• Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM) 1
 • Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM) 2
 • Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM) 3
 • Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM) 4
 • Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM) 5

Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)

Camera hành trình là trang bị quen thuộc của cánh tài xế ô tô, xe buýt và các phương tiện công cộng khác. Đã từ lâu, vật dụng này dần trở nên phổ biến và trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của những tín đồ yêu phượt, muốn ghi lại những cung đường đã qua với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất.


Nếu bạn đang tìm mua cho mình một chiếc camera hành trình để gắn xe máy nhưng vẫn còn phân vân với nhiều thương hiệu như GoPro, Eken, SJCAM, ThiEye v.v..., đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hãy để chúng tôi cùng bạn điểm qua những tiêu chí đáng lưu ý khi chọn mua một chiếc camera hành trình. Top 10 những chiếc camera được nhiều người dùng trang bị trên xe máy nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 12-01-2021
 • 354 Lượng view
Mục Lục

Vì Sao Nên Trang Bị Camera Hành Trình?

Vì Sao Nên Trang Bị Camera Hành Trình?

Tương tự như trên xe hơi, lý do quan trọng nhất để bạn nên trang bị cho xe máy một chiếc camera hành trình chính là để ghi lại những va chạm trên đường, những tình huống xảy ra tai nạn giao thông nói chung. Những bằng chứng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình điều tra và thuận tiện cho phía bảo hiểm xét bồi thường. Trang bị một chiếc camera hành trình chính là cách bạn bảo vệ chính bản thân mình.


Ngoài ra, một số người còn trang bị camera hành trình cho xe máy với mục đích ghi lại hình ảnh và âm thanh những cung đường đã đi qua. Một trong những ưu điểm chính của camera hành trình đó là bạn có thể dễ dàng ghi lại hình ảnh toàn bộ chuyến đi và chia sẻ với bạn bè thật nhanh chóng thông qua các mạng xã hội.

Cách Chọn Camera Hành Trình Cho Xe Máy

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua các tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc camera hành trình cho xe máy!

Chọn Dựa Trên Đầu Ghi Của Xe Máy

Các đầu ghi ổ đĩa được trang bị trên xe máy thường có hình dạng và đặc điểm đính kèm khác nhau. Do đó, bạn cần chọn lựa loại ổ đĩa phù hợp nhất với mục đích sử dụng và khả năng dễ dàng lắp đặt tuỳ thuộc vào từng loại xe. Những chiếc camera hành trình được thiết kế nhỏ, nhưng điều bắt buộc là chúng không được cản trở việc chạy xe của người lái. Bây giờ, hãy cùng xem xét kĩ hơn.

Loại Có Thể Nhận Năng Lượng Từ Pin Xe Máy

Loại Có Thể Nhận Năng Lượng Từ Pin Xe Máy

Đây được xem là loại camera hành trình có hiệu suất cao nhất. Bạn có thể sử dụng camera trong một thời gian dài và về cơ bản, thiết bị được sử dụng bằng cách gắn xung quanh khu vực tay cầm và kính chiếu hậu.


Những thiết bị có đầu ghi và camera riêng biệt ít gây sự cản trở cho người lái xe. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng một số dụng cụ để lắp đặt camera vào vị trí cho phép máy có khả năng hoạt động tối ưu. Hãy lưu ý điểm này để việc chọn mua được dễ dàng hơn.

Camera Sử Dụng Pin Bên Ngoài Xe Máy

Camera Sử Dụng Pin Bên Ngoài Xe Máy

Ngoài ra, khá nhiều camera hành trình sử dụng nguồn năng lượng được lấy từ pin bên ngoài hoặc pin khô. Loại camera này có thể sẽ không phù hợp cho những chuyến đi dài ngày nhưng ưu điểm nổi bật của chúng chính là độ nhỏ gọn và dễ sử dụng. Những loại camera này thường được bán dưới dạng những chiếc máy ảnh thể thao siêu nhỏ, có thể được sử dụng không chỉ trên xe máy mà còn cả xe đạp.


Ngoài chất lượng hình ảnh, bạn sẽ còn khá nhiều yêu cầu đối với một chiếc camera hành trình như khả năng chống nước và chống rung đi kèm. Ngay cả khi thiết bị của bạn có chất lượng và hiệu suất hình ảnh cao, bạn cũng nên kiểm tra những đánh giá của người dùng và những gợi ý sử dụng từ nhà sản xuất.

Camera Hành Động Có Thể Đeo Được

Camera Hành Động Có Thể Đeo Được

Đây là loại thiết bị được khuyến khích dành cho người yêu thích chạy xe và các môn thể thao ngoài trời, bao gồm cả xe máy địa hình. Khi lái xe, bạn có thể cố định camera vào mũ bảo hiểm để sử dụng. Đây cũng là sản phẩm thích hợp nếu mục đích chính của bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc của toàn bộ chuyến đi.


Tuy nhiên, loại camera này không được thiết kế để chú trọng vào việc ghi hình làm bằng chứng cho các va chạm giao thông, do đó, bạn cần chú trọng hơn khi quản lý các file hình ảnh.

Kiểm Tra Các Khả Năng Ghi Hình Khác Nhau

Kiểm Tra Các Khả Năng Ghi Hình Khác Nhau

Có khá nhiều cách ghi hình khác nhau được trang bị trên camera hành trình. Một số thiết bị có khả năng ghi liên tục, ghi đè và bắt đầu xoá từ những dữ liệu cũ nhất. Một số loại sẽ bắt đầu ghi hình khi phát hiện sốc và tạo ra một bản ghi hình. Và loại có khả năng kết hợp hai chức năng ghi hình trên. 


Hầu hết, những chiếc máy trên thị trường hiện tại đều được trang bị khả năng ghi hình liên tục. Nếu bạn sử dụng camera cho mục đích lưu lại những kỉ niệm của toàn bộ chuyến đi, bạn chọn những chiếc máy có thời gian ghi hình dài và những dữ liệu cũ không bị tự động xoá đi. Trong trường hợp này, bạn nên chú trọng vào khả năng cung cấp năng lượng cho camera. Những camera hành trình có khả năng lấy nguồn điện từ xe máy sẽ phù hợp cho mục đích ghi hình dài.


Ngoài khả năng ghi hình liên tục, nếu thiết bị của bạn có khả năng ghi lại các sự kiện, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì hình ảnh nào trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nếu bạn cần một chiếc camera để ghi lại những va quẹt, hãy chắc chắn rằng camera của bạn cho phép ghi lại toàn bộ sự kiện nhé.

Độ Bền, Hiệu Suất Chống Bụi Và Kháng Nước Là Điểm Quan Trọng Khi Chọn Mua

Độ Bền, Hiệu Suất Chống Bụi Và Kháng Nước Là Điểm Quan Trọng Khi Chọn Mua

Sự khá biệt lớn nhất giữa camera hành trình dành cho xe hơi và cho xe máy chính là khả năng chống nước. Trong trường hợp của xe máy, camera nhất định phải được trang bị khả năng chống bụi và kháng nước để có thể chịu được sự tác động của nước và mưa. Những tác động trực tiếp khi có tai nạn của camera hành trình dành cho xe máy thường mạnh hơn so với ô tô, do đó, những yêu cầu về độ cứng cáp và bền bỉ cũng trở nên khắt khe hơn rất nhiều. 


Đối với hiệu suất chống nước/ chống bụi, bạn có thể nhận biết dựa trên kí hiệu của mã IP. Thông thường, một thông số như "IP56" sẽ cho bạn biết khả năng chống bụi và kháng nước của một thiết bị. Chữ số đầu tiên đứng sau hai kí tự IP biểu thị khả năng chống bụi, chữ số tiếp theo đó chính là khả năng kháng nước. Ví dụ, trong trường hợp của IP56, bạn sẽ nhận biết được rằng thiết bị có hiệu suất chống bụi là 5 và khả năng chống nước là 6. Khả năng chống bụi được đo từ mức 0 – 6 và khả năng chống nước được đo từ 0 – 8. 


Ngoài ra, nếu bạn bắt gặp trường hợp máy được hiển thị dưới dạng "IPX6", kí tự X mang ý nghĩa là chức năng đó không được trang bị. Ví dụ, IPX6 sẽ có ý nghĩa là camera của bạn có khả năng chống nước cấp độ 6 nhưng không có khả năng chống lại sự xâm nhập của bụi.


Đối với những camera hành trình được trang bị cho xe máy, sẽ tiện lợi hơn khi bạn chọn mua những mẫu máy với trang bị từ IP55. Khả năng chống bụi mức 5 cho phép ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào bên trong máy. Ngay cả khi một lượng bụi nhỏ xâm nhập, máy của bạn vẫn được đảm bảo sẽ hoạt động bình thường. Do đó, hãy xem thông số này như một hướng dẫn tiêu chuẩn khi chọn mua. 

Khả Năng Kết Nối Mạng LAN Không Dây

Khả Năng Kết Nối Mạng LAN Không Dây

Trong trường hợp không may bị xảy ra tai nạn, bạn sẽ dễ dàng lưu trữ, quản lý nội dung hình ảnh và đăng tải lên mạng xã hội nếu camera hành trình có khả năng liên kết với điện thoại thông minh và mạng LAN thông qua các kết nối không dây. Bên cạnh đó, nếu camera có thể kết nối với điện thoại, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh thực tế thu được từ camera thông qua màn hình điện thoại. Hỗ trợ này vô cùng tiện lợi khi bạn lắp đặt camera trên xe. 

Khả Năng Cho Những Bức Ảnh Góc Rộng

Khả Năng Cho Những Bức Ảnh Góc Rộng

Để lưu trữ những hình ảnh rõ nét về những va chạm hay tai nạn giao thông, chất lượng hình ảnh và khả năng ghi hình vào ban đêm đống vai trò quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến vai trò của loại ống kính góc rộng vì tai nạn không phải lúc nào cũng xảy ra trực tiếp ở phía trước hoặc phía sau của xe.


Góc quay của camera càng rộng, bạn sẽ càng dễ dàng xem lại nguyên nhân gây ra tai nạn và chứng minh trách nhiệm thuộc về ai. Do đó, khi chọn mua một camera hành trình, bên cạnh kiểm tra chất lượng hình ảnh, hãy lưu ý đến độ rộng góc quay mà máy có thể mang lại thông qua việc xem video mẫu.

Những Tính Năng Tiện Lợi Khác

Một số tính năng được liệt kê dưới đây được cho là khá hữu ích và cần thiết để trang bị cho một camera hành trình. Đây là những tiêu chí được khuyến khích trang bị cho những ai muốn chắc chắn rằng mọi thứ đã được trang bị đầy đủ để đối phó với những va chạm trên đường vì đó là chiếc xe máy mà họ vừa mua, hoặc dành cho những ai có sở thích du lịch.

Chức Năng GPS Cho Phép Nhận Biết Tốc Độ Và Vị Trí Của Tai Nạn

Chức Năng GPS Cho Phép Nhận Biết Tốc Độ Và Vị Trí Của Tai Nạn

Nếu bạn muốn lưu lại hành trình trên những cung đường, chức năng GPS sẽ rất hữu dụng. Bằng việc ghi lại tốc độ, bạn có thể điều chỉnh để lái xe một cách an toàn hơn. Đây cũng là trang bị hữu ích giúp bạn ghi lại chính xác vị trí của tai nạn.


Tuy nhiên, chức năng GPS không phải là tiêu chí quan trọng nhất trong trường hợp bạn cần chứng cứ phục vụ điều tra các vụ tai nạn. Nhiều mẫu camera hành trình được trang bị khả năng định vị GPS với thông số kĩ thuật cao nên sở hữu mức giá thành khá đắt. Do đó, hãy cân nhắc những yếu tố mà bạn cần ưu tiên khi chọn mua thiết bị. 

Chức Năng Cảm Biến G Giúp Phát Hiện Sốc Và Ghi Lại Các Sự Kiện

Chức Năng Cảm Biến G Giúp Phát Hiện Sốc Và Ghi Lại Các Sự Kiện

Nếu camera của bạn được trang bị cảm biến G, đây là loại chức năng cho phép camera nhận diện những va đập khi bị sốc. Bạn có thể lưu giữ lại những hình ảnh vài chục giây trước và sau khi va đập xảy ra, đồng thời lưu lại cẩn thận mà không bị xoá mất. Với chức năng này, bạn sẽ có thể ghi lại những khoảnh khắc cần thiết của một vụ tai nạn, giúp đảm bảo ghi lại toàn bộ những sự kiện quan trọng.


Trong trường hợp không may xảy ra tai nạn, khó ai có thể giữ được bình tĩnh rồi tìm cách lưu lại hình ảnh, đoạn phim vừa xảy ra. Do đó, một chiếc camera với tiện ích này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong những tình huống cấp bách.

Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy được ưa chuộng (Tư vấn mua)

10
LoạiCamera hành động
Bộ nhớThẻ SD
Cách thức ghi hìnhGhi hình liên tục
Kết nối không dây-
Nguồn năng lượngPin
Chống nước/bụiCó/-
Chất lượng video1920 x 1080
Góc quay120 độ
9
LoạiCamera hành động
Bộ nhớThẻ SD
Cách thức ghi hìnhLiên tục
Kết nối không dây-
Nguồn năng lượngPin
Chống nước/bụiCó / -
Chất lượng videoAVI, 1280 x 720
Góc quay-
8
LoạiCamera hành động
Bộ nhớThẻ nhớ SD
Cách thức ghi hìnhLiên tục
Kết nối không dâyWifi
Nguồn năng lượngPin
Chống nước/bụi30 mét (case bảo vệ) / -
Chất lượng video4K(3840 x 2160) 15FPS
Góc quay170 độ
7
LoạiCamera hành động
Bộ nhớThẻ micro SD
Cách thức ghi hìnhLiên tục
Kết nối không dâyWifi
Nguồn năng lượngPin
Chống nước/bụiIP68
Chất lượng video4K 30 và 2.7K 30
Góc quay170 °
6
LoạiCamera hành động
Bộ nhớThẻ micro SD
Cách thức ghi hìnhLiên tục
Kết nối không dâyWifi
Nguồn năng lượngPin
Chống nước/bụi30 mét (case bảo vệ) / -
Chất lượng video4K
Góc quay170 độ
5
LoạiCamera hành động
Bộ nhớThẻ nhớ SD
Cách thức ghi hìnhLiên tục
Kết nối không dâyWifi
Nguồn năng lượngPin
Chống nước/bụi30 mét (case bảo vệ) / -
Chất lượng video4K 25fps; 2.7K 30fps; 1080 60fps; 1080 30fps và 720p 120fps
Góc quay170 độ
4
LoạiCamera hành động
Bộ nhớThẻ nhớ SD
Cách thức ghi hìnhLiên tục
Kết nối không dây Wifi
Nguồn năng lượngPin
Chống nước/bụi30 mét (case bảo vệ)/ -
Chất lượng video1920x1080
Góc quay170 độ
3
LoạiCamera hành động
Bộ nhớMicro SDHC card
Cách thức ghi hìnhLiên tục
Kết nối không dâyWifi
Nguồn năng lượngPin
Chống nước/bụi30 mét (case bảo vệ) / -
Chất lượng video4K25 EIS / 2.7K30 EIS/ 1080p60 EIS/ 1080p30 EIS 4K30
Góc quay170 độ
2
LoạiCamera hành động
Bộ nhớMicroSD
Cách thức ghi hìnhLiên tục
Kết nối không dâyWfi
Nguồn năng lượngPin
Chống nước/bụi10m / -
Chất lượng video 4K60fps, 2.7K120fps và 1080p240fps
Góc quay360 độ chế độ Panorama
1
LoạiCamera hành trình
Bộ nhớThẻ microSD
Cách thức ghi hìnhLiên tục
Kết nối không dâyWifi
Nguồn năng lượngPin sạc
Chống nước/bụi10m/-
Chất lượng videoUHD 4K60 và Full HD 120
Góc quay360 độ chế độ Panorama

Bảng So Sánh Camera Hành Trình Xe Máy

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Gopro Camera Hành Trình Xe Máy 1

Gopro

2
Gopro Camera Hành Trình Xe Máy 1

Gopro

3
Eken Camera Hành Trình Xe Máy 1

Eken

4
SJCAM Camera Hành Trình Xe Máy 1

SJCAM

5
EKEN Camera Hành Trình Xe Máy 1

EKEN

6
SJCAM Camera Hành Trình Xe Máy 1

SJCAM

7
ThiEYE Camera Hành Trình Xe Máy 1

ThiEYE

8
PKCB Camera Hành Trình Xe Máy 1

PKCB

9
Sports HI-HD Camera Hành Trình Xe Máy 1

Sports HI-HD

10
AZONE Camera Hành Trình Xe Máy 1

AZONE

Tên Sản Phẩm

Camera Hành Trình Xe Máy

Camera Hành Trình Xe Máy

Camera Hành Trình Xe Máy

Camera Hành Trình Xe Máy

Camera Hành Trình Xe Máy

Camera Hành Trình Xe Máy

Camera Hành Trình Xe Máy

Camera Hành Trình Xe Máy

Camera Hành Trình Xe Máy

Camera Hành Trình Xe Máy

Đặc Điểm

Camera Hành Trình Dành Cho Người Dùng Chuyên Nghiệp Với Những Công Nghệ Hiện Đại Bậc Nhất

Sở Hữu Những Bức Ảnh Chất Lượng Cao Như Máy Cơ Nhờ Gopro Hero 7!

Tính Năng Ổn Định Hình Ảnh Điện Tử EIS, Tự Động Cân Bằng Và Bù Trừ

Camera Hành Trình Giá Tốt Với Trang Bị Đầy Đủ Chức Năng “Khủng”

Camera Trang Bị Đầy Đủ Chức Năng Với Mức Giá Mềm Dành Cho Bạn Trẻ Yêu Phượt

Camera Hành Trình Cho Người Thích Nhiếp Ảnh Và Dựng Phim

Camera Chống Nước Kháng Bụi IP68 Với Nhiều Định Dạng Chụp, Thoả Sức Sáng Tạo Trên Từng Cung Đường

Chống Nước Tốt, Thời Gian Quay Hơi Ngắn, Chỉ Hỗ Trợ Thẻ Nhớ đến 64GB

Mẫu Camera Giá Phải Chăng, Hoạt Động Ổn Định

Camera Hành Trình Với Kiểu Thiết Kế Độc Đáo, Camera Góc Rộng 120 Độ, Tương Thích Với Mọi Loại Tay Cầm

Giá7.290.000 VNĐ5.990.000 VNĐ1.890.000 VNĐ1.090.000 VNĐ899.000 VNĐ958.080 VNĐ1.590.000 VNĐ1.188.000 VNĐ399.000 VNĐ538.000 VNĐ
LoạiCamera hành trìnhCamera hành độngCamera hành độngCamera hành độngCamera hành độngCamera hành độngCamera hành độngCamera hành độngCamera hành độngCamera hành động
Bộ nhớThẻ microSDMicroSDMicro SDHC cardThẻ nhớ SDThẻ nhớ SDThẻ micro SDThẻ micro SDThẻ nhớ SDThẻ SDThẻ SD
Cách thức ghi hìnhLiên tụcLiên tụcLiên tụcLiên tụcLiên tụcLiên tụcLiên tụcLiên tụcLiên tụcGhi hình liên tục
Kết nối không dâyWifiWfiWifi WifiWifiWifiWifiWifi--
Nguồn năng lượngPin sạcPinPin PinPinPinPinPinPinPin
Chống nước/bụi10m/-10m / -30 mét (case bảo vệ) / -30 mét (case bảo vệ)/ -30 mét (case bảo vệ) / -30 mét (case bảo vệ) / -IP6830 mét (case bảo vệ) / -Có / -Có/-
Chất lượng videoUHD 4K60 và Full HD 120 4K60fps, 2.7K120fps và 1080p240fps4K25 EIS / 2.7K30 EIS/ 1080p60 EIS/ 1080p30 EIS 4K301920x10804K 25fps; 2.7K 30fps; 1080 60fps; 1080 30fps và 720p 120fps4K4K 30 và 2.7K 304K(3840 x 2160) 15FPSAVI, 1280 x 7201920 x 1080
Góc quay360 độ chế độ Panorama360 độ chế độ Panorama170 độ170 độ170 độ170 độ170 °170 độ-120 độ
Link

Lời Kết

Những khoảnh khắc khi đi phượt trên những cung đường sẽ được ghi lại một cách rõ nét và chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của một chiếc camera hành trình. Bên cạnh đó, đây cũng là trang bị hữu ích trong trường hợp bạn cần bằng chứng phục vụ cho việc điều tra nếu có xảy ra va chạm.


Với những tiêu chí cần lưu ý khi mua cùng top 10 những chiếc camera được nhiều người chọn mua nhất, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ chọn ra cho mình một sản phẩm thật ưng ý!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc xe dưới 50cc sẽ là phương tiện chuyển thích hợp hằng ngày. Ưu điểm của dòng xe này là giá cả và chi phí sửa chữa thấp, đồng thời đối với những bạn chưa có bằng lái xe vẫn có thể sử dụng được. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Honda, SYM hay Tayo Motor sản xuất xe máy dưới 50cc với nhiều mẫu mã, tính năng khác nhau. Vậy đâu sẽ là sản phẩm thích hợp với bạn?Lần này, xin giới thiệu đến bạn cách chọn và những chiếc xe máy dưới 50cc tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Đặc biệt dành riêng cho phụ nữ là những mẫu xe có thiết kế dễ thương và bắt mắt. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được chiếc xe phù hợp với mình.
  Ô Tô - Xe Máy
  2.588 Lượng view
 • Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sản phẩm đánh bóng xe là sự kết hợp tiện lợi giữa sáp đánh bóng và xịt chống bám nước, giúp giữ bề mặt xe luôn sáng bóng hoàn hảo, hạn chế tình trạng xuống màu. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể tìm ra khá nhiều thương hiệu nổi với đa dạng thành phần và mức giá. Đâu sẽ là lựa chọn phù hợp và an toàn cho chiếc xe của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn ra một sản phẩm đánh bóng xe, dựa trên nhiều tiêu chí hữu ích, nhằm ngăn chặn những tình trạng khó chịu như vệt nước đọng lại sau khi rửa xe. Top 5 những sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất và tip sử dụng cho màn hình điện thoại cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  1.237 Lượng view
 • Top 10 Đệm Lót Ghế Ngồi Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đệm Lót Ghế Ngồi Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn thường xuyên lái xe đường dài, việc trang bị một chiếc đệm lót cho ghế lái sẽ là điều cần thiết. Đệm không chỉ hạn chế cảm giác đau nhức, mệt mỏi do ngồi lâu mà còn giảm áp lực cho cổ, vai và khu vực thắt lưng, hỗ trợ ngăn ngừa một bệnh về cột sống. Ngoài chức năng đem lại sự êm ái, một số loại đệm còn được trang bị khả năng thoát khí với kiểu thiết kế thời trang hiện đại. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc đệm lót ghế thật ưng ý dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những chiếc đệm được cánh bác tài ưa chuộng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  1.177 Lượng view
 • Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Máy tốt nhất hiện nay (Baseus, Xiaomi, Hoco)
  Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Máy tốt nhất hiện nay (Baseus, Xiaomi, Hoco)
  Một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy đang dần trở thành phụ kiện thiết yếu cho những ai thường xuyên phải tra cứu bản đồ trong khi chạy xe, giúp hạn chế việc rơi rớt và bất tiện khi bạn phải lấy điện thoại ra vào túi. Việc tìm mua một chiếc giá đỡ trông có vẻ đơn giản nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với xe và nhu cầu sử dụng của bạn, đồng thời cũng có nhiều nhả sản xuất như Xiaomi, Baseus, Hoco,... khiến bạn cảm thấy phân vân không biết loại nào tốt. Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích khi muốn tìm mua một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy. Top 10 những thiết bị được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  609 Lượng view
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Chọn mũ bảo hiểm là khâu quan trọng giúp bảo vệ bạn an toàn khi đi xe máy, đặc biệt trong môi trường nắng, gió và khói bụi. Nhiều loại mũ bảo hiểm như Fullface, 3/4 hay Off-road… để bạn có thể chọn theo loại xe máy và phong cách lái xe. Hiện nay, các sản phẩm phong phú thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Andes, GRS, Royal…Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn mũ bảo hiểm cho xe máy cùng top các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chọn một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với chiếc xe đang đi để tạo phong cách lái xe riêng cho mình bạn nhé!
  Ô Tô - Xe Máy
  1.116 Lượng view
 • Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's)
  Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's)
  Nếu bạn thường rửa xe hơi tại nhà, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những loại dung dịch dành riêng cho việc làm sạch xe. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ phân vân giữa nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sonax, Soff99, Farécla, Meguiar's, Atonish, Helioson... Ngoài việc làm sạch thông thường, một số dung dịch còn có chức năng loại bỏ vết nước hoặc chứa các thành phần sáp. Đâu sẽ là dung dịch phù hợp với chiếc xe của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một dung dịch rửa xe hơi ngay tại nhà. Top 11 sản phẩm được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, và nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng, cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  240 Lượng view
 • Top 8 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Bạt Phủ Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạt phủ xe máy là trang bị không thể thiếu để bảo vệ chiếc xe yêu quý của bạn, đặc biệt đối với những ai không có nhà để xe. Đây còn được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu để chống mưa và trộm cắp. Nếu tham khảo qua nhiều mẫu bạt, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước đến từ nhiều nhà sản xuất danh tiếng khác nhau. Đâu sẽ là chiếc bạt phủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một chiếc bạt xe phù hợp nhất dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 8 những chiếc bạt phủ xe máy tốt nhất được nhiều người tiêu dùng chọn mua trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  247 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề