1. TOP
 2. Làm Đẹp - Sức Khỏe
 3. Chăm Sóc Răng Miệng
 4. [2023] Top 11 Máy Tăm Nước tốt nhất hiện nay [BS Nha Khoa Tư Vấn]
 • [2023] Top 11 Máy Tăm Nước tốt nhất hiện nay [BS Nha Khoa Tư Vấn] 1
 • [2023] Top 11 Máy Tăm Nước tốt nhất hiện nay [BS Nha Khoa Tư Vấn] 2
 • [2023] Top 11 Máy Tăm Nước tốt nhất hiện nay [BS Nha Khoa Tư Vấn] 3
 • [2023] Top 11 Máy Tăm Nước tốt nhất hiện nay [BS Nha Khoa Tư Vấn] 4
 • [2023] Top 11 Máy Tăm Nước tốt nhất hiện nay [BS Nha Khoa Tư Vấn] 5

[2023] Top 11 Máy Tăm Nước tốt nhất hiện nay [BS Nha Khoa Tư Vấn]

Máy tăm nước là thiết bị sử dụng áp lực nước để làm sạch răng miệng bằng cách loại bỏ các mảng bám, thức ăn thừa ở các kẽ răng, nướu và khoang miệng hiệu quả. Được phân chia thành 2 dòng sản phẩm cơ bản: loại cố định và loại cầm tay, với cách lắp đặt và xử lý dòng chảy khác nhau, máy tăm nước được biết đến nhiều với các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Panasonic, Waterpik, Procare, Xiaomi, v.v., có thể khiến bạn khá phân vân khi lựa chọn.


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn những đặc điểm lựa chọn máy tăm nước, cùng top 11 sản phẩm máy tăm nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cân nhắc và so sánh các sản phẩm để tìm được một chiếc máy tăm nước giúp bạn vệ sinh sạch sẽ răng miệng tối ưu nhất!

Cập nhật ngày 09/03/2023
Nguyễn Minh Hòa
Chuyên Gia
Bác sĩ Răng Hàm Mặt

Bác sĩ Nguyễn Minh Hoà tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế và đã có kinh nghiệm công tác ở các phòng khám lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện anh đang làm việc tại Nha khoa Nhân Tâm. Là một chuyên gia trẻ trong mảng phẫu thuật nha chu, anh đã có kinh nghiệm 4 năm chuyên sâu trong phẫu thuật, điều trị các bệnh lý nha chu và các vấn đề liên quan với số lượng ca phẫu thuật lên đến hơn 10.000 ca. Ngoài công việc chuyên môn tại phòng khám, anh còn tham gia thực hiện các bài viết trên một số tạp chí y khoa về bệnh lý và điều trị dự phòng bệnh nha chu.

Profile của Nguyễn Minh Hòa
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Vệ Sinh Răng Miệng Toàn Diện Bằng Áp Lực Nước

Vệ Sinh Răng Miệng Toàn Diện Bằng Áp Lực Nước

Máy tăm nước là một thiết bị vệ sinh sử dụng áp lực nước từ đầu phun giúp loại bỏ các chất bẩn như vụn thức ăn giữa kẽ răng và các mảng bám trên bề mặt răng. Máy có khả năng đánh trôi các cặn bẩn mà bàn chải đánh răng không thể làm sạch hết, làm sạch vòm miệng đến từng ngóc ngách. 


Mybest đề cử máy tăm nước đến những người hay bị giắt thức ăn vào răng bởi kẽ răng rộng do tác động vật lý lâu năm của tăm xỉa răng hoặc tuổi già, những người đang chỉnh nha dưới nhiều hình thức, đặc biệt là niềng răng. Dùng máy tăm nước trước khi đánh răng rồi mới chải răng sẽ giúp thành quả vệ sinh răng miệng sạch vượt quá kỳ vọng của bạn đó!


Các sản phẩm thường có giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Bạn cũng có thể kết hợp với chỉ nha khoa và bàn chải kẽ răng để làm sạch triệt để hơn nữa. Hãy thử routine chăm sóc răng miệng với các món đồ sau: Máy tăm nước - Bàn chải kẽ răng/Chỉ nha khoa - Bàn chải đánh răng.

Cách Chọn Máy Tăm Nước

Trước tiên, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý khi lựa chọn máy tăm nước phù hợp. Đây là thiết bị sử dụng lâu dài nên bạn hãy kiểm tra cẩn thận để tránh hối hận khi mua về nhé!

① Chọn Loại Máy Phù Hợp Với Nhu Cầu

Máy tăm nước được chia ra thành 2 loại: Loại cố định và Loại cầm tay. Mỗi loại lại có ưu và nhược điểm riêng, vậy nên hãy cùng tìm hiểu xem loại sản phẩm nào phù hợp nhất với bản thân nhé.

Loại Cố Định: Công Suất Lớn, Dễ Dàng Đánh Bật Cặn Bẩn. Phù Hợp Để Dùng Tại Nhà

Loại Cố Định: Công Suất Lớn, Dễ Dàng Đánh Bật Cặn Bẩn. Phù Hợp Để Dùng Tại Nhà

Máy tăm nước cố định có bình chứa nước dung tích lớn, tay cầm nhẹ nên có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để vệ sinh thật kỹ vòm miệng. Bạn có thể dùng máy đến 2 phút với áp lực nước mạnh nếu dung tích bình khoảng 600ml. Máy thường có công suất lớn và phát ra tiếng ồn hơi khó chịu, nhưng không ồn như máy sấy tóc.


Độ hẹp của đầu phun cũng ảnh hưởng đến khả năng làm sạch của máy. Đầu phun kích thước lớn sẽ làm phân tán áp lực nước, dẫn đến hiệu quả làm sạch không như mong đợi. Do đó, hãy chọn máy tăm nước có đầu phun nhỏ và hẹp để nước phun ra tập trung tại một điểm, giúp làm sạch dễ dàng và nhanh chóng hơn.


Tuy nhiên, kích thước máy khá to nên sẽ chiếm nhiều diện tích. Hãy tính toán kỹ càng vị trí của ổ điện và không gian cần thiết để đặt máy tại bồn rửa mặt trước khi mua nhé.

Nguyễn Minh Hòa
Bác sĩ Răng Hàm Mặt
Nguyễn Minh Hòa
Máy cố định có áp lực tia nước ổn định, làm sạch mảng bám hiệu quả. Tuy nhiên tính di động là không cao nên chỉ phù hợp sử dụng tại nhà.

Loại Cầm Tay: Tiện Lợi Khi Cần Mang Theo Người

Loại Cầm Tay: Tiện Lợi Khi Cần Mang Theo Người

Máy tăm nước cầm tay có khả năng kháng nước nên có thể dùng được trong khi tắm. Bởi máy không có dây và bình chứa nước được thiết kế nhỏ gọn tích hợp vào tay cầm, bạn có thể dễ dàng mang theo người hàng ngày để vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn hay mang đi du lịch.


Nguồn điện của loại cầm tay yếu hơn so với loại cố định nên khả năng làm sạch cũng kém hơn. Do kích thước nhỏ gọn nên bình chứa nước của loại cầm tay thường có dung tích nhỏ hơn một nửa so với loại cố định. Bạn cần phải sạc lại, thay pin và bổ sung thêm nước thường xuyên.


Thiết kế tích hợp bình chứa nước vào tay cầm mặt khác lại khiến phần tay cầm trở nên to và dày, nhìn chung sẽ làm thao tác cầm nắm vào điều chỉnh góc độ phun nước trở nên khó khăn hơn, dễ khiến nước phun tứ tung nếu người dùng chưa quen tay.

Nguyễn Minh Hòa
Bác sĩ Răng Hàm Mặt
Nguyễn Minh Hòa

Mặc dù áp lực nước nhỏ hơn so với máy cố định nhưng máy cầm tay vẫn đủ hiệu quả loại bỏ thức ăn thừa mắc kẹt trong khoang miệng cũng như vùng kẽ răng.

② Chọn Máy Điều Chỉnh Được Nhiều Mức Áp Lực Nước

Chọn Máy Điều Chỉnh Được Nhiều Mức Áp Lực Nước

Độ mạnh của áp lực nước thường được đo bằng đơn vị kPa (Kilopascal), PSI, MPa, v.v. tùy theo từng khu vực trên thế giới. Giá trị càng cao thì áp lực nước càng mạnh. Áp lực nước càng mạnh, thức ăn thừa và mảng bám sẽ càng được loại bỏ nhanh chóng. Tuy nhiên, áp lực nước quá mạnh sẽ làm đau nướu.


Các mức điều chỉnh áp lực nước sẽ khác nhau tùy máy, một số sản phẩm có thể điều chỉnh từ 2 đến 3 mức, thậm chí 10 mức hoặc nhiều hơn. Nếu bạn muốn mua máy tăm nước cho cả gia đình dùng chung, hãy chọn sản phẩm có thể điều chỉnh linh hoạt nhiều mức áp lực nước.


Có một số loại máy sở hữu tính năng chỉnh mức tự do, tức là không được chia mức cụ thể, để người dùng tự điều chỉnh mức áp lực nước phù hợp với bản thân nhất. Điều đáng tiếc là các sản phẩm này vẫn chưa được phổ biến trên thị trường nên sẽ khó tìm mua hơn các sản phẩm thông thường.

Nguyễn Minh Hòa
Bác sĩ Răng Hàm Mặt
Nguyễn Minh Hòa
Do độ nhạy cảm của nướu và khoảng cách giữa các răng của mọi người có thể khác nhau rất nhiều, nên việc có nhiều lựa chọn mức áp lực nước đảm bảo cho việc bạn có thể điều chỉnh sử dụng máy ở mức độ phù hợp. Các cài đặt dựa trên các mức áp suất nước khác nhau, thông thường được đo bằng psi.

③ Chọn Máy Có Chế Độ Tạo Dòng Nước Phù Hợp

Chọn Máy Có Chế Độ Tạo Dòng Nước Phù Hợp

Ngoài chế độ tạo dòng nước thông thường, hiện nay nhiều thương hiệu đã phát minh ra một số chế độ khác, tích hợp thêm một số công nghệ tiên tiến hỗ trợ vệ sinh răng miệng. Có chế độ đem lại khả năng làm sạch cao hơn so với tia nước tiêu chuẩn, chế độ Pulse chuyên mát-xa nướu, chế độ tích hợp sóng siêu âm (xuất hiện hầu hết ở thương hiệu Panasonic), v.v..


Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem chế độ nào phù hợp với bản thân. Nhiều khi, các chế độ tạo dòng nước còn phụ thuộc cả vào hình dáng đầu phun nên bạn hãy chú ý đến điều này nữa nhé!

Nguyễn Minh Hòa
Bác sĩ Răng Hàm Mặt
Nguyễn Minh Hòa
Các máy tăm nước hiện nay đều có nhiều chế độ tạo dòng nước với nhiều công dụng khác nhau chứ không dừng lại ở chế độ làm sạch răng thông thường. Một số chế độ phổ biến ở các dòng máy hiện tại như là chế độ massage nướu, chế độ làm sạch, loại bỏ mảng bám, v.v.

④ Ưu Tiên Chọn Máy Đi Kèm Nhiều Loại Đầu Phun

Ưu Tiên Chọn Máy Đi Kèm Nhiều Loại Đầu Phun

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại đầu phun dành cho nhiều mục đích, tách riêng cho từng bộ phận khác nhau, ví dụ như đầu phun thường, đầu phun lưỡi, đầu phun nha chu, đầu phun loại bỏ mảng bám, đầu phun dành cho người chỉnh nha, v.v.. Đặc biệt, những người đang niềng răng nên lựa chọn 1 chiếc máy tăm nước đi kèm nhiều loại đầu phun để làm sạch thật hiệu quả.


Hàm răng có rất nhiều khe hở và điểm lồi lõm, đòi hỏi bạn cần liên tục thay đổi góc độ phun nước khi dùng máy để đưa được tia nước tới mọi ngóc ngách trong vòm miệng. Bởi đầu phun to sẽ khiến áp lực nước giảm, nước sẽ không luồn được triệt để vào sâu trong kẽ răng, việc thay đổi góc độ phun cũng khó khăn hơn nên hãy cố gắng chọn các đầu phun hẹp nhất có thể.

Nguyễn Minh Hòa
Bác sĩ Răng Hàm Mặt
Nguyễn Minh Hòa

Nếu bạn không có nhu cầu gì đặc biệt thì đầu tăm thông dụng là phù hợp với bạn. Tuy nhiên nếu bạn đang trong quá trình điều trị chỉnh hình răng mặt, khoang miệng có phục hình giả hay đang có bệnh về nha chu thì bạn nên tham vấn bác sĩ nha khoa. Việc lựa chọn kỹ lưỡng giúp tránh được những tổn thương, răng miệng được vệ sinh một cách hiệu quả nhất

Top 11 Máy Tăm Nước được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là bảng xếp hạng top Máy Tăm Nước. được lựa chọn và sắp xếp độc lập bởi ban biên tập mybest dựa trên các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường.(Cập nhật ngày 28-12-2022)
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Bình chứa nước
Kích thước
Đầu phun
Áp suất nước
Khối lượng
1

Panasonic

Máy Tăm Nước Cầm Tay

Panasonic Máy Tăm Nước Cầm Tay 1枚目

Chăm Sóc Răng Miệng Toàn Diện, Sạc Nhanh

200 mL

28,5 × 7,5 × 8,5 (cm) x

2

657 kPa (5 mức)

270 g

2

Waterpik

Máy Tăm Nước Cầm Tay Cordless Advanced Water Flosser

Waterpik Máy Tăm Nước Cầm Tay Cordless Advanced Water Flosser 1枚目

Sử Dụng Điện Áp Toàn Cầu Từ 100V - 240V

207 mL

29,46 x 7,11 x 10,16 (cm)

4

45 - 75 PSI (3 mức)

363 g

3

Panasonic

Máy Tăm Nước Cố Định

Panasonic Máy Tăm Nước Cố Định 1枚目

Công Nghệ Sóng Siêu Âm Loại Bỏ Chất Bẩn

600 mL

12,5 x 14 x 20 (cm)

1

646 kPa (10 mức)

940 g

4

Waterpik

Máy Tăm Nước Aquarius Water Flosser

Waterpik Máy Tăm Nước Aquarius Water Flosser 1枚目

Bộ Hẹn Giờ Nhắc Nhở Tiện Lợi, Bảo Hành Đến 3 Năm

651 mL

26,29 x 11,94 x 9,65 (cm)

7

10 - 100 PSI (10 mức)

662 g

5

Procare

Máy Tăm Nước Cầm Tay Du Lịch

Procare Máy Tăm Nước Cầm Tay Du Lịch 1枚目

Chuẩn Chống Nước IPX7, Pin Sạc Không Dây Tiện Lợi

150 mL

11 x 7,5 x 30 (cm)

4

40 - 90 PSI (3 mức)

265 g

6

Procare

Máy Tăm Nước Cố Định Để Bàn

Procare Máy Tăm Nước Cố Định Để Bàn 1枚目

10 Mức Áp Suất Nước, Có Ngăn Chứa Đầu Phun

600 mL

14,5 x 14,5 x 20,5 (cm)

8

10 - 90 PSI (10 mức)

450 g

7

Xiaomi Mijia

Máy Tăm Nước Cầm Tay

Xiaomi Mijia Máy Tăm Nước Cầm Tay 1枚目

Áp Lực Nước Ổn Định, Cổng Sạc USB Type-C Đa Năng

200 mL

7 × 4,7 × 20,7 (cm)

4

140 PSI

300 g

8

H20floss

Máy Tăm Nước Cố Định

H20floss Máy Tăm Nước Cố Định 1枚目

12 Đầu Phun, Chức Năng Bảo Vệ Quá Nhiệt An Toàn

800 mL

21 x 16,5 x 26 (cm)

12

5 - 110 PSI (6 mức)

1,8 kg

9

Waterpik

Máy Tăm Nước Cầm Tay Cordless Freedom Water Flosser

Waterpik Máy Tăm Nước Cầm Tay Cordless Freedom Water Flosser 1枚目

Pin Sạc AA Di Động Tiện Lợi, Chống Thấm Nước

148 mL

29,85 x 6,35 x 9,22 (cm)

3

45 - 75 PSI (2 mức)

340 g

10

Waterpulse

Máy Tăm Nước Cố Định

Waterpulse Máy Tăm Nước Cố Định 1枚目

Bình Chứa Lớn 1000ml, Sử Dụng Trong Thời Gian Dài

1000 mL

13 x 13 x 21 (cm)

8

20 - 120 PSI (6 mức)

700 g

Chi tiết
Đóng
No.1

Chăm Sóc Răng Miệng Toàn Diện, Sạc Nhanh

Công nghệ siêu âm tạo hiệu ứng nổ vỡ các vi bọt khí, hình thành sóng xung kích chăm sóc răng miệng toàn diện được xem là tính năng nổi bật nhất của sản phẩm. Đồng thời, máy được thiết kế đầu phun hẹp tăng tốc độ dòng nước, giúp loại bỏ hiệu quả hơn các mảng bám và vi khuẩn giữa kẽ răng.

Thân máy thon gọn dễ cầm nắm, đạt chuẩn chống nước IPX7. Không chỉ có tính năng sạc nhanh trong 1 giờ, đế sạc không dây đi kèm máy còn có thể dùng làm giá để đầu phun gọn gàng. Các đèn báo và nút bấm được sắp xếp tối ưu trên bảng điều khiển thông minh, bao gồm nút điều chỉnh áp lực nước cùng 5 đèn LED biểu thị cho 5 mức độ, nút bật/tắt, đèn báo lượng pin và đèn báo sạc.

Bình chứa nước200 mL
Kích thước28,5 × 7,5 × 8,5 (cm) x
Đầu phun2
Áp suất nước657 kPa (5 mức)
Khối lượng270 g
No.2

WaterpikMáy Tăm Nước Cầm Tay Cordless Advanced Water FlosserWP-560

Từ 2.599.000 VNĐ

Sử Dụng Điện Áp Toàn Cầu Từ 100V - 240V

Với kỳ vọng loại bỏ tới 99,9% mảng bám khỏi các khu vực tiếp xúc với tia nước, đồng thời cải thiện hơn đến 50% sức khỏe răng nướu so với chỉ nha khoa, sản phẩm đã được tin dùng bởi nhiều người hộ gia đình. Máy hoạt động êm ái, an toàn với khả năng chống thấm nước. Sản phẩm còn đi kèm 4 đầu phun và 3 mức điều chỉnh áp suất nước.


Máy đặc biệt tiện lợi với bộ sạc nhanh từ tính, có thể sạc đầy chỉ trong vòng 4 giờ. Sử dụng điện áp toàn cầu 100V - 240V, đây là một sản phẩm phù hợp để mang theo khi đi du lịch, công tác hay làm việc tại văn phòng. Bạn sẽ được tặng kèm một túi nhỏ để đựng máy mang theo thuận tiện.

Bình chứa nước207 mL
Kích thước29,46 x 7,11 x 10,16 (cm)
Đầu phun4
Áp suất nước45 - 75 PSI (3 mức)
Khối lượng363 g
No.3

Công Nghệ Sóng Siêu Âm Loại Bỏ Chất Bẩn

Sở hữu thiết kế đầu phun hai luồng độc đáo cùng công nghệ sóng siêu âm tạo ra các tia nước dưới dạng bọt khí siêu nhỏ, máy sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng các mảnh vụn thức ăn giắt trong kẽ răng mà không làm đau nướu. Các vi khuẩn gây bệnh ẩn sâu bên trong túi nha chu cũng sẽ bị tiêu diệt, hiệu quả hơn nhiều so với tia nước bình thường có cùng một mức áp suất.


Ngoài ra, tia nước dưới dạng bọt khí mịn còn giúp chăm sóc nướu một cách nhẹ nhàng. Thiết kế nam châm từ tính giúp tay cầm dính chặt vào máy, ngăn ngừa bị rơi khi không sử dụng và đảm bảo vệ sinh. Máy được trang bị tới hai khe gài dây nguồn để thuận lợi cho cả người thuận tay trái và người thuận tay phải.

Bình chứa nước600 mL
Kích thước12,5 x 14 x 20 (cm)
Đầu phun1
Áp suất nước646 kPa (10 mức)
Khối lượng940 g
No.4

Bộ Hẹn Giờ Nhắc Nhở Tiện Lợi, Bảo Hành Đến 3 Năm

Sản phẩm được trang bị 2 chế độ, bao gồm công nghệ điều biến xung để loại bỏ mảng bám tối đa (Floss Mode) và chế độ tăng cường kích thích tuần hoàn máu của nướu răng (Hydro-Pulse Massage Mode). Máy còn có nhiều chức năng tiện lợi khác như bộ hẹn giờ 1 phút với núm điều chỉnh mỗi 30 giây, nhắc bạn làm sạch răng hiệu quả hơn.


Nút bật/tắt được tích hợp ngay trên tay cầm, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tia nước. Máy đi kèm 7 loại đầu phun đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc răng miệng cho từng thành viên trong gia đình, hơn nữa còn được chọn 7 màu sắc khác nhau để phân biệt đầu phun của từng cá nhân. Chế độ bảo hành lên đến 3 năm cũng là một điểm thu hút người tiêu dùng khác.

Bình chứa nước651 mL
Kích thước26,29 x 11,94 x 9,65 (cm)
Đầu phun7
Áp suất nước10 - 100 PSI (10 mức)
Khối lượng662 g
No.5

ProcareMáy Tăm Nước Cầm Tay Du Lịch KHD13

Từ 1.600.000 VNĐ

Chuẩn Chống Nước IPX7, Pin Sạc Không Dây Tiện Lợi

Nhận được nhiều đánh giá tích cực với kiểu dáng nhỏ gọn, máy tăm nước du lịch Procare còn sở hữu vòi phun nước áp lực mạnh nhưng vẫn hoạt động êm ái. Máy có đế sạc không dây tiện lợi và sử dụng pin sạc, cho phép bạn sử dụng đến 2 tuần mà không cần sạc lại. 3 chế độ phun nước của máy lần lượt là trung bình, nhẹ và mát-xa nướu. 


Toàn bộ vỏ ngoài của máy đạt tiêu chuẩn chống nước IPX7; an toàn khi sử dụng trong phòng tắm cũng như gia tăng độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể đổ đầy bình chứa nước dễ dàng bằng cách tháo rời, hoặc thông qua lỗ có nắp gần đáy.

Bình chứa nước150 mL
Kích thước11 x 7,5 x 30 (cm)
Đầu phun4
Áp suất nước40 - 90 PSI (3 mức)
Khối lượng265 g
No.6

10 Mức Áp Suất Nước, Có Ngăn Chứa Đầu Phun

Máy được thiết kế kiểu dáng hiện đại và thon gọn, đẹp mắt với tông màu trắng kết hợp xanh ngọc bích cùng chất liệu nhựa ABS an toàn và bền bỉ. Việc trang bị núm điều khiển 10 mức áp lực nước cùng nút tạm dừng tích hợp ngay trên tay cầm cũng giúp bạn sử dụng linh hoạt hơn.


Sản phẩm đi kèm 8 đầu phun phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm: 5 đầu tiêu chuẩn, 1 đầu cạo lưỡi, 1 đầu chỉnh nha và 1 đầu dưới nướu. Ngoài ra, bạn có thể cất giữ gọn gàng những đầu phun không sử dụng ngay trong ngăn chứa nhỏ trên nắp sản phẩm. 

Bình chứa nước600 mL
Kích thước14,5 x 14,5 x 20,5 (cm)
Đầu phun8
Áp suất nước10 - 90 PSI (10 mức)
Khối lượng450 g
No.7

Áp Lực Nước Ổn Định, Cổng Sạc USB Type-C Đa Năng

Máy tăm nước Xiaomi hoạt động với 4 áp lực nước linh hoạt nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Nhờ được trang bị cảm biến ổn định điện áp mà dòng nước luôn duy trì áp lực đều, không gây cảm giác khó chịu. Thông qua cổng sạc USB Type-C tiện dụng, pin sẽ được sạc đầy nhanh chóng trong vòng 4 tiếng. Nếu bạn sử dụng máy hai lần trong ngày, bạn có thể sử dụng máy suốt cả tháng, thậm chí tới 45 ngày, mà không cần sạc lại.


Máy có chất liệu vỏ nhựa ABS an toàn, độ hoàn thiện cao mang nét riêng của Xiaomi - đơn giản mà đẹp mắt. Phần tay cầm thiết kế các hạt nhỏ li ti tăng độ bám khi cầm nắm. Đặc biệt, máy được trang bị chức năng tự động tắt nguồn sau 2 phút, đảm bảo an toàn khi lỡ quên tắt máy.

Bình chứa nước200 mL
Kích thước7 × 4,7 × 20,7 (cm)
Đầu phun4
Áp suất nước140 PSI
Khối lượng300 g
No.8

H20flossMáy Tăm Nước Cố ĐịnhHF-9Whisper

Từ 960.000 VNĐ

12 Đầu Phun, Chức Năng Bảo Vệ Quá Nhiệt An Toàn

Nét nổi bật ở sản phẩm chính là tích hợp 6 cấp độ điều chỉnh áp lực nước cùng nút tạm dừng ngay trên tay cầm, tiện lợi khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. Máy còn có đến 12 đầu phun thay thế bao gồm: 4 đầu tiêu chuẩn, 2 đầu cho dụng cụ chỉnh nha, 2 đầu cho túi nha chu, 2 đầu cho lưỡi và 2 đầu cho mũi.


Thiết kế ngăn đựng 7 đầu phun riêng biệt ngay nằm trong thân máy, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giúp người dùng lựa chọn đầu phun phù hợp nhanh chóng. Đặc biệt, với chức năng bảo vệ quá nhiệt, máy sẽ ngừng hoạt động khi quá nóng nhưng có thể khởi động lại sau 2 giờ nên rất an toàn khi sử dụng.

Bình chứa nước800 mL
Kích thước21 x 16,5 x 26 (cm)
Đầu phun12
Áp suất nước5 - 110 PSI (6 mức)
Khối lượng1,8 kg
No.9

WaterpikMáy Tăm Nước Cầm Tay Cordless Freedom Water FlosserWF-03CD010

Từ 1.550.000 VNĐ

Pin Sạc AA Di Động Tiện Lợi, Chống Thấm Nước

Nếu bạn không muốn sạc pin hay cắm nguồn cho máy tăm nước, đặc biệt là trong những chuyến đi xa hoặc nhà tắm không có ổ cắm, hãy chọn chiếc máy tăm nước Waterpik sử dụng 3 pin AA di động tiện lợi này. 


Sản phẩm đi kèm túi du lịch nhỏ gọn nên rất tiện lợi để mang theo người. Đồng thời, chốt chặn trên đầu máy sẽ ngăn ngừa tình trạng rỉ nước trong quá trình di chuyển. Thiết kế chống thấm nước cho phép bạn sử dụng máy trong phòng tắm một cách an toàn.

Bình chứa nước148 mL
Kích thước29,85 x 6,35 x 9,22 (cm)
Đầu phun3
Áp suất nước45 - 75 PSI (2 mức)
Khối lượng340 g
No.10

Bình Chứa Lớn 1000ml, Sử Dụng Trong Thời Gian Dài

Hiện tại, trên các trang thương mại điện tử, máy tăm nước Waterpulse đang được bày bán với giá khoảng gần 1 triệu đồng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm dành cho cả gia đình, đây sẽ là lựa chọn tiết kiệm chi phí đáng kể, mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Ngoài tác dụng vệ sinh sạch sẽ răng miệng, sản phẩm còn có chế độ mát-xa và chăm sóc nướu.


Bình chứa có dung tích lớn lên đến 1000ml, đủ cung cấp nước sử dụng trong vòng 90 giây mà không cần refill. Đặc biệt, bình chứa có thể tháo rời và vệ sinh bằng máy rửa chén. Đầu phun có khả năng xoay 360° nên càng dễ dàng tiếp cận mọi ngóc ngách trong khoang miệng; đi kèm 6 mức điều chỉnh áp lực nước phù hợp cho từng người dùng.

Bình chứa nước1000 mL
Kích thước13 x 13 x 21 (cm)
Đầu phun8
Áp suất nước20 - 120 PSI (6 mức)
Khối lượng700 g
No.11

PhilipsMáy Tăm Nước Cố Định Sonicare Power Flosser 5000HX3811/20

Từ 2.650.000 VNĐ

Đầu Phun Quad Stream Tạo Tia Nước Chữ X

Bình chứa nước-
Kích thước-
Đầu phun-
Áp suất nước-
Khối lượng-

Các Câu Hỏi Thường Gặp - Tư Vấn Bởi Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Nguyễn Minh Hòa

Các Câu Hỏi Thường Gặp - Tư Vấn Bởi Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Nguyễn Minh Hòa

Có Thể Sử Dụng Tăm Nước Thay Việc Đánh Răng Được Không?

Việc sử dụng máy tăm nước không thể thay thế hoàn toàn việc đánh răng. Tăm nước chỉ là phương tiện hỗ trợ thêm cho việc chảy răng cũng như sử dụng chỉ nha khoa. Chải răng ngoài làm sạch, kem đánh răng còn cung cấp các thành phần khoáng hóa như Flour giúp bảo vệ răng khỏi các thành phần độc hại của môi trường miệng.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Tăm Nước?

Một số lưu ý khi sử dụng máy tăm nước:

 • Làm sạch vùng răng từ sau ra trước, tránh bỏ sót.
 • Đưa đầu tăm nước theo đường viền nướu và xung quanh mắc cài.
 • Chú ý cẩn thận khi thao tác tại vùng răng nướu nhạy cảm như răng cửa hàm dưới.
 • Sử dụng áp lực nhẹ khi mát-xa nướu.
 • Cần giám sát cẩn thận nếu để trẻ em sử dụng máy tăm nước.

Dùng Máy Tăm Nước Bị Chảy Máu Có Sao Không?

Nguyên nhân gây chảy máu có thể do điều chỉnh lực quá mạnh gây chấn thương nướu dẫn đến chảy máu. Ngoài ra, nếu bệnh nhân không tầm soát bệnh lý nha chu tốt dẫn đến tình trạng nướu viêm, sưng nề, việc sử dụng tăm nước sẽ gây chảy máu.

Hiệu Quả Hơn Với Bàn Chải Đánh Răng Điện

Bước vệ sinh răng miệng quan trọng nhất vẫn luôn là đánh răng. Tuy nhiên, việc chọn cho mình một chiếc bàn chải đánh răng điện phù hợp cũng là vấn đề nan giải với nhiều người. Dưới đây là một số bài viết về bàn chải đánh răng điện của mybest, bạn hãy tham khảo nếu có hứng thú tìm mua nhé.

Top 5 Máy Tăm Nước Tốt Nhất

1PanasonicMáy Tăm Nước Cầm TayEW1511W451

2WaterpikMáy Tăm Nước Cầm Tay Cordless Advanced Water FlosserWP-560

3PanasonicMáy Tăm Nước Cố ĐịnhEW1611W451

4WaterpikMáy Tăm Nước Aquarius Water Flosser WP-660

5ProcareMáy Tăm Nước Cầm Tay Du Lịch KHD13

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục