• Top 8 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 8 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 8 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 8 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 8 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 8 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Bạt phủ xe máy là trang bị không thể thiếu để bảo vệ chiếc xe yêu quý của bạn, đặc biệt đối với những ai không có nhà để xe. Đây còn được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu để chống mưa và trộm cắp. Nếu tham khảo qua nhiều mẫu bạt, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước đến từ nhiều nhà sản xuất danh tiếng khác nhau. Đâu sẽ là chiếc bạt phủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một chiếc bạt xe phù hợp nhất dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 8 những chiếc bạt phủ xe máy tốt nhất được nhiều người tiêu dùng chọn mua trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 12-01-2021
 • 246 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bạt Phủ Xe Máy

Bạt phủ xe máy có khá nhiều mức giá khác nhau, từ bình dân cho đến trên hai triệu đồng. Nếu bạn chọn mua bạt xe với mức giá rẻ chỉ để che mưa, bạn chắc chắn sẽ phải tốn thêm chi phí để mua thêm một chiếc bạt mới. Hãy cùng điểm qua những tiêu chí cần thiết trước khi quyết định chọn mua ngay dưới đây:

Những Tiêu Chí Giúp Chọn Bạt Bảo Vệ Xe

Trước tiên, hãy điểm qua những tiêu chí cần thiết để bảo vệ chiếc xe của bạn. Nếu bạn chỉ bọc chiếc bạt lên xe, điều này không có nghĩa rằng xe của bạn đã được bảo vệ an toàn. Hãy cùng điểm qua những yếu tố từ môi trường đặt xe, thời gian đỗ xe và tần suất sử dụng để chọn cho mình một chiếc bạt thật sự phù hợp.

An Toàn Ngay Cả Khi Trời Mưa. Kiểm Tra Khả Năng Chống Thấm Nước!

An Toàn Ngay Cả Khi Trời Mưa. Kiểm Tra Khả Năng Chống Thấm Nước!

Nếu bạn muốn dùng bạt để bảo vệ xe mỗi khi đặt ngoài trời, hãy chọn loại chất liệu làm bạt không chống nước. Việc tiếp xúc với nước có thể dẫn đến những hỏng hóc không đáng có. Nếu xe thường xuyên tiếp xúc với nước, những bộ phận từ chất liệu kim loại có thể bị gỉ sét và hỏng hóc một cách dễ dàng. Do đó, bạn nên cân nhắc chọn mua một chiếc bạt chống thấm nước để có thể an tâm ngay cả khi một cơn mưa bất chợt ập đến.


Không chỉ dừng lại ở việc chống thấm, khả năng kháng nước cũng là một điểm quan trọng. Nếu bạn muốn bảo vệ xe an toàn hơn, hãy kiểm tra đường may của chiếc bạt. Một số loại đường may cho phép ngăn ngừa sự xâm nhập của nước. Một số đường may sử dụng loại vải một mảnh, không có đường may nên bạn sẽ không lo ngại về việc thấm nước. Giá của một chiếc bạt chống thấm nước sẽ khá đắt tiền, nhưng nếu chú trọng đến sự an toàn của xe hãy cân nhắc sử dụng nhé.

Khả Năng Thoát Hơi Bảo Vệ Xe Khỏi Sự Hầm Bí

Khả Năng Thoát Hơi Bảo Vệ Xe Khỏi Sự Hầm Bí

Điểm cần lưu ý tiếp theo chính là khả năng thoát hơi của bạt. Đây là điều đặc biệt quan trọng nếu bạn thường xuyên phải đậu xe trong một thời gian dài. Vào mùa mưa, phần bên trong của xe trở nên khá hầm và ngột ngạt. Môi trường ẩm ướt sẽ không tốt cho tuổi thọ của xe. Nếu bạn tháo bạt mỗi ngày để đi làm hoặc đi học, thì không phải quá chú trọng về điều này. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng xe thường xuyên, hãy chọn loại bạt thoáng khí.

Kiểm Tra Chất Liệu Vải Bên Trong Để Hạn Chế Trầy Xước

Kiểm Tra Chất Liệu Vải Bên Trong Để Hạn Chế Trầy Xước

Khi bạn gắn hoặc tháo bạt ra khỏi xe, việc ma sát giữa xe và bạt có thể làm trầy xe của bạn. Một vài người hạn chế tình trạng này bằng cách đặt một miếng vải giữa bạt và xe hoặc bạn cũng có thể cẩn thận, tháo bạt từ từ mỗi khi cần lấy xe. Tuy nhiên, đôi khi người dùng cũng có thể quên mất và việc cứ phải tỉ mỉ mỗi ngày cũng khá rắc rối.


Một số loại bạt trên thị trường sở hữu loại vải đặc biệt được lót ở phần bên trong. Nếu không muốn chiếc xe của mình bị trầy xước, hãy chọn mua loại vải này. Việc chọn mua những sản phẩm được thiết kế chú trọng đến khả năng bảo vệ xe sẽ hạn chế những rắc rối mỗi khi bạn sử dụng.

Kiểm Tra Khả Năng Dễ Mang Vào Tháo Ra Để Thao Tác Nhanh Chóng Hơn

Tiêu chí tiếp theo mà bạn nên chú ý chính là khả năng mặc vào và tháo ra một cách dễ dàng của bạt. Chỉ với một vài mẹo nhỏ, việc mang và tháo bạt hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chọn Loại Bạt Dễ Dàng Mang Vào Và Tháo Ra Để Sử Dụng Mỗi Ngày

 Chọn Loại Bạt Dễ Dàng Mang Vào Và Tháo Ra Để Sử Dụng Mỗi Ngày

Vì bạt xe là thứ bạn sẽ sử dụng mỗi ngày, nên việc dễ dàng sử dụng sẽ là yếu tố quan trọng nên quan tâm. Ngay cả khi bạn cần sử dụng bạt vào ban đêm, thao tác vẫn nên nhanh chóng và không gây mất thời gian hay căng thẳng bằng việc sử dụng một số loại ốc vít.


Bên cạnh đó, ngoài việc dễ dàng đeo bạt vào, bạn cũng nên chắc chắn rằng bạt sẽ không dễ dàng bị gió thổi bay. Thông qua một số đánh giá, nhiều người dùng cho rằng họ cảm thấy khá bất tiện khi bạt xe dễ dàng bị bay ra khỏi xe. Do đó, nên lựa chọn những chiếc bạt được chú trọng đến vấn đề này để hạn chế những bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.


Mybest khuyến khích bạn chọn mua loại bạt có một nút chặn dây phía dưới cùng của vị trí thắt dây để cố định bạt sau khi bọc xe. Một số bạt phủ cũng có trang bị khóa tiện lợi.


Bên cạnh đó, hãy kiểm tra xem liệu có dấu hiệu nào để nhận biết đâu là mặt phải đâu là mặt trái của bạt hay không. Nếu có thể dễ dàng nhận diện hai mặt, sẽ không mất nhiều thời gian để tìm và phân biệt mỗi khi cần sử dụng. Hầu hết những chiếc bạt trên thị trường đều có thể được phân biệt hai mặt bằng màu sắc.

Kiểm Tra Độ Chịu Nhiệt Của Bạt Nếu Sử Dụng Ngay Sau Khi Tắt Máy Xe

Kiểm Tra Độ Chịu Nhiệt Của Bạt Nếu Sử Dụng Ngay Sau Khi Tắt Máy Xe

Một trong những mối quan tâm của người dùng chính là khi vừa dừng xe và sử dụng bạt ngay lập tức, nhiệt của động cơ xe có thể sẽ làm lớp bạt bị hỏng hoặc chảy ra. Sau khi vỏ bọc bị chảy, trong một số trường hợp, chúng sẽ dính vào thân xe và làm hỏng chiếc xe của bạn. 


Để tránh điều đó, hãy kiểm tra "khả năng chịu nhiệt" của bạt để xem chiếc bạt bạn định mua có thể được sử dụng ngay sau khi bạn dừng xe hay không. Tùy thuộc vào sản phẩm mà bộ phận chịu nhiệt sẽ khác nhau. Thông thường, chỉ những khu vực có tiếp xúc với động cơ xe mới được trang bị lớp chịu nhiệt. Tuy nhiên, nếu lo ngại những yếu tố như gió có thể làm dịch chuyển bạt, hãy cân nhắc chọn mua những chiếc bạt có phạm vi chịu nhiệt rộng.

Kiểm Tra Độ Bền Của Sản Phẩm

Kiểm Tra Độ Bền Của Sản Phẩm

Bạt xe máy là thứ luôn phải tiếp xúc với gió và ánh sáng mặt trời mạnh, do đó, đây là loại mặt hàng dễ xuống cấp. Tuy nhiên, để kéo dài thời gian sử dụng, hãy kiểm tra độ bền của bạt.


Độ dày của vải (denier) là một hướng dẫn để xác định độ bền. Ví dụ: nếu chiếc bạt của bạn được mô tả "300D", điều đó có nghĩa là chất liệu vải của bạn có độ dày 300 denier. Tuy nhiên đối với các sản phẩm Việt Nam thường rất ít khi có ghi thông tin chi tiết về thông số này, hãy thử đọc bình luận của các người mua trước để đánh giá độ dày mỏng nhé.


Ngoài ra, "Polyester Ox", một loại vải được dệt từ polyester Ox, là loại vải thường được sử dụng để sản xuất bạt xe máy, có độ bền và độ thoáng khí tuyệt vời. Khi đang tìm kiếm một chiếc bạt xe máy, bạn có thể bắt gặp các dấu hiệu như "300D Polyester Ox", vì vậy hãy sử dụng những thông số này như một trong những yếu tố để đánh giá.

Bảo Vệ Xe Khỏi Những Trò Nghịch Ngợm Và Trộm Cắp

Bảo Vệ Xe Khỏi Những Trò Nghịch Ngợm Và Trộm Cắp

Một chiếc bạt xe không chỉ là vật dùng để bảo vệ xe khỏi mưa gió, mà còn có thể bảo vệ xe khỏi những rủi ro đến từ sự nghịch ngợm và trộm cắp. Đây là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra chức năng flameproof của bề mặt bạt. Chức năng này cho phép bảo vệ xe ít bị hư hại hơn trong những trường hợp xe bị đốt cháy. Chức năng flameproof hạn chế sự lan rộng của lửa và làm giảm mức độ thiệt hại, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam sản phẩm này không được phổ biến lắm, nếu có nhu cầu hãy thử hỏi mua tại các cửa hàng bán phụ kiện chuyên dùng nhé.


Bên cạnh đó, nên kiểm tra xem liệu bạt có được trang bị một lỗ khoá chuỗi hay không. Nhiều người cho rằng điều này là không cần thiết vì có thể khóa xe sau đó phủ bạt lên cũng ổn. Nhưng trên thực tế, việc nhìn thấy khoá của bạn từ bên ngoài sẽ điều này sẽ làm giảm ý muốn trộm cắp và những trò phá hoại, nghịch ngợm. Sẽ tốt hơn nếu bạt được trang bị khoá ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

Nếu Bạn Thường Xuyên Mang Theo Bạt Trên Đường Đi, Đừng Quên Kiểm Tra Tính Di Động Của Sản Phẩm

Nếu Bạn Thường Xuyên Mang Theo Bạt Trên Đường Đi, Đừng Quên Kiểm Tra Tính Di Động Của Sản Phẩm

Nếu thường đỗ xe khi đi làm hoặc đi học và muốn sử dụng bạt ngay cả khi bạn chỉ rời khỏi xe một thời gian ngắn, hãy kiểm tra xem liệu chiếc bạt của bạn có được thiết kế thuận tiện cho việc di động không. Nếu bạt được đi kèm cùng một chiếc túi chuyên dụng, bạn sẽ dễ dàng xếp bạt gọn gàng và dễ dàng mang theo hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu liệu chiếc bạt có dễ gấp lại không, hãy tham khảo thêm những bình luận của người tiêu dùng.

Top 8 Bạt Phủ Xe Máy được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi xem qua phần cách chọn, bạn đã sẵn sàng cho top 8 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trên các trang bán hàng điện tử chưa?

8
Không thấm nước / thông gióCó / Có
Phân biệt trước/sau
Chất liệuNilon
Lỗ khoá xích-
Cách sử dụngBao phủ toàn bộ xe
Chịu nhiệt/ chống cháy- / -
Túi đựng-
7
Không thấm nước / thông gióCó / Có
Phân biệt trước/sau
Chất liệuVải Oxford, nhựa PVC và PE
Lỗ khoá xích
Cách sử dụngCố định bằng dây buộc
Chịu nhiệt/ chống cháyCó/-
Túi đựng-
6
Không thấm nước / thông gióCó / Có
Phân biệt trước/sau
Chất liệuNilon
Lỗ khoá xích-
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệt/ chống cháy- / -
Túi đựng-
5
Không thấm nước / thông gióCó / Có
Phân biệt trước/sau
Chất liệuVải dù oxford
Lỗ khoá xích-
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệt/ chống cháyCó/-
Túi đựng
4
Không thấm nước / thông gióCó / Có
Phân biệt trước/sau
Chất liệuVải chống thấm
Lỗ khoá xích-
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệt/ chống cháy- / -
Túi đựng
4
Không thấm nước / thông gióCó / -
Phân biệt trước/sau-
Chất liệuVải dù
Lỗ khoá xích-
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệt/ chống cháy- /-
Túi đựng
3

Sakora  Bạt Phủ Xe Máy

115.000 VNĐ

Không thấm nước / thông gióCó / Có
Phân biệt trước/sau
Chất liệuNhôm, PE, vải nhung
Khoá xích
Cách sử dụngCố định bằng dây đai
Chịu nhiệt/ chống cháyCó/-
Túi đựng-
2
Không thấm nước / thông gióCó / -
Phân biệt trước/sau
Chất liệuVải dù tráng lớp nhôm, nhựa PVC
Lỗ khoá xích-
Cách sử dụngTrùm trực tiếp trên xe
Chịu nhiệt/ chống cháyCó / -
Túi đựng-
1
Không thấm nước / thông gióCó / Có
Phân biệt trước/sau
Chất liệuNhựa PVC tráng bạc
Lỗ khoá xích
Cách sử dụngTrùm trực tiếp
Chịu nhiệt/ chống cháyCó / Có
Túi đựng-

Bảng So Sánh Bạt Phủ Xe Máy (Tư vấn mua)

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
ASADVE Bạt Phủ Xe Máy 1

ASADVE

2
OEM Bạt Phủ Xe Máy 3D 1

OEM

3
Sakora  Bạt Phủ Xe Máy 1

Sakora

4
Kara House Bạt Phủ Xe Máy 1

Kara House

4
Phúc Thịnh Bạt Phủ Xe Máy 1

Phúc Thịnh

5
OEM Bạt Phủ Xe Máy 1

OEM

6
OEM Bạt Phủ Xe Máy 1

OEM

7
OEM Bạt Phủ Xe Máy 1

OEM

8
OEM Bạt Phủ Xe Máy 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Bạt Phủ Xe Máy

Bạt Phủ Xe Máy 3D

 Bạt Phủ Xe Máy

Bạt Phủ Xe Máy

Bạt Phủ Xe Máy

Bạt Phủ Xe Máy

Bạt Phủ Xe Máy

Bạt Phủ Xe Máy

Bạt Phủ Xe Máy

Đặc Điểm

Bạt Phủ Xe Máy Cao Cấp, Chịu Nhiệt Chống Tia UV, Chống Trộm Hiệu Quả

Bạt Vải Dù Tráng Lớp Nhôm Định Hình Chống Tia UV Và Ngăn Cọ Xát

Bạt Phủ Xe Bọc Nhôm Với Trang Bị Phản Quang Và Lỗ Khoá Cùng Mức Giá Cực Mềm, Phù Hợp Với Mọi Người

Bạt Phủ Chất Liệu Nhẹ, Dễ Dàng Xếp Gọn Và Mang Theo

2 Lớp Vải Chống Nước Mạnh Mẽ, Nhiều Màu Để Lựa Chọn

Bạt Xe Máy Sử Dụng Chất Liệu Vải Oxford Dày, Chịu Nhiệt Cao, Không Gây Cháy Khi Tiếp Xúc Bô Xe

Bạt Phủ Từ Chất Liệu Nilon Giá Rẻ, Đáp Ứng Nhu Cầu Chống Bụi Và Nước Mưa Cơ Bản

Bạt Xe Máy Chất Lượng Cao Với Kết Cấu 3 Lớp, Bảo Vệ An Toàn Cho Xe

Bạt Phủ Với Trang Bị Nilon Trong Phía Sau Xe, Dễ Dàng Nhận Diện Mà Không Cần Tháo Gỡ

Giá266.000 VNĐ175.000 VNĐ115.000 VNĐ165.000 VNĐ165.000 VNĐ195.000 VNĐ52.000 VNĐ350.142 VNĐ79.000 VNĐ
Không thấm nước / thông gióCó / CóCó / -Có / CóCó / -Có / CóCó / CóCó / CóCó / CóCó / Có
Phân biệt trước/sau-
Chất liệuNhựa PVC tráng bạc Vải dù tráng lớp nhôm, nhựa PVCNhôm, PE, vải nhungVải dùVải chống thấmVải dù oxfordNilonVải Oxford, nhựa PVC và PE Nilon
Lỗ khoá xích------
Cách sử dụngTrùm trực tiếpTrùm trực tiếp trên xeCố định bằng dây đaiTrùm trực tiếpTrùm trực tiếpTrùm trực tiếpTrùm trực tiếpCố định bằng dây buộcBao phủ toàn bộ xe
Chịu nhiệt/ chống cháyCó / CóCó / -Có/-- /-- / -Có/-- / -Có/-- / -
Túi đựng------
Link

Lời Kết

Bạt bảo vệ dành cho xe máy là trang bị cần thiết nếu bạn không sở hữu một không gian với nhiều bóng râm và không có khu vực dành riêng cho xe máy. Chúng tôi hy vọng với những thông tin cần lưu ý khi chọn mua bạt cùng top 8 những sản phẩm gợi ý trong bài viết này, bạn sẽ có thể tìm ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ xe máy.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc xe dưới 50cc sẽ là phương tiện chuyển thích hợp hằng ngày. Ưu điểm của dòng xe này là giá cả và chi phí sửa chữa thấp, đồng thời đối với những bạn chưa có bằng lái xe vẫn có thể sử dụng được. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Honda, SYM hay Tayo Motor sản xuất xe máy dưới 50cc với nhiều mẫu mã, tính năng khác nhau. Vậy đâu sẽ là sản phẩm thích hợp với bạn?Lần này, xin giới thiệu đến bạn cách chọn và những chiếc xe máy dưới 50cc tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Đặc biệt dành riêng cho phụ nữ là những mẫu xe có thiết kế dễ thương và bắt mắt. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được chiếc xe phù hợp với mình.
  Ô Tô - Xe Máy
  2.554 Lượng view
 • Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sản phẩm đánh bóng xe là sự kết hợp tiện lợi giữa sáp đánh bóng và xịt chống bám nước, giúp giữ bề mặt xe luôn sáng bóng hoàn hảo, hạn chế tình trạng xuống màu. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể tìm ra khá nhiều thương hiệu nổi với đa dạng thành phần và mức giá. Đâu sẽ là lựa chọn phù hợp và an toàn cho chiếc xe của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn ra một sản phẩm đánh bóng xe, dựa trên nhiều tiêu chí hữu ích, nhằm ngăn chặn những tình trạng khó chịu như vệt nước đọng lại sau khi rửa xe. Top 5 những sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất và tip sử dụng cho màn hình điện thoại cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  1.230 Lượng view
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Chọn mũ bảo hiểm là khâu quan trọng giúp bảo vệ bạn an toàn khi đi xe máy, đặc biệt trong môi trường nắng, gió và khói bụi. Nhiều loại mũ bảo hiểm như Fullface, 3/4 hay Off-road… để bạn có thể chọn theo loại xe máy và phong cách lái xe. Hiện nay, các sản phẩm phong phú thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Andes, GRS, Royal…Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn mũ bảo hiểm cho xe máy cùng top các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chọn một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với chiếc xe đang đi để tạo phong cách lái xe riêng cho mình bạn nhé!
  Ô Tô - Xe Máy
  1.109 Lượng view
 • Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Máy tốt nhất hiện nay (Baseus, Xiaomi, Hoco)
  Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Máy tốt nhất hiện nay (Baseus, Xiaomi, Hoco)
  Một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy đang dần trở thành phụ kiện thiết yếu cho những ai thường xuyên phải tra cứu bản đồ trong khi chạy xe, giúp hạn chế việc rơi rớt và bất tiện khi bạn phải lấy điện thoại ra vào túi. Việc tìm mua một chiếc giá đỡ trông có vẻ đơn giản nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với xe và nhu cầu sử dụng của bạn, đồng thời cũng có nhiều nhả sản xuất như Xiaomi, Baseus, Hoco,... khiến bạn cảm thấy phân vân không biết loại nào tốt. Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích khi muốn tìm mua một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy. Top 10 những thiết bị được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  604 Lượng view
 • Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)
  Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)
  Camera hành trình là trang bị quen thuộc của cánh tài xế ô tô, xe buýt và các phương tiện công cộng khác. Đã từ lâu, vật dụng này dần trở nên phổ biến và trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của những tín đồ yêu phượt, muốn ghi lại những cung đường đã qua với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất. Nếu bạn đang tìm mua cho mình một chiếc camera hành trình để gắn xe máy nhưng vẫn còn phân vân với nhiều thương hiệu như GoPro, Eken, SJCAM, ThiEye v.v..., đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hãy để chúng tôi cùng bạn điểm qua những tiêu chí đáng lưu ý khi chọn mua một chiếc camera hành trình. Top 10 những chiếc camera được nhiều người dùng trang bị trên xe máy nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  344 Lượng view
 • Top 10 Đệm Lót Ghế Ngồi Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đệm Lót Ghế Ngồi Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn thường xuyên lái xe đường dài, việc trang bị một chiếc đệm lót cho ghế lái sẽ là điều cần thiết. Đệm không chỉ hạn chế cảm giác đau nhức, mệt mỏi do ngồi lâu mà còn giảm áp lực cho cổ, vai và khu vực thắt lưng, hỗ trợ ngăn ngừa một bệnh về cột sống. Ngoài chức năng đem lại sự êm ái, một số loại đệm còn được trang bị khả năng thoát khí với kiểu thiết kế thời trang hiện đại. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc đệm lót ghế thật ưng ý dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những chiếc đệm được cánh bác tài ưa chuộng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  1.163 Lượng view
 • Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's)
  Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's)
  Nếu bạn thường rửa xe hơi tại nhà, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những loại dung dịch dành riêng cho việc làm sạch xe. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ phân vân giữa nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sonax, Soff99, Farécla, Meguiar's, Atonish, Helioson... Ngoài việc làm sạch thông thường, một số dung dịch còn có chức năng loại bỏ vết nước hoặc chứa các thành phần sáp. Đâu sẽ là dung dịch phù hợp với chiếc xe của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một dung dịch rửa xe hơi ngay tại nhà. Top 11 sản phẩm được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, và nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng, cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  239 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề