• Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác) 1
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác) 2
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác) 3
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác) 4
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác) 5

Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác)

Đặc biệt vào mùa hè, tia cực tím không chỉ làm tổn thương làn da, mà còn gây hại cho cả đôi mắt của cả người lớn và trẻ nhỏ. Do đó, việc trang bị một chiếc kính râm có khả năng chống tia UV khi di chuyển ngoài trời, hoặc chơi thể thao cho trẻ nhỏ là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải bất kì chiếc kính râm nào cũng đều có cấu tạo và công dụng giống nhau, ví dụ như như tròng kính tráng gương, phân cực (Polarized). Khi lựa chọn kính cho trẻ nhỏ, bạn cần cân nhắc về chất liệu và kích thước, tạo độ thoải mái cao khi sử dụng. 


Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Disney, Rayban, Chicco, Real Shades, Shadez,..khiến bạn phân vân lựa chọn. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc kính râm phù hợp cho trẻ. Tất cả những kính râm được giới thiệu trong bài viết này, đều có tác dụng ngăn chặn tia UV cao. Hãy bảo vệ đôi mắt của bé bằng kính râm chống tia UV hiệu quả!

 • Thông tin mới nhất: 22-12-2020
 • 395 Lượng view
Mục Lục

Trẻ Em cũng Cần Kính Râm! Bảo Vệ Đôi Mắt Khỏi Tia UV

Trẻ Em cũng Cần Kính Râm! Bảo Vệ Đôi Mắt Khỏi Tia UV

Khi nhắc đến kính râm dành cho trẻ, bạn có thể tự hỏi “Liệu có cần thiết không?” Tuy nhiên, thời gian gần đây, kính râm đã dần được đón nhận là vật dụng thiết yếu, giúp bảo vệ đôi mắt trẻ nhỏ khỏi tác hại của tia cực tím.


Ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu, cường độ tia UV càng ngày càng cao. Sẽ thật nguy hiểm nếu đôi mắt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mạnh trong một thời gian dài, mà không có vật dụng bảo vệ. Tia cực tím chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh về mắt, ví dụ như bệnh mộng mỡ mắt (Pinguecula), bệnh bỏng giác mạc (Ultraviolet Keratoconjunctivitis) hay bệnh mộng thịt mắt (Pterygium).


Để bảo vệ trẻ khỏi những căn bệnh này, bạn nên trang bị kính râm cho bé mỗi khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời mạnh, trong một thời gian dài, chẳng hạn như khi ra ngoài hoặc chơi thể thao. Hãy chú trọng đến kích thướcchất liệu thân thiện với làn da và đôi mắt của trẻ. Hãy luôn mang kính râm để bảo vệ đôi mắt trẻ nhỏ trước tác động của tia UV!

Cách Chọn Kính Râm Cho Trẻ Em

Trước tiên, hãy cùng điểm qua những tiêu chí lựa chọn kính râm cho trẻ em. Không chỉ chú trọng về chức năng tròng kính, sự thoải mái, chất liệu cũng như phong cách thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng.

Chức Năng của Tròng Kính là Yếu Tố Quan Trọng Nhất!

Chức năng của tròng kính là một yếu tố quan trọng. Ngoài khả năng ngăn ngừa lượng tia cực tím nhất định, bạn cũng cần chú ý đến tỉ lệ truyền ánh sáng và các chức năng khác.

Tròng Kính UV400: Chống 99% Tia UV trở lên

Tròng Kính UV400: Chống 99% Tia UV trở lên

Mục đích đầu tiên của việc đeo kính râm cho trẻ là khả năng bảo vệ mắt khỏi tia UV. Do đó, bạn nên chọn tròng kính có khả năng ngăn ngừa 99% lượng tia cực tím trở lên. Ngoài ra, hay chọn những tròng kính được dán nhãn UV400. UV400 là một chỉ số thể hiện khả năng chống tia UVA, UVB, ngăn chặn hiệu quả những tia cực tím có hại cho mắt.


Một số những mẫu kính râm thời trang cho trẻ em sẽ không dán nhãn chỉ số chống UV. Bạn sẽ không thể nhận biết đâu là chiếc kính có khả năng chống tia UV hay không, nếu chỉ dựa trên màu sắc của tròng kính. Do đó, hãy chắc chắn chọn những chiếc kính được dán nhãn rõ ràng.

Tỷ Lệ Truyền Sáng Khoảng 15%

Tỷ Lệ Truyền Sáng Khoảng 15%

Không chỉ xem xét khả năng chống tia UV, mà tỷ lệ truyền sáng cũng là một yếu tố quan trọng. Ánh sáng mà mắt thường nhìn thấy, không giống như những ánh sáng từ tia cực tím. Do đó, nếu kính có tỷ lệ truyền sáng thấp, lượng ánh sáng gây chói mắt sẽ giảm đi. 


Nhiều người có suy nghĩ rằng “chọn kính có tỷ lệ truyền sáng càng thấp càng tốt". Tuy nhiên, nếu một chiếc kính có tỷ lệ truyền ánh sáng quá thấp, sự khác biệt sẽ rất lớn so với mắt thường. Điều này sẽ làm tổn hại đến mắt của trẻ và trẻ sẽ không thể nhìn thấy rõ mọi thứ. Do đó, bạn nên chọn mua những chiếc kính có tỷ lệ truyền sáng khoảng 15%.


Một số loại kính râm không có thông tin về tỷ lệ truyền sáng. Trong trường hợp đó, bạn nên xem xét đến mật độ màu của kính. Màu của tròng kính càng đậm, tỷ lệ truyền sáng càng thấp và ngược lại, nếu màu tròng kính càng sáng thì tỷ lệ truyền sáng càng cao.

Kiểm Tra Những Chức Năng Hữu Ích Khác

Kiểm Tra Những Chức Năng Hữu Ích Khác

Ngoài khả năng chống tia UV và tỷ lệ truyền sáng, một số loại kính râm còn được trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích khác. Để bảo vệ đôi mắt bé tốt hơn, hãy kiểm tra những tính năng hữu ích này, trước khi quyết định chọn mua.


Ví dụ như, nếu tròng kính tráng gương, độ chói sẽ giảm đi đáng kể, do ánh sáng được phản chiếu sau khi tiếp xúc với tròng kính. Với tròng kính phân cực, những ánh sáng bị khuếch tán từ ánh sáng mặt trời có thể bị ngăn chặn, chống loá hiệu quả. Khi trẻ đi chơi ở biển, hồ bơi hay sông, tròng kính phân cực sẽ giúp trẻ nhìn thấy dễ dàng hơn, do khả năng ngăn ngừa ánh sáng phản chiếu từ mặt nước.


Ngoài ra, một số mẫu kính còn có khả năng ngăn ngừa ánh sáng xanh. Hiện nay, bên cạnh ánh sáng mặt trời, trẻ em còn thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng từ màn hình điện thoại thông minh. Sẽ an toàn hơn nếu bạn có thể chọn mua một chiếc kính có khả năng ngăn chặn những loại ánh sáng này. Nếu trẻ nhỏ thích xem phim hoặc chơi game trên màn hình điện thoại, đây sẽ là một lựa chọn tốt.

Chọn Tròng Kính Nhựa với Gọng Kính Chắc Chắn

Chọn Tròng Kính Nhựa với Gọng Kính Chắc Chắn

Chất liệu tròng kính nhựa là tốt nhất, vì khó vỡ. Những chiếc kính râm dành cho người lớn thường được làm từ thuỷ tinh, nhưng đối với trẻ em, nhựa sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Trẻ em thường vận động, chạy nhảy, chơi bóng và tham gia nhiều hoạt động đòi hỏi sự di chuyển, nên va chạm là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn chọn tròng kính thuỷ tinh sẽ rất nguy hiểm, vì chất liệu này dễ vỡ, và có thể gây tổn thương cho đôi mắt của trẻ. 


Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến sự chắc chắn và độ bền của gọng kính. TR90 là loại gọng nhựa đặc biệt được khuyến khích sử dụng cho trẻ em, vì độ linh hoạt cao không gây sát thương ngay cả khi bị uốn cong. Với độ linh hoạt cao, trẻ nhỏ có thể đeo thoải mái và dễ dàng. 

Chọn Kích Thước Phù Hợp và Không Trơn Tuột

Chọn Kích Thước Phù Hợp và Không Trơn Tuột

Điều quan trọng tiếp theo là lựa chọn kích thước vừa vặn với trẻ không gây ra tình trạng trơn tuột khi đeo. Do trẻ nhỏ thường có xu hướng không đeo kính, nếu không cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra chính là kích thước của kính. Độ tuổi sử dụng thường được ghi trên nhãn, nhưng kích thước thường quá rộng với trẻ nhỏ, không hữu ích khi lựa chọn. Do đó, bạn nên lựa chọn kích thước của gọng kính, có chiều dài vừa đủ đến sau tai của trẻ.


Theo lý thuyết, lý tưởng nhất là lựa chọn kính có chiều rộng gọng tương đương chiều rộng khuôn mặt. Sẽ không tốt nếu bạn chọn gọng kính quá to hoặc quá nhỏ, so với khuôn mặt trẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra gọng kính có chiều dài chạm đến sau tai của bé của bé hay không.


Đối với phần đệm mũi, bạn nên chọn chất liệu mềm, với kiểu thiết kế đai ngang, mang lại cảm giác thoải mái và không trơn tuột. Điều này đặc biệt hữu ích cho những bé tham gia vào các môn thể thao, có cường độ vận động mạnh. Bé thậm chí có thể quên mất rằng mình đang đeo một chiếc kính râm, trong khi chơi thể thao.

Chọn Thiết Kế Trẻ Nhỏ Yêu Thích

Chọn Thiết Kế Trẻ Nhỏ Yêu Thích

Điều cuối cùng bạn nên chú trọng chính là thiết kế. Đối với trẻ em, nếu bạn không lựa chọn thiết kế trẻ yêu thích, trẻ nhỏ sẽ không sử dụng chúng. Ngay cả khi bạn chọn mua một chiếc kính râm để bảo vệ mắt, sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu trẻ không sử dụng.


Hãy chọn những mẫu kính râm trông thật ngầu cho bé trai và những mẫu kính đáng yêu, dễ thương cho những bé gái. Trên thị trường có nhiều thương hiệu kính khác nhau, với đa dạng thiết kế, chất liệu dành cho cả bé trai và bé gái. Do đó, ngoài những chức năng cần thiết, bạn còn phải chú ý đến những thiết kế đẹp mắt và hợp thời trang.

Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những chiếc kính râm chống tia UV cao dành riêng cho trẻ nhỏ, với đa dạng thiết kế.

10

GeogreKính Râm Tráng Gương cho Trẻ Heart Glittery Mirrored Sunglasses

189.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV, Tráng gương chống chói
Chất liệu gọng kínhNhựa
Chất liệu tròng kính-
Chiều dài gọng kính -
Màu sắc3 màu
9

Kateluo Kính Râm Phân Cực Chống Tia UV Cho Trẻ

Pink/Blue 1022

313.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhUV400, Phân cực chống loá
Chất liệu gọng kínhTR90
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính 125 mm
Màu sắc5 màu
8
Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV
Chất liệu gọng kínhTPEE Nhựa dẻo
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính -
Màu sắcNhiều màu
7
Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV
Chất liệu gọng kínhTPEE (Cao su)
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính -
Màu sắc10 màu
6

KoolsunKính Râm Thể Thao Chống UV cho Trẻ 6-12 Tuổi Sport Kid Sunglasses

Army Green Orange SPOLBR006

258.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhUV400
Chất liệu gọng kínhTPE
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính 110 mm
Màu sắc3 màu
5

Spice of LifeKính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ UV Cut Kids Fashion Glass

SFKY1619

250.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhUV400
Chất liệu gọng kínhNhựa
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính -
Màu sắc3 màu
4

ChiccoKính Mát Chống Tia UV 24M+

Xanh Green - 115622

599.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV, Phân cực chống loá
Chất liệu gọng kínhNhựa dẻo
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính 133 mm
Màu sắc5 màu
3

Real ShadesKính Râm Thám Hiểm Chống Tia UV Cho Trẻ trên 4 Tuổi Explorer Sunglasses for Kids - Ages 4+

Pink

540.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV
Chất liệu gọng kínhNhựa
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính -
Màu sắc9 màu
2

Ray-BanKính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ New Wayfarer Junior Sunglasses

RJ9052SF Red Mirror

2.625.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhChống 100% tia UV, Tráng gương chống chói
Chất liệu gọng kínhNhựa
Chất liệu tròng kính-
Chiều dài gọng kính 135 mm
Màu sắc7 màu
1

Hengyuanxiang HYXKính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ 2-10 Tuổi

560.000 VNĐ

Chức năng tròng kínhUV400
Chất liệu gọng kínhNhựa
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate
Chiều dài gọng kính 116 mm
Màu sắcNhiều màu

Bảng So Sánh 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Hengyuanxiang HYX Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ 2-10 Tuổi 1

Hengyuanxiang HYX

2
Ray-Ban Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ New Wayfarer Junior Sunglasses 1

Ray-Ban

3
Real Shades Kính Râm Thám Hiểm Chống Tia UV Cho Trẻ trên 4 Tuổi Explorer Sunglasses for Kids - Ages 4+ 1

Real Shades

4
Chicco Kính Mát Chống Tia UV 24M+ 1

Chicco

5
Spice of Life Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ UV Cut Kids Fashion Glass 1

Spice of Life

6
Koolsun Kính Râm Thể Thao Chống UV cho Trẻ 6-12 Tuổi Sport Kid Sunglasses 1

Koolsun

7
Shadez Kính Râm cho Trẻ 3-7 Tuổi Kids Sunglasses Classics 1

Shadez

8
Disney Kính Râm Chống Tia UV Trẻ Em 1

Disney

9
Kateluo Kính Râm Phân Cực Chống Tia UV Cho Trẻ 1

Kateluo

10
Geogre Kính Râm Tráng Gương cho Trẻ Heart Glittery Mirrored Sunglasses 1

Geogre

Tên Sản Phẩm

Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ 2-10 Tuổi

Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ New Wayfarer Junior Sunglasses

Kính Râm Thám Hiểm Chống Tia UV Cho Trẻ trên 4 Tuổi Explorer Sunglasses for Kids - Ages 4+

Kính Mát Chống Tia UV 24M+

Kính Râm Chống Tia UV Cho Trẻ UV Cut Kids Fashion Glass

Kính Râm Thể Thao Chống UV cho Trẻ 6-12 Tuổi Sport Kid Sunglasses

Kính Râm cho Trẻ 3-7 Tuổi Kids Sunglasses Classics

Kính Râm Chống Tia UV Trẻ Em

Kính Râm Phân Cực Chống Tia UV Cho Trẻ

Kính Râm Tráng Gương cho Trẻ Heart Glittery Mirrored Sunglasses

Đặc Điểm

Hô Biến Trẻ Nhỏ thành Spiderman Thứ Thiệt

Phong Cách Cổ Điển Không Lỗi Thời, Bền Bỉ theo Năm Tháng

Dây Đeo Vừa Vặn Vòng Đầu, Dễ Điều Chỉnh, Chống UV khi Hoạt Động Mạnh

Tròng Kính Phân Cực Chống Loá, Chống Xước, Gọng Kính Nhựa Siêu Dẻo, phù hợp Trẻ Hiếu Động

UV400, Thiết Kế Dễ Thương cho Trẻ 0-3 Tuổi, Hộp Đựng đi kèm

Kính Râm Phong Cách Thể Thao cho Trẻ 6-12 Tuổi

Gọng Kính To Bản Phong Cách, Nhiều Size Cho Từng Độ Tuổi

Thiết Kế Công Chúa Cinderella, Tròng Kính 9 Lớp Chống UV và Va Đập

Tròng Kính Phân Cực, Gọng Nhựa TR90 Uốn Cong 180°

Tròng Kính Tráng Gương Chống Chói, Thiết Kế Thời Trang Điệu Đà

Giá560.000 VNĐ2.625.000 VNĐ540.000 VNĐ599.000 VNĐ250.000 VNĐ258.000 VNĐ578.000 VNĐ220.000 VNĐ313.000 VNĐ189.000 VNĐ
Chức năng tròng kínhUV400Chống 100% tia UV, Tráng gương chống chóiChống 100% tia UVChống 100% tia UV, Phân cực chống loáUV400UV400Chống 100% tia UVChống 100% tia UVUV400, Phân cực chống loáChống 100% tia UV, Tráng gương chống chói
Chất liệu gọng kínhNhựaNhựaNhựaNhựa dẻoNhựaTPETPEE (Cao su)TPEE Nhựa dẻoTR90Nhựa
Chất liệu tròng kínhPolycarbonate-PolycarbonatePolycarbonatePolycarbonatePolycarbonatePolycarbonatePolycarbonatePolycarbonate-
Chiều dài gọng kính 116 mm135 mm-133 mm -110 mm--125 mm-
Màu sắcNhiều màu7 màu9 màu5 màu3 màu3 màu10 màuNhiều màu5 màu3 màu
Link

Đừng Quên Thoa Kem Chống Nắng cho Trẻ!

Bên cạnh kính chống tia UV, bạn cũng cần thoa kem chống nắng cho trẻ nhỏ khi đi ra ngoài, để bảo vệ trẻ toàn diện dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây!

Lời Kết

Với thời tiết nắng nóng cao độ như hiện nay, cách tối ưu nhất để bảo vệ đôi mắt của trẻ chính là trang bị kính râm chống tia UV. Tiêu chí lựa chọn và bảng xếp hạng các mẫu kính tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc kính chống tia UV ưng ý cho trẻ nhỏ. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây mybest xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 9 đồng hồ thông minh smart watch được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  55.872 Lượng view
 • Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Không phải tất cả các loại kính râm (hay còn gọi là kính mát) đều chống tia UV. Do đó, kính râm có khả năng chống tia UV, sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn dưới tác động của tia cực tím. Các thương hiệu nổi tiếng như Rayban, Dolce & Gabbana, Oakley, Xiaomi, Parim..., có chỉ số chống tia cực tím, chất liệu, tròng kính, màu sắc, thiết kế khác nhau; khiến bạn phân vân lựa chọn.  Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua một chiếc kính râm chống UV. Mặc dù có khá nhiều lựa chọn, nhưng hi vọng bạn sẽ nắm được những yếu tố cơ bản khi chọn kính râm chống tia UV tốt. Đặc biệt, ở phía cuối bài viết là top 11 những chiếc kính râm chống tia UV tốt được ưa chuộng hiện nay.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  14.204 Lượng view
 • Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhẫn đôi (hay còn gọi là nhẫn cặp) là một món trang sức thể hiện rõ nét mối liên hệ khắng khít giữa hai người yêu nhau nên rất được các cặp đôi yêu thích. Không những có nhiều thương hiệu trang sức trên thị trường, nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, từ Inox, bạc, vàng, bạch kim… nên sẽ rất khó để người mua lựa chọn.Vì vậy trong bài này mybest sẽ chia sẻ bí quyết chọn nhẫn đôi có thể mua trên các kênh thương mại điện tử, cũng như Top 10 nhẫn đôi đẹp tốt nhất hiện nay. Sau khi đọc xong mong là các bạn sẽ tự tin chọn một cặp nhẫn đôi ý nghĩa nhất.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  7.821 Lượng view
 • Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt khi các thương hiệu công nghệ lớn thay phiên nhau tung ra những mẫu smartwatch với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, Apple Watch vẫn luôn là cái tên được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn nhất, chiếm tới hơn một nửa thị phần trên toàn cầu. Tháng 9 vừa qua, Apple vừa ra mắt hai dòng smartwatch thế hệ mới, Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE, gây thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Với những phiên bản tiền nhiệm vốn được đánh giá cao về hiệu năng cùng những công nghệ mới được cập nhật trên hai mẫu smartwatch vừa ra mắt, đâu sẽ là chiếc Apple Watch phù hợp với bạn nhất? Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua, bạn sẽ cần lưu ý những tiêu chí nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được mybest trả lời ngay trong bài viết này! Đừng quên, top 10 những chiếc Apple Watch đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  362 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ CASIO tốt nhất hiện nay (G-SHOCK, EDIFICE, PRO TREK)
  Top 10 Đồng Hồ CASIO tốt nhất hiện nay (G-SHOCK, EDIFICE, PRO TREK)
  Đồng hồ CASIO từ lâu đã chinh phục được sự yêu thích của nhiều thế hệ người dùng không chỉ nhờ độ bền cao, thiết kế đơn giản, đẹp mắt mà mức giá thành cũng tương đối hợp lý. Sự đa dạng trong nhiều thương hiệu từ EDIFICE, G-SHOCK, BABY-G đến OCEANUS hay PRO TREK đã mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng, nhưng đôi lúc sẽ khiến bạn như “lạc lối” và phân vân khi chọn mua. Đâu sẽ là chiếc đồng hồ CASIO bạn đang tìm kiếm? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua các tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc đồng hồ từ thương hiệu CASIO nổi tiếng. Để giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo hơn, mybest cũng sẽ giới thiệu top 10 những mẫu đồng hồ CASIO đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  192 Lượng view
 • 12 Dây Đeo Đồng Hồ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Dây Đeo Đồng Hồ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn thường xuyên đeo đồng hồ, dây đeo có thể bị mòn, khóa có thể không vào khớp nữa. Trong trường hợp này, chỉ cần thay thế dây đeo là bạn đã biến đồng hồ của mình trở nên như mới. Ngay cả khi không mang đến tiệm sửa đồng hồ, bạn cũng có thể  dễ dàng thay thế dây đeo với một công cụ chuyên dụng.Tuy nhiên, dây đeo đồng hồ có nhiều lựa chọn kích thước khác nhau như 18mm, 20mm, 22mm. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, cao su, kim loại khiến bạn khó lòng lựa chọn. Do đó, mybest sẽ giới thiệu bạn cách chọn lựa và top các sản phẩm dây đeo đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay. Thay mới chiếc dây đeo yêu thích sẽ làm bạn vui vẻ đeo đồng hồ mỗi ngày!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  446 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ Casio giá rẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồng Hồ Casio giá rẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đồng hồ Casio giá rẻ đang tạo ra cơn bùng nổ, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Không chỉ sở hữu mức giá thấp, thiết kế thời trang, Casio còn là chiếc đồng hồ thu hút sự chú ý với chất lượng lâu dài. Đồng hồ Casio còn mang trong mình những sự khác biệt, chẳng hạn như chất liệu của dây đai hay loại mặt số, hiệu suất chống nước,…Đâu sẽ là một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn?Trong bài viết này này, mybest sẽ giải thích làm thế nào để bạn có thể chọn được một chiếc đồng hồ Casio giá rẻ tốt. Top 10 những chiếc đồng hồ Casio giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Trong phần nửa sau của bài viết, mybest cũng cung cấp các mẹo về cách bảo trì sản phẩm như thay pin, vì vậy bạn nên dành ra một ít thời gian để tham khảo, nó sẽ rất hữu ích đối với bạn đấy.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  1.808 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề