• [2022] Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2022] Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2022] Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2022] Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2022] Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2022] Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Robot hút bụi iRobot - Roomba là thiết bị quét, lau nhà tự động, giúp nhà sạch sẽ hơn mà không tốn nhiều không sức, hiện cũng đang có được sự chú ý nhiều gia đình Việt Nam. Với những cải tiến về thời lượng pin, khả năng kết nối Wi-Fi cùng sự xuất hiện của nhiều dòng robot khác nhau trên thị trường với nhiều mức giá như Roomba 980, i7, i7 plus có thể khiến bạn phân vân không biết robot hút bụi iRobot Roomba nào tốt?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một robot hút bụi Roomba tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, dựa trên nhiều tiêu chí như mức giá, hiệu suất làm việc và diện tích sử dụng. Nếu bạn vẫn còn phân vân, top 10 những chiếc robot hút bụi iRobot Roomba tốt nhất đang được ưa thích sẽ được giới thiệu ở phần cuối của bài viết sẽ là nguồn tham khảo đắc lực.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Nomura Akira
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 30-08-2022
Mục Lục

Cách Chọn Robot Hút Bụi iRobot Roomba

Trước khi đến với bảng xếp hạng, hãy cùng tìm hiểu những cách lựa chọn robot hút bụi hiệu quả.

Ý Nghĩa Số Sê Ri Của Robot Hút Bụi iRobot Roomba Là Gì?

Những sản phẩm robot hút bụi của iRobot Roomba hiện tại bao gồm “seri 3 chữ số” như 500, 600, 700, 800, 900 và “seri chữ cái” như e5, i7 và nổi bật nhất hiện tại là mẫu s9 + thế hệ mới. Tuỳ thuộc vào từng dòng máy mà những chi tiết và chức năng sử dụng sẽ có sự khác nhau đáng kể, vì vậy trước hết hiểu số sê ri và tính năng nổi bật của từng dòng sản phẩm.

Seri 3 Chữ Số: Số Càng Cao, Hiệu Suất Càng Mạnh Mẽ

Với robot hút bụi có số sê ri 3 chữ số, hãy chú ý đến chữ số đầu tiên. Con số càng cao, hiệu suất sử dụng sẽ càng tốt. Nói cách khác, iRobot Roomba seri 900 sẽ có hiệu suất cao hơn robot seri 600. 


Seri 900 là dòng máy cao cấp với những tính năng mới nhất, làm sạch tốt, đi kèm theo đó là mức giá khá đắt đỏ có thể lên tới 15 triệu đồng. Mặt khác, robot hút bụi seri 600 thường bị giới hạn ở một số chức năng, nhưng mức giá lại khá mềm cho người tiêu dùng, chỉ từ 6 đến 8 triệu đồng. Do đó, hãy cân nhắc kiểu máy dựa trên sự cân bằng về chức năng và giá thành.


Ngoài ra, vào tháng 3 năm 2020, Roomba seri 900 và seri 600 đều có hai mẫu sản xuất mới trong dòng sản phẩm 3 chữ số. Các dòng seri 500/700/800 có thể còn sản phẩm tồn kho nhưng trên thực tế đã ngừng sản xuất.

Seri Chữ Cái: Hiệu Suất Hoạt Động Cao, Giá Thành Phải Chăng

Seri chữ cái của iRobot Roomba bao gồm 4 mẫu máy chính: e5, i7, i7+, s9+. Cả 4 loại robot hút bụi đều có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, nhưng vẫn có sự khác nhau rõ rệt:


 • Dòng e5: Giá rẻ nhất nhưng máy có lực hút tốt, chức năng hoạt động tương tự seri 800 và có thể làm sạch hộp đựng bụi bằng nước. Phù hợp cho những bạn lần đầu sử dụng robot hút bụi.

 • Dòng i7, i7+: Hiệu suất mạnh mẽ tương đương seri 900, dễ bảo trì và vệ sinh, tiết kiệm thời gian.

 • Dòng s9+: Đời mới nhất, hút mạnh nhất, điều hướng thông minh, giá thành cao.

Kiểm Tra Công Suất làm Sạch Phù Hợp với Diện Tích Phòng

Về cơ bản, mức giá càng cao, kiểu robot hút bụi càng hiện đại thì mức độ làm sạch càng cao. Trên thị trường hiện tại, s9+ chính là model iRobot Roomba mới nhất với lực hút vô cùng mạnh mẽ, gia tăng công suất thêm 40% so với dòng máy seri 600. Tiếp đến là 980 / i7 / i7 + với lực hút khá tốt. Tuy nhiên, một số chiếc máy với chức năng cơ bản cũng có thể làm hài lòng bạn. Do đó, hãy chọn mua máy dựa diện tích phòng cùng mức độ làm sạch mà bạn muốn.


Những mẫu Roomba cơ bản thuộc seri 600 được trang bị hệ thống làm sạch 3 bước: phân loại, cào và hút bụi. Đối với phân khúc cao cấp, máy thường được trang bị công nghệ Aeroforce với hệ thống 3 bước làm sạch, tạo ra lực hút từ bên trong và hút sạch bụi bẩn như những lỗ đen. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mẫu máy 980 có chế độ "Carpet Boost", phù hợp cho phòng có thảm. Ngay khi phát hiện ra khu vực cần làm sạch là một tấm thảm, máy sẽ tự động tăng cường lực hút, nên bụi bẩn bám dính trong từng sợi thảm cũng được hút sạch sẽ.

Dùng cho Nhiều Phòng: Chọn Roomba Có Khả Năng Điều Hướng

Robot hút bụi iRobot Roomba có 3 công nghệ làm sạch được trang bị khả năng điều hướng: iAdapt, iAdapt 2.0 và iAdapt 3.0. iAdapt không có khả năng nhận diện nhiều căn phòng, vì robot chỉ có thể phán đoán tình huống thông qua cảm biến, và di chuyển một cách ngẫu nhiên. Những chiếc iRobot được trang bị công nghệ làm sạch iAdapt 2.0 trở lên có khả năng sử dụng camera để xác định vị trí của Roomba, giúp định hướng và vệ sinh hiệu quả.


Trong số đó, dòng robot hút bụi thuộc seri i được trang bị công nghệ iAdapt 3.0 là dòng cao cấp nhất và chiếc máy s9+ mới nhất thuộc dòng này có khả năng ghi nhớ sơ đồ tầng lên đến 10 phòng cùng mức hiệu suất hoạt động cực kì mạnh mẽ, đi kèm mức giá khá cao, nếu cảm thấy không quá cần thiết, công nghệ iAdapt 2.0 sẽ phù hợp hơn.

Kiểm Tra Thời Gian Làm Sạch Của Robot Hút Bụi

Thông thường, một chiếc robot hút bụi iRobot Roomba sẽ cần khoảng 30 phút để làm sạch diện tích khoảng 9m². Bạn có thể xem đây như một con số tham khảo khi chọn mua.


Hai mẫu robot s9+ và 980 có thời gian hoạt động lâu nhất lên đến 120 phút. Tiếp đến là chiếc máy e5 và 671 với 90 phút. Seri i và mẫu máy 960 với 75 phút. Nếu bạn thường làm sạch nhiều phòng cùng lúc, hãy chọn những chiếc robot hút bụi có thời gian hoạt động dài. Tuy nhiên, tất cả những mẫu Roomba trên thị trường hiện tại đều được trang bị tính năng tự động sạc nên bạn cũng không cần quá lo lắng


Lấy mẫu máy i7+ làm ví dụ. Bạn chỉ có thể sử dụng máy trong 75 phút, nhưng trong lúc đang hoạt động, nếu máy sắp hết pin, robot sẽ tự động quay về đế để sạc. Sau khi sạc xong, robot sẽ quay trở lại vị trí mà hết pin trước đó, để tiếp tục công việc làm sạch. Do đó, thời gian làm sạch và độ bền của những chức năng khác không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với nhau. 

Những Yếu Tố Bảo Dưỡng Robot Hút Bụi Dễ Dàng Hơn

Nếu muốn giảm bớt công sức bảo dưỡng, hãy chọn những mẫu robot hút bụi dễ làm sạch. Với những dòng Roomba từ s9+ / seri e / và seri i mới nhất, bạn có thể làm sạch hộp bụi bằng nước. Việc duy trì trạng thái sạch sẽ của hộp đựng bụi sẽ giúp duy trì lực hút của robot.


Bên cạnh đó, s9+ và i7+ là hai mẫu robot hút bụi được trang bị một khu vực trữ bụi, có khả năng giữ tới 30 hộp bụi trong thân máy. Do đó, bạn chỉ phải làm sạch bụi mỗi tháng một lần. Với tính năng hữu ích này, công việc dọn dẹp đã có iRobot phụ trách, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống. 

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến chất liệu bàn chải được gắn vào đáy của iRobot. Tất cả những dòng robot hút bụi Roomba của iRobot  đều được trang bị chổi được làm từ cao su, khó mắc rác và tóc, duy chỉ bàn chải của seri 600 được làm từ chất liệu lông. Do đó, bạn nên tránh seri 600 nếu không muốn dành nhiều thời gian vệ sinh cho máy.

Xác Định Những Chức Năng Tiện Ích Cần Thiết

Nếu một chiếc máy đã đáp ứng những nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn, bước tiếp theo bạn nên chú trọng đến những tiện ích hỗ trợ mà máy được trang bị đi kèm. Sau đây là một số tiện ích mà bạn nên chú trọng.

Cài Đặt Lịch Trình Dọn Dẹp: Tự Động Làm Sạch Mỗi Ngày!

Cài Đặt Lịch Trình Dọn Dẹp: Tự Động Làm Sạch Mỗi Ngày!

Nếu bạn muốn thiếp lập ngày và giờ cố định để chạy robot hút bụi, hãy chọn những mẫu iRobot Roomba có chức năng cài đặt lịch trình. Thiết lập này sẽ rất thuận tiện nếu bạn muốn dọn dẹp nhà cửa trong khoảng thời gian rảnh, chẳng hạn như khi bạn đi đón trẻ con hoặc mua sắm.


Nếu nhịp sống mỗi ngày của bạn gần như giống nhau, sẽ thật rắc rối nếu bạn tốn một khoảng thời gian cho việc bật và tắt công tắc mỗi ngày. Với chức năng cài đặt thời gian, máy sẽ tự khởi động dọn dẹp và không khiến bạn mất quá nhiều thời gian sử dụng.

Chức Năng Tường Ảo: Ngăn Robot Vào Những Nơi Không Mong Muốn

Trong nhà sẽ có một số khu vực mà bạn thường hạn chế làm sạch, chẳng hạn như nhà vệ sinh hoặc khu vực vòi nước uống, thức ăn cho thú cưng v.v. Nếu robot hút bụi của bạn có chức năng tường ảo, robot sẽ thiết lập một khu vực mà máy không thể tiếp cận bằng cách tạo ra bức tường hồng ngoại an toàn. 


Hơn thế nữa, nếu bạn muốn tạo một khu vực giới hạn trong phòng, hãy chọn những chiếc Roomba sở hữu công nghệ “bức tường ảo kép”, có chế độ Halo, tạo hàng rào ảo hình bán nguyệt để tránh các đồ vật dễ vỡ.


Những loại thiết bị trước đây thường chỉ có khả năng thiết lập chế độ tường ảo cho từng phòng. Tuy nhiên, từ seri 600 trở lên, bạn đã có thể thiết lập chế độ này trong khu vực có bán kính 60cm. Ở những dòng iRobot Roomba cao cấp bạn có thể thiết lập từ điện thoại thông minh mà không cần thao tác trên máy hút bụi. 

Kết Nối Wi-Fi: Điều Khiển Roomba Dễ Dàng Khi Ra Ngoài

Kết Nối Wi-Fi: Điều Khiển Roomba Dễ Dàng Khi Ra Ngoài

Những chiếc máy hút bụi iRobot Roomba tương thích Wi-Fi, thường được khuyến nghị cho những bạn thường xuyên ra khỏi nhà trong thời gian dài như đi du lịch, công tác hoặc những ai đang sống một mình. Bạn có thể điều khiển máy, ngay cả khi đang ở bên ngoài. Thậm chí ngay cả khi bạn quên việc thiết lập máy trước khi đi, bạn vẫn có thể vận hành máy trên đường đi hoặc từ một nơi xa, rất tiện lợi.


Chỉ có một vài dòng sản phẩm được trang bị khả năng kết nối Wifi, thậm chí trong cùng một seri, do đó, hãy kiểm tra bảng thông số kỹ thuật trước khi chọn mua.

Top 10 Robot Hút Bụi iRobot Roomba tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với những gợi ý lựa chọn trên, hãy tham khảo thêm những dòng sản phẩm Roomba tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. 

1
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch, hộp bụi rửa được
Chức năng tường ảo
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
2
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce
Dễ dàng bảo trìBộ thu gom rác tự động, Bàn chải cao su dễ làm sạch, hộp đựng bụi rửa được
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt 2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
3
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su, hộp đựng bụi có thể giặt được
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngĐiều hướng vSLAM / Bản đồ thông minh Imprint
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
4
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce
Dễ dàng bảo trìHộp đựng bụi, Bàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt3.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
5
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
6
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
7
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
8
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
9
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
10
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
Hình Ảnh Sản Phẩm
1
iRobot Robot Hút Bụi Roomba e5 (5150) 1

iRobot

2
iRobot Robot Hút Bụi Roomba s9+ 1

iRobot

3
iRobot Robot Hút Bụi Roomba i7 1

iRobot

4
iRobot Robot Hút Bụi Roomba i7+ 1

iRobot

5
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 980 1

iRobot

6
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 961 1

iRobot

7
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 671 1

iRobot

8
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 890 1

iRobot

9
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 691 1

iRobot

10
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 690 1

iRobot

Tên Sản Phẩm

Robot Hút Bụi Roomba e5 (5150)

Robot Hút Bụi Roomba s9+

Robot Hút Bụi Roomba i7

Robot Hút Bụi Roomba i7+

Robot Hút Bụi Roomba 980

Robot Hút Bụi Roomba 961

Robot Hút Bụi Roomba 671

Robot Hút Bụi Roomba 890

Robot Hút Bụi Roomba 691

Robot Hút Bụi Roomba 690

Đặc Điểm

Nhiều Chức Năng Tiện Ích, Giá Thành Phải Chăng

Dáng Roomba Chữ D Làm Sạch Được Cả Góc Nhỏ

Làm Sạch Hiệu Quả với Khả Năng Ghi Nhớ

Tự Động Làm Sạch Bụi Bẩn Một Cách Tiện Lợi

Phù Hợp Không Gian Lớn, Hoạt Động Liên Tục trong 120 Phút

Bản Đồ Báo Cáo Khu Vực Chưa làm Sạch

Mô Hình Tiêu Chuẩn làm Sạch Thảm, Sàn Cứng Hiệu Quả

Đa Dạng Tiện Ích Cao Cấp, Giá Thành Xứng Đáng Chức Năng

Chức Năng Cơ Bản, Thiết Lập Lịch Trình, Giá Rẻ

Tương Thích Nhiều Thiết Bị, 90 Phút Hoạt Động

Giá từ9.800.000 VNĐ31.000.000 VNĐ14.590.000 VNĐ19.000.000 VNĐ15.980.000 VNĐ14.500.000 VNĐ8.000.000 VNĐ15.000.000 VNĐ8.300.000 VNĐ11.000.000 VNĐ
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForceHệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForceHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch 3 giai đoạnHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch 3 giai đoạn Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch, hộp bụi rửa đượcBộ thu gom rác tự động, Bàn chải cao su dễ làm sạch, hộp đựng bụi rửa đượcBàn chải cao su, hộp đựng bụi có thể giặt đượcHộp đựng bụi, Bàn chải cao su dễ làm sạchBàn chải cao su dễ làm sạchBàn chải cao su dễ làm sạch-Bàn chải cao su dễ làm sạch--
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdaptiAdapt 2.0Điều hướng vSLAM / Bản đồ thông minh ImprintiAdapt3.0iAdapt2.0iAdapt2.0iAdaptiAdaptiAdaptiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
Link

Tham Khảo Các Robot Hút Bụi Khác Ngoài Roomba

Roomba là một rô bốt dọn dẹp điển hình, nhưng trên thị trường cũng có nhiều rô bốt dọn dẹp khác. Nếu bạn muốn tham khảo các robot làm sạch từ các nhà sản xuất khác, hãy xem bài viết sau.

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Robot Hút Bụi Lau Nhà tốt nhất hiện nay (PROBOT, ILIFE, Neato)
  Top 10 Robot Hút Bụi Lau Nhà tốt nhất hiện nay (PROBOT, ILIFE, Neato)
  Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh là sản phẩm công nghệ tiên tiến còn khá lạ lẫm với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam, nhưng nó giúp giảm đáng kể công sức lau dọn nhà cửa hàng ngày của bạn. Đa phần các Robot vệ sinh ngày nay đều được tích hợp trí tuệ nhân tạo, vì vậy quá trình làm sạch được thực hiện hoàn toàn tự động. Các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều tính năng và thương hiệu nổi tiếng như PROBOT, ILIFE, Neato, Xiaomi, LIECTROUX v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết Robot loại nào là tốt nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với các bạn một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn Robot hút bụi lau nhà thông minh. Trong phần cuối của bài viết, mybest xin đề xuất bảng xếp hạng 10 loại Robot hút bụi lau nhà thông minh tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình một chú Robot ưng ý, các bạn nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước hay bàn là hơi nước là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux,Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn ủi hơi nước. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? mybest cũng sẽ giới thiệu Top 10 bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng ở phần sau của bài viết. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 11 Đèn LED Để Bàn tốt nhất 2022 (Philips, Panasonic, Suntek)
  Top 11 Đèn LED Để Bàn tốt nhất 2022 (Philips, Panasonic, Suntek)
  Đèn LED với ưu điểm tiêu thụ điện năng thấp đồng thời có tuổi thọ cao hơn so với các loại bóng đèn thông thường khác đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bạn có thể sử dụng đèn LED để học tập, làm việc bên máy tính hay đọc sách trước khi đi ngủ. Vậy thì với rất nhiều thương hiệu đèn LED để bàn nổi tiếng như Suntek, Panasonic, Philips v.v. đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, hãy cùng mybest khám phá những gợi ý về cách chọn đèn LED để bàn và top 11 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ giúp xử lý các nếp nhăn trên quần áo mà còn hỗ trợ diệt khuẩn và khử mùi và trên thị trường xuất hiện nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Lock&Lock, Sonaky, v.v  Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn là hơi nước cầm tay cùng top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một vài mẹo ở cuối bài viết để sử dụng bàn hiệu quả hơn nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy May Mini tốt nhất hiện nay (Brother, Toptek)
  [2022] Top 10 Máy May Mini tốt nhất hiện nay (Brother, Toptek)
  Một chiếc máy may nhỏ gọn ngày càng trở nên phổ biến và hứu ích hơn khi được trang bị trong gia đình, đặc biệt đối với những ai có con nhỏ hoặc có sở thích làm phụ kiện. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo lại không chiếm quá nhiều diện tích không gian, đây là sản phẩm hoàn hảo cho những ai vừa tập tành với công việc may hoặc những người cần phải sử dụng máy may mỗi ngày.Gần đây, ngày càng nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường những mẫu máy may mini với đa dạng màu sắc, chức năng và mẫu mã kèm theo tính năng giúp dễ dàng sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua máy may mini và Top 10 những chiếc máy may mini đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Rửa Bát tốt nhất hiện nay (Bosch, Electrolux, Hafele)
  Top 10 Máy Rửa Bát tốt nhất hiện nay (Bosch, Electrolux, Hafele)
  Máy rửa bát hay máy rửa chén là một trợ thủ đắc lực giúp việc dọn rửa bát đĩa vốn mất nhiều thời gian trở nên nhanh chóng, gọn gàng hơn. Hiện tại trên thị trường có hai loại máy rửa bát cơ bản: loại âm tủ và loại để bàn. Với nhiều mẫu mã đa dạng, mỗi loại máy rửa bát tự động sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như vị trí lắp đặt khác nhau của từng gia đình. Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những điều cần biết khi chọn mua máy rửa bát và đồng thời giới thiệu top 10 máy rửa bát đang được ưa chuộng từ các thương hiệu có tiếng như Bosch, Electrolux, Hafele, Xiaomi, v.v. trên các trang bán hàng trực tuyến hiện nay.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Robot Hút Bụi tốt nhất hiện nay (iRobot, Neato, Dyson)
  [2022] Top 10 Robot Hút Bụi tốt nhất hiện nay (iRobot, Neato, Dyson)
  Robot hút bụi hay robot quét nhà, robot chuyên hút bụi là một item vô cùng tiện lợi dành cho những người bận rộn, thay bạn hút bụi, quét dọn sàn nhà hàng ngày. Trong nhịp sống bận rộn và nhộn nhịp của thành thị ngày nay, robot hút bụi đã trở nên rát phổ biến và được nhiều nhà sản xuất như iRobot, Neato, Dyson, Phillip, v.v. đưa ra thị trường, khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào.Do vậy, dưới đây mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn và top 10 robot hút bụi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho thật phù hợp nhé. 
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Sưởi Gốm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Sưởi Gốm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy sưởi gốm, hay còn gọi là quạt sưởi gốm, quạt sưởi Ceramic ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng làm ấm nhanh và tính ứng dụng cho nhiều hoàn cảnh với thiết kế gọn gàng, tiện lợi cho dịch chuyển. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã có bày bán rất nhiều loại máy sưởi gốm đến từ nhiều thương hiệu nổi danh như FujiE, Dyson, Fujihome, SUNHOUSE, v.v. khiến bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào.Do vậy, dưới đây mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn và top 10 máy sưởi gốm tôt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho thật phù hợp nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Quạt điều hòa không khí có thể sẽ là một “người bạn tốt” của bạn, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực bởi đây là một lựa chọn dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Không những thế, nó còn rất dễ bảo trì và vệ sinh, có tính linh động cao khi có thể sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu quạt điều hòa như Kangaroo, Midea, Sunhouse, v.v. với nhiều tính năng cũng như mức giá đa dạng khiến bạn khó tìm ra quạt điều hòa tốt nhất dành cho mình.Biết được điều này, hôm nay mybest sẽ giúp bạn chọn được một chiếc quạt điều hòa phù hợp nhất thông qua các tiêu chí cách chọn cũng như sẽ gợi ý bạn top 10 quạt điều hòa tốt nhất hiện nay nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ giúp xử lý các nếp nhăn trên quần áo mà còn hỗ trợ diệt khuẩn và khử mùi và trên thị trường xuất hiện nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Lock&Lock, Sonaky, v.v  Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn là hơi nước cầm tay cùng top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một vài mẹo ở cuối bài viết để sử dụng bàn hiệu quả hơn nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ, mà nhiều loại máy còn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, LG, Toshiba, Sharp, v.v. máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa ngang, v.v. Liệu bạn có phân vân không biết nên chọn máy giặt của hãng nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu top 10 máy giặt tốt nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay, những ai đang đau đầu với máy giặt hãy tham khảo nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 8 Máy Đọc Sách Điện Tử tốt nhất hiện nay (BOOX, Kobo, Kindle)
  Top 8 Máy Đọc Sách Điện Tử tốt nhất hiện nay (BOOX, Kobo, Kindle)
  Máy đọc sách điện tử hay còn gọi là E-reader ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn bởi sự tiện dụng của nó. Với thiết kế chuyên biệt dành cho việc đọc sách, những kí tự được hiển thị trên máy đọc sách mang đến cảm giác dễ chịu hơn khi đọc so với smartphone hay tablet. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại máy đọc sách điện tử nào tốt nhất giữa các hãng như Kindle, Kobo, BOOX?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí chọn mua một máy đọc sách hiệu quả nhất, đặc biệt khi trên thị trường hiện tại số lượng máy đọc sách ngày càng đa dạng. Top 8 máy đọc sách tốt nhất được người tiêu dùng chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  Cây nước nóng lạnh hay còn được gọi là máy làm nóng lạnh nước uống, là một thiết bị rất tiện lợi, được nhiều văn phòng, gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ hoặc phụ nữ mang thai tin dùng. Sản phẩm có thể làm ấm hoặc làm lạnh nước ngay lập tức mỗi khi mở vòi nước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như cây nước nóng lạnh úp bình, cây nước nóng lạnh hút bình, cây nước nóng lạnh mini để bàn hay các loại tích hợp RO v.v. đến từ nhiều thương hiệu lớn như Toshiba, Sunhouse, Kangaroo, FujiE v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào phù hợp với mình.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn cây nước nóng lạnh và top 10 cây nước nóng lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của mình nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, P/S, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để bạn so sánh và chọn được bàn chải điện tốt nhất, sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Nếu bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, một chiếc máy hút bụi ô tô hay máy hút bụi cầm tay dành riêng cho xế hộp chắc chắn sẽ là trang bị không thể thiếu. Với sự hỗ trợ của máy hút, ghế ngồi, thảm và sàn của xe sẽ luôn được giữ sạch sẽ và vệ sinh một cách dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, sẽ không khó để tìm thấy những chiếc máy hút bụi dành cho xe hơi, cả loại không dây và có dây, từ các thương hiệu như Xiaomi, Pisen, Black+Decker, TCL, Baseus... Ngoài công suất hút mạnh, nhiều mẫu máy còn có khả năng hút nước, hạn chế tối đa độ ồn, khiến bạn phân vân không biết máy hút bụi ô tô nào tốt? Trong bài viết lần này, mybest sẽ sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 máy hút bụi ô tô tốt nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề