• Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android) 1
 • Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android) 2
 • Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android) 3
 • Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android) 4
 • Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android) 5

Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)

Một ứng dụng quản lý thời gian và sắp xếp công việc trên chính điện thoại di động sẽ là trợ lý đắc lực cho những bạn thường xuyên có những cuộc hẹn và việc cần làm trong cả công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Với nhiều tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, khả năng đồng bộ với máy tính và chia sẻ với mọi người, đâu sẽ là những tính năng mà bạn đang tìm kiếm?


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi lựa chọn một ứng dụng quản lý thời gian. Bạn cũng sẽ tìm thấy những ứng dụng đang đứng đầu các bảng xếp hạng trực tuyến của iOS và Android, ví dụ như TickTick, Microsoft To Do.. trong phần sau của bài viết này!

 • Thông tin mới nhất: 24-10-2020
 • 503 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian

Điểm quan trọng nhất trong việc lựa chọn một ứng dụng quản lý thời gian chính là khả năng sử dụng theo ý thích của bạn. Do đó, hãy cùng điểm qua những tiêu chí mà nhiều người dùng thường mong muốn sử dụng nhất ngay dưới đây!

Task và Todo List: Tránh Bỏ Sót Công Việc

Task và Todo List: Tránh Bỏ Sót Công Việc

Nếu bạn muốn quản lý công việc của mình một cách hiệu quả và hạn chế tối đa tình trạng bỏ sót công việc, hãy chọn cho riêng mình những ứng dụng có khả năng hiển thị danh sách những việc cần làm và khả năng quản lý công việc hiệu quả. Bạn có thể quản lý những cuộc họp, chuyến công tác, hoạt động tại câu lạc bộ, những sự kiện của trường,… và cả những việc cần chuẩn bị trước trong mục “danh sách việc cần làm”.


Bạn có bao giờ nhận ra rằng những việc mà bạn thường quên phải làm trước như “liên hệ qua email”, “xác nhận số lượng người tham dự”, “tạo tài liệu”,…đều là những việc cần lên kế hoạch theo tuần hoặc theo tháng? Tuy nhiên, nếu bạn quản lý những công việc này một cách chi tiết hơn thông qua danh sách những việc cần làm, bạn sẽ giảm đi số lần bỏ sót công việc.


Nếu bạn đặt thời hạn cho công việc, ứng dụng sẽ tự động thông báo cho bạn bằng chuông mỗi khi đến thời điểm. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình sẽ quên hay bỏ sót công việc. 

Trực Quan Hơn với Chức Năng Hiển Thị theo Tuần và Thời Gian Biểu

Trực Quan Hơn với Chức Năng Hiển Thị theo Tuần và Thời Gian Biểu

Đối với những ai muốn quản lý lịch trình kinh doanh, bạn nên chọn những mẫu ứng dụng có thể hiển thị công việc theo tuần hoặc theo thời gian biểu. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng chúng tương tự như khi xem lịch tuần của những quyển sổ tay giấy.


Hầu hết những ứng dụng hiện nay đều được tích hợp khả năng hiển thị khung thời gian cụ thể, do đó bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc quản lý lịch trình làm việc trong ngày. Khả năng kiểm tra nhanh những việc cần làm trong tuần tiếp theo và xem lại những việc phải hoàn thành trong ngày, sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc một cách đáng kể! 

Chức Năng Chia Sẻ: Chia Sẻ Lịch Trình với Gia Đình và Đồng Nghiệp

Chức Năng Chia Sẻ: Chia Sẻ Lịch Trình với Gia Đình và Đồng Nghiệp

Nếu bạn muốn chia sẻ lịch trình của mình với gia đình, người thân hoặc đồng nghiệp, bạn nên chọn ứng dụng được trang bị chức năng chia sẻ. Vì mọi người có thể đăng kí lịch trình trong cùng một ứng dụng, bạn có thể theo dõi thời gian biểu của những thành viên trong gia đình và đồng nghiệp một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn sẽ nắm bắt nhanh chóng lịch trình của mọi người để lên những kế hoạch phù hợp.


Nếu bạn thêm lịch trình, những thành viên khác cũng đều có thể theo dõi và tham gia trên ứng dụng. Nhờ đó, những chuyến du ngoạn cùng bạn bè, những buổi luyện tập thể thao, quản lý ca làm của công việc bán thời gian,…sẽ trở nên dễ dàng theo dõi và sắp xếp hơn bao giờ hết. Nhờ sự tiện ích này, bạn có thể sắp xếp lịch trình một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian hỏi ý kiến mọi người.

Nhìn Lại Kỷ Niệm Thuận Tiện với Chức Năng “Album” hoặc “Nhật Ký”

Nhìn Lại Kỷ Niệm Thuận Tiện với Chức Năng “Album” hoặc “Nhật Ký”

Nếu bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm của mình, bạn nên lựa chọn những ứng dụng có tính năng ghi lại nhật ký và ảnh đi kèm với lịch trình làm việc. Điều này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc quản lý hình ảnh và công việc bằng những ứng dụng riêng biệt. Nhờ vào tính năng xem lại những bức ảnh ngày hôm đó, bạn có thể nhớ lại nhiều điều cùng một lúc.


Nếu bạn có thể thêm ảnh trong ứng dụng quản lý thời gian, bạn có thể sử dụng đó như một album ảnh vì chúng được sắp xếp theo thứ tự ngày chụp. Tuỳ vào từng mục đích và ý tưởng mà bạn có thể dùng ảnh theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, bạn có thể làm nhật ký phát triển của bé, nhật ký nuôi thú cưng hay theo dõi quá trình ăn uống của chính bản thân.

Khả Năng Tuỳ Chỉnh Giao Diện Theo Sở Thích

Khả Năng Tuỳ Chỉnh Giao Diện Theo Sở Thích

Tương tự như quyển sổ tay giấy, đôi lúc bạn sẽ muốn thay đổi giao diện và thiết kế ứng dụng theo sở thích cá nhân, bằng những tông màu và hình ảnh ngộ nghĩnh. Trong trường hợp này, bạn có thể lựa chọn những ứng dụng có khả năng tuỳ chỉnh giao diện theo sở thích.


Vì ứng dụng lịch trình là loại ứng dụng mà bạn sẽ dùng đến gần như mỗi ngày, nên những hình ảnh đáng yêu, giao diện đẹp mắt và phù hợp với sở thích sẽ giúp bạn thích thú hơn khi sử dụng. Nếu những công việc và kế hoạch cần thực hiện được hiển thị trên hình nền mà bạn yêu thích, bạn sẽ xử lý công việc và cuộc hẹn nhanh chóng và tích cực hơn mà không cảm thấy khó chịu. 

Quản Lý Tiền Hiệu Quả Hơn với Ghi Chú Chi Tiêu

Quản Lý Tiền Hiệu Quả Hơn với Ghi Chú Chi Tiêu

Sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể quản lý thu chi một cách hiệu quả. Nếu ứng dụng được trang bị đi kèm tính năng tính tiền và quản lý thu chi trong gia đình, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được dòng tiền và những khoản thu chi trong nháy mắt.


Bạn có thể ghi chú lại sự thay đổi của công việc bán thời gian, ngày nhận lương, ngày rút tiền,… và kiểm tra lại thời điểm cùng số tiền đã rút. Một số ứng dụng còn có chức năng sổ thu chi với những thông số giữa thu nhập và chi tiêu được hiển thị rất trực quan. Thông qua đó, bạn sẽ tiết kiệm tiền, trả nợ hay đóng bảo hiểm một cách khoa học và hiệu quả hơn. 


Tuy nhiên, tính năng này đa dạng và chi tiết hơn ở các ứng dụng chi tiêu. Một số ứng dụng quản lý thời gian thường chỉ có danh sách ghi lại hoá đơn, chi tiêu một cách đơn giản dưới dạng liệt kê. 

Chức Năng Đơn Giản để Sử Dụng Dễ Dàng

Chức Năng Đơn Giản để Sử Dụng Dễ Dàng

Nếu bạn không thoải mái với nhiều thao tác phức tạp và muốn sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng hơn, hãy chọn loại có chức năng đơn giản.


Nếu bạn có nhiều lịch trình làm việc, bạn có thể sẽ gặp rắc rối khi nhập dữ liệu. Tuy nhiên, nếu ứng dụng hỗ trợ nhập thông tin bằng giọng nói, bạn sẽ lưu lại lịch trình nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, sẽ tiện lợi hơn nếu bạn có thể gắn nhãn cho những mục thường xuyên được sử dụng. Bạn còn có thể tạo nhiều lịch biểu hơn chỉ bằng một lần chạm. 

Những Tiêu Chí Khác Ảnh Hưởng đến Độ Tiện Dụng

Dưới đây là một số tiêu chí ảnh hưởng đến độ tiện dụng khác mà bạn cũng nên tham khảo. Khi bạn đã quyết định chọn một ứng dụng cho chính mình, hãy kiểm tra những tính năng hữu ích được trang bị. Nếu bạn có thể thu hẹp những nhu cầu sử dụng của bản thân, bạn sẽ dễ dàng tìm ra ứng dụng phù hợp nhất.

Khả Năng Đồng Bộ Hoá, Dễ Dàng Quản Lý Trên Nhiều Thiết Bị

Khả Năng Đồng Bộ Hoá, Dễ Dàng Quản Lý Trên Nhiều Thiết Bị

Nếu bạn thường sử dụng máy tính, hãy chọn loại ứng dụng có khả năng đồng bộ hoá giữa điện thoại và máy tính. Nhờ vào đó, bạn có thể truy cập từ bất kì nơi đâu, từ smartphone hay tablet mỗi khi ra ngoài hoặc từ máy tính khi bạn đang dùng ở nhà hoặc cơ quan. Nhờ đó, nếu bạn có lịch làm việc đột xuất, bạn vẫn có thể lưu vào ứng dụng ngay lập tức.

An Toàn Hơn với Chức Năng Sao Lưu Dữ Liệu

An Toàn Hơn với Chức Năng Sao Lưu Dữ Liệu

Nếu bạn lo lắng về sự an toàn của dữ liệu và thiết bị, hãy chọn những ứng dụng có khả năng sao lưu. Tính năng này sẽ cho phép bạn khôi phục dữ liệu nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng mất đi những thông tin mà bạn đã nhập. Tuỳ thuộc vào từng loại thiết bị và ứng dụng mà phương pháp sao lưu sẽ có sự khác nhau. Do đó, hãy kiểm tra khi sử dụng.

Bảo Vệ Quyền Riêng Tư với Chức Năng Khoá Bảo Mật

Bảo Vệ Quyền Riêng Tư với Chức Năng Khoá Bảo Mật

Nếu bạn muốn bảo vệ sự riêng tư của mình, hãy chọn ứng dụng được trang bị chức năng khoá bảo mật. Nếu bạn đang đi làm, những thông tin như tên công ty, thông tin của đối tác kinh doanh và nhiều thông tin cá nhân khác có thể được lưu trong ứng dụng. Nếu ứng dụng có chức năng này, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều việc thông tin có thể bị đánh cắp nếu vô tình bị mất điện thoại hay máy tính bảng. 

Kiểm Tra Sự Phù Hợp với Phiên Bản Dùng Thử Miễn Phí

Kiểm Tra Sự Phù Hợp với Phiên Bản Dùng Thử Miễn Phí

Nếu bạn đã tìm ra ứng dụng phù hợp với bản thân, mybest khuyến khích bạn hãy thử sử dụng phiên bản miễn phí trước. Sau giai đoạn này, nếu bạn muốn có thêm nhiều tính năng để sử dụng hơn, hãy cân nhắc đến việc chọn mua bản có trả phí.


Điều đáng ngạc nhiên là sẽ có những mục bạn sẽ không thể hiểu rõ được nếu bạn không thật sự sử dụng chúng. Chẳng hạn như khả năng nhập thông tin, số lượng ký tự bị giới hạn, tính trực quan,… Tốt hơn hết, hãy tự mình kiểm tra để có nhận định chính xác hơn là việc chỉ tham khảo những bình luận trên kho ứng dụng. Hầu hết những ứng dụng đều cho phép bạn dùng thử miễn phí, do đó, hãy sử dụng chúng để tìm ra đâu là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm. 

Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian hiệu quả tốt nhất hiện nay được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua những ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả đang được nhiều người ưa chuộng nhất trên App Store và Google Play.

10
Việc cần làm✔︎
Thời gian biểu-
Chia sẻ✔︎
Đồng bộ hoá✔︎
Thay đổi giao diện-
Nhật ký/ Album-
Khoá -
9
Việc cần làm✔︎
Thời gian biểu✔︎
Chia sẻ-
Đồng bộ hoá✔︎
Thay đổi giao diện✔︎
Nhật ký/Album✔︎
Khoá -
8
Việc cần làm✔︎
Thời gian biểu✔︎
Chia sẻ✔︎
Đồng bộ hoá✔︎
Thay đổi giao diện✔︎
Nhật ký/ Album✔︎
Khoá ✔︎
7
Việc cần làm✔︎
Thời gian biểu✔︎
Chia sẻ-
Đồng bộ hoá✔︎
Thay đổi giao diện✔︎
Nhật ký/ Album-
Khoá -
6
Việc cần làm✔︎
Thời gian biểu✔︎
Chia sẻ✔︎
Đồng bộ hoá✔︎
Thay đổi giao diện✔︎
Nhật ký/ Album✔︎
Khoá -
5
Việc cần làm✔︎
Thời gian biểu✔︎
Chia sẻ✔︎
Đồng bộ hoá✔︎
Thay đổi giao diện✔︎
Nhật ký/ Album-
Khoá -
4
Việc cần làm✔︎
Thời gian biểu-
Chia sẻ✔︎
Đồng bộ hoá✔︎
Thay đổi giao diện✔︎
Nhật ký/ Album-
Khoá -
3
Việc cần làm✔︎
Thời gian biểu✔︎
Chia sẻ✔︎
Đồng bộ hoá✔︎
Thay đổi giao diện-
Nhật ký/ Album-
Khoá -
2
Việc cần làm✔︎
Thời gian biểu-
Chia sẻ✔︎
Đồng bộ hoá✔︎
Thay đổi giao diện-
Nhật ký/ Album-
Khoá ✔︎
1
Việc cần làm✔︎
Thời gian biểu✔︎
Chia sẻ✔︎
Đồng bộ hoá✔︎
Thay đổi giao diện-
Nhật ký/ Album-
Khoá -

Bảng So Sánh 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Appest Inc. TickTick 1

Appest Inc.

2
Microsoft Microsoft To Do 1

Microsoft

3
Any.DO Any.do 1

Any.DO

4
Doist Inc. Todoist 1

Doist Inc.

5
TimeBlocks Inc. TimeBlocks - Mobile Planner 1

TimeBlocks Inc.

6
Appgenix Software Business Calendar 2 1

Appgenix Software

7
Moleskine Srl Timepage 1

Moleskine Srl

8
Yocto Enterprise WeNote 1

Yocto Enterprise

9
Jorte Inc. Jorte Calendar 1

Jorte Inc.

10
Remember The Milk Remember The Milk 1

Remember The Milk

Tên Sản Phẩm

TickTick

Microsoft To Do

Any.do

Todoist

TimeBlocks - Mobile Planner

Business Calendar 2

Timepage

WeNote

Jorte Calendar

Remember The Milk

Đặc Điểm

Sắp Xếp Lịch Trình Cá Nhân và Theo Dõi Tiến Độ Công Việc Đội Nhóm

Dễ Dàng Sắp Xếp Công Việc Của Một Ngày với Tính Năng “Ngày Của Tôi” Độc Đáo

Giao Nhiệm Vụ và Theo Dõi Tiến Độ Công Việc Dễ Dàng Hơn từ Đa Dạng Thiết Bị

Sắp Xếp Nhiệm Vụ dựa trên Deadline và Các Nhãn Ưu Tiên

Nhập và Thay Đổi Nội Dung Nhanh Chóng và Dễ Dàng

Sắp Xếp Công Việc Hiệu Quả, Dễ Dàng Cá Nhân Hoá cho Người Dùng Android

Kiểm Tra Tình Hình Thời Tiết trước khi Lên Kế Hoạch, Giao Diện Thân Thiện

Nhập Nhanh với Ghi Âm và Vẽ Tay, Mật Khẩu An Toàn

Tuỳ Chỉnh Giao Diện, Màu và Font Chữ Theo Sở Thích Cá Nhân!

Gắn Thẻ và Theo Dõi Tiến Độ Công Việc cùng Mọi Người

Giá từ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ0 VNĐ
Việc cần làm✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Thời gian biểu✔︎-✔︎-✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎-
Chia sẻ✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎-✔︎-✔︎
Đồng bộ hoá✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Thay đổi giao diện---✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎-
Nhật ký/ Album-----✔︎-✔︎✔︎-
Khoá -✔︎-----✔︎--
Link

Lời Kết

Ứng dụng quản lý thời gian là trang bị không thể thiếu giúp bạn cải thiện năng suất làm việc lẫn cuộc sống thường ngày. Với những gợi ý về cách chọn cùng top 10 những ứng dụng đang được nhiều người yêu thích, mybest hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tìm ra ứng dụng phù hợp nhất cho bản thân.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android và iOS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android và iOS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Phần mềm (hoặc ứng dụng) chỉnh sửa video cho phép bạn dễ dàng biên tập video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, nhiều ứng dụng còn được hỗ trợ nhiều chức năng của một phần mềm trên máy tính như tạo tiêu đề, chèn văn bản, chèn nhạc hay che mờ ca rô… Bạn có thể dễ dàng chia sẻ thành quả của mình lên Youtube, Facebook hay Instagram qua Internet.Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video như Vivavideo, InShot, VideoShow v.v...với những thuật ngữ khó hiểu khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Do đó, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và giới thiệu top 11 phần mềm chỉnh sửa video trên Android và iOs tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được một phần mềm phù hợp và dễ sử dụng!
  Ứng Dụng
  18.405 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Theo Dõi Sức Khoẻ, Tính Lượng Calo)
  Top 10 Ứng Dụng Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Theo Dõi Sức Khoẻ, Tính Lượng Calo)
  Một ứng dụng giảm cân với những chức năng theo dõi cân nặng, chế độ ăn, lượng calo đã đốt cháy,... sẽ là trợ lý đắt lực giúp quá trình giảm cân của bạn hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ rất dễ mất phương hướng giữa rất nhiều ứng dụng miễn phí trên các kho app trực tuyến. Đâu mới là ứng dụng giảm cân, theo dõi sức khoẻ mà bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cũng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một ứng dụng hỗ trợ giảm cân. Top 10 những ứng dụng đang được yêu thích với nhiều lượt tải trên App Store và Google Play sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng
  9.613 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không chỉ Google Map và Apple Map)
  Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không chỉ Google Map và Apple Map)
  Việc du lịch ngày càng dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí như trước, đồng thời, ngày nay chúng ta cũng dịch chuyển nhiều hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một vài ứng dụng chỉ đường là điểu không thể thiếu trong thế giới hiện đại, đặc biệt là những ai sở hữu những thiết bị thông minh. Nhưng không phải bất kì ứng dụng nào cũng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đặc biệt là khi bạn có thể phải trả phí để mua chúng.Có quá nhiều ứng dụng chỉ đường từ Google Map, Map có sẵn của Apple, Navmii v.v...khiến bạn phân vân không biết ứng dụng nào tốt, khiến bạn không đủ tự tin mỗi khi đi xa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một ứng dụng chỉ đường tốt nhất, phù hợp với đa dạng nhu cầu từ du lịch nước ngoài, di chuyển bằng ô tô và tìm các địa điểm thú vị ở khu vực bạn chuẩn bị tham quan. Top 10 ứng dụng tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng
  19.793 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Sự phát triển nhanh đến kinh ngạc của các thiết bị điện tử như iPhone, iPad kết hợp cùng bút thông minh đã giúp cho hiệu suất làm việc tăng lên nhanh chóng. Đã có không ít người dùng chuyển từ ghi chú bằng giấy note sang ghi chú trực tiếp từ các thiết bị điện tử. Nhiều ứng dụng đã ra đời để hỗ trợ người dung ghi chú nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đâu sẽ là ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ điểm qua những tiêu chí cần thiết để tìm ra một ứng dụng ghi chú hiệu quả. Top 10 những ứng dụng đang được ưa chuộng nhất trên App Store và Google Play sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Ứng Dụng
  6.048 Lượng view
 • Top 10 App Selfie tốt nhất hiện nay (SODA, Ulike, SNOW)
  Top 10 App Selfie tốt nhất hiện nay (SODA, Ulike, SNOW)
  Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội hình thành xu hướng chia sẽ những bức ảnh đời thường nhiều hơn. Nhu cầu chụp ảnh bản thân và selfie theo đó cũng trở nên thịnh hành. Ngày càng nhiều ứng dụng phụ vụ cho sở thích này được ra đời và nhận được sự yêu thích của người dùng như Ulike, Snow, Pitu, Soda...Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí để chọn ra một ứng dụng chụp selfie đẹp. Nếu bạn vẫn chưa chọn ra được ứng dụng phù hợp, top 10 phần mềm được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho bạn.
  Ứng Dụng
  37.543 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Ứng dụng - app quản lý hình ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp hình ảnh, video được chụp từ điện thoại. Mặc dù tất cả những điện thoại thông minh đều có khả năng quản lý hình ảnh mặc định, nhưng nếu bạn muốn sở hữu những tính năng cao cấp hơn như phân chia thư mục, gắn thẻ, tải lên tự động, chỉnh sửa hình ảnh,... thì hãy tải ngay cho mình một ứng dụng quản lý hình ảnh.Trong bài viết này, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn một ứng dụng quản lý hình ảnh phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những ứng dụng được nhiều người yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng
  4.168 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Vẽ Manga và Đồ Hoạ dành cho iPad/iPad Pro tốt nhất hiện nay (Ibis Paint, Medi Bang và các ứng dụng khác)
  Top 10 Ứng Dụng Vẽ Manga và Đồ Hoạ dành cho iPad/iPad Pro tốt nhất hiện nay (Ibis Paint, Medi Bang và các ứng dụng khác)
  Theo xu hướng hiện tại, số người sử dụng iPad/ iPad Pro để vẽ minh hoạ ngày càng tăng lên. Song song theo đó là sự bùng nổ của những ứng dụng đồ hoạ dành cho dòng máy này, với nhiều chức năng tiên tiến cùng hệ màu và độ phân giải tương thích. Nhiều ứng dụng còn được xây dựng để hỗ trợ cho những bạn tạo bảng vẽ chi tiết với Apple Pencil.Giữa rất nhiều ứng dụng mới toanh trên App Store, đâu sẽ là ứng dụng đồ hoạ phù hợp với bạn nhất? Dẫu bạn là người thiết kế chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bài viết lần này của mybest sẽ dựa trên nhiều tiêu chí để giúp bạn chọn ra những ứng dụng hay, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho công việc hay sở thích vẽ manga của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy top 10 ứng dụng đồ hoạ tuyệt vời (miễn phí hoặc có phí) dành cho iPad/iPad Pro ở phần cuối của bài viết.  
  Ứng Dụng
  742 Lượng view
 • Top 10 Game Online Trên Điện Thoại hay nhất hiện nay (Cả iOS và Android)
  Top 10 Game Online Trên Điện Thoại hay nhất hiện nay (Cả iOS và Android)
  Hiện nay, số lượng các trò chơi online có đồ hoạ đẹp, tính năng phong phú có thể chơi trên điện thoại cũng ngày càng nhiều nhờ hiệu suất và tính năng của điện thoại thông minh đã được cải tiến rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên số lượng các ứng dụng game với các thể loại game nhập vai, game chiến thuật thời gian thực,... rất phong phú nên có thể bạn sẽ băn khoăn không biết game nào hay nhất?Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 game online cho hệ điều hành iOS và Android được ưa chuộng nhất hiện nay và các điểm cần lưu ý khi lựa chọn game. Nếu bạn là người đam mê những trò chơi hấp dẫn, muốn cùng gia đình, bạn bè trải qua những giờ phút thư giãn thú vị thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.
  Ứng Dụng
  709 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Sự phát triển nhanh đến kinh ngạc của các thiết bị điện tử như iPhone, iPad kết hợp cùng bút thông minh đã giúp cho hiệu suất làm việc tăng lên nhanh chóng. Đã có không ít người dùng chuyển từ ghi chú bằng giấy note sang ghi chú trực tiếp từ các thiết bị điện tử. Nhiều ứng dụng đã ra đời để hỗ trợ người dung ghi chú nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đâu sẽ là ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ điểm qua những tiêu chí cần thiết để tìm ra một ứng dụng ghi chú hiệu quả. Top 10 những ứng dụng đang được ưa chuộng nhất trên App Store và Google Play sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Ứng Dụng
  6.048 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Theo Dõi Sức Khoẻ, Tính Lượng Calo)
  Top 10 Ứng Dụng Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Theo Dõi Sức Khoẻ, Tính Lượng Calo)
  Một ứng dụng giảm cân với những chức năng theo dõi cân nặng, chế độ ăn, lượng calo đã đốt cháy,... sẽ là trợ lý đắt lực giúp quá trình giảm cân của bạn hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ rất dễ mất phương hướng giữa rất nhiều ứng dụng miễn phí trên các kho app trực tuyến. Đâu mới là ứng dụng giảm cân, theo dõi sức khoẻ mà bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cũng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một ứng dụng hỗ trợ giảm cân. Top 10 những ứng dụng đang được yêu thích với nhiều lượt tải trên App Store và Google Play sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng
  9.613 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Ứng dụng - app quản lý hình ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp hình ảnh, video được chụp từ điện thoại. Mặc dù tất cả những điện thoại thông minh đều có khả năng quản lý hình ảnh mặc định, nhưng nếu bạn muốn sở hữu những tính năng cao cấp hơn như phân chia thư mục, gắn thẻ, tải lên tự động, chỉnh sửa hình ảnh,... thì hãy tải ngay cho mình một ứng dụng quản lý hình ảnh.Trong bài viết này, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn một ứng dụng quản lý hình ảnh phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những ứng dụng được nhiều người yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng
  4.168 Lượng view
 • Top 10 Game Online Trên Điện Thoại hay nhất hiện nay (Cả iOS và Android)
  Top 10 Game Online Trên Điện Thoại hay nhất hiện nay (Cả iOS và Android)
  Hiện nay, số lượng các trò chơi online có đồ hoạ đẹp, tính năng phong phú có thể chơi trên điện thoại cũng ngày càng nhiều nhờ hiệu suất và tính năng của điện thoại thông minh đã được cải tiến rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên số lượng các ứng dụng game với các thể loại game nhập vai, game chiến thuật thời gian thực,... rất phong phú nên có thể bạn sẽ băn khoăn không biết game nào hay nhất?Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 game online cho hệ điều hành iOS và Android được ưa chuộng nhất hiện nay và các điểm cần lưu ý khi lựa chọn game. Nếu bạn là người đam mê những trò chơi hấp dẫn, muốn cùng gia đình, bạn bè trải qua những giờ phút thư giãn thú vị thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.
  Ứng Dụng
  709 Lượng view
 • Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android và iOS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android và iOS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Phần mềm (hoặc ứng dụng) chỉnh sửa video cho phép bạn dễ dàng biên tập video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, nhiều ứng dụng còn được hỗ trợ nhiều chức năng của một phần mềm trên máy tính như tạo tiêu đề, chèn văn bản, chèn nhạc hay che mờ ca rô… Bạn có thể dễ dàng chia sẻ thành quả của mình lên Youtube, Facebook hay Instagram qua Internet.Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video như Vivavideo, InShot, VideoShow v.v...với những thuật ngữ khó hiểu khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Do đó, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và giới thiệu top 11 phần mềm chỉnh sửa video trên Android và iOs tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được một phần mềm phù hợp và dễ sử dụng!
  Ứng Dụng
  18.405 Lượng view
 • Top 10 App Selfie tốt nhất hiện nay (SODA, Ulike, SNOW)
  Top 10 App Selfie tốt nhất hiện nay (SODA, Ulike, SNOW)
  Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội hình thành xu hướng chia sẽ những bức ảnh đời thường nhiều hơn. Nhu cầu chụp ảnh bản thân và selfie theo đó cũng trở nên thịnh hành. Ngày càng nhiều ứng dụng phụ vụ cho sở thích này được ra đời và nhận được sự yêu thích của người dùng như Ulike, Snow, Pitu, Soda...Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí để chọn ra một ứng dụng chụp selfie đẹp. Nếu bạn vẫn chưa chọn ra được ứng dụng phù hợp, top 10 phần mềm được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho bạn.
  Ứng Dụng
  37.543 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không chỉ Google Map và Apple Map)
  Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không chỉ Google Map và Apple Map)
  Việc du lịch ngày càng dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí như trước, đồng thời, ngày nay chúng ta cũng dịch chuyển nhiều hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một vài ứng dụng chỉ đường là điểu không thể thiếu trong thế giới hiện đại, đặc biệt là những ai sở hữu những thiết bị thông minh. Nhưng không phải bất kì ứng dụng nào cũng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đặc biệt là khi bạn có thể phải trả phí để mua chúng.Có quá nhiều ứng dụng chỉ đường từ Google Map, Map có sẵn của Apple, Navmii v.v...khiến bạn phân vân không biết ứng dụng nào tốt, khiến bạn không đủ tự tin mỗi khi đi xa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một ứng dụng chỉ đường tốt nhất, phù hợp với đa dạng nhu cầu từ du lịch nước ngoài, di chuyển bằng ô tô và tìm các địa điểm thú vị ở khu vực bạn chuẩn bị tham quan. Top 10 ứng dụng tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng
  19.793 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề