• Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony) 1
 • Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony) 2
 • Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony) 3
 • Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony) 4
 • Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony) 5

Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)

Nhiều người cho rằng tai nghe càng đắt, trải nghiệm âm thanh sẽ càng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong tầm giá chỉ 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể tìm mua cho mình những mẫu tai nghe chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như SOUNDPEATS, JBL, Sony, Anker hay LG. Với sự đa dạng từ thiết kế, hiệu năng đến thương hiệu, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn?


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc tai nghe chất lượng cao trong tầm giá 1 triệu đồng. Bạn cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 16-10-2020
 • 225 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Tai Nghe Chất Lượng Tốt

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tìm hiểu những lưu ý khi bạn tìm mua loại tai nghe trong mức giá 1 triệu này!

Sự Khác Nhau Giữa Các Loại Tai Nghe

Trong tầm giá từ 1 triệu trở xuống, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại tai nghe không dây sau đây. Hãy cùng mybest tìm hiểu đặc điểm của từng loại để xem đâu là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tai Nghe Không Dây Hoàn Toàn: Chất Lượng Cao, Nhiều Phân Khúc

Đối với loại tai nghe này, việc kết nối tai nghe sẽ hoàn toàn không cần đến sự hỗ trợ của dây, mang lại những trải nghiệm linh hoạt, nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi đeo.


Hầu hết những mẫu tai nghe không dây hoàn toàn đến từ các thương hiệu lớn như Sony và BOSE đều là những sản phẩm tương đối cao cấp. Tuy nhiên, đối với những nhà sản xuất mới nổi như Anker và SOUNDPEATSbạn hoàn toàn có thể tìm thấy những tai nghe chất lượng cao với mức giá vô cùng phải chăng. Nếu bạn chọn mua sản phẩm từ những thương hiệu này, mức giá vừa phải sẽ khiến bạn hài lòng.


Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn không quá chú trọng thương hiệu nổi tiếng, đồng thời mong muốn trải nghiệm loại tai nghe không dây hoàn toàn.

Tai Nghe Tích Hợp Trái Phải: Giá Tốt từ Những Thương Hiệu Nổi Tiếng

 Tai Nghe Tích Hợp Trái Phải: Giá Tốt từ Những Thương Hiệu Nổi Tiếng

Tai nghe tích hợp phải trái là loại thiết bị với hai tai trái phải được kết nối bằng một dây. Đây là sự lựa chọn khuyến nghị cho những bạn mới bắt đầu sử dụng tai nghe Bluetooth. Với đa dạng sản phẩm phải chăng, bạn sẽ dễ dàng chọn được một chiếc tai nghe ưng ý! Khi chọn mua loại tai nghe tích hợp phải trái, bạn có thể sở hữu những sản phẩm đến từ các nhà sản xuất lớn như Sony với mức giá vô cùng hợp túi tiền!


Đặc trưng của loại tai nghe này là sau khi sử dụng bạn có thể vòng qua cổ để cố định thiết bị. Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm mất tai nghe như khi sử dụng loại không dây hoàn toàn.

Tai Nghe Choàng Cổ: Mức Giá Tốt Nhưng Ít Sự Lựa Chọn từ Những Thương Hiệu Lớn

Tai Nghe Choàng Cổ: Mức Giá Tốt Nhưng Ít Sự Lựa Chọn từ Những Thương Hiệu Lớn

Tai nghe choàng cổ thường dùng loại chất liệu có khả năng ghi nhớ hình dạng vòng cổ của người sử dụng. Tai nghe này có khá ít các bộ phận kết nối nên luôn hấp dẫn người dùng bởi độ thoải mái và ổn định khi đeo. Ngoài ra, do lượng pin được trang bị nhiều hơn nên thời gian sử dụng sẽ dài hơn so với loại tai nghe tích hợp trái phải.


Bên cạnh đó, những sản phẩm thuộc dòng tai nghe này chủ yếu đến từ những nhà sản xuất nước ngoài, sự lựa chọn từ những thương hiệu trong nước khá ít. Do đó, đây là dòng sản phẩm được khuyến khích dành cho những bạn không quá chú trọng vào thương hiệu, đồng thời đang tìm kiếm cảm giác thoải mái, thời gian sử dụng lâu dài hơn so với loại tai nghe tích hợp trái phải.

Thoải Mái Hơn Khi Chọn Kiểu Dáng Tai Nghe Phù Hợp

Thoải Mái Hơn Khi Chọn Kiểu Dáng Tai Nghe Phù Hợp

Có hai loại tai nghe, loại có núm và loại nhét trong. Hình dạng của từng loại tai nghe sẽ đem đến những cảm giác thoải mái khác nhau khi đeo.


Loại tai nghe nhét trong được khuyến khích chọn mua cho những bạn yêu thích cảm giác nhẹ nhàng không cảm thấy gánh nặng khó chịu. Một trong những đặc điểm của loại tai nghe này là âm thanh thường dễ lọt ra ngoài vì tai nghe không bịt kín tai.


Ngược lại, nếu tai nghe thường rơi ra ngoài mỗi khi bạn sử dụng, hãy chọn mua loại tai nghe dạng núm. Với kiểu thiết kế này, bạn có thể thay đổi kích thước núm tai sao cho phù hợp, đồng thời bạn cũng có thể chọn những mẫu tai nghe có móc vành tai để dễ dàng cố định hơn. 

Chọn Codec Phù Hợp tuỳ thuộc vào Nhà Sản Xuất

Chọn Codec Phù Hợp tuỳ thuộc vào Nhà Sản Xuất

Khi mua tai nghe với mức giá thấp, bạn có thể sẽ lo lắng về chất lượng âm thanh cùng độ trễ trong quá trình truyền âm mỗi khi xem video. Trong trường hợp này, hãy chú ý đến loại codec mà tai nghe được trang bị.


Codec là thông số hiển thị định dạng và chất lượng âm thanh từ tai nghe. Ví dụ, những chiếc tai nghe Bluetooth thường dùng codec SBC tiêu chuẩn, sử dụng chủ yếu trên các sản phẩm của iPhone. Mặt khác chất lượng âm thanh cao hơn SBC từ codec AAC thường được sử dụng cho những sản phẩm Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy loại codec aptX với tốc độ nén nhanh hơn và mang lại âm thanh chất lượng cao hơn.


Một điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua tai nghe là những thông số về codec sẽ trở nên vô ích trừ trường hợp thiết bị phát (điện thoại thông minh, máy tính bảng,…) và thiết bị thu (tai nghe) tương thích hỗ trợ loại codec này. Do đó, hãy kiểm tra thật kĩ loại codec mà thiết bị phát của bạn hỗ trợ trước khi chọn mua tai nghe.

Chọn Phiên Bản 4.1 Trở Lên cho Tai Nghe Bluetooth

Chọn Phiên Bản 4.1 Trở Lên cho Tai Nghe Bluetooth

Phiên bản Bluetooth thể hiện mức độ hiệu quả của việc kết nối giữa hai thiết bị. Phiên bản có thông số cao nhất chính là phiên bản mới nhất. Ngoài ra, những cải tiến về phiên bản Bluetooth có ảnh hưởng đến tốc độ truyền thông tin và phạm vi kết nối của thiết bị. Trong số những phiên bản Bluetooth đang có mặt trên thị trường, phiên bản Bluetooth 4.1 trở lên đã được trang bị chức năng chống nhiễu sóng vô tuyến đồng thời cải thiện hiệu quả chất lượng kết nối. Do đó, hãy lựa chọn những thiết bị có tiêu chuẩn Bluetooth từ 4.1 trở lên.


Dĩ nhiên, việc truyền dữ liệu còn phụ thuộc tối đa vào hiệu suất của tai nghe, nhưng nếu tai nghe được trang bị Bluetooth 4.1 trở lên, bạn sẽ khó gặp phải trường hợp gián đoạn âm thanh trong các tình huống hằng ngày. Bên cạnh đó, chỉ sau lần cài đặt đầu tiên, tai nghe sẽ tự động kết nối với điện thoại thông minh từ những lần ghép nối sau. Do đó, hãy cân nhắc những phiên bản Bluetooth thế hệ mới.

Kiểm Tra Thời Lượng Sử Dụng Liên Tục

Kiểm Tra Thời Lượng Sử Dụng Liên Tục

Mặc dù nhiều mẫu sản phẩm có cùng tầm giá dưới 1 triệu đồng, nhưng thời lượng sử dụng trên từng thiết bị sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào loại tai nghe. Một số tai nghe có thời gian sử dụng khoảng 4-5 tiếng, trong khi một số loại có khả năng chơi nhạc liên tục lên đến 15 giờ.


Những mẫu tai nghe có thời gian sử dụng trong 5 giờ sẽ phù hợp để mang theo khi đi học. Nếu bạn muốn nghe nhạc trong lúc làm việc hoặc học tập, hãy chọn loại có thời lượng pin kéo dài 8 tiếng. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp để sử dụng liên tục, mà không phải sạc thiết bị giữa chừng.


Thời gian sử dụng của từng tai nghe sẽ được mybest giới thiệu trong bảng xếp hạng ở phần tiếp theo, hãy tham khảo ngay!

Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Trong Tầm Giá 1 Triệu Đồng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ hãy cùng mybest điểm qua top 10 những tai nghe trong tầm giá 1 triệu đồng đang được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Hãy cân xem kỹ thông số sản phẩm để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân nhé.

10
LoạiTai nghe tích hợp phải trái
Loại codec-
Thời gian sử dụng6 giờ
Phiên bản Bluetooth4.0
9
LoạiTai nghe không dây
Loại codecSBC
Thời gian sử dụng4 giờ
Phiên bản Bluetooth5.0
8
LoạiChoàng cổ
Loại codec-
Thời gian sử dụng13 giờ
Phiên bản Bluetooth4.1
7
LoạiTai nghe tích hợp phải trái
Loại codecSBC, APTX HD
Thời gian sử dụng13 giờ
Phiên bản Bluetooth5.0
6
LoạiTai nghe tích hợp phải trái
Loại codecSBC, AAC
Thời gian sử dụng15 giờ
Phiên bản Bluetooth5.0
5
LoạiTai nghe tích hợp phải trái
Loại codecAAC, SBC
Thời gian sử dụng8 giờ
Phiên bản Bluetooth5.0
4
LoạiTai nghe không dây
Loại codecaptX, SBC, AAC
Thời gian sử dụng7 - 40 giờ
Phiên bản Bluetooth5.0
3
LoạiTai nghe choàng cổ
Loại codecScalable
Thời gian sử dụng10 giờ
Phiên bản Bluetooth4.2
2
LoạiTai nghe tích hợp phải trái
Loại codecSBC
Thời gian sử dụng8 giờ
Phiên bản Bluetooth4.2
1
LoạiTai nghe không dây
Loại codecSBC, APTX
Thời gian sử dụng5 - 30 giờ
Phiên bản Bluetooth5.0

Bảng So Sánh Tai Nghe Chất Lượng Tốt Dưới Tầm Giá 1 Triệu

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
SOUNDPEATS Tai Nghe Bluetooth 1

SOUNDPEATS

2
JBL Tai Nghe Thể Thao 1

JBL

3
Samsung Tai Nghe Choàng Cổ U Flex 1

Samsung

4
Anker SoundCore Tai Nghe Bluetooth Life P2 1

Anker SoundCore

5
AUKEY Tai Nghe Nhét Tai 1

AUKEY

6
Sony Tai Nghe Bluetooth 1

Sony

7
SOUNDPEATS Tai Nghe Bluetooth Choàng Cổ 1

SOUNDPEATS

8
LG Tai Nghe Bluetooth 1

LG

9
SOUNDPEATS Tai Nghe Bluetooth 1

SOUNDPEATS

10
 JBL Tai Nghe Bluetooth Không Dây 1

JBL

Tên Sản Phẩm

Tai Nghe Bluetooth

Tai Nghe Thể Thao

Tai Nghe Choàng Cổ U Flex

Tai Nghe Bluetooth Life P2

Tai Nghe Nhét Tai

Tai Nghe Bluetooth

Tai Nghe Bluetooth Choàng Cổ

Tai Nghe Bluetooth

Tai Nghe Bluetooth

Tai Nghe Bluetooth Không Dây

Đặc Điểm

Thời Gian Sử Dụng liên tục 30 Giờ, Hỗ Trợ Aptx, Mức giá Hấp Dẫn

Dạng Móc Tai Ôm Khít MagHook Công Nghệ FlexSoft Thoải Mái

Co Giãn Linh Hoạt, Scalable Code Truyền Dẫn Ổn Định

Tăng 43% Âm Bass với Công Nghệ Bassup, Chống Ồn Dạng Chùm, tới 40 Giờ Sử Dụng

Thiết Kế G-Hook Độc Đáo, Lựa Chọn cho Người Yêu Thể Thao

10 Phút Sạc Nhanh cho 60 Phút Sử Dụng Liên Tục

Chống Nước IPX6, Phù Hợp những Hoạt Động Ngoài Trời

Báo Rung Khi Có Cuộc Gọi, Thời Gian Sử Dụng 13 Giờ

Tai Nghe Siêu Nhỏ Có Micro Tích Hợp, Dễ Dàng Thao Tác

Tai Nghe Thể Thao, 6 Màu Sắc Bắt Mắt, Năng Động

Giá829.000 VNĐ1.050.000 VNĐ970.000 VNĐ999.000 VNĐ800.000 VNĐ847.000 VNĐ722.000 VNĐ899.000 VNĐ579.000 VNĐ850.000 VNĐ
LoạiTai nghe không dâyTai nghe tích hợp phải tráiTai nghe choàng cổTai nghe không dâyTai nghe tích hợp phải tráiTai nghe tích hợp phải tráiTai nghe tích hợp phải tráiChoàng cổTai nghe không dâyTai nghe tích hợp phải trái
Loại codecSBC, APTXSBCScalableaptX, SBC, AACAAC, SBCSBC, AACSBC, APTX HD-SBC -
Thời gian sử dụng5 - 30 giờ8 giờ10 giờ7 - 40 giờ8 giờ15 giờ13 giờ13 giờ4 giờ6 giờ
Phiên bản Bluetooth5.04.24.25.05.05.05.04.15.04.0
Link

Tham Khảo Các Loại Tai Nghe Khác

Trong bài viết trên là giới thiệu từ mybest về các loại tai nghe trong tầm giá 1 triệu đồng. Nếu muốn tham khảo thêm những loại tai nghe khác trước khi quyết định chọn mua, hãy xem những bài viết dưới đây của mybest nhé.

Lời Kết

Tai nghe trong tầm giá 1 triệu đồng là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ và những ai không muốn dành quá nhiều ngân sách cho một chiếc tai nghe. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, mẫu mã từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, mybest hy vọng những thông tin trong phần cách chọn cùng gợi ý từ top 10 sản phẩm đang được ưa chuộng nhất, bạn sẽ sớm chọn được chiếc tai nghe ưng ý và phù hợp nhất với mức hầu bao của mình.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, Sennheiser)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, Sennheiser)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất tai nghe bluetooth như Apple, Sony, Samsung, Anker, Sennheiser v.v...khiến bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Âm Nhạc
  60.042 Lượng view
 • 10 Đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay dành cho người mới tập chơi (Tư vấn mua 2020)
  10 Đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay dành cho người mới tập chơi (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu và tập tành chơi Đàn Guitar Acoustic, đây sẽ là bài viết dành riêng cho bạn. Mybest hiểu rằng, bạn sẽ khá hoang mang trong lần đầu tiên chọn mua Đàn Guitar Acoustic vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đàn guitar đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Fender, Chateau,…với mức giá trải dài từ 1 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng.Quan trọng hơn, việc lựa chọn cây đàn guitar để chơi trong lần đầu tiên có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chơi và cảm nhận âm nhạc của bạn sau này. Chính vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một cây đàn guitar thật tốt và phù hợp. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ gợi ý Top 10 những cây đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn thật ưng ý với chi phí phù hợp nhất có thể. Và chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm âm nhạc thật thú vị!
  Âm Nhạc
  8.426 Lượng view
 • Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Những buổi dã ngoại trong rừng hay đốt lửa bên bờ biển sẽ trở nên thú vị hơn, khi có thêm âm nhạc khuấy động cảm xúc. Để có được bầu không khí đó, bạn sẽ không thể không trang bị cho mình một chiếc loa nghe ngoài trời có kết nối Bluetooth. Với những chiếc loa ngoài trời đến từ Ultimate Ears, Sony, Bose, UBL, Dream Wave, Braven,… bạn có thể đang phân vân không biết chiếc loa ngoài trời nào nghe hay, dùng tốt và có giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn một chiếc loa ngoài trời tốt và 10 chiếc loa ngoài trời tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi chọn cho mình một chiếc loa nhé.
  Âm Nhạc
  1.904 Lượng view
 • Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)
  Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)
  Bạn sẽ khá thoải mái khi thưởng thức âm nhạc và xem phim một mình thông qua tai nghe, nhưng cảm xúc sẽ khó thăng hoa nếu bạn nghe nhạc cùng mọi người trong một không gian lớn. Không chỉ đem lại những trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động nhất, loa cho smartphone còn tiện lợi để bạn chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình. Khi chọn loa cho smartphone, bạn hãy lựa chọn bộ giải mã âm thanh phù hợp, kiểm tra công suất, thời lượng pin, khối lượng cũng như kích thước của loa.Một số loại loa cho smartphone có tính chống nước và chống sốc cao, tiện lợi để mang theo khi đi ra ngoài. Mặt khác, một số loại có giao thức kết nối một chạm NFC, cùng nhiều công nghệ mới như tích hợp Microphone hay điều khiển bằng giọng nói. Nhiều nhà sản xuất như Bose, Anker, Sony, JBL có sản phẩm đa dạng, khiến bạn phân vân không biết chọn mua loa cho smartphone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua loa cho smartphone và top 10 những chiếc loa cho smartphone tốt nhất hiện nay.
  Âm Nhạc
  2.770 Lượng view
 • 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là một người chơi guitar, việc sở hữu một chiếc bao đựng chuyên dụng giúp bảo vệ đàn khỏi những va chạm và bụi bẩn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi loại đàn khác nhau sẽ phù hợp với từng loại bao đựng khác nhau. Một chiếc ghitar điện hẳn nhiên sẽ cần loại bao đựng khác biệt so với chiếc guitar acoustic. Do đó, bạn sẽ có khá nhiều tiêu chí cần xem xét trước khi quyết định chọn mua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 10 những chiếc bao đựng đàn guitar được nhiều người yêu thích nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều thông tin để chọn ra một sản phẩm thật sự phù hợp.
  Âm Nhạc
  1.465 Lượng view
 • {REVIEW} Tai Nghe Bluetooth Anker ZOLO Liberty Có Đáng Mua?
  {REVIEW} Tai Nghe Bluetooth Anker ZOLO Liberty Có Đáng Mua?
  Tai nghe Bluetooth Zolo Liberty phát triển bởi Anker, một thương hiệu sản xuất pin sạc dự phòng nổi tiếng và được nhiều người dùng biết tới dòng tai nghe không dây có hiệu suất chi phí cao. Trong các thương hiệu tai nghe không dây ở cùng mức giá, đây là sản phẩm dễ sử dụng và có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, một số người dùng có phản hồi tiêu cực như "ghép đôi kém", "âm thanh chuyển đổi không tốt" hay "lỗi sạc".Vì vậy, lần này mybest đã mua và sử dụng thử để review tai nghe Bluetooth Anker Zolo Liberty, xác minh những phản hồi tiêu cực từ phía người dùng và đánh giá theo từng tiêu chí đánh giá khác nhau, từ chất lượng âm thanh, hộp sạc pin hay khả năng sử dụng. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn tai nghe Anker này, hãy tham khảo ngay.  
  Âm Nhạc
  210 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề