• Top 10 Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Midea và các loại khác) 1
 • Top 10 Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Midea và các loại khác) 2
 • Top 10 Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Midea và các loại khác) 3
 • Top 10 Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Midea và các loại khác) 4
 • Top 10 Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Midea và các loại khác) 5

Top 10 Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Sunhouse, Midea và các loại khác)

Quạt hơi nước (máy làm mát không khí, quạt điều hoà) làm mát bằng cách tỏa ra hơi lạnh nhẹ nhàng hơn máy điều hòa không khí, và tạo ra làn gió thoải mái hơn so với quạt điện. Thậm chí một số sản phẩm có thể được sử dụng như máy tạo độ ẩm, thông qua cơ chế nhiệt hóa hơi. Một số sản phẩm công suất lớn có thể sử dụng trong văn phòng, nhà xưởng, bằng cách sử dụng đá viên hoặc đá khô. Thoạt nhìn bạn sẽ khó nhận ra sự khác biệt giữa các sản phẩm, giá thành cũng như kích thước phù hợp với diện tích sử dụng. Đồng thời trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau từ các hãng Sunhouse, Midea, Boss,...khiến bạn phân vân khi lựa chọn.


Do đó, trước hết mybest sẽ giải thích chi tiết cách lựa chọn và top các sản phẩm quạt làm mát theo bảng xếp hạng. Với 10 sản phẩm đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau như dành cho phòng lớn, hiệu quả chống nấm mốc, dễ bảo trì... Hãy tham khảo để tìm ra chiếc quạt hơi nước phù hợp với căn phòng của bạn!

 • Thông tin mới nhất: 06-07-2020
 • 224 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Quạt Hơi Nước

Bạn cần biết điều gì khi chọn quạt hơi nước? Dưới đây là một số điểm lựa chọn về hiệu suất và chức năng.

Kích Thước Phù Hợp với Căn Phòng, dựa theo Mức Điện Năng Tiêu Thụ

Kích Thước Phù Hợp với Căn Phòng, dựa theo Mức Điện Năng Tiêu Thụ

Yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc lựa chọn quạt hơi nước là chọn kích thước phù hợp với kích thước căn phòng. Vì hoạt động theo cơ chế nhiệt hóa hơi nên độ ẩm trong phòng sẽ tăng khi bật quạt. Nếu bạn sử dụng quạt lớn trong một căn phòng nhỏ, không gian phòng sẽ trở nên nóng và ẩm ướt.


Tuy nhiên, không có mô tả về kích thước phòng phù hợp khi sử dụng quạt hơi nước. Do đó, không có sự lựa chọn nào khác cho bạn ngoài việc ước lượng mức tiêu thụ điện năng. Bạn hãy lấy mức tiêu thụ điện 50W cho căn phòng khoảng 5 đến 11.5m² làm tiêu chuẩn. Hãy chọn quạt có công suất 50W cho phòng nhỏ, công suất trên 50W cho phòng lớn như phòng khách.

Làm Mát Hiệu Quả Hơn với Đá Viên hoặc Đá Khô. Cẩn Thận Không để Quạt Quá Lạnh!

Một số loại quạt hơi nước có thể sử dụng đá viên hoặc đá khô (Ice Pack). Điều này giúp cho quạt làm mát tạo ra những luồng gió lạnh hơn nhiều so với một chiếc quạt thông thường, thích hợp với những người thường xuyên cảm thấy nóng nực, hoặc sinh sống những khu vực có thời tiết oi bức.


Những loại quạt không sử dụng đá viên hoặc đá khô, mà chỉ dùng nước thông thường, chỉ tạo được luồng gió mát mẻ hơn một chút so với quạt thông thường, và không tạo cảm giác mát lạnh. Tuy nhiên do mang lại cảm giác mát nhẹ nhàng, loại quạt này phù hợp cho người lớn tuổi và gia đình có em bé.

Dung Tích Bình Chứa Cân Bằng Với Kích Thước Quạt

Do quạt hơi nước sử dụng nước để làm mát, nên thiết kế quạt cần một khoang chứa nước. Nếu khoang chức nước có dung tích nhỏ, bạn có thể đổ nước đầy khoang nhanh chóng. Nếu khoang có dung tích lớn, bạn có thể sử dụng quạt trong khoảng thời gian dài, mà không cần bổ sung thêm nước.


Tuy nhiên, dung tích khoang chứa càng lớn, kích thước quạt sẽ càng lớn, và mức tiêu thụ điện có thể không hợp lý so với kích thước của căn phòng. Tốt hơn hết, bạn nên chọn mức tiêu thụ điện năng phù hợp với kích thước phòng, so sánh dung tích khoang chứa nước giữa các sản phẩm.

Chức Năng Điều Chỉnh Lưu Lượng Không Khí Thuận Tiện. Kiểm Tra Tiếng Ồn.

Chức năng điều chỉnh lưu lượng không khí (cấp độ gió/tốc độ gió) và tiếng ồn của quạt cũng là điều quan trọng cần lưu ý. 


Hầu hết các sản phẩm có thể điều chỉnh lưu lượng không khí theo ba cấp độ: thấp, trung bình và mạnh. Tuy nhiên ở các sản phẩm cao cấp, các chức năng điều chỉnh đa dạng hơn như: chế độ gió nhẹ, chế độ theo nhịp điệu và chế độ ban đêm. Thật thuận tiện khi có thể điều chỉnh quạt ở ít nhất 3 cấp độ gió, vì vậy bạn hãy kiểm tra chức năng này.


Đừng quên kiểm tra tiếng ồn. Nhiều mẫu quạt hơi nước phát ra âm thanh lớn hơn quạt điện thường, ngay cả khi điều chỉnh ở cấp độ gió nhẹ. Tuy chỉ có một vài sản phẩm mô tả thông số tiếng ồn (dB), nhưng bạn có thể tham khảo thông tin qua các phản hồi về sản phẩm. Hãy đảm bảo tiếng ồn của quạt không làm ảnh hưởng đến bạn.

Dễ Dàng Vệ Sinh để Ngăn Ngừa Nấm Mốc

Do cơ chế tạo nhiệt hóa hơi, độ ẩm dễ dàng tích tụ bên trong quạt hơi nước. Do đó, bạn cần cẩn thận với sự phát triển của nấm mốc. Đặc biệt bộ lọc và khoang chứa nước là những nơi dễ bị nấm mốc. Vì vậy, bạn nên chọn sản phẩm có thể tháo rời hoặc dễ dàng vệ sinh các bộ phận bên trong.


Bạn có thể vệ sinh sạch sẽ những bộ phận có thể tháo rời. Ngoài ra, một số sản phẩm sản xuất từ nhựa kháng khuẩn. Vì vậy hãy kiểm tra cẩn thận liệu quạt có dễ dàng bảo trì và dễ vệ sinh không nhé.

Dễ Dàng Di Chuyển với Trọng Lượng Nhẹ. Khuyến Nghị Loại có Bánh Xe.

Nhiều mẫu quạt hơi nước có thiết kế dễ dàng di chuyển và sử dụng. Để dễ di chuyển, việc lựa chọn kích thước nhỏ gọn là điều tất yếu, nhưng bạn cũng cần lưu ý đến khối lượng của quạt. Nếu bạn có thể thoải mái nhấc quạt, bạn sẽ dễ dàng di chuyển quạt lên tầng 1 hay tầng 2 của ngôi nhà.


Ngoài ra, quạt làm mát có bánh xe, dễ dàng di chuyển bằng cách đẩy nhẹ nhàng, phù hợp với những người thường xuyên thay đổi địa điểm sử dụng. 

Sử Dụng Thuận Tiện với Các Chức Năng Khác

Để mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, mỗi thương hiệu quạt hơi nước đã trang bị các sản phẩm của mình các chức năng hữu ích khác nhau. Hãy cùng kiểm tra.

Chức Năng Hẹn Giờ: Dễ Dàng Sử Dụng Ngay Cả Khi Ngủ

Sẽ rất thuận tiện nếu quạt làm mát có chức năng hẹn giờ, tự động tắt sau một thời gian hoạt động. Nếu quạt có thể hẹn giờ tự động tắt, bạn sẽ không lo lắng việc không khí quá lạnh. Bạn cũng có thể ngăn ngừa tình trạng ẩm quá mức. Ngoài ra, bạn sẽ sử dụng thoải mái hơi với chiếc điều khiển từ xa bằng tay tiện lợi.

Chức Năng Quay: Lưu Thông Không Khí Dễ Dàng Hơn

Chức Năng Quay: Lưu Thông Không Khí Dễ Dàng Hơn

Quạt hơi nước có chức năng quay, sẽ giúp lưu thông không khí dễ dàng hơn. Quạt sẽ tản gió mát toàn bộ căn phòng, vì vậy bạn sẽ cảm thấy mát ngay cả khi quạt không chiếu thẳng vào người. Đặc biệt, trong phòng khách tập trung đông người, chỉ với chức năng quay mà mọi người đều có thể cảm thấy mát mẻ.

Chức Năng Sưởi Ấm: Sử Dụng Vào Mùa Đông

Chức Năng Sưởi Ấm: Sử Dụng Vào Mùa Đông

Với chức năng sưởi ẩm, bạn có thể sử dụng quạt hơi nước như một thiết bị làm ấm vào mùa đông tiện lợi. Nhiều loại quạt còn có chế độ tạo độ ẩm, nên bạn có thể gia tăng độ ẩm để phù hợp với nhiệt độ trong nhà. Ngoài ra, nó cũng hiệu quả ngăn ngừa vi rút, bằng cách làm thông thoáng không khí, thậm chí ngăn ngừa cảm lạnh. 

Thiết Kế Hài Hòa Với Nội Thất

Hiện nay, quạt hơi nước dạng tháp đang được ưa chuộng, vì thiết kế thời trang và chiếm ít diện tích lắp đặt. Bạn có thể dễ dàng phối quạt với nội thất trong nhà, thậm chí khi bạn lắp đặt quạt trong phòng, nó cũng không hề ảnh hưởng tới không gian căn phòng. Thật thuận tiện khi lắp đặt quạt trong một căn phòng nhỏ, và tiết kiệm không gian lưu trữ. Do đó, hãy cẩn trọng xem xét thiết kế của quạt hơi nước. 

Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 quạt hơi nước được ưa chuộng dễ sử dụng mà bạn có thể dễ dàng mua tại các trang thương mại điện tử nhé.

10
Công suất10W
Dung tích khoang chứa nước600ml
Chất liệu làm mátNước - Đá viên
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồnÊm ái
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng165 x 165 x 170mm / 0.86kg
Chức năng khácPhun sương - Đèn LED 7 màu - Màng lọc bụi và khói thuốc
9
Công suất85W
Dung tích khoang chứa nước13L
Chất liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió2
Tiếng ồn<55dB
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng325 x 350 x 1005mm / 6.4kg
Chức năng khác4 Tấm làm mát - Chế độ Ion âm làm sạch không khí - Hẹn giờ - Điều khiển từ xa - Báo hiệu và ngắt máy bơm khi không có nước - Bánh xe
8
Công suất80W
Dung tích khoang chứa nước13L
Chất liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió4
Tiếng ồn45-65dB
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng860 x 320 x 270mm / 8kg
Chức năng khácChế độ Ion âm lọc không khí - Hẹn giờ 8 tiếng - Điều khiển từ xa - Bánh xe ẩn
7
Công suất80W (Mát) - 2.000W (Ấm)
Dung tích khoang chứa nước10L
Chất liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió-
Tiếng ồnÊm ái
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng425 x 365 x 780mm / 9.5kg
Chức năng khácChế độ Ion âm làm sạch không khí - Điều khiển từ xa - Hẹn giờ 15 tiếng - Bánh xe
6
Công suất140W
Dung tích khoang chứa nước35L
Chất liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồn<35dB
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng975 x 565 x 410mm / 12.5kg
Chức năng khácTấm làm mát nhanh loại bỏ mùi hôi - Cân bằng độ ẩm - Điều khiển từ xa - Hẹn giờ 9 tiếng - Bánh xe
5
Công suất60W (Mát) - 1500W (Ấm)
Dung tích khoang chứa nước5.5L
Chất liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồnKhá lớn
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng700 x 347 x 347mm / 6.9Kg
Chức năng khácChế độ sưởi ấm - Chế độ Ion âm làm sạch không khí - Điều khiển từ xa - Tự động ngắt bơm khi hết nước - Cảnh báo hết nước - Hẹn giờ 4 tiếng - Tản gió 4 chiều - Bánh xe
4
Công suất60W
Dung tích khoang chứa nước15L
Chất liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồn40-60dB
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng 390 x 350 x 705mm / 7.3kg
Chức năng khácHộp tạo hương - Chế độ Ion âm lọc không khí - Hẹn giờ 7 tiếng - Điều khiển từ xa - Lưới lọc không khí, cân bằng độ ẩm
3
Công suất100W
Dung tích khoang chứa nước14L
Chất liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió4
Tiếng ồn<60dB
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng950 x 400 x 286mm / 9kg
Chức năng khácChế độ Ion âm ọc không khí - Điều khiển từ xa - Hẹn giờ 8 tiếng - Báo hiệu khi hết nước
2
Công suất80W
Dung tích khoang chứa nước45L
Chất liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồn57-62dB
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng970 x 340 x 440mm / 15kg
Chức năng khácChế độ Ion âm lọc không khí - Điều khiển từ xa - Lưới chắn bụi -Tấm lọc than hoạt tính, Nano bạc - Bánh xe
1
Công suất45W
Dung tích khoang chứa nước6.5L
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió24
Tiếng ồn34dB
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng1150 x 370 x 320mm / 14kg
Chức năng khácCông nghệ AI tự động điều chỉnh độ ẩm - Tự động ngắt khi hết nước - Công nghệ Inverter tiết kiệm điện - Điều khiển từ xa - Bánh xe - Hẹn giờ 10 tiếng - Khoang chứa nước Ion kháng khuẩn

Bảng So Sánh 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất được ưa chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Midea Quạt Hơi Nước 1

Midea

2
Rapido Quạt Điều Hòa Làm Mát Không Khí Air Cooler 1

Rapido

3
Boss Quạt Hơi Nước 1

Boss

4
Midea Quạt Hơi Nước 1

Midea

5
Sunhouse Máy Sưởi Và Làm Mát Không Khí 1

Sunhouse

6
Điện máy Akyo Quạt Điều Hòa Không Khí New 2020 1

Điện máy Akyo

7
Viefan Quạt Điều Hòa Không Khí 2 Chiều  1

Viefan

8
Sunhouse Máy làm Mát Không Khí 1

Sunhouse

9
Sunhouse Máy Làm Mát Không Khí - Quạt Điều Hoà 1

Sunhouse

10
Arctic Air Quạt Hơi Nước Mini Kết Hợp Phun Sương Portable Personal Space Air Cooler & Humidifier 1

Arctic Air

Tên Sản Phẩm

Quạt Hơi Nước

Quạt Điều Hòa Làm Mát Không Khí Air Cooler

Quạt Hơi Nước

Quạt Hơi Nước

Máy Sưởi Và Làm Mát Không Khí

Quạt Điều Hòa Không Khí New 2020

Quạt Điều Hòa Không Khí 2 Chiều

Máy làm Mát Không Khí

Máy Làm Mát Không Khí - Quạt Điều Hoà

Quạt Hơi Nước Mini Kết Hợp Phun Sương Portable Personal Space Air Cooler & Humidifier

Đặc Điểm

Thiết Kế Sang Trọng, Nhiều Chức Năng Hiện Đại

Khoang Chứa Nước 45L, Diệt Vi Khuẩn, Nấm Mốc, Khử Mùi

Tính Năng Gió Tự Nhiên, Bánh Xe To, Nhỏ Độc Đáo, Thiết Kế Thời Trang

Hộp Tạo Hương Thơm Thư Giãn Tinh Thần

Chế Độ Sưởi Ấm, Tản Gió 4 Chiều, Cánh Cửa Xếp Gọn Khi Không Hoạt Động

Công Suất Lớn cho Không Gian Rộng, Tấm Làm Mát Nhanh

Chế Độ Sưởi Ấm, Gọn Nhẹ, Tấm Tản Nhiệt, Hẹn Giờ 15 Tiếng

4 Chế Độ Gió, 3 Mặt Gió, Tốc Độ Gió Nhẹ cho Người Già, Trẻ Nhỏ

4 Tấm Làm Mát 4 Hướng, Hai Tay Cầm bên Hông

Nhỏ Gọn, 8 Giờ Hoạt Động Liên Tục, Đèn LED 7 Màu, Phun Sương tạo Ẩm

Giá6.890.000 VNĐ3.490.000 VNĐ5.200.000 VNĐ2.999.000 VNĐ2.850.000 VNĐ2.900.000 VNĐ3.100.000 VNĐ2.900.000 VNĐ2.150.000 VNĐ614.000 VNĐ
Công suất45W80W100W60W60W (Mát) - 1500W (Ấm)140W80W (Mát) - 2.000W (Ấm)80W85W10W
Dung tích khoang chứa nước6.5L45L14L15L5.5L35L10L13L13L600ml
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên
Chế độ điều chỉnh gió2434333-423
Tiếng ồn34dB57-62dB<60dB40-60dBKhá lớn<35dBÊm ái45-65dB<55dBÊm ái
Dễ vệ sinh
Kích thước/Khối lượng1150 x 370 x 320mm / 14kg970 x 340 x 440mm / 15kg950 x 400 x 286mm / 9kg 390 x 350 x 705mm / 7.3kg700 x 347 x 347mm / 6.9Kg975 x 565 x 410mm / 12.5kg425 x 365 x 780mm / 9.5kg860 x 320 x 270mm / 8kg325 x 350 x 1005mm / 6.4kg165 x 165 x 170mm / 0.86kg
Chức năng khácCông nghệ AI tự động điều chỉnh độ ẩm - Tự động ngắt khi hết nước - Công nghệ Inverter tiết kiệm điện - Điều khiển từ xa - Bánh xe - Hẹn giờ 10 tiếng - Khoang chứa nước Ion kháng khuẩnChế độ Ion âm lọc không khí - Điều khiển từ xa - Lưới chắn bụi -Tấm lọc than hoạt tính, Nano bạc - Bánh xeChế độ Ion âm ọc không khí - Điều khiển từ xa - Hẹn giờ 8 tiếng - Báo hiệu khi hết nướcHộp tạo hương - Chế độ Ion âm lọc không khí - Hẹn giờ 7 tiếng - Điều khiển từ xa - Lưới lọc không khí, cân bằng độ ẩmChế độ sưởi ấm - Chế độ Ion âm làm sạch không khí - Điều khiển từ xa - Tự động ngắt bơm khi hết nước - Cảnh báo hết nước - Hẹn giờ 4 tiếng - Tản gió 4 chiều - Bánh xeTấm làm mát nhanh loại bỏ mùi hôi - Cân bằng độ ẩm - Điều khiển từ xa - Hẹn giờ 9 tiếng - Bánh xe Chế độ Ion âm làm sạch không khí - Điều khiển từ xa - Hẹn giờ 15 tiếng - Bánh xeChế độ Ion âm lọc không khí - Hẹn giờ 8 tiếng - Điều khiển từ xa - Bánh xe ẩn4 Tấm làm mát - Chế độ Ion âm làm sạch không khí - Hẹn giờ - Điều khiển từ xa - Báo hiệu và ngắt máy bơm khi không có nước - Bánh xePhun sương - Đèn LED 7 màu - Màng lọc bụi và khói thuốc
Link

Lời Kết

Không chỉ xem xét các chức năng cơ bản như chế độ gió, mức điện năng tiêu thụ, dung tích bình chứa, tiếng ồn; bạn cũng cần kiểm tra thêm về khả năng dễ vệ sinh, chế độ hẹn giờ, dễ di chuyển, chế độ quay, sưởi ấm hay thiết kế phù hợp với nội thất. Hãy lựa chọn quạt hơi nước phù hợp với không gian bạn muốn sử dụng!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.101 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.403 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.614 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  23.559 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  29.802 Lượng view
 • 10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều có những loại camera an ninh khác nhau với các chức năng khác nhau dùng để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất?Vì vậy trong bài viết này, ngoài những lời khuyên về cách chọn một chiếc camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể đặt mua trên các gian hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí như thời gian thu hình dài, có thể lắp đặt không dây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  30.307 Lượng view
 • 10 Robot Hút Bụi Roomba tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Robot Hút Bụi Roomba tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Robot hút bụi Roomba của thương hiệu IRobot là thiết bị làm sạch sàn nhà thông minh nổi tiếng toàn cầu, hiện đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều gia đình Việt Nam. Với những cải tiến về thời lượng pin, khả năng kết nối Wi-Fi cùng sự xuất hiện của nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều đó có thể khiến bạn phân vân hơn, trong việc tìm ra một chiếc Roomba hút bụi phù hợp. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, dựa trên nhiều tiêu chí như mức giá, hiệu suất làm việc và diện tích sử dụng phù hợp. Nếu bạn vẫn còn phân vân, top 10 những chiếc Roomba đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, được giới thiệu ở phần cuối của bài viết, sẽ là nguồn tham khảo đắc lực.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  128 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề