• Top 10 Nước Hoa Hồng Phù Hợp với Độ Tuổi Học Sinh tốt nhất hiện nay (Klairs, innisfree, Hada Labo) 1
 • Top 10 Nước Hoa Hồng Phù Hợp với Độ Tuổi Học Sinh tốt nhất hiện nay (Klairs, innisfree, Hada Labo) 2
 • Top 10 Nước Hoa Hồng Phù Hợp với Độ Tuổi Học Sinh tốt nhất hiện nay (Klairs, innisfree, Hada Labo) 3
 • Top 10 Nước Hoa Hồng Phù Hợp với Độ Tuổi Học Sinh tốt nhất hiện nay (Klairs, innisfree, Hada Labo) 4
 • Top 10 Nước Hoa Hồng Phù Hợp với Độ Tuổi Học Sinh tốt nhất hiện nay (Klairs, innisfree, Hada Labo) 5

Top 10 Nước Hoa Hồng Phù Hợp với Độ Tuổi Học Sinh tốt nhất hiện nay (Klairs, innisfree, Hada Labo)

Khi bắt đầu bước sang tuổi 15, nhiều bạn đã bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc da. Việc này là rất cần thiết, đặc biệt là khi chúng ta vẫn còn trẻ và nước hoa hồng hay lotion/toner có lẽ sẽ là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên đối với tuổi mới lớn bắt đầu tập làm quen với skincare, lo lắng về những vấn đề như da quá nhạy cảm, da dễ mụn, da dầu, da khô... sẽ khiến các bạn phân vân trong việc lựa chọn. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại lotion nổi tiếng như Hada Labo, innisfree, Mamonde rât được nhiều ngưởi ưa chuộng.


Vậy đâu mới là loại nước hoa hồng phù hợp với các bạn lứa tuổi học sinh sinh viên. Để giúp các bạn có được lựa chọn tốt nhất, mybest đem đến cho bạn bài viết về cách chọn cũng như bảng xếp hạng các sản phẩm nước hoa hồng đang được yêu thích gần đây. Bạn chắc chắn sẽ tìm ra loại nước hoa hồng phù hợp với nhu cầu sau khi đọc bài viết này!

 • Thông tin mới nhất: 16-09-2020
 • 153 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nước Hoa Hồng Phù Hợp Với Học Sinh Sinh Viên

Có rất nhiều bạn học sinh sinh viên phân vân về cách chọn nước hoa hồng phù hợp. Dưới đây, mybest sẽ đem đến cho các bạn một số lưu ý khi chọn nước hoa hồng cho mình. Biết được cách chọn tốt sẽ giúp bạn chọn được nước hoa hồng đúng ý, vì vậy hãy theo dõi nhé.

Chọn Loại Phù Hợp Với Loại Da

Việc chọn nước hoa hồng như thế nào phụ thuộc vào loại da của mỗi người. Dù cùng trong lứa tuổi học sinh nhưng không phải chất da của ai cũng giống nhau, mà ngược lại, các vấn đề về da thường phát sinh ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Tham khảo những lưu ý về từng loại da dưới đây, để tìm ra loại phù hợp với làn da của bạn.

Da Dầu: Bóng Nhờn và Dễ Nổi Mụn

Da Dầu: Bóng Nhờn và Dễ Nổi Mụn

Da nhờn là vấn đề khá đáng ngại đối với các bạn thanh thiếu niên. Ở giai đoạn dậy thì, khi cơ thể đang trong quá trình phát triển, sự cân bằng hormone rất dễ bị rối loạn gây ra tăng tiết chất nhờn khiến da có xu hướng trở thành da nhờn.


Đối với những bạn có làn da dầu, điều quan trọng cần làm là loại bỏ lượng dầu tiết ra một cách hợp lý để giữ cho da luôn sạch sẽ. Nếu chất nhờn tiết ra không được làm sạch đúng cách sẽ gây bít lỗ chân lông và phát sinh mụn.


Với nước hoa hồng dùng thoa sau khi rửa mặt, hãy chọn loại ít bị bết dính, mang lại cảm giác thoải mái cho làn da.  Ngoài ra cũng có những loại nước hoa hồng dạng dược mỹ phẩm dành riêng cho da mụn, hãy tham khảo để chăm sóc tốt nhất cho làn da mụn nhé.

Da Khô: Da Khô Ráp Do Thiếu Nước

Da Khô: Da Khô Ráp Do Thiếu Nước

Nhiều người nghĩ rằng học sinh sinh viên trong giai đoạn dậy thì phát triển mạnh nhất da thường có xu hướng phát triển thành da nhờn. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là có nhiều bạn lại có làn da quá khô. Ngoài ra, nhiều bạn đang lo lắng khi da có dấu hiệu như bóng dầu, nhưng thực chất nguyên nhân lại là do da khô.


Khi da bị thiếu nước, da sẽ tiết bã nhờn mạnh hơn để đảm bảo da không bị khô. Kết quả là, chất nhờn dư thừa được tiết ra và các tế bào chết bị tắc nghẽn trong lỗ chân lông. Nhiều bạn có xu hướng lựa chọn các sản phẩm nhẹ ít cấp ẩm vì sợ da tiết dầu, nhưng có khả năng nguyên nhân lại là vì da quá khô.


Đối với làn da khô, nên lựa chọn nước hoa hồng có khả năng cấp ẩm tốt. Sẽ còn hiệu quả hơn nữa, nếu sản phẩm bạn chọn có chứa các thành phần cấp ẩm cao như axit hyaluronic hay ceramide.

Da Hỗn Hợp: Da Khô - Bóng Dầu Ở Từng Vùng

Da Hỗn Hợp: Da Khô - Bóng Dầu Ở Từng Vùng

Da có vùng bóng dầu, nhưng có vùng khô ráp, loại da có cả hai biểu hiện trên gọi là da hỗn hợp. Cảm thấy da bóng dầu ở vùng chữ T, nhưng lại khô ở vùng chũ U như gò má và cằm, nguyên nhân của hiện tượng này hầu như đều xuất phát từ da khô.


Như đã nói ở phần trước, khi da khô là một tín hiệu cho da khiến nó tự tiết ra lượng bã nhờn quá mức cần thiết để ngăn các tác động từ da khô. Do đó, vùng chữ T vốn là vùng dễ tiết bã nhờn sẽ trở thành vùng da dầu, và vùng chữ U tiết ít bã nhờn sẽ trành thành vùng da khô.


Đối với người có làn da hỗn hợp, loại nước hoa hồng cấp ẩm sâu được đánh giá cao hơn loại thông thường. Nếu bạn cảm thấy loại cấm ẩm sâu quá nặng nề và gây khó chịu, bạn có thể dùng nước hoa hồng ít cấp ẩm, sau đó bổ sung bằng sữa hoặc kem dưỡng cấp ẩm sâu để thay thế. 

Da Nhạy Cảm: Một Kích Ứng Nhẹ Cũng Khiến Da Râm Ran

Da Nhạy Cảm: Một Kích Ứng Nhẹ Cũng Khiến Da Râm Ran

Đối với những người có làn da dễ kích ứng hay còn gọi là da nhạy cảm thì không phải bất cứ loại nước hoa hồng nào cũng có thể dùng được. Nếu bạn sử dụng một loại nước hoa hồng không hợp da, da có thể bị ngứa râm ran hoặc nổi mẩn đỏ


Gần đây, bắt đầu có nhiều loại lotion có thể dùng cho da nhạy cảm đang được bán rộng rãi, mybest khuyến khích các bạn có da nhạy cảm nên lưu ý chọn mua những sản phẩm trên. Đặc biệt trong độ tuổi thanh thiếu niên da rất dễ kích ứng, và nếu bạn là người có da nhạy cảm bạn càng nên lựa chọn cẩn thận giữa đa dạng các dòng lotion hiện nay.

Chọn Loại Ít Gây Kích Ứng Và Hạn Chế Chất Phụ Gia

Chọn Loại Ít Gây Kích Ứng Và Hạn Chế Chất Phụ Gia

Trong độ tuổi học sinh sinh viên da rất dễ nổi mụn, kích ứng. Vì nước hoa hồng sẽ được thoa trực tiếp lên da mặt mỗi ngày, nên dù là người có bị dị ứng hay không dị ứng với thành phần lotion, đôi khi chỉ do một chút thay đổi trên làn da sẽ khiến da đỏ rát, nổi mẩn, kích ứng với những sản phẩm quen thuộc từng dùng. 


Ngoài ra, các bạn trẻ cũng rất dễ bị thu hút bởi hình thức vỏ ngoài dễ thương, xinh đẹp của sản phẩm, nhưng cũng như với thực phẩm, phải chú ý rằng nước hoa hồng tốt nên là loại hạn chế càng ít hoặc không có phụ gia càng tốt. Bởi chúng được thoa trực tiếp lên da mỗi ngày, hãy đảm bảo nước hoa hồng bạn chọn có chứa nhiều thành phần tốt, không chứa hương liệu hay chất tạo màu.

Chọn Sản Phẩm Đa Dụng Để Tăng Hiệu Suất Chi Phí

Chọn Sản Phẩm Đa Dụng Để Tăng Hiệu Suất Chi Phí

Nhiều người cho rằng những sản phẩm có thể ứng dụng đa dạng sẽ không thực sự tốt bằng sản phẩm chuyên sâu, tuy nhiên đối với lứa tuổi học sinh sinh viên, những loại sản phẩm đa dụng (có thể dùng dưỡng body, dùng lam lotion mask v.v.) sẽ giúp tăng hiệu suất chi phí và tiết kiệm thời gian chăm sóc da.


Tất nhiên, bạn có thể chăm sóc da với những sản phẩm chuyên dụng, nhưng nếu bạn không tự tin rằng mình có thể duy trì nhiều bước chăm sóc da hàng ngày hoặc cảm thấy phiền phức, loại có nhiều chức năng trong một sẽ giúp bạn dưỡng da một cách nhanh chóng hơn.

Chọn Giá Tiền Phù Hợp để Có Thể Sử Dụng Lâu Dài

Chọn Giá Tiền Phù Hợp để Có Thể Sử Dụng Lâu Dài

Ngay cả khi bạn đã cất công chọn được loại nước hoa hồng tốt, nhưng cũng sẽ là vô nghĩa nếu bạn không thể tiếp tục dùng thường xuyên. Học sinh sinh viên vốn là những người chưa có điều kiện tài chính lớn, việc phải nhờ bố mẹ mua cho những loại nước hoa hồng cao cấp chắc hẳn cũng khiến nhiều bạn không thấy thoải mái. 


Thêm vào đó, những sản phẩm chỉ có thể mua online cũng có thể phát sinh phí ship, phí xử lý. Đối với những bạn vẫn còn là học sinh hạn chế về việc sử dụng internet, bạn cũng cần cân nhắc về khía cạnh này. 


Nếu không thể duy trì sử dụng loại đã chọn, rồi phải dùng thay thể bằng những loại nước hoa hồng khác có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới làn da của học sinh sinh viên, vốn đã ở giai đoạn nhạy cảm. Do đó, hãy chọn sản phẩm vừa túi tiền, dễ dàng chọn mua để có thể duy trì chăm sóc làn da nhé.

Top 10 Nước Hoa Hồng Phù Hợp Với Học Sinh Sinh Viên tốt được ưa chuộng (Tư vấn mua 2020)

Và bây giờ, mybest sẽ giới thiệu top sản phẩm tốt có giá thành phải chăng, được các bạn học sinh sinh viên yêu thích hiện nay. mybest đã chọn ra những sản phẩm dễ dùng, đảm bảo dù bạn là người mới bắt đầu dùng nước hoa hồng cũng có thể sử dụng, hãy tham khảo nhé!


Xin lưu ý, mybest không đảm bảo chất lượng các sản phẩm được chọn sẽ có tác dụng và hiệu quả như đã nêu trong mục Cách chọn và trên bao bì của nhà sản xuất. Vui lòng kiểm tra kĩ phần thông tin hiêu quả sản phẩm được ghi trên mỗi sản phẩm để xác nhận.

10
Loại daDa nhạy cảm, da khô
Độ an toànKhông cồn, không paraben
Dung tích 500ml
Thành phần dưỡngGlycerin, Propylene Glycol, Panthenol
Thành phần cần chú ýChất tạo mùi, citric acid, chất bảo quản
Tính đa dụng-
9
Loại da-
Độ an toànKhông chứa hương liệu, dầu khoáng, chất tạo màu, chất hoạt động bề mặt
Dung tích 500ml
Thành phần dưỡngButylene Glycol, Glycerin, Chiết xuất hạt ý dĩ, Dipotassium Glycyrrhizate
Thành phần cần chú ýCồn, Paraben
Tính đa dụngLotion mask, dùng cho body
8
Loại daDa dầu mụn
Độ an toànKhông chứa dầu khoáng, hương liệu, màu tổng hợp, polyacrylamide, imidazolidinyl urea, triethanolamine, dầu silicone
Dung tích 250ml
Thành phần dưỡngGlycerin, chiết xuất ngải cứu, diếp cá, Tocopherol (Vitamin E)
Thành phần cần chú ýKhông rõ
Tính đa dụngLàm miếng đắp dịu da
7
Loại daDa mụn
Độ an toànKhông chứa paraben, sulfat, silicone
Dung tích 90ml
Thành phần dưỡngAxit salicylic, Propylene Glycol
Thành phần cần chú ýCồn, hương liệu
Tính đa dụng-
6
Loại daDa dầu
Độ an toànKhông chứa paraben, sulfat, cồn khô, silicone
Dung tích 160ml
Thành phần dưỡngChiết xuất trà xanh, chiết xuất rễ Althaea Officinalis
Thành phần cần chú ýHương liệu, chất ổn định
Tính đa dụng-
5
Loại daDa dầu
Độ an toànKhông chứa: cồn, hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng
Dung tích 170ml
Thành phần dưỡngHA, SHA, NANO HA
Thành phần cần chú ý-
Tính đa dụng-
4
Loại daDa mụn
Độ an toànKhông chứa hơn 20 thành phần như: benzyl alcohol, Benzoic acid, Methyl paraben, Isopropyl paraben
Dung tích 150ml
Thành phần dưỡngSodium Hyaluronate, Glycerin
Thành phần cần chú ýKhông rõ
Tính đa dụngLàm nước rửa mặt (pha tỉ lệ 8:2), thấm vào cotton đắp làm dịu da, dùng như xịt khoáng lotion
3
Loại daDa khô
Độ an toànKhông chứa hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng, cồn, paraben, đã qua kiểm nghiệm với khả năng kích ứng thấp
Dung tích 170ml
Thành phần dưỡngHA, super HA,HA kích thước nano
Thành phần cần chú ýChất bảo quản
Tính đa dụng-
2
Loại daMọi loại da (có thể dùng với da nhạy cảm)
Độ an toànKhông paraben, cồn, sulfat, silicone
Dung tích 200ml
Thành phần dưỡngAllantoin, Panthenol, Niacinamide, Chiết Xuất Hoa Cúc
Thành phần cần chú ý-
Tính đa dụng-
1
Loại daMọi loại da
Độ an toànKhông chứa paraben, cồn, sulfat, silicone, không thành phần gây kích ứng
Dung tích 180ml
Thành phần dưỡngBG, Betaine, Panthenol, chiết xuất rau má, Natri Ascorbyl Phosphat, Sodium Hyaluronate, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), chiết xuất lô hội
Thành phần cần chú ý-
Tính đa dụng-

Bảng So Sánh 10 Nước Hoa Hồng Phù Hợp Với Học Sinh Sinh Viên tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Klairs Supple Preparation Unscented Facial Toner 1

Klairs

2
Simple Soothing Facial Toner 1

Simple

3
Rohto Hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion 1

Rohto

4
 Some By Mi AHA- BHA- PHA 30 Days Miracle Toner 1

Some By Mi

5
Hada Labo Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Nourish Hyaluron Lotion 1

Hada Labo

6
innisfree Green Tea Balancing Lotion Ex 1

innisfree

7
Meishoku Lotion Ngăn Ngừa Mụn Bigansui 1

Meishoku

8
Mamonde Nước Hoa Hồng Rau Diếp Cá 1

Mamonde

9
Imju Nước Hoa Hồng Naturie Skin Conditioner 1

Imju

10
Evoluderm Lotion Tonique Peaux Sensibles 1

Evoluderm

Tên Sản Phẩm

Supple Preparation Unscented Facial Toner

Soothing Facial Toner

Hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion

AHA- BHA- PHA 30 Days Miracle Toner

Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Nourish Hyaluron Lotion

Green Tea Balancing Lotion Ex

Lotion Ngăn Ngừa Mụn Bigansui

Nước Hoa Hồng Rau Diếp Cá

Nước Hoa Hồng Naturie Skin Conditioner

Lotion Tonique Peaux Sensibles

Đặc Điểm

Đạt Đến Độ Cân Bằng Giữa Dưỡng Ẩm Và Bảo Vệ Da, Lotion Không Mùi Hợp Với Mọi Loại Da!

Nhiều Thành Phần Dưỡng Ẩm, Dễ Mua Tại Cửa Hàng

Cấp Ẩm Sâu Với Công Thức Đơn Giản, Tập Trung Vào Hyaluronic Acid

AHA- BHA- PHA Giúp Trị Mụn Hiệu Quả Sau 30 Ngày Sử Dụng

Cấp Ẩm Và Duy Trì Màng Ẩm Tự Nhiên, Thích Hợp Với Da Dầu

Chiết Xuất Trà Xanh Tươi Mát, 16 Loại Acid Amin

Lotion Lâu Đời 130 Năm, Hiệu Quả Trong Chăm Sóc Da Mụn

Kiểm Soát Bã Nhờn, Làm Dịu Da Khỏi Các Kích Ứng Từ Bên Ngoài

Lotion Có Thể Sử Dụng Dưỡng Thể, Chai Lớn Tiện Dụng

Chai Lớn Tiện Dụng Với Giá Thành Tiết Kiệm

Giá360.000 VNĐ150.000 VNĐ300.000 VNĐ198.000 VNĐ185.000 VNĐ390.000 VNĐ245.000 VNĐ360.000 VNĐ270.000 VNĐ250.000 VNĐ
Loại daMọi loại daMọi loại da (có thể dùng với da nhạy cảm)Da khôDa mụnDa dầuDa dầuDa mụnDa dầu mụn-Da nhạy cảm, da khô
Độ an toànKhông chứa paraben, cồn, sulfat, silicone, không thành phần gây kích ứngKhông paraben, cồn, sulfat, siliconeKhông chứa hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng, cồn, paraben, đã qua kiểm nghiệm với khả năng kích ứng thấpKhông chứa hơn 20 thành phần như: benzyl alcohol, Benzoic acid, Methyl paraben, Isopropyl parabenKhông chứa: cồn, hương liệu, chất tạo màu, dầu khoángKhông chứa paraben, sulfat, cồn khô, siliconeKhông chứa paraben, sulfat, siliconeKhông chứa dầu khoáng, hương liệu, màu tổng hợp, polyacrylamide, imidazolidinyl urea, triethanolamine, dầu siliconeKhông chứa hương liệu, dầu khoáng, chất tạo màu, chất hoạt động bề mặtKhông cồn, không paraben
Dung tích 180ml200ml170ml150ml170ml160ml90ml250ml500ml500ml
Thành phần dưỡngBG, Betaine, Panthenol, chiết xuất rau má, Natri Ascorbyl Phosphat, Sodium Hyaluronate, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), chiết xuất lô hộiAllantoin, Panthenol, Niacinamide, Chiết Xuất Hoa Cúc HA, super HA,HA kích thước nanoSodium Hyaluronate, GlycerinHA, SHA, NANO HAChiết xuất trà xanh, chiết xuất rễ Althaea OfficinalisAxit salicylic, Propylene GlycolGlycerin, chiết xuất ngải cứu, diếp cá, Tocopherol (Vitamin E)Butylene Glycol, Glycerin, Chiết xuất hạt ý dĩ, Dipotassium GlycyrrhizateGlycerin, Propylene Glycol, Panthenol
Thành phần cần chú ý--Chất bảo quảnKhông rõ-Hương liệu, chất ổn địnhCồn, hương liệuKhông rõCồn, ParabenChất tạo mùi, citric acid, chất bảo quản
Tính đa dụng---Làm nước rửa mặt (pha tỉ lệ 8:2), thấm vào cotton đắp làm dịu da, dùng như xịt khoáng lotion---Làm miếng đắp dịu daLotion mask, dùng cho body-
Link

Lời Kết

Trong bài viết trên, mybest đã giới thiệu cách chọn chọn và những sản phẩm nước hoa hồng phù hợp với học sinh sinh viên tốt nhất hiện nay. Mang đến bài viết hướng tới học sinh sinh viên, mybest mong rằng có thể giúp các bạn tìm được phương pháp skincare đúng đắn hợp với chính mình. Việc chăm sóc da thời thiếu niên có ảnh hưởng rất lớn đến chất da của bạn 10 năm, 20 năm sau nữa. Vì vậy, hãy đưa ra lựa chọn phù hợp và chăm sóc da thật tốt nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  118.878 Lượng view
 • 10 Son Dior đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Son Dior đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dior là một thương hiệu rất nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng tốt, đặc biệt là dòng son được nhiều nghệ sĩ và beauty blogger yêu thích. Bên cạnh những dòng cổ điển, Dior cũng cho ra đời khá dòng sản phẩm khác như son tint và son kem, cũng như nhiều màu sắc khác nhau. Vậy đâu mới là loại son Dior đẹp, tốt và hợp với bạn?Với băn khoăn đó, lần này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn son Dior tốt và danh sách 10 sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay của thương hiệu Dior. Có nhiều loại khác nhau, với nhiều màu sắc và chất liệu, hãy tìm cho mình cây son phù hợp với mình.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  20.749 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  114.434 Lượng view
 • 15 Son Dưỡng Môi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Son Dưỡng Môi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Son dưỡng môi cung cấp các dưỡng chất giúp môi không bị khô, bong tróc, duy trì độ mềm mại và căng bóng, giúp bạn thêm phần tự tin khi sử dụng với son môi. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Burt’s Bee, DHC, Nuxe, Caudalie, Vaseline, Fresh, Dior, Givenchy… có thể bạn phân vân không biết loại son dưỡng môi nào tốt nhất, phù hợp với phong cách sử dụng của bản thân?Do vậy, mybest xin được giới thiệu tới bạn cách lựa chọn son dưỡng môi, với thành phần dưỡng ẩm, cảm giác sử dụng, loại không màu hay có màu một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những loại son dưỡng môi tốt nhất, và bí quyết thoa son dưỡng môi ở phần cuối bài viết nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  36.706 Lượng view
 • Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2020 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2020 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 12 kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay vá cách chọn kem chống nắng. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  126.778 Lượng view
 • 12 Nước Hoa Hồng cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Nước Hoa Hồng cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đối với những bạn có làn da nhạy cảm, nước hoa hồng là sản phẩm thiết yếu và nên được lựa chọn cẩn thận. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Muji, Bioderma, Avène, Thayers… với rất nhiều chức năng khác nhau như dưỡng ẩm cao, làm trắng da, chăm sóc da mụn hay lỗ chân lông, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại nước hoa hồng nào tốt nhất cho làn da nhạy cảm của bản thân?Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu với bạn những loại nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay cùng với cách chọn mua nước hoa hồng cho da nhạy cảm theo lời khuyên của bác sĩ da liễu Nhật Bản. Bạn cũng đừng bỏ lỡ một số mẹo sử dụng nước hoa hồng hiệu quả ở cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được loại nước hoa hồng như ý!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  38.346 Lượng view
 • Top 10 Bảng Phấn Mắt màu đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay (Etude House, HUDA Beauty)
  Top 10 Bảng Phấn Mắt màu đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay (Etude House, HUDA Beauty)
  Phấn mắt - Eye Shadow cùng với kẻ mắt và mascara tô điểm cho đôi mắt thêm quyến rũ. Không chỉ những mỹ phẩm trong nước mà các thương hiệu nước ngoài đều cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm bảng phấn mắt khác nhau như Maybelline, HUDA Beauty, Etude House, Canmake v.v.. Chính vì thế mà có lẽ bạn đang băn khoăn không biết chọn màu sắc như thế nào mới hợp với lối trang điểm của bản thân mình nhỉ.Vì vậy hôm nay, song song với bảng xếp hạng top những loại phấn mắt được ưu chuộng hiện nay, mybest sẽ giới thiệu cách chọn loại bảng phấn mắt có màu đẹp phù hợp với phong cách trang điểm của bạn. Bài viết đã lựa chọn kỹ lưỡng từ những sản phẩm dùng cho bối cảnh lộng lẫy cho đến những màu sắc phù hợp với lối trang điểm thường ngày. Phần nửa sau bài viết cũng có đề cập nên cách đánh màu sắc nên cùng tham khảo nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  26.653 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề