• Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels) 1
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels) 2
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels) 3
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels) 4
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels) 5

Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)

Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương.. Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. 


Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 11 các sản phẩm dao làm bếp tốt nhất được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!

 • Thông tin mới nhất: 26-08-2020
 • 5.060 Lượng view
Mục Lục

Tận Hưởng Thời Gian Nấu Nướng với Dao Làm Bếp Phù Hợp!

Tận Hưởng Thời Gian Nấu Nướng với Dao Làm Bếp Phù Hợp!

Chất lượng dao làm bếp ảnh hưởng đến hình thức, kết cấu và hương vị của món ăn. Không ngoa khi nói rằng đây là dụng cụ nhà bếp quan trọng nhất.


Khi đã quen sử dụng một con dao, bạn thường không để ý đến sự bất tiện hoặc độ sắc của dao. Ngay cả một con dao nhà bếp cao cấp cũng sẽ trở nên cùn trơ, nếu không được chăm sóc thường xuyên. Do đó, chỉ cần một con dao mới mài sắc, hoặc một con dao mới toanh sẽ khiến cho bạn nhận ra sự khác biệt ngay tức khắc, đồng thời rút ngắn thời gian nấu ăn, chuẩn bị nguyên liệu


Ngoài ra, tùy thuộc vào cách chọn mà bạn có thể tránh được các phiền phức trong khâu vệ sinh. Nếu bạn đã từng chọn bừa một con dao làm bếp nào đó, từ giờ hãy xem xét lại phong cách nấu nướng của bạn để chọn một con dao bếp thật tốt và phù hợp.

Cách Chọn Dao Làm Bếp

Dưới đây là một số lời khuyên về cách chọn dao nhà bếp. Đây là dụng cụ bạn dùng hàng ngày, vì vậy hãy cẩn thận lựa chọn để tìm được một con dao dễ sử dụng.

Chọn Theo Vật Liệu Lưỡi Dao

Có nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm lưỡi dao, dưới đây là 4 vật liệu tiêu biểu. Xem xét các ưu và nhược điểm của từng loại và chọn một con dao làm bếp dễ sử dụng.

Thép Không Gỉ: Chống Gỉ Sét và Dễ Làm Sạch, Phù Hợp Cho Người Lần Đầu chọn Dao

Thép Không Gỉ: Chống Gỉ Sét và Dễ Làm Sạch, Phù Hợp Cho Người Lần Đầu chọn Dao

Thép không gỉ (Inox) có khả năng chống gỉ sét và dễ dàng làm sạch, nhiều sản phẩm còn có giá cả phải chăng. Ngoài ra, loại này phù hợp với những người không quen sử dụng dao, và người lần đầu chọn dao bếp không biết chọn loại vật liệu nào.


Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng độ sắc bén và giá cả sẽ khác nhau, tùy thuộc vào lượng Molypden và Vonfram. Các sản phẩm đắt tiền thường sắc bén và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên ưu điểm của dao Inox là có giá cả hợp lý và dễ sử dụng, vì vậy bạn nên thay thế các sản phẩm giá rẻ trong thời gian ngắn. 

Thép Carbon: Sắc Bén và Sử Dụng Lâu Dài, Phù Hợp Cho Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Thép Carbon: Sắc Bén và Sử Dụng Lâu Dài, Phù Hợp Cho Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những đầu bếp chuyên nghiệp. Ưu điểm những con dao loại này là độ sắc bén tuyệt vời, và có thể phục hồi bằng cách mài lại. Vì vậy nếu mua được một sản phẩm tốt, bạn có thể sử dụng dao trong một thời gian dài.


Tuy nhiên, vì dao dễ gỉ sét nên hãy tránh làm ẩm ướt, đồng thời phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, nên tốn nhiều thời gian. Mặc dù không phải dùng nhiều lực khi cắt, nhưng khối lượng dao khá nặng để sử dụng hàng ngày.


Dao thép carbon có cả ưu và nhược điểm, vì vậy hãy xem xét việc vệ sinh chăm sóc trước khi mua.

Gốm Sứ: Không Lo Bám Mùi. Titanium Ngăn Ngừa Vi Khuẩn Lây Lan

Gốm Sứ: Không Lo Bám Mùi. Titanium Ngăn Ngừa Vi Khuẩn Lây Lan

Nếu có yêu cầu cao hơn về dao làm bếp, hãy chọn dao làm bằng gốm sứ hoặc Titanium.


Lưỡi dao gốm sứ không bám mùi kim loại vào thực phẩm, phù hợp để cắt, thái các loại thực phẩm ăn sống, không cần nấu nướng, như cá sống, bò tái. Vì có độ bền thấp nên bạn cần cẩn thận khi đặt lưỡi dao. Tuy nhiên, sản phẩm rất dễ làm sạch vì khả năng chống gỉ tốt. Ngoài ra, dao gốm sứ nhẹ và dễ thao tác. 

Dao Titanium có khả năng chống gỉ tốt, không cần khử trùng phiền phức bằng nước nóng mà vẫn sạch sẽ. Khối lượng nhẹ hơn thép không gỉ, bạn sẽ không bị mỏi cổ tay ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài. Dễ dàng làm sạch và kém sắc bén hơn một chút so với các loại dao khác, phù hợp cho những người ngại phiền phức khi sử dụng dao.

Chọn Loại Dao theo Mục Đích Sử Dụng

Bạn nên sử dụng một con dao làm bếp chính, một dao làm bếp phụ hoặc dao làm bếp đặc biệt tùy theo mục đích sử dụng. Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu cách chọn dao chính, dao phụ và dao đặc biệt.

Sử Dụng Dao Đầu Bếp, Dao Santoku Làm Dao Chính

Sử Dụng Dao Đầu Bếp, Dao Santoku Làm Dao Chính

Bạn hãy chọn dao bầu hoặc dao đầu bếp làm dao chính để sử dụng hằng ngày. Dao đầu bếp có lưỡi dao nhọn và khá dài, chiều dài khoảng 15-35cm, phù hợp cắt nhiều loại nguyên liệu khác nhau như thịt, rau củ, trái cây, có thể nói đây là con dao đa năng mà hầu như bếp Việt nào cũng có.


Gần đây, trên thị trường cũng có xuất hiện một loại dao có nguồn gốc từ Nhật Bản, gọi là dao Santoku. Bản dao Santoku rộng hơn dao đầu bếp, thường dài khoảng 28.5-29.5cm và có thể cắt nhiều loại nguyên liệu khác nhau từ thịt, cá đến rau củ, trái cây. 


Cả hai đều là loại dao đa năng có thể cắt tất cả nguyên liệu, nên bạn có thể chuẩn bị mọi nguyên liệu trong bữa ăn chỉ với một con dao. Nên chọn kích thước lưỡi dao vào khoảng 16 - 18cm để dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn và nguy hiểm, khi sử dụng dao có lưỡi dài hơn thớt. Khi chọn một con dao làm bếp, hãy xem xét kích thước thớt và không gian bồn rửa.

Tiện Lợi với Một Con Dao Phụ như Dao Tỉa hoặc Dao Gọt Hoa Quả

Tiện Lợi với Một Con Dao Phụ như Dao Tỉa hoặc Dao Gọt Hoa Quả

Nếu bạn chỉ gọt vỏ hoa quả,  tỉa rau củ hoặc cắt bánh sandwich, bạn có thể dùng dao tỉa hoặc dao gọt hoa quả nhỏ. Dao tỉa có kích thước nhỏ, ngắn, nhưng vừa tay, chuyên dùng tỉa hoa quả hay rau củ nhỏ. Nếu bạn không thường xuyên nấu nướng và ít sử dụng dao làm bếp, bạn nên sử dụng một con dao nhỏ có chiều dài lưỡi khoảng 6-11cm. Sản phẩm không thích hợp dùng để nấu ăn cho nhiều người, nhưng cũng có thể được sử dụng như một con dao làm bếp chính để làm đồ ăn nhẹ cho một người.


Với hai loại dao phụ như trên, bạn có thể sử dụng dao cho các công việc chi tiết không thể thực hiện bằng một con dao bếp lớn, như cắt tỉa rau trang trí, tỉa hoa quả nhờ có thể xoay lưỡi dao linh hoạt. Tuy nhiên, khi thực hiện công việc chi tiết, cần kiểm tra độ sắc bén của lưỡi dao. Đừng chỉ chọn kích cỡ, hãy chọn loại phù hợp với mục đích của bạn.


Đối với những người thường xuyên làm sandwich, trên thị trường còn có loại dao cắt cà chua rất tiện lợi, giúp người dùng cắt được những lát cà đẹp, không bị nát.

Chọn Dao Đặc Biệt nếu có Nhu Cầu Sử Dụng Cần Thiết

Chọn Dao Đặc Biệt nếu có Nhu Cầu Sử Dụng Cần Thiết

Có nhiều loại dao bếp chuyên dụng tiện lợi, nhưng chúng sẽ trở nên vô dụng khi bạn mua nhiều mà không dùng đến. Một số loại dao đặc biệt như dao lóc xương, dao lạng thịt, dao chặt, dao cắt bánh mì. Tuy nhiên, không giống như dao làm bếp chính được sử dụng hàng ngày, bạn chỉ nên chọn một con dao làm bếp đặc biệt khi có nhu cầu sử dụng nhiều.


Số lượng dao càng tăng đồng nghĩa với việc bạn cần một nơi cất giữ rộng hơn và cần thường xuyên bảo dưỡng. Do đó, đối với những chức năng mà dao đầu bếp hay dao santoku có thể thực hiện được thì có thể cân nhắc không mua; tốt nhất là chỉ mua dao bếp mà bạn thực sự cần.

Sử Dụng Cùng Lúc Nhiều Thương Hiệu Dao

Sử Dụng Cùng Lúc Nhiều Thương Hiệu Dao

Nếu bạn đã có một con dao bếp chính dễ sử dụng, bạn có thể mua thêm một con dao bếp phụ hoặc dao đặc biệt, từ các thương hiệu phổ biến. Thật tiện lợi khi chọn con dao làm bếp, mà không phải lo lắng về khả năng dễ cầm nắm, hay độ sắc bén.


Nếu là loạnguyên khối, bạn có thể chọn thương hiệu Global hoặc Verdun. Nếu bạn quan tâm về lưỡi dao, các thương hiệu Seki của Nhật và Zwilling J.A.Henckels của Đức cũng rất được ưa chuộng. Hiện nay, có rất nhiều dao nhà bếp kiểu dáng đẹp mắt làm nổi bật không gian bếp, vì vậy trước hết bạn hãy tìm một con dao yêu thích!

Top 11 Dao Bếp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là bảng xếp hạng dao nhà bếp phổ biến hiện nay. Bạn có thể sử dụng nhiều loại dao nhà bếp khác nhau tùy thuộc vào tần suất nấu nướng và phương pháp bảo quản. Hãy chọn một con dao phù hợp với lối sống của bạn.

11
LoạiDao đầu bếp
Chiều dài29 cm
Vật liệu lưỡi daoThép cứng
Chiều dài lưỡi dao19.5 cm
Khối lượng-
10
LoạiDao cắt bánh mì
Chiều dài20.3 cm
Vật liệu lưỡi daoThép carbon
Chiều dài lưỡi dao-
Khối lượng-
9

VictorinoxDao cắt Cà Chua và dùng trên Bàn Ăn Swiss Classic Tomato and Table Knife

6.7836.L118

Từ 188.000 VNĐ

LoạiDao cắt cà chua, trái cây, rau củ
Chiều dài-
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ
Chiều dài lưỡi dao11 cm
Khối lượng28 g
8
LoạiDao Santoku
Chiều dài30 cm
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ
Chiều dài lưỡi dao17.7 cm
Khối lượng242 g
7
LoạiDao đầu bếp/Dao Utility đa năng nhỏ
Chiều dài-
Vật liệu lưỡi daoGốm sứ
Chiều dài lưỡi dao12cm và 17cm
Khối lượng-
6
LoạiDao đầu bếp
Chiều dài32.8 cm
Vật liệu lưỡi daoThép VG10 Nhật Bản
Chiều dài lưỡi dao19.5 cm
Khối lượng190 g
5
LoạiDao Santoku
Chiều dài29.3 cm
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ với hàm lượng carbon cao
Chiều dài lưỡi dao16.5 cm
Khối lượng105 g
4
LoạiDao đầu bếp
Chiều dài30.4 cm
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ (inox)
Chiều dài lưỡi dao17.8 cm
Khối lượng-
3

Shimomura KogyoBộ 2 Dao Verdun Dao Santoku và Dao Thái Thịt

OVD-11/12

Từ 750.000 VNĐ

LoạiDao Santoku/Dao đầu bếp
Chiều dài29.5 - 31.5 cm
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ
Chiều dài lưỡi dao16.5 -18.5 cm
Khối lượng130 g
2

Yoshikin GlobalDao Đầu Bếp Cổ Điển Classic 8" Chef's Knife

G-2

Từ 2.560.000 VNĐ

LoạiDao đầu bếp
Chiều dài33 cm
Vật liệu lưỡi daoThép không gỉ
Chiều dài lưỡi dao20 cm
Khối lượng170 g
1
LoạiDao đầu bếp/dao thái lát/dao cắt rau củ quả
Chiều dài-
Vật liệu lưỡi daoThép với hàm lượng carbon cao
Chiều dài lưỡi dao20/15/10 cm
Khối lượng449 g

Bảng So Sánh 11 Dao Bếp tốt nhất được ưa chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Zwilling J.A.Henckels Bộ 3 Dao Zwilling Professional S 1

Zwilling J.A.Henckels

2
Yoshikin Global Dao Đầu Bếp Cổ Điển Classic 8" Chef's Knife  1

Yoshikin Global

3
Shimomura Kogyo Bộ 2 Dao Verdun Dao Santoku và Dao Thái Thịt  1

Shimomura Kogyo

4
Zebra Dao Sushi Knife Pro II 7'' 1

Zebra

5
KAI Dao Wakatake Santoku 165mm 1

KAI

6
XYj Dao Đầu Bếp 67 Lớp VG10 Damascus 8 inch Chef Knife 1

XYj

7
Benchusch Bộ Dao Gốm Ceramic 1

Benchusch

8
LocknLock Dao Santoku Phủ Chống Dính 1

LocknLock

9
Victorinox Dao cắt Cà Chua và dùng trên Bàn Ăn Swiss Classic Tomato and Table Knife 1

Victorinox

10
Cutlery-Pro Dao Cắt Bánh Mì 1

Cutlery-Pro

11
Seki Japan Dao Thái 1

Seki Japan

Tên Sản Phẩm

Bộ 3 Dao Zwilling Professional S

Dao Đầu Bếp Cổ Điển Classic 8" Chef's Knife

Bộ 2 Dao Verdun Dao Santoku và Dao Thái Thịt

Dao Sushi Knife Pro II 7''

Dao Wakatake Santoku 165mm

Dao Đầu Bếp 67 Lớp VG10 Damascus 8 inch Chef Knife

Bộ Dao Gốm Ceramic

Dao Santoku Phủ Chống Dính

Dao cắt Cà Chua và dùng trên Bàn Ăn Swiss Classic Tomato and Table Knife

Dao Cắt Bánh Mì

Dao Thái

Đặc Điểm

Bộ 3 Dao Đầu Bếp, Dao Thái Lát và Dao Cắt Rau Củ Quả Tiện Lợi

Cán Rỗng Chứa Cát tạo độ Cân Bằng, Thép Không Gỉ Siêu Cứng

Thiết Kế Thép Nguyên Khối Không Gỉ Dễ Vệ Sinh, Có Thể Rửa Bằng Máy Rửa Chén

Dao Nguyên Khối Inox Sáng Bóng, Chắc Chắn và Dễ Vệ Sinh

Dao Đa Năng với Cán Full Tang Cầm Thoải Mái

Thiết Kế Cán Và Lưỡi Dao Cân Bằng, Vân Damascus Đẹp Mắt

Dao Gốm Sứ Trọng Lượng Nhẹ, Khả Năng Kháng Khuẩn Cao

Toàn Bộ Dao Phủ Lớp Chống Dính Nước và Thực Phẩm

Dao Răng Cưa Nhỏ Gọn dùng trong Nhà Bếp và trên Bàn Ăn

Lưỡi Răng Cưa Dài Cắt Bánh Mì Tiện Lợi, Dễ Dàng Mài Sắc

Dao Thái Nội Địa Nhật Bản, Giá Cả Phải Chăng

Giá từ5.651.000 VNĐ2.560.000 VNĐ750.000 VNĐ252.000 VNĐ446.000 VNĐ1.500.000 VNĐ549.000 VNĐ209.000 VNĐ188.000 VNĐ418.000 VNĐ144.000 VNĐ
LoạiDao đầu bếp/dao thái lát/dao cắt rau củ quảDao đầu bếpDao Santoku/Dao đầu bếpDao đầu bếpDao SantokuDao đầu bếpDao đầu bếp/Dao Utility đa năng nhỏDao SantokuDao cắt cà chua, trái cây, rau củDao cắt bánh mìDao đầu bếp
Chiều dài-33 cm29.5 - 31.5 cm30.4 cm29.3 cm32.8 cm-30 cm-20.3 cm29 cm
Vật liệu lưỡi daoThép với hàm lượng carbon caoThép không gỉThép không gỉThép không gỉ (inox)Thép không gỉ với hàm lượng carbon caoThép VG10 Nhật BảnGốm sứThép không gỉThép không gỉThép carbonThép cứng
Chiều dài lưỡi dao20/15/10 cm20 cm16.5 -18.5 cm17.8 cm 16.5 cm 19.5 cm12cm và 17cm17.7 cm11 cm-19.5 cm
Khối lượng449 g170 g130 g-105 g190 g -242 g28 g--
Link

Lời Kết

Bạn có thể làm hầu hết công việc với một con dao bếp chính, nhưng nếu có thêm một con dao bếp phụ và một con dao nhà bếp đặc biệt tùy theo mục đích, bạn có thể sáng tạo hơn trong việc nấu nướng. Có nhiều loại dao nhà bếp khác nhau, vì vậy hãy chọn những loại dao tốt nhất tùy theo sở thích nấu ăn của bạn. Đừng quên tham khảo top sản phẩm dao nhà bếp của mybest bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2021)
  Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, từ người lớn đến trẻ em đều yêu thích hương vị kem mát lạnh trong những ngày hè nóng nực. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn và gia đình thưởng thức các món kem tươi ngon do chính mình làm ra. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo ra các món kem homemade chứa các thành phần mà bạn yêu thích, lại tốt cho sức khoẻ và không có chất bảo quản, chỉ với một chiếc máy làm kem tốt.Để bạn có thể dễ dàng tạo ra các món kem tươi ngon ngay tại bếp nhà, mybest sẽ giới thiệu top 9 máy làm kem mini gia đình tốt nhất đến từ các thương hiệu như Kahchan, Unold, Yonanas, cũng như cách chọn mua máy làm kem gia đình tốt. Mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc máy làm kem phù hợp để có thể thưởng thức món kem yêu thích!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.197 Lượng view
 • Top 10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Bếp Nướng Than, Bếp Nướng Điện, Bếp Hồng Ngoại)
  Top 10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Bếp Nướng Than, Bếp Nướng Điện, Bếp Hồng Ngoại)
  Bếp nướng BBQ là vật dụng không thể thiếu cho những bữa tiệc thịt nướng trong nhà hay ngoài trời. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau có mặt hàng bếp nướng BBQ như Electrolux, Landmann, Lock&Lock …, vậy bạn sẽ lựa chọn bếp nướng BBQ như thế nào, dựa vào chất liệu bếp bằng thép hay thép không gỉ; hay chọn bếp nướng BBQ sử dụng các nguồn nhiệt khác nhau như gas, than hay điện bây giờ nhỉ?Hãy cùng mybest khám phá những tiêu chí để lựa chọn một chiếc bếp nướng BBQ tốt, giá phải chăng, cho bạn có những bữa tiệc nướng thơm ngon cùng gia đình và bạn bè. Đừng quên tham khảo top 10 những chiếc bếp nướng BBQ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  11.958 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  23.637 Lượng view
 • Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn yêu thích hương vị mát lạnh của cà phê đá và muốn thưởng thức ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình? Vậy thì tại sao bạn không sắm ngay dụng cụ pha cà phê đá để sử dụng bất kì lúc nào? Có rất nhiều dụng cụ cà phê Cold Brew hay Cold Drip khác nhau, với đa dạng kiểu dáng và tính năng đa dạng, khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào giữa các thương hiệu nổi tiếng như HARIO, Toddy, KitchenAid, TIMEMORE, GATER.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá một cách dễ dàng thông qua các phương pháp chiết xuất, hương vị, dung tích, giá cả và chất lượng. Đừng quên tham khảo top 10 dụng cụ pha cà phê đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.624 Lượng view
 • Top 7 Nồi Dưỡng Sinh tốt nhất hiện nay (Creuset, Minh Long, Sharp)
  Top 7 Nồi Dưỡng Sinh tốt nhất hiện nay (Creuset, Minh Long, Sharp)
  Nồi dưỡng sinh là cách mà người ta thường gọi các loại nồi nấu khan, nồi có thể nấu mà không cần sử dụng nước. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn lành mạnh, tốt cho sức khoẻ với hương vị thơm ngon ban đầu của thực phẩm, nồi dưỡng sinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, nồi dưỡng sinh có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như AMT, Mother Goose, Sharp, Minh Long... chắc hẳn sẽ khiến không ít người phân vân khi lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn nồi dưỡng sinh và bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình loại nồi dưỡng sinh yêu thích để thưởng thức những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.294 Lượng view
 • Top 10 Khử Mùi Tủ Lạnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Khử Mùi Tủ Lạnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tủ lạnh có mùi hôi sẽ mang đến cảm giác khó chịu, mất vệ sinh, một số người cũng tìm cách khử mùi tủ lạnh mới để loại bỏ bớt mùi nhựa. Nhưng trong những cách khử mùi hôi tủ lạnh và các sản phẩm như hộp khử mùi Kobayashi, Xiaomi, Kokubo, bạn có biết những sản phẩm nào sẽ thực sự giúp bạn loại bỏ mùi một cách triệt để? Trong bài viết này, mybest sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về các thành phần khử mùi trong sáp khử mùi, hộp khử mùi tủ lạnh từ hình dạng, cách sử dụng cũng như top 10 khử mùi tủ lạnh tốt nhất giúp bạn đánh bay mùi khó chịu. Hãy cùng bắt đầu nhé! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  704 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Thịt tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, BlueStone)
  Top 10 Máy Xay Thịt tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, BlueStone)
  Máy xay thịt là một công cụ đắc lục giúp bạn làm thịt xay hay giò chả ngay tại nhà. Bạn cũng có thể tự làm xúc xích đơn giản với ống nhồi và máy xay thịt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy xay thịt từ các nhà sản xuất như Lock&Lock, Philips, BlueStone ... có khiến bạn phân vân không biết máy xay thịt nào tốt nhất?Trong bài viết lần này mybest sẽ  giới thiệu đầy đủ thông tin về cách chọn cùng bảng xếp hạng top 10 máy xay thịt thủ công và chạy điện tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ đơn thuần chỉ dùng cho việc xay thịt, máy xay thịt còn có thể xay chả cá, xay nhỏ các loại đậu, rau và hạt một cách tiện lợi, hãy cùng mybest tìm hiểu nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.257 Lượng view
 • Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Chảo Ceramic là loại chảo có khả năng chống dính nhờ được phủ một lớp men chống dính từ các khoáng chất vô cơ và có thành phần tương tự như gốm sứ. Ưu điểm của loại chảo này là khó cháy khét và dễ dàng vệ sinh, màu sắc sáng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều thương hiệu đồ dùng nhà bếp có các sản phẩm chảo Ceramic được ưa chuộng như Comet, Elmich, Neoflam... với mẫu mã và màu sắc đa dạng, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua chảo.Vì vậy, mybest sẽ mang đến bài viết về chảo Ceramic để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bài viết sẽ bao gồm cách chọn và top 10 loại chảo Ceramic tốt nhất hiện. Ngoài ra, những chú ý về cách sử dụng và vệ sinh chảo mà nhiều người lo lắng cũng sẽ được đề cập trong bài. Cùng tham khảo và chọn ra sản phẩm mong muốn của bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  935 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Braun, Philips, BlueStone)
  Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Braun, Philips, BlueStone)
  Máy xay cầm tay hay máy xay sinh tố cầm tay là dụng cụ làm bếp giúp chúng ta chế biến thực phẩm hiệu quả. Với nhiều tính năng như nghiền nhuyễn, xay mịn, trộn, máy xay không chỉ thích hợp nấu nướng thông thường mà còn rất hiệu quả làm món ăn dặm cho bé yêu. Với những nhãn hiệu như Braun, Philips, BlueStone, có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy xay cầm tay nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 máy xay cầm tay tốt được yêu thích nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một chiếc máy xay cầm tay như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và để thực đơn của gia đình thêm phong phú.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  103 Lượng view
 • Top 10 Dụng Cụ Bào Rau Củ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dụng Cụ Bào Rau Củ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dụng cụ bào rau củ là đồ dùng nhà bếp thái mỏng nguyên liệu nấu ăn, tiết kiệm công sức và thời gian đáng kể. Không chỉ bào mỏng, nhiều dụng cụ còn bào được cả sợi thô, bào sợi nhỏ, bào nhuyễn, bào mỏng đa dạng. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng mẫu mã, từ những chiếc máy bào rau củ công nghiệp dùng trong kinh doanh như Dermax đến những dụng cụ cầm tay nhỏ gọn như Josep Joseph, FaSoLa khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào sẽ đem lại thành phẩm đẹp mắt mà lại an toàn và dễ sử dụng.Vì vậy lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn dụng cụ bào rau củ thích hợp và top 10 dụng cụ bào rau củ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử. Bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  156 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Máy Làm Bánh Mì Gia Đình tốt nhất hiện nay (Panasonic, WMF, Zojirushi)
  Top 9 Máy Làm Bánh Mì Gia Đình tốt nhất hiện nay (Panasonic, WMF, Zojirushi)
  Máy làm bánh mì gia đình giúp bạn có thể làm bánh mì tươi thơm ngon tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có rất nhiều thương hiệu máy làm bánh mì nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, WMF, UNOLD..., với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì gia đình, đi kèm bảng xếp hạng 9 máy làm bánh mì tốt nhất hiện nay từ các thương hiệu khác nhau. Đừng quên tham khảo mẹo làm bánh mì thơm ngon tại nhà và những lưu ý ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.113 Lượng view
 • Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  9.177 Lượng view
 • Top 9 Túi Zip Đựng Thực Phẩm Đông Lạnh tốt nhất hiện nay (IKEA, Ziploc, KOKUSAI)
  Top 9 Túi Zip Đựng Thực Phẩm Đông Lạnh tốt nhất hiện nay (IKEA, Ziploc, KOKUSAI)
  Với chất liệu làm từ nhựa PE an toàn và không gây ảnh hưởng đến thực phẩm, các loại túi zip đựng thực phẩm đông lạnh đang được nhiều người tiêu dùng hiện nay ưu tiên lựa chọn. Túi có thể sử dụng để đựng hầu hết các loại thực phẩm, từ thịt, cá, rau củ hay các loại nước dùng, đồ ăn nấu sẵn. Ngoài ra nhiều loại túi còn chịu được nhiệt độ cao, có thể đun trong nước nóng giúp cho việc hâm nóng lại thức ăn và nước dùng trở nên đơn giản hơn.Hôm nay, mybest xin gửi đến các bạn cách chọn túi zip đựng thực phẩm đông lạnh và giới thiệu top 9 túi zip tốt nhất đang được ưa chuộng trên các web bán hàng uy tín như Lazada, Shopee, Tiki. Chúc các bạn tìm được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.650 Lượng view
 • Top 10 Khay Đựng Gia Vị tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Khay Đựng Gia Vị tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khay đựng gia vị được xem là một trong những trang bị không thể thiếu để giữ căn bếp của bạn luôn ngăn nắp và gọn gàng. Tuy nhiên, mỗi khay đựng gia vị từ chất liệu khác nhau sẽ có những đặc điểm và cách thức lắp đặt khác nhau. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là trang bị phù hợp nhất cho căn bếp nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua khay đựng gia vị. Top 10 khay tốt nhất đến từ cách thương hiệu như Vando, Beyours, Nhựa Việt Nhật, v.v.  sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  62 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  23.637 Lượng view
 • Top 10 Thớt Gỗ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Thớt Gỗ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thớt gỗ là một trong những dụng cụ làm bếp không thể thiếu với các bà nội trợ. Mặc dù thớt gỗ dễ bị ẩm mốc hơn thớt nhựa, nhưng bề mặt gỗ lại dễ rửa sạch và có thể sử dụng lâu dài hơn rất nhiều, cảm giác khi sử dụng cũng tốt hơn. Chất liệu làm thớt gỗ khá đa dạng, ví dụ như có thớt gỗ cao su, thớt gỗ nghiến, v.v, ngoài ra còn có rất nhiều hãng sản xuất thớt nổi tiếng như Đức Thành hay Moriitalia, v.v có thể khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn loại nào.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn thớt gỗ và top 10 thớt gỗ tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình loại thớt gỗ phù hợp nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  57 Lượng view
 • Top 10 Nồi Chiên Không Dầu tốt nhất hiện nay (Phillips, Bluestone, Lock&Lock)
  Top 10 Nồi Chiên Không Dầu tốt nhất hiện nay (Phillips, Bluestone, Lock&Lock)
  Hiện nay, nồi chiên không dầu đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam với công dụng làm món chiên không cần dầu ăn, rất tốt cho sức khỏe đồng thời cũng tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều thươn hiệu như như Phillips, Bluestone, Lock&lock, Rapido...gồm rất nhiều chức năng, công suất khác nhau khiến bạn phân vân không biết nồi chiên không dầu nào tốt?Do đó, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 nồi chiên không dầu tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo thông tin bài viết cùng bảng so sánh cuối bài để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.385 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề