• 10 Robot Hút Bụi Roomba tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Robot Hút Bụi Roomba tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Robot Hút Bụi Roomba tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Robot Hút Bụi Roomba tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Robot Hút Bụi Roomba tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Robot Hút Bụi Roomba tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Robot hút bụi Roomba của thương hiệu IRobot là thiết bị làm sạch sàn nhà thông minh nổi tiếng toàn cầu, hiện đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều gia đình Việt Nam. Với những cải tiến về thời lượng pin, khả năng kết nối Wi-Fi cùng sự xuất hiện của nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều đó có thể khiến bạn phân vân hơn, trong việc tìm ra một chiếc Roomba hút bụi phù hợp.


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, dựa trên nhiều tiêu chí như mức giá, hiệu suất làm việc và diện tích sử dụng phù hợp. Nếu bạn vẫn còn phân vân, top 10 những chiếc Roomba đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, được giới thiệu ở phần cuối của bài viết, sẽ là nguồn tham khảo đắc lực.

 • Thông tin mới nhất: 10-07-2020
 • 128 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Robot Hút Bụi Roomba

Trước khi đến với bảng xếp hạng, hãy cùng tìm hiểu những cách lựa chọn robot hút bụi hiệu quả.

Hiệu Suất Của Robot Hút Bụi Roomba

Những sản phẩm robot hút bụi của Roomba hiện tại bao gồm “seri 3 chữ số” như 500, 600, 700, 800, 900 và “seri chữ cái” như e5, i7 và nổi bật nhất hiện tại là mẫu s9 + thế hệ mới. Tuỳ thuộc vào từng dòng máy mà những chi tiết và chức năng sử dụng sẽ có sự khác nhau đáng kể, vì vậy trước hết hãy kiểm tra tính năng nổi bật của từng dòng sản phẩm.

Seri 3 Chữ Số: Số Càng Cao, Hiệu Suất Càng Mạnh Mẽ

Seri 3 Chữ Số: Số Càng Cao, Hiệu Suất Càng Mạnh Mẽ

Nếu bạn định mua máy thuộc dòng sản phẩm 3 chữ số, hãy chú ý đến chữ số đầu tiên. Con số càng cao, hiệu suất sử dụng sẽ càng gia tăng tương ứng. Nói cách khác, một chiếc máy có seri 900, về cơ bản, sẽ có hiệu suất cao hơn dòng máy thuộc seri 600. 


Seri 900 là dòng máy cao cấp với những tính năng mới nhất. Máy có khả năng làm sạch cao, cùng nhiều chức năng hữu ích, đi kèm theo đó là mức giá khá đắt đỏ có thể lên tới 15 triệu đồng. Mặt khác, seri 600 thường bị giới hạn ở một số chức năng, nhưng mức giá lại khá mềm cho người tiêu dùng, chỉ từ 6 đến 8 triệu đồng. Do đó, hãy cân nhắc kiểu máy dựa trên sự cân bằng về chức năng và giá thành.


Ngoài ra, vào tháng 3 năm 2020, seri 900 và seri 600 đều có hai mẫu sản xuất mới trong dòng sản phẩm 3 chữ số. Các dòng seri 500/700/800 có thể còn sản phẩm trong kho dựa theo lượng order từ trước, nhưng trên thực tế đã ngừng sản xuất. 

Seri Chữ Cái: Hiệu Suất Hoạt Động Cao, Giá Thành Phải Chăng

Seri chữ cái bao gồm 4 mẫu máy chính: e5, i7, i7+, s9+. Cả 4 loại máy đều có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, nhưng nếu bạn muốn tìm một chiếc máy với mức giá phải chăng nhất, e5 chính là lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù đây là model rẻ nhất, nhưng máy có lực hút rất cao và có thể làm sạch hộp đựng bụi bằng nước. Sở hữu chức năng hoạt động tương tự model 800, nhưng mức giá khá phải chăng, nên e5 phù hợp cho những bạn lần đầu sử dụng robot hút bụi.


Nếu bạn muốn những chiếc máy với hiệu suất cao nhất có thể, seri i với mẫu i7 và i7+ là những lựa chọn đáng cân nhắc. Đây là những sản phẩm mới ra mắt vào năm 2019, và có hiệu suất tương đương những sản phẩm thuộc seri 900 trở lên. Với mức giá trên 20 triệu đồng, máy sở hữu mức hiệu suất mạnh mẽ nhất, đi kèm những chức năng cao cấp nhất như khả năng hút và bảo trì dễ dàng. Nếu bạn muốn việc vệ sinh máy thật đơn giản và tiết kiệm thời gian, hãy cân nhắc seri i.


Vào tháng 2 năm 2020, Roomba đã cho ra mắt mẫu robot hút bụi đời mới và mạnh mẽ nhất với tên gọi s9+. Đây là chiếc máy sở hữu khả năng hút và điều hướng mạnh mẽ, với mức giá khoảng 30 triệu đồng. Nếu bạn muốn một chiếc máy sở hữu hiệu suất mạnh mẽ, đi kèm mức giá cao tương xứng, hãy cân nhắc.

Kiểm Tra Công Suất làm Sạch Phù Hợp với Diện Tích Phòng

Kiểm Tra Công Suất làm Sạch Phù Hợp với Diện Tích Phòng

Khi chọn robot hút bụi, điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là lực hút của sản phẩm. Về cơ bản, mức giá càng cao, kiểu máy càng hiện đại thì mức công suất càng cao. Trên thị trường hiện tại, s9+ chính là model mới nhất với lực hút vô cùng mạnh mẽ. Tiếp đến là 980 / i7 / i7 + với lực hút khá tốt.


Những mẫu máy cơ bản thuộc seri 600 được trang bị hệ thống làm sạch 3 bước: phân lại, cào và hút bụi. Với những mẫu máy với hiệu suất cao hơn một chút, bụi có thể được hút bởi một con lăn cùng lực hút mạnh mẽ. Những chiếc máy này thường đi kèm cùng công nghệ Aeroforce.


Đối với phân khúc cao cấp, máy thường được trang bị công nghệ Aeroforce với hệ thống 3 bước làm sạch. Công nghệ này cho phép tạo ra lực hút từ bên trong và hút sạch bụi bẩn như những lỗ đen. Dòng máy s9+ được gia tăng công suất thêm 40% so với dòng máy seri 600. Phân khúc máy càng cao, công suất làm sạch càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, một số chiếc máy với chức năng cơ bản cũng có thể làm hài lòng bạn. Do đó, hãy chọn mua máy dựa diện tích phòng cùng mức độ làm sạch mà bạn muốn.


Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mẫu máy 980 có chế độ "Carpet Boost", phù hợp cho phòng có thảm. Ngay khi phát hiện ra khu vực cần làm sạch là một tấm thảm, máy sẽ tự động tăng cường lực hút, nên bụi bẩn bám dính trong từng sợi thảm cũng được hút sạch sẽ.

Sử Dụng cho Nhiều Phòng, Chọn Máy có Khả Năng Điều Hướng Cao

Sử Dụng cho Nhiều Phòng, Chọn Máy có Khả Năng Điều Hướng Cao

Nếu bạn không chỉ muốn làm sạch không gian chính như phòng khách mà còn sử dụng ở những căn phòng khác, bạn nên chọn mua những dòng máy được trang bị công nghệ làm sạch iAdapt 2.0 trở lên. Đây là công nghệ có khả năng sử dụng camera để xác định vị trí của Roomba, và thực hiện vệ sinh hiệu quả hơn.


Có 3 công nghệ làm sạch được trang bị khả năng điều hướng và ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy: iAdapt, iAdapt 2.0 và iAdapt 3.0. iAdapt không có khả năng nhận diện nhiều căn phòng, vì máy chỉ có thể phán đoán tình huống thông qua cảm biến, và di chuyển một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, từ iAdapt 2.0 trở lên, máy đã được trang bị camera nên hiệu suất hoạt động được cải thiện đáng kể.


Trong số đó, dòng máy thuộc seri i được trang bị công nghệ iAdapt 3.0 là dòng cao cấp nhất và chiếc máy s9+ mới nhất thuộc dòng này có khả năng ghi nhớ sơ đồ tầng lên đến 10 phòng, cùng mức hiệu suất hoạt động cực kì mạnh mẽ. Tuy nhiên, máy đi kèm cùng mức giá khá cao. Nếu bạn không cần nhiều chức năng cao cấp như thế, những dòng máy có công nghệ iAdapt 2.0 sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Kiểm Tra Thời Gian Làm Sạch Của Roomba

Kiểm Tra Thời Gian Làm Sạch Của Roomba

Thời gian làm sạch của máy là một trong những tiêu chí quan trọng, khi bạn muốn chọn mua một chiếc Roomba. Thông thường, Roomba sẽ cần khoảng 30 phút để làm sạch diện tích khoảng 9m². Bạn có thể xem đây như một hướng dẫn để tính toán thời gian làm sạch cần thiết cho một diện tích căn phòng cụ thể. 


Hai mẫu máy s9+ và 980 có thời gian hoạt động lâu nhất lên đến 120 phút. Tiếp đến là chiếc máy e5 và 671 với 90 phút. Seri i và mẫu máy 960 với 75 phút. Nếu bạn thường làm sạch nhiều phòng cùng lúc, hãy chọn những chiếc máy có thời gian hoạt động dài. Tuy nhiên, tất cả những mẫu Roomba trên thị trường hiện tại đều được trang bị tính năng tự động sạc tiện dụng


Lấy mẫu máy i7+ làm ví dụ. Bạn chỉ có thể sử dụng máy trong 75 phút, vì động cơ của máy cần cung cấp một lượng năng lượng đủ mạnh, để duy trì lực hút mạnh mẽ. Trong lúc đang hoạt động, nếu máy sắp hết pin, máy sẽ tự động quay về đế để sạc. Sau khi sạc xong, máy sẽ quay trở lại vị trí mà hết pin trước đó, để tiếp tục công việc làm sạch. Do sở hữu cơ chế hoạt động này, mà thời gian làm sạch và độ bền của những chức năng khác không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với nhau. 

Chú Ý đến Khả Năng Bảo Dưỡng Dễ Dàng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc vệ sinh và làm sạch hộp bụi, hãy chọn những mẫu máy có khả năng dễ bảo dưỡng. Với những dòng máy từ s9+ / seri e / và seri i mới nhất, bạn có thể làm sạch hộp bụi bằng nước. Vì hộp đựng bụi luôn được giữ ở trạng thái sạch sẽ nên bạn có thể ngăn ngừa tình trạng lực hút của máy bị giảm, hoặc giảm sự phân tán bụi bên trong Roomba.


Bên cạnh đó, s9+ và i7+ là hai mẫu máy được trang bị một khu vực trữ bụi, có khả năng giữ tới 30 hộp bụi trong thân máy. Do đó, bạn chỉ phải làm sạch bụi mỗi tháng một lần. Với tính năng hữu ích này, công việc dọn dẹp đã có Roomba phụ trách, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống. 

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến chất liệu bàn chải được gắn vào đáy của Roomba. Tất cả những dòng máy của Roomba đều được trang bị bàn chải được làm từ cao su, duy chỉ bàn chải của seri 600 được làm từ chất liệu lông. Nếu bàn chải được làm từ chất liệu cao su, những loại rác và bụi bẩn như tóc sẽ khó có thể bị rối hay vướng vào. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc làm sạch bàn chải của thiết bị, chúng tôi khuyến khích bạn chọn những dòng máy khác ngoài seri 600.

Xác Định Những Chức Năng Tiện Ích Cần Thiết

Nếu một chiếc máy đã đáp ứng những nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn, bước tiếp theo bạn nên chú trọng đến những tiện ích hỗ trợ mà máy được trang bị đi kèm. Sau đây là một số tiện ích mà bạn nên chú trọng.

Cài Đặt Lịch Trình Dọn Dẹp: Tự Động Làm Sạch Mỗi Ngày!

Cài Đặt Lịch Trình Dọn Dẹp: Tự Động Làm Sạch Mỗi Ngày!

Nếu bạn muốn thiếp lập ngày và giờ cố định để chạy Roomba, hãy chọn những mẫu máy có chức năng cài đặt lịch trình. Thiết lập này sẽ rất thuận tiện, nếu bạn muốn dọn dẹp nhà cửa trong khoảng thời gian rảnh, chẳng hạn như khi bạn đi đón trẻ con hoặc mua sắm.


Nếu cuộc sống hàng ngày của bạn vào các ngày trong tuần gần như giống nhau, sẽ thật rắc rối nếu bạn tốn một khoảng thời gian cho việc bật và tắt công tắc mỗi ngày. Với chức năng cài đặt thời gian, máy sẽ tự khởi động dọn dẹp và không khiến bạn mất quá nhiều thời gian sử dụng.

Thiết Lập Khu Vực Không Cần Làm Sạch: Chức Năng Tường Ảo Thuận Tiện

Thiết Lập Khu Vực Không Cần Làm Sạch: Chức Năng Tường Ảo Thuận Tiện

Trong nhà sẽ có một số khu vực mà bạn thường hạn chế làm sạch, chẳng hạn như nhà vệ sinh hoặc khu vực vòi nước uống cho thú cưng. Cũng có đôi lúc bạn đang làm một số công việc trên sàn nhà, và không muốn thiết bị di chuyển đến, đây là lúc chức năng tường ảo được khuyến khích sử dụng. Bạn có thiết lập một khu vực mà máy không thể tiếp cận, bằng cách tạo ra bức tường hồng ngoại an toàn. 


Hơn thế nữa, nếu bạn muốn tạo một khu vực giới hạn trong phòng của mình, hãy chọn những thiết bị sở hữu công nghệ “bức tường ảo kép”, có chế độ Halo, tạo hàng rào ảo hình bán nguyệt để tránh các đồ vật dễ vỡ.  


Những loại thiết bị trước đây thường chỉ có khả năng thiết lập chế độ tường ảo cho từng phòng. Tuy nhiên, từ seri 600 trở lên, bạn đã có thể thiết lập chế độ này, trong khu vực có bán kính 60cm. Ở những dòng máy cao cấp hơn, bạn có thể chỉ định phòng và khu vực cần thiết lập tường ảo trực tiếp, từ điện thoại thông minh mà không cần thao tác trên máy hút bụi. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là tuỳ theo dòng máy mà mỗi thiết bị sẽ có các tuỳ chọn khác nhau.

Khả Năng Tương Thích với Wi-Fi: Kết Nối Roomba Dễ Dàng khi Ra Ngoài Thường Xuyên

Khả Năng Tương Thích với Wi-Fi: Kết Nối Roomba Dễ Dàng khi Ra Ngoài Thường Xuyên

Những chiếc máy hút bụi Roomba tương thích Wi-Fi, thường được khuyến nghị cho những bạn thường xuyên ra khỏi nhà trong thời gian dài như đi du lịch, công tác hoặc những ai đang sống một mình. Nếu thiết bị có khả năng liên kết với điện thoại của bạn thông qua Wi-Fi, bạn có thể điều khiển máy, ngay cả khi đang ở bên ngoài. Thậm chí ngay cả khi bạn quên việc thiết lập máy trước khi đi, bạn vẫn có thể vận hành máy trên đường đi hoặc từ một nơi xa, rất tiện lợi.


Chỉ có một vài dòng sản phẩm được trang bị khả năng kết nối Wifi, thậm chí trong cùng một seri, do đó, hãy kiểm tra bảng thông số kỹ thuật trước khi chọn mua.

Top 10 Máy Hút Bụi Roomba tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với những gợi ý lựa chọn trên, hãy tham khảo thêm những dòng sản phẩm Roomba tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. 

10
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảoTường ảo kép
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
9
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảoTưởng ảo kép
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
8
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảoKhông
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
7
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảoTường ảo kép
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
6
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảoTường ảo kép Tường ảo kép
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
5
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảoTường ảo kép
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
4
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảoTường ảo kép
Chức năng điều hướngiAdapt2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
3
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảoTường ảo kép
Chức năng điều hướngiAdapt2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
2
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce
Dễ dàng bảo trìHộp đựng bụi, Bàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảoTường ảo kép
Chức năng điều hướngiAdapt3.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
1
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce
Dễ dàng bảo trìHộp đựng bụi, Bàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảoTường ảo kép
Chức năng điều hướngiAdapt 2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi

Bảng So Sánh 10 Robot Hút Bụi Roomba

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
iRobot Robot Hút Bụi Roomba s9+ 1

iRobot

2
iRobot Robot Hút Bụi Roomba i7+ 1

iRobot

3
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 980 1

iRobot

4
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 961 1

iRobot

5
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 890 1

iRobot

6
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 671 1

iRobot

7
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 891 1

iRobot

8
iRobot Robot Hút Bụi Roomba e5 (5150) 1

iRobot

9
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 691 1

iRobot

10
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 690 1

iRobot

Tên Sản Phẩm

Robot Hút Bụi Roomba s9+

Robot Hút Bụi Roomba i7+

Robot Hút Bụi Roomba 980

Robot Hút Bụi Roomba 961

Robot Hút Bụi Roomba 890

Robot Hút Bụi Roomba 671

Robot Hút Bụi Roomba 891

Robot Hút Bụi Roomba e5 (5150)

Robot Hút Bụi Roomba 691

Robot Hút Bụi Roomba 690

Đặc Điểm

Robot Hút Bụi Tốt Nhất Thế Giới, Làm Sạch Toàn Diện cho Ngôi Nhà của Bạn

Tự Động Làm Sạch Bụi Bẩn, Ghi Nhớ Sơ Đồ các Tầng, Tiết Kiệm Thời Gian Vệ Sinh Thiết Bị

Phù Hợp Không Gian Lớn, Hoạt Động Liên Tục trong 120 Phút

iAdapt2.0, Bản Đồ Báo Cáo Khu Vực Chưa làm Sạch

Đa Dạng Tiện Ích Cao Cấp, Giá Thành Xứng Đáng Với Chức Năng

Mô Hình Tiêu Chuẩn làm Sạch Thảm, Sàn Cứng Hiệu Quả

Seri 800 Cao Cấp, Trang Bị những Tính Năng Cần Thiết

Nhiều Chức Năng Tiện Ích, Giá Thành Phải Chăng

Chức Năng Cơ Bản, Thiết Lập Lịch Trình, Giá Rẻ

Tương Thích Nhiều Thiết Bị, 90 Phút Hoạt Động

Giá31.000.000 VNĐ21.490.000 VNĐ15.980.000 VNĐ14.500.000 VNĐ15.000.000 VNĐ13.990.000 VNĐ11.500.000 VNĐ10.100.000 VNĐ7.990.000 VNĐ11.000.000 VNĐ
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForceHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch 3 giai đoạnHệ thống làm sạch AeroForce Hệ thống làm sạch 3 giai đoạnHệ thống làm sạch 3 giai đoạn Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trìHộp đựng bụi, Bàn chải cao su dễ làm sạchHộp đựng bụi, Bàn chải cao su dễ làm sạchBàn chải cao su dễ làm sạchBàn chải cao su dễ làm sạchBàn chải cao su dễ làm sạch-Bàn chải cao su dễ làm sạchBàn chải cao su dễ làm sạch--
Chức năng tường ảoTường ảo képTường ảo képTường ảo képTường ảo képTường ảo képTường ảo kép Tường ảo képTường ảo képKhôngTưởng ảo képTường ảo kép
Chức năng điều hướngiAdapt 2.0iAdapt3.0iAdapt2.0iAdapt2.0iAdaptiAdaptiAdaptiAdaptiAdaptiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
Link

Lời Kết

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, việc sử dụng robot hút bụi đã trở thành một lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho nhiều người. Chúng tôi hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết cùng top 10 những sản phẩm máy hút bụi Roomba đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng chọn ra cho mình một thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mức chi phí trong phạm vi cho phép.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.101 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.403 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.614 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  23.559 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  29.802 Lượng view
 • 10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều có những loại camera an ninh khác nhau với các chức năng khác nhau dùng để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất?Vì vậy trong bài viết này, ngoài những lời khuyên về cách chọn một chiếc camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể đặt mua trên các gian hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí như thời gian thu hình dài, có thể lắp đặt không dây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  30.307 Lượng view
 • Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105 và các loại khác)
  Top 7 Máy Nghe Nhạc Walkman tốt nhất hiện nay (NWZ-B183F, NW-A105 và các loại khác)
  Dòng sản phẩm Walkman của hãng Sony là một dòng máy nghe nhạc nhỏ, tiện lợi và nổi tiếng. Ngay cả khi trên thị trường xuất hiện nhiều hơn các sản phẩm máy nghe nhạc như iPod, Walkman vẫn có được vị trí nhất định trên thị trường. Sản phẩm này cho phép bạn nghe nhạc một cách cá nhân bằng cách kết nối với tai nghe, hay bạn có thể nghe nhạc tại nhà với loa lớn bằng cách kết nối Walkman với loa. Ngoài ra, có cả những dòng sản phẩm có chức năng nghe radio. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại như NWZ-B183F, NW-A105, NW-A55 v.v. vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu bảng thứ tự những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, cùng với các chọn máy nghe nhạc tốt nhất. Chúng tôi đã kĩ lượng lựa chọn những sản phẩm này, từ những sản phẩm dễ mua đến những sản phẩm nổi bật về tính năng âm thanh. Nếu bạn đang cân nhắc chọn mua máy nghe nhạc Walkman, hãy tham khảo nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  101 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề