• Top 10 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời (Đồ Chơi, Ehon và các loại khác) 1
 • Top 10 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời (Đồ Chơi, Ehon và các loại khác) 2
 • Top 10 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời (Đồ Chơi, Ehon và các loại khác) 3
 • Top 10 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời (Đồ Chơi, Ehon và các loại khác) 4
 • Top 10 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời (Đồ Chơi, Ehon và các loại khác) 5

Top 10 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời (Đồ Chơi, Ehon và các loại khác)

Quà tặng mừng sinh là món quà chứa đựng tấm lòng chúc phúc của người tặng, chúc mừng cho sự ra đời của em bé. Đối với các bé trai năng động, những món quà như đồ chơi mà khi bé lớn hơn vẫn có thể chơi được hay những bộ quần áo thời trang của các hãng như Canifa, Baababy rất được ưa chuộng. Tuy vậy, vẫn có nhiều người đăng băn khoăn không biết tặng quà gì trong vô số các lựa chọn như đồ chơi, quần áo, ehon, v.v.. để cả mẹ và bé đều vui phải không nào?


Vì vậy, ở bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý khi lựa chọn quà mừng sinh cho bé trai. Thêm vào đó, mybest sẽ chọn lọc những món quà đang được mọi người yêu thích nhất, dựa vào đánh giá trên các trang thương mại điện tử và tổng hợp thành danh sách xếp hạng để giới thiệu đến mọi người. Hãy gửi đi thông điệp "chúc mừng" cùng những món quà dễ thương nhé!

 • Thông tin mới nhất: 16-08-2020
 • 119 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Quà Mừng Sinh Cho Bé Trai

Ngay bây giờ, hãy cùng nhau xem các điểm cần lưu ý khi lựa chọn quà mừng sinh cho bé trai!

Lựa Chọn Đồ Chơi Nuôi Dưỡng Trí Tò Mò Của Bé Trai

Có thể nói đồ chơi là món quà điển hình để tặng mừng sinh. Tuy nhiên, vì có rất nhiều loại nên có lẽ sẽ hơi khó lựa chọn phải không nào? Nếu bạn định tặng đồ chơi, hãy lựa chọn những sản phẩm tốt cho bé, ví dụ như những món đồ chơi kích thích trí tò mò cho bé.

Xe Ô Tô - Món Đồ Chơi Tốt Nhất Để Chơi Lâu Dài

Các bé trai từ 0 đến 3, 4 tuổi hầu hết đều thích các loại đồ chơi liên quan đến ô tô. Đầu tiên phải kể đến các món đồ chơi đầu đời (first toy) làm từ gỗ, hay các loại đồ chơi mô hình đều rất được các bé trai yêu thích. Những loại đồ chơi kể trên là các loại đồ chơi điển hình dành cho bé trai, và ngay cả khi bé lớn hơn vẫn chơi được. Ở giai đoạn đầu, thông thường bố mẹ sẽ chơi cùng bé, nhưng một khi đã quen, bé có thể chơi một mình, nên đây sẽ là món đồ chơi được các phụ huynh bận rộn ưa chuộng.


Tuy nhiên, nếu bé có anh trai, có thể món đồ chơi đó bé đã có rồi, nên cần chú ý để tránh trùng lặp. Những món đồ chơi như đường sắt, toa tàu,v.v. sẽ giúp những đứa trẻ chơi với nhau vui vẻ, nhưng tốt nhất là bạn nên hỏi thử trước xem nhà bé đã có món đồ chơi đó chưa.

Vui Vẻ Ra Ngoài Với Chơi với Đồ Chơi Đầy Màu Sắc

Có rất nhiều em bé sẽ khó chịu nếu không được ra ngoài, đặc biệt là các bé trai. Đồ chơi cho bé nắm trong tay chơi một mình trên xe đẩy, hay đồ chơi được lắp vào xe đẩy đều rất hoàn hảo cho các bé trai năng động. Đặc biệt, cả nếu cả mẹ cũng thích ra ngoài thì hoàn toàn có thể tận hưởng vì bé sẽ tự chơi vui vẻ.


Đặc biệt, những món đồ chơi đầy màu sắc sẽ thu hút được sự chú ý của trẻ, nhiều người nói rằng nó rất tiện để dỗ khi bé quấy khóc. Hãy chọn những món đồ chơi kích thích trí tò mò cho các bé trai, những món đồ chơi theo mô típ động vật, côn trùng, hoặc những món đồ chơi phát ra âm thanh.

Các Món Đồ Chơi Xếp Hình Để Nuôi Dưỡng và Phát Triển Trí Tuệ

Thông thường, các bé trai cũng rất giỏi trong việc nhận thức không gian. Đồ chơi xếp hình (puzzle block) còn được gọi là đồ chơi giáo dục, sẽ rất tuyệt vời để nuôi dưỡng trí tò mò của các bé trai. Mọi người nói rằng những bé đã làm quen với các trò chơi xếp hình từ nhỏ, sẽ giỏi toán và các con số, vì vậy đồ chơi xếp hình chính là 1 sản phẩm được các bố mẹ quan tâm tới giáo dục ưa chuộng.

Điểm chú ý là nên chọn những món đồ chơi làm từ gỗ, hay những món đồ chơi đầy màu sắc, đáng yêu thu hút sự chú ý của bé. Các món đồ chơi có nhiều cách lắp ráp cũng rất được yêu thích.

Vật Dụng Thiết Yếu – Không Bao Giờ Là Thừa

Trên thực tế, vật dụng thiết yếu hàng ngày chính là món quà hữu ích và luôn khiến người nhận vui. Nếu là vật dụng thiết yếu hàng ngày, chúng ta cũng không cần quá suy nghĩ đến sở thích của người nhận, nên đối với người tặng cũng sẽ dễ lựa chọn.

Khăn Và Yếm Có Màu Sắc Tươi Tắn Và Khỏe Mạnh

Những món đồ có tần suất sử dụng cao như khăn tắm/yếm/chăn, v.v. được rất nhiều người ưa chuộng, và người nhận cũng thường cảm thấy món quà được tặng rất có ích. Đối với các bé trai, ngoài các màu sắc tươi tắn đem lại cảm giác dễ chịu như trắng, xanh dương, thì mybest gợi ý bạn nên kết hợp thêm các màu sắc khỏe khoắn như màu cam, đỏ, v.v. Người tặng cũng nên chọn những sản phẩm có chất liệu thân thiện với làn da của bé như bông hữu cơ (organic cotton), vải sợi tre,v.v.

Một Món Quà Mà Ngay Cả Bạn Cũng Chưa Từng Mua

Nếu bạn muốn tặng quà cho một người bạn thân thiết, hãy thử tặng những sản phẩm mà ngay cả bạn cũng chưa từng mua. Trái ngược hoàn toàn với các vật dụng thiết yếu và không nhất thiết phải là những món đồ cần thiết, hãy thử lựa chọn và tặng một món quà thật "có gu" xem sao.

Tạo Ra Sự Khác Biệt Bằng Quần Áo Thời Trang Thương Hiệu

Các em bé thay quần áo rất nhiều và quần áo trẻ em thì bao nhiêu vẫn là không đủ. Đặc biệt, các bà mẹ có con trai sẽ chuẩn bị rất nhiều quần áo cho bé, dự phòng bị bẩn lúc chơi đùa, ăn uống,v.v.


Chính vì vậy, hãy tạo ra một chút khác biệt với quần áo hàng ngày của bé bằng việc tặng những bộ quần áo thời trang thương hiệu mà ngay cả bạn cũng chưa từng mua. Quần áo trẻ em của Canifa hay Baababy với thiết kế năng động, màu sắc tươi sáng đang được các bà mẹ Việt rất ưa chuộng.

Tặng Một Set Ehon Thì Sao Nhỉ?

Đối với các bé trai có tính hiếu kỳ cao, mybest khuyến khích bạn nên tặng những set Ehon. Hãy chọn mua Ehon theo set, và chú ý mua theo độ tuổi của bé, ví dụ: Ehon dành cho bé từ 0~1 tuổi. Nếu là một set Ehon, trong đó sẽ có nhiều câu chuyện thú vị và cũng có thể có những cuốn Ehon mà mẹ và bé chưa từng thấy trước đây.


Trên thực tế, có rất nhiều bà mẹ nghĩ tới việc mua Ehon cho trẻ từ lúc nhỏ, nhưng Ehon lại khá đắt đỏ. Khi mua Ehon, có rất nhiều bà mẹ chỉ mua từng quyển một. Đặc biệt là việc mua Ehon dành cho bé từ 0~1 tuổi, họ có khuynh hướng do dự "nếu con không có hứng thú thì thật lãng phí...". Vì vậy, nếu bạn gửi tặng những cuốn Ehon để cho bé làm quen từ nhỏ thì không những bé mà mẹ bé chắc hẳn cũng sẽ rất vui đấy.

Top 9 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu những món quà mừng sinh cho bé trai đang được yêu thích nhất.

9
8
7
6
5
4
3
2
1

Bảng So Sánh Top 9 Quà Tặng Mừng Bé Trai Ra Đời (Tư vấn mua)

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Chicco Đồ Chơi Treo Xe Đẩy Phát Nhạc Những Người Bạn Chicco 1

Chicco

2
Wabooks Ehon Set 4 Cuốn - Làm Quen Với Cuộc Sống Cùng Tengu 1

Wabooks

3
 Benrikids Đồ Chơi Xe Container 2 Tầng Chở 4 Xe Con Bằng Gỗ 1

Benrikids

4
Baa Áo Polo Cam Họa Tiết Tinh Nghịch 1

Baa

5
Winfun Đàn Nhạc Động Vật Hoang Dã Cho Bé 1

Winfun

6
Benrikids Đồ Chơi Tháp Hề Cân Bằng Cho Bé Học So Sánh Bằng Gỗ 1

Benrikids

7
Pipo Sách Vải Hoa Quả 1

Pipo

8
Lego Hộp Lắp Ráp Động Vật Đầu Tiên Của Bé 1

Lego

9
Winfun Đồ Chơi Tắm Phun Nước- Set 5 Con 1

Winfun

Tên Sản Phẩm

Đồ Chơi Treo Xe Đẩy Phát Nhạc Những Người Bạn Chicco

Ehon Set 4 Cuốn - Làm Quen Với Cuộc Sống Cùng Tengu

Đồ Chơi Xe Container 2 Tầng Chở 4 Xe Con Bằng Gỗ

Áo Polo Cam Họa Tiết Tinh Nghịch

Đàn Nhạc Động Vật Hoang Dã Cho Bé

Đồ Chơi Tháp Hề Cân Bằng Cho Bé Học So Sánh Bằng Gỗ

Sách Vải Hoa Quả

Hộp Lắp Ráp Động Vật Đầu Tiên Của Bé

Đồ Chơi Tắm Phun Nước- Set 5 Con

Đặc Điểm

Quà Tặng Vui Nhộn Dành Cho Những Chuyến "Du Ngoạn" Của Bé

Món Quà Giúp Bé Tìm Hiểu Cuộc Sống Qua Những Hình Ảnh Đáng Yêu

Món Quà Có Thể Cho Bé Chơi Từ Bé Cho Đến Khi Lớn Hơn

Áo Polo Khỏe Khoắn Năng Động, Họa Tiết Đáng Yêu

Cho Bé Phát Triển Năng Khiếu Âm Nhạc, Âm Thanh Vui Nhộn và Các Chú Động Vật Nhỏ Ngộ Nghĩnh

Món Quà Giúp Bé Phân Biệt Màu Sắc, Hình Khối, Làm Quen với Tư Duy Logic

Quyển Sách Đầu Đời, Học Tên Hoa Quả Cùng Bố Mẹ

Màu Sắc Bắt Mắt, Kích Thích Trí Tò Mò và Óc Sáng Tạo, Nhựa Cao Cấp Không Độc Hại

Giúp Bé Làm Quen Với Sinh Vật Biển Trong Khi Tắm

Giá490.000 VNĐ120.000 VNĐ169.000 VNĐ249.000 VNĐ195.000 VNĐ169.000 VNĐ55.000 VNĐ479.000 VNĐ
Link

Bạn Đã Từng Thấy Một Chiếc “Bánh Bỉm” Chưa?

Bạn Đã Từng Thấy Một Chiếc “Bánh Bỉm” Chưa?

Dù là đồng nghiệp trong công ty hay những ông bố bà mẹ mình quen biết, nhưng lại không biết rõ sở thích, phong cách sống của họ, thì những chiếc bỉm, hay những chiếc khăn tắm mềm mại phù hợp với làn da nhạy cảm của bé sẽ là lựa chọn tốt nhất.


“Nhưng, những món quà như vậy có đơn giản quá không nhỉ?” – Nếu bạn đang băn khoăn như vậy, thì có thể tham khảo ý tưởng về một chiếc “bánh bỉm”. Ở Nhật Bản, những chiếc bánh gato nhiều tầng hay những chiếc xe máy với 2 bánh xe được xếp từ bỉm hoặc khăn tắm luôn được các bà mẹ ưa chuộng vì vừa dễ thương lại vừa hữu ích.


Nếu ở Việt Nam không bán sẵn những món quà như vậy, mọi người hoàn toàn có thể trổ tài khéo tay bằng việc tự xếp những chiếc bỉm, khăn tắm thành những chiếc bánh gato hay xe máy 2 bánh dễ thương, mybest tin những món quà thú vị như vậy sẽ được cả mẹ và bé yêu thích.

Lời Kết

Qua bài viết trên, mybest đã giới thiệu đến các bạn những món quà mừng sinh cho các bé trai đang được yêu thích nhất. Bạn đã tìm được món quà hoàn hảo để tặng chưa? Quà mừng sinh quan trọng nhất là tấm lòng của bạn, nhưng nếu người nhận vui và thường xuyên sử dụng nó thì thật tốt nhỉ?


Người đó là bạn bè, đồng nghiệp hay họ hàng của bạn, hãy suy nghĩ điều đó khi chọn quà nữa nhé! Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được món quà phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa và Cách Tặng Quà Cưới (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa và Cách Tặng Quà Cưới (Tư vấn mua 2020)
  Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, hay cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chính vì mang ý nghĩa trọng đại như thế, nhiều người cảm thấy rất bối rối vì không biết tặng gì cho ngáy cưới.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn quà cưới và những món quà ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé.
  Quà Tặng
  28.823 Lượng view
 • 10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Năm nay bạn định tặng gì cho chồng vào dịp sinh nhật? Có nhiều mặt hàng để lựa chọn như ví, đồng hồ, hay quần áo thương hiệu mà chồng bạn yêu thích. Sự lựa chọn tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của anh ấy. Đồng thời, chi phí bỏ ra cũng khiến cho nhiều chị em đau đầu phân vân không biết nên tặng chồng món quà nào ý nghĩa nhân dịp sinh nhật?Vì vậy lần này, hãy cùng tìm hiểu những món quà sinh nhật tặng chồng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn dưới đây. Cách chọn quà phù hợp với sở thích của chồng cũng rất quan trọng để khiến cho anh ấy vui vẻ và thích thú. Ngân sách mỗi món quà cũng sẽ được đề cập để bạn lựa chọn phù hợp nhất.
  Quà Tặng
  12.521 Lượng view
 • 10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé!
  Quà Tặng
  36.135 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Nữ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Nữ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Vào dịp sinh nhật của một người bạn nữ, bạn có bao giờ bị lúng túng vì không biết nên tặng món quà gì không? Chắc hẳn chúng ta luôn muốn nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc rạng rỡ của cô bạn khi nhận quà, nhưng đồng thời lại lo lắng, liệu cô ấy có đánh giá gu lựa chọn của mình thông qua món quà hay không.Với những mối quan hệ khác nhau như bạn bè thân thiết, đồng nghiệp, thì các loại quà tặng cũng khá phong phú. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng top 10 món quà dành tặng sinh nhật bạn nữ ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó là cách chọn quà tặng sinh nhật cho phái đẹp thật phù hợp và có ý nghĩa.
  Quà Tặng
  8.977 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Mẹ Ngày Sinh Nhật ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Quà Tặng Mẹ Ngày Sinh Nhật ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, cho dù khoảng cách có cách xa bao nhiêu đi nữa, thì mẹ vẫn là một người vô cùng quan trọng. Tuy vậy, có lẽ sẽ có không ít người cảm thấy ngại ngùng khi thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với mẹ. Một trong những dịp để bạn có thể thể hiện tình cảm đó với mẹ là vào ngày sinh nhật. Chắc hẳn các bạn cũng muốn gửi tặng mẹ một món quà thật dễ thương để làm mẹ vui và hạnh phúc.Tuy nhiên, làm sao để chọn cho mẹ một món quà thích hợp nếu chúng ta không thực sự biết rõ mẹ thích món gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả những sản phẩm có thể làm quà tặng mẹ trong ngày sinh nhật và một số điểm cần quan tâm khi chọn quà cho mẹ.
  Quà Tặng
  6.495 Lượng view
 • 10 Món Quà Tặng Sinh Nhật Bố ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Tặng Sinh Nhật Bố ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Vào ngày sinh nhật của bố, thì cho dù có đang sống cùng với bố hay không, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn tặng cho bố một món quà. Thế nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn quà như thế nào. Càng suy nghĩ lựa chọn một món quà sao cho khiến bố vui, lại càng làm chúng ta bối rối hơn. Để tìm được quà tặng phù hợp, điều này còn tùy thuộc vào bố của bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp 30 – 40 tuổi, hay ở độ tuổi 50 đầy đĩnh đạc, hay cao tuổi hơn 60 – 70 tuổi.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết hợp giới thiệu cách lựa chọn quà sinh nhật thật ý nghĩa cho bố và bảng xếp hạng những quà tặng được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý và giúp các bạn tìm được món quà ưng ý, đặc biệt với những ai đang gấp rút chuẩn bị quà sinh nhật cho bố.
  Quà Tặng
  15.804 Lượng view
 • 10 Quà Tặng Mừng Tân Gia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Tặng Mừng Tân Gia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tân gia là dịp khởi đầu quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt đối với một người. Lựa chọn quà tặng trong dịp này sẽ khiến bạn khá bối rối khi lựa chọn. Tuỳ vào người được tặng là phụ nữ hay đàn ông, đồng nghiệp hay sếp mà quà tặng sẽ khác nhau.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một món quà tặng dịp tân gia dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều sự cân nhắc trước khi chọn mua. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ chỉ ra những món đồ kiêng kỵ khi tặng tân gia. Top 10 những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ngay ở phần đầu của bài viết. Hãy để mybest đồng hành cùng bạn chọn ra món quà hoàn hảo và phú hợp nhất.
  Quà Tặng
  195 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề