• Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Móc treo dụng cụ nhà bếp là vật dụng giúp bạn treo và cố định những dụng cụ nấu ăn như chảo rán, găng tay làm bếp, thìa múc canh; bên cạnh không gian đựng gia vị hay bát đĩa chật chội. Đây cũng là vật dụng hữu ích để tận dụng hiệu quả những không gian chết của nhà bếp như phần hông của tủ treo. Do đó, khi lựa chọn, bạn cần chú ý những điều gì?


Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một móc treo dùng trong nhà bếp. Top 10 những móc treo dụng cụ nhà bếp, được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến từ các nhãn hàng như Ou Runzhe, Navado, Toda v.v..., cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 08-08-2020
 • 205 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp

Ngay bây giờ hãy cùng điểm qua những tiêu chí cần thiết trước khi chọn mua.

Chọn theo Loại Móc Treo

Móc treo dụng cụ nhà bếp thường được lắp đặt ở những vị trí gần bồn rửa, dưới tủ treo, gần bếp và trên tường. Tuỳ vào vị trí sử dụng, mà bạn sẽ lựa chọn móc treo khác nhau. Do đó, bạn nên quyết định vị trí sẽ gắn móc trước khi quyết định chọn mua.

Chú Ý đến Kính Thước của Giá Phơi Bát Đĩa Đặt Trên Bồn Rửa

Chú Ý đến Kính Thước của Giá Phơi Bát Đĩa Đặt Trên Bồn Rửa

Những chiếc giá phơi bát đĩa đặt trên bồn rửa cũng được rất nhiều người chọn sử dụng vì độ chắc chắn của nó. Nhiều sản phẩm thường có tải trọng lớn, đủ sức chứa và phơi khô những dụng cụ kích thước lớn như nồi nặng hoặc chảo rán. Không giống như những loại giá treo, bạn sẽ không cần lo lắng móc treo bị rơi xuống đối với những dụng cụ nặng quá tải trọng của móc.


Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chọn mua những móc treo chỉ sâu vài cm, vật dụng này vẫn chiếm khá nhiều không gian và diện tích do chiều rộng và chiều cao của nó. Có khá nhiều những khoảng trống dưới giá phơi, nếu bạn đặt gần bếp, những vụn thức ăn có thể bắn vào bên trong. Bạn có thể sẽ tốn nhiều thời gian để di chuyển và vệ sinh một chiếc giá phơi, với nhiều dụng cụ nhà bếp và các loại gia vị. 


Nếu bạn có một chiếc lò vi sóng hoặc khu vực trống trên bồn rửa, bạn có thể tận dụng hiệu quả phần không gian phía trên. Do đó, có thể nói rằng độ tiện dụng của móc treo sẽ tuỳ thuộc vào không gian sử dụng. Bạn có thể đến trực tiếp siêu thị hoặc cửa hàng bán dụng cụ nhà bếp/nội thất để tham khảo và chọn mua sản phẩm này nhé.

Nếu Chọn Loại Gài Vào Tủ Bếp, Kiểm Tra Chiều Sâu Tủ Bếp và Độ Dày Móc Treo

Nếu Chọn Loại Gài Vào Tủ Bếp, Kiểm Tra Chiều Sâu Tủ Bếp và Độ Dày Móc Treo

Một số loại móc treo được thiết kế để cố định hay gài vào bề mặt phía của tủ bếp treo tường. Điều này cho phép bạn thoải mái lựa chọn vị trí lắp đặt, trong điều kiện gian bếp của bạn có tủ treo. Do đó, loại móc treo này giúp bạn tránh dầu hoặc nước bắn vào, cực kì thuận tiện khi nấu ăn. Đây được xem là loại móc treo sử dụng tiện lợi nhất.


Khi chọn mua loại móc treo này, cần chú ý đến chiều sâu của tủ bếp và độ dày của móc. Chiều sâu của tủ bếp thay đổi từ ngắn đến dài tuỳ thuộc vào từng gia đình. Nếu chiều sâu của móc treo ngắn hơn chiều sâu của tủ bếp thì vẫn có thể lắp đặt bình thường; nhưng nếu chiều sâu của móc treo lớn hơn, bạn sẽ không thể lắp đặt. Nếu kích thước giữa tủ bếp và móc treo không phù hợp, bạn sẽ không thể lắp đặt chúng với nhau.


Thông thường, nhà sản xuất sẽ cung cấp kích thước của từng sản phẩm, nhưng một số nhà sản xuất có thể sẽ không cung cấp thông tin này. Do đó, hãy nhớ kiểm tra kích thước sản phẩm cẩn thận trước khi chọn mua. 

Khi Lắp Đặt Dưới Máy Hút Mùi và Gần Bếp, chọn Móc Treo Không Ảnh Hưởng tới Việc Nấu Ăn

Khi Lắp Đặt Dưới Máy Hút Mùi và Gần Bếp, chọn Móc Treo Không Ảnh Hưởng tới Việc Nấu Ăn

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm được một số loại móc treo để bố trí khu vực gần bếp và phía dưới máy hút mùi. Đều này rất thuận tiện vì trong lúc nấu ăn, nếu cần dụng cụ gì có thể với tay lấy ngay. Ngoài ra, loại móc này thường có tải trọng lớn hơn những loại móc treo trên tường hoặc dưới tủ bếp, nên bạn có thể treo một số đồ vật nặng hơn.


Tuy nhiên, loại móc treo này có khá nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tuỳ thuộc vào chiều cao và vị trí sử dụng, người dùng có thể sẽ gặp phải một số rắc rối khi vệ sinh móc treo. Ví dụ, móc có thể sẽ gây trở ngại trong quá trình nấu ăn hoặc những chiếc chảo có thể bị bám dầu mỡ và bết dính. Tương tự loại móc được lắp đặt dưới tủ bếp treo tường, nên kiểm tra chiều rộng của máy hút mùi, và chiều cao/ độ dày/ chiều rộng của vị trí lắp đặt. 

Giá Có Treo Được Nhiều Vật Dụng? Kiểm Tra Tải Trọng của Móc Treo

Giá Có Treo Được Nhiều Vật Dụng? Kiểm Tra Tải Trọng của Móc Treo

Hầu hết những chiếc móc treo sẽ có thông số về tải trọng cho biết khối lượng móc treo có thể chịu được. Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm mà tải trọng có thể dao động từ 500g đến tối đa 10kg. Do đó, hãy cân nhắc về những vật dụng muốn treo và số lượng vật dụng, để chắc chắn rằng loại móc treo định mua có đủ tải trọng sử dụng.


Đặc biệt, đối với những loại móc treo tường bằng núm hút chân không, cần phải cẩn trọng. Nếu giác hút chân không không tương thích với bề mặt dính, khả năng bám dính sẽ bị suy giảm và dễ bị bong hay rơi ra trong quá trình sử dụng.


Trong trường hợp móc treo nam châm, tốt nhất hãy nên chọn loại có lực từ thích hợp. Một chiếc nam châm có lực hút quá lớn không chỉ dễ làm trầy xước bề mặt tường, mà đôi khi lực hút quá mạnh sẽ khiến bạn gặp rắc rối mỗi khi muốn gỡ bỏ. 

Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

9
Vị trí phù hợpTrên bồn rửa, Dưới tủ bếp treo tường, Dưới máy hút mùi
Tải trọng-
Kích thước50 x 7cm
8
Vị trí phù hợpDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng-
Kích thước25,6 x 6.1 x 1.5 cm
7
Vị trí phù hợpDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng-
Kích thước29.5 x 7.2 cm
6
Vị trí phù hợpTrên bồn rửa, Dưới máy hút mùi, Gần bếp
Tải trọng-
Kích thước20.2 x 16.2 cm
5

NavadoMóc Treo Bếp Đa Năng

300.000 VNĐ

LoạiDán tường
Tải trọng10kg
Kích thước25 x 14 x 12 cm
4
Vị trí phù hợpDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng-
Kích thước31.2 x 29.2 x 29.5 cm
3

TodaThanh Treo Giá Kệ Bếp Đa Năng

224.000 VNĐ

Vị trí phù hợpTrên bồn rửa, Dưới máy hút mùi, Gần bếp
Tải trọng10kg
Kích thước100 cm
2

Oh Runzhe Móc Treo Nhà Bếp Đa Năng

347.000 VNĐ

Vị trí phù hợpDưới tủ bếp treo tường
Tải trọng-
Kích thước31.2 x 29.2 x 9.5 cm
1
LoạiDán tường
Tải trọngThấp
Kích thước19 x 8 x 11 cm

Bảng So Sánh 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
OEM Móc Treo 6 trong 1 Xoay 360° 1

OEM

2
Oh Runzhe Móc Treo Nhà Bếp Đa Năng 1

Oh Runzhe

3
Toda Thanh Treo Giá Kệ Bếp Đa Năng 1

Toda

4
Ou Runzhe Móc Treo Bếp Đa Năng Orange 1

Ou Runzhe

5
Navado Móc Treo Bếp Đa Năng 1

Navado

6
Ecoco Giá Gài Vung Nồi kèm 4 Móc Treo Đa Năng 1

Ecoco

7
EZP Móc Treo Dán Tủ Bếp Đa Năng 4 Móc Cabinet Shelf 1

EZP

8
OEM Móc Gài Treo Đồ Phụ Kiện Nhà Bếp 1

OEM

9
OEM Móc Treo Inox Dán Tường Nhà Bếp 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Móc Treo 6 trong 1 Xoay 360°

Móc Treo Nhà Bếp Đa Năng

Thanh Treo Giá Kệ Bếp Đa Năng

Móc Treo Bếp Đa Năng Orange

Móc Treo Bếp Đa Năng

Giá Gài Vung Nồi kèm 4 Móc Treo Đa Năng

Móc Treo Dán Tủ Bếp Đa Năng 4 Móc Cabinet Shelf

Móc Gài Treo Đồ Phụ Kiện Nhà Bếp

Móc Treo Inox Dán Tường Nhà Bếp

Đặc Điểm

Nhỏ Gọn, Xoay 360° Tiện Lợi, Phù Hợp Với Mọi Gian Bếp

Thoải Mái Treo Nhiều Dụng Cụ Nhà Bếp Khác Nhau

Thanh Treo Cố Định Dài 100cm, phù hợp Gia Đình Đông Thành Viên

Thép Không Gỉ, Thiết Kế Tinh Tế, Treo Nhiều Vật Dụng

Chất Liệu Inox, Tải Trọng 10kg, Treo Đồ Bếp Nặng

Treo Nắp Nồi Phía Trên và Dụng Cụ Phía Dưới, Dễ Vệ Sinh

Miếng Dán Trong Suốt, 4 Móc Treo Đôi, Phù Hợp Tủ Bếp Treo Tường

Móc Gài Treo Cố Định, Không Làm Hư Hại Bề Mặt Lắp Đặt

6 Móc Có Thể Di Chuyển, phù hợp Mọi Dụng Cụ Bếp Lớn, Nhỏ

Giá110.000 VNĐ347.000 VNĐ224.000 VNĐ144.000 VNĐ300.000 VNĐ136.999 VNĐ25.000 VNĐ41.000 VNĐ80.000 VNĐ
LoạiDán tườngDưới tủ bếp treo tườngTrên bồn rửa, Dưới máy hút mùi, Gần bếpDưới tủ bếp treo tườngDán tườngTrên bồn rửa, Dưới máy hút mùi, Gần bếpDưới tủ bếp treo tườngDưới tủ bếp treo tườngTrên bồn rửa, Dưới tủ bếp treo tường, Dưới máy hút mùi
Tải trọngThấp-10kg-10kg----
Kích thước19 x 8 x 11 cm31.2 x 29.2 x 9.5 cm100 cm31.2 x 29.2 x 29.5 cm25 x 14 x 12 cm20.2 x 16.2 cm29.5 x 7.2 cm25,6 x 6.1 x 1.5 cm50 x 7cm
Link

Lời Kết

Những chiếc móc treo dụng cụ nhà bếp không chỉ giữ cho căn bếp luôn gọn gàng, mà còn giúp bạn tận dụng những góc chết trong không gian bếp một cách hiệu quả. Với mức giá thành phải chăng, chúng tôi hy vọng những gợi ý về cách lựa chọn và top 10 sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn móc treo dễ dàng hơn và phù hợp với không gian bếp nhà bạn. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  49.090 Lượng view
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  56.934 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.664 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  30.311 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  20.331 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  27.149 Lượng view
 • 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Vali là vật dụng cần thiết cho những chuyến công tác, du lịch trong nước hay nước ngoài. Vali cứng với khả năng bảo mật cao rất phù hợp cho những chuyến du lịch tận hưởng. Còn loại vải mềm, vali bằng da lại được sử dụng hằng ngày cho mục đích đi làm hoặc mua sắm. Với sự thiết kế phong phú đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, vậy đâu mới là sản phẩm phù hợp cho bạn.Lần này, cùng tìm hiểu những loại vali kéo xách tay thời trang phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Từ những chiếc túi có thiết kế bắt mắt, thời thượng cho phụ nữ đến những sản phẩm cứng cáp, hữu dụng cho doanh nhân đều được đề cập. Mức giá linh hoạt để bạn lựa chọn tùy thuộc vào khả năng của mình. Hãy tìm cho mình chiếc vali thích hợp nhất!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.272 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề