{REVIEW} Kẹp Mi Shu Uemura có Thực Sự Tốt?

Kẹp mi Shu Uemura rất nổi tiếng hiện nay và được nhiều người yêu thích nhờ khả năng sử dụng dễ dàng, kể cả với những người mới dùng lần đầu, dễ uốn cong mi mà không cần nhiều kĩ năng. Mặc dù có rất nhiều phản hồi tích cực, nhưng cũng có một số review tiêu cực đáng chú ý như " dễ kẹp vào mí mắt"; hay giá thành khá cao đối với nhiều người. 


Do đó, lần này để kiểm chứng phản hồi của người tiêu dùng, mybest đã mua và dùng thử kẹp mi Shu Uemura để review, so sánh và xác minh khả năng sử dụng cũng như hiệu quả uốn mi. Đặc biệt, những mẹo nhỏ khi sử dụng kẹp mi dành cho độc giả cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết, hãy tham khảo ngay ở bài viết sau đây nhé.

 • Thông tin mới nhất: 16-10-2020
 • 182 Lượng view
Mục Lục

Tổng Quan về Kẹp Mi Shu Uemura

Tổng Quan về Kẹp Mi Shu Uemura

Kẹp mi Shu là sản phẩm bán chạy lâu nhất của thương hiệu, thậm chí một số người còn nói rằng đây là kẹp mi duy nhất mà họ sử dụng trong suốt 10 năm qua.


Shu Uemura là thương hiệu được thành lập bởi Hide Uemura, người được coi là nghệ sĩ trang điểm tiên phong của Nhật Bản và có tầm ảnh hưởng rất lớn. Có rất nhiều chuyên gia trang điểm cũng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này. 

Tổng Quan về Kẹp Mi Shu Uemura

Một trong nhiều lý do kẹp mi Shu luôn được yêu thích và đón nhận là thiết kế kiểu dáng không tạo gánh nặng cho lông mi và mí mắt. Đây là một vật dụng phổ biến để uốn cong lông mi chắc chắn từ gốc tới ngọn, và giữ được hiệu quả làm cong trong thời gian dài. 


Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng mỹ phẩm, showroom thương hiệu tại các trung tâm mua sắm lớn hay mua online từ website chính thức Shu Uemura Việt Nam và gian hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử; với giá bán niêm yết là 660.000 VNĐ.

Dùng Thử và Review Kẹp Mi Shu Uemura

Dùng Thử và Review Kẹp Mi Shu Uemura

Dù đã có nhiều đánh giá tốt trên mạng Internet, nhưng trên thực tế một số người vẫn có nhiều lời bình luận như kẹp mi Shu Uemura khó làm cong phần đầu mi, hay sản phẩm khó sử dụng v.v. Tuy nhiên, nếu không trực tiếp sử dụng thì không thể biết chắc chắn điều gì.


Do đó, lần này, mybest đã mua kẹp mi Shu và xác minh theo 2 điểm quan trọng sau:


1. Hiệu quả sử dụng

2. Khả năng sử dụng

Kiểm Tra Hiệu Quả Sử Dụng

Kiểm Tra Hiệu Quả Sử Dụng

Có thể nói, sử dụng kẹp mi để bấm mi cong là điều rất quan trọng, để khiến đôi mắt của bạn trông to hơn và đẹp hơn.


Theo như nhiều người, rất khó để uốn mi cong đẹp, nên mybest đã thử xác minh xem liệu điều đó có đúng không. Để kiểm tra từng tiêu chí, lần lượt một nhân viên (staff) có mắt một mí và một staff có mắt hai mí sẽ dùng thử. Nếu cả hai người đều có thể uốn cong mi một cách dễ dàng, hiệu quả sử dụng sẽ được đánh giá cao. 

Cả Mắt Một Mí và Hai Mí Đều Dễ Bấm Cong Mi, Đặc Biệt Là Mắt Hai Mí

Cả Mắt Một Mí và Hai Mí Đều Dễ Bấm Cong Mi, Đặc Biệt Là Mắt Hai Mí

Sau khi staff có mắt hai mí dùng thử, toàn bộ lông mi đều được uốn cong chỉ trong một lần bấm và mi được uốn theo hình chữ C rất đẹp. Chỉ với một lần bấm mi đơn giản mà đã có ngay hàng mi đẹp, bạn sẽ tiết kiệm thời gian vào buổi sáng bận rộn. 


Kể cả khi không sử dụng nhiều lực, bạn vẫn có thể tạo hàng lông mi cong tự nhiên, đặc biệt phù hợp với những người có hai mí. 

Cả Mắt Một Mí và Hai Mí Đều Dễ Bấm Cong Mi, Đặc Biệt Là Mắt Hai Mí

Đối với nhân viên có đôi mắt một mí, hiệu quả làm cong mi của sản phẩm cũng rất tốt. Tuy nhiên, do mắt một mí dễ bị kẹp vào mí mắt, nên sẽ khó uốn cong mi từ gốc. Khi sử dụng kẹp mi cho mắt một mí, hãy cẩn thận không kéo hay ấn mạnh để tránh kẹp vào mí mắt.  


Về đánh giá tổng thể, hiệu quả sử dụng kẹp mi Shu được đánh giá cao bởi cả hai nhân viên sở hữu đôi mắt một mí và hai mí.

Kiểm Tra Khả Năng Sử Dụng Dễ Dàng

Kiểm Tra Khả Năng Sử Dụng Dễ Dàng

Tiếp theo, hãy xem xét khả năng sử dụng vì kẹp mi được sử dụng hàng ngày. 


Các nhân viên sẽ cầm kẹp mi Shu và thao tác thử, sau đó đánh giá mức độ sử dụng và mức độ cầm nắm. 

Rất Nhẹ! Dễ Chuyển Động và Dễ Uốn Cong Mi

Rất Nhẹ! Dễ Chuyển Động và Dễ Uốn Cong Mi

Kẹp mi Shu có phạm vi chuyển động tốt, ảnh hưởng đến sự thoải mái khi dùng và ưu điểm vượt trội là không cần sử dụng nhiều lực. Đồng thời, độ cứng của miếng đệm cao su rất thoải mái, được đánh giá cao vì ôm sát phần lông mi từ gốc tới ngọn.

Kết Quả Kiểm Tra: Hiệu Quả Tuyệt Vời và Dễ Sử Dụng

Kết Quả Kiểm Tra: Hiệu Quả Tuyệt Vời và Dễ Sử Dụng

Sau khi xác minh, kẹp mi Shu có hiệu quả và khả năng sử dụng tuyệt vời, đặc biệt tính năng dễ sử dụng được đánh giá cao. Với phạm vi chuyển động vừa phải, không kẹp quá sát mì mắt gây đau, cũng không quá nông đến nỗi không kẹp được phần đầu mi; do đó bất kể là người đã quen dùng hay vừa mới tập sử dụng đều có thể dễ dàng tạo hàng lông mi uốn cong đẹp xuất sắc. 


Trong trường hợp xác minh lần này, kẹp mi Shu phù hợp cho cả những người một mí hoặc hai mí


Thương hiệu mỹ phẩm Shu Uemura không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản mà còn được ưa chuộng trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng tốt của sản phẩm, và chiếc kẹp mi này cũng vậy. Qua đánh giá tại mybest, kẹp mi Shu Uemura sẽ là một sản phẩm phù hợp cho cả những người mới dùng lần đầu cho tới những người đang tìm kiếm một chiếc kẹp mi chất lượng. 

Mẹo Sử Dụng Kẹp Mi Shu Uemura

Mẹo Sử Dụng Kẹp Mi Shu Uemura

Kẹp mi Shu tạo hàng lông mi đẹp và dễ sử dụng. Bạn có thể tạo hàng lông mi cong đẹp hơn nữa, nếu tham khảo thêm những mẹo sử dụng ngay sau đây.


Những mẹo hữu ích này được giới thiệu theo từng đặc điểm: mắt một mí, mắt hai mí lót, mắt hai mí; để mọi người cùng tham khảo. 

Mắt Hai Mí: Nâng Khuỷu Tay Thay Vì Cổ Tay!

Mắt Hai Mí: Nâng Khuỷu Tay Thay Vì Cổ Tay!

Hiệu quả sử dụng kẹp mi cho mắt hai mí rất xuất sắc, nhưng nếu bạn kẹp lông mi đúng cách, bạn sẽ có hàng lông mi gọn gàng và hiệu quả làm cong giữ được dài lâu hơn.


1. Đặt kẹp mi ở gần phần chân mi

2. Trong khi nâng khuỷu tay, thì nhẹ nhàng vừa bấm mi, vừa nâng mi lần lượt ở phần gốc, giữa và ngọn.


Điểm quan trọng là đặt toàn bộ lông mi trên miếng đệm và sử dụng lực nhẹ nhàng, sau đó mới nâng khuỷu tay thay vì dùng lực ở cổ tay. Khi khuỷu tay của bạn nâng lên, bấm mi theo thứ tự phần gốc, giữa và ngọn thì lông mi sẽ không bị gãy và thành quả thu được là hàng mi đẹp cong vút.

Mắt Một Mí, Mí Lót: Nâng Mi Mắt Trước Khi Kẹp

Mắt Một Mí, Mí Lót: Nâng Mi Mắt Trước Khi Kẹp

Trong trường hợp mắt một mí và mí lót, lông mi đa phần bị che lấp bởi mí mắt, nên bạn cần uốn cong mi gọn gàng theo hướng dẫn dưới đây:


1. Nhẹ nhàng dùng ngón tay vuốt mi mắt lên trên để nhìn thấy phần chân mi.

2. Kẹp mi chắc chắn từ gốc với dụng cụ uốn mi

3.Trong khi đặt kẹp mi vào mí mắt theo một góc, hãy nâng lông mi từ phần gốc, giữa và ngọn.


Để nâng lông mi từ gốc đối với mắt một mí, mẹo nhỏ là nâng mi bằng ngón tay không cầm kẹp mi. Sau khi đã kẹp chắc chắn phần chân mi, hãy dùng cổ tay đẩy kẹp mi vào sát mí mắt và kẹp chặt với phần giữa và ngọn mi. 


Thoạt nhìn các bước trên cần nhiều kĩ năng trang điểm chuyên nghiệp, nhưng với kẹp mi Shu rất dễ sử dụng, nên bạn có thể trải nghiệm mà không tốn nhiều công sức hay kỹ năng nào cả! 

Lời Kết

Lần này, mybest đã thực hiện xác minh review về kẹp mi Shu Uemura.


Được đánh giá cao bởi các nhân viên đã dùng thử, cũng như kết quả tạo hàng mi gọn gàng, cong vút mà không làm đau mí mắt hay lông mi, sử dụng ít sức lực. Cho dù mắt của bạn một mí hay hai mí, mí lót, kẹp mi Shu Uemura rất dễ sử dụng cho người mới hay người không quá rành về trang điểm. Nếu bạn đang cân nhắc, đừng chần chừ, hãy sử dụng ngay hôm nay!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  80.976 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  75.254 Lượng view
 • Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nước Uống Collagen hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Nước Uống Collagen khác nhau từ các nhãn hàng lớn như Shiseido, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua Nước Uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua Nước Uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại Nước Uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Nước Uống Collagen thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn Nước Uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 13 các loại Nước Uống Collagen tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  43.180 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2020 (White Conic, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2020 (White Conic, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  109.133 Lượng view
 • Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK và các loại khác )
  Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK và các loại khác )
  Các bạn gái độ tuổi 20-30 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, cũng như khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư, chúng ta nên lựa chọn mua những loại nước hoa chính hãng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20-30 cách chọn các loại nước hoa nữ cũng như bảng xếp hạng các loại nước hoa nữ được yêu thích nhất. Từ những loại nước hoa thơm lâu quyến rũ có mùi ngọt như Eau De Parfum của Chloé, Bombshell của Victoria`s Secret đến những hương thơm dịu nhẹ như Daisy của Marc Jacobs, không những thế còn có nhiều thương hiệu khác như Vera Wang, CK, Jo Malone, Dior,... Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 15 Nước Hoa Nữ tốt nhất dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  75.190 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  39.435 Lượng view
 • Top 10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk tốt nhất hiện nay (Kose, Thalgo, Kracie, SHISEIDO)
  Top 10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk tốt nhất hiện nay (Kose, Thalgo, Kracie, SHISEIDO)
  Sữa Dưỡng Thể Body Milk là sản phẩm chăm sóc da toàn thân, giúp cho da được cấp ẩm đầy đủ và luôn mềm mịn nên chính là bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. So với kem dưỡng ẩm và bơ dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể body milk có kết cấu nhẹ hơn nên khi bôi tạo cảm giác rất dễ chịu. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng trong mùa hè mà không sợ bị bết dính! Sữa dưỡng thể body milk rất đa dạng về chủng loại như sữa dưỡng trắng, sữa dưỡng có mùi, sữa dưỡng thể không mùi.Bạn đang phân vân không biết loại sữa dưỡng thể body milk nào tốt nhất và phù hợp để chăm sóc cơ thể mình? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn sữa dưỡng thể body milk phù hợp với mục đích sử dụng và bảng xếp hạng Top 10 sữa dưỡng thể body milk tốt nhất từ các hãng nổi tiếng như Kracie, SHISEIDO, Kose, Soap and Glory, Thalgo v.v.. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  2.282 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề