• Top 8 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 8 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 8 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 8 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 8 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 8 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Móc treo dụng cụ nhà bếp hay móc treo nhà bếp là vật dụng giúp bạn treo và cố định những dụng cụ nấu ăn như chảo rán, găng tay làm bếp, thìa múc canh; bên cạnh không gian đựng gia vị hay bát đĩa chật chội. Đây cũng là vật dụng hữu ích để tận dụng hiệu quả những không gian chết của nhà bếp như phần hông của tủ treo. Do đó, khi lựa chọn, bạn cần chú ý những điều gì để chọn được móc treo tốt nhất?


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một móc treo dùng trong nhà bếp. Top 8 những móc treo dụng cụ nhà bếp tốt nhất, được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến từ các nhãn hàng như Ou Runzhe, Navado, Toda v.v..., cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 20-05-2021
 • 1.133 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp

Ngay bây giờ hãy cùng điểm qua những tiêu chí cần thiết trước khi chọn mua.

Chọn theo Loại Móc Treo

Móc treo dụng cụ nhà bếp thường được lắp đặt ở những vị trí gần bồn rửa, dưới tủ treo, gần bếp và trên tường. Tuỳ vào vị trí sử dụng, mà bạn sẽ lựa chọn móc treo khác nhau. Do đó, bạn nên quyết định vị trí sẽ gắn móc trước khi quyết định chọn mua.

Chú Ý Kích Thước của Giá Phơi Bát Đĩa Đặt Trên Bồn Rửa

Chú Ý Kích Thước của Giá Phơi Bát Đĩa Đặt Trên Bồn Rửa

Những chiếc giá phơi bát đĩa đặt trên bồn rửa cũng được rất nhiều người chọn sử dụng vì độ chắc chắn của nó. Nhiều sản phẩm thường có tải trọng lớn, đủ sức chứa và phơi khô những dụng cụ kích thước lớn như nồi nặng hoặc chảo rán. Không giống như những loại giá treo, bạn sẽ không cần lo lắng móc treo bị rơi xuống đối với những dụng cụ nặng quá tải trọng của móc.


Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chọn mua những móc treo chỉ sâu vài cm, vật dụng này vẫn chiếm khá nhiều không gian và diện tích do chiều rộng và chiều cao của nó. Có khá nhiều những khoảng trống dưới giá phơi, nếu bạn đặt gần bếp, những vụn thức ăn có thể bắn vào bên trong. Bạn có thể sẽ tốn nhiều thời gian để di chuyển và vệ sinh một chiếc giá phơi với nhiều dụng cụ nhà bếp và các loại gia vị. 

Loại Gài Vào Tủ Bếp: Kiểm Tra Chiều Sâu Tủ và Độ Dày Móc Treo

Loại Gài Vào Tủ Bếp: Kiểm Tra Chiều Sâu Tủ và Độ Dày Móc Treo

Một số loại móc treo được thiết kế để cố định hay gài vào bề mặt phía của tủ bếp treo tường, cho phép bạn thoải mái lựa chọn vị trí lắp đặt nếu bếp của bạn có tủ treo. Do đó, loại móc treo này giúp bạn tránh dầu hoặc nước bắn vào, cực kì thuận tiện khi nấu ăn. Đây được xem là loại móc treo sử dụng tiện lợi nhất.


Khi chọn mua loại móc treo này, cần chú ý đến chiều sâu của tủ bếp và độ dày của móc. Chiều sâu của tủ bếp thay đổi từ ngắn đến dài tuỳ thuộc vào từng gia đình. Nếu chiều sâu của móc treo ngắn hơn chiều sâu của tủ bếp thì vẫn có thể lắp đặt bình thường; nhưng nếu chiều sâu của móc treo lớn hơn, bạn sẽ không thể lắp đặt. Nếu kích thước giữa tủ bếp và móc treo không phù hợp, bạn sẽ không thể lắp đặt chúng với nhau.


Thông thường, nhà sản xuất sẽ cung cấp kích thước của từng sản phẩm, nhưng một số nhà sản xuất có thể sẽ không cung cấp thông tin này. Do đó, hãy nhớ kiểm tra kích thước sản phẩm cẩn thận trước khi chọn mua. 

Khi Lắp Đặt Dưới Máy Hút Mùi và Gần Bếp, chọn Móc Treo Không Ảnh Hưởng tới Việc Nấu Ăn

Khi Lắp Đặt Dưới Máy Hút Mùi và Gần Bếp, chọn Móc Treo Không Ảnh Hưởng tới Việc Nấu Ăn

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm được một số loại móc treo để bố trí khu vực gần bếp và phía dưới máy hút mùi. Đều này rất thuận tiện vì trong lúc nấu ăn, nếu cần dụng cụ gì có thể với tay lấy ngay. Ngoài ra, loại móc này thường có tải trọng lớn hơn những loại móc treo trên tường hoặc dưới tủ bếp, nên bạn có thể treo một số đồ vật nặng hơn.


Tuy nhiên, loại móc treo này có khá nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tuỳ thuộc vào chiều cao và vị trí sử dụng, người dùng có thể sẽ gặp phải một số rắc rối khi vệ sinh móc treo. Ví dụ, móc có thể sẽ gây trở ngại trong quá trình nấu ăn hoặc những chiếc chảo có thể bị bám dầu mỡ. Tương tự loại móc được lắp đặt dưới tủ bếp treo tường, nên kiểm tra chiều rộng của máy hút mùi, và chiều cao/ độ dày/ chiều rộng của vị trí lắp đặt.

Giá Có Treo Được Nhiều Vật Dụng? Kiểm Tra Tải Trọng của Móc Treo

Giá Có Treo Được Nhiều Vật Dụng? Kiểm Tra Tải Trọng của Móc Treo

Hầu hết những chiếc móc treo sẽ có thông số về tải trọng cho biết khối lượng móc treo có thể chịu được. Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm mà tải trọng có thể dao động từ 500g đến tối đa 10kg. Do đó, hãy cân nhắc về những vật dụng muốn treo và số lượng vật dụng, để chắc chắn rằng loại móc treo định mua có đủ tải trọng sử dụng.


Đặc biệt, đối với những loại móc treo tường bằng núm hút chân không, cần phải cẩn trọng. Nếu giác hút chân không không tương thích với bề mặt dính, khả năng bám dính sẽ bị suy giảm và dễ bị bong hay rơi ra trong quá trình sử dụng.


Trong trường hợp móc treo nam châm, tốt nhất hãy nên chọn loại có lực từ thích hợp. Một chiếc nam châm có lực hút quá lớn không chỉ dễ làm trầy xước bề mặt tường, mà đôi khi lực hút quá mạnh sẽ khiến bạn gặp rắc rối mỗi khi muốn gỡ bỏ. 

Top 8 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi tham khảo cách chọn, hãy cùng mybest điểm qua top 8 móc treo nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại điện tử nhé!

8

Oh Runzhe Móc Treo Nhà Bếp Đa Năng

Từ 347.000 VNĐ

Vị trí phù hợpDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng-
Kích thước31.2 x 29.2 x 9.5 cm
7
LoạiHút chân không
Tải trọng-
Kích thước34 x 7cm
6

EZP Móc Treo Dán Tủ Bếp Đa Năng 4 Móc Cabinet Shelf

Từ 25.000 VNĐ

LoạiDán
Tải trọng-
Kích thước29.5 x 7.2 cm
5
Vị trí phù hợpTrên bồn rửa, Dưới tủ bếp treo tường, Dưới máy hút mùi
Tải trọng-
Kích thước50 x 7cm
4
Vị trí phù hợpDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng-
Kích thước25,6 x 6.1 x 1.5 cm
3
Vị trí phù hợpTrên bồn rửa, Dưới máy hút mùi, Gần bếp
Tải trọng-
Kích thước20.2 x 16.2 cm
2
LoạiTreo tủ bếp
Tải trọng-
Kích thước31.2 x 29.2 x 29.5 cm
1
LoạiDán tường
Tải trọng-
Kích thước19 x 8 x 11 cm

Bảng So Sánh 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
OEM Móc Treo 6 trong 1 Xoay 360° 1

OEM

2
Ou Runzhe Móc Treo Bếp Đa Năng Orange 1

Ou Runzhe

3
Ecoco Giá Gài Vung Nồi kèm 4 Móc Treo Đa Năng 1

Ecoco

4
OEM Móc Gài Treo Đồ Phụ Kiện Nhà Bếp 1

OEM

5
OEM Móc Treo Inox Dán Tường Nhà Bếp 1

OEM

6
EZP Móc Treo Dán Tủ Bếp Đa Năng 4 Móc Cabinet Shelf 1

EZP

7
OEM Móc Treo Bếp Đa Năng 1

OEM

8
Oh Runzhe Móc Treo Nhà Bếp Đa Năng 1

Oh Runzhe

Tên Sản Phẩm

Móc Treo 6 trong 1 Xoay 360°

Móc Treo Bếp Đa Năng Orange

Giá Gài Vung Nồi kèm 4 Móc Treo Đa Năng

Móc Gài Treo Đồ Phụ Kiện Nhà Bếp

Móc Treo Inox Dán Tường Nhà Bếp

Móc Treo Dán Tủ Bếp Đa Năng 4 Móc Cabinet Shelf

Móc Treo Bếp Đa Năng

Móc Treo Nhà Bếp Đa Năng

Đặc Điểm

Nhỏ Gọn, Xoay 360° Tiện Lợi, Phù Hợp Với Mọi Gian Bếp

Thép Không Gỉ, Thiết Kế Tinh Tế, Treo Nhiều Vật Dụng

Treo Nắp Nồi Phía Trên và Dụng Cụ Phía Dưới, Dễ Vệ Sinh

Móc Gài Treo Cố Định, Không Làm Hư Hại Bề Mặt Lắp Đặt

6 Móc Có Thể Di Chuyển, Dễ Dùng Cho Dụng Cụ Bếp Lớn, Nhỏ

Miếng Dán Trong Suốt, 4 Móc Treo Đôi Tiện Lợi Mà Gọn Nhẹ

Màu Sắc Đáng Yêu, Hút Châ

Thoải Mái Treo Nhiều Dụng Cụ Nhà Bếp Khác Nhau

Giá từ63.000 VNĐ134.000 VNĐ124.000 VNĐ41.000 VNĐ49.000 VNĐ25.000 VNĐ16.000 VNĐ347.000 VNĐ
LoạiDán tườngTreo tủ bếpTrên bồn rửa, Dưới máy hút mùi, Gần bếpDưới tủ bếp treo tườngTrên bồn rửa, Dưới tủ bếp treo tường, Dưới máy hút mùiDánHút chân khôngDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng--------
Kích thước19 x 8 x 11 cm31.2 x 29.2 x 29.5 cm20.2 x 16.2 cm25,6 x 6.1 x 1.5 cm50 x 7cm29.5 x 7.2 cm34 x 7cm31.2 x 29.2 x 9.5 cm
Link

Lời Kết

Những chiếc móc treo dụng cụ nhà bếp không chỉ giữ cho căn bếp luôn gọn gàng, mà còn giúp bạn tận dụng những góc chết trong không gian bếp một cách hiệu quả. Với mức giá thành phải chăng, chúng tôi hy vọng những gợi ý về cách lựa chọn và top 10 sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn móc treo dễ dàng hơn và phù hợp với không gian bếp nhà bạn. 

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay (Philips, Panasonic, Sunhouse)
  Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay (Philips, Panasonic, Sunhouse)
  Máy xay sinh tố hay cối xay sinh tố là công cụ giúp bạn có được những thức uống xay ngon lành, bổ dưỡng. Tùy vào chức năng, công suất lớn hay nhỏ của máy, bạn có thể chế biến các loại sinh tố hoa quả, xay hạt cà phê, làm smoothie, đá xay hay thậm chí làm thức ăn dặm cho bé. Hiện nay, có nhiều thương hiệu máy xay sinh tố được ưa chuộng như Phillips, Kangaroo, Sunhouse hay Panasonic v.v. có thể khiến bạn không biết máy xay sinh tố nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí lựa chọn và top 10 các loại máy xay sinh tố tốt nhất và được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, đa dạng về giá cả và chức năng. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy chiếc máy xay phù hợp!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.932 Lượng view
 • Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn yêu thích hương vị mát lạnh của cà phê đá và muốn thưởng thức ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình? Vậy thì tại sao bạn không sắm ngay dụng cụ pha cà phê đá để sử dụng bất kì lúc nào? Có rất nhiều dụng cụ cà phê Cold Brew hay Cold Drip khác nhau, với đa dạng kiểu dáng và tính năng đa dạng, khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào giữa các thương hiệu nổi tiếng như HARIO, Toddy, KitchenAid, TIMEMORE, GATER.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá một cách dễ dàng thông qua các phương pháp chiết xuất, hương vị, dung tích, giá cả và chất lượng. Đừng quên tham khảo top 10 dụng cụ pha cà phê đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.202 Lượng view
 • Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 máy nướng bánh mì được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  11.697 Lượng view
 • Top 6 Nồi Nấu Mì Ý Pasta Pot tốt nhất hiện nay (Zwilling, WMF, Calphalon)
  Top 6 Nồi Nấu Mì Ý Pasta Pot tốt nhất hiện nay (Zwilling, WMF, Calphalon)
  Một chiếc nồi nấu mì Ý chuyên dụng, có tên gọi tiếng anh là Pasta Pot, hay còn được gọi là nồi luộc mì ống, là vật dụng không thể thiếu khi luộc mì Ý. Có nhiều sản phẩm khác nhau, từ nồi nhỏ nấu khẩu phần một người ăn, cho tới nồi lớn nấu cho nhiều người cùng lúc, đi kèm các đặc điểm nổi bật riêng, từ các thương hiệu nổi tiếng như Zwilling, WMF, The World's Greatest, Calphalon,... khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn nồi nấu mì Ý, cũng như bảng xếp hạng top 6 nồi luộc mì ý tốt nhất hiện nay và cách sử dụng ở phần cuối bài viết. Tại sao bạn không lựa chọn ngay nồi nấu mì Ý chuyên dụng để thưởng thức các món mì Ý tươi ngon dễ dàng?
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  773 Lượng view
 • Top 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Hộp Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Hộp bảo quản chân không bảo quản thực phẩm giúp ngăn ngừa oxy hóa và kiểm soát độ ẩm, giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Ngoài việc bảo quản các món ăn làm sẵn và thực phẩm mua tích trữ, hộp chân không còn có thể lưu trữ thức ăn cho vật nuôi. Tuy nhiên, khi tìm hiểu mua, sẽ có rất nhiều thương hiệu như ComboEz và Xiaomi, cũng như sự khác biệt giữa hút chân không thủ công và tự động, bạn có phân vân không biết mua loại nào?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua , cũng như gợi ý top 5 các hộp chân không tốt nhất hiện này trên các trang thương mại điện từ. Bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.684 Lượng view
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 7 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.023 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy xay cầm tay hay máy xay sinh tố cầm tay là dụng cụ làm bếp giúp chúng ta chế biến thực phẩm hiệu quả. Với nhiều tính năng như nghiền nhuyễn, xay mịn, trộn, máy xay không chỉ thích hợp nấu nướng thông thường mà còn rất hiệu quả làm món ăn dặm cho bé yêu. Với những nhãn hiệu như Braun, Philips, BlueStone, có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy xay cầm tay nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 máy xay cầm tay tốt được yêu thích nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một chiếc máy xay cầm tay như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và để thực đơn của gia đình thêm phong phú.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  236 Lượng view
 • Top 7 Dụng Cụ Mài Dao tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, IKEA, KATANA)
  Top 7 Dụng Cụ Mài Dao tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, IKEA, KATANA)
  Dụng cụ mài dao giúp phục hồi độ sắc bén của dao sau một thời gian sử dụng. Hiện nay, không chỉ đá mài mà cả loại mài dao đơn giản mài sắc lưỡi dao chỉ với vài thao tác kéo thả cũng được ưa chuộng. Các dụng cụ mài dao khác nhau từ loại thủ công đến loại tự động dùng điện tiện lợi, từ các thương hiệu như Lock&Lock, KATANA, IKEA, Momscook... chắc hẳn khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí lựa chọn dụng cụ mài dao, tiếp ngay sau đó là bảng xếp hạng top 7 dụng cụ mài dao tốt nhất hiện nay. Hãy xem xét kỹ lưỡng để chọn cho mình sản phẩm ưng ý bạn nhé! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  314 Lượng view
 • Top 10 Nồi Nấu Cháo tốt nhất hiện nay (2GOOD, Bear, Panasonic)
  Top 10 Nồi Nấu Cháo tốt nhất hiện nay (2GOOD, Bear, Panasonic)
  Nếu bạn thường xuyên nấu những món cháo dinh dưỡng cho trẻ nhỏ hoặc chăm sóc người già, việc trang bị một chiếc nồi chuyên dụng để nấu cháo sẽ là trang bị đáng cân nhắc. Ngoài khả năng đơn giản hoá quá trình nấu, nồi nấu cháo còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn mà vẫn mang lại món ăn giàu dinh dưỡng. Thị trường nồi nấu cháo hiện nay khá đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu như 2GOOD, Bear, Fatz Baby hay Panasonic, v.v Đâu sẽ là sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua nồi nấu cháo. Top 10 nồi tốt nhất sẽ được giối thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  195 Lượng view
 • Top 8 Bình Xịt Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Lock & Lock, Kalite, Rapido)
  Top 8 Bình Xịt Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Lock & Lock, Kalite, Rapido)
  Bình xịt dầu ăn là một dụng cụ nhà bếp hữu ích, giúp giảm lượng dầu sử dụng khi chế biến món ăn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng cắt giảm lượng calo và tăng hiệu quả cho việc nấu ăn. Tuy nhiên, bình xịt dầu ăn rất đa dạng về chất liệu và dạng tia xịt. Hơn nữa, ngoài dầu ăn, bạn có thể chiết các loại gia vị khác vào bình để rắc lên thức ăn. Do đó, người mua sẽ rất băn khoăn khi chọn mua sản phẩm phù hợp với mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn bình xịt dầu ăn và top 8 bình xịt dầu ăn đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết và chọn cho mình một sản phẩm tuyệt vời để tận hưởng bữa ăn lành mạnh nhé! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  232 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi thưởng thức rượu vang, việc kết hợp đúng giữa ly và rượu là điều vô cùng quan trọng để có thể tận hưởng trọn vẹn hương thơm và mùi vị của thức uống. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng ly chuyên dụng cho vang trắng, vang đỏ hay vang sủi  đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như Crystalex (Tiệp Khắc), Riedel (Áo), v.v. hay Ocean từ Thái Lan. Nếu là người lần đầu tìm hiểu và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly rượu vang. Đồng thời, top 10 mẫu ly thưởng thức vang tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  178 Lượng view
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.796 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  25.232 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Máy làm bánh mì gia đình giúp bạn có thể làm bánh mì tươi thơm ngon tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Có rất nhiều thương hiệu máy làm bánh mì nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, Ranbem, UNOLD, v.v. với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp để bạn có thể tự làm bánh tại nhà, đi kèm bảng xếp hạng 9 máy làm bánh mì tốt nhất 2021 từ các thương hiệu khác nhau. Trong top 10 cũng có rất nhiều máy với mức giá rất phải chăng. Đừng quên tham khảo mẹo làm bánh mì thơm ngon tại nhà và những lưu ý ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.375 Lượng view
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 7 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.021 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  39.374 Lượng view
 • Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nồi nấu cơm bằng lò vi sóng chỉ trong 10-20 phút là lựa chọn hoàn hảo cho người sống một mình hoặc người bận rộn. Đây cũng là loại nồi nấu cơm được chị em nội trợ ưa chuộng vì ưu điểm rút ngắn thời gian nấu, tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, các sản phẩm nồi cơm nấu bằng lò vi sóng vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng phổ thông, khiến bạn phân vân không biết nồi nấu cơm nào tốt? Vì vậy, hướng đến mối quan tâm của các bạn đang muốn mua đồ nấu cơm bằng lò vi sóng, mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết với đầy đủ các gợi ý về cách chọn và top 10 sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại. Cùng chọn nồi nấu cơm bằng lò vi sóng để có được bữa cơm đơn giản và tiện lợi nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.346 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề