• Top 9 Túi Messenger Chống Nước tốt nhất hiện nay (Mark Ryden, Tomtoc, Leonardo) 1
 • Top 9 Túi Messenger Chống Nước tốt nhất hiện nay (Mark Ryden, Tomtoc, Leonardo) 2
 • Top 9 Túi Messenger Chống Nước tốt nhất hiện nay (Mark Ryden, Tomtoc, Leonardo) 3
 • Top 9 Túi Messenger Chống Nước tốt nhất hiện nay (Mark Ryden, Tomtoc, Leonardo) 4
 • Top 9 Túi Messenger Chống Nước tốt nhất hiện nay (Mark Ryden, Tomtoc, Leonardo) 5

Top 9 Túi Messenger Chống Nước tốt nhất hiện nay (Mark Ryden, Tomtoc, Leonardo)

Túi messenger là loại túi đeo chéo được làm ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng như một túi xách chuyên dụng trong công việc giao vận bằng xe đạp thế kỉ trước. Ngày nay, hình ảnh những người đưa thư khoác lên mình túi đeo trên chiếc xe đạp đã không còn xuất hiện, nhưng túi messenger lại không hề bị lãng quên. Sự tiện dụng và phong cách đã biến những chiếc túi đeo chéo này trở thành một mặt hàng thời trang phổ biến được nhiều người ưa thích trong cuộc sống hằng ngày. 


Vì vậy lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn bài viết túi messenger chống nước với đầy đủ thông tin về cách chọn cùng bảng xếp hạng 9 chiếc túi đang phổ biến trong cộng đồng đến từ nhiều hãng khác nhau như Direct Action, Tomtoc, Mark Ryden, v.v. Với nhiều kiểu dáng từ mạnh mẽ cá tính đến đơn giản dễ dùng, mong rằng bạn sẽ chọn được một chiếc túi ưng ý! 

 • Thông tin mới nhất: 16-09-2021
 • 1.373 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Túi Messenger Chống Nước

Kiểu túi đeo chéo nhất là túi đeo chống nước tốt có rất nhiều điểm cần lưu ý kiểm tra trước khi chọn. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc túi messenger hay bất kỳ kiểu túi đeo chéo nào, hãy tham khảo những tiêu chí chọn mua dưới đây của mybest.

Lựa Chọn Dựa Trên Thiết Kế Đóng Mở Túi

Trước tiên, hãy để ý đến phần miệng túi messenger. Đối với loại túi chống nước, các vật liệu như băng dính gai Verclo hay khóa kéo loại phéc mơ tuya được sử dụng rất phổ biến. Thiết kế đóng mở túi như vậy không chỉ quan trọng về mặt thiết kế, mà còn là yếu tố then chốt đối với hiệu suất chống nước và tính thuận tiện trong sử dụng.

Dòng Chống Nước Tiêu Chuẩn: Gồm Nắp Túi Và Băng Dính Gai

Dòng Chống Nước Tiêu Chuẩn: Gồm Nắp Túi Và Băng Dính Gai

Thiết kế chống nước điển hình là loại túi với phần phía trong nắp gập được gắn băng dính gai cố định. So với các kiểu túi khác, túi có nắp gập giữ nước khó xâm nhập vào bên trong hơn, và với băng dính gai thì ngay cả khi tay bạn ướt việc đóng mở túi vẫn rất dễ dàng


Nếu bạn muốn lưu trữ thật nhiều hành lý, hãy chọn loại nắp túi gắn kèm thêm khóa cài cố định với phần dây đai có thể điều chỉnh kích thước. Như vậy, ngay cả khi bạn bỏ nhiều đồ nắp vẫn sẽ được đóng chặt, mang lại cảm giác an toàn. 

Khóa Kéo Chống Nước: Loại Bỏ Tiếng Đóng Mở Lạo Xạo

 Khóa Kéo Chống Nước: Loại Bỏ Tiếng Đóng Mở Lạo Xạo

Khóa kéo chống nước là lựa chọn thay thế dành cho người không thích tiếng đóng mở lạo xạo của băng dính gai. Khóa kéo thông thường sẽ không có tính năng chống nước nên rất dễ bị ngấm nước vào cặp, nhưng với khóa kéo chống nước bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mối lo ngại đó. Tốt nhất bạn nên chọn khóa kéo có mặt ngoài (phần tiếp xúc trực tiếp với nước mưa) được làm từ vật liệu kháng nước chuyên dụng.

Chọn Theo Độ Bền Vật Liệu

Từ khóa với độ bền vật liệu chính là "Denier và Cordura". Hai thuật ngữ thường thấy trong kí hiệu thông số vật liệu của các nhà sản xuất chuyên về vật dụng ngoài trời.

"Denier" - Độ Dày Của Vật Liệu

"Denier" - Độ Dày Của Vật Liệu

D hay Denier là thông số thể hiện độ dày của sợi sử dụng trong các loại vải. Cụ thể, denier biểu hiện số gram sợi vải được sử dụng trên 9000m chiều dài. Ví dụ, 1000D thể hiện cho 1000g sợi trên 9000m vải. Do đó, có thể thấy rằng nếu giá trị này càng thấp (tương đương với khối lượng càng nhẹ) thì sợi vải càng mỏng và linh hoạt. Ngược lại, giá trị D cao sợi vải càng cứng cáp, dày và bền.

Codura - Loại Vải Với Độ Bền Cao

Trong số các loại vải được dùng may túi messenger chống nước, Codura® là loại vải được đánh giá cao nhất. Đây là loại vải được phát triển bởi hãng Invista Hoa Kỳ, với độ bền cao đủ đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất tư trang quân sự. 


Ngoài ra, còn có một số loại vải thường được sử dụng trong các sản phẩm đồ du lịch, leo núi ngoài trời khác như: Oxford, Nylon, Polyester, Canvas... với giá thành rẻ hơn và chất lượng chống nước tương đối tốt mà bạn có thể lựa chọn.

Chọn Loại Thiết Kế Dây Đeo Phù Hợp

Chọn Loại Thiết Kế Dây Đeo Phù Hợp

Vì túi messenger là túi đeo một bên vai nên có thể dẫn tới đau mỏi vai khi mang trong một thời gian dài. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng túi trong các chuyến đi dài hoặc mang nhiều hành lý, nên cố gắng chọn loại quai đeo càng dày càng tốt


Ngoài ra, với người muốn chọn một chiếc túi messenger tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển bằng xe đẹp hay các loại phương tiện khác, mybest khuyến khích chọn túi có đi kèm dây đeo phụ trợ để cố định giữ cho quai đeo chính không bị lỏng lẻo trong quá trình di chuyển. Sẽ càng tiện hơn nếu chiếc túi có hỗ trợ dây đeo hành lý hoặc khuy gắn thành xe đạp. 

Túi Nhiều Ngăn Phụ: Thuận Tiện Lưu Trữ Vật Dụng Nhỏ Và Đồ Giá Trị

Túi Nhiều Ngăn Phụ: Thuận Tiện Lưu Trữ Vật Dụng Nhỏ Và Đồ Giá Trị

Túi messenger chống nước thường ít trang bị các ngăn ngoài để đảm bảo khả năng chống nước, vì vậy, ngăn phụ bên trong chính là chìa khóa quyết định tính linh hoạt của sản phẩm. Cụ thể, với các ngăn nhỏ để lưu trữ các vật dụng như chìa khóa, điện thoại, ví tiền riêng biệt bạn sẽ có một không gian lưu trữ khoa học, chỉ việc với tay là có thể cất hoặc lấy đồ ra ngay lập tức


Vì vậy, nếu bạn thuộc kiểu "mang cả thế giới" khi ra ngoài, mybest khuyến khích chọn túi có nhiều ngăn phụ đi kèm bên trong. Người đi học, đi làm nên cân nhắc các dòng túi có các ngăn chuyên dụng đựng laptop hoặc tablet để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của mình. 

Top 9 Túi Messenger Chống Nước tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bây giờ, hãy cùng mybest đến với bảng xếp hạng những chiếc túi messenger đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với đủ các kiểu dáng và tính năng, từ những thương hiệu túi xách nổi tiếng trong và ngoài nước, hãy tham khảo và chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

1
Miệng túiNắp gập, khóa nhựa & hợp kim kẽm
Denier-
Chất liệuOxford lót Polyester
Ngăn phụ
2
Miệng túiNắp gập, khóa nhựa
Denier-
Chất liệu Polyester
Ngăn phụ
3
Miệng túiNắp gập, khóa nhựa
Denier500D
Chất liệuCordura
Ngăn phụ
4
Miệng túiNắp gập, băng dính gai
Denier600D
Chất liệuPolyester phủ da PU
Ngăn phụ
5
Miệng túiNắp gập, nút hít nam châm
Denier-
Chất liệu Oxford
Ngăn phụ
6
Miệng túiNắp gập, khóa nhựa
Denier1050D
Chất liệuNylon
Ngăn phụ
7
Miệng túiNắp gập, băng dính gai
Denier-
Chất liệuPolyester
Ngăn phụ
8
Miệng túiNắp gập, khóa nhựa
Denier-
Chất liệu Oxford lót Polyester
Ngăn phụ
9
Miệng túiNắp gập, khóa nhựa chống nước
Denier-
Chất liệuCanvas lót Polyester
Ngăn phụ

Bảng So Sánh 9 Túi Messenger Chống Nước tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Mark Ryden Túi Messenger Envoy 1

Mark Ryden

2
Tomtoc Túi Messenger Casual A47 1

Tomtoc

3
Direct Action Túi Messenger Nhỏ 1

Direct Action

4
Naturehike Túi Messenger 1

Naturehike

5
Leonardo Túi Messenger iPad 1

Leonardo

6
5.11 Tactical Rush Delivery Mike 1

5.11 Tactical

7
 IKEA Túi Messenger DRÖMSÄCK 1

IKEA

8
Mark Ryden MESSENGER PRO 1

Mark Ryden

9
MOYYI Túi Messenger MINIGOO 1

MOYYI

Tên Sản Phẩm

Túi Messenger Envoy

Túi Messenger Casual A47

Túi Messenger Nhỏ

Túi Messenger

Túi Messenger iPad

Rush Delivery Mike

Túi Messenger DRÖMSÄCK

MESSENGER PRO

Túi Messenger MINIGOO

Đặc Điểm

Quai Đệm Êm Vai, Chống Nhăn Dễ Cất Gọn

Thiết Kế Nhiều Ngăn Chuyên Dụng Tăng Không Gian Trữ

Chất Liệu Bền Chắc, Thiết Kế Lưu Trữ Cơ Động

Chống Thấm 2 Lớp Thông Minh, Thích Hợp Với Hoạt Động Ngoài Trời

Màu Sắc Cá Tính, Túi Dễ Kết Hợp Outfit

Thiết Kế Mô Phỏng Túi Giao Liên Quân Đội

Màu Sắc Bắt Mắt, Vật Liệu Thân Thiện Với Môi Trường

Kiểu Dáng Đứng Gọn Gàng, Giữ Phom Không Nhăn

Dung Tích Lưu Trữ Lớn, Khóa Nắp Chắc Chắn

Giá từ399.000 VNĐ1.699.000 VNĐ398.000 VNĐ490.000 VNĐ414.000 VNĐ585.000 VNĐ300.000 VNĐ710.000 VNĐ300.000 VNĐ
Miệng túiNắp gập, khóa nhựa & hợp kim kẽmNắp gập, khóa nhựaNắp gập, khóa nhựaNắp gập, băng dính gaiNắp gập, nút hít nam châmNắp gập, khóa nhựaNắp gập, băng dính gaiNắp gập, khóa nhựaNắp gập, khóa nhựa chống nước
Denier--500D600D-1050D---
Chất liệuOxford lót PolyesterPolyesterCorduraPolyester phủ da PU OxfordNylonPolyesterOxford lót PolyesterCanvas lót Polyester
Ngăn phụ
Link
Writer: Thu Hang; Editor: ban biên tập mybest
 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Găng Tay Chống UV tốt nhất hiện nay (Gamsungtex, Zigzag, UV100)
  Top 10 Găng Tay Chống UV tốt nhất hiện nay (Gamsungtex, Zigzag, UV100)
  Găng tay chống nắng có tính năng ngăn ngừa tia UV với kích thước dài, ngắn khác nhau phù hợp với các hoạt động thể thao hay sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn như Gamsungtex, Zigzag, Naturehike, MUDE, UV100...Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp lựa chọn găng tay chống UV tối ưu nhất có thể. Đừng quên tham khảo top 10 găng tay chống nắng tốt nhất hiện nay được ưa chuộng và cách sử dụng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Thời Trang
  7.780 Lượng view
 • Top 10 Balo Đi Học Thời Trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Balo Đi Học Thời Trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Học sinh trung học và sinh viên đại học thường mang Balo đến trường. Hai tay sẽ được tự do khi đeo balo, bạn có thể không phải quan tâm đến khối lượng balo, thậm chí khi đặt vào đó nhiều sách vở và các vật dụng khác. Trên thị trường có nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu thời trang thể thao như The North Face, Adidas v.v., nhưng có nhiều sự khác biệt về kích thước, độ chống thấm, số lượng túi có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc balo đi học nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn balo đi học thời trang. Ngoài ra, với Top 10 sản phẩm tốt nhất có thể đặt mua online ở phần cuối bài viết, bạn sẽ có những gợi ý lựa chọn cụ thể hơn cho mình. Chúc bạn tìm được chiếc balo thời trang tốt nhất để có những buổi học vui vẻ!
  Thời Trang
  11.870 Lượng view
 • Top 10 Áo Lót Thể Thao tốt nhất hiện nay (Nike, Adidas, Triump)
  Top 10 Áo Lót Thể Thao tốt nhất hiện nay (Nike, Adidas, Triump)
  Nếu bạn là người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, việc sở hữu một chiếc áo ngực chuyên dụng giúp giữ ngực không bị lắc lư qúa mạnh trong quá trình luyện tập sẽ là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua loại áo ngực này thay cho loại áo thông thường, chắc hẳn bạn sẽ khá phân vân không biết áo lót thể thao loại nào tốt nhất giữa các nhãn hàng như Triump, Adidas, Nike v.v. Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu top 10 những chiếc áo ngực thể thao tốt nhất và gợi ý những tiêu chí cần thiết khi chọn mua loại áo ngực này, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
  Thời Trang
  2.508 Lượng view
 • Top 10 Áo Dài Cách Tân Nữ đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Áo Dài Cách Tân Nữ đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khác với áo dài truyền thống, áo dài cách tân đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Những năm gần đây, nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau như áo dài cách tân gấm, chiffon, lụa v.v. từ những thương hiệu như  Việc này đôi khi khiến bạn hoang mang không biết nên lựa chọn áo dài cách tân như nào cho phù hợp. Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách chọn áo dài cách tân và top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ở phần sau của bài viết, bạn sẽ tìm thấy những lưu ý hữu ích khi mặc và bảo quản áo dài. Chúc các bạn tìm được áo dài cách tân đẹp và phù hợp với mình.
  Thời Trang
  297 Lượng view
 • Top 8 Áo Ngực Không Dây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Áo Ngực Không Dây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Áo ngực không dây, áo lót không dây hay còn gọi là áo ngực quây là loại áo lót rất tiện lợi khi mặc chung với áo hai dây, đầm váy kiểu hở vai, hở lưng hay kiểu xẻ ngực sâu. Áo ngực không dây có thiết kế đa dạng như phối dây rút, phối ren,... Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều thương hiệu áo ngực như Sabina, LOIRECHIC, iBasic... Chắc hẳn bạn cũng phân vân rằng không biết nên chọn áo ngực không dây nào tốt nhất phải không nào!Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và bảng xếp hạng top 8 áo ngực không dây tốt nhất hiện nay với hàng loạt các sản phẩm đa dạng từ loại có tính năng chống trượt đến loại giúp nâng ngực cho vòng 1 của bạn trông đầy đặn hơn. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Thời Trang
  846 Lượng view
 • Top 10 Sandal Đế Xuồng tốt nhất hiện nay (Tư vấn 2021)
  Top 10 Sandal Đế Xuồng tốt nhất hiện nay (Tư vấn 2021)
  Các đôi sandal đế cuồng đang là xu hướng nổi bật đối với các tín đồ thời trang dạo gần đây. Việc lựa chọn một đôi đế xuồng phù hợp với bản thân giữa muôn vàn các kiểu dáng: từ những đôi có phần đế cao nữ tính đến những đôi đế thấp năng động, thoải mái hay có những đôi thích hợp khi đi chân trần cũng có những đôi sẽ trông thời trang hơn nếu được kết hợp cùng với vớ, không những thế các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Uno, Bitis, ... sẽ khiến cho các bạn khá đau đầu trong việc lựa chọn.Trong bài viết này mybest xin được mách bạn cách lựa chọn sandal đế xuồng cùng top 10 đôi sandal đang được ưa chuộng hiện nay. mybest sẽ giới thiệu đến mọi người nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ những đôi có kiểu dáng hiện đại hợp thời trang cho đến những đôi sandal đế xuồng đơn giản nhưng mang vào lại cực kì êm chân hay các đôi được làm từ các chất liệu nhẹ, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào. 
  Thời Trang
  175 Lượng view
 • Top 10 Miếng Dán Ngực tốt nhất hiện nay (Áo Dán Ngực, Bra Dán)
  Top 10 Miếng Dán Ngực tốt nhất hiện nay (Áo Dán Ngực, Bra Dán)
  Miếng dán ngực hay áo dán ngực, bra dán là một phụ kiện nội y không thể thiếu dành cho các nàng khi diện lên mình những bộ váy hở vai, lưng trần hay ngay cả khi mặc đồ bơi. Gần đây các loại miếng dán ngực được bán khá nhiều trên các trang thương mại điện tử, nhưng vì đây là một sản phẩm bạn không được thử trước khi mua hàng. Ngoài ra trên thị trường cũng có khá nhiều thương hiệu chuyên về các sản phẩm áo lót ngực như Sabina, Loirechic, iBasic,... Vì thế việc lựa chọn sản phẩm nào để có thể dễ dàng sử dụng và kết hợp với nhều loại trang phục có lẽ sẽ khiến bạn phân vân khá nhiều.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cũng như top 10 loại miếng dán ngực tốt nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé.
  Thời Trang
  481 Lượng view
 • Top 10 Áo Sơ Mi Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Áo Sơ Mi Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Áo sơ mi là trang phục không thể thiếu trong bộ sưu tập của phái mạnh. Một chiếc áo sơ mi đẹp, phù hợp sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm, sang trọng hơn, từ đó chiếm được cảm tình của người đối diện. Một vấn đề đặt ra là làm sao để chọn được áo sơ mi phù hợp với mình, giúp bản thân thêm tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông khi trên thị trường có vô vàn mẫu áo khác nhau. Nếu bạn cũng đang phân vân như vậy thì đừng nên bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây. mybest sẽ hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam chi tiết nhất, cũng như gợi ý đến bạn top 10 áo sơ mi nam đẹp, tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua. 
  Thời Trang
  216 Lượng view
 • Top 10 Kính Áp Tròng Màu tốt nhất hiện nay (Acuvue, Eye Secret, Doll Eye)
  Top 10 Kính Áp Tròng Màu tốt nhất hiện nay (Acuvue, Eye Secret, Doll Eye)
  Kính áp tròng màu là item vô cùng tiện dụng, có thể giúp bạn dễ dàng thay đổi ấn tượng cho đôi mắt cũng như phong cách của mình. Chính vì thế mà trong khoảng thời gian gần đây, kính áp tròng màu đã trở thành một trong những món đồ thời trang quen thuộc, dành cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, kính áp tròng màu có rất nhiều loại khác nhau như loại dùng 1 ngày, loại dùng 2 tuần, v.v với những thông số lạ lẫm như kích thước DIA, độ ngậm nước, v.v khiến cho những người mới bắt đầu sử dụng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn mua kính áp tròng màu và top 10 kính áp tròng màu được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những sự lựa chọn tuyệt vời cho bản thân mình nhé.
  Thời Trang
  153 Lượng view
 • Top 10 Nước Ngâm Lens tốt nhất hiện nay (Rohto, Renu, Seed)
  Top 10 Nước Ngâm Lens tốt nhất hiện nay (Rohto, Renu, Seed)
  Khi sử dụng lens (kính áp tròng), những vết bẩn protein, vi khuẩn sẽ thường đọng lại trên bề mặt kính gây cảm giác khó chịu và kích ứng cho mắt. Chính vì vậy, để có thể tiếp tục sử dụng lens một cách an toàn mỗi ngày, bạn cần phải sở hữu dung dịch ngâm lens có chức năng làm sạch chuyên dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước ngâm lens từ loại dành cho kính áp tròng cứng đến loại cho kính áp tròng mềm với thành phần đa dạng đến từ nhiều nhà sản xuất như Rohto, Renu, Seed, v.v khiến bạn phân vân không biết nên chọn dung dịch nào phù hợp với mình.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những lưu ý khi chọn nước ngâm lens và top 10 nước ngâm lens được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt, bài viết sẽ điểm qua những sản phẩm giàu thành phần dưỡng ẩm, khả năng làm sạch tốt nên hãy tham khảo để giữ kính áp tròng của bạn luôn sạch sẽ.
  Thời Trang
  60 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Chiếc Áo Lót Không Gọng tốt nhất hiện nay (Uniqlo, Sabrina, Lorichic)
  Top 9 Chiếc Áo Lót Không Gọng tốt nhất hiện nay (Uniqlo, Sabrina, Lorichic)
  Áo lót không gọng dễ mặc, ít bị gò bó, ngoài ra cũng dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng đồ lót như Lorichic, Sabina, Uniqlo hay tại các shop đồ lót nhỏ lẻ khác. Bạn có muốn biết đâu là loại áo lót không gọng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn mua một chiếc áo lót không gọng phù hợp. Và với top 9 áo lót không gọng tốt nhất mà bạn có thể đặt mua online trên Lazada, Shopee, Tiki ở phần cuối bài viết, hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất!
  Thời Trang
  28.167 Lượng view
 • Top 10 Balo Đi Học Thời Trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Balo Đi Học Thời Trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Học sinh trung học và sinh viên đại học thường mang Balo đến trường. Hai tay sẽ được tự do khi đeo balo, bạn có thể không phải quan tâm đến khối lượng balo, thậm chí khi đặt vào đó nhiều sách vở và các vật dụng khác. Trên thị trường có nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu thời trang thể thao như The North Face, Adidas v.v., nhưng có nhiều sự khác biệt về kích thước, độ chống thấm, số lượng túi có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc balo đi học nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn balo đi học thời trang. Ngoài ra, với Top 10 sản phẩm tốt nhất có thể đặt mua online ở phần cuối bài viết, bạn sẽ có những gợi ý lựa chọn cụ thể hơn cho mình. Chúc bạn tìm được chiếc balo thời trang tốt nhất để có những buổi học vui vẻ!
  Thời Trang
  11.870 Lượng view
 • Top 10 Áo Lót Thể Thao tốt nhất hiện nay (Nike, Adidas, Triump)
  Top 10 Áo Lót Thể Thao tốt nhất hiện nay (Nike, Adidas, Triump)
  Nếu bạn là người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, việc sở hữu một chiếc áo ngực chuyên dụng giúp giữ ngực không bị lắc lư qúa mạnh trong quá trình luyện tập sẽ là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua loại áo ngực này thay cho loại áo thông thường, chắc hẳn bạn sẽ khá phân vân không biết áo lót thể thao loại nào tốt nhất giữa các nhãn hàng như Triump, Adidas, Nike v.v. Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu top 10 những chiếc áo ngực thể thao tốt nhất và gợi ý những tiêu chí cần thiết khi chọn mua loại áo ngực này, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
  Thời Trang
  2.508 Lượng view
 • Top 8 Áo Ngực Không Dây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Áo Ngực Không Dây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Áo ngực không dây, áo lót không dây hay còn gọi là áo ngực quây là loại áo lót rất tiện lợi khi mặc chung với áo hai dây, đầm váy kiểu hở vai, hở lưng hay kiểu xẻ ngực sâu. Áo ngực không dây có thiết kế đa dạng như phối dây rút, phối ren,... Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều thương hiệu áo ngực như Sabina, LOIRECHIC, iBasic... Chắc hẳn bạn cũng phân vân rằng không biết nên chọn áo ngực không dây nào tốt nhất phải không nào!Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và bảng xếp hạng top 8 áo ngực không dây tốt nhất hiện nay với hàng loạt các sản phẩm đa dạng từ loại có tính năng chống trượt đến loại giúp nâng ngực cho vòng 1 của bạn trông đầy đặn hơn. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Thời Trang
  846 Lượng view
 • Top 10 Miếng Dán Ngực tốt nhất hiện nay (Áo Dán Ngực, Bra Dán)
  Top 10 Miếng Dán Ngực tốt nhất hiện nay (Áo Dán Ngực, Bra Dán)
  Miếng dán ngực hay áo dán ngực, bra dán là một phụ kiện nội y không thể thiếu dành cho các nàng khi diện lên mình những bộ váy hở vai, lưng trần hay ngay cả khi mặc đồ bơi. Gần đây các loại miếng dán ngực được bán khá nhiều trên các trang thương mại điện tử, nhưng vì đây là một sản phẩm bạn không được thử trước khi mua hàng. Ngoài ra trên thị trường cũng có khá nhiều thương hiệu chuyên về các sản phẩm áo lót ngực như Sabina, Loirechic, iBasic,... Vì thế việc lựa chọn sản phẩm nào để có thể dễ dàng sử dụng và kết hợp với nhều loại trang phục có lẽ sẽ khiến bạn phân vân khá nhiều.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cũng như top 10 loại miếng dán ngực tốt nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé.
  Thời Trang
  481 Lượng view
 • Top 10 Áo Nâng Ngực tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Áo Nâng Ngực tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Áo nâng ngực được coi là trợ thủ đắc lực dành cho các chị em phụ nữ muốn vòng một trông đầy đặn, quyến rũ hơn. Hiện nay, trên thị trường có bày bán rộng rãi nhiều sản phẩm áo ngực có chức năng nâng đỡ hai bên sườn và giải quyết phần thịt thừa ở lưng cũng như ngấn mỡ dưới nách. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay với nhiều thương hiệu như Triump, Sabrina, Baqiya có khiến bạn phân vân không biết áo nâng ngực nào tốt nhất?Lần này, mybest sẽ tóm tắt lại những tiêu chí khi chọn áo ngực và đồng thời giới thiệu đến bạn top 10 áo nâng ngực tốt nhất phổ biến trên thị trường. Hãy cùng mybest tìm hiểu trong phần dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc áo lót nâng ngực phù hợp nhất nhé!
  Thời Trang
  985 Lượng view
 • Top 10 Kính Áp Tròng 1 Ngày tốt nhất hiện nay (Bausch & Lomb, Seed, Acuvue)
  Top 10 Kính Áp Tròng 1 Ngày tốt nhất hiện nay (Bausch & Lomb, Seed, Acuvue)
  Kính áp tròng 1 ngày là một sản phẩm khá phổ biến, đảm bảo an toàn vệ sinh nhờ vào việc thay mới để sử dụng mỗi ngày. Kính áp tròng dạng này rất tiện dụng với những bạn mong muốn dùng kính áp tròng vào ngày thường và dùng kính gọng vào ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, kính áp tròng 1 ngày cũng rất phù hợp vào những lúc trang điểm, chơi thể thao, v.v. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, kính áp tròng 1 ngày có rất nhiều loại khác nhau, từ loại hạn chế làm khô mắt đến loại có khả năng thẩm thấu Oxy, v.v khiến bạn phân vân không biết chọn mua sản phẩm nào phù hợp với mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những điểm cần lưu ý khi chọn kính áp tròng 1 ngày và top 10 kính áp tròng 1 ngày được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết và tìm kiếm sản phẩm dành cho mình nhé.
  Thời Trang
  139 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề