• Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama) 1
 • Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama) 2
 • Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama) 3
 • Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama) 4
 • Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama) 5

Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama)

Địu em bé là vật dụng cần thiết không chỉ khi đưa bé ra ngoài, mà còn giúp bạn đưa bé vào giấc ngủ tốt hơn. Và vì địu trẻ em cũng có rất nhiều loại khác nhau như: địu dạng võng, địu dạng ba lô, địu ngồi, địu sau lưng,... khiến không ít các bậc phụ huynh cảm thấy phân vân khi chọn địu phù hợp với con mình. 


Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu đến bạn các điểm cần lưu ý khi chọn địu cho trẻ phù hợp cùng với bảng xếp hạng top 10 địu em bé tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay từ các thương hiệu như Ergo Babym Aprica, Aimama v.v. Có rất nhiều sản phẩm sẽ được giới thiệu từ các thương hiệu nổi tiếng đến các sản phẩm đa chức năng, các sản phẩm nhẹ chuyên dụng giúp làm giảm gánh nặng lên người dùng. Nhân dịp này bạn hãy tìm cho con trẻ sản phẩm phù hợp nhất, một đồng minh đắc lực trong quá trình nuôi dạy trẻ!

 • Thông tin mới nhất: 26-08-2020
 • 265 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Địu Trẻ Em

Đầu tiên, hãy cùng đến với những tip chọn lựa bổ ích dưới đây.

Chọn Theo Đặc Điểm Của từng Loại

Nói đến địu trẻ em, cũng phải có đến dăm bảy loại khác nhau, như loại ẵm ngửa hay loại chuyên dụng khi đi du lịch v.v. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu đơn giản về đặc điểm của từng loại địu.

Địu Ngồi Với Nhiều Cách Sử Dụng

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc địu có thể thay đổi cách dùng tùy vào trường hợp, như địu trước ngực hay địu sau lưng, thì địu ngồi chính là một lựa chọn tốt. Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ địu ngồi ôm trước ngực thì sao có thể địu sau lưng được?


Gần đây, các loại địu đai đeo trước ngực hiện nay không chỉ có một tư thế ôm trực diện cho bé quay mặt vào trong như trước, mà còn có thể sử dụng theo nhiều cách như địu ẵm ngửa, địu sau lưng, địu bé hướng mặt ra ngoài. Tùy từng sản phẩm, mà sẽ có loại 2 cách, có loại có tới 4 cách dùng. Vì vậy, hãy cân nhắc đến mục đích sử dụng của bạn để chọn loại phù hợp.


Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến những loại đa tính năng thường có cấu tạo phức tạp và khá mất thời gian thao tác. Thêm vào đó, những loại đa năng thường cũng có cấu tạo phức tạp, vì vậy cũng có thể cảm thấy nặng hay vướng víu do kích thước của địu, có thể nhiều người còn lo về tính năng thông khí của chúng.

Địu Sau Lưng Giúp Mẹ Tranh Thủ Việc Nhà, Bé Con Được Thư Giãn

Với việc chăm một em bé, việc có thể cùng lúc làm việc nhà sẽ vô cùng khó khăn. Trong trường hợp này, "Địu sau lưng" chính là công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Với địu sau lưng bạn có thể rảnh tay làm việc nhà khi địu bé. Không những vậy, em bé cũng sẽ được thư giãn khi cảm nhận được hơi ấm từ bố mẹ và an tâm nằm trên lưng bạn. Đây chính là một mũi tên trúng hai đích!


Hơn nữa, cũng có nhiều người vào lúc bận rộn không thể dành thời gian chăm nom bé thường sẽ để bé ngồi xem tivi để làm việc khác. Nhưng chính những lúc bận bịu như thế, thay vì thế nếu bạn ẵm bé trên lưng, để bé quan sát bố mẹ và môi trường xung quanh, đó cũng là hành vi mang tính giáo dục với trẻ.


Địu em bé là vật dụng bố mẹ sẽ thường xuyên sử dụng, vì vậy khối lượng nhẹ sẽ rất quan trọng. Với những loại địu chỉ một tư thế cõng sau lưng, có nhiều loại khá nhẹ và cũng dễ dàng tháo ra đeo vào. Khi chọn, bạn nên chọn loại có thể cố định dây lưng càng cao càng tốt để lưng của bố mẹ không cản bớt tầm nhìn của bé.

Địu Vải Thích Hợp Nhất Khi Ru Bé Ngủ

Địu Vải Thích Hợp Nhất Khi Ru Bé Ngủ

Nếu bạn đang tìm một chiếc địu để ẵm bé khi ru ngủ, thì địu vải với một tấm vải quấn quanh bé chính là lựa chọn thích hợp. Vì sự tiếp xúc gần gũi với bố mẹ, bé cảm nhận được sự an toàn khi được bao bọc và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.


Có hai lại địu vải, là loại địu có vòng quấn cho phép điều chỉnh trạng thái quấn, và loại đã được định hình không có vòng quấn. Cả hai loại đều có cấu tạo đơn giản, tiện lợi với trọng lượng nhẹ khi mang theo, nhưng nếu là loại dùng chung cho cả bố và mẹ bạn nên chọn loại địu vải có thể điều chỉnh vòng quấn.


Có lẽ sẽ khá khó khăn với những bậc phụ huynh mới làm quen với địu vải lần đầu, vì vậy đừng quên tham khảo hướng dẫn sử dụng trong mô tả sản phẩm và các video hướng dẫn nhé.

Địu Quấn Thắt Lưng Cho Các Bé Năng Động Thích Chạy Nhảy

Đối với các bé hiếu động thích chạy nhảy, mybest giới thiệu đến bạn đai địu quấn ngang hông của bố mẹ. Phần trước bụng có đệm ngồi để bé có thể ngồi.


Vì không có đai đeo vai nên bạn sẽ phải dùng hay tay để đỡ bé, nhưng ngược lại áp lực ghì nặng trên vai cũng biến mất. Để bé có thể ngồi được, cần đảm bảo đai đã được đeo chắc chắn trên hông. Đây chính là người bạn đồng hành phù hợp trong những chuyến tản bộ, dạo chơi cho các bé thỏa thích chạy nhảy và chỉ muốn được bế khi đã chơi mệt.

Địu Ghế Ngồi Tiện Dụng Khi Di Chuyển Bằng Ô Tô Hay Xe Đẩy

Nếu bạn thường xuyên đưa bé di chuyển bằng ô tô hay xe đẩy, địu ghế ngồi sẽ là thứ bạn cần. Sản phẩm có thể được sử dụng như một chiếc ghế ngồi cho bé trên xe, và dễ dàng tháo rời để mang bé đi khi ra ngoài.


Khi đang ở bên ngoài trẻ thường ngủ trên ô tô hoặc xe đẩy, vì thế khi được ẵm lên đưa vào nhà bé sẽ rất dễ giật mình tỉnh giấc. Nhưng với chiếc địu này, bạn có thể tháo rời địu khỏi phương tiện và mang bé đi mà không đánh thức giấc ngủ của con.


Một số loại địu ghế ngồi hàng nhập khẩu còn có có nhiều chức năng như làm địu, xe đẩy, ghế ngồi trong một sản phẩm. Rất hấp dẫn với những bậc cha mẹ muốn một chiếc địu tiện dụng phải không nào. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm có thể sẽ bị giới hạn độ tuổi vì vậy, bố mẹ cũng cần lưu ý điểm này khi chọn.

Chọn Địu Phù Hợp Với Giai Đoạn Tuổi Của Trẻ

Chọn Địu Phù Hợp Với Giai Đoạn Tuổi Của Trẻ

Có rất nhiều loại địu trẻ em được bán trên thị trường, và bạn cần đảm bảo đã kiểm tra thông tin sản phẩm để chắc chắn chiếc địu bạn chọn phù hợp với độ tuổi của trẻ.


Ví dụ như cùng thuộc loại địu ngồi đeo trước ngực phổ biến, nhưng cũng có loại dành cho trẻ sơ sinh, có loại dành cho trẻ đã cứng cổ, và có cả loại nếu được gắn kèm thiết bị phụ trợ còn có thể dùng được cho trẻ cho tới tầm 4 tuổi. 


Cân nhắc kĩ xem bạn sẽ sử dụng chiếc địu trong bao lâu sẽ không phải là thừa, thêm vào đó là việc bạn sẽ dùng địu cho những mục đích nào, nó sẽ giúp bạn có một lựa chọn thông minh.

Không Quên Kiểm Tra Khả Năng Thông Khí

Trẻ nhỏ đổ rất nhiều mồ hôi, không chỉ là mùa hè, trẻ cũng đổ mồ hôi nhiều ở trán và lưng vào mùa đông. Nếu tình trạng đổ mồ hôi kéo dài có thể khiến trẻ bị cảm lạnh hoặc rôm sảy. Vì vậy, với những loại địu tiếp xúc nhiều với cơ thể bé như địu ngồi trước ngực, địu sau lưng, bạn nên lựa chọn chất liệu thông khí tốt như vải cotton hoặc vải lưới có đặc tính tốt.


Ngay cả khi đã chọn được chất liệu tốt, thì tùy vào sản phẩm mà diện tích tiếp xúc vẫn có sự khác biệt. Bạn nên cân nhắc đến cả vị trí dùng địu và tỷ lệ tiếp xúc với cơ thể bé.


Ngoài ra, vì cơ thể bé cũng dán sát với người bố mẹ nên khi cơ thể người lớn nóng lên cũng sẽ ảnh hưởng đến thân nhiệt bé. Hãy đảm bảo những phần tiếp xúc với cơ thể bố mẹ như quai đeo trên vai, dây dai hông có đều được gia công tốt và có khả năng thông khí tốt.

Chọn Địu Có Thể Dễ Dàng Làm Sạch

Chọn Địu Có Thể Dễ Dàng Làm Sạch

Trong thời kì trẻ còn ngồi địu, việc bạn phải làm khi chăm trẻ cũng nhiều như núi. Vậy thì hãy cố gắng chọn loại càng dễ làm sạch càng tốt.


Địu sẽ dễ bị ố do mồ hôi và nước dãi của bé, chúng cần được làm sạch thường xuyên để giữ vệ sinh. Tùy vào sản phẩm, mà có loại có thể giặt máy, có loại chỉ có thể giặt tay. Trước khi mua, hãy cân nhắc điểm này để chọn loại tiện lợi nhất cho mình và cho bé.

Chọn Màu Ít Làm Nổi Bật Vết Bẩn Nhất

Chọn Màu Ít Làm Nổi Bật Vết Bẩn Nhất

Địu trẻ em cũng có rất đa dạng về màu sắc, từ loại hồng phấn, xanh biển nhạt rất đáng yêu cho bé; đến các loại màu cơ bản như đen, nâu, xám dễ phối đồ.


Các màu cơ bản rất dễ phối với quần áo hàng ngày và ngay cả nam giới cũng có thể sử dụng, nhưng chúng lại khá bám bụi và dễ nhận thấy các vết bẩn. Nếu bạn lo lắng về những vết bẩn sáng màu như vệt sữa, phần em bé, hãy nên tránh các màu như đen, xanh nước biển. 

Thiết Bị Hỗ Trợ Làm Giảm Gánh Nặng Cho Người Dùng

Cuối cùng, hãy kiểm tra đến những chi tiết phụ trơ khác giúp tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng như địu có hỗ trợ thiết bị giúp lắp vào tháo ra linh hoạt hay không, có thể gấp gọn, dễ mang theo, có thể làm giảm bớt gánh nặng khi đeo cho người dùng hay không.


Nếu bạn phải ôm, hoặc cõng bé trong thời gian dài, ngoài các điều kiện kể trên hãy kiểm tra thêm  độ rộng của đai vai hoặc đai lưng. Địu có phần đai rộng và đệm lót dày sẽ giúp bạn giảm tác động gây đau mỏi vai.

Top 10 Địu Em Bé Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Tư vấn mua 2020)

Và bây giờ, chúng ta sẽ đến với những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường trên định dạng bảng xếp hạng. Tham khảo những thông tin dưới đây và chọn ra loại phù hợp cho bạn và con mình.

10
Loại địuNgồi
Độ tuổi3 - 25 tháng
Độ dễ vệ sinh
Cách dùng 8 cách
9
Loại địuNgồi
Độ tuổi3 - 36 tháng
Độ dễ vệ sinh
Cách dùng 9 cách
8
Loại địu Địu quấn thắt lưng
Độ tuổi0 - 36 tháng
Độ dễ vệ sinh-
Cách dùng1 cách
7
Loại địuĐịu ghế ngồi, nôi xách
Độ tuổi0 - 36 tháng
Độ dễ vệ sinh
Cách dùng2 cách
6
Loại địuNgồi
Độ tuổi0-36 tháng
Độ dễ vệ sinh
Cách dùng4 cách
5
Loại địuẴm ngồi
Độ tuổiTừ 3.4kg đến khoảng 11.4 kg
Độ dễ vệ sinh-
Cách dùng2 cách
4
Loại địuĐịu vải
Độ tuổi0-2 tuổi
Độ dễ vệ sinh
Cách dùng3 cách
3
Loại địuNgồi
Độ tuổi2 - 36 tháng tuổi
Độ dễ vệ sinh-
Cách dùng 2 cách
2
Loại địuẴm ngồi
Độ tuổi0 - 36 tháng
Độ dễ vệ sinh
Cách dùng 4 cách
1
Loại địuNgồi
Độ tuổi0 - 48 tháng
Độ dễ vệ sinh
Cách dùng 4 cách

Bảng So Sánh 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Ergo Baby Địu Trẻ Em Omni 360 Cool Air Mesh 1

Ergo Baby

2
Aprica Địu Trẻ Em Colan CTS Smart 1

Aprica

3
Aimama Địu Trẻ Em Dạng Ngồi 1

Aimama

4
MEIN CMC Địu Vải Sling 1

MEIN CMC

5
Chicco Địu Ultrasoft Magic 1

Chicco

6
Aprica Địu Trẻ Em Dạng Ngồi Pitta 1

Aprica

7
JOIE Địu Ghế Ngồi Gemm Chromium 1

JOIE

8
SINBII Đai Địu Thắt Lưng 1

SINBII

9
BabyLab Địu Trẻ Em Dạng Ngồi 1

BabyLab

10
Glück Baby Địu Trẻ Em Dạng Ngồi 1

Glück Baby

Tên Sản Phẩm

Địu Trẻ Em Omni 360 Cool Air Mesh

Địu Trẻ Em Colan CTS Smart

Địu Trẻ Em Dạng Ngồi

Địu Vải Sling

Địu Ultrasoft Magic

Địu Trẻ Em Dạng Ngồi Pitta

Địu Ghế Ngồi Gemm Chromium

Đai Địu Thắt Lưng

Địu Trẻ Em Dạng Ngồi

Địu Trẻ Em Dạng Ngồi

Đặc Điểm

Tạo Cho Trẻ Tư Thế Ngồi Chuẩn, Thoải Mái

Khả Năng Thông Khí Tuyệt Vời Với Mặt Vải Lưới

Địu Có Gắn Kèm Mũ Và Túi Khóa Tiện Dụng

Hàng Nội Địa Dễ Bảo Hành, Hướng Dẫn Bằng Tiếng Việt Dễ Hiểu

Địu Có Thể Gấp Gọn Tiện Lợi Với Túi Đi Kèm

Địu Em Bé Gọn Nhẹ, Cho Mẹ Và Bé Dễ Dàng Thao Tác

Địu Ghế Ngồi Nôi Xách Đa Năng, Hoàn Hảo Cho Những Chuyến Đi

Địu Quấn Thắt Lưng Phù Hợp Với Trẻ Thích Chạy Nhảy

Địu Đa Năng 9 Cách Dùng, Giá Thành Phải Chăng

Thiết Kế Đệm 3 Bước Phù Hợp Với Sự Phát Triển Của Trẻ

Giá999.000 VNĐ3.800.000 VNĐ620.000 VNĐ1.690.000 VNĐ2.890.000 VNĐ1.800.000 VNĐ2.100.000 VNĐ1.911.000 VNĐ299.000 VNĐ529.000 VNĐ
Loại địuNgồiẴm ngồiNgồiĐịu vảiẴm ngồiNgồiĐịu ghế ngồi, nôi xáchĐịu quấn thắt lưngNgồiNgồi
Độ tuổi0 - 48 tháng0 - 36 tháng2 - 36 tháng tuổi0-2 tuổiTừ 3.4kg đến khoảng 11.4 kg0-36 tháng0 - 36 tháng0 - 36 tháng3 - 36 tháng3 - 25 tháng
Độ dễ vệ sinh---
Cách dùng 4 cách4 cách2 cách3 cách2 cách4 cách2 cách1 cách9 cách8 cách
Link

Lời Kết

Như vậy, mybest đã giới thiệu đến bạn cách chọn cũng như những chiếc địu trẻ em chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Chọn địu không chỉ là chọn địu cho bé, mà phải là chiếc địu phù hợp với cả cha mẹ và bé. Đó là điều quan trọng nhất giúp bạn tìm ra sản phẩm sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình phát triển của con. Mong rằng bạn đã chọn ra được chiếc địu phù hợp cho mình và bé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  32.728 Lượng view
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn được dầu gội trẻ em an toàn cho bé cũng như top 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng.  Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  14.510 Lượng view
 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  31.958 Lượng view
 • 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  15.168 Lượng view
 • 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  8.185 Lượng view
 • Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu sản phẩm, cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.Do đó, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Thinkbaby, Babyganics, Neutrogena, Aveeno, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm phù hợp nhất!
  Em Bé - Trẻ Em
  12.515 Lượng view
 • Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott)
  Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott)
  Sữa bột trẻ em hay sữa công thức là sản phẩm hỗ trợ các bà mẹ trong hành trình nuôi con. Là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu trước khi bé ăn dặm, các mẹ lại càng thận trọng hơn để tìm ra sản phẩm thích hợp cho con mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất uy tín như Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott,... với các dòng sản phẩm đa dạng. Quyết định sản phẩm nào cho con thật khó khăn vì có vô vàn loại sữa khác nhau với nhiều điều cần cân nhắc như: sữa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho bé hay không; sữa có dễ tan hay không; có dễ đóng cặn hay không; hương vị sữa có dễ uống đối với trẻ hay không v.v . Thấu hiểu tâm lý của mẹ, mybest xin giới thiệu những lưu ý khi chọn sữa bột trẻ em và top 10 sữa bột trẻ em tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé. 
  Em Bé - Trẻ Em
  371 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề