• Top 10 Máy Hút Bụi Cho Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus) 1
 • Top 10 Máy Hút Bụi Cho Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus) 2
 • Top 10 Máy Hút Bụi Cho Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus) 3
 • Top 10 Máy Hút Bụi Cho Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus) 4
 • Top 10 Máy Hút Bụi Cho Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus) 5

Top 10 Máy Hút Bụi Cho Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, một chiếc máy hút bụi dành riêng cho xế hộp chắc chắn sẽ là trang bị không thể thiếu. Với sự hỗ trợ của máy hút, ghế ngồi, thảm và sàn của xe sẽ luôn được giữ sạch sẽ và vệ sinh. Trên thị trường hiện nay, sẽ không khó để tìm thấy những chiếc máy hút bụi dành cho xe ô tô, cả loại không dây và có dây, từ các thương hiệu nổi tiếng như Xiaomi, Pisen, Black+Decker, TCL, Baseus... 


Ngoài công suất hút mạnh mẽ, nhiều mẫu máy còn có khả năng hút nước, và hạn chế tối đa độ ồn. Đâu sẽ là chiếc máy hút bụi ô tô mà bạn đang tìm kiếm? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một chiếc máy hút bụi dành cho xe ô tô, dựa trên nhiều tiêu chí. Nếu bạn vẫn phân vân, top 10 những sản phẩm tốt nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 22-01-2021
 • 364 Lượng view
Mục Lục

Lợi Ích Của Máy Hút Bụi cho Xe Ô Tô là gì?

Lợi Ích Của Máy Hút Bụi cho Xe Ô Tô là gì?

Mặc dù máy hút bụi dành cho xe hơi khá tiện lợi, nhưng một số người sẽ cho rằng đây là lựa chọn không quá cần thiết, vì bạn vẫn có thể làm sạch xe hơi bằng máy hút bụi truyền thống. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tìm thấy khá nhiều những chiếc máy hút bụi ô tô trong tầm giá chỉ khoảng 500.000VNĐ đến 1 triệu VNĐ. Đây được xem là một trang bị vừa mang lại hiệu quả cao, vừa có mức chi phí hợp lý. 


Một chiếc máy hút bụi dành cho ô tô thường có kích thước nhỏ, dễ dàng di chuyển và vận hành trong xe. Tuy nhiên, máy vẫn được trang bị đủ sức mạnh để hút cát sỏi và bụi đất. Với đầu hút nhỏ, máy dễ dàng làm sạch những khoảng trống phía sau ghế ngồi, khoảng trống giữa các ghế ngồi hay khu vực cánh cửa, và những khu vực nhỏ khó vệ sinh khác.


Sau khi sử dụng xong, bạn có thể cất giữ máy trong xe hoặc cốp xe. Với chiếc máy này, bạn thậm chí sẽ không cần phải sử dụng đến máy hút bụi gia đình, hoặc đến tiệm vệ sinh xe. Ngay cả khi bạn chở theo gia đình và bạn bè, bạn có thể nhanh chóng làm sạch xe. Vậy tại sao bạn không trang bị riêng một chiếc máy hút bụi, để giữ ô tô luôn sạch sẽ?

Cách Chọn Máy Hút Bụi Cho Xe Ô Tô

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua máy hút bụi dành cho ô tô.

Kiểm Tra Lực Hút Của Máy

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua một chiếc máy hút bụi dành cho ô tô chính là lực hút của máy. Bạn sẽ không chỉ muốn hút sạch bụi bẩn, mảnh vụn mà cả những bụi đất dính trên thảm. Vì vậy, hãy tham khảo ngay.

Khuyến Khích Lựa Chọn Công Suất Hút Mạnh Mẽ

Khuyến Khích Lựa Chọn Công Suất Hút Mạnh Mẽ

Bạn nên chọn một sản phẩm có công suất hút mạnh mẽ để loại bỏ bụi bẩn trong xe. Công suất hút là một thông số được đánh giá thông qua tiêu chuẩn JIS, cho biết khả năng hút của một chiếc máy. Công suất này được xác định bằng cách đo lượng không khí hút được của máy, và mức áp suất của máy bằng một thiết bị đặc biệt. Cường độ lực của máy được tính ở đơn vị đo W (Watt).


Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, công suất hút mạnh mẽ không đồng nghĩa với khả năng hút được nhiều bụi. Lực hút của máy sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào loại thảm, sàn và bàn chải của máy hút. Ngoài ra, khi số công suất W càng lớn, lượng điện tiêu thụ sẽ càng tăng, điều này có thể dẫn đến tuổi thọ của pin giảm đi. Do đó, bạn nên cẩn thận ở những tiêu chí này.

Khả Năng Hút Bụi Phải Đạt Mức Gần 100%

Khả Năng Hút Bụi Phải Đạt Mức Gần 100%

Khi so sánh giữa công suất hút và "khả năng hút bụi", bạn hãy chọn những chiếc máy có khả năng hút bụi đạt mức gần 100%. Đây là một tiêu chuẩn khá mới, được đặt ra bởi bởi Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC). Thông số này được hiển thị dưới dạng %, dựa trên kết quả thí nghiệm đo lường lượng bụi thực sự được hút.


Tại Việt Nam, có khá ít những dòng máy hút bụi nội địa được đánh giá dựa trên tiêu chí này. Nhưng nếu bạn tìm mua những sản phẩm nhập khẩu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thông số tỷ lệ hút bụi này trên sản phẩm.

Chọn Phương Thức Cấp Điện phù hợp Hoàn Cảnh Sử Dụng

Bây giờ, hãy cùng điểm qua những ưu và khuyết điểm của loại máy hút bụi có dây sử dụng ổ cắm và loại máy hút không dây.

Máy Hút Bụi có Dây: Làm Sạch Hoàn Toàn

Máy Hút Bụi có Dây: Làm Sạch Hoàn Toàn

Nếu bạn muốn làm sạch mọi ngóc ngách trên xe, chúng tôi khuyến khích bạn chọn loại máy có dây. Với loại máy này, bạn có thể yên tâm sử dụng, mà không lo hết pin, do máy được cung cấp năng lượng từ một ổ cắm sạc trong xe, nên rất lý tưởng khi muốn làm sạch xe thật kỹ.


Tuy nhiên, đối với một chiếc Minivan 7 chỗ, nếu dây diện của máy ngắn thì sẽ không thể làm sạch khu vực hàng ghế sau. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe lớn, hãy chọn máy hút có dây điện dài hơn 3m.

Máy Hút Không Dây: Làm Sạch Dễ Dàng mà Không Vướng Víu

Máy Hút Không Dây: Làm Sạch Dễ Dàng mà Không Vướng Víu

Đối với những ai thường xuyên làm sạch bên trong xe, hãy chọn loại không dây. Bất kì khi nào bạn cần sử dụng, bạn có thể lấy máy ra một cách nhanh chóng, và di chuyển linh hoạt mọi ngóc ngách vì máy không có dây. Do đó, bạn có thể làm sạch dễ dàng, ngay cả đối với một chiếc xe có nội thất khá hẹp. Bạn cũng có thể trang bị một chiếc máy nhỏ, rẻ để làm máy hút phụ bên cạnh máy hút có dây.


Nhược điểm của loại máy này là thời gian hoạt động của pin khá ngắn. Bạn sẽ mất khoảng 6-8 giờ để sạc đầy pin, nhưng thời gian sử dụng chỉ kéo dài từ 15-25 phút sau một lần sạc đầy. Do đó, thời lượng pin là yếu tố mà bạn cần xem xét. Đồng thời, sau một thời gian sạc có thể sẽ dẫn đến hiện tượng chai pin, do đó, hãy kiểm tra xem máy có bán pin thay thế hay không nhé.

Chọn Khối Lượng Không Quá Nặng, Dưới 1 Kg

Chọn Khối Lượng Không Quá Nặng, Dưới 1 Kg

Khối lượng của máy là yếu tố khá quan trọng, quyết định cảm giác thoải mái khi hút bụi ô tô. Nếu chọn mua loại máy có khối lượng từ 800g đến 1kg, bạn sẽ dễ dàng hút bụi bằng một tay mà không gặp bất kì khó khăn gì, ngay cả đối với phụ nữ hay người lớn tuổi. Mặt khác, bạn còn có thể làm sạch không gian trong xe bằng cách mở ghế hay lật thảm sàn trong lúc đang hút.

Chọn Máy có Độ Ồn Thấp. 60dB là An Toàn

Chọn Máy có Độ Ồn Thấp. 60dB là An Toàn

Hầu hết các máy hút bụi, bao gồm cả máy hút bụi xe hơi, thường có độ ồn ở mức khoảng 60 đến 70 dB (decibels). Nếu độ ồn ở mức khoảng 60 dB, âm lượng của máy sẽ tương đương với tiếng ồn hoạt động của máy giặt, vì vậy nếu sợ tiếng ồn làm ảnh hưởng đến người khác, bạn có thể dễ dàng sử dụng máy ở khu vực đậu xe của khu dân cư hoặc căn hộ.


Nếu chiếc máy bạn định mua không đề cập về tiếng ồn, bạn nên dùng thử trước khi mua để kiểm tra xem liệu độ ồn của máy có ở mức đáng chú ý hay không.

Chọn theo Phương Pháp Thu Gom Bụi

Có hai phương pháp thu gom bụi dành cho máy hút bụi ô tô: loại gói giấy, loại lốc xoáy và loại bộ lọc. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng dễ dàng vứt rác và chi phí vận hành. Do đó, bạn nên kiểm tra cẩn thận.

"Loại Gói Giấy": Thoải Mái Vứt Rác Mà Không Ngại Bụi

 "Loại Gói Giấy": Thoải Mái Vứt Rác Mà Không Ngại Bụi

Nếu chú trọng đến tính tiện lợi khi vứt rác, hãy sử dụng loại gói giấy. Bụi được hút sẽ được cất giữ trong một gói giấy, khi bụi đầy, bạn có thể vứt bỏ toàn bộ gói thật nhanh chóng. Ưu điểm của loại này là bạn có thể vứt rác và bụi bẩn, mà không cần chạm tay vào bụi.


Tuy nhiên, nếu lượng bụi trong gói giấy tăng, lực hút sẽ giảm. Vì vậy, cần thường xuyên kiểm tra và thay túi. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, có rất ít loại máy hút bụi cho ô tô sử dụng túi giấy do loại lốc xoáy có tích hợp ngăn chứa bụi ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến hỏi tại các cửa hàng điện máy hoặc đặt mua từ nước ngoài thông qua các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki nhé.

Loại Lốc Xoáy: Làm Sạch Khí Thải Khi Hút

Loại Lốc Xoáy: Làm Sạch Khí Thải Khi Hút

Loại lốc xoáy được khuyến khích cho những ai lo lắng về mùi hôi khó chịu khi sử dụng máy hút bụi trong xe. Máy có khả năng phân tách bụi và không khí bằng lực li tâm nên có thể hạn chế mùi hôi khó chịu. Ngay cả khi cốc đựng bụi đầy, lực hút sẽ không bị giảm và bạn có thể trực tiếp vứt bụi. 


Tuy nhiên, bụi có xu hướng bay khắp nơi khi bạn đổ chúng. Hãy chắc chắn bạn sẽ để máy hút bên ngoài xe, khi đổ bụi vào túi rác. 

Chú Ý Đến Những Đặc Điểm, Chức Năng Khác

Nếu bạn muốn sử dụng máy hút bụi hiệu quả hơn, hãy lưu ý một vài đặc điểm sau.

Nhiều Phụ Kiện Đi Kèm: Dễ Dàng Làm Sạch Mọi Ngóc Ngách

Nhiều Phụ Kiện Đi Kèm: Dễ Dàng Làm Sạch Mọi Ngóc Ngách

Nếu muốn làm sạch triệt để các hộc trống ở cửa xe và dưới ghế ngồi, hãy chọn loại máy có nhiều phụ kiện đi kèm. Với một đầu hút to và một đầu hút nhỏ, bạn sẽ dễ dàng làm sạch ở những khu vực nhỏ hẹp. Việc làm sạch những khu vực dưới ghế, xung quanh chân ga và các khoảng trống giữa các ghế ngồi sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.


Nếu máy được trang bị chổi hút, bạn sẽ dễ dàng lấy những sợi tóc rụng, hay làm sạch thảm sàn một cách hoàn hảo. Nếu phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy tham khảo những phụ kiện đi kèm của máy.

Hỗ Trợ Đèn LED: Dễ Dàng Hút Bụi ở những Góc Tối

Hỗ Trợ Đèn LED: Dễ Dàng Hút Bụi ở những Góc Tối

Một số khu vực trong xe, chẳng hạn như dưới ghế ngồi, thường tối và khó nhìn thấy. Nếu máy hút được trang bị đèn LED, việc làm sạch những khu vực này sẽ dễ dàng hơn. Vì máy có khả năng chiếu sáng trong lúc làm sạch, bạn có thể hút sạch bụi bẩn ngay ở những góc khuất khó nhìn thấy nhất.

Chức Năng làm Sạch Khô - Ướt: làm Sạch Thảm Ướt Tiện Lợi!

Chức Năng làm Sạch Khô - Ướt: làm Sạch Thảm Ướt Tiện Lợi!

Máy hút bụi có trang bị chế độ làm sạch khô và ướt, rất thuận tiện trong trường hợp bạn muốn làm sạch thảm sàn bị dính nước do trời mưa. Máy có khả năng hấp thụ nước bùn và đất trong thảm, nên rất tiện lợi để sử dụng. Bạn sẽ không cần phải đợi đến khi thảm khô mới có thể vệ sinh.


Ngoài ra, nếu vô tình làm đổ đồ uống lên ghế hoặc sàn, máy sẽ hút sạch lượng nước vừa đổ, phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Top 10 Máy Hút Bụi Cho Xe Ô Tô tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bên cạnh những tiêu chí lựa chọn bên trên, bảng xếp hạng các loại máy hút bụi cho xe ô tô sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn, để lựa chọn sản phẩm phù hợp với xe của bạn.

10
Công suất120W
Nguồn điệnNguồn DC 12V (Dây 8m)
Độ ồn70dB
Phụ kiện 5 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi-
Khối lượng750g
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút ƯớtCó/ Không
9

Baseus Máy Hút Bụi Mini Không Dây dùng trong Ô Tô H-505 Shark One Car Vacuum Cleaner

LV332-WI

Từ 779.000 VNĐ

Công suất65W
Nguồn điệnPin sạc
Độ ồn< 70dB
Phụ kiện 3 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi-
Khối lượng-
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút ƯớtCó/Không
8
Công suất70W
Nguồn điệnNguồn DC 12V
Độ ồn-
Phụ kiện 2 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi-
Khối lượng1kg
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút ƯớtCó/Không
7

BaseusMáy Hút Bụi Cầm Tay Mini Không Dây Mini Capsule Cordless Vacuum Cleaner

LV538-BK

Từ 850.000 VNĐ

Công suất65W
Nguồn điệnPin sạc
Độ ồn-
Phụ kiện 3 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi-
Khối lượng-
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút Ướt-/-
6
Công suất80W
Nguồn điệnPin sạc
Độ ồn-
Phụ kiện 3 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi-
Khối lượng450g
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút Ướt-/Có
5
Công suất80W
Nguồn điệnPin sạc
Độ ồn-
Phụ kiện 3 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi-
Khối lượng-
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút ƯớtCó/-
4

XiaomiMáy Hút Bụi Cầm Tay cho Ô Tô Autobot Portable Vacuum Cleaner V2 Pro

ABV005

Từ 1.350.000 VNĐ

Công suất100W
Nguồn điệnPin sạc
Độ ồn-
Phụ kiện 2 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi-
Khối lượng860g
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút Ướt-/-
3
Công suất96W
Nguồn điệnNguồn DC 12V (Dây 4.5m)
Độ ồn72dB
Phụ kiện 4 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi-
Khối lượng800g
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút Ướt-/Có
2
Công suất-
Nguồn điệnNguồn DC 12V (Dây 5m)
Độ ồn>70dB
Phụ kiện 6 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi-
Khối lượng1.68kg
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút Ướt-/-
1
Công suất120W
Nguồn điệnPin sạc
Độ ồn58.5-66.5dB
Phụ kiện 3 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi-
Khối lượng610g
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút ƯớtCó/-

Bảng So Sánh 10 Máy Hút Bụi cho Xe Ô Tô

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Xiaomi Máy Hút Bụi Ô Tô Cầm Tay Shunzao Portable Vacuum Cleaner Black 1

Xiaomi

2
Black+Decker Máy Hút Bụi Ô Tô Dustbuster Pivot Car Vacuum 1

Black+Decker

3
TCL Máy Hút Bụi Ô Tô 1

TCL

4
Xiaomi Máy Hút Bụi Cầm Tay cho Ô Tô Autobot Portable Vacuum Cleaner V2 Pro 1

Xiaomi

5
Pisen Máy Hút Bụi Cầm Tay cho Ô Tô Car Wireless Vacuum Cleaner 1

Pisen

6
YYLI Máy Hút Bụi Khô Ướt cho Ô Tô 1

YYLI

7
Baseus Máy Hút Bụi Cầm Tay Mini Không Dây Mini Capsule Cordless Vacuum Cleaner 1

Baseus

8
 Lifepro Máy Hút Bụi trên Ô Tô 1

Lifepro

9
Baseus Máy Hút Bụi Mini Không Dây dùng trong Ô Tô H-505 Shark One Car Vacuum Cleaner 1

Baseus

10
AiKeSi Máy Hút Bụi Ô Tô Không Dây Car Vacuum 1

AiKeSi

Tên Sản Phẩm

Máy Hút Bụi Ô Tô Cầm Tay Shunzao Portable Vacuum Cleaner Black

Máy Hút Bụi Ô Tô Dustbuster Pivot Car Vacuum

Máy Hút Bụi Ô Tô

Máy Hút Bụi Cầm Tay cho Ô Tô Autobot Portable Vacuum Cleaner V2 Pro

Máy Hút Bụi Cầm Tay cho Ô Tô Car Wireless Vacuum Cleaner

Máy Hút Bụi Khô Ướt cho Ô Tô

Máy Hút Bụi Cầm Tay Mini Không Dây Mini Capsule Cordless Vacuum Cleaner

Máy Hút Bụi trên Ô Tô

Máy Hút Bụi Mini Không Dây dùng trong Ô Tô H-505 Shark One Car Vacuum Cleaner

Máy Hút Bụi Ô Tô Không Dây Car Vacuum

Đặc Điểm

Đầu Hút tích Hợp Bàn Chải, Hoạt Động 30 Phút, Độ Ồn Thấp

Đầu Hút Gập Linh Hoạt, Hút Sạch Thảm Sàn, Nhiều Phụ Kiện

Hút Sạch Mọi Mảnh Vụn Lớn Nhỏ, Hút Khô-Ướt, Nhiều Bộ Lọc

Thiết Kế Thời Thượng, Công Suất Lớn, Tay Cầm Xoay 360°C

Tay Cầm Thẳng Thoải Mái, Lực Hút Mạnh Mẽ, Nhỏ Gọn

Hút Khô Ướt, Nhẹ, Màn Hình LED Hiển Thị Mức Năng Lượng

Siêu Nhỏ Gọn, Hoạt Động trong 21 Phút, Nắp Đậy Ngăn Bụi

Đèn LED, Màng Lọc HEPA loại bỏ Mùi Hôi Khó Chịu

Khả Năng Hút Thổi Tiện Lợi, Làm Sạch Dễ Dàng Hơn

Đáp Ứng Nhu Cầu Hút Bụi Cơ Bản, Dây Nguồn Dài 8m

Giá từ1.298.000 VNĐ1.034.000 VNĐ950.000 VNĐ1.350.000 VNĐ1.145.000 VNĐ988.000 VNĐ850.000 VNĐ790.000 VNĐ779.000 VNĐ169.000 VNĐ
Công suất120W-96W100W80W80W65W70W65W120W
Nguồn điệnPin sạcNguồn DC 12V (Dây 5m)Nguồn DC 12V (Dây 4.5m)Pin sạcPin sạcPin sạcPin sạcNguồn DC 12VPin sạcNguồn DC 12V (Dây 8m)
Độ ồn58.5-66.5dB>70dB72dB-----< 70dB70dB
Phụ kiện 3 phụ kiện6 phụ kiện4 phụ kiện2 phụ kiện3 phụ kiện3 phụ kiện3 phụ kiện2 phụ kiện3 phụ kiện5 phụ kiện
Tỷ lệ hút bụi----------
Khối lượng610g1.68kg800g860g-450g-1kg-750g
Phương thức gom bụiLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáy
Đèn LED/ Hút ƯớtCó/--/--/Có-/-Có/--/Có-/- Có/KhôngCó/KhôngCó/ Không
Link

Cách Hút Bụi Xe Ô Tô Sạch Sẽ

Để có thể phát huy tối đa 120% hiệu suất sử dụng của máy hút bụi ô tô, bạn cần lưu ý một số tiêu chí khi làm sạch. Nếu bạn biết cụ thể cách làm sạch xe, bạn sẽ dễ dàng xác định những dụng cụ làm sạch cần thiết.

Chú Ý Những Điểm Dễ Tích Tụ Bụi

Chú Ý Những Điểm Dễ Tích Tụ Bụi

Nhiều người dùng dễ bỏ qua những khoảng trống trên và dưới ghế. Đây là những khu vực rất dễ bám bụi và đọng bụi, cần phải làm sạch chúng cẩn thận. Sẽ vô cùng thuận tiện nếu bạn có thể giữ máy hút bụi bằng một tay và sử dụng tay còn lại để điều chỉnh khoảng cách giữa các ghế khi đang hút.


Ở khu vực dưới ghế ngồi, bạn nên di chuyển ghế sang phía sau và trước để hút bụi. Nếu không thể hút bụi từ phía trước, hãy thử thao tác từ phía sau ghế.

Lật Thảm Sàn Và Làm Sạch

Lật Thảm Sàn Và Làm Sạch

Khi hút bụi sàn xe, nên tháo dỡ thảm và hút bụi ở khu vực phía dưới thảm trước. Đất cát và bụi bẩn có xu hướng đọng lại phía sau chân ga, bạn có thể sử dụng chổi hút từ máy hút để làm sạch. Bạn cũng nên lắc sạch bụi bẩn còn dính trên thảm trước khi trải lại vị trí cũ.


Đối với tóc bị vướng vào thảm hoặc bụi bẩn cứng đầu, hãy sử dụng chổi hút kèm theo.

Lời Kết

Trang bị một chiếc máy hút bụi dành cho ô tô không chỉ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí mỗi khi đem xe đến các trung tâm vệ sinh mà còn luôn giữ xe trong trạng thái sạch sẽ nhất. Với những tiêu chí lưu ý khi chọn mua, cùng top sản phẩm được ưa chuộng nhất, hy vọng bạn sẽ chọn lựa được máy hút bụi ô tô phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 8 Tủ Lạnh Nhỏ tốt nhất hiện nay (Funiki, Aqua, Electrolux)
  Top 8 Tủ Lạnh Nhỏ tốt nhất hiện nay (Funiki, Aqua, Electrolux)
  Với người sống một mình, sinh viên hay những ai đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh phụ để bảo quản thực phẩm và các loại mỹ phẩm, một chiếc tủ lạnh cỡ nhỏ chắc hẳn sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên, tủ lạnh mini, tủ lạnh cỡ nhỏ cũng khá đa dạng về giá thành, kích thước, phương pháp làm lạnh, điện năng tiêu thụ cùng nhiều mẫu mã đa dạng, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc tủ lạnh mini. Top 8 những mẫu tủ lạnh đang được nhiều người yêu thích chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  34.676 Lượng view
 • Top 10 Bình Thủy Điện tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Caso, Tiger, Panasonic)
  Top 10 Bình Thủy Điện tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Caso, Tiger, Panasonic)
  Bình thủy điện hay còn được gọi là phích nước nóng điện, bình đun nước bằng điện; có tính năng giữ nhiệt rất thuận tiện, cho phép bạn sử dụng nước nóng suốt cả ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết bình thủy điện loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình? Có nhiều thiết kế khác nhau để bạn tiết kiệm điện năng, hay có thể vệ sinh bên trong dễ dàng từ các nhà sản xuất như Zojirushi, Tiger, Panasonic, Gali, Osaka, Asanzo, Toshiba, Sharp…Do đó, hãy tham khảo cách lựa chọn bình thuỷ điện từ mybest để bạn có thể sử dụng nước nóng ngay tức thì mà không mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt, nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ khác nhau, từ loại phù hợp để pha trà, pha cà phê, nấu mì ăn liền đến loại pha sữa cho em bé; giúp bạn sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống. Đừng quên tham khảo thêm top 10 bình thuỷ điện tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  10.428 Lượng view
 • Top 10 Máy Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Ô Tô, Nhà Vệ Sinh, Phòng Ngủ)
  Top 10 Máy Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Ô Tô, Nhà Vệ Sinh, Phòng Ngủ)
  Máy khử mùi - Air Deodorizer đóng vai trò tích cực trong mọi thứ, từ mùi vật nuôi như chó, mèo, mùi hôi khói thuốc lá, mùi trong xe ô tô, đến mùi khó chịu ở nhà vệ sinh, tủ lạnh hay không gian trong phòng. Khác với máy lọc không khí có nhiều màng lọc, máy khử mùi tập trung vào các chất khử mùi hiệu quả cao như than hoạt tính, Ozone. Đồng thời với các thương hiệu nổi tiếng như Maxell, Xiaomi, BestFire, HSVN Global, bạn không biết nên lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy khử mùi một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những máy khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, dựa theo kích thước không gian sử dụng và chất khử mùi.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.688 Lượng view
 • Top 10 Loa Hi-res tốt nhất được ưa chuộng (Sony, Anker, Denon, Edifier)
  Top 10 Loa Hi-res tốt nhất được ưa chuộng (Sony, Anker, Denon, Edifier)
  Loa Hi-res là chữ viết tắt của High Resolution mang ý nghĩa những chiếc loa sở hữu âm thanh với độ phân giải cao, có khả năng tái hiện tất cả các nguồn âm một cách tinh tế nhất. Loại loa này ngày càng phổ biến với sự góp mặt của nhiều ông lớn sản xuất thiết bị âm thanh trên thị trường như JBL hay Sony. Nếy bạn đang tìm mua một mẫu loa Hi-res để dùng kết hợp với PC hay đặt trong ô tô nhưng với vô số loại mẫu mã, màu sắc cùng rất nhiều chức năng khác nhau, bạn sẽ khá khó để đưa ra một lựa chọn ưng ý nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một thiết bị âm thâm hi-res dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những chiếc loa được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.266 Lượng view
 • Top 10 Bộ Sạc Cổng USB PD tốt nhất hiện nay (Aukey, Anker, Baseus)
  Top 10 Bộ Sạc Cổng USB PD tốt nhất hiện nay (Aukey, Anker, Baseus)
  Sự xuất hiện của bộ sạc USB PD (Power delivery) gần đây đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng các thiết bị công nghệ số. Ngày càng nhiều ông lớn ngành công nghệ như Anker hay Aukey, Baseus, Energizer v.v. đã tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm đa dạngcó làm bạn phân vân không biết bộ sạc nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích trong việc chọn mua một bộ sạc cổng USB. Ở phần sau của bài viết, hãy cùng điểm qua top 10 những bộ sạc tốt nhất, được người dùng yêu thích và chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.203 Lượng view
 • Top 10 Loa Dùng Cho PS4 tốt nhất hiện nay (JBL, Boss, Samsung )
  Top 10 Loa Dùng Cho PS4 tốt nhất hiện nay (JBL, Boss, Samsung )
  Nếu bạn muốn tận hưởng các trò chơi, hình ảnh và âm nhạc do PS4 cung cấp nhiều hơn nữa, hãy chuẩn bị một chiếc loa độc lập. Tuy nhiên, loa được chọn tùy thuộc vào loại nội dung sẽ phát hay môi trường sống, cũng như là sự khác biệt trong chất lượng âm thanh và các cổng kết nối như HDMI hay quang học kỹ thuật số.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách lựa chọn loa có thể dùng với PS4, cũng như bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng nhất có thể mua trực tuyến. mybest sẽ giới thiệu rất nhiều sản phẩm từ các nhà sản xuất với chất lượng âm thanh tuyệt vời như Bose hay Yamaha, JBL v.v. Tại sao bạn không tìm ra cho mình một chiếc loa ưng ý và trải nghiệm âm thanh chân thực, lôi cuốn?
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  787 Lượng view
 • Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell)
  Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell)
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính phục vụ nhu cầu xử lý những tác vụ cơ bản mà không đòi hỏi những thông số kĩ thuật quá cao, mybest khuyến khích bạn chọn mua những chiếc máy tầm trung trong tầm giá từ 11 triệu trở xuống. Thậm chí một số sản phẩm từ các thương hiệu Asus, HP, Dell còn được cài đặt sẵn bộ Microsoft Office bản quyền. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho việc check mail, làm việc văn phòng và sử dụng như một chiếc máy tính phụ. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc máy tính xách tay trong tầm giá dưới 11 triệu đồng. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong quá trình tìm kiếm, hãy tham khảo top 10 những dòng máy với mức giá này ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  761 Lượng view
 • Top 10 Ống Kính Lens Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ống Kính Lens Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dù trên thị trường có nhiều mẫu smartphone với trang bị camera và máy ảnh compact chất lượng cao, sự thú vị khi chụp ảnh bằng máy ảnh ống kính rời và máy ảnh không gương lật vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Do đó, thị trường ống kính chuyên dụng dành cho giới yêu nhiếp ảnh vẫn luôn nhộn nhịp với nhiều mẫu ống kính thế hệ mới và những cải tiến đáng giá. Nổi bật trong đó có thể kể đến ống kính Nikkor từ thương hiệu Nikon. Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn mua một chiếc ống kính dành cho máy ảnh Nikon dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những mẫu ống kính đang được yêu thích và ưa chuộng nhất sẽ được điểm qua ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  802 Lượng view
 • Top 10 Bếp Từ tốt nhất hiện nay (Bếp Từ Đơn, Bếp Từ Đôi)
  Top 10 Bếp Từ tốt nhất hiện nay (Bếp Từ Đơn, Bếp Từ Đôi)
  Bếp từ để bàn cho phép bạn nấu nướng ngay trên bàn mà không phải dùng đến lửa hay gas, giúp gia nhiệt nhanh, ít làm thất thoát nhiệt cũng như không làm nóng mặt kính ngoài vòng nhiệt, đồng thời tiết kiệm điện năng nên ngày càng được ưa chuộng. Các thương hiệu uy tín có thể kể đến như Lock&amp;Lock, Midea, Electrolux, SUNHOUSE... từ thiết kế bếp đơn, mini đến bếp đôi khiến bạn phân vân không biết bếp từ nào tốt nhất?Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua bếp từ và top 10 bếp từ để bàn tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc bếp từ ưng ý và có được những bữa ăn ngon miệng!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  308 Lượng view
 • Top 9 Máy Tính Bảng Android tốt nhất hiện nay (Samsung, HUAWEI, Asus)
  Top 9 Máy Tính Bảng Android tốt nhất hiện nay (Samsung, HUAWEI, Asus)
  Nhắc đến máy tính bảng hay Tablet, người dùng sẽ liên tưởng ngay đến iPad, nhưng với giao diện thân thiện và dễ dàng tùy biến hơn, máy tính bảng Android cũng được nhiều người dùng lựa chọn. Không chỉ thuận tiện giải trí, học tập và làm việc tại nhà, máy tính bảng còn là công cụ đắc lực nơi công sở. Ngoài ra, các sản phẩm thậm chí có hiệu suất ngày càng cao với giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng cảm thấy bối rối, không biết tablet nào tốt khi nhìn vào các thông số kỹ thuật như bộ nhớ, CPU, RAM. Do đó, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy tính bảng Android và top 9 máy tính bảng Android tốt nhất hiện nay từ Samsung, HUAWEI, Asus, Xiaomi v.v. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  109 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  82.056 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  83.593 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  68.250 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  46.396 Lượng view
 • Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  59.511 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  45.674 Lượng view
 • Top 10 Loa SONY tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loa SONY tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những chiếc loa thuộc thương hiệu Sony luôn nhận được sự yêu thích từ người dùng trên toàn thế giới. Ngoài những mẫu loa đặt sàn truyền thống, Sony sở hữu nhiều dòng loa được trang bị những công nghệ thế hệ mới, loa choàng cổ hay loa thuỷ tinh. Nhiều sản phẩm có thể kết nối với điện thoại hoặc TV nhanh chóng thông qua Bluetooth. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, đâu sẽ là chiếc loa Sony tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc loa từ thương hiệu Sony. Top 10 những chiếc loa tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  91 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề