• Top 12 Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 12 Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 12 Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 12 Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 12 Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 (Tư vấn mua 2021) 5

Top 12 Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 (Tư vấn mua 2021)

Ngày 20/11, Ngày Nhà Giáo Việt Nam, là dịp để nhiều thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình đến thầy cô giáo. Những món quà như hoa, thiệp, sữa tắm, dầu gội đã trở nên khá quen thuộc, nhưng chắc hẳn bạn lại muốn dành một món quà đặc biệt hơn để nói lời cảm ơn đến thầy cô nhân ngày 20/11. 


Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn quà tặng cho ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 và đề xuất top 12 quà tặng ý nghĩa có thể mua được tại các trang thương mại điện tử. Hãy chọn những món quà ý nghĩa để thay lời cảm ơn của bạn đến thầy cô nhé!

 • Thông tin mới nhất: 05-10-2021
 • 1.017 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Quà Nhân Ngày 20-11

Đối với quà tặng cho thầy cô giáo, cần phải lưu ý một số điểm sau đây.

Ngân Sách Bao Nhiêu Cho Món Quà Là Phù Hợp?

Ngân Sách Bao Nhiêu Cho Món Quà Là Phù Hợp?

Tuy việc lựa chọn bao nhiêu tiền, mức giá bao nhiêu là đắt tiền còn dựa vào quan điểm cá nhân cũng như khả năng kinh tế của từng người. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nhận được món quà quá đắt tiền sẽ khiến thầy cô cảm thấy không thoải mái và sẽ tìm cách để trả lễ, điều này sẽ gây phiền phức cho thầy cô. 


Do đó nếu được, nên chọn giá trị món quà dưới 1 triệu với sinh viên, dưới 500 ngàn với học sinh cấp 3; dưới 300 ngàn cho học sinh cấp 2 trở xuống. Tuy nhiên, nếu cả tập thể lớp hùn tiền để tặng thầy cô có thể cân nhắc mức 1-2 triệu.

Chọn Quà Theo Độ Tuổi Của Thầy Cô

Chọn Quà Theo Độ Tuổi Của Thầy Cô

Ngoài giới tính thì độ tuổi của thầy cô giáo cũng là một yếu tố rất quan trọng, đặc biệt nếu thầy cô của bạn là đối tượng đã lớn tuổi. Ở độ tuổi này của thầy cô, có khả năng rất cao họ đã có đầy đủ những món đồ dùng cần thiết từ nhiều học sinh qua các năm học trước, nhiều món đồ trùng sẽ khá khó sử dụng cũng khó mang cho ai khác, chẳng hạn như máy trợ giảng.


 • Với thầy cô lớn tuổi, bạn nên chọn những món quà dù trùng cũng dễ xài, chẳng hạn bánh kẹo cao cấp, thực phẩm chức năng, khăn choàng, vải áo dài cao cấp v.v. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu sở thích ăn uống hoặc chọn những màu sắc trung tính, không lòe loẹt cho món quà.

 • Nếu giáo viên trẻ thì những món quà như nước hoa, mỹ phẩm, phụ kiện, v.v. với các màu sắc tươi sáng, năng động sẽ là lựa chọn phù hợp.

Nhiều thầy cô cũng có con em nhỏ, việc cân nhắc món quà để con của thầy cô cũng có thể dùng được cũng là một ý hay.

Tìm Hiểu Sở Thích Của Thầy Cô

Tìm Hiểu Sở Thích Của Thầy Cô

Nếu chọn được một món quà phù hợp với sở thích của thầy cô, chắc chắn sẽ khiến cho thầy cô vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc vì cảm nhận được sự quan tâm của học trò đối với mình.


Có rất nhiều cách để có thể biết được sở thích của thầy cô, có thể hỏi những anh chị khóa trước, những người đồng nghiệp của thầy cô, hoặc tự mình quan sát, tìm hiểu thông qua quá trình tiếp xúc mỗi ngày. Chỉ cần để ý một chút và nhận ra được một sở thích về một lĩnh vực nhất định nào đó bạn sẽ dễ đưa ra quyết định, chẳng hạn tặng bộ ấm trà cho thấy giáo thích uống trà, tặng vải áo dài có màu cô yêu thích.

Món Quà Dễ Dùng Trong Cuộc Sống, Giảng Dạy

Nếu muốn thầy cô sử dụng món quà mà bạn tặng thì một món quà thiết thực, có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày và cuộc sống giảng dạy sẽ là lựa chọn lý tưởng. Những món phụ kiện như đồng hồ, ví tiền, túi xách cũng là một lựa chọn khá phổ biến, dễ dùng.


Ngoài ra còn những những món đồ giúp thầy cô giảng dạy tiện lợi hơn như sổ tay, bút viết; máy trợ giảng, bút lazer dùng khi thuyết trình cũng là lựa chọn hay. Nếu muốn tăng sự đặc biệt, bạn có thể tặng những món quà như dụng cụ mát xa, máy xông tinh dầu để giúp thầy cô thư giãn sau giờ giảng dạy.

Những Món Đi Kèm Cùng Món Quà

Ngoài món quà chính, để dễ dàng bày tỏ tấm lòng của mình đến thầy cô, hãy cân nhắc những món đi kèm sau đây.

Thiệp/ Thư Viết Tay: Dễ Dàng Truyền Đạt Điều Muốn Nói

Thiệp/ Thư Viết Tay: Dễ Dàng Truyền Đạt Điều Muốn Nói

Thiệp hay thư có lẽ là thứ hữu hiệu nhất để truyền đạt điều bạn muốn nói đến đối phương, đặc biệt là trong thời đại công nghệ ngày nay, việc tự tay viết một thông điệp để gửi đến đối phương là một điều đáng quý.


Ngoài việc bày tỏ lòng biết ơn, trong tấm thiệp bạn còn có thể ghi rõ lý do bạn lại chọn món quà này dành cho người được tặng, hoặc lý do tại sao bạn nghĩ món quà này lại hợp với thầy, cô. Chẳng hạn đối với món quà chăm sóc sức khỏe, bạn có thể khéo léo nhắc thầy cô đừng làm việc quá sức, chắc chắn điều này sẽ khiến thầy cô vừa vui vừa cảm động đấy.

Hoa: Gửi Đi Thông Điệp Qua Ý Nghĩa Của Loài Hoa

Hoa: Gửi Đi Thông Điệp Qua Ý Nghĩa Của Loài Hoa

Khi tặng hoa nên lưu ý tìm hiểu kỹ ý nghĩa của loài hoa để tránh gây thất lễ với thầy cô. Một số loài hoa không nên tặng như hoa vạn thọ (hoa cúng), tulip vàng (vô vọng), v.v. Đồng thời, cũng nên cân nhắc trước khi tặng vì có một số người bị dị ứng phấn hoa, bạn có thể khiến thầy cô hắt hơi cả ngày đấy.


Ngoài những loài hoa tươi thông thường, gần đây những loài hoa khô trang trí để được lâu hay những loại "hoa" độc đáo như hoa gấu bông cũng được nhiều người ưa chuộng.

Top 12 Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 12 món quà mà bạn có thể cân nhắc vào ngày 20.11 lần này.

1
Đối tượngMọi đối tượng
2
Đối tượngMọi đối tượng
3
Đối tượngMọi đối tượng
4
Đối tượngCô giáo
5
Đối tượngThầy giáo
6
Đối tượngMọi đối tượng
7
Đối tượngMọi đối tượng
8
Đối tượngMọi đối tượng
9
Đối tượngMọi đối tượng
10
Đối tượngCô giáo
11
Đối tượngThầy giáo
12
Đối tượngThầy giáo

Bảng So Sánh 12 Quà Tặng Thầy Cô Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
TAKSTAR Máy Trợ Giảng 1

TAKSTAR

2
Hapaku Túi Chườm Mắt Thảo Dược 1

Hapaku

3
Calvin Klein Nước Hoa CK One Unisex 1

Calvin Klein

4
Thái Tuấn Vải Áo Dài Lụa Co Giãn 1

Thái Tuấn

5
Panasonic Máy Cạo Râu 1

Panasonic

6
Lock&Lock Bình Giữ Nhiệt Feather Light 1

Lock&Lock

7
OEM Bộ Ấm Trà Thủy Tinh 1

OEM

8
OEM Bút Gỗ Khắc Tên 1

OEM

9
Guylian Socola Bỉ Cao Cấp 1

Guylian

10
Sanchalia Ví Dài Cầm Tay 1

Sanchalia

11
Adamzone Bộ Quà Combo 3 Món 1

Adamzone

12
Kaerdaifu Bộ 10 Đôi Vớ Nam Sợi Tre Cao Cấp 1

Kaerdaifu

Tên Sản Phẩm

Máy Trợ Giảng

Túi Chườm Mắt Thảo Dược

Nước Hoa CK One Unisex

Vải Áo Dài Lụa Co Giãn

Máy Cạo Râu

Bình Giữ Nhiệt Feather Light

Bộ Ấm Trà Thủy Tinh

Bút Gỗ Khắc Tên

Socola Bỉ Cao Cấp

Ví Dài Cầm Tay

Bộ Quà Combo 3 Món

Bộ 10 Đôi Vớ Nam Sợi Tre Cao Cấp

Đặc Điểm

Hỗ Trợ Nói To Hơn Mà Không Cần Gắng Sức

Cho Thầy Cô Giờ Phút Thư Giãn Sau Nhiều Giờ Giảng Dạy

Dễ Tặng Cho Cả Thầy Giáo Hoặc Cô Giáo

Chất Lượng Từ Thương Hiệu Thái Tuấn, Nhiều Màu Phong Phú

Món Đồ Dùng Hằng Ngày, Cạo Râu Sạch Và Êm

Gọn Nhẹ Dễ Mang Theo Dùng Mỗi Ngày, Thiết Kế Thanh Lịch

Bộ Ấm Chén Trong Suốt Độc Đáo Và Ấn Tượng

Món Quà Đặc Biệt Mang Đậm Tính Cá Nhân

Socola Cao Cấp Để Thầy Cô Chia Sẻ Cùng Gia Đình

Nhiều Ngăn Tiện Lợi, Đa Dạng Màu Sắc Để Lựa Chọn

Combo 3 Món Trong Hộp Quà Nhỏ Nhắn, Lịch Sự

Sợi Tre Kháng Khuẩn, Thích Hợp Cho Thầy Hay Mang Giày Da

Giá từ510.000 VNĐ198.000 VNĐ590.000 VNĐ777.000 VNĐ200.000 VNĐ150.000 VNĐ240.000 VNĐ154.000 VNĐ225.000 VNĐ225.000 VNĐ143.000 VNĐ88.000 VNĐ
Đối tượngMọi đối tượngMọi đối tượngMọi đối tượngCô giáoThầy giáoMọi đối tượngMọi đối tượngMọi đối tượngMọi đối tượngCô giáoThầy giáoThầy giáo
Link

Những Lưu Ý Khi Tặng Quà Cho Thầy Cô

Khi tặng quà cho thầy cô, hãy lưu ý những điểm sau để tránh gây thất lễ với thầy cô nhé.

Không Nên Tặng Những Món Quà Dễ Gây Bối Rối

Tuy đã lựa chọn kỹ lưỡng, nhưng cũng có những trường hợp quà tặng khiến người được tặng bới rối khi nhận.

Món Quà Không Gây Khó Khăn Cho Thầy Cô Khi Sử Dụng

Món Quà Không Gây Khó Khăn Cho Thầy Cô Khi Sử Dụng

Những món quà quá nổi bật, chẳng hạn như đóa hoa thật to hoặc thú nhồi bông size lớn sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn khi mang món quà về nhà. Đặc biệt là các cô giáo sẽ vất vả hơn khi phải mang nhiều đồ như vậy trong buổi lễ, rất bất tiện.


Bên cạnh đó, gần đây có nhiều món quà ngoại nhập nhưng không có hướng dẫn bằng tiếng Việt. Nếu đó là một món đồ quen thuộc thì sẽ không có vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu như đó là một loại máy móc hay món đồ cần phải thực hiện nhiều thao tác trước khi sử dụng, hãy chọn những sản phẩm có hướng dẫn sử dụng dễ hiểu. Nếu sản phẩm không kèm theo hướng dẫn, bạn có thể tự mình viết ra và đính kèm vào món quà nhé.

Không Nên Tặng Tiền, Coupon, Thẻ Quà Tặng

Không Nên Tặng Tiền, Coupon, Thẻ Quà Tặng

Tiền hay những món như coupon, thẻ quà v.v. không phải là một món nên tặng cho thầy cô. Rất nhiều người, đặc biệt là phụ huynh học sinh, có ý muốn tặng hiện kim cho giáo viên với mong muốn thầy cô sẽ chiếu cố cho con cháu của họ. Thậm chí khi một số giáo viên từ chối nhận, họ sẽ tìm cách khác như kẹp vào bó hoa, nhét vào hộp quà v.v. 


Điều này thật sự không nên vì sẽ cực kỳ gây bối rối cho thầy cô khi phải tìm cách để trả lại bằng cách này hoặc cách khác. Hơn nữa, việc nhận tiền hoặc những vật phẩm tương đương như tiền từ phụ huynh, học sinh sẽ khiến cho giáo viên gặp rắc rối trong nhiều trường hợp. Do đó, hãy chọn một món quà và tặng bằng tình cảm chân thành sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hiểu Ý Nghĩa Của Món Quà Và Hiểu Người Được Tặng

Hiểu Ý Nghĩa Của Món Quà Và Hiểu Người Được Tặng

Có rất nhiều món quà sẽ mang đến ý nghĩa không hay khi tặng, chẳng hạn như gương (mang ý nghĩa gắn liền với tà khí, âm hồn), hoa cúc trắng (hoa tang) v.v. Tuy không phải ai cũng tin vào những điều đó, nhưng để hạn chế rủi ro, tốt nhât không nên chọn mua và tặng cho thầy cô.


Đồng thời, một điều khá quan trọng chính là hãy hiểu đối phương về nhiều mặt. Chẳng hạn như nếu thầy cô là người dị ứng với mùi nước hoa nhưng bạn lại chọn mua nước hoa để tặng. Do đó, chỉ tặng những món quà mang tính cá nhân/sở thích khi thực sự hiểu người được tặng.


Tuy hầu hết các thầy cô sẽ không để bụng nếu bạn tặng món đồ không đúng sở thích, nhưng nếu thực sự muốn làm cho người nhận vui và hạnh phúc khi nhận quà, hãy dành chút thời gian tìm hiểu nhé.

Quan Trọng Nhất Chính Là Tấm Lòng

Quan Trọng Nhất Chính Là Tấm Lòng

Người Việt Nam thường nói, "của cho không bằng cách cho" và "những gì xuất phá từ trái tim sẽ đi đến trái tim", do đó, không quan trọng món quà bạn tặng có là gì, điều quan trọng nhất chính là tình cảm của bạn chứa trong món quà. Món quà bạn chọn không cần quá đắt tiền, đôi khi cũng chẳng cần phải là quà, chỉ cần là một lá thư chứa trọn tình cảm, hoặc bức chân dung mà bạn đã dành cả tâm huyết để vẽ nên, chắc chắn sẽ khiến người nhận trở nên rất hạnh phúc. 

Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 25 Món Quà Tặng Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 25 Món Quà Tặng Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ngày của cha chính là dịp để bạn gửi lời cảm ơn của mình đến người cha yêu thương. Khi chọn quà cho cha, bạn nên chọn dựa trên sở thích của cha, hay những món quà từ những dòng sản phẩm phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn các món quà như cà vạt, rượu, phụ kiện trang phục hay hoa tươi và bạn đang phân vân không biết ngày của cha nên tặng quà gì là tốt nhất?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn một món quà ý nghĩa nhân ngày của cha và đề xuất top 25 món quà để bạn có thể cân nhắc dễ dàng hơn.Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây để tìm được một món quà tặng vừa thiết thực vừa ý nghĩa nhé.
  Quà Tặng
  8.320 Lượng view
 • Top 10 Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đối với những cặp đôi đang yêu, Giáng Sinh được xem là một sự kiện lớn trong năm. Vì vậy, việc chuẩn bị quà Noel cũng trở nên quan trọng không kém. Để chọn được món quà Giáng Sinh phù hợp cho bạn trai, điều này còn tùy thuộc bạn trai của bạn là sinh viên hay người đã đi làm, anh ấy có đang theo đuổi một sở thích đặc biệt nào không, hay anh ấy có thích những món quà tự tay làm hay không…Vì vậy, hẳn sẽ có nhiều bạn gái cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn quà gì để tặng người yêu. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn nữ cách chọn quà noel cho người yêu và top 10món quà dành tặng bạn trai được ưa chuộng trong dịp Noel, từ đồng hồ đeo tay, mặt hàng thời trang đến một số món quà tự làm ý nghĩa. Các bạn hãy cùng tham khảo, lựa chọn một món quà ý nghĩa và đón Giáng Sinh ấm áp bên chàng nhé!
  Quà Tặng
  10.059 Lượng view
 • Top 13 Món Quà Noel Tặng Bạn Gái ý nghĩa nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Món Quà Noel Tặng Bạn Gái ý nghĩa nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tặng quà gì cho bạn gái dịp Giáng Sinh này đây, bạn đã có ý tưởng cho món quà Noel năm nay chưa? Tháng 12 cũng là lúc đường phố ngập tràn ánh đèn trang trí và các bài hát Giáng Sinh được phát ở mọi nơi. Với các bạn nam, hẳn có nhiều bạn vừa hân hoan chuẩn bị mùa lễ hội nhưng cũng vừa băn khoăn, đắn đo không biết nên tặng quà cho bạn gái như thế nào. Ngoài những món quà điển hình như trang sức phụ kiện (nhẫn, vòng cổ, v.v.) hay găng tay, khăn quàng cổ thì còn rất nhiều lựa chọn khác, khiến cho người tặng càng bối rối hơn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn quà tặng Noel đầy ý nghĩa cho bạn gái và những quà tặng được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy nghĩ về nụ cười rạng rỡ của cô ấy và chọn một món quà khiến cô ấy phải thốt lên “Ôi!!” một cách vui mừng, hạnh phúc nhé!
  Quà Tặng
  5.093 Lượng view
 • Top 15 Món Quà Noel Cho Bé ý nghĩa nhất hiện nay (Quà Tặng Bé Trai Và Bé Gái)
  Top 15 Món Quà Noel Cho Bé ý nghĩa nhất hiện nay (Quà Tặng Bé Trai Và Bé Gái)
  Đối với trẻ con, Giáng Sinh - Noel là một dịp vô cùng đặc biệt trong năm. Một trong những niềm vui mà bé háo hức mong đợi đó là được nhận quà Noel. Ngược lại thì các ông bố, bà mẹ lại đang đắn đo suy nghĩ lựa chọn quà tặng cho bé sao cho món quà không chỉ phù hợp với sở thích và độ tuổi của bé, mà còn cần phải cân nhắc chi phí hợp lý.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cách chọn quà noel cho bé để giúp các bạn trở thành một “Ông/ Bà già Noel” tốt bụng và dễ thương. Bên cạnh đó, các bạn hãy cùng tham khảo bảng xếp hạng top 15 những món quà giáng sinh được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee để dành tặng trẻ trong dịp Giáng Sinh này.
  Quà Tặng
  17.366 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Nữ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Nữ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Vào dịp sinh nhật của một người bạn nữ, bạn có bao giờ bị lúng túng vì không biết nên tặng món quà gì không? Chắc hẳn chúng ta luôn muốn nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc rạng rỡ của cô bạn khi nhận quà, nhưng đồng thời lại lo lắng, liệu cô ấy có đánh giá gu lựa chọn của mình thông qua món quà hay không.Với những mối quan hệ khác nhau như bạn bè thân thiết, đồng nghiệp, thì các loại quà tặng cũng khá phong phú. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng top 10 món quà dành tặng sinh nhật bạn nữ ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó là cách chọn quà tặng sinh nhật cho phái đẹp thật phù hợp và có ý nghĩa.
  Quà Tặng
  15.745 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Sinh Nhật Tặng Bà ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Sinh Nhật Tặng Bà ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mỗi dịp sinh nhật bà hằng năm, chắc hẳn nhiều người vẫn thường băn khoăn câu hỏi “Năm nay nên tặng gì cho bà đây…?” Vì khoảng cách thế hệ có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Đương nhiên, những món quà như quần áo, hoa, quà bánh là những món nhiều người ưa chọn, nhưng ngoài ra vẫn còn rất nhiều món quà khác khiến bạn phân tâm.Vậy đâu mới là món quà mừng sinh nhật bà phù hợp nhất, một món quà mang tâm ý của bạn và thực sự “đúng ý” của bà? Để mang tới cho người bà thân yêu niềm vui trọn vẹn trong dịp sinh nhật, hãy cùng mybest chọn ra món quà truyền tải được tình cảm ấy thông qua cách lựa chọn quà cho bà và top 10 gợi ý món quà tặng bà nhé.
  Quà Tặng
  3.994 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Em Bé Sơ Sinh và Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quà Tặng Em Bé Sơ Sinh và Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Chọn quà tặng mừng em bé chào đời là một trong những món quà làm nhiều người khá bối rối, đặc biệt đối với ai chưa trải nghiệm việc sinh con. Bạn sẽ không biết đâu là món quà phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, giá thành, mẫu quà tặng cho bé trai hay bé gái, chất lượng sản phẩm,…Quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn hoang mang.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những món quà dành cho em bé sơ sinh được nhiều người chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, mybest sẽ liệt kê những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, một vài nguyên tắc khi tặng quà cũng được đề cập ở phần cuối của bài viết, mời bạn đọc tham khảo! 
  Quà Tặng
  14.700 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Mừng Tân Gia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quà Tặng Mừng Tân Gia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tân gia là dịp khởi đầu quan trọng có ý nghĩa đặc biệt đối với một người. Tùy vào hoàn cảnh khác nhau như quà tặng cho nam hay nữ, tặng sếp hay bạn bè đồng nghiệp, quà tặng người yêu hay người thân... lại có những lựa chọn quà tặng khác nhau. Điều này chắc hẳn đã gây nhiều khó khăn cho bạn khi muốn chọn quà mừng tân gia.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra món quà tặng tân gia phù hợp nhất dựa trên nhiều tiêu chí chọn mua cùng bảng xếp hạng gợi ý top 10 quà tặng ý nghĩa đang chờ đón bạn ở nửa sau bài viết. Hãy để mybest giúp bạn chọn ra món quà ưng ý, trao gửi tâm ý đến gia chủ một cách hoàn hảo nhất trong dịp đặc biệt này!
  Quà Tặng
  832 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời tốt nhất hiện nay (Đồ Chơi, Ehon, Quần Áo)
  Top 10 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời tốt nhất hiện nay (Đồ Chơi, Ehon, Quần Áo)
  Quà tặng mừng sinh hay quà thôi nôi là món quà chứa đựng tấm lòng của người tặng, chúc mừng cho sự ra đời của em bé. Đối với các bé trai năng động, những món quà như đồ chơi mà khi bé lớn hơn vẫn có thể chơi được hay quà tặng quần áo thời trang của các hãng như La Pomme, BAA Baby rất được ưa chuộng. Tuy vậy, giữa rất nhiều lựa chọn quà tặng như: đồ chơi, sách ehon, quần áo... chắc hẳn nhiều bạn sẽ băn khoăn không biết chọn quà gì để cả bé và mẹ bé đều vui phải không nào? Vì vậy, ở bài viết này mybest sẽ giới thiệu tới bạn quà tặng mừng sinh dành cho bé trai, với những gợi ý tiêu chí chọn mua thiết thực. Thêm vào đó, top 10 quà tặng mừng bé trai được yêu thích từ các trang thương mại điện tử cũng sẽ được tổng hợp thành bảng xếp hạng trong nửa sau bài viết. Hãy cùng mybest gửi đi thông điệp chúc mừng cùng những món quà dễ thương này nhé!
  Quà Tặng
  617 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Sếp Ý Nghĩa Nhân Dịp Sinh Nhật (Quà Tặng Sếp Nam và Quà Tặng Sếp Nữ)
  Top 10 Quà Tặng Sếp Ý Nghĩa Nhân Dịp Sinh Nhật (Quà Tặng Sếp Nam và Quà Tặng Sếp Nữ)
  Sinh nhật sếp là dịp mà bạn có thể bày tỏ sự tôn trọng và quý mến sếp bằng những món quà ý nghĩa. Có nhiều loại quà tặng khác nhau cho bạn lựa chọn, từ các món quà tặng phổ biến như bánh kẹo cao cấp, rượu; quà tặng thiết yếu như đồ dùng gia đình, thiết bị chăm sóc cá nhân hay đồ dùng cho doanh nhân như văn phòng phẩm cao cấp, v.v. Lựa chọn quà tặng sẽ khác nhau tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi của sếp. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy phân vân không biết đâu mới là món quà phù hợp nhất.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết quà tặng sinh nhật sếp với những gợi ý thiết thực về tiêu chí chọn quà và bảng xếp hạng quà tặng được ưa chuộng cho cả sếp nam và sếp nữ. Cùng tham khảo và chọn ra món quà ưng ý, mang niềm vui bất ngờ đến cho sếp của bạn nhé.
  Quà Tặng
  283 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 15 Món Quà Noel Cho Bé ý nghĩa nhất hiện nay (Quà Tặng Bé Trai Và Bé Gái)
  Top 15 Món Quà Noel Cho Bé ý nghĩa nhất hiện nay (Quà Tặng Bé Trai Và Bé Gái)
  Đối với trẻ con, Giáng Sinh - Noel là một dịp vô cùng đặc biệt trong năm. Một trong những niềm vui mà bé háo hức mong đợi đó là được nhận quà Noel. Ngược lại thì các ông bố, bà mẹ lại đang đắn đo suy nghĩ lựa chọn quà tặng cho bé sao cho món quà không chỉ phù hợp với sở thích và độ tuổi của bé, mà còn cần phải cân nhắc chi phí hợp lý.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cách chọn quà noel cho bé để giúp các bạn trở thành một “Ông/ Bà già Noel” tốt bụng và dễ thương. Bên cạnh đó, các bạn hãy cùng tham khảo bảng xếp hạng top 15 những món quà giáng sinh được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee để dành tặng trẻ trong dịp Giáng Sinh này.
  Quà Tặng
  17.364 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chính vì mang ý nghĩa trọng đại như thế, nhiều người cảm thấy rất bối rối vì không biết tặng gì cho ngày cưới và không biết cách tặng quà cưới sao cho trang trọng, hợp lý.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn quà cưới và top 10 món quà cưới ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé.
  Quà Tặng
  48.452 Lượng view
 • Top 13 Món Quà Noel Tặng Bạn Gái ý nghĩa nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Món Quà Noel Tặng Bạn Gái ý nghĩa nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tặng quà gì cho bạn gái dịp Giáng Sinh này đây, bạn đã có ý tưởng cho món quà Noel năm nay chưa? Tháng 12 cũng là lúc đường phố ngập tràn ánh đèn trang trí và các bài hát Giáng Sinh được phát ở mọi nơi. Với các bạn nam, hẳn có nhiều bạn vừa hân hoan chuẩn bị mùa lễ hội nhưng cũng vừa băn khoăn, đắn đo không biết nên tặng quà cho bạn gái như thế nào. Ngoài những món quà điển hình như trang sức phụ kiện (nhẫn, vòng cổ, v.v.) hay găng tay, khăn quàng cổ thì còn rất nhiều lựa chọn khác, khiến cho người tặng càng bối rối hơn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn quà tặng Noel đầy ý nghĩa cho bạn gái và những quà tặng được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy nghĩ về nụ cười rạng rỡ của cô ấy và chọn một món quà khiến cô ấy phải thốt lên “Ôi!!” một cách vui mừng, hạnh phúc nhé!
  Quà Tặng
  5.091 Lượng view
 • Top 10 Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đối với những cặp đôi đang yêu, Giáng Sinh được xem là một sự kiện lớn trong năm. Vì vậy, việc chuẩn bị quà Noel cũng trở nên quan trọng không kém. Để chọn được món quà Giáng Sinh phù hợp cho bạn trai, điều này còn tùy thuộc bạn trai của bạn là sinh viên hay người đã đi làm, anh ấy có đang theo đuổi một sở thích đặc biệt nào không, hay anh ấy có thích những món quà tự tay làm hay không…Vì vậy, hẳn sẽ có nhiều bạn gái cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn quà gì để tặng người yêu. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn nữ cách chọn quà noel cho người yêu và top 10món quà dành tặng bạn trai được ưa chuộng trong dịp Noel, từ đồng hồ đeo tay, mặt hàng thời trang đến một số món quà tự làm ý nghĩa. Các bạn hãy cùng tham khảo, lựa chọn một món quà ý nghĩa và đón Giáng Sinh ấm áp bên chàng nhé!
  Quà Tặng
  10.057 Lượng view
 • Top 10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Cho Bé Trai Và Bé Gái)
  Top 10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Cho Bé Trai Và Bé Gái)
  Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … khiến bạn đang phân vân không biết nên tặng món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé?Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu chi tiết tới bạn cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, bảng xếp hạng những món quà sinh nhật cho bé được ưa chuộng cũng xuất hiện ở phần cuối bài viết. Hãy tham khảo đến cuối bài để chọn món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé!
  Quà Tặng
  45.587 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Em Bé Sơ Sinh và Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quà Tặng Em Bé Sơ Sinh và Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Chọn quà tặng mừng em bé chào đời là một trong những món quà làm nhiều người khá bối rối, đặc biệt đối với ai chưa trải nghiệm việc sinh con. Bạn sẽ không biết đâu là món quà phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, giá thành, mẫu quà tặng cho bé trai hay bé gái, chất lượng sản phẩm,…Quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn hoang mang.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những món quà dành cho em bé sơ sinh được nhiều người chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, mybest sẽ liệt kê những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, một vài nguyên tắc khi tặng quà cũng được đề cập ở phần cuối của bài viết, mời bạn đọc tham khảo! 
  Quà Tặng
  14.700 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Tặng Mẹ Ý Nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Tặng Mẹ Ý Nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ngày của mẹ, quốc tế phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam v.v. Có rất nhiều dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình dành riêng cho người mẹ thân yêu. Ngoài món quà phổ biến là hoa, bạn còn có rất nhiều lựa chọn như bánh kẹo, đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm v.v. Trong vô số những lựa chọn như vậy không ít bạn sẽ băn khoăn không biết nên mua quà gì tặng mẹ Hiểu được những băn khoăn ấy, mybest sẽ giúp bạn một tay trong việc chọn quà cho mẹ thông qua bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng những sản phẩm đáng chú ý hiện nay. Nếu đang phân vân nên tặng gì cho mẹ, hay đang tìm kiếm món quà thiết thực, ý nghĩa, hãy tham khảo nhé!
  Quà Tặng
  665 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề