• Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất hiện này [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Lược chải tóc là dụng cụ không chỉ chăm sóc tóc mà còn giúp cả da đầu của bạn khoẻ mạnh hơn. Có nhiều loại lược chải tóc khác nhau trên thị trường như lược dạng nhựa nylon, hay răng lược dạng lông tự nhiên như lông heo, lông lợn rừng, răng lược gỗ. Gần đây, hãng lược Tangle Teezer trở nên được ưa chuộng nhờ những tính năng gỡ rối cực tốt và tạo độ bóng cho mái tóc. Tuy nhiên, với sự phong phú vô cùng về chủng loại và nhãn hiệu như Wet Brush, Ikemoto, Tangle Teezer v.v. có lẽ người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa. 


Vì vậy, lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn lựa lược chải tóc phù hợp và top 10 các sản phẩm tốt nhất, được ưa chuộng trên thị trường. Hãy chọn dựa trên những vấn đề về tóc của bạn như tính chất tóc, tóc gãy rụng, v.v. Đồng thời, mybest cũng sẽ giới thiệu một số bí quyết nhỏ để làm sạch lược chải tóc.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Okumura Ikki
 • Thông tin mới nhất: 07-09-2021
 • 6.685 Lượng view
Mục Lục

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

<Nhà Tạo Mẫu Tóc>

Okumura Ikki


Sau khi làm quản lý tại 2 cửa hiệu làm tóc ở Tokyo, anh Okumura Ikki hiện đang quản lý một salon tóc tại Ikebukuro, Tokyo, Nhật Bản. Salon của anh rất được ưa chuộng, mỗi ngày đều kín lịch đặt trước của khách hàng đến để cắt, nhuộm, tạo kiểu, đặc biệt là tận hưởng dịch vụ "Dưỡng phục hồi tóc" tại đây.


 Anh được đánh giá là có kiến thức rất uyên thâm trong lĩnh vực liên quan đến tóc. Không những xuất hiện trên các chương trình TV, trên tạp chí, anh còn tham gia cố vấn cho các công ty mỹ phẩm trong quá trình phát triển sản phẩm mới. 

Các sản phẩm trong bảng xếp hạng được ban biên tập lựa chọn và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong phần cách chọn đã được chuyên gia tư vấn.


Xem cách chọn ở phần sau của bài viết.

Top 10 Lược Chải Tóc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Đầu tiên, mybest sẽ giới thiệu bảng xếp hạng những sản phẩm lược chải tóc được ưa chuộng trên thị trường. Hãy tìm cho mình sản phẩm yêu thích nhất để có một máy tóc bóng và đẹp nhé. 

1
Chất liệu răng lượcNhựa nhiệt dẻo đàn hồi polyether ester
Kích cỡ6.8x5.0x9.0cm
2
Chất liệu răng lượcNhựa silicon, nhựa PE
Kích cỡ3.6 x 5 x 15.9cm
3

Ikemoto Lược Chải Tóc Lông Heo Tinh Dầu Olive Squalane

OS700

Từ 435.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcLông heo
Kích cỡ(khi gấp gọn) 9.9 x 1.4 x 2.7 cm
6

Wet Brush Lược Gỡ Rối Pro Detangler

Vivid Feather

Từ 380.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcNylon theo công nghệ IntelliFlex
Kích cỡ-
7
Chất liệu răng lược-
Kích cỡ8.6x25.1 cm
8
Chất liệu răng lượcSừng trâu
Kích cỡ18 x 5cm
9
Chất liệu răng lượcNhựa dẻo
Kích cỡ-
9
Chất liệu răng lượcNhựa
Kích cỡ4.5 x 21cm
4
Chất liệu răng lượcNhựa
Kích cỡ25 x 7 cm
10
Chất liệu răng lượcSilicon
Kích cỡ8.5 x 8.5 x 6.5 cm

Bảng So Sánh 10 Lược Chải Tóc Tốt Nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Tangle Teezer Lược Gỡ Rối 1

Tangle Teezer

2
Ikemoto Lược Chải Tinh Dầu  1

Ikemoto

3
Ikemoto Lược Chải Tóc Lông Heo Tinh Dầu Olive Squalane 1

Ikemoto

4
OEM Lược Răng Thưa 1

OEM

6
Wet Brush Lược Gỡ Rối Pro Detangler 1

Wet Brush

7
AVEDA Lược Đệm 1

AVEDA

8
Hahanco Lược Sừng Hình Phượng 1

Hahanco

9
OEM Chaoba Lược Bán Nguyệt 1

OEM

9
OEM Lược Nhựa Tròn Đa Năng 1

OEM

10
OEM Lược Gội Đầu Silicon 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Lược Gỡ Rối

Lược Chải Tinh Dầu

Lược Chải Tóc Lông Heo Tinh Dầu Olive Squalane

Lược Răng Thưa

Lược Gỡ Rối Pro Detangler

Lược Đệm

Lược Sừng Hình Phượng

Chaoba Lược Bán Nguyệt

Lược Nhựa Tròn Đa Năng

Lược Gội Đầu Silicon

Đặc Điểm

Thiết Kế Nhỏ Gọn Kèm Nắp Để Mang Theo Bên Người

Hạn Chế Hiện Tượng Tĩnh Điện, Bổ Sung Tinh Dầu Cho Tóc Mềm Mượt

Lông Heo Tẩm Dầu Oliu Cho Mái Tóc Mượt Mà

Lược Răng Thưa Đa Công Dụng

Chiếc Lược Đa Năng Với Thiết Kế Bắt Mắt

Mát Xa Nhẹ Nhàng, Chăm Sóc Cho Vùng Da Đầu

Lược Mỹ Nghệ Chạm Khắc Hình Phượng Độc Đáo, Sang Trọng

Lược Bán Nguyệt Tạo Kiểu, Nam Giới Cũng Có Thể Sử Dụng

Lược Tròn Nhựa Giá Bình Dân Cho Nhiều Kiểu Tóc

Răng Lược Silicon Êm Ái, Dễ Chịu Khi Mát-Xa

Giá từ349.000 VNĐ385.000 VNĐ435.000 VNĐ18.000 VNĐ380.000 VNĐ43.000 VNĐ59.000 VNĐ50.000 VNĐ29.800 VNĐ22.000 VNĐ
Chất liệu răng lượcNhựa nhiệt dẻo đàn hồi polyether esterNhựa silicon, nhựa PELông heoNhựaNylon theo công nghệ IntelliFlex- Sừng trâuNhựa dẻoNhựa Silicon
Kích cỡ6.8x5.0x9.0cm3.6 x 5 x 15.9cm(khi gấp gọn) 9.9 x 1.4 x 2.7 cm 25 x 7 cm-8.6x25.1 cm18 x 5cm-4.5 x 21cm8.5 x 8.5 x 6.5 cm
Link

Cách Chọn Lược Chải Tóc

Đầu tiên, bài viết xin giới thiệu các cách lựa chọn lược chải tóc dựa trên chất liệu tóc và thói quen sử dụng. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với những loại lược bạn thường dùng, có thể do bạn đã chọn lược không phù hợp với đặc điểm của tóc bạn, nên hãy kiểm tra kĩ điểm này trước khi mua nhé. 

Chọn Chất Liệu Của Răng Lược

Có nhiều chất lược khác nhau của răng lược như chất nylon, lông heo rừng, gỗ, v.v. Hãy chọn một loại chất  của răng lược phù hợp với chất tóc của bạn nhé. 

Răng Lược Nylon: Sử Dụng Trước Hay Sau Khi Làm Khô Tóc

Răng Lược Nylon: Sử Dụng Trước Hay Sau Khi Làm Khô Tóc

Lược dạng nylon có thể dùng khi tóc ướt và phù hợp để sử dụng cùng máy sấy khi làm khô tóc. Khi chải tóc, bạn có thể ép lược sâu vào tóc và da đầu, phù hợp cho những bạn muốn giảm độ dày của mái tóc dễ xù. 


Nếu chọn loại răng lược cong xòe nhẹ và nhiều răng, lược sẽ có khả năng giữ tóc rất tốt, thích hợp để bạn sấy tạo kiểu, kéo từ gốc đến ngọn tóc, cho mái tóc bóng hơn.

Okumura Ikki
Nhà Tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Lược nylon là loại lược khá thường được sử dụng trong các salon làm tóc. Đôi khi loại lược này còn được gọi là Denman Brush theo tên của người tạo ra nó - John Denman Dean.

Lược Làm Từ Lông Động Vật: Để Chải Mượt Và Hoàn Thiện

Lược Làm Từ Lông Động Vật: Để Chải Mượt Và Hoàn Thiện

Lông động vật chứa một lượng dầu và nước vừa phải, do đó lược làm từ lông động vật giúp tạo thêm độ bóng và mượt cho tóc. Lược làm từ lông động vật thường được làm từ lông lợn hoặc lông lợn rừng, có dạng tròn, có thể hỗ trợ tạo kiểu, làm phồng tóc.


Tuy nhiên, lược dủng lông động vật có kết cấu cứng hơn và mật độ cao hơn loại dùng nylon, vì vậy, lược lông tự nhiên không được khuyến khích dùng cho tóc ướt và tóc yếu

Okumura Ikki
Nhà Tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Bàn chải lông lợn khá êm dịu trên mái tóc, đặc biệt là không kén chất tóc. Tuy nhiên, những người có chất tóc dày và cứng nên ưu tiên chọn lược lông lợn rừng vì chất lông lợn rừng có độ cứng nhất định.

Chất Liệu Nhựa: Dễ Vệ Sinh, Sử Dụng Bền Lâu

Chất Liệu Nhựa: Dễ Vệ Sinh, Sử Dụng Bền Lâu

Lược nhựa có rất nhiều ưu điểm, đầu tiên chính là chất liệu nhựa rất dễ vệ sinh, có thể rửa thoải mái với nước rất dễ dàng. Một số loại lược nhựa có răng mỏng và dẻo rất khó gãy, đảm bảo sử dụng bền lâu hơn, chăm sóc đơn giản hơn so với các loại lược làm từ chất liệu khác. Một điểm cộng nữa chính là lược từ chất liệu nhựa thường có nhiều màu phong phú để lựa chọn, phù hợp với sở thích cá nhân.


Tuy nhiên, nhược điểm của chất liệu nhựa chính là dễ gây tĩnh điện cho tóc, đặc biệt là khi sử dụng cho mái tóc xù hoặc sử dụng vào mùa đông. Bên cạnh đó, do đặc điểm dễ nóng chảy của nhựa mà một số loại lược không thể sử dụng cùng máy sấy khi tạo kiểu. Nếu muốn sử dụng lược nhựa để tạo kiểu với máy sấy, hãy chọn loại nhựa chịu nhiệt nhé.

Chất Liệu Sừng: Kích Thích Lưu Thông Máu, Không Gây Tĩnh Điện

Lược sừng thường có khoảng cách răng lược lớn, được mài nhẵn, do đó ít gây rối và rụng tóc, thích hợp cho những ai có mái tóc dày vì răng lược có thể dễ dàng chạm đến da đầu. Chất liệu này cũng có độ cứng vừa phải, do đó cũng có thể dùng để mát xa da đầu. Đồng thời, lược cũng không gây ra tĩnh điện, do đó những người tóc khó vào nếp cũng có thể dễ dàng sử dụng.


Tuy nhiên, chất liệu sừng rất kỵ nước, do đó không thể sử dụng khi tóc còn ướt, nếu không sẽ làm lược biến dạng, mất độ bóng. Đồng thời, khi mới mua lược về thường sẽ có mùi sừng đặc trưng, nhiều người không quen với mùi này sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng chỉ cần để ngoài không khí 2-3 tuần mùi hôi sẽ biến mất.

Chọn Theo Mục Đích Sử Dụng

Tùy vào mục tiêu của bạn là chăm sóc da đầu hay chỉ cần chải thông thường, hãy chọn loại sản phẩm hỗ trợ bạn tốt nhất.

Lược Đệm/ Lược Mái Chèo: Có Thể Dùng Trước Khi Gội

Lược Đệm/ Lược Mái Chèo: Có Thể Dùng Trước Khi Gội

Lược đệm là loại lược có miếng đệm lót ở cán lược, giúp giảm thiểu tác động vào tóc và da đầu. Sản phẩm được khuyên dùng đối với những người có nỗi lo về những tổn hại cho da đầu hay tóc, có mái tóc dài hay tóc dày bống bềnh. Đối với loại lược này, bạn có thể có kì vọng về hiệu quả mát-xa cho da đầu. và làm bóng cho bề mặt tóc của bạn. 


Nếu bạn còn muốn sự mềm mại hơn cả lược đệm lót, hãy thử lược mái chèo. Loại lược này cũng có thể mang đến tác dụng mát xa da đầu, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái. Bề mặt của lược rộng và các lỗ thông khí đều được mở, do đó răng lược có thể linh hoạt chuyển động theo độ cong của đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc, hãy thử sử dụng sản phẩm này. 

Lược Răng Thưa, Lược Răng Nhỏ: Nhiều Cách Dùng Khác Nhau

Lược Răng Thưa, Lược Răng Nhỏ: Nhiều Cách Dùng Khác Nhau

Lược răng thưa, lược răng nhỏ dạng thẳng có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam, có thể nói rằng chiếc lược này xuất hiện trong gần như tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam. Lược thẳng rất dễ sử dụng và cũng có nhiều ứng dụng khác nhau.


Lược răng thưa thường được sử dụng cho những người có tóc đã tạo kiểu như uốn xoăn, uốn sóng, uốn phồng v.v. với khả năng gỡ rối nhưng không làm duỗi mất phần tóc đã uốn. Bên cạnh đó một số người còn dùng khi gội đầu để chải đều dầu xả, ủ tóc lên từng lọn tóc. Trong khi đó, lược răng nhỏ thường được dùng cho tóc thẳng hay dùng để chải mượt khi xõa hay cột tóc. Lược răng nhỏ cũng phát huy tốt tác dụng khi dùng để đánh rối, tạo độ phồng cho tóc.


Đặc biệt, nếu ghé thăm những cửa hàng thủ công mỹ nghệ, bạn có thể bắt gặp nhiều chiếc lược được chế tác rất công phu từ gỗ, sừng v.v. với các họa tiết được chạm khắc rất tinh xảo, sang trọng, thích hợp để dùng làm quà tặng.

Lược Mát Xa: Chăm Sóc Khi Gội Đầu

Lược Mát Xa: Chăm Sóc Khi Gội Đầu

Lược mát xa khi gội đầu thường có răng lược đàn hồi hoặc làm từ chất liệu nhựa mềm, silicon hoặc nylon, giúp loại bỏ bụi bẩn trên da đầu một cách hiệu quả hơn so với việc chỉ dùng tay. Từ đó, da đầu sẽ sạch bụi, dầu nhờn và mùi khó chịu.


Lược mát xa da đầu thường có loại có tay cầm và loại không có tay cầm, một số loại chất liệu được thiết kế bổ sung tinh dầu vào răng lượng, giúp bạn vừa gội vừa có thể trông đợi vào hiệu quả chăm sóc tóc và da đầu.

Lược Răng Thưa: Dùng Khi Tóc Ướt, Chải Tóc Khi Đang Ủ

Lược Răng Thưa: Dùng Khi Tóc Ướt, Chải Tóc Khi Đang Ủ

Để chải tóc trong khi gội đầu hoặc sau khi tắm, hãy chọn các loại lược dùng được khi tóc ướt. Tóc ướt rất mỏng manh, dễ tổn thương, khi đó nếu bạn cố gắng kéo, giật, tóc sẽ dễ bị hư tổn hơn, do đó hãy chọn các loại lược như lược nhựa răng thưa để giảm gánh nặng lên tóc và gỡ rối một cách nhẹ nhàng.

Okumura Ikki
Nhà Tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Nhiều người cũng có thói quen ủ tóc trong khi tắm, trong lúc ủ, bạn nên  thử chải tóc. Với thao tác chải, các dưỡng chất trong kem ủ, kem xả sẽ được phấn bố đồng đều hơn trên toàn bộ mái tóc, mang đến hiệu quả dưỡng tóc tối ưu hơn.

Kiểm Tra Độ Dễ Vệ Sinh Của Lược

Kiểm Tra Độ Dễ Vệ Sinh Của Lược

Mỗi khi bạn dùng lược chải tóc, bụi bẩn và tóc rụng sẽ bám vào răng lược. Các vết bẩn bị oxy hóa sẽ lại dính vào tóc của bạn, hoặc các cặn bẩn cùng dầu trên tóc bết lại, dính trên lược. Đó là lý do vì sao bạn nên lưu ý đến độ dễ vệ dinh của lược.


Với lược nylon, bạn có thể vệ sinh thường xuyên bằng nước nên rất dễ làm sạch. Tuy nhiên, loại gỗ dễ bị thấm nước và có thể bị biến dạng nếu bị ẩm. Do đó, hãy lưu ý bảo quản đúng cách để đảm bảo vệ sinh và đảm bảo độ bền của lược.

Lược Chải Cao Cấp Dùng Cho Tặng Quà

Lược Chải Cao Cấp Dùng Cho Tặng Quà

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại quà tặng, có thể thử cân nhắc chọn mua một loại lược cao cấp, mà chính bạn cũng ít khi tự mua dùng. VÌ lược là một sản phẩm mà ai cũng cần dùng hằng ngày, nên mọi người thường nghĩ các sản phẩm lược thường có giá thấp, không dắng làm quà tặng, nhưng cũng có những chiếc lược không những có chất lượng cao mà còn rất nghệ thuật.


Trên thị trường, có những cửa hàng bán bán lược cho phép khắc tên lên sản phẩm, đồng thời nếu tham quan các cửa hàng mỹ nghệ, bạn có thể tìm thấy lược làm bằng vỏ sò, lược sơn mài v.v rất sang trọng và đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm độc đáo hơn bình thường, hãy thử tham khảo những mặt hàng trên nhé. 

Cách Vệ Sinh Lược Để Sử Dụng Được Lâu Dài

Cách Vệ Sinh Lược Để Sử Dụng Được Lâu Dài

Chuyên gia tạo mẫu tóc Okumura đã cho mybest lời khuyên trong việc vệ sinh lược chải tóc.


Có nhiều loại chất bẩn khác nhau trên tóc như bụi và bã nhờn, vì vậy, lược sẽ bị bẩn ngay chỉ với một lần chải. Nếu bạn liên tục sử dụng, các phần bụi và dầu sẽ tích tụ, đóng cặn trên chiếc lược, khiến tóc bạn vị oxy hóa, đôi khi sẽ gây ra các vấn đề về da đầu.


Mỗi lần chải xong, hãy làm sạch các sợi tóc và bụi bẩn bám trên răng lược nếu có thể nhìn tháy bằng mắt thường. Nếu là loại lược chịu nước, bạn nên chăm vệ sinh bằng cách rửa sạch và phơi nơi thoáng gió.

Lời Kết

Bạn thâý bảng xếp hạng lược của mybest lần này thế nào? Những sản phẩm được chọn lọc trong bài viết này đều là những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, giúp thời gian mái tóc hằng ngày của bạn trở thành thời gian chăm sóc tóc và da đầu hiệu quả. Hãy tìm ra sản phẩm ưa thích của bạn tuỳ thuộc vào các đặc điểm tính chất của mái tóc bạn nhé!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath &amp; Body Works, v.v. có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  68.004 Lượng view
 • Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L'Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo)
  Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L'Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo)
  Ngay cả khi bạn không đến tiệm làm tóc, bạn vẫn có thể dễ dàng che giấu những sợi tóc bạc ngay tại nhà. Có rất nhiều phương pháp như nhuộm màu tóc, phủ, nhuộm tạm thời, v.v. với các màu sắc phong phú. Chọn mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc như thế nào? Thuốc nhuộm tóc phủ bạc nào tốt nhất giữa các hãng như L’Oreal Paris, Bigen, Quick Touch, Hoyu, Richenna, Cielo, v.v.?Khi chọn mua thuốc nhuộm tóc bạc, nên chú ý đến đô hư tổn mà sản phẩm có thể gây ra cho tóc, lượng tóc và chất tóc của bản thân. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn thuốc nhuộm tóc phủ bạc một cách dễ dàng và phù hợp với bạn. Đừng quên tham khảo top 10 loại thuốc nhuộm dành cho tóc bạc ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  29.149 Lượng view
 • Top 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng, có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Âu, Mỹ, Nhật Bản, v.v. như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để nắm bắt cách chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo top 10 những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  45.347 Lượng view
 • Top 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Cùng Cách Dưỡng Móng Trước và Sau Khi Sơn Móng )
  Top 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Cùng Cách Dưỡng Móng Trước và Sau Khi Sơn Móng )
  Ở Việt Nam, trước đây những dịch vụ làm móng tay thường được tích hợp trong các tiệm làm tóc, khách hàng thường kết hợp giữa làm tóc với vệ sinh móng, sơn móng tay, chân đơn giản. Trong thời gian gần đây, các tiệm chuyên về làm móng phát triển với tốc độ nhanh dựa trên nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Chính bởi điểm này, thị trường xuất hiện nhiều lên sản phẩm sơn móng tay từ mức giá bình dân đến những sản phẩm cao cấp của Addiction, Chanel, IPO,… Sự lựa chọn về màu sắc cũng tăng lên từ màu sắc chói loá nổi bật đến màu trắng sữa, trong suốt,…Trên thực tế, chất lượng lên màu và khả năng lưu giữ trên tay của sơn móng tay có sự phụ thuộc đáng kể dựa trên mức giá. Để có được lớp sơn móng tay đẹp như làm ở tiệm, người tiêu dùng cần biết chọn loại sơn. Ở bài viết lần này, mybest xin giới thiệu cách chọn và những sản phẩm sơn móng tay được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Trong đó cũng có những sản phẩm cho ra lớp sơn đẹp ba chiều với chỉ một lượt đánh. Sự khác nhau trong lớp sơn móng tay hoàn thiện của những loại sơn móng được dùng tại nhà là gì? Cuối bài viết sẽ là những mẹo nhỏ để bạn có bộ móng chắc khỏe hơn với những tips trước và sau khi sơn móng.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  11.410 Lượng view
 • Top 9 Dưỡng Da Đầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Dưỡng Da Đầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sản phẩm chăm sóc, dưỡng da đầu không chỉ dưỡng ẩm cho da đầu, mà còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết để giảm gàu ngứa hay kích thích mọc tóc. Có những sản phẩm dành riêng cho nam và nữ, từ những thương hiệu có tiếng như Paul Mitchell, Sao Thái Dương, Beaver, Lam Mộc... đi cùng đa dạng kiểu dáng từ xịt, sữa dưỡng đến kem dưỡng khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn các sản phẩm dưỡng da đầu, cũng như top 10 các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết. Da đầu bị khô cũng có thể khiến bạn ngứa, khó chịu, do đó hãy chăm sóc da đầu thật khoẻ mạnh nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  6.518 Lượng view
 • Top 8 Cọ Rửa Mặt tốt nhất hiện nay (Miniso, Innisfree, APRILSKIN)
  Top 8 Cọ Rửa Mặt tốt nhất hiện nay (Miniso, Innisfree, APRILSKIN)
  Cọ rửa mặt hay bàn chải rửa mặt là một trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ và duy trì làn da bạn luôn sáng mịn và khỏe mạnh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cọ rửa mặt với mẫu mã, hình dáng, giá thành đa dạng, từ các hãng bình dân như Miniso, Minigood đến những cái tên thuộc phân khúc tầm trung như Innisfree, APRILSKIN, HOLIKA HOLIKA khiến bạn phân vân không biết bàn chải rửa mặt nào tốt?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách lựa chọn cọ rửa mặt và top 8 cọ rửa mặt được ưa chuộng nhất hiện nay. Để sở hữu một làn da luôn sạch rạng ngời, khỏe mạnh, đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây và bổ sung thêm cọ rửa mặt vào chu trình chăm sóc da hằng ngày nhé! 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  130 Lượng view
 • Top 6 Sữa Tắm Trắng Da tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 6 Sữa Tắm Trắng Da tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa tắm trắng da là giải pháp chăm sóc da toàn thân giúp hỗ trợ cho làn da sáng hơn. Mỗi loại sữa tắm trắng da khác nhau sẽ chứa những thành phần khác nhau, phù hợp với từng làn da khác nhau. Bên cạnh đó, trên thị trường có rất nhiều loại sữa tắm trắng da như White Conc, Manis, v.v. khiến bạn băn khoăn, không biết sữa tắm nào làm sáng da hiệu quả hay phải chọn như thế nào mới đúng.Thấu hiểu được điều này, mybest sẽ hướng dẫn bạn một số tiêu chí lựa chọn cũng như gợi ý top 6 sữa tắm trắng da tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua. Mời bạn tham khảo! 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  128 Lượng view
 • Top 10 Gel Vuốt Tóc Nam tốt nhất hiện nay (OSiS+, L’oreal, Romano)
  Top 10 Gel Vuốt Tóc Nam tốt nhất hiện nay (OSiS+, L’oreal, Romano)
  Gel vuốt tóc, keo vuốt tóc có độ bóng, ẩm và độ giữ nếp cứng hơn và lâu hơn so với wax, sáp vuốt tóc. Sử dụng gel vuốt tóc nam giúp các anh chàng có thể dễ dàng sáng tạo nhiều kiểu tóc chất như undercut, side-part, slick back, short quiff...hay đến những kiểu tóc xoăn sóng, tóc rẽ ngôi Hàn Quốc nhẹ nhàng. Từ những sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường đến những sản phẩm chuyên dùng trong salon tóc như Romano, OSiS+, L’oreal, Reuzel, rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Do đó phần nào làm bạn phân vân khi lựa chọn đâu là sản phẩm phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn gel vuốt tóc nam phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nửa sau bài viết sẽ là top 10 sản phẩm gel vuốt tóc nam được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có cho mình một sự lựa chọn tốt nhất để khiến mái tóc thêm nổi bật nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  98 Lượng view
 • Top 10 Shower Gel tốt nhất hiện nay (L'Occitane, The Body Shop, Chanel)
  Top 10 Shower Gel tốt nhất hiện nay (L'Occitane, The Body Shop, Chanel)
  Sữa tắm shower gel không chỉ đơn giản dùng để làm sạch cơ thể mà còn ngươi dùng thư giãn trong lớp bọt phủ đầy bồn tắm. Shower Gel chính là một loại xà phòng dạng gel giúp tạo bọt dễ dàng hơn. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được đến từ nhiều thương hiệu với như L'Occitane, The Body Shop và Chanel, mùi hương và giá cả cũng khác nhau khiến người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn như thế nào.Vì vậy, hãy cũng mybest khám phá top 10 sữa tắm shower gel và cách lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất nhé. Liệu sản phẩm nào sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn? Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  88 Lượng view
 • Top 10 Loại Lysine tốt nhất hiện nay (Now Foods, Bronson, Puritan's Pride)
  Top 10 Loại Lysine tốt nhất hiện nay (Now Foods, Bronson, Puritan's Pride)
  Lysine là một loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được và thường phải bổ sung từ thức ăn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thực phẩm chức năng, viên uống bổ sung Lysine đa phần từ các thương hiệu nước ngoài như Now Foods, Bronson, Puritan's Pride, v.v. vì vậy bạn có thể sẽ phân vân không biết nên chọn loại nào.Vì vậy lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn viên uống bổ sung Lysine và đề xuất top 10 loại Lysine được xếp hạng theo mức độ phổ biến. Lysine là thành phần tự nhiên có nhiều trong thịt gà, đậu nành và các sản phẩm từ sữa, nhưng cũng là một chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể, bổ sung thêm Lysine từ thực phẩm chức năng sẽ giúp cơ thể bạn thêm khỏe mạnh. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  64 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 12 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  137.220 Lượng view
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp v.v. Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất. Với sự tư vấn từ chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong lần này, mybest sẽ gợi ý top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay ở phần sau của bài viết.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  92.651 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Estee Lauder, Innisfree)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Estee Lauder, Innisfree)
  Vùng da từ dưới cằm đến cổ và ngực thường gọi chung là vùng cổ (Décolleté/Neck) dễ bị bỏ qua khi chăm sóc da, nhưng những vùng da này lại thể hiện tuổi tác rõ nhất. Do vậy, bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng vùng da cổ hàng ngày. Có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Perricone MD, NEOSTRATA, Innisfree, Manis,.... khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn lựa kem dưỡng da vùng cổ, cũng như top 10 kem dưỡng da cổ tốt nhất được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Hãy lựa chọn kem dưỡng cổ phù hợp để luôn trẻ trung và rạng ngời!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  25.204 Lượng view
 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath &amp; Body Works, v.v. có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  67.981 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Lông tốt nhất hiện nay (Xiaomi, Phillips, Beurer)
  Top 10 Máy Cạo Lông tốt nhất hiện nay (Xiaomi, Phillips, Beurer)
  Máy cạo lông mặt và cơ thể dành cho nữ giới ít gây kích ứng hơn so với dao cạo, và có thể xử lý nhanh các sợi lông cần loại bỏ. Các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Philips, Xiaomi, Veet, Beurer v.v. không chỉ bày bán các sản phẩm làm sạch lông cơ thể vùng tay, chân, nách hay vùng kín; mà máy cạo lông nhiều loại còn nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch như loại pin, cũng như dễ vệ sinh hay không thấm nước.Do đó, mybest sẽ giải thích cách chọn máy cạo lông dành cho nữ giới và giới thiệu top 10 máy cạo lông phổ biến. Các sản phẩm cạo lông mày hay đường viền bikini cũng sẽ được đề cập tới. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng máy cạo lông đúng cách ở phần cuối bài viết. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  11.855 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (White Conc, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (White Conc, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như White Conc, Manis, Secret Key, Nivea, v.v., có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất, an toàn và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam năm 2021 này.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  145.098 Lượng view
 • Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với những bạn nam có mái tóc mỏng, thưa, rụng tóc nhiều hay hói đầu, dầu gội kích thích mọc tóc là một người bạn không thể thiếu. Chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với kết quả đạt được, chỉ bằng một chai dầu gội mọc tóc. Tuy nhiên, chọn mua dầu gội nam giới như thế nào thì mới đạt hiệu quả mọc tóc như mong muốn? Dầu gội nào mới thực sự hợp với da đầu của bạn? Liệu dầu gội có gây kích ứng cho da đầu của bạn hay không? Đồng thời, với vô số thương hiệu dầu gội mọc tóc như Lam Mộc, Nashi, Ryo, Davines, Biotin.. bạn nên lựa chọn như thế nào?Do đó, để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về dầu gội mọc tóc cho nam giới, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dầu gội mọc tóc dành cho nam giới một cách chi tiết. Đừng quên tham khảo top 9 những sản phẩm tốt nhất và phương pháp gội đầu đúng cách ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  8.601 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề