• Top 10 Serum, Essence Chăm Sóc Lỗ Chân Lông tốt nhất (Dr.Ci:Labo, Shiseido, SKII) 1
 • Top 10 Serum, Essence Chăm Sóc Lỗ Chân Lông tốt nhất (Dr.Ci:Labo, Shiseido, SKII) 2
 • Top 10 Serum, Essence Chăm Sóc Lỗ Chân Lông tốt nhất (Dr.Ci:Labo, Shiseido, SKII) 3
 • Top 10 Serum, Essence Chăm Sóc Lỗ Chân Lông tốt nhất (Dr.Ci:Labo, Shiseido, SKII) 4
 • Top 10 Serum, Essence Chăm Sóc Lỗ Chân Lông tốt nhất (Dr.Ci:Labo, Shiseido, SKII) 5

Top 10 Serum, Essence Chăm Sóc Lỗ Chân Lông tốt nhất (Dr.Ci:Labo, Shiseido, SKII)

Trong các vấn đề về da, lỗ chân lông to là một trong những vấn đề hay được nhắc tới. Để chăm sóc tình trạng này, có nhiều cách thức chăm sóc lỗ khác nhau, ví dụ như tẩy da chết hay peeling, xử lí bã nhờn bằng vitamin C, hoặc dưỡng ẩm đầy đủ với ceramide. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều sản phẩm từ những dòng giá rẻ, đến những dòng cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dr. Ci Labo, Estee Lauder, SKII, Paula's Choice, Obagi,... nên người dùng thường gặp khó khăn trong việc chọn sản phẩm phù hợp với mình. 


Để chọn được một sản phầm phù hợp, cần cân nhắc đến nhiều yếu tố như thành phần, khả năng giữ ẩm, cảm giác khi bôi lên da v.v.Trong bài viết lần này, mybest sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những điều cần lưu ý khi chọn essence, serum chăm sóc lỗ chân lông và top 10 sản phẩm tốt nhất, được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.


* Không có sản phẩm nào trong danh sách này có khả năng làm nhỏ đi kích thước vốn có của lỗ chân lông, tuy nhiên nó sẽ giúp cải thiện kích thước, khiến cho lỗ chân lông trở nên khó thấy hơn trên gương mặt bạn. 


*Trong bài viết này, những thuật ngữ như "chống lão hoá" (aging care) là để chỉ những sản phẩm cho thể dưỡng ẩm cho làn da lão hoá; và thuật ngữ như "làm trắng" (whitening) là để chỉ những sản phẩm giúp hạn chế sản sinh melanin, ngăn chặn đốm nâu và tàn nhang. 


 • Thông tin mới nhất: 26-08-2020
 • 163 Lượng view
Mục Lục

Có Thể Xoá Được Lỗ Chân Lông Bằng Essence?

Có Thể Xoá Được Lỗ Chân Lông Bằng Essence?

Lỗ chân lông to, một trong những vấn đề tiêu biểu của da, thường rất khó để xoá bỏ hoàn toàn. Do mỗi người có một cơ địa, một môi trường sinh sống, làm việc khác nhau, do đó không thể biết chính xác điều gì gây ra tình trạng lỗ chân lông to, hoặc làm thế nào để chăm sóc hợp lý. Do đó, không thể nói một cách kiên quyết rằng thành phần nào hay cách chăm sóc nào chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả. 


Vì thế, việc quan trọng là bạn cần có những chu trình chăm sóc da hằng ngày gồm có "làm sạch" và "cung cấp dưỡng chất", bên cạnh đó là kết hợp điều trị ở các cơ sở chuyên môn. Một trong những phương pháp cần lưu ý là sử dụng essence hằng ngày trong chu trình chăm sóc da. 

Cách Chọn Essence Chăm Sóc Lỗ Chân Lông

Có 3 điểm quan trọng bạn nên kiểm tra khi lựa chọn một sản phẩm chăm sóc lỗ chân lông. 


*Lưu ý: trong bài viết này, bảng xếp hạng sản phẩm không phải do bác sĩ chỉ định, mà được chọn lọc từ biên tập của mybest dựa trên những tiêu chí được tư vấn từ chuyên gia. Đồng thời, mybest cũng không thể đảm bảo rằng các sản phẩm đều sẽ cho ra hiệu quả tuyệt đối. Vì vậy, người mua cần lưu ý đọc thêm thông tin về sản phẩm trên bao bì trước khi quyết định sử dụng. 

Chọn Thành Phần Sản Phẩm Phù Hợp với Vấn Đề Của Da

Mỗi loại da lại có một cách tiếp cận và giải quyết khác nhau, vậy nên, một việc quan trọng cần làm khi chọn sản phẩm essence là nghiên cứu về các thành phần, xem chúng có phù hợp với da bạn hay không. 

Thành Phần Như Axit Salicylic Cho Da Có Bụi Bẩn Trong Lỗ Chân Lông

Thành Phần Như Axit Salicylic Cho Da Có Bụi Bẩn Trong Lỗ Chân Lông

Một lý do gây bít tắc lỗ chân lông là sự bất ổn định của quá trình tái tạo tế bào mới của da. Đối với trường hợp có các tế bào sừng màu trắng, hãy thử các essence có chứa thành phần axit glycolic và axit salicylic để mang đến hiệu quả tẩy tế bào chết (peeling), giúp loại bỏ các tế bào sừng đó.


Mụn đầu đen được cho là cá tế bào sừng do oxy hoá mà trở thành. Trong tình huống này, bạn nên dưỡng ẩm da với các sản phẩm có dẫn xuất vitamin C, fullerene và ceramide. Trong trường hợp khác, nếu nguyên nhân là những tổn thương khô do tia UV thay vì oxy hoá thì có thể dùng kết hợp các thành phần khác ngoài vitamin C như arbutin, axit tranexamic, chiết xuất nhau thai và lucinol.

Lỗ Chân Lông To Nên Dùng Dẫn Xuất Vitamin C Và Axit Hyaluronic

Lỗ Chân Lông To Nên Dùng Dẫn Xuất Vitamin C Và Axit Hyaluronic

Da quá nhiều dầu nhờn hay quá khô đều là những nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông trở nên rõ rệt hơn. Đối với da dầu, nên dùng các sản phẩm có chứa dẫn xuất vitamin C. Một số sản phẩm có chứa silica, mica có tác dụng như bột hút dầu, giúp da mặt trở nên khô ráo hơn, nếu thích cảm giác mịn mượt, hãy kiểm tra thành phần này có trong sản phẩm hay không.


Đối với da khô, nên chọn các sản phẩm có chứa axit hyaluronic, squalane và chiết xuất nhau thai để dưỡng ẩm. Những sản phẩm có chứa thành phần dưỡng ẩm như BG, PG Và Glycerin cũng được đánh giá cao.

Làn Da Thiếu Săn Chắc: Chọn Dẫn Xuất Vitamin C, Retinol Và Peptide

Càng lớn tuổi, làn da càng có nguy cơ bị giảm độ săn chắc. Nếu lỗ chân lông có vẻ chảy xệ theo thời gian, mybest khuyến khích bạn nên dùng các sản phẩm có chứa dẫn xuất vitamin C, retinol (dẫn xuất vitamin A), và peptide để cung cấp độ ẩm cho da và làm căng da. 


Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng đánh giá cao hiệu quả của collagen, squalane và tế bào gốc trong chu trình dưỡng da chống lão hóa, hãy tham khảo những sản phẩm này nếu có nhu cầu chăm sóc da lão hóa.

Chọn Thành Phần Thân Thiện Với Da Nhạy Cảm

Chọn Thành Phần Thân Thiện Với Da Nhạy Cảm

Có rất nhiều loại essence chăm sóc lỗ chân lông trên thị trường, nhưng trong số đó có những thành phần dễ gây kích ứng cho da như chất bảo quản và chất tạo hương. Điểm quan trọng ở đây là loại chất bảo quản nào được sử dụng trong sản phẩm. Dù có nhiều thành phần được sử dụng, hay những thành phần mà chỉ nhìn thoáng qua sẽ không thể biết được đó là chất bảo quản, thì vẫn có những thành phần được bào chế với tác dụng bảo quản. Do đó, hãy tìm hiểu xem những thành phần đó có phù hợp với da của bạn hay không. 


Dù trong trong sản phẩm có sử dụng hương liệu đi nữa thì nhà sản xuất cũng không bị bắt buộc phải ghi rõ lên bảng thành phần đó là loại hương liệu gì (tùy theo quy định của mỗi quốc gia), do đó dù có đọc bảng thành phần cũng không thể đánh giá được một cách chính xác. 


Vì lý do này, những người có làn da nhạy cảm khi thấy có xuất hiện thành phần tạo hương, hãy nên cân nhắc một cách cẩn thận. Đối với làn da nhạy cảm, tốt nhất hãy sử dụng sản phẩm có thành phần đơn giản để có thể dễ dàng nhận biết được thành phần nào không hợp với da trong trường hợp bị kích ứng.

Có Thể Sử Dụng Hằng Ngày Mà Không Gây Gánh Nặng Cho Da Không?

Có Thể Sử Dụng Hằng Ngày Mà Không Gây Gánh Nặng Cho Da Không?

Có nhiều loại essence chăm sóc lỗ chân lông với nhiều dạng sản phẩm, dạng chất khác nhau. Do đó cũng có thể dễ dàng chọn ra dạng essence mà mình ưa thích.

<Ví dụ của những dạng chất của essence>

 • Dạng lỏng như nước hoa hồng
 • Dạng dung dịch đặc
 • Dạng sữa dưỡng mềm
 • Dạng kem
 • Dạng gel mát lạnh


Hoàn toàn không thể khẳng định rằng dạng texture nào sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn những dạng còn lại. Nhưng đối với da dầu thì dạng gel hay dạng nước hoa hồng sẽ phù hợp hơn, trong khi với làn da khô thì dạng sữa dưỡng đặc và dạng kem sẽ cung cấp độ ẩm tốt hơn. Hãy dùng thử tester để tìm ra được cho mình kết cấu yêu thích nhất.

Sản Phẩm Có Dễ Sử Dụng Hay Không?

Sản Phẩm Có Dễ Sử Dụng Hay Không?

Serum, Essence chăm sóc lỗ chân lông rất đa dạng về các dạng lọ chai đựng tinh chất, tuy nhiên tính thuận tiện trong sử dụng ảnh hưởng lớn đến cảm giác của người dùng. Loại sản phẩm mà người dùng có thể dễ dàng lấy tinh chất ra khỏi lọ chỉ bằng một tay thường được ưa chuộng nhờ độ tiện dụng của nó. Đồng thời, nếu phần ấn của đầu lọ essence hoạt động trơn tru, thì lượng tinh chất lấy ra cũng đều hơn, mỗi lần nhấn là đủ lượng dùng cho toàn khuôn mặt.


Nếu quan tâm đến vấn đề vệ sinh, tốt nhất hãy chọn loại có vòi bơm dạng nhấn hoặc vòi bơm nhỏ giọt. Hai dạng trên sẽ hạn chế da tay hay da mặt tiếp xúc với dung dịch bên trong, đảm bảo không truyền vi khuẩn từ trên da vào lọ tinh chất, duy trì chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

Top 10 Essence, Serum Chăm Sóc Lỗ Chân Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

11
Thành phần dưỡng ẩm chínhGlycerin, Panthenol
Dung tích40ml
Thời gian sử dụngDùng sáng và tối
Hương thơmMùi thảo mộc
DạngVòi bơm
Kết cấuLỏng
10
Thành phần dưỡng ẩm chínhAxit hyaluronic, squalane, chiết xuất thực vật
Dung tích30ml/50ml
Thời gian sử dụngDùng sáng hoặc tối
Hương thơmCam chanh
DạngVòi bơm
Kết cấuGel
9
Thành phần dưỡng ẩm chínhPG, axit hyaluronic, chiết xuất thực vật
Dung tích35ml
Thời gian sử dụngDùng sáng và tối
Hương thơm-
DạngỐng nhỏ giọt
Kết cấuSerum dạng dầu
8
Thành phần dưỡng ẩm chínhBG, glycerin, collagen, axit hyaluronic, squalane, dầu thực vật, chiết xuất thực vật
Dung tích40ml
Thời gian sử dụngDùng sáng và tối
Hương thơmQuýt
DạngVòi bơm
Kết cấuSerum lỏng
7
Thành phần dưỡng ẩm chínhSqualane, Dầu Jojoba
Dung tích30ml
Thời gian sử dụngDùng tối
Hương thơm-
DạngỐng nhỏ giọt
Kết cấuSerum lỏng
6
Thành phần dưỡng ẩm chínhAxit hyaluronic, glycerin, BG, chiết xuất thực vật
Dung tích45ml
Thời gian sử dụngDùng sáng và tối
Hương thơmKhông mùi
DạngVòi bơm
Kết cấuSữa
5
Thành phần dưỡng ẩm chínhHyaluronic Acid
Dung tích30ml
Thời gian sử dụngDùng sáng và tối
Hương thơm-
DạngỐng nhỏ giọt
Kết cấuSerum lỏng
4
Thành phần dưỡng ẩm chínhBG, Glycerin
Dung tích30ml
Thời gian sử dụngSáng và tối
Hương thơmHương xà phòng
DạngỐng nhỏ giọt
Kết cấuGel dầu
3
Thành phần dưỡng ẩm chínhGlycerin, BG, chiết xuất thực vật
Dung tích30ml
Thời gian sử dụngDùng sáng và tối
Hương thơmHương hoa xanh
DạngVòi bơm
Kết cấuHơi đặc
2

Dr.Ci:LaboVC100 Enrich Serum

1.700.000 VNĐ

Thành phần dưỡng ẩm chínhPlacenta, fullerene, proteoglycan, collagen, hyaluronic acid, ceramide, yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên (NMF), BG, dầu thực vật
Dung tích40ml
Thời gian sử dụngSáng- tối
Hương thơmHương cam, bưởi
DạngVòi bơm
Kết cấuSữa
1
Thành phần dưỡng ẩm chínhBG, Glycerin
Dung tích30ml
Hương thơm-
Thời gian sử dụngSau bước làm sạch và toner, dùng theo ngày hoặc tuần
DạngỐng nhỏ giọt
Kết cấuSerum lỏng

Bảng So Sánh Serum, Essence Chăm Sóc Lỗ Chân Lông tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Paula's Choice Resist Advanced Pore-Refining Treatment 4% BHA 1

Paula's Choice

2
Dr.Ci:Labo VC100 Enrich Serum 1

Dr.Ci:Labo

3
SHISEIDO Ultimune Power Infusing Concentrate 1

SHISEIDO

4
SKII Tinh Chất R.N.A Power Youth Essence 1

SKII

5
Obagi Professional-C Peptide Complex 30ml 1

Obagi

6
SHISEIDO Tinh Chất Haku Melanofocus V 1

SHISEIDO

7
The Ordinary Retinol 0.2% in Squalane 1

The Ordinary

8
Dr.Ci:Labo Super-Keana Serum 1

Dr.Ci:Labo

9
Klairs Tinh Chất Dưỡng Trắng Freshly Juiced Vitamin Drop 1

Klairs

10
Estee Lauder Idealist Pore Minimzing 1

Estee Lauder

11
SU:M37 Water-full Timeless Pore Essence 1

SU:M37

Tên Sản Phẩm

Resist Advanced Pore-Refining Treatment 4% BHA

VC100 Enrich Serum

Ultimune Power Infusing Concentrate

Tinh Chất R.N.A Power Youth Essence

Professional-C Peptide Complex 30ml

Tinh Chất Haku Melanofocus V

Retinol 0.2% in Squalane

Super-Keana Serum

Tinh Chất Dưỡng Trắng Freshly Juiced Vitamin Drop

Idealist Pore Minimzing

Water-full Timeless Pore Essence

Đặc Điểm

Thông Thoáng Lỗ Chân Lông với Salicylic Acid

Hương Cam Nhẹ Nhàng, Thấm Nhanh, Dưỡng Ẩm Tốt

Tiếp Cận Vấn Đề Lỗ Chân Lông Do Da Khô Và Thiếu Săn Chắc

Chăm Sóc Cho Làn Da Lỗ Chân Lông Chảy Xệ Do Lão Hóa

Tinh Chất Làm Đẹp với Peptide và Vitamin C Chống Oxy Hóa

Tinh Chất Dưỡng Trắng và Chăm Sóc Lỗ Chân Lông

Retinol và Squalane Giúp Cải Thiện Bề Mặt Làn Da

Tận Hưởng Mùi Hương Quýt, Dễ Dùng Cho Nhiều Lứa Tuổi

Cải Thiện Kích Thước Lỗ Chân Lông với Vitamin C 5%

Phù Hợp Cho Da Dầu, Thành Phần Mica Giúp Da Khô Mịn

Kiểm Soát Bã Nhờn, Cải Thiện Kích Thước Lỗ Chân Lông

Giá774.000 VNĐ1.700.000 VNĐ1.899.000 VNĐ4.950.000 VNĐ2.400.000 VNĐ1.400.000 VNĐ245.000 VNĐ650.000 VNĐ327.000 VNĐ2.900.000 VNĐ1.700.000 VNĐ
Thành phần dưỡng ẩm chínhBG, GlycerinPlacenta, fullerene, proteoglycan, collagen, hyaluronic acid, ceramide, yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên (NMF), BG, dầu thực vậtGlycerin, BG, chiết xuất thực vật BG, GlycerinHyaluronic AcidAxit hyaluronic, glycerin, BG, chiết xuất thực vậtSqualane, Dầu JojobaBG, glycerin, collagen, axit hyaluronic, squalane, dầu thực vật, chiết xuất thực vậtPG, axit hyaluronic, chiết xuất thực vậtAxit hyaluronic, squalane, chiết xuất thực vậtGlycerin, Panthenol
Dung tích30ml40ml30ml30ml30ml45ml30ml40ml35ml30ml/50ml40ml
Hương thơm-Sáng- tốiDùng sáng và tốiSáng và tốiDùng sáng và tốiDùng sáng và tốiDùng tốiDùng sáng và tốiDùng sáng và tốiDùng sáng hoặc tốiDùng sáng và tối
Thời gian sử dụngSau bước làm sạch và toner, dùng theo ngày hoặc tuầnHương cam, bưởiHương hoa xanhHương xà phòng-Không mùi-Quýt-Cam chanhMùi thảo mộc
DạngỐng nhỏ giọtVòi bơmVòi bơmỐng nhỏ giọtỐng nhỏ giọtVòi bơmỐng nhỏ giọtVòi bơmỐng nhỏ giọtVòi bơmVòi bơm
Kết cấuSerum lỏngSữaHơi đặcGel dầuSerum lỏngSữaSerum lỏngSerum lỏngSerum dạng dầuGelLỏng
Link

Ngoài Bổ Sung Tinh Chất, Cần Làm Sạch Kỹ Để Cải Thiện Lỗ Chân Lông

Ngoài Bổ Sung Tinh Chất, Cần Làm Sạch Kỹ Để Cải Thiện Lỗ Chân Lông

Để chăm sóc tình trạng lỗ chân lông của da, bên cạnh việc bổ sung nhiều tinh chất cho da mặt, thì một bước quan trọng không thể thiếu khác là tẩy trang, làm sạch kỹ cho da khi rửa mặt hàng ngày. 


Nhiều người không rửa mặt vào buổi sáng, nhưng điều này là nguyên nhân gây ra những sự xỉn màu cho da bởi da bị khô ráp và bẩn. Vì vậy, cần lưu ý làm sạch vùng chữ T và chữ U, những vùng mà bã nhờn dễ tích tụ nhiều, để loại bỏ bã nhờn thừa và những tế bào chết, keratin đã cũ trên bề mặt da.

Lời Kết

Cảm ơn các bạn đã đọc đến những dòng cuối cùng của bài viết này. Mong rằng các bạn cảm thấy những cách chọn sản phẩm chăm sóc lỗ chân lông, những sự đánh giá cụ thể trong bài viết này có ích trong "công cuộc" chăm sóc da của mình. Hãy tham khảo cả những sản phẩm cụ thể được giới thiệu ở phía trên và chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  120.270 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  115.377 Lượng view
 • Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2020 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2020 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 12 kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay vá cách chọn kem chống nắng. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  127.578 Lượng view
 • Top 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2020 (Veet, Cleo, Palmers, Byphasse)
  Top 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2020 (Veet, Cleo, Palmers, Byphasse)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  57.208 Lượng view
 • Top 10 Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Maybelline, Heroine, M.A.C)
  Top 10 Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Maybelline, Heroine, M.A.C)
  Bút kẻ mắt eyeliner thông thường dễ bị lem, chảy màu với những bạn có làn da dầu hoặc nếu dùng khi đi bơi, đi biển hay dùng vào mua hè. Để tránh việc đó, nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt kẻ mắt không thấm nước (waterproof), giúp người dùng thoải mái sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bút kẻ mắt đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu Mỹ như Maybelline, Heroine, M.A.C, SHU UEMURA v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua kẻ mắt chống nước nào tốt nhất và đẹp nhất, phù hợp với bản thân.Sau đây, mybest sẽ cùng bạn điểm qua cách chọn kẻ mắt chống nước lâu trôi và bảng xếp hạng top 10 sản phẩm được đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tham khảo để chọn ra được eye liner phù hợp với mình nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  48.835 Lượng view
 • 12 Nước Hoa Hồng cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Nước Hoa Hồng cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đối với những bạn có làn da nhạy cảm, nước hoa hồng là sản phẩm thiết yếu và nên được lựa chọn cẩn thận. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Muji, Bioderma, Avène, Thayers… với rất nhiều chức năng khác nhau như dưỡng ẩm cao, làm trắng da, chăm sóc da mụn hay lỗ chân lông, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại nước hoa hồng nào tốt nhất cho làn da nhạy cảm của bản thân?Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu với bạn những loại nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay cùng với cách chọn mua nước hoa hồng cho da nhạy cảm theo lời khuyên của bác sĩ da liễu Nhật Bản. Bạn cũng đừng bỏ lỡ một số mẹo sử dụng nước hoa hồng hiệu quả ở cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được loại nước hoa hồng như ý!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  39.059 Lượng view
 • {Review} Kem Chống Nắng SKIN AQUA Tone Up UV Essence Nhật Bản
  {Review} Kem Chống Nắng SKIN AQUA Tone Up UV Essence Nhật Bản
  Kem chống nắng (KCN) Skin Aqua Tone Up UV Essence là kem chống nắng Nhật Bản được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa thích vì khả năng nâng tone cho làn da trong suốt, tiện lợi để sử dụng như môt lớp lót trang điểm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều đánh giá cho rằng nó làm bí da là khá dễ trôi, vậy thực sự KCN Skin Aqua có tốt và có đáng mua?Lần này, mybest đã mua, sử dụng thử và kiểm nghiệm thực tế về khả năng chống nắng, nhằm mang đến cho bạn review KCN Skin Aqua một cách chính xác và chân thực nhất. Trong thực nghiệm review lần này, mybest sẽ đánh giá về khả năng chống tia UV, khả năng chống trôi do ma sát, khả năng chống nước, khả năng dễ dàng loại bỏ hoàn toàn khi tẩy trang và đánh giá về cảm giác sử dụng. Hãy tham khảo trước khi chọn mua nhé.Cuối bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về sản phẩm Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence Mint Green, nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo cuối bài viết nhè.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  816 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề