• Top 10 Bộ Định Tuyến Mạng LAN Không Dây tốt nhất hiện nay (Tp Link, Tenda và các loại khác) 1
 • Top 10 Bộ Định Tuyến Mạng LAN Không Dây tốt nhất hiện nay (Tp Link, Tenda và các loại khác) 2
 • Top 10 Bộ Định Tuyến Mạng LAN Không Dây tốt nhất hiện nay (Tp Link, Tenda và các loại khác) 3
 • Top 10 Bộ Định Tuyến Mạng LAN Không Dây tốt nhất hiện nay (Tp Link, Tenda và các loại khác) 4
 • Top 10 Bộ Định Tuyến Mạng LAN Không Dây tốt nhất hiện nay (Tp Link, Tenda và các loại khác) 5

Top 10 Bộ Định Tuyến Mạng LAN Không Dây tốt nhất hiện nay (Tp Link, Tenda và các loại khác)

Để có những trải nghiệm thật thoải mái khi lướt web tại nhà, bạn chắc hẳn sẽ cần đầu tư một bộ định tuyến LAN không dây thật mạnh mẽ. Đây được xem như một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa trang bị và đang có nhu cầu tìm hiểu để chọn mua một thiết bị định tuyến, bạn sẽ phải bắt đầu từ đâu?


Trên thị trường hiện tại, bộ định tuyến không dây được cung cấp bởi khá nhiều nhà sản xuất lớn khác nhau như TP-Link, Tenda, D-link v.v... Do đó, nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua, bạn sẽ dễ dàng nhầm lẫn. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một bộ định tuyến thích hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những bộ định tuyến không dây được nhiều gia đình tin dùng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 

 • Thông tin mới nhất: 16-07-2020
 • 129 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bộ Định Tuyến LAN Không Dây

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn mua một bộ định tuyến: 

Kiểm Tra Hợp Đồng Kết Nối Mạng Và Xem Xét Số Lượng Tầng Nhà Cần Sử Dụng

Nếu bạn không biết đâu sẽ là bộ định tuyến phù hợp để sử dụng, chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra những loại hợp đồng mạng hiện có và xem xét số lượng tầng nhà mà bạn có nhu cầu sử dụng mạng.

Tốc Độ Mạng Được Quyết Định Bởi Hợp Đồng Kí Kết Với Nhà Mạng

Tốc Độ Mạng Được Quyết Định Bởi Hợp Đồng Kí Kết Với Nhà Mạng

Kết nối mạng hiện tại mà bạn đang sử dụng là gì? Đây là bước đầu tiên bạn cần phải kiểm tra trước khi quyết định mua một bộ định tuyến LAN không dây. Sau khi xác định loại hợp đồng mạng mà bạn hiện sử dụng, bạn sẽ có thể chọn được cho mình những bộ phát có tốc độ phản hồi phù hợp với tốc độ truyền của nhà mạng. 


Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phương pháp VDSL với tốc độ đường truyền chỉ ở mức 100Mbps và chất lượng liên lạc không cao, bạn sẽ không thể cải thiện tốc độ truyền dẫn ngay cả khi bạn chọn mua những bộ định tuyến LAN không dây cao cấp.


Nếu thấy mạng nhà mình quá chậm và bạn muốn thau đổi tốc độ truyền dẫn thông tin, mybest khuyên bạn nên kiểm tra và thay đổi đường truyền từ nhà cung cấp mạng trước khi quyết định chọn mua bộ định tuyến không dây.

Kiểm Tra Số Lượng Anten Phù Hợp Với Sơ Đồ Tầng Nhà

Kiểm Tra Số Lượng Anten Phù Hợp Với Sơ Đồ Tầng Nhà

Sau khi kiểm tra loại kết nối được kí kết với nhà mạng, bạn cần chú ý đến vị trí cài đặt và nơi sử dụng mạng trong nhà. Tốc độ của bộ định tuyến không dây sẽ tăng lên khi số lượng ăng ten đi kèm tăng lên. Do đó, bạn cần xác định và chọn mua số ăng ten phù hợp dựa trên sơ đồ tầng nhà.


Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, ngay cả khi sơ đồ tầng nhà là như nhau, tốc độ đường truyền vẫn có thể khác nhau tuỳ thuộc vào chất liệu làm tường và sự hiện diện của những vật cản trong nhà. Do đó, không có một quy tắc chung để nhận biết đâu là một bộ định tuyến thật sự phù hợp với ngôi nhà của bạn. Trên một số mẫu sản phẩm thường sẽ cung cấp thông tin về phạm vi phát sóng của bộ định tuyến, bạn có thể sử dụng những thông số này như một gợi ý tham khảo. 

Lựa Chọn Băng Tần Phù Hợp: 2.4GHz Hay 5Hz?

Tuỳ thuộc vào từng thiết bị mà loại băng tần được hỗ trợ là khác nhau. Có hai băng tần chính hiện đang được sử dụng: băng tần 2,4 GHz và băng tần 5 GHz. Chúng tôi sẽ giải thích chúng chi tiết ngay bên dưới! 

2.4GHz: Ít Bị Ảnh Hưởng Bởi Chướng Ngại Vật, Tương Thích Nhiều Thiết Bị Chơi Game

Loại băng tần 2.4GHz không bị ảnh hưởng bởi các chướng ngại vật và phù hợp cho những truyền dẫn khoảng cách xa, nhưng sóng có thể bị tắc nghẽn nếu có nhiều thiết bị sử dụng 2.4GHz.


Ngoài ra, loại băng tần này có khả năng gây nhiễu sóng vô tuyến với các thiết bị điện tử như lò vi sóng và bluetooth sử dụng cùng dải tần số. Do đó, hãy cẩn thận về vị trí khi cài đặt.


Bên cạnh đó, Chromecast và các máy chơi game như PS3, PS4, Wii, WiiU3DS, PSP, PSVita chỉ hỗ trợ 2.4GHz. Do đó, băng tần 2,4 GHz đôi khi sẽ trở nên rất cần thiết đối với những người thường xuyên sử dụng các thiết bị giải trí.

5GHz: Ngăn Chặn Tình Trạng Nhiễu Sóng Vô Tuyến Và Nghẽn Mạng

Mặc dù băng tần 5GHz dễ bị ảnh hưởng bởi các vật cản, nhưng có rất ít thiết bị sử dụng cùng dải tần, do đó hiện tượng nhiễu sóng vô tuyến ít có khả năng xảy ra, hạn chế tối đa tình trạng nghẽn mạng.


Các sản phẩm tương thích với băng tần 5 GHz có thể tránh nhiễu sóng vô tuyến, do đó, đây là loại băng tần bạn nên chọn mua khi sử dụng ở chung cư với hệ thống phòng ốc dày đặc.


Tuy nhiên, do phạm vi giao tiếp hẹp hơn băng tần 2,4 GHz, bạn nên cân nhắc sử dụng thêm một bộ LAN không dây riêng nếu bạn muốn phủ sóng ở phạm vi rộng.

Loại Trừ Các Tác Nhân Có Thể Gây Ảnh Hưởng Đến Tốc Độ Đường Truyền

Tốc độ đường truyền là điều quan trọng nhất khi sử dụng mạng LAN không dây. Do đó, bạn hãy tưởng tượng những tình huống sử dụng thực tế để chọn những thông số kĩ thuật khác nhau như tiêu chuẩn kết nối và số lượng thiết bị kết nối đồng thời . 

Chuẩn 11AC Hoặc Cao Hơn Được Khuyến Khích Lựa Chọn

Chuẩn 11AC Hoặc Cao Hơn Được Khuyến Khích Lựa Chọn

Nếu bạn mua một bộ định tuyến mới, hãy nên chọn mua thiết bị có chuẩn 11AC hoặc cao hơn đến có tốc độ nhanh nhất. Tiêu chuẩn chính cho mạng LAN không dây là "IEEE (i Triple E) 802.11". 802.11 có nhiều tiêu chuẩn, mỗi tiêu chuẩn sẽ có tốc độ khác nhau.


Các tiêu chuẩn lâu đời nhất được liệt kê theo thứ tự là b, a, g, n và ac. Tốc độ truyền tải sẽ tăng lên tỷ lệ thuận với những tiêu chuẩn mới hơn. Nhưng tốc độ của tiêu chuẩn a và g chỉ là như nhau ở mức 54 Mbps.


Bạn cũng nên lưu ý rằng, một số tiêu chuẩn mới với khả năng truyền tải tốc độ nhanh hơn như 11AD sẽ sớm được đưa vào sử dụng thực tế. Tuy nhiên, những sản phẩm hỗ trợ những tiêu chuẩn này vẫn còn khá ít. Sự hỗ trợ cho điện thoại thông minh và PC sẽ cần thêm nhiều thời gian hơn, bạn cần phải đợi đến khi tiêu chuẩn này được thương mại hoá.

Truyền Tải Ổn Định Hơn Với Trang Bị Ăng Ten Bên Ngoài

Truyền Tải Ổn Định Hơn Với Trang Bị Ăng Ten Bên Ngoài

Do bản chất của sóng vô tuyến, nếu phải lựa chọn giữa ăng ten ngoài và ăn teng tích hợp, ăng ten ngoài sẽ cho khả năng truyền tải ổn định hơn vì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc phát. Khi bạn sử dụng mạng cho những thiết bị cố định như PC, bạn nên chọn loại có trang bị ăng ten ngoài. 

Nếu Bạn Sử Dụng Nhiều Thiết Bị Kết Nối, Hãy Chú Ý Đến Số Lượng Kết Nối Đồng Thời

Nếu Bạn Sử Dụng Nhiều Thiết Bị Kết Nối, Hãy Chú Ý Đến Số Lượng Kết Nối Đồng Thời

Tùy thuộc vào từng loại định tuyến mà số lượng thiết bị cầm tay không dây có thể được kết nối đồng thời sẽ khác nhau. Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị hơn so với số lượng được đề xuất, tốc độ kết nối sẽ chậm lại. Do đó, hãy chọn bộ định tuyến phù hợp với số lượng thiết bị mà bạn có thể sử dụng.


Cũng nên lưu ý rằng, những bộ định tuyến rẻ hơn thường cho phép số lượng thiết bị kết nối ít hơn, do đó, nên cân nhắc và cẩn thận khi chọn mua. 

"MIMO", "MU-MIMO" Và "Beamforming" Là Yếu Tố Bắt Buộc Nếu Bạn Sử Dụng Nhiều Thiết Bị Kết Nối

 "MIMO", "MU-MIMO" Và "Beamforming" Là Yếu Tố Bắt Buộc Nếu Bạn Sử Dụng Nhiều Thiết Bị Kết Nối

Công nghệ MIMO, MU-MIMO và định dạng chùm là các chức năng bắt buộc phải có nếu bạn đang sẽ kết nối bộ định tuyến với nhiều thiết bị đầu cuối. Nếu bạn muốn mạng có thể được truyền đến từng ngóc ngách trong nhà với một kích thước nhất định, chẳng hạn như một căn chung cư hoặc nhà ở hộ gia đình, những chức năng này sẽ quyết định liệu điều bạn muốn có khả dụng hay không.


MIMO là một công nghệ truyền tải tốc độ cao sử dụng nhiều ăng ten cùng một lúc. MU-MIMO cho phép truyền tải tốc độ cao hơn bằng cách mở rộng MIMO. Beamforming là một chức năng tập trung sóng vô tuyến.

Nếu Bạn Chơi Game, Hãy Chọn “Cổng Mở”. Nếu Bạn Sử Dụng Set-Top Box Cho TV, Hãy Kiểm Tra Giao Thức Liên Mạng Ipv6

Nếu Bạn Chơi Game, Hãy Chọn “Cổng Mở”. Nếu Bạn Sử Dụng Set-Top Box Cho TV, Hãy Kiểm Tra Giao Thức Liên Mạng Ipv6

Có một loại cổng sẽ thường được sử dụng khi bạn chơi game hoặc sử dụng PC. Nếu bạn không mở loại cổng này để truyền tải khi sử dụng PC, tốc độ sẽ chậm lại và khó kết nối v.v...


Điều này vô cùng quan trọng đối với những ai thường chơi game, đặc biệt đối với những loại game đòi hỏi sự quyết định trong tích tắc nếu không sẽ thua cuộc ngay lập tức. Do đó, hãy chắc chắn kiểm tra xem đường truyền của bạn có đủ tương thích hay không. Đồng thời chọn những sản phẩm hỗ trợ khoảng 1Gbps, một số sản phẩm giá rẻ chỉ hỗ trợ đến 100Mbps sẽ không cho bạn trải nghiệm tốt nhất.


Ngoài ra, nếu bạn muốn xem phim hoặc video từ các dịch vụ của nhà mạng và truyền hình cáp, bạn nên chọn bộ định tuyến có đường truyền Ipv6. Nếu loại giao thức liên lạc này không được trang bị, bạn sẽ không thể sử dụng STB.

Kiểm Tra Các Tính Năng Phù Hợp Với Vị Trí Lặp Đặt

Tương tự với những tiêu chí dành cho dải tần số, khi chọn mua bộ định tuyến không dây, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố môi trường và vị trí lắp đặt. Hãy xác định khu vực bạn sẽ lắp đặt một cách cụ thể nhất.

Kiểm Tra Phương Thức Lắp Đặt: Thẳng Đứng, Phong Cảnh Hay Treo Tường?

Kiểm Tra Phương Thức Lắp Đặt: Thẳng Đứng, Phong Cảnh Hay Treo Tường?

Phương thức lắp đặt của bộ định tuyến LAN sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn mua. Bạn có thể treo tường hoặc lắp đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang.


Điều quan trọng khi chọn mua một sản phẩm là bạn có thể lắp đặt ở những nơi mà bạn mong muốn. Nhưng sau khi cài đặt, bạn có thể sẽ cần phải di chuyển thiết bị đến vị trí có cường độ sóng radio phù hợp. Do đó, sẽ tiện lợi hơn nếu bạn chọn mua những sản phẩm cho phép bạn dễ dàng di chuyển khi cần thiết.


Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm có đầy đủ các tính năng mà bạn mong muốn. Nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn ưu tiên chọn mua những thiết bị có kích thước nhỏ gọn hoặc hỗ trợ nhiều phương thức lắp đặt.

Sự Phù Hợp Về Tiêu Chuẩn Giữa Bộ Định Tuyến Và Các Thiết Bị

Sự Phù Hợp Về Tiêu Chuẩn Giữa Bộ Định Tuyến Và Các Thiết Bị

Khi mua bộ định tuyến không dây, bạn cần chú ý đến các thông số kĩ thuật của thiết bị kết nối được sử dụng và các thiết bị cầm tay. Ngay cả đối với những bộ định tuyến 11AC, nếu thiết bị phụ hoặc những thiết bị như PC hoặc máy tính không hỗ trợ 11AC, những tiêu chuẩn cũ sẽ tự động được áp dụng và tốc độ kết nối sẽ bị giảm.


Điều tương tự cũng áp dụng cho MIMO / MU-MIMO và beamforming. Về cơ bản, tốc độ truyền tải sẽ không đạt được như ý muốn nếu hai bên không tương thích với nhau.  

Top 10 Bộ Định Tuyến Mạng LAN Không Dây được ưa chuộng (Tư vấn mua)

10
Ăng ten-
KhácPhần mềm diệt virus
9
Ăng ten-
KhácTrang bị Công Nghệ Beamforming
8
Ăng ten3
Khác3 chức năng tuỳ chỉnh
7
Ăng ten2
Khác-
6
Ăng ten3
Khác Công nghệ MIMO
5
Ăng ten4
KhácCông nghệ Beamforming+ và MU-MIMO
4
Ăng ten2
Khác-
3
Ăng ten2
KhácKết nối trực tiếp
2
Ăng ten4
Khác Quyền kiểm soát
1
Ăng ten-
KhácĐiều khiển bằng giọng nói, hỗ trợ quyền kiểm soát của phụ huynh

Bảng So Sánh Bộ Định Tuyến Mạng LAN Không Dây

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
TP-Link Bộ Định Tuyến 1

TP-Link

2
TP-Link Bộ Định Tuyến 1

TP-Link

3
Tenda Bộ Định Tuyến 1

Tenda

4
TP-Link Bộ Định Tuyến 1

TP-Link

5
Tenda Bộ Định Tuyến 1

Tenda

6
TP-Link Bộ Định Tuyến 1

TP-Link

7
TotoLink Bộ Định Tuyến 1

TotoLink

8
TP-Link Bộ Định Tuyến 1

TP-Link

9
TOTOLINK Bộ Định Tuyến 1

TOTOLINK

10
D-link Bộ Định Tuyến 1

D-link

Tên Sản Phẩm

Bộ Định Tuyến

Bộ Định Tuyến

Bộ Định Tuyến

Bộ Định Tuyến

Bộ Định Tuyến

Bộ Định Tuyến

Bộ Định Tuyến

Bộ Định Tuyến

Bộ Định Tuyến

Bộ Định Tuyến

Đặc Điểm

Loại Bỏ Mọi Điểm Chết Wifi, Chuyển Vùng Liền Mạch Cho Nhà Nhiều Tầng

Bộ Định Tuyến Dành Cho Gia Đình Đông Thành Viên Và Không Gian Sử Dụng Rộng

Bộ Định Tuyến Dành Cho Hộ Gia Đình, 3 Cổng LAN Tiện Dụng Dành Cho Những Thiết Bị Không Có Khả Năng Kết Nối Wifi

Bộ Định Tuyến Đáp Ứng Nhu Cầu Sử Dụng Cơ Bản, Phù Hợp Với Gia Đình Ít Thành Viên

Kết Hợp Công Nghệ Beamforming+ Và MU-MIMO Dành Cho Nhu Cầu Sử Dụng Dung Lượng Tốc Độ Cao

Bộ Định Tuyến Với Mức Giá Tầm Trung Phù Hợp Cho Nhu Cầu Sử Dụng Hộ Gia Đình

Bộ Định Tuyến Thiết Kế Nhỏ Gọn, Giá Thành Rẻ, Phù Hợp Cho Nhu Cầu Sử Dụng Cá Nhân

Bộ Định Tuyến Với 3 Ăng Ten Lớn, Giải Pháp Cho Căn Hộ Nhiều Tầng

Công Nghệ Beamforming Thông Minh Ổn Định Chất Lượng Sóng Và Hạn Chế Gây Nhiễu

Bộ Định Tuyến Tốc Độ Cao Cùng Khả Năng Bảo Vệ Mọi Thiết Bị Khỏi Virus, Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Căn Hộ Thông Minh

Giá2.650.000 VNĐ555.000 VNĐ210.000 VNĐ273.000 VNĐ349.000 VNĐ369.000 VNĐ179.000 VNĐ859.000 VNĐ370.000 VNĐ5.180.000 VNĐ
Ăng ten-4224323--
KhácĐiều khiển bằng giọng nói, hỗ trợ quyền kiểm soát của phụ huynh Quyền kiểm soátKết nối trực tiếp-Công nghệ Beamforming+ và MU-MIMO Công nghệ MIMO-3 chức năng tuỳ chỉnhTrang bị Công Nghệ BeamformingPhần mềm diệt virus
Link

Bạn Không Thể Kết Nối Mạng? Những Tip Hữu Ích Để Cải Thiện Môi Trường Lắp Đặt

Một bộ định tuyến, dù sở hữu hiệu suất cao đến đâu, đôi lúc đường truyền vẫn có thể bị chậm hoặc không thể kết nối tuỳ thuộc vào môi trường lắp đặt. Đối với những thiết bị Android, bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái tín hiệu thông qua ứng dụng “Wi-Fi overview 360”.


Điều này sẽ thuận tiện khi bạn đang phân vân chọn chỗ lắp đặt bộ định tuyến hoặc muốn kiểm tra hệ thống kênh. Nếu bạn đã cài đặt bộ định tuyến không dây nhưng tốc độ đường truyền không cao như mong đợi, hãy kiểm tra những mục sau:

Kiểm Tra Chướng Ngại Vật

Kiểm Tra Chướng Ngại Vật

Nếu giữa bộ định tuyến và các thiết bị cần kết nối bị ngăn cách bởi một bức tường, khả năng kết nối sẽ diễn ra kém hơn. Những ngôi nhà được xây theo kiểu căn hộ chung cư thường dễ gặp vấn đề về vật cản hơn.


Việc lắp đặt bộ định tuyến trong giá đỡ cũng sẽ gây nhiều khó khăn trong việc truyền đi của sóng vô tuyến. Do đó, bạn cũng nên kiểm tra ở khu vực lắp đặt bộ định tuyến xem có nhân tố nào làm chặn sóng radio hay không.


Nhiều người thường nghĩ, khi muốn sóng mạnh ở đâu chỉ cần hướng râu ăng ten về phía đó, nhưng thực ra, điều quan trọng là gốc của ăng ten. Nếu muốn sóng hướng ra xung quanh, hãy để đứng anten, nhưng nếu muốn sóng hướng lên tầng trên, hãy để lộ gốc anten bằng cách để râu nằm ngang.

Cân Nhắc Trang Bị Bộ Lặp Nếu Khoảng Cách Quá Xa

Cân Nhắc Trang Bị Bộ Lặp Nếu Khoảng Cách Quá Xa

Rất dễ để nhận thấy, nếu khoảng cách giữa bộ định tuyến và các thiết bị cầm tay quá dài, tín hiệu sẽ càng yếu. Nếu bạn gặp sự cố khó kết nối do khoảng cách xa, hãy cân nhắc cài đặt bộ lặp LAN không dây. Bộ lặp này có khả năng chuyển một phần sóng vô tuyến ở đơn vị cơ sở và truyền đi xa hơn.


Trong trường hợp của một ngôi nhà hai tầng, nếu cài đặt bộ định tuyến ở tầng một và bộ lặp ở giữa cầu thang, khả năng tiếp cận của sóng vô tuyến đến tầng hai sẽ có thể được cải thiện.

Nếu Bị Một Mạng LAN Khác Ảnh Hưởng, Hãy Thử Đổi Kênh

Nếu Bị Một Mạng LAN Khác Ảnh Hưởng, Hãy Thử Đổi Kênh

Nếu có nhiều sóng vô tuyến xuất hiện lân cận, kết nối của bạn có thể sẽ bị nhiễu và khó truy cập. Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc đến việc thay đổi kênh sử dụng của mạng LAN để giảm nhiễu.


Bạn có thể thay đổi kênh từ màn hình cài đặt của bộ định tuyến, vì vậy hãy thử sử dụng nhiều phần mềm khác nhau.

Đừng Quên Cập Nhật Các Phiên Bản Mới Hơn

Đừng Quên Cập Nhật Các Phiên Bản Mới Hơn

Nếu bộ định tuyến bạn đang sử dụng đã cũ, việc cập nhật chương trình cơ sở (cập nhật phần mềm được tích hợp vào bộ định tuyến) sẽ là một biện pháp để cải thiện chức năng. Hãy kiểm tra trang web của nhà sản xuất để xem bản cập nhật mới đã được hỗ trợ chưa.

Lời Kết

Việc chọn mua một bộ định tuyến mạng LAN phù hợp sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Với những tiêu chí hữu ích trong bài viết cùng top 10 những bộ định tuyến được chọn mua nhiều nhất, mybest hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết để trang bị cho mình một bộ định tuyến thích hợp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.101 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.405 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.614 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  23.559 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  29.806 Lượng view
 • 10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều có những loại camera an ninh khác nhau với các chức năng khác nhau dùng để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất?Vì vậy trong bài viết này, ngoài những lời khuyên về cách chọn một chiếc camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể đặt mua trên các gian hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí như thời gian thu hình dài, có thể lắp đặt không dây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  30.307 Lượng view
 • 10 Giá Đỡ Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giá Đỡ Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giá đỡ điện thoại thông minh đã dần trở thành một vật dụng hữu ích, giúp công việc và các hoạt động giải trí của bạn thuận tiện và thoải mái hơn. Bạn có thể sử dụng giá đỡ khi xem phim, chơi game, lướt web và nhiều hoạt động khác nhau ở phòng ngủ, nơi làm việc hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Trên thị trường hiện tại, những chiếc giá đỡ dành cho điện thoại được sản xuất với khá nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau từ gỗ, nhôm cho đến nhựa. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra một chiếc giá đỡ điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất dựa trên nhiều tiêu chí hữu ích. Top 10 những sản phẩm được nhiều người dùng chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  196 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề