• Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Robot hút bụi iRobot - Roomba là thiết bị quét, lau nhà tự động, giúp nhà sạch sẽ hơn mà không tốn nhiều không sức, hiện cũng đang có được sự chú ý nhiều gia đình Việt Nam. Với những cải tiến về thời lượng pin, khả năng kết nối Wi-Fi cùng sự xuất hiện của nhiều dòng robot khác nhau trên thị trường với nhiều mức giá như Roomba 980, i7, i7 plus có thể khiến bạn phân vân không biết robot hút bụi iRobot Roomba nào tốt?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một robot hút bụi Roomba tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, dựa trên nhiều tiêu chí như mức giá, hiệu suất làm việc và diện tích sử dụng. Nếu bạn vẫn còn phân vân, top 10 những chiếc robot hút bụi iRobot Roomba tốt nhất đang được ưa thích sẽ được giới thiệu ở phần cuối của bài viết sẽ là nguồn tham khảo đắc lực.

 • Thông tin mới nhất: 17-05-2021
Mục Lục

Cách Chọn Robot Hút Bụi iRobot Roomba

Trước khi đến với bảng xếp hạng, hãy cùng tìm hiểu những cách lựa chọn robot hút bụi hiệu quả.

Ý Nghĩa Số Sê Ri Của Robot Hút Bụi iRobot Roomba Là Gì?

Những sản phẩm robot hút bụi của iRobot Roomba hiện tại bao gồm “seri 3 chữ số” như 500, 600, 700, 800, 900 và “seri chữ cái” như e5, i7 và nổi bật nhất hiện tại là mẫu s9 + thế hệ mới. Tuỳ thuộc vào từng dòng máy mà những chi tiết và chức năng sử dụng sẽ có sự khác nhau đáng kể, vì vậy trước hết hiểu số sê ri và tính năng nổi bật của từng dòng sản phẩm.

Seri 3 Chữ Số: Số Càng Cao, Hiệu Suất Càng Mạnh Mẽ

Với robot hút bụi có số sê ri 3 chữ số, hãy chú ý đến chữ số đầu tiên. Con số càng cao, hiệu suất sử dụng sẽ càng tốt. Nói cách khác, iRobot Roomba seri 900 sẽ có hiệu suất cao hơn robot seri 600. 


Seri 900 là dòng máy cao cấp với những tính năng mới nhất, làm sạch tốt, đi kèm theo đó là mức giá khá đắt đỏ có thể lên tới 15 triệu đồng. Mặt khác, robot hút bụi seri 600 thường bị giới hạn ở một số chức năng, nhưng mức giá lại khá mềm cho người tiêu dùng, chỉ từ 6 đến 8 triệu đồng. Do đó, hãy cân nhắc kiểu máy dựa trên sự cân bằng về chức năng và giá thành.


Ngoài ra, vào tháng 3 năm 2020, Roomba seri 900 và seri 600 đều có hai mẫu sản xuất mới trong dòng sản phẩm 3 chữ số. Các dòng seri 500/700/800 có thể còn sản phẩm tồn kho nhưng trên thực tế đã ngừng sản xuất.

Seri Chữ Cái: Hiệu Suất Hoạt Động Cao, Giá Thành Phải Chăng

Seri chữ cái của iRobot Roomba bao gồm 4 mẫu máy chính: e5, i7, i7+, s9+. Cả 4 loại robot hút bụi đều có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, nhưng vẫn có sự khác nhau rõ rệt:


 • Dòng e5: Giá rẻ nhất nhưng máy có lực hút tốt, chức năng hoạt động tương tự seri 800 và có thể làm sạch hộp đựng bụi bằng nước. Phù hợp cho những bạn lần đầu sử dụng robot hút bụi.

 • Dòng i7, i7+: Hiệu suất mạnh mẽ tương đương seri 900, dễ bảo trì và vệ sinh, tiết kiệm thời gian.

 • Dòng s9+: Đời mới nhất, hút mạnh nhất, điều hướng thông minh, giá thành cao.

Kiểm Tra Công Suất làm Sạch Phù Hợp với Diện Tích Phòng

Về cơ bản, mức giá càng cao, kiểu robot hút bụi càng hiện đại thì mức độ làm sạch càng cao. Trên thị trường hiện tại, s9+ chính là model iRobot Roomba mới nhất với lực hút vô cùng mạnh mẽ, gia tăng công suất thêm 40% so với dòng máy seri 600. Tiếp đến là 980 / i7 / i7 + với lực hút khá tốt. Tuy nhiên, một số chiếc máy với chức năng cơ bản cũng có thể làm hài lòng bạn. Do đó, hãy chọn mua máy dựa diện tích phòng cùng mức độ làm sạch mà bạn muốn.


Những mẫu Roomba cơ bản thuộc seri 600 được trang bị hệ thống làm sạch 3 bước: phân loại, cào và hút bụi. Đối với phân khúc cao cấp, máy thường được trang bị công nghệ Aeroforce với hệ thống 3 bước làm sạch, tạo ra lực hút từ bên trong và hút sạch bụi bẩn như những lỗ đen. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mẫu máy 980 có chế độ "Carpet Boost", phù hợp cho phòng có thảm. Ngay khi phát hiện ra khu vực cần làm sạch là một tấm thảm, máy sẽ tự động tăng cường lực hút, nên bụi bẩn bám dính trong từng sợi thảm cũng được hút sạch sẽ.

Dùng cho Nhiều Phòng: Chọn Roomba Có Khả Năng Điều Hướng

Robot hút bụi iRobot Roomba có 3 công nghệ làm sạch được trang bị khả năng điều hướng: iAdapt, iAdapt 2.0 và iAdapt 3.0. iAdapt không có khả năng nhận diện nhiều căn phòng, vì robot chỉ có thể phán đoán tình huống thông qua cảm biến, và di chuyển một cách ngẫu nhiên. Những chiếc iRobot được trang bị công nghệ làm sạch iAdapt 2.0 trở lên có khả năng sử dụng camera để xác định vị trí của Roomba, giúp định hướng và vệ sinh hiệu quả.


Trong số đó, dòng robot hút bụi thuộc seri i được trang bị công nghệ iAdapt 3.0 là dòng cao cấp nhất và chiếc máy s9+ mới nhất thuộc dòng này có khả năng ghi nhớ sơ đồ tầng lên đến 10 phòng cùng mức hiệu suất hoạt động cực kì mạnh mẽ, đi kèm mức giá khá cao, nếu cảm thấy không quá cần thiết, công nghệ iAdapt 2.0 sẽ phù hợp hơn.

Kiểm Tra Thời Gian Làm Sạch Của Robot Hút Bụi

Thông thường, một chiếc robot hút bụi iRobot Roomba sẽ cần khoảng 30 phút để làm sạch diện tích khoảng 9m². Bạn có thể xem đây như một con số tham khảo khi chọn mua.


Hai mẫu robot s9+ và 980 có thời gian hoạt động lâu nhất lên đến 120 phút. Tiếp đến là chiếc máy e5 và 671 với 90 phút. Seri i và mẫu máy 960 với 75 phút. Nếu bạn thường làm sạch nhiều phòng cùng lúc, hãy chọn những chiếc robot hút bụi có thời gian hoạt động dài. Tuy nhiên, tất cả những mẫu Roomba trên thị trường hiện tại đều được trang bị tính năng tự động sạc nên bạn cũng không cần quá lo lắng


Lấy mẫu máy i7+ làm ví dụ. Bạn chỉ có thể sử dụng máy trong 75 phút, nhưng trong lúc đang hoạt động, nếu máy sắp hết pin, robot sẽ tự động quay về đế để sạc. Sau khi sạc xong, robot sẽ quay trở lại vị trí mà hết pin trước đó, để tiếp tục công việc làm sạch. Do đó, thời gian làm sạch và độ bền của những chức năng khác không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với nhau. 

Những Yếu Tố Bảo Dưỡng Robot Hút Bụi Dễ Dàng Hơn

Nếu muốn giảm bớt công sức bảo dưỡng, hãy chọn những mẫu robot hút bụi dễ làm sạch. Với những dòng Roomba từ s9+ / seri e / và seri i mới nhất, bạn có thể làm sạch hộp bụi bằng nước. Việc duy trì trạng thái sạch sẽ của hộp đựng bụi sẽ giúp duy trì lực hút của robot.


Bên cạnh đó, s9+ và i7+ là hai mẫu robot hút bụi được trang bị một khu vực trữ bụi, có khả năng giữ tới 30 hộp bụi trong thân máy. Do đó, bạn chỉ phải làm sạch bụi mỗi tháng một lần. Với tính năng hữu ích này, công việc dọn dẹp đã có iRobot phụ trách, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống. 

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến chất liệu bàn chải được gắn vào đáy của iRobot. Tất cả những dòng robot hút bụi Roomba của iRobot  đều được trang bị chổi được làm từ cao su, khó mắc rác và tóc, duy chỉ bàn chải của seri 600 được làm từ chất liệu lông. Do đó, bạn nên tránh seri 600 nếu không muốn dành nhiều thời gian vệ sinh cho máy.

Xác Định Những Chức Năng Tiện Ích Cần Thiết

Nếu một chiếc máy đã đáp ứng những nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn, bước tiếp theo bạn nên chú trọng đến những tiện ích hỗ trợ mà máy được trang bị đi kèm. Sau đây là một số tiện ích mà bạn nên chú trọng.

Cài Đặt Lịch Trình Dọn Dẹp: Tự Động Làm Sạch Mỗi Ngày!

Cài Đặt Lịch Trình Dọn Dẹp: Tự Động Làm Sạch Mỗi Ngày!

Nếu bạn muốn thiếp lập ngày và giờ cố định để chạy robot hút bụi, hãy chọn những mẫu iRobot Roomba có chức năng cài đặt lịch trình. Thiết lập này sẽ rất thuận tiện nếu bạn muốn dọn dẹp nhà cửa trong khoảng thời gian rảnh, chẳng hạn như khi bạn đi đón trẻ con hoặc mua sắm.


Nếu nhịp sống mỗi ngày của bạn gần như giống nhau, sẽ thật rắc rối nếu bạn tốn một khoảng thời gian cho việc bật và tắt công tắc mỗi ngày. Với chức năng cài đặt thời gian, máy sẽ tự khởi động dọn dẹp và không khiến bạn mất quá nhiều thời gian sử dụng.

Chức Năng Tường Ảo: Ngăn Robot Vào Những Nơi Không Mong Muốn

Trong nhà sẽ có một số khu vực mà bạn thường hạn chế làm sạch, chẳng hạn như nhà vệ sinh hoặc khu vực vòi nước uống, thức ăn cho thú cưng v.v. Nếu robot hút bụi của bạn có chức năng tường ảo, robot sẽ thiết lập một khu vực mà máy không thể tiếp cận bằng cách tạo ra bức tường hồng ngoại an toàn. 


Hơn thế nữa, nếu bạn muốn tạo một khu vực giới hạn trong phòng, hãy chọn những chiếc Roomba sở hữu công nghệ “bức tường ảo kép”, có chế độ Halo, tạo hàng rào ảo hình bán nguyệt để tránh các đồ vật dễ vỡ.


Những loại thiết bị trước đây thường chỉ có khả năng thiết lập chế độ tường ảo cho từng phòng. Tuy nhiên, từ seri 600 trở lên, bạn đã có thể thiết lập chế độ này trong khu vực có bán kính 60cm. Ở những dòng iRobot Roomba cao cấp bạn có thể thiết lập từ điện thoại thông minh mà không cần thao tác trên máy hút bụi. 

Kết Nối Wi-Fi: Điều Khiển Roomba Dễ Dàng Khi Ra Ngoài

Kết Nối Wi-Fi: Điều Khiển Roomba Dễ Dàng Khi Ra Ngoài

Những chiếc máy hút bụi iRobot Roomba tương thích Wi-Fi, thường được khuyến nghị cho những bạn thường xuyên ra khỏi nhà trong thời gian dài như đi du lịch, công tác hoặc những ai đang sống một mình. Bạn có thể điều khiển máy, ngay cả khi đang ở bên ngoài. Thậm chí ngay cả khi bạn quên việc thiết lập máy trước khi đi, bạn vẫn có thể vận hành máy trên đường đi hoặc từ một nơi xa, rất tiện lợi.


Chỉ có một vài dòng sản phẩm được trang bị khả năng kết nối Wifi, thậm chí trong cùng một seri, do đó, hãy kiểm tra bảng thông số kỹ thuật trước khi chọn mua.

Top 10 Máy Hút Bụi iRobot Roomba tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với những gợi ý lựa chọn trên, hãy tham khảo thêm những dòng sản phẩm Roomba tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. 

10
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
9
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
8
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
7
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
6
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
5
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
4
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce
Dễ dàng bảo trìHộp đựng bụi, Bàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt3.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
3
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su, hộp đựng bụi có thể giặt được
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngĐiều hướng vSLAM / Bản đồ thông minh Imprint
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
2
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce
Dễ dàng bảo trìBộ thu gom rác tự động, Bàn chải cao su dễ làm sạch, hộp đựng bụi rửa được
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt 2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
1
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch, hộp bụi rửa được
Chức năng tường ảo
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi

Bảng So Sánh 10 Robot Hút Bụi iRobot Roomba tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
iRobot Robot Hút Bụi Roomba e5 (5150) 1

iRobot

2
iRobot Robot Hút Bụi Roomba s9+ 1

iRobot

3
iRobot Robot Hút Bụi Roomba i7 1

iRobot

4
iRobot Robot Hút Bụi Roomba i7+ 1

iRobot

5
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 980 1

iRobot

6
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 961 1

iRobot

7
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 671 1

iRobot

8
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 890 1

iRobot

9
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 691 1

iRobot

10
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 690 1

iRobot

Tên Sản Phẩm

Robot Hút Bụi Roomba e5 (5150)

Robot Hút Bụi Roomba s9+

Robot Hút Bụi Roomba i7

Robot Hút Bụi Roomba i7+

Robot Hút Bụi Roomba 980

Robot Hút Bụi Roomba 961

Robot Hút Bụi Roomba 671

Robot Hút Bụi Roomba 890

Robot Hút Bụi Roomba 691

Robot Hút Bụi Roomba 690

Đặc Điểm

Nhiều Chức Năng Tiện Ích, Giá Thành Phải Chăng

Dáng Roomba Chữ D Làm Sạch Được Cả Góc Nhỏ

Làm Sạch Hiệu Quả với Khả Năng Ghi Nhớ

Tự Động Làm Sạch Bụi Bẩn Một Cách Tiện Lợi

Phù Hợp Không Gian Lớn, Hoạt Động Liên Tục trong 120 Phút

Bản Đồ Báo Cáo Khu Vực Chưa làm Sạch

Mô Hình Tiêu Chuẩn làm Sạch Thảm, Sàn Cứng Hiệu Quả

Đa Dạng Tiện Ích Cao Cấp, Giá Thành Xứng Đáng Chức Năng

Chức Năng Cơ Bản, Thiết Lập Lịch Trình, Giá Rẻ

Tương Thích Nhiều Thiết Bị, 90 Phút Hoạt Động

Giá từ9.800.000 VNĐ31.000.000 VNĐ14.590.000 VNĐ19.000.000 VNĐ15.980.000 VNĐ14.500.000 VNĐ8.000.000 VNĐ15.000.000 VNĐ8.300.000 VNĐ11.000.000 VNĐ
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForceHệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForceHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch 3 giai đoạnHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch 3 giai đoạn Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch, hộp bụi rửa đượcBộ thu gom rác tự động, Bàn chải cao su dễ làm sạch, hộp đựng bụi rửa đượcBàn chải cao su, hộp đựng bụi có thể giặt đượcHộp đựng bụi, Bàn chải cao su dễ làm sạchBàn chải cao su dễ làm sạchBàn chải cao su dễ làm sạch-Bàn chải cao su dễ làm sạch--
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdaptiAdapt 2.0Điều hướng vSLAM / Bản đồ thông minh ImprintiAdapt3.0iAdapt2.0iAdapt2.0iAdaptiAdaptiAdaptiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
Link

Tham Khảo Các Robot Hút Bụi Khác Ngoài Roomba

Roomba là một rô bốt dọn dẹp điển hình, nhưng trên thị trường cũng có nhiều rô bốt dọn dẹp khác. Nếu bạn muốn tham khảo các robot làm sạch từ các nhà sản xuất khác, hãy xem bài viết sau.

Lời Kết

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, việc sử dụng robot hút bụi đã trở thành một lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho nhiều người. Qua bài viết này, mybest hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết cùng top 10 robot hút bụi iRobot hút bụi Roomba đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng chọn ra cho mình một thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mức chi phí trong phạm vi cho phép.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Máy Pha Cà Phê tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Pha Cà Phê tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Với một chiếc máy pha cà phê, bạn có thể thưởng thức cà phê dễ dàng ngay tại nhà kể cả khi bận rộn, mà không cần xếp hàng chờ order như khi đến quán. Mỗi một loại máy lại có những tính năng hữu ích khác nhau như pha Espresso, cà phê nhỏ giọt, tự động hay viên nén đơn giản. Đồng thời, có vô vàn các thương hiệu nổi tiếng như Philips, De’Longhi, Zojirushi, Tiross, Nescafé... khiến bạn khá lưỡng lự khi chọn mua. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua máy pha cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Đừng quên tham khảo những máy pha cà phê tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và cách pha chế cà phê ngon ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Ống Kính Tele tốt nhất hiện nay (Nikon, Canon, Tamron)
  Top 10 Ống Kính Tele tốt nhất hiện nay (Nikon, Canon, Tamron)
  Khi bạn sở hữu một chiếc máy ảnh, chiếc ống kính đầu tiên bạn chọn mua thường sẽ là một ống kính zoom tiêu chuẩn hoặc ống kính tiêu cự đơn. Đối với những nhu cầu chụp ảnh cuộc sống hằng ngày, những ống kính như vậy là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tác nghiệp ở những hội thi thể thao, những bức ảnh phong cảnh khi du lịch, cảnh đường sắt hay chim muông, những ống kính tiêu chuẩn sẽ không đủ sức đáp ứng nhu cầu của bạn. Đây sẽ là lúc bạn cần cân nhắc chọn mua một ống kính tele.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một ống kính tele. Top 10 những lens tele đang được nhiều người ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Quạt Không Cánh tốt nhất hiện nay (Dyson, Xiaomi)
  Top 10 Quạt Không Cánh tốt nhất hiện nay (Dyson, Xiaomi)
  Những chiếc quạt không cánh với kiểu dáng hiện đại cùng hiệu suất hoạt động mạnh mẽ dần chiếm được thiện cảm của nhiều hộ gia đình. Trên thị trường  có hàng ngàn mẫu như quạt không cánh treo tường, để bàn, v.v. từ nhiều nhà sản xuất có tiếng khác nhau như Dyson, Xiaomi, Kangaroo... khiến bạn không biết loại quạt không cánh nào tốt nhất?Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua và top 10 quạt không cánh tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tham khảo trước khi mua nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Tai Nghe Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, HyperX, Roccat)
  Top 10 Tai Nghe Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, HyperX, Roccat)
  Tai nghe gaming hay tai nghe chơi game, tai nghe game thủ được thiết kế giúp người chơi tập trung và chìm đắm vào không gian của các trò chơi. Ngoài khả năng không gây rò rỉ âm thanh, bạn cũng sẽ không bỏ lỡ bất kì chi tiết âm dù là nhỏ nhất, điều vô cùng quan trọng khi chơi các game bắn súng. Tuy nhiên, tai nghe gaming khá đa dạng từ loại có dây, không dây đến loại đóng/mở, loại nhét tai v.v. đến từ các nhãn hàng như Razer, HyperX, Roccat,... Đâu sẽ là chiếc tai nghe gaming tốt nhất dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua tai nghe gaming. Top 10 tai nghe gaming tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Tai Nghe JBL tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Tai Nghe JBL tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  JBL là hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Bên cạnh loa âm thanh vốn là thế mạnh của hãng thì các dòng sản phẩm tai nghe nhét tai, tai nghe chụp tai cũng đang được JBL mở rộng phát triển với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thu hút. Từ các dòng tai nghe bình dân giá rẻ, đến các dòng cao cấp như EVEREST, Endurance đến các phiên bản tai nghe không dây đang thu hút sự chú ý gần đây TUNE, Free X... có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi muốn chọn mua tai nghe của hãng. Vậy thì đâu sẽ là chiếc tai nghe dành cho bạn giữa vô vàn những lựa chọn chất lượng này? Câu hỏi này chắc hẳn đã khiến không ít bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào.Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn những thông tin tổng hợp hữu ích về tai nghe JBL với đầy đủ các gợi ý về tiêu chí chọn mua cùng bảng xếp hạng tai nghe JBL tốt nhất ở phần sau bài viết. Nếu bạn đang muốn chọn mua tai nghe JBL cho mình, đừng bỏ qua những thông tin hết sức thiết thực sẽ có trong bài viết này nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Lò Đối Lưu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Lò Đối Lưu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Lò đối lưu hay lò nướng nướng đối lưu là một sản phẩm cực tiện lợi kết hợp chức năng của cả lò nướng bánh mì và lò vi sóng. Khi chọn một chiếc lò đối lưu, không những mức công suất, kích thước lò, chức năng nấu nướng, v.v. mà còn rất nhiều yếu tố khác cần quan tâm. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường như Sharp, Sanaky, Sunhouse, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết lò đối lưu nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn lò nướng đối lưu và top 10 lò nướng đối lưu tốt nhất 2021. Hãy cùng so sánh những ưu điểm và nhược điểm của từng loại và tìm ra loại lò đối lưu phù hợp nhất với nhu cầu nấu nướng để có được những bữa ăn thật ngon!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy hút bụi có rất nhiều loại phong phú từ dạng cầm tay, dạng cây, dạng hộp v.v. Ưu điểm của máy hút bụi dạng hộp hay còn gọi là Canister là lực hút mạnh mẽ. Trên thị trường hiện nay máy hút bụi dạng hộp đến từ thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Toshiba và Hitachi chủ yếu hoạt động với hai phương thức thu gom bụi là túi giấy và lốc xoáy. Ngoài ra, nhiều kiểu dáng thiết kế như nhỏ gọn, không dây sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào là tốt nhất.Vì vậy, lần này hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn máy hút bụi dạng hộp và top 10 máy hút bụi dạng hộp tốt nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm mua trên các trang thương mại điện tử. Bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay (Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic)
  Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay (Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic)
  Quạt máy là một trong những vật dụng không thể thiếu vào mùa hè, gió quạt làm mát tương tự như gió tự nhiên, lại tiết kiệm điện hơn hẳn so với máy điều hòa. Bên cạnh những mẫu quạt giá rẻ, hiện nay trên thị trường còn có những mẫu quạt cao cấp tích hợp nhiều tính năng như lọc không khí, có khả năng quay góc rộng, quạt tuần hoàn không khí,... chắc hẳn sẽ khiến không ít người phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách lựa chọn cùng với top 10 quạt máy tốt nhất hiện nay, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic,... Hãy tham khảo và chọn cho mình một chiếc quạt đồng hành cùng bạn trong suốt mùa hè nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Smart TV tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Smart TV tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Không còn giới hạn trong các kênh truyền hình truyền thống, những mẫu smart TV - truyền hình thông minh được kết nối internet hiện nay như mang cả thế giới giải trí đến với gia đình bạn. Thông qua màn hình TV, người dùng có thể tiếp cận kho phim ảnh, âm thanh, dữ liệu khổng lồ từ Netflix, Amazon Prime Video hay YouTube, v.v. Tuy nhiên, mỗi mẫu TV từ những thương hiệu như Sony, LG, Toshiba, Samsung, v.v. sẽ sở hữu số lượng kênh và nhiều mức giá đắt rẻ khác nhau. Nếu là lần đầu chọn mua, hẳn bạn sẽ khá phân vân bởi khối lượng lớn các thông tin.Vì thế trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua smart TV. Đồng thời, top 10 sản phẩm tốt nhất cũng sẽ được đề xuất để bạn có thể so sánh và lựa chọn TV phù hợp nhất cho mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Gimbal tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] (Ổn định & Chống rung lắc)
  Top 10 Gimbal tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] (Ổn định & Chống rung lắc)
  Không chỉ nhà làm phim chuyên nghiệp mà bất kì ai có sở thích ghi hình từ máy ảnh hay smartphone cũng đều nên cân nhắc trang bị cho riêng mình một chiếc gimbal phù hợp. Nói ngắn gọn, Gimbal là tay cầm chống rung dùng cho cả điện thoại và máy ảnh. Ngoài chống rung lắc, gimbal còn mang lại những góc quay độc đáo cùng nhiều hiệu ứng thú vị mà một chiếc camera thông thường không thể làm được. Với số lượng chức năng cùng mức giá thành đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như DJI, Feiyu hay Zhiyun, v.v. Đâu sẽ là chiếc gimbal tốt nhất cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu gimbal tốt nhất được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn gimbal, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung phía sau  của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Ngoài tạo kiểu xoăn bằng máy uốn tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích giúp bạn có được mái tóc suôn đẹp, vào nếp thẳng mượt. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei, v.v. khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất hiện nay?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy mua duỗi tóc chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp bạn tạo kiểu nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo top máy duỗi tóc tốt nhất hiện nay và mẹo tạo kiểu nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Top 10 Màn Hình Gaming tốt nhất hiện nay (144Hz, 165Hz, 240Hz)
  Top 10 Màn Hình Gaming tốt nhất hiện nay (144Hz, 165Hz, 240Hz)
  Việc tận hưởng những giờ phút giải trí bên gia đình và người thân bằng các trò chơi trên máy PS4, PS5 hay trên máy tính đã không còn là điều lạ lẫm. Đặc biệt với các thể loại game như PUBG, để trải nghiệm trọn vẹn hơn kỹ xảo đồ hoạ cũng như các tính năng đặc trưng của game thì bạn không thể không cân nhắc mua ngay một chiếc màn hình chuyên chơi game chất lượng tốt.Thị trường màn hình gaming hiện nay rất đa dạng với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Asus, Dell, BenQ, Samsung...Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn và Top 10 màn hình gaming tốt nhất hiện nay. Hãy cùng bắt đầu ngay!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề