mybest
Quần Lót Bầu

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Mẹ Và Bé
 3. Đồ Dùng Cho Mẹ
 4. [2023] Top 10 Quần Lót Bầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Quần Lót Bầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Quần Lót Bầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Quần Lót Bầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Quần Lót Bầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Quần Lót Bầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Quần Lót Bầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi nhanh chóng khi mang thai. Những chiếc quần lót trước khi mang thai rất dễ gặp những rắc rối như chật và đau, vì vậy các mẹ bầu nên chuẩn bị những chiếc quần lót phù hợp với kích cỡ của mình càng sớm càng tốt. Ngoài loại quần lót bầu cạp cao ôm trọn bụng, còn có loại cạp thấp dễ mặc vào và cởi ra nên hãy chọn loại thoải mái cho bạn.


Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu tới cách lựa chọn quần lót bầu cũng như bảng xếp hạng 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài các hãng sản xuất đạt chuẩn như Baby Tattoo hay Emum, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu rất nhiều sản phẩm đi theo set có giá rẻ và tiết kiệm chi phí. Các mẹ bầu có thể trạng không tốt và không dễ đi mua sắm có thể tham khảo các sản phẩm này nhé.

Cập nhật ngày 12/04/2023
Ngô Lan
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Đặc Điểm Của Quần Lót Bầu Và Thời Kỳ Mặc

Đặc Điểm Của Quần Lót Bầu Và Thời Kỳ Mặc

Đặc điểm của quần lót bầu là không bó sát bụng và được thiết kế phù hợp với làn da nhạy cảm. Tuy nói là dùng lúc mang thai nhưng có nhiều loại có thể sử dụng lâu dài sau khi sinh con, vì vậy nếu lựa chọn đúng cách các mẹ bầu sẽ không lãng phí tiền bạc.


Không có thời gian mặc cố định, nhưng có vẻ như nhiều bà bầu bắt đầu mặc vào khoảng tháng thứ 4 đến tháng thứ 5 của thai kỳ khi nhận thấy bụng dần to lên. Đối với nhiều phụ nữ mang thai, tình trạng ốm nghén sẽ giảm bớt vào thời điểm này, vì vậy mẹ cũng có thể đợi đến khi cơn đau thuyên giảm.

Cách Chọn Quần Lót Bầu

Khi chọn quần lót bầu, có ba điều cần cân nhắc đó là hình dáng, chức năng và chi phí. Các mẹ bầu nên chọn những chiếc quần dễ mặc hoặc mang lại cảm giác thoải mái khi mặc.

① Chọn Theo Kiểu: Cạp Cao và Cạp Thấp

Quần lót bầu chia làm 2 kiểu chính. Một là kiểu cạp cao ôm trọn bụng và một kiểu cạp thấp đũng ngắn và ôm vừa vòng eo. 

Kiểu Cạp Cao Giữ Ấm

Kiểu Cạp Cao Giữ Ấm

Quần lót bầu cạp cao ôm trọn bụng, nên sẽ giúp em bé trong bụng mẹ không bị lạnh. Chỉ với một chiếc quần mà có thể che chắn từ mông đến bụng của mẹ nên có thể nói đây là kiểu mang lại cảm giác an toàn cao hơn. Sau khi sinh, quần lót bầu cạp cao thường không còn vừa với kích thước bụng nữa, nên hầu hết được mặc trước khi sinh.


Kiểu này có diện tích rộng và vải thường in hoa văn nên được khuyến khích cho những ai muốn tận hưởng tối đa các mẫu hoa và kiểu dáng thời trang.

Kiểu Cạp Thấp Ít Bó Chặt

Kiểu Cạp Thấp Ít Bó Chặt

Những ai không muốn có cảm giác bó chặt thì nên dùng kiểu này. Khi đeo dây đai chậu hay nịt bụng để giảm tình trạng đau lưng do thay đổi trọng lượng và hình dáng của bụng, vùng bụng quanh eo bớt căng cứng nên bạn có thể mặc kiểu này một cách thoải mái. Kích cỡ của bụng ít ảnh hưởng đến quần cạp thấp nên sau khi sinh các bà bầu vẫn có thể mặc lâu dài.


Trong thời kỳ mang thai, bà bầu thường trở nên nhạy cảm khi xuất hiện cảm giác khác lạ trong bụng. Nhiều người cảm thấy khó chịu khi phải che kín cả vùng bụng nên kiểu cạp thấp là thiết kế được ưa chuộng vì không ôm bụng.

② Chức Năng: Chú Ý Đến Chất Liệu Hay Sự Vừa Vặn

Đối với chức năng của quần lót bầu, hãy tập trung vào chất liệu, cách may và phần đũng quần. Điểm đáng chú ý có thể thấy là những chiếc quần lót bầu được thiết kế ôm sát vào cơ thể bà bầu hơn những chiếc quần lót thông thường.

Sử Dụng Chất Liệu Cotton Nhẹ Nhàng Cho Da

Sử Dụng Chất Liệu Cotton Nhẹ Nhàng Cho Da

Quần lót liền mảnh cũng được ưa chuộng như là quần lót thun với độ co giãn cao, nhưng có vẻ như nhiều chiếc chỉ được làm từ sợi tổng hợp nylon và polyurethane. Đối với phụ nữ mang thai có làn da mỏng manh, nhạy cảm, hãy sử dụng chất liệu chính là cotton vì nó hút ẩm và mang lại cảm giác mềm mại khi chạm vào.

Cải Thiện Sự Vừa Vặn Với Kiểu Hình Chữ V hay Có Gân

Cải Thiện Sự Vừa Vặn Với Kiểu Hình Chữ V hay Có Gân
Nguồn: products.pigeon.co.jp


Nhiều quần lót của phụ nữ sử dụng thun ở bụng và đùi, gây cảm giác bó sát. Phụ nữ mang thai nên sử dụng chất liệu có độ co giãn để tạo cảm giác vừa vặn mà không phải dùng đến thun.


Một số loại quần lót bầu cạp thấp có phần thun ôm sát bụng để tránh bị tuột ra. Kiểu này ôm sát vào bụng bầu đang lớn dần có thể khiến người dùng cảm thấy đau, vì thế những mẹ mang thai hơn 2 bé cùng lúc có lẽ nên tránh dùng kiểu thun ôm sát này.


Thay vì dây thun thì có những loại loại có gân thì những mẹ bầu vẫn có thể mặc thoải mái vì chúng vẫn vừa với cơ thể cho dù không sử dụng thun bó sát. Ngoài ra, cũng có một số loại cạp thấp có hình chữ V hay còn gọi là cạp chéo. Dù bụng có to lên thì quần cạp chéo cũng khó bị cuộn ra ngoài nên mặc vô cùng thoải mái mà không lo tuột.

Tiện Lợi Nếu Đũng Quần Có Vải Lót Trắng


Phần đũng quần là phần tấm vải lót gồm 2 lớp ở phía dưới quần. Dù thiết kế màu sắc nào đi nữa, đũng quần màu trắng sẽ giúp dễ dàng nhận thấy dấu hiệu và sự thay đổi màu sắc của khí hư. Trong thời kỳ mang thai, nếu quan tâm chú ý những điều rất nhỏ như bệnh truyền nhiễm hay máu lẫn trong khí hư thì sẽ an tâm hơn.

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và BéNgô Lan

Quần có vải lót trắng cực kỳ thích hợp với bà bầu những tháng cuối. Vì trong những tháng cuối nội tiết tố thay đổi lớn cùng pH âm đạo cao khiến vùng âm đạo rất dễ bị nhiễm nấm. Vải lót màu trắng sẽ giúp nhận biết ngay sự thay đổi dịch âm đạo và khí hư để phát hiện và xử lý kịp thời tình trạng này.

③ Giá Cả: Chú Ý Đến Cả Những Sản Phẩm Không Có Thương Hiệu

Giá Cả: Chú Ý Đến Cả Những Sản Phẩm Không Có Thương Hiệu


Khi tìm kiếm quần lót bầu, chúng ta thường thấy các thương hiệu như Baby Tattoo, Emum. Điểm hấp dẫn ở các thương hiệu đồ lót và thương hiệu bà bầu nổi tiếng là việc rất dễ mua đầy đủ các trang phục dành cho bà bầu như áo lót bà bầu hay đai nịt bụng,…


Trong khi đó, cũng có rất nhiều sản phẩm dù không có thương hiệu nhưng vẫn đầy đủ chức năng. So với các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, điểm tốt của các sản phẩm không có thương hiệu là tương đối rẻ và dễ mua. Hãy tham khảo mô tả và đánh giá sản phẩm để lựa chọn một cách thông minh nhé.

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và BéNgô Lan

Các mẹ có thể chọn những sản phẩm tốt, không nhất thiết phải là có thương hiệu đắt tiền để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên sản phẩm vẫn phải đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ và rõ ràng thành phần chất liệu để đảm bảo an toàn cho cơ thể mẹ, tránh trường hợp gây dị ứng không tốt cho mẹ và bé.

Top 10 Quần Lót Bầu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây mybest sẽ giới thiệu 10 sản phẩm quần lót bầu được ưa chuộng có thể mua trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Màu sắc
Size
Chất liệu
1

Emum

Quần Lót Bầu Cotton Đắp Chéo

Emum Quần Lót Bầu Cotton Đắp Chéo 1枚目

Cạp Chéo Đai Thun, 100% Cotton Co Giãn Không Cấn Bụng

Hồng phấn, da

S, M, L~2XL

Cotton

2

Baby Tattoo

Quần Lót Eo Thấp Cho Mẹ Bầu

Baby Tattoo Quần Lót Eo Thấp Cho Mẹ Bầu 1枚目

Eo Thấp Thiết Kế 2 Đường Vắt Chéo Song Song Gợi Cảm, Cotton Thoáng Khí

Hồng, be

M~2XL

Cotton

3

Winleworld

Đồ Lót Cho Bà Bầu Cạp Cao

Winleworld Đồ Lót Cho Bà Bầu Cạp Cao 1枚目

Cạp Cao Gân Vải Tiện Lợi, Kích Cỡ Lớn Cho Mẹ Mang Thai Đôi

Đỏ, xám, xanh dương, xanh lá, be

M, L~5XL

Cotton

4

Baby Tattoo

Quần Lót Đắp Chéo Co Giãn

Baby Tattoo Quần Lót Đắp Chéo Co Giãn 1枚目

Thiết Kế Hình Chữ V Viền Ren Ít Bó Chặt, 100% Cotton Mềm Mại, Độ Co Giãn Cao

Hồng, be

L~2XL

Cotton

5

Baby Tattoo

Quần Lót Eo Cao Cho Mẹ Bầu

Baby Tattoo Quần Lót Eo Cao Cho Mẹ Bầu 1枚目

Nhẹ Nhàng Với Chất Liệu Cotton, Mặt Trước Có Gân

Hồng, be

XL~3XL

Cotton

6

OEM

Quần Lót Bầu Cạp Chéo Spring Cao Cấp

OEM Quần Lót Bầu Cạp Chéo Spring Cao Cấp 1枚目

Cạp Chéo Vừa Vặn, Cotton Co Giãn Mềm Mại Cho Da

Da, hồng, be, ghi, tím nhạt, xanh

L~2XL

Cotton

7

OEM

Set 4 Quần Lót Bầu Cotton Cao Cấp Cạp Chéo

OEM Set 4 Quần Lót Bầu Cotton Cao Cấp Cạp Chéo 1枚目

Cạp Chéo Dễ Thương, Mua Sắm Tiện Lợi Với Set 4 Chiếc

Hồng, xanh, xám, cam

M, L~2XL

95% cotton, 5 % thun

8

OEM

Set 5 Quần Lót Bầu Cạp Chéo Cotton Cao Cấp

OEM Set 5 Quần Lót Bầu Cạp Chéo Cotton Cao Cấp 1枚目

Cạp Chéo Tiện Lợi, Tiết Kiệm Chi Phí Với Set 5 Chiếc

Da đậm, da nhạt, xanh dương, vàng và hồng

L~3XL

Cotton

9

OEM

Quần Lót Bầu Cạp Cao Có Chun Chỉnh Bụng

OEM Quần Lót Bầu Cạp Cao Có Chun Chỉnh Bụng 1枚目

Cạp Cao Thời Trang, Thấm Hút Mồ Hôi Với Chất Liệu Cotton, Dây Thun Điều Chỉnh

Xanh dương, xanh lá, hồng, da, ghi

M, L, XL

Cotton

10

Molys

Quần Lót Bầu và Sau Sinh

Molys Quần Lót Bầu và Sau Sinh 1枚目

Cạp Chéo Đa Màu Sắc, Giá Cả Phải Chăng

Hồng, da, ghi, đỏ, xanh dương

S, M, L, XL

-

Chi tiết
Đóng
No.1

EmumQuần Lót Bầu Cotton Đắp Chéo

Từ 39.000 VNĐ

Cạp Chéo Đai Thun, 100% Cotton Co Giãn Không Cấn Bụng

Quần lót bầu đắp chéo Emun sử dụng chất liệu 100% cotton mềm mịn, độ co giãn tốt không gây cấn bụng. Đai lưng được thiết kế chữ V sử dụng thun giúp sản phẩm luôn vừa với vòng bụng nhưng không mang lại cảm giác khó chịu.


Sản phẩm thiết kế trơn đơn giản, không quá cầu kỳ, dễ chọn lựa phù hợp với những tín đồ thích sự đơn giản. Đặc biệt sản phẩm cũng được khuyến khích dùng sau sinh em bé vì không gây ảnh hưởng đến vết mổ, an toàn cho mẹ. Size đa dạng từ S đến 2XL cho mẹ dễ dàng lựa chọn.

Màu sắcHồng phấn, da
SizeS, M, L~2XL
Chất liệuCotton
No.2

Baby TattooQuần Lót Eo Thấp Cho Mẹ Bầu UW8002

Từ 35.000 VNĐ

Eo Thấp Thiết Kế 2 Đường Vắt Chéo Song Song Gợi Cảm, Cotton Thoáng Khí

Quần lót eo thấp cho mẹ bầu của Baby Tattoo thiết kế 2 đường vắt chéo song song nâng đỡ chịu lực, không bó bụng, khó tuột. Sản phẩm sử dụng trong thời kỳ mang thai mang lại cảm giác vừa vặn mà thoải mái. Và sau khi sinh em bé vẫn có thể sử dụng bình thường không lo đến vết mổ với kiểu dáng chữ V đắp chéo.


Sản phẩm cũng sử dụng chất liệu cotton nhẹ nhàng, thoáng  khí vừa giúp thoát mồ hôi dễ dàng, vừa bảo vệ làn da mẹ. Ngoài ra thời gian sử dụng lâu dài có thể mặc trước và sau khi sinh.

Màu sắcHồng, be
SizeM~2XL
Chất liệuCotton
No.3

WinleworldĐồ Lót Cho Bà Bầu Cạp Cao

Từ 40.000 VNĐ

Cạp Cao Gân Vải Tiện Lợi, Kích Cỡ Lớn Cho Mẹ Mang Thai Đôi

Quần lót cạp cao Winleworld với chất liệu vải cotton thoáng khí, không gây bí nhưng vẫn đủ giữ ấm cho vùng bụng mẹ. Dù lưng quần không dùng chun nhưng với cách đan vải thành những đường gân vẫn giúp sản phẩm vừa với cơ thể mà không lo bị tuột.


Sản phẩm đa dạng màu sắc và kích cỡ nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Sản phẩm có đến size 5XL, thích hợp cho những mẹ có vòng bụng lớn khi mang thai từ 2 bé trở lên.

Màu sắcĐỏ, xám, xanh dương, xanh lá, be
SizeM, L~5XL
Chất liệuCotton
No.4

Baby TattooQuần Lót Đắp Chéo Co Giãn

Từ 39.000 VNĐ

Thiết Kế Hình Chữ V Viền Ren Ít Bó Chặt, 100% Cotton Mềm Mại, Độ Co Giãn Cao

Quần lót đắp chéo co giãn Baby Tattoo với thiết kế hình chữ V viền ren vừa mang lại cảm giác thoải mái khi mặc mà không lo ngại về kích thước bụng bầu, vừa tăng tính thời trang cho sản phẩm. Sử dụng 100% chất liệu cotton mềm mại, không phải màu an toàn cho mẹ và giúp thoáng khí.


Ngoài ra, phần đũng lót vải trắng giúp người dụng tiện quan sát dịch tiết, cùng với độ co giãn cao giúp quần luôn vừa với cơ thể. Tuy nhiên sản phẩm chỉ có size L trở lên.

Màu sắcHồng, be
SizeL~2XL
Chất liệuCotton
No.5

Baby TattooQuần Lót Eo Cao Cho Mẹ BầuUW8001

Từ 49.000 VNĐ

Nhẹ Nhàng Với Chất Liệu Cotton, Mặt Trước Có Gân

Quần lót eo cao thương hiệu Baby Tatto mang đến cảm giác an toàn khi sử dụng cho cả mẹ và bé. Với thiết kế cạp cao ôm trọn bụng vừa giúp mẹ đi lại dễ dàng vừa giữ ấm cho bé. Sản phẩm kết hợp sử dụng lưng thun và phần mặt trước có gân mang lại cảm giác vừa vặn nhưng không để lại vết hằn trên cơ thể.


Hơn nữa, chất liệu cotton nhẹ nhàng, có độ co giãn tốt cũng là một trong những điểm thu hút người tiêu dùng. Vì là sản phẩm có thương hiệu nên giá hơi cao so với sản phẩm khác. Tuy nhiên size của sản phẩm khá lớn, khó lựa chọn cho những mẹ có bụng nhỏ.

Màu sắcHồng, be
SizeXL~3XL
Chất liệuCotton
No.6

OEMQuần Lót Bầu Cạp Chéo Spring Cao Cấp

Từ 22.000 VNĐ

Cạp Chéo Vừa Vặn, Cotton Co Giãn Mềm Mại Cho Da

Chất cotton mềm mại, thoáng mát không gây hầm bí, mềm mịn và co giãn cực kì tốt.. Lớp trong vải cotton màu trắng giúp dễ dàng theo dõi dịch tiết. Sản phẩm đa dạng sắc màu, giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.


Với thiết kế cạp chéo, lưng cạp thấp giúp các mẹ thoải mái trong mọi hoạt động, không lo tuột hay không lo gây hằn, cấn bụng. Tuy nhiên quần chỉ có từ size L trở lên, chỉ thích hợp cho những mẹ dùng quần có kích thước lớn.

Màu sắcDa, hồng, be, ghi, tím nhạt, xanh
SizeL~2XL
Chất liệuCotton
No.7

Cạp Chéo Dễ Thương, Mua Sắm Tiện Lợi Với Set 4 Chiếc

Set 4 quần lót bầu cotton cao cấp cạp chéo với 95% cotton organic, 5% thun nên độ co giãn và thấm hút tốt và an toàn cho mẹ bầu. Thiết kế họa tiết dễ thương mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. 


Sản phẩm có đũng quần lót vải trắng và rộng rãi, thông thoáng. Set 4 chiếc với nhiều họa tiết khác nhau vừa tiện lợi khi mua sắm, vừa tiết kiệm chi phí. Size nhỏ nhất của sản phẩm là size M, dành cho những mẹ từ 43kg trở lên.

Màu sắcHồng, xanh, xám, cam
SizeM, L~2XL
Chất liệu95% cotton, 5 % thun
No.8

Cạp Chéo Tiện Lợi, Tiết Kiệm Chi Phí Với Set 5 Chiếc

Với set 5 quần lót bầu cạp chéo cao cấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng và không cảm thấy khó chịu khi bụng  to dần lên. Sản phẩm thiết kế kiểu chéo chữ Vdễ dàng thích nghi với sự thay đổi kích thước cơ thể.


Sử dụng chất liệu cotton cao cấp giúp việc cọ sát với da trở nên nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt sản phẩm bán theo set 5 bộ giúp các mẹ bầu tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có từ size L trở lên (45kg trở lên), hơi khó lựa chọn cho những mẹ nhỏ người.

Màu sắcDa đậm, da nhạt, xanh dương, vàng và hồng
SizeL~3XL
Chất liệuCotton
No.9

OEMQuần Lót Bầu Cạp Cao Có Chun Chỉnh Bụng

Từ 19.000 VNĐ

Cạp Cao Thời Trang, Thấm Hút Mồ Hôi Với Chất Liệu Cotton, Dây Thun Điều Chỉnh

Sản phẩm thiết kế cạp cao với đa dạng hoa tiết, hoa văn in trên sản phẩm vừa giúp giữ ấm vùng bụng vừa mang lại giá trị thời trang thu hút người tiêu dùng.


Ngoài ra sản phẩm sử dụng chất liệu cotton mềm mịn co giãn, thấm hút mồ hôi. Đặc biệt, tuy không có size S nhưng sản phẩm có dây đai bằng thun điều chỉnh được kích thước phù hợp qua các tháng trưởng thành của thai nhi, giá rẻ cũng là điểm cộng cho sự lựa chọn của các mẹ. 

Màu sắcXanh dương, xanh lá, hồng, da, ghi
SizeM, L, XL
Chất liệuCotton
No.10

Cạp Chéo Đa Màu Sắc, Giá Cả Phải Chăng

Quần lót bầu và sau sinh Molys có thiết kế cạp chéo, dễ mặc vào và cởi ra nên có thể sử dụng trước và sau khi sinh em bé. Đồng thời, cạp chéo sẽ giúp quần không bị cuộn ra ngoài khi bụng mẹ to lên, do đó mẹ có thể thoải mái sử dụng mà không sợ tuột.


Sản phẩm có đa sắc màu, 4 size và giá rẻ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm cho mình một màu ưng ý. 

Màu sắcHồng, da, ghi, đỏ, xanh dương
SizeS, M, L, XL
Chất liệu-

Các Kiến Thức Trong Sử Dụng Quần Lót Bầu - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Kiến Thức Trong Sử Dụng Quần Lót Bầu - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Lưu Ý Khi Sử Dụng Quần Lót Bầu

Không nên sử dụng một chiếc quần lót trong thời gian quá lâu. Mỗi ngày nên thay từ 2 - 3 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn cho vùng kín. Trong thời kỳ mang thai nếu không đảm bảo vệ sinh thì viêm nhiễm rất dễ xảy ra. 

Quần Lót Cạp Cao Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không?

Không nếu như quần lót cạp cao được thiết kế có độ co giãn phù hợp vừa vặn với số tuần thai, không quá bó sát và không gây cảm giác khó chịu cho người mẹ. Quần lót cạp cao thậm chí còn tốt cho em bé trong bụng vào mùa đông vì giữ ấm cho em bé tốt hơn.

Mẹ Bầu Mặc Quần Lót Giấy Dùng Một Lần Có Sao Không?

Mẹ bầu có thể sử dụng quần lót giấy được, thực tế cho thấy việc sử dụng không gây ảnh hưởng xấu gì cho các mẹ bầu, thậm chí khá tiện lợi. Tuy nhiên chất lượng quần lót mới là yếu tố cần được quan tâm đặc biệt, các mẹ nên mua sản phẩm quần lót giấy ở địa chỉ uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tìm Hiểu Áo Ngực Cho Con Bú

Bên cạnh những chiếc quần lót bầu giúp giảm bớt những khó khăn cho các mẹ trong quá trình mang thai thì áo ngực cho con bú cũng là một trong những sản phẩm rất quan trọng giúp ích sau khi sinh em bé.


Sau khi sinh con, nhiều mẹ băn khoăn mặc áo ngực như nào để tiện trong việc cho con bú mà vẫn giúp hỗ trợ nâng đỡ vòng một một cách hiệu quả. Vì thế các mẹ cũng nên chuẩn bị cho mình những những chiếc áo ngực cho con bú vô cùng tiện lợi này nhé. 

Top 5 Quần Lót Bầu Tốt Nhất

1EmumQuần Lót Bầu Cotton Đắp Chéo

2Baby TattooQuần Lót Eo Thấp Cho Mẹ Bầu UW8002

3WinleworldĐồ Lót Cho Bà Bầu Cạp Cao

4Baby TattooQuần Lót Đắp Chéo Co Giãn

5Baby TattooQuần Lót Eo Cao Cho Mẹ BầuUW8001

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục