• Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác) 1
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác) 2
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác) 3
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác) 4
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác) 5

Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác)

Đặc biệt vào mùa hè, tia cực tím không chỉ làm tổn thương làn da, mà còn gây hại cho cả đôi mắt của cả người lớn và trẻ nhỏ. Do đó, việc trang bị một chiếc kính râm có khả năng chống tia UV khi di chuyển ngoài trời, hoặc chơi thể thao cho trẻ nhỏ là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải bất kì chiếc kính râm nào cũng đều có cấu tạo và công dụng giống nhau, ví dụ như như tròng kính tráng gương, phân cực (Polarized). Khi lựa chọn kính cho trẻ nhỏ, bạn cần cân nhắc về chất liệu và kích thước, tạo độ thoải mái cao khi sử dụng. 


Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Disney, Rayban, Chicco, Real Shades, Shadez,..khiến bạn phân vân lựa chọn. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc kính râm phù hợp cho trẻ. Tất cả những kính râm được giới thiệu trong bài viết này, đều có tác dụng ngăn chặn tia UV cao. Hãy bảo vệ đôi mắt của bé bằng kính râm chống tia UV hiệu quả!

 • Thông tin mới nhất: 14-08-2020
 • 135 Lượng view
Mục Lục

Trẻ Em cũng Cần Kính Râm! Bảo Vệ Đôi Mắt Khỏi Tia UV

Trẻ Em cũng Cần Kính Râm! Bảo Vệ Đôi Mắt Khỏi Tia UV

Khi nhắc đến kính râm dành cho trẻ, bạn có thể tự hỏi “Liệu có cần thiết không?” Tuy nhiên, thời gian gần đây, kính râm đã dần được đón nhận là vật dụng thiết yếu, giúp bảo vệ đôi mắt trẻ nhỏ khỏi tác hại của tia cực tím.


Ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu, cường độ tia UV càng ngày càng cao. Sẽ thật nguy hiểm nếu đôi mắt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mạnh trong một thời gian dài, mà không có vật dụng bảo vệ. Tia cực tím chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh về mắt, ví dụ như bệnh mộng mỡ mắt (Pinguecula), bệnh bỏng giác mạc (Ultraviolet Keratoconjunctivitis) hay bệnh mộng thịt mắt (Pterygium).


Để bảo vệ trẻ khỏi những căn bệnh này, bạn nên trang bị kính râm cho bé mỗi khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời mạnh, trong một thời gian dài, chẳng hạn như khi ra ngoài hoặc chơi thể thao. Hãy chú trọng đến kích thướcchất liệu thân thiện với làn da và đôi mắt của trẻ. Hãy luôn mang kính râm để bảo vệ đôi mắt trẻ nhỏ trước tác động của tia UV!

Cách Chọn Kính Râm Cho Trẻ Em

Trước tiên, hãy cùng điểm qua những tiêu chí lựa chọn kính râm cho trẻ em. Không chỉ chú trọng về chức năng tròng kính, sự thoải mái, chất liệu cũng như phong cách thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng.

Chức Năng của Tròng Kính là Yếu Tố Quan Trọng Nhất!

Chức năng của tròng kính là một yếu tố quan trọng. Ngoài khả năng ngăn ngừa lượng tia cực tím nhất định, bạn cũng cần chú ý đến tỉ lệ truyền ánh sáng và các chức năng khác.

Tròng Kính UV400: Chống 99% Tia UV trở lên

Tròng Kính UV400: Chống 99% Tia UV trở lên

Mục đích đầu tiên của việc đeo kính râm cho trẻ là khả năng bảo vệ mắt khỏi tia UV. Do đó, bạn nên chọn tròng kính có khả năng ngăn ngừa 99% lượng tia cực tím trở lên. Ngoài ra, hay chọn những tròng kính được dán nhãn UV400. UV400 là một chỉ số thể hiện khả năng chống tia UVA, UVB, ngăn chặn hiệu quả những tia cực tím có hại cho mắt.


Một số những mẫu kính râm thời trang cho trẻ em sẽ không dán nhãn chỉ số chống UV. Bạn sẽ không thể nhận biết đâu là chiếc kính có khả năng chống tia UV hay không, nếu chỉ dựa trên màu sắc của tròng kính. Do đó, hãy chắc chắn chọn những chiếc kính được dán nhãn rõ ràng.

Tỷ Lệ Truyền Sáng Khoảng 15%

Tỷ Lệ Truyền Sáng Khoảng 15%

Không chỉ xem xét khả năng chống tia UV, mà tỷ lệ truyền sáng cũng là một yếu tố quan trọng. Ánh sáng mà mắt thường nhìn thấy, không giống như những ánh sáng từ tia cực tím. Do đó, nếu kính có tỷ lệ truyền sáng thấp, lượng ánh sáng gây chói mắt sẽ giảm đi. 


Nhiều người có suy nghĩ rằng “chọn kính có tỷ lệ truyền sáng càng thấp càng tốt". Tuy nhiên, nếu một chiếc kính có tỷ lệ truyền ánh sáng quá thấp, sự khác biệt sẽ rất lớn so với mắt thường. Điều này sẽ làm tổn hại đến mắt của trẻ và trẻ sẽ không thể nhìn thấy rõ mọi thứ. Do đó, bạn nên chọn mua những chiếc kính có tỷ lệ truyền sáng khoảng 15%.


Một số loại kính râm không có thông tin về tỷ lệ truyền sáng. Trong trường hợp đó, bạn nên xem xét đến mật độ màu của kính. Màu của tròng kính càng đậm, tỷ lệ truyền sáng càng thấp và ngược lại, nếu màu tròng kính càng sáng thì tỷ lệ truyền sáng càng cao.

Kiểm Tra Những Chức Năng Hữu Ích Khác

Kiểm Tra Những Chức Năng Hữu Ích Khác

Ngoài khả năng chống tia UV và tỷ lệ truyền sáng, một số loại kính râm còn được trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích khác. Để bảo vệ đôi mắt bé tốt hơn, hãy kiểm tra những tính năng hữu ích này, trước khi quyết định chọn mua.


Ví dụ như, nếu tròng kính tráng gương, độ chói sẽ giảm đi đáng kể, do ánh sáng được phản chiếu sau khi tiếp xúc với tròng kính. Với tròng kính phân cực, những ánh sáng bị khuếch tán từ ánh sáng mặt trời có thể bị ngăn chặn, chống loá hiệu quả. Khi trẻ đi chơi ở biển, hồ bơi hay sông, tròng kính phân cực sẽ giúp trẻ nhìn thấy dễ dàng hơn, do khả năng ngăn ngừa ánh sáng phản chiếu từ mặt nước.


Ngoài ra, một số mẫu kính còn có khả năng ngăn ngừa ánh sáng xanh. Hiện nay, bên cạnh ánh sáng mặt trời, trẻ em còn thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng từ màn hình điện thoại thông minh. Sẽ an toàn hơn nếu bạn có thể chọn mua một chiếc kính có khả năng ngăn chặn những loại ánh sáng này. Nếu trẻ nhỏ thích xem phim hoặc chơi game trên màn hình điện thoại, đây sẽ là một lựa chọn tốt.

Chọn Tròng Kính Nhựa với Gọng Kính Chắc Chắn

Chọn Tròng Kính Nhựa với Gọng Kính Chắc Chắn

Chất liệu tròng kính nhựa là tốt nhất, vì khó vỡ. Những chiếc kính râm dành cho người lớn thường được làm từ thuỷ tinh, nhưng đối với trẻ em, nhựa sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Trẻ em thường vận động, chạy nhảy, chơi bóng và tham gia nhiều hoạt động đòi hỏi sự di chuyển, nên va chạm là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn chọn tròng kính thuỷ tinh sẽ rất nguy hiểm, vì chất liệu này dễ vỡ, và có thể gây tổn thương cho đôi mắt của trẻ. 


Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến sự chắc chắn và độ bền của gọng kính. TR90 là loại gọng nhựa đặc biệt được khuyến khích sử dụng cho trẻ em, vì độ linh hoạt cao không gây sát thương ngay cả khi bị uốn cong. Với độ linh hoạt cao, trẻ nhỏ có thể đeo thoải mái và dễ dàng. 

Chọn Kích Thước Phù Hợp và Không Trơn Tuột

Chọn Kích Thước Phù Hợp và Không Trơn Tuột

Điều quan trọng tiếp theo là lựa chọn kích thước vừa vặn với trẻ không gây ra tình trạng trơn tuột khi đeo. Do trẻ nhỏ thường có xu hướng không đeo kính, nếu không cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra chính là kích thước của kính. Độ tuổi sử dụng thường được ghi trên nhãn, nhưng kích thước thường quá rộng với trẻ nhỏ, không hữu ích khi lựa chọn. Do đó, bạn nên lựa chọn kích thước của gọng kính, có chiều dài vừa đủ đến sau tai của trẻ.


Theo lý thuyết, lý tưởng nhất là lựa chọn kính có chiều rộng gọng tương đương chiều rộng khuôn mặt. Sẽ không tốt nếu bạn chọn gọng kính quá to hoặc quá nhỏ, so với khuôn mặt trẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra gọng kính có chiều dài chạm đến sau tai của bé của bé hay không.


Đối với phần đệm mũi, bạn nên chọn chất liệu mềm, với kiểu thiết kế đai ngang, mang lại cảm giác thoải mái và không trơn tuột. Điều này đặc biệt hữu ích cho những bé tham gia vào các môn thể thao, có cường độ vận động mạnh. Bé thậm chí có thể quên mất rằng mình đang đeo một chiếc kính râm, trong khi chơi thể thao.

Chọn Thiết Kế Trẻ Nhỏ Yêu Thích

Chọn Thiết Kế Trẻ Nhỏ Yêu Thích

Điều cuối cùng bạn nên chú trọng chính là thiết kế. Đối với trẻ em, nếu bạn không lựa chọn thiết kế trẻ yêu thích, trẻ nhỏ sẽ không sử dụng chúng. Ngay cả khi bạn chọn mua một chiếc kính râm để bảo vệ mắt, sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu trẻ không sử dụng.


Hãy chọn những mẫu kính râm trông thật ngầu cho bé trai và những mẫu kính đáng yêu, dễ thương cho những bé gái. Trên thị trường có nhiều thương hiệu kính khác nhau, với đa dạng thiết kế, chất liệu dành cho cả bé trai và bé gái. Do đó, ngoài những chức năng cần thiết, bạn còn phải chú ý đến những thiết kế đẹp mắt và hợp thời trang.

Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những chiếc kính râm chống tia UV cao dành riêng cho trẻ nhỏ, với đa dạng thiết kế.

10

GeogreKính Râm Tráng Gương cho Trẻ Heart Glittery Mirrored Sunglasses

189.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV, Tráng gương chống chói
Chất liệu gọng kínhNhựa
Chất liệu tròng kính-
Chiều dài gọng kính -
Màu sắc3 màu
9

Kateluo Kính Râm Phân Cực Chống Tia UV Cho Trẻ

Pink/Blue 1022

313.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhUV400, Phân cực chống loá
Chất liệu gọng kínhTR90
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính 125 mm
Màu sắc5 màu
8
Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV
Chất liệu gọng kínhTPEE Nhựa dẻo
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính -
Màu sắcNhiều màu
7
Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV
Chất liệu gọng kínhTPEE (Cao su)
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính -
Màu sắc10 màu
6

KoolsunKính Râm Thể Thao Chống UV cho Trẻ 6-12 Tuổi Sport Kid Sunglasses

Army Green Orange SPOLBR006

258.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhUV400
Chất liệu gọng kínhTPE
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính 110 mm
Màu sắc3 màu
5

Spice of LifeKính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ UV Cut Kids Fashion Glass

SFKY1619

250.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhUV400
Chất liệu gọng kínhNhựa
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính -
Màu sắc3 màu
4

ChiccoKính Mát Chống Tia UV 24M+

Xanh Green - 115622

599.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV, Phân cực chống loá
Chất liệu gọng kínhNhựa dẻo
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính 133 mm
Màu sắc5 màu
3

Real ShadesKính Râm Thám Hiểm Chống Tia UV Cho Trẻ trên 4 Tuổi Explorer Sunglasses for Kids - Ages 4+

Pink

540.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV
Chất liệu gọng kínhNhựa
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính -
Màu sắc9 màu
2

Ray-BanKính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ New Wayfarer Junior Sunglasses

RJ9052SF Red Mirror

2.625.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV, Tráng gương chống chói
Chất liệu gọng kínhNhựa
Chất liệu tròng kính-
Chiều dài gọng kính 135 mm
Màu sắc7 màu
1

Hengyuanxiang HYXKính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ 2-10 Tuổi

560.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhUV400
Chất liệu gọng kínhNhựa
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính 116 mm
Màu sắcNhiều màu

Bảng So Sánh 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Hengyuanxiang HYX Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ 2-10 Tuổi 1

Hengyuanxiang HYX

2
Ray-Ban Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ New Wayfarer Junior Sunglasses 1

Ray-Ban

3
Real Shades Kính Râm Thám Hiểm Chống Tia UV Cho Trẻ trên 4 Tuổi Explorer Sunglasses for Kids - Ages 4+ 1

Real Shades

4
Chicco Kính Mát Chống Tia UV 24M+ 1

Chicco

5
Spice of Life Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ UV Cut Kids Fashion Glass 1

Spice of Life

6
Koolsun Kính Râm Thể Thao Chống UV cho Trẻ 6-12 Tuổi Sport Kid Sunglasses 1

Koolsun

7
Shadez Kính Râm cho Trẻ 3-7 Tuổi Kids Sunglasses Classics 1

Shadez

8
Disney Kính Râm Chống Tia UV Trẻ Em 1

Disney

9
Kateluo Kính Râm Phân Cực Chống Tia UV Cho Trẻ 1

Kateluo

10
Geogre Kính Râm Tráng Gương cho Trẻ Heart Glittery Mirrored Sunglasses 1

Geogre

Tên Sản Phẩm

Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ 2-10 Tuổi

Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ New Wayfarer Junior Sunglasses

Kính Râm Thám Hiểm Chống Tia UV Cho Trẻ trên 4 Tuổi Explorer Sunglasses for Kids - Ages 4+

Kính Mát Chống Tia UV 24M+

Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ UV Cut Kids Fashion Glass

Kính Râm Thể Thao Chống UV cho Trẻ 6-12 Tuổi Sport Kid Sunglasses

Kính Râm cho Trẻ 3-7 Tuổi Kids Sunglasses Classics

Kính Râm Chống Tia UV Trẻ Em

Kính Râm Phân Cực Chống Tia UV Cho Trẻ

Kính Râm Tráng Gương cho Trẻ Heart Glittery Mirrored Sunglasses

Đặc Điểm

Hô Biến Trẻ Nhỏ thành Spiderman Thứ Thiệt

Phong Cách Cổ Điển Không Lỗi Thời, Bền Bỉ theo Năm Tháng

Dây Đeo Vừa Vặn Vòng Đầu, Dễ Điều Chỉnh, Chống UV khi Hoạt Động Mạnh

Tròng Kính Phân Cực Chống Loá, Chống Xước, Gọng Kính Nhựa Siêu Dẻo, phù hợp Trẻ Hiếu Động

UV400, Thiết Kế Dễ Thương cho Trẻ 0-3 Tuổi, Hộp Đựng đi kèm

Kính Râm Phong Cách Thể Thao cho Trẻ 6-12 Tuổi

Gọng Kính To Bản Phong Cách, Nhiều Size Cho Từng Độ Tuổi

Thiết Kế Công Chúa Cinderella, Tròng Kính 9 Lớp Chống UV và Va Đập

Tròng Kính Phân Cực, Gọng Nhựa TR90 Uốn Cong 180°

Tròng Kính Tráng Gương Chống Chói, Thiết Kế Thời Trang Điệu Đà

Giá560.000 VNĐ2.625.000 VNĐ540.000 VNĐ599.000 VNĐ250.000 VNĐ258.000 VNĐ578.000 VNĐ220.000 VNĐ313.000 VNĐ189.000 VNĐ
Chức năng tròng kínhUV400Chống 100% tia UV, Tráng gương chống chóiChống 100% tia UVChống 100% tia UV, Phân cực chống loáUV400UV400Chống 100% tia UVChống 100% tia UVUV400, Phân cực chống loáChống 100% tia UV, Tráng gương chống chói
Chất liệu gọng kínhNhựaNhựaNhựaNhựa dẻoNhựaTPETPEE (Cao su)TPEE Nhựa dẻoTR90Nhựa
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate-PolycarbonatePolycarbonatePolycarbonatePolycarbonatePolycarbonatePolycarbonatePolycarbonate-
Chiều dài gọng kính 116 mm135 mm-133 mm -110 mm--125 mm-
Màu sắcNhiều màu7 màu9 màu5 màu3 màu3 màu10 màuNhiều màu5 màu3 màu
Link

Đừng Quên Thoa Kem Chống Nắng cho Trẻ!

Bên cạnh kính chống tia UV, bạn cũng cần thoa kem chống nắng cho trẻ nhỏ khi đi ra ngoài, để bảo vệ trẻ toàn diện dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây!

Lời Kết

Với thời tiết nắng nóng cao độ như hiện nay, cách tối ưu nhất để bảo vệ đôi mắt của trẻ chính là trang bị kính râm chống tia UV. Tiêu chí lựa chọn và bảng xếp hạng các mẫu kính tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc kính chống tia UV ưng ý cho trẻ nhỏ. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tã giấy tốt giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Khi chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và bảng xếp hạng những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng. Vì vậy, bạn hãy bỏ qua yếu tố giá rẻ mà lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  24.334 Lượng view
 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  27.804 Lượng view
 • 10 Quà Tặng Mừng Em Bé Chào Đời cho Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Tặng Mừng Em Bé Chào Đời cho Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chọn quà tặng mừng em bé chào đời là một trong những món quà làm nhiều người khá bối rối, đặc biệt đối với ai chưa trải nghiệm việc sinh con. Bạn sẽ không biết đâu là món quà phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, giá thành, mẫu quà tặng cho bé trai hay bé gái, chất lượng sản phẩm,…Quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn hoang mang.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những món quà dành cho em bé mới sinh được nhiều người chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ liệt kê những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, một vài nguyên tắc khi tặng quà cũng được đề cập ở phần cuối của bài viết, mời bạn đọc tham khảo! 
  Em Bé - Trẻ Em
  6.952 Lượng view
 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  21.146 Lượng view
 • 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  5.943 Lượng view
 • 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  12.854 Lượng view
 • Top 9 Kem Chống Nắng An Toàn Cho Em Bé tốt nhất 2020 (Mustela, Badger, Neutrogena)
  Top 9 Kem Chống Nắng An Toàn Cho Em Bé tốt nhất 2020 (Mustela, Badger, Neutrogena)
  Vào những ngày hè nóng nực, kem chống nắng (KCN) là sản phẩm không thể thiểu dành cho các bé sơ sinh có làn da mỏng manh và nhạy cảm. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm kem chống nắng cho bé sơ sinh vô cùng đa dạng với nhiều đặc điểm như chỉ số SPF thấp an tâm khi dùng cho vùng da mặt, sản phẩm mà bác sĩ da liễu khuyên dùng, vv. Có rất nhiều các nhãn hiệu kem chống nắng nổi tiếng như Think baby, Badger, Mustela, Blue Lizard hay Neutrogena… Chính vì sự đa dạng của sản phẩm, ba mẹ thường phân vân không biết chọn sảnphẩm nào cho phù hợp.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn và top 9 sản phẩm kem chống nắng dùng được cho các bé  tốt nhất vàđược ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng các bạn tham khảo và lựa chọn được cho bé kem chống nắng phù hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  227 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề