• Top 10 Cục Phát Wi-Fi tốt nhất hiện nay (TP-Link, Tenda, TOTOLINK) 1
 • Top 10 Cục Phát Wi-Fi tốt nhất hiện nay (TP-Link, Tenda, TOTOLINK) 2
 • Top 10 Cục Phát Wi-Fi tốt nhất hiện nay (TP-Link, Tenda, TOTOLINK) 3
 • Top 10 Cục Phát Wi-Fi tốt nhất hiện nay (TP-Link, Tenda, TOTOLINK) 4
 • Top 10 Cục Phát Wi-Fi tốt nhất hiện nay (TP-Link, Tenda, TOTOLINK) 5

Top 10 Cục Phát Wi-Fi tốt nhất hiện nay (TP-Link, Tenda, TOTOLINK)

Để có những trải nghiệm thật thoải mái khi lướt web tại nhà, bạn chắc hẳn sẽ cần đầu tư một bộ định tuyến LAN, hay còn gọi là cục phát wifi với tốc độ thật mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm và chọn mua một bộ định tuyến, bạn sẽ phải bắt đầu từ đâu giữa rất nhiều loại thiết bị đến từ những nhà sản xuất lớn như TP-Link, Tenda, D-link,...?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một bộ định tuyến thích hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những bộ định tuyến không dây tốt nhất được nhiều gia đình tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 

 • Thông tin mới nhất: 21-03-2021
 • 557 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Cục Phát Wi-Fi

Bất kì một cục phát Wi-Fi nào cũng đều có thể đáp ứng tối đa chức năng của chúng nếu bạn kết nối các thiết bị trong một khoảng cách gần cùng số lượng người dùng ít. Do đó, nếu bạn sống độc thân trong một không gian không quá rộng, bạn hoàn toàn có thể chọn mua một thiết bị có mức giá thấp.


Ngược lại, nếu không gian sống của bạn có nhiều phòng và số lượng người dùng lớn, bạn sẽ cần chú ý nhiều hơn đến các chức năng và thông số để chọn ra một sản phẩm phù hợp.

Chọn Theo Số Người Dùng & Sơ Đồ Tầng Nhà

Việc trao đổi dữ liệu thường bị nghẽn do có quá nhiều người và thiết bị cùng sử dụng wifi cùng lúc hoặc không gian có nhiều vật cản sóng như tường nhà. Do đó, khi chọn mua cục phát Wi-Fi, hãy tham khảo những thông số mà nhà sản xuất cung cấp về số người dùng và số tầng nhà phù hợp.


Bạn cũng nên lưu ý, bên cạnh số tầng nhà, tốc độ truyền tải của sóng còn phụ thuộc vào độ dày của tường.

Số Lượng Người Dùng Lớn, Chọn Thiết Bị có Nhiều Đường Truyền Dữ Liệu (Stream)

Số Lượng Người Dùng Lớn, Chọn Thiết Bị có Nhiều Đường Truyền Dữ Liệu (Stream)

Một số cục phát Wi-Fi được gắn nhãn “2x2”. Loại nhãn này cho biết thiết bị bao gồm hai ăng-ten phát và hai ăng-ten thu, hay còn được gọi là số lượng ăng-ten.


Người ta cho rằng số lượng đường truyền càng nhiều thì khả năng truyền dữ liệu càng ổn định, ngay cả khi số lượng thiết bị kết nối cùng lúc lớn. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng cho nhiều người, hãy chọn cục phát Wi-Fi có nhiều đường truyền dữ liệu.

Chọn Hình Dạng Ăng-Ten theo Số Lượng Tầng Nhà

Chọn Hình Dạng Ăng-Ten theo Số Lượng Tầng Nhà

Cục phát Wi-Fi có 2 kiểu ăng-ten chính: Loại có ăng-ten và loại ăng-ten được tích hợp.


Ưu điểm của loại có ăng-ten là bạn có thể di chuyển ăng-ten để thay đổi hướng sóng theo khu vực mong muốn. Vì sóng vô tuyến truyền từ ăng-ten theo hình tròn nên bạn có thể thay đổi hướng sóng theo phương thẳng đứng bằng cách nghiêng ăng-ten. Ngược lại, loại thiết bị không có ăng-ten thường có kích thước nhỏ gọn hơn và hầu hết được lắp đặt cố định theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Loại thiết bị này khá hấp dẫn vì bạn không cần phải lo lắng về vị trí lắp đặt.


Loại có ăng-ten sẽ phù hợp cho nhu cầu phát sóng từ 2 – 3 tầng nhà. Ngược lại, nếu bạn ở nhà 1 tầng hoặc căn hộ chung cư, loại không ăng-ten vẫn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Chuẩn Giao Tiếp & Dải Băng Tần Quyết Định Tốc Độ Truyền Dữ Liệu

Khi chọn cục phát Wi-Fi, bạn cần kiểm tra chuẩn giao tiếp và băng tần của thiết bị. Những thông số kỹ thuật này thường tỷ lệ thuận với giá cả, do đó, thông số càng cao, thiết bị sẽ càng tốt. Tuy thuộc vào loại thiết bị bạn có, đôi lúc bạn sẽ không thể tận dụng trọn vẹn hiệu suất mà cục phát Wi-Fi được trang bị. Do đó, hãy dựa vào tình hình thực tế để chọn mua một sản phẩm phù hợp.

Thiết Bị Tương Thích Chuẩn Wi-Fi 6 Còn Khá Ít. Wi-Fi 5 Vẫn Đủ Tốt Để Dùng

Thiết Bị Tương Thích Chuẩn Wi-Fi 6 Còn Khá Ít. Wi-Fi 5 Vẫn Đủ Tốt Để Dùng

Wi-Fi có các chuẩn giao tiếp như Wi-Fi 5 (11ac) hiện đang chiếm phần lớn các thiết bị và Wi-Fi 6 (11ax) vừa mới nhất xuất hiện vào tháng 9/2019. Về mặt lý thuyết, chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất có tốc độ giao tiếp tối đa cao hơn khoảng 1,4 lần so với Wi-Fi 5 và được cho là có khả năng truyền dữ liệu ở tốc độ cực cao.


Tuy nhiên, các thiết bị có khả năng tương thích để sử dụng Wi-Fi 6 hiện nay vẫn chưa nhiều (iPhone 11 hay Galaxy S10 trở lên đã được trang bị) và mức giá thành của bộ định tuyến dạng này vẫn còn khá cao. Ngay cả khi bạn chi trả mức chi phí đắt đỏ để có bộ định tuyến thế hệ mới nhất, sẽ rất lãng phí nếu thiết bị điện tử mà bạn sở hữu lại không thể tương thích. Do đó, hãy cân nhắc về những thiết bị mà bạn đang sử dụng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.


Hiện tại, tiêu chuẩn Wi-fi 5 tương thích với hầu hết các loại thiết bị trên thị trường cùng mức tốc độ truyền tải vẫn đủ sức đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bạn có thể xem video và chơi các game trực tuyến mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Khi chọn mua cục phát wifi, hãy kiểm tra những thông số kỹ thuật về tiêu chuẩn giao tiếp và tốc độ truyền dữ liệu tối đa để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với thiết bị.

Kiểm Tra Dải Băng Tần Phù Hợp

Bên cạnh các yếu tố trên, bạn cũng cần chú ý đến dải băng tần phù hợp. Kết nối Wi-Fi được gọi là băng tần kép với 2 băng tần được sử dụng. Băng tần 2,4GHz có khả năng chống lại các chướng ngại vật và không là gián đạn sóng vô tuyến ngay cả khi truyền dẫn xuyên tường. Băng tần 5GHz có tốc độ truyền tải cao nhưng lại khá yếu khi gặp các chướng ngại vật.


Trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện những dòng sản phẩm “dual-band” với khả năng sử dụng song song băng tần 2,4 GHz và băng tần 5 GHz. Những sản phẩm có khả năng sử dụng cả 2 băng tần thường hấp dẫn vì chúng hạn chế hiện tượng nghẽn kết nối hiệu quả.

Thoải Mái Khi Sử Dụng với Các Chức Năng Bổ Sung

Nếu muốn việc sử dụng được thoải mái hơn, hãy tham khảo một số chức năng bổ sung sau đây.


Lưu ý, bạn có thể sẽ không thể sử dụng những chức năng này nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ. Do đó, hãy kiểm tra thông tin về sự tương thích từ nhà sản xuất trước khi chọn mua.

Wi-Fi Dạng Lưới: Kết Nối Thoải Mái từ Mọi Nơi Trong Nhà

Wi-Fi dạng lưới có khả năng giảm số lượng điểm mù nhờ kết hợp nhiều bộ định tuyến tương thích và mở rộng vùng phát sóng Wi-Fi theo dạng hình một tấm lưới. Vì cần ghép nối nhiều thiết bị tương thích nên bạn sẽ cần chi trả một số chi phí cho quá trình lắp đặt. Tuy nhiên, đây là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn truy cập Wi-Fi nhanh chóng ở bất kì vị trí nào trong nhà.


Ngoài ra, một số sản phẩm được gọi là bộ lặp Wi-Fi cũng được bày bán. Loại bộ lặp này được sử dụng như một thiết bị có khả năng mở rộng vùng phát sóng Wi-Fi tương tự như Wi-Fi dạng lưới nhưng bạn không thể mong đợi một sự cải thiện tốc độ đáng kể ở mọi khu vực trong nhà. Do đó, bộ lặp Wi-Fi sẽ phù hợp cho những ai muốn mở rộng vùng phủ sóng trong một phạm vi được xác định cùng mức chi phí dễ chịu hơn. 

Công Nghệ Beamforming: Truyền Dẫn Xa Hơn

Beamforming là công nghệ truyền dẫn có thể xác định được vị trí của các thiết bị cần kết nối và điều hướng sóng chuyên sâu đến những khu vực này. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng mạng Wi-Fi một cách thoải mái ngay cả ở những vị trí mà sóng khó tiếp cận như khi ở xa cục phát wifi hoặc ở nơi có nhiều chướng ngại vật.


Tuy nhiên, khả năng truyền dẫn này không được đảm bảo có thể hiệu quả trong tất cả môi trường sử dụng. Do đó, nếu bạn không nhận ra sự khác biệt, bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này mà không gặp phải vấn đề gì. Bên cạnh đó, nếu những thiết bị tiếp nhận sóng không hỗ trợ định dạng Beamforming, công nghệ này gần như sẽ không mang lại hiệu quả nào. Do đó, hãy kiểm tra sự tương thích từ thông tin sản phẩm của nhà sản xuất.

Công Nghệ MU-MIMO: Tốc Độ Truyền Tải Nhanh cho Nhiều Thiết Bị

MU-MIMO là công nghệ cho phép giữ tốc độ truyền tải nhanh chóng ngay cả khi có nhiều thiết bị kết nối cùng lúc. Trước đây, việc truyền sóng đến các thiết bị được thực hiện theo thứ tự, dẫn đến tốc độ truyền tải của cục phát wifi bị giảm.


Tuy nhiên, công nghệ MU-MIMO sẽ giúp giữ tốc độ kết nối mạnh mẽ ngay cả khi có nhiều thiết bị truy cập. Tuy nhiên, để sử dụng được công nghệ này, các thiết bị mà bạn đang sử dụng cần có sự tương thích với MU-MIMO. Một lần nữa, hãy kiểm tra thông số từ nhà sản xuất trước khi chọn mua.

Top 10 Cục Phát Wi-Fi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, mời các bạn cùng điểm qua top 10 những cục phát Wi-fi đang được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

10
Dải tần số2.4 GHz
Chuẩn Wi-Fi IEEE 802.11n/g/b 2.4 GHz
Beamforming-
MU-MIMO-
Hỗ trợ IPv6-
Tốc độ truyền2.4GHz IEEE 802.11n: 300Mbps
Ứng dụng đi kèm-
Bảo mật không dâyWEP, WPA, WPA2 và WPA-Mixed
Kích thước (mm)91 x 80 x 25
9
Dải tần số2.4 GHz
Chuẩn Wi-FiIEEE 802.3/3U IEEE 802.11n/g/b
Beamforming-
MU-MIMO-
Hỗ trợ IPv6-
Tốc độ truyềnIEEE 802.11n: 300Mbps
IEEE 802.11g: 54Mbps
IEEE 802.11b: 11Mbps
Ứng dụng đi kèm-
Bảo mật không dâyWEP, WPA-PSK, WPA2-PSK
Kích thước (mm)127.4 x 90.5 x 26
8
Dải tần số2.4 GHz
Chuẩn Wi-FiIEEE 802.11n/b/g 2.4 GHz
Beamforming-
MU-MIMO-
Hỗ trợ IPv6
Tốc độ truyền2.4 GHz: 450 Mbps
Ứng dụng đi kèmTether App
Bảo mật không dâyWEP, WPA, WPA2, WPA/WPA2-Enterprise (802.1x
Kích thước (mm)230 × 144 × 35
7
Dải tần số2.4 GHz
Chuẩn Wi-FiIEEE 802.11n/b/g 2.4 GHz
Beamforming-
MU-MIMO-
Hỗ trợ IPv6
Tốc độ truyền2.4 GHz: 300 Mbps (802.11n)
Ứng dụng đi kèmTether App
Bảo mật không dâyWEP, WPA, WPA2, WPA/WPA2-Enterprise (802.1x)
Kích thước (mm)173 × 118 × 33
6
Dải tần số2.4GHz & 5GHz
Chuẩn Wi-FiIEEE 802.11ac/n/a 5 GHz IEEE 802.11n/b/g 2.4 GHz
Beamforming-
MU-MIMO-
Hỗ trợ IPv6
Tốc độ truyền5 GHz: 867 Mbps (802.11ac) 2.4 GHz: 300 Mbps (802.11n)
Ứng dụng đi kèmTether App
Bảo mật không dâyWEP, WPA, WPA2, WPA/WPA2-Enterprise (802.1x)
Kích thước (mm)229.9 × 144.2 × 36.9
5
Dải tần số2.4 GHz
Chuẩn Wi-FiIEEE 802.11n/b/g 2.4 GHz
Beamforming-
MU-MIMO-
Hỗ trợ IPv6
Tốc độ truyền2.4 GHz: 450 Mbps (802.11n)
Ứng dụng đi kèmTether App
Bảo mật không dâyWEP, WPA, WPA2, WPA/WPA2-Enterprise (802.1x)
Kích thước (mm)227.5 × 190 × 48.3
4
Dải tần số2.4GHz & 5GHz
Chuẩn Wi-FiIEEE 802.11a/b/n/ac
Beamforming
MU-MIMO-
Hỗ trợ IPv6
Tốc độ truyền2.4GHz: 300Mbps 5GHz: 867Mbps
Ứng dụng đi kèm-
Bảo mật không dâyWEP, WPA, WPA2, WPA/WPA2
Kích thước (mm)-
3
Dải tần số2.4GHz & 5GHz
Chuẩn Wi-FiIEEE 802.11ac/a/n @5GHz; IEEE 802.11b/g/n @2.4GHz
Beamforming
MU-MIMO
Hỗ trợ IPv6
Tốc độ truyền2.4GHz: 300Mbps 5GHz: 867Mbps
Ứng dụng đi kèmTenda WiFi
Bảo mật không dâyWPA-PSK/WPA2-PSK, WPA/WPA2
Kích thước (mm)200 x 127 x 33.6
2
Dải tần số2.4GHz & 5GHz
Chuẩn Wi-Fi; IEEE 802.11ac/a/n 5GHz IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz
Beamforming
MU-MIMO
Hỗ trợ IPv6
Tốc độ truyền5GHz: 867Mbps
2.4GHz: 300Mbps
Ứng dụng đi kèmTenda WiFi
Bảo mật không dâyWPA/WPA2-PSK
Kích thước (mm)90 x 90 x 90
1
Dải tần số2.4GHz & 5GHz
Chuẩn Wi-Fi; IEEE 802.11ac/n/a 5 GHz IEEE 802.11n/b/g 2.4 GHz
Beamforming
MU-MIMO
Hỗ trợ IPv6
Tốc độ truyền5 GHz: 867 Mbps (802.11ac); 2.4 GHz: 300 Mbps (802.11n)
Ứng dụng đi kèmDeco App
Bảo mật không dâyWPA, WPA2
Kích thước (mm)90.7 × 90.7 × 190

Bảng So Sánh 10 Cục Phát Wi-Fi tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
TP-Link Cục Phát Wi-Fi 1

TP-Link

2
Tenda Cục Phát Wi-Fi 1

Tenda

3
Tenda Cục Phát Wi-Fi 1

Tenda

4
TOTOLINK Cục Phát Wi-Fi 1

TOTOLINK

5
TP-Link Cục Phát Wi-Fi 1

TP-Link

6
TP-Link Cục Phát Wi-Fi 1

TP-Link

7
TP-Link Cục Phát Wi-Fi 1

TP-Link

8
TP-Link Cục Phát Wi-Fi 1

TP-Link

9
Tenda Cục Phát Wi-Fi 1

Tenda

10
TotoLink Cục Phát Wi-Fi 1

TotoLink

Tên Sản Phẩm

Cục Phát Wi-Fi

Cục Phát Wi-Fi

Cục Phát Wi-Fi

Cục Phát Wi-Fi

Cục Phát Wi-Fi

Cục Phát Wi-Fi

Cục Phát Wi-Fi

Cục Phát Wi-Fi

Cục Phát Wi-Fi

Cục Phát Wi-Fi

Đặc Điểm

Giải Pháp cho Nhu Cầu Sử Dụng Nhiều Người

Phạm Vi Phủ Sóng lên đến 300㎡

Tự Động Nhận Diện & Kết Nối với Băng Tần Tốc Độ Cao

Ổn Định Chất Lượng Sóng Hiệu Quả nhờ Beamforming

3 Ăng Ten Lớn, Công Suất Phát Sóng Mạnh Hơn 5 Lần

Quản Lý Truy Cập Của Trẻ Nhỏ Nhanh Chóng & Dễ Dàng

Giá Thành Phải Chăng cho Nhu Cầu Sử Dụng Cơ Bản

Tốc Độ Truyền Tải Cao cho Gia Đình Đông Người

Wi-Fi cho Gia Đình Ít Thành Viên, Cài Đặt Dễ Dàng

Mức Giá Phải Chăng cho Nhu Cầu Sử Dụng Cá Nhân

Giá từ2.140.000 VNĐ1.640.000 VNĐ349.000 VNĐ305.000 VNĐ835.000 VNĐ409.000 VNĐ256.000 VNĐ365.000 VNĐ210.000 VNĐ163.000 VNĐ
Dải tần số2.4GHz & 5GHz2.4GHz & 5GHz2.4GHz & 5GHz2.4GHz & 5GHz2.4 GHz2.4GHz & 5GHz2.4 GHz2.4 GHz2.4 GHz2.4 GHz
Chuẩn Wi-Fi; IEEE 802.11ac/n/a 5 GHz IEEE 802.11n/b/g 2.4 GHz; IEEE 802.11ac/a/n 5GHz IEEE 802.11b/g/n 2.4GHzIEEE 802.11ac/a/n @5GHz; IEEE 802.11b/g/n @2.4GHzIEEE 802.11a/b/n/acIEEE 802.11n/b/g 2.4 GHzIEEE 802.11ac/n/a 5 GHz IEEE 802.11n/b/g 2.4 GHzIEEE 802.11n/b/g 2.4 GHzIEEE 802.11n/b/g 2.4 GHzIEEE 802.3/3U IEEE 802.11n/g/b IEEE 802.11n/g/b 2.4 GHz
Beamforming------
MU-MIMO-------
Hỗ trợ IPv6--
Tốc độ truyền5 GHz: 867 Mbps (802.11ac); 2.4 GHz: 300 Mbps (802.11n)5GHz: 867Mbps
2.4GHz: 300Mbps 2.4GHz: 300Mbps 5GHz: 867Mbps2.4GHz: 300Mbps 5GHz: 867Mbps2.4 GHz: 450 Mbps (802.11n)5 GHz: 867 Mbps (802.11ac) 2.4 GHz: 300 Mbps (802.11n)2.4 GHz: 300 Mbps (802.11n)2.4 GHz: 450 MbpsIEEE 802.11n: 300Mbps
IEEE 802.11g: 54Mbps
IEEE 802.11b: 11Mbps2.4GHz IEEE 802.11n: 300Mbps
Ứng dụng đi kèmDeco AppTenda WiFiTenda WiFi-Tether AppTether AppTether AppTether App--
Bảo mật không dâyWPA, WPA2WPA/WPA2-PSKWPA-PSK/WPA2-PSK, WPA/WPA2WEP, WPA, WPA2, WPA/WPA2WEP, WPA, WPA2, WPA/WPA2-Enterprise (802.1x) WEP, WPA, WPA2, WPA/WPA2-Enterprise (802.1x) WEP, WPA, WPA2, WPA/WPA2-Enterprise (802.1x) WEP, WPA, WPA2, WPA/WPA2-Enterprise (802.1xWEP, WPA-PSK, WPA2-PSKWEP, WPA, WPA2 và WPA-Mixed
Kích thước (mm)90.7 × 90.7 × 19090 x 90 x 90200 x 127 x 33.6-227.5 × 190 × 48.3229.9 × 144.2 × 36.9173 × 118 × 33230 × 144 × 35127.4 x 90.5 x 2691 x 80 x 25
Link

Lời Kết

Việc chọn mua một bộ định tuyến mạng LAN phù hợp sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Với những tiêu chí hữu ích trong bài viết cùng top 10 những bộ định tuyến được chọn mua nhiều nhất, mybest hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết để trang bị cho mình một bộ định tuyến thích hợp.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Máy Điều Hòa Giá Tốt khoảng 10 Triệu đồng (Sharp, Panasonic, Daikin, Casper)
  Top 10 Máy Điều Hòa Giá Tốt khoảng 10 Triệu đồng (Sharp, Panasonic, Daikin, Casper)
  Một chiếc điều hoà giúp không khí mát mẻ hay ấm áp hơn đã trở thành trang bị không thể thiếu của nhiều hộ gia đình. Những thương hiệu lớn như Sharp, Panasonic, Daikin, Casper,... với nhiều dòng điều hoà cùng đa dạng mức giá đã mang lại sự phong phú cho khách hàng khi lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh chi phí phải trả khi mua, bạn còn phải cân nhắc đến nhiều yếu tố như lượng điện năng tiêu thụ, khả năng tiết kiệm điện,… trước khi đưa ra quyết định. Trong bài viết này, hãy để mybest đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí vô cùng hữu ích khi chọn mua một chiếc điều hoà trong tầm giá 10 triệu đồng. Top 10 điều hoà tốt nhất với giá phải chăng, đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.200 Lượng view
 • Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đế tản nhiệt laptop (cooling pad) là thiết bị quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop trong thời gian dài. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đế tản nhiệt laptop giá rẻ như Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn phân vân không biết loại đế tản nhiệt laptop nào tốt nhất? Khi chọn mua đế tản nhiệt laptop, bạn nên chọn loại đế phù hợp với kích cỡ của máy tính, mỏng, ít gây tiếng ồn, có cổng USB bổ sung, có thể điều chỉnh được góc độ hay khả năng và vị trí làm mát của quạt.Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ cách chọn mua đế tản nhiệt laptop cụ thể cũng như bảng xếp hạng top 9 loại đế tản nhiệt laptop tốt nhất được ưa chuộng, mua online được tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được đế tản nhiệt máy tính như ý để giúp bảo vệ chiếc laptop yêu thương cũng như tư thế ngồi của bản thân khi dùng máy tính nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  28.773 Lượng view
 • Top 10 Loa Vi Tính tốt nhất hiện nay (Bose, Logitech, Microlab)
  Top 10 Loa Vi Tính tốt nhất hiện nay (Bose, Logitech, Microlab)
  Khi chọn mua loa dành cho máy tính, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải cân nhắc để chọn ra đâu là thiết bị phù hợp với nhu cầu cá nhân nhất từ số lượng loa vệ tinh, phương thức kết nối, bộ chuyển đổi,… Với những thương hiệu loa máy tính như Microlab, Bose, Logitech, Fenda, Pisen,…Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc loa máy tính, loa vi tính nào nghe hay, tốt nhất hiện nay?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua loa cho máy tính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như cấu hình loa, thông số thiết bị, những yêu cầu về chất lượng âm thanh. Phần sau của bài viết, mybest sẽ giới thiệu top 10 những loa dùng cho máy tính được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng nhất để bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  12.001 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  49.382 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Energier, Ansmann)
  Top 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Energier, Ansmann)
  Có rất nhiều thiết bị sử dụng pin trong các đồ gia dụng hàng ngày, chẳng hạn như điều khiển từ xa TV, đồng hồ báo thức, chuột không dây, máy ảnh... Tuy mọi người thường sử dụng pin khô với giá thành thấp, nhưng pin chỉ sử dụng được một lần và gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Đáng ngạc nhiên rằng, tổng chi phí sử dụng pin khô sẽ cao hơn nhiều so với giá thành mua ban đầu. Do đó, mybest muốn giới thiệu tới bạn cách lựa chọn pin sạc, có thể sử dụng nhiều lần và không gây hại cho môi trường. Các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Fujitsu, Energier, Ansmann, Camelion.. cũng được giới thiệu ở bảng xếp hạng 10 pin sạc tốt nhất hiện nay cuối bài viết. Hãy sử dụng pin sạc thân thiện với môi trường và tiết kiệm kinh tế!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.288 Lượng view
 • Top 10 Loa Bluetooth Dưới 1 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay (Anker, JBL, SONY)
  Top 10 Loa Bluetooth Dưới 1 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay (Anker, JBL, SONY)
  Loa Bluetooth là một thiết bị phát nhạc kết nối không dây tới máy tính hay điện thoại thông minh giúp bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mà không cần tới dây cắm bất tiện. Gần đây, các hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng như SONY, JBL, Anker... cho ra đời rất nhiều mẫu loa Bluetooth giá rẻ với nhiều chức năng có thể khiến bạn phân vân không biết loa bluetooth nào tốt mà lại có giá thành phải chăng.Trong bài viết lần này mybest mang đến cho bạn bài viết về những loại loa Bluetooth được đánh giá cao trên các trang thương mại điện tử với mức giá chỉ dưới 1 triệu đồng! Hy vọng bạn sẽ tìm thấy chiếc loa thích hợp tại đây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.179 Lượng view
 • Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Midea, Boss)
  Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Midea, Boss)
  Quạt hơi nước, quạt điều hoà làm mát bằng cách tỏa ra hơi lạnh nhẹ nhàng hơn máy điều hòa không khí kèm theo những hạt nước nhỏ, tạo ra làn gió thoải mái hơn so với quạt điện. Thậm chí một số sản phẩm có thể được sử dụng như máy tạo độ ẩm, thông qua cơ chế nhiệt hóa hơi. Trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu mã sản phẩm được trang bị nhiều chức năng đến từ Sunhouse, Midea, Boss,...khiến bạn phân vân không biết quạt hơi nước nào tốt.Do đó, trước hết mybest sẽ giải thích chi tiết cách lựa chọn và top 10 quạt hơi nước tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Với 10 sản phẩm đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau như dành cho phòng lớn, quạt kích thước nhỏ, dễ bảo trì, v.v. Hãy tham khảo để tìm ra chiếc quạt hơi nước phù hợp với căn phòng của bạn!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.203 Lượng view
 • Top 10 Quạt Điều Hoà Di Động tốt nhất hiện nay (Casper, Xiaomi, Sunhouse)
  Top 10 Quạt Điều Hoà Di Động tốt nhất hiện nay (Casper, Xiaomi, Sunhouse)
  Quạt điều hoà là vật dụng không thể thiếu mỗi khi trời vào hè. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có khá nhiều mẫu quạt khác nhau đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Casper, Xiaomi, Sunhouse. Sự đa dạng về kích thước, khối lượng đến chức năng sẽ khiến nhiều bạn choáng ngợp, và không biết đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số cách chọn quạt điều hoà di động để mang theo trên xe ô tô hoặc khi đi cắm trại, dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những sản phẩm đang được ưa chuộng, và bán chạy nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  471 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)
  Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)
  Nhiều người cho rằng tai nghe càng đắt, trải nghiệm âm thanh sẽ càng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong tầm giá chỉ 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể tìm mua cho mình những mẫu tai nghe chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như SOUNDPEATS, JBL, Sony, Anker hay LG. Với sự đa dạng từ thiết kế, hiệu năng đến thương hiệu, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc tai nghe chất lượng cao trong tầm giá 1 triệu đồng. Bạn cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.175 Lượng view
 • Top 10 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Transcend, UGREEN, Baseus, Pisen)
  Top 10 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Transcend, UGREEN, Baseus, Pisen)
  Đầu đọc thẻ SD là một trong những trang bị hữu ích, hỗ trợ bạn truyền tải dữ liệu hình ảnh được chụp từ điện thoại hay máy ảnh kỹ thuật số sang những thiết bị khác một cách dễ dàng. Đây cũng là sự lựa chọn cần thiết cho những ai thường xuyên đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải bất kì đầu đọc thẻ SD nào cũng giống nhau. Sự khác biệt trong tốc độ truyền, khả năng ghi dữ liệu, tính đa năng khi kết nối sẽ ảnh hưởng đến mức giá thành của sản phẩm khá nhiều. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một bộ đọc thẻ nhớ SD. Top 10 đầu đọc thẻ nhớ SD đang được yêu thích và ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, từ các thương hiệu nổi tiếng như Transcend, Basues, Pisen..., cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  383 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  66.290 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  88.703 Lượng view
 • Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  63.930 Lượng view
 • Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tủ lạnh mini rất hữu ích dùng cho những người dùng để bảo quản thức ăn khi đi du lịch, bảo quản mỹ phẩm hay dùng cho những người ít có nhu cầu hoặc dùng trong nhà trọ, ký túc xá. Gần đây, ngoài tủ lạnh du lịch, cũng có khá nhiều người chọn mua tủ lạnh mini để bảo quản mỹ phẩm giúp chất lượng sản phẩm luôn được ổn định, đặc biệt là vào mùa hè. Kem dưỡng da, serum khi để trong tủ cũng sẽ tạo cảm giác mát mẻ khi bôi lên mặt.Khác với phân khúc loại tủ lạnh lớn, nơi mà người mua tin dùng các hãng điện tử danh tiếng như Samsung, Panasonic, tủ lạnh mini giá rẻ trên thị trường Việt Nam đến từ các hãng như Kemin, Huyndai cũng có chất lượng tốt với hiệu quả sử dụng cao. Hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn và các tiêu chí cần kiểm tra khi mua tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm, thức ăn và danh sách top 10 tủ lạnh mini tốt nhất hiện nay nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.858 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  49.382 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  86.966 Lượng view
 • Top 10 Quạt Mini tốt nhất hiện nay (Comet, Jusilife, Yoobao)
  Top 10 Quạt Mini tốt nhất hiện nay (Comet, Jusilife, Yoobao)
  Quạt cầm tay hay quạt mini, quạt mini để bàn là thiết bị tiện ích cho bạn dùng làm mát tại nơi làm việc hay hoạt động bên ngoài trong mùa nóng. Ngoài khả năng làm mát, quạt cầm tay còn sở hữu các tính năng tiện dụng như có thể chạy bằng pin hay sạc bằng USB, có chế độ giảm ồn, phun sương và các tốc độ quạt khác nhau v.v. từ các hãng như Comet, Yoobao, Jusilife v.v. khiến bạn phân vân không biết quạt nào mới là sự lựa chọn tốt nhất?Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về quạt cầm tay mini, với đầy đủ hướng dẫn về tiêu chí chọn mua và bảng xếp hạng 10 sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc quạt đánh bay cái nóng mùa hè gay gắt thôi nào!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.321 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề