• Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Panasonic và các loại khác) 1
 • Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Panasonic và các loại khác) 2
 • Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Panasonic và các loại khác) 3
 • Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Panasonic và các loại khác) 4
 • Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Panasonic và các loại khác) 5

Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Panasonic và các loại khác)

Máy hút ẩm có tác dụng làm khô phòng, ngăn ngừa độ ẩm vào mùa mưa và ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước vào mùa đông. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Sharp, Panasonic... với chất lượng đã được kiểm chứng với các sản phẩm điều hòa không khí. Tuy nhiên, chỉ bằng cách so sánh các chức năng và thông số kỹ thuật, bạn  sẽ chưa thực sự biết được máy hút ẩm nào tốt. 


Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn và top 10 máy hút ẩm tốt nhất được ưa chuộng nhất trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki và Sendo. Chúc bạn tìm được sản phẩm máy hút ẩm ưng ý nhất!

 • Thông tin mới nhất: 13-07-2020
 • 143 Lượng view
Mục Lục

Giải Pháp Tuyệt Vời Để Sấy Quần Áo và Làm Khô Phòng

Giải Pháp Tuyệt Vời Để Sấy Quần Áo và Làm Khô Phòng

Máy hút ẩm rất hữu ích để sự dụng trong mùa mưa ẩm ướt. Một số sản phẩm chỉ được sử dụng trong mùa hè nhưng gần đây đã xuất hiện nhiều mẫu máy hút ẩm có chức năng sấy khô quần áo. Khiến máy hút ẩm được phổ biến rộng rãi như một thiết bị gia dụng tiện lợi và sử dụng được quanh năm.


Sản phẩm không chỉ giúp làm khô căn phòng vào mùa mưa mà còn giúp ích cho những người lo ngại về vấn đề bụi mịn, không muốn phơi quần áo ở ngoài. Khi sử dụng máy hút ẩm, quần áo cũng rất nhanh khô, vì vậy rất hữu ích ngay cả trong gia đình có nhiều người. Với máy sấy quần áo, bạn có thể lo lắng về hóa đơn tiền điện và số lượng hạn chế quần áo được sấy mỗi lần, máy hút ẩm sẽ khắc phục được những vấn đề đó.

Cách Chọn Máy Hút Ẩm

Dưới đây là 5 điểm chính bạn cần lưu ý trước khi đặt mua máy hút ẩm.

Chọn Máy Hút Ẩm Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Hoàn cảnh thích hợp để sử dụng máy hút ẩm tùy thuộc vào phương pháp hút ẩm. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, nên bạn hãy chọn theo mùa để sử dụng.


Loại Máy Nén Khí (Compresser): Phát Huy Khả Năng Hút Ẩm Khi Nhiệt Độ Tăng, Sử Dụng Mùa Mưa và Mùa Hè

Loại Máy Nén Khí (Compresser): Phát Huy Khả Năng Hút Ẩm Khi Nhiệt Độ Tăng, Sử Dụng Mùa Mưa và Mùa Hè

Loại máy nén được khuyên dùng trong mùa mưa ẩm ướt hoặc vào mùa hè. Điểm đặc biệt của dòng này chính là nhiệt độ càng cao thì khả năng hút ẩm càng phát huy tác dụng. Không khí ẩm đi qua máy nén khí và ngưng tụ thành hơi nước nhờ bộ phận làm mát, do đó sẽ không làm tăng nhiệt độ trong phòng khi sử dụng.

Ngoài ra, nếu được trang bị chức năng sưởi ấmngay cả khi nhiệt độ xuống thấp vào mùa đông, bạn vẫn có thể sử dụng máy hút ẩm mà không sợ công suất hút ẩm giảm đi, do đó có thể sử dụng được quanh  năm. Hãy kiểm tra xem máy hút ẩm có tính năng sưởi ấm hay không trước khi mua, nhất là những gia đình ở miền Bắc Việt Nam, nơi có mùa đông khá lạnh.

Loại Zeolite: Làm Tăng Nhiệt Độ Phòng Khi Hoạt Động, Thích Hợp Sử Dụng Vào Mùa Đông

Loại Zeolite: Làm Tăng Nhiệt Độ Phòng Khi Hoạt Động, Thích Hợp Sử Dụng Vào Mùa Đông

Đây là loại máy mà không khí được đưa vào và làm nóng, sau đó lại được làm mát để hấp thụ độ ẩm. Nhiệt độ trong phòng sẽ tăng nhẹ khi máy hoạt động, vì vậy thích hợp để bạn sử dụng vào mùa đông (có thể sẽ không thích hợp với khí hậu miền Nam Việt Nam). Nó còn được gọi là máy hút ẩm Zeolite, tên một loại khoáng chất chuyên sử dụng để hấp thụ hơi ẩm. 

Nhiều máy hút ẩm loại này có kiểu dáng nhỏ gọn và hoạt động êm ái hơn so với các loại máy nén khí. Tuy nhiên, mức tiêu thụ điện năng cao hơn nên bạn sẽ phải trả nhiều tiền điện hơn. Mức tiêu thụ điện năng gấp 2 đến 3 lần so với loại nén. Vì vậy, nếu chủ yếu sử dụng máy hút ẩm vào mùa hè, bạn hãy chọn loại khí nén có máy sưởi hoặc loại Hybird (lai giữa hai loại).

Tuy nhiên, loại máy Zeolite này hiện tại thị trường Việt Nam rất ít nơi bán, nếu muốn mua máy hút ẩm zeolite, hãy thử tham khảo các cửa hàng điện máy ngoại nhập xem sao nhé.

Loại Hybird: Kết Hợp Ưu Điểm Của Hai Loại Trên, Sử Dụng Quanh Năm

Loại Hybird có những ưu điểm của cả hai loại khí nén và Zeolite, là loại lý tưởng cho bạn khi muốn sử dụng máy hút ẩm quanh năm. Bạn có thể sử dụng riêng các tính năng của máy khí nén vào mùa hè và các tính năng của máy Zeolite vào mùa đông, vì vậy máy có thể hoạt động hiệu quả quanh năm.

Ngay cả khi đó là loại khí nén và được trang bị máy sưởi sử dụng vào mùa đông, rất khó để làm ấm toàn bộ căn phòng chỉ với hệ thống sưởi của máy hút ẩm trong cái lạnh rét buốt ở miền Bắc. Nếu bạn sử dụng máy hút ẩm trong điều kiện thời tiết từ 5 độ trở xuống, nên xem xét sử dụng loại Hybird.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là máy hút ẩm Hybird có hiệu suất cao hơn, do đó có kích thước lớn hơn và giá cũng cao hơn. 

Loại Bán Dẫn: Kích Thước Nhỏ Dễ Sử Dụng Trên Bàn hoặc Tủ Quần Áo

Loại Bán Dẫn: Kích Thước Nhỏ Dễ Sử Dụng Trên Bàn hoặc Tủ Quần Áo

Loại bán dẫn sử dụng một chất bán dẫn để hút ẩm gọi là Peltier, nên loại máy hút ẩm này còn được gọi là loại Peltier. Nhiều sản phẩm máy hút ẩm loại này có thiết kế nhỏ gọn và hoạt động yên tĩnh, thích hợp sử dụng trong những không gian hạn chế như mặt bàn, tủ quần áo hoặc đầu giường

Tuy nhiên, máy hút ẩm loại này sẽ không hoạt động hiệu quả khi nhiệt độ phòng thấp, vì vậy không phù hợp sử dụng vào mùa đông và hầu hết chúng đều không đủ năng lượng để hút ẩm cho toàn bộ căn phòng. Bạn nên dùng sản phẩm như một thiết bị hỗ trợ cho các máy hút ẩm khác.

Khả Năng Hút Ẩm Phụ Thuộc Vào Kích Thước Phòng, Chú Ý Sự Khác Biệt Giữa Phòng Gỗ và Bê Tông

Khả Năng Hút Ẩm Phụ Thuộc Vào Kích Thước Phòng, Chú Ý Sự Khác Biệt Giữa Phòng Gỗ và Bê Tông

Diện tích phòng áp dụng cụ thể cho từng sản phẩm là khác nhau. Máy hút ẩm với công suất hút ẩm từ 4 - 6L dành cho phòng từ 24 - 30m2 và loại 6 - 8L dành cho phòng từ 30 - 36m2.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng diện tích áp dụng khác nhau giữa phòng xây dựng bằng bê tông cốt thép và phòng bằng gỗ hoặc lót gỗ.  Trong trường hợp phòng gỗ, diện tích áp dụng sẽ giảm đi một nửa. Vì vậy, nếu là 29m2 phòng bê tông thì sẽ là 14.5m2 cho phòng gỗ. Bạn hãy kiểm tra kích thước và cấu trúc căn phòng trước khi đặt mua máy hút ẩm.

Nếu sử dụng máy hút ẩm để hỗ trợ làm khô quần áo, nên chọn mua sản phẩm có diện tích áp dụng lớn hơn diện tích phòng. Khi có quần áo vừa giặt phơi trong phòng, độ ẩm căn phòng sẽ cao hơn bình thường, vì vậy hãy chọn máy hút ẩm có diện tích áp dụng cao hơn diện tích phòng một mức.

Nếu Sử Dụng Khi Ngủ, Chọn Máy Hút Ẩm Có Dung Tích Khay Nước 2L Trở Lên

Nếu Sử Dụng Khi Ngủ, Chọn Máy Hút Ẩm Có Dung Tích Khay Nước 2L Trở Lên

Nếu dung tích khay nước thải nhỏ, bạn phải thường xuyên đổ nước ra ngoài. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng khi ngủ hoặc khi ra ngoài, hãy chọn máy hút ẩm có dung tích khay chứa lớn khoảng 2 đến 3 lít . Tuy nhiên, khay nước càng lớn thì kích thước sản phẩm càng lớn, do đó không phải cứ chọn loại càng lớn thì sẽ càng tốt.

Một số máy hút ẩm được trang bị ống dẫn để thoát nước liên tục. Loại này cho phép hoạt động liên tục bất kể dung tích khay chứa nước là bao nhiêu. Do đó, thích hợp cho bạn khi không có kế hoạch sử dụng quanh năm và muốn tiết kiệm không gian sống.

Dễ Sử Dụng Với Khả Năng Thoát Nước Tốt

Dễ Sử Dụng Với Khả Năng Thoát Nước Tốt

Máy hút ẩm thường sẽ được sử dụng liên tục, do vậy, hãy kiểm tra khay chứa nước có thiết kế dễ thoát nước hay không bằng cách xem tay cầm và độ rộng lỗ thoát nước v.v... Bên cạnh đó, một số loại máy có chức năng liên tục (continuous mode), người dùng không cần phải đổ nước một cách thường xuyên.

Tuy nhiên, rất khó để xác định các đặc điểm này chỉ với thông tin sản phẩm nên bạn hãy tham khảo thông qua các đánh của người dùng trên các trang thương mại điện tử hay tham khảo những người đã từng mua sản phẩm nhé.

Những Điểm Cần Lưu Ý Với Chức Năng Sấy Quần Áo

Trên đây, bạn đã tìm hiểu những điều cơ bản để chọn máy hút ẩm. Tiếp theo là những điểm cần lưu ý với chức năng sấy quần áo.

Chức Năng Khử Mùi Giúp Ngăn Ngừa Mùi Hôi Của Quần Áo, An Tâm Cả Trong Mùa Ẩm Ướt

Chức Năng Khử Mùi Giúp Ngăn Ngừa Mùi Hôi Của Quần Áo, An Tâm Cả Trong Mùa Ẩm Ướt

Bạn ghét mùi âm ẩm khó chịu của căn phòng cũng như quần áo vào mùa mưa? Hơi ẩm khiến cho quần áo đôi khi có mùi chua khó chịu hay khiến căn phòng có mùi mốc. Nếu muốn loại bỏ cả những vấn đề trên, hãy chọn loại máy có trang bị chức năng khử mùi.

Một số sản phẩm còn kèm theo chức năng lọc không khí như công nghệ NanoE, Plasmacluster ion v.v...Nếu được trang bị các tính năng này, sản phẩm không chỉ làm khô phòng mà còn khử được mùi quần áo hay tủ quần áo nữa đấy

Sấy Khô Nhanh Hơn Nếu Có Thể Điều Chỉnh Hướng Gió

Sấy Khô Nhanh Hơn Nếu Có Thể Điều Chỉnh Hướng Gió

Nếu muốn sấy khô quần áo nhanh hơn, một chiếc máy hút ẩm có khả năng điều chỉnh hướng gió sẽ giúp ích cho bạn. Tùy theo vị trí treo đồ, nên chọn hướng gió thổi từ trái sang phải, hoặc thậm chí từ trên xuống dưới nếu quần áo dài.

Nếu thường xuyên sử dụng cho lượng lớn quần áo, hãy chọn những loại máy có khả năng cảm biến độ ẩm hoặc loại có tính năng đảo gió tự động nhé.

Kiểm Tra Chức Năng Hẹn Giờ Và Độ Yên Tĩnh

Nếu muốn làm khô phòng khi đi ngủ hoặc khi ra ngoài, máy hút ẩm có chức năng hẹn giờ là rất cần thiết. Có một số lựa chọn cho bạn như cài đặt mỗi giờ hay cách nhau mỗi 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ và 8 giờ. Vì vậy hãy lựa chọn phù hợp theo cách sử dụng của bạn.  

Ngoài ra, nếu thường xuyên sử dụng trong phòng ngủ, tiếng ồn phát của máy khi hoạt động sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Một số sản phẩm được trang bị chế độ sấy vào ban đêm, vì vậy hãy kiểm tra chức năng này nếu bạn thường xuyên sử dụng qua đêm nhé.

Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

10
Phương pháp hút ẩmBán dẫn
Diện tích áp dụng15㎡
Công suất hút ẩm1L/giờ
Dung tích khay chứa nước500ml
Chức năng- Tự động ngắt khi khay nước thải đầy
Cân nặng1.02kg
Kích thước15.4 x 13 x 22 cm
Độ ồn≤40 dB
9
Phương pháp hút ẩmBán dẫn
Diện tích áp dụng30㎡
Công suất hút ẩm0.75L/ngày
Dung tích khay chứa nước2.2L
Chức năng- Lọc không khí - Tắt khi khay chứa nước thải đầy.
Cân nặng-
Kích thước-
Độ ồn20-40dB
8
Phương pháp hút ẩmMáy nén khí
Diện tích áp dụng25㎡
Công suất hút ẩm12L/ngày
Dung tích khay chứa nước2.2L
Chức năng- Lọc không khí _ Sấy khô quần áo - Điều khiển từ xa qua ứng dụng thông minh - Điều chỉnh 3 mức độ ẩm - Hẹn giờ 12 tiếng
Cân nặng9.7Kg
Kích thước30.5 x 46.7 x 19.4 cm
Độ ồn38dB
7
Phương pháp hút ẩmMáy nén khí
Diện tích áp dụng20㎡
Công suất hút ẩm14L/ngày
Dung tích khay chứa nước2.5L
Chức năng- Hẹn giờ 24 tiếng - Lọc không khí - Thoát nước liên tục ra ngoài qua ống dẫn. - Dừng hoạt động khi khay nước thải đầy.
Cân nặng9.4Kg
Kích thước36 × 29.5 × 52.5 cm
Độ ồn44dB
6
Phương pháp hút ẩmMáy nén khí
Diện tích áp dụng10-40㎡
Công suất hút ẩm12L/ngày
Dung tích khay chứa nước5L
Chức năng- 5 cấp độ cài đặt độ ẩm - 2 chế độ hẹn giờ - Lọc không khí - Sấy khô quần áo - Thoát nước bằng đường ống dẫn - Dừng làm việc khi khay nước thải đầy
Cân nặng-
Kích thước30 x 20.6 x 46 cm
Độ ồnKhông rõ
5

Panasonic Máy Hút Ẩm Hybrid Nanoe

F-YHE120

3.600.000 VNĐ

Phương pháp hút ẩmHybrid
Diện tích áp dụng20m2
Công suất hút ẩm10L / ngày
Dung tích khay chứa nước3.2L
Chức năngHút ẩm (Turbo, Trung Bình, Nhẹ, Yếu) Sấy khô; Lọc không khí; Loại bỏ mùi hôi
Cân nặng13,5kg
Kích thước57 x 37 x 22.5 cm
Độ ồnTurbo: 48 dB Thông thường: 35 - 40 dB
4
Phương pháp hút ẩmMáy nén khí
Diện tích áp dụng25m²
Công suất hút ẩm12L/ngày
Dung tích khay chứa nước4L
Chức năng- Hút ẩm tự động - Đảo gió tự động - Hẹn giờ - Sấy khô quần áo - Lọc không khí và khử mùi - Thoát nước liên tục qua ống dẫn.
Cân nặng10kg
Kích thước31.1 x 22.5 x 52.7 cm
Độ ồn44 dB
3
Phương pháp hút ẩmMáy nén khí
Diện tích áp dụng-
Công suất hút ẩm16L
Dung tích khay chứa nước4L
Chức năng- Bộ hẹn giờ từ 1-24 giờ - Thoát nước qua đường ống
Cân nặng11.8kg
Kích thước37.5 × 28.7 × 58.1 cm
Độ ồn44dB
2
Phương pháp hút ẩmMáy nén khí
Diện tích áp dụng50m²
Công suất hút ẩm20L/ngày
Dung tích khay chứa nước4.2L
Chức năng- Hút ẩm tự động - Đảo gió tự động - Hẹn giờ - Sấy khô quần áo - Tự động hút ẩm - Lọc không khí và khử mùi - Thoát nước liên tục qua ống dẫn - Công nghệ Inverter tiết kiệm điện
Cân nặng14.1kg
Kích thước37.4 x 25 x 62 cm
Độ ồn43 dB
1
Phương pháp hút ẩmMáy nén khí
Diện tích áp dụng70 m² / 175 m³
Công suất hút ẩm20L/ngày
Dung tích khay chứa nước4.6L
Chức năng- Hẹn giờ 24 tiếng - Lọc không khí - Sấy quần áo - Điều chỉnh độ ẩm từ 30 - 80% - Ống dẫn thoát nước liên tục - Độ ồn thấp
Cân nặng12.5 Kg
Kích thước35 x 65.5 x 25.2 cm
Độ ồn33 – 44 dB

Bảng So Sánh Các Sản Phẩm Máy Hút Ẩm

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Stadler Form Máy Hút Ẩm Stadler Form Albert 1

Stadler Form

2
Sharp Máy Hút Ẩm và Lọc Không Khí Sharp 4.2L 1

Sharp

3
Fujie Máy Hút Ẩm Fujie 1

Fujie

4
Sharp Máy Hút Ẩm Sharp 1

Sharp

5
 Panasonic Máy Hút Ẩm Hybrid Nanoe 1

Panasonic

6
Dorosin Máy Hút Ẩm Dorosin 1

Dorosin

7
FujiE Máy Hút Ẩm FujiE 1

FujiE

8
Xiaomi Máy Hút Ẩm Xiaomi WIDETECH 12L 1

Xiaomi

9
Wintem Máy Hút Ẩm Wintem 1

Wintem

10
Anself Máy Hút Ẩm Mini 1

Anself

Tên Sản Phẩm

Máy Hút Ẩm Stadler Form Albert

Máy Hút Ẩm và Lọc Không Khí Sharp 4.2L

Máy Hút Ẩm Fujie

Máy Hút Ẩm Sharp

Máy Hút Ẩm Hybrid Nanoe

Máy Hút Ẩm Dorosin

Máy Hút Ẩm FujiE

Máy Hút Ẩm Xiaomi WIDETECH 12L

Máy Hút Ẩm Wintem

Máy Hút Ẩm Mini

Đặc Điểm

Trang Bị Nhiều Chức Năng Tiên Tiến, Phạm Vi Hoạt Động Lên Đến 70 m²

Công Nghệ Inverter Tiết Kiệm Điện, Cho Quần Áo Khô Nhanh Với Cửa Tản Gió Tự Động Góc Rộng

Chế Độ Khóa An Toàn Trẻ Em, Đảm Bảo An Toàn Cho Gia Đình

Cảm Biến Độ Ẩm và Do Gió Tự Động, Công Nghệ Lọc Không Khí Plasmacluster Ion Độc Quyền

Làm Khô và Khử Mùi Với Công Nghệ Hybird và NanoE

Trang Bị 5 Cấp Độ Cài Đặt Độ Ẩm, Có Chế Độ Liên Tục Không Cần Đổ Nước Thường Xuyên

Hẹn Giờ 24 Tiếng Tiện Lợi, Bảo Hành Chính Hãng 2 Năm

Chế Độ Đa Dạng, Điều Khiển Từ Xa Tiện Lợi Qua Ứng Dụng

Màn Hình Điều Khiển Cảm Ứng Đèn Led Sang Trọng, Tia UV và TiO2 Diệt Khuẩn Trong Không Khí

Hoạt Động Yên Tĩnh, Thích Hợp Sử Dụng Trong Không Gian Nhỏ

Giá8.880.000 VNĐ7.090.000 VNĐ3.950.000 VNĐ4.690.000 VNĐ3.600.000 VNĐ3.114.000 VNĐ3.890.000 VNĐ3.950.000 VNĐ1.650.000 VNĐ650.000 VNĐ
Phương pháp hút ẩmMáy nén khíMáy nén khíMáy nén khíMáy nén khíHybridMáy nén khíMáy nén khíMáy nén khíBán dẫnBán dẫn
Diện tích áp dụng70 m² / 175 m³50m²-25m²20m210-40㎡20㎡25㎡30㎡15㎡
Công suất hút ẩm20L/ngày20L/ngày16L12L/ngày10L / ngày12L/ngày14L/ngày12L/ngày0.75L/ngày1L/giờ
Dung tích khay chứa nước4.6L4.2L4L4L3.2L5L2.5L2.2L2.2L500ml
Chức năng- Hẹn giờ 24 tiếng - Lọc không khí - Sấy quần áo - Điều chỉnh độ ẩm từ 30 - 80% - Ống dẫn thoát nước liên tục - Độ ồn thấp- Hút ẩm tự động - Đảo gió tự động - Hẹn giờ - Sấy khô quần áo - Tự động hút ẩm - Lọc không khí và khử mùi - Thoát nước liên tục qua ống dẫn - Công nghệ Inverter tiết kiệm điện- Bộ hẹn giờ từ 1-24 giờ - Thoát nước qua đường ống- Hút ẩm tự động - Đảo gió tự động - Hẹn giờ - Sấy khô quần áo - Lọc không khí và khử mùi - Thoát nước liên tục qua ống dẫn. Hút ẩm (Turbo, Trung Bình, Nhẹ, Yếu) Sấy khô; Lọc không khí; Loại bỏ mùi hôi- 5 cấp độ cài đặt độ ẩm - 2 chế độ hẹn giờ - Lọc không khí - Sấy khô quần áo - Thoát nước bằng đường ống dẫn - Dừng làm việc khi khay nước thải đầy- Hẹn giờ 24 tiếng - Lọc không khí - Thoát nước liên tục ra ngoài qua ống dẫn. - Dừng hoạt động khi khay nước thải đầy.- Lọc không khí _ Sấy khô quần áo - Điều khiển từ xa qua ứng dụng thông minh - Điều chỉnh 3 mức độ ẩm - Hẹn giờ 12 tiếng- Lọc không khí - Tắt khi khay chứa nước thải đầy.- Tự động ngắt khi khay nước thải đầy
Cân nặng12.5 Kg14.1kg11.8kg10kg13,5kg-9.4Kg9.7Kg-1.02kg
Kích thước35 x 65.5 x 25.2 cm37.4 x 25 x 62 cm37.5 × 28.7 × 58.1 cm31.1 x 22.5 x 52.7 cm57 x 37 x 22.5 cm30 x 20.6 x 46 cm36 × 29.5 × 52.5 cm30.5 x 46.7 x 19.4 cm-15.4 x 13 x 22 cm
Độ ồn33 – 44 dB43 dB44dB 44 dBTurbo: 48 dB Thông thường: 35 - 40 dBKhông rõ44dB38dB20-40dB≤40 dB
Link

Kết Hợp Điều Hòa Không Khí Để Tiết Kiệm Thời Gian và Chi Phí

Kết Hợp Điều Hòa Không Khí Để Tiết Kiệm Thời Gian và Chi Phí

Để tiết kiệm tiền điện, bạn chỉ nên sử dụng máy hút ẩm khi cần thiết. Đặc biệt khi làm khô phòng, bạn có thể sử dụng máy điều hòa không khí và quạt tuần hoàn với khả năng lưu thông không khí và sấy khô hiệu quả hơn. 

Đối với những người thường bật chế độ làm khô trong quãng thời gian dài với mục đích làm khô quần áo, nếu cắt giảm được quãng thời gian làm khô không cần thiết thì cũng có thể cắt giảm được tiền điện một cách hiệu quả. Chính vì thế, hãy sử dụng chức năng hẹn giờ một cách hợp lý để tiết kiệm hơn nhé.

Lời Kết

Ở bài viết trên, mybest đã giới thiệu đến bạn top sản phẩm cùng chi tiết cách lựa chọn máy hút ẩm. Điều quan trọng là bạn hãy chọn máy hút ẩm phù hợp với hoàn cảnh sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được một chiếc máy hút ẩm phù hợp để giúp không gian sống của mình được thoáng đãng, hạn chế ẩm mốc cũng như giúp quần áo nhanh khô, không còn mùi khó chịu trong mùa mưa sắp tới nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.101 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.405 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.614 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  23.559 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  29.806 Lượng view
 • 10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều có những loại camera an ninh khác nhau với các chức năng khác nhau dùng để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất?Vì vậy trong bài viết này, ngoài những lời khuyên về cách chọn một chiếc camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể đặt mua trên các gian hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí như thời gian thu hình dài, có thể lắp đặt không dây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  30.307 Lượng view
 • 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và quay video với góc độ yêu thích mà không bị rung tay với chiếc tripod cho điện thoại thông minh. Cũng có loại Tripod hỗ trợ bạn quay phim, chụp ảnh selfie đẹp. Tuỳ chiếc tripod bạn cũng có thể dùng với các loại máy ảnh hành động hay máy ảnh du lịch.Với các loại như tripod Benro, tripod 3110, có thể bạn đang phân vân không biết loại tripod nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu quay phim, chụp ảnh của mình? Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua tripod cho điện thoại thông minh cùng top 10 tripod tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  20.387 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề