mybest
Bạt Phủ Xe Máy

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Ô Tô - Xe Máy
 3. Xe Máy
 4. Top 9 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023)
 • Top 9 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 1
 • Top 9 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 2
 • Top 9 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 3
 • Top 9 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 4
 • Top 9 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 5

Top 9 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023)

Bạt phủ xe máy hay áo trùm xe máy là trang bị không thể thiếu để bảo vệ chiếc xe máy của bạn, đặc biệt đối với những ai không có nhà để xe. Đây còn được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu để chống mưa và trộm cắp. Nếu tham khảo qua nhiều mẫu bạt, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước đến khác nhau. Đâu sẽ là chiếc bạt phủ tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một chiếc bạt xe phù hợp nhất dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 9 những chiếc bạt phủ xe máy tốt nhất được nhiều người tiêu dùng chọn mua trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Cập nhật ngày 31/03/2023
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 31-03-2023)

Mục lục

Cách Chọn Bạt Phủ Xe Máy

Bạt phủ xe máy có khá nhiều mức giá khác nhau, từ bình dân cho đến trên hai triệu đồng. Nếu bạn chọn mua bạt xe với mức giá rẻ chỉ để che mưa, bạn chắc chắn sẽ phải tốn thêm chi phí để mua thêm một chiếc bạt mới. Hãy cùng điểm qua những tiêu chí cần thiết trước khi quyết định chọn mua ngay dưới đây:

① Những Tiêu Chí Giúp Chọn Bạt Bảo Vệ Xe

Trước tiên, hãy điểm qua những tiêu chí cần thiết để bảo vệ chiếc xe của bạn. Nếu bạn chỉ bọc chiếc bạt lên xe, điều này không có nghĩa rằng xe của bạn đã được bảo vệ an toàn. Hãy cùng điểm qua những yếu tố từ môi trường đặt xe, thời gian đỗ xe và tần suất sử dụng để chọn cho mình một chiếc bạt thật sự phù hợp.

An Toàn Ngay Cả Khi Trời Mưa: Kiểm Tra Khả Năng Chống Thấm Nước!

An Toàn Ngay Cả Khi Trời Mưa: Kiểm Tra Khả Năng Chống Thấm Nước!

Nếu bạn muốn dùng bạt để bảo vệ xe mỗi khi đặt ngoài trời, hãy chọn loại chất liệu làm bạt không chống nước. Việc tiếp xúc với nước có thể dẫn đến những hỏng hóc không đáng có. Nếu xe thường xuyên tiếp xúc với nước, những bộ phận từ chất liệu kim loại có thể bị gỉ sét và hỏng hóc một cách dễ dàng. Do đó, bạn nên cân nhắc chọn mua một chiếc bạt chống thấm nước để có thể an tâm ngay cả khi một cơn mưa bất chợt ập đến.


Không chỉ dừng lại ở việc chống thấm, khả năng kháng nước cũng là một điểm quan trọng. Nếu bạn muốn bảo vệ xe an toàn hơn, hãy kiểm tra đường may của chiếc bạt. Một số loại đường may cho phép ngăn ngừa sự xâm nhập của nước. Một số đường may sử dụng loại vải một mảnh, không có đường may nên bạn sẽ không lo ngại về việc thấm nước. Giá của một chiếc bạt chống thấm nước sẽ khá đắt tiền, nhưng nếu chú trọng đến sự an toàn của xe hãy cân nhắc sử dụng nhé.

Khả Năng Thoát Hơi Bảo Vệ Xe Khỏi Sự Hầm Bí

Khả Năng Thoát Hơi Bảo Vệ Xe Khỏi Sự Hầm Bí

Điểm cần lưu ý tiếp theo chính là khả năng thoát hơi của bạt. Đây là điều đặc biệt quan trọng nếu bạn thường xuyên phải đậu xe trong một thời gian dài. Vào mùa mưa, phần bên trong của xe trở nên khá hầm và ngột ngạt. Môi trường ẩm ướt sẽ không tốt cho tuổi thọ của xe. 


Nếu bạn tháo bạt mỗi ngày để đi làm hoặc đi học, thì không phải quá chú trọng về điều này. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng xe thường xuyên, hãy chọn loại bạt thoáng khí.

Kiểm Tra Chất Liệu Vải Bên Trong Để Hạn Chế Trầy Xước

Kiểm Tra Chất Liệu Vải Bên Trong Để Hạn Chế Trầy Xước

Khi bạn gắn hoặc tháo bạt ra khỏi xe, việc ma sát giữa xe và bạt có thể làm trầy xe của bạn. Một vài người hạn chế tình trạng này bằng cách đặt một miếng vải giữa bạt và xe hoặc bạn cũng có thể cẩn thận, tháo bạt từ từ mỗi khi cần lấy xe. Tuy nhiên, đôi khi người dùng cũng có thể quên mất và việc cứ phải tỉ mỉ mỗi ngày cũng khá rắc rối.


Một số loại bạt trên thị trường sở hữu loại vải đặc biệt được lót ở phần bên trong. Nếu không muốn chiếc xe của mình bị trầy xước, hãy chọn mua loại vải này. Việc chọn mua những sản phẩm được thiết kế chú trọng đến khả năng bảo vệ xe sẽ hạn chế những rắc rối mỗi khi bạn sử dụng.

② Kiểm Tra Khả Năng Dễ Mang Vào Tháo Ra Để Thao Tác Nhanh Chóng Hơn

Tiêu chí tiếp theo mà bạn nên chú ý chính là khả năng mặc vào và tháo ra một cách dễ dàng của bạt. Chỉ với một vài mẹo nhỏ, việc mang và tháo bạt hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chọn Loại Bạt Dễ Dàng Mang Vào, Tháo Ra Để Sử Dụng Mỗi Ngày

Chọn Loại Bạt Dễ Dàng Mang Vào, Tháo Ra Để Sử Dụng Mỗi Ngày

Vì bạt xe là thứ bạn sẽ sử dụng mỗi ngày, nên việc dễ dàng sử dụng sẽ là yếu tố quan trọng nên quan tâm. Bên cạnh đó, ngoài việc dễ dàng trùm bạt vào, bạn cũng nên chắc chắn rằng bạt sẽ không dễ bị gió thổi bay. Bạn nên chọn mua loại bạt có một nút chặn dây phía dưới cùng của vị trí thắt dây để cố định bạt sau khi bọc xe. Một số bạt phủ cũng có trang bị khóa tiện lợi.


Bên cạnh đó, hãy kiểm tra xem liệu có dấu hiệu nào để nhận biết đâu là mặt phải đâu là mặt trái của bạt hay không. Nếu có thể dễ dàng nhận diện hai mặt, sẽ không mất nhiều thời gian để tìm và phân biệt mỗi khi cần sử dụng. Hầu hết những chiếc bạt trên thị trường đều có thể được phân biệt hai mặt bằng màu sắc.

③ Kiểm Tra Độ Chịu Nhiệt Của Bạt Nếu Sử Dụng Ngay Sau Khi Tắt Máy Xe

Kiểm Tra Độ Chịu Nhiệt Của Bạt Nếu Sử Dụng Ngay Sau Khi Tắt Máy Xe

Một trong những mối quan tâm của người dùng chính là khi vừa dừng xe và sử dụng bạt ngay lập tức, nhiệt của động cơ xe có thể sẽ làm lớp bạt bị hỏng hoặc chảy ra. Sau khi vỏ bọc bị chảy, trong một số trường hợp, chúng sẽ dính vào thân xe và làm hỏng chiếc xe của bạn. 


Để tránh điều đó, hãy kiểm tra "khả năng chịu nhiệt" của bạt để xem chiếc bạt bạn định mua có thể được sử dụng ngay sau khi bạn dừng xe hay không. Tùy thuộc vào sản phẩm mà bộ phận chịu nhiệt sẽ khác nhau. Thông thường, chỉ những khu vực có tiếp xúc với động cơ xe mới được trang bị lớp chịu nhiệt. Tuy nhiên, nếu lo ngại những yếu tố như gió có thể làm dịch chuyển bạt, hãy cân nhắc chọn mua những chiếc bạt có phạm vi chịu nhiệt rộng.

④ Kiểm Tra Độ Bền Của Sản Phẩm

Kiểm Tra Độ Bền Của Sản Phẩm

Bạt xe máy là thứ luôn phải tiếp xúc với gió và ánh sáng mặt trời mạnh, do đó, đây là loại mặt hàng dễ xuống cấp. Tuy nhiên, để kéo dài thời gian sử dụng, hãy kiểm tra độ bền của bạt.


Độ dày của vải (denier) là một hướng dẫn để xác định độ bền. Ví dụ: nếu chiếc bạt của bạn được mô tả "300D", điều đó có nghĩa là chất liệu vải của bạn có độ dày 300 denier. Tuy nhiên đối với các sản phẩm Việt Nam thường rất ít khi có ghi thông tin chi tiết về thông số này, hãy thử đọc bình luận của các người mua trước để đánh giá độ dày mỏng nhé.


Ngoài ra, "Polyester Ox", một loại vải được dệt từ polyester Ox, là loại vải thường được sử dụng để sản xuất bạt xe máy, có độ bền và độ thoáng khí tuyệt vời. Khi đang tìm kiếm một chiếc bạt xe máy, bạn có thể bắt gặp các dấu hiệu như "300D Polyester Ox", vì vậy hãy sử dụng những thông số này như một trong những yếu tố để đánh giá.

⑤ Bảo Vệ Xe Khỏi Những Trò Nghịch Ngợm Và Trộm Cắp

Bảo Vệ Xe Khỏi Những Trò Nghịch Ngợm Và Trộm Cắp

Một chiếc bạt xe không chỉ là vật dùng để bảo vệ xe khỏi mưa gió, mà còn có thể bảo vệ xe khỏi những rủi ro đến từ sự nghịch ngợm và trộm cắp. Bạn nên kiểm tra chức năng flameproof của bề mặt bạt cho phép bảo vệ xe ít bị hư hại hơn trong những trường hợp như dính phải tàn thuốc còn cháy dở. Chức năng flameproof hạn chế sự lan rộng của lửa và làm giảm mức độ thiệt hại, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam sản phẩm này không được phổ biến lắm, nếu có nhu cầu hãy thử hỏi mua tại các cửa hàng bán phụ kiện chuyên dùng nhé.


Bên cạnh đó, nên kiểm tra xem liệu bạt có được trang bị một lỗ khoá chuỗi hay không. Nhiều người cho rằng điều này là không cần thiết vì có thể khóa xe sau đó phủ bạt lên cũng ổn. Nhưng trên thực tế, việc nhìn thấy khoá của bạn từ bên ngoài sẽ điều này sẽ làm giảm ý muốn trộm cắp và những trò phá hoại, nghịch ngợm. Sẽ tốt hơn nếu bạt được trang bị khoá ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

⑥ Kiểm Tra Tính Di Động Nếu Thường Xuyên Mang Theo

Kiểm Tra Tính Di Động Nếu Thường Xuyên Mang Theo

Nếu thường đỗ xe khi đi làm hoặc đi học và muốn sử dụng bạt ngay cả khi bạn chỉ rời khỏi xe một thời gian ngắn, hãy kiểm tra xem liệu chiếc bạt của bạn có được thiết kế thuận tiện cho việc di động không. Nếu bạt được đi kèm cùng một chiếc túi chuyên dụng, bạn sẽ dễ dàng xếp bạt gọn gàng và dễ dàng mang theo hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu liệu chiếc bạt có dễ gấp lại không, hãy tham khảo thêm những bình luận của người tiêu dùng.

Top 9 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay

Sau khi xem qua phần cách chọn, bạn đã sẵn sàng cho top 9 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trên các trang bán hàng điện tử chưa?
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Không thấm nước
Thông gió
Lỗ khoá xích
Chịu nhiệt
Chống cháy
Túi đựng
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Không thấm nước
Thông gió
Chất liệu
Lỗ khoá xích
Cách sử dụng
Chịu nhiệt
Chống cháy
Túi đựng
1

ASADVE

Bạt Phủ Xe Máy

ASADVE Bạt Phủ Xe Máy 1枚目

Chịu Nhiệt Chống Tia UV, Chống Trộm Hiệu Quả

✔︎

-

Nhựa PVC tráng bạc

✔︎

Trùm trực tiếp

✔︎

✔︎

X

2

OEM

Bạt Phủ Xe Máy 3D

OEM Bạt Phủ Xe Máy 3D 1枚目

Vải Dù Tráng Lớp Nhôm Định Hình Chống Tia UV

✔︎

X

Vải dù tráng lớp nhôm, nhựa PVC

X

Trùm trực tiếp

✔︎

X

X

3

Sakora

 Bạt Phủ Xe Máy

Sakora  Bạt Phủ Xe Máy 1枚目

Bạt Phủ Xe Bọc Nhôm Với Trang Bị Phản Quang

✔︎

X

Nhôm, PE, vải nhung

✔︎

Cố định bằng dây đai

✔︎

X

X

4

Phúc Thịnh

Bạt Phủ Xe Máy

Phúc Thịnh Bạt Phủ Xe Máy 1枚目

2 Lớp Vải Chống Nước Mạnh Mẽ, Nhiều Màu Để Lựa Chọn

✔︎

✔︎

Vải dù

X

Trùm trực tiếp

X

X

✔︎

5

Kara House

Bạt Phủ Xe Máy

Kara House Bạt Phủ Xe Máy 1枚目

Bạt Phủ Chất Liệu Nhẹ, Dễ Dàng Xếp Gọn Và Mang Theo

✔︎

X

Vải dù

X

Trùm trực tiếp

X

X

✔︎

6

OEM

Bạt Phủ Xe Máy

OEM Bạt Phủ Xe Máy 1枚目

Chất Liệu Vải Oxford Dày, Chịu Nhiệt Cao

✔︎

✔︎

Vải dù

X

Trùm trực tiếp

✔︎

X

✔︎

7

OEM

Bạt Phủ Xe Máy

OEM Bạt Phủ Xe Máy 1枚目

Giá Mềm, Đáp Ứng Nhu Cầu Chống Bụi Và Nước Mưa Cơ Bản

✔︎

✔︎

Nilon

X

Trùm trực tiếp

X

X

X

8

OEM

Bạt Phủ Xe Mô Tô Phân Khối Lớn

OEM Bạt Phủ Xe Mô Tô Phân Khối Lớn 1枚目

Bạt Phủ Rộng Cho Xe Phân Khối Lớn

✔︎

✔︎

Vải dù cán PU

✔︎

Trùm trực tiếp

✔︎

X

X

9

OEM

Bạt Phủ Xe Máy

OEM Bạt Phủ Xe Máy 1枚目

Trang Bị Nilon Trong Phía Sau Xe, Dễ Dàng Nhận Diện

✔︎

✔︎

Nilon

X

Trùm trực tiếp

X

X

X

Chi tiết
Đóng
No.1

ASADVEBạt Phủ Xe Máy

Từ 266.000 VNĐ

Chịu Nhiệt Chống Tia UV, Chống Trộm Hiệu Quả

Sử dụng chất liệu nhựa PVC tráng bạc cao cấp giúp bạt sở hữu khối lượng nhẹ, độ bền cao, bảo vệ xe khỏi những tác động tiêu cực của tia cực tím, nắng, bụi bẩn và cả nước mưa. Phần dưới cùng của bạt được trang bị dây thun, giúp cố định bạt chắc, không sợ gió thổi mạnh làm bay bạt.


Bạt còn được trang bị khu vực khoá ở phía bánh xe trước, giúp người dùng khóa xe an toàn khi không sử dụng. Phần chất liệu bên trong có khả năng chịu nhiệt cao, không bị sức nóng từ bô xe làm cháy nhựa, an toàn ngay cả khi bạn phủ bạt ngay lập tức sau khi vừa chạy xe về.

Không thấm nước✔︎
Thông gió-
Chất liệuNhựa PVC tráng bạc
Lỗ khoá xích✔︎
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệt✔︎
Chống cháy✔︎
Túi đựngX
No.2

Vải Dù Tráng Lớp Nhôm Định Hình Chống Tia UV

Mẫu bạt trùm xe máy 3D được làm từ chất liệu vải dù tráng lớp nhôm phản quang, giúp làm giảm những ảnh hưởng tiêu cực gây ra bởi ánh sáng mặt trời và tia UV. Bên cạnh đó, chất liệu nhôm cho phép giữ bạt theo hình dạng cứng cáp nhất định, không quá mềm, hạn chễ bị rũ trên bề mặt xe.


Lớp nhựa PVC bên ngoài cho khả năng chống thấm và kháng nước hiệu quả. Phần bên trong bạt được làm từ chất liệu lót bông mềm mại, hạn chế trầy xước cho bề mặt xe. 

Không thấm nước✔︎
Thông gióX
Chất liệuVải dù tráng lớp nhôm, nhựa PVC
Lỗ khoá xíchX
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệt✔︎
Chống cháyX
Túi đựngX
No.3

Bạt Phủ Xe Bọc Nhôm Với Trang Bị Phản Quang

Chất liệu màng nhôm 3D kết hợp với vải nhung dày phía trong và lớp PE tầng giữa, cho bạt khả năng chống thấm nước, chống nắng và bảo vệ xe khỏi những trầy xước một cách hiệu quả. Khả năng thoáng khí tốt cũng giúp xe không bị hầm nóng, hạn chế hư hỏng một cách tối đa.


Đối với những ai thường phải tìm xe vào ban đêm, trang bị hai dải phản quan ở mỗi kính chiếu hậu cùng phía sau xe sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện. Phía bánh xe trước còn có lỗ tròn để khoá chống trộm. Vòng đai cố định ở phía dưới cho khả năng cố định bạt vào xe, không bị thổi bay khi trời có gió mạnh. Đặc biệt, mức giá vô cùng tốt, dễ dàng chọn mua, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Không thấm nước✔︎
Thông gióX
Chất liệuNhôm, PE, vải nhung
Lỗ khoá xích✔︎
Cách sử dụngCố định bằng dây đai
Chịu nhiệt✔︎
Chống cháyX
Túi đựngX
No.4

2 Lớp Vải Chống Nước Mạnh Mẽ, Nhiều Màu Để Lựa Chọn

Đến từ thương hiệu Phúc Thịnh, một doanh nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các loại bạt trùm xe. Được chú ý đến từng đường kim mũi chỉ, bạt sử dụng 2 lớp vải cao cấp với khả năng chống nước mạnh mẽ, bảo vệ xe bạn khỏi những tác nhân gây hại như nắng, bụi bẩn, nước mưa đồng thời tránh những va chạm gây trầy xước.


Với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, phù hợp với sở thích của đa dạng người dùng. Kích thước bạt khá to, tương thích với nhiều dòng xe, đặc biệt là những mẫu xe mô tô có kích thước lớn. Sản phẩm đi kèm túi đựng tiện dụng, dễ dàng gấp gọn.

Không thấm nước✔︎
Thông gió✔︎
Chất liệuVải dù
Lỗ khoá xíchX
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệtX
Chống cháyX
Túi đựng✔︎
No.5

Bạt Phủ Chất Liệu Nhẹ, Dễ Dàng Xếp Gọn Và Mang Theo

Bạt được may từ chất liệu vải dù, có khả năng chống thấm nước hiệu quả, khối lượng khá nhẹ, phù hợp cho những ai cần trang bị bạt cho nhu cầu che mưa nắng thông thường.


Bạt được trang bị túi đựng tiện dụng, xếp gọn như áo mưa, không chiếm nhiều diện tích chứa đồng thời giữ cho cốp xe hay nơi lưu trữ luôn gọn gàng. Mức giá phải chăng, nhiều màu sắc trầm nhưng vẫn nhẹ nhàng, sang trọng.

Không thấm nước✔︎
Thông gióX
Chất liệuVải dù
Lỗ khoá xíchX
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệtX
Chống cháyX
Túi đựng✔︎
No.6

Chất Liệu Vải Oxford Dày, Chịu Nhiệt Cao

Những chiếc xe ô tô thường được trang bị lớp bạt bảo vệ từ chất liệu vải dù Oxford cao cấp. Nếu bạn cũng muốn trang bị loại chất liệu này cho chiếc bạt xe máy, đây là lựa chọn bạn có thể cân nhắc chọn mua. Đây là loại chất liệu có thể bảo vệ xe khỏi những ảnh hưởng từ sức nóng mặt trời, mưa gió, bụi, phân chim,…


Hai kính chiếu hậu được may cố định, dễ dàng nhận diện chiều của bạt đồng thời tiết kiệm không gian hơn so với mẫu bạt trùm toàn thân. Toàn bộ đường chỉ trên bạt đều được may dạng kép, cho độ bền cao, khó rách trong quá trình trùm hoặc kéo. Đặc biệt, loại chất liệu được sử dụng có khả năng chịu nhiệt, không bị nóng chảy khi tiếp xúc với bô xe.

Không thấm nước✔︎
Thông gió✔︎
Chất liệuVải dù
Lỗ khoá xíchX
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệt✔︎
Chống cháyX
Túi đựng✔︎
No.7

Giá Mềm, Đáp Ứng Nhu Cầu Chống Bụi Và Nước Mưa Cơ Bản

Bạt phủ xe sở hữu mức giá thành khá phải chăng, dễ dàng mua và trang bị. Nếu bạn sở hữu nhiều xe và một số chiếc ít khi sử dụng, việc trang bị bạt phủ cho từng chiếc sẽ là điều cần thiết. Trong trường hợp này, những miếng bạt với mức giá mềm sẽ là lựa chọn tốt.


Đây là loại bạt phủ được làm từ chất liệu nilon với nhiều hoạ tiết hình xe ngộ nghĩnh. Do đặc trưng của chất liệu, bạn không nên trùm bạt lên xe mỗi khi bô xe còn nóng vì sẽ gây nóng chảy. Thay vào đó, bạt sẽ được sử dụng hiệu quả cho mục đích chống bụi bẩn, hoặc nước mưa.

Không thấm nước✔︎
Thông gió✔︎
Chất liệuNilon
Lỗ khoá xíchX
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệtX
Chống cháyX
Túi đựngX
No.8

OEMBạt Phủ Xe Mô Tô Phân Khối LớnXMT-02

Từ 420.000 VNĐ

Bạt Phủ Rộng Cho Xe Phân Khối Lớn

Thuộc dòng bạt phủ dành cho xe máy phân khối lớn với mức giá thành tương đắt so với những sản phẩm khác, bạt được cấu tạo từ vải dù cán PU nhằm tăng độ bền chắc, bảo vệ an toàn cho xe khỏi những va chạm mà không làm trầy xước bề mặt sơn xe trong quá trình sử dụng.


Tông màu sậm, đen nhám cùng kích thước phù hợp với mọi loại xe phân khối lớn dưới 2,6m. Khả năng chống nóng cũng giúp bạn sử dụng ngay khi xuống xe mà không sợ pô xe làm hỏng bạt.

Không thấm nước✔︎
Thông gió✔︎
Chất liệuVải dù cán PU
Lỗ khoá xích✔︎
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệt✔︎
Chống cháyX
Túi đựngX
No.9

Trang Bị Nilon Trong Phía Sau Xe, Dễ Dàng Nhận Diện

Được làm từ chất liệu vải nilon không thấm nước với kích thước khá to lên đến 200 x 75 x 70 cm, bạt tương thích với hầu hết mọi loại xe máy hiện có trên thị trường.Phần đuôi sau của xe được làm từ nilong trong, giúp người dùng có thể nhận diện phương tiện bằng cách quan sát màu sắc và biển số mà không cần tháo dỡ bạt.

Không thấm nước✔︎
Thông gió✔︎
Chất liệuNilon
Lỗ khoá xíchX
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệtX
Chống cháyX
Túi đựngX

An Toàn Hơn Với Khóa Chống Trộm Cho Xe Máy

Không những trên những chuyến hành trình mà còn những khi di chuyển trong thành phố, nếu bạn muốn đảm bảo an toàn hơn cho chiếc xe của mình, hãy thử tham khảo những sản phẩm được mybest giới thiệu trong bài viết sau nhé.

Top 5 Bạt Phủ Xe Máy Tốt Nhất

1ASADVEBạt Phủ Xe Máy

2OEMBạt Phủ Xe Máy 3D

3Sakora  Bạt Phủ Xe Máy

4Phúc ThịnhBạt Phủ Xe Máy

5Kara HouseBạt Phủ Xe MáyGD0019

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục