• Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott) 1
 • Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott) 2
 • Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott) 3
 • Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott) 4
 • Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott) 5

Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott)

Sữa bột trẻ em hay sữa công thức là sản phẩm hỗ trợ các bà mẹ trong hành trình nuôi con. Là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu trước khi bé ăn dặm, các mẹ lại càng thận trọng hơn để tìm ra sản phẩm thích hợp cho con mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất uy tín như Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott,... với các dòng sản phẩm đa dạng. 


Quyết định sản phẩm nào cho con thật khó khăn vì có vô vàn loại sữa khác nhau với nhiều điều cần cân nhắc như: sữa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho bé hay không; sữa có dễ tan hay không; có dễ đóng cặn hay không; hương vị sữa có dễ uống đối với trẻ hay không v.v . Thấu hiểu tâm lý của mẹ, mybest xin giới thiệu những lưu ý khi chọn sữa bột trẻ em và top 10 sữa bột trẻ em tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé. 

 • Thông tin mới nhất: 22-10-2020
 • 385 Lượng view
Mục Lục

Sữa Bột Có Cần Thiết Không?

Sữa Bột Có Cần Thiết Không?

Ưu điểm của sữa bột trẻ em là có thể sử dụng để thay thế cho sữa mẹ. Nhờ đó, các ông bố cũng có thể tham gia chăm sóc con dễ dàng hơn. 


Ngoài ra, sữa bột trẻ em sẽ đảm bảo an toàn trong trường hợp bạn không thể cho con bú như khi gặp vấn đề về sức khỏe. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người sử dụng sữa bột kết hợp với sữa mẹ để nuôi con. 

Cách Chọn Sữa Bột Trẻ Em

Dưới đây là những điểm chính bạn nên lưu ý khi mua sữa bột cho trẻ.

Chọn Theo Tần Suất Sử Dụng

Ngoài sữa bột dạng lon thường thấy, còn có dạng gói và dạng viên nén cũng rất tiện lợi để mang ra ngoài. Cùng tham khảo các nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về các cách chọn nhé. 

Dùng Hằng Ngày Tại Nhà: Chọn Dạng Lon

Dùng Hằng Ngày Tại Nhà: Chọn Dạng Lon

Hãy chọn sữa dạng lon nếu bạn sử dụng thường xuyên, luôn cho trẻ uống sữa bột mỗi ngày. So với các loại khác, sữa bột dạng lon có giá thành thấp hơn, giúp tiết kiệm chi phí. 


Các thương hiệu còn sản xuất nhiều sản phẩm có kích cỡ khác nhau từ 400 gram đến 900 gram, bạn nên dựa vào tần suất sử dụng cho bé để chọn loại thích hợp. Ngoài ra, bạn chỉ nên sử dụng sữa bột trong vòng 1 tháng kể từ khi mở nắp. Vậy nên, sữa dạng lon sẽ không thích hợp với bé uống ít sữa bột hoặc không dùng sữa bột thường xuyên.


Sữa dạng lon có một số nhược điểm như: cần phải đếm số thìa sữa bột cho vào bình khi pha để tính lượng sữa tương ứng. Những lúc mệt mỏi như cho con bú vào đêm khuya, đôi khi mẹ sẽ quên mất không biết đã cho bao nhiêu thìa vào bình. So với sữa dạng viên nén hay dạng gói thì đây là một điểm khá bất tiện. Đồng thời, khi cần đi du lịch, đi xa, mang theo cả lon sữa sẽ rất lỉnh kỉnh, bạn có thể cho sẵn bột vào bình, khi cần chỉ việc thêm nước nóng là được.

Chỉ Thi Thoảng Mới Dùng: Chọn Dạng Viên Nén hoặc Dạng Gói

Chỉ Thi Thoảng Mới Dùng: Chọn Dạng Viên Nén hoặc Dạng Gói

Sữa dạng viên nén hoặc gói ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện dụng, lúc pha không cần cân đo hay đếm số thìa sữa như dạng lon. Các loại sữa này phù hợp khi bé thỉnh thoảng mới dùng sữa bột, chẳng hạn khi mẹ ốm không thể cho con bú hay khi đi ra ngoài, vì kích thước nhỏ nên sản phẩm dễ mang theo bên người. Bạn chỉ cần mang vừa đủ số lượng cần dùng vì vậy sẽ không gây nặng hay chiếm diện tích túi xách.

Tuy nhiên, sữa dạng viên sẽ có những nhược điểm như: thải ra nhiều rác; khó điều chỉnh liều lượng pha như sữa bột, nên đôi khi phải dùng tay bẻ viên sữa gây mất vệ sinh; đồng thời chi phí sẽ cao hơn nếu dùng thường xuyên, không phù hợp nếu cho bé sử dụng hằng ngày. Do đó, ba mẹ hãy linh hoạt trong việc sử dụng, chẳng hạn như ưu tiên dùng sữa mẹ, sữa lon/hộp khi ở nhà, và dùng viên sữa khi đi ra ngoài.


Do bài viết này chú trọng vào sản phẩm sữa bột, nên mybest sẽ giới thiệu một cách chi tiết về sản phẩm sữa dạng viên trong một bài viết khác trong tương lại nhé.

Kiểm Tra Sữa Có Dễ Pha Hay Không

Kiểm Tra Sữa Có Dễ Pha Hay Không

Ở thời kỳ sơ sinh, bạn cần cho bé bú thường xuyên, trung bình một ngày 7 lần, mỗi lần cách nhau 3 tiếng. Để giảm bớt gánh nặng cho mẹ khi chăm con, chúng ta nên chọn loại sữa dễ pha nhé. 


Hãy chú 2 điểm chính là:

- Lon sữa có dễ sử dụng hay không (nắp có dễ mở không, thìa có dễ lấy sữa không, v.v)

- Bột sữa có dễ hòa tan trong nước hay không.


Tuy nhiên cần lưu ý, tùy theo loại sữa mà khả năng hòa tan sẽ có nhiều khác biệt. Đối với trẻ sơ sinh, lực bú còn yếu nên hãy chọn loại sữa bột dễ tan. Đối với sữa bột khó tan, cần phải lắc cho đến khi tan hết, nhưng nếu lắc mạnh thì sữa sẽ nổi bọt và khó uống. 


Do đó, bạn nên tham khảo thông tin của nhà sản xuất và chia sẻ từ những người dùng trước để chọn lựa sản phẩm thích hợp.

Không Cần Quá Lo Lắng Về Thành Phần Dinh Dưỡng

Các thành phần dinh dưỡng trong sữa bột trẻ em đều có tiêu chuẩn cụ thể trước khi được sản xuất và bán ra thị trường tiêu thụ. Chính vì vậy, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm cho bé, miễn là sữa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 


Một số dòng sản phẩm sẽ có ghi "thành phần gần giống với sữa mẹ", nhưng nếu không có thì cũng không sao. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại sữa mà bé thích. Nếu mẹ muốn bổ sung thêm hệ dưỡng chất thì có thể thử nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác nhau cho bé. 

Lưu Ý Khi Sữa Quá Ngọt

Lưu Ý Khi Sữa Quá Ngọt

Nếu cho bé uống nhiều sữa ngọt, lượng đường trong máu tăng cao dễ dẫn đến nguy cơ tiểu đường trong tương lai. Hãy cẩn thận nếu bạn thường xuyên cho bé dùng sữa bột.


Tuy nhiên, bé sẽ thích vị ngọt hơn. Nếu chỉ thỉnh thoảng dùng thì cũng không phải là vấn đề lớn. Hãy xem thông số hàm lượng đường trong thành phần dinh dưỡng để so sánh và đánh giá nhé! 

Xác Định Hiệu Suất Chi Phí

Xác Định Hiệu Suất Chi Phí

Dựa vào nhu cầu sử dụng cho bé mà mẹ lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp. 


Sau đấy, tính giá trên mỗi gram và so sánh để chọn ra sản phẩm có hiệu suất chi phí tốt nhất. Chúng ta nên lựa chọn sản phẩm tốt trong hạn mức túi tiền của mẹ.


Đối với lon 900 gram, loại rẻ chỉ khoảng 320đ/ gram còn loại đắt lên tới 610đ/ gram, chênh lệch gần gấp đôi. Loại viên nén hay gói đương nhiên sẽ đắt hơn nhiều. 

Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Dưới đây là danh sách sữa bột trẻ em tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo và chọn cho bé sản phẩm thích hợp. 

10
Khối lượng900 gram
Đơn giá/ gram~ 638đ
9
Khối lượng400 gram
Đơn giá/ gram~ 715 đ
8
Khối lượng870 gram
Đơn giá/ gram ~ 562đ
7
Khối lượng850 gram
Đơn giá/ gram ~ 594đ
6
Khối lượng900 gram
Đơn giá/ gram~ 466đ
5
Khối lượng800 gram
Đơn giá/ gram~ 436đ
4
Khối lượng900 gram
Đơn giá/ gram ~ 555đ
3
Khối lượng800 gram
Đơn giá/ gram~ 615đ
2
Khối lượng900 gram
Đơn giá/ gram~ 349đ
1
Khối lượng900 gram
Đơn giá/ gram~ 576đ

Bảng So Sánh 10 Sữa Bột Trẻ Em

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Abbott Similac Newborn Eye-Q 1

Abbott

2
Vinamilk Dielac Alpha IQ Gold 1

Vinamilk

3
Meiji Meiji Smile 1

Meiji

4
Friso Frisolac Gold 1

Friso

5
Nestlé Nan Optipro 1

Nestlé

6
Vinamilk Optimum Gold 1

Vinamilk

7
Morinaga Hagukumi 1

Morinaga

8
Mead Johnson Enfamil A+ 1

Mead Johnson

9
Namyang Imperial Dream XO GT 1

Namyang

10
Nutricia Aptamil First Instant 1

Nutricia

Tên Sản Phẩm

Similac Newborn Eye-Q

Dielac Alpha IQ Gold

Meiji Smile

Frisolac Gold

Nan Optipro

Optimum Gold

Hagukumi

Enfamil A+

Imperial Dream XO GT

Aptamil First Instant

Đặc Điểm

Hoàn Thiện Hệ Miễn Dịch và Tiêu Hóa với Prebiotic 2'-LC HMO

Công Nghệ Lutein Thụy Sĩ Tăng Cường Đề Kháng, Hỗ Trợ Tiêu Hóa

Sữa Mát, Tiêu Hóa và Hấp Thu Tốt Nhờ Chất Xơ Hòa Tan FOS

Đạm Sữa Không Bị Biến Chất Khi Pha

Đạm Optipro Chất Lượng Cho Bé Phát Triển

Tăng Cường 20% DHA Phát Triển Trí Não

Cung Cấp Latoferin - Dưỡng Chất Đóng Vai Trò Kháng Thể Có Trong Sữa Mẹ

MFGM Pro và DHA & ARA Hoàn Thiện Não Bộ Và Hệ Miễn Dịch

Đạm Thủy Phân Dễ Hấp Thu, Giảm Tối Đa Dị Ứng Sữa

Hỗ Trợ Tiêu Hóa, Giảm Táo Bón

Giá519.000 VNĐ310.310 VNĐ492.000 VNĐ500.000 VNĐ349.000 VNĐ420.000 VNĐ505.000 VNĐ489.000 VNĐ286.000 VNĐ575.000 VNĐ
Khối lượng900 gram900 gram 800 gram900 gram800 gram900 gram850 gram870 gram400 gram900 gram
Đơn giá/ gram~ 576đ~ 349đ~ 615đ~ 555đ~ 436đ~ 466đ~ 594đ ~ 562đ~ 715 đ~ 638đ
Link

Những Mẹo Hữu Ích Khi Pha Sữa Cho Bé

Khi đã chọn được loại sữa như ý, hãy tham khảo các mẹo nhỏ khi pha sữa sau đây.

Tiện Lợi Khi Chọn Thìa Lớn Hơn

Tiện Lợi Khi Chọn Thìa Lớn Hơn

Thông thường, thìa đi kèm với sữa bột lon là thìa pha cho 20 ml mỗi cốc. Từ khoảng 2 tuần sau khi sinh, bé sẽ uống khoảng 100 ml sữa bột nên bạn phải xúc nhiều lần. Đôi lúc bạn sẽ quên không biết đã xúc bao nhiêu thìa. 


Trong trường hợp như vậy, sẽ rất tiện lợi nếu có một chiếc thìa có thể đong 100 ml mỗi lần. Loại thìa này không được sản xuất rộng rãi, nhưng bạn có thể mua trên các trang thương mại điện tử hoặc liên hệ với nhà sản xuất nhé. 

Dùng Nước Tinh Khiết Để Pha Sữa Cho Bé

Dùng Nước Tinh Khiết Để Pha Sữa Cho Bé

Để pha sữa, bạn phải dùng nước tiệt trùng bằng cách đun sôi trên 80 độ C. Sau đó phải làm nguội bằng cách ngâm trong nước đá hoặc nước mát, như vậy rất tốn thời gian. Nhiều mẹ chọn cách đun sôi nước rồi để nguội sẵn, sau khi pha sữa bằng nước nóng thì thêm nước này vào để làm nguội sữa.


Ngoài ra, để thuận tiện hơn nữa thì các mẹ có thể dùng nước tinh khiết để pha sữa. Ban đầu, mẹ hãy vẫn pha sữa bằng nước nóng như bình thường nhưng giảm lượng nước lại, sau đó thêm nước tinh khiết vào để sữa nhanh nguội hơn. Nước tinh khiết là nước đã tiệt trùng, hầu như không chứa khoáng chất nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa của bé. 

Lời Kết

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp mẹ có thể kết hợp với sữa bột để chăm sóc con tốt hơn. Hy vọng với những thông tin trên từ mybest, các mẹ có thể chọn ra được sản phẩm sữa thích hợp cho con mình nhất.  

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  33.085 Lượng view
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  32.153 Lượng view
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn được dầu gội trẻ em an toàn cho bé cũng như top 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng.  Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  14.655 Lượng view
 • Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu sản phẩm, cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.Do đó, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Thinkbaby, Babyganics, Neutrogena, Aveeno, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm phù hợp nhất!
  Em Bé - Trẻ Em
  12.639 Lượng view
 • Top 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  15.295 Lượng view
 • Top 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  8.309 Lượng view
 • Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama)
  Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama)
  Địu em bé là vật dụng cần thiết không chỉ khi đưa bé ra ngoài, mà còn giúp bạn đưa bé vào giấc ngủ tốt hơn. Và vì địu trẻ em cũng có rất nhiều loại khác nhau như: địu dạng võng, địu dạng ba lô, địu ngồi, địu sau lưng,... khiến không ít các bậc phụ huynh cảm thấy phân vân khi chọn địu phù hợp với con mình. Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu đến bạn các điểm cần lưu ý khi chọn địu cho trẻ phù hợp cùng với bảng xếp hạng top 10 địu em bé tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay từ các thương hiệu như Ergo Babym Aprica, Aimama v.v. Có rất nhiều sản phẩm sẽ được giới thiệu từ các thương hiệu nổi tiếng đến các sản phẩm đa chức năng, các sản phẩm nhẹ chuyên dụng giúp làm giảm gánh nặng lên người dùng. Nhân dịp này bạn hãy tìm cho con trẻ sản phẩm phù hợp nhất, một đồng minh đắc lực trong quá trình nuôi dạy trẻ!
  Em Bé - Trẻ Em
  278 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề