• Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's) 1
 • Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's) 2
 • Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's) 3
 • Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's) 4
 • Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's) 5

Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's)

Nếu bạn thường rửa xe hơi tại nhà, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những loại dung dịch dành riêng cho việc làm sạch xe. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ phân vân giữa nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sonax, Soff99, Farécla, Meguiar's, Atonish, Helioson... Ngoài việc làm sạch thông thường, một số dung dịch còn có chức năng loại bỏ vết nước hoặc chứa các thành phần sáp. Đâu sẽ là dung dịch phù hợp với chiếc xe của bạn?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một dung dịch rửa xe hơi ngay tại nhà. Top 11 sản phẩm được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, và nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng, cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 12-01-2021
 • 240 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô

Mặc dù tất cả mọi loại xe đều cần sử dụng dung dịch để làm sạch, tuy nhiên, có sự khác biệt rất lớn tuỳ vào cách bạn sử dụng và mức độ làm sạch của từng sản phẩm. Do đó, hãy điểm qua những tiêu chí dưới đây để chắc chắn chọn lựa được dung dịch rửa xe phù hợp với xe của bạn.

Chọn Theo Màu Xe

Chọn Theo Màu Xe

Một số loại dung dịch chỉ chuyên về làm sạch, trong khi một số loại khác lại chứa sáp và không thấm nước. Những loại dung dịch nguyên chất có thể phù hợp sử dụng cho mọi màu xe. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến các loại dung dịch chứa các thành phần khác, ngoài thành phần làm sạch. 


Những loại dung dịch chứa các thành phần khác ngoài chất làm sạch có tác dụng khác nhau, tuỳ thuộc vào từng loại màu xe. Ví dụ, những mẫu xe có thân màu sáng, đặc trưng bởi ít vết trầy xước và bụi bẩn, sẽ phù hợp với những loại dung dịch chứa các hợp chất (chất mài mòn) hoặc chất tẩy rửa nồng độ cao. Ngược lại, đối với những thân xe màu tối, bạn sẽ khó có thể nhận diện được bụi bẩn nhưng những vết trầy xước lại dễ nhận thấy. Do đó, những dung dịch rửa dành cho loại xe này thường không sử dụng hợp chất compound.


Vì vậy, bạn nên chọn loại dung dịch rửa xe phù hợp với màu xe của bạn. Nếu bạn lo lắng, bạn hoàn toàn có thể chọn những dung dịch chỉ chứa thành phần làm sạch, hoặc những dung dịch phù hợp cho tất cả các màu xe.

Chọn theo Nhu Cầu, Mục Đích Sử Dụng

Dung dịch rửa xe hơi chứa nhiều thành phần đa dạng khác nhau. Mỗi loại lại phù hợp cho mục đích sử dụng riêng biệt, nên bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Thành Phần Sáp: tạo Độ Sáng Bóng Sau Khi Rửa

Thành Phần Sáp: tạo Độ Sáng Bóng Sau Khi Rửa

Dung dịch rửa xe có thành phần sáp là lựa chọn hữu ích cho những bạn vừa muốn làm sạch, vừa muốn đánh bóng cho xe. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn làm đẹp xe, tiết kiệm thời gian, khi vừa rửa xe, vừa đánh bóng xe cùng lúc. 


Tuy nhiên, nếu dung dịch có chứa thành phần sáp, hàm lượng chất tẩy rửa thường ở mức thấp, khả năng làm sạch và bóng sẽ chỉ đạt hiệu quả tương đối 50:50. Do đó, đối với một sản phẩm vừa làm sạch vừa tạo độ bóng cho xe, bạn không nên kì vọng quá nhiều vì hiệu quả sử dụng sẽ không quá cao.

Thành Phần Compound: Làm Sạch Các Vết Bẩn Cứng Đầu

 Thành Phần Compound: Làm Sạch Các Vết Bẩn Cứng Đầu

Dung dịch rửa ô tô có compound bao gồm các hợp chất chứa các hạt mịn, có tác dụng đánh bay bụi bẩn, phù hợp tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu. Loại dung dịch này cũng chứa các hợp chất tương thích với nước, nên sẽ rất lý tưởng nếu bạn muốn loại bỏ những vệt nước trên thân xe sau khi rửa.


Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, dung dịch dạng hợp chất compound có thể ảnh hưởng đến lớp sơn phủ của xe. Do đó, bạn nên hạn chế sử dụng cho những chiếc xe tối màu, hoặc tốt hơn, hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mọi màu xe.

Thành Phần Chuyên Dụng cho Xe có Lớp Phủ

Thành Phần Chuyên Dụng cho Xe có Lớp Phủ

Nếu xe của bạn đã được phủ một số lớp, chẳng hạn như lớp phủ chống thấm nước, hãy chọn mua những dung dịch rửa xe chuyên dụng dành riêng cho những chiếc xe có lớp phủ này. Những sản phẩm này không chứa compound và chất tẩy rửa nào, và sức mạnh tẩy rửa thấp nên sẽ không làm hư hại đến lớp phủ xe. Đây là lựa chọn phù hợp để sử dụng cho những chiếc xe tối màu. Nếu xe của bạn sở hữu tông màu Metallic hoặc màu tối, đây sẽ là lựa chọn an toàn.


Tuy nhiên, loại dung dịch này có khả năng làm sạch thấp, nên sẽ không phù hợp với những người không thường xuyên rửa xe.

Chọn Thành Phần Làm Sạch Dựa Trên Loại Bụi Bẩn

Chọn Thành Phần Làm Sạch Dựa Trên Loại Bụi Bẩn

Những dung dịch rửa xe ô tô thường có tính kiềm, trung tính và tính axit. Nhìn chung, những dung dịch chứa chất tẩy rửa có tính kiềm mạnh thường có khả năng hoà tan dầu, hiệu quả trong việc loại bỏ các vết dầu nhớt xung quanh ống giảm thanh, chân ga, bàn đạp phanh và bản lề cửa của xe... Chất tẩy có tính Axit thường có hiệu quả cao hơn tính kiềm, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu hoàn hảo. Tuy nhiên, cả hai loại dung dịch tính kiềm và axit đều gây ảnh hưởng mạnh đến thân xe, nên bạn cần lưu ý khi sử dụng.


Mặt khác, những loại chất tẩy rửa trung tính thường được ưa chuộng, bởi chúng không gây ảnh hưởng đến bề mặt thân xe. Đây là loại sản phẩm lý tưởng cho việc làm sạch những loại bụi bẩn không quá cứng đầu. Hầu hết những loại dung dịch rửa xe bày bán trên thị trường hiện tại đều là trung tính. Tuy nhiên, dù bạn sử dung loại chất rửa nào, điều quan trọng là rửa xe thật sạch lại với nước, vì những thành phần còn sót lại có thể khiến bụi bẩn dễ bám trên xe hơn.

Chọn Sản Phẩm có Khả Năng Tạo Bọt Tốt và Dễ Dàng Rửa Sạch

Chọn Sản Phẩm có Khả Năng Tạo Bọt Tốt và Dễ Dàng Rửa Sạch

Khi chọn mua dung dịch rửa xe hơi, khả năng tạo bọt và tốc độ khô nhanh chóng cũng là những tiêu chí quan trọng. Một loại dung dịch tốt có thể tạo nhiều bọt, xe của bạn sẽ được rửa bằng bọt mịn và ít bị trầy xước. Bọt giúp loại bỏ bụi bẩn dễ dàng, và làm giảm ma sát giữa miếng bọt biển và bề mặt xe, hạn chế tối đa khả năng gây ra vết xước không đáng có.


Nếu bạn rửa xe bằng loại dung dịch không tạo bọt tốt hoặc lượng bọt ít, thân xe sẽ dễ trầy xước hơn.


Bên cạnh đó, những loại dung dịch có khả năng tạo bọt kém thường có xu hướng bám dính trên thân xe, sau khi được rửa và gây ra những vết bẩn cho chiếc xe của bạn. Bạn sẽ tốn ít thời gian hơn để lau xe sau khi rửa, vì vậy, hãy kiểm tra khả năng nhanh khô của dung dịch rửa xe. 

Chọn Loại Pha Loãng hoặc Không Pha Loãng, tuỳ theo Tần Suất Sử Dụng

Chọn Loại Pha Loãng hoặc Không Pha Loãng, tuỳ theo Tần Suất Sử Dụng

Đối với mỗi người, tần suất rửa xe sẽ khác nhau. Nếu bạn là người thường xuyên rửa xe, hiệu suất sử dụng và giá thành sẽ là một yếu tố đáng cân nhắc. Nếu bạn rửa xe thường xuyên, bạn nên chọn mua loại dung dịch có thể pha loãng. Với loại pha loãng, bạn có thể pha loãng dung dịch với nước nên bạn có thể sử dụng một chai từ vài lần đến vài chục lần.


Tuy nhiên, đối với những bạn gặp khó khăn khi sử dụng loại dung dịch pha loãng, không thường xuyên rửa xe; sẽ không có bất kì vấn đề nào khi sử dụng dung dịch không pha loãng. Do đó, hãy chọn loại dung dịch phù hợp với tần suất rửa xe của bạn.

Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để lựa chọn loại dung dịch rửa xe ô tô phù hợp với xe của bạn, hãy tham khảo top 10 sản phẩm được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử hiện nay.

11
Màu xe tương thíchMọi màu xe
Thành phần-
LoạiPha loãng
Độ pHTrung tính
Dung tích850ml
10
Màu xe tương thíchMọi màu xe
Thành phầnCồn béo C12-14 Etoxilated, Edta
LoạiPha loãng
Độ pHTrung tính
Dung tích1L
9
Màu xe tương thíchMọi màu xe
Thành phầnSodium Dodecyl Sulphate, 5-10% Nước
LoạiPha loãng
Độ pHTrung tính (6-8)
Dung tích1L
8
Màu xe tương thíchMọi màu xe
Thành phầnNước, Alcohols, Fatty Acids, C9-11 Pareth-3, 2-Phenoxyethanol, Sodium N-(2-Carboxyethyl)-N-(2-Ethylhexyl)-B-Alaninate, Isopropanol, Hydroxyethyl Cellulose, Parfum, Citric Acid, Sodium Hydroxide, Isopropyl Alcohol
LoạiPha loãng
Độ pHTrung tính (4-6.5)
Dung tích1L
7

Soff99Dung Dịch Rửa Ô Tô Trung Tính Neutral Shampoo Creamy Type Quick Rinsing + Compound in

4975759042853

320.000 VNĐ

Màu xe tương thích-
Thành phầnChất hoạt động bề mặt, Chất làm sạch, Hợp chất Ultrafine
LoạiKhông pha loãng
Độ pHTrung tính
Dung tích1L
6
Màu xe tương thích-
Thành phần-
LoạiPha loãng
Độ pHTrung tính
Dung tích2L
5

Meguiar'sDung Dịch Rửa Xe Gold Class Car Wash Shampoo & Conditioner

G7116

275.000 VNĐ

Màu xe tương thíchMọi màu xe
Thành phần5-15% Chất hoạt động bề mặt Anionic, <5% Chất hoạt động bề mặt Amphoteric, Sodium Chloride, Hương liệu, Methylchloroi-sothiazolinone, Methylisothiazolinone
LoạiPha loãng
Độ pHKiềm (8-9.5)
Dung tích473ml
4
Màu xe tương thích-
Thành phần<5% Chất hoạt động bề mặt không Ion, Hương liệu, Phenoxyethanol, Sodium Pyrithione
LoạiPha loãng
Độ pHTrung tính
Dung tích500ml
3

FaréclaDung Dịch Rửa Xe và Làm Bóng G3 Pro Wash & Wax

393.000 VNĐ

Màu xe tương thíchMọi loại xe
Thành phầnC8‐18 Alkyl Amidopropyl Betaine, Secondary Alkane Sodium Salt, C12/C16 Olefin Sulfonate Sodium Salt, Dodecylbenzenesulphonic Acid, Compound with 2,2',2' Nitrilotriethanol (1:1), Amides, C8-18 và C18 unsatd, N, N-bis(Hydroxethyl)
LoạiPha loãng
Độ pHKiềm (7.5-9.5)
Dung tích500ml
2

Soff99Xà Phòng Rửa Xe Chống Nước Water Block Shampoo - Dark & Metallic

4975759042464

320.000 VNĐ

Màu xe tương thíchMàu xe tối, Metallic
Thành phầnChất hoạt động bề mặt, Chất chống bám nước
LoạiKhông pha loãng
Độ pHTrung tính
Dung tích750ml
1
Màu xe tương thíchMọi màu xe
Thành phần<5% Anionische Tenside, Kationische Tenside, <5% Anphotere Tenside, Duftstoffe, Benziothiazolinon, Methylisothiazolinone, Sodium Pyrithione
LoạiPha loãng
Độ pHTrung tính
Dung tích1L

Bảng So Sánh 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Sonax Dung Dịch Rửa Xe Đậm Đặc Gloss Shampoo Concentrate 1

Sonax

2
Soff99 Xà Phòng Rửa Xe Chống Nước Water Block Shampoo - Dark & Metallic 1

Soff99

3
Farécla Dung Dịch Rửa Xe và Làm Bóng G3 Pro Wash & Wax 1

Farécla

4
Sonax Xtreme Nước Rửa Xe Ô Tô Shampoo Wash & Dry 2in1 1

Sonax Xtreme

5
Meguiar's Dung Dịch Rửa Xe Gold Class Car Wash Shampoo & Conditioner 1

Meguiar's

6
Helioson Dung Dịch Làm Sạch Xe Hơi Deluxe Super Cleaner Car Shampoo 1

Helioson

7
Soff99 Dung Dịch Rửa Ô Tô Trung Tính Neutral Shampoo Creamy Type Quick Rinsing + Compound in 1

Soff99

8
Astonish Dung Dịch Làm Sạch và Đánh Bóng Ô Tô Wash & Wax 1

Astonish

9
3M Dung Dịch Rửa Xe Car Wash Shampoo 1

3M

10
Ekokemika Nước Rửa Xe Không Chạm Touchless Car Washing 1

Ekokemika

11
Focar Dung Dịch Rửa Xe Cao Cấp Car Shampoo 1

Focar

Tên Sản Phẩm

Dung Dịch Rửa Xe Đậm Đặc Gloss Shampoo Concentrate

Xà Phòng Rửa Xe Chống Nước Water Block Shampoo - Dark & Metallic

Dung Dịch Rửa Xe và Làm Bóng G3 Pro Wash & Wax

Nước Rửa Xe Ô Tô Shampoo Wash & Dry 2in1

Dung Dịch Rửa Xe Gold Class Car Wash Shampoo & Conditioner

Dung Dịch Làm Sạch Xe Hơi Deluxe Super Cleaner Car Shampoo

Dung Dịch Rửa Ô Tô Trung Tính Neutral Shampoo Creamy Type Quick Rinsing + Compound in

Dung Dịch Làm Sạch và Đánh Bóng Ô Tô Wash & Wax

Dung Dịch Rửa Xe Car Wash Shampoo

Nước Rửa Xe Không Chạm Touchless Car Washing

Dung Dịch Rửa Xe Cao Cấp Car Shampoo

Đặc Điểm

Bọt Mịn, Làm Sạch Bụi Bẩn Nhanh Chóng, An Toàn cho Mọi Loại Xe

Thành Phần Sáp Chống Bám Nước cho Xe Màu Tối, Metallic

Tính Kiềm, Phù Hợp với Mọi Loại Xe, Không Ảnh Hưởng tới Lớp Phủ Sáp Sẵn Có

Chất Hoạt Động Bề Mặt Đặc Biệt Làm Khô Nhanh Chóng, Không Cần Khăn Lau Khô

Làm Sạch và Bảo Dưỡng Bề Mặt Sơn Cùng Lúc

Bọt Dày, Màng Lọc UV, Hương Chanh, 95% Thành Phần Phân Huỷ Sinh Học

Hợp Chất chứa các Hạt Siêu Nhỏ Làm Sạch Bụi Bẩn Mạnh Mẽ

Loại Bỏ Vết Bẩn Cứng Đầu, Không Ảnh Hưởng tới Màu Sơn Xe

Gel Đậm Đặc, Pha Loãng với Nước Cứng, Làm Sạch Nhanh

Không Cần Chạm Tay, Không Cần Dụng Cụ Chuyên Nghiệp, Rửa Xe 3-5 Phút

Chiết Xuất Dầu Dừa tạo Bọt, Hoạt Chất Dưỡng Bóng Polymer, Sử Dụng Lâu Dài

Giá148.000 VNĐ320.000 VNĐ393.000 VNĐ259.000 VNĐ275.000 VNĐ124.000 VNĐ320.000 VNĐ210.000 VNĐ209.000 VNĐ110.000 VNĐ120.000 VNĐ
Màu xe tương thíchMọi màu xeMàu xe tối, MetallicMọi loại xe-Mọi màu xe--Mọi màu xeMọi màu xeMọi màu xeMọi màu xe
Thành phần<5% Anionische Tenside, Kationische Tenside, <5% Anphotere Tenside, Duftstoffe, Benziothiazolinon, Methylisothiazolinone, Sodium PyrithioneChất hoạt động bề mặt, Chất chống bám nướcC8‐18 Alkyl Amidopropyl Betaine, Secondary Alkane Sodium Salt, C12/C16 Olefin Sulfonate Sodium Salt, Dodecylbenzenesulphonic Acid, Compound with 2,2',2' Nitrilotriethanol (1:1), Amides, C8-18 và C18 unsatd, N, N-bis(Hydroxethyl) <5% Chất hoạt động bề mặt không Ion, Hương liệu, Phenoxyethanol, Sodium Pyrithione5-15% Chất hoạt động bề mặt Anionic, <5% Chất hoạt động bề mặt Amphoteric, Sodium Chloride, Hương liệu, Methylchloroi-sothiazolinone, Methylisothiazolinone-Chất hoạt động bề mặt, Chất làm sạch, Hợp chất UltrafineNước, Alcohols, Fatty Acids, C9-11 Pareth-3, 2-Phenoxyethanol, Sodium N-(2-Carboxyethyl)-N-(2-Ethylhexyl)-B-Alaninate, Isopropanol, Hydroxyethyl Cellulose, Parfum, Citric Acid, Sodium Hydroxide, Isopropyl AlcoholSodium Dodecyl Sulphate, 5-10% Nước Cồn béo C12-14 Etoxilated, Edta-
LoạiPha loãngKhông pha loãngPha loãngPha loãngPha loãngPha loãng Không pha loãngPha loãngPha loãngPha loãngPha loãng
Độ pHTrung tínhTrung tínhKiềm (7.5-9.5)Trung tínhKiềm (8-9.5)Trung tínhTrung tínhTrung tính (4-6.5)Trung tính (6-8)Trung tínhTrung tính
Dung tích1L750ml500ml500ml473ml2L1L1L1L1L850ml
Link

Cách Sử Dụng Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô Đúng Cách

Dù loại dung dịch bạn chọn có tốt đến đâu, nếu bạn không sử dụng chúng đúng cách, hiệu quả sẽ giảm đi một nửa. Thậm chí, trong một số trường hợp, dung dịch còn có thể làm hỏng bề mặt của xe. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn đã nắm rõ cách sử dụng những loại dung dịch rửa xe này!

Làm Sạch Xe Trước Khi Sử Dụng Dung Dịch Tẩy Rửa

Làm Sạch Xe Trước Khi Sử Dụng Dung Dịch Tẩy Rửa

Trước khi sử dụng dung dịch rửa xe, bạn cần làm sạch bụi bẩn và cát bằng nước trước. Nếu chỉ là những vết bẩn thông thường, bạn sẽ có thể dễ dàng loại bỏ chúng ở bước này. Do đó, hãy dùng nước và rửa thật sạch. Sau đó, hãy tiếp tục rửa xe bằng dung dịch làm sạch. Sau đó, tiếp tục rửa sạch lại với nước và hoàn thành rửa xe khi không còn sót lại bọt xà phòng.


Sau khi đã hoàn tất, bạn hãy rửa kỹ lại một lần nữa bằng nước sạch và đảm bảo rằng cặn của dung dịch không còn sót lại trên xe. Ngoài ra, để ngăn chặn những vết bẩn và đốm trắng, bạn nên hạn chế để xe ở những khu vực có nhiệt độ cao. Nếu rửa xe vào ngày mùa hè, hãy rửa vào những ngày trời có nhiều mây và bóng râm.

Cách Sử Dụng Dung Dịch

Cách Sử Dụng Dung Dịch

Về cơ bản, dung dịch làm sạch nên sử dụng sau khi được tạo bọt. Hãy cho một lượng dung dịch vào xô, cho nước và hoà tan tạo bọt nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng vòi xịt khi rửa xe, hãy tăng áp lực dòng nước bằng cách bịt tay ở vị trí miệng vòi.


Nếu bọt tan hết trong quá trình rửa xe, bạn sẽ cần sử dụng thêm dung dịch và tạo bọt một lần nữa để tiếp tục rửa xe.

Sử Dụng Dụng Cụ Chuyên Dụng để Loại Bỏ Vết Bẩn

Sử Dụng Dụng Cụ Chuyên Dụng để Loại Bỏ Vết Bẩn

Rất khó để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bằng những loại dung dịch thông thường. Trong trường hợp này, bạn nên sở hữu cho mình loại vật dụng giúp loại bỏ vết bẩn mà không gây trầy xước cho xe ô tô.


Scratch eraser là loại vật dụng có khả năng loại bỏ các vết trầy xước nhỏ trên bề mặt xe, và cũng có hiệu quả chống lại bụi bẩn. mybest sẽ giới thiệu đến độc giả vào một ngày không xa nhé.

Lời Kết

Thay vì đem xe đến những trung tâm bảo trì, việc tự trang bị cho mình loại dung dịch phù hợp và rửa xe tại nhà sẽ là lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn. Với những lưu ý quan trọng trong phần cách chọn cùng top 11 những dung dịch rửa xe được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể chọn cho chiếc xế hộp của mình loại dung dịch phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc xe dưới 50cc sẽ là phương tiện chuyển thích hợp hằng ngày. Ưu điểm của dòng xe này là giá cả và chi phí sửa chữa thấp, đồng thời đối với những bạn chưa có bằng lái xe vẫn có thể sử dụng được. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Honda, SYM hay Tayo Motor sản xuất xe máy dưới 50cc với nhiều mẫu mã, tính năng khác nhau. Vậy đâu sẽ là sản phẩm thích hợp với bạn?Lần này, xin giới thiệu đến bạn cách chọn và những chiếc xe máy dưới 50cc tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Đặc biệt dành riêng cho phụ nữ là những mẫu xe có thiết kế dễ thương và bắt mắt. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được chiếc xe phù hợp với mình.
  Ô Tô - Xe Máy
  2.555 Lượng view
 • Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sản phẩm đánh bóng xe là sự kết hợp tiện lợi giữa sáp đánh bóng và xịt chống bám nước, giúp giữ bề mặt xe luôn sáng bóng hoàn hảo, hạn chế tình trạng xuống màu. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể tìm ra khá nhiều thương hiệu nổi với đa dạng thành phần và mức giá. Đâu sẽ là lựa chọn phù hợp và an toàn cho chiếc xe của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn ra một sản phẩm đánh bóng xe, dựa trên nhiều tiêu chí hữu ích, nhằm ngăn chặn những tình trạng khó chịu như vệt nước đọng lại sau khi rửa xe. Top 5 những sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất và tip sử dụng cho màn hình điện thoại cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  1.230 Lượng view
 • Top 10 Đệm Lót Ghế Ngồi Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đệm Lót Ghế Ngồi Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn thường xuyên lái xe đường dài, việc trang bị một chiếc đệm lót cho ghế lái sẽ là điều cần thiết. Đệm không chỉ hạn chế cảm giác đau nhức, mệt mỏi do ngồi lâu mà còn giảm áp lực cho cổ, vai và khu vực thắt lưng, hỗ trợ ngăn ngừa một bệnh về cột sống. Ngoài chức năng đem lại sự êm ái, một số loại đệm còn được trang bị khả năng thoát khí với kiểu thiết kế thời trang hiện đại. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc đệm lót ghế thật ưng ý dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những chiếc đệm được cánh bác tài ưa chuộng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  1.165 Lượng view
 • Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Máy tốt nhất hiện nay (Baseus, Xiaomi, Hoco)
  Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Máy tốt nhất hiện nay (Baseus, Xiaomi, Hoco)
  Một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy đang dần trở thành phụ kiện thiết yếu cho những ai thường xuyên phải tra cứu bản đồ trong khi chạy xe, giúp hạn chế việc rơi rớt và bất tiện khi bạn phải lấy điện thoại ra vào túi. Việc tìm mua một chiếc giá đỡ trông có vẻ đơn giản nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với xe và nhu cầu sử dụng của bạn, đồng thời cũng có nhiều nhả sản xuất như Xiaomi, Baseus, Hoco,... khiến bạn cảm thấy phân vân không biết loại nào tốt. Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích khi muốn tìm mua một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy. Top 10 những thiết bị được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  604 Lượng view
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Chọn mũ bảo hiểm là khâu quan trọng giúp bảo vệ bạn an toàn khi đi xe máy, đặc biệt trong môi trường nắng, gió và khói bụi. Nhiều loại mũ bảo hiểm như Fullface, 3/4 hay Off-road… để bạn có thể chọn theo loại xe máy và phong cách lái xe. Hiện nay, các sản phẩm phong phú thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Andes, GRS, Royal…Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn mũ bảo hiểm cho xe máy cùng top các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chọn một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với chiếc xe đang đi để tạo phong cách lái xe riêng cho mình bạn nhé!
  Ô Tô - Xe Máy
  1.109 Lượng view
 • Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)
  Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)
  Camera hành trình là trang bị quen thuộc của cánh tài xế ô tô, xe buýt và các phương tiện công cộng khác. Đã từ lâu, vật dụng này dần trở nên phổ biến và trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của những tín đồ yêu phượt, muốn ghi lại những cung đường đã qua với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất. Nếu bạn đang tìm mua cho mình một chiếc camera hành trình để gắn xe máy nhưng vẫn còn phân vân với nhiều thương hiệu như GoPro, Eken, SJCAM, ThiEye v.v..., đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hãy để chúng tôi cùng bạn điểm qua những tiêu chí đáng lưu ý khi chọn mua một chiếc camera hành trình. Top 10 những chiếc camera được nhiều người dùng trang bị trên xe máy nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  344 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề