• Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này (Wet Brush, Tangle Teezer, Ikemoto) 1
 • Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này (Wet Brush, Tangle Teezer, Ikemoto) 2
 • Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này (Wet Brush, Tangle Teezer, Ikemoto) 3
 • Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này (Wet Brush, Tangle Teezer, Ikemoto) 4
 • Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này (Wet Brush, Tangle Teezer, Ikemoto) 5

Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này (Wet Brush, Tangle Teezer, Ikemoto)

Lược chải tóc là dụng cụ không chỉ chăm sóc tóc mà còn giúp cả da đầu của bạn khoẻ mạnh hơn. Có nhiều loại lược chải tóc khác nhau trên thị trường như lược dạng nhựa nylon, hay răng lược dạng lông tự nhiên như lông heo, lông lợn rừng, răng lược gỗ. Gần đây, hãng lược Tangle Teezer trở nên được ưa chuộng nhờ những tính năng "làm bóng tóc" và "làm tóc mềm mượt trôi theo kẽ tay". Tuy nhiên, với sự phong phú vô cùng về chủng loại và nhãn hiệu như Wet Brush, Ikemoto, Tangle Teezer v.v. có lẽ người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa. 


Vì vậy, lần này, mybest sẽ xin giới thiệu tới các bạn cách chọn lựa lược chải tóc phù hợp và top 10 các sản phẩm tốt nhất, được ưa chuộng trên thị trường. Hãy chọn dựa trên những vấn đề về tóc của bạn như tính chất tóc, tóc gãy rụng,... Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số bí quyết nhỏ để làm sạch lược chải tóc.

 • Thông tin mới nhất: 16-10-2020
 • 527 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Lược Chải Tóc

Đầu tiên, bài viết xin giới thiệu các cách lựa chọn lược chải tóc dựa trên chất liệu tóc và thói quen sử dụng. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với những loại lược bạn thường dùng, có thể do bạn đã chọn lược không phù hợp với đặc điểm của tóc bạn, nên hãy kiểm tra kĩ điểm này trước khi mua nhé. 

Chọn Hình Dáng Lược Ứng Với Mục Tiêu Sử Dụng Và Vấn Đề Của Tóc

Dù đều gọi là lược, nhưng chúng có rất nhiều những hình dáng khác nhau. Hãy kiểm tra kĩ về hình dáng của lược trong khi nghĩ về mục đích sử dụng của nó nhé. 

Lược Thảo Mộc (Lược Denman): Dành Cho Mục Tiêu Giảm Độ Phồng

Lược Thảo Mộc (Lược Denman): Dành Cho Mục Tiêu Giảm Độ Phồng

Nếu bạn có một mái tóc phồng và dày, hãy chọn chọn lược bán nguyệt, loại lược chỉ có răng lược ở một bên của cán. Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy loại lược này với tên là lược Denman bởi sản phẩm được phát triển lần đầu bởi hãng Denman của Anh Quốc. 


Phần cán lược có thiết kế cong nhẹ giúp bám theo phần cong của hình dáng đầu bạn. Điểm mạnh khác của sản phẩm là có hình dáng đơn giản, có độ nặng nhất định, và dễ dàng chải. Sản phẩm thường được dùng ở các cửa hiệu salon tóc để chải thẳng tóc ra và giúp hạn chế độ phồng của tóc xù. 

Lược Skeleton: Dành Cho Người Cần Giữ Nếp Tóc, Khuyên Dùng cho Tóc Làm Xoăn

Lược Skeleton: Dành Cho Người Cần Giữ Nếp Tóc, Khuyên Dùng cho Tóc Làm Xoăn

Lược skeleton có răng lược dạng cứng, cho phép bạn có thể tạo nên kiểu tóc tự nhiên và có thể chải bằng ngón tay của bạn. Loại lược này được đặc biệt khuyên dùng đối với những người muốn tạo độ mượt, tạo nếp cho mái tóc mà vẫn không làm mất lọn xoăn.


Đặc điểm của loại lược này là ít gây hư tổn cho tóc trong quá trình ma xát giữa răng lược và sợi tóc, đồng thời ít gây ra rối tóc. Nếu dùng một chiếc lược có mật độ răng lược lớn như Denman mà không tạo cảm giác tốt cho tóc, bạn nên thử sang lược skeleton. Thêm vào đó, nếu muốn làm lọn tóc uốn duỗi nhẹ để tạo cảm kiểu sóng nước mềm mại, hay bạn muốn làm cho tóc tự nhiên đơn giản hơn sau khi các nhà tạo mẫu tóc, thợ làm tóc đã làm cho bạn, thì lược skeleton cũng là một lựa chọn, 

Lược Tròn: Tạo Mẫu Tóc Với 360 Độ, Phù Hợp Với Việc Sấy Tóc

Lược Tròn: Tạo Mẫu Tóc Với 360 Độ, Phù Hợp Với Việc Sấy Tóc

Lược tròn được khuyên dùng cho những người muốn có lọn tóc xoăn hay là độ phồng mềm mại. Đây là loại lược có răng cưa nằm trên toàn bộ bề mặt 360 độ của lược, làm cho việc chải đầu trở nên dễ dàng hơn. Và loại lược này rất tiện lợi để tạo kiểu tóc khi dùng cùng với máy sấy tóc. Mặt khác, loại lược này cũng giúp chải thẳng những loại tóc xoăn và hay được sử dụng ở các cửa hiệu salon tóc. Nếu bạn có một mái tóc dài, đây là sản phẩm bạn nên sở hữu. 


Nếu bạn muốn làm tóc thẳng, bạn nên chọn chiếc lược có kích cỡ lớn, đi tận vào chân tóc. Ngược lại, nếu bạn muốn dùng lược để tạo tóc xoăn, bạn nên chọn lược cỡ nhỏ hơn. 

Lược Đệm/ Lược Mái Chèo: Chăm Sóc Da Đầu. Nam Giới Cũng Có Thể Sử Dụng

Lược Đệm/ Lược Mái Chèo: Chăm Sóc Da Đầu. Nam Giới Cũng Có Thể Sử Dụng

Lược đệm là loại lược có miếng đệm lót ở cán lược, giúp giảm thiểu tác động vào tóc và da đầu. Sản phẩm được khuyên dùng đối với những người có nỗi lo về những tổn hại cho da đầu hay tóc, có mái tóc dài hay tóc dày bống bềnh. Đối với loại lược này, bạn có thể có kì vọng về hiệu quả mát-xa cho da đầu. và làm bóng cho bề mặt tóc của bạn. 


Nếu bạn còn muốn sự mềm mại hơn cả lược đệm lót, hãy thử lược mái chèo. Loại lược này cũng có thể mang đến tác dụng mát xa da đầu, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái. Bề mặt của lược rộng và các lỗ thông khí đều được mở, do đó răng lược có thể linh hoạt chuyển động theo độ cong của đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc, hãy thử sử dụng sản phẩm này. 


Nếu bạn mong muốn tìm loại lược mái chèo phù hợp, hãy tham khảo bài viết về lược mái chèo trên trang của mybest nhé!

Lược Răng Thưa, Lược Răng Nhỏ: Nhiều Cách Dùng Khác Nhau

Lược Răng Thưa, Lược Răng Nhỏ: Nhiều Cách Dùng Khác Nhau

Lược răng thưa, lược răng nhỏ dạng thẳng có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam, có thể nói rằng chiếc lược này xuất hiện trong gần như tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam. Lược thẳng rất dễ sử dụng và cũng có nhiều ứng dụng khác nhau.


Lược răng thưa thường được sử dụng cho những người có tóc đã tạo kiểu như uốn xoăn, uốn sóng, uốn phồng v.v. với khả năng gỡ rối nhưng không làm duỗi mất phần tóc đã uốn. Bên cạnh đó một số người còn dùng khi gội đầu để chải đều dầu xả, ủ tóc lên từng lọn tóc. Trong khi đó, lược răng nhỏ thường được dùng cho tóc thẳng hay dùng để chải mượt khi xõa hay cột tóc. Lược răng nhỏ cũng phát huy tốt tác dụng khi dùng để đánh rối, tạo độ phồng cho tóc.


Đặc biệt, nếu ghé thăm những cửa hàng thủ công mỹ nghệ, bạn có thể bắt gặp nhiều chiếc lược được chế tác rất công phu từ gỗ, sừng v.v. với các họa tiết được chạm khắc rất tinh xảo, sang trọng, thích hợp để dùng làm quà tặng.

Chọn Chất Liệu Của Răng Lược Phù Hợp Với Chất Tóc

Có nhiều chất lược khác nhau của răng lược như chất nylon, lông heo rừng, gỗ,... Hãy chọn một loại chất  của răng lược phù hợp với chất tóc của bạn nhé. 

Chọn Lược Nylon Cho Tóc Rễ Tre Cứng. Cần Lưu Ý Với Tóc Gãy Rụng

Chọn Lược Nylon Cho Tóc Rễ Tre Cứng. Cần Lưu Ý Với Tóc Gãy Rụng

Lược dạng nylon có tính hấp thụ nước cao, và phù hợp để sử dụng cùng máy sấy khi làm khô tóc. Khi chải tóc, bạn có thể ép lược sâu vào tóc và da đầu, vì vậy nó phù hợp cho những người muốn hạn chế độ dày của tóc. Tuy nhiên, loại lược này dễ khiến tóc rối và mắc vào lược, vì vậy cần thận trọng khi sử dụng đối với tóc hư tổn, gãy rụng. 

Lông Heo Rừng Và Gỗ: Chạm Đến Chân Tóc Ngay Cả Với Tóc Dày

Lông Heo Rừng Và Gỗ: Chạm Đến Chân Tóc Ngay Cả Với Tóc Dày

Nếu bạn có mái tóc dày và bồng bềnh, hãy thử dùng lược có răng làm từ chất liệu lông heo rừng hoặc gỗ. Trong những loại lược làm từ lông động vật, thì lông heo rừng là loại đặc biệt đàn hồi, và mỗi chiếc răng của lược đều có độ chắc chắn. Đối với những mái tóc dày và độ phồng lớn, loại lược này cũng có thể chạm đến cả chân tóc. Bởi sợi lông của động vật có chứa thành phần dầu và nước nhất định, nên khi chải loại lược này sẽ có thể hạn chế hiện tượng tích điện, cho mái tóc vào nếp dễ hơn.


Chất liệu gỗ như gỗ thích, gỗ sồi và gỗ tre là chất liệu dễ dùng nếu bạn có mái tóc dày bởi khoảng cách giữa các răng của lược lớn, tóc sẽ ít bị rối hơn. Ngoài ra, vì những chất liệu thực vật này cũng có chứa thành phần dầu và nước, nên bạn cũng không cần lo về hiện tượng tích điện khi chải, và còn giúp bạn có một mái tóc bóng mượt. Chất liệu này có độ cứng nhất định, nên còn có thể dùng để mát-xa da đầu. 

Lược Chất Liệu Lông Heo: Lông Lược Mềm, Ít Tạo Ma Sát Với Tóc

Lược Chất Liệu Lông Heo: Lông Lược Mềm, Ít Tạo Ma Sát Với Tóc

Răng lược với chất liệu lông heo là đặc biệt mềm hơn so với các loại lược chải tóc khác, giảm thiểu được sự ma xát kích thích lên tóc và da đầu. Loại này phù hợp cho những người muốn hạn chế hư tổn cho mái tóc mỏng và nhạy cảm. Giống như các chất liệu tự nhiên như lông heo rừng và gỗ, lông heo cũng chứa một lượng vừa đủ dầu và nước, vì vậy bạn có thể nhận được hiệu quả làm bóng tóc khi chải. 


Bên cạnh đó, nếu muốn dùng loại lược mềm hơn, hãy thử tham khảo loại răng lược với chất liệu lông heo mềm, là loại hỗn hợp giữa lông heo trắng và đen. Sản phẩm này rất ít bán đại trà tại thị trường Việt Nam, bạn có thể đến các tiệm thủ công để hỏi mua hoặc đặt mua từ nước ngoài nhé.

Chất Liệu Nhựa: Dễ Vệ Sinh, Sử Dụng Bền Lâu

Chất Liệu Nhựa: Dễ Vệ Sinh, Sử Dụng Bền Lâu

Lược nhựa có rất nhiều ưu điểm, đầu tiên chính là chất liệu nhựa rất dễ vệ sinh, có thể rửa thoải mái với nước rất dễ dàng. Một số loại lược nhựa có răng mỏng và dẻo rất khó gãy, đảm bảo sử dụng bền lâu hơn, chăm sóc đơn giản hơn so với các loại lược làm từ chất liệu khác. Một điểm cộng nữa chính là lược từ chất liệu nhựa thường có nhiều màu phong phú để lựa chọn, phù hợp với sở thích cá nhân.


Tuy nhiên, nhược điểm của chất liệu nhựa chính là dễ gây tĩnh điện cho tóc, đặc biệt là khi sử dụng cho mái tóc xù hoặc sử dụng vào mùa đông. Bên cạnh đó, do đặc điểm dễ nóng chảy của nhựa mà một số loại lược không thể sử dụng cùng máy sấy khi tạo kiểu. Nếu muốn sử dụng lược nhựa để tạo kiểu với máy sấy, hãy chọn loại nhựa chịu nhiệt nhé.

Chất Liệu Sừng: Kích Thích Lưu Thông Máu, Không Gây Tĩnh Điện

Lược sừng thường có khoảng cách răng lược lớn, được mài nhẵn, do đó ít gây rối và rụng tóc, thích hợp cho những ai có mái tóc dày vì răng lược có thể dễ dàng chạm đến da đầu. Chất liệu này cũng có độ cứng vừa phải, do đó cũng có thể dùng để mát xa da đầu. Đồng thời, lược cũng không gây ra tĩnh điện, do đó những người tóc khó vào nếp cũng có thể dễ dàng sử dụng.


Tuy nhiên, chất liệu sừng rất kỵ nước, do đó không thể sử dụng khi tóc còn ướt, nếu không sẽ làm lược biến dạng, mất độ bóng. Đồng thời, khi mới mua lược về thường sẽ có mùi sừng đặc trưng, nhiều người không quen với mùi này sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng chỉ cần để ngoài không khí 2-3 tuần mùi hôi sẽ biến mất.

Lược Chải Cao Cấp Dùng Cho Tặng Quà

Lược Chải Cao Cấp Dùng Cho Tặng Quà

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại quà tặng, có thể thử cân nhắc chọn mua một loại lược cao cấp, mà chính bạn cũng ít khi tự mua dùng. VÌ lược là một sản phẩm mà ai cũng cần dùng hằng ngày, nên mọi người thường nghĩ các sản phẩm lược thường có giá thấp, không dắng làm quà tặng, nhưng cũng có những chiếc lược không những có chất lượng cao mà còn rất nghệ thuật.


Trên thị trường, có những cửa hàng bán bán lược cho phép khắc tên lên sản phẩm, đồng thời nếu tham quan các cửa hàng mỹ nghệ, bạn có thể tìm thấy lược làm bằng vỏ sò, lược sơn mài v.v rất sang trọng và đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm độc đáo hơn bình thường, hãy thử tham khảo những mặt hàng trên nhé. 

Top 10 Sản Phẩm Lược Được Ưa Chuộng Nhất

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu bảng xếp hạng những sản phẩm lược chải tóc được ưa chuộng trên thị trường. Hãy tìm cho mình sản phẩm yêu thích nhất để có một máy tóc bóng và đẹp nhé. 

10
Chất liệu răng lược-
Kích cỡ5.1×3.8×20.3cm
9
Chất liệu răng lượcNhựa
Kích cỡ4.5 x 21cm
8
Chất liệu răng lượcNhựa dẻo
Kích cỡ-
7
Chất liệu răng lượcNylon theo công nghệ IntelliFlex
Kích cỡ-
6
Chất liệu răng lượcSừng trâu
Kích cỡ18 x 5cm
5
Chất liệu răng lượcNhựa chịu nhiệt cao
Kích cỡ18.5 x 7 x 3.5 cm
4
Chất liệu răng lượcNylon
Kích cỡ8.4x4.0x26.8cm
3
Chất liệu răng lược-
Kích cỡ8.6x25.1 cm
2
Chất liệu răng lượcLông heo
Kích cỡ(khi gấp gọn) 9.9 x 1.4 x 2.7 cm
1
Chất liệu răng lượcNhựa nhiệt dẻo đàn hồi polyether ester
Kích cỡ6.8x5.0x9.0cm

Bảng So Sánh Lược Chải Tóc Được Ưa Chuộng Nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Tangle Teezer Lược Gỡ Rối 1

Tangle Teezer

2
Ikemoto Lược Chải Tóc Lông Heo Tinh Dầu Olive Squalane 1

Ikemoto

3
AVEDA Lược Đệm 1

AVEDA

4
Wet Brush Lược Mái Chèo Gỡ Rối Pro Paddle 1

Wet Brush

5
Uncle Bills Lược Chải Dáng Thuôn 1

Uncle Bills

6
Hahanco Lược Sừng Hình Phượng 1

Hahanco

7
Wet Brush Lược Gỡ Rối Pro Detangler 1

Wet Brush

8
OEM Chaoba Lược Bán Nguyệt 1

OEM

9
OEM Lược Nhựa Tròn Đa Năng 1

OEM

10
Ikemoto Seduce A.P 1

Ikemoto

Tên Sản Phẩm

Lược Gỡ Rối

Lược Chải Tóc Lông Heo Tinh Dầu Olive Squalane

Lược Đệm

Lược Mái Chèo Gỡ Rối Pro Paddle

Lược Chải Dáng Thuôn

Lược Sừng Hình Phượng

Lược Gỡ Rối Pro Detangler

Chaoba Lược Bán Nguyệt

Lược Nhựa Tròn Đa Năng

Seduce A.P

Đặc Điểm

Thiết Kế Nhỏ Gọn Kèm Nắp Để Mang Theo Bên Người

Lông Heo Tẩm Dầu Oliu Cho Mái Tóc Mượt Mà

Sản Phẩm Nhất Định Phải Sở Hữu Cho Người Quan Tâm Da Đầu

Răng Lược Tráng Nhựa Cây, Trang Bị Lỗ Thông Khí Sau Lưng

Lược Dáng Cong Ôm Da Đầu Khi Mát-Xa

Lược Mỹ Nghệ Chạm Khắc Hình Phượng Độc Đáo, Sang Trọng

Chiếc Lược Đa Năng Với Thiết Kế Bắt Mắt

Lược Bán Nguyệt Tạo Kiểu, Nam Giới Cũng Có Thể Sử Dụng

Lược Tròn Nhựa Giá Bình Dân Cho Nhiều Kiểu Tóc

Chải Tóc Với Thiết Kế Răng Lược Chia Làm Bốn Nhánh

Giá349.000 VNĐ435.000 VNĐ43.000 VNĐ390.000 VNĐ149.000 VNĐ59.000 VNĐ380.000 VNĐ50.000 VNĐ29.800 VNĐ240.000 VNĐ
Chất liệu răng lượcNhựa nhiệt dẻo đàn hồi polyether esterLông heo- NylonNhựa chịu nhiệt caoSừng trâuNylon theo công nghệ IntelliFlexNhựa dẻoNhựa -
Kích cỡ6.8x5.0x9.0cm(khi gấp gọn) 9.9 x 1.4 x 2.7 cm 8.6x25.1 cm8.4x4.0x26.8cm18.5 x 7 x 3.5 cm18 x 5cm--4.5 x 21cm5.1×3.8×20.3cm
Link

Cách Vệ Sinh Lược Để Sử Dụng Được Lâu Dài

Cách Vệ Sinh Lược Để Sử Dụng Được Lâu Dài

Có nhiều người nghĩ rằng: "Một chiếc lược dù cao cấp, nhưng nếu lược bị bám bụi thì tóc của bạn sẽ vẫn tiếp xúc và bị bẩn bởi những tác nhân đó. Vì thế, tại sao không dùng lược rẻ tiền để dễ thay thế?". Tuy nhiên, nếu bạn biết cách vệ sinh, bạn sẽ có thể dùng lược trong một quãng thời gian dài. 


Đầu tiên, nếu lược được làm từ chất liệu nylon, bạn chỉ cần dùng tay để làm sạch bụi, và có thể vệ sinh lược bằng dầu gội một lần mỗi tuần. Nếu lược được làm từ lông động vật, nên dùng loại chổi chuyên dụng để làm sạch khô. Nếu có thể vệ sinh hằng ngày thì tác dụng làm sạch sẽ còn hiệu quả hơn. 


Với lược chất liệu gỗ, để lấy đi bụi và các sợi tóc, và đặc biệt nếu bụi bẩn bám chặt thì có thể xả đi nhẹ nhàng bằng nước hoặc nước ấm, phủi sạch vết bẩn bằng bản chải. Bởi gỗ thì có xu hướng dễ bị mủn vì nước, vì vậy hãy lau sạch và phơi khô, tránh tích tụ nước lại trên lược.  

Lời Kết

Bạn thâý bảng xếp hạng lược của mybest lần này thế nào? Những sản phẩm được chọn lọc trong bài viết này đều là những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, giúp thời gian mái tóc hằng ngày của bạn trở thành thời gian chăm sóc tóc và da đầu hiệu quả. Hãy tìm ra sản phẩm ưa thích của bạn tuỳ thuộc vào các đặc điểm tính chất của mái tóc bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  80.973 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  75.254 Lượng view
 • Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nước Uống Collagen hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Nước Uống Collagen khác nhau từ các nhãn hàng lớn như Shiseido, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua Nước Uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua Nước Uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại Nước Uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Nước Uống Collagen thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn Nước Uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 13 các loại Nước Uống Collagen tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  43.180 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2020 (White Conic, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2020 (White Conic, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  109.133 Lượng view
 • Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK và các loại khác )
  Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK và các loại khác )
  Các bạn gái độ tuổi 20-30 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, cũng như khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư, chúng ta nên lựa chọn mua những loại nước hoa chính hãng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20-30 cách chọn các loại nước hoa nữ cũng như bảng xếp hạng các loại nước hoa nữ được yêu thích nhất. Từ những loại nước hoa thơm lâu quyến rũ có mùi ngọt như Eau De Parfum của Chloé, Bombshell của Victoria`s Secret đến những hương thơm dịu nhẹ như Daisy của Marc Jacobs, không những thế còn có nhiều thương hiệu khác như Vera Wang, CK, Jo Malone, Dior,... Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 15 Nước Hoa Nữ tốt nhất dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  75.187 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  39.434 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Aveeno, Elizabeth Arden, The Body Shop )
  Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Aveeno, Elizabeth Arden, The Body Shop )
  Kem dưỡng ẩm toàn thân, hay nhiều người thường gọi là kem body, giúp bạn có một làn da ẩm mịn suốt cả ngày. Các loại kem dưỡng thể phù hợp cho từng làn da khác nhau như da nhạy cảm, da khô hay làn da nam giới; với các thành phần hữu cơ, hương thơm, không mùi hay khả năng giữ độ ẩm cao. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Bath & Body Works, Elizabeth Arden, Aveeno, Cetaphil, Paula’s Choice, The Body Shop…, có thể bạn đang phân vân loại kem dưỡng ẩm toàn thân nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua kem dưỡng ẩm toàn thân một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 kem dưỡng ẩm toàn thân tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm cách sử dụng kem dưỡng thể đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé. Chúc các bạn tìm được loại kem dưỡng ẩm toàn thân tốt cho mùa đông hanh khô này.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  18.693 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề