• Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR cho Smartphone tốt nhất hiện nay (Samsung, Shinecon, BoboVR) 1
 • Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR cho Smartphone tốt nhất hiện nay (Samsung, Shinecon, BoboVR) 2
 • Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR cho Smartphone tốt nhất hiện nay (Samsung, Shinecon, BoboVR) 3
 • Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR cho Smartphone tốt nhất hiện nay (Samsung, Shinecon, BoboVR) 4
 • Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR cho Smartphone tốt nhất hiện nay (Samsung, Shinecon, BoboVR) 5

Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR cho Smartphone tốt nhất hiện nay (Samsung, Shinecon, BoboVR)

2016 được xem là thời điểm bùng nổ của công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality) và các nội dung VR đi kèm, lan tỏa mạnh mẽ khắp mọi nơi, trên nhiều lĩnh vực từ giải trí, du lịch đến giáo dục, y học. Một thiết bị VR hiệu suất cao yêu cầu một máy tính cấu hình cao hoặc thiết bị chơi game đầu cuối chuyên dụng. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn thưởng thức video, bạn có thể trải nghiệm công nghệ này ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các sản phẩm kính thực tế ảo VR dành cho điện thoại thông minh, mà chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết đến. Đừng quên tham khảo các tiêu chí lựa chọn trước khi mua nhé!

 • Thông tin mới nhất: 16-10-2020
 • 154 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Kính Thực Tế Ảo VR cho Smartphone

Trước khi đề xuất các sản phẩm cụ thể, mybest sẽ cùng bạn điểm qua các tiêu chí lựa chọn kính VR cho smartphone. Hãy tham khảo kỹ để không còn bối rối khi chọn mua bạn nhé.

Chọn Kính Tương Thích với Nhiều Kích Cỡ Điện Thoại

Chọn Kính Tương Thích với Nhiều Kích Cỡ Điện Thoại

Điện thoại thông minh được đặt ngay bên trong khay chứa ngay trước mặt kính. Do đó, nếu kích thước điện thoại quá lớn, khay kính sẽ không thể đóng chặt lại. Nhiều kính thực tế ảo hỗ trợ smartphone có kích thước lên tới 6 inch (15.24cm), tương thích với đa số điện thoại thông minh hiện nay, nhưng không tương thích với các phablet (thiết bị đầu cuối có có kích thước gần bằng máy tính bảng).


Tuy nhiên, một số loại kính có thể tương thích với điện thoại thông minh lớn hơn 6 inch. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone cỡ bự, đây là sự lựa phù hợp. Mặt khác, với những người thường xuyên thay mới điện thoại, tốt hơn hết là chọn kính VR tương thích nhiều kích cỡ điện thoại.

Chọn Kính Tích Hợp Tai Nghe

Dựa vào tính năng, kính thực tế ảo có thể được chia thành 2 loại: loại chỉ có chức năng xem video và loại có kèm theo tai nghe. Với loại đầu tiên, bạn chỉ có thể nghe âm thanh trực tiếp từ loa ngoài điện thoại hoặc qua tai nghe điện thoại của bạn, mang lại không ít phiền toái khi xem video. 


Ngược lại, với kính VR tích hợp tai nghe, việc của bạn chỉ là lắp điện thoại vào khay và thưởng thức âm thanh thông qua tai nghe có sẵn này. Rõ ràng, loại kính này tiện lợi hơn nhiều.


Cảm giác kính thực tế ảo mang lại có chân thực hay không tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh và âm thanh. Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn không gian thực tế ảo 3D ngay sau khi lắp đặt điện thoại, một chiếc kính thực tế ảo có sẵn tai nghe sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Khả Năng Điều Chỉnh Tiêu Cự, Góc Nhìn Rộng

Khả Năng Điều Chỉnh Tiêu Cự, Góc Nhìn Rộng

Kính thực tế ảo trông như chiếc kính bảo hộ, vì vậy những người đeo kính cận hàng ngày sẽ thắc mắc "Liệu có thể đeo cùng lúc 2 loại kính, hay có thể xem video khi tháo mắt kính ra không?". Nhiều kính VR được trang bị chức năng điều chỉnh tiêu cự (khoảng cách xa gần từ mắt đến hình ảnh) và có góc nhìn rộng, vì vậy ngay cả những người có thị lực kém cũng có thể xem phim hoặc chơi game mà không phải đeo kính cận.


Tuy nhiên, mức độ hỗ trợ cận thị khác nhau tùy vào từng loại kính. Nếu bị cận nặng, bạn nên chọn kính VR có góc nhìn rộng. Nhiều kính thực tế ảo hỗ trợ cận thị (tầm nhìn gần) -6.0 và viễn thị (tầm nhìn xa) +4.0, nhưng nếu vẫn chưa yên tâm, bạn có thể dùng loại hỗ trợ tầm nhìn gần lên -8.0.

Top 5 Kính Thực Tế Ảo tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Giờ thì hãy cân nhắc về nhu cầu của mình, sau đó cùng mybest khám phá các sản phẩm kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay nhé.

5
Màn hình tương thích5 - 7 inch
Góc nhìn rộng 120º
Tiêu cựCận thị 600º
Tai nghe-
Hệ điều hành tương thích Android, iOS
Khối lượng260g
4
Màn hình tương thích4 - 6 inch
Góc nhìn rộng
Tiêu cự4 chiều
Tai nghe-
Hệ điều hành tương thíchAndroid, iOS, Windows
Khối lượng-
3
Màn hình tương thích4.7 - 6 inch
Góc nhìn rộng 90-100º
Tiêu cự4 chiều
Tai nghe
Hệ điều hành tương thíchAndroid, iOS
Khối lượng415g
2
Màn hình tương thíchGalaxy Note 9, Note 8, S8, S8+, S7, S7 edge, Note 5, S6 edge+, S6, S6 edge
Góc nhìn rộng 101º
Tiêu cựĐiều chỉnh được
Tai nghe-
Hệ điều hành tương thíchAndroid
Khối lượng345g
1
Màn hình tương thích4.7 - 6.2 inch (Full screen 6.5 inch)
Góc nhìn rộng 110º
Tiêu cựĐiều chỉnh được
Tai nghe
Hệ điều hành tương thíchAndroid 4.4, iOS 8.0 trở lên
Khối lượng420g

Bảng So Sánh 5 Kính Thực Tế Ảo VR tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
BOBOVR Kính Thực Tế Ảo 1

BOBOVR

2
Samsung Kính Thực Tế Ảo 1

Samsung

3
Shinecon Kính Thực Tế Ảo 1

Shinecon

4
Downey Kính Thực Tế Ảo 1

Downey

5
VRG Pro Kính Thực Tế Ảo 1

VRG Pro

Tên Sản Phẩm

Kính Thực Tế Ảo

Kính Thực Tế Ảo

Kính Thực Tế Ảo

Kính Thực Tế Ảo

Kính Thực Tế Ảo

Đặc Điểm

Tai Nghe Gập Gọn, Âm Thanh Chân Thực và Sống Động

Cảm Biến Hiện Đại, Điều Khiển Cầm Tay Nhỏ Gọn

Chống Ánh Sáng Xanh, Phản Xạ, Chất Lượng Âm Thanh HiFi

Hai Khe Tản Nhiệt, Tái Hiện Không Gian 360º Sinh Động

Blue Lens Cải Thiện Độ Rõ Nét, Hỗ Trợ Điện Thoại Size Lớn

Giá1.150.000 VNĐ1.400.000 VNĐ555.000 VNĐ1.499.000 VNĐ200.000 VNĐ
Màn hình tương thích4.7 - 6.2 inch (Full screen 6.5 inch)Galaxy Note 9, Note 8, S8, S8+, S7, S7 edge, Note 5, S6 edge+, S6, S6 edge4.7 - 6 inch4 - 6 inch5 - 7 inch
Góc nhìn rộng 110º101º90-100º120º
Tiêu cựĐiều chỉnh đượcĐiều chỉnh được4 chiều4 chiềuCận thị 600º
Tai nghe---
Hệ điều hành tương thíchAndroid 4.4, iOS 8.0 trở lênAndroidAndroid, iOSAndroid, iOS, Windows Android, iOS
Khối lượng420g345g415g-260g
Link

Lời Kết

Nếu như trước đây những hình ảnh 3D siêu thực chỉ xuất hiện trên phim ảnh thì giờ đây với chiếc smartphone trên tay, bạn đã có thể đắm chìm vào thế giới ảo sinh động đầy chân thật. Mỗi sản phẩm sở hữu mỗi tính năng nổi bật riêng, mang đến những trải nghiệm khác nhau nhưng quan trọng nhất hãy lựa chọn loại có thấu kính chất lượng tốt, có khả năng tùy chỉnh và tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Ngoài ra, các mẫu kính thực tế ảo ngày càng cải thiện chất lượng với nhiều tùy chọn mức giá phù hợp với đa số người dùng. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  46.304 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  62.383 Lượng view
 • 9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.136 Lượng view
 • Top 10 Bếp Nướng Không Khói Để Nướng Thịt Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Lock&Lock, Comet, Namilux)
  Top 10 Bếp Nướng Không Khói Để Nướng Thịt Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Lock&Lock, Comet, Namilux)
  Bạn rất yêu thích thịt nướng nhưng mỗi lần đi ăn ngoài khiến bạn không an tâm? Hãy tìm công thức ướp thịt nướng ngon tại nhà và chỉ với một chiếc bếp nướng không khói, gia đình bạn có thể thoải mái thưởng thức các món nướng thơm ngon tại nhà mà không lo bị ám mùi. Trước sự phong phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại, từ bếp điện, bếp gas cho đến bếp hồng ngoại. Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào trong số các thương hiệu Sunhouse, Lock&Lock, Kangaroo...Trong bài viết này, mybest xin chia sẻ đến bạn các tiêu chí chọn mua bếp nướng không khói. Đồng thời hy vọng gợi ý top 10 bếp nướng không khói tốt nhất đã được mybest cân nhắc kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất, để cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những bữa tiệc nướng ngon tuyệt hảo!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  24.731 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  49.709 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  25.949 Lượng view
 • 10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay dùng trong phòng tắm (Tư vấn mua 2020)
  10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay dùng trong phòng tắm (Tư vấn mua 2020)
  Sau một ngày làm việc căng thẳng, sẽ thật thư giãn và thoải mái khi bạn được đắm mình trong bồn tắm nóng cùng những bản nhạc yêu thích du dương. Nhưng liệu tất cả những chiếc loa nghe nhạc đều phù hợp để sử dụng trong phòng tắm? Giữa rất nhiều hãng loa lớn như Bose, Tronsmart, Anker, JBL, Sony,… đâu sẽ là chiếc loa chống thấm nước phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và túi tiền của bạn?Bài viết này xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua loa bluetooth chống thấm nước thích hợp để dùng trong phòng tắm, dựa theo các tiêu chí như nhu cầu sử dụng loa, khả năng chống thấm nước của loa, âm lượng và chất lượng âm thanh, khả năng kết nối của loa. Top 10 những chiếc loa tốt nhất được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong phòng tắm được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.053 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề