• Top 14 Tủ Lạnh Dành Cho 2 Người tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, LG) 1
 • Top 14 Tủ Lạnh Dành Cho 2 Người tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, LG) 2
 • Top 14 Tủ Lạnh Dành Cho 2 Người tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, LG) 3
 • Top 14 Tủ Lạnh Dành Cho 2 Người tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, LG) 4
 • Top 14 Tủ Lạnh Dành Cho 2 Người tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, LG) 5

Top 14 Tủ Lạnh Dành Cho 2 Người tốt nhất hiện nay (Toshiba, Panasonic, LG)

Cùng với máy giặt và điều hòa, tủ lạnh là một trong những thiết bị điện gia dụng thiết yếu nhất  trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất tủ lạnh nổi tiếng như Samsung, Hitachi, Panasonic, Sharp, Toshiba v.v. với vô vàn mẫu sản phẩm để đáp ứng các như cầu đa dạng của khách hàng. Chính vì yếu tố đa dạng đó, người tiêu dùng vừa có nhiều lựa chọn hơn, lại vừa khó quyết định được loại tủ lạnh nào là tốt nhất và phù hợp nhất với mình.


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua tủ lạnh và top 14 tủ lạnh tốt nhất phù hợp với nhu cầu của  gia đình 2 người hay với các bạn trẻ mới bắt đầu cuộc sống độc lập.

 • Thông tin mới nhất: 17-09-2020
 • 144 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Tủ Lạnh Dành Cho 2 Người

Tủ lạnh có thể được xem là một khoản mua sắm khá lớn khi bạn bắt đầu một cuộc sống mới, hẳn nhiên ai cũng muốn chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là 4 điểm cần lưu ý nhất khi bạn chọn mua tủ lạnh dành cho 2 người.

Kiểm Tra Dung Tích Tủ Lạnh

Yếu tố đầu tiên cần xét tới khi mua tủ lạnh là dung tích tủ. Tủ lạnh quá lớn sẽ tốn diện tích, lãng phí điện không cần thiết, ngược lại, tủ lạnh quá nhỏ cũng sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vì thế, hãy luôn nhớ kiểm tra rõ dung tích khi chọn mua tủ.

Xác Nhận Dung Tích Toàn Tủ Lạnh

Xác Nhận Dung Tích Toàn Tủ Lạnh

Dung tích tủ lạnh thường được tính dựa trên công thức sau: 70L x số người sử

dụng + dung tích sử dụng thường xuyên (120L đến 170L) + dự phòng (100L)


Theo đó, dung tích phù hợp cho 2 người với nhu cầu sử dụng trung bình sẽ là 70L x 2 + 120L + 100L = 360L. Nếu bạn cần tìm tủ lạnh dành cho 2 người, hãy lấy con số 360L làm chuẩn để tham khảo. Dĩ nhiên con số này không áp dụng cho tất cả mọi người. Bạn nên căn cứ theo nhu cầu và cách sử dụng cụ thể của bản thân để có những điều chỉnh thích hợp.


Ví dụ, nếu gia đình bạn là một đôi vợ chồng mới kết hôn và có dự định sinh con, hãy chọn tủ có dung tích lớn hơn một chút. Trong trường hợp bạn có thói quen mua sắm vào cuối tuần và dự trữ nhiều thức ăn, thường tổ chức tiệc, họp mặt gia đình thì lại càng nên chọn tủ lớn hơn nữa.


Tóm lại, tùy theo cách sống, tùy theo nhu cầu sử dụng, hãy lấy 360L làm con số tham khảo, đồng thời xét đến các yếu tố tiếp theo để chọn ra loại phù hợp nhất cho bản thân và gia đình mình.

Dung Tích Của Các Ngăn Chức Năng

Dung Tích Của Các Ngăn Chức Năng

Ngoài dung tích của cả tủ lạnh, đừng quên lưu ý đến sức chứa của từng ngăn chức năng trong tủ. Tủ lạnh hiện nay có khá nhiều ngăn nhỏ như ngăn mát, ngăn đông, ngăn cấp đông mềm, ngăn đựng rau, v.v., phân chia theo từng mục đích sử dụng. 


Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể chọn ra mẫu sản phẩm phù hợp. Ví dụ, nếu bạn là người có thói quen trữ đồ đông lạnh, làm kem hay cấp đông rau quả để làm smoothies, loại tủ có ngăn đông lớn sẽ là lựa chọn dành cho bạn.


Ngược lại, với những người thích rau quả tươi, ngăn mát rộng rãi mới là thứ bạn cần. Hay với những người bận rộn, không có nhiều thời gian để rã đông thực phẩm, tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. 


Tóm lại, hãy chú ý đến cả dung tích của các ngăn chức năng trong tủ chứ không chỉ riêng dung tích của toàn bộ tủ.

Lưu Ý Kích Thước Khi Mua Tủ Lạnh

Lựa chọn kích thước tủ là bước không thể thiếu khi mua tủ lạnh. Nếu không cẩn thận ở bước này, chiếc tủ lạnh có thể trở thành một sai lầm đáng tiếc trong căn nhà của chúng ta.

Kích Thước Tủ

Kích Thước Tủ

Hãy kiểm tra cụ thể các thông số kích thước của chiếc tủ bạn muốn mua. Đồng thời, cần biết chính xác số đo chiều ngang, chiều cao, chiều sâu của nơi dự định sẽ đặt tủ lạnh để tránh trường hợp mua tủ lạnh về lại không đặt vừa. 


Nên chọn tủ có số đo nhỏ hơn số đo của nơi đặt tủ. Lý do là tủ lạnh cần một khoảng không gian trống xung quanh để tản nhiệt. Nếu không đảm bảo được khoảng không gian đó, chức năng tản nhiệt của tủ lạnh sẽ bị hạn chế, dẫn đến lượng điện năng tiêu thụ sẽ cao hơn. Tuy nhiên, gần đây cũng có các dòng tủ lạnh mới không cần quá nhiều không gian cho mục đích tản nhiệt này.


Tùy theo công nghệ sản xuất của mỗi hãng mà khoảng trống tản nhiệt có kích thước  khác nhau. Nên tham khảo hướng dẫn sử dụng hay thông tin sản phẩm đăng trên trang web của nhà sản xuất để có thông tin chính xác nhất.

Kích Thước Cửa, Lối Dẫn Vào Nơi Đặt Tủ Lạnh

Kích Thước Cửa, Lối Dẫn Vào Nơi Đặt Tủ Lạnh

Đây là điều mà không ít người bỏ quên khi chọn mua tủ lạnh. Không chỉ kích thước của tủ, kích thước của cửa và hành lang dẫn vào bếp cũng là một trong những yếu tố giúp bạn quyết định.


Kể cả khi đã chọn được chiếc tủ ưng ý và phù hợp với vị trí trong căn bếp, nhưng kích cỡ tủ lại quá to so với cửa và hành lang thì bạn cũng không thể nào mang nó vào đúng vị trí mong muốn được. Đã có những trường hợp công ty giao hàng đưa tủ lạnh tới nhưng không thể mang vào nhà của khách mua tủ vì kích thước quá to. Do đó, hãy chắc chắn là bạn có thể đưa chiếc tủ sắp mua vào vị trí của nó một cách dễ dàng.


Nếu bạn sống trong một chung cư cao tầng, đừng quên lưu ý kích thước của thang máy, cầu thang và lối đi đến cửa nhà.

Thiết Kế Của Tủ Lạnh Cũng Cần Được Chú Ý

Không chỉ đơn thuần là các thiết kế mang tính thẩm mỹ, thiết kế về cấu tạo của tủ lạnh cũng cần được chú ý. Ví dụ như tủ có thiết kế ngăn đá ở trên hay ở dưới, số cánh tủ, cánh mở bên trái hay bên phải, hay cánh 2 cạnh bên, v.v.


Các yếu tố về thiết kế này không những có ảnh hưởng đến thói quen sử dụng của người dùng mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của tủ lạnh

Ngăn Đá Được Thiết Kế Ở Trên Hay Ở Dưới

Ngăn Đá Được Thiết Kế Ở Trên Hay Ở Dưới

Tủ lạnh ngăn đá trên là loại tủ lạnh truyền thống và được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Ưu điểm của loại tủ này là giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người, máy móc vận hành ổn định, chi phí sửa chữa thấp


Với những người có nhu cầu sử dụng ngăn đá thường xuyên thì thiết kế ngăn đá ở trên cao, vừa tầm tay sẽ rất thuận tiện. Ngược lại, với những người thường xuyên sử dụng ngăn mát hơn thì thiết kế ngăn mát thấp bên dưới sẽ trở thành khuyết điểm vì bạn phải cúi gập người xuống khi lấy thực phẩm ra khỏi tủ.


Trong khi đó, tủ lạnh ngăn đá bên dưới là loại tủ mới, có đặc điểm là tủ đá được thiết kế gần với máy nén giúp tiết kiệm điện năng tối ưu hơn. Đồng thời, ngăn mát ở ngang tầm người sử dụng giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng mà không cần phải cúi người xuống.

 

Tuy nhiên, các loại tủ lạnh này thường có giá thành caochi phí sửa chữa cũng đắt hơn, do đó chưa được sử dụng phổ biến.

Thiết Kế Cánh Cửa Tủ Cũng Rất Quan Trọng

Các dòng tủ lạnh trên thị trường hiện nay có 4 loại thiết kế cánh cửa chính: tủ lạnh mở cánh bên trái, tủ mở cánh bên phải, tủ 2 cánh bên, tủ cánh mở 2 chiều (mở được cả bên trái lẫn bên phải).


Đối với mục này, vị trí nơi đặt tủ sẽ là yếu tố quyết định. Nếu bên phải có vách tường hay bị chắn, hãy chọn tủ có bản lề cửa ở bên phải. Như vậy khi mở tủ sẽ không bị vướng víu, việc sử dụng tủ cũng sẽ dễ dàng hơn. Áp dụng ngược lại với tủ lề trái.


Hầu hết các sản phẩm có trên thị trường hiện nay đều là loại có cánh tủ lề phải, tuy nhiên có thể yêu cầu nhân viên của công ty điện máy đổi chiều cho cánh cửa. Có một hạn chế là cách này chỉ áp dụng được với các loại cửa không có tay nắm và không có chức năng lấy nước ngoài. Hãy tham khảo thêm thông tin của nhà sản xuất và dịch vụ của nơi bạn mua tủ lạnh.


Với những vị trí có không gian hẹp hơn, loại tủ lạnh 2 cánh bên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cánh tủ nhỏ, mở từ giữa ra 2 bên giúp tiết kiệm không gian hơn rất nhiều so với tủ cánh to. Trong trường hợp bạn thường xuyên thay đổi không gian sống hay chỉ đơn giản là thích thay đổi vị trí đặt tủ lạnh, hãy chọn tủ có thiết kế cánh mở 2 chiều, tức là mở từ bên trai hay bên phải đều được.

Lưu Ý Xem Xét Các Chức Năng Bổ Sung

Lưu Ý Xem Xét Các Chức Năng Bổ Sung

Như đã đề cập ở phần Kiểm tra dung tích tủ lạnh bên trên, các mẫu tủ lạnh trên thị trường được trang bị thêm rất nhiều loại ngăn chức năng khác nhau. Hầu hết các nhà sản xuất  hiện nay thường chú trọng đến việc bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt cá, rau củ quả.


Ví dụ các chức năng hiện đại như Ướp Lạnh Chilled giúp thực phẩm suy trì độ tươi ngon và không bị đông cứng hoàn toàn, hay chức năng Cấp Đông Mềm giúp cấp đông và giữ thực phẩm ở trạng thái mà bạn có thể dùng dao cắt và sử dụng thực phẩm ngay lập tức chứ không cần qua bước làm rã đông.


Ngoài ra, còn có những dòng sản phẩm có chức năng tự động khử mùi, tự động làm đá, lấy nước uống ngoài cánh tủ hay màn hình cảm ứng, v.v. cũng được trang bị thêm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.


Thêm một điểm đáng lưu ý khi chọn tủ lạnh là chức năng tiết kiệm điện. Hiện nay, công nghệ Inverter được đánh giá là công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả và phổ biến nhất, ngoài ra còn có các công nghệ hỗ trợ chức năng tiết kiệm điện như Panorama, Econavi,... Một số dòng sản phẩm còn kết hợp 2 hay nhiều công nghệ tiết kiệm điện khác nhau, vì thế, đừng quên kiểm tra thông số điện năng tiêu thụ chuẩn do nhà sản xuất công bố.

Top 7 Tủ Lạnh Cho 2 Người Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Dưới 350L)

Đầu tiên, mybest xin giới thiệu tới các bạn bảng xếp hạng 7 loại tủ lạnh được đánh giá tốt nhất dành cho 2 người có nhu cầu sử dụng vừa và ít, dung tích tủ dưới 350L.


Bảng xếp hạng dựa trên đánh giá của người dùng trên các trang thương mại điện tử uy tín là Lazada, Shopee, Tiki.

7

MideaTủ Lạnh Cửa Trên

MRD-333FWES

4.690.000 VNĐ

Tổng dung tích268L
Dung tích sử dụng252L
Kiểu tủ lạnhNgăn đá phía trên
Kích thướcRộng 54.5cm x Cao 165.7cm x Sâu 52.3cm
Tiết kiệm điện năngKhông có
Chức năng bổ sungKhử mùi than hoạt tính
6
Tổng dung tích241L
Dung tích sử dụng224L (Ngăn đá: 60L, ngăn mát: 164L)
Kiểu tủ lạnhNgăn đá phía trên
Kích thước Rộng 54.5cm x Cao 156cm x Sâu 62.5cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ J-tech Inverter Chế độ Eco Extra
Chức năng bổ sungCông nghệ Nano bạc - đồng khử mùi
5
Tổng dung tích216L
Dung tích sử dụng-
Kiểu tủ lạnhNgăn đá phía trên
Kích thước Rộng 63.7cm x Cao 144.5cm x Sâu 55.5cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Inverter, tiêu thụ ~0.9 Kw/ngày
Chức năng bổ sungLàm lạnh đa chiều, chống đóng tuyết
4
Tổng dung tích342L
Dung tích sử dụng315L (Ngăn đá 75L, ngăn mát 240L)
Kiểu tủ lạnhNgăn đá phía trên
Kích thước Rộng 61cm x Cao 176.7cm x Sâu 67.3cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ J-Tech Inverter Chế độ Extra Eco
Chức năng bổ sung7 tính năng bảo vệ
3
Tổng dung tích272L
Dung tích sử dụng255L
Kiểu tủ lạnhNgăn đá phía trên
Kích thước Rộng 55.5cm – Cao 167cm - Sâu 63.0cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Inverter
Chức năng bổ sungCông nghệ Door cooling làm lạnh từ cửa tủ, khử mùi kháng khuẩn
2
Tổng dung tích363L
Dung tích sử dụng335L
Kiểu tủ lạnhNgăn đá phía trên
Kích thước Tộng 59.8cm x Cao 174.5cm x Sâu 650
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Inverter
Chức năng bổ sungNgăn đa năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt
1
Tổng dung tích277L
Dung tích sử dụng-
Kiểu tủ lạnhNgăn đá phía dưới
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Digital Inverter
Kích thước Rộng 66.3cm x Cao 158cm x Sâu 59.5
Chức năng bổ sungNgăn đông mềm, lấy nước ngoài cánh tủ

Bảng So Sánh 7 Tủ Lạnh Dưới 350L

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Samsung Tủ Lạnh Hai Cửa Ngăn Đông Dưới 1

Samsung

2
Electrolux Tủ Lạnh Ngăn Đá Trên Nhiều Cửa NutriFresh® 1

Electrolux

3
LG Tủ lạnh ngăn đá trên với DoorCooling+™ 1

LG

4
Sharp Tủ Lạnh Dòng Apricot Inverter 1

Sharp

5
Samsung Tủ Lạnh Hai Cửa Digital Inverter 1

Samsung

6
Sharp Tủ Lạnh Dòng Apricot Inverter 1

Sharp

7
Midea Tủ Lạnh Cửa Trên 1

Midea

Tên Sản Phẩm

Tủ Lạnh Hai Cửa Ngăn Đông Dưới

Tủ Lạnh Ngăn Đá Trên Nhiều Cửa NutriFresh®

Tủ lạnh ngăn đá trên với DoorCooling+™

Tủ Lạnh Dòng Apricot Inverter

Tủ Lạnh Hai Cửa Digital Inverter

Tủ Lạnh Dòng Apricot Inverter

Tủ Lạnh Cửa Trên

Đặc Điểm

Công Nghệ Cấp Đông Mềm, Lấy Nước Ngoài Hiện Đại

Ngăn Đa Năng Điều Chỉnh Nhiệt Độ Linh Hoạt

Thiết Kế Lưới Mắt Cáo Cân Bằng Độ Ẩm

Công Nghệ J-Tech Làm Lạnh ở 36 Cấp Độ, Tiết Kiệm Năng Lượng Tối Ưu

Công Nghệ Làm Lạnh Đa Chiều Bảo Quản Thực Phẩm Tối Ưu

3 Ngăn Chứa Đồ Rộng, Công Nghệ Tiết Kiệm Điện Năng 53%

Ngăn Rau Củ Điều Chỉnh Độ Ẩm, Giá Mềm Dễ Mua

Giá11.290.000 VNĐ11.990.000 VNĐ8.290.000 VNĐ8.100.000 VNĐ4.749.000 VNĐ5.510.000 VNĐ4.690.000 VNĐ
Tổng dung tích277L 363L272L342L216L241L268L
Dung tích sử dụng-335L255L315L (Ngăn đá 75L, ngăn mát 240L)-224L (Ngăn đá: 60L, ngăn mát: 164L)252L
Kiểu tủ lạnhNgăn đá phía dướiNgăn đá phía trênNgăn đá phía trênNgăn đá phía trênNgăn đá phía trênNgăn đá phía trênNgăn đá phía trên
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Digital InverterTộng 59.8cm x Cao 174.5cm x Sâu 650Rộng 55.5cm – Cao 167cm - Sâu 63.0cmRộng 61cm x Cao 176.7cm x Sâu 67.3cmRộng 63.7cm x Cao 144.5cm x Sâu 55.5cmRộng 54.5cm x Cao 156cm x Sâu 62.5cmRộng 54.5cm x Cao 165.7cm x Sâu 52.3cm
Kích thước Rộng 66.3cm x Cao 158cm x Sâu 59.5Công nghệ InverterCông nghệ InverterCông nghệ J-Tech Inverter Chế độ Extra EcoCông nghệ Inverter, tiêu thụ ~0.9 Kw/ngày Công nghệ J-tech Inverter Chế độ Eco ExtraKhông có
Chức năng bổ sungNgăn đông mềm, lấy nước ngoài cánh tủNgăn đa năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạtCông nghệ Door cooling làm lạnh từ cửa tủ, khử mùi kháng khuẩn7 tính năng bảo vệLàm lạnh đa chiều, chống đóng tuyếtCông nghệ Nano bạc - đồng khử mùiKhử mùi than hoạt tính
Link

Top 7 Tủ Lạnh Cho 2 Người Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Trên 350L)

Đây là bảng xếp hạng 7 sản phẩm tủ lạnh có dung tích lớn, từ 350L tới 400L dành cho 2 người có nhu cầu sử dụng cao. 

7
Tổng dung tích373L
Dung tích sử dụng344L (Ngăn đá 91L, ngăn mát 253L)
Kiểu tủ lạnhNgăn đá trên
Kích thước Rộng 60.3cm x Cao 176.6cm x Sâu 68cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Inverter
Chức năng bổ sungNgăn đa năng Triple Fresh, diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+
6
Tổng dung tích440L
Dung tích sử dụng392L (ngăn đá 106L, ngăn mát 286L)
Kiểu tủ lạnhNgăn đá trên
Kích thước Rộng 70cm x Cao 172cm x Sâu 67.8cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ máy nén biến tần ProSmart™ Inverter
Chức năng bổ sungDàn lạnh độc lập, điều khiển cảm ứng, đèn LED ngăn đông
5
Tổng dung tích394
Dung tích sử dụng-
Kiểu tủ lạnhNgăn đá trên
Kích thước Rộng 68.6cm x Cao 178.5cm x Sâu 67.5cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Digital Digital Inverter
Chức năng bổ sungLàm đá và làm lạnh nhanh, 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt
4
Tổng dung tích409L (ngăn đá 191L, ngăn mát 308L)
Dung tích sử dụng-
Kiểu tủ lạnhNgăn đá trên
Kích thước Cao 177 cm - Rộng 68 cm - Sâu 71.7 cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Inverter kết hợp chế độ Eco
Chức năng bổ sungCông nghệ Led Hybrid kháng khuẩn, khử mùi, ngăn làm lạnh kép Dual Cooling Zone
3
Tổng dung tích427L
Dung tích sử dụng393L
Kiểu tủ lạnhNgăn đá trên
Kích thước Rộng 70cm - Cao 168cm - Sâu 70cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Smart Inverter
Chức năng bổ sungPhần mềm theo dõi tình trạng tủ, công nghệ làm lạnh từ cánh tủ Door Cooling
2
Tổng dung tích456L
Dung tích sử dụng382L
Kiểu tủ lạnh3 cửa, ngăn đá dưới
Kích thước Rộng 68cm - Cao 178cm - Sâu 76cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Inverter tích hợp cảm biến Eco
Chức năng bổ sungLàm lạnh kép, ngăn chứa chuyển đổi linh hoạt
1
Tổng dung tích410L (ngăn đá 112L, ngăn mát 298L)
Dung tích sử dụng-
Kiểu tủ lạnhNgăn đá dưới
Kích thước Rộng 68.5cm x Cao 176.5cm x Rộng 69.8cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Inverter kết hợp Econavi
Chức năng bổ sungNgăn động mềm, lấy nước ngoài cánh cửa

Bảng So Sánh 7 Tủ Lạnh Trên 350L

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Tủ Lạnh 2 Cánh 1

Panasonic

2
Hitachi French Bottom Freezer 1

Hitachi

3
LG Tủ Lạnh Ngăn Đá Trên với DoorCooling+ 1

LG

4
Toshiba Tủ Lạnh Ngăn Đá Trên 1

Toshiba

5
Samsung Tủ Lạnh Hai Cửa Twin Cooling Plus 1

Samsung

6
Beko Tủ Lạnh Ngăn Đá Trên 1

Beko

7
Aqua Tủ Lạnh Ngăn Đông Trên 1

Aqua

Tên Sản Phẩm

Tủ Lạnh 2 Cánh

French Bottom Freezer

Tủ Lạnh Ngăn Đá Trên với DoorCooling+

Tủ Lạnh Ngăn Đá Trên

Tủ Lạnh Hai Cửa Twin Cooling Plus

Tủ Lạnh Ngăn Đá Trên

Tủ Lạnh Ngăn Đông Trên

Đặc Điểm

Cấp Đông Mềm Prime Fresh+ Tăng Tốc Gấp 4 Lần

Ngăn Chứa Chuyển Đổi Chế Độ Linh Hoạt Vô Cùng Tiện Dụng

Chẩn Đoán Thông Minh - Smart Diagnosis Theo Dõi Tình Trạng Tủ Lạnh Ngay Trên Điện Thoại

Làm Lạnh Cực Nhanh với Ngăn Làm Lạnh Kép Dual Cooling Zone

Giữ Lạnh Đến 12 Tiếng Khi Mất Điện Với Công Nghệ Cool Pack

2 Dàn Lạnh Độc Lập, Làm Lạnh Nhanh Gấp Đôi Nhờ Công Nghệ NeoFrost

Ngăn Aqua Triple Fresh Tiện Dụng Với 3 Chức Năng

Giá19.490.000 VNĐ22.000.000 VNĐ11.890.000 VNĐ14.490.000 VNĐ15.690.177 VNĐ14.400.000 VNĐ10.990.000 VNĐ
Tổng dung tích410L (ngăn đá 112L, ngăn mát 298L)456L427L409L (ngăn đá 191L, ngăn mát 308L)394440L373L
Dung tích sử dụng-382L393L--392L (ngăn đá 106L, ngăn mát 286L)344L (Ngăn đá 91L, ngăn mát 253L)
Kiểu tủ lạnhNgăn đá dưới3 cửa, ngăn đá dướiNgăn đá trênNgăn đá trênNgăn đá trênNgăn đá trênNgăn đá trên
Kích thước Rộng 68.5cm x Cao 176.5cm x Rộng 69.8cmRộng 68cm - Cao 178cm - Sâu 76cmRộng 70cm - Cao 168cm - Sâu 70cmCao 177 cm - Rộng 68 cm - Sâu 71.7 cmRộng 68.6cm x Cao 178.5cm x Sâu 67.5cmRộng 70cm x Cao 172cm x Sâu 67.8cmRộng 60.3cm x Cao 176.6cm x Sâu 68cm
Tiết kiệm điện năngCông nghệ Inverter kết hợp EconaviCông nghệ Inverter tích hợp cảm biến EcoCông nghệ Smart InverterCông nghệ Inverter kết hợp chế độ EcoCông nghệ Digital Digital InverterCông nghệ máy nén biến tần ProSmart™ InverterCông nghệ Inverter
Chức năng bổ sungNgăn động mềm, lấy nước ngoài cánh cửaLàm lạnh kép, ngăn chứa chuyển đổi linh hoạtPhần mềm theo dõi tình trạng tủ, công nghệ làm lạnh từ cánh tủ Door CoolingCông nghệ Led Hybrid kháng khuẩn, khử mùi, ngăn làm lạnh kép Dual Cooling ZoneLàm đá và làm lạnh nhanh, 5 chế độ chuyển đổi linh hoạtDàn lạnh độc lập, điều khiển cảm ứng, đèn LED ngăn đôngNgăn đa năng Triple Fresh, diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+
Link

Lời Kết

Trên đây, mybest đã giới thiệu đến các bạn những dòng tủ lạnh được đánh giá cao nhất dành cho nhu cầu của 2 người. Không chỉ đơn giản là lựa chọn dựa trên giá tiền và thiết kế thẩm mĩ, hãy lựa chọn dựa trên các tiêu chí mà chúng tôi đã nêu trong bài viết.Chúc bạn tìm được chiếc tủ lạnh tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  45.742 Lượng view
 • 9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.715 Lượng view
 • Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây mybest xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 9 đồng hồ thông minh smart watch được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  47.899 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.743 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  49.485 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  29.606 Lượng view
 • Top 9 Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay, Máy Ảnh Chụp Lấy Liền tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 9 Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay, Máy Ảnh Chụp Lấy Liền tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thời gian gần đây, khi phong cách Retro quay trở lại, cùng với đó là cảm giác hạnh phúc lẫn hồi hộp khi lần đầu tiên tráng phim đã kích thích người trẻ sử dụng Máy Chụp Ảnh Lấy Ngay (Instant Camera) nhiều hơn. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Fujifilm, Leica, Lomo v.v. có thể bạn đang phân phân không biết máy chụp ảnh lấy ngay loại nào tốt, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn máy chụp ảnh lấy liền tốt nhất và danh sách 9 máy chụp ảnh lấy liền tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có một chiếc máy ảnh chụp ảnh đẹp và hợp lý nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  17.217 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề