• Top 10 Cặp Công Sở Đa Năng 3WAY tốt nhất hiện nay (LUGBRO, Mr.Vui, SAKOS) 1
 • Top 10 Cặp Công Sở Đa Năng 3WAY tốt nhất hiện nay (LUGBRO, Mr.Vui, SAKOS) 2
 • Top 10 Cặp Công Sở Đa Năng 3WAY tốt nhất hiện nay (LUGBRO, Mr.Vui, SAKOS) 3
 • Top 10 Cặp Công Sở Đa Năng 3WAY tốt nhất hiện nay (LUGBRO, Mr.Vui, SAKOS) 4
 • Top 10 Cặp Công Sở Đa Năng 3WAY tốt nhất hiện nay (LUGBRO, Mr.Vui, SAKOS) 5

Top 10 Cặp Công Sở Đa Năng 3WAY tốt nhất hiện nay (LUGBRO, Mr.Vui, SAKOS)

Cặp công sở đa năng hay cặp 3WAY không những có thiết kế đẹp mà còn có thể dùng nhiều cách khác nhau như ba lô, túi đeo chéo, cặp xách 3 trong 1 chỉ trong vài thao tác đơn giản, phục vụ tốt cho đối tượng người đi làm. Vì vậy, thị trường cặp túi công sở thiết kế theo phong cách 3WAY cũng ngày càng đa dạng cả về chất liệu và mẫu mã, với nhiều nhãn hiệu được biết đến như LUGBRO, Mr. Vui, SAKOS, Hasun v.v...


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra chiếc cặp công sở đa năng 3WAY tốt nhất dựa trên các tiêu chí chọn mua hữu ích. Nửa sau của bài viết sẽ mang đến cho bạn top 10 sản phẩm cặp công sở đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cùng đọc và chọn ra chiếc cặp tốt nhất cho công việc của bạn thôi nào!

 • Thông tin mới nhất: 17-09-2021
 • 990 Lượng view
Mục Lục

Top 10 Cặp Công Sở Đa Năng 3WAY tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Và bây giờ, hãy cùng đến với bảng xếp hạng các sản phẩm cặp công sở đa năng đang được yêu thích trên thị trường do mybest tổng hợp. Nếu phân vân không biết nên lựa chọn ra sao, hãy tham khảo Cách Chọn đượcc viết sau bảng so sánh.

1
Kích thước 42 x 30 x 14 cm
Chất liệuNylon, YKK Zipper, PE, EVA
Ngăn đựng laptop
Khối lượng1 kg
2
Kích thước 40 x 30 x 15 cm
Chất liệuVải xốp, vải lót Poly-Oxford
Ngăn đựng laptop
Khối lượng1.2 kg
3
Kích thước 40 x 30 x 10 cm
Chất liệuPolyester, PVC, PE, PU
Ngăn đựng laptop
Khối lượng0.8 kg
4
Kích thước38 x 28 x 14 cm
Chất liệuPolyester
Ngăn đựng laptop
Khối lượng0.7 kg
5
Kích thước40 x 30 x 16 cm
Chất liệuVải dù
Ngăn đựng laptop
Khối lượng1 kg
6
Kích thước 41 x 30 x 13 cm
Chất liệuPolyester
Ngăn đựng laptop
Khối lượng1 kg
7
Kích thước41 x 30 x 19 cm
Chất liệuPolyester lót Oxford
Ngăn đựng laptop
Khối lượng1.13 kg
8
Kích thước -
Chất liệuVải bố
Ngăn đựng laptop
Khối lượng-
9

Túi Xách Hoàng AnhCặp Công Sở Đa Năng Seko

SK 826

Từ 299.000 VNĐ

Kích thước38 x 28 x 13 cm
Chất liệuVải dù
Ngăn đựng laptop
Khối lượng800 g
10
Kích thước 41 x 31 x 16 cm
Chất liệuVải dù
Ngăn đựng laptop
Khối lượng-

Bảng So Sánh 10 Cặp Công Sở Đa Năng 3WAY tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
LUGBRO Cặp Công Sở Đa Năng 3-Way Pro 1

LUGBRO

2
Mr Vui Cặp Công Sở Đa Năng 1

Mr Vui

3
SAKOS Cặp Công Sở Đa Năng FLASH 1

SAKOS

4
Miti Cặp Đa Năng 1

Miti

5
Kim Long Cặp Đa Năng 1

Kim Long

6
Shalla Cặp Công Sở Đa Năng 4.0 1

Shalla

7
Mr.Vui Cặp Đa Năng 1

Mr.Vui

8
Hasun Cặp Công Sở Đa Năng 1

Hasun

9
Túi Xách Hoàng Anh Cặp Công Sở Đa Năng Seko 1

Túi Xách Hoàng Anh

10
Hasun Cặp Công Sở Đa Năng 1

Hasun

Tên Sản Phẩm

Cặp Công Sở Đa Năng 3-Way Pro

Cặp Công Sở Đa Năng

Cặp Công Sở Đa Năng FLASH

Cặp Đa Năng

Cặp Đa Năng

Cặp Công Sở Đa Năng 4.0

Cặp Đa Năng

Cặp Công Sở Đa Năng

Cặp Công Sở Đa Năng Seko

Cặp Công Sở Đa Năng

Đặc Điểm

Cặp Công Sở Cao Cấp Theo Chuẩn Quốc Tế

Hai Ngăn Chính Rộng Rãi, Chứa Được Đến 12kg

Thoải Mái Với 2 Lớp Đệm Lưng, Cặp Tự Đứng Chắc Chắn

Cặp Đa Năng Siêu Nhẹ, Thiết Kế Đệm Lót Bảo Vệ Cột Sống

Khóa Nhựa Cố Định Chắc Chắn, Nhiều Ngăn Chuyên Dụng

Thiết Kế Nhỏ Gọn Cho Người Thích Phong Cách Tối Giản

Trang Bị Đệm Lót Tay Cầm Dày Dặn, Giảm Ma Sát Với Bàn Tay

Màu Sắc Dễ Kết Hợp Phục Trang

Trang Bị 3 Ngăn Lớn, Tiện Bảo Quản Tài Liệu, Giấy A4

Thiết Kế Nhiều Ngăn Phụ Tiện Lưu Trữ

Giá từ625.000 VNĐ538.200 VNĐ580.000 VNĐ404.100 VNĐ343.200 VNĐ99.000 VNĐ436.000 VNĐ349.000 VNĐ299.000 VNĐ270.000 VNĐ
Kích thước 42 x 30 x 14 cm40 x 30 x 15 cm40 x 30 x 10 cm38 x 28 x 14 cm40 x 30 x 16 cm41 x 30 x 13 cm41 x 30 x 19 cm-38 x 28 x 13 cm41 x 31 x 16 cm
Chất liệuNylon, YKK Zipper, PE, EVAVải xốp, vải lót Poly-OxfordPolyester, PVC, PE, PUPolyesterVải dùPolyester Polyester lót OxfordVải bố Vải dùVải dù
Ngăn đựng laptop
Khối lượng1 kg1.2 kg0.8 kg0.7 kg1 kg1 kg1.13 kg-800 g-
Link

Cách Chọn Cặp Công Sở Đa Năng 3 WAY

Cặp công sở cũng chính là bộ mặt của một nhân viên văn phòng. Vì vậy, hãy cùng mybest điểm qua các tiêu chí giúp bạn chọn được chiếc cặp ưng ý, phù hợp với hoàn cảnh công việc của mình. 

Chọn Theo Môi Trường Sử Dụng Và Vật Dụng Cần Mang

Một trong những điều quan trọng đầu tiên là cần xác định rõ môi trường làm việc và những vật dụng bạn thường mang theo để chọn túi phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý từ mybest:

Chọn Loại Có Lót Đệm Nếu Mang Theo Laptop

Chọn Loại Có Lót Đệm Nếu Mang Theo Laptop

Người dùng cặp chủ yếu mang laptop hoặc máy tính bảng nên chọn cặp có đệm chống sốc. Có rất nhiều thiết kế đệm chống sốc mà bạn có thể chọn như chống sốc toàn bộ hoặc ngăn chống sốc đựng laptop chuyên dụng. Với sự hỗ trợ của lớp đệm chống sốc, bạn có thể thoải mái và yên tâm hơn khi sử dụng và tránh được hư hại khi va đập.


Ngoài ra, còn có cách dùng túi đựng laptop chuyên dụng và bỏ vào cặp mang đi làm, nhưng túi đựng laptop khá tốn diện tích, sẽ khiến cặp phồng lên hoặc bị kéo giãn làm tăng kích thước cặp. Do đó, cần lưu ý về kích thước ngăn chứa máy tính cho phù hợp với cách dùng của bạn, nhất là với người thường đeo cặp đa năng theo chiều dọc như một chiếc ba lô.


Nếu ngăn trong cặp quá rộng tạo ra không gian trống, rung động do va đập sẽ dễ dàng truyền đến và gây ra ảnh hưởng đến thiết bị hơn. Do đó, bạn cần chọn kích thước ngăn chứa vừa vặn với thiết bị của mình, cả về chiều ngang và chiều dọc theo các cách sử dụng cặp khác nhau.

Chọn Cặp Từ 1kg Trở Xuống Với Người Thường Hay Di Chuyển

Chọn Cặp Từ 1kg Trở Xuống Với Người Thường Hay Di Chuyển

Cặp nặng có thể khắc phục bằng cách đeo trên lưng để giảm áp lục, nhưng kiểu đeo ba lô không phải lúc nào cũng phù hợp với tác phong công sở, nhất là khi đi gặp đối tác của công ty. Vì vậy, hãy xét đến số đồ dùng bạn cần mang và chọn chiếc cặp nhẹ, có khối lượng tổng thể chỉ trên dưới 1kg để thuận tiện cho việc đi lại


Ngoài ra, nếu dùng cặp kiểu đeo vai bạn nên kiểm tra thêm các trang bị đi kèm có hiệu quả giảm áp lực gánh nặng lên vai hay không. Cụ thể là phần dây đeo, hãy xét đến chất liệu và độ rộng của quai đeo để chọn được sản phẩm vừa người, giúp tạo tư thế đeo chuẩn. Các kích thước này sẽ thay đổi tùy vào từng loại sản phẩm, vì vậy, để tham khảo được các đánh giá thực tế bạn có thể tìm đọc thêm review từ người mua trên trang bán của các hãng. 

Bề Rộng Đáy Lớn Thuận Tiện Cho Việc Lấy Đồ Dùng

Bề Rộng Đáy Lớn Thuận Tiện Cho Việc Lấy Đồ Dùng

Bề rộng đáy phần nào thể hiện sức chứa của chiếc cặp, đây cũng là một trong những điểm quan trọng bạn nên chú ý khi chọn mua cặp công sở. Hãy kiểm tra cẩn thận để chọn cho mình một chiếc cặp với chiều rộng đủ lớn, thuận tiện cho việc sử dụng.


Cặp có chiều rộng đáy càng lớn sẽ càng dễ lấy vật dụng ra ngoài hơn. Vì vậy, khi chọn cặp công sở đa năng tốt nhất nên chọn cặp có bề rộng đáy rộng rãi một chút. Bên cạnh đó, nếu số lượng đồ dùng của bạn thay đổi theo từng ngày, hãy chọn loại cặp có chức năng điều chỉnh độ rộng đáy.


Một lợi thế khác của thiết kế đáy rộng là cặp có thể tự đứng mà không cần điểm tựa. Trong môi trường kinh doanh khi tiếp khách và làm việc bên ngoài, bạn thường phải đặt cặp dưới sàn nơi không có điểm tựa. Vì vậy, thiết kế này sẽ giúp bạn không cần tìm điểm tựa khi cất cặp, có thể hoàn toàn tập trung để công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ. 

Cặp Cỡ Lớn Với Khóa Kéo Hình Chữ U Tiện Cho Chuyến Đi Công Tác

Cặp Cỡ Lớn Với Khóa Kéo Hình Chữ U Tiện Cho Chuyến Đi Công Tác

Cặp có khóa kéo là xu hướng chủ đạo của các dòng cặp công sở đa năng. Đây là kiểu cặp dễ sử dụng, đóng mở dễ dàng chỉ bằng thao tác kéo và còn có khả năng chống nước tốt. Trong số đó, loại khóa kéo tiện dụng nhất là khóa kéo dạng chữ U. Với thao tác đơn giản tương tự đóng mở cặp tài liệu, nên bạn có thể mở cặp, sắp xếp hành lý và lấy vật dụng bên trong một cách rất thuận tiện.


Đặc biệt, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến công tác, loại khoá kéo chữ U sẽ rất tiện cho việc thao tác với một lượng hành lý lưu trữ lớn. Người đang nhắm đến chiếc cặp công sở kích cỡ lớn đừng bỏ qua thiết kế khóa kéo tiện lợi này nhé! 

Chọn Cặp Dựa Theo Chất Liệu

Tính năng của một chiếc cặp còn phụ thuộc khá nhiều vào loại chất liệu của sản phẩm. Hãy cùng điểm qua sự khác biệt của từng chất liệu và chọn loại phù hợp với bạn. 

Chất Liệu Da Thật: Vẻ Sang Trọng Tăng Theo Cùng Năm Tháng

Chất Liệu Da Thật: Vẻ Sang Trọng Tăng Theo Cùng Năm Tháng

Ưu điểm của chất liệu da thật chính là vẻ ngoài cao cấp và sang trọng. Một chiếc cặp bằng da tốt sẽ khiến bạn gần hơn với hình ảnh một doanh nhân đích thực. Càng sử dụng nhiều, màu da sẽ càng toát lên sự đẳng cấp theo cùng năm tháng.


Tuy nhiên, nhược điểm của chất liệu da là khối lượng thường nặng hơn các loại chất liệu khác, dễ khiến bạn bị mỏi khi di chuyển. Ngoài ra, với loại da nhạy cảm với nước, bạn cần trang bị xịt chống thấm nước để hạn chế hư hại khi lau chùi, vệ sinh. Để sử dụng đồ da được lâu dài cũng đòi hỏi bạn phải dành thời gian và công sức chú ý đến việc bảo dưỡng định kỳ. 


Hiện tại, thị trường Việt Nam không có nhiều sản phẩm cặp công sở đa năng bằng da được bày bán. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tới các tiệm chuyên đồ da để đặt làm theo yêu cầu nếu yêu thích loại chất liệu này. 

Chất Liệu Giả Da: Cảm Giác Sang Trọng Với Giá Thành Hợp Lý

Chất Liệu Giả Da: Cảm Giác Sang Trọng Với Giá Thành Hợp Lý

So với loại da thật thường chỉ có màu đen hoặc nâu, cặp giả da lại nhỉnh hơn về điểm đa dạng màu sắc với giá thành rẻ hơn. Cặp vẫn mang phong thái sang trọng của chất liệu da, lại có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí tiêu dùng.


Tuy nhiên, nếu da thật có đặc tính càng dùng càng bền khi được bảo dưỡng đúng cách thì loại giả da lại có nhược điểm là dễ xuống cấp trong khoảng 3 năm sử dụng. Rất khó để tiếp tục sử dụng nếu cặp bị hư hại theo thời gian. 

Vải Dù Chống Thấm: Đa Dạng Mẫu Mã, Khả Năng Chống Nước Tốt

Vải Dù Chống Thấm: Đa Dạng Mẫu Mã, Khả Năng Chống Nước Tốt

Hiện nay, vải dù chống thấm như Oxford, Polyester đã trở thành chất liệu chủ đạo của dòng cặp công sở đa năng. Đây là một loại chất liệu tuyệt vời mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái cho người sử dụng.


Các loại cặp vải dù trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng và nhiều trong số đó sở hữu những chức năng cao cấp. Ưu điểm lớn nhất của vải dù là khả năng chống thấm mạnh mẽ, khá an toàn khi sử dụng trong những ngày mưa. 


Ngoài ra, với chức năng và đặc điểm gần như tương tự, vải bố (vải Canvas) cũng là chất liệu bạn có thể cân nhắc. Đây đều là các loại vải có giá thành bình dân, rất tiết kiệm chi phí.

Chọn Cặp Có Thiết Kế Và Màu Sắc Đơn Giản

Chọn Cặp Có Thiết Kế Và Màu Sắc Đơn Giản

Nếu bạn đang làm việc trong công ty với văn hoá tự do, bạn sẽ có thể chọn một chiếc cặp công sở màu sắc cá tính. Tuy nhiên xét từ môi trường doanh nghiệp nói chung, mybest khuyến khích chọn các màu sắc an toàn như: đen, xanh nước biển hoặc nâu


Không giống như cà vạt có thể thay đổi mỗi ngày theo tâm trạng và sở thích của bạn, cặp công sở là vật dụng bất di bất dịch theo bạn mỗi ngày. Vì vậy, nên chọn cặp có kiểu dáng và màu sắc không quá nổi bật, dễ sử dụng trong mọi tình huống liên quan đến công việc.

 

Writer: Mai Do Hong Phuc; Editor: ban biên tập mybest

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Túi Tote Nữ Hợp Thời Trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Túi Tote Nữ Hợp Thời Trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Túi tote (tote bag) là một phụ kiện thời trang tiện dụng, đa chức năng và ngày càng được ưa chuộng. Sự thịnh hành của túi tote, có thể thấy rõ nhất là bởi giá thành tiết kiệm, cùng sự đa dạng về kích thước và chất liệu của túi như: vải, da, nylon hay các loại chất liệu bền vững theo thời gian. Bạn cũng có thể đeo trên vai hay đeo chéo túi tote, khá đa năng.Chiếc túi này không hề kén chọn quần áo cũng như độ tuổi, từ những tâm hồn say mê thời trang trẻ tuổi cho đến các bậc trung niên đều có thể diện nó. Có nhiều cách thức mua tote bag để bạn lựa chọn. Hôm nay, mybest sẽ giúp bạn tìm hiểu các kinh nghiệm để lựa chọn một chiếc túi tote phù hợp và giới thiệu top 10 chiếc túi tote hợp thời trang tốt nhất hiện nay nhé.
  Thời Trang
  4.068 Lượng view
 • Top 10 Găng Tay Chống UV tốt nhất hiện nay (Gamsungtex, Zigzag, UV100)
  Top 10 Găng Tay Chống UV tốt nhất hiện nay (Gamsungtex, Zigzag, UV100)
  Găng tay chống nắng có tính năng ngăn ngừa tia UV với kích thước dài, ngắn khác nhau phù hợp với các hoạt động thể thao hay sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn như Gamsungtex, Zigzag, Naturehike, MUDE, UV100...Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp lựa chọn găng tay chống UV tối ưu nhất có thể. Đừng quên tham khảo top 10 găng tay chống nắng tốt nhất hiện nay được ưa chuộng và cách sử dụng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Thời Trang
  7.780 Lượng view
 • Top 10 Balo Đi Học Thời Trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Balo Đi Học Thời Trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Học sinh trung học và sinh viên đại học thường mang Balo đến trường. Hai tay sẽ được tự do khi đeo balo, bạn có thể không phải quan tâm đến khối lượng balo, thậm chí khi đặt vào đó nhiều sách vở và các vật dụng khác. Trên thị trường có nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu thời trang thể thao như The North Face, Adidas v.v., nhưng có nhiều sự khác biệt về kích thước, độ chống thấm, số lượng túi có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc balo đi học nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn balo đi học thời trang. Ngoài ra, với Top 10 sản phẩm tốt nhất có thể đặt mua online ở phần cuối bài viết, bạn sẽ có những gợi ý lựa chọn cụ thể hơn cho mình. Chúc bạn tìm được chiếc balo thời trang tốt nhất để có những buổi học vui vẻ!
  Thời Trang
  11.870 Lượng view
 • Top 10 Áo Nâng Ngực tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Áo Nâng Ngực tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Áo nâng ngực được coi là trợ thủ đắc lực dành cho các chị em phụ nữ muốn vòng một trông đầy đặn, quyến rũ hơn. Hiện nay, trên thị trường có bày bán rộng rãi nhiều sản phẩm áo ngực có chức năng nâng đỡ hai bên sườn và giải quyết phần thịt thừa ở lưng cũng như ngấn mỡ dưới nách. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay với nhiều thương hiệu như Triump, Sabrina, Baqiya có khiến bạn phân vân không biết áo nâng ngực nào tốt nhất?Lần này, mybest sẽ tóm tắt lại những tiêu chí khi chọn áo ngực và đồng thời giới thiệu đến bạn top 10 áo nâng ngực tốt nhất phổ biến trên thị trường. Hãy cùng mybest tìm hiểu trong phần dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc áo lót nâng ngực phù hợp nhất nhé!
  Thời Trang
  985 Lượng view
 • Top 8 Áo Ngực Không Dây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Áo Ngực Không Dây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Áo ngực không dây, áo lót không dây hay còn gọi là áo ngực quây là loại áo lót rất tiện lợi khi mặc chung với áo hai dây, đầm váy kiểu hở vai, hở lưng hay kiểu xẻ ngực sâu. Áo ngực không dây có thiết kế đa dạng như phối dây rút, phối ren,... Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều thương hiệu áo ngực như Sabina, LOIRECHIC, iBasic... Chắc hẳn bạn cũng phân vân rằng không biết nên chọn áo ngực không dây nào tốt nhất phải không nào!Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và bảng xếp hạng top 8 áo ngực không dây tốt nhất hiện nay với hàng loạt các sản phẩm đa dạng từ loại có tính năng chống trượt đến loại giúp nâng ngực cho vòng 1 của bạn trông đầy đặn hơn. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Thời Trang
  846 Lượng view
 • Top 10 Balo Công Sở tốt nhất hiện nay (Mark Ryden, Kojiba, Arctic Hunter)
  Top 10 Balo Công Sở tốt nhất hiện nay (Mark Ryden, Kojiba, Arctic Hunter)
  Với những người thường xuyên mang laptop đi làm, balo công sở vừa tiện dụng vừa hợp thời trang là một item không thể thiếu. Có rất nhiều thương hiệu balo khác nhau trên thị trường, cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã như loại balo lớn có thể đựng laptop, tài liệu hay  những loại có thiết kế đơn giản và thời trang đến từ nhiều thương hiệu như Mark Ryden, Kojiba hay Arctic Hunter,... khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn mua loại balo nào. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu đến quý vị cách chọn cùng top 10 balo công sở cho người đi làm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo và tìm cho mình chiếc balo ưng ý nhé!
  Thời Trang
  214 Lượng view
 • Top 10 Áo Sơ Mi Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Áo Sơ Mi Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Áo sơ mi là trang phục không thể thiếu trong bộ sưu tập của phái mạnh. Một chiếc áo sơ mi đẹp, phù hợp sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm, sang trọng hơn, từ đó chiếm được cảm tình của người đối diện. Một vấn đề đặt ra là làm sao để chọn được áo sơ mi phù hợp với mình, giúp bản thân thêm tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông khi trên thị trường có vô vàn mẫu áo khác nhau. Nếu bạn cũng đang phân vân như vậy thì đừng nên bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây. mybest sẽ hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam chi tiết nhất, cũng như gợi ý đến bạn top 10 áo sơ mi nam đẹp, tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua. 
  Thời Trang
  216 Lượng view
 • Top 10 Kính Áp Tròng 1 Ngày tốt nhất hiện nay (Bausch & Lomb, Seed, Acuvue)
  Top 10 Kính Áp Tròng 1 Ngày tốt nhất hiện nay (Bausch & Lomb, Seed, Acuvue)
  Kính áp tròng 1 ngày là một sản phẩm khá phổ biến, đảm bảo an toàn vệ sinh nhờ vào việc thay mới để sử dụng mỗi ngày. Kính áp tròng dạng này rất tiện dụng với những bạn mong muốn dùng kính áp tròng vào ngày thường và dùng kính gọng vào ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, kính áp tròng 1 ngày cũng rất phù hợp vào những lúc trang điểm, chơi thể thao, v.v. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, kính áp tròng 1 ngày có rất nhiều loại khác nhau, từ loại hạn chế làm khô mắt đến loại có khả năng thẩm thấu Oxy, v.v khiến bạn phân vân không biết chọn mua sản phẩm nào phù hợp với mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những điểm cần lưu ý khi chọn kính áp tròng 1 ngày và top 10 kính áp tròng 1 ngày được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết và tìm kiếm sản phẩm dành cho mình nhé.
  Thời Trang
  139 Lượng view
 • Top 10 Kính Áp Tròng Màu tốt nhất hiện nay (Acuvue, Eye Secret, Doll Eye)
  Top 10 Kính Áp Tròng Màu tốt nhất hiện nay (Acuvue, Eye Secret, Doll Eye)
  Kính áp tròng màu là item vô cùng tiện dụng, có thể giúp bạn dễ dàng thay đổi ấn tượng cho đôi mắt cũng như phong cách của mình. Chính vì thế mà trong khoảng thời gian gần đây, kính áp tròng màu đã trở thành một trong những món đồ thời trang quen thuộc, dành cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, kính áp tròng màu có rất nhiều loại khác nhau như loại dùng 1 ngày, loại dùng 2 tuần, v.v với những thông số lạ lẫm như kích thước DIA, độ ngậm nước, v.v khiến cho những người mới bắt đầu sử dụng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn mua kính áp tròng màu và top 10 kính áp tròng màu được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những sự lựa chọn tuyệt vời cho bản thân mình nhé.
  Thời Trang
  153 Lượng view
 • Top 10 Nước Ngâm Lens tốt nhất hiện nay (Rohto, Renu, Seed)
  Top 10 Nước Ngâm Lens tốt nhất hiện nay (Rohto, Renu, Seed)
  Khi sử dụng lens (kính áp tròng), những vết bẩn protein, vi khuẩn sẽ thường đọng lại trên bề mặt kính gây cảm giác khó chịu và kích ứng cho mắt. Chính vì vậy, để có thể tiếp tục sử dụng lens một cách an toàn mỗi ngày, bạn cần phải sở hữu dung dịch ngâm lens có chức năng làm sạch chuyên dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước ngâm lens từ loại dành cho kính áp tròng cứng đến loại cho kính áp tròng mềm với thành phần đa dạng đến từ nhiều nhà sản xuất như Rohto, Renu, Seed, v.v khiến bạn phân vân không biết nên chọn dung dịch nào phù hợp với mình.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những lưu ý khi chọn nước ngâm lens và top 10 nước ngâm lens được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt, bài viết sẽ điểm qua những sản phẩm giàu thành phần dưỡng ẩm, khả năng làm sạch tốt nên hãy tham khảo để giữ kính áp tròng của bạn luôn sạch sẽ.
  Thời Trang
  60 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Chiếc Áo Lót Không Gọng tốt nhất hiện nay (Uniqlo, Sabrina, Lorichic)
  Top 9 Chiếc Áo Lót Không Gọng tốt nhất hiện nay (Uniqlo, Sabrina, Lorichic)
  Áo lót không gọng dễ mặc, ít bị gò bó, ngoài ra cũng dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng đồ lót như Lorichic, Sabina, Uniqlo hay tại các shop đồ lót nhỏ lẻ khác. Bạn có muốn biết đâu là loại áo lót không gọng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn mua một chiếc áo lót không gọng phù hợp. Và với top 9 áo lót không gọng tốt nhất mà bạn có thể đặt mua online trên Lazada, Shopee, Tiki ở phần cuối bài viết, hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất!
  Thời Trang
  28.167 Lượng view
 • Top 10 Balo Đi Học Thời Trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Balo Đi Học Thời Trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Học sinh trung học và sinh viên đại học thường mang Balo đến trường. Hai tay sẽ được tự do khi đeo balo, bạn có thể không phải quan tâm đến khối lượng balo, thậm chí khi đặt vào đó nhiều sách vở và các vật dụng khác. Trên thị trường có nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu thời trang thể thao như The North Face, Adidas v.v., nhưng có nhiều sự khác biệt về kích thước, độ chống thấm, số lượng túi có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc balo đi học nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn balo đi học thời trang. Ngoài ra, với Top 10 sản phẩm tốt nhất có thể đặt mua online ở phần cuối bài viết, bạn sẽ có những gợi ý lựa chọn cụ thể hơn cho mình. Chúc bạn tìm được chiếc balo thời trang tốt nhất để có những buổi học vui vẻ!
  Thời Trang
  11.870 Lượng view
 • Top 10 Áo Lót Thể Thao tốt nhất hiện nay (Nike, Adidas, Triump)
  Top 10 Áo Lót Thể Thao tốt nhất hiện nay (Nike, Adidas, Triump)
  Nếu bạn là người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, việc sở hữu một chiếc áo ngực chuyên dụng giúp giữ ngực không bị lắc lư qúa mạnh trong quá trình luyện tập sẽ là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua loại áo ngực này thay cho loại áo thông thường, chắc hẳn bạn sẽ khá phân vân không biết áo lót thể thao loại nào tốt nhất giữa các nhãn hàng như Triump, Adidas, Nike v.v. Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu top 10 những chiếc áo ngực thể thao tốt nhất và gợi ý những tiêu chí cần thiết khi chọn mua loại áo ngực này, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
  Thời Trang
  2.508 Lượng view
 • Top 8 Áo Ngực Không Dây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Áo Ngực Không Dây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Áo ngực không dây, áo lót không dây hay còn gọi là áo ngực quây là loại áo lót rất tiện lợi khi mặc chung với áo hai dây, đầm váy kiểu hở vai, hở lưng hay kiểu xẻ ngực sâu. Áo ngực không dây có thiết kế đa dạng như phối dây rút, phối ren,... Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều thương hiệu áo ngực như Sabina, LOIRECHIC, iBasic... Chắc hẳn bạn cũng phân vân rằng không biết nên chọn áo ngực không dây nào tốt nhất phải không nào!Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và bảng xếp hạng top 8 áo ngực không dây tốt nhất hiện nay với hàng loạt các sản phẩm đa dạng từ loại có tính năng chống trượt đến loại giúp nâng ngực cho vòng 1 của bạn trông đầy đặn hơn. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Thời Trang
  846 Lượng view
 • Top 10 Miếng Dán Ngực tốt nhất hiện nay (Áo Dán Ngực, Bra Dán)
  Top 10 Miếng Dán Ngực tốt nhất hiện nay (Áo Dán Ngực, Bra Dán)
  Miếng dán ngực hay áo dán ngực, bra dán là một phụ kiện nội y không thể thiếu dành cho các nàng khi diện lên mình những bộ váy hở vai, lưng trần hay ngay cả khi mặc đồ bơi. Gần đây các loại miếng dán ngực được bán khá nhiều trên các trang thương mại điện tử, nhưng vì đây là một sản phẩm bạn không được thử trước khi mua hàng. Ngoài ra trên thị trường cũng có khá nhiều thương hiệu chuyên về các sản phẩm áo lót ngực như Sabina, Loirechic, iBasic,... Vì thế việc lựa chọn sản phẩm nào để có thể dễ dàng sử dụng và kết hợp với nhều loại trang phục có lẽ sẽ khiến bạn phân vân khá nhiều.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cũng như top 10 loại miếng dán ngực tốt nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé.
  Thời Trang
  480 Lượng view
 • Top 10 Áo Nâng Ngực tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Áo Nâng Ngực tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Áo nâng ngực được coi là trợ thủ đắc lực dành cho các chị em phụ nữ muốn vòng một trông đầy đặn, quyến rũ hơn. Hiện nay, trên thị trường có bày bán rộng rãi nhiều sản phẩm áo ngực có chức năng nâng đỡ hai bên sườn và giải quyết phần thịt thừa ở lưng cũng như ngấn mỡ dưới nách. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay với nhiều thương hiệu như Triump, Sabrina, Baqiya có khiến bạn phân vân không biết áo nâng ngực nào tốt nhất?Lần này, mybest sẽ tóm tắt lại những tiêu chí khi chọn áo ngực và đồng thời giới thiệu đến bạn top 10 áo nâng ngực tốt nhất phổ biến trên thị trường. Hãy cùng mybest tìm hiểu trong phần dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc áo lót nâng ngực phù hợp nhất nhé!
  Thời Trang
  985 Lượng view
 • Top 10 Cặp Công Sở tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cặp Công Sở tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cặp công sở rất cần thiết trong công việc, là vật dụng giúp bạn có thể đựng và đem theo tài liệu, laptop và những đồ dùng văn phòng khác. Có nhiều loại cặp công sở như cặp xách, túi tote hoặc balo, chất liệu cũng đa dạng như da và vải chống nước, hơn nữa màu sắc và kích thước cũng rất phong phú, khiến bạn phân vân không biết nên chọn lựa như thế nào.Vì vậy trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu cách chọn cặp công sở và 10 chiếc cặp công sở tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Có nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Juno, Praza và Bange, hãy cùng mybest tìm ra chiếc cặp yêu thích đồng bộ với phong cách làm việc của bạn nhé!
  Thời Trang
  86 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề