• Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR tốt nhất hiện nay (Dành Cho Điện Thoại) 1
 • Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR tốt nhất hiện nay (Dành Cho Điện Thoại) 2
 • Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR tốt nhất hiện nay (Dành Cho Điện Thoại) 3
 • Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR tốt nhất hiện nay (Dành Cho Điện Thoại) 4
 • Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR tốt nhất hiện nay (Dành Cho Điện Thoại) 5

Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR tốt nhất hiện nay (Dành Cho Điện Thoại)

2016 được xem là thời điểm bùng nổ của công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality) và các nội dung VR đi kèm, lan tỏa mạnh mẽ khắp mọi nơi, trên nhiều lĩnh vực từ giải trí, du lịch đến giáo dục, y học. Một thiết bị thực tế ảo VR hiệu suất cao yêu cầu một máy tính cấu hình cao hoặc thiết bị chơi game đầu cuối chuyên dụng. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn thưởng thức video, bạn có thể trải nghiệm công nghệ VR ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 5 kính thực tế ảo VR dành cho điện thoại thông minh mà chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết đến. Đừng quên tham khảo các tiêu chí lựa chọn trước khi mua nhé!

 • Thông tin mới nhất: 09-07-2021
 • 1.288 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Kính Thực Tế Ảo VR Cho Smartphone

Trước khi đề xuất các sản phẩm cụ thể, mybest sẽ cùng bạn điểm qua các tiêu chí lựa chọn kính VR cho smartphone. Hãy tham khảo kỹ để không còn bối rối khi chọn mua bạn nhé.

Chọn Kính Tương Thích với Nhiều Kích Cỡ Điện Thoại

Chọn Kính Tương Thích với Nhiều Kích Cỡ Điện Thoại

Điện thoại thông minh được đặt ngay bên trong khay chứa ngay trước mặt kính. Do đó, nếu kích thước điện thoại quá lớn, khay kính sẽ không thể đóng chặt lại. Nhiều kính thực tế ảo hỗ trợ smartphone có kích thước lên tới 6 inch (15.24cm), tương thích với đa số điện thoại thông minh hiện nay, nhưng không tương thích với các phablet (thiết bị đầu cuối có có kích thước gần bằng máy tính bảng).


Tuy nhiên, một số loại kính có thể tương thích với điện thoại thông minh lớn hơn 6 inch. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone cỡ bự, đây là sự lựa phù hợp. Mặt khác, với những người thường xuyên thay mới điện thoại, tốt hơn hết là chọn kính VR tương thích nhiều kích cỡ điện thoại.

Chọn Kính Tích Hợp Tai Nghe

Dựa vào tính năng, kính thực tế ảo có thể được chia thành 2 loại: loại chỉ có chức năng xem video và loại có kèm theo tai nghe. Với loại đầu tiên, bạn chỉ có thể nghe âm thanh trực tiếp từ loa ngoài điện thoại hoặc qua tai nghe điện thoại của bạn, mang lại không ít phiền toái khi xem video. 


Ngược lại, với kính VR tích hợp tai nghe, việc của bạn chỉ là lắp điện thoại vào khay và thưởng thức âm thanh thông qua tai nghe có sẵn này. Rõ ràng, loại kính này tiện lợi hơn nhiều.


Cảm giác kính thực tế ảo mang lại có chân thực hay không tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh và âm thanh. Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn không gian thực tế ảo 3D ngay sau khi lắp đặt điện thoại, một chiếc kính thực tế ảo có sẵn tai nghe sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Khả Năng Điều Chỉnh Tiêu Cự, Góc Nhìn Rộng

Khả Năng Điều Chỉnh Tiêu Cự, Góc Nhìn Rộng

Kính thực tế ảo trông như chiếc kính bảo hộ, vì vậy những người đeo kính cận hàng ngày sẽ thắc mắc "Liệu có thể đeo cùng lúc 2 loại kính, hay có thể xem video khi tháo mắt kính ra không?". Nhiều kính VR được trang bị chức năng điều chỉnh tiêu cự (khoảng cách xa gần từ mắt đến hình ảnh) và có góc nhìn rộng, vì vậy ngay cả những người có thị lực kém cũng có thể xem phim hoặc chơi game mà không phải đeo kính cận.


Tuy nhiên, mức độ hỗ trợ cận thị khác nhau tùy vào từng loại kính. Nếu bị cận nặng, bạn nên chọn kính VR có góc nhìn rộng. Nhiều kính thực tế ảo hỗ trợ cận thị (tầm nhìn gần) -6.0 và viễn thị (tầm nhìn xa) +4.0, nhưng nếu vẫn chưa yên tâm, bạn có thể dùng loại hỗ trợ tầm nhìn gần lên -8.0.

Top 5 Kính Thực Tế Ảo tốt nhất được ưa chuộng cho Điện Thoại (Tư vấn mua)

Giờ thì hãy cân nhắc về nhu cầu của mình, sau đó cùng mybest khám phá các sản phẩm kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay nhé.

1
Màn hình tương thích4.7 - 6.2 inch (Full screen 6.5 inch)
Góc nhìn rộng 110º
Tiêu cựĐiều chỉnh được
Tai nghe
Hệ điều hành tương thíchAndroid 4.4, iOS 8.0 trở lên
Khối lượng420g
2
Màn hình tương thíchGalaxy Note 9, Note 8, S8, S8+, S7, S7 edge, Note 5, S6 edge+, S6, S6 edge
Góc nhìn rộng 101º
Tiêu cựĐiều chỉnh được
Tai nghe-
Hệ điều hành tương thíchAndroid
Khối lượng345g
3
Màn hình tương thích4.7 - 6 inch
Góc nhìn rộng 90-100º
Tiêu cự4 chiều
Tai nghe
Hệ điều hành tương thíchAndroid, iOS
Khối lượng415g
4
Màn hình tương thích4 - 6 inch
Góc nhìn rộng
Tiêu cự4 chiều
Tai nghe-
Hệ điều hành tương thíchAndroid, iOS, Windows
Khối lượng-
5
Màn hình tương thích5 - 7 inch
Góc nhìn rộng 120º
Tiêu cựCận thị 600º
Tai nghe-
Hệ điều hành tương thích Android, iOS
Khối lượng260g

Bảng So Sánh 5 Kính Thực Tế Ảo VR Tốt Nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
BOBOVR Kính Thực Tế Ảo 1

BOBOVR

2
Samsung Kính Thực Tế Ảo Gear VR R325 1

Samsung

3
Shinecon Kính Thực Tế Ảo 1

Shinecon

4
Downey Kính Thực Tế Ảo 1

Downey

5
VRG Pro Kính Thực Tế Ảo 1

VRG Pro

Tên Sản Phẩm

Kính Thực Tế Ảo

Kính Thực Tế Ảo Gear VR R325

Kính Thực Tế Ảo

Kính Thực Tế Ảo

Kính Thực Tế Ảo

Đặc Điểm

Dễ Gập Gọn, Âm Thanh Chân Thực, Thấu Kính Hyperboloid

Cảm Biến Hiện Đại, Điều Khiển Cầm Tay Nhỏ Gọn

Chống Ánh Sáng Xanh, Phản Xạ, Chất Lượng Âm Thanh HiFi

Hai Khe Tản Nhiệt, Tái Hiện Không Gian 360º Sinh Động

Blue Lens Cải Thiện Độ Rõ Nét, Hỗ Trợ Điện Thoại Size Lớn

Giá từ1.150.000 VNĐ1.400.000 VNĐ481.000 VNĐ1.499.000 VNĐ200.000 VNĐ
Màn hình tương thích4.7 - 6.2 inch (Full screen 6.5 inch)Galaxy Note 9, Note 8, S8, S8+, S7, S7 edge, Note 5, S6 edge+, S6, S6 edge4.7 - 6 inch4 - 6 inch5 - 7 inch
Góc nhìn rộng 110º101º90-100º120º
Tiêu cựĐiều chỉnh đượcĐiều chỉnh được4 chiều4 chiềuCận thị 600º
Tai nghe---
Hệ điều hành tương thíchAndroid 4.4, iOS 8.0 trở lênAndroidAndroid, iOSAndroid, iOS, Windows Android, iOS
Khối lượng420g345g415g-260g
Link

Lời Kết

Nếu như trước đây những hình ảnh 3D siêu thực chỉ xuất hiện trên phim ảnh thì giờ đây với chiếc smartphone trên tay, bạn đã có thể đắm chìm vào thế giới ảo sinh động đầy chân thật. Mỗi sản phẩm sở hữu mỗi tính năng nổi bật riêng, mang đến những trải nghiệm khác nhau nhưng quan trọng nhất hãy lựa chọn loại có thấu kính chất lượng tốt, có khả năng tùy chỉnh và tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Ngoài ra, các mẫu kính thực tế ảo ngày càng cải thiện chất lượng với nhiều tùy chọn mức giá phù hợp với đa số người dùng. 


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
  Máy cạo râu là trang bị không thể thiếu của nam giới để giữ vẻ bề ngoài luôn sạch sẽ và gọn gàng. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết nên mua máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua máy cạo râu. Top 10 những máy cạo râu điện tốt nhất đang được nhiều người yêu thích hiện nay trên các bảng xếp hạng sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  36.064 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Sinh Tố Mini tốt nhất hiện nay (Philips, Electrolux, Lock&Lock)
  Top 10 Máy Xay Sinh Tố Mini tốt nhất hiện nay (Philips, Electrolux, Lock&Lock)
  Máy xay sinh tố mini hay máy xay cầm tay là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu làm nước ép, xay sinh tố cho một người. Hiện nay có rất nhiều dòng máy xay mini được bán ra bởi các nhà sản xuất như Philips, Electrolux, Morphy Richards, Lock&Lock,... Mỗi mẫu mã đều có tính năng ưu việt và thế mạnh riêng, giá thành sản phẩm cũng hết sức đa dạng khiến bạn phân vân không biết máy xay nào tốt? Lần này, mybest sẽ đem đến bài viết giới thiệu cách chọn và top 10 máy xay sinh tố mini tốt và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên các trang thương mại điện tử. Hãy bắt đầu thôi!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  15.031 Lượng view
 • Top 8 Ống Kính Góc Siêu Rộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ống Kính Góc Siêu Rộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một ống kính - lens góc siêu rộng sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh với phạm vi chụp rộng hơn so với các bức ảnh thông thường. Tuy nhiên, để mua loại ông kính này, bạn sẽ cần kiểm tra nhiều yếu tố hơn so với những loại ống kính thông thường. Bạn sẽ cần chú ý đến sự khác nhau giữa ống kính tiêu cự đơn và ống kính zoom, những sự khác biệt về độ dài của tiêu cự. Nếu đây là lần đầu bạn chọn mua, bạn chắc hẳn sẽ khá bối rối. Bên cạnh đó, ngoài những ông lớn sản xuất các loại ống kính chính hãng như Nikon, Pentax, Fujifilm, Canon hay Sony, những sản phẩm đến từ nhà sản xuất thứ ba như Sigma hoặc Tokina sẽ khiến bạn phân vân không biết ống kính nào là tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua các tiêu chí khi lựa chọn lens siêu rộng và top 8 ống kính góc siêu rộng tốt nhất hiện nay. Dù bạn là chuyên gia hay người dùng nghiệp dư, đây cũng là bài viết dành cho bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.458 Lượng view
 • Top 10 Loa Bluetooth Dưới 1 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay (Anker, JBL, SONY)
  Top 10 Loa Bluetooth Dưới 1 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay (Anker, JBL, SONY)
  Loa Bluetooth là một thiết bị phát nhạc kết nối không dây tới máy tính hay điện thoại thông minh giúp bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mà không cần tới dây cắm bất tiện. Gần đây, các hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng như SONY, JBL, Anker... cho ra đời rất nhiều mẫu loa Bluetooth giá rẻ với nhiều chức năng có thể khiến bạn phân vân không biết loa bluetooth nào tốt mà lại có giá thành phải chăng.Trong bài viết lần này mybest mang đến cho bạn bài viết về những loại loa Bluetooth được đánh giá cao trên các trang thương mại điện tử với mức giá chỉ dưới 1 triệu đồng! Hy vọng bạn sẽ tìm thấy chiếc loa thích hợp tại đây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.866 Lượng view
 • Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy hút ẩm có tác dụng làm khô phòng, ngăn ngừa độ ẩm vào mùa mưa và ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước vào mùa đông. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Sharp, Panasonic... với chất lượng đã được kiểm chứng với các sản phẩm điều hòa không khí. Tuy nhiên, chỉ bằng cách so sánh các chức năng và thông số kỹ thuật, bạn  sẽ chưa thực sự biết được máy hút ẩm nào tốt nhất.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn và review nhanh top 10 máy hút ẩm tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. Chúc bạn tìm được sản phẩm máy hút ẩm ưng ý nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.772 Lượng view
 • Sale To Nhất Năm 11.11: Top 10 Thiết Bị Điện Tử và Phụ Kiện Số Giảm Giá Tốt Nhất 2020
  Sale To Nhất Năm 11.11: Top 10 Thiết Bị Điện Tử và Phụ Kiện Số Giảm Giá Tốt Nhất 2020
  Trong thời đại số, đi kèm theo những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop v.v. còn có vô số những phụ kiện khác nhằm bổ trợ cho thiết bị, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Có những phụ kiện mà có lẽ rất nhiều người sở hữu như tai nghe, cáp sạc, cho đến những phụ kiện độc đáo khác như đồng hồ thông minh, đâu sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn?Nhân dịp Lazada có đợt Sale To Nhất Năm vào ngày 11 tháng 11 năm nay, mybest sẽ giúp bạn mua sắm thoải mái hơn với gợi ý top 10 thiết bị điện tử và phụ kiện số khuyến mãi giảm giá tốt nhất 11.11. Hãy xem và chia sẻ cùng gia đình và bạn bè những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  492 Lượng view
 • Top 10 Màn Hình LCD tốt nhất hiện nay (ASUS, Cooler Master, Dell)
  Top 10 Màn Hình LCD tốt nhất hiện nay (ASUS, Cooler Master, Dell)
  Màn hình LCD hay còn gọi là màn hình tinh thể lỏng, có thể kết nối với PC và máy ghi hình để trình chiếu hình ảnh. Đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng vì chỉ cần chi một khoản vừa phải, bạn đã có thể sở hữu màn hình có độ phân giải cao. Tuy nhiên, rất nhiều loại màn hình LCD được bán bởi các hãng sản xuất nổi tiếng như ASUS, Cooler Master, Dell v.v vì vậy có lẽ nhiều người sẽ phân vân không biết màn hình LCD nào là tốt nhất.Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua màn hình LCD phù hợp với nhu cầu của bạn và top 10 màn hình LCD tốt nhất hiện nay. Nếu chọn được sản phẩm ưng ý, chắc chắn bạn sẽ có thể tận hưởng những giây phút xem phim và giải trí thoải mái, tuyệt vời hơn đấy!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  222 Lượng view
 • Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries)
  Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries)
  Chuột gaming là một thiết bị không thể thiếu đối với các trò chơi trên PC như FPS và MMO với các tựa game nổi tiếng như PUBG hay Fortnite. Khi chọn mua chuột gaming, bạn còn cần phải xét đến các thông số kỹ thuật như DPI (độ nhạy cảm biến của chuột), IPS (tốc độ lướt chuột) và Polling rate hay Report rate (tốc độ phản hồi của chuột và máy tính) , v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn chuột gaming phù hợp cũng như bảng xếp hạng 10 sản phẩm chuột gaming phổ biến đang được người dùng ưa chuộng. Bài viết sẽ tập trung giới thiệu về chuột gaming Logitech danh tiếng cùng một số sản phẩm chuột gaming nổi bật khác đến từ Razer, Steelseries,... Hãy cùng theo dõi bài viết để để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  480 Lượng view
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí Sharp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Lọc Không Khí Sharp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy lọc không khí Sharp nổi tiếng với công nghệ tạo ion độc đáo mang tên "Plasmacluster". Đây là thiết bị điện gia dụng có khả năng ngăn chặn vi khuẩn nấm mốc, hạn chế tĩnh điện và làm sạch không khí trong phòng bất kể mùa nào trong năm; một số dòng còn có khả năng hút ẩm, bù ẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc không khí Sharp với tính năng và mức giá khác nhau, nên chắc hẳn nhiều người cũng sẽ phân vân không biết đâu là máy lọc khí tốt nhất khi so sánh giữa các dòng máy.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy lọc không khí Sharp cùng Top 10 máy lọc không khí Sharp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy sở hữu cho mình máy lọc không khí Sharp có tính năng ưu việt và giữ cho môi trường sống của bạn luôn thoải mái, dễ chịu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  118 Lượng view
 • Top 10 Máy Trợ Giảng tốt nhất hiện nay (Esfor, Philips, Unizone)
  Top 10 Máy Trợ Giảng tốt nhất hiện nay (Esfor, Philips, Unizone)
  Máy trợ giảng hay loa trợ giảng là thiết bị hỗ trợ giảng dạy được nhiều giáo viên, giảng viên lựa chọn hiện nay. Với thời lượng giảng dạy nhiều, số lượng học sinh đông thì máy trợ giảng là một công cụ hữu hiệu giúp thầy cô truyền đạt kiến thực tốt hơn, không còn phải nói to trong nhiều giờ và từ đó giúp bảo vệ giọng nói, thanh quản. Nhu cầu sử dụng máy trợ giảng ngày càng tăng cao, không những với giảng viên mà còn với các công việc khác như thuyết trình, giới thiệu, bán hàng, v.v. thì trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại máy trợ giảng từ có dây đến không dây như Esfor, Philips, Unizone, v.v. khiến không ít người băn khoăn khi chọn mua.Vậy, trước khi quyết định mua một loại máy nào đó, bạn hãy giành chút thời gian tham khảo cách chọn và top10 máy trợ giảng tốt nhất mà mybest sẽ giới thiệu sau đây, bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mình. 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  173 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  76.834 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  38.612 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  100.280 Lượng view
 • Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Webcam là phụ kiện không thể thiếu với máy tính bàn hoặc laptop không được trang bị camera. Những chiếc webcam thế hệ mới không chỉ dừng lại ở việc thực hiện những cuộc gọi video, bạn thậm chí còn có thể dùng thiết bị để theo dõi trẻ nhỏ, quan sát thú nuôi và ghi lại hình ảnh. Giữa rất nhiều nhà sản xuất lớn như Logitech, Genius hay Microsoft,... Đâu sẽ là chiếc webcam phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc webcam. Top 10 webcam tốt nhất được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  36.864 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  89.885 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.863 Lượng view
 • [Review] Loa Bluetooth Chống Nước Anker SoundCore Sport Có Thực Sự Tốt Không?
  [Review] Loa Bluetooth Chống Nước Anker SoundCore Sport Có Thực Sự Tốt Không?
  Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport có khả năng chống thấm nước cao, có thể sử dụng trong phòng tắm và ngoài trời hay đi biển mà không sợ mưa gió hay nước làm hỏng loa. Gần đây sản phẩm cũng trở nên khá phổ biến, khiến nhiều người cũng muốn chọn mua nhưng vẫn còn băn khoăn không biết liệu loa bluetooth anker có tốt không? Có đáng mua không? Liệu chất lượng âm thanh có đủ tốt? Đọc bình luận trên mạng đôi khi cũng sẽ khiến khá hoang mang, không biết nên tin ai.Vì vậy, lần này, để xác thực, mybest đã mua và dùng thử SoundCore sport để so sánh và xác minh đánh giá chất lượng âm thanh (tổng thể) và công suất bass ! Nếu bạn đang cân nhắc mua, hãy tham khảo bài viết này nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  625 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề