• Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Nồi nấu cơm bằng lò vi sóng chỉ trong 10-20 phút là lựa chọn hoàn hảo cho người sống một mình hoặc người bận rộn. Đây cũng là loại nồi nấu cơm được chị em nội trợ ưa chuộng vì ưu điểm rút ngắn thời gian nấu, tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, các sản phẩm nồi cơm nấu bằng lò vi sóng vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng phổ thông, khiến bạn phân vân không biết nồi nấu cơm nào tốt? 


Vì vậy, hướng đến mối quan tâm của các bạn đang muốn mua đồ nấu cơm bằng lò vi sóng, mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết với đầy đủ các gợi ý về cách chọntop 10 sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại. Cùng chọn nồi nấu cơm bằng lò vi sóng để có được bữa cơm đơn giản và tiện lợi nhé.

 • Thông tin mới nhất: 26-03-2021
 • 1.348 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đồ Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng

Trước khi đến với bảng xếp hạng sản phẩm, hãy cùng mybest nắm bắt các tiêu chí cơ bản để lựa chọn sản phẩm nấu cơm bằng lò vi sóng.

Chọn Sản Phẩm Có Nắp Chắc Chắn Chống Trào Tốt

Chọn Sản Phẩm Có Nắp Chắc Chắn Chống Trào Tốt

Khi chọn sản phẩm nấu cơm bằng lò vi sóng, câu hỏi đầu tiên mọi người thường đặt ra là "Liệu nồi có dễ bị trào trong quá trình nấu không?". Nếu gạo và nước tràn ra ngoài trong lúc quay lò, việc vệ sinh lò vi sóng sau đó sẽ vô cùng phiền phức.


Vì vậy, hãy chú ý đến thiết kế sản phẩm để chọn loại có khả năng chống trào tốt. Tùy thuộc vào từng sản phẩm lại có các thiết kế chống trào khác nhau như: trang bị nắp có lỗ thoát hơi ngăn nước tích tụ hoặc loại dung tích lớn và có lòng sâu khó trào ra...

Xem Xét Khả Năng Vệ Sinh Dễ Dàng

Xem Xét Khả Năng Vệ Sinh Dễ Dàng

Khả năng vệ sinh dễ dàng cũng là một điểm cần chú ý. Nhất là với các sản phẩm làm từ Silicone hoặc nhựa thường rất dễ tích tụ vết bẩn từ các mảng hơi nước bám vào những khe, rãnh hoặc chỗ lõm trên sản phẩm. Đồ dùng có nhiều lỗ nhỏ cũng sẽ gây khó vệ sinh, đặc biệt là với các vết bẩn đã dính két lại. Do đó, bạn nên chọn sản phẩm có thiết kế đơn giản để dễ vệ sinh.

Chọn Chất Liệu Mong Muốn

Đồ nấu cơm bằng lò vi sóng có rất nhiều biến thể và được làm bằng các chất liệu khác nhau như dạng cốc nhựa, nồi nấu Silicone hay dạng nồi đất, nồi gốm có thể nấu trực tiếp trên lửa. Xét từ tính năng của từng loại chất liệu, hãy chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chất Liệu Nhựa, Silicone: Nhẹ Và Dễ Sử Dụng

Chất Liệu Nhựa, Silicone: Nhẹ Và Dễ Sử Dụng

Đây là loại chất liệu khá phổ biến trong các sản phẩm nấu cơm bằng lò vi sóng. Ưu điểm lớn nhất của hai loại chất liệu này là nhẹ và dễ thao tác sử dụng, không tạo cảm giác cồng kềnh lỉnh kỉnh như khi dùng nồi cơm điện hay nồi đất cỡ lớn. 


Hơn nữa, các sản phẩm này còn có thể dùng cho các món hấp như hấp rau, hấp bánh bao, hâm nóng thực phẩm. Không chỉ nấu cơm, bạn có thể tận dụng để chế biến các món ăn khác một cách linh hoạt với lò vi sóng. 

Nồi Đất Nung: Có Thể Dùng Trên Bếp Thường

Nồi Đất Nung: Có Thể Dùng Trên Bếp Thường

Một số loại nồi đất nung có thể dùng để nấu cơm trong lò vi sóng, trên bếp than, bếp củi hay bếp gas đều được. Nồi đất có tính gia nhiệt đều và ổn định, cơm sau khi nấu sẽ nở tròn đều, hạt trắng tơi mềm màu sáng bóng đẹp mắt. 


Bạn có thể dùng nồi nấu cơm bằng lò vi sóng vào các ngày trong tuần bận rộn và trổ tài nấu cơm bếp lửa vào những dịp rảnh rỗi. Ngoài ra, nồi đất còn là loại nồi phổ biến được dùng cho các món kho, ninh nhừ trong ẩm thực Việt. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tận dụng nhiều công dụng khác nhau của chiếc nồi đất trong sinh hoạt!

Tiện Lợi Với Muôi Xới Cơm Và Cốc Đong Gạo Đi Kèm

Tiện Lợi Với Muôi Xới Cơm Và Cốc Đong Gạo Đi Kèm

Muỗng xới cơm và cốc đong là những vật dụng cần thiết trong việc nấu cơm bên cạnh nồi nấu. Với sản phẩm bán theo set kèm muôi và cốc đong bạn sẽ không cần tốn công tìm mua dụng cụ riêng từ bên ngoài. 


Lưu ý, khi lựa chọn sản phẩm theo set đủ đồ dùng hãy ưu tiên chọn loại đi kèm muôi xới cơm chống dính và cốc đong có chia vạch, để tiện cho việc định lượng nấu và dọn rửa sau khi dùng.

Top 6 Đồ Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phong cách sống, mời bạn tham khảo những sản phẩm đồ nấu cơm bằng lò vi sóng được mybest tổng hợp tại bảng xếp hạng này. 

6
Chất liệuNhựa PP
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmMuôi xới cơm
Lượng gạo nấu1 - 2 cốc gạo
Nấu trực tiếpKhông
Kích thước20.5 x 16 x 24 cm - 17.5 x 14 x 21 cm
5
Chất liệuĐất nung
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmKhông
Lượng gạo nấu-
Nấu trực tiếp
Kích thước22 x 14 cm
4
Chất liệuNhựa PP
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmMuôi xới cơm
Lượng gạo nấu2 - 3 cốc gạo
Nấu trực tiếpKhông
Kích thước18.5 x 14.8 x 18.5 cm
3
Chất liệuNhựa
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmMuôi cới cơm
Lượng gạo nấu0.5 - 1 cốc gạo
Nấu trực tiếpKhông
Kích thước15.4 x 13 x 14.5 cm
2
Chất liệuMen sứ
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmKhông
Lượng gạo nấu1 - 1.5 cốc gạo
Nấu trực tiếp
Kích thước12.2 x 13.58 x 16.84 cm
1
Chất liệuNhựa PP
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmCốc đong gạo
Lượng gạo nấu1 - 2 cốc gạo
Nấu trực tiếpKhông
Kích thước22.5 x 20 x 14.2 cm

Bảng So Sánh 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Akebono Bát Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng 1

Akebono

2
Minh Long I Nồi Sứ Dưỡng Sinh Vesta 1

Minh Long I

3
Inomata Cốc Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng 1

Inomata

4
OEM Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng Maihui 1

OEM

5
Gốm Hải Long Niêu Đất NodaCook 1

Gốm Hải Long

6
OEM Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Bát Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng

Nồi Sứ Dưỡng Sinh Vesta

Cốc Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng

Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng Maihui

Niêu Đất NodaCook

Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng

Đặc Điểm

Nấu Cơm Trộn Cơm Nát Dễ Dàng, An Toàn Trong Máy Rửa Bát

Khả Năng Nấu Bằng Nhiệt Hồng Ngoại, Truyền Nhiệt Đều

Cốc Nhựa Nhỏ Nhiều Rãnh Thoát Nước, Nấu Ít Cơm

Set Đồ Đi Kèm Đa Chức Năng Tiện Dụng

Chất Liệu Gốm Bát Tràng Bền Bỉ, Chịu Nhiệt

2 Kích Cỡ, Đi Kèm Muôi Xới Và Quai Xách

Giá từ357.000 VNĐ159.000 VNĐ89.000 VNĐ160.000 VNĐ220.000 VNĐ165.000 VNĐ
Chất liệuNhựa PPMen sứNhựa Nhựa PPĐất nungNhựa PP
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmCốc đong gạoKhôngMuôi cới cơmMuôi xới cơmKhôngMuôi xới cơm
Lượng gạo nấu1 - 2 cốc gạo1 - 1.5 cốc gạo0.5 - 1 cốc gạo2 - 3 cốc gạo-1 - 2 cốc gạo
Nấu trực tiếpKhôngKhôngKhôngKhông
Kích thước22.5 x 20 x 14.2 cm12.2 x 13.58 x 16.84 cm15.4 x 13 x 14.5 cm18.5 x 14.8 x 18.5 cm22 x 14 cm20.5 x 16 x 24 cm - 17.5 x 14 x 21 cm
Link

Tham Khảo Sản Phẩm Liên Quan

Bên cạnh đồ nấu cơm bằng lò vi sóng, nếu bạn sống một mình và đang có ý định chọn mua lò vi sóng thì mời bạn tham khảo những sản phẩm lò vi sóng cho một người tốt nhất hiện nay tại bài viết dưới đây của mybest!

Lời Kết

Các sản phẩm nấu cơm bằng lò vi sóng nhanh gọn là một công cụ nấu cơm tuyệt vời trong nhịp sống bận rộn ngày nay. Với đa dạng thiết kế và ưu điểm độc đáo riêng, chắc chắn sản phẩm sẽ giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn mỗi ngày bằng lò vi sóng. 


mybest hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích cho việc lựa chọn đồ nấu cơm bằng lò vi sóng. Chúc bạn có những bữa cơm thật ngon với sản phẩm mình vừa tìm được!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.801 Lượng view
 • Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá, hay còn gọi là máy xay đá tuyết, máy bào đá tuyết, máy làm đá bào. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest sẽ tư vấn cách chọn một chiếc máy bào đá tốt, so sánh các ưu nhược điểm của máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay. Tiếp theo là top 7 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Hy vọng mybest sẽ giúp bạn chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng để tạo ra các món giải khát tuyệt vời!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  27.344 Lượng view
 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn những loại lò vi sóng có nướng và giới thiệu top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  10.861 Lượng view
 • Top 10 Lò Nướng Bánh Mì Gia Đình tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lò Nướng Bánh Mì Gia Đình tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để tạo nên chiếc bánh mì giòn tan và thơm phức ngay tại nhà, bạn sẽ cần đến một chiếc lò hay máy nướng bánh mì. Trên thị trường hiện nay, máy nướng bánh mì không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu nướng mà còn có thể rã đông, hâm nóng cùng nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, những thương hiệu nổi tiếng đến từ Sharp, Kangaroo hay Panasonic,... sẽ làm bạn choáng ngợp bởi sự đa dạng sản phẩm và giá thành.Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc lò nướng bánh. Top 10 những lò nướng bánh tốt và bán chạy nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.720 Lượng view
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Không chỉ ngon mà dưa chua còn tốt cho sức khoẻ. Bạn yêu thích món ăn này nhưng lại lo lắng những sản phẩm bán trên thị trường chứa nhiều chất phụ gia không tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu bạn phải ngâm cả một thùng dưa chua như ngày xưa mỗi khi muốn thưởng thức món này. Trong trường hợp này, hãy cùng mybest chọn mua một chiếc hợp đựng dưa chua với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng cất trong tủ lạnh.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 9 hộp muối dưa chua tiện lợi, tốt và đẹp nhất được nhiều người chọn mua  trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Ngoài ra, hãy cũng điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua một hộp đựng dưa chua.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.282 Lượng view
 • Top 7 Nồi Dưỡng Sinh tốt nhất hiện nay (Creuset, Minh Long, Sharp)
  Top 7 Nồi Dưỡng Sinh tốt nhất hiện nay (Creuset, Minh Long, Sharp)
  Nồi dưỡng sinh là cách mà người ta thường gọi các loại nồi nấu khan, nồi có thể nấu mà không cần sử dụng nước. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn lành mạnh, tốt cho sức khoẻ với hương vị thơm ngon ban đầu của thực phẩm, nồi dưỡng sinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, nồi dưỡng sinh có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như AMT, Mother Goose, Sharp, Minh Long... chắc hẳn sẽ khiến không ít người phân vân khi lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn nồi dưỡng sinh và bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình loại nồi dưỡng sinh yêu thích để thưởng thức những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.435 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Thịt tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, BlueStone)
  Top 10 Máy Xay Thịt tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, BlueStone)
  Máy xay thịt là một công cụ đắc lục giúp bạn làm thịt xay hay giò chả ngay tại nhà. Bạn cũng có thể tự làm xúc xích đơn giản với ống nhồi và máy xay thịt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy xay thịt từ các nhà sản xuất như Lock&Lock, Philips, BlueStone ... có khiến bạn phân vân không biết máy xay thịt nào tốt nhất?Trong bài viết lần này mybest sẽ  giới thiệu đầy đủ thông tin về cách chọn cùng bảng xếp hạng top 10 máy xay thịt thủ công và chạy điện tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ đơn thuần chỉ dùng cho việc xay thịt, máy xay thịt còn có thể xay chả cá, xay nhỏ các loại đậu, rau và hạt một cách tiện lợi, hãy cùng mybest tìm hiểu nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.593 Lượng view
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 7 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.025 Lượng view
 • Top 10 Thớt tốt nhất hiện nay (Gỗ, Nhựa, Kính Cường Lực)
  Top 10 Thớt tốt nhất hiện nay (Gỗ, Nhựa, Kính Cường Lực)
  Thớt là vật dụng nhà bếp không thể thiếu với người nội trợ. Hiện nay với rất nhiều kiểu thiết kế thời trang cùng nhiều tính năng nổi bật như kháng khuẩn, tương thích với máy rửa chén, rã đông khiến các sản phẩm thớt ngày càng trở nên hữu ích hơn. Tuy nhiên, hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rối khi lạc vào một rừng sản phẩm từ thớt gỗ, thớt gỗ, thớt giá rẻ đến các loại thớt từ thương hiệu uy tín như Lock & Lock, Đức Thành, xưởng thớt nghiến Tây Bắc, v.v.Vì vậy, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn mua thớt phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Bạn cũng đừng quên tham khảo top 10 thớt tốt nhất sẽ được giới thiệu ngay phần sau của bài viết nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  657 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Tỏi Đen tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Fuki, Tiross)
  Top 10 Máy Làm Tỏi Đen tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Fuki, Tiross)
  Máy làm tỏi đen giúp việc làm tỏi đen trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Công dụng của tỏi đen ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng, kéo theo đó máy làm tỏi đen cũng trở nên phổ biến và được nhiều người tìm mua hơn. Việc xuất hiện nhiều máy làm tỏi đen trên thị trường như Lock&Lock, Fuki, Viaicom, v.v. khiến không ít khách hàng băn khoăn, không biết máy nào tốt.Thấu rõ được điều này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy làm tỏi đen và gợi ý top 10 máy làm tỏi đen tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua. Cùng mybest tìm hiểu kỹ hơn thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  77 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi thưởng thức rượu vang, việc kết hợp đúng giữa ly và rượu là điều vô cùng quan trọng để có thể tận hưởng trọn vẹn hương thơm và mùi vị của thức uống. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng ly chuyên dụng cho vang trắng, vang đỏ hay vang sủi  đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như Crystalex (Tiệp Khắc), Riedel (Áo), v.v. hay Ocean từ Thái Lan. Nếu là người lần đầu tìm hiểu và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly rượu vang. Đồng thời, top 10 mẫu ly thưởng thức vang tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  181 Lượng view
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.798 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  25.232 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Máy làm bánh mì gia đình giúp bạn có thể làm bánh mì tươi thơm ngon tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Có rất nhiều thương hiệu máy làm bánh mì nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, Ranbem, UNOLD, v.v. với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp để bạn có thể tự làm bánh tại nhà, đi kèm bảng xếp hạng 9 máy làm bánh mì tốt nhất 2021 từ các thương hiệu khác nhau. Trong top 10 cũng có rất nhiều máy với mức giá rất phải chăng. Đừng quên tham khảo mẹo làm bánh mì thơm ngon tại nhà và những lưu ý ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.375 Lượng view
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 7 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.021 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  39.374 Lượng view
 • Top 10 Máy Vắt Cam tốt nhất hiện nay (Sokani, Lock&Lock, Philips)
  Top 10 Máy Vắt Cam tốt nhất hiện nay (Sokani, Lock&Lock, Philips)
  Máy vắt cam ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng vắt được 1 ly nước cam mà không tốn hoặc tiêu tốn rất ít sức lực và đảm bảo vệ sinh nhờ loại máy này. Bạn đang có nhu cầu mua máy vắt cam nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn loại nào tốt khi trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu như Sokani, Lock&Lock, Philips v.v.?Nếu vậy, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn mua máy vắt cam, kèm theo đó là top 10 máy vắt cam tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn được chiếc máy ưng ý nhất cho mình. Cùng bắt đầu ngay nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  98 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề