• Top 12 Món Quà Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô Giáo Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 12 Món Quà Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô Giáo Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 12 Món Quà Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô Giáo Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 12 Món Quà Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô Giáo Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 12 Món Quà Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô Giáo Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 (Tư vấn mua 2021) 5

Top 12 Món Quà Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô Giáo Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 (Tư vấn mua 2021)

Mỗi năm vào ngày 20 tháng 11, Ngày Nhà Giáo Việt Nam, có rất nhiều người học trò dù còn đang học tại trường hay là những người đã tốt nghiệp và đi làm, quay về trường cũ để bày tỏ lòng biết ơn của mình đến thầy cô giáo, những người đã nâng niu và dạy dỗ mình trở thành con người của ngày hôm nay. Những món quà như hoa, thiệp, sữa tắm, dầu gội đã trở nên khá quen thuộc, nhưng bạn lại muốn dành một món quà đặc biệt hơn để nói lời cảm ơn đến thầy cô. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm khác nhau, vì vậy rất khó để chọn một món quà ưng ý đúng không nào?


Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn quà tặng cho ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 và đề xuất top 12 quà tặng ý nghĩa có thể mua được tại các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki, Sendo v.v. Hãy chuẩn bị sớm và khéo léo để mang đến niềm vui cho thầy cô trong dịp ý nghĩa này nhé.

 • Thông tin mới nhất: 05-01-2021
 • 507 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Quà Nhân Ngày 20-11

Đối với quà tặng cho thầy cô giáo, cần phải lưu ý một số điểm sau đây.

Chọn Quà Theo Đối Tượng và Độ Tuổi

Chọn Quà Theo Đối Tượng và Độ Tuổi

Đây chắc chắn là điều đầu tiên bạn cần cân nhắc đến khi chọn quà nhân ngày 20-11. Dĩ nhiên sẽ có những món quà có thể dùng để tặng cho cả thầy và cô, tuy nhiên cũng có những món quà được thiết kế riêng biệt, hướng đến đối tượng cụ thể, do đó nếu cân nhắc đối tượng tặng quà có thể sẽ giúp bạn dễ định hướng hơn trong việc lựa chọn.


Bên cạnh đó, độ tuổi cũng là một yếu tố rất quan trọng cần cân nhắc đến, đặc biệt nếu thầy cô của bạn là đối tượng đã lớn tuổi. Ở độ tuổi này của thầy cô, có khả năng rất cao họ đã có đầy đủ những món đồ dùng cần thiết từ nhiều học sinh qua các năm học trước. Nếu tìm hiểu không kỹ trước khi tặng, có thể những món quà trùng lặp sẽ khiến thầy cô khó sử dụng.

Tìm Hiểu Sở Thích Của Thầy Cô

Tìm Hiểu Sở Thích Của Thầy Cô

Nếu chọn được một món quà phù hợp với sở thích của thầy cô, chắc chắn sẽ khiến cho thầy cô vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc vì cảm nhận được sự quan tâm của học trò đối với mình, đồng thời, bạn cũng sẽ truyền tải được sự "trân trọng" dành cho đối tượng nhận quà. 


Có rất nhiều cách để có thể biết được sở thích của thầy cô, có thể hỏi những anh chị khóa trước, những người đồng nghiệp của thầy cô, hoặc tự mình quan sát, tìm hiểu thông qua quá trình tiếp xúc mỗi ngày. Chỉ cần để ý một chút và nhận ra được một sở thích về một lĩnh vực nhất định nào đó như thời trang, ẩm thực, mỹ phẩm, thể thao, du lịch v.v. sẽ giúp bạn chọn quà dễ dàng hơn.

Chọn Theo Loại Quà

Ngoài những yếu tố cần cân nhắc như trên, bạn cũng có thể chọn một trong số những món quà theo các loại sau đây.

Có Thể Sử Dụng Trong Cuộc Sống Hằng Ngày, Giảng Dạy

Nếu muốn thầy cô sử dụng món quà mà bạn tặng thì một món quà thiết thực, có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày và cuộc sống giảng dạy sẽ là lựa chọn lý tưởng. Những món đồphụ kiện như đồng hồ, ví tiền, túi xách cũng là một lựa chọn khá phổ biến và có khả năng cao là sẽ được thầy cô sử dụng hằng ngày.


Có thể kể đến như những món đồ giúp thầy cô giảng dạy tiện lợi hơn như sổ tay, bút viết; hay những món đồ máy trợ giảng, bút lazer dùng khi thuyết trình. Tuy nhiên cần lưu ý, đối với những công cụ giảng dạy, cũng có khả năng thầy cô đã sở hữu món đồ đó rồi, nên hãy tìm hiểu trước khi tặng nhé.


Nếu muốn tăng sự đặc biệt của món quà, có thể cân nhắc những món đồ dùng thường ngày nhưng lại hỗ trợ cuộc sống của một giáo viên, như dụng cụ mát xa để giúp thầy cô thư giãn sau giờ giảng dạy, loại bỏ đau mỏi khi phải đứng liên tục; hay giày cao gót mút mềm cho cô giáo thoải mái đứng lớp mà không bị đau chân.

Món Quà Độc Đáo Gây Ấn Tượng

Món Quà Độc Đáo Gây Ấn Tượng

Ngoài những món quà phổ biến có thể mua được, nếu muốn gây bất ngờ hay muốn tạo một món quà đặc biêt, độc đáo, bạn có thể chọn những món quà cho phép in ảnh hoặc tên như cốc in tên, áo in tên, viết khắc tên v.v. Những món quà với tên của người được tặng sẽ khiến cho người ấy có cảm giác rất đặc biệt, đồng thời có thể sẽ trân trọng món quà của bạn hơn.


Ngoài ra, để khiến thầy cô vui hơn, cảm động hơn trong ngày ý nghĩa này, bạn và cả lớp có thể cùng nhau làm những món quà handmade hay những món quà mang tính chất kỷ niệm của cả lớp dành tặng đến thầy cô như album ảnh, lưu bút chứa những dòng cảm nghĩ của các bạn gửi đến thầy cô. Chắc chắn tuy rằng món quà không quá đắt tiền nhưng sẽ mang lại nhiều niềm vui cho thầy cô giáo đấy.

Món Quà Mà Có Thể Thầy Cô Sẽ Không Tự Mua

Trái với những món quà tặng mà thầy cô có thể sẽ thường xuyên sử dụng, hãy thử nghĩ đến những món quà mà bản thân bạn hay thầy cô thường sẽ không tự mua. Điều này vừa có thể khiến thầy cô bất ngờ, vừa trân trọng món quà được nhận, đồng thời cũng khó trùng lặp với những món quà khác mà thầy cô nhận được từ nhiều bạn học sinh khác. 


Những món quà đó có thể là một loại bánh kẹo, một loại trà đặc sản, v.v. Với những món quà như thế thầy cô có thể chia sẻ với những thành viên khác trong gia đình mình, cùng trải qua những giờ phút vui vẻ, thoải mái sau nhiều giờ dạy học.

Những Món Đi Kèm Cùng Món Quà

Ngoài món quà chính, để dễ dàng bày tỏ tấm lòng của mình đến thầy cô, hãy cân nhắc những món đi kèm sau đây.

Thiệp/ Thư Viết Tay: Dễ Dàng Truyền Đạt Điều Muốn Nói

Thiệp/ Thư Viết Tay: Dễ Dàng Truyền Đạt Điều Muốn Nói

Thiệp hay thư có lẽ là thứ hữu hiệu nhất để truyền đạt điều bạn muốn nói đến đối phương, đặc biệt là trong thời đại ngày nay, mọi thứ đều có thể dễ dàng truyền đạt nhanh chóng bằng tin nhắn, email, điện thoại. Do đó, việc tự tay viết một thông điệp để gửi đến đối phương thật sự là một điều đáng quý.


Ngoài việc bày tỏ lòng biết ơn, trong tấm thiệp bạn còn có thể ghi rõ lý do bạn lại chọn món quà này dành cho người được tặng, hoặc lý do tại sao bạn nghĩ món quà này lại hợp với thầy, cô. Chẳng hạn đối với món quà chăm sóc sức khỏe, bạn có thể khéo léo nhắc thầy cô đừng làm việc quá sức, chắc chắn điều này sẽ khiến đối phương vừa vui vừa cảm động đấy.

Hoa: Gửi Đi Thông Điệp Qua Ý Nghĩa Của Loài Hoa

Hoa: Gửi Đi Thông Điệp Qua Ý Nghĩa Của Loài Hoa

Có lẽ, hoa là một món quà tặng quen thuộc hằng năm và ngày 20-11, đặc biệt là hoa hồng được trang trí/gói trong những bọc kính nhiều màu, lấp lánh. Ngoài hoa hồng ra, bạn cũng có thể dùng những loài hoa khác để thay mình truyền tải điều muốn nói, như hoa lan (niềm vui, hạnh phúc), tulip trắng (lòng yêu quý), hoa trà (ngưỡng mộ) v.v.


Khi tặng hoa nên lưu ý tìm hiểu kỹ ý nghĩa của loài hoa để tránh gây thất lễ với thầy cô. Một số loài hoa không nên tặng như hoa vạn thọ (hoa cúng), tulip vàng (vô vọng), v.v. Đồng thời, cũng nên cân nhắc trước khi tặng vì có một số người bị dị ứng phấn hoa, bạn có thể khiến thầy cô hắt hơi cả ngày đấy.


Ngoài những loài hoa tươi thông thường, gần đây những loài hoa khô trang trí để được lâu hay những loại "hoa" độc đáo như hoa gấu bông cũng được nhiều người ưa chuộng, nếu thầy cô là người yêu thích trang trí nội thất hay thích những thứ đáng yêu, bạn có thể cân nhắc những món quà này

Quan Trọng Nhất Chính Là Tấm Lòng

Quan Trọng Nhất Chính Là Tấm Lòng

Người Việt Nam thường nói, "của cho không bằng cách cho" và "những gì xuất phá từ trái tim sẽ đi đến trái tim", do đó, không quan trọng món quà bạn tặng có là gì, điều quan trọng nhất chính là tình cảm của bạn chứa trong món quà. Món quà bạn chọn không cần quá đắt tiền, đôi khi cũng chẳng cần phải là quà, chỉ cần là một lá thư chứa trọn tình cảm, hoặc bức chân dung mà bạn đã dành cả tâm huyết để vẽ nên, chắc chắn sẽ khiến người nhận trở nên rất hạnh phúc. 

Top 6 Món Quà Tặng Thầy và Cô ý nghĩa và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 7 món quà mà bạn có thể dành tặng cho cả thầy cà cô.

6
5
4
3
2
1

Bảng So Sánh Quà Tặng Cho Thầy Cô

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
TAKSTAR Máy Trợ Giảng 1

TAKSTAR

2
Hapaku Túi Chườm Mắt Thảo Dược 1

Hapaku

3
 Monestar Scrapbook Handmade 1

Monestar

4
Guylian Socola Con Sò của Bỉ 1

Guylian

5
OEM Bộ Ấm Trà Thủy Tinh 1

OEM

6
OEM Bút Gỗ Khắc Tên 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Máy Trợ Giảng

Túi Chườm Mắt Thảo Dược

Scrapbook Handmade

Socola Con Sò của Bỉ

Bộ Ấm Trà Thủy Tinh

Bút Gỗ Khắc Tên

Đặc Điểm

Hỗ Trợ Nói To Hơn Mà Không Cần Gắng Sức

Cho Thầy Cô Giờ Phút Thư Giãn Sau Nhiều Giờ Giảng Dạy

Thỏa Sức Sáng Tạo Ra Món Quà Có Một Không Hai

Socola Cao Cấp Để Thầy Cô Chia Sẻ Cùng Gia Đình

Bộ Ấm Chén Trong Suốt Độc Đáo và Ấn Tượng

Món Quà Đặc Biệt Mang Đậm Tính Cá Nhân

Giá510.000 VNĐ198.000 VNĐ130.000 VNĐ225.000 VNĐ240.000 VNĐ154.000 VNĐ
Link

Top 3 Món Quà Dành Tặng Cô Giáo ý nghĩa và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Ngoài những món quà trên, dưới đây là top 3 món quà phù hợp dành tặng cô giáo.

3
2
1

Bảng So Sánh Quà Tặng Cho Cô Giáo

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Thái Tuấn Vải Áo Dài Hoa Văn Dệt 1

Thái Tuấn

2
Sanchalia Ví Dài Cầm Tay 1

Sanchalia

3
TNJ Dây Chuyền Bạc Trăng Sao Theo Tên 1

TNJ

Tên Sản Phẩm

Vải Áo Dài Hoa Văn Dệt

Ví Dài Cầm Tay

Dây Chuyền Bạc Trăng Sao Theo Tên

Đặc Điểm

Vải Dệt Chất Lượng Từ Thương Hiệu Thái Tuấn

Nhiều Ngăn Tiện Lợi, Đa Dạng Màu Sắc Để Lựa Chọn

Món Quà Vừa Mang Đậm Tính Cá Nhân, Vừa Nữ Tính

Giá453.000 VNĐ225.000 VNĐ249.000 VNĐ
Link

Top 3 Món Quà Dành Tặng Thầy Giáo ý nghĩa và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 3 món quà phù hợp, dành riêng cho thầy giáo.

3
2
1

Bảng So Sánh Quà Tặng Cho Thầy Giáo

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Máy Cạo Râu 1

Panasonic

2
Kaerdaifu Bộ 10 Đôi Vớ Nam Sợi Tre Cao Cấp 1

Kaerdaifu

3
Adamzone Bộ Quà Combo 3 Món 1

Adamzone

Tên Sản Phẩm

Máy Cạo Râu

Bộ 10 Đôi Vớ Nam Sợi Tre Cao Cấp

Bộ Quà Combo 3 Món

Đặc Điểm

Món Đồ Dùng Hằng Ngày, Cạo Râu Sạch và Êm

Vớ Sợi Tre Kháng Khuẩn Dễ Dùng, Dễ Tặng

Combo 3 Món Trong Hộp Quà Nhỏ Nhắn, Lịch Sự

Giá200.000 VNĐ88.000 VNĐ143.000 VNĐ
Link

Những Lưu Ý Khi Tặng Quà Cho Thầy Cô

Khi tặng quà cho thầy cô, hãy lưu ý những điểm sau để tránh gây thất lễ với thầy cô nhé.

Không Nên Tặng Những Món Quà Dễ Gây Bối Rối

Tuy đã lựa chọn kỹ lưỡng, nhưng cũng có những trường hợp quà tặng khiến người được tặng bới rối khi nhận.

Không Nên Tặng Món Quà Quá Đắt Tiền, Quá Nổi Bật

Không Nên Tặng Món Quà Quá Đắt Tiền, Quá Nổi Bật

Tuy việc lựa chọn bao nhiêu tiền, mức giá bao nhiêu là đắt tiền còn dựa vào quan điểm cá nhân cũng như khả năng kinh tế của từng người. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nhận được món quà quá đắt tiền sẽ khiến thầy cô cảm thấy không thoải mái và sẽ tìm cách để trả lễ, điều này sẽ gây phiền phức cho thầy cô. Do đó nếu được, nên chọn giá trị món quà dưới 1 triệu với sinh viên, học sinh cấp 3; dưới 500 ngàn cho học sinh cấp 2 trở xuống.


Bên cạnh đó những món quà quá nổi bật, chẳng hạn như đóa hoa thật to hoặc thú nhồi bông size lớn sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn khi mang món quà về nhà. Đặc biệt là các cô giáo sẽ vất vả hơn khi phải mang nhiều đồ như vậy trong buổi lễ, rất bất tiện. Chưa kể đến, một số người sẽ cảm thấy xấu hổ khi mang món quà quá to khi đi ngoài đường. Do đó hãy cân nhắc đến kích thước của món quà nữa nhé.

Món Quà Không Gây Khó Khăn Khi Sử Dụng

Món Quà Không Gây Khó Khăn Khi Sử Dụng

Không giống như những món quà sẽ “biến mất” sau khi sử dụng như thực phẩm, nước hoa, mỹ phẩm, cần cẩn thận hơn để không bị trùng lặp khi mua những món đồ có thể sử dụng một thời gian dài. Hãy tìm hiểu xem thầy cô có thể đã có món quà đó chưa trước khi tặng, hoặc lựa chọn những món quà dù có trùng lặp cũng sẽ không mang lại rắc rối cho người nhận như hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm.


Bên cạnh đó, gần đây có nhiều món quà ngoại nhập nhưng không có hướng dẫn bằng tiếng Việt. Nếu đó là một món đồ quen thuộc thì sẽ không có vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu như đó là một loại máy móc hay món đồ cần phải thực hiện nhiều thao tác trước khi sử dụng, hãy chọn những sản phẩm có hướng dẫn sử dụng dễ hiểu. Nếu sản phẩm không kèm theo hướng dẫn, bạn có thể tự mình viết ra và đính kèm vào món quà nhé.

Không Tặng Tiền, Coupon, Thẻ Quà Tặng

Không Tặng Tiền, Coupon, Thẻ Quà Tặng

Tiền hay những món như coupon, thẻ quà v.v. không phải là một món nên tặng cho thầy cô. Rất nhiều người, đặc biệt là phụ huynh học sinh, có ý muốn tặng hiện kim cho giáo viên với mong muốn thầy cô sẽ chiếu cố cho con cháu của họ. Thậm chí khi một số giáo viên từ chối nhận, họ sẽ tìm cách khác như kẹp vào bó hoa, nhét vào hộp quà v.v. 


Điều này thật sự không nên vì sẽ cực kỳ gây bối rối cho thầy cô khi phải tìm cách để trả lại bằng cách này hoặc cách khác. Hơn nữa, việc nhận tiền hoặc những vật phẩm tương đương như tiền từ phụ huynh, học sinh sẽ khiến cho giáo viên gặp rắc rối trong nhiều trường hợp. Do đó, hãy chọn một món quà và tặng bằng tình cảm chân thành sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hiểu Ý Nghĩa Của Món Quà và Hiểu Người Được Tặng

Hiểu Ý Nghĩa Của Món Quà và Hiểu Người Được Tặng

Có rất nhiều món quà sẽ mang đến ý nghĩa không hay khi tặng, chẳng hạn như gương (mang ý nghĩa gắn liền với tà khí, âm hồn), hoa cúc trắng (hoa tang) v.v. Tuy không phải ai cũng tin vào những điều đó, nhưng để hạn chế rủi ro, tốt nhât không nên chọn mua và tặng cho thầy cô.


Đồng thời, một điều khá quan trọng chính là hãy hiểu đối phương về nhiều mặt. Chẳng hạn như nếu thầy cô là người dị ứng với mùi nước hoa nhưng bạn lại chọn mua nước hoa để tặng. Do đó, chỉ tặng những món quà mang tính cá nhân/sở thích khi thực sự hiểu người được tặng.


Tuy hầu hết các thầy cô sẽ không để bụng nếu bạn tặng món đồ không đúng sở thích, nhưng nếu thực sự muốn làm cho người nhận vui và hạnh phúc khi nhận quà, hãy dành chút thời gian tìm hiểu nhé.

Lời Kết

Qua bài viết trên của mybest, bạn đã có được gợi ý nào cho món quà dành tặng thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chưa? Tuy không chỉ vào ngày này, bạn cũng có thể bày tỏ tình cảm, sự tôn kính của mình đến thầy cô bất cứ lúc nào. Nhưng mỗi một năm chỉ có một ngày chính thức tôn vinh công việc ý nghĩa này, do đó, hãy chọn một món quà ý nghĩa và truyền tải tình cảm, lòng biết ơn của mình đến những người đã luôn tận tụy dìu dắt bao nhiêu thế hệ nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa và Cách Tặng Quà Cưới (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa và Cách Tặng Quà Cưới (Tư vấn mua 2021)
  Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, hay cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chính vì mang ý nghĩa trọng đại như thế, nhiều người cảm thấy rất bối rối vì không biết tặng gì cho ngáy cưới.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn quà cưới và những món quà ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé.
  Quà Tặng
  38.204 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Nữ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Nữ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Vào dịp sinh nhật của một người bạn nữ, bạn có bao giờ bị lúng túng vì không biết nên tặng món quà gì không? Chắc hẳn chúng ta luôn muốn nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc rạng rỡ của cô bạn khi nhận quà, nhưng đồng thời lại lo lắng, liệu cô ấy có đánh giá gu lựa chọn của mình thông qua món quà hay không.Với những mối quan hệ khác nhau như bạn bè thân thiết, đồng nghiệp, thì các loại quà tặng cũng khá phong phú. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng top 10 món quà dành tặng sinh nhật bạn nữ ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó là cách chọn quà tặng sinh nhật cho phái đẹp thật phù hợp và có ý nghĩa.
  Quà Tặng
  11.325 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Em Bé Sơ Sinh và Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quà Tặng Em Bé Sơ Sinh và Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Chọn quà tặng mừng em bé chào đời là một trong những món quà làm nhiều người khá bối rối, đặc biệt đối với ai chưa trải nghiệm việc sinh con. Bạn sẽ không biết đâu là món quà phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, giá thành, mẫu quà tặng cho bé trai hay bé gái, chất lượng sản phẩm,…Quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn hoang mang.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những món quà dành cho em bé sơ sinh được nhiều người chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, mybest sẽ liệt kê những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, một vài nguyên tắc khi tặng quà cũng được đề cập ở phần cuối của bài viết, mời bạn đọc tham khảo! 
  Quà Tặng
  10.041 Lượng view
 • Top 10 Quà Sinh Nhật Cho Nữ Độ Tuổi 30 ý nghĩa (Quà Tặng Bạn Gái, Quà Tặng Vợ)
  Top 10 Quà Sinh Nhật Cho Nữ Độ Tuổi 30 ý nghĩa (Quà Tặng Bạn Gái, Quà Tặng Vợ)
  Sinh nhật là một ngày quan trọng của mỗi người, vì vậy quà sinh nhật cũng không thể chọn tùy tiện, đặc biệt là khi tặng quà cho phái đẹp, những người vô cùng nhạy cảm và luôn mong nhận được sự yêu thương. Khi gần đến ngày sinh nhật, bạn có phân vân không biết nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn nữ tuổi 30?Do đó, lần này mybest xin giới thiệu cách chọn quà sinh nhật cho phụ nữ độ tuổi 30 và top sản phẩm được yêu thích nhất. Có rất nhiều sự lựa chọn từ mỹ phẩm cho đến trà hay đồ ngọt, nên hãy tìm một món quà thật tuyệt để làm người bạn của mình vui vẻ nào!
  Quà Tặng
  57 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Năm nay bạn định tặng gì cho chồng vào dịp sinh nhật? Có nhiều mặt hàng để lựa chọn như ví, đồng hồ, hay quần áo thương hiệu mà chồng bạn yêu thích. Sự lựa chọn tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của anh ấy. Đồng thời, chi phí bỏ ra cũng khiến cho nhiều chị em đau đầu phân vân không biết nên tặng chồng món quà nào ý nghĩa nhân dịp sinh nhật?Vì vậy lần này, hãy cùng tìm hiểu top 10 những món quà sinh nhật tặng chồng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn dưới đây. Cách chọn quà phù hợp với sở thích của chồng cũng rất quan trọng để khiến cho anh ấy vui vẻ và thích thú. Ngân sách mỗi món quà cũng sẽ được đề cập để bạn lựa chọn phù hợp nhất.
  Quà Tặng
  15.902 Lượng view
 • 10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé!
  Quà Tặng
  38.596 Lượng view
 • Top 15 Món Quà Giáng Sinh - Noel Cho Bé ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Món Quà Giáng Sinh - Noel Cho Bé ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đối với trẻ con, Giáng Sinh là một dịp vô cùng đặc biệt trong năm. Một trong những niềm vui mà bé háo hức mong đợi đó là được nhận quà Noel. Ngược lại thì các ông bố, bà mẹ lại đang đắn đo suy nghĩ lựa chọn quà tặng cho bé sao cho món quà không chỉ phù hợp với sở thích và độ tuổi của bé, mà còn cần phải cân nhắc chi phí hợp lý.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cách chọn quà noel cho bé để giúp các bạn trở thành một “Ông/ Bà già Noel” tốt bụng và dễ thương. Bên cạnh đó, các bạn hãy cùng tham khảo bảng xếp hạng top 15 những món quà giáng sinh được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee để dành tặng trẻ trong dịp Giáng Sinh này.
  Quà Tặng
  16.283 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề