• Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105) 1
 • Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105) 2
 • Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105) 3
 • Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105) 4
 • Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105) 5

Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105)

Dòng sản phẩm Walkman của hãng Sony là một dòng máy nghe nhạc nhỏ, tiện lợi và nổi tiếng. Ngay cả khi trên thị trường xuất hiện nhiều hơn các sản phẩm máy nghe nhạc như iPod, Walkman vẫn có được vị trí nhất định trên thị trường. Sản phẩm này cho phép bạn nghe nhạc một cách cá nhân bằng cách kết nối với tai nghe, hay bạn có thể nghe nhạc tại nhà với loa lớn bằng cách kết nối Walkman với loa. Ngoài ra, có cả những dòng sản phẩm có chức năng nghe radio. 


Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại như NWZ-B183F, NW-A105, NW-A55 v.v. vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu bảng thứ tự những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, cùng với các chọn máy nghe nhạc tốt nhất. Chúng tôi đã kĩ lượng lựa chọn những sản phẩm này, từ những sản phẩm dễ mua đến những sản phẩm nổi bật về tính năng âm thanh. Nếu bạn đang cân nhắc chọn mua máy nghe nhạc Walkman, hãy tham khảo nhé!

 • Thông tin mới nhất: 22-01-2021
 • 754 Lượng view
Mục Lục

Điểm Lôi Cuốn Của Walkman- Nếu Bạn Yêu Nhạc, Bạn Sẽ Muốn Thử

Điểm Lôi Cuốn Của Walkman- Nếu Bạn Yêu Nhạc, Bạn Sẽ Muốn Thử

Walkman của hãng Sony là một trong những sản phẩm lâu đời nhất trên thị trường máy nghe nhạc. Tất cả các dòng sản phẩm được trang bị những công nghệ và tính năng được phát triển bởi Sony. Điểm thu hút của Walkman là nó sử dụng công nghệ cao như ngăn tiếng ồn, kết nối cân bằng, cung cấp cho người sử dụng âm thanh mà thoả mãn được cả những người khó tính về âm nhạc. 


Mặc dù Walkman cũng hay được so sánh với iPod, nhưng nếu bạn mong muốn sử dụng một sản phẩm nghe nhạc đơn thuần mà không cần đến các ứng dụng, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Walkman với chất lượng âm thanh cao. Thời gian hiện tại, khi các sản phẩm như iPod Nano và iPod Shuffle đã ngừng sản xuất, nên Walkman lại được quan tâm, chú ý nhiều hơn. Nếu bạn thích nghe nhạc, và muốn thưởng thức âm thanh chất lượng cao, hãy thử sử dụng máy Walkman. 

Cách Chọn Máy Nghe Nhạc Walkman

Từ phần này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc cách chọn máy nghe nhạc Walkman. Hãy cẩn trọng tham khảo những hoàn cảnh bạn hay dùng máy, chất liệu âm thanh bạn mong muốn và từ đó chọn dòng máy phù hợp nhất. 

Kiểm Tra Dung Lượng Lưu Trữ Ứng Với Số Lượng Bài Hát Bạn Lưu Trong Máy

Kiểm Tra Dung Lượng Lưu Trữ Ứng Với Số Lượng Bài Hát Bạn Lưu Trong Máy

Đầu tiên, hãy xác định được lượng bài hát bạn muốn lưu vào trong máy của bạn, từ đó sẽ xác định được dung lượng bộ nhớ của máy nghe nhạc Walkman. Đối với những file nhạc dạng MP3, dung lượng 4GB tương ứng với 860 ca khúc, 16GB ứng với 3300 bài. 


Tuy nhiên, trong trường hợp bài hát của bạn có dạng FLAC chất lượng cao dành cho những nguồn âm nhạc cao cấp, dung lượng 16GB có thể chứa được 300 bài hát. Đây là một ví dụ cho sự khác biệt đáng kể về số lượng bài hát có thể lưu được đối với từng mức dung lượng, tuỳ thuộc vào dạng file cuả bản nhạc. Vì thế, để biết được số lượng bài hát máy nghe nhạc bạn định mua có thể lưu, hãy cân nhắc tới cả dạng của file nhạc nữa nhé. 


Máy nghe nhạc Walkman còn có dòng máy với dung lượng có thể được mở rộng bằng việc dùng thẻ nhớ microSD. Dung lượng gốc bên trong từng thân máy càng lớn, giá của chiếc máy sẽ càng cao. Nếu bạn tận dụng thẻ nhớ microSD, bạn sẽ không cần mua một chiếc máy với bộ nhớ trong quá lớn, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Vì vậy, hãy kiểm tra tính năng có tích hợp thẻ nhớ micro SD hay không trước khi quyết định nhé.  

Chú Ý Đến Đặc Điểm Công Nghệ Nâng Cao Chất Lượng Âm Thanh

Khi nghe nhạc, chất lượng âm thanh là một khía cạnh cần quan tâm. Gần đây, nhiều công nghệ mới đang giúp cải thiện chất lượng của âm thanh. Hãy chú ý những đặc điểm kĩ thuật sau nhé.

Tích Hợp Độ Phân Giải Cao Giúp Bạn Tận Hưởng Âm Thanh Chân Thực

Tích Hợp Độ Phân Giải Cao Giúp Bạn Tận Hưởng Âm Thanh Chân Thực

Gần đây, những máy nghe nhạc thường được trang bị hệ thống âm thanh phân giải cao. Những nguồn âm thanh này thường phân tích được nhiều âm thanh, thông tin hơn so với dòng máy CD thông thường, tái hiện một cách chân thực độ sâu và độ chi tiết của âm thanh. 


Trong các máy Walkman, có những mẫu máy nghe nhạc có hỗ trợ phân giải âm thanh chất lượng cao, và có những loại thì không có. Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết tên các dòng máy vào phần sau của bài viết, nhưng hãy nhớ nhanh rằng những dòng A, ZX và WM1 có hỗ trợ tính phân giải âm thanh cao. 


Một thứ khác cần biết về độ phân giải cao khi nghe nhạc là tính năng DSEE HX. DSEE HX có khả năng nâng cấp âm thanh từ thường trở nên âm thanh chất lượng cao bằng cơ chế phán đoán và bổ sung những thông tin vốn có trong file nhạc từ trước, nhưng lại bị mất đi trong quá trình nén file ví dụ như dạng file MP3.


Những máy có tính năng phân tích nhạc với độ phân giải cao thường có nhiều dung lượng, và giá thành cao khi mua. Tuy nhiên, với tính năng cao cấp này, bạn sẽ nhanh chóng quên đi điểm trừ kia, và cảm thấy vô cùng tiện lợi đấy. 

Tính Năng LDAC Giữ Nguyên Độ Phân Giải Âm Thanh Cao Ngay Khi Truyền Qua Bluetooth

Tính Năng LDAC Giữ Nguyên Độ Phân Giải Âm Thanh Cao Ngay Khi Truyền Qua Bluetooth

LDAC là công nghệ của Sony, giúp duy trì chất lượng của âm thanh mà không bị biến đổi ngay cả khi bạn gửi, truyền bản nhạc độ phân giải cao thông qua Bluetooth. Vì vậy, ngay khi sử dụng tai nghe không dây Bluetooth, bạn vẫn có thể tận hưởng âm thanh với chất lượng phân giải cao. 


Trong môi trường Bluetooth, thường khó trong việc giữ nguyên được chất lượng của âm thanh đối với những nguôn âm thanh chất lượng cao như loại có độ phân giải cao. Vì vậy, đây thực sự là một công nghệ vô cùng nổi bật của máy Walkman. Tính năng này thường được trang bị ở những dòng máyWalkman, ngoại trừ dòng SW.

Nếu Muốn Âm Thanh Chất Lượng Cao, Hãy Cân Nhắc Dòng Sản Phẩm Hỗ Trợ Kết Nối Cân Bằng

Nếu Muốn Âm Thanh Chất Lượng Cao, Hãy Cân Nhắc Dòng Sản Phẩm Hỗ Trợ Kết Nối Cân Bằng

Những dòng sản phẩm WM1/ZX thường có hỗ trợ kết nối cân bằng đối với tai nghe. kết nối cân bằng nghĩa là một loại kết nối phân tách rõ rệt âm thanh cho tai phải và tai trái, nhằm hạn chế tối đa tiếng ồn. Bạn có thể tận hưởng âm nhạc rõ ràng hơn, vì vậy đây là sản phẩm được khuyên dùng cho những người mong muốn có máy nghe nhạc chất lượng âm thanh cao. 


Mặc dù vậy, cần lưu ý rằng bạn cũng cần chuẩn bị dòng tai nghe có tích hợp tính năng kết nối cân bằng để sử dụng với loại máy này. 

Chọn Lựa Dòng Sản Phẩm Ứng Với Tính Năng Và Nhu Cầu Sử Dụng Bạn Muốn

Walkman có 5 dòng sản phẩm là S, A, ZX, WM1 và W. Có những điểm khác nhau về mặt các chức năng được cài đặt trong sản phẩm, vì vậy hãy chọn một dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

Dòng S Dành Cho Người Thích Sự Dễ Dùng Thay Vì Thông Số Kỹ Thuật

Dòng S Dành Cho Người Thích Sự Dễ Dùng Thay Vì Thông Số Kỹ Thuật

Nếu bạn chỉ có nhu cầu nghe nhạc một cách dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dòng S. So với các dòng sản phẩm khác, dòng này có đặc điểm nhỏ gọn, nhẹ và giá cả cũng phải chăng. 


Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, nhưng pin lại có thể kéo dài lâu. Bạn có thể nghe nhạc trong vòng 52 tiếng đồng hồ. Nó được tận dụng không chỉ khi trên đường đi học, mà còn phù hợp với cả những buổi du lịch qua đêm. Tuy nhiên, bạn không thể thay đổi được dụng lượng của bộ nhớ microSD, vì vậy hãy chú ý đến thông số về dung lượng khi mua. 


Thêm vào đó, dòng S còn có những màu sơn phong phú, và có nhiều thiết kế được làm do kết hợp với các nhân vật ví dụ như Disney, Hatsune MikuMiku hay Peanuts (Snoopy),... Những mẫu thiết kế dạng hợp tác này thường được ra mắt hàng năm. 

Dòng A Dành Cho Những Người Thích Độ Phân Giải Cao

Dòng A Dành Cho Những Người Thích Độ Phân Giải Cao

Dòng A được khuyên dùng cho những người có sự quan tâm đến độ phân giải cao khi nghe nhạc. Sản phẩm được tích hợp tính năng nghe nhạc độ phân giải cao, và bộ nhớ microSD cũng được nâng cấp tương ứng. Giá của dòng này được xem là khá phải chăng khi so với những dòng máy nghe nhạc khác có tích hợp đặc điểm phân giải cao. 


Ngay cả khi nếu bạn chưa có những bài hát có chất lượng phân tích âm thanh cao, bạn vẫn có thể tận hưởng tính năng DSEE HX. Tính năng này sẽ giúp nâng cấp nguồn âm nhạc của bạn với chất lượng âm thanh tương ứng để nghe được với tính năng phân tích âm thanh cao. 


Tương tự với dòng S, có nhiều những thiết kế có sự kết hợp đối với dòng A này. Dòng này thường kết hợp với những nhân vật hoạt hình anime, nhân vật trò chơi điện tử. Vì vậy, nếu bạn thích các nhân vật Nijigen, bạn có thể tìm dòng sản phẩm có thiết kế phù hợp với sở thích của mình đó. 

Dòng ZX Dành Cho Những Người Muốn Nâng Cấp Sản Phẩm Đang Dùng

Dòng ZX Dành Cho Những Người Muốn Nâng Cấp Sản Phẩm Đang Dùng

Dòng ZX được khuyên dùng dành cho những người đã quen với nghe nhạc có độ phân giải âm thanh cao, và đang có nhu cầu để thưởng thức những nguồn âm thanh mới và âm nhạc chất lượng cao hơn. Bạn có thể tận hưởng âm thanh với sự ổn định ở tông thấp và độ tươi sáng ở tông cao, được tích hợp trong thiết kế nhỏ gọn, thông minh của dòng sản phẩm cao cấp WM1.


Thêm vào đó, sản phẩm được tích hợp thiết bị lọc tần số 10 vùng âm thanh. Bạn có thể tạo ra âm thanh yêu thích và hoàn hảo phù hợp với tai nghe của bạn. 

Dòng WM1 Dành Cho Bất Cứ Ai Muốn Âm Thanh Xuất Sắc Bất Cứ Nơi Nào, Khi Nào

Dòng WM1 Dành Cho Bất Cứ Ai Muốn Âm Thanh Xuất Sắc Bất Cứ Nơi Nào, Khi Nào

Dòng máy MW1, dòng máy tiêu biểu (flagship) của máy Walkman, được khuyên dùng dành cho những người tìm kiếm chất lượng âm thanh cao nhất. Sản phẩm này con ấn tượng về vật liệu thân máy và khung nhôm hợp kim và cáp đồng chống oxy hoá. Tuy nhiên, dòng máy này lại có sự khác biệt lớn về giá cả giữa cá mô hình máy khác nhau, sự chênh lệch lên đến 40 triệu đồng. 


Tuy nhiên, với chất lượng âm thanh cao đến vậy và đặc điểm sử dụng là có thể mang theo bên người, thì sản phẩm này cũng có thể được cho là có sự tương xứng về giá. Nếu bạn muốn cảm nhận được  tính năng khắc hoạ âm thanh rõ đến mức như bạn đang cảm thấy được cả không khí, nhiệt độ, độ ẩm, nhất định hãy dùng thử sản phẩm này nhé. 


Tuy nhiên, một điểm trừ rằng phần thân máy có khối lượng lớn, nên những người ưu tiên khối lượng nhẹ của máy nên cân nhắc về điểm này trước khi mua. 

Dòng W Với Tai Headphone Dành Cho Nhu Cầu Về Máy Nhỏ Gọn Cho Hoạt Động Thể Thao

Dòng W Với Tai Headphone Dành Cho Nhu Cầu Về Máy Nhỏ Gọn Cho Hoạt Động Thể Thao

Máy nghe nhạc Walkman dòng W có tích hợp không dây với tai nghe headphone được khuyên dùng cho những người không muốn mang thêm một thiết bị bên cạnh điện thoại di động khi di chuyển. Dòng này bao gồm cả những sản phẩm có khối lượng siêu nhẹ. 


Về cơ bản, các dòng này có sự phối hợp tốt với hoạt động thể thao. Có cả mẫu thiết kế được trang bị cả tính năng chống nước và hấp thụ âm thanh bên ngoài, vì vậy có thể sử dụng trong mọi tình huống. Tính năng chống nước có mặt ở dòng IPX8/5. Và đương nhiên, với tính năng này thì sản phẩm có thể sử dụng trong các tình huống đi biển hay đi tắm bồn. 


Thêm vào đó, không chỉ được dùng như một máy nghe nhạc Walkman, các sản phẩm dòng W còn được trang bị tính năng kết nối Bluetooth. Sản phẩm có thể sử dụng với những người hay nghe nhạc với tai nghe bluetooth không dây. 

Xác Định Những Phụ Kiện Bạn Cần

Xác Định Những Phụ Kiện Bạn Cần

Máy nghe nhạc Walkman có những phụ kiện khác nhau đối với từng dòng máy. Có nhiều loại phụ kiện phong phú như tai nghe earphone cho phép bạn nghe nhạc tối ưu, hay phụ kiện loa phù hợp với dòng máy đó. Nếu bạn muốn nghe nhạc với độ phân giải cao, nhưng lại không sở hữu sẵn tai nghe earphone, thì bạn nên chọn những dòng máy có đính kèm sẵn tai nghe như một phụ kiện bên trong bộ sản phẩm. 


Giá của sản phẩm thường khác nhau tuỳ thuộc vào dòng máy của phần máy chính, và sản phẩm phụ kiện đi kèm. Vì vậy, hãy so sánh cân nhắc kĩ trước khi mua nhé. 

Các Tính Năng Khác Của Máy Walkman Bên Cạnh Nghe Nhạc Như Nghe Đài Radio Hay Học Ngoại Ngữ

Các Tính Năng Khác Của Máy Walkman Bên Cạnh Nghe Nhạc Như Nghe Đài Radio Hay Học Ngoại Ngữ

Máy nghe nhạc Walkman còn có nhiều chức năng khác nhau. Những chức năng có thể kể đến là nghe đài phát thanh radio FM, ghi âm, và chức năng phục vụ cho học ngoại ngữ. 


Đặc biệt trong phần này, mybest muốn nhấn mạnh về chức năng học ngoại ngữ của Walkman. Bạn có thể bật lại những phần cụ thể hay bật nhạc với tốc độ chậm. Với những chức năng này, bạn có thể tận dụng chiếc máy một cách hiệu quả cho việc luyện nghe hay luyện phát âm. Với những người thường tranh thủ thời gian di chuyển đi làm trên xe buýt hay taxi để học thêm giao tiếp tiếng Anh, các bạn nhất định nên thử chức năng này. 

Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay

Phần tiếp theo sẽ là 7 sản phẩm máy nghe nhạc Walkman được ưa chuộng trên thị trường mà mybest đã tập hợp lại để khuyên dùng cho các bạn. Hãy cân nhắc cẩn thận về những đặc tính về âm thanh cũng như màn hình, để chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé. 


Bảng xếp hạng dưới đây được chọn lọc dựa trên số liệu bán hàng của các trong thương mại điện tử của Việt Nam và Nhật Bản- đất nước đã sản xuất ra máy Walkman.

7

SonyMáy Walkman Dạng Tai Nghe

NW-WS623

Từ 3.640.875 VNĐ

SeriW
Độ phân giải caoKhông hỗ trợ
Kết nối cân bằngKhông hỗ trợ
Khối lượngKhoảng 32g
Bộ nhớ trong4GB (không hỗ trợ micro SD)
LDACKhông hỗ trợ
Các chức năng khácChống nước
6
SeriWM1
Độ phân giải caoCó tích hợp
Kết nối cân bằngCó tích hợp
Khối lượngkhoảng 267g
Bộ nhớ trong128GB (có tích hợp SD)
LDACCó tích hợp
Các chức năng khác-
5
SeriW
Độ phân giải caoKhông tích hợp
Kết nối cân bằngKhông tích hợp
Khối lượngkhoảng 32g
Bộ nhớ trong4GB
LDACKhông tích hợp
Các chức năng khácChống nước
4
SeriZX
Độ phân giải caoCó hỗ trợ
Kết nối cân bằngCó hỗ trợ
Khối lượngkhoảng 164g
Bộ nhớ trong64GB (có hỗ trợ microSD)
LDACCó hỗ trợ
Các chức năng khác-
3
SeriA
Độ phân giải caoCó hỗ trợ
Kết nối cân bằngKhông hỗ trợ
Khối lượngkhoảng 99g
Bộ nhớ trong16GB (Có hỗ trợ microSD)
LDACCó hỗ trợ
Các chức năng khácFM radio, ghi âm, tính năng học ngoại ngữ
2
SeriA
Độ phân giải caoCó hỗ trợ
Kết nối cân bằngKhông hỗ trợ
Khối lượngkhoảng 103g
Bộ nhớ trong16GB (có hỗ trợ microSD)
LDACCó hỗ trợ
Các chức năng khácKhông
1
SeriB
Độ phân giải caoKhông hỗ trợ
Kết nối cân bằngCó hỗ trợ
Khối lượng30g
Bộ nhớ trong4GB
LDAC-
Các chức năng khácGhi âm, đài radio FM

Bảng So Sánh Máy Walkman Được Ưa Chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Sony Máy Walkman Tích Hợp Đầu USB 1

Sony

2
Sony Máy Walkman NW-A105 1

Sony

3
Sony Máy Walkman NW-A55 1

Sony

4
Sony Máy Walkman Series NW-ZX500 1

Sony

5
Sony Máy Walkman Dạng Tai Nghe 1

Sony

6
Sony Máy Walkman 1

Sony

7
Sony Máy Walkman Dạng Tai Nghe 1

Sony

Tên Sản Phẩm

Máy Walkman Tích Hợp Đầu USB

Máy Walkman NW-A105

Máy Walkman NW-A55

Máy Walkman Series NW-ZX500

Máy Walkman Dạng Tai Nghe

Máy Walkman

Máy Walkman Dạng Tai Nghe

Đặc Điểm

Máy Nghe Nhạc Gọn Nhẹ Với Nhiều Chức Năng Cho Người Mới

Tận Hưởng Âm Thanh Phân Giải Cao Và Hỗ Trợ Dịch Vụ Streaming Trực Tiếp

Dành Người Bắt Đầu Dùng Máy Độ Phân Giải Cao Với Hiệu Quả Chi Phí Tốt

Phiên Bản Với Chất Lượng Âm Thanh Cao Với Kết Nối Cân Bằng Dành Cho Người Thích Âm Thanh Rõ

Máy Nghe Nhạc Kết Hợp Tai Nghe Cho Hoạt Động Ngoài Trời Với Pin Lưu Lượng Lớn

Dóng Máy Cao Cấp Cho Chất Lượng Âm Thanh Tối Đa

Vừa Là Máy Nghe Nhạc, Vừa Có Thể Dùng Như Tai Nghe Bluetooth Kết Nối Với Điện Thoại

Giá từ1.320.000 VNĐ7.290.000 VNĐ4.490.000 VNĐ16.990.000 VNĐ1.890.000 VNĐ24.990.000 VNĐ3.640.875 VNĐ
SeriBAAZXWWM1W
Độ phân giải caoKhông hỗ trợCó hỗ trợCó hỗ trợCó hỗ trợKhông tích hợpCó tích hợpKhông hỗ trợ
Kết nối cân bằngCó hỗ trợKhông hỗ trợKhông hỗ trợCó hỗ trợKhông tích hợpCó tích hợpKhông hỗ trợ
Khối lượng30gkhoảng 103gkhoảng 99gkhoảng 164gkhoảng 32gkhoảng 267gKhoảng 32g
Bộ nhớ trong4GB16GB (có hỗ trợ microSD)16GB (Có hỗ trợ microSD)64GB (có hỗ trợ microSD)4GB128GB (có tích hợp SD)4GB (không hỗ trợ micro SD)
LDAC-Có hỗ trợCó hỗ trợCó hỗ trợKhông tích hợpCó tích hợpKhông hỗ trợ
Các chức năng khácGhi âm, đài radio FMKhôngFM radio, ghi âm, tính năng học ngoại ngữ-Chống nước-Chống nước
Link

Xem Video Với Máy Walkman!

Xem Video Với Máy Walkman!

Walkman còn có những dòng sản phẩm cho phép xem video. Tuy nhiên, những dòng máy Walkman có thể trình chiếu video đã chính thức bị ngừng bán, nên bạn cần chú ý khi đi mua hàng. 


Mặt khác, những dòng máy Walkman cũ mà có hỗ trợ việc xem video vẫn được bày bán trên một số trang web bán hàng. Ví dụ như seri S10 và F880 là những dòng được bán trên mạng với cả sản phẩm cũ và mới. Nếu bạn muốn tận hưởng cả âm nhạc và video trên máy Walkman, chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua nhanh nhất có thể. 

Lời Kết

Bài viết này đã giới thiệu đến các bạn về cách chọn máy nghe nhạc Walkman, và những sản phẩm được ưa chuộng. Các bạn thấy thế nào về những thông tin này? Mỗi máy Walkman đều có những đặc tính riêng biệt, nên các bạn hãy chú ý chọn lựa sản phẩm mình mong muốn nhé. Hãy làm cho hoạt động nghe nhạc của bạn trở nên chất lượng và vui vẻ hơn nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Lock&Lock, Comet, Namilux)
  Top 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Lock&Lock, Comet, Namilux)
  Bạn rất yêu thích thịt nướng nhưng mỗi lần đi ăn ngoài khiến bạn không an tâm? Hãy tìm công thức ướp thịt nướng ngon tại nhà và chỉ với một chiếc bếp nướng không khói, gia đình bạn có thể thoải mái thưởng thức các món nướng thơm ngon tại nhà mà không lo bị ám mùi. Trước sự phong phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại, từ bếp điện, bếp gas cho đến bếp hồng ngoại. Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào trong số các thương hiệu Sunhouse, Lock&Lock, Kangaroo...Trong bài viết này, mybest xin chia sẻ đến bạn các tiêu chí chọn mua bếp nướng không khói. Đồng thời hy vọng gợi ý top 10 bếp nướng không khói tốt nhất đã được mybest cân nhắc kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất, để cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những bữa tiệc nướng ngon tuyệt hảo!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.618 Lượng view
 • Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle Manga, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy đọc sách Kindle loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Kindle – ông lớn nổi tiếng với dòng máy đọc sách di động, sở hữu 5 dòng sản phẩm với chức năng, mức giá hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đâu sẽ là chiếc Kindle phù hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest sẽ đưa tổng hợp và so sánh từng dòng máy Kindle, cho bạn góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  10.824 Lượng view
 • Top 10 Máy Scan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Scan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy scan tài liệu hay còn gọi là máy scanner, máy quét, hỗ trợ bạn scan các loại tài liệu để phục vụ cho công việc văn phòng và học tập. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau cho ra đời các loại máy scan hữu ích như Canon, HP, Fujitsu, Epson, có thể bạn đang phân vân không biết loại máy scan nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với văn phòng hay nhu cầu sử dụng của bản thân?Và cũng có rất nhiều tính năng vượt trội như loại tương thích với điện thoại di động, loại quét tốc độ cao, scan tự động, Sau đây, mybest xin phép giới thiệu cách chọn mua máy scan tài liệu và đưa ra danh sách 10 máy scan tốt nhất được yêu thích hiện nay. Chúc bạn tìm được một chiếc máy scan như ý để có thể lưu trữ những văn bản quan trọng nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  19.073 Lượng view
 • Top 10 Loa Không Dây tốt nhất hiện nay (JBL, Sony, Xiaomi)
  Top 10 Loa Không Dây tốt nhất hiện nay (JBL, Sony, Xiaomi)
  Loa không dây với kết nối Bluetooth hoặc Wifi ngày càng trở nên được ưa chuộng. Bạn có thể thực hiện những cuộc gọi rảnh tay khi đang lái ô tô, nghe nhạc trong phòng, ngoài trời hay thậm chí trong phòng tắm mà không lo ngại. Tuy nhiên, để chọn ra một chiếc loa thật ưng ý dựa trên những thông số kĩ thuật như phương thức kết nối, loại codec, giữa nhiều thương hiệu khác nhau như Sony, Harman, Bose, Xiaomi… là một việc khá khó khăn.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn những thông số cần chú ý khi chọn mua một chiếc loa không dây, giúp bạn tìm ra một chiếc loa không dây ứng ý nhất. Top 10 những chiếc loa không dây phổ biến và được đánh giá cao mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết, hy vọng sẽ  giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.691 Lượng view
 • Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  59.512 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)
  Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)
  Nhiều người cho rằng tai nghe càng đắt, trải nghiệm âm thanh sẽ càng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong tầm giá chỉ 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể tìm mua cho mình những mẫu tai nghe chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như SOUNDPEATS, JBL, Sony, Anker hay LG. Với sự đa dạng từ thiết kế, hiệu năng đến thương hiệu, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc tai nghe chất lượng cao trong tầm giá 1 triệu đồng. Bạn cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.023 Lượng view
 • Top 15 Máy Ảnh Kỹ Thuật Số Nhỏ Gọn tốt nhất hiện nay (Canon, Sony, Nikon, Olympus)
  Top 15 Máy Ảnh Kỹ Thuật Số Nhỏ Gọn tốt nhất hiện nay (Canon, Sony, Nikon, Olympus)
  Mặc dù thị trường máy ảnh hiện tại đang gặp nhiều sức ép từ những chiếc điện thoại thông minh, nhưng một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn (Compact), tiện lợi để mang theo bên mình mỗi chuyến đi chơi vẫn là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Những dòng máy ảnh Compact chất lượng cao từ nhiều nhà sản xuất lớn như Sony hay Canon vẫn luôn được yêu thích và chọn mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến quý độc giả những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc máy chụp hình kĩ thuật số nhỏ gọn. Top 15 những chiếc máy được yêu thích nhất sẽ được gợi ý ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  721 Lượng view
 • Top 7 Máy Sưởi Dầu tốt nhất hiện nay (Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi)
  Top 7 Máy Sưởi Dầu tốt nhất hiện nay (Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi)
  Máy sưởi dầu làm ấm bằng nhiệt lượng tỏa ra ngay từ bên trong thân máy. Máy hoạt động yên tĩnh và không gây ô nhiễm không khí, thích hợp sử dụng trong phòng ngủ và phòng em bé. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít sản phẩm với thiết kế mẫu mã và chức năng khác nhau, với nhiều thương hiệu nổi bật như Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi,... khiến bạn bối rối khi lựa chọn.Bài viết này, mybest sẽ gửi đến bạn top 7 máy sưởi dầu tốt nhất hiện nay đang có mặt trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki. Đừng quên tham khảo những điểm cần lưu ý trước khi mua hàng nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  191 Lượng view
 • Top 10 Màn Hình LCD tốt nhất hiện nay (ASUS, Cooler Master, Dell)
  Top 10 Màn Hình LCD tốt nhất hiện nay (ASUS, Cooler Master, Dell)
  Màn hình LCD hay còn gọi là màn hình tinh thể lỏng, có thể kết nối với PC và máy ghi hình để trình chiếu hình ảnh. Đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng vì chỉ cần chi một khoản vừa phải, bạn đã có thể sở hữu màn hình có độ phân giải cao. Tuy nhiên, rất nhiều loại màn hình LCD được bán bởi các hãng sản xuất nổi tiếng như ASUS, Cooler Master, Dell v.v vì vậy có lẽ nhiều người sẽ phân vân không biết màn hình LCD nào là tốt nhất.Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua màn hình LCD phù hợp với nhu cầu của bạn và top 10 màn hình LCD tốt nhất hiện nay. Nếu chọn được sản phẩm ưng ý, chắc chắn bạn sẽ có thể tận hưởng những giây phút xem phim và giải trí thoải mái, tuyệt vời hơn đấy!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  143 Lượng view
 • Top 10 USB Mini tốt nhất hiện nay (SanDisk, Kingston, Transcend)
  Top 10 USB Mini tốt nhất hiện nay (SanDisk, Kingston, Transcend)
  USB mini với kích thước chỉ từ 2 đến 3 cm mang lại tính tiện lợi và di động cao, giúp bạn dễ dàng mang theo sử dụng, không gây vướng hay chiếm quá nhiều không gian khi cắm vào máy tính. Trước đây, USB mini thường có dung lượng chủ yếu là 16GB và 32GB, tuy nhiên hiện nay dung lượng 64GB và 128GB đã trở nên phổ biến. Một số USB còn có dung lượng lưu trữ lên đến hơn 256GB. Tốc độ trao đổi dữ liệu của USB cũng được tăng lên, giúp bạn có thể sử dụng nó như một ổ cứng gắn ngoài.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn USB mini và top 10 USB tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như SanDisk, Kingston, Transcend. Ngoài những USB với cổng Type-A, thì hiện nay một số USB cũng được trang bị đầu kết nối Lightning hay Type-C. Hãy tìm cho mình một bộ nhớ USB mini phù hợp và sử dụng nó một cách hiệu quả!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  131 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  82.057 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  83.594 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  68.250 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  46.396 Lượng view
 • Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  59.512 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  45.674 Lượng view
 • Top 16 Bàn Ủi Dành cho Người Sống Một Mình tốt nhất hiện nay (Philips, Tefal, Panasonic)
  Top 16 Bàn Ủi Dành cho Người Sống Một Mình tốt nhất hiện nay (Philips, Tefal, Panasonic)
  Khi sống một mình, trong số các đồ điện gia dụng mà bạn dự tính sẽ mua về, bàn ủi (bàn là) thật sự là một vật dụng không thể thiếu. Dù là nam hay nữ thì cũng đều có những bộ quần áo ví dụ như sơ mi, váy áo, những bộ đồ công sở mà bạn muốn nó không có nếp nhăn và trông gọn gàng tươm tất nhỉ. Tuy nhiên, khi sống một mình thì bàn ủi được sử dụng yêu cầu phải nhỏ gọn, tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng. Vậy nên có lẽ nhiều người sẽ phân vân không biết nên chọn loại nào.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý để chọn bàn ủi thích hợp khi sống một mình, và bảng xếp hạng top 16 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng có thể mua ngay trên các trang thương mại điện tử. Ngoài ra còn có những sản phẩm mà bạn có thể ủi ngay cả khi quần áo vẫn còn đang treo trên móc. Khi tìm được sản phẩm ưng ý, nắm vững cách sử dụng nó sao cho hiệu quả và hãy thử làm cho những bộ âu phục quan trọng của bạn trở nên đẹp hơn nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  352 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề