• Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ (Cheero, Mipow, Anker, Baseus) 1
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ (Cheero, Mipow, Anker, Baseus) 2
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ (Cheero, Mipow, Anker, Baseus) 3
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ (Cheero, Mipow, Anker, Baseus) 4
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ (Cheero, Mipow, Anker, Baseus) 5

Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ (Cheero, Mipow, Anker, Baseus)

Khi điện thoại di động trở thành vật bất li thân của hầu hết mọi người, việc sở hữu một pin sạc dự phòng để cung cấp nguồn điện cho thiết bị mọi lúc mọi nơi đã dần trở thành trang bị không thể thiếu, đặc biệt đối với những pin điện thoại đã xuống cấp. Trên thị trường có rất nhiều loại pin sạc dự phòng từ các thương hiệu lớn như Anker, Cheero, Mipow, Baseus,...


Tuy nhiên, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng các bạn nữ để chọn ra top 10 những mẫu pin dự phòng sở hữu kiểu thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đang tìm mua một sạc dự phòng làm quà cho bạn gái của mình, đây cũng là bài viết dành cho bạn.

 • Thông tin mới nhất: 28-08-2020
 • 217 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Pin Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những tiêu chí cần chú ý khi chọn mua một pin sạc dự phòng.

Chọn Dung Lượng Pin Phù Hợp với Thiết Bị của Bạn

Dung lượng pin được ghi bằng đơn vị mAh (milliampere hour) và số lần sạc có thể được tính bằng mAh/dung lượng pin của thiết bị. Tuy nhiên, các thông số trên đôi lúc sẽ không thể chính xác như dự tính ban đầu, do hiện tượng tự xả pin hoặc sụt áp. Do đó, hãy xem đây như một phép tính mang tính chất tham khảo. 

3.000mAh: Mức Tiêu Chuẩn cho Điện Thoại Thông Minh có Dung Lượng Pin Thấp

3.000mAh: Mức Tiêu Chuẩn cho Điện Thoại Thông Minh có Dung Lượng Pin Thấp

Đối với những mẫu điện thoại có dung lượng pin tương đối thấp như iPhone 11 và Xperia Ace, loại pin sạc dự phòng có dung lượng từ 3.000mAh là vừa đủ cho nhu cầu sử dụng. Những mẫu điện thoại này thường có dung lượng pin từ 1.700 đến 2.500 mAh, nên pin dự phòng 3.000 mAh sẽ đủ sức sạc đầy cho khoảng 1 lần sử dụng.


Nếu pin của bạn còn tốt và bạn không lo lắng quá nhiều về việc hết pin đột ngột, mức công suất này là lựa chọn phù hợp. Do dung lượng pin thấp nên kích thước của pin sạc thường nhỏ và khối lượng nhẹ, thường dưới 100g

6.000mAh: Phù Hợp Điện Thoại có Dung Lượng Pin Lớn

6.000mAh: Phù Hợp Điện Thoại có Dung Lượng Pin Lớn

6.000 mAh là mức dung lượng lý tưởng dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh có kích thước từ 5 inch trở lên. Dựa theo các thông số kĩ thuật, dung lượng này cho phép sạc đầy ít nhất một lần những thiết bị có dung lượng pin ở mức từ 3.000 đến 3.500 mAh, như Galaxy S10 + đối với Android và iPhone 11 Pro dành cho iOS.


Mức dung lượng này tuy không đủ để sạc đầy máy tính bảng, nhưng có thể cung cấp 50% lượng pin cho thiết bị. Pin dự phòng phân khúc này thường nặng hơn 150g một chút, nếu bạn đang sử dụng điện thoại có dung lượng pin lớn, hoặc nhanh hết pin, mức 6.000 mAh sẽ là sự lựa chọn an toàn.

Trên 10.000mAh: Phù Hợp Máy Tính Xách Tay và Máy Tính Bảng

Trên 10.000mAh: Phù Hợp Máy Tính Xách Tay và Máy Tính Bảng

Nếu bạn muốn dùng pin dự phòng cho máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, hãy chọn loại có dung lượng từ 10.000mAh trở lên. Một chiếc máy tính bảng thông thường và những loại máy tính xách tay có dung lượng pin không quá lớn, vào khoảng 7.000 mAh. Do đó, sạc dự phòng 10.000 mAh sẽ đủ cho một lần sạc đầy.


Tuy nhiên, dung lượng pin càng lớn thì kích thước của pin sạc càng lớn, và có thể nặng đến 250g. Do khối lượng tương đối nặng, nên sẽ phù hợp hơn nếu bạn sử dụng trong những chuyến đi du lịch xa, khi khả năng cung cấp điện trong thời gian dài không được đảm bảo; tiện lợi hơn khi sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, mức giá thành của sản phẩm tương đối cao. Nếu chọn mua sản phẩm giá rẻ, rất có thể sẽ gặp phải hàng kém chất lượng, hoặc khai gian dung lượng. Do đó, hãy cẩn thận khi quyết định chọn mua. 

Chọn Cổng Đầu Ra 2A trở lên cho Máy Tính Bảng

Chọn Cổng Đầu Ra 2A trở lên cho Máy Tính Bảng

Thông số "đầu ra A (Output)" và "đầu vào A (Input)" thường được bố trí ngay trên bề mặt của sạc dự phòng. Bạn có thể tìm thấy những dữ liệu như "5V/1A" hay "5V/2.1A". Trong đó, phần số phía trước kí hiệu "A" chính là mức cường độ dòng điện đầu ra của pin dự phòng. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ kiểm tra chúng trước khi mua.


Một chiếc điện thoại thông minh bình thường có thể được sạc đầy, nếu sạc dự phòng có mức đầu ra 1A. Tuy nhiên, đối với máy tính bảng, bạn cần chọn mua loại thiết bị có khả năng xuất dòng điện từ 2A trở lên, vì vậy, hãy xem như đây là một hướng dẫn khi chọn mua. Hầu hết những chiếc điện thoại thông minh hiện nay đều có hỗ trợ sạc nhanh, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi cường độ dòng điện đầu ra cao.

Kiểm Tra Tiêu Chuẩn Tương Thích để Sạc Nhanh Thiết Bị

Nếu bạn muốn sạc nhanh những thiết bị của mình, hãy chọn những sạc dự phòng có hỗ trợ những tiêu chuẩn như "Quick Charge" và "USB PD" (USB Power Delivery). Đúng như tên gọi của mình, Quick Charge là một tiêu chuẩn để sạc nhanh các thiết bị, và những loại pin sạc hỗ trợ tiêu chuẩn này sẽ được sạc đầy pin trong thời gian ngắn hơn, so với những pin sạc thông thường.


Tuy nhiên, vì những tiêu chuẩn này thay đổi khá thường xuyên, nên bạn cần kiểm tra xem loại thiết bị bạn đang sở hữu có tương thích với những tiêu chuẩn sạc nhanh này không. Ví dụ: Quick Charge 4+ ra đời từ khá lâu với mức công suất sạc lên đến 100W, nhưng đến hiện tại, chỉ một số mẫu điện thoại có khả năng tương thích với tiêu chuẩn này. Do đó, hãy kiểm tra sự tương thích trước khi chọn mua.

Chọn Số Lượng Cổng USB dựa trên Số Thiết Bị Bạn Có

 Chọn Số Lượng Cổng USB dựa trên Số Thiết Bị Bạn Có

Một số sạc dự phòng sở hữu hai hay nhiều cổng sạc (cổng USB). Nếu bạn có từ hai thiết bị trở lên, những mẫu pin sạc này cho phép bạn sạc máy tính bảng, lẫn máy tính xách tay và điện thoại trong cùng một thời điểm, tiết kiệm khá nhiều thời gian.


Tuy nhiên, trong trường hợp bạn sạc nhiều thiết bị bằng toàn bộ số cổng hiện có trên sạc dự phòng, tình trạng một cổng không thể đạt được mức công suất tối đa có thể xảy ra. Do đó, thời gian sạc có thể sẽ kéo dài lâu hơn. 

Chọn Kích Thước vừa Lòng Bàn Tay, Dễ Dàng Mang Theo

Chọn Kích Thước vừa Lòng Bàn Tay, Dễ Dàng Mang Theo

Đối với nữ giới, khối lượng và kích thước cũng là những tiêu chí quan trọng khi chọn mua pin dự phòng. Mặc dù khối lượng thiết bị sẽ thay đổi tuỳ theo dung lượng pin, nhưng những sản phẩm có kích thước vừa lòng bàn tay sẽ giúp bạn mang theo trong túi xách, mà không gặp khó khăn. Nếu bạn thường xuyên mang theo pin, hãy chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Kiểm Tra Khả Năng Tương Thích của Dây Cáp

Kiểm Tra Khả Năng Tương Thích của Dây Cáp

Sẽ có sự khác nhau trong hình dạng của dây cáp sạc giữa các mẫu điện thoại iOS và Android. Ngoài ra, trên thị trường gần đây còn có một số mẫu dây cáp khá tiện lợi, khi có thể chuyển đổi từ micro USB sang Lightning hoặc USB-C. Hãy kiểm tra độ tương thích của những loại dây cáp sạc trước khi chọn mua.

Kiểm Tra Những Tính Năng Hữu Ích Khác

Bên cạnh khả năng cung cấp pin cho điện thoại thông minh lẫn máy tính bảng, một số pin dự phòng còn sở hữu nhiều chức năng khá thú vị. Bên cạnh chức năng chính, hãy chọn những chức năng phụ mà bạn cảm thấy cần thiết.

Chức Năng Sạc Đồng Thời: Sạc Thiết Bị trong khi Đang Sạc Pin Dự Phòng

Chức Năng Sạc Đồng Thời: Sạc Thiết Bị trong khi Đang Sạc Pin Dự Phòng

Thông thường, khi pin sạc dự phòng đang được sạc, bạn sẽ không thể sạc pin cho những thiết bị khác như điện thoại hay tablet. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có khá nhiều những dòng sản phẩm mới có chức năng "sạc đồng thời" cung cấp pin cho điện thoại hay máy tính bảng, ngay cả khi đang sạc. Với chức năng này, bạn có thể sạc hiệu quả cả 2 thiết bị, ngay cả khi chỉ có một ổ cắm hoặc khi đang ngủ.


Đặc biệt, đối với những pin di động có dung lượng lớn và cần thời gian để sạc đầy, thì chức năng này sẽ tiện lợi hơn.

Chức Năng An Toàn: Ngăn Chặn Tình Trạng Quá Tải Và Tản Nhiệt Tốt Hơn

 Chức Năng An Toàn: Ngăn Chặn Tình Trạng Quá Tải Và Tản Nhiệt Tốt Hơn

Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi pin dự phòng có khả năng tự động ngắt khi sạc đầy, hoặc trang bị chức năng tự tản nhiệt. 


Những sự cố như bốc khói, lửa và thậm chí là cháy nổ có thể xảy ra; khi bạn để pin sạc ở một vị trí nào đó, hoặc kết nối hai hay nhiều thiết bị cùng lúc. Trong những trường hợp khẩn cấp này, nếu pin dự phòng được trang bị những chức năng trên sẽ đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo top 10 những mẫu pin dự phòng đáng yêu nhất trên các bảng xếp hạng nhé!

10
Dung lượng10.000 mAh
Ampe đầu ra5V/2.1A Max
Sạc nhanh-
Số cổng USB-
Kích thước113 x 56 x 56 mm
Khối lượng260 g
Cáp tương thíchMicro USB
Chức năng khác-
9
Dung lượng10.000 mAh
Ampe đầu raUSB1: 5V/2.1A Max, USB2: 5V/2.1A Max
Sạc nhanh-
Số cổng USB2
Kích thước97 x 61 x 25 mm
Khối lượng196 g
Cáp tương thíchMicro, Type C
Chức năng khác-
8
Dung lượng10000mAh
Ampe đầu ra5V/ 2.1A, 5V/1A
Sạc nhanh-
Số cổng USB2
Kích thước91 x 56,5 x 30 mm
Khối lượng252 g
Cáp tương thíchLightning, Micro USB
Chức năng khácChế độ chống đoản mạch, chống từ trường
7
Dung lượng8.000 mAh
Ampe đầu ra5V/2A, 5V/1A
Sạc nhanh-
Số cổng USB2
Kích thước180 x 50 x 25 mm
Khối lượng340 g
Cáp tương thíchMicro USB
Chức năng khác-
6
Dung lượng3.350 mAh
Ampe đầu ra5V / 1A
Sạc nhanhiSmart
Số cổng USB1
Kích thước101 x 26 x 26 mm
Khối lượng73.7 g
Cáp tương thíchMicro USB
Chức năng khácBảo vệ nghẽn mạch và quá dòng
5
Dung lượng5.000 mAh
Ampe đầu ra5V/ 2A
Sạc nhanhPowerIQ
Số cổng USB1
Kích thước107 x 33 x 33 mm
Khối lượng134 g
Cáp tương thíchMicro USB
Chức năng khácBảo vệ chống sốc, chống ngắt mạch
4
Dung lượng3.300 mAh
Ampe đầu ra5V/1.5A
Sạc nhanh-
Số cổng USB-
Kích thước72 x 42 x 23 mm
Khối lượng75 g
Cáp tương thíchMicro USB
Chức năng khácSạc không dây, Sạc đồng thời Pass Through Charging
3
Dung lượng20.000 mAh
Ampe đầu raUSB1: 12V/1.5A Max, USB2: 12V /1.5A Max, Type-C: 12V/1.5A Max
Sạc nhanhQC3.0, PD3.0, SCP, AFC
Số cổng USB2
Kích thước143 x 65 x 26 mm
Khối lượng410 g
Cáp tương thíchLightning, Micro, Type C
Chức năng khác-
2
Dung lượng10.000 mAh
Ampe đầu ra5V/2A, 9V/2A, 12V/1.5A Max
Sạc nhanhPD, QC
Số cổng USB2
Kích thước80 x 89 x 24 mm
Khối lượng195 g
Cáp tương thíchType C
Chức năng khácSạc không dây, Tự ngắt điện, Không nóng pin khi sạc nhanh
1
Dung lượng6.000 mAh
Ampe đầu ra5V / 2.4A
Sạc nhanh-
Số cổng USB1
Kích thước79 × 70 × 24 mm
Khối lượng135 g
Cáp tương thíchMicro USB
Chức năng khácTự động ngắt điện, Tự nhận diện và cung cấp nguồn điện cho từng loại thiết bị

Bảng So Sánh Pin Sạc Dự Phòng dành cho Phái Nữ

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Cheero Pin Sạc Dự Phòng Nyanboard Power Plus 1

Cheero

2
Mipow Pin Sạc Dự Phòng Không Dây PowerCube 10000(PD) 1

Mipow

3
Baseus Pin Sạc Dự Phòng Sạc Nhanh Adaman Metal Digital Display Quick Charge 22.5W 1

Baseus

4
iWalk Sạc Dự Phòng Không Dây Link Me Plus 1

iWalk

5
Anker Pin Sạc Dự Phòng PowerCore 5000 1

Anker

6
RAVPower Pin Sạc Dự Phòng Thông Minh dành cho Phái Nữ 1

RAVPower

7
Akus Pin Sạc Dự Phòng dành cho Phái Nữ 1

Akus

8
Romoss Sạc Dự Phòng dành cho Phái Nữ 1

Romoss

9
 Baseus Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu dành cho Phái Nữ 1

Baseus

10
Emie Pin Sạc Dự Phòng Mèo dành cho Phái Nữ 1

Emie

Tên Sản Phẩm

Pin Sạc Dự Phòng Nyanboard Power Plus

Pin Sạc Dự Phòng Không Dây PowerCube 10000(PD)

Pin Sạc Dự Phòng Sạc Nhanh Adaman Metal Digital Display Quick Charge 22.5W

Sạc Dự Phòng Không Dây Link Me Plus

Pin Sạc Dự Phòng PowerCore 5000

Pin Sạc Dự Phòng Thông Minh dành cho Phái Nữ

Pin Sạc Dự Phòng dành cho Phái Nữ

Sạc Dự Phòng dành cho Phái Nữ

Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu dành cho Phái Nữ

Pin Sạc Dự Phòng Mèo dành cho Phái Nữ

Đặc Điểm

Hình Mèo Ngộ Nghĩnh Đa Màu Sắc, Chất Liệu Chịu Lửa Chống Cháy, Tự Động Ngắt Điện

Sạc Không Dây, Tiêu Chuẩn UN38.3 Quốc Tế, An Toàn Cho Mọi Chuyến Bay

Dung Lượng Pin Lớn đến 20.000mAh, Công Nghệ Sạc Nhanh Hiện Đại Dành cho Người Thường Xuyên Đi Công Tác

Sạc Không Dây, Sạc Đồng Thời Tiết Kiệm Thời Gian

Thiết Kế Nhỏ Gọn Bỏ Túi, Công Nghệ Sạc Nhanh Tiên Tiến Từ Anker

Sạc Nhỏ Gọn như Thỏi Son dành cho Quý Cô với Công Nghệ Sạc Nhanh Ismart Độc Quyền

Hiệu Suất Cung Cấp Pin Lên Đến 95%, Cao Nhất Trong Các Dòng Pin Sạc Dự Phòng

Cổng Sạc Lightning bên cạnh Micro USB Truyền Thống, Tương Thích Với Mọi Loại Cáp Sạc

Siêu Nhỏ Gọn, Hình Minh Hoạ Đẹp Mắt, Dung Lượng Pin Lớn và Mức Giá Mềm

Hình Mèo Đáng Yêu, Điều Chỉnh Dòng Điện Thông Minh

Giá925.000 VNĐ1.360.000 VNĐ742.000 VNĐ219.000 VNĐ570.000 VNĐ301.000 VNĐ340.000 VNĐ298.000 VNĐ335.000 VNĐ600.000 VNĐ
Dung lượng6.000 mAh10.000 mAh20.000 mAh3.300 mAh5.000 mAh3.350 mAh8.000 mAh10000mAh10.000 mAh10.000 mAh
Ampe đầu ra5V / 2.4A 5V/2A, 9V/2A, 12V/1.5A MaxUSB1: 12V/1.5A Max, USB2: 12V /1.5A Max, Type-C: 12V/1.5A Max5V/1.5A5V/ 2A5V / 1A5V/2A, 5V/1A5V/ 2.1A, 5V/1AUSB1: 5V/2.1A Max, USB2: 5V/2.1A Max5V/2.1A Max
Sạc nhanh-PD, QCQC3.0, PD3.0, SCP, AFC-PowerIQiSmart----
Số cổng USB122-11222-
Kích thước79 × 70 × 24 mm80 x 89 x 24 mm143 x 65 x 26 mm72 x 42 x 23 mm107 x 33 x 33 mm101 x 26 x 26 mm180 x 50 x 25 mm91 x 56,5 x 30 mm97 x 61 x 25 mm113 x 56 x 56 mm
Khối lượng135 g195 g410 g75 g134 g73.7 g340 g252 g196 g260 g
Cáp tương thíchMicro USBType CLightning, Micro, Type CMicro USBMicro USBMicro USBMicro USBLightning, Micro USBMicro, Type CMicro USB
Chức năng khácTự động ngắt điện, Tự nhận diện và cung cấp nguồn điện cho từng loại thiết bịSạc không dây, Tự ngắt điện, Không nóng pin khi sạc nhanh-Sạc không dây, Sạc đồng thời Pass Through ChargingBảo vệ chống sốc, chống ngắt mạchBảo vệ nghẽn mạch và quá dòng-Chế độ chống đoản mạch, chống từ trường--
Link

Chú ý đến Dung Lượng Pin Dự Phòng Mang Lên Máy Bay

Chú ý đến Dung Lượng Pin Dự Phòng Mang Lên Máy Bay

Pin dự phòng sử dụng chất Lithium-ion. Đây là loại chất có thể gây ra cháy nổ, do các tác nhân bên ngoài như nhiệt hay sốc. Vì vậy, pin dự phòng được xem là vật dụng nguy hiểm khi mang theo trên máy bay. Về cơ bản, bạn sẽ không được phép mang theo pin dự phòng trong hành lý kí gửi. Tuy nhiên, một số hãng thậm chí còn hạn chế việc bạn mang pin dự phòng trong hành lý xách tay khi lên máy bay.


Tại Vietnam Airline, bạn có thể mang theo những pin sạc dự phòng ≤ 20.000 mAh (tương đương ≤100 Wh). Đối với những viên pin từ 20.000 đến 32.000 mAh (tương đương >100Wh và ≤160Wh) bạn sẽ cần đến sự đồng ý của hãng hàng không. Nếu bạn không chắc chắn về thiết bị của mình, bạn nên liên hệ với hãng hàng không để kiểm tra.

Mẹo Kéo Dài Tuổi Thọ Pin Sạc Dự Phòng

Sẽ thật tiếc nếu bạn tìm ra một chiếc pin dự phòng thật đáng yêu mà không thể sử dụng sản phẩm ngay lập tức. Sau đây là một số mẹo về cách kéo dài tuổi thọ của pin mà bạn có thể tham khảo.

Pin Dễ Bị Biến Chất Ở Nhiệt Độ Cao

Pin Dễ Bị Biến Chất Ở Nhiệt Độ Cao

Pin dự phòng rất dễ bị hỏng trong môi trường có nhiệt độ cao. Do đó, bạn nên hạn chế để pin bị nóng trong thời gian dài, chẳng hạn như việc chơi trò chơi liên tục trong khi sạc điện thoại, hoặc để pin dự phòng trong ô tô đang nóng. Khi bạn sạc pin cho điện thoại, sẽ tốt hơn nếu bạn sạc chúng thường xuyên trong một thời gian ngắn, hơn là sạc trong một thời gian quá dài.

Sử Dụng Từ 10% Đến 80% Pin

Sử Dụng Từ 10% Đến 80% Pin

Nếu bạn để pin dự phòng ở mức 100% hoặc 0% trong một thời gian dài, tuổi thọ pin có thể sẽ bị giảm. Nhiều người cho rằng nên sạc pin dự phòng, khi lượng pin còn ở mức 0%. Tuy nhiên, điểm mấu chốt ở đây là bạn không nên để pin sạc ở mốc 0%.


Để kéo dài tuổi thọ của pin, bạn không nên để thiết bị không được sử dụng trong một thời gian quá dài, đồng thời hạn chế tối đa việc sạc hoặc xả pin quá mức. Chìa khoá để kéo dài tuổi thọ của pin là sử dụng pin thường xuyên trong mức từ 10% đến 80%.

Tuổi Thọ và Thời Điểm Thay Thế

Tuổi Thọ và Thời Điểm Thay Thế

Nếu thời gian sử dụng pin ngắn hơn một nửa so với thời điểm ban đầu, đó là một dấu hiệu của việc pin bị xuống cấp (chai pin). Nếu thời gian sử dụng ngày càng ngắn, nên bắt đầu tìm kiếm một pin dự phòng khác.


Nếu bạn sử dụng pin đúng cách và sạc 3 ngày 1 lần, bạn có thể dùng một pin dự phòng tới 4 năm. Hãy lưu ý về việc sử dụng để kéo dài tuổi thọ của pin.

Tham Khảo Các Pin Sạc Dự Phòng Khác

Lời Kết

Trong bài viết lần này, mybest đã giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn mua, cách sử dụng và bảo quản để duy trì tuổi thọ của pin sạc dự phòng. mybest hy vọng thông qua top 10 những mẫu pin sạc dự phòng với kiểu thiết kế đáng yêu và ngộ nghĩnh đã được giới thiệu ở phần sau của bài viết, bạn sẽ sớm chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 iPhone tốt nhất hiện nay (iPhone SE, iPhone 11 Pro, iPhone XS Max)
  Top 10 iPhone tốt nhất hiện nay (iPhone SE, iPhone 11 Pro, iPhone XS Max)
  Thương hiệu điện thoại thông minh iPhone mà Apple tự hào là một trong các sản phẩm đang chiếm thị phần hàng đầu thế giới. Nhiều mẫu iPhone đã ra mắt từ đầu năm 2007 đến nay và thu hút nhiều sự chú ý. Các mẫu mới nhất được trình làng hiện nay là iPhone Xs, Xs Max và Xr. Thêm vào đó, các mẫu iPhone 7s và 8 trước đây vẫn còn rất được ưa chuộng.Mặt khác, với nhiều tùy chọn bộ nhớ, chức năng camera, kích thước màn hình, sẽ khiến bạn không biến iPhone nào là tốt nhất, phù hợp nhất với những như cầu của mình như chơi game, làm việc, xem phim? Trong bài viết này, cùng với cách chọn iPhone, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 những mẫu iPhone tốt nhất. Từ các mẫu mới nhất, thế hệ mới gần kề đến những dòng sản phẩm có giá cả hợp lý. Hãy thử xem đâu là mẫu iPhone tốt nhất dành cho bạn nhé!
  Điện Thoại Di Động
  11.732 Lượng view
 • 10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bút cảm ứng Stylus giúp bạn viết, vẽ đồ họa hay chơi game thoải mái hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ngoài những sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Apple, Adonit và Wacom…bạn có thể mua nhiều mẫu bút Stylus online giá rẻ. Điều này khiến bạn bối rối không biết đâu là sản phẩm tốt?Bài viết này, mybest sẽ mách bạn top 10 bút cảm ứng Stylus được ưa và nhận được nhiều đánh giá tích cực trên các trang bán hàng online như Shopee, Lazada và Tiki. Cùng với đó là chi tiết các đặc điểm lựa chọn để bạn sử dụng tùy vào mục đích như vẽ đồ họa, sử dụng hàng ngày hay dùng để chơi game.
  Điện Thoại Di Động
  38.404 Lượng view
 • Top 10 Dây Cáp Sạc Lightning cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dây Cáp Sạc Lightning cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn là người dùng các sản phẩm như iPhone, iPad của Apple, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cáp kết nối lightning. Tuy nhiên, không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị,… với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một sợi cáp lightning phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thức với iPhone, iPad,… Top 10 những dây cáp lightning tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  33.677 Lượng view
 • Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tripod là sản phẩm cho phép người dùng chụp ảnh mà không cần cầm máy điện thoại trên tay, có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau như chụp hình khi đang đi, hay gọi điện video trong nhà. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau với chân đứng khác nhau như chân thẳng hoặc chân có thể uốn cong, vì vậy người dùng thường gặp khó khăn khi chọn lựa Khi chọn tripod, mybest giới thiệu các tiêu chí cần lưu ý như tính ổn định, sự đơn giản khi sử dụng và độ bền v.v và top 10 tripod tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Đâu sẽ là sản phẩm có nhiều điểm mạnh và tốt nhất cho bạn? Hãy tham khảo những gợi ý của mybest về cách chọn tripod dưới đây nhé!
  Điện Thoại Di Động
  25.144 Lượng view
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Trong những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về phụ kiện tăng lên đáng kể. Bộ nhớ USB đã trở thành phụ kiện vô cùng hữu ích cho những fan nhà Apple trong việc lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Đây còn được xem là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho người dùng muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại.Thị trường bộ nhớ USB dành cho iPhone với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng như Leef, Maxchange,… cùng vô số những tính năng hữu ích khác sẽ làm bạn khá phân vân trong lần đầu chọn mua do không biết bộ nhớ nào tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc USB cho iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 7 những sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm.
  Điện Thoại Di Động
  8.252 Lượng view
 • 7 Điện Thoại Sony Xperia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  7 Điện Thoại Sony Xperia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khi nhắc tới hệ điều hành Android, người ta cũng thường liên tưởng tới dòng điện thoại Xperia của SONY. Sản phẩm cũng dễ sử dụng không thua kém gì dòng Iphone thịnh hành trên thế giới nên cũng khá nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, dòng này lại có khá nhiều mẫu khác nhau, từ XZ1, XZ2, cho đến mẫu mới nhất là XZ1, ngoài ra còn có các mẫu nhỏ gọn mới nhất. Có sự khác biệt nào giữa những mẫu mới và mẫu cũ? Có thể khiến bạn do dự không biết lựa chọn sản phẩm nào.Trong bài này, mybest sẽ giới thiệu các mẫu điện thoại Sony Xperia tốt nhất mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử, cùng với cách chọn mẫu điện thoại phù hợp với bạn. Chúc bạn tìm được chiếc điện thoại Sony Xperia ưng ý nhất!
  Điện Thoại Di Động
  8.863 Lượng view
 • Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  Túi chống nước điện thoại là vật dụng dùng để bảo vệ điện thoại khỏi bị dính nước khi đi bơi, đi biển, chống ướt điện thoại khi trời mưa. Có rất nhiều hãng sản xuất túi chống nước điện thoại khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết sản phẩm nào mới có tính năng chống nước thực sự ưu việt.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn và xếp hạng các loại túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay có thể mua trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau từ Apple, Samsung v.v. Hãy tham khảo những điểm cần lưu ý trong cách chọn cũng như bảng xếp hạng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Điện Thoại Di Động
  199 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề