• Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Sản phẩm đánh bóng xe là sự kết hợp tiện lợi giữa sáp đánh bóng và xịt chống bám nước, giúp giữ bề mặt xe luôn sáng bóng hoàn hảo, hạn chế tình trạng xuống màu. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể tìm ra khá nhiều thương hiệu nổi với đa dạng thành phần và mức giá. Đâu sẽ là lựa chọn phù hợp và an toàn cho chiếc xe của bạn?


Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn ra một sản phẩm đánh bóng xe, dựa trên nhiều tiêu chí hữu ích, nhằm ngăn chặn những tình trạng khó chịu như vệt nước đọng lại sau khi rửa xe. Top 5 những sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất và tip sử dụng cho màn hình điện thoại cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 12-01-2021
 • 1.231 Lượng view
Mục Lục

Lợi Ích của Việc Phủ Bóng Xe là gì?

Lợi Ích của Việc Phủ Bóng Xe là gì?

Không giống như những dung dịch rửa sạch xe và sáp đánh bóng chứa dầu là thành phần chính, các sản phẩm phủ bóng xe có tác dụng phủ lên bề mặt xe một lớp film chắc chắn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để khôi phục lại độ bóng của xe đã qua nhiều năm sử dụng.


Vì sản phẩm có tác dụng bảo vệ thân xe khỏi bụi bẩn, bạn cũng có thể giảm thiểu số lần rửa xe. Một số sản phẩm còn có khả năng ngăn ngừa các vết trầy xước, giữ cho chiếc xe của bạn luôn sáng bóng và hoàn hảo vào bất kì lúc nào.

Cách Chọn Sản Phẩm Phủ Bóng Xe

Có khá nhiều sản phẩm được sử dụng để phủ bóng xe. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua một số tiêu chí hữu ích trước khi bạn chọn mua.

Chọn sản phẩm dựa trên Hiệu Quả Sử Dụng và Chi Phí

Có ba loại chất phủ bóng xe cơ bản. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, do đó, hãy kiểm tra từng loại để chọn ra sản phẩm bạn muốn tìm.

Loại Phủ Polymer: Chi Phí Thấp cùng Độ Sáng Bóng Cao

Loại Phủ Polymer: Chi Phí Thấp cùng Độ Sáng Bóng Cao

Loại phủ Polymer tạo ra lớp màng film Polymer bao phủ bề mặt thân xe. Mặc dù sở hữu mức giá thành thấp, đây là loại sản phẩm có thể đem lại hiệu quả phủ bóng tốt nhất, trong số các hợp chất phủ bóng hiện có trên thị trường.


Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là mức giá thành rẻ, phù hợp để sử dụng ở những nơi làm dịch vụ như trạm xăng và cửa hàng buôn bán ô tô. Việc tìm mua khá dễ dàng cùng mức giá thành hợp lý, dễ sử dụng đối với cả những người không am hiểu nhiều về ô tô và phụ nữ. 


Tuy nhiên, vì lớp phủ này khá mỏng nên bạn cần sử dụng sản phẩm thường xuyên. Tần suất được khuyến khích sử dụng là 2-3 tháng/ lần. Do đó, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn có nhiều thời gian, để bảo dưỡng ô tô thường xuyên.

Loại Phủ Thuỷ Tinh: Đem Lại Độ Sáng Bóng Bền Bỉ

Loại Phủ Thuỷ Tinh: Đem Lại Độ Sáng Bóng Bền Bỉ

Những sản phẩm có khả năng tạo lớp phủ thuỷ tinh thường được đánh giá cao bởi sức mạnh vượt trội so với những loại dung dịch khác. Màng phủ mạnh mẽ chứa các thành phần thuỷ tinh không chỉ cho phép bao bọc xe chắc chắn, bảo vệ khỏi bụi bẩn, mưa mà còn ngăn ngừa các vết trầy xước trên thân xe. Sau một lần sử dụng, hiệu quả sử dụng có thể kéo dài đến 1 năm, do đó, bạn sẽ không cần thường xuyên phủ bóng lại.


Tuy nhiên, để sử dụng loại dung dịch này một cách hiệu quả đòi hỏi người dùng phải có một số kiến thức và sự chuẩn bị nhất định. Do đó, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề bảo trì xe hơi, đây không phải là lựa chọn phù hợp. Hơn nữa, loại sản phẩm này có mức chi phí khá cao.


Bên cạnh đó, ngay cả khi loại dung dịch này được xem là chỉ chứa "thuỷ tinh" hoặc "sợi thuỷ tinh", một vài sản phẩm vẫn có thể chứa Polymer. Do đó, ngay cả khi bạn chọn sử dụng loại sản phẩm có lớp phủ thuỷ tinh tại các cửa hàng bảo trì ô tô, hiệu quả sử dụng có thể không cao như mong đợi. Vì vậy, hãy kiểm tra thật kĩ thành phần của dung dịch phủ bóng, để đạt được hiệu quả ưng ý nhất.

Loại Phủ Fluorine: Cân Bằng giữa Chi Phí và Hiệu Quả Sáng Bóng

Loại Phủ Fluorine: Cân Bằng giữa Chi Phí và Hiệu Quả Sáng Bóng

Lớp phủ Fluorine được xem là sự kết hợp giữa lớp phủ Polymer và lớp phủ thủy tinh. Mức giá thành vừa phải, cùng độ bóng bẩy ở mức khá. Do đó, sản phẩm sở hữu mức chi phí cao hơn loại Polymer, nhưng thấp hơn so với lớp phủ thuỷ tinh, mà vẫn mang lại hiệu quả tương đối lâu dài.


Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn một sản phẩm đem lại hiệu quả sáng bóng cao hơn loại Polymer, nhưng không cần bóng như loại phủ thuỷ tinh, và có khả năng sử dụng trong vòng 3 đến 6 tháng


Tuy nhiên, loại phủ fluorine thường sẽ được sử dụng tại các gara chuyên nghiệp, tại thị trường Việt Nam sẽ hơi khó mua, bạn có thể order tại các trang web nước ngoài nếu có nhu cầu.

Chọn sản phẩm có Khả Năng Chống Bám Nước theo Màu Xe

Một số loại sản phẩm phủ bóng xe còn có khả năng chống bám nước. Thông thường, có hai thành phần chống thấm nước là "Water-Repellent" và "Hydrophilic". Nếu bạn chọn loại chức năng không phù hợp với màu của thân xe, bạn sẽ gặp phải một số bất lợi nhất định. Do đó, hãy lựa chọn biện pháp chống nước phù hợp dựa trên màu xe của bạn. 

"Water-Repellent": Hoàn Hảo Cho Xe Màu Sáng

 "Water-Repellent": Hoàn Hảo Cho Xe Màu Sáng

Loại chống bám nước có tính năng đẩy nước, ví dụ như nước mưa ở dạng hạt. Hiệu quả thu được tương tự như khi bạn bôi hoặc xịt sáp chống bám nước. Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi có tầm nhìn tốt hơn, và tất cả những loại nước không đọng và bám dính trên bề mặt xe. 


Tuy nhiên, những giọt nước dạng hạt lại đóng vai trò như những thấu kính. Dưới sự thiêu đốt của ánh sáng mặt trời, những đốm nước này có thể để lại những vệt nước trên thân xe. Đặc biệt nếu chiếc xe của bạn tối màu, điều này sẽ rất dễ bị nhận ra. Do đó, đây sẽ là loại sản phẩm phù hợp với những xe màu sáng.


Nếu bạn sử dụng loại này cho một chiếc xe màu tốt, bạn nên lau sạch những giọt nước đọng lại trên xe sau khi tạnh mưa, hoặc sau khi rửa xe. 

"Hydrophilic": An Toàn Cho Xe Màu Tối

"Hydrophilic": An Toàn Cho Xe Màu Tối

Loại Hydrophilic khiến nước không thể tồn tại ở dạng hạt ban đầu, mà thường chảy xuống. Vì loại chất này không tạo thành những vệt nước đọng, nên sẽ an toàn sử dụng cho xe màu tối. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho những dòng xe sáng màu. Do đó, đây được xem là một sản phẩm linh hoạt và tiện dụng.

Kiểm Tra Loại Hợp Chất

Kiểm Tra Loại Hợp Chất

Nhữg sản phẩm đánh bóng xe thường chứa một số loại hợp chất có khả năng mài mòn. Những loại hợp chất này được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn và các vết nước đọng cứng đầu, nhưng đây cũng là một tác nhân có thể gây hiện tượng ăn mòn thân xe.


Bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức để có thể lựa chọn một loại dung dịch không chứa hợp chất ăn mòn, gây hư hỏng cho chiếc xe của bạn. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn hãy phân tách hai giai đoạn “loại bỏ bụi bẩn” và “đánh bóng xe” thành hai quá trình riêng biệt. 

Sử Dụng Sản Phẩm Phủ Bóng Dành Cho Các Gara Chuyên Nghiệp

Sử Dụng Sản Phẩm Phủ Bóng Dành Cho Các Gara Chuyên Nghiệp

Những loại phủ bóng tại nhà thường có dung tích rất nhỏ, thường phải mua nhiều chai để có thể phủ toàn bộ xe, hãy cân nhắc mua chai/can dung tích lớn, loại thường dùng ở gara bảo trì xe. Chai dung tích lớn thường có giá khá cao khoảng 700k - 1 triệu đồng, nhưng nếu so với việc mua nhiều chai nhỏ thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. 


Đồng thời, chất lượng của những loại phủ bóng chuyên dụng sẽ rất khác biệt so với những sản phẩm thông thường. Do đó, nếu bạn là người yêu xe và muốn trang bị tốt hơn cho xếp hộp của mình, hãy thử loại phủ bóng chuyên dụng. 


Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất ít sản phẩm dạng này, bạn có thể đến tận gara để hỏi mua hay đặt mua từ nước ngoài nhé.

Top 5 Sản Phẩm Đánh Bóng Xe Ô Tô tốt được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 sản phẩm đánh bóng xe được nhiều người tin dùng trên các trang thương mại điện tử hiện nay.

5
LoạiThủy tinh
Chống bám nước
Hợp chất-
Dung tích500ml
4

Magic GemXịt Phủ Instant Polymer Coating

415.000 VNĐ

LoạiPolymer
Chống bám nước
Hợp chất-
Dung tích236ml/473ml
3
LoạiPhủ thuỷ tinh
Hợp chất-
Chống bám nước
Dung tích30 ml
2
LoạiPolymer
Hợp chất-
Chống bám nước
Dung tích473ml
1
LoạiPolymer
Hợp chất-
Chống bám nước
Dung tích710ml

Bảng So Sánh 5 Sản Phẩm Phủ Bóng Xe Ô Tô

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Meguiar's Xịt Phủ Bóng Xe Ô Tô NXT Generation Water Bead Booster 1

Meguiar's

2
Avantec Dung Dịch Phủ Bóng Xe Ô Tô Auto's Beschichtung 1

Avantec

3
9H Mr. FIX Dung Dịch Phủ Bóng Xe Ô Tô Nano Ceramic Coating Liquid For Cars 1

9H Mr. FIX

4
Magic Gem Xịt Phủ Instant Polymer Coating 1

Magic Gem

5
Glasklare Phủ Bóng 10H Bonding 1

Glasklare

Tên Sản Phẩm

Xịt Phủ Bóng Xe Ô Tô NXT Generation Water Bead Booster

Dung Dịch Phủ Bóng Xe Ô Tô Auto's Beschichtung

Dung Dịch Phủ Bóng Xe Ô Tô Nano Ceramic Coating Liquid For Cars

Xịt Phủ Instant Polymer Coating

Phủ Bóng 10H Bonding

Đặc Điểm

Lớp Phủ Polymer Chống Bám Nước Bền Bỉ, Nhanh Khô

Dung Dịch Phủ Nano Công Nghệ Đức, Bảo Vệ Thân Xe Toàn Diện Ngay Tại Nhà

Dung Dịch Tạo Màng Nano Bóng Cứng, Lựa Chọn Thay Thế Hiệu Quả Cho Việc Dán Keo Xe Thông Thường

Xịt Phủ Tiện Lợi, Đa Năng, Dùng Được Trên Nhiều Bề Mặt

Sử Dụng Phổ Biến Tại Các Gara Việt Nam, Lớp Phủ Bền Chắc

Giá894.000 VNĐ399.000 VNĐ102.000 VNĐ415.000 VNĐ
LoạiPolymerPolymerPhủ thuỷ tinhPolymerThủy tinh
Hợp chất---
Chống bám nước--
Dung tích710ml473ml30 ml236ml/473ml500ml
Link

Giảm Dấu Vân Tay trên Màn Hình Điện Thoại!

Giảm Dấu Vân Tay trên Màn Hình Điện Thoại!

Sản phẩm đánh bóng ô tô có thể làm giảm dấu vân tay trên màn hình điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần sử dụng một ít để lau màn hình, vân tay và bụi bẩn sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng. Hãy đổ hoặc xịt một ít dung dịch lên miếng vải mềm như khăn lau kính, và làm sạch màn hình. Nhờ vậy, màn hình khó bị bám vân tay, cải thiện độ bóng và mượt khi thao tác. 


Đặc biệt, đối với những bạn sử dụng miếng dán film bảo vệ màn hình. Khi dán miếng film bảo vệ, độ trơn trượt của ngón tay khi thao tác trên màn hình sẽ bị giảm và độ bóng miếng dán có thể sẽ dần biến mất. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm đánh bóng xe để cải thiện điều này. Nếu bạn đã sử dụng cho xe hơi và còn thừa, tại sao không tận dụng chúng?

Lời Kết

Giữ cho chiếc xế hộp luôn sáng bóng khi lăn bánh là điều mà bất kì ai sở hữu ô tô cũng đều chú trọng. Nếu bạn không muốn dành mức chi phí quá cao cho những gara ô tô và yêu thích việc tự chăm sóc xe, những gợi ý lựa chọn hữu ích cùng top 5 sản phẩm đánh bóng xe đã được giới thiệu, sẽ giúp bạn sớm chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  10 Xe Máy Dưới 50cc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc xe dưới 50cc sẽ là phương tiện chuyển thích hợp hằng ngày. Ưu điểm của dòng xe này là giá cả và chi phí sửa chữa thấp, đồng thời đối với những bạn chưa có bằng lái xe vẫn có thể sử dụng được. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Honda, SYM hay Tayo Motor sản xuất xe máy dưới 50cc với nhiều mẫu mã, tính năng khác nhau. Vậy đâu sẽ là sản phẩm thích hợp với bạn?Lần này, xin giới thiệu đến bạn cách chọn và những chiếc xe máy dưới 50cc tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Đặc biệt dành riêng cho phụ nữ là những mẫu xe có thiết kế dễ thương và bắt mắt. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được chiếc xe phù hợp với mình.
  Ô Tô - Xe Máy
  2.555 Lượng view
 • Top 10 Đệm Lót Ghế Ngồi Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đệm Lót Ghế Ngồi Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn thường xuyên lái xe đường dài, việc trang bị một chiếc đệm lót cho ghế lái sẽ là điều cần thiết. Đệm không chỉ hạn chế cảm giác đau nhức, mệt mỏi do ngồi lâu mà còn giảm áp lực cho cổ, vai và khu vực thắt lưng, hỗ trợ ngăn ngừa một bệnh về cột sống. Ngoài chức năng đem lại sự êm ái, một số loại đệm còn được trang bị khả năng thoát khí với kiểu thiết kế thời trang hiện đại. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc đệm lót ghế thật ưng ý dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những chiếc đệm được cánh bác tài ưa chuộng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  1.165 Lượng view
 • Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Máy tốt nhất hiện nay (Baseus, Xiaomi, Hoco)
  Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Máy tốt nhất hiện nay (Baseus, Xiaomi, Hoco)
  Một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy đang dần trở thành phụ kiện thiết yếu cho những ai thường xuyên phải tra cứu bản đồ trong khi chạy xe, giúp hạn chế việc rơi rớt và bất tiện khi bạn phải lấy điện thoại ra vào túi. Việc tìm mua một chiếc giá đỡ trông có vẻ đơn giản nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với xe và nhu cầu sử dụng của bạn, đồng thời cũng có nhiều nhả sản xuất như Xiaomi, Baseus, Hoco,... khiến bạn cảm thấy phân vân không biết loại nào tốt. Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích khi muốn tìm mua một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy. Top 10 những thiết bị được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  604 Lượng view
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Chọn mũ bảo hiểm là khâu quan trọng giúp bảo vệ bạn an toàn khi đi xe máy, đặc biệt trong môi trường nắng, gió và khói bụi. Nhiều loại mũ bảo hiểm như Fullface, 3/4 hay Off-road… để bạn có thể chọn theo loại xe máy và phong cách lái xe. Hiện nay, các sản phẩm phong phú thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Andes, GRS, Royal…Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn mũ bảo hiểm cho xe máy cùng top các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chọn một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với chiếc xe đang đi để tạo phong cách lái xe riêng cho mình bạn nhé!
  Ô Tô - Xe Máy
  1.109 Lượng view
 • Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's)
  Top 11 Dung Dịch Rửa Xe Ô Tô tốt nhất hiện nay (Sonax, Soff99, Meguiar's)
  Nếu bạn thường rửa xe hơi tại nhà, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những loại dung dịch dành riêng cho việc làm sạch xe. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ phân vân giữa nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sonax, Soff99, Farécla, Meguiar's, Atonish, Helioson... Ngoài việc làm sạch thông thường, một số dung dịch còn có chức năng loại bỏ vết nước hoặc chứa các thành phần sáp. Đâu sẽ là dung dịch phù hợp với chiếc xe của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một dung dịch rửa xe hơi ngay tại nhà. Top 11 sản phẩm được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, và nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng, cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  240 Lượng view
 • Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)
  Top 10 Camera Hành Trình Cho Xe Máy tốt nhất hiện nay (GoPro, EKen, SJCAM)
  Camera hành trình là trang bị quen thuộc của cánh tài xế ô tô, xe buýt và các phương tiện công cộng khác. Đã từ lâu, vật dụng này dần trở nên phổ biến và trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của những tín đồ yêu phượt, muốn ghi lại những cung đường đã qua với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất. Nếu bạn đang tìm mua cho mình một chiếc camera hành trình để gắn xe máy nhưng vẫn còn phân vân với nhiều thương hiệu như GoPro, Eken, SJCAM, ThiEye v.v..., đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hãy để chúng tôi cùng bạn điểm qua những tiêu chí đáng lưu ý khi chọn mua một chiếc camera hành trình. Top 10 những chiếc camera được nhiều người dùng trang bị trên xe máy nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ô Tô - Xe Máy
  344 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề