• Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Nồi nấu cơm bằng lò vi sóng chỉ trong 10-20 phút là lựa chọn hoàn hảo cho người sống một mình hoặc người bận rộn. Đây cũng là loại nồi nấu cơm được chị em nội trợ ưa chuộng vì ưu điểm rút ngắn thời gian nấu, tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, các sản phẩm nồi cơm nấu bằng lò vi sóng vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng phổ thông, khiến bạn phân vân không biết nồi nấu cơm nào tốt? 


Vì vậy, hướng đến mối quan tâm của các bạn đang muốn mua đồ nấu cơm bằng lò vi sóng, mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết với đầy đủ các gợi ý về cách chọntop 10 sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại. Cùng chọn nồi nấu cơm bằng lò vi sóng để có được bữa cơm đơn giản và tiện lợi nhé.

 • Thông tin mới nhất: 26-03-2021
 • 929 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đồ Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng

Trước khi đến với bảng xếp hạng sản phẩm, hãy cùng mybest nắm bắt các tiêu chí cơ bản để lựa chọn sản phẩm nấu cơm bằng lò vi sóng.

Chọn Sản Phẩm Có Nắp Chắc Chắn Chống Trào Tốt

Chọn Sản Phẩm Có Nắp Chắc Chắn Chống Trào Tốt

Khi chọn sản phẩm nấu cơm bằng lò vi sóng, câu hỏi đầu tiên mọi người thường đặt ra là "Liệu nồi có dễ bị trào trong quá trình nấu không?". Nếu gạo và nước tràn ra ngoài trong lúc quay lò, việc vệ sinh lò vi sóng sau đó sẽ vô cùng phiền phức.


Vì vậy, hãy chú ý đến thiết kế sản phẩm để chọn loại có khả năng chống trào tốt. Tùy thuộc vào từng sản phẩm lại có các thiết kế chống trào khác nhau như: trang bị nắp có lỗ thoát hơi ngăn nước tích tụ hoặc loại dung tích lớn và có lòng sâu khó trào ra...

Xem Xét Khả Năng Vệ Sinh Dễ Dàng

Xem Xét Khả Năng Vệ Sinh Dễ Dàng

Khả năng vệ sinh dễ dàng cũng là một điểm cần chú ý. Nhất là với các sản phẩm làm từ Silicone hoặc nhựa thường rất dễ tích tụ vết bẩn từ các mảng hơi nước bám vào những khe, rãnh hoặc chỗ lõm trên sản phẩm. Đồ dùng có nhiều lỗ nhỏ cũng sẽ gây khó vệ sinh, đặc biệt là với các vết bẩn đã dính két lại. Do đó, bạn nên chọn sản phẩm có thiết kế đơn giản để dễ vệ sinh.

Chọn Chất Liệu Mong Muốn

Đồ nấu cơm bằng lò vi sóng có rất nhiều biến thể và được làm bằng các chất liệu khác nhau như dạng cốc nhựa, nồi nấu Silicone hay dạng nồi đất, nồi gốm có thể nấu trực tiếp trên lửa. Xét từ tính năng của từng loại chất liệu, hãy chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chất Liệu Nhựa, Silicone: Nhẹ Và Dễ Sử Dụng

Chất Liệu Nhựa, Silicone: Nhẹ Và Dễ Sử Dụng

Đây là loại chất liệu khá phổ biến trong các sản phẩm nấu cơm bằng lò vi sóng. Ưu điểm lớn nhất của hai loại chất liệu này là nhẹ và dễ thao tác sử dụng, không tạo cảm giác cồng kềnh lỉnh kỉnh như khi dùng nồi cơm điện hay nồi đất cỡ lớn. 


Hơn nữa, các sản phẩm này còn có thể dùng cho các món hấp như hấp rau, hấp bánh bao, hâm nóng thực phẩm. Không chỉ nấu cơm, bạn có thể tận dụng để chế biến các món ăn khác một cách linh hoạt với lò vi sóng. 

Nồi Đất Nung: Có Thể Dùng Trên Bếp Thường

Nồi Đất Nung: Có Thể Dùng Trên Bếp Thường

Một số loại nồi đất nung có thể dùng để nấu cơm trong lò vi sóng, trên bếp than, bếp củi hay bếp gas đều được. Nồi đất có tính gia nhiệt đều và ổn định, cơm sau khi nấu sẽ nở tròn đều, hạt trắng tơi mềm màu sáng bóng đẹp mắt. 


Bạn có thể dùng nồi nấu cơm bằng lò vi sóng vào các ngày trong tuần bận rộn và trổ tài nấu cơm bếp lửa vào những dịp rảnh rỗi. Ngoài ra, nồi đất còn là loại nồi phổ biến được dùng cho các món kho, ninh nhừ trong ẩm thực Việt. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tận dụng nhiều công dụng khác nhau của chiếc nồi đất trong sinh hoạt!

Tiện Lợi Với Muôi Xới Cơm Và Cốc Đong Gạo Đi Kèm

Tiện Lợi Với Muôi Xới Cơm Và Cốc Đong Gạo Đi Kèm

Muỗng xới cơm và cốc đong là những vật dụng cần thiết trong việc nấu cơm bên cạnh nồi nấu. Với sản phẩm bán theo set kèm muôi và cốc đong bạn sẽ không cần tốn công tìm mua dụng cụ riêng từ bên ngoài. 


Lưu ý, khi lựa chọn sản phẩm theo set đủ đồ dùng hãy ưu tiên chọn loại đi kèm muôi xới cơm chống dính và cốc đong có chia vạch, để tiện cho việc định lượng nấu và dọn rửa sau khi dùng.

Top 6 Đồ Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phong cách sống, mời bạn tham khảo những sản phẩm đồ nấu cơm bằng lò vi sóng được mybest tổng hợp tại bảng xếp hạng này. 

6
Chất liệuNhựa PP
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmMuôi xới cơm
Lượng gạo nấu1 - 2 cốc gạo
Nấu trực tiếpKhông
Kích thước20.5 x 16 x 24 cm - 17.5 x 14 x 21 cm
5
Chất liệuĐất nung
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmKhông
Lượng gạo nấu-
Nấu trực tiếp
Kích thước22 x 14 cm
4
Chất liệuNhựa PP
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmMuôi xới cơm
Lượng gạo nấu2 - 3 cốc gạo
Nấu trực tiếpKhông
Kích thước18.5 x 14.8 x 18.5 cm
3
Chất liệuNhựa
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmMuôi cới cơm
Lượng gạo nấu0.5 - 1 cốc gạo
Nấu trực tiếpKhông
Kích thước15.4 x 13 x 14.5 cm
2
Chất liệuMen sứ
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmKhông
Lượng gạo nấu1 - 1.5 cốc gạo
Nấu trực tiếp
Kích thước12.2 x 13.58 x 16.84 cm
1
Chất liệuNhựa PP
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmCốc đong gạo
Lượng gạo nấu1 - 2 cốc gạo
Nấu trực tiếpKhông
Kích thước22.5 x 20 x 14.2 cm

Bảng So Sánh 6 Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Akebono Bát Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng 1

Akebono

2
Minh Long I Nồi Sứ Dưỡng Sinh Vesta 1

Minh Long I

3
Inomata Cốc Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng 1

Inomata

4
OEM Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng Maihui 1

OEM

5
Gốm Hải Long Niêu Đất NodaCook 1

Gốm Hải Long

6
OEM Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Bát Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng

Nồi Sứ Dưỡng Sinh Vesta

Cốc Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng

Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng Maihui

Niêu Đất NodaCook

Nồi Nấu Cơm Bằng Lò Vi Sóng

Đặc Điểm

Nấu Cơm Trộn Cơm Nát Dễ Dàng, An Toàn Trong Máy Rửa Bát

Khả Năng Nấu Bằng Nhiệt Hồng Ngoại, Truyền Nhiệt Đều

Cốc Nhựa Nhỏ Nhiều Rãnh Thoát Nước, Nấu Ít Cơm

Set Đồ Đi Kèm Đa Chức Năng Tiện Dụng

Chất Liệu Gốm Bát Tràng Bền Bỉ, Chịu Nhiệt

2 Kích Cỡ, Đi Kèm Muôi Xới Và Quai Xách

Giá từ357.000 VNĐ159.000 VNĐ89.000 VNĐ160.000 VNĐ220.000 VNĐ165.000 VNĐ
Chất liệuNhựa PPMen sứNhựa Nhựa PPĐất nungNhựa PP
Nắp đậy
Phụ kiện đi kèmCốc đong gạoKhôngMuôi cới cơmMuôi xới cơmKhôngMuôi xới cơm
Lượng gạo nấu1 - 2 cốc gạo1 - 1.5 cốc gạo0.5 - 1 cốc gạo2 - 3 cốc gạo-1 - 2 cốc gạo
Nấu trực tiếpKhôngKhôngKhôngKhông
Kích thước22.5 x 20 x 14.2 cm12.2 x 13.58 x 16.84 cm15.4 x 13 x 14.5 cm18.5 x 14.8 x 18.5 cm22 x 14 cm20.5 x 16 x 24 cm - 17.5 x 14 x 21 cm
Link

Tham Khảo Sản Phẩm Liên Quan

Bên cạnh đồ nấu cơm bằng lò vi sóng, nếu bạn sống một mình và đang có ý định chọn mua lò vi sóng thì mời bạn tham khảo những sản phẩm lò vi sóng cho một người tốt nhất hiện nay tại bài viết dưới đây của mybest!

Lời Kết

Các sản phẩm nấu cơm bằng lò vi sóng nhanh gọn là một công cụ nấu cơm tuyệt vời trong nhịp sống bận rộn ngày nay. Với đa dạng thiết kế và ưu điểm độc đáo riêng, chắc chắn sản phẩm sẽ giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn mỗi ngày bằng lò vi sóng. 


mybest hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích cho việc lựa chọn đồ nấu cơm bằng lò vi sóng. Chúc bạn có những bữa cơm thật ngon với sản phẩm mình vừa tìm được!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Hộp Đựng Cơm, Gà Mên Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Hộp Đựng Cơm, Gà Mên Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, Zojirushi v.v... có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  22.342 Lượng view
 • Top 12 Dụng Cụ Xay Tiêu tốt nhất hiện nay (ZWILLING, Silit, Moriitalia, Benchusch)
  Top 12 Dụng Cụ Xay Tiêu tốt nhất hiện nay (ZWILLING, Silit, Moriitalia, Benchusch)
  Dụng cụ xay tiêu sẽ là một vật dụng cần thiết trong căn bếp, để gia tăng hương vị món ăn thêm phần hấp dẫn và ngon miệng. Hiện nay, có rất nhiều loại dụng cụ xay tiêu với kiểu dáng và chức năng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn như Elmich, Moriitalia, Benchusch, Zwilling hay Dragon...Với nhiều sự lựa chọn như vậy, bạn sẽ làm thế nào để tìm được một dụng cụ xay tiêu ưng ý bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức đơn giản và dễ dàng khi bắt tay vào lựa chọn dụng cụ xay tiêu tiện dụng này. Đừng quên tham khảo top 10 dụng cụ xay tiêu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  10.352 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa chua có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Với máy làm sữa chua, bạn có thể làm sữa chua ngay tại nhà một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua từ Kangaroo, Severin, Lock&Lock, Kuvings, Taka, Argo, Rong Wei hay Fujika đến từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy làm sữa chua nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy làm sữa chua tiện dụng và phù hợp với bạn nhất. Đừng quên tham khảo những máy làm sữa chua tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cùng mẹo nhỏ về lựa chọn giá thành sản phẩm ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.675 Lượng view
 • Top 10 Nước Rửa Chén Bát tốt nhất hiện nay (Seventh Generation, KAO, Sunlight)
  Top 10 Nước Rửa Chén Bát tốt nhất hiện nay (Seventh Generation, KAO, Sunlight)
  Nước rửa bát là trang bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc chọn mua một sản phẩm nước rửa chén ngày nay không chỉ gói gọn trong các yếu tố về giá cả, thương hiệu hay khả năng làm sạch. Người tiêu dùng đã bắt đầu quan tâm hơn đến những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, độ an toàn cho sức khoẻ và loại chất liệu bảo vệ môi trường. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua nước rửa chén bát. Top 10 những sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.237 Lượng view
 • Top 8 Nồi Nấu Mì Ý - Pasta Pot tốt nhất hiện nay (Zwilling, WMF, Calphalon)
  Top 8 Nồi Nấu Mì Ý - Pasta Pot tốt nhất hiện nay (Zwilling, WMF, Calphalon)
  Một chiếc nồi nấu mì Ý chuyên dụng, có tên gọi tiếng anh là Pasta Pot, hay còn được gọi là nồi luộc mì ống, là vật dụng không thể thiếu khi luộc mì Ý. Có nhiều sản phẩm khác nhau, từ nồi nhỏ nấu khẩu phần một người ăn, cho tới nồi lớn nấu cho nhiều người cùng lúc, đi kèm các đặc điểm nổi bật riêng, từ các thương hiệu nổi tiếng như Zwilling, WMF, The World's Greatest, Calphalon,... khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn nồi nấu mì Ý dễ dàng, cũng như bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất hiện nay và cách sử dụng ở phần cuối bài viết. Tại sao bạn không lựa chọn ngay nồi nấu mì Ý chuyên dụng, để thưởng thức các món mì Ý tươi ngon dễ dàng?
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  402 Lượng view
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương.. Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 11 các sản phẩm dao làm bếp tốt nhất được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.109 Lượng view
 • Top 10 Chảo Sâu Lòng Có Nắp và Không Nắp tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Tefal, Nagakawa)
  Top 10 Chảo Sâu Lòng Có Nắp và Không Nắp tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Tefal, Nagakawa)
  Chỉ bằng một chiếc chảo sâu lòng, bạn có thể thực hiện rất nhiều cách nấu khác nhau như: chiên, luộc, rán, xào, hầm... Có rất nhiều thương hiệu chảo sâu lòng trên thị trường như Tefal, Lock&Lock, Nagakawa,... với chất liệu và khối lượng khác nhau. Ta đã biết chúng là những chiếc chảo với lòng chảo sâu hơn chảo thường, nhưng không chỉ đơn giản là sâu hơn, mà độ sâu của từng loại chảo cụ thể còn có nhiều sự khác biệt nữa. Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều bạn gặp khó khi quyết định chọn mua chảo sâu lòng.Lần này, mybest sẽ mang đến bài viết về cách chọn chảo sâu lòng cùng top những sản phẩm đáng chú ý theo bảng xếp hạng. Sẽ có rất nhiều chủng loại được giới thiệu như chảo có nắp đậy, chảo phủ vân đá kim cương, v.v. Cùng tìm ra chiếc chảo sâu lòng phù hợp nhất  giúp bạn nhẹ gánh việc bếp núc nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  665 Lượng view
 • Sale To Nhất Năm 11.11: Top 12 Đồ Dùng Nhà Bếp Giảm Giá Hot Nhất Lazada 2020
  Sale To Nhất Năm 11.11: Top 12 Đồ Dùng Nhà Bếp Giảm Giá Hot Nhất Lazada 2020
  Đối với những ai thường xuyên nấu ăn, việc sở hữu cho mình nhiều đồ dùng nhà bếp chắc chắn sẽ giúp bạn chuẩn bị đồ ăn nhanh hơn và nấu nướng gọn gàng hơn, một số sản phẩm còn cho phép bạn chế biến sản phẩm tốt cho sức khỏe hơn, giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình nữa đấy.Vậy thì, nhân dịp khuyến mãi 11.11 - Sale To Nhất Năm này, sao không trang bị cho mình sản phẩm đồ dùng nhà bếp mà bấy lâu nay bạn vẫn luôn mong muốn, rất nhiều các sản phẩm như nồi chiên không dầu, máy làm sữa chua, nồi cơm điện đang giảm giá khuyến mãi rất hấp dẫn. Hãy để mybest giúp bạn bằng top 10 sản phẩm đồ dùng nấu ăn có khuyến mãi tốt nhất dịp Sale này nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  465 Lượng view
 • Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Chảo Ceramic là loại chảo có khả năng chống dính nhờ được phủ một lớp men chống dính từ các khoáng chất vô cơ và có thành phần tương tự như gốm sứ. Ưu điểm của loại chảo này là khó cháy khét và dễ dàng vệ sinh, màu sắc sáng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều thương hiệu đồ dùng nhà bếp có các sản phẩm chảo Ceramic được ưa chuộng như Comet, Elmich, Neoflam... với mẫu mã và màu sắc đa dạng, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua chảo.Vì vậy, mybest sẽ mang đến bài viết về chảo Ceramic để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bài viết sẽ bao gồm cách chọn và top 10 loại chảo Ceramic tốt nhất hiện. Ngoài ra, những chú ý về cách sử dụng và vệ sinh chảo mà nhiều người lo lắng cũng sẽ được đề cập trong bài. Cùng tham khảo và chọn ra sản phẩm mong muốn của bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  464 Lượng view
 • Top 10 Màng Bọc Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (MyJae, Inochi, Ringo)
  Top 10 Màng Bọc Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (MyJae, Inochi, Ringo)
  Màng bọc thực phẩm rất tiện lợi và có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau như bảo quản hay hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng. Có rất nhiều sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như MyJae, Inochi, Ringo... nên có thể khiến nhiều người băn khoăn không biết màng bọc thực phẩm loại nào tốt và dễ sử dụng nhất. Trên thực tế, tuỳ thuộc vào chất liệu mà có sự khác biệt về độ bám dính, cường độ, khả năng chịu nhiệt,...Do đó, lần này mybest sẽgiới thiệu cách chọn màng bọc thực phẩm và top 10 màng bọc thực phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  149 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 9 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Giờ thì hãy chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng dành riêng cho bạn để tạo ra các món giải khát tuyệt vời nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  21.741 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2021)
  Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, từ người lớn đến trẻ em đều yêu thích hương vị kem mát lạnh trong những ngày hè nóng nực. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn và gia đình thưởng thức các món kem tươi ngon do chính bàn tay khéo léo của mình làm ra. Và cũng thật thú vị hơn nữa khi bạn có thể sáng tạo ra các món kem homemade chứa các thành phần mà bạn yêu thích, lại tốt cho sức khoẻ và không có chất bảo quản, chỉ với một chiếc máy làm kem tốt.Để bạn có thể dễ dàng tạo ra các món kem tươi ngon ngay tại bếp nhà thân yêu, mybest xin gửi đến bạn top 10 máy làm kem mini gia đình tốt nhất đến từ các thương hiệu như Kahchan, Eurohome, Yonanas, cũng như cách chọn mua máy làm kem gia đình tốt. Mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc máy làm kem phù hợp để có thể thưởng thức món kem yêu thích cùng với những người yêu thương nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  13.780 Lượng view
 • Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.502 Lượng view
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  14.262 Lượng view
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương.. Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 11 các sản phẩm dao làm bếp tốt nhất được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.109 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Thịt tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, BlueStone)
  Top 10 Máy Xay Thịt tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, BlueStone)
  Máy xay thịt là một công cụ đắc lục giúp bạn làm thịt xay hay giò chả ngay tại nhà. Bạn cũng có thể tự làm xúc xích đơn giản với ống nhồi và máy xay thịt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy xay thịt từ các nhà sản xuất như Lock&Lock, Philips, BlueStone ... có khiến bạn phân vân không biết máy xay thịt nào tốt nhất?Trong bài viết lần này mybest sẽ  giới thiệu đầy đủ thông tin về cách chọn cùng bảng xếp hạng top 10 máy xay thịt thủ công và chạy điện tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ đơn thuần chỉ dùng cho việc xay thịt, máy xay thịt còn có thể xay chả cá, xay nhỏ các loại đậu, rau và hạt một cách tiện lợi, hãy cùng mybest tìm hiểu nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  833 Lượng view
 • Top 11 Máy Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (SunHouse, BlueStone, Magic Seal)
  Top 11 Máy Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (SunHouse, BlueStone, Magic Seal)
  Một chiếc máy hút chân không sẽ giúp giữ lại độ tươi của thực phẩm. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại máy hút chân không từ máy công nghiệp, máy gia đình đến máy mini cầm tay với nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, khá nhiều các nhãn hàng máy hút chân không Magic Seal, SunHouse, BlueStone v.v. cũng khiến người mua phân vân không biết máy nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc máy hút chân không thực phẩm và top 11 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc máy để bảo quản thực phẩm được tốt hơn!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  482 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề