• Top 10 Quạt Mini tốt nhất hiện nay (Comet, Jusilife, Yoobao) 1
 • Top 10 Quạt Mini tốt nhất hiện nay (Comet, Jusilife, Yoobao) 2
 • Top 10 Quạt Mini tốt nhất hiện nay (Comet, Jusilife, Yoobao) 3
 • Top 10 Quạt Mini tốt nhất hiện nay (Comet, Jusilife, Yoobao) 4
 • Top 10 Quạt Mini tốt nhất hiện nay (Comet, Jusilife, Yoobao) 5

Top 10 Quạt Mini tốt nhất hiện nay (Comet, Jusilife, Yoobao)

Quạt cầm tay hay quạt mini, quạt mini để bàn là thiết bị tiện ích cho bạn dùng làm mát tại nơi làm việc hay hoạt động bên ngoài trong mùa nóng. Ngoài khả năng làm mát, quạt cầm tay còn sở hữu các tính năng tiện dụng như có thể chạy bằng pin hay sạc bằng USB, có chế độ giảm ồn, phun sương và các tốc độ quạt khác nhau v.v. từ các hãng như Comet, Yoobao, Jusilife v.v. khiến bạn phân vân không biết quạt nào mới là sự lựa chọn tốt nhất?


Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về quạt cầm tay mini, với đầy đủ hướng dẫn về tiêu chí chọn muabảng xếp hạng 10 sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc quạt đánh bay cái nóng mùa hè gay gắt thôi nào!

 • Thông tin mới nhất: 15-04-2021
 • 2.793 Lượng view
Mục Lục

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Trong bài viết lựa chọn quạt mini lần này, mybest nhận được sự hợp tác của Chuyên gia tư vấn Điện gia dụng - anh Nomura Akira.

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Nomura Akira 野村暁

Anh bắt đầu bước chân vào ngành điện gia dụng từ năm 20 tuổi với tư cách là trợ lý từ nhà sản xuất, tham gia kinh doanh trong các cửa hàng điện máy. Vốn dĩ anh rất thích công việc chăm sóc khách hàng và rất hứng thú với các thiết bị công nghệ, điện tử, đồ điện gia dụng. Vận dụng những kinh nghiệm kết hợp cùng những kiến thức có được trong quá trình học tập, trong năm thứ 2 kể từ khi bắt đầu làm việc, doanh số của cá nhân anh đạt đến mức 200 triệu yên/năm; đến năm thứ 5 anh đã đạt mức 300 triệu yên/năm.

*Các sản phẩm trong top 10 do ban biên tập lựa chọn, chuyên gia chỉ tham gia vào nội dung phần cách chọn.

Cách Chọn Quạt Mini, Quạt Cầm Tay

Một chiếc quạt cầm tay, quạt mini là loại quạt nhỏ gọn cho phép bạn mang theo đi bất cứ đâu. Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua các tiêu chí cần quan tâm trước khi chọn mua quạt.

Chọn Quạt Phù Hợp Với Hoàn Cảnh Sử Dụng

Dòng quạt cầm tay có khá nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Do đó, bạn cần chọn ra chiếc quạt có thiết kế thuận tiện với hoàn cảnh sử dụng của bạn nhất để đem tới hiệu quả tối ưu.

Quạt Để Bàn: Chọn Loại Tự Đứng, Có Thể Điều Chính Tốc Độ Gió

Quạt Để Bàn: Chọn Loại Tự Đứng, Có Thể Điều Chính Tốc Độ Gió

Nếu bạn muốn sử dụng quạt trên bàn làm việc trong văn phòng hoặc nhà riêng, loại quạt để bàn sẽ là lựa chọn phù hợp. Đây là loại quạt có trang bị đi kèm giá đỡ cho phép quạt tự đứng khi đang bật, rất tiện cho cá nhân dùng khi làm việc, học tập.


Tuy nhiên, quạt để bàn cũng có những dòng máy không cho phép điều chỉnh cường độ gió, quạt luôn duy trì tốc độ quay mạnh thường sẽ khiến tài liệu, giấy tờ trên bàn bị thổi bay, chưa kể tới lượng âm thanh lớn ảnh hưởng đến người khác. Vì vậy, mybest khuyến khích chọn quạt để bàn có thể điều chỉnh tốc độ gió khi sử dụng tại không gian chung có nhiều người.

Quạt Cầm Tay: Chọn Loại Dễ Dùng Khi Di Chuyển

Quạt Cầm Tay: Chọn Loại Dễ Dùng Khi Di Chuyển

Quạt cầm tay là lựa chọn hoàn hảo cho mục đích dùng khi di chuyển trên ô tô, xe bus hay khi đi bộ. Đây là kiểu quạt cho phép dễ dàng cầm nắm và thao tác bằng tay, làm mát mọi lúc mọi nơi. Để chọn được chiếc quạt có thể nhanh chóng thao tác ngay khi thấy nóng, bạn nên chú ý đến kích cỡ và hình dạng quạt, tiện nhất vẫn là các thiết kế nhỏ gọn dễ cất trong túi khi di chuyển

Kiểu Đeo Cổ: Rảnh Tay Khi Dùng Ngoài Trời

Kiểu Đeo Cổ: Rảnh Tay Khi Dùng Ngoài Trời

Quạt đeo cổ có thiết kế giúp người dùng sử dụng mà không cần dùng tay thao tác, rất hữu ích khi đi mua sắm hoặc du lịch cần mang theo nhiều đồ đạc. Đây cũng là lựa chọn được khuyến khích cho các gia đình có con nhỏ


Tuy nhiên, cần lưu ý chọn quạt càng nhẹ càng tốt để không gây cảm giác nặng nề, đau mỏi cho vùng cổ vai gáy. Ngoài ra, để không cần lo lắng về thao tác quạt khi hai tay đều bận xách đồ, bạn nên nhắm đến các thiết kế bật tắt thuận tiện khi di chuyển. 

Chọn Nguồn Cấp Điện Dựa Vào Chi Phí và Tần Suất Sử Dụng

Hầu hết những loại quạt cầm tay đều chạy bằng pin dùng một lần hoặc pin sạc. Hiệu suất chi phí nhiên liệu có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào tần suất sử dụng của bạn, vì vậy hãy chọn nguồn cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Pin Dùng Một Lần: Dễ Dàng Xử Lý Khi Hết Pin, Tiện Cho Người Ít Dùng

Pin Dùng Một Lần: Dễ Dàng Xử Lý Khi Hết Pin, Tiện Cho Người Ít Dùng

Quạt cầm tay chạy bằng pin cục là loại dễ dàng thay mới chỉ cần bạn có sẵn pin khô thay thế. Các loại pin này đều mua được tại bất kỳ tiệm tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi nào nên bạn không cần lo lắng về việc quạt hết pin đột ngột khi ở bên ngoài.  


Tuy nhiên, với người sử dụng quạt thường xuyên, bạn sẽ gặp khó khăn khi phải thay pin liên tục, chi phí cũng tốn kém theo. Vì vậy, đây là loại quạt phù hợp với người có nhu cầu sử dụng ít. Khi dùng quạt, cần lưu ý nên tháo pin sau mỗi lần dùng để tránh khả năng rò rỉ khiến pin nhanh hết. 

Cổng Sạc USB: Tiện Dùng Với PC Và Điện Thoại Thông Minh

Cổng Sạc USB: Tiện Dùng Với PC Và Điện Thoại Thông Minh

Nếu thường xuyên sử dụng máy tính trong lúc làm việc, mybest khuyến khích chọn quạt cầm tay sử dụng nguồn cấp USB. Vì thiết bị này chỉ cần được cấp nguồn từ cổng USB của máy tính nên bạn có thể dễ dàng sử dụng ở những nơi không có ổ cắm. Chỉ với máy tính xách tay hoặc đồ sạc dự phòng là có thể tùy ý sử dụng quạt ở trong nhà hay ngoài trời.


Tuy nhiên, nên chắc chắn máy tính của bạn vẫn còn ổ USB trống trước khi chọn mua. Vì nếu tất cả các ổ đều đã được dùng, bạn cần mua thêm ổ chia để có thể dùng quạt với máy tính. 

Pin Sạc: Hiệu Suất Chi Phí Tốt, Chú Ý Thời Gian Hoạt Động Tối Đa

Pin Sạc: Hiệu Suất Chi Phí Tốt, Chú Ý Thời Gian Hoạt Động Tối Đa

Quạt dùng pin sạc không yêu cầu bạn phải thay thế pin nên đây cũng là loại quạt có hiệu suất chi phí tốt, là sản phẩm phù hợp với người muốn tiết kiệm chi phí sử dụng. Dĩ nhiên, bạn cũng sẽ gặp bất tiện trong trường hợp quạt hết pin bên ngoài. Vì vậy, hãy kiểm tra thời gian sử dụng tối đa trong một lần sạc đầy của máy để tính toán thời gian sạc lại, tránh sự cố khi ra ngoài.

Kiểm Tra Độ Ồn Của Quạt

Kiểm Tra Độ Ồn Của Quạt

Tiếng ồn là tiêu chí dễ bị bỏ qua nhưng lại rất cần thiết khi chọn mua quạt. Quạt cầm tay đem đến cảm giác mát mẻ và thoải mái, nhưng tiếng ồn cũng có thể gây xao nhãng, mất tập trung. Vì vậy hãy lựa chọn mẫu quạt chạy êm, có thiết kế giảm tiếng ồn tốt.


Bạn nên chọn loại quạt có chỉ số độ ồn thấp từ 50 dB trở xuống, để không làm ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm hiện nay thường không liệt kê chỉ số này trên mô tả sản phẩm. Vì vậy, khi chọn mua trên các trang thương mại, đừng quên tham khảo đánh giá từ người mua. Đây chính là cách hiệu quả để biết được sản phẩm bạn định mua có gây tiếng ồn khó chịu hay không. 

Độ An Toàn, Tính Tiện Dụng Và Các Yếu Tố Khác

Để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, hãy cân nhắc đến những tiêu chí bổ sung sau đây.

Sử Dụng Cho Trẻ Nhỏ: Chọn Cánh Mềm, Có Tính Năng Bảo Vệ

Sử Dụng Cho Trẻ Nhỏ: Chọn Cánh Mềm, Có Tính Năng Bảo Vệ

Mặc dù quạt mini nhỏ gọn nhưng cánh quạt quay vẫn rất nguy hiểm. Nếu mua quạt cho bé, bạn nên chọn loại quạt cầm tay có cánh mềm không nguy hiểm khi chạm tay vào quạt. Loại quạt này có công suất không cao lắm nhưng lại rất an toàn, càng tiện hơn khi quạt có hỗ trợ màng chắn hoặc chế độ tự ngắt khi chạm vật


Ngoài ra, còn có các thiết kế quạt thủ công hoạt động bằng cách bóp tay không cần điện, là loại quạt bạn có thể cân nhắc chọn làm quạt vừa làm đồ chơi cho bé. Bạn có thể tìm mua quạt thủ công tại các cửa hàng đồ chơi cho bé hoặc các gian hàng đồ chơi trong siêu thị. 

Tính Dễ Thao Tác Và Sử Dụng

Tính Dễ Thao Tác Và Sử Dụng

Hãy chú ý chọn khối lượng quạt phù hợp với mục đích sử dụng. Đối với quạt để bàn, nên chọn quạt có độ nặng tương đối, giúp giữ thăng bằng tốt hơn khi quạt hoạt động. Ngược lại, với quạt cầm tay và quạt đeo cổ nên cố gắng chọn quạt càng nhẹ càng tốt. Thêm vào đó, quạt có thiết kế gấp gọn cũng là ưu tiên với người hay di chuyển. 


Khi mang quạt theo người, cũng cần chú ý hình dạng thiết kế. Những mẫu quạt có phần cánh không có lớp chắn bảo vệ sẽ dễ bị va chạm và hỏng hơn

Chọn Thiết Kế Quạt Theo Sở Thích

Chọn Thiết Kế Quạt Theo Sở Thích

Cân nhắc đến thiết kế cũng là việc khá quan trọng khi dùng quạt nơi công cộng. Do đó, hãy chọn chiếc quạt với kiểu thiết kế mà bạn yêu thích, tạo ấn tượng tốt từ người nhìn.


Phụ nữ thường thích chọn quạt kiểu dáng dễ thương, màu sắc sinh động bắt mắt. Trong khi với phái mạnh, kiểu thiết kế đơn giản với tông màu trầm sẽ là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đến "thời gian - địa điểm - hoàn cảnh" sử dụng khi lựa chọn thiết kế, nhất là chọn quạt dùng tại nơi có môi trường lịch sự như văn phòng công ty. 

Top 10 Quạt Mini tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Và bây giờ, hãy cùng đến với bảng xếp hạng quạt cầm tay mini do mybest tổng hợp từ các trang thương mại điện tử. 

10
Loại quạtQuạt để bàn
Nguồn cấpCổng USB
Thời gian hoạt động-
Điều chính mức gióKhông
Khối lượng-
Kích thước-
9
Loại quạtQuạt cầm tay + để bàn
Nguồn cấpPin 2000 mAh
Thời gian hoạt động1.5 ~ 6 tiếng
Điều chỉnh mức gió3 tốc độ
Khối lượng235 g
Kích thước11.0 x 14.2 x 9.6 cm
8
Loại quạtQuạt cầm tay + để bàn
Nguồn cấpPin 2600 mAh, cổng USB
Thời gian hoạt động3 ~ 12 tiếng
Điều chỉnh mức gió3 tốc độ
Khối lượng194 g
Kích thước10.8 x 4.0 x 22.9 cm
7
Loại quạtQuạt cầm tay + để bàn
Nguồn cấpPin 2000 mAh, cổng USB
Thời gian hoạt động3 ~ 4.5 tiếng
Điều chỉnh mức gió3 tốc độ
Khối lượng175 g
Kích thước9.0 x 4.4 x 19.1 cm
6
Loại quạtQuạt cầm tay + để bàn
Nguồn cấpPin 1200 mAh, cổng USB
Thời gian hoạt động3 ~ 7 tiếng
Điều chỉnh mức gió3 tốc độ
Khối lượng250 g
Kích thước24.0 x 12.5 x 46.0 cm
5
Loại quạtQuạt cầm tay + để bàn
Nguồn cấpPin 2000 mAh, cổng USB
Thời gian hoạt động<21 tiếng
Điều chỉnh mức gió2 tốc độ
Khối lượng129 g
Kích thước4.0 x 3.6 x 12.0 cm
4
Loại quạtQuạt cầm tay
Nguồn cấpPin 1500 mAh, cổng USB
Thời gian hoạt động3 ~ 12 tiếng
Điều chỉnh mức gió3 tốc độ
Khối lượng117 g
Kích thước8.3 x 3.6 x 17.2 cm
3
Loại quạtQuạt cầm tay + để bàn
Nguồn cấpPin 4000 mAH, cổng C 2.0
Thời gian hoạt động10 tiếng
Điều chỉnh mức gió3 tốc độ
Khối lượng258 g
Kích thước6.0 x 17.5 x 19.2 cm
2
Loại quạtQuạt để bàn
Nguồn cấpPin 1800 mAh, cổng USB
Thời gian hoạt động1.5 ~ 4 tiếng
Điều chỉnh mức gió3 tốc độ
Khối lượng300g
Kích thước15.3 x 11.3 x 20.0 cm
1
Loại quạtQuạt cầm tay + để bàn
Nguồn cấpPin 6000 mAH, cổng USB
Thời gian hoạt động8.5 ~ 32 tiếng
Điều chỉnh mức gió3 tốc độ
Khối lượng175 g
Kích thước4.1 x 9.0 x 17.2 cm

Bảng So Sánh 10 Quạt Mini tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Yoobao Quạt Mini Cầm Tay 1

Yoobao

2
Comet Quạt Mini Sạc Đế Kẹp 1

Comet

3
Jisulife Quạt Mini Đeo Cổ Không Cánh 1

Jisulife

4
Baseus Quạt Quạt Mini Bionic Firefly 1

Baseus

5
Jisulife Quạt Mini Cầm Tay Đa Năng 1

Jisulife

6
Comet Quạt Mini Cầm Tay 1

Comet

7
Gutek Quạt Mini Phun Sương 1

Gutek

8
Mita Quạt Mini Cầm Tay 1

Mita

9
Robot Smart Power Quạt Mini Cầm Tay 1

Robot Smart Power

10
Lock&Lock Quạt USB mini 1

Lock&Lock

Tên Sản Phẩm

Quạt Mini Cầm Tay

Quạt Mini Sạc Đế Kẹp

Quạt Mini Đeo Cổ Không Cánh

Quạt Quạt Mini Bionic Firefly

Quạt Mini Cầm Tay Đa Năng

Quạt Mini Cầm Tay

Quạt Mini Phun Sương

Quạt Mini Cầm Tay

Quạt Mini Cầm Tay

Quạt USB mini

Đặc Điểm

Công Suất Mạnh Mẽ, Thời Gian Dùng Lên Tới 32 Tiếng

Quạt Để Bàn Dễ Dàng Điều Chỉnh Đa Hướng

Thiết Kế Đeo Cổ Không Cánh Năng Động, Rảnh Tay Làm Việc

Quạt 7 Cánh Mỏng, Chạy Êm Và Giảm Ồn

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Tiện Di Chuyển

Đầu Quạt Xoay Đổi Hướng, Chân Xếp Đứng Dễ Dàng

Quạt Mát - Phun Sương 2 Trong 1, Giá Thành Phải Chăng

Thiết Kế Tối Giản Thời Thượng, Đi Kèm Chân Đế Tự Đứng

Quạt Chạy Pin Dễ Thay, Kiểu Đuôi Cá Độc Đáo

Quạt Chạy Êm Với Độ Ồn Thấp

Giá từ199.000 VNĐ279.000 VNĐ505.000 VNĐ159.000 VNĐ179.000 VNĐ145.000 VNĐ99.000 VNĐ160.000 VNĐ99.000 VNĐ209.300 VNĐ
Loại quạtQuạt cầm tay + để bànQuạt để bànQuạt cầm tay + để bànQuạt cầm tayQuạt cầm tay + để bànQuạt cầm tay + để bànQuạt cầm tay + để bànQuạt cầm tay + để bànQuạt cầm tay + để bànQuạt để bàn
Nguồn cấpPin 6000 mAH, cổng USBPin 1800 mAh, cổng USBPin 4000 mAH, cổng C 2.0Pin 1500 mAh, cổng USBPin 2000 mAh, cổng USBPin 1200 mAh, cổng USBPin 2000 mAh, cổng USBPin 2600 mAh, cổng USBPin 2000 mAhCổng USB
Thời gian hoạt động8.5 ~ 32 tiếng1.5 ~ 4 tiếng10 tiếng3 ~ 12 tiếng <21 tiếng3 ~ 7 tiếng 3 ~ 4.5 tiếng 3 ~ 12 tiếng 1.5 ~ 6 tiếng -
Điều chỉnh mức gió3 tốc độ3 tốc độ3 tốc độ3 tốc độ2 tốc độ3 tốc độ3 tốc độ3 tốc độ3 tốc độKhông
Khối lượng175 g300g258 g117 g129 g250 g175 g194 g235 g-
Kích thước4.1 x 9.0 x 17.2 cm15.3 x 11.3 x 20.0 cm 6.0 x 17.5 x 19.2 cm8.3 x 3.6 x 17.2 cm4.0 x 3.6 x 12.0 cm24.0 x 12.5 x 46.0 cm9.0 x 4.4 x 19.1 cm10.8 x 4.0 x 22.9 cm11.0 x 14.2 x 9.6 cm-
Link

Lời Kết

Quạt cầm tay mini với kiểu dáng nhỏ gọn và tính năng sử dụng tức thời ưu việt sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn ở bất kỳ đâu trong những ngày hè oi nóng. Hãy chọn chiếc quạt phù hợp với mục đích sử dụng của bạn và tận hưởng sự thoải mái mà quạt mini đem lại mỗi ngày. 


mybest hy vọng những thông tin trong bài sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn chọn được chiếc quạt như ý!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Tai Nghe Có Mic Cổng USB tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Tai Nghe Có Mic Cổng USB tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tai nghe có mic cổng USB (USB Headset) có đặc trưng là chất lượng âm lượng ưu việt và ít chịu ảnh hưởng từ tiếng ồn bên ngoài. Hiện nay thì tai nghe có mic đến từ các hãng như Xiberia, Logitech, Sennheiser, Sades, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như chơi game, nghe nhạc, chat trực tuyến, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc tai nghe có mic nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy, lần này sau khi tóm lược những điểm cần lưu ý khi chọn tai nghe có mic USB thì mybest cũng xin được giới thiệu với các bạn top 10 tai nghe có mic cổng USB đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một chiếc tai nghe có mic cổng USB như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  19.457 Lượng view
 • Top 9 Bàn Phím cho Mac tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Lofree)
  Top 9 Bàn Phím cho Mac tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Lofree)
  Đối với máy tính để bàn, bàn phím là một vật dụng không thể thiếu vì hầu như bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày trong công việc lẫn giải trí. Nếu bạn là người sử dụng máy tính để bàn của Apple, hẳn bạn đã không ít lần phân vân khi chọn mua bàn phím cho máy, bởi riêng dòng iMac của nhà Táo, không chỉ hiệu năng sử dụng mà yếu tố thẩm mĩ khi kết hợp cùng máy là điều mà bạn luôn quan tâm.Trên thị trường hiện nay, ngoài dòng bàn phím dành riêng cho Mac từ Apple, bạn còn có rất nhiều lựa chọn từ Logitech, Anker hay Lofree, Những yếu tố khác như độ nhẹ của phím, cảm giác thoải mái khi sử dụng, mức giá cũng là những yếu tố đáng quan tâm. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn bàn phím cho Mac, đồng thời giới thiệu cho bạn top 9 bàn phím Mac tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  19.290 Lượng view
 • Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&amp;VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  55.405 Lượng view
 • Top 8 Ống Kính Góc Siêu Rộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ống Kính Góc Siêu Rộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một ống kính - lens góc siêu rộng sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh với phạm vi chụp rộng hơn so với các bức ảnh thông thường. Tuy nhiên, để mua loại ông kính này, bạn sẽ cần kiểm tra nhiều yếu tố hơn so với những loại ống kính thông thường. Bạn sẽ cần chú ý đến sự khác nhau giữa ống kính tiêu cự đơn và ống kính zoom, những sự khác biệt về độ dài của tiêu cự. Nếu đây là lần đầu bạn chọn mua, bạn chắc hẳn sẽ khá bối rối. Bên cạnh đó, ngoài những ông lớn sản xuất các loại ống kính chính hãng như Nikon, Pentax, Fujifilm, Canon hay Sony, những sản phẩm đến từ nhà sản xuất thứ ba như Sigma hoặc Tokina sẽ khiến bạn phân vân không biết ống kính nào là tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua các tiêu chí khi lựa chọn lens siêu rộng và top 8 ống kính góc siêu rộng tốt nhất hiện nay. Dù bạn là chuyên gia hay người dùng nghiệp dư, đây cũng là bài viết dành cho bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.514 Lượng view
 • Top 9 Bộ Lưu Điện UPS tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Bộ Lưu Điện UPS tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  UPS là chữ viết tắt của Uninterruptible Power Supplier (Nguồn cung cấp điện liên tục), đây là thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho dữ liệu máy tính khi cho bạn nhiều thời gian xoay sở hơn trong trường hợp nguồn điện chính bị cúp đột ngột như cúp điện. Những ông lớn như Omron và Schneider Electric đã cho ra đời khá nhiều bộ lưu điện với đa dạng hệ thống, dạng sóng đầu ra và dung lượng điện có thể lưu trữ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua, đâu sẽ là sản phẩm phù hợp?Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một bộ lưu điện UPS sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Top 10 bộ lưu điện được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại sẽ được giới thiệu đến quí độc giả ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.702 Lượng view
 • Top 10 Loa Anker tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loa Anker tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Loa Anker thu hút sự quan tâm vì sở hữu chất lượng cao nhưng lại có giá cả phải chăng. Ngoài các dòng loa phổ biến như Soundcore và Soundcore Mini, Anker còn cho ra đời rất nhiều sản phẩm với sự đa dạng về mẫu mã cùng nhiều tính năng nổi bật như: sử dụng 24 giờ chỉ với một lần sạc, chống thấm nước, kết nối Bluetooth... khiến bạn phân vân không biết loa Anker nào tốt?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua các tiêu chí lựa chọn và top 10 loa Anker tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế loa Anker nhỏ gọn tiện lợi và có tính di động cao, sử dụng tiện lợi ngoài trời, trong ô tô lẫn trong phòng tắm sẽ là những lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  738 Lượng view
 • Top 10 Chuột Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chuột Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chuột không dây ngày càng được nhiều người yêu thích chọn mua nhờ khả năng kết nối Bluetooth tiện lợi, giữ không gian làm việc luôn gọn và dễ dàng mang theo bên mình khi cần thiết. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm một sản phẩm chuột không dây từ các thương hiệu nổi tiếng như Microsoft, Logitech, Elecom, v.v..., đâu sẽ là thiết bị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua chuột không dây. Top 10 những sản phẩm tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  502 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Sennheiser tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tai Nghe Sennheiser tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sennheiser là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng từ Đức với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Các dòng tai nghe Sennheiser luôn được giới chuyên gia âm nhạc yêu thích, nổi bật nhất là cái sản phẩm tai dạng mở cùng driver dynamic. Các dòng tai nghe từ Sennheiser rất đa dạng từ HD, MOMENTUM, CX,…phục vụ nhu cầu sử dụng cho người dùng từ phổ thông đến chuyên nghiệp. Đâu sẽ là dòng tai nghe phù hợp với bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn tai nghe Sennheiser. Top 10 những tai nghe Sennheiser tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  639 Lượng view
 • Top 10 Bộ Kích Sóng Wifi tốt nhất hiện nay (TP-Link, Totolink, Tenda)
  Top 10 Bộ Kích Sóng Wifi tốt nhất hiện nay (TP-Link, Totolink, Tenda)
  Bộ kích sóng Wi-Fi hay còn gọi là bộ lặp Wi-Fi, là thiết bị giúp cải thiện tình trạng sóng ở những nơi cách xa cục phát Wi-Fi, giải quyết các vấn đề như khó kết nối mạng hoặc tốc độ kết nối chậm. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều bộ kích sóng Wi-Fi đến từ các thương hiệu lớn như TP-Link, Totolink, Tenda, v.v, nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là thiết bị kích sóng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua bộ kích sóng Wi-Fi. Top 10 bộ kích sóng tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  290 Lượng view
 • Top 10 Giá Đỡ Laptop tốt nhất hiện nay (MOFT, Nillkin, Ugreen)
  Top 10 Giá Đỡ Laptop tốt nhất hiện nay (MOFT, Nillkin, Ugreen)
  Khi sử dụng laptop trong thời gian dài, việc trang bị một chiếc giá đỡ không chỉ làm giảm tình trạng đau mỏi vai gáy khi làm việc mà còn hỗ trợ thiết bị tản nhiệt hiệu quả hơn. Các sản phẩm giá đỡ laptop trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng đến từ những thương hiệu khác nhau như MOFT, Nillkin, Ugreen, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc giá đỡ phù hợp nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua giá đỡ laptop. Top 10 giá đỡ tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.375 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  80.594 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  103.460 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.662 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  58.319 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  35.611 Lượng view
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  51.847 Lượng view
 • Top 10 Màn Hình Gaming tốt nhất hiện nay (144Hz, 165Hz, 240Hz)
  Top 10 Màn Hình Gaming tốt nhất hiện nay (144Hz, 165Hz, 240Hz)
  Việc tận hưởng những giờ phút giải trí bên gia đình và người thân bằng các trò chơi trên máy PS4, PS5 hay trên máy tính đã không còn là điều lạ lẫm. Đặc biệt với các thể loại game như PUBG, để trải nghiệm trọn vẹn hơn kỹ xảo đồ hoạ cũng như các tính năng đặc trưng của game thì bạn không thể không cân nhắc mua ngay một chiếc màn hình chuyên chơi game chất lượng tốt.Thị trường màn hình gaming hiện nay rất đa dạng với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Asus, Dell, BenQ, Samsung...Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn và Top 10 màn hình gaming tốt nhất hiện nay. Hãy cùng bắt đầu ngay!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.367 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập