1. TOP
 2. >
 3. Đồ Điện Gia Dụng
 4. >
 5. Thiết Bị Gia Đình
 6. >
 7. Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus) 1
 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus) 2
 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus) 3
 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus) 4
 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus) 5

Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, một chiếc máy hút bụi ô tô hay máy hút bụi cầm tay dành riêng cho xế hộp chắc chắn sẽ là trang bị không thể thiếu. Với sự hỗ trợ của máy hút, ghế ngồi, thảm và sàn của xe sẽ luôn được giữ sạch sẽ và vệ sinh một cách dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, sẽ không khó để tìm thấy những chiếc máy hút bụi dành cho xe hơi, cả loại không dây và có dây, từ các thương hiệu như Xiaomi, Pisen, Black+Decker, TCL, Baseus... 


Ngoài công suất hút mạnh, nhiều mẫu máy còn có khả năng hút nước, hạn chế tối đa độ ồn, khiến bạn phân vân không biết máy hút bụi ô tô nào tốt? Trong bài viết lần này, mybest sẽ sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 máy hút bụi ô tô tốt nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Cập nhật ngày 30/08/2022
Chuyên Gia
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Oiwa Toshiyuki

Anh Oiwa Toshiyuki đã từng làm việc tại bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp như các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, các nhà sản xuất linh kiện điện tử, công ty kinh doanh chất bán dẫn, nhà sản xuất máy tính cá nhân, v.v Sau đó, trong thời gian làm giảng viên hội thảo, với lượng kiến thức sâu rộng được trau dồi của mình, anh bắt đầu làm việc với vai trò chuyên gia tư vấn về thiết bị điện gia dụng. Anh cũng thường xuất hiện với tư cách là Chuyên Gia Điện Gia Dụng trên các chương trình truyền hình ở khu vực Tokai, Nhật Bản. Hiện tại, anh cũng đang là giảng viên luyện thi cho Kỳ thi kiểm tra trình độ cố vấn thiết bị điện gia dụng tại Nhật.

Profile của Oiwa Toshiyuki
Editor
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Cách chọn đã được kiểm tra bởi chuyên gia.
Chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top. Các sản phẩm và thứ hạng được ban biên tập lựa chọn/sắp xếp một cách độc lập dựa trên các sản phẩm/dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường vào 28-12-2022

Lợi Ích Của Máy Hút Bụi Ô Tô Là Gì?

Lợi Ích Của Máy Hút Bụi Ô Tô Là Gì?

Mặc dù máy hút bụi ô tô khá tiện lợi, nhưng một số người sẽ cho rằng không quá cần thiết, vì bạn vẫn có thể làm sạch bằng máy hút bụi truyền thống. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tìm thấy khá nhiều những chiếc máy hút bụi ô tô trong tầm giá chỉ khoảng 500.000VNĐ đến 1 triệu VNĐ, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa có mức chi phí hợp lý. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể cất giữ máy trong xe hoặc cốp xe.


Một chiếc máy hút bụi ô tô thường có kích thước nhỏ, dễ dàng di chuyển và vận hành trong xe, đủ sức mạnh để hút cát sỏi và bụi đất. Với đầu hút nhỏ, máy dễ dàng làm sạch những khoảng trống phía sau ghế ngồi, khoảng trống giữa các ghế ngồi hay khu vực cánh cửa, và những khu vực nhỏ khó vệ sinh khác nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến máy hút bụi gia đình, hoặc đến tiệm vệ sinh xe.

Cách Chọn Máy Hút Bụi Ô Tô

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua máy hút bụi ô tô.

① Kiểm Tra Lực Hút Của Máy

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua một chiếc máy hút bụi dành cho ô tô chính là lực hút của máy. Bạn sẽ không chỉ muốn hút sạch bụi bẩn, mảnh vụn mà cả những bụi đất dính trên thảm. Vì vậy, hãy tham khảo ngay.

Khuyến Khích Lựa Chọn Công Suất Hút Mạnh Mẽ

Khuyến Khích Lựa Chọn Công Suất Hút Mạnh Mẽ

Bạn nên chọn một chiếc máy hút bụi ô tô có công suất hút mạnh mẽ để loại bỏ bụi bẩn trong ngóc ngách xe một cách tốt nhất. Công suất hút cho biết khả năng hút của một chiếc máy. Công suất này được xác định bằng cách đo lượng không khí hút được của máy, và mức áp suất của máy bằng một thiết bị đặc biệt. Cường độ lực của máy được tính ở đơn vị đo W (Watt).


Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, công suất hút mạnh mẽ không đồng nghĩa với khả năng hút được nhiều bụi. Lực hút của máy sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào loại thảm, sàn và bàn chải của máy hút. Ngoài ra, khi số công suất W càng lớn, lượng điện tiêu thụ sẽ càng tăng, khiến máy mau hết pin. Do đó, bạn nên cẩn thận ở những tiêu chí này.

Khả Năng Hút Bụi Phải Đạt Mức Gần 100%

Khả Năng Hút Bụi Phải Đạt Mức Gần 100%

Khi so sánh giữa công suất hút và "khả năng hút bụi", bạn hãy chọn những chiếc máy có khả năng hút bụi đạt mức gần 100%. Đây là một tiêu chuẩn khá mới, được đặt ra bởi bởi Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC). Thông số này được hiển thị dưới dạng %, dựa trên kết quả thí nghiệm đo lường lượng bụi thực sự được hút.


Tại Việt Nam, có khá ít những dòng máy hút bụi nội địa được đánh giá dựa trên tiêu chí này. Nhưng nếu bạn tìm mua những sản phẩm nhập khẩu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thông số tỷ lệ hút bụi này trên sản phẩm.

② Chọn Phương Thức Cấp Điện Phù Hợp Hoàn Cảnh Sử Dụng

Bây giờ, hãy cùng điểm qua những ưu và khuyết điểm của loại máy hút bụi có dây sử dụng ổ cắm và loại máy hút không dây.

Máy Hút Bụi Có Dây: Làm Sạch Hoàn Toàn

Máy Hút Bụi Có Dây: Làm Sạch Hoàn Toàn

Nếu bạn muốn làm sạch mọi ngóc ngách trên xe, hãy bạn chọn loại máy hút bụi ô tô có dây. Với loại máy này, bạn có thể yên tâm sử dụng, mà không lo hết pin, do máy được cung cấp năng lượng từ một ổ cắm sạc trong xe, nên rất lý tưởng khi muốn làm sạch xe thật kỹ.


Tuy nhiên, đối với một chiếc Minivan 7 chỗ, nếu dây diện của máy ngắn thì sẽ không thể làm sạch khu vực hàng ghế sau. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe lớn, hãy chọn máy hút có dây điện dài hơn 3m.

Máy Hút Không Dây: Làm Sạch Dễ Dàng Mà Không Vướng Víu

Máy Hút Không Dây: Làm Sạch Dễ Dàng Mà Không Vướng Víu

Đối với những ai thường xuyên làm sạch bên trong xe, hãy chọn loại máy hút bụi ô tô không dây. Kích thước máy không dây nhỏ gọn, dễ dùng và di chuyển linh hoạt mọi ngóc ngách vì máy không có dây. Do đó, bạn có thể làm sạch dễ dàng, ngay cả đối với một chiếc xe có nội thất khá hẹp. Bạn cũng có thể trang bị một chiếc máy nhỏ, rẻ để làm máy hút phụ bên cạnh máy hút có dây.


Nhược điểm của máy hút bụi không dây là thời gian hoạt động của pin khá ngắn. Bạn sẽ mất khoảng 6-8 giờ để sạc đầy pin, nhưng thời gian sử dụng chỉ kéo dài từ 15-25 phút sau một lần sạc đầy. Do đó, thời lượng pin là yếu tố mà bạn cần xem xét. Đồng thời, sau một thời gian sạc có thể sẽ dẫn đến hiện tượng chai pin, do đó, hãy kiểm tra xem máy có bán pin thay thế hay không nhé.

③ Chọn Khối Lượng Không Quá Nặng, Dưới 1 Kg

Chọn Khối Lượng Không Quá Nặng, Dưới 1 Kg

Khối lượng của máy là yếu tố khá quan trọng đối với máy hút bụi cầm tay, quyết định cảm giác thoải mái khi hút bụi ô tô. Nếu chọn mua loại máy có khối lượng từ 800g đến 1kg, bạn sẽ dễ dàng hút bụi bằng một tay mà không gặp bất kì khó khăn gì, ngay cả đối với phụ nữ hay người lớn tuổi. Mặt khác, bạn còn có thể làm sạch không gian trong xe bằng cách mở ghế hay lật thảm sàn trong lúc đang hút.

④ Chọn Máy Có Độ Ồn Thấp. 60dB Là An Toàn

Chọn Máy Có Độ Ồn Thấp. 60dB Là An Toàn

Hầu hết các máy hút bụi, bao gồm cả máy hút bụi ô tô, thường có độ ồn ở mức khoảng 60 đến 70 dB (decibels). Nếu độ ồn ở mức khoảng 60 dB, âm lượng của máy sẽ tương đương với tiếng ồn hoạt động của máy giặt, vì vậy nếu sợ tiếng ồn làm ảnh hưởng đến người khác, bạn có thể dễ dàng sử dụng máy ở khu vực đậu xe của khu dân cư hoặc căn hộ.


Nếu chiếc máy bạn định mua không đề cập về tiếng ồn, bạn nên dùng thử trước khi mua để kiểm tra xem liệu độ ồn của máy có ở mức đáng chú ý hay không.

⑤ Chọn Theo Phương Pháp Thu Gom Bụi

Có hai phương pháp thu gom bụi dành cho máy hút bụi ô tô: loại gói giấy, loại lốc xoáy và loại bộ lọc. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng dễ dàng vứt rác và chi phí vận hành. Do đó, bạn nên kiểm tra cẩn thận.

Loại Gói Giấy: Thoải Mái Vứt Rác Mà Không Ngại Bụi

Loại Gói Giấy: Thoải Mái Vứt Rác Mà Không Ngại Bụi

Nếu chú trọng đến tính tiện lợi khi vứt rác, hãy chọn máy hút bụi ô tô sử dụng gói giấy. Bụi được hút sẽ được cất giữ trong một gói giấy, khi bụi đầy, bạn có thể vứt bỏ toàn bộ gói thật nhanh chóng. Ưu điểm của loại máy này là bạn có thể vứt rác và bụi bẩn, mà không cần chạm tay vào bụi.


Tuy nhiên, nếu lượng bụi trong gói giấy tăng, lực hút sẽ giảm. Vì vậy, cần thường xuyên kiểm tra và thay túi. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, có rất ít loại máy hút bụi cho ô tô sử dụng túi giấy do loại lốc xoáy có tích hợp ngăn chứa bụi ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến hỏi tại các cửa hàng điện máy hoặc đặt mua từ nước ngoài thông qua các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki nhé.

Loại Lốc Xoáy: Làm Sạch Khí Thải Khi Hút

Loại Lốc Xoáy: Làm Sạch Khí Thải Khi Hút

Loại máy hút bụi lốc xoáy được khuyến khích cho những ai lo lắng về mùi hôi khó chịu khi sử dụng máy hút bụi trong xe. Máy có khả năng phân tách bụi và không khí bằng lực li tâm nên có thể hạn chế mùi hôi khó chịu. Ngay cả khi cốc đựng bụi đầy, lực hút sẽ không bị giảm và bạn có thể trực tiếp vứt bụi. 


Tuy nhiên, bụi có xu hướng bay khắp nơi khi bạn đổ đi hay làm vệ sinh, do đó hãy lưu ý cẩn thận khi thao tác.

⑥ Chú Ý Đến Những Đặc Điểm, Chức Năng Khác

Nếu bạn muốn sử dụng máy hút bụi hiệu quả hơn, hãy lưu ý một vài đặc điểm sau.

Nhiều Phụ Kiện Đi Kèm: Dễ Dàng Làm Sạch Mọi Ngóc Ngách

Nhiều Phụ Kiện Đi Kèm: Dễ Dàng Làm Sạch Mọi Ngóc Ngách

Nếu muốn làm sạch triệt để các hộc trống ở cửa xe và dưới ghế ngồi, hãy chọn loại máy hút bụi ô tô có nhiều phụ kiện đi kèm. Với một đầu hút to và một đầu hút nhỏ, bạn sẽ dễ dàng làm sạch ở những khu vực nhỏ hẹp. Việc làm sạch những khu vực dưới ghế, xung quanh chân ga và các khoảng trống giữa các ghế ngồi sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.


Nếu máy được trang bị chổi hút, bạn sẽ dễ dàng lấy những sợi tóc rụng, hay làm sạch thảm sàn một cách hoàn hảo. Nếu phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy tham khảo những phụ kiện đi kèm của máy.

Hỗ Trợ Đèn LED: Dễ Dàng Hút Bụi Ở Những Góc Tối

Hỗ Trợ Đèn LED: Dễ Dàng Hút Bụi Ở Những Góc Tối

Một số khu vực trong xe ô tô, chẳng hạn như dưới ghế ngồi, thường tối và khó nhìn thấy. Nếu máy hút được trang bị đèn LED, việc làm sạch những khu vực này sẽ dễ dàng hơn. Vì máy có khả năng chiếu sáng trong lúc làm sạch, bạn có thể hút sạch bụi bẩn ngay ở những góc khuất khó nhìn thấy nhất.

Chức Năng Làm Sạch Khô - Ướt: Làm Sạch Thảm Ướt Tiện Lợi!

Chức Năng Làm Sạch Khô - Ướt: Làm Sạch Thảm Ướt Tiện Lợi!

Máy hút bụi có trang bị chế độ làm sạch khô và ướt sẽ rất thuận tiện trong trường hợp bạn muốn làm sạch thảm ô tô bị dính nước do trời mưa. Máy có khả năng hấp thụ nước bùn và đất trong thảm, nên rất tiện lợi để sử dụng. Bạn sẽ không cần phải đợi đến khi thảm khô mới có thể vệ sinh.


Ngoài ra, nếu vô tình làm đổ đồ uống lên ghế hoặc sàn, máy sẽ hút sạch lượng nước vừa đổ, phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Top 10 Máy Hút Bụi Cho Xe Ô Tô tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bên cạnh những tiêu chí lựa chọn bên trên, bảng xếp hạng các loại máy hút bụi cho xe ô tô sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn, để lựa chọn sản phẩm phù hợp với xe của bạn.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

Xiaomi

Máy Hút Bụi Ô Tô Cầm Tay Shunzao

Xiaomi Máy Hút Bụi Ô Tô Cầm Tay Shunzao 1枚目

Đầu Hút tích Hợp Bàn Chải, Hoạt Động 30 Phút, Độ Ồn Thấp

2

Black+Decker

Máy Hút Bụi Ô Tô Dustbuster Pivot Car Vacuum

Black+Decker Máy Hút Bụi Ô Tô Dustbuster Pivot Car Vacuum 1枚目

Đầu Hút Gập Linh Hoạt, Hút Sạch Thảm Sàn, Nhiều Phụ Kiện

3

TCL

Máy Hút Bụi Ô Tô

TCL Máy Hút Bụi Ô Tô 1枚目

Hút Sạch Mọi Mảnh Vụn Lớn Nhỏ, Hút Khô-Ướt, Nhiều Bộ Lọc

4

Xiaomi

Máy Hút Bụi Ô Tô Autobot Portable Vacuum Cleaner V2 Pro

Xiaomi Máy Hút Bụi Ô Tô Autobot Portable Vacuum Cleaner V2 Pro 1枚目

Thiết Kế Thời Thượng, Công Suất Lớn, Tay Cầm Xoay 360°C

5

Pisen

Máy Hút Bụi Cầm Tay cho Ô Tô

Pisen Máy Hút Bụi Cầm Tay cho Ô Tô 1枚目

Tay Cầm Thẳng Thoải Mái, Lực Hút Mạnh Mẽ, Nhỏ Gọn

6

YYLI

Máy Hút Bụi Khô Ướt cho Ô Tô

YYLI Máy Hút Bụi Khô Ướt cho Ô Tô 1枚目

Hút Khô Ướt, Nhẹ, Màn Hình LED Hiển Thị Mức Năng Lượng

7

Baseus

Máy Hút Bụi Ô Tô Cầm Tay Mini Không Dây

Baseus Máy Hút Bụi Ô Tô Cầm Tay Mini Không Dây 1枚目

Siêu Nhỏ Gọn, Hoạt Động trong 21 Phút, Nắp Đậy Ngăn Bụi

8

Lifepro

Máy Hút Bụi trên Ô Tô

 Lifepro Máy Hút Bụi trên Ô Tô 1枚目

Đèn LED, Màng Lọc HEPA Loại Bỏ Mùi Hôi Khó Chịu

9

Baseus

Máy Hút Bụi Cầm Tay Dùng Trong Xe Hơi

Baseus Máy Hút Bụi Cầm Tay Dùng Trong Xe Hơi 1枚目

Khả Năng Hút Thổi Tiện Lợi, Làm Sạch Dễ Dàng Hơn

10

AiKeSi

Máy Hút Bụi Ô Tô Không Dây Car Vacuum

AiKeSi Máy Hút Bụi Ô Tô Không Dây Car Vacuum 1枚目

Đáp Ứng Nhu Cầu Hút Bụi Cơ Bản, Dây Nguồn Dài 8m

Chi tiết
Đóng
No.1

Xiaomi Máy Hút Bụi Ô Tô Cầm Tay Shunzao Z1 Pro

Từ 618.000 VNĐ

Đầu Hút tích Hợp Bàn Chải, Hoạt Động 30 Phút, Độ Ồn Thấp

Với tay cầm thẳng, bạn có thể dễ dàng cầm nắm máy hút bụi Xiaomi thoải mái và di chuyển trong xe dễ dàng. Đầu hút tích hợp bàn chải 2 trong 1, kết hợp công nghệ hút lốc xoáy công suất lớn 120W, hút bụi bẩn mạnh mẽ, nhanh chóng nhưng không gây tiếng ồn lớn. 


Bộ lọc 2 lớp, tấm lọc kim loại ngăn ngừa tóc, lông thú cưng quấn quanh cốc sạc và miếng bọt biển ngăn chặn bụi mịn, ngăn ngừa tắc nghẽn khi sử dụng. 3 pin sạc có dung lượng cao, giúp bạn sử dụng lên tới 30 phút (chế độ thường) chỉ sau 2.5 giờ sạc. Đèn LED chiếu sáng khu vực tối và chất liệu thân máy chịu lực, chịu nhiệt cao, giúp bạn sử dụng lâu dài, đi kèm giá thành phải chăng.

No.2

Đầu Hút Gập Linh Hoạt, Hút Sạch Thảm Sàn, Nhiều Phụ Kiện

Nếu bạn muốn tìm kiếm máy hút bụi ô tô có thể làm sạch thảm, sàn và mọi ngóc ngách hoàn hảo, Black+Decker sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với đầu hút hình chữ nhật to bản có thể gập 10 nấc, đi kèm ống hút dài, bạn có thể hút bụi bẩn, tóc, lông thú cưng, mảnh vụn ở mọi ngóc ngách, với lực hút mạnh mẽ.


Đồng thời, dây điện dài 5m phù hợp làm sạch cho cả những chiếc xe ô tô lớn. Mặc dù có khối lượng nặng tới 1,68kg, và hơi ồn, nhưng khả năng hút bụi siêu sạch, đầu hút linh hoạt, hộp bụi lớn sẽ là điểm cộng hấp dẫn. 

No.3

Hút Sạch Mọi Mảnh Vụn Lớn Nhỏ, Hút Khô-Ướt, Nhiều Bộ Lọc

CX1 là mẫu máy hút bụi ô tô TCL được trang bị khả năng lực hút mạnh mẽ theo dạng lốc xoáy, hỗ trợ hút cả các mảnh vụn, bụi bẩn lớn nhỏ trên mọi bề mặt. Máy được thiết kế với nhiều bộ lọc được bố trí từ tấm chắn bụi, đến màng lọc HEPA và bộ phận tách bụi, mang đến không khí trong lành, không chứa bụi li ti gây bệnh đường hô hấp.


Kiểu thiết kế đẹp tinh tế với tay cầm dạng hình vòng cung, dễ dàng cầm nắm và thao tác trong thời gian dài. Máy được đi kèm cùng dây dài 4.5m cùng nhiều đầu hút khác nhau, chế độ hút khô ướt, cho phép tiếp cận mọi ngóc ngách. Tuy nhiên, độ ồn của máy ở mức 72dB, khá cao so với ngưỡng an toàn 60dB.

No.4

XiaomiMáy Hút Bụi Ô Tô Autobot Portable Vacuum Cleaner V2 Pro ABV005

Từ 1.170.000 VNĐ

Thiết Kế Thời Thượng, Công Suất Lớn, Tay Cầm Xoay 360°C

Nổi bật với thân hợp kim nhôm Anod sang trọng và tay cầm màu sắc xanh đỏ, máy hút bụi Autobot sẽ là điểm nhấn hiện đại thời thượng. Cánh quạt kim loại 9 cánh và công suất lớn tới 100W tạo lực hút siêu mạnh, loại bỏ mọi bụi bẩn, rác thải trên xe nhanh chóng.  


Đặc biệt, tay cầm xoay 360°C linh hoạt, giúp bạn thoải mái di chuyển khi hút bụi, cũng như gập gọn để lưu trữ tiết kiệm không gian. Nếu bạn không sử dụng máy thường xuyên, bạn có thể tháo rời pin tiện lợi. 

No.5

Tay Cầm Thẳng Thoải Mái, Lực Hút Mạnh Mẽ, Nhỏ Gọn

Máy hút bụi ô tô Pisen có thiết kế đơn giản với tay cầm thẳng, không uốn cong như các loại thông thường, nên bạn có thể cầm thoải mái hơn. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lưu trữ ngay trên xe.


Công suất khá lớn, 80W kết hợp đường ống khí thẳng, cánh quạt hợp kim Vortex tạo sức gió lớn, hút mạnh mẽ. Nhờ đó, mọi bụi bẩn, tóc, tàn thuốc, mảnh vụn được loại bỏ nhanh chóng. Ngoài ra, đầu hút dài và bàn chải đi kèm sẽ hút sạch những khu vực ngóc ngách dễ dàng. 

No.6

Hút Khô Ướt, Nhẹ, Màn Hình LED Hiển Thị Mức Năng Lượng

Ấn tượng ban đầu với màu đen nguyên khối, với hình dạng trụ tròn và tay cầm uốn cong tinh tế, máy hút bụi YYLI có khối lượng rất nhẹ, chỉ 450g, thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không mỏi tay. Màn hình LED hiển thị mức năng lượng rõ ràng, cảnh báo bạn sạc pin khi cần thiết. 


Đặc biệt, thiết kế tối ưu hoá lỗ thông gió cho phép máy hút bụi trực tiếp mà không bị ảnh hưởng bởi lực cản của gió, cho hiệu suất hút mạnh mẽ hơn. Chế độ hút khô ướt thuận tiện, với định mức không vượt quá 2LM, xử lý nhanh chóng bụi bẩn và nước đọng. 

No.7

Siêu Nhỏ Gọn, Hoạt Động trong 21 Phút, Nắp Đậy Ngăn Bụi

Máy hút bụi Basues có bề mặt kim loại sang trọng, siêu nhỏ gọn, dễ cầm nắm, hút bụi linh hoạt trong thời gian dài khoảng 21 phút. Với cánh quạt làm từ thép không gỉ, kết hợp lực hút ly tâm mạnh, mọi bụi bẩn, mảnh vụn sẽ được hút sạch sẽ. 


Đồng thời, bộ lọc bụi Inox 3 lớp có độ bền cao, không bám dính bụi bẩn, giúp bạn vệ sinh bằng nước dễ dàng. Đặc biệt, máy có đầu hút dài, để hút ở những vị trí sâu, ngóc ngách khó tiếp cận trên xe. Cảnh báo hết pin và nắp đậy bụi, đi kèm nhiều phụ kiện thuận tiện khác.

No.8

Đèn LED, Màng Lọc HEPA Loại Bỏ Mùi Hôi Khó Chịu

Với mức công suất 70W và đầu hút lớn, máy hút bụi Lifepro có khả năng hút sạch những bụi bẩn cứng đầu bám trên sàn ô tô, đi kèm bàn chải và đầu hút nhỏ hút sạch tóc và những khu vực nhỏ hẹp. 


Màng lọc HEPA có tác dụng lọc sạch bụi bẩn và mùi hôi khó chịu, như thuốc lá, mùi thực phẩm, mang đến không khí sạch sẽ, thoải mái trong xe. Đèn LED tiện lợi. Mặc dù nặng tới 1kg, nhưng bạn vẫn có thể di chuyển máy dễ dàng, và không chiếm nhiều diện tích lưu trữ.

No.9

Baseus Máy Hút Bụi Cầm Tay Dùng Trong Xe HơiH-505

Từ 779.000 VNĐ

Khả Năng Hút Thổi Tiện Lợi, Làm Sạch Dễ Dàng Hơn

Thuộc dòng máy hút bụi cầm tay không dây đến từ thương hiệu Baseus, máy sở hữu công suất hoạt động mạnh mẽ 65W ổn định. Máy còn được tích hợp khả năng hút thổi tiện dụng, đi cùng các đầu hút linh hoạt thay đổi tuỳ theo khu vực.


Phần trên của máy được trang bị đèn LED chiếu sáng tiện dụng, phù hợp để sử dụng ở những khu vực tối, giúp nhận diện bụi bẩn chính xác ở những góc khuất khó thấy. Nếu bạn muốn sử dụng máy hút có dây, bạn có thể chọn dòng sản phẩm H501.

No.10

Đáp Ứng Nhu Cầu Hút Bụi Cơ Bản, Dây Nguồn Dài 8m

Chiếc máy hút bụi dành cho ô tô với khối lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn thao tác trong một thời gian dài mà không gây tê mỏi cho tay. Đặc biệt, dây nguồn dài tới 8m, phù hợp làm sạch cho cả những chiếc xe lớn.


Khoang chứa bụi được bố trí liền kề đầu hút, dễ dàng tháo lắp, thông qua nút đóng mở đặt trên vỏ máy. Trang bị đèn LED chiếu sáng thuận tiện. Mẫu máy gọn nhẹ, giá thành thấp, phục vụ nhu cầu làm sạch xe cơ bản.

Cách Hút Bụi Xe Ô Tô Sạch Sẽ

Để có thể phát huy tối đa 120% hiệu suất sử dụng của máy hút bụi ô tô, bạn cần lưu ý một số tiêu chí khi làm sạch. Nếu bạn biết cụ thể cách làm sạch xe, bạn sẽ dễ dàng xác định những dụng cụ làm sạch cần thiết.

Chú Ý Những Điểm Dễ Tích Tụ Bụi

Chú Ý Những Điểm Dễ Tích Tụ Bụi

Nhiều người dùng dễ bỏ qua những khoảng trống trên và dưới ghế. Đây là những khu vực rất dễ bám bụi và đọng bụi, cần phải làm sạch chúng cẩn thận. Sẽ vô cùng thuận tiện nếu bạn có thể giữ máy hút bụi bằng một tay và sử dụng tay còn lại để điều chỉnh khoảng cách giữa các ghế khi đang hút.


Ở khu vực dưới ghế ngồi, bạn nên di chuyển ghế sang phía sau và trước để hút bụi. Nếu không thể hút bụi từ phía trước, hãy thử thao tác từ phía sau ghế.

Lật Thảm Sàn Và Làm Sạch

Lật Thảm Sàn Và Làm Sạch

Khi hút bụi sàn xe, nên tháo dỡ thảm và hút bụi ở khu vực phía dưới thảm trước. Đất cát và bụi bẩn có xu hướng đọng lại phía sau chân ga, bạn có thể sử dụng chổi hút từ máy hút để làm sạch. Bạn cũng nên lắc sạch bụi bẩn còn dính trên thảm trước khi trải lại vị trí cũ.


Đối với tóc bị vướng vào thảm hoặc bụi bẩn cứng đầu, hãy sử dụng chổi hút kèm theo.

Tham Khảo Thêm Các Sản Phẩm Chăm Sóc Ô Tô Khác

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục