• Top 11 Khẩu Trang Chống Tia UV tốt nhất hiện nay (UV100, Ohsunny, Sunoff và các sản phẩm khác ) 1
 • Top 11 Khẩu Trang Chống Tia UV tốt nhất hiện nay (UV100, Ohsunny, Sunoff và các sản phẩm khác ) 2
 • Top 11 Khẩu Trang Chống Tia UV tốt nhất hiện nay (UV100, Ohsunny, Sunoff và các sản phẩm khác ) 3
 • Top 11 Khẩu Trang Chống Tia UV tốt nhất hiện nay (UV100, Ohsunny, Sunoff và các sản phẩm khác ) 4
 • Top 11 Khẩu Trang Chống Tia UV tốt nhất hiện nay (UV100, Ohsunny, Sunoff và các sản phẩm khác ) 5

Top 11 Khẩu Trang Chống Tia UV tốt nhất hiện nay (UV100, Ohsunny, Sunoff và các sản phẩm khác )

Một trong những cách hiệu quả và phổ biến nhất để bảo vệ làn da mặt của bạn khỏi hiện tượng cháy nắng và tránh những tia cực tím gây hại, chính là sử dụng khẩu trang có khả năng ngăn ngừa tia UV. Không chỉ phù hợp cho những bạn có làn da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, loại khẩu trang này còn phù hợp với những bạn thường xuyên hoạt động dưới ánh mặt trời trong thời gian dài.


Mặc dù việc lựa chọn một chiếc khẩu trang chống tia UV có vẻ đơn giản, tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có khá nhiều sản phẩm với đa dạng thiết kế, và độ kháng tia cực tím khác nhau đến từ nhiều nhãn hàng như OhSunny, Sunoff hay các nhãn hiệu từ Nhật Bản, Hàn Quốc v.v... Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một chiếc khẩu trang phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những chiếc khẩu trang chống tia UV tốt nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 

 • Thông tin mới nhất: 22-12-2020
 • 836 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Khẩu Trang Chống Tia UV

Một chiếc khẩu trang có khả năng chống tia UV là trang bị không thể thiếu cho những ai muốn bảo vệ khuôn mặt khỏi những tác động tiêu cực. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua!

Chọn theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Tiêu chí đầu tiên khi chọn mua một chiếc khẩu trang chống tia UV chính là dựa trên hoàn cảnh sử dụng mỗi ngày của bạn. Bạn cần sử dụng khẩu trang khi di chuyển hằng ngày hay sử dụng trong lúc làm việc? 

Khẩu Trang Chống UV Kiểu Thông Thường: sử dụng trong Thời Gian Ngắn, ví dụ như Đi Làm

Khẩu Trang Chống UV Kiểu Thông Thường: sử dụng trong Thời Gian Ngắn, ví dụ như Đi Làm

Loại khẩu trang kiểu thông thường được khuyến khích để sử dụng cho những ai muốn chống tia cực tím trong thời gian ngắn, chẳng hạn như lúc di chuyển khi đi làm. Được thiết kế rộng hơn so với khẩu trang y tế, chất liệu vải không dệt chất lượng cao có tác dụng ngăn chặn tia cực tím.


Với thiết kế không khác quá nhiều so với những chiếc khẩu trang y tế, bạn có thể sử dụng mỗi ngày để chống tia UV mà không có quá nhiều sự thay đổi. Đối với những ai không cảm thấy thoải mái nếu phải che phủ toàn bộ khuôn mặt, đây sẽ là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, nhược điểm của loại khẩu trang này là bạn không thể che phủ toàn bộ khu vực xung quanh tai và cổ.

Khẩu Trang Chống UV Kiểu Mặt Nạ: Độ Che Phủ Cao, sử dụng khi Hoạt Động Ngoài Trời Lâu Dài

Khẩu Trang Chống UV Kiểu Mặt Nạ: Độ Che Phủ Cao, sử dụng khi Hoạt Động Ngoài Trời Lâu Dài

Khẩu trang chống tia UV kiểu mặt nạ có khả năng che phủ toàn bộ khuôn mặt, phù hợp cho những ai thường xuyên phải hoạt động ngoài trời trong thời gian dài. Điểm nổi bật của kiểu thiết kế này là bạn có thể che phủ kín những vùng mắt, tai và sau gáy. Có khá nhiều kiểu thiết kế khác nhau, ví dụ bạn có thể đeo khẩu trang từ trên xuống như đai giữ ấm cổ hoặc cài khẩu trang từ phía sau gáy.


Đây là loại sản phẩm có khả năng chống tia cực tím mạnh mẽ với thiết kế bao phủ gò má và tai, giúp hạn chế hiện tượng cháy nắng. Do đó, đây là sự lựa chọn không chỉ phù hợp cho những bạn thường xuyên phải làm việc ngoài trời trong thời gian dài, mà cả những bạn thường tham gia hay theo dõi các hoạt động thể thao ngoài trời hoặc đi bộ đường dài. 

Chọn sản phẩm có Hiệu Quả Chống Tia UV Cao

Tiếp theo, bạn nên kiểm tra khả năng chống tia UV của khẩu trang để ngăn ngừa hiện tượng cháy nắng hiệu quả hơn.

Khả Năng Chống Tia Cực Tím Từ 90% Trở Lên. UPF40-50+ là Lý Tưởng!

Khả Năng Chống Tia Cực Tím Từ 90% Trở Lên. UPF40-50+ là Lý Tưởng!

Trước khi chọn mua, bạn nên tìm hiểu xem liệu chiếc khẩu trang đó có được trang bị khả năng chống tia UV hay không, và mức độ hiệu quả của chất liệu sản phẩm. Nếu bạn chọn một chiếc khẩu trang có khả năng ngăn chặn 90% tia cực tím trở lên hoặc được trang bị chỉ số chống UV UPF40 đến UPF50+, bạn có thể bảo vệ làn da an toàn dưới tác động của tia UV và ngăn ngừa cháy nắng hiệu quả. 


Nếu khẩu trang được trang bị khả năng xử lý những tia cực tím, chúng sẽ giúp khuếch tán hoặc hấp thụ các tia UV gây hại, giúp giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực cho làn da của bạn. 

Khả Năng Tái Sử Dụng, Chống Tia UV Hiệu Quả ngay cả khi Giặt Sạch

Khả Năng Tái Sử Dụng, Chống Tia UV Hiệu Quả ngay cả khi Giặt Sạch

Có hai phương pháp xử lý tia UV được trang bị trên các loại khẩu trang là sợi chống tia UV và chất liệu chống tia UV. Cả hai loại đều có chức năng ngăn ngừa tia UV, nhưng nếu bạn muốn sử dụng khẩu trang trong thời gian dài, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những chiếc khẩu trang sử dụng chất liệu chống tia UV.


Những chất liệu chống tia UV được sản xuất bằng cách hoà trộn những nguyên liệu có khả năng hấp thụ hoặc phản xạ tia cực tím vào chính các sợi vải. Do đó, bạn có thể giặt và tái sử dụng khẩu trang nhiều lần, mà không ảnh hưởng tới hiệu quả chống tia UV. Đây cũng được xem là một lựa chọn bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí hơn so với những loại khẩu trang sử dụng một lần. 

Chọn sản phẩm tạo Cảm Giác Thoải Mái Khi Đeo

Tiêu chí cuối cùng khi chọn mua, bạn nên kiểm tra cảm giác thoải mái khi đeo. Vì khẩu trang sử dụng mỗi ngày, hãy chọn loại làm bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Kiểm Tra Chiều Dài Dây Đeo có thể Điều Chỉnh

Một trong những vấn đề khi đeo khẩu trang trong thời gian dài là tai của bạn thường bị đau. Để tránh xảy ra hiện tượng đó, hãy kiểm tra sản phẩm có thể điều chỉnh dây deo hay không. 


Có một vài phương pháp điều chỉnh như loại nút buộc hay loại có vòng/khoá điều chỉnh, hãy chọn sản phẩm dễ sử dụng.

Chọn Thiết Kế Hạn Chế Tình Trạng Ngột Ngạt và Nóng

Chọn Thiết Kế Hạn Chế Tình Trạng Ngột Ngạt và Nóng

Vì khẩu trang sẽ che phủ khu vực mũi và miệng nên có thể gây ngột ngạt cho người sử dụng. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn mua những sản phẩm có thiết kế 3 chiều, ít tạo áp lực và sử dụng chất liệu thoáng khí.


Ngoài ra, trên thị trường còn có nhiều loại khẩu trang được làm từ sợi tạo cảm giác mát lạnh, chất liệu thấm hút mồ hôi và nhanh khô nên đem lại cảm giác thoáng khí, chống nóng hiệu quả hơn. Do đó, bạn có thể sử dụng khẩu trang thoải mái hơn ngay cả vào mùa hè.

Nếu Bạn Chú Trọng đến Chất Liệu, Chọn Chất Liệu Sợi Tự Nhiên

Nếu Bạn Chú Trọng đến Chất Liệu, Chọn Chất Liệu Sợi Tự Nhiên

Khẩu trang là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với làn da của bạn trong thời gian dài, do đó, hãy chọn một sản phẩm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho làn da của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những sản phẩm được làm từ chất liệu tự nhiên, mềm mại, thoáng khí và nhanh khô như "Cotton" hoặc "Linen".


Mặt khác, khẩu trang làm từ các chất liệu Petroleum như Polyester, Nylon, Acrylic và Polyurethane v.v... có ưu điểm là ít nhăn, bền và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là khá cứng và không thấm hút mồ hôi, giảm chất lượng nhanh chóng theo thời gian.


Những loại sợi tự nhiên chắc chắn sẽ đắt tiền hơn, nhưng nếu bạn muốn cảm giác đeo khẩu trang mềm mại nhất có thể, hãy chọn các sản phẩm làm từ sợi thiên nhiên. 

Chọn Thiết Kế có Phần Miệng Rộng

Chọn Thiết Kế có Phần Miệng Rộng

Hãy chọn những khẩu trang có thiết kế phần miệng rộng hơn để mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Đối với những loại khẩu trang mặt nạ bao phủ mặt toàn bộ, bạn nên chọn mua những sản phẩm có thiết kế 2 lớp. Đối với loại khẩu trang kiểu thông thường, hãy chọn loại tạo nếp gấp ôm sát phần sống mũithiết kế 3 chiều, với phần đầu nhô ra. 


Kiểu thiết kế thông thoáng ở miệng cho phép bạn dễ dàng nói chuyện và không cảm thấy ngột ngạt. Nó cũng giúp ngăn đổ mồ hôi và giảm cảm giác khó chịu, đặc biệt phù hợp cho những ai thường xuyên dính son môi hay kem nền lên khẩu trang.

{Kiểu Thông Thường} Top 5 Khẩu Trang Chống Tia UV tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bây giờ, hãy tham khảo những loại khẩu trang thông thường chống tia UV được ưa chuộng hiện nay.

5
Chống tia UV
Chất liệuSợi cà phê
Cấu trúc 3 chiềuKhông
Điều chỉnh dây đeoKhông
Chống nóng, ngột ngạt
4

UV100 Khẩu Trang Chống Tia UV

LC51733

299.000 VNĐ

Chống tia UVUPF 50+
Chất liệuVải
Cấu trúc 3 chiềuKhông
Điều chỉnh dây đeoKhông
Chống nóng, ngột ngạt
3
Chống tia UVUPF 50+
Chất liệu100% Polyester
Cấu trúc 3 chiều
Điều chỉnh dây đeoKhông
Chống nóng, ngột ngạt
2
Chống tia UVUPF 50+
Chất liệu100% Polyester
Cấu trúc 3 chiềuKhông
Điều chỉnh dây đeo
Chống nóng, ngột ngạt
1

OhSunnyMặt Nạ Chống Nắng Velcro 3D UPF 50+++

19SSF030

150.000 VNĐ

Chống tia UVUPF 50+++
Chất liệu100% vải lụa Mulberry Silk
Cấu trúc 3 chiều
Điều chỉnh dây đeo
Chống nóng, ngột ngạt

Bảng So Sánh 5 Khẩu Trang chống UV Kiểu Thông Thường

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
OhSunny Mặt Nạ Chống Nắng Velcro 3D UPF 50+++ 1

OhSunny

2
UV100 Khẩu Trang Chống Tia UV 1

UV100

3
UV100 Khẩu Trang Chống Tia UV 1

UV100

4
UV100 Khẩu Trang Chống Tia UV 1

UV100

5
ShoeX Khẩu Trang Cà Phê Coffee Mask AirX 1

ShoeX

Tên Sản Phẩm

Mặt Nạ Chống Nắng Velcro 3D UPF 50+++

Khẩu Trang Chống Tia UV

Khẩu Trang Chống Tia UV

Khẩu Trang Chống Tia UV

Khẩu Trang Cà Phê Coffee Mask AirX

Đặc Điểm

Chất Liệu Lụa, Bể Mặt Kháng Khuẩn Coolchill Giảm Nhiệt, Chống UV Cao

UPF 50+, Thoáng Khí, Đa Màu Sắc, Phù Hợp Với Mọi Người

Sử Dụng cả 2 Mặt, Thiết Kế 3D Ôm Sát Khuôn Mặt

Giữ Ấm Tai, Bề Mặt Cool Touch Thoáng Mát, 2 Lớp Ngăn Bụi

Màng Lọc Nano Bạc và Cà Phê Chống UV, Kháng Khuẩn, Phân Hủy Sinh Học

Giá150.000 VNĐ199.000 VNĐ299.000 VNĐ299.000 VNĐ150.000 VNĐ
Chống tia UVUPF 50+++ UPF 50+UPF 50+UPF 50+
Chất liệu100% vải lụa Mulberry Silk 100% Polyester100% PolyesterVảiSợi cà phê
Cấu trúc 3 chiềuKhôngKhôngKhông
Điều chỉnh dây đeoKhôngKhôngKhông
Chống nóng, ngột ngạt
Link

{Kiểu Mặt Nạ} Top 4 Khẩu Trang Chống Tia UV tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

4
Chống tia UV
Chất liệuVải Chiffon (97% Polyester, 3% Polyurethane)
Cấu trúc 3 chiềuKhông
Điều chỉnh dây đeoKhông
Chống nóng, ngột ngạt
3
Chống tia UVUPF 50+
Chất liệuVải không dệt
Cấu trúc 3 chiềuKhông
Điều chỉnh dây đeo
Chống nóng, ngột ngạt
2
Chống tia UVUPF 50+
Chất liệu100% Polyester
Cấu trúc 3 chiềuKhông
Điều chỉnh dây đeo
Chống nóng, ngột ngạt
1
Chống tia UVUPF 50+
Chất liệu55% Polyamide 45% Polyester, Lót 100% Polyamide
Cấu trúc 3 chiềuKhông
Điều chỉnh dây đeo
Chống nóng, ngột ngạt

Bảng So Sánh 4 Khẩu Trang chống UV Kiểu Mặt Nạ

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
UV100 Khẩu Trang Chống Tia UV 1

UV100

2
UV100 Khẩu Trang Chống Tia UV 1

UV100

3
Wakasugi Khẩu Trang Chống Tia UV 1

Wakasugi

4
Sexemara Khẩu Trang Chống Tia UV 1

Sexemara

Tên Sản Phẩm

Khẩu Trang Chống Tia UV

Khẩu Trang Chống Tia UV

Khẩu Trang Chống Tia UV

Khẩu Trang Chống Tia UV

Đặc Điểm

Chống Tia UV 360° , Than Hoạt Tính Lọc Bụi, Đa Màu Sắc cho Cả Nam và Nữ

Bảo Vệ Toàn Diện Khuôn Mặt Và Vai Gáy, Miếng Dán và Chốt Điều Chỉnh

3 Lớp, Chống UV, Chống Bụi, Kháng Khuẩn, Giá Thành Thấp

Vải Chiffon Mềm Mịn, Thoáng Mát, Hoạ Tiết Thời Trang

Giá399.000 VNĐ379.000 VNĐ35.000 VNĐ171.000 VNĐ
Chống tia UVUPF 50+UPF 50+UPF 50+
Chất liệu55% Polyamide 45% Polyester, Lót 100% Polyamide100% PolyesterVải không dệtVải Chiffon (97% Polyester, 3% Polyurethane)
Cấu trúc 3 chiềuKhôngKhôngKhôngKhông
Điều chỉnh dây đeoKhông
Chống nóng, ngột ngạt
Link

Kiểm Tra Những Chiếc Khẩu Trang Chống Tia UV Khác

Ngoài khẩu trang thông thường và khẩu trang mặt nạ, hãy tham khảo 2 loại khẩu trang dưới đây.

Khẩu Trang Trẻ Em: Bảo Vệ An Toàn Cho Trẻ

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, ngoài trang bị khẩu trang chống tia UV cho mình, bố mẹ cũng nên trang bị cho bé một sản phẩm khẩu trang, giúp bảo vệ bé khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.


Khuôn mặt của trẻ em rất bé, do đó nếu sử dụng loại khẩu trang cho người lớn có thể khiến khẩu trang tuột, rơi đi mất hoặc không che đủ khu vực cần che. Do đó, hãy tham khảo mẫu khẩu trang dưới đây để trang bị một chiếc khẩu trang đúng size cho bé nhà bạn nhé.

Chống tia UV
Chất liệuCotton, Polyester
Cấu trúc 3 chiềuKhông
Điều chỉnh dây đeoKhông
Chống nóng, ngột ngạt

Khẩu Trang Toàn Mặt: Bào Vệ Tối Ưu

Đối với những ai lo lắng rằng, liệu chỉ che nửa mặt dưới trở xuống thì có đủ hay không, đây là sản phẩm độc đáo dành cho bạn. Sản phẩm sẽ đặc biệt hữu ích đối với những ai có da nhạy cảm với nắng hoặc cần bảo vệ da kỹ hơn.

SUNOFFKhẩu Trang 2 Lớp Vải Cao Cấp 3 trong 1

CoolSport

59.000 VNĐ

Chống tia UVUPF 40+
Chất liệu83% Polyester, 10% Cupro, 7% Spandex
Cấu trúc 3 chiều
Điều chỉnh dây đeoKhông
Chống nóng, ngột ngạt

Khuyến Khích Sử Dụng Kính Râm Chống UV!

Nếu bạn muốn bảo vệ khuôn mặt toàn diện dưới tác động của tia UV, hãy sử dụng thêm kính râm chống UV. Nếu bạn sử dụng kính râm có tác dụng chống UV, đi kèm khẩu trang chống UV kiểu mặt nạ bạn có thể che phủ khuôn mặt hoàn toàn khi đi dưới nắng. Vui lòng tham khảo bài viết sau để lựa chọn kính râm bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV.

Lời Kết

Việc chọn mua một chiếc khẩu trang chống tia UV trông có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn chú trọng hơn đến sự thoải mái, sự phù hợp trong hoàn cảnh sử dụng và những tiêu chí an toàn cho sức khoẻ, bạn sẽ lựa chọn được chiếc khẩu trang chống UV phù hợp sử dụng hàng ngày.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  89.028 Lượng view
 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  96.289 Lượng view
 • Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thuốc nhuộm tóc tự nhuộm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không phải đến các salon đắt tiền. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tự nhuộm nổi bật như thuốc nhuộm tóc Etude House, Loreal, Prettia..khiến người tiêu dùng có thể lúng túng không biết loại thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn thuốc nhuộm tóc tự nhuộm dễ thao tác và lên màu đẹp nhất, cũng như bảng xếp hạng top 9 thuốc nhuộm tóc tự nhuộm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng quý độc giả sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để có thể có mái tóc luôn đẹp, óng ả, màu sắc lên như ý.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  67.276 Lượng view
 • Top 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Kpem, Balea)
  Top 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Kpem, Balea)
  Đã bao giờ bạn phải chịu đau đớn vì đôi gót chân nứt nẻ, lo lắng vì những vết nứt gây mất thẩm mỹ? “Kem trị nứt gót chân” sẽ giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Bạn sẽ thoải mái bước đi mà không còn cảm giác đau đớn, thoải mái chọn những đôi giày dép hở gót mà không còn sợ sẽ lộ gót chân nứt nẻ của mình nữa. Vì Kem trị nứt gót chân sẽ loại bỏ các vết nứt nẻ, cho bạn một đôi gót chân hồng hào, mềm mịn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị nứt gót chân khác nhau về thành phần như có loại kem chứa urea, có loại lại chứa shea butter, vitamin E… và có quá nhiều hãng sản xuất như Shiseido, Kpem, Gót Sen… điều này sẽ khiến bạn khá nhức đầu trong việc chọn mua kem trị nứt gót chân tốt nhất. Vì vậy, mybest xin được giới thiệu top 10 kem trị nứt gót chân tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem trị nứt gót chân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  33.547 Lượng view
 • Top 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Kracie, Schwarzkopf, SHISEIDO, Cocoon)
  Top 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Kracie, Schwarzkopf, SHISEIDO, Cocoon)
  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  53.452 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Aveeno, Elizabeth Arden, The Body Shop )
  Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Aveeno, Elizabeth Arden, The Body Shop )
  Kem dưỡng ẩm toàn thân, hay nhiều người thường gọi là kem body, giúp bạn có một làn da ẩm mịn suốt cả ngày. Các loại kem dưỡng thể phù hợp cho từng làn da khác nhau như da nhạy cảm, da khô hay làn da nam giới; với các thành phần hữu cơ, hương thơm, không mùi hay khả năng giữ độ ẩm cao. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Bath & Body Works, Elizabeth Arden, Aveeno, Cetaphil, Paula’s Choice, The Body Shop…, có thể bạn đang phân vân loại kem dưỡng ẩm toàn thân nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua kem dưỡng ẩm toàn thân một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 kem dưỡng ẩm toàn thân tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm cách sử dụng kem dưỡng thể đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé. Chúc các bạn tìm được loại kem dưỡng ẩm toàn thân tốt cho mùa đông hanh khô này.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  25.990 Lượng view
 • Top 10 Serum Dưỡng Lông Mày tốt nhất 2020 (Eveline, Gemsho, Revitalash)
  Top 10 Serum Dưỡng Lông Mày tốt nhất 2020 (Eveline, Gemsho, Revitalash)
  Gần đây, có nhiều người quan tâm tới serum (tinh chất) dưỡng lông mày. Mặc dù serum dưỡng mi được biết đến rộng rãi hơn, nhưng các sản phẩm dưỡng lông mày đang xuất hiện ngày càng nhiều và có chất lượng tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng như Eveline, Revitalash, Vivalash, Image Skincare, Gemsho..., với thiết kế bao bì và công dụng khác nhau.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn serum dưỡng lông mày, cũng như top 10 các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng dưới định dạng bảng xếp hạng. Hãy lựa chọn sản phẩm hoàn hảo để có đôi lông mày đẹp!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  3.163 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề