• Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Móc treo dụng cụ nhà bếp là vật dụng giúp bạn treo và cố định những dụng cụ nấu ăn như chảo rán, găng tay làm bếp, thìa múc canh; bên cạnh không gian đựng gia vị hay bát đĩa chật chội. Đây cũng là vật dụng hữu ích để tận dụng hiệu quả những không gian chết của nhà bếp như phần hông của tủ treo. Do đó, khi lựa chọn, bạn cần chú ý những điều gì?


Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một móc treo dùng trong nhà bếp. Top 10 những móc treo dụng cụ nhà bếp, được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến từ các nhãn hàng như Ou Runzhe, Navado, Toda v.v..., cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 22-12-2020
 • 395 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp

Ngay bây giờ hãy cùng điểm qua những tiêu chí cần thiết trước khi chọn mua.

Chọn theo Loại Móc Treo

Móc treo dụng cụ nhà bếp thường được lắp đặt ở những vị trí gần bồn rửa, dưới tủ treo, gần bếp và trên tường. Tuỳ vào vị trí sử dụng, mà bạn sẽ lựa chọn móc treo khác nhau. Do đó, bạn nên quyết định vị trí sẽ gắn móc trước khi quyết định chọn mua.

Chú Ý đến Kính Thước của Giá Phơi Bát Đĩa Đặt Trên Bồn Rửa

Chú Ý đến Kính Thước của Giá Phơi Bát Đĩa Đặt Trên Bồn Rửa

Những chiếc giá phơi bát đĩa đặt trên bồn rửa cũng được rất nhiều người chọn sử dụng vì độ chắc chắn của nó. Nhiều sản phẩm thường có tải trọng lớn, đủ sức chứa và phơi khô những dụng cụ kích thước lớn như nồi nặng hoặc chảo rán. Không giống như những loại giá treo, bạn sẽ không cần lo lắng móc treo bị rơi xuống đối với những dụng cụ nặng quá tải trọng của móc.


Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chọn mua những móc treo chỉ sâu vài cm, vật dụng này vẫn chiếm khá nhiều không gian và diện tích do chiều rộng và chiều cao của nó. Có khá nhiều những khoảng trống dưới giá phơi, nếu bạn đặt gần bếp, những vụn thức ăn có thể bắn vào bên trong. Bạn có thể sẽ tốn nhiều thời gian để di chuyển và vệ sinh một chiếc giá phơi, với nhiều dụng cụ nhà bếp và các loại gia vị. 


Nếu bạn có một chiếc lò vi sóng hoặc khu vực trống trên bồn rửa, bạn có thể tận dụng hiệu quả phần không gian phía trên. Do đó, có thể nói rằng độ tiện dụng của móc treo sẽ tuỳ thuộc vào không gian sử dụng. Bạn có thể đến trực tiếp siêu thị hoặc cửa hàng bán dụng cụ nhà bếp/nội thất để tham khảo và chọn mua sản phẩm này nhé.

Nếu Chọn Loại Gài Vào Tủ Bếp, Kiểm Tra Chiều Sâu Tủ Bếp và Độ Dày Móc Treo

Nếu Chọn Loại Gài Vào Tủ Bếp, Kiểm Tra Chiều Sâu Tủ Bếp và Độ Dày Móc Treo

Một số loại móc treo được thiết kế để cố định hay gài vào bề mặt phía của tủ bếp treo tường. Điều này cho phép bạn thoải mái lựa chọn vị trí lắp đặt, trong điều kiện gian bếp của bạn có tủ treo. Do đó, loại móc treo này giúp bạn tránh dầu hoặc nước bắn vào, cực kì thuận tiện khi nấu ăn. Đây được xem là loại móc treo sử dụng tiện lợi nhất.


Khi chọn mua loại móc treo này, cần chú ý đến chiều sâu của tủ bếp và độ dày của móc. Chiều sâu của tủ bếp thay đổi từ ngắn đến dài tuỳ thuộc vào từng gia đình. Nếu chiều sâu của móc treo ngắn hơn chiều sâu của tủ bếp thì vẫn có thể lắp đặt bình thường; nhưng nếu chiều sâu của móc treo lớn hơn, bạn sẽ không thể lắp đặt. Nếu kích thước giữa tủ bếp và móc treo không phù hợp, bạn sẽ không thể lắp đặt chúng với nhau.


Thông thường, nhà sản xuất sẽ cung cấp kích thước của từng sản phẩm, nhưng một số nhà sản xuất có thể sẽ không cung cấp thông tin này. Do đó, hãy nhớ kiểm tra kích thước sản phẩm cẩn thận trước khi chọn mua. 

Khi Lắp Đặt Dưới Máy Hút Mùi và Gần Bếp, chọn Móc Treo Không Ảnh Hưởng tới Việc Nấu Ăn

Khi Lắp Đặt Dưới Máy Hút Mùi và Gần Bếp, chọn Móc Treo Không Ảnh Hưởng tới Việc Nấu Ăn

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm được một số loại móc treo để bố trí khu vực gần bếp và phía dưới máy hút mùi. Đều này rất thuận tiện vì trong lúc nấu ăn, nếu cần dụng cụ gì có thể với tay lấy ngay. Ngoài ra, loại móc này thường có tải trọng lớn hơn những loại móc treo trên tường hoặc dưới tủ bếp, nên bạn có thể treo một số đồ vật nặng hơn.


Tuy nhiên, loại móc treo này có khá nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tuỳ thuộc vào chiều cao và vị trí sử dụng, người dùng có thể sẽ gặp phải một số rắc rối khi vệ sinh móc treo. Ví dụ, móc có thể sẽ gây trở ngại trong quá trình nấu ăn hoặc những chiếc chảo có thể bị bám dầu mỡ và bết dính. Tương tự loại móc được lắp đặt dưới tủ bếp treo tường, nên kiểm tra chiều rộng của máy hút mùi, và chiều cao/ độ dày/ chiều rộng của vị trí lắp đặt. 

Giá Có Treo Được Nhiều Vật Dụng? Kiểm Tra Tải Trọng của Móc Treo

Giá Có Treo Được Nhiều Vật Dụng? Kiểm Tra Tải Trọng của Móc Treo

Hầu hết những chiếc móc treo sẽ có thông số về tải trọng cho biết khối lượng móc treo có thể chịu được. Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm mà tải trọng có thể dao động từ 500g đến tối đa 10kg. Do đó, hãy cân nhắc về những vật dụng muốn treo và số lượng vật dụng, để chắc chắn rằng loại móc treo định mua có đủ tải trọng sử dụng.


Đặc biệt, đối với những loại móc treo tường bằng núm hút chân không, cần phải cẩn trọng. Nếu giác hút chân không không tương thích với bề mặt dính, khả năng bám dính sẽ bị suy giảm và dễ bị bong hay rơi ra trong quá trình sử dụng.


Trong trường hợp móc treo nam châm, tốt nhất hãy nên chọn loại có lực từ thích hợp. Một chiếc nam châm có lực hút quá lớn không chỉ dễ làm trầy xước bề mặt tường, mà đôi khi lực hút quá mạnh sẽ khiến bạn gặp rắc rối mỗi khi muốn gỡ bỏ. 

Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

9
Vị trí phù hợpTrên bồn rửa, Dưới tủ bếp treo tường, Dưới máy hút mùi
Tải trọng-
Kích thước50 x 7cm
8
Vị trí phù hợpDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng-
Kích thước25,6 x 6.1 x 1.5 cm
7
Vị trí phù hợpDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng-
Kích thước29.5 x 7.2 cm
6
Vị trí phù hợpTrên bồn rửa, Dưới máy hút mùi, Gần bếp
Tải trọng-
Kích thước20.2 x 16.2 cm
5

NavadoMóc Treo Bếp Đa Năng

300.000 VNĐ

LoạiDán tường
Tải trọng10kg
Kích thước25 x 14 x 12 cm
4
Vị trí phù hợpDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng-
Kích thước31.2 x 29.2 x 29.5 cm
3

TodaThanh Treo Giá Kệ Bếp Đa Năng

224.000 VNĐ

Vị trí phù hợpTrên bồn rửa, Dưới máy hút mùi, Gần bếp
Tải trọng10kg
Kích thước100 cm
2

Oh Runzhe Móc Treo Nhà Bếp Đa Năng

347.000 VNĐ

Vị trí phù hợpDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng-
Kích thước31.2 x 29.2 x 9.5 cm
1
LoạiDán tường
Tải trọngThấp
Kích thước19 x 8 x 11 cm

Bảng So Sánh 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
OEM Móc Treo 6 trong 1 Xoay 360° 1

OEM

2
Oh Runzhe Móc Treo Nhà Bếp Đa Năng 1

Oh Runzhe

3
Toda Thanh Treo Giá Kệ Bếp Đa Năng 1

Toda

4
Ou Runzhe Móc Treo Bếp Đa Năng Orange 1

Ou Runzhe

5
Navado Móc Treo Bếp Đa Năng 1

Navado

6
Ecoco Giá Gài Vung Nồi kèm 4 Móc Treo Đa Năng 1

Ecoco

7
EZP Móc Treo Dán Tủ Bếp Đa Năng 4 Móc Cabinet Shelf 1

EZP

8
OEM Móc Gài Treo Đồ Phụ Kiện Nhà Bếp 1

OEM

9
OEM Móc Treo Inox Dán Tường Nhà Bếp 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Móc Treo 6 trong 1 Xoay 360°

Móc Treo Nhà Bếp Đa Năng

Thanh Treo Giá Kệ Bếp Đa Năng

Móc Treo Bếp Đa Năng Orange

Móc Treo Bếp Đa Năng

Giá Gài Vung Nồi kèm 4 Móc Treo Đa Năng

Móc Treo Dán Tủ Bếp Đa Năng 4 Móc Cabinet Shelf

Móc Gài Treo Đồ Phụ Kiện Nhà Bếp

Móc Treo Inox Dán Tường Nhà Bếp

Đặc Điểm

Nhỏ Gọn, Xoay 360° Tiện Lợi, Phù Hợp Với Mọi Gian Bếp

Thoải Mái Treo Nhiều Dụng Cụ Nhà Bếp Khác Nhau

Thanh Treo Cố Định Dài 100cm, phù hợp Gia Đình Đông Thành Viên

Thép Không Gỉ, Thiết Kế Tinh Tế, Treo Nhiều Vật Dụng

Chất Liệu Inox, Tải Trọng 10kg, Treo Đồ Bếp Nặng

Treo Nắp Nồi Phía Trên và Dụng Cụ Phía Dưới, Dễ Vệ Sinh

Miếng Dán Trong Suốt, 4 Móc Treo Đôi, Phù Hợp Tủ Bếp Treo Tường

Móc Gài Treo Cố Định, Không Làm Hư Hại Bề Mặt Lắp Đặt

6 Móc Có Thể Di Chuyển, phù hợp Mọi Dụng Cụ Bếp Lớn, Nhỏ

Giá110.000 VNĐ347.000 VNĐ224.000 VNĐ144.000 VNĐ300.000 VNĐ136.999 VNĐ25.000 VNĐ41.000 VNĐ80.000 VNĐ
LoạiDán tườngDưới tủ bếp treo tườngTrên bồn rửa, Dưới máy hút mùi, Gần bếpDưới tủ bếp treo tườngDán tườngTrên bồn rửa, Dưới máy hút mùi, Gần bếpDưới tủ bếp treo tườngDưới tủ bếp treo tườngTrên bồn rửa, Dưới tủ bếp treo tường, Dưới máy hút mùi
Tải trọngThấp-10kg-10kg----
Kích thước19 x 8 x 11 cm31.2 x 29.2 x 9.5 cm100 cm31.2 x 29.2 x 29.5 cm25 x 14 x 12 cm20.2 x 16.2 cm29.5 x 7.2 cm25,6 x 6.1 x 1.5 cm50 x 7cm
Link

Lời Kết

Những chiếc móc treo dụng cụ nhà bếp không chỉ giữ cho căn bếp luôn gọn gàng, mà còn giúp bạn tận dụng những góc chết trong không gian bếp một cách hiệu quả. Với mức giá thành phải chăng, chúng tôi hy vọng những gợi ý về cách lựa chọn và top 10 sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn móc treo dễ dàng hơn và phù hợp với không gian bếp nhà bạn. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  29.703 Lượng view
 • 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh mì nóng hỏi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong lần đầu chọn mua máy. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng bánh mì ưng ý nhất. Top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.713 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  19.142 Lượng view
 • 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa chua có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Với máy làm sữa chua, bạn có thể làm sữa chua ngay tại nhà một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua từ Kangaroo, Severin, Lock&Lock, Kuvings, Taka, Argo, Rong Wei hay Fujika đến từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy làm sữa chua nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy làm sữa chua tiện dụng và phù hợp với bạn nhất. Đừng quên tham khảo những máy làm sữa chua tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cùng mẹo nhỏ về lựa chọn giá thành sản phẩm ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  15.537 Lượng view
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương.. Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 11 các sản phẩm dao làm bếp tốt nhất được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.340 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Máy làm sữa đậu nành sẽ giúp bạn tự tay chế biến sữa đậu nành tại nhà một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn có thể tự tay chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Với nhiều sự lựa chọn từ các hãng nổi tiếng như Ranbem, Joyoung, Bluestone, Xiaomi, Saiko, Lock&Lock,... bạn sẽ khá phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình?Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết. Chúc bạn tìm được một loại máy xay sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.874 Lượng view
 • Top 8 Nồi Nấu Mì Ý - Pasta Pot tốt nhất hiện nay (Zwilling, WMF, Calphalon và các sản phẩm khác)
  Top 8 Nồi Nấu Mì Ý - Pasta Pot tốt nhất hiện nay (Zwilling, WMF, Calphalon và các sản phẩm khác)
  Một chiếc nồi nấu mì Ý chuyên dụng, có tên gọi tiếng anh là Pasta Pot, hay còn được gọi là nồi luộc mì ống, là vật dụng không thể thiếu khi luộc mì Ý. Có nhiều sản phẩm khác nhau, từ nồi nhỏ nấu khẩu phần một người ăn, cho tới nồi lớn nấu cho nhiều người cùng lúc, đi kèm các đặc điểm nổi bật riêng, từ các thương hiệu nổi tiếng như Zwilling, WMF, The World's Greatest, Calphalon,... khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn nồi nấu mì Ý dễ dàng, cũng như bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất hiện nay và cách sử dụng ở phần cuối bài viết. Tại sao bạn không lựa chọn ngay nồi nấu mì Ý chuyên dụng, để thưởng thức các món mì Ý tươi ngon dễ dàng?
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  270 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề