• Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Túi ngủ là một vật dụng cần thiết cho các hoạt động giải trí ngoài trời như cắm trại, dã ngoại. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng như NatureHike, Desert Fox, các sản phẩm với chất lượng cùng giá cả hợp lý mà bạn có thể dễ dàng đặt mua cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều loại túi ngủ như hình chữ nhật và loại hình con nhộng dễ gấp gọn khiến bạn như lạc vào ma trận các sản phẩm. 


Vì vậy, bài viết này mybest sẽ giải thích chi tiết về cách chọn túi ngủ, đặc biệt hữu ích cho bạn khi mới mua lần đầu. Cùng với đó là bảng xếp hạng các sản phẩm túi ngủ cắm trại và các hoạt động ngoài trời được ưa chuộng mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến Lazada, Shopee, Tiki và Sendo. Lựa chọn và tìm mua chiếc túi ngủ phù hợp để tận hưởng cảm giác thư giãn trong các hoạt động ngoài trời bạn nhé!

 • Thông tin mới nhất: 09-08-2020
 • 278 Lượng view
Mục Lục

Tận Hưởng Các Hoạt Động Giải Trí Ngoài Trời Với Chiếc Túi Ngủ Thoải Mái

Tận Hưởng Các Hoạt Động Giải Trí Ngoài Trời Với Chiếc Túi Ngủ Thoải Mái

Túi ngủ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn khi tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời. Thoạt nhìn, tất cả sản phẩm trông giống nhau, nhưng nếu bạn chọn túi ngủ đơn giản chỉ vì giá rẻ và vẻ bề ngoài, bạn có thể sẽ cảm thấy không thoải mái, ngủ không ngon giấc làm ảnh hưởng đến hoạt động ngày hôm sau...

Để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thoải mái khi cắm trại và các hoạt động giải trí ngoài trời khác, một giấc ngủ ngon và sâu luôn là một yếu tố không thể thiếu. Do đó, việc chọn túi ngủ phù với người sử dụng, cách sử dụng và hoàn cảnh sử dụng cũng cực kỳ quan trọng. Hãy lưu ý đến những điểm mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây để lựa chọn túi ngủ phù hợp với bạn!

Cách Chọn Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Giải Trí Ngoài Trời

Khi lựa chọn túi ngủ, bạn không chỉ chú ý đến hình dạng và chất liệu, mà hãy nghĩ đến hoàn cảnh sử dụng để chọn chiếc túi ngủ phù hợp.

Chọn Loại Phù Hợp Với Sở Thích

Túi ngủ được chia thành 3 loại: loại con nhộng (xác ướp), hình chữ nhật và hình người. Vì khả năng giữ nhiệt và cảm giác thoải mái khi ngủ sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình dạng túi ngủ. Trước tiên, hãy kiểm tra đặc điểm của từng loại và tìm ra loại nào phù hợp với sở thích của bạn.

Loại Con Nhộng: Gọn Nhẹ Cùng Khả Năng Giữ Ấm Vượt Trội

Loại Con Nhộng: Gọn Nhẹ Cùng Khả Năng Giữ Ấm Vượt Trội

Túi ngủ loại con nhộng có đặc tính giữ nhiệt cao và có thiết kế phù hợp với hình dáng cơ thể người. Không có không gian trống giữa túi ngủ và cơ thể, có mũ ôm vai và đầu nên có khả năng giữ nhiệt tốt. Ngoài ra, thiết kế nhỏ, nhẹ và gọn, dễ mang theo cũng là ưu điểm nổi bật của loại túi ngủ này.

Tuy nhiên, do không gian chật hẹp nên rất khó để bạn tự do di chuyển cơ thể bên trong túi ngủ. Nếu không quen sử dụng túi ngủ loại con nhộng, có thể bạn sẽ cảm thấy chật chội, khó chịu.

Loại Hình Chữ Nhật: Dễ Dàng Di Chuyển Để Có Một Giấc Ngủ Thoải Mái

Loại Hình Chữ Nhật: Dễ Dàng Di Chuyển Để Có Một Giấc Ngủ Thoải Mái

Túi ngủ hình chữ nhật trông như tấm nệm được gấp lại. Nếu muốn ngủ thoải mái, có thể cử động tự do khi ngủ, bạn hãy chọn loại túi ngủ này. 

Túi ngủ hình chữ nhật được chia thành 2 loại nhỏ có mũ và không có mũ ôm đầu. Trong đó, túi ngủ hình chữ nhật có mũ là loại phổ biến và được ưa chuộng nhất. Túi ngủ rộng rãi, có mũ với dây rút ôm sát đầu giúp làm ấm và bảo vệ an toàn phần đầu và mặt của bạn


Mặt khác, túi ngủ không có mũ có chiều dài vừa vặn cho toàn bộ cơ thể. Túi ngủ không mũ có ưu điểm nổi bật là đơn giản, rộng rãi và đa năng. Giống như túi ngủ có mũ, bạn có thể trải rộng túi ra làm mền đắp cho 2-3 người hoặc dùng để làm nệm lót. Nhược điểm của túi ngủ là vì không có mũ nên tạo cảm giác không an toàn ở phần đầu khi ngủ.

Trên thị trường có một số sản phẩm có thể kết hợp hai túi ngủ cùng loại nếu một túi có khoá kéo bên phải và một túi có khoá kéo bên trái tạo thành túi ngủ đôi, thích hợp sử dụng cho hai người hoặc gia đình. Tuy nhiên dạng sản phẩm này chưa được phổ biến tại Việt Nam, nếu có nhu cầu bạn có thể đặt mua từ nước ngoài. Tuy nhiên tính năng gọn nhẹ và khả năng giữ nhiệt của túi ngủ loại này kém hơn loại túi ngủ xác ướp. 

Loại Hình Người: Có Thể Di Chuyển Khi Mặc Túi Ngủ

Loại Hình Người: Có Thể Di Chuyển Khi Mặc Túi Ngủ

Hình người là loại túi ngủ mới nhất được sinh ra từ ý tưởng túi ngủ có thể mặc. Giống như tên gọi, túi ngủ có thiết kế mô phỏng hình người, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Vì có thể di chuyển chân tay cùng với túi ngủ nên bạn có thể đứng và đi lại tự do.

Tuy nhiên, so với hai loại còn lại, hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất ít lựa chọn sản phẩm túi ngủ loại hình người. Nếu muốn đặt mua, hãy thử tham khảo các trang thương mại điện tử cho phép mua hàng từ nước ngoài như Lazada, Shopee. Tiki nhé. 

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Cơ Thể

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Cơ Thể

Túi ngủ có nhiều kích cỡ khác nhau, bạn hãy kiểm tra kích thước phù hợp với cơ thể. Nếu túi quá lớn, khả năng giữ nhiệt sẽ giảm, nếu quá nhỏ bạn sẽ cảm thấy chật chội khó chịu.

Đối với loại túi ngủ hình con nhộng và hình chữ nhật, chiều rộng khoảng 75cm cho trẻ em và người nhỏ con. Với những người có chiều cao tiêu chuẩn từ 170 đến 175 cm, nên sử dụng túi có chiều rộng từ 75 đến 80 cmNếu cao hơn 175-180 cm, hoặc có tạng người trung bình, hoặc di chuyển nhiều khi ngủ, bạn nên chọn túi ngủ có chiều rộng từ 80cm trở lên làm tiêu chuẩn để có giấc ngủ thoải mái.

Ngoài ra, một số túi ngủ trẻ em có thể điều chỉnh kích thước. Nếu lo lắng trẻ lớn dần và không còn nằm vừa túi ngủ, bạn hãy lưu ý đến khả năng điều chỉnh kích thước này khi lựa chọn túi ngủ. 

Chú Ý Đến Giá Cả, Khả Năng Giữ Nhiệt và Cách Bảo Quản

Có 2 loại vật liệu thường được sử dụng lớp bên trong túi ngủ: lông vũ và sợi bông tổng hợp. Giá cả, khả năng giữ ẩm và phương pháp bảo quản khác nhau tùy thuộc vào từng vật liệu, nên bạn hãy kiểm tra từng đặc tính.

Lông Vũ: Nhẹ và Giữ Nhiệt Tuyệt Vời Nhưng Giá Cao và Khó Bảo Quản

Lông Vũ: Nhẹ và Giữ Nhiệt Tuyệt Vời Nhưng Giá Cao và Khó Bảo Quản

Lông vũ nhẹ, có khả năng giữ nhiệt tuyệt vời nhưng có giá tương đối đắt. Túi lông vũ có khả năng nén lại tốt và xếp gọn để cất giữ. Những chiếc túi ngủ thứ thiệt đa phần được làm từ lông vũ thật, sẽ mang cho bạn giấc ngủ thoải mái dù sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Tuy nhiên, lông vũ khó bảo quản hơn so với sợi bông tổng hợp. Dễ thấm nước và bị bẹp xuống khi bị ẩm, ướt, khi đó khả năng giữ nhiệt bị sẽ giảm và cần nhiều thời gian để khô ráo hoàn toàn. Túi ngủ bằng lông vũ khó giặt sạch nên cần được bảo quản ở những nơi khô thoáng, độ ẩm thấp

Bông Tổng Hợp: Giá Rẻ và Dễ Làm Sạch nhưng Khó Giữ Nhiệt và Gấp Gọn

Bông Tổng Hợp: Giá Rẻ và Dễ Làm Sạch nhưng Khó Giữ Nhiệt và Gấp Gọn

Sợi bông tổng hợp là vật liệu có giá tương đối rẻ, chống nước tốt, dễ dàng giặt sạch và bảo quản. Cách bảo quản cũng rất đơn giản, không hề cầu kỳ như loại lông vũ, bạn có thể cứ thế mà cất vào tủ là được. Tuy nhiên, khả năng giữ nhiệt thấp hơn so với lông vũ. Nếu muốn khả năng giữ nhiệt tương đương túi ngủ lông vũ, hãy chọn một chiếc túi ngủ sợi bông tổng hợp lớn và nặng hơn.

Ngoài ra, khi không dùng đến, loại túi ngủ sợi bông khó có thể nén gọn lại được như loại lông vũ, do đó chiếm nhiều không gian lưu trữ. Về tổng quan, đây là chất liệu phù hợp nhất cho người mới sử dụng trong các hoạt động ngoài trời.

Kiểm Tra Nhiệt Độ Hoạt Động Để Sử Dụng Thoải Mái

Nhiệt độ thoải mái (nhiệt độ khuyến nghị) và nhiệt độ giới hạn (nhiệt độ sinh tồn) là hai nhiệt độ tiêu chuẩn khi sử dụng túi ngủ. Cách thức hiển thị và tính toán khác nhau tùy thuộc vào các nhà sản xuất. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn nên dựa vào các đặc điểm sau làm tiêu chuẩn.

Nhiệt Độ Thoải Mái Là Khoảng "Hoàn Cảnh Sử Dụng Cộng Thêm 5 - 10 ºC"

Nhiệt Độ Thoải Mái Là Khoảng "Hoàn Cảnh Sử Dụng Cộng Thêm 5 - 10 ºC"

Nhiệt độ thoải mái là nhiệt độ tiêu chuẩn mà bạn cảm thấy thoải mái khi ở trong túi ngủ. Tuy nhiên, không phải bạn cứ mua đúng theo nhiệt độ thoải mái là có thể giữ đủ ấm. Bạn nên chọn túi ngủ có nhiệt độ thoải mái theo hoàn cảnh sử dụng cộng thêm từ 5 - 10 ºC.

Hơn nữa, mỗi người có mức nhiệt độ thoải mái khác nhau, điều kiện sử dụng khác nhau khi túi ngủ thực sự được sử dụng đôi khi rất khác so với khi tính toán. Bạn sẽ có một giấc ngủ thoải mái hơn bằng cách chọn nhiệt độ cao hơn một chút so với dự kiến.

Chọn Nhiệt Độ Giới Hạn Theo Mùa

Chọn Nhiệt Độ Giới Hạn Theo Mùa

Nhiệt độ giới hạn là mức nhiệt tối thiểu mà tại đó bạn có thể ngủ được (đã bao gồm quần áo, khăn đắp, các vật dụng che chắn). Nhiệt độ để có giấc ngủ ngon là nhiệt độ giới hạn + 8ºC trở lên. Nếu muốn chọn phù hợp theo mùa, hãy lấy mức nhiệt độ này làm tiêu chuẩn.

Nhiệt độ giới hạn vào mùa hè ở vùng đất thấp vào khoảng 5 - 10ºC. Từ -5 đến 5ºC làm tiêu chuẩn cho ba mùa xuân, hạ và thu. Vào cuối thu và mùa đông, nhiệt độ vào khoảng  -5ºC hoặc thấp hơn . Để có một giấc ngủ thoải mái, ngay cả trong thời tiết lạnh, hãy cẩn thận chọn theo hoàn cảnh sử dụng.


Ví dụ: Nhiệt độ thấp nhất để bạn có thể ngủ vào mùa hè là nhiệt độ giới hạn (5 - 10ºC) + 8ºC = 13 -18ºC. Vậy vào mùa hè, mức nhiệt thấp nhất để bạn có thể ngủ được một cách thoải mái là 13-18ºC.

Lưu ý rằng một số sản phẩm chỉ có một tiêu chuẩn nhiệt độ. Trong trường hợp này, hãy bảo đảm nhiệt độ giới hạn được ghi rõ. Đồng thời, có một số sản phẩm không ghi rõ thông tin này trên bao bì, hãy hỏi người bán trước khi chọn mua nhé.

Tuyệt Vời Với Kích Thước Gấp Gọn 30 x 15cm

Tuyệt Vời Với Kích Thước Gấp Gọn 30 x 15cm

Nếu bạn đi cắm trại hay dã ngoại bằng xe đạp hoặc xe máy, hãy kiểm tra xem túi ngủ có thể xếp gọn không. Kích thước xếp gọn lý tưởng của túi ngủ có chiều cao và đường kính khoảng 30 x 15cm.

Sự nhỏ gọn cũng góp phần làm hành lý của bạn gọn nhẹ hơn. Tuy khối lượng, kích thước của túi ngủ không phải là mối bận tâm nếu đi dã ngoại hay cắm trại bằng ô tô, nhưng sau khi cắm trại bạn cũng cần lưu trữ ở đâu đó trong nhà, do đó nếu không có nhiều không gian lưu trữ, hãy chọn các sản phẩm nhỏ gọn. 

Ngoài ra, bạn có thể xếp gọn một chiếc túi ngủ hình chữ nhật làm bằng sợi tổng hợp bằng cách gập trái và phải thành hình chữ nhật, sau đó vừa ấn, vừa cuộn tròn túi từ chân đến đầu để không khí thoát ra hết. Đối với loại lông vũ, việc gấp túi làm 2 làm 3 có thể khiến lớp lông bên trong bị xô lệch, do đó thay vì gấp, hãy cuộn túi từ dưới chân lên.

Kiểm Tra Nhãn Ghi Trên Túi và Chọn Sản Phẩm Dễ Bảo Quản

Kiểm Tra Nhãn Ghi Trên Túi và Chọn Sản Phẩm Dễ Bảo Quản

Khi bạn mua túi ngủ, hãy chọn sản phẩm dễ bảo quản. Nếu không muốn phiền phức bạn nên mua túi ngủ có thể giặt, tốt nhất là giặt được bằng máy. Nếu bạn cảm thấy khó giặt ở nhà, hãy đem ra tiệm giặt ủi vì nếu cố gắng giặt túi ngủ bằng máy tại nhà, túi ngủ sau khi hút nước sẽ rất nặng, có nguy cơ làm hỏng máy giặt của bạn.

Chú Ý Các Đặc Điểm Của Một Nhà Sản Xuất Uy Tín

Chú Ý Các Đặc Điểm Của Một Nhà Sản Xuất Uy Tín

Nếu bạn lưu tâm đến kiểu dáng và chất lượng, hãy chú ý đến các thương hiệu nổi tiếng và uy tín. NatureHike là một trong những thương hiệu nước ngoài được ưa chuộng. Với giá cả phải chăng và sản phẩm phong phú, thương hiệu túi ngủ này được nhiều người dùng lựa chọn từ bình dân đến cao cấp.

Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Dã Ngoại được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top các sản phẩm túi ngủ để cắm trại và dã ngoại được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki và Sendo.

10
KiểuHình chữ nhật có mũ
Vật liệu lớp giữaBông
Nhiệt độ thoải mái-
Nhiệt độ giới hạn-
Kích thước210 x 75cm
Kích thước xếp gọn15 x 30cm
Trọng lượng0.8Kg
Giặt sạch-
9

WindtripTúi ngủ Windtrip 01

300.000 VNĐ

KiểuHình chữ nhật có mũ
Vật liệu lớp giữaBông
Nhiệt độ thoải mái18ºC
Nhiệt độ giới hạn-
Kích thước210 x 75cm
Kích thước xếp gọn-
Trọng lượng0.8Kg
Giặt sạchMáy giặt
8
KiểuCon nhộng
Vật liệu lớp giữaBông
Nhiệt độ thoải mái9ºC
Nhiệt độ giới hạn4ºC
Kích thước220 x 83cm
Kích thước xếp gọn33 x18.5cm
Trọng lượng1.1Kg
Giặt sạch-
7

Túi Ngủ Lông Vũ Columbia

850.000 VNĐ

KiểuHình chữ nhật
Vật liệu lớp giữaLông vũ
Nhiệt độ thoải mái-
Nhiệt độ giới hạn 0ºC
Kích thước-
Kích thước xếp gọn-
Trọng lượng-
Giặt sạch-
6
KiểuHình chữ nhật có mũ
Vật liệu lớp giữaBông
Nhiệt độ thoải mái 15ºC
Nhiệt độ giới hạn 8ºC
Kích thước195 x 75cm
Kích thước xếp gọn43 x 22 cm
Trọng lượng1.1Kg
Giặt sạchGiật máy
5
KiểuCon nhộng
Vật liệu lớp giữaBông
Nhiệt độ thoải mái3 - 20ºC
Nhiệt độ giới hạn-5ºC
Kích thước220 x 50cm
Kích thước xếp gọn35 x 23cm
Trọng lượng 1.6Kg
Giặt sạch-
4
KiểuHình chữ nhật
Vật liệu lớp giữaLông vũ
Nhiệt độ thoải mái-
Nhiệt độ giới hạn2ºC
Kích thước
Kích thước xếp gọn26 x 12cm
Trọng lượng570g
Giặt sạch-
3

NatureHikeTúi Ngủ Đôi Có Gối NatureHike SD15M030-J

690.000 VNĐ

KiểuTúi Ngủ Đôi Hình Chữ Nhật
Vật liệu lớp giữaBông
Nhiệt độ thoải mái 15ºC
Nhiệt độ giới hạn 5ºC
Kích thước215 x 145cm
Kích thước xếp gọn41 x 28cm
Trọng lượng2.4Kg
Giặt sạch-
2
KiểuHình chữ nhật có mũ
Vật liệu lớp giữaBông
Nhiệt độ thoải mái20ºC(Size S), 15ºC (Size M) và 10ºC (Size L)
Nhiệt độ giới hạn10ºC(Size S), 8ºC (Size M) và 0ºC (Size L)
Kích thước(190+30)x 75cm
Kích thước xếp gọn-
Trọng lượng1Kg (Size S), 1.5Kg (Size M) và 1.8Kg (Size L)
Giặt sạch-
1
KiểuHình chữ nhật
Vật liệu lớp giữaBông TC
Nhiệt độ thoải mái15ºC
Nhiệt độ giới hạn8ºC
Kích thướcSize M (195 x 75cm); Size L (205 x 85cm)
Kích thước xếp gọn29×12 cm, 20 x 14cm (nén xuống)
Trọng lượngSize M (680g); Size L (760g)
Giặt sạchGiặt máy

Bảng So Sánh 10 Sản Phẩm Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất được ưa chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
NatureHike Túi ngủ NatureHike LW180 1

NatureHike

2
Desert Fox Túi Ngủ Mùa Đông Desert Fox 1

Desert Fox

3
NatureHike Túi Ngủ Đôi Có Gối NatureHike SD15M030-J 1

NatureHike

4
NatureHike Túi Ngủ Lông Vũ NatureHike NH17Y010-R 1

NatureHike

5
TrackMan Túi Ngủ TrackMan TM 3303 1

TrackMan

6
NatureHike Túi Ngủ NatureHike U150 1

NatureHike

7
Túi Ngủ Lông Vũ Columbia 1

8
NatureHike Túi ngủ NatureHike ML150 1

NatureHike

9
Windtrip Túi ngủ Windtrip 01 1

Windtrip

10
Túi Ngủ Rằn Ri Thái Lan 1

Tên Sản Phẩm

Túi ngủ NatureHike LW180

Túi Ngủ Mùa Đông Desert Fox

Túi Ngủ Đôi Có Gối NatureHike SD15M030-J

Túi Ngủ Lông Vũ NatureHike NH17Y010-R

Túi Ngủ TrackMan TM 3303

Túi Ngủ NatureHike U150

Túi Ngủ Lông Vũ Columbia

Túi ngủ NatureHike ML150

Túi ngủ Windtrip 01

Túi Ngủ Rằn Ri Thái Lan

Đặc Điểm

Gọn Nhẹ Tiết Kiệm Không Gian, Đơn Giản Mà Đẹp Mắt

Thiết kế Dày Dặn và Rộng Rãi, 3 Size Với Các Mức Nhiệt Khác Nhau

Túi Đôi Dành Cho Gia Đình, Có Thể Tháo Rời Thành 2 Túi Đơn hoặc Thành Chăn, Nệm

Ấm Áp và Gọn Nhẹ Với Gần 50% Chất Liệu Lông Vũ

Túi Con Nhộng Mặt Giữa Có 2 Lớp Bông Dày, Thích Hợp Sử Dụng Trong Thời Tiết Lạnh Khắc Nghiệt

Túi Ngủ Đa Năng Sử Dụng 4 Mùa, Mật Độ Bông Cao

Chất Liệu Lông Vũ Nhẹ và Giữ Nhiệt Tốt

Nhỏ Gọn và Chống Thấm Nước Tốt , Màu Sắc Tươi Tắn

Lưới Chống Muỗi, Bông Mềm và Mỏng Thích Hợp Sử Dụng Mùa Hè

Họa Tiết Rằn Ri Phong Cách Quân Đội Mạnh Mẽ

Giá329.000 VNĐ360.000 VNĐ690.000 VNĐ1.669.000 VNĐ1.000.000 VNĐ470.000 VNĐ850.000 VNĐ675.000 VNĐ300.000 VNĐ250.000 VNĐ
KiểuHình chữ nhậtHình chữ nhật có mũTúi Ngủ Đôi Hình Chữ NhậtHình chữ nhậtCon nhộngHình chữ nhật có mũHình chữ nhậtCon nhộngHình chữ nhật có mũHình chữ nhật có mũ
Vật liệu lớp giữaBông TCBôngBôngLông vũBôngBôngLông vũBôngBôngBông
Nhiệt độ thoải mái15ºC20ºC(Size S), 15ºC (Size M) và 10ºC (Size L) 15ºC-3 - 20ºC 15ºC-9ºC18ºC-
Nhiệt độ giới hạn8ºC10ºC(Size S), 8ºC (Size M) và 0ºC (Size L) 5ºC2ºC-5ºC 8ºC 0ºC4ºC--
Kích thướcSize M (195 x 75cm); Size L (205 x 85cm)(190+30)x 75cm215 x 145cm220 x 50cm195 x 75cm-220 x 83cm210 x 75cm210 x 75cm
Kích thước xếp gọn29×12 cm, 20 x 14cm (nén xuống) -41 x 28cm26 x 12cm35 x 23cm 43 x 22 cm-33 x18.5cm-15 x 30cm
Trọng lượngSize M (680g); Size L (760g)1Kg (Size S), 1.5Kg (Size M) và 1.8Kg (Size L)2.4Kg570g 1.6Kg1.1Kg-1.1Kg0.8Kg0.8Kg
Giặt sạchGiặt máy----Giật máy--Máy giặt-
Link

Để Phát Huy Tối Đa Hiệu Quả Của Túi Ngủ

Để Phát Huy Tối Đa Hiệu Quả Của Túi Ngủ

Không chỉ sử dụng khi ngủ mà sản phẩm còn có nhiều chức năng hữu ích tùy vào sự sáng tạo của bạn. Khi nhiệt độ tăng cao vào mùa hè, thay vì ngủ ở bên trong, bạn có thể sử dụng túi ngủ như một chiếc chăn bông hoặc đệm lót. Ngược lại, vào mùa đông lạnh bạn có thể xếp chồng 2 túi ngủ đan xen vào nhau hay dùng thêm khăn đắp để tăng khả năng giữ nhiệt.

Kết Hợp Thảm Ngủ Để Tăng Khả Năng Giữ Nhiệt

Kết Hợp Thảm Ngủ Để Tăng Khả Năng Giữ Nhiệt

Nếu bạn muốn tăng khả năng giữ nhiệt, bạn hãy kết hợp sử dụng túi ngủ và thảm ngủ ngoài trời. Thảm ngủ không chỉ san bằng mặt đất gồ ghề, giúp bạn thoải mái khi ngủ mà còn có tác dụng ngăn không khí lạnh bốc lên từ mặt đất. Do đó, cải thiện đáng kể khả năng giữ nhiệt.

Ngoài ra, khả năng giữ ấm cũng được cải thiện nếu túi ngủ chứa nhiều không khí giữa các sợi lông vũ, sơi bông. Bạn chỉ cần đặt mở túi ra và đặt trong lều cắm trại, không khí sẽ len lỏi vào túi ngủ cũng như vào giữa sợi bông, sợi lông vũ, khi đến giờ ngủ thì chỉ cần chui vào thôi là có ngay chiếc túi ngủ ấm áp.

Lời Kết

Ngay cả khi thay đổi môi trường sống ngoài trời như cắm trại hay dã ngoại, bạn cũng cần có một giấc ngủ thoải mái. Lưu ý đến các đặc điểm lựa chọn và tham khảo top sản phẩm của mybest để có được chiếc túi ngủ như ý bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác)
  Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác)
  Đèn pin là thiết bị điện không thể thiếu sử dụng khi bị cúp điện,  sử dụng trong tình trạng khẩn cấp như thiên tai, bão bùng, khi đi phượt hay trong cả công việc hoặc mang đi hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin Police từ các hãng như Xiaomi, Fenix, Comet, Anker v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết loại đèn pin nào tốt nhất?Khi chọn mua đèn pin, bạn hãy chọn những tính năng tích hợp như SOS, radio, đèn dùng pin sạc hay pin khô, độ sáng của đèn pin, hoặc loại đèn chiếu tập trung hay chiếu lan tỏa rộng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn 10 đèn pin tốt nhất hiện nay cùng bảng xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuông. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn pin như ý!
  Ngoài Trời
  11.562 Lượng view
 • Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Những buổi dã ngoại trong rừng hay đốt lửa bên bờ biển sẽ trở nên thú vị hơn, khi có thêm âm nhạc khuấy động cảm xúc. Để có được bầu không khí đó, bạn sẽ không thể không trang bị cho mình một chiếc loa nghe ngoài trời có kết nối Bluetooth. Với những chiếc loa ngoài trời đến từ Ultimate Ears, Sony, Bose, UBL, Dream Wave, Braven,… bạn có thể đang phân vân không biết chiếc loa ngoài trời nào nghe hay, dùng tốt và có giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn một chiếc loa ngoài trời tốt và 10 chiếc loa ngoài trời tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi chọn cho mình một chiếc loa nhé.
  Ngoài Trời
  2.296 Lượng view
 • 10 Bàn Đặt Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Đặt Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc bàn đặt trong sân vườn hay trên tầng thượng sẽ rất tiện lợi cho việc thư giãn cùng nhau. Trên thị trường hiện tại, nhiều mẫu bàn dành cho sân vườn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, nhiều loại chất liệu từ gỗ, nhôm đến mây và được chào bán bởi nhiều nhà sản xuất nên việc lựa chọn sẽ dễ dàng làm bạn bối rối. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn top 10 những mẫu bàn dành cho sân vườn được nhiều người ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến với đa dạng chức năng từ bàn cho những buổi ẩm trà thanh lịch đến những buổi tiệc nướng dành cho cả nhà. Bên cạnh đó, những tiêu chí và lưu ý cần thiết khi chọn mua bàn cũng được chúng tôi gợi ý ở phần sau của bài viết. 
  Ngoài Trời
  492 Lượng view
 • Top 10 Bể Bơi Phao và Bể Bơi Nhựa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Bể Bơi Phao và Bể Bơi Nhựa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bể bơi phao, bể bơi nhựa sẽ cho phép bạn tận hưởng hồ bơi ngay tại nhà mà không phải di chuyển đến bể bơi. Hơn nữa nếu bạn lo ngại về tính an toàn, tính vệ sinh và ngại đông người thì bể bơi gia đình sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cho dù bạn đặt nó ở ban công hay đặt ở bãi cỏ trước nhà, bể bơi gia đình sẽ mang lại những phút giây sảng khoái cho cả nhà, ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn.Với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hàng loạt mẫu bể bơi phao trên thị trường hiện nay. Vì vậy, hãy để mybest gợi ý cho bạn những tip hay ho để lựa chọn bể bơi gia đình và top 10 bể bơi phao tốt nhất hiện nay nhé!
  Ngoài Trời
  4.925 Lượng view
 • 10 Lều Cắm Trại Mái Vòm Dome Tent tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Lều Cắm Trại Mái Vòm Dome Tent tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Những buổi dã ngoại cùng gia đình hay picnic qua đêm cùng bạn bè sẽ trở nên tiện lợi và thú vị hơn với sự trang bị của một chiếc lều cắm trại. Trên thị trường hiện tại, những ông lớn về các thiết bị ngoài trời như Gazelle, Snow Peak, Captain Stag và Logos sản xuất khá nhiều loại lều cắm trại với đa dạng kích thước khác nhau, phù hợp với những hội nhóm đông người và cả những nhu cầu cho gia đình nhỏ lẻ. Với độ bền, mức giá và khả năng chống thấm nước khác nhau, bạn sẽ khá khó để lựa chọn nếu không có kinh nghiệm chọn mua. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng quí độc giả chọn ra một chiếc lều cắm trại thật ưng ý dựa trên nhiều tiêu chí được chúng tôi gợi ý ở phần sau của bài viết. Top 10 những chiếc lều dã ngoại ngoài trời sẽ được giới thiệu ngay dưới đây!
  Ngoài Trời
  352 Lượng view
 • Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với một chiếc áo mưa Poncho , bạn có thể tránh khỏi việc bị ướt mỗi khi trời bất ngờ đổ mưa. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu như Cotoco, Caden, Kendo, Rando, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc áo mưa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Khi chọn áo mưa, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng, và tập trung vào những tính năng riêng. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua áo mưa cánh dơi sử dụng tại mọi thời điểm trong năm, cả mùa đông lẫn mùa hè tiện lợi. Đừng quên tham khảo những chiếc áo mưa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Ngoài Trời
  2.594 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề