• Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105) 1
 • Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105) 2
 • Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105) 3
 • Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105) 4
 • Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105) 5

Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105)

Dòng sản phẩm Walkman của hãng Sony là một dòng máy nghe nhạc nhỏ, tiện lợi và nổi tiếng. Ngay cả khi trên thị trường xuất hiện nhiều hơn các sản phẩm máy nghe nhạc như iPod, Walkman vẫn có được vị trí nhất định trên thị trường. Sản phẩm này cho phép bạn nghe nhạc một cách cá nhân bằng cách kết nối với tai nghe, hay bạn có thể nghe nhạc tại nhà với loa lớn bằng cách kết nối Walkman với loa. Ngoài ra, có cả những dòng sản phẩm có chức năng nghe radio. 


Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại như NWZ-B183F, NW-A105, NW-A55 v.v. vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu top 7 những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, cùng với các chọn máy nghe nhạc tốt nhất. Chúng tôi đã kĩ lượng lựa chọn những sản phẩm này, từ những sản phẩm dễ mua đến những sản phẩm nổi bật về tính năng âm thanh. Nếu bạn đang cân nhắc chọn mua máy nghe nhạc Walkman, hãy tham khảo nhé!

 • Thông tin mới nhất: 13-09-2021
 • 1.356 Lượng view
Mục Lục

Điểm Lôi Cuốn Của Walkman- Nếu Bạn Yêu Nhạc, Bạn Sẽ Muốn Thử

Walkman là một sản phẩm nghe nhạc chuyên dụng của nhà sản xuất có lịch sử lâu đời Sony. Ngày nay, cho dù việc nghe nhạc trực tiếp trên điện thoại đang trở nên thịnh hành, thì việc bạn sở hữu riêng một chiếc máy nghe nhạc Walkman cũng có rất nhiều lợi ích.

Chất Lượng Âm Thanh Cao Là Điểm Hấp Dẫn

Chất Lượng Âm Thanh Cao Là Điểm Hấp Dẫn

Vốn dĩ Walkman là một thiết bị được thiết kế dành riêng cho việc nghe nhạc. Walkman được trang bị những công nghệ cao nhất dành riêng cho việc phát nhạc mà những thiết bị thông thường không thể nào mang lại.


Các máy nghe nhạc được trang bị những công nghệ, kỹ thuật nhằm mục đích hiện thực chất lượng âm thanh cao như: tính năng LDAC giúp duy trì chất lượng âm thanh với độ phân giải cao ngay cả khi phát nhạc không dây, hay tính năng DSEE HX giúp nâng cao chất lượng âm thanh bằng cách cải thiện nguồn âm thanh mp3 gốc. Không chỉ vậy, nhằm mục đích nâng cao chất lượng âm thanh, mà các bộ phận khác bên trong máy nghe nhạc cũng được cải thiện.

Thời Lượng Pin Dài, Giúp Bạn Tập Trung Nghe Nhạc

Thời Lượng Pin Dài, Giúp Bạn Tập Trung Nghe Nhạc

Với các thiết bị smartphone thì có thể bạn sẽ sử dụng với nhiều mục đích khác ngoài việc nghe nhạc. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc nghe nhạc của bạn như: thông báo, hay nhạc nền bị trộn lẫn khi bạn chơi game. Với máy nghe nhạc Walkman, bạn có thể tận hưởng hoàn toàn quá trình nghe nhạc mà không bị phân tâm bởi những yếu tố bên ngoài.


Ngoài ra, với chiếc smartphone sử dụng cho nhiều mục đích, thì bạn cũng đã từng gặp tình cảnh điện thoại bị hết pin và không thể nghe nhạc đúng không? Với máy nghe nhạc Walkman, bạn sẽ không cần lo lắng về tịnh trạng pin vì những dòng máy Walkman hiện nay có thể phát nhạc liên tục trong vài chục giờ đồng hồ.

Thu Âm Trực Tiếp Từ Đĩa CD, Cải Thiện Hơn Nữa Chất Lượng Âm Thanh

Thu Âm Trực Tiếp Từ Đĩa CD, Cải Thiện Hơn Nữa Chất Lượng Âm Thanh

Với một số dòng máy, bạn có thể trực tiếp truyền tải nguồn âm thanh từ đĩa CD sang Walkman của mình, bằng cáp ghi âm chuyên dụng và đầu đĩa CD. Tùy thuộc vào từng dòng máy nghe nhạc, bạn có thể nâng cao chất lượng âm thanh bằng việc nhập file ở định dạng FLAC được sử dụng để phát nhạc với âm thanh có độ phân giải cao.


Thông tin bài hát hay ảnh nền của bài bài hát sẽ được tự động cập nhật từ trên internet, nên sẽ không hề thua kém gì việc bạn mua nhạc từ trên các cửa hàng trực tuyến. 

Cách Chọn Máy Nghe Nhạc Walkman

Từ phần này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc cách chọn máy nghe nhạc Walkman. Hãy cẩn trọng tham khảo những hoàn cảnh bạn hay dùng máy, chất liệu âm thanh bạn mong muốn và từ đó chọn dòng máy phù hợp nhất. 

Kiểm Tra Dung Lượng, Định Dạng File, Số Bài Hát Có Thể Lưu

Kiểm Tra Dung Lượng, Định Dạng File, Số Bài Hát Có Thể Lưu

Đầu tiên, hãy xác định được lượng bài hát bạn muốn lưu vào trong máy của bạn, từ đó sẽ xác định được dung lượng bộ nhớ của máy nghe nhạc Walkman. Đối với những file nhạc dạng MP3, dung lượng 4GB tương ứng với 860 ca khúc, 16GB ứng với 3300 bài. 


Tuy nhiên, trong trường hợp bài hát của bạn có dạng FLAC chất lượng cao dành cho những nguồn âm nhạc cao cấp, dung lượng 16GB có thể chứa được 300 bài hát. Đây là một ví dụ cho sự khác biệt đáng kể về số lượng bài hát có thể lưu được đối với từng mức dung lượng, tuỳ thuộc vào dạng file cuả bản nhạc. Vì thế, để biết được số lượng bài hát máy nghe nhạc bạn định mua có thể lưu, hãy cân nhắc tới cả dạng của file nhạc nữa nhé. 


Máy nghe nhạc Walkman còn có dòng máy với dung lượng có thể được mở rộng bằng việc dùng thẻ nhớ microSD. Dung lượng gốc bên trong từng thân máy càng lớn, giá của chiếc máy sẽ càng cao. Nếu bạn tận dụng thẻ nhớ microSD, bạn sẽ không cần mua một chiếc máy với bộ nhớ trong quá lớn, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Vì vậy, hãy kiểm tra tính năng có tích hợp thẻ nhớ micro SD hay không trước khi quyết định nhé.  

Chú Ý Đến Công Nghệ Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Âm Thanh

Khi nghe nhạc, chất lượng âm thanh là một khía cạnh cần quan tâm. Gần đây, nhiều công nghệ mới đang giúp cải thiện chất lượng của âm thanh. Hãy chú ý những đặc điểm kĩ thuật sau nhé.

Tích Hợp Độ Phân Giải Cao Giúp Bạn Tận Hưởng Âm Thanh Chân Thực

Tích Hợp Độ Phân Giải Cao Giúp Bạn Tận Hưởng Âm Thanh Chân Thực

Đối với những bạn chú trọng đến những chi tiết nhỏ, hay hiệu ứng âm thanh đa chiều như những buổi biểu diễn trực tiếp, thì nên lựa chọn các dòng máy tương thích độ phân giải cao. Chế độ phân giải cao mang lượng thông tin nhiều hơn so với đĩa CD, sử dụng các công nghệ được tích hợp sẵn để hiện thực âm thanh chất lượng cao, nên thể hiện được độ sâu và tinh tế của âm thanh.


Tuy nhiên, những bản nhạc có âm thanh độ phân giải cao thì lại chiếm nhiều dung lượng của máy so với những file mp3 thông thường, nên sẽ giới hạn số bài hát có thể lưu trữ. Những bạn muốn thưởng thức các bản nhạc có âm thanh chất lượng cao, thì nên chọn mua các loại máy với dung lượng lớn.

 
Những bạn lo sợ về việc bị hết dung lượng, thì nên chọn những máy nghe nhạc được tích hợp tính năng DSEE HX độc quyền này của Sony. Những âm thanh bị mất đi trong quá trình chuyển đổi file sang dạng dữ liệu sẽ được tự động bổ sung, nên bạn vừa có thể tận hưởng chất lượng âm thanh có độ phân giải cao bằng những file gốc mp3, và vừa có thể tiết kiệm dung lượng cho máy. 

Tính Năng LDAC Giữ Nguyên Độ Phân Giải Âm Thanh Cao Ngay Khi Truyền Qua Bluetooth

Tính Năng LDAC Giữ Nguyên Độ Phân Giải Âm Thanh Cao Ngay Khi Truyền Qua Bluetooth

LDAC là công nghệ của Sony, giúp duy trì chất lượng của âm thanh mà không bị biến đổi ngay cả khi bạn gửi, truyền bản nhạc độ phân giải cao thông qua Bluetooth. Vì vậy, ngay khi sử dụng tai nghe không dây Bluetooth, bạn vẫn có thể tận hưởng âm thanh với chất lượng phân giải cao. 


Trong môi trường Bluetooth, thường khó trong việc giữ nguyên được chất lượng của âm thanh đối với những nguôn âm thanh chất lượng cao như loại có độ phân giải cao. Vì vậy, đây thực sự là một công nghệ vô cùng nổi bật của máy Walkman. Tính năng này thường được trang bị ở những dòng máyWalkman, ngoại trừ dòng SW.

Nếu Muốn Âm Thanh Chất Lượng Cao, Hãy Cân Nhắc Dòng Sản Phẩm Hỗ Trợ Kết Nối Cân Bằng

Nếu Muốn Âm Thanh Chất Lượng Cao, Hãy Cân Nhắc Dòng Sản Phẩm Hỗ Trợ Kết Nối Cân Bằng

Những dòng sản phẩm WM1/ZX thường có hỗ trợ kết nối cân bằng đối với tai nghe. kết nối cân bằng nghĩa là một loại kết nối phân tách rõ rệt âm thanh cho tai phải và tai trái, nhằm hạn chế tối đa tiếng ồn. Bạn có thể tận hưởng âm nhạc rõ ràng hơn, vì vậy đây là sản phẩm được khuyên dùng cho những người mong muốn có máy nghe nhạc chất lượng âm thanh cao. 


Mặc dù vậy, cần lưu ý rằng bạn cũng cần chuẩn bị dòng tai nghe có tích hợp tính năng kết nối cân bằng để sử dụng với loại máy này. 

Chú Ý Đến Các Tính Năng Khác

Ngoài khả năng nâng cao chất lượng âm thanh thì Walkman còn có rất nhiều tính năng khác. Những tính năng sẽ khác nhau tùy vào từng dòng máy, nên bạn hãy kiểm tra kỹ về từng máy và chọn thiết bị được trang các tính năng mà bản thân yêu cầu nhé.

Tính Năng Bluetooth Và Wifi Sẽ Có Phạm Vi Sử Dụng Lớn

Tính Năng Bluetooth Và Wifi Sẽ Có Phạm Vi Sử Dụng Lớn

Nếu máy nghe nhạc của bạn có tương thích Bluetooth thì bạn có thể phát nhạc qua các thiết bị không dây mà không cần dây cáp. Không chỉ sử dụng cho riêng tai nghe, mà bạn còn có thể kết nối với loa bluetooth để cùng mọi người tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

 
Ngoài ra, nếu máy của bạn có thể kết nối wifi thì bạn còn có thể phát nhạc trực tuyến một cách rất tiện lợi. Bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc trên internet mà không cần phải tải nhạc qua các app chuyên dụng trên máy tính.

Phát Nhạc Dài Thời Gian Thích Hợp Với Chế Độ Phát Nhạc Phân Giải Cao

Phát Nhạc Dài Thời Gian Thích Hợp Với Chế Độ Phát Nhạc Phân Giải Cao

So sánh với các chất lượng âm thanh thông thường như mp3, thì chế độ phát chất lượng âm thanh độ phân giải cao sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng pin hơn. Do vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng âm thanh cao, thì hãy kiểm tra thời gian phát nhạc của máy Walkman nhé.


Trong các loại máy phát nhạc Walkman cũng có những máy được tích hợp tính năng hạn chế tiêu hao pin, hay những máy trang bị chế độ sạc nhanh. Để không cần phải thường xuyên sạc pin mà vẫn phát nhạc được thời gian dài, bạn hãy tham khảo tính năng này nhé.

Tính Năng Chống Nước Nếu Bạn Hay Sử Dụng Trong Môi Trường Ẩm Ướt

Tính Năng Chống Nước Nếu Bạn Hay Sử Dụng Trong Môi Trường Ẩm Ướt

Đối với những bạn muốn sử dụng Walkman trong các môi trường ẩm ướt như phòng tắm, hay bơi lội thì nên chọn các sản phẩm có khả năng chống nước. Những sản phẩm Walkman không có khả năng chống nước, sẽ dễ bị hư hỏng nếu không may bị thấm nước. Đặc biệt, nếu sử dụng trong môi trường nước biển, thì cần phải kiểm tra và lựa chọn các máy Walkman có khả năng chống thấm nước biển.

Chọn Lựa Dòng Sản Phẩm Ứng Với Tính Năng Và Nhu Cầu Sử Dụng Bạn Muốn

Walkman có 5 dòng sản phẩm là S, A, ZX, WM1 và W. Có những điểm khác nhau về mặt các chức năng được cài đặt trong sản phẩm, vì vậy hãy chọn một dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

Dòng S: Nhỏ Gọn, Sang Trọng

Dòng S: Nhỏ Gọn, Sang Trọng

Dòng S phù hợp với những bạn muốn thưởng thức âm nhạc một cách đơn giản nhất. Giá thành phải chăng nên sẽ là một sản phẩm phù hợp để bắt đầu sử dụng máy Walkman. Máy gọn nhẹ nên dễ dàng mang theo bên mình khi di chuyển. Tuy kích thước nhỏ gọn, nhưng thời lượng phát nhạc có thể kéo dài đến 52 tiếng, bạn có thể sử dụng máy 2 ngày liên tiếp mà không cần sạc.

 
Ngoài ra, điểm hấp dẫn của dòng S còn là sự đa dạng về màu sắc, thiết kế. Không chỉ màu sắc của thân máy mà bạn có thể cài đặt cả màu sắc của con trỏ, đây chính là một điểm cộng dành cho những bạn yêu cầu sự tinh tế trong việc phối màu.


Tuy nhiên, về mặt thông số thì dòng S này lại đơn giản hơn các dòng khác. Dòng S không tương thích chế độ phát nhạc với tần số cao, nhưng có tích hợp tính năng bluetooth để bạn có thể sử dụng với tai nghe không dây.

Dòng A: Hiệu Suất Cao Cùng Với Chi Phí Tuyệt Vời

Dòng A: Hiệu Suất Cao Cùng Với Chi Phí Tuyệt Vời

Dòng A được tích hợp khá nhiều tính năng để thực hiện chế độ âm thanh cao, nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. Không chỉ chế độ phân giải cao, máy còn tích hợp tính năng LDAC để phát âm thanh chất lượng cao qua các thiết bị không dây, hay cả tính năng DSEE HX giúp nâng cấp nguồn âm thanh mp3 lên chất lượng âm thanh với độ phân giải cao.


Một đặc trưng của dòng này là có tích hợp hệ điều hành Android, nên bạn có thể sử dụng các app và dịch vụ phát nhạc trực tuyến. Bạn có thể thực hiện các thao tác trên thanh điều khiển, nên sản phẩm cũng không khác gì so với một chiếc smartphone.

Dòng ZX: Chất Lượng Âm Thanh Trong Top Đầu

Dòng ZX: Chất Lượng Âm Thanh Trong Top Đầu

Được trang bị các app chuyên dụng và những tính năng hướng đến các dòng máy cao cấp, dòng ZX sẽ giúp bạn cảm nhận âm thanh với chất lượng trong top đầu. So sánh với dòng A và dòng S thì dòng ZX rất có giá trị tham khảo đối với những ai kén chọn chất lượng âm thanh.

 
Ngoài việc được trang bị tính năng S-Master HX, một bộ khuếch đại kỹ thuật số giúp loại bỏ những tạp âm khi phát nhạc ở độ phân giải cao, sản phẩm còn tương thích kỹ năng kết nối cân bằng. Tính năng DSEE HX còn phù hợp với cả các thiết bị không dây, đây chính là một dòng sản phẩm chất lượng với chất lượng với độ phân giải âm thanh cao.


Bằng cách sử dụng các vật liệu có độ cứng cao như nhôm và đồng, máy dòng ZX khó bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài, tái hiện được âm thanh sạch, rõ ràng. Hơn nữa, sản phẩm còn có thể sử dụng app chỉnh tần số như dải 10 băng tần, nên bạn có thể thỏa thích điều chỉnh âm thanh theo ý thích của bản thân đó.

Dòng WM1: Dòng Máy Cao Cấp, Có Thể Thưởng Thức Âm Thanh Chất Lượng Cao Từ Điện Thoại Và Máy Tính

Dòng WM1: Dòng Máy Cao Cấp, Có Thể Thưởng Thức Âm Thanh Chất Lượng Cao Từ Điện Thoại Và Máy Tính

Trong tất cả các dòng máy nghe nhạc Walkman thì đây là dòng sản phẩm cao cấp, được khuyên dùng cho những ai yêu cầu chất lượng âm thanh cao. Không chỉ các tính năng liên quan đến độ phân giải âm thanh chất lượng cao, mà cả những bộ phận như chất liệu thân máy cũng được thết kế để thực hiện âm thanh chất lượng tốt nhất.

Máy có nhiều tính năng cao cấp được tích hợp như: tính năng USB-DAC để phát nhạc độ phân giải cao trên máy tính khi kết nối trực tiếp với máy tính, hay tính năng nhận bluetooth cho phép phát trên các thiết bị không dây với độ phân giải cao các bài hát được lưu trong điện thoại. Không chỉ những bài hát được lưu sẵn trên máy Walkman, mà máy còn cho phép phát nhạc chất lượng cao những bản nhạc được lưu trên các thiết bị khác. Đây cũng là một điểm hấp dẫn của dòng WM1.


Vì đây là một dòng sản phẩm cao cấp, nên giá thành sẽ từ khoảng 20-60 triệu đồng, cao hơn rất nhiều so với các dòng máy khác. Kích thước của máy cũng khá lớn.

Dòng W: Thiết Kế Tai Nghe Phù Hợp Các Hoạt Động Thể Thao

Dòng W: Thiết Kế Tai Nghe Phù Hợp Các Hoạt Động Thể Thao

Dòng W được thiết kế toàn bộ máy giống như một chiếc tai nghe. Dòng W này rất phù hợp với những người hay tham gia các hoạt động thể thao, hay những ai không muốn mang theo một thiết bị bên người. Sản phẩm cực kỳ gọn nhẹ, cảm giác thoải mái khi đeo, nên rất phù hợp để nghe trong thời gian dài.


Ngoài ra dòng W này còn được trang bị tính năng chống thấm nước IPX8/5 nên có thể sử dụng trong môi trường nước. Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm còn có thể chống nước biển, có thể nói ngoài sản phẩm này ra thì không còn có sản phẩm nào phù hợp với các hoạt động tắm biển hay lướt sóng.


Một số sản phẩm có khả năng bắt âm thanh từ bên ngoài, thì sản phẩm có thể nắm bắt rõ các âm thanh của môi trường, nên cũng rất phù hợp để sử dụng ngoài trời. Sản phẩm cũng có thể sử dụng như một tai nghe bluetooth, nên vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Xác Định Những Phụ Kiện Bạn Cần

Xác Định Những Phụ Kiện Bạn Cần

Máy nghe nhạc Walkman có những phụ kiện khác nhau đối với từng dòng máy. Có nhiều loại phụ kiện phong phú như tai nghe earphone cho phép bạn nghe nhạc tối ưu, hay phụ kiện loa phù hợp với dòng máy đó. Nếu bạn muốn nghe nhạc với độ phân giải cao, nhưng lại không sở hữu sẵn tai nghe earphone, thì bạn nên chọn những dòng máy có đính kèm sẵn tai nghe như một phụ kiện bên trong bộ sản phẩm. 


Giá của sản phẩm thường khác nhau tuỳ thuộc vào dòng máy của phần máy chính, và sản phẩm phụ kiện đi kèm. Vì vậy, hãy so sánh cân nhắc kĩ trước khi mua nhé. 

Các Tính Năng Khác Như Nghe Đài Radio Hay Học Ngoại Ngữ

Các Tính Năng Khác Như Nghe Đài Radio Hay Học Ngoại Ngữ

Máy nghe nhạc Walkman còn có nhiều chức năng khác nhau. Những chức năng có thể kể đến là nghe đài phát thanh radio FM, ghi âm, và chức năng phục vụ cho học ngoại ngữ. 


Đặc biệt trong phần này, mybest muốn nhấn mạnh về chức năng học ngoại ngữ của Walkman. Bạn có thể bật lại những phần cụ thể hay bật nhạc với tốc độ chậm. Với những chức năng này, bạn có thể tận dụng chiếc máy một cách hiệu quả cho việc luyện nghe hay luyện phát âm. Với những người thường tranh thủ thời gian di chuyển đi làm trên xe buýt hay taxi để học thêm giao tiếp tiếng Anh, các bạn nhất định nên thử chức năng này. 

Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Phần tiếp theo sẽ là 7 sản phẩm máy nghe nhạc Walkman được ưa chuộng trên thị trường mà mybest đã tập hợp lại để khuyên dùng cho các bạn. Hãy cân nhắc cẩn thận về những đặc tính về âm thanh cũng như màn hình, để chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé. 


Bảng xếp hạng dưới đây được chọn lọc dựa trên số liệu bán hàng của các trong thương mại điện tử của Việt Nam và Nhật Bản- đất nước đã sản xuất ra máy Walkman.

1
SeriA
Độ phân giải caoCó hỗ trợ
Kết nối cân bằngKhông hỗ trợ
Khối lượngkhoảng 103g
Bộ nhớ trong16GB (có hỗ trợ microSD)
LDACCó hỗ trợ
Các chức năng khácBảng điều khiển cảm ứng
Kết nốiHỗ trợ Bluetooth 5.0, Wi-Fi (mạng LAN không dây), dịch vụ phát trực tuyến
CodecSBC, AAC, LDAC, aptX, aptX HD
Định dạng hỗ trợMP3, WMA, FLAC, WAV, AAC, HE-AAC, Apple Lossless, AIFF, DSD, APE, MQA
Thời gian phát tối đa26 giờ
2
SeriWM1
Độ phân giải caoCó tích hợp
Kết nối cân bằngCó tích hợp
Khối lượngkhoảng 267g
Bộ nhớ trong128GB (có tích hợp SD)
LDACCó tích hợp
Các chức năng khácChức năng hiển thị lời bài hát, bảng điều khiển cảm ứng
Kết nốiBluetooth4.2
CodecSBC, LDAC, AAC
Định dạng hỗ trợMP3, WMA, ATRAC, ATRAC Advanced Lossless, Linear PCM, AAC, HE-AAC, FLAC, Apple Lossless, AIFF, DSD, APE, MQA
Thời gian phát tối đa33 giờ
3
SeriA
Độ phân giải caoCó hỗ trợ
Kết nối cân bằngKhông hỗ trợ
Khối lượngkhoảng 99g
Bộ nhớ trong16GB (Có hỗ trợ microSD)
LDACCó hỗ trợ
Các chức năng khácFM radio, ghi âm, tính năng học ngoại ngữ
Kết nốiBluetooth 4.2
CodecSBC, LDAC, AAC
Định dạng hỗ trợMP3, WMA, ATRAC, ATRAC Advanced Lossless, FLAC, WAV, AAC, HE-AAC, Apple Lossless, AIFF, DSD, APE, MQA
Thời gian phát tối đa45 giờ
4
SeriZX
Độ phân giải caoCó hỗ trợ
Kết nối cân bằngCó hỗ trợ
Khối lượngkhoảng 164g
Bộ nhớ trong64GB (có hỗ trợ microSD)
LDACCó hỗ trợ
Các chức năng khácBảng điều khiển cảm ứng
Kết nốiHỗ trợ Bluetooth 5.0, Wi-Fi (mạng LAN không dây), dịch vụ phát trực tuyến
CodecSBC, AAC, LDAC, aptX, aptX HD
Định dạng hỗ trợMP3, WMA, FLAC, WAV, AAC, HE-AAC, Apple Lossless, AIFF, DSD, APE, MQA
Thời gian phát tối đa20 giờ
5
SeriW
Độ phân giải caoKhông tích hợp
Kết nối cân bằngKhông tích hợp
Khối lượngkhoảng 32g
Bộ nhớ trong4GB
LDACKhông tích hợp
Các chức năng khácChống nước
Kết nối-
Codec-
Định dạng hỗ trợMP3, WMA, ATRAC, PCM tuyến tính, AAC
Thời gian phát tối đa12 giờ
6
SeriB
Độ phân giải caoKhông hỗ trợ
Kết nối cân bằngCó hỗ trợ
Khối lượng30g
Bộ nhớ trong4GB
LDAC-
Các chức năng khácGhi âm, đài radio FM
Kết nối-
Codec-
Định dạng hỗ trợ-
Thời gian phát tối đa20 giờ
7

SONYWalkman W Series

NW-WS623

Từ 3.640.875 VNĐ

SeriW
Độ phân giải caoKhông hỗ trợ
Kết nối cân bằngKhông hỗ trợ
Khối lượngKhoảng 32g
Bộ nhớ trong4GB (không hỗ trợ micro SD)
LDACKhông hỗ trợ
Các chức năng khácChống nước
Kết nốiBluetooth Ver 4.0
Codec SBC , AAC
Định dạng hỗ trợMP3, WMA, FLAC,WAV, AAC, ATRAC
Thời gian phát tối đa12 giờ

Bảng So Sánh Máy Walkman Được Ưa Chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
SONY Walkman A Series 1

SONY

2
SONY Walkman WM1 1

SONY

3
SONY Walkman A Series 1

SONY

4
SONY Walkman ZX Series 1

SONY

5
SONY Walkman W Series 1

SONY

6
SONY Walkman B Series 1

SONY

7
SONY Walkman W Series 1

SONY

Tên Sản Phẩm

Walkman A Series

Walkman WM1

Walkman A Series

Walkman ZX Series

Walkman W Series

Walkman B Series

Walkman W Series

Đặc Điểm

Tận Hưởng Âm Thanh Phân Giải Cao Và Hỗ Trợ Dịch Vụ Streaming Trực Tiếp

Dóng Máy Cao Cấp Cho Chất Lượng Âm Thanh Tối Đa

Dành Người Bắt Đầu Dùng Máy Độ Phân Giải Cao Với Hiệu Quả Chi Phí Tốt

Chất Lượng Âm Thanh Cao Với Kết Nối Cân Bằng

Máy Nghe Nhạc Kết Hợp Tai Nghe Cho Hoạt Động Ngoài Trời Với Pin Lưu Lượng Lớn

Máy Nghe Nhạc Gọn Nhẹ Với Nhiều Chức Năng Cho Người Mới

Vừa Là Máy Nghe Nhạc, Vừa Có Thể Dùng Như Tai Nghe Bluetooth Kết Nối Với Điện Thoại

Giá từ7.990.000 VNĐ24.990.000 VNĐ4.490.000 VNĐ16.990.000 VNĐ1.890.000 VNĐ1.320.000 VNĐ3.640.875 VNĐ
SeriAWM1AZXWBW
Độ phân giải caoCó hỗ trợCó tích hợpCó hỗ trợCó hỗ trợKhông tích hợpKhông hỗ trợKhông hỗ trợ
Kết nối cân bằngKhông hỗ trợCó tích hợpKhông hỗ trợCó hỗ trợKhông tích hợpCó hỗ trợKhông hỗ trợ
Khối lượngkhoảng 103gkhoảng 267gkhoảng 99gkhoảng 164gkhoảng 32g30gKhoảng 32g
Bộ nhớ trong16GB (có hỗ trợ microSD)128GB (có tích hợp SD)16GB (Có hỗ trợ microSD)64GB (có hỗ trợ microSD)4GB4GB4GB (không hỗ trợ micro SD)
LDACCó hỗ trợCó tích hợpCó hỗ trợCó hỗ trợKhông tích hợp-Không hỗ trợ
Các chức năng khácBảng điều khiển cảm ứngChức năng hiển thị lời bài hát, bảng điều khiển cảm ứngFM radio, ghi âm, tính năng học ngoại ngữBảng điều khiển cảm ứngChống nướcGhi âm, đài radio FMChống nước
Kết nốiHỗ trợ Bluetooth 5.0, Wi-Fi (mạng LAN không dây), dịch vụ phát trực tuyếnBluetooth4.2Bluetooth 4.2Hỗ trợ Bluetooth 5.0, Wi-Fi (mạng LAN không dây), dịch vụ phát trực tuyến--Bluetooth Ver 4.0
CodecSBC, AAC, LDAC, aptX, aptX HDSBC, LDAC, AACSBC, LDAC, AACSBC, AAC, LDAC, aptX, aptX HD-- SBC , AAC
Định dạng hỗ trợMP3, WMA, FLAC, WAV, AAC, HE-AAC, Apple Lossless, AIFF, DSD, APE, MQAMP3, WMA, ATRAC, ATRAC Advanced Lossless, Linear PCM, AAC, HE-AAC, FLAC, Apple Lossless, AIFF, DSD, APE, MQAMP3, WMA, ATRAC, ATRAC Advanced Lossless, FLAC, WAV, AAC, HE-AAC, Apple Lossless, AIFF, DSD, APE, MQAMP3, WMA, FLAC, WAV, AAC, HE-AAC, Apple Lossless, AIFF, DSD, APE, MQAMP3, WMA, ATRAC, PCM tuyến tính, AAC-MP3, WMA, FLAC,WAV, AAC, ATRAC
Thời gian phát tối đa26 giờ33 giờ45 giờ20 giờ12 giờ20 giờ12 giờ
Link

Lựa Chọn Tai Nghe Phù Hợp Để Tận Dụng Toàn Bộ Hiệu Suất Của Walkman

Lựa Chọn Tai Nghe Phù Hợp Để Tận Dụng Toàn Bộ Hiệu Suất Của Walkman

Cho dù bạn bỏ ra nhiều tiền để mua một chiếc Walkman với hiệu suất lớn, nhưng chiếc tai nghe của bạn lại không đủ hiệu suất, thì sẽ không thể tận dụng hết tính năng của Walkman. Chính vì vậy, bạn cũng nên lựa chọn và chú trọng tới hiệu suất của tai nghe.


Cụ Thể, nếu bạn muốn nghe âm thanh độ phân giải cao bằng walkman, thì bạn nên chuẩn bị một chiếc tai nghe tương thích độ phân giải âm thanh cao. Qua bài viết trên, mybest đã giới thiệu tới các bạn những sản phẩm Walkman tốt nhất hiện nay, các bạn hãy tham khảo và chọn mua một sản phẩm phù hợp với bản thân nhất nhé!

Lời Kết

Bài viết này đã giới thiệu đến các bạn về cách chọn máy nghe nhạc Walkman, và những sản phẩm được ưa chuộng. Các bạn thấy thế nào về những thông tin này? Mỗi máy Walkman đều có những đặc tính riêng biệt, nên các bạn hãy chú ý chọn lựa sản phẩm mình mong muốn nhé. Hãy làm cho hoạt động nghe nhạc của bạn trở nên chất lượng và vui vẻ hơn nhé!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn đã từng rơi vào trường hợp muốn trải nghiệm âm nhạc thật sống động nhưng loa của smartphone thì quá nhỏ trong khi một chiếc loa thông thường lại quá to chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy chọn mua một chiếc loa mini để thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi mà bạn thích.Dòng loa mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao như loa mini bose, loa mini Xiami, loa mini JBL, cho âm thanh chân thực với kích thước chỉ vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, việc chọn mua một loa mini tốt nhất nghe hay phù hợp sẽ làm bạn bối rối đôi chút. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn những tiêu chí chọn loa mini tốt, đồng thời giới thiệu top 10 loa mini tốt nhất nghe hay được ưa chuộng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  16.553 Lượng view
 • Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  55.405 Lượng view
 • Top 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Lock&Lock, Comet, Namilux)
  Top 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Lock&Lock, Comet, Namilux)
  Bạn rất yêu thích thịt nướng nhưng mỗi lần đi ăn ngoài khiến bạn không an tâm? Hãy tìm công thức ướp thịt nướng ngon tại nhà và chỉ với một chiếc bếp nướng không khói, gia đình bạn có thể thoải mái thưởng thức các món nướng thơm ngon tại nhà mà không lo bị ám mùi. Trước sự phong phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại, từ bếp điện, bếp gas cho đến bếp hồng ngoại. Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào trong số các thương hiệu Sunhouse, Lock&Lock, Kangaroo...Trong bài viết này, mybest xin chia sẻ đến bạn các tiêu chí chọn mua bếp nướng không khói. Đồng thời hy vọng gợi ý top 10 bếp nướng không khói tốt nhất đã được mybest cân nhắc kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất, để cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những bữa tiệc nướng ngon tuyệt hảo!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  42.170 Lượng view
 • Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  13.628 Lượng view
 • Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Robot hút bụi iRobot - Roomba là thiết bị quét, lau nhà tự động, giúp nhà sạch sẽ hơn mà không tốn nhiều không sức, hiện cũng đang có được sự chú ý nhiều gia đình Việt Nam. Với những cải tiến về thời lượng pin, khả năng kết nối Wi-Fi cùng sự xuất hiện của nhiều dòng robot khác nhau trên thị trường với nhiều mức giá như Roomba 980, i7, i7 plus có thể khiến bạn phân vân không biết robot hút bụi iRobot Roomba nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một robot hút bụi Roomba tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, dựa trên nhiều tiêu chí như mức giá, hiệu suất làm việc và diện tích sử dụng. Nếu bạn vẫn còn phân vân, top 10 những chiếc robot hút bụi iRobot Roomba tốt nhất đang được ưa thích sẽ được giới thiệu ở phần cuối của bài viết sẽ là nguồn tham khảo đắc lực.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.026 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi)
  Pin sạc dự phòng là sản phẩm ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sạc điện thoại khi đang di chuyển hay ở nơi không có ổ cắm điện. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng pin dự phòng để sạc pin cho tai nghe bluetooth, máy nghe nhạc, v.v. Nếu trước đây bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá để mua được một chiếc pin sạc dự phòng thì ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu pin sạc điện thoại với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều.Trong bài viết lần này, mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết về pin sạc dự phòng giá rẻ với những thông tin đầy đủ gồm tiêu chí chọn mua và bảng xếp hạng 10 dòng pin sạc giá rẻ được ưa chuộng đến từ các hãng sản xuất pin sạc dự phòng nổi tiếng như Xiaomi, Robot, Samsung, Anker... Cùng đón đọc và tìm ra chiếc pin sạc tốt nhất dành cho bạn nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  189 Lượng view
 • Top 10 Loa SONY tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loa SONY tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những chiếc loa thuộc thương hiệu Sony luôn nhận được sự yêu thích từ người dùng trên toàn thế giới. Ngoài những mẫu loa đặt sàn truyền thống, Sony sở hữu nhiều dòng loa được trang bị những công nghệ thế hệ mới, loa choàng cổ hay loa thuỷ tinh. Nhiều sản phẩm có thể kết nối với điện thoại hoặc TV nhanh chóng thông qua Bluetooth. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, đâu sẽ là chiếc loa Sony tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc loa từ thương hiệu Sony. Top 10 những chiếc loa tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  385 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Chống Ồn tốt nhất hiện nay (SONY, BOSE, Apple)
  Top 10 Tai Nghe Chống Ồn tốt nhất hiện nay (SONY, BOSE, Apple)
  Tai nghe chống ồn có khả năng loại bỏ các tạp âm từ môi trường và mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo hơn. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu tai nghe chống ồn chủ động từ loại có dây, không dây từ những nhà sản xuất lớn như BOSE, Sony, Apple, v.v. Tuy nhiên, các sản phẩm tai nghe chống ồn thường có mức giá khá cao, đòi hỏi nhiều cân nhắc trước khi quyết định chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua tai nghe. Top 10 tai nghe chống ồn tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe phù hợp!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.679 Lượng view
 • Top 10 Laptop ASUS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop ASUS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  ASUS là thương hiệu sản xuất và bán các bo mạch chủ của máy tính cá nhân có thị phần trên toàn thế giới. Những sản phẩm laptop từ ASUS vô cùng đa dạng, hướng đến từng phân khúc khách hàng khác nhau từ laptop chuyên dụng để chơi game, làm việc văn phòng đến laptop nhỏ gọn, tiện dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop từ thương hiệu này, đâu sẽ là chiếc laptop ASUS tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí chọn mua và Top 10 máy tính xách tay ASUS tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  519 Lượng view
 • Top 7 Sạc Dự Phòng Cho Laptop tốt nhất hiện nay (Anker, RAVPower, Hyper)
  Top 7 Sạc Dự Phòng Cho Laptop tốt nhất hiện nay (Anker, RAVPower, Hyper)
  Nếu bạn thường làm việc ngoài văn phòng hay tại quán cà phê, dung lượng pin của laptop luôn là điều khiến bạn lo lắng, đặc biệt ở những khu vực không được trang bị sẵn ổ cắm. Trong trường hợp này, một chiếc sạc dự phòng dành cho laptop, hay còn gọi là pin dự phòng cho laptop sẽ là trang bị hữu ích, giúp bạn yên tâm làm việc ở bất kì nơi đâu.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua sạc dự phòng dành cho laptop. Top 7 sản phẩm tốt nhất đến từ những thương hiệu lớn như Anker, RAVPower, Hyper, v.v sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  213 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  80.585 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  103.452 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.655 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  58.314 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.606 Lượng view
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  51.841 Lượng view
 • Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Robot hút bụi iRobot - Roomba là thiết bị quét, lau nhà tự động, giúp nhà sạch sẽ hơn mà không tốn nhiều không sức, hiện cũng đang có được sự chú ý nhiều gia đình Việt Nam. Với những cải tiến về thời lượng pin, khả năng kết nối Wi-Fi cùng sự xuất hiện của nhiều dòng robot khác nhau trên thị trường với nhiều mức giá như Roomba 980, i7, i7 plus có thể khiến bạn phân vân không biết robot hút bụi iRobot Roomba nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một robot hút bụi Roomba tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, dựa trên nhiều tiêu chí như mức giá, hiệu suất làm việc và diện tích sử dụng. Nếu bạn vẫn còn phân vân, top 10 những chiếc robot hút bụi iRobot Roomba tốt nhất đang được ưa thích sẽ được giới thiệu ở phần cuối của bài viết sẽ là nguồn tham khảo đắc lực.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.023 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề