có nhiều loại hộp hút chân không bảo quản thực phẩm, chẳng hạn như hộp đựng mì ống và các loại bánh mì! Sẽ có những sản phẩm chuyên dụng có hình dạng, kích thước và lực hút chân không mạnh dễ sử dụng. Vì vậy hãy kiểm tra xem có hộp chuyên dụng dành cho đồ mà bạn muốn bảo quản hay không nhé.

Tiện Lợi Hơn Với Máy Hút Chân Không

Máy hút chân không thực phẩm cho phép bạn rút hết không khí bên trong và niêm phong túi bằng nhiệt, giúp bảo quản thực phẩm kín hơn, vệ sinh hơn. Hãy tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn nhé!

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Tạp Dề tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tạp Dề tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Xuất hiện từ thời Trung Cổ, tạp dề được sử dụng để bảo vệ cơ thể sạch sẽ, không bám bẩn khi lao động hay nấu nướng, phục vụ mọi người. Ngày nay không chỉ đơn thuần như vậy, tạp dề đã trở thành một kiểu mẫu thời trang riêng biệt, độc đáo, mới mẻ hàng ngày. Ngoài tạp dề yếm thường thấy, có rất nhiều loại tạp dề được thiết kế mới lạ, hấp dẫn như một chiếc váy dài hay chân váy cách điệu dễ thương.Để lựa chọn một chiếc tạp dề phù hợp nhất, bạn sẽ chọn như thế nào: vóc dáng, công việc, sở thích cá nhân hay một thương hiệu nổi tiếng? Thật là khó phải không nào? Ngay bây giờ, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn những tạp dề tiện dụng, tốt nhất và thời trang nhất hiện bằng cách điểm qua cách chọn tạp dề và top 10 tạp dề đẹp và tốt nhất hiện nay nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.783 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  26.204 Lượng view
 • Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Chảo Inox có độ bền và sáng bóng hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Tefal, WMF, Zwilling, ELO, Elmich, Goldsun.. khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại chảo Inox nào tốt, phù hợp với bản thân và gia đình?Bạn có biết cấu trúc đa lớp sẽ bù đắp những khuyết điểm dẫn nhiệt không tốt của chất liệu Inox? Kích thước nào là vừa phải cho gia đình1-4 người? Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua chảo Inox phù hợp và bảng xếp hạng 11 chảo Inox tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng chảo Inox lần đầu ở phần cuối bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  12.481 Lượng view
 • Top 10 Găng Tay Rửa Chén Bát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Găng Tay Rửa Chén Bát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khi rửa chén bát, tiếp xúc nhiều với nước rửa chén và nước, bạn có cảm thấy bàn tay thô ráp và lạnh không? Đặc biệt vào mùa đông, bàn tay dễ bị nứt nẻ và nhiễm lạnh, găng tay rửa chén bát chắc chắn sẽ trở thành món đồ không thể thiếu trong bếp nhà bạn. Có rất nhiều loại găng tay, từ găng mỏng dùng 1 lần, găng dày, đến găng tay tích hợp 2 trong 1, v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn mua găng tay rửa bát nào tốt nhất.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách để lựa chọn găng tay rửa bát một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo Top 10 găng tay tốt và phổ biến nhất ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được chiếc găng tay rửa bát như ý để bảo vệ đôi bàn tay khỏi các loại hoá chất nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.438 Lượng view
 • Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Ngày nay, sẽ rất dễ dàng để bạn có thể bắt gặp một chiếc ly giữ nhiệt tumbler tại văn phòng làm việc hay quán cà phê. Sự tiện lợi khi giữ đồ uống nóng hay lạnh bên mình ở bất kì nơi đâu đã khiến loại ly này trở thành trang bị không thể thiếu của nhiều người. Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Lock&Lock, Thermos, Elmich,…đã cho ra đời nhiều mẫu mã, kích thước với đa dạng thiết kế. Đâu sẽ là chiếc ly tốt nhất, phù hợp dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly giữ nhiệt tumbler. Top 10 những sản phẩm được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.747 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Máy làm bánh mì gia đình giúp bạn có thể làm bánh mì tươi thơm ngon tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Có rất nhiều thương hiệu máy làm bánh mì nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, Ranbem, UNOLD, v.v. với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp để bạn có thể tự làm bánh tại nhà, đi kèm bảng xếp hạng 9 máy làm bánh mì tốt nhất 2021 từ các thương hiệu khác nhau. Trong top 10 cũng có rất nhiều máy với mức giá rất phải chăng. Đừng quên tham khảo mẹo làm bánh mì thơm ngon tại nhà và những lưu ý ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.969 Lượng view
 • Top 7 Đá Lạnh Không Tan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Đá Lạnh Không Tan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những viên đá vĩnh cửu hay còn được gọi là đá lạnh không tan sẽ là cứu tinh hữu ích trong trường hợp người dùng muốn thưởng thức đồ uống lạnh nhưng không muốn thức uống bị pha loãng với đá! Được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc Polyethylene, đá thiên nhiên v.v. không hề tan chảy. Bạn chỉ cần để viên đá trong ngăn đông tủ lạnh một thời gian là có thể sử dụng tức thì. Hiệu quả làm mát tương đối tốt. Tuy nhiên có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí cơ bản để lựa chọn đá lạnh không tan, cũng như top 7 loại sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Nhiều loại có thể sử dụng cho chai nước uống, hay làm quà tặng cho bạn bè và gia đình. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.760 Lượng view
 • Top 10 Bộ Chảo tốt nhất hiện nay (Elmich, Neoflam, Tefal)
  Top 10 Bộ Chảo tốt nhất hiện nay (Elmich, Neoflam, Tefal)
  Bộ chảo, bộ nồi chảo là set đồ nấu ăn hữu ích cho việc nấu nướng mà cá nhân hay hộ gia đình đều cần dùng tới mỗi ngày. Bộ chảo bán theo set thường có thiết kế thời trang, đồng đều đẹp mắt không chỉ được mua làm vật dụng nhà bếp mà còn có thể dùng làm quà tặng tân hôn, quà mừng tân gia được đánh giá cao. Tuy nhiên, giữa nhiều kiểu loại sản phẩm như bộ chảo, bộ chảo kèm nồi, bộ chảo quánh, ... được bán bởi nhiều thương hiệu như Comet, Elmich, Neoflam, Tefal hẳn cũng khiến không ít bạn gặp khó khăn khi chọn mua.Vì vậy trong bài viết lần này, mybest sẽ mang đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích về lưu ý chọn mua cùng bảng xếp hạng 10 bộ chảo đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như Shopee, Tiki, Lazada. Cùng tìm hiểu và chọn ra bộ chảo phù hợp nhất với bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.856 Lượng view
 • Top 10 Dụng Cụ Bào Rau Củ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dụng Cụ Bào Rau Củ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dụng cụ bào rau củ là đồ dùng nhà bếp thái mỏng nguyên liệu nấu ăn, tiết kiệm công sức và thời gian đáng kể. Không chỉ bào mỏng, nhiều dụng cụ còn bào được cả sợi thô, bào sợi nhỏ, bào nhuyễn, bào mỏng đa dạng. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng mẫu mã, từ những chiếc máy bào rau củ công nghiệp dùng trong kinh doanh như Dermax đến những dụng cụ cầm tay nhỏ gọn như Josep Joseph, FaSoLa khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào sẽ đem lại thành phẩm đẹp mắt mà lại an toàn và dễ sử dụng.Vì vậy lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn dụng cụ bào rau củ thích hợp và top 10 dụng cụ bào rau củ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử. Bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  811 Lượng view
 • Top 10 Chảo Tefal tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chảo Tefal tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Những mẫu chảo Tefal - thương hiệu gia dụng nổi tiếng hàng đầu nước Pháp đồng thời là nhà sản xuất chảo chống dính đầu tiên trên thế giới - luôn được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Những mẫu chảo Tefal hấp dẫn bởi khả năng hiển thị trạng thái nhiệt độ tối ưu trên bề mặt cùng thiết kế tháo rời tay cầm độc đáo. Tuy nhiên, chảo Tefal có rất nhiều phân khúc, hướng đến nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng riêng biệt, đâu sẽ là chiếc chảo tốt, phù hợp nhất với bạn giữa Tefal Unlimited, Tefal Cook & Clean, Tefal Hard Titanium Plus, v.v.?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi lựa chọn chọn chảo Tefal. Top 10 chảo tốt nhất từ thương hiệu này sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  162 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Tefal, Sunhouse, Lock&Lock, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  40.503 Lượng view
 • Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Một chiếc phích giữ nhiệt để bàn là vật dụng vô cùng hữu ích khi muốn pha trà hay pha cà phê. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng đến từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock... Có rất nhiều điểm cần chú ý khi chọn mua phích giữ nhiệt để bàn, chẳng hạn như phích được làm từ chất liệu gì (loại inox hay thủy tinh), tính năng thế nào, thiết kế ra sao. Điều này có lẽ sẽ khiến bạn khó đưa ra lựa chọn khi muốn tìm mua phích.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết về cách chọn phích giữ nhiệt để bàn cùng với bảng xếp hạng top 10 phích nước nóng được ưa chuộng. Cùng tìm ra chiếc phích giữ nhiệt ưng ý dành cho bạn thôi nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.604 Lượng view
 • Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng, nhiều loại dao khác như dao phay, dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, lóc xương, v.v. với nhiều nguyên liệu khác nhau từ gốm sứ đến thép không gỉ, thép carbon cao cấp v.v. vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn một con dao làm bếp tốt, bền đẹp chưa?Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách để bạn tự lựa chọn dao bếp tốt, đồng thời gợi ý top 10  sản phẩm tốt từ các hãng Nhật, Đức, Hàn, v.v. như KAI, Victorinox, Fissler mà bạn có thể đặt mua online. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian đấy! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  8.479 Lượng view
 • Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Top 11 Chảo Inox tốt nhất hiện nay (Elmich, Tefal, WMF)
  Chảo Inox có độ bền và sáng bóng hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Tefal, WMF, Zwilling, ELO, Elmich, Goldsun.. khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại chảo Inox nào tốt, phù hợp với bản thân và gia đình?Bạn có biết cấu trúc đa lớp sẽ bù đắp những khuyết điểm dẫn nhiệt không tốt của chất liệu Inox? Kích thước nào là vừa phải cho gia đình1-4 người? Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua chảo Inox phù hợp và bảng xếp hạng 11 chảo Inox tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng chảo Inox lần đầu ở phần cuối bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  12.481 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  26.204 Lượng view
 • Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Top 12 Xửng Hấp tốt nhất hiện nay (Fivestar, Tupperware, Elmich)
  Nồi hấp, xửng hấp (vỉ hấp) là một vật dụng không thể thiếu cho những bữa ăn hấp lành mạnh hàng ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào? Bạn có thể lựa chọn các kiểu xửng hấp hay nồi hấp bằng nhựa, thép không gỉ (Inox), thuỷ tinh, tre, gốm sứ, thậm chí với thiết kế hấp hai, ba tầng tiện lợi, từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Elmich, Tupperware, Zwilling, Fivestar v.v.Để lựa chọn chiếc nồi hấp, xửng hấp phù hợp nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá cách chọn mua và top 10 xửng hấp tốt nhất, đang được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.723 Lượng view
 • Top 10 Đồ Khui Rượu Vang tốt nhất hiện nay dễ sử dụng (Vacu Vin, Xiaomi, Zwilling J.A.Henckels)
  Top 10 Đồ Khui Rượu Vang tốt nhất hiện nay dễ sử dụng (Vacu Vin, Xiaomi, Zwilling J.A.Henckels)
  Đối với người yêu thích rượu vang, việc sở hữu một chiếc đồ khui chuyên dụng (corkscrew) sẽ là trang bị vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, dù có cùng chức năng là bật nắp rượu vang, bạn sẽ tìm thấy vô số dòng sản phẩm với đa dạng thiết kế, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và cả tên gọi như đồ khui cánh bướm, đồ khui dạng xoắn, đồ khui tự động, v.v. đến từ những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời như Vacu Vin hay Zwilling J.A.Henckels. Nếu đây là lần đầu tiên tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là mẫu đồ khui rượu vang phù hợp và dễ sử dụng nhất với bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 mẫu đồ khui rượu vang tốt nhất hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, vui lòng tham khảo nội dung ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  57 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề