• Top 10 Nước Tăng Lực tốt nhất hiện nay (Redbull, Sting, Monster, Number 1) 1
 • Top 10 Nước Tăng Lực tốt nhất hiện nay (Redbull, Sting, Monster, Number 1) 2
 • Top 10 Nước Tăng Lực tốt nhất hiện nay (Redbull, Sting, Monster, Number 1) 3
 • Top 10 Nước Tăng Lực tốt nhất hiện nay (Redbull, Sting, Monster, Number 1) 4
 • Top 10 Nước Tăng Lực tốt nhất hiện nay (Redbull, Sting, Monster, Number 1) 5

Top 10 Nước Tăng Lực tốt nhất hiện nay (Redbull, Sting, Monster, Number 1)

Nước tăng lực là một sản phẩm cũng khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng khi học tập, làm việc, vận động v.v. Khác với các loại thức uống dinh dưỡng như các thực phẩm chức năng thì có lẽ điểm tốt của nước tăng lực chình là hương vị thơm ngon như nước giải khát. Mặc dù có rất nhiều thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng như Redbull, Compact, Sting, Number 1,.. nhưng tuỳ vào từng loại sản phẩm mà các thành phần kết hợp và mùi vị sẽ khác nhau như là các loại có chứa Caffeine và Axit Amin khi61n bạn đang phân vân không biết chọn loại nào sẽ tốt.


Lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn nước tăng lực phù hợp cũng như bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Có tới 10 loại nước uống tăng lực nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua bài viết này mybest sẽ giúp bạn tìm ra được sản phẩm ưng ý nhất.

 • Thông tin mới nhất: 02-09-2020
 • 958 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nước Tăng Lực

Trước tiên hãy tìm hiểu về cách chọn lựa nước tăng lực.

Kiểm Tra Hàm Lượng Đường và Calories

Các loại đường và Calories trong nước tăng lực nếu không dùng ở mức độ vừa phải cũng sẽ gây hại cho cơ thể. Hãy cùng xem những điểm cần lưu ý khi chọn nước tăng lực để phù hợp với mục đích sử dụng nhé.

Lượng Đường Vừa Phải: Bổ Sung Năng Lượng Tức Thì!

Lượng Đường Vừa Phải: Bổ Sung Năng Lượng Tức Thì!

Vào những lúc cần nước tăng lực để giúp tỉnh táo khi mệt mỏi thì nên chọn một sản phẩm có chứa hàm lượng đường thích hợp, do đường đóng vai trò rất quan trọng trong năng lượng của cơ thể . Các loại đường từ trái cây (fructozo) và đường ăn (sucrose) thông thường, khi vào cơ thể cũng được chuyển hoá thành đường nho (glucozo), tuy nhiên để cơ thể dễ hấp thụ hơn và đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa, hãy chọn loại nước sử dụng đường nho ngay từ ban đầu.

Nếu Uống vào Ban Đêm, Chọn Loại Giảm Calo

Nếu Uống vào Ban Đêm, Chọn Loại Giảm Calo

Thực tế cũng có nhiều người uống nước tăng lực vào buổi tối, có thể là do sở thích hoặc cần thức đêm. Khi đó, hãy nên chọn các loại nước tăng lực chứa ít calories.


Trên thị trường cũng có một số loại nước tăng lực giảm đường hoặc không đường. Tuy giá thành có thể hơi đắt hơn một chút nhưng bù lại bạn vừa có thể thưởng thức hương vị thức uống yêu thích, vừa hạn chế được lượng calories hấp thụ vào cơ thể. 

Khuyến Khích Nước Uống chứa Thành Phần Amino Acid

Nước uống tăng lực không phải một dạng thuốc, nhưng cũng có một số loại nước tăng lực giúp bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu, thậm chí gần đây cũng có một số loại chứa axit amin. 

Thành Phần "Arginine": Duy Trì Sức Khoẻ

Thành Phần "Arginine": Duy Trì Sức Khoẻ

Arginine là một dạng Axit Amin cần thiết được biết đến trong các thực phẩm bổ sung giúp duy trì sức khỏe. Nó có thể được tạo ra ngay cả bên trong cơ thể, tuy nhiên nếu chỉ hấp thụ arginine từ bữa ăn có thể sẽ không đủ lượng cần thiết cho cơ thể, do đó, ngày nay arginine này được kết hợp vào trong nhiều loại thức uống tăng lực.

Thành Phần "L-Carnitine": Hỗ Trợ Cuộc Sống Khoẻ Mạnh

Thành Phần "L-Carnitine": Hỗ Trợ Cuộc Sống Khoẻ Mạnh

L-Carnitine là một dạng axit amin giống như Arginine, không thể thiếu trong việc duy trì sức khỏe. L-carnitine cũng thường được kết hợp vào các thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe. Những người quan tâm đến việc thiếu chất dinh dưỡng hoặc quan tâm đến sức khoẻ hãy thử loại nước tăng lực có chứa L-Carnitine.

Thành Phần "Taurine": Bổ Sung Dinh Dưỡng

Thành Phần "Taurine": Bổ Sung Dinh Dưỡng

Taurine không hẳn là một Axit Amin, nhưng về cấu tạo của nó cũng gần giống như là Axit Amin. Khi cơ thể được cung cấp đủ taurine, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh tràn đầy sức sống suốt cả ngày dài.Taurine có nhiều trong mực, bạch tuộc, sò hến v.v. Vì có tính tan trong nước nên chất dinh dưỡng từ Taurine sẽ dễ hấp thụ nhất khi ở dạng lỏng


Tại Việt Nam, Taurine tổng hợp được phép sử dụng trong thực phẩm, nước uống với hàm lượng quy định, nhưng ở một số nước khác, ví dụ như Nhật Bản thì Taurine tổng hợp không được cho vào nước tăng lực vì nó được xếp vào dạng "thuốc". Do đó, nếu muốn chọn loại nước tăng lực có chứa thành phần Taurine, hãy lưu đọc kỹ thành phần các loại sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài nhé.

Chú Ý đến Hàm Lượng Caffeine

Chú Ý đến Hàm Lượng Caffeine

Caffeine có trong cà phê cũng được pha trộn vào các loại nước tăng lực với liều lượng khác nhau tùy theo loại sản phẩm. Cần chú ý đến lượng caffein hấp thụ vào cơ thể đế tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe.


Ở tổ chức y tế thế giới vẫn chưa khẳng định chính thức rằng liệu Caffeine có ảnh hưởng đến thai nhi hay không, nhưng tốt nhất đối với những người mẹ mang thai chỉ nên uống 3-4 ly cà phê (tương đương 240-320mg caffein) một ngày. Hơn nữa, khả năng hấp thụ caffein vào cơ thể vì giữa mỗi người sẽ khác nhau tùy theo cơ địa, do đó không nên chủ quan về vấn đề này.


Không chỉ nước tăng lực mà người dùng còn nên chú ý đến hàm lượng caffein trong các loại thức uống như trà, cà phê để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đừng Quên Kiểm Tra Hương Vị!

Đừng Quên Kiểm Tra Hương Vị!

Nước tăng lực trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với dung tích khá lớn, dù không khó uống như thực phẩm chức năng hay các loại dược phẩm khác, nhưng cũng có một số loại có hương vị rất nồng và khó chịu, có thể một số người sẽ không uống được. Đặc biệt là những đồ uống có chứa các thành phần như nhân sâm, thảo dược, guarana v.v. thường có nhiều người không uống được.


Trước khi mua số lượng lớn hay lần đầu tiên mua một sản phẩm nào đó hãy xem hoặc nghe lời đánh giá sản phẩm của những người đã uống trước đó. Không chỉ có thể biết được hương vị mà còn còn có thể biết được độ mạnh của ga nữa.

Top 10 Nước Tăng Lực tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là bảng xếp hạng các loại nước tăng lực của mybest. Hãy cùng tham khảo những loại nước tăng lực được ưa chuộng hiện nay.

10
Loại đườngFructose và glucose
Calorie-
Caffeine99mg
Amino Acid-
9
Loại đườngsucrose
Calorie-
Caffeine-
Amino AcidTaurine
8
Loại đườngSucrose
Calorie70.4kcal/100ml
Caffeine30mg/100ml
Amino AcidTaurine Taurine
7
Loại đườngSucrose, glucose
Calorie-
Caffeine31.2mg/100ml
Amino AcidTaurine Taurine
6
Loại đườngSucrose
Calorie61.5kcal/100ml
CaffeineCó (không rõ lượng)
Amino AcidTaurine Taurine
5
Loại đườngSucrose, glucose
Calorie48kcal/100ml
Caffeine25mg/100ml
Amino AcidTaurine
4
Loại đườngFructose và glucose
Calorie74kcal/100ml
Caffeine19mg/100ml
Amino AcidTaurine
3
Loại đườngGlucose
Calorie50kcal/100ml 42kcal
Caffeine40mg/100ml
Amino AcidTaurine. Arginine, L-Carnitine
2
Loại đườngSucrose, glucose
Calorie-
Caffeine31mg/100ml
Amino AcidTaurine Taurine
1
Loại đườngSucralose
Calorie0kcal
Caffeine30mg/100ml
Amino AcidL-carnitine, L-tartrate, taurine

Bảng So Sánh 10 Nước Tăng Lực tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Monster Energy Ultra 1

Monster

2
T.C. Pharmaceutical Redbull 1

T.C. Pharmaceutical

3
Monster Nước Tăng Lực Monster Energy 1

Monster

4
Pepsico Nước Tăng Lực Sting 1

Pepsico

5
Tân Hiệp Phát Nước Tăng Lực Number 1 1

Tân Hiệp Phát

6
T.C. Pharmaceutical Nước Tăng Lực Warrior 1

T.C. Pharmaceutical

7
Masan Group Nước Tăng Lực Compact 1

Masan Group

8
Vinacafe Nước Tăng Lực 247 Wake-Up 1

Vinacafe

9
Taisho Nước Tăng Lực Lipovitan 1

Taisho

10
Coca Cola Nước Tăng Lực Samurai 1

Coca Cola

Tên Sản Phẩm

Energy Ultra

Redbull

Nước Tăng Lực Monster Energy

Nước Tăng Lực Sting

Nước Tăng Lực Number 1

Nước Tăng Lực Warrior

Nước Tăng Lực Compact

Nước Tăng Lực 247 Wake-Up

Nước Tăng Lực Lipovitan

Nước Tăng Lực Samurai

Đặc Điểm

Không Calo Cho Người Ăn Kiêng, Vị Ngọt Dịu Dễ Uống

Caffein từ Guarana, Ga Nhẹ Thơm Ngon

Hương Vị Dễ Uống Được Nhiều Người Ưa Chuộng, Mang Lại Sự Tỉnh Táo Lâu Dài

Hương Vị Siro Dâu từ Tuổi Thơ, Ga Mạnh Cực Đã Khát

Hương Vị Dễ Uống Được Yêu Thích Qua Hàng Chục Năm

Bổ Sung Vitamin C và Nhân Sâm Giúp Tỉnh Táo

Vị Cherry Thơm Ngon Dễ Uống, Độc Quyền Cho Thị Trường Việt

Sự Kết Hợp Độc Đáo Giữa Cà Phê và Nước Tăng Lực

Hương Vị Mật Ong Dịu Ngon, Tuy Nhiên Có Thể Khó Uống

Vị Dâu Hoàn Hảo Tạo Nên Sức Mạnh

Giá28.000 VNĐ11.000 VNĐ28.000 VNĐ12.000 VNĐ10.000 VNĐ62.000 VNĐ68.000 VNĐ9.000 VNĐ9.929 VNĐ69.000 VNĐ
Loại đườngSucraloseSucrose, glucoseGlucoseFructose và glucoseSucrose, glucoseSucroseSucrose, glucoseSucrosesucroseFructose và glucose
Calorie0kcal-50kcal/100ml 42kcal74kcal/100ml48kcal/100ml61.5kcal/100ml-70.4kcal/100ml--
Caffeine30mg/100ml31mg/100ml40mg/100ml19mg/100ml25mg/100mlCó (không rõ lượng)31.2mg/100ml30mg/100ml-99mg
Amino AcidL-carnitine, L-tartrate, taurineTaurine TaurineTaurine. Arginine, L-CarnitineTaurineTaurineTaurine TaurineTaurine TaurineTaurine TaurineTaurine-
Link

Lời Kết

Qua bài viết hôm nay mybest đã giới thiệu cho bạn những loại tăng lực được yêu thích nhất. Nước tăng lực là một loai đồ uống có thể giữ cho người dùng tỉnh táo thay cho trà và cà phê, với nhiều hương vị khác nhau có thể dùng để giải khát và dễ dàng lựa chọn. Hy vọng qua bài viết của mybest, bạn sẽ chọ được loại nước tăng lực phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Loại Bia Ngon Tại Việt Nam và Cách Để Thưởng Thức Bia Ngon Nhất (Heineken, Tiger, Bia Sài Gòn và các loại bia khác)
  Top 10 Loại Bia Ngon Tại Việt Nam và Cách Để Thưởng Thức Bia Ngon Nhất (Heineken, Tiger, Bia Sài Gòn và các loại bia khác)
  Bia là một phần dường như không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hay thư giãn sau giờ làm việc. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những thương hiệu nội địa như Bia 333, Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Heineken, Corona… thì người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa chọn khác với các nhãn hàng ngoại nhập như Bia Mỹ, Nhật, Đức, v.v.Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn loại bia uống ngon nhất tại Việt Nam và bảng xếp hạng 10 loại bia ngon được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số điều cơ bản liên quan đến bia ở phần cuối của bài viết để có thể bảo quản và thưởng thức bia một cách ngon nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình loại bia ngon và phù hợp với khẩu vị của bản thân.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  55.024 Lượng view
 • Top 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Meiji, Marou, Merci)
  Top 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Meiji, Marou, Merci)
  Socola đã trở thành món tráng miệng được yêu thích trên khắp thế giới. Tùy theo hàm lượng cacao khác nhau mà Socola sẽ có vị đắng, vị ngọt hay vị béo khác nhau. Bạn có thể được thưởng thức Socola bọc trái cây, hạnh nhân, hạt dẻ, thay đổi tuỳ theo sở thích…Với sự đa đạng của các thương hiệu socola được làm từ những hạt cacao trong nước như Marou, Legendary Chocolatier đến các brand nổi tiếng thế giới như Merci, Ferrero, Meiji, Lindt, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại socola nào ngon, phù hợp với khẩu vị của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 10 loại Socola ngon nhất được ưa chuộng. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn một số bí quyết để chọn socola ngon, tùy theo gu khẩu vị và mục đích thưởng thức. Chúc bạn tìm được món kẹo socola như ý để có những trải nghiệm vị 
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  29.216 Lượng view
 • 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc”? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… từ các nhãn hàng ngũ cốc như Calbee, Kelloggs khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  55.304 Lượng view
 • Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour)
  Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour)
  Bạn đang muốn làm bánh mì giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ giữa buổi? Dù bạn định làm bánh mì Pháp, Croissant hay bánh mì ăn kiêng, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại bột mì nào làm bánh mì ngon, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi chọn bột mì để làm bánh mì, hãy chú ý đến hàm lượng Gluten, cũng như chọn loại bột mì phù hợp với kết cấu và hương vị loại bánh mì bạn muốn làm.Hiện nay, có nhiều thương hiệu bột mì nổi tiếng như Bob’s Red Mill, King Arthur Flour, Markal, Beksul, ArrowHead Mills, Kraftkorn, Vimaflour, Uniflour, Lotus Pantry,…cho ra đời nhiều loại bột mì khác nhau như bột mì cứng, bột mì mềm. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các loại bột mì làm bánh mì đầy đa dạng và phong phú. Đừng quên tham khảo những loại bột bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  30.354 Lượng view
 • Top 9 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 9 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mật Ong Manuka có nguồn gốc từ Úc và New Zealand là loại mật ong thượng hạng nhất, được ví như “vàng lỏng” của toàn nhân loại, với những công dụng tuyệt vời đã được khoa học chứng minh. Bạn có thể sử dụng mật ong Manuka để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của mật ong Manuka như UMF hay MGO không nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mật ong Manuka cũng như 9 loại mật ong Manuka tốt nhất hiện nay nhé! Đừng quên tham khảo cách sử dụng mật ong Manuka hiệu quả, đặc biệt đối với những người thưởng thức hương vị tuyệt vời này lần đầu ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  18.877 Lượng view
 • Top 10 Bánh Kẹo Hàn Quốc ngon nhất hiện nay (Choco-Pie, Snack, Bánh Cá)
  Top 10 Bánh Kẹo Hàn Quốc ngon nhất hiện nay (Choco-Pie, Snack, Bánh Cá)
  Một số loại bánh kẹo Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bánh kẹo Hàn Quốc là món ăn vặt hợp thị hiếu và cũng thích hợp làm quà tặng. Có rất nhiều hãng bánh kẹo Hàn Quốc nổi tiếng như Orion, Lotte... Các loại bánh kẹo được bán cũng rất đa dạng từ sô cô la, snack đến bánh kẹo truyền thống. Điều này có thể khiến bạn phân vân khi tìm mua trên thị trường.Chính vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho các bạn cách chọn và bảng xếp hạng bánh kẹo Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm ra loại bánh kẹo ưng ý nhất, và tận hưởng hương vị dành cho bạn thôi nào.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  10.036 Lượng view
 • Top 10 Gia Vị Rắc Cơm Ngon tốt nhất hiện nay (Cá hồi, Trứng, Rong biển và các vị khác)
  Top 10 Gia Vị Rắc Cơm Ngon tốt nhất hiện nay (Cá hồi, Trứng, Rong biển và các vị khác)
  Gia vị rắc cơm (Furikake) là loại sản phẩm ăn kèm cơm vừa quen thuộc vừa lạ lẫm đối với người Việt Nam. Đến từ xứ sở hoa anh đào, gia vị rắc cơm Nhật Bản rất ngon, vô cùng hấp dẫn cho các món ăn của bạn đặc biệt là với cơm gạo trắng. Bạn có vô vàn lựa chọn các hương vị đến từ các nhà sản xuất gia vị rắc cơm như Marumiya, Tanaka, Topvalu  với các loại rắc cơm khác nhau như rong biển, cá hồi, cá ngừ, cá cơm rễ cây ngưu bàng, trứng cá v.v.Do đó, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn gia vị rắc cơm cho người lớn ngon, có hương vị lạ để mỗi bữa ăn của bạn thêm mới mẻ, bổ dưỡng và tiện lợi. Đừng quên tham khảo các gia vị rắc cơm tốt nhất ở phần cuối bài viết và chọn lựa cho mình gia vị rắc cơm ngon miệng ngay hôm nay nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  3.008 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề