• Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất hiện nay (Kangaroo, Cablira, Gutek) 1
 • Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất hiện nay (Kangaroo, Cablira, Gutek) 2
 • Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất hiện nay (Kangaroo, Cablira, Gutek) 3
 • Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất hiện nay (Kangaroo, Cablira, Gutek) 4
 • Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất hiện nay (Kangaroo, Cablira, Gutek) 5

Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất hiện nay (Kangaroo, Cablira, Gutek)

Quạt phun sương có khả năng tạo hơi sương theo luồng gió và làm mát môi trường xung quanh. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều mẫu quạt phun sương, từ loại cầm tay dễ mang theo đến loại cố định đặt trên bàn. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc quạt phun sương, bạn có thể thắc mắc tác dụng của nó là gì, cũng như những tiêu chí cần quan tâm khi quyết định mua một chiếc quạt?


Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc quạt phun sương dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những mẫu quạt phun sương đang được ưa chuộng nhất, từ các thương hiệu nổi tiếng như Kangaroo, Cablira, Gutek... sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn sử dụng quạt đúng cách, sản phẩm này không chỉ có thể làm mát vào mùa hè, mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái những ngày đông.

 • Thông tin mới nhất: 25-09-2020
 • 110 Lượng view
Mục Lục

Công Dụng của Quạt Phun Sương là gì?

Công Dụng của Quạt Phun Sương là gì?

Như tên gọi của mình, quạt phun sương là một thiết bị làm mát bằng cách đưa hạt sương do sóng siêu âm tạo ra, vào luồng gió và lan toả ra không gian xung quanh. Vì cơ chế phun sương trực tiếp nên hiệu quả tạo ẩm cao, không chỉ giải nhiệt mùa hè mà còn có thể tạo ẩm vào mùa đông.


Một tính năng hữu ích của loại quạt này là khả năng hạ nhiệt độ tại chỗ xuống từ 3 đến 5ºC. Khi gió quạt thổi, hơi sương sẽ hấp thụ nhiệt độ xung quanh và giúp giảm nhiệt. Không chỉ có công dụng tạo ra gió mát, mà trên thực tế quạt phun sương còn có thể giúp hạ nhiệt độ về nhiệt độ thực tế.


Ngoài ra, một số người còn nhầm lẫn về sự khác biệt giữa quạt điều hoà và quạt phun sương. Cơ chế làm lạnh của quạt điều hoà là tạo luồng gió mát thông qua tấm làm mát có chứa sẵn nước. Quạt điều hoà sẽ mát hơn quạt phun sương, nhưng không thích hợp sử dụng vào mùa đông. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng quạt vào cả mùa hè và mùa đông, mybest khuyến khích bạn cân nhắc chọn mua một chiếc quạt phun sương có hiệu quả tạo độ ẩm cao. 

Cách Chọn Quạt Phun Sương

Trước tiên, hãy cùng điểm qua những tiêu chí khi chọn một chiếc quạt phun sương. Mỗi nhà sản xuất thường có nhiều mẫu quạt phun sương khác nhau, nhưng với cách chọn dưới đây, bạn sẽ nhận diện được đâu là mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn Loại theo Nhu Cầu Sử Dụng

Có ba loại quạt phun sương chính. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Do đó, hãy cân nhắc đến hoàn cảnh sử dụng để chọn loại quạt phù hợp nhất.

Loại Cầm Tay: Nhỏ Gọn, Thuận Tiện khi Di Chuyển

Loại Cầm Tay: Nhỏ Gọn, Thuận Tiện khi Di Chuyển

Nếu bạn muốn sử dụng quạt ngoài trời như xem thể thao hay đi dạo phố vào mùa hè, hãy chọn loại quạt cầm tay có thể cầm nắm bằng tay dễ dàng. Điểm hấp dẫn của loại quạt này chính là tính di động cao, dễ dàng mang theo. Trong số những loại quạt cầm tay, nếu bạn chọn kiểu thiết kế “rảnh tay”, bạn sẽ không phải thường xuyên cầm quạt. Sẽ có sự khác biệt trong tính khả dụng của sản phẩm nên đây là điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chọn mua loại quạt cầm tay.


Tuy nhiên, vì đây là mẫu quạt nhấn mạnh vào sự nhẹ nhàng và tính cơ động nên bạn sẽ không thể điều chỉnh được lượng phun sương. Đây là dòng sản phẩm có cấu tạo đơn giản nên sẽ sử dụng dễ dàng khi di chuyển.

Loại để Bàn: Hoàn Hảo khi Sử Dụng Một Mình

Loại để Bàn: Hoàn Hảo khi Sử Dụng Một Mình

Nếu bạn cần một chiếc quạt phun sương dành cho cá nhân, để đặt ở bàn làm việc, mẫu quạt để bàn nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại quạt để bàn có kích thước không chênh lệch nhiều so với quạt cầm tay, nhưng lại sở hữu công suất mạnh mẽ hơn.


Bên cạnh đó, chức năng của quạt cũng được tối giản hoá nên rất thích hợp để sử dụng tại nơi làm việc hoặc phòng riêng. Nếu bạn muốn sử dụng xung quanh bàn làm việc, bạn nên chọn mua loại sạc USB để có thể lấy nguồn điện từ PC, nhưng nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn, hãy chọn loại lấy điện trực tiếp từ ổ cắm.

Loại đặt Cố Định: Làm Mát Toàn Bộ Căn Phòng Hiệu Quả

Loại đặt Cố Định: Làm Mát Toàn Bộ Căn Phòng Hiệu Quả

Nếu muốn làm mát hoặc tạo ẩm cho cả căn phòng, hãy chọn loại quạt lớn để cố định. Không giống như loại cầm tay hay để bàn có ưu điểm về kích thước nhỏ gọn, loại cố định có luồng gió mạnh hơn và có thể thay thế điều hoà và quạt điện. Ngay cả đối với những mẫu quạt có kích thước nhỏ, thường dung tích bình nước sẽ từ 1L trở lên, nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian đổ thêm nước.


Ngoài ra, những chức năng tiện lợi mà mybest sẽ giới thiệu ở những phần sau hầu hết đều được trang bị cho loại quạt cố định này. Nếu bạn đang cân nhắc đến việc sử dụng quạt thay cho máy điều hoà hoặc loại quạt điện thông thường, tốt hơn hết, hãy chọn loại quạt cố định này bất kể diện tích của căn phòng là bao nhiêu.

Kiểm Tra Dung Tích và Thông Số Kỹ Thuật của Bình Nước

Kiểm Tra Dung Tích và Thông Số Kỹ Thuật của Bình Nước

Dĩ nhiên, dung tích bình nước càng lớn, thời gian phun sương sẽ càng lâu. Loại cầm tay thường chứa khoảng 30 đến 50ml, loại để bàn sẽ dao động từ 300 đến 400ml và loại đặt cố định khoảng 1 đến 5L. Tuỳ theo từng loại quạt mà mức dung tích sẽ khác nhau, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và không phải thêm nước nhiều lần, hãy chọn mẫu quạt có dung tích bình nước càng lớn càng tốt. Nếu có thể, hãy chọn sản phẩm có khả năng chứa nhiều nước nhất trong các dòng quạt mà bạn định mua.


Nếu bình chứa có thể tháo rời, bạn có thể dễ dàng rửa sạch và đảm bảo vệ sinh. Do có nhiều loại vi khuẩn có thể sinh sôi trong bình chứa của quạt, bạn nên thường xuyên làm sạch bình vào bất cứ lúc nào có thể. 

Chú Ý đến Những Chức Năng Hữu Ích Khác

Để quá trình sử dụng được thoải mái hơn, bạn nên chú ý đến các chức năng sau đây.

Điều Chỉnh Tốc Độ Gió/ Lượng Sương: Dễ Dàng Sử Dụng trong Nhà

Điều Chỉnh Tốc Độ Gió/ Lượng Sương: Dễ Dàng Sử Dụng trong Nhà

Nếu muốn dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với từng căn phòng sử dụng, hãy chọn mua những sản phẩm có khả năng điều chỉnh lượng không khí (tốc độ gió) và lượng sương. Nhiều quạt phun sương được trang bị khả năng điều chỉnh lượng không khí và hầu hết có thể thay đổi từ 2 đến 3 cấp độ. Đối với những mẫu quạt có cấu tạo đơn giản không thể thay đổi điều này. Do đó, nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy kiểm tra cẩn thận trước khi chọn mua.


Mặt khác, việc điều chỉnh lượng sương thường không áp dụng đối với loại cầm tay và để bàn. Nếu bạn muốn điều chỉnh lượng sương, hãy cân nhắc loại quạt cố định. Tuy nhiên, một vài mẫu quạt cố định chỉ được trang bị hai cấp độ điều chỉnh lượng sương. Nếu bạn muốn điều chỉnh độ ẩm căn phòng tốt hơn, hãy lưu ý đến điều này.

Chức Năng Chuyển Đổi Chế Độ Thổi Gió/ Phun Sương: Thoải Mái Sử Dụng Quanh Năm

Chức Năng Chuyển Đổi Chế Độ Thổi Gió/ Phun Sương: Thoải Mái Sử Dụng Quanh Năm

Khi bạn sử dụng quạt phun sương để tạo ẩm vào mùa đông, nếu quạt không thể hoạt động độc lập 2 chức năng phun sương - quạt gió, đó sẽ là một trở ngại lớn. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng quạt vào mùa đông, nên chọn sản phẩm có khả năng chuyển đổi giữa chế độ quạt gió và chế độ phun sương một cách độc lập.


Với loại quạt với khả năng phun sương- quạt gió độc lập, bạn có thể sử dụng 3 kiểu làm mát bao gồm: chỉ phun sương, chỉ thổi gió hoặc phun sương kết hợp thổi gió. Nhờ đó, có thể sử dụng một cách thuận tiện bất kể mùa nào trong năm.

Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 10 những chiếc quạt đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

10
LoạiCầm tay
Tốc độ gió-
Tháo rời bình nước
Dung tích bình nước-
Kích thước83 x 46 x 185mm
Nguồn điệnCổng USB
9
LoạiQuạt để bàn
Tốc độ gió3 mức
Tháo rời bình nước-
Dung tích bình nước38 ml
Kích thước21.5 × 12.5 × 9.5cm
Nguồn điệnCổng USB
8
LoạiĐể bàn
Tốc độ gió-
Tháo rời bình nước-
Dung tích bình nước 40 ml
Kích thước-
Nguồn điệnCổng USB
7
LoạiĐể bàn, Cố định
Tốc độ gió3 mức
Tháo rời bình nước-
Dung tích bình nước-
Kích thước200 x 200 x 95 mm/ 200 x 200 x 975 mm
Nguồn điệnPin sạc Lithium Polymer
6
LoạiCầm tay
Tốc độ gió3 mức
Tháo rời bình nước
Dung tích bình nước40 ml
Kích thước
Nguồn điệnCổng USB
5
LoạiCầm tay
Tốc độ gió-
Tháo rời bình nước-
Dung tích bình nước35ml
Kích thước91 x 59 x 183mm
Nguồn điệnCổng USB
4
LoạiĐể bàn
Tốc độ gió7 mức
Tháo rời bình nước
Dung tích bình nước400 ml
Kích thước157 × 90 x 94mm
Nguồn điệnCổng USB
3
LoạiCố định
Tốc độ gió4 mức
Tháo rời bình nước
Dung tích bình nước6.5 L
Kích thước460 x 420 x 1280mm
Nguồn điệnNguồn AC
2
LoạiCầm tay
Tốc độ gió3 mức
Tháo rời bình nước
Dung tích bình nước10 ml
Kích thước106 x 72 x 210mm
Nguồn điệnCổng USB
1
LoạiCố định
Tốc độ gió3 mức
Tháo rời bình nước
Dung tích bình nước2.5 L
Kích thước455 x 290 x 815 mm
Nguồn điệnNguồn AC

Bảng So Sánh 10 Quạt Phun Sương

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Kangaroo Quạt Hộp Phun Sương 1

Kangaroo

2
 Calibra Quạt Phun Sương Mini Cầm Tay 1

Calibra

3
Kangaroo Quạt Phun Sương 1

Kangaroo

4
Xinke Quạt Phun Sương Mini Có Đèn LED 1

Xinke

5
OEM Quạt Phun Sương Mini 1

OEM

6
Gutek Quạt Phun Sương Mini Cầm Tay 1

Gutek

7
OEM Quạt Sạc Tích Điện Phun Sương 1

OEM

8
OEM Quạt Mini Phun Sương 4 Chân 1

OEM

9
Outgeek Quạt Hơi Nước Mini Phun Sương Để Bàn 1

Outgeek

10
OEM Quạt Phun Sương Mini Cầm Tay Hình Thú 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Quạt Hộp Phun Sương

Quạt Phun Sương Mini Cầm Tay

Quạt Phun Sương

Quạt Phun Sương Mini Có Đèn LED

Quạt Phun Sương Mini

Quạt Phun Sương Mini Cầm Tay

Quạt Sạc Tích Điện Phun Sương

Quạt Mini Phun Sương 4 Chân

Quạt Hơi Nước Mini Phun Sương Để Bàn

Quạt Phun Sương Mini Cầm Tay Hình Thú

Đặc Điểm

Ion Âm Lọc Vi Khuẩn và Bụi Bẩn, Đuổi Muỗi, Lựa Chọn An Toàn cho Gia Đình có Trẻ Nhỏ

Sóng Siêu Âm tạo Ion Âm Lọc Không Khí, Loại Bỏ Vi Khuẩn

Giảm Nhiệt Độ Phòng Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Điện Tối Đa

Phun Sương Mịn, Độ Ồn Thấp, An Toàn khi sử dụng cho Trẻ Nhỏ

Lồng Quạt An Toàn, Tay Cầm Độc Đáo, tích hợp đèn LED

Hình Thú Đáng Yêu, Dễ Dàng Gập Gọn khi Đặt trên Bàn

Gấp Gọn, Điều Chỉnh Chiều Cao, Dễ Dàng Mang Theo trong Những Chuyến Dã Ngoại

3 Chế Độ Làm Mát Tiện Lợi, Sử Dụng cho Tất Cả Các Mùa Trong Năm

Kẹp Chân Bàn Thông Minh, Tiết Kiệm Diện Tích cho Không Gian Hẹp

Thiết Kế Tai Thú Đáng Yêu dành cho Bạn Trẻ

Giá1.690.000 VNĐ269.000 VNĐ4.580.000 VNĐ350.000 VNĐ159.000 VNĐ99.000 VNĐ549.000 VNĐ315.500 VNĐ199.000 VNĐ64.800 VNĐ
LoạiCố địnhCầm tayCố địnhĐể bànCầm tayCầm tayĐể bàn, Cố địnhĐể bànQuạt để bànCầm tay
Tốc độ gió3 mức3 mức4 mức7 mức-3 mức3 mức-3 mức-
Tháo rời bình nước----
Dung tích bình nước2.5 L10 ml6.5 L400 ml35ml40 ml- 40 ml38 ml-
Kích thước455 x 290 x 815 mm106 x 72 x 210mm460 x 420 x 1280mm157 × 90 x 94mm91 x 59 x 183mm200 x 200 x 95 mm/ 200 x 200 x 975 mm-21.5 × 12.5 × 9.5cm83 x 46 x 185mm
Nguồn điệnNguồn ACCổng USBNguồn ACCổng USBCổng USBCổng USBPin sạc Lithium Polymer Cổng USBCổng USBCổng USB
Link

Để Sử Dụng Quạt Phun Sương Hiệu Quả Hơn

Để Sử Dụng Quạt Phun Sương Hiệu Quả Hơn

Để sử dụng hiệu quả, bạn cần hiểu rõ các đặc tính của quạt phun sương. Như bạn đã biết, cảm giác nóng hay mát không chỉ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ mà còn bị chi phối bởi độ ẩm. Đối với một mức nhiệt độ, độ ẩm càng cao bạn sẽ càng cảm thấy nóng bức và khó chịu.


Do đó, khi sử dụng quạt phun sương trong phòng hoàn toàn đóng kín, quạt liên tục toả hơi sương sẽ làm độ ẩm tăng lên và khiến bạn càng khó chịu hơn.


Sử dụng quạt phun sương đúng cách là kết hợp quạt cùng điều hoà, hoặc mở cửa sổ để hơi ẩm thoát ra ngoài. Đặc biệt, trong trường hợp bạn sử dụng điều hoà, quạt sẽ có tác dụng làm ẩm không khí khô, lưu thông lượng gió, đồng thời tiết kiệm tiền điện hơn. Việc sử dụng kết hợp quạt phun sương và điều hoà được xem là một công đôi việc. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ về cơ chế hoạt động của từng thiết bị, bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Làm Mát Lạnh Căn Phòng với Quạt Điều Hoà

Nếu bạn muốn sử dụng tại nhà, mybest xin được giới thiệu tới bạn quạt điều hoà. Với công dụng tạo luồng gió mát lạnh hơn so với quạt phun sương, bạn có thể tận hưởng hơi mát nhanh chóng trong phòng, mà còn tiết kiệm chi phí tiền điện hơn so với sử dụng điều hoà. Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây. 

Lời Kết

Trong bài viết này, mybest đã đồng hành cùng bạn điểm qua những loại quạt phun sương, cùng nhiều lưu ý hữu ích trong việc chọn mua. Bên cạnh đó, top 10 những mẫu quạt phun sương đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng cũng được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn được cho mình cây quạt ưng ý và phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  45.743 Lượng view
 • 9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.717 Lượng view
 • Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây mybest xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 9 đồng hồ thông minh smart watch được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  47.901 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.744 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  49.485 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  29.606 Lượng view
 • 12 Ống Kính cho Máy Ảnh Mirrorless tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Ống Kính cho Máy Ảnh Mirrorless tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khi nhắc đến dòng máy ảnh có ống kính, người ta thường nghĩ ngay đến những chiếc máy ảnh ống kính đơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, dòng máy ảnh không gương lật với những cải thiện về khả năng và hiệu suất khi sử dụng đã dần chinh phục không chỉ người chơi ảnh nghiệp dư mà còn được ưa chuộng bởi những nhiếp ảnh giá chuyên nghiệp. Vì lý do này, những ông lớn về máy ảnh trên thị trường từ Olympus, Sony, Canon, Fujifilm, Nikon đến Sigma đã thay phiên nhau cho ra đời vô số loại ống kính để sử dụng cùng máy ảnh không gương lật. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua về loại ống kính này, bạn chắc chắn sẽ khá khó để nhận diện đâu là một ống kính phù hợp nhất. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra chiếc ống kính ưng ý nhất.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  208 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề