• Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell) 1
 • Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell) 2
 • Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell) 3
 • Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell) 4
 • Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell) 5

Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính phục vụ nhu cầu xử lý những tác vụ cơ bản mà không đòi hỏi những thông số kĩ thuật quá cao, mybest khuyến khích bạn chọn mua những chiếc máy tầm trung trong tầm giá từ 11 triệu trở xuống. Thậm chí một số sản phẩm từ các thương hiệu Asus, HP, Dell còn được cài đặt sẵn bộ Microsoft Office bản quyền. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho việc check mail, làm việc văn phòng và sử dụng như một chiếc máy tính phụ.


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc máy tính xách tay trong tầm giá dưới 11 triệu đồng. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong quá trình tìm kiếm, hãy tham khảo top 10 những dòng máy với mức giá này ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 26-10-2020
 • 154 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Laptop Trong Tầm Giá Dưới 11 Triệu Đồng

Trước tiên, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần quan tâm trước khi chọn mua một chiếc máy tính xách tay trong tầm giá này.

Chọn Kích Thước Màn Hình Phù Hợp với Nhu Cầu Sử Dụng

Chọn Kích Thước Màn Hình Phù Hợp với Nhu Cầu Sử Dụng

Ngay cả với mức giá tương đối rẻ, bạn vẫn có rất nhiều kích thước màn hình để lựa chọn. Do đó, hãy thu gọn tiêu chí chọn mua kích thước màn hình dựa trên mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng máy chủ yếu tại nhà, hãy chọn kích thước từ 15,6 inch. Đây cũng là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm loại máy tính có màn hình full HD, tiện lợi cho việc xem phim và đọc nội dung.


Bên cạnh đó, nếu thỉnh thoảng bạn cần đem theo máy bên mình khi ra ngoài, hãy chọn những mẫu máy từ 13-14 inch. Đây là kích thước lý tưởng với màn hình làm việc tương đối lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu máy gọn nhẹ để thường xuyên mang theo mỗi khi di chuyển, mybest khuyến khích bạn chọn mua những mẫu máy có kích thước từ 10-13 inch và nặng khoảng 1kg.


Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu máy có nhiều tính năng và kích thước nhỏ gọn từ 15 inch trở xuống thì sẽ khó tìm được mức giá dưới 11 triệu. Do đó, với mức giá này, bạn sẽ dễ dàng tìm mua những chiếc máy nhỏ gọn để sử dụng như một máy tính phụ, hỗ trợ giải quyết công việc nhẹ nhàng. 

Chọn Loại Bộ Nhớ và Tốc Độ Truyền Phù Hợp

Đối với những máy tính xách tay trong mức giá dưới 11 triệu, bộ nhớ và dung lượng lưu trữ dữ liệu thường có ảnh hưởng khá lớn đến giá thành của sản phẩm. Hãy chọn bộ nhớ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn để cắt giảm mức chi phí.

eMMC: Đủ Dung Lượng Sử Dụng Tối Thiểu

eMMC: Đủ Dung Lượng Sử Dụng Tối Thiểu

Nếu bạn không cần dung lượng lưu trữ trên máy tính, mybest khuyến khích bạn chọn mua kiểu máy có trang bị eMMC. Loại dung lượng này sở hữu mức chi phí thấp nên có rất nhiều lựa chọn trong tầm giá dưới 11 triệu đồng. Một ưu điểm khác của eMMC chính là khả năng khởi động nhanh hơn so với ổ HDD. Những chiếc máy được trang bị eMMC sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai không lưu dữ liệu vào bộ nhớ mà thường sử dụng bộ nhớ ngoài hoặc lưu trữ đám mây.


Tuy nhiên, eMMC là một loại bộ nhớ flash. Dung lượng eMMC được trang bị trên các mẫu máy tính giá rẻ thường khá thấp. Do đó, hãy cẩn thận khi chọn mua nếu bạn muốn sử dụng máy là thiết bị làm việc chính. Mặc dù loại máy này sở hữu lợi thế khá lớn về mức giá, nhưng nếu bộ nhớ của máy không đủ sức đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, sẽ rất khó để thay thế hay nâng cấp bộ nhớ nhiều hơn. Do đó, bạn sẽ cần trang bị thêm ổ SSD / HDD riêng hoặc sử dụng bộ nhớ ngoài. 

SSD: Cân Bằng Tốt giữa Tốc Độ Truyền và Dung Lượng

SSD: Cân Bằng Tốt giữa Tốc Độ Truyền và Dung Lượng

Nếu bạn muốn sử dụng bộ nhớ như một nơi lưu trữ chính đồng thời muốn tốc độ đọc/ ghi nhanh hơn, hãy chọn những mẫu máy có trang bị ổ SSD. SSD là một bộ nhớ flash giống như eMMC nên âm thanh hoạt động vô cùng yên tĩnh. Do SSD không có đĩa nên độ bền sẽ cao hơn.


Đối với những mẫu máy dưới 11 triệu, SSD với dung lượng từ 128 đến 256GB sẽ là lựa chọn phù hợp. Bộ nhớ 128GB sẽ có khả năng lưu trữ 20.000 bài hát với kích thước 6MB có độ dài 5 phút và khoảng 60.000 dữ liệu hình ảnh kích thước 2MB.


Nếu cần thêm dung lượng, bạn có thể trang bị thêm bộ nhớ ngoài, bộ nhớ đám mây hoặc loại ổ cứng HDD mà mybest chuẩn bị giới thiệu ở phần tiếp theo.

HDD: Ưu Tiên Dung Lượng hơn Tốc Độ Khởi Động/ Đọc/ Ghi

HDD: Ưu Tiên Dung Lượng hơn Tốc Độ Khởi Động/ Đọc/ Ghi

Nếu bạn muốn lưu trữ một lượng dữ liệu lớn trong máy mà không cần sử dụng bộ nhớ ngoài, hãy chọn loại máy có ổ cứng HDD. HDD có tốc độ khởi động và truyền dữ liệu chậm hơn SSD / eMMC, nhưng bạn sẽ có thể lưu dữ liệu mà không cần lo lắng về dung lượng.


Với những mẫu máy trong tầm giá dưới 11 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể chọn những ổ cứng HDD với mức dung lượng 500GB - 1TB. Vì đây là mức dung lượng tương đối lớn, nên sẽ phù hợp cho những bạn có nhu cầu lưu trữ một khối lượng lớn dữ liệu âm thanh, hình ảnh và video.

Ưu Tiên đến Hiệu Năng Xử Lý, Chọn Kiểu Máy có Trang Bị “Core i”

Ưu Tiên đến Hiệu Năng Xử Lý, Chọn Kiểu Máy có Trang Bị “Core i”

Nếu công việc của bạn tương đối nặng và đòi hỏi hiệu năng xử lý cao, hãy cân nhắc đến việc các thông số kĩ thuật cần thiết của CPU đầu tiên. CPU là bộ phận quyết định sức mạnh xử lý của máy nên bạn sẽ hài lòng hơn nếu chọn mua những chiếc máy được trang bị Core i hiệu năng cao. Đặc biệt, nếu máy của bạn được trang bị Core i thế hệ thứ 8, tốc độ xử lý của máy sẽ cao hơn khá nhiều.


Tuy nhiên, với mức giá dưới 11 triệu đồng, sẽ khá khó để bạn tìm ra chiếc máy có thông số kỹ thuật cao cho cả CPU lẫn bộ nhớ. Do đó, nếu bạn ưu tiên sức mạnh xử lý hơn, sự lựa chọn dành cho bộ nhớ sẽ bị hạn chế.


Ngược lại, nếu bạn chỉ sử dụng máy cho những công việc nhẹ nhàng như lướt web hay viết lách, những CPU dòng AMD hay Celeron giá thấp với ổ SDD mức 256GB sẽ là lựa chọn phù hợp.

Chọn Thời Lượng Pin 10 Tiếng trở lên, nếu Thường Xuyên Mang Theo Máy Khi Di Chuyển

Chọn Thời Lượng Pin 10 Tiếng trở lên, nếu Thường Xuyên Mang Theo Máy Khi Di Chuyển

Nếu bạn thường xuyên mang theo máy khi ra ngoài, hãy cân nhắc giữa thời lượng pin, bộ nhớ và CPU. Thông thường, trong tầm giá dưới 11 triệu đồng, những mẫu máy có thời lượng pin từ 20 giờ sử dụng là sự lựa chọn không khả quan. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm có thời lượng pin từ 10 đến 15 giờ, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn.


Nếu bạn sử dụng máy cho những tác vụ thông thường, thời lượng pin 10 giờ hoặc ít hơn sẽ là phù hợp. Mặt khác nếu bạn thường chạy nhiều phần mềm, kết nối Internet để xem video hoặc check mail khi di chuyển, hãy chọn máy có thời lượng pin trên 10 tiếng. Tuy nhiên thông số kĩ thuật này thường ít được đề cập từ nhà sản xuất, nên bạn có thể tham khảo thêm review người dùng.

Mở Rộng Phạm Vi Sử Dụng với Đa Dạng Cổng Kết Nối

Mở Rộng Phạm Vi Sử Dụng với Đa Dạng Cổng Kết Nối

Nếu bạn muốn việc sử dụng linh động hơn cho những sản phẩm ở mức giá dưới 11 triệu đồng, hãy kiểm tra những loại cổng mà máy được trang bị. Ngoài loại cổng USB thông thường, cổng HDMI sẽ là trang bị hữu ích. Với loại cổng này, bạn có thể xuất hình ảnh ra màn hình phụ, mở rộng phạm vi sử dụng cho công việc và những mục đích cá nhân.


Bên cạnh đó, nếu bạn muốn hạ thấp chi phí dành cho dung lượng lưu trữ và bộ nhớ ngoài, hãy chọn những mẫu máy được trang bị cổng USB 3.0 hoặc USB TypeC, đây là những loại cổng có tốc độ truyền và kết nối nhanh chóng. Kiểm tra những loại cổng kết nối là điều cần thiết nếu bạn muốn làm việc thoải mái mà vẫn giữ được mức giá mềm.

Kiểm Tra Bộ Office có Cài Đặt Sẵn trong Máy Hay Không

 Kiểm Tra Bộ Office có Cài Đặt Sẵn trong Máy Hay Không

Đối với những bạn thường sử dụng Word, Excel, Powerpoint, ... để phục vụ công việc, mybest khuyến khích bạn chọn mua những mẫu máy được cài đặt sẵn bộ Office. Tuy nhiên, trong tầm giá dưới 11 triệu đồng, những sản phẩm được cài đặt Office sẵn thường không có quá nhiều lựa chọn. Để có được điều này, một số mẫu máy sẽ phải giảm đi sức mạnh của bộ xử lý hoặc dung lượng bộ nhớ.


Do đó, nếu bạn tập trung vào những thông số kỹ thuật của máy, bạn có thể chọn giải pháp mua thêm bộ Office hoặc King software tương thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng bộ công cụ tài liệu và bảng tính miễn phí từ Google để giảm bớt chi phí.

Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ hãy cùng mybest điểm qua top 10 chiếc máy tính xách tay trong tầm giá dưới 11 triệu đồng đang được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

10
Màn hình15.6 inch FHD
Khối lượng1.8 kg
RAM4GB DDR4
CPUIntel Celeron N4020
Bộ nhớHDD 1TB
Loại pin2 Cell 32WHrs
Cổng kết nối1 x Type-C USB 3.0 (USB 3.1 Gen 1); 1 x Type-A USB 3.0 (USB 3.1 Gen 1); 1 x HDMI; 1 x micro SD card
OfficeOS Windows 10 SL
9
Màn hình14.0 inch Full HD
Khối lượng1.6 kg
RAM4GB DDR4
CPUIntel Core i3-8145U
Bộ nhớ1TB SATA
Loại pin3 Cell 41 WH Li-ion
Cổng kết nối1 x USB 3.1 Gen 1 Type C , 2 x USB 3.1 Gen 1 Type A , 1 x SD card, 1 x LAN 1 Gb/s, 1 x HDMI
OfficeWindows 10 Home SL 64-bit
8
Màn hình14 inch
Khối lượng1.66 kg
RAM4GB DDR4
CPUIntel Core i3-1005G1
Bộ nhớ256GB SSD
Loại pin3 Cell 42WHrs
Cổng kết nối1 x USB 2.0, 1 x HDMI 1.4b, 1 x RJ45, 2 x USB 3.1 Gen 1
OfficeWindows 10 SL
7
Màn hình15.6 inch HD
Khối lượng1.69 kg
RAM4GB
CPUCore i3 1005G
Bộ nhớ256GB SSD
Loại pin3 Cell 41 WH Li-ion
Cổng kết nối1 x USB 3.1 Gen 1 Type-C; 2 x USB 3.1 Gen 1 Type-A, 1 x HDMI 1.4b
Office DOS
6
Màn hình14 inch HD
Khối lượng1.346 kg
RAM4GB
CPUIntel Core i3-1005G1 Processor
Bộ nhớ256GB SSD
Loại pin3 Cell Int (41.7Wh)
Cổng kết nối1 x USB 3.1 Gen 1 Type-C ; 2 x USB 3.1 Gen 1 Type-A ; 1 x HDMI
OfficeWindows 10 Home Single
5
Màn hình15.6 inch HD
Khối lượng2 kg
RAM4GB DDR4
CPUIntel Pentium Gold 4417U
Bộ nhớ500GB HDD
Loại pin2 Cell 37 WH
Cổng kết nối1 x USB 3.0 , 2 x USB 2.0 , 1 x SD card, LAN 1 Gb/s
OfficeWindows 10 Home SL 64-bit
4
Màn hình14 inch HD
Khối lượng1.79kg
RAM4 GB DDR4
CPUIntel Core i3
Bộ nhớ1TB HDD
Loại pin3 Cell 42WHr
Cổng kết nối1 x USB 2.0, 2 x USB 3.0, HDMI, RJ-45, FingerPrint
OfficeWindows 10 Home
3
Màn hình13.3 inch HD
Khối lượng1.5 kg
RAM4GB DDR4
CPUIntel Core i3
Bộ nhớ500GB HDD
Loại pin3 Cell 48 WHr
Cổng kết nối2x USB 3.0, 1x USB 3.1 Type-C, HDMI, VGA, RJ-45, Finger Print
OfficeFree Dos
2
Màn hình14 inch Full HD
Khối lượng1.6 kg
RAM4GB DDR4
CPU Intel Core i3 1005G1
Bộ nhớ256GB SSD
Loại pin2 Cell 30 Whrs
Cổng kết nối1 x USB 2.0, 1 x USB 3.1 Gen 1, 1 x HDMI
OfficeFree Dos
1
Màn hình14 inch Full HD
Khối lượng1.5 kg
RAM16GB DDR4
CPUAMD Ryzen 3-3200U 2.6GHz
Bộ nhớ512GB SSD
Loại pin2 Cell 37WHrs
Cổng kết nối2 x USB 2.0, 1 x Type A USB 3.1, 1 x Type C USB 3.0, HDMI, Finger Print
OfficeWindows 10 Home

Bảng So Sánh 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Asus Vivobook 1

Asus

2
Lenovo Laptop V14 IIL 1

Lenovo

3
HP Probook 430 G5 1

HP

4
Dell Vostro 3490 1

Dell

5
Acer Aspire 3 A315-53-P3YE 1

Acer

6
HP Notebook 14S-DQ1100TU 1

HP

7
HP Notebook 15S-FQ1106TU 1

HP

8
Dell Inspiron 14 3493 1

Dell

9
 HP Laptop Pavilion 14-ce2034tu 1

HP

10
Asus Laptop Asus 1

Asus

Tên Sản Phẩm

Vivobook

Laptop V14 IIL

Probook 430 G5

Vostro 3490

Aspire 3 A315-53-P3YE

Notebook 14S-DQ1100TU

Notebook 15S-FQ1106TU

Inspiron 14 3493

Laptop Pavilion 14-ce2034tu

Laptop Asus

Đặc Điểm

Màn Hình Cực Lớn trong 14 Inch Nhỏ Gọn, Hỗ Trợ Mã Hoá Vân Tay và Đèn Bàn Phím

Chống Bám Vân Tay, Khả Năng Gập Mở Ấn Tượng 180º

13.3 Inch, Cấu Hình Mạnh Mẽ, Phù Hợp cho người Thường Xuyên Di Chuyển

Ổ Cứng SATA HDD 1TB dành cho Người Cần Lưu Trữ Nhiều Dữ Liệu

Mức Giá Mềm, Bàn Phím Số Tích Hợp cùng Màn Hình Lớn

14 Inch Gọn Nhẹ, Đa Dạng Cổng Kết Nối, Phù Hợp cho Sinh Viên và Học Sinh

Tích hợp Bàn Phím Số cho Người Làm Việc cùng Số Liệu!

Kết Nối Điện Thoại cùng Laptop Nhanh Chóng Hơn với Công Nghệ Dell Mobile Connect 

Phiên Bản Siêu Mỏng, Màn Hình FHD IPS Góc Nhìn Rộng 178º

Đa Dạng Cổng Kết Nối cùng Dung Lượng Bộ Nhớ lên đến 1TB

Giá10.519.000 VNĐ8.990.000 VNĐ9.859.000 VNĐ10.720.000 VNĐ7.090.000 VNĐ9.949.000 VNĐ10.500.000 VNĐ10.019.000 VNĐ9.739.000 VNĐ6.590.000 VNĐ
Màn hình14 inch Full HD14 inch Full HD 13.3 inch HD14 inch HD15.6 inch HD14 inch HD15.6 inch HD14 inch14.0 inch Full HD15.6 inch FHD
Khối lượng1.5 kg1.6 kg1.5 kg1.79kg2 kg1.346 kg1.69 kg1.66 kg1.6 kg1.8 kg
RAM16GB DDR44GB DDR44GB DDR44 GB DDR44GB DDR44GB4GB4GB DDR44GB DDR44GB DDR4
CPUAMD Ryzen 3-3200U 2.6GHz Intel Core i3 1005G1 Intel Core i3Intel Core i3Intel Pentium Gold 4417UIntel Core i3-1005G1 Processor Core i3 1005GIntel Core i3-1005G1Intel Core i3-8145U Intel Celeron N4020
Bộ nhớ512GB SSD256GB SSD500GB HDD1TB HDD500GB HDD256GB SSD256GB SSD256GB SSD1TB SATAHDD 1TB
Loại pin2 Cell 37WHrs2 Cell 30 Whrs 3 Cell 48 WHr3 Cell 42WHr2 Cell 37 WH3 Cell Int (41.7Wh)3 Cell 41 WH Li-ion3 Cell 42WHrs3 Cell 41 WH Li-ion2 Cell 32WHrs
Cổng kết nối2 x USB 2.0, 1 x Type A USB 3.1, 1 x Type C USB 3.0, HDMI, Finger Print1 x USB 2.0, 1 x USB 3.1 Gen 1, 1 x HDMI2x USB 3.0, 1x USB 3.1 Type-C, HDMI, VGA, RJ-45, Finger Print1 x USB 2.0, 2 x USB 3.0, HDMI, RJ-45, FingerPrint1 x USB 3.0 , 2 x USB 2.0 , 1 x SD card, LAN 1 Gb/s1 x USB 3.1 Gen 1 Type-C ; 2 x USB 3.1 Gen 1 Type-A ; 1 x HDMI 1 x USB 3.1 Gen 1 Type-C; 2 x USB 3.1 Gen 1 Type-A, 1 x HDMI 1.4b1 x USB 2.0, 1 x HDMI 1.4b, 1 x RJ45, 2 x USB 3.1 Gen 11 x USB 3.1 Gen 1 Type C , 2 x USB 3.1 Gen 1 Type A , 1 x SD card, 1 x LAN 1 Gb/s, 1 x HDMI1 x Type-C USB 3.0 (USB 3.1 Gen 1); 1 x Type-A USB 3.0 (USB 3.1 Gen 1); 1 x HDMI; 1 x micro SD card
OfficeWindows 10 HomeFree DosFree DosWindows 10 HomeWindows 10 Home SL 64-bitWindows 10 Home Single DOSWindows 10 SLWindows 10 Home SL 64-bitOS Windows 10 SL
Link

Tham Khảo Tầm Giá Thấp Hơn

Bài viết trên, mybest đã giới thiệu đến bạn các loại máy có giá tầm dưới 11 triệu, nếu bạn đang cân nhắc tầm giá rẻ hơn, hãy thử tham khảo bài viết sau đây.

Lời Kết

Máy tính xách tay trong tầm giá dưới 11 triệu đồng là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí và tối ưu cho những ai có nhu cầu làm việc, giải trí ở mức cơ bản. Với những gợi ý trong phần cách chọn, mybest tin rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để thu hẹp phạm vi lựa chọn của mình. Top 10 những sản phẩm đang được yêu thích nhất cũng sẽ là nguồn tham khảo đáng giá giúp việc tìm mua trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  50.374 Lượng view
 • 9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  8.582 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  65.429 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  47.237 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  31.815 Lượng view
 • Top 9 Máy In tốt nhất hiện nay (HP, Canon, Epson, Brother)
  Top 9 Máy In tốt nhất hiện nay (HP, Canon, Epson, Brother)
  Máy in là thiết bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng? Với nhiều thương hiệu như Epson, Canon, Brother, máy in loại nào tốt nhất, giá rẻ và phù hợp là điều nhiều người băn khoăn.Tuy nhiên, bắt đầu chọn máy in từ đâu khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa các mẫu sản phẩm đa dạng từ chức năng, mức giá đến nhà sản xuất, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc máy in nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn máy in và top 9 máy in tốt nhất hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường. Chúc bạn có thể tìm được một chiếc máy in như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  31.318 Lượng view
 • {Review} Loa Bluetooth Chống Nước Anker SoundCore Sport Có Thực Sự Tốt Không?
  {Review} Loa Bluetooth Chống Nước Anker SoundCore Sport Có Thực Sự Tốt Không?
  Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport có khả năng chống thấm nước cao, có thể sử dụng trong phòng tắm và ngoài trời hay đi biển mà không sợ mưa gió hay nước làm hỏng loa. Gần đây sản phẩm cũng trở nên khá phổ biến, khiến nhiều người cũng muốn chọn mua nhưng vẫn còn băn khoăn không biết liệu loa bluetooth anker có tốt không? Có đáng mua không? Liệu chất lượng âm thanh có đủ tốt? Đọc bình luận trên mạng đôi khi cũng sẽ khiến khá hoang mang, không biết nên tin ai.Vì vậy, lần này, để xác thực, mybest đã mua và dùng thử SoundCore sport để so sánh và xác minh đánh giá chất lượng âm thanh (tổng thể) và công suất bass ! Nếu bạn đang cân nhắc mua, hãy tham khảo bài viết này nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  219 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề