• Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels) 1
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels) 2
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels) 3
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels) 4
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels) 5

Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)

Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương.. Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. 


Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 11 các sản phẩm dao làm bếp tốt nhất được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!

 • Thông tin mới nhất: 26-08-2020
 • 1.340 Lượng view
Mục Lục

Tận Hưởng Thời Gian Nấu Nướng với Dao Làm Bếp Phù Hợp!

Tận Hưởng Thời Gian Nấu Nướng với Dao Làm Bếp Phù Hợp!

Chất lượng dao làm bếp ảnh hưởng đến hình thức, kết cấu và hương vị của món ăn. Không ngoa khi nói rằng đây là dụng cụ nhà bếp quan trọng nhất.


Khi đã quen sử dụng một con dao, bạn thường không để ý đến sự bất tiện hoặc độ sắc của dao. Ngay cả một con dao nhà bếp cao cấp cũng sẽ trở nên cùn trơ, nếu không được chăm sóc thường xuyên. Do đó, chỉ cần một con dao mới mài sắc, hoặc một con dao mới toanh sẽ khiến cho bạn nhận ra sự khác biệt ngay tức khắc, đồng thời rút ngắn thời gian nấu ăn, chuẩn bị nguyên liệu


Ngoài ra, tùy thuộc vào cách chọn mà bạn có thể tránh được các phiền phức trong khâu vệ sinh. Nếu bạn đã từng chọn bừa một con dao làm bếp nào đó, từ giờ hãy xem xét lại phong cách nấu nướng của bạn để chọn một con dao bếp thật tốt và phù hợp.

Cách Chọn Dao Làm Bếp

Dưới đây là một số lời khuyên về cách chọn dao nhà bếp. Đây là dụng cụ bạn dùng hàng ngày, vì vậy hãy cẩn thận lựa chọn để tìm được một con dao dễ sử dụng.

Chọn Theo Vật Liệu Lưỡi Dao

Có nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm lưỡi dao, dưới đây là 4 vật liệu tiêu biểu. Xem xét các ưu và nhược điểm của từng loại và chọn một con dao làm bếp dễ sử dụng.

Thép Không Gỉ: Chống Gỉ Sét và Dễ Làm Sạch, Phù Hợp Cho Người Lần Đầu chọn Dao

Thép Không Gỉ: Chống Gỉ Sét và Dễ Làm Sạch, Phù Hợp Cho Người Lần Đầu chọn Dao

Thép không gỉ (Inox) có khả năng chống gỉ sét và dễ dàng làm sạch, nhiều sản phẩm còn có giá cả phải chăng. Ngoài ra, loại này phù hợp với những người không quen sử dụng dao, và người lần đầu chọn dao bếp không biết chọn loại vật liệu nào.


Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng độ sắc bén và giá cả sẽ khác nhau, tùy thuộc vào lượng Molypden và Vonfram. Các sản phẩm đắt tiền thường sắc bén và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên ưu điểm của dao Inox là có giá cả hợp lý và dễ sử dụng, vì vậy bạn nên thay thế các sản phẩm giá rẻ trong thời gian ngắn. 

Thép Carbon: Sắc Bén và Sử Dụng Lâu Dài, Phù Hợp Cho Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Thép Carbon: Sắc Bén và Sử Dụng Lâu Dài, Phù Hợp Cho Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những đầu bếp chuyên nghiệp. Ưu điểm những con dao loại này là độ sắc bén tuyệt vời, và có thể phục hồi bằng cách mài lại. Vì vậy nếu mua được một sản phẩm tốt, bạn có thể sử dụng dao trong một thời gian dài.


Tuy nhiên, vì dao dễ gỉ sét nên hãy tránh làm ẩm ướt, đồng thời phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, nên tốn nhiều thời gian. Mặc dù không phải dùng nhiều lực khi cắt, nhưng khối lượng dao khá nặng để sử dụng hàng ngày.


Dao thép carbon có cả ưu và nhược điểm, vì vậy hãy xem xét việc vệ sinh chăm sóc trước khi mua.

Gốm Sứ: Không Lo Bám Mùi. Titanium Ngăn Ngừa Vi Khuẩn Lây Lan

Gốm Sứ: Không Lo Bám Mùi. Titanium Ngăn Ngừa Vi Khuẩn Lây Lan

Nếu có yêu cầu cao hơn về dao làm bếp, hãy chọn dao làm bằng gốm sứ hoặc Titanium.


Lưỡi dao gốm sứ không bám mùi kim loại vào thực phẩm, phù hợp để cắt, thái các loại thực phẩm ăn sống, không cần nấu nướng, như cá sống, bò tái. Vì có độ bền thấp nên bạn cần cẩn thận khi đặt lưỡi dao. Tuy nhiên, sản phẩm rất dễ làm sạch vì khả năng chống gỉ tốt. Ngoài ra, dao gốm sứ nhẹ và dễ thao tác. 

Dao Titanium có khả năng chống gỉ tốt, không cần khử trùng phiền phức bằng nước nóng mà vẫn sạch sẽ. Khối lượng nhẹ hơn thép không gỉ, bạn sẽ không bị mỏi cổ tay ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài. Dễ dàng làm sạch và kém sắc bén hơn một chút so với các loại dao khác, phù hợp cho những người ngại phiền phức khi sử dụng dao.

Chọn Loại Dao theo Mục Đích Sử Dụng

Bạn nên sử dụng một con dao làm bếp chính, một dao làm bếp phụ hoặc dao làm bếp đặc biệt tùy theo mục đích sử dụng. Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu cách chọn dao chính, dao phụ và dao đặc biệt.

Sử Dụng Dao Đầu Bếp, Dao Santoku Làm Dao Chính

Sử Dụng Dao Đầu Bếp, Dao Santoku Làm Dao Chính

Bạn hãy chọn dao bầu hoặc dao đầu bếp làm dao chính để sử dụng hằng ngày. Dao đầu bếp có lưỡi dao nhọn và khá dài, chiều dài khoảng 15-35cm, phù hợp cắt nhiều loại nguyên liệu khác nhau như thịt, rau củ, trái cây, có thể nói đây là con dao đa năng mà hầu như bếp Việt nào cũng có.


Gần đây, trên thị trường cũng có xuất hiện một loại dao có nguồn gốc từ Nhật Bản, gọi là dao Santoku. Bản dao Santoku rộng hơn dao đầu bếp, thường dài khoảng 28.5-29.5cm và có thể cắt nhiều loại nguyên liệu khác nhau từ thịt, cá đến rau củ, trái cây. 


Cả hai đều là loại dao đa năng có thể cắt tất cả nguyên liệu, nên bạn có thể chuẩn bị mọi nguyên liệu trong bữa ăn chỉ với một con dao. Nên chọn kích thước lưỡi dao vào khoảng 16 - 18cm để dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn và nguy hiểm, khi sử dụng dao có lưỡi dài hơn thớt. Khi chọn một con dao làm bếp, hãy xem xét kích thước thớt và không gian bồn rửa.

Tiện Lợi với Một Con Dao Phụ như Dao Tỉa hoặc Dao Gọt Hoa Quả

Tiện Lợi với Một Con Dao Phụ như Dao Tỉa hoặc Dao Gọt Hoa Quả

Nếu bạn chỉ gọt vỏ hoa quả,  tỉa rau củ hoặc cắt bánh sandwich, bạn có thể dùng dao tỉa hoặc dao gọt hoa quả nhỏ. Dao tỉa có kích thước nhỏ, ngắn, nhưng vừa tay, chuyên dùng tỉa hoa quả hay rau củ nhỏ. Nếu bạn không thường xuyên nấu nướng và ít sử dụng dao làm bếp, bạn nên sử dụng một con dao nhỏ có chiều dài lưỡi khoảng 6-11cm. Sản phẩm không thích hợp dùng để nấu ăn cho nhiều người, nhưng cũng có thể được sử dụng như một con dao làm bếp chính để làm đồ ăn nhẹ cho một người.


Với hai loại dao phụ như trên, bạn có thể sử dụng dao cho các công việc chi tiết không thể thực hiện bằng một con dao bếp lớn, như cắt tỉa rau trang trí, tỉa hoa quả nhờ có thể xoay lưỡi dao linh hoạt. Tuy nhiên, khi thực hiện công việc chi tiết, cần kiểm tra độ sắc bén của lưỡi dao. Đừng chỉ chọn kích cỡ, hãy chọn loại phù hợp với mục đích của bạn.


Đối với những người thường xuyên làm sandwich, trên thị trường còn có loại dao cắt cà chua rất tiện lợi, giúp người dùng cắt được những lát cà đẹp, không bị nát.

Chọn Dao Đặc Biệt nếu có Nhu Cầu Sử Dụng Cần Thiết

Chọn Dao Đặc Biệt nếu có Nhu Cầu Sử Dụng Cần Thiết

Có nhiều loại dao bếp chuyên dụng tiện lợi, nhưng chúng sẽ trở nên vô dụng khi bạn mua nhiều mà không dùng đến. Một số loại dao đặc biệt như dao lóc xương, dao lạng thịt, dao chặt, dao cắt bánh mì. Tuy nhiên, không giống như dao làm bếp chính được sử dụng hàng ngày, bạn chỉ nên chọn một con dao làm bếp đặc biệt khi có nhu cầu sử dụng nhiều.


Số lượng dao càng tăng đồng nghĩa với việc bạn cần một nơi cất giữ rộng hơn và cần thường xuyên bảo dưỡng. Do đó, đối với những chức năng mà dao đầu bếp hay dao santoku có thể thực hiện được thì có thể cân nhắc không mua; tốt nhất là chỉ mua dao bếp mà bạn thực sự cần.

Sử Dụng Cùng Lúc Nhiều Thương Hiệu Dao

Sử Dụng Cùng Lúc Nhiều Thương Hiệu Dao

Nếu bạn đã có một con dao bếp chính dễ sử dụng, bạn có thể mua thêm một con dao bếp phụ hoặc dao đặc biệt, từ các thương hiệu phổ biến. Thật tiện lợi khi chọn con dao làm bếp, mà không phải lo lắng về khả năng dễ cầm nắm, hay độ sắc bén.


Nếu là loạnguyên khối, bạn có thể chọn thương hiệu Global hoặc Verdun. Nếu bạn quan tâm về lưỡi dao, các thương hiệu Seki của Nhật và Zwilling J.A.Henckels của Đức cũng rất được ưa chuộng. Hiện nay, có rất nhiều dao nhà bếp kiểu dáng đẹp mắt làm nổi bật không gian bếp, vì vậy trước hết bạn hãy tìm một con dao yêu thích!

Top 11 Dao Bếp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là bảng xếp hạng dao nhà bếp phổ biến hiện nay. Bạn có thể sử dụng nhiều loại dao nhà bếp khác nhau tùy thuộc vào tần suất nấu nướng và phương pháp bảo quản. Hãy chọn một con dao phù hợp với lối sống của bạn.

11
LoạiDao đầu bếp
Chiều dài29 cm
Vật liệu lưỡi daoThép cứng
Chiều dài lưỡi dao19.5 cm
Khối lượng-
10
LoạiDao cắt bánh mì
Chiều dài20.3 cm
Vật liệu lưỡi daoThép carbon
Chiều dài lưỡi dao-
Khối lượng-
9

VictorinoxDao cắt Cà Chua và dùng trên Bàn Ăn Swiss Classic Tomato and Table Knife

6.7836.L118

188.000 VNĐ

LoạiDao cắt cà chua, trái cây, rau củ
Chiều dài-
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ
Chiều dài lưỡi dao11 cm
Khối lượng28 g
8
LoạiDao Santoku
Chiều dài30 cm
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ
Chiều dài lưỡi dao17.7 cm
Khối lượng242 g
7
LoạiDao đầu bếp/Dao Utility đa năng nhỏ
Chiều dài-
Vật liệu lưỡi daoGốm sứ
Chiều dài lưỡi dao12cm và 17cm
Khối lượng-
6
LoạiDao đầu bếp
Chiều dài32.8 cm
Vật liệu lưỡi daoThép VG10 Nhật Bản
Chiều dài lưỡi dao19.5 cm
Khối lượng190 g
5
LoạiDao Santoku
Chiều dài29.3 cm
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ với hàm lượng carbon cao
Chiều dài lưỡi dao16.5 cm
Khối lượng105 g
4
LoạiDao đầu bếp
Chiều dài30.4 cm
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ (inox)
Chiều dài lưỡi dao17.8 cm
Khối lượng-
3

Shimomura KogyoBộ 2 Dao Verdun Dao Santoku và Dao Thái Thịt

OVD-11/12

750.000 VNĐ

LoạiDao Santoku/Dao đầu bếp
Chiều dài29.5 - 31.5 cm
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ
Chiều dài lưỡi dao16.5 -18.5 cm
Khối lượng130 g
2

Yoshikin GlobalDao Đầu Bếp Cổ Điển Classic 8" Chef's Knife

G-2

2.560.000 VNĐ

LoạiDao đầu bếp
Chiều dài33 cm
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ
Chiều dài lưỡi dao20 cm
Khối lượng170 g
1
LoạiDao đầu bếp/dao thái lát/dao cắt rau củ quả
Chiều dài-
Vật liệu lưỡi daoThép với hàm lượng carbon cao
Chiều dài lưỡi dao20/15/10 cm
Khối lượng449 g

Bảng So Sánh 11 Dao Bếp tốt nhất được ưa chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Zwilling J.A.Henckels Bộ 3 Dao Zwilling Professional S 1

Zwilling J.A.Henckels

2
Yoshikin Global Dao Đầu Bếp Cổ Điển Classic 8" Chef's Knife  1

Yoshikin Global

3
Shimomura Kogyo Bộ 2 Dao Verdun Dao Santoku và Dao Thái Thịt  1

Shimomura Kogyo

4
Zebra Dao Sushi Knife Pro II 7'' 1

Zebra

5
KAI Dao Wakatake Santoku 165mm 1

KAI

6
XYj Dao Đầu Bếp 67 Lớp VG10 Damascus 8 inch Chef Knife 1

XYj

7
Benchusch Bộ Dao Gốm Ceramic 1

Benchusch

8
LocknLock Dao Santoku Phủ Chống Dính 1

LocknLock

9
Victorinox Dao cắt Cà Chua và dùng trên Bàn Ăn Swiss Classic Tomato and Table Knife 1

Victorinox

10
Cutlery-Pro Dao Cắt Bánh Mì 1

Cutlery-Pro

11
Seki Japan Dao Thái 1

Seki Japan

Tên Sản Phẩm

Bộ 3 Dao Zwilling Professional S

Dao Đầu Bếp Cổ Điển Classic 8" Chef's Knife

Bộ 2 Dao Verdun Dao Santoku và Dao Thái Thịt

Dao Sushi Knife Pro II 7''

Dao Wakatake Santoku 165mm

Dao Đầu Bếp 67 Lớp VG10 Damascus 8 inch Chef Knife

Bộ Dao Gốm Ceramic

Dao Santoku Phủ Chống Dính

Dao cắt Cà Chua và dùng trên Bàn Ăn Swiss Classic Tomato and Table Knife

Dao Cắt Bánh Mì

Dao Thái

Đặc Điểm

Bộ 3 Dao Đầu Bếp, Dao Thái Lát và Dao Cắt Rau Củ Quả Tiện Lợi

Cán Rỗng Chứa Cát tạo độ Cân Bằng, Thép Không Gỉ Siêu Cứng

Thiết Kế Thép Nguyên Khối Không Gỉ Dễ Vệ Sinh, Có Thể Rửa Bằng Máy Rửa Chén

Dao Nguyên Khối Inox Sáng Bóng, Chắc Chắn và Dễ Vệ Sinh

Dao Đa Năng với Cán Full Tang Cầm Thoải Mái

Thiết Kế Cán Và Lưỡi Dao Cân Bằng, Vân Damascus Đẹp Mắt

Dao Gốm Sứ Trọng Lượng Nhẹ, Khả Năng Kháng Khuẩn Cao

Toàn Bộ Dao Phủ Lớp Chống Dính Nước và Thực Phẩm

Dao Răng Cưa Nhỏ Gọn dùng trong Nhà Bếp và trên Bàn Ăn

Lưỡi Răng Cưa Dài Cắt Bánh Mì Tiện Lợi, Dễ Dàng Mài Sắc

Dao Thái Nội Địa Nhật Bản, Giá Cả Phải Chăng

Giá5.651.000 VNĐ2.560.000 VNĐ750.000 VNĐ252.000 VNĐ446.000 VNĐ1.500.000 VNĐ549.000 VNĐ209.000 VNĐ188.000 VNĐ418.000 VNĐ144.000 VNĐ
LoạiDao đầu bếp/dao thái lát/dao cắt rau củ quảDao đầu bếpDao Santoku/Dao đầu bếpDao đầu bếpDao SantokuDao đầu bếpDao đầu bếp/Dao Utility đa năng nhỏDao SantokuDao cắt cà chua, trái cây, rau củDao cắt bánh mìDao đầu bếp
Chiều dài-33 cm29.5 - 31.5 cm30.4 cm29.3 cm32.8 cm-30 cm-20.3 cm29 cm
Vật liệu lưỡi daoThép với hàm lượng carbon caoThép không gỉThép không gỉThép không gỉ (inox)Thép không gỉ với hàm lượng carbon caoThép VG10 Nhật BảnGốm sứThép không gỉThép không gỉThép carbonThép cứng
Chiều dài lưỡi dao20/15/10 cm20 cm16.5 -18.5 cm17.8 cm 16.5 cm 19.5 cm12cm và 17cm17.7 cm11 cm-19.5 cm
Khối lượng449 g170 g130 g-105 g190 g -242 g28 g--
Link

Lời Kết

Bạn có thể làm hầu hết công việc với một con dao bếp chính, nhưng nếu có thêm một con dao bếp phụ và một con dao nhà bếp đặc biệt tùy theo mục đích, bạn có thể sáng tạo hơn trong việc nấu nướng. Có nhiều loại dao nhà bếp khác nhau, vì vậy hãy chọn những loại dao tốt nhất tùy theo sở thích nấu ăn của bạn. Đừng quên tham khảo top sản phẩm dao nhà bếp của mybest bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  29.703 Lượng view
 • 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh mì nóng hỏi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong lần đầu chọn mua máy. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng bánh mì ưng ý nhất. Top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.713 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  19.142 Lượng view
 • 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa chua có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Với máy làm sữa chua, bạn có thể làm sữa chua ngay tại nhà một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua từ Kangaroo, Severin, Lock&Lock, Kuvings, Taka, Argo, Rong Wei hay Fujika đến từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy làm sữa chua nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy làm sữa chua tiện dụng và phù hợp với bạn nhất. Đừng quên tham khảo những máy làm sữa chua tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cùng mẹo nhỏ về lựa chọn giá thành sản phẩm ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  15.537 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Máy làm sữa đậu nành sẽ giúp bạn tự tay chế biến sữa đậu nành tại nhà một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn có thể tự tay chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Với nhiều sự lựa chọn từ các hãng nổi tiếng như Ranbem, Joyoung, Bluestone, Xiaomi, Saiko, Lock&Lock,... bạn sẽ khá phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình?Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết. Chúc bạn tìm được một loại máy xay sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.874 Lượng view
 • Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Top 10 Phích Nước Nóng Giữ Nhiệt Để Bàn tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock)
  Một chiếc phích giữ nhiệt để bàn là vật dụng vô cùng hữu ích khi muốn pha trà hay pha cà phê. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng đến từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Rạng Đông, Tiger, Lock&Lock... Có rất nhiều điểm cần chú ý khi chọn mua phích giữ nhiệt để bàn, chẳng hạn như phích được làm từ chất liệu gì (loại inox hay thủy tinh), tính năng thế nào, thiết kế ra sao. Điều này có lẽ sẽ khiến bạn khó đưa ra lựa chọn khi muốn tìm mua phích.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết về cách chọn phích giữ nhiệt để bàn cùng với bảng xếp hạng top 10 phích nước nóng được ưa chuộng. Cùng tìm ra chiếc phích giữ nhiệt ưng ý dành cho bạn thôi nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  572 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề