• Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Robot Hút Bụi iRobot tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Robot hút bụi iRobot - Roomba là thiết bị làm quét, lau nhà tự động, giúp nhà sạch sẽ hơn mà không tốn nhiều không sức, hiện cũng đang có được sự chú ý nhiều gia đình Việt Nam. Với những cải tiến về thời lượng pin, khả năng kết nối Wi-Fi cùng sự xuất hiện của nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường với nhiều mức giá như Roomba 980, i7, i7 plus có thể khiến bạn phân vân không biết robot hút bụi iRobot Roomba nào tốt?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một robot hút bụi Roomba tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, dựa trên nhiều tiêu chí như mức giá, hiệu suất làm việc và diện tích sử dụng. Nếu bạn vẫn còn phân vân, top 10 những chiếc robot hút bụi iRobot Roomba tốt nhất đang được ưa thích sẽ được giới thiệu ở phần cuối của bài viết sẽ là nguồn tham khảo đắc lực.

 • Thông tin mới nhất: 25-03-2021
 • 601 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Robot Hút Bụi iRobot Roomba

Trước khi đến với bảng xếp hạng, hãy cùng tìm hiểu những cách lựa chọn robot hút bụi hiệu quả.

Ý Nghĩa Số Sê Ri Của Robot Hút Bụi iRobot Roomba Là Gì?

Những sản phẩm robot hút bụi của iRobot Roomba hiện tại bao gồm “seri 3 chữ số” như 500, 600, 700, 800, 900 và “seri chữ cái” như e5, i7 và nổi bật nhất hiện tại là mẫu s9 + thế hệ mới. Tuỳ thuộc vào từng dòng máy mà những chi tiết và chức năng sử dụng sẽ có sự khác nhau đáng kể, vì vậy trước hết hiểu số sê ri và tính năng nổi bật của từng dòng sản phẩm.

Seri 3 Chữ Số: Số Càng Cao, Hiệu Suất Càng Mạnh Mẽ

Với robot hút bụi có số sê ri 3 chữ số, hãy chú ý đến chữ số đầu tiên. Con số càng cao, hiệu suất sử dụng sẽ càng tốt. Nói cách khác, iRobot Roomba seri 900 sẽ có hiệu suất cao hơn robot seri 600. 


Seri 900 là dòng máy cao cấp với những tính năng mới nhất, làm sạch tốt, đi kèm theo đó là mức giá khá đắt đỏ có thể lên tới 15 triệu đồng. Mặt khác, robot hút bụi seri 600 thường bị giới hạn ở một số chức năng, nhưng mức giá lại khá mềm cho người tiêu dùng, chỉ từ 6 đến 8 triệu đồng. Do đó, hãy cân nhắc kiểu máy dựa trên sự cân bằng về chức năng và giá thành.


Ngoài ra, vào tháng 3 năm 2020, Roomba seri 900 và seri 600 đều có hai mẫu sản xuất mới trong dòng sản phẩm 3 chữ số. Các dòng seri 500/700/800 có thể còn sản phẩm tồn kho nhưng trên thực tế đã ngừng sản xuất.

Seri Chữ Cái: Hiệu Suất Hoạt Động Cao, Giá Thành Phải Chăng

Seri chữ cái của iRobot Roomba bao gồm 4 mẫu máy chính: e5, i7, i7+, s9+. Cả 4 loại robot hút bụi đều có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, nhưng vẫn có sự khác nhau rõ rệt:


 • Dòng e5: Giá rẻ nhất nhưng máy có lực hút tốt, chức năng hoạt động tương tự seri 800 và có thể làm sạch hộp đựng bụi bằng nước. Phù hợp cho những bạn lần đầu sử dụng robot hút bụi.

 • Dòng i7, i7+: Hiệu suất mạnh mẽ tương đương seri 900, dễ bảo trì và vệ sinh, tiết kiệm thời gian.

 • Dòng s9+: Đời mới nhất, hút mạnh nhất, điều hướng thông minh, giá thành cao.

Kiểm Tra Công Suất làm Sạch Phù Hợp với Diện Tích Phòng

Về cơ bản, mức giá càng cao, kiểu robot hút bụi càng hiện đại thì mức độ làm sạch càng cao. Trên thị trường hiện tại, s9+ chính là model iRobot Roomba mới nhất với lực hút vô cùng mạnh mẽ, gia tăng công suất thêm 40% so với dòng máy seri 600. Tiếp đến là 980 / i7 / i7 + với lực hút khá tốt. Tuy nhiên, một số chiếc máy với chức năng cơ bản cũng có thể làm hài lòng bạn. Do đó, hãy chọn mua máy dựa diện tích phòng cùng mức độ làm sạch mà bạn muốn.


Những mẫu Roomba cơ bản thuộc seri 600 được trang bị hệ thống làm sạch 3 bước: phân loại, cào và hút bụi. Đối với phân khúc cao cấp, máy thường được trang bị công nghệ Aeroforce với hệ thống 3 bước làm sạch, tạo ra lực hút từ bên trong và hút sạch bụi bẩn như những lỗ đen. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mẫu máy 980 có chế độ "Carpet Boost", phù hợp cho phòng có thảm. Ngay khi phát hiện ra khu vực cần làm sạch là một tấm thảm, máy sẽ tự động tăng cường lực hút, nên bụi bẩn bám dính trong từng sợi thảm cũng được hút sạch sẽ.

Dùng cho Nhiều Phòng: Chọn Roomba Có Khả Năng Điều Hướng

Robot hút bụi iRobot Roomba có 3 công nghệ làm sạch được trang bị khả năng điều hướng: iAdapt, iAdapt 2.0 và iAdapt 3.0. iAdapt không có khả năng nhận diện nhiều căn phòng, vì robot chỉ có thể phán đoán tình huống thông qua cảm biến, và di chuyển một cách ngẫu nhiên. Những chiếc iRobot được trang bị công nghệ làm sạch iAdapt 2.0 trở lên có khả năng sử dụng camera để xác định vị trí của Roomba, giúp định hướng và vệ sinh hiệu quả.


Trong số đó, dòng robot hút bụi thuộc seri i được trang bị công nghệ iAdapt 3.0 là dòng cao cấp nhất và chiếc máy s9+ mới nhất thuộc dòng này có khả năng ghi nhớ sơ đồ tầng lên đến 10 phòng cùng mức hiệu suất hoạt động cực kì mạnh mẽ, đi kèm mức giá khá cao, nếu cảm thấy không quá cần thiết, công nghệ iAdapt 2.0 sẽ phù hợp hơn.

Kiểm Tra Thời Gian Làm Sạch Của Robot Hút Bụi

Thông thường, một chiếc robot hút bụi iRobot Roomba sẽ cần khoảng 30 phút để làm sạch diện tích khoảng 9m². Bạn có thể xem đây như một con số tham khảo khi chọn mua.


Hai mẫu robot s9+ và 980 có thời gian hoạt động lâu nhất lên đến 120 phút. Tiếp đến là chiếc máy e5 và 671 với 90 phút. Seri i và mẫu máy 960 với 75 phút. Nếu bạn thường làm sạch nhiều phòng cùng lúc, hãy chọn những chiếc robot hút bụi có thời gian hoạt động dài. Tuy nhiên, tất cả những mẫu Roomba trên thị trường hiện tại đều được trang bị tính năng tự động sạc nên bạn cũng không cần quá lo lắng


Lấy mẫu máy i7+ làm ví dụ. Bạn chỉ có thể sử dụng máy trong 75 phút, nhưng trong lúc đang hoạt động, nếu máy sắp hết pin, robot sẽ tự động quay về đế để sạc. Sau khi sạc xong, robot sẽ quay trở lại vị trí mà hết pin trước đó, để tiếp tục công việc làm sạch. Do đó, thời gian làm sạch và độ bền của những chức năng khác không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với nhau. 

Những Yếu Tố Bảo Dưỡng Robot Hút Bụi Dễ Dàng Hơn

Nếu muốn giảm bớt công sức bảo dưỡng, hãy chọn những mẫu robot hút bụi dễ làm sạch. Với những dòng Roomba từ s9+ / seri e / và seri i mới nhất, bạn có thể làm sạch hộp bụi bằng nước. Việc duy trì trạng thái sạch sẽ của hộp đựng bụi sẽ giúp duy trì lực hút của robot.


Bên cạnh đó, s9+ và i7+ là hai mẫu robot hút bụi được trang bị một khu vực trữ bụi, có khả năng giữ tới 30 hộp bụi trong thân máy. Do đó, bạn chỉ phải làm sạch bụi mỗi tháng một lần. Với tính năng hữu ích này, công việc dọn dẹp đã có iRobot phụ trách, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống. 

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến chất liệu bàn chải được gắn vào đáy của iRobot. Tất cả những dòng robot hút bụi Roomba của iRobot  đều được trang bị chổi được làm từ cao su, khó mắc rác và tóc, duy chỉ bàn chải của seri 600 được làm từ chất liệu lông. Do đó, bạn nên tránh seri 600 nếu không muốn dành nhiều thời gian vệ sinh cho máy.

Xác Định Những Chức Năng Tiện Ích Cần Thiết

Nếu một chiếc máy đã đáp ứng những nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn, bước tiếp theo bạn nên chú trọng đến những tiện ích hỗ trợ mà máy được trang bị đi kèm. Sau đây là một số tiện ích mà bạn nên chú trọng.

Cài Đặt Lịch Trình Dọn Dẹp: Tự Động Làm Sạch Mỗi Ngày!

Cài Đặt Lịch Trình Dọn Dẹp: Tự Động Làm Sạch Mỗi Ngày!

Nếu bạn muốn thiếp lập ngày và giờ cố định để chạy robot hút bụi, hãy chọn những mẫu iRobot Roomba có chức năng cài đặt lịch trình. Thiết lập này sẽ rất thuận tiện nếu bạn muốn dọn dẹp nhà cửa trong khoảng thời gian rảnh, chẳng hạn như khi bạn đi đón trẻ con hoặc mua sắm.


Nếu nhịp sống mỗi ngày của bạn gần như giống nhau, sẽ thật rắc rối nếu bạn tốn một khoảng thời gian cho việc bật và tắt công tắc mỗi ngày. Với chức năng cài đặt thời gian, máy sẽ tự khởi động dọn dẹp và không khiến bạn mất quá nhiều thời gian sử dụng.

Chức Năng Tường Ảo: Ngăn Robot Vào Những Nơi Không Mong Muốn

Trong nhà sẽ có một số khu vực mà bạn thường hạn chế làm sạch, chẳng hạn như nhà vệ sinh hoặc khu vực vòi nước uống, thức ăn cho thú cưng v.v. Nếu robot hút bụi của bạn có chức năng tường ảo, robot sẽ thiết lập một khu vực mà máy không thể tiếp cận bằng cách tạo ra bức tường hồng ngoại an toàn. 


Hơn thế nữa, nếu bạn muốn tạo một khu vực giới hạn trong phòng, hãy chọn những chiếc Roomba sở hữu công nghệ “bức tường ảo kép”, có chế độ Halo, tạo hàng rào ảo hình bán nguyệt để tránh các đồ vật dễ vỡ.


Những loại thiết bị trước đây thường chỉ có khả năng thiết lập chế độ tường ảo cho từng phòng. Tuy nhiên, từ seri 600 trở lên, bạn đã có thể thiết lập chế độ này trong khu vực có bán kính 60cm. Ở những dòng iRobot Roomba cao cấp bạn có thể thiết lập từ điện thoại thông minh mà không cần thao tác trên máy hút bụi. 

Kết Nối Wi-Fi: Điều Khiển Roomba Dễ Dàng Khi Ra Ngoài

Kết Nối Wi-Fi: Điều Khiển Roomba Dễ Dàng Khi Ra Ngoài

Những chiếc máy hút bụi iRobot Roomba tương thích Wi-Fi, thường được khuyến nghị cho những bạn thường xuyên ra khỏi nhà trong thời gian dài như đi du lịch, công tác hoặc những ai đang sống một mình. Bạn có thể điều khiển máy, ngay cả khi đang ở bên ngoài. Thậm chí ngay cả khi bạn quên việc thiết lập máy trước khi đi, bạn vẫn có thể vận hành máy trên đường đi hoặc từ một nơi xa, rất tiện lợi.


Chỉ có một vài dòng sản phẩm được trang bị khả năng kết nối Wifi, thậm chí trong cùng một seri, do đó, hãy kiểm tra bảng thông số kỹ thuật trước khi chọn mua.

Top 10 Máy Hút Bụi iRobot Roomba tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với những gợi ý lựa chọn trên, hãy tham khảo thêm những dòng sản phẩm Roomba tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. 

10
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
9
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
8
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
7
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trì-
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
6
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
5
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
4
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce
Dễ dàng bảo trìHộp đựng bụi, Bàn chải cao su dễ làm sạch
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt3.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
3
Khả năng làm sạchHệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su, hộp đựng bụi có thể giặt được
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngĐiều hướng vSLAM / Bản đồ thông minh Imprint
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
2
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce
Dễ dàng bảo trìBộ thu gom rác tự động, Bàn chải cao su dễ làm sạch, hộp đựng bụi rửa được
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdapt 2.0
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
1
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch, hộp bụi rửa được
Chức năng tường ảo
Chức năng điều hướngiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi

Bảng So Sánh 10 Robot Hút Bụi iRobot Roomba tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
iRobot Robot Hút Bụi Roomba e5 (5150) 1

iRobot

2
iRobot Robot Hút Bụi Roomba s9+ 1

iRobot

3
iRobot Robot Hút Bụi Roomba i7 1

iRobot

4
iRobot Robot Hút Bụi Roomba i7+ 1

iRobot

5
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 980 1

iRobot

6
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 961 1

iRobot

7
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 671 1

iRobot

8
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 890 1

iRobot

9
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 691 1

iRobot

10
iRobot Robot Hút Bụi Roomba 690 1

iRobot

Tên Sản Phẩm

Robot Hút Bụi Roomba e5 (5150)

Robot Hút Bụi Roomba s9+

Robot Hút Bụi Roomba i7

Robot Hút Bụi Roomba i7+

Robot Hút Bụi Roomba 980

Robot Hút Bụi Roomba 961

Robot Hút Bụi Roomba 671

Robot Hút Bụi Roomba 890

Robot Hút Bụi Roomba 691

Robot Hút Bụi Roomba 690

Đặc Điểm

Nhiều Chức Năng Tiện Ích, Giá Thành Phải Chăng

Dáng Roomba Chữ D Làm Sạch Được Cả Góc Nhỏ

Làm Sạch Hiệu Quả với Khả Năng Ghi Nhớ

Tự Động Làm Sạch Bụi Bẩn Một Cách Tiện Lợi

Phù Hợp Không Gian Lớn, Hoạt Động Liên Tục trong 120 Phút

Bản Đồ Báo Cáo Khu Vực Chưa làm Sạch

Mô Hình Tiêu Chuẩn làm Sạch Thảm, Sàn Cứng Hiệu Quả

Đa Dạng Tiện Ích Cao Cấp, Giá Thành Xứng Đáng Chức Năng

Chức Năng Cơ Bản, Thiết Lập Lịch Trình, Giá Rẻ

Tương Thích Nhiều Thiết Bị, 90 Phút Hoạt Động

Giá từ9.800.000 VNĐ31.000.000 VNĐ14.590.000 VNĐ19.000.000 VNĐ15.980.000 VNĐ14.500.000 VNĐ8.000.000 VNĐ15.000.000 VNĐ8.300.000 VNĐ11.000.000 VNĐ
Khả năng làm sạch Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForceHệ thống làm sạch 3 giai đoạn AeroForce Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForceHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch 3 giai đoạnHệ thống làm sạch AeroForceHệ thống làm sạch 3 giai đoạn Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn
Dễ dàng bảo trìBàn chải cao su dễ làm sạch, hộp bụi rửa đượcBộ thu gom rác tự động, Bàn chải cao su dễ làm sạch, hộp đựng bụi rửa đượcBàn chải cao su, hộp đựng bụi có thể giặt đượcHộp đựng bụi, Bàn chải cao su dễ làm sạchBàn chải cao su dễ làm sạchBàn chải cao su dễ làm sạch-Bàn chải cao su dễ làm sạch--
Chức năng tường ảo ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép) ✓(Tường ảo kép)
Chức năng điều hướngiAdaptiAdapt 2.0Điều hướng vSLAM / Bản đồ thông minh ImprintiAdapt3.0iAdapt2.0iAdapt2.0iAdaptiAdaptiAdaptiAdapt
Thiết lập lịch trình
Kết nối Wifi
Link

Tham Khảo Các Robot Hút Bụi Khác Ngoài Roomba

Roomba là một rô bốt dọn dẹp điển hình, nhưng trên thị trường cũng có nhiều rô bốt dọn dẹp khác. Nếu bạn muốn tham khảo các robot làm sạch từ các nhà sản xuất khác, hãy xem bài viết sau.

Lời Kết

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, việc sử dụng robot hút bụi đã trở thành một lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho nhiều người. Qua bài viết này, mybest hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết cùng top 10 robot hút bụi iRobot hút bụi Roomba đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng chọn ra cho mình một thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mức chi phí trong phạm vi cho phép.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (TOshiba, Panasonnic, Aqua)
  Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (TOshiba, Panasonnic, Aqua)
  Một tủ lạnh cỡ lớn sẽ đáp ứng nhu cầu bảo quản và lưu trữ thức ăn đối với những gia đình đông người và thích nấu nướng, ẩm thực. Bên cạnh đó bạn còn có thể có những yêu cầu khác như tủ lạnh phải dễ sử dụng, tiết kiệm điện hiệu quả, v.v. Hiện nay, trên thị trường, nhiều loại tủ lạnh với kích cỡ, giá cả và điện năng tiêu thụ khác nhau, với đa dạng các thương hiệu trong và ngoài nước như: tủ lạnh Toshiba, Panasonic, Aqua, có thể khiến người tiêu dùng phân vân không biết loại tủ lạnh cỡ lớn nào tốt nhất.Thông thường, chiếc tủ lạnh cỡ lớn được chọn mua sẽ hoạt động liên tục, xuyên suốt trong thời gian dài, vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số điểm quan trọng khi lựa chọn tủ lạnh. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những tiêu chí khi chọn mua tủ lạnh và top 10 tủ lạnh dung tích lớn tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng, bạn sẽ tìm được chiếc tủ lạnh vừa ý cho gia đình sau khi xem xong bài viết này.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  7.853 Lượng view
 • Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cân sức khỏe điện tử đo lượng mỡ không chỉ dùng để đo khối lượng cơ thể thông thường mà còn có thể đo lường tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ và xương, giúp bạn có chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như Omron, Tanita, Withings, Beurer, Camry, Laica, Xiaomi… với nhiều tính năng thông minh khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc cân sức khỏe đo lượng mỡ nào tốt nhất.Do đó, để bạn có thể lựa chọn được một chiếc cân tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá những cách thức lựa chọn cân sức khỏe đơn giản và dễ dàng ngay sau đây. Đừng quên tham khảo top 10 chiếc cân sức khỏe đo lượng mỡ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.434 Lượng view
 • Top 10 Bình Thủy Điện tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Caso, Tiger, Panasonic)
  Top 10 Bình Thủy Điện tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Caso, Tiger, Panasonic)
  Bình thủy điện hay còn được gọi là phích nước nóng điện, bình đun nước bằng điện; có tính năng giữ nhiệt rất thuận tiện, cho phép bạn sử dụng nước nóng suốt cả ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết bình thủy điện loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình? Có nhiều thiết kế khác nhau để bạn tiết kiệm điện năng, hay có thể vệ sinh bên trong dễ dàng từ các nhà sản xuất như Zojirushi, Tiger, Panasonic, Gali, Osaka, Asanzo, Toshiba, Sharp…Do đó, hãy tham khảo cách lựa chọn bình thuỷ điện từ mybest để bạn có thể sử dụng nước nóng ngay tức thì mà không mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt, nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ khác nhau, từ loại phù hợp để pha trà, pha cà phê, nấu mì ăn liền đến loại pha sữa cho em bé; giúp bạn sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống. Đừng quên tham khảo thêm top 10 bình thuỷ điện tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  10.228 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  24.934 Lượng view
 • Top 8 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy quay GoPro ngày càng trở nên phổ biến với người yêu thích chụp ảnh, đặc biệt là những bức ảnh từ những góc chụp độc đáo. Với đa dạng dòng máy từ GoPro Hero, GoPro Fusion hay GoPro Session, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc máy quay GoPro thật phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 GoPro đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.109 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  81.522 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Nhét Tai Hi-Res tốt nhất hiện nay (Sony, Elecom, AKG, Sennheiser, Xiaomi)
  Top 10 Tai Nghe Nhét Tai Hi-Res tốt nhất hiện nay (Sony, Elecom, AKG, Sennheiser, Xiaomi)
  Sự phát triển của công nghệ đã góp phần khiến nhu cầu thưởng thức và trải nghiệm âm thanh của người tiêu dùng ngày càng nâng cao với những đòi hỏi khắt khe và khó tính hơn. Ngày nay, một chiếc tai nghe được trang bị độ phân giải cao (High resolution), hay còn được gọi là tai nghe Hi-Res, có khả năng tái hiện trọn vẹn những file âm thanh chất lượng cao, đã dần trở nên phổ biến hơn với nhiều người tiêu dùng. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích trước khi quyết định chọn mua một chiếc tai nghe Hi-Res. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều sự cân nhắc hơn trước khi lựa chọn. Top 10 những chiếc tai nghe Hi-Res từ các thương hiệu nổi tiếng Sony, Elecom, AKG, Sennheiser, Xiaomi...được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, cũng sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.785 Lượng view
 • Top 10 Máy Giặt Cửa Trước tốt nhất hiện nay (Panasonic, Electrolux, Toshiba)
  Top 10 Máy Giặt Cửa Trước tốt nhất hiện nay (Panasonic, Electrolux, Toshiba)
  Xã hội ngày càng phát triển khiến cho thời gian càng trở nên quý giá, chính vì thế mà các công nghệ thiết bị hiện đại ra đời để phục vụ nhu cầu tiện ích của con người. Sau một ngày trời làm việc vất vả, bạn trở về nhà và phát hiện ra một đống công việc nhà cần phải làm: dọn dẹp, rửa bát,... Trong số đó, giặt quần áo là công việc chiếm khá nhiều thời gian và nhàm chán đối với bất kỳ ai, và hầu như hằng ngày bạn đều phải làm điều đó. Vì vậy, một chiếc máy giặt tốt và có thể sử dụng trong nhiều năm là những gì bạn cần để có thể cải thiện chất lượng cuộc sống.Hiện nay, máy giặt lồng ngang (cửa trước) khá được ưa chuộng trên thị trường bởi khả năng tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch tối ưu. Tuy nhiên, bạn có bao giờ cảm thấy khó khăn khi lựa chọn bởi chính sự phong phú của các chức năng như loại có chức năng tự động làm sạch, loại có kích thước nhỏ gọn, loại có thể tiết kiệm điện năng, cùng nhiều các thương hiệu như Toshiba, Electrolux, Panasonic, Aqua, Midea v.v.? Vì vậy lần này mybest xin giới thiệu các loại máy giặt cửa trước được ưa chuộng hiện nay, đồng thời cũng đưa tới các bạn một vài lời khuyên khi lựa chọn loại máy giặt phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  250 Lượng view
 • Top 7 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD Cho iPhone/ iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD Cho iPhone/ iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một đầu đọc thẻ SD sẽ là công cụ đắc lực, hỗ trợ việc sao chép hình ảnh, video, bài hát, từ iPhone sang thẻ nhớ một cách nhanh chóng. Nhờ đó, nếu điện thoại bạn không sở hữu một bộ nhớ đủ lớn để lưu trữ mọi dữ liệu, đây sẽ là một giải pháp an toàn và tiết kiệm. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc đầu đọc thẻ nhớ SD dành cho iPhone và iPad. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm được sản xuất từ bên thứ ba với mức giá phải chăng mà vẫn tương thích với các sản phẩm từ Apple, ví dụ như Transcend, UGREEN, USAMS, i-FlashDevice... Đừng quên rằng top 7 những đầu đọc tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  707 Lượng view
 • Top 10 Bếp Từ tốt nhất hiện nay (Bếp Từ Đơn, Bếp Từ Đôi)
  Top 10 Bếp Từ tốt nhất hiện nay (Bếp Từ Đơn, Bếp Từ Đôi)
  Bếp từ để bàn cho phép bạn nấu nướng ngay trên bàn mà không phải dùng đến lửa hay gas, giúp gia nhiệt nhanh, ít làm thất thoát nhiệt cũng như không làm nóng mặt kính ngoài vòng nhiệt, đồng thời tiết kiệm điện năng nên ngày càng được ưa chuộng. Các thương hiệu uy tín có thể kể đến như Lock&Lock, Midea, Electrolux, SUNHOUSE... từ thiết kế bếp đơn, mini đến bếp đôi khiến bạn phân vân không biết bếp từ nào tốt nhất?Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua bếp từ và top 10 bếp từ để bàn tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc bếp từ ưng ý và có được những bữa ăn ngon miệng!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  269 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  79.645 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  81.522 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  66.554 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.942 Lượng view
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  42.572 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.369 Lượng view
 • Top 13 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay (Phillips, Sharp, Toshiba)
  Top 13 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay (Phillips, Sharp, Toshiba)
  Nồi cơm điện mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống một mình. Bạn có thể nấu chín cơm với lượng gạo nhỏ, phù hợp với mỗi bữa ăn trong ngày. Một số loại nồi còn có nhiều thực đơn tự động phong phú, giúp bạn rút ngắn thời gian nấu ăn đáng kể. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Cuckoo, Philips, Sharp, Tiger, Toshiba, Cuchen, Supor,... khiến bạn phân vân lựa chọn.Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nồi cơm điện mini tốt bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức lựa chọn đơn giản như chức năng nấu cơm riêng biệt hay chế độ hẹn giờ tiện lợi. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  8.060 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập