• Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Quạt hơi nước, quạt điều hoà làm mát bằng cách tỏa ra hơi lạnh nhẹ nhàng hơn máy điều hòa không khí kèm theo những hạt nước nhỏ, tạo ra làn gió thoải mái hơn so với quạt điện. Thậm chí một số sản phẩm có thể được sử dụng như máy tạo độ ẩm, thông qua cơ chế nhiệt hóa hơi. Trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu mã sản phẩm được trang bị nhiều chức năng đến từ Sunhouse, Midea, Boss,...khiến bạn phân vân không biết quạt hơi nước nào tốt.


Do đó, trước hết mybest sẽ giải thích chi tiết cách lựa chọn và top 10 quạt hơi nước tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Với 10 sản phẩm đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau như dành cho phòng lớn, quạt kích thước nhỏ, dễ bảo trì, v.v. Hãy tham khảo để tìm ra chiếc quạt hơi nước phù hợp với căn phòng của bạn!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Iinuma Takeshi
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 07-10-2022
Mục Lục

Công Dụng Của Quạt Hơi Nước Là Gì?

Quạt hơi nước là thiết bị làm bay hơi nước trong bình chứa đi qua bộ lọc, thổi ra luồng gió lạnh bằng cách lấy đi nhiệt độ xung quanh. Độ ẩm càng thấp thì càng làm bay hơi nước, nên máy rất có hiệu quả vào những ngày đặc biệt khô và nắng nóng.


Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng do quạt sẽ thổi ra hơi nước, nên dù nhiệt độ của cơ thể giảm do bay hơi nước thì độ ẩm của phòng lại tăng. Thực nghiệm trong phòng kín cho thấy độ ẩm trong phòng tăng 17.3% trong vòng 30 phút sử dụng quạt hơi nước.


Không chỉ nhiệt độ phòng, độ ẩm quá cao cũng dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt. Vì vậy, vào những ngày nóng ẩm bạn cần để hơi ẩm thoát ra ngoài như vừa sử dụng máy vừa sử dụng quạt, hoặc mở cửa sổ để lưu thông hơi ẩm, v.v.


Ngoài ra, quạt hơi nước không thể thổi không khí lạnh để làm mát toàn bộ căn phòng như quạt điều hòa hay điều hòa. Nhưng ưu điểm của quạt hơi nước là không quá lạnh như điều hòa, điện năng tiêu thụ ít và có thể mua với một mức giá phải chăng

Iinuma Takeshi
Nhà khí tượng học/Cố vấn phòng chống thiên tai
Iinuma Takeshi

Khi sử dụng quạt hơi nước, bạn nên mở cửa sổ kết hợp với sử dụng quạt gió để tránh độ ẩm trong phòng tăng cao.


Tuy nhiên, khi mở cửa sổ sẽ khiến không khí ẩm từ bên ngoài đi vào nên bạn cần lưu ý điều này. 

Cách Chọn Quạt Hơi Nước

Dưới đây là 6 điều bạn nên lưu ý khi chọn mua quạt hơi nước.

Chọn Sản Phẩm Có Điện Năng Tiêu Thụ Trên 50W

Chọn Sản Phẩm Có Điện Năng Tiêu Thụ Trên 50W

Với quạt hơi nước, lượng gió tỷ lệ với công suất của thiết bị nên bạn có thể lấy chỉ số điện năng tiêu thụ làm tiêu chuẩn khi chọn mua


Khi chọn mua quạt hơi nước, bạn nên chọn máy có điện năng tiêu thụ tối thiểu trên 50W, đồng thời chú ý đến sự lưu thông không khí như đã nói ở bên trên.

Iinuma Takeshi
Nhà khí tượng học/Cố vấn phòng chống thiên tai
Iinuma Takeshi

Say nắng hay sốc nhiệt là hiện tượng nhiệt tích tụ trong cơ thể và không thể thoát ra qua mồ hôi. Bằng cách để gió mát thổi vào cơ thể sẽ giúp mồ hôi bay hơi hiệu quả hơn và để cơ thể thoát nhiệt ra ngoài, nên có thể coi là một biện pháp chống say nắng hiệu quả.

Quạt Nhỏ Sử Dụng Trong Phòng Điều Hòa, Quạt Lớn Dùng Làm Mát Chính

Quạt Nhỏ Sử Dụng Trong Phòng Điều Hòa, Quạt Lớn Dùng Làm Mát Chính

Quạt hơi nước thường có hai loại chính là loại đặt dưới sàn nhà có độ cao khoảng 70-100cm và loại có kích thước nhỏ gọn phù hợp đặt trên bàn làm việc. 


Quạt hơi nước để bàn thườngy không đem lại đủ độ mát vào những ngày hè nắng nóng. Do đó, đây sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn sử dụng tại phòng có lắp đặt điều hòa. 


Mặt khác, nếu bạn định sử dụng máy như một thiết bị làm mát chính vào mùa hè và yêu cầu độ mát phù hợp để phòng tránh sốc nhiệt thì nên sử dụng quạt hơi nước đặt sàn nhà, có kích thước lớn. Công suất của quạt hơi nước không chỉ phụ thuộc vào điện năng tiêu thụ mà còn có khuynh hướng tỉ lệ với kích thước của máy, nên những mẫu máy càng lớn càng dễ cảm nhận được độ mát.

Quạt Hơi Nước Đi Kèm Chất Giữ Lạnh Để Làm Mát Hơn Nữa

Quạt Hơi Nước Đi Kèm Chất Giữ Lạnh Để Làm Mát Hơn Nữa

Nếu bạn yêu cầu quạt hơi nước mang lại cảm giác mát lạnh hơn nữa, bạn nên chọn những sản phẩm có đi kèm với chất giữ lạnh.


Việc cho đá và chất giữ lạnh vào bình chứa sẽ giúp không khí được làm lạnh và dễ cảm nhận độ mát hơn. Đặc biệt. chất giữ lạnh khó tan hơn đá nên giúp bạn giữ được trạng thái mát lạnh mà không cần phải thường xuyên châm thêm đá vào bên trong bình chứa.

Chọn Dung Tích Bình Chứa Lớn Để Sử Dụng Lâu Dài

Chọn Dung Tích Bình Chứa Lớn Để Sử Dụng Lâu Dài

Khi nước trong bình chứa hết, quạt hơi nước sẽ không thể sử dụng sự bốc hơi nước khiến khả năng làm mát của quạt giảm


Với những bạn muốn giảm bớt công đoạn bổ sung nước hay muốn sử dụng máy cả khi ngủ thì nên chọn quạt hơi nước có dung tích bình chứa lớn để làn gió mát được duy trì lâu nhất có thể.

Chọn Quạt Dễ Dàng Vệ Sinh, Giảm Công Sức Khi Bảo trì

Chọn Quạt Dễ Dàng Vệ Sinh, Giảm Công Sức Khi Bảo trì

Do quạt hơi nước là sản phẩm dùng nước, nên bạn cần vệ sinh máy kỹ càng để tránh sự sinh sôi của nấm mốc và vi khuẩn, v.v. Nếu các bộ phận bên trong máy bị bẩn sẽ lây lan và phát tán vi khuẩn mỗi khi máy hoạt động, có thể dẫn đến các vấn đềliên quan và nguy hại với sức khỏe.


Bạn nên sử dụng những sản phẩm có bình chứa nước có thể tháo rời để dễ dàng lau chùi phần nước bên trong. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn quạt hơi nước có bộ lọc có thể thay thế hoặc tháo rời mỗi khi bị bẩn.

Linh Hoạt Hơn Với Các Chức Năng Tiện Ích Đi Kèm

Dưới đây là 3 tính năng tiện ích đi kèm của quạt hơi nước để bạn sử dụng kết hợp trong các trường hợp cần thiết.

Tính Năng Hẹn Giờ: Sử Dụng Khi Đi Ngủ

Nếu bạn muốn sử dụng quạt hơi nước khi đi ngủ, bạn nên chọn sản phẩm có đi kèm tính năng hẹn giờ để không bị quá lạnh khi ngủ và hạn chế sự gia tăng độ ẩm trong phòng


Tuy hầu hết các sản phẩm đều có trang bị tính năng hẹn giờ tắt nhưng quãng thời gian có thể cài đặt trên bộ hẹn giờ lại khác nhau tùy vào từng sản phẩm. Chính vì vậy, bạn nên kiểm tra xem máy có thể thiết lập thời gian tắt sao cho phù hợp với cách sử dụng của bản thân hay không.

Iinuma Takeshi
Nhà khí tượng học/Cố vấn phòng chống thiên tai
Iinuma Takeshi

Với những người dễ bị lạnh hay người lớn tuổi có thể bị cảm khi tiếp xúc với gió lạnh quá lâu. Vì vậy, chức năng hẹn giờ không chỉ hữu ích khi đi ngủ mà còn giúp bạn không bị quá lạnh khi sử dụng ban ngày.

Chức Năng Xoay: Sử Dụng Khi Có Nhiều Người

Chức Năng Xoay: Sử Dụng Khi Có Nhiều Người

Với quạt hơi nước có chức năng xoay có thể thổi gió mát tới phạm vi rộng, sẽ phù hợp để sử dụng tại phòng khách nơi sum họp của cả gia đình


Khác với quạt gió, nhiều sản phẩm quạt hơi nước không có chức năng xoay hay chức năng xoay cửa ra gió. Vì vậy, bạn nên kiểm tra xem sản phẩm quạt hơi nước bạn chọn mua có các chức năng tiện ích này hay không.

Iinuma Takeshi
Nhà khí tượng học/Cố vấn phòng chống thiên tai
Iinuma Takeshi

Dù trong phòng có gió lưu thông nhưng nếu cơ thể không tiếp xúc với gió, nhiệt độ cơ thể vẫn không giảm, không cảm thấy mát mẻ hơn được. Do đó chức năng xoay thổi gió tới không gian rộng là rất cần thiết khi sử dụng nhiều người.

Chức Năng Gió Ấm: Phát Huy Công Dụng Trong Mùa Đông

Chức Năng Gió Ấm: Phát Huy Công Dụng Trong Mùa Đông

Với những sản phẩm quạt hơi nước có trang bị tính năng gió ấm, thì bạn có thể sử dụng kết hợp như một loại máy sưởi và máy tạo độ ẩm vào mùa đông.


Mặc dù bạn không thể mong đợi khả năng sưởi ấm tương tự như một chiếc quạt sưởi thông thường, nhưng chức năng này cũng khá hữu ích.

Dễ Di Chuyển Hơn Nếu Khối Lượng Nhẹ Hoặc Có Bánh Xe

Nhiều mẫu quạt hơi nước có thiết kế dễ dàng di chuyển và sử dụng. Để dễ di chuyển, việc lựa chọn kích thước nhỏ gọn là điều tất yếu, nhưng bạn cũng cần lưu ý đến khối lượng của quạt. Nếu bạn có thể thoải mái nhấc quạt, bạn sẽ dễ dàng di chuyển quạt lên tầng 1 hay tầng 2 của ngôi nhà.


Ngoài ra, quạt làm mát có bánh xe, dễ dàng di chuyển bằng cách đẩy nhẹ nhàng, phù hợp với những người thường xuyên thay đổi địa điểm sử dụng. 

Top 10 Quạt Hơi Nước tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 quạt hơi nước được ưa chuộng dễ sử dụng mà bạn có thể dễ dàng mua tại các trang thương mại điện tử nhé.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Midea Quạt Hơi Nước 1

Midea

2
Rapido Quạt Điều Hòa Làm Mát Không Khí Air Cooler 1

Rapido

3
Boss Quạt Hơi Nước 1

Boss

4
Midea Quạt Hơi Nước 1

Midea

5
Sunhouse Máy Sưởi Và Làm Mát Không Khí 1

Sunhouse

6
Akyo Quạt Điều Hòa Không Khí 1

Akyo

7
NAGAKAWA Máy Làm Mát 1

NAGAKAWA

8
Sunhouse Máy Làm Mát Không Khí 1

Sunhouse

9
Sunhouse Máy Làm Mát Không Khí 1

Sunhouse

10
Arctic Air Quạt Hơi Nước Mini Kết Hợp Phun Sương 1

Arctic Air

Tên Sản Phẩm

Quạt Hơi Nước

Quạt Điều Hòa Làm Mát Không Khí Air Cooler

Quạt Hơi Nước

Quạt Hơi Nước

Máy Sưởi Và Làm Mát Không Khí

Quạt Điều Hòa Không Khí

Máy Làm Mát

Máy Làm Mát Không Khí

Máy Làm Mát Không Khí

Quạt Hơi Nước Mini Kết Hợp Phun Sương

Đặc Điểm

Thiết Kế Sang Trọng, Nhiều Chức Năng Hiện Đại

Khoang Chứa Nước 45L, Diệt Vi Khuẩn, Nấm Mốc, Khử Mùi

Tính Năng Gió Tự Nhiên, Thiết Kế Thời Trang

Hộp Tạo Hương Thơm Thư Giãn Tinh Thần

Sưởi Ấm, Tản Gió 4 Chiều, Cửa Xếp Gọn Khi Không Hoạt Động

Công Suất Lớn Cho Không Gian Rộng, Tấm Làm Mát Nhanh

Dung Tích Bình Chứa Đế 70 Lít, 2 Chế Độ Làm Mát Riêng

4 Chế Độ Gió, 3 Mặt Gió, Tốc Độ Gió Nhẹ

4 Tấm Làm Mát 4 Hướng, Hai Tay Cầm Bên Hông

Nhỏ Gọn, 8 Giờ Hoạt Động Liên Tục, Đèn LED 7 Màu

Giá từ4.290.000 VNĐ2.490.000 VNĐ3.749.000 VNĐ2.890.000 VNĐ2.499.000 VNĐ2.840.000 VNĐ2.250.000 VNĐ2.100.000 VNĐ2.150.000 VNĐ614.000 VNĐ
Công suất45W80W100W60W60W (Mát) - 1500W (Ấm)140W150W80W85W10W
Dung tích khoang chứa nước6.5L45L14L15L5.5L35L70L13L13L600ml
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôĐá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên - Đá khôNước - Đá viên
Chế độ điều chỉnh gió24343333423
Tiếng ồn34dB57-62dB<60dB40-60dB-<35dB-45-65dB<55dB-
Dễ vệ sinh✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Kích thước/Khối lượng1150 x 370 x 320mm / 14kg970 x 340 x 440mm / 15kg950 x 400 x 286mm / 9kg 390 x 350 x 705mm / 7.3kg700 x 347 x 347mm / 6.9Kg975 x 565 x 410mm / 12.5kg610 x 440 x 1175 mm/-860 x 320 x 270mm / 8kg325 x 350 x 1005mm / 6.4kg165 x 165 x 170mm / 0.86kg
Chức năng khácAI tự động điều chỉnh độ ẩm - Tự động ngắt khi hết nước - Inverter tiết kiệm điện - Điều khiển từ xa - Bánh xe - Hẹn giờ 10 tiếng - Ion kháng khuẩnIon âm lọc không khí - Điều khiển từ xa - Lưới chắn bụi -Tấm lọc than hoạt tính, Nano bạc - Bánh xeIon âm lọc không khí - Điều khiển từ xa - Hẹn giờ 8 tiếng - Báo hiệu khi hết nướcHộp tạo hương - Ion âm lọc không khí - Hẹn giờ 7 tiếng - Điều khiển từ xa - Lưới lọc không khí, cân bằng độ ẩmChế độ sưởi ấm - Ion âm làm sạch không khí - Điều khiển từ xa - Tự động ngắt khi hết nước - Cảnh báo hết nước - Hẹn giờ 4 tiếng - Tản gió 4 chiều - Bánh xeTấm làm mát nhanh loại bỏ mùi hôi - Cân bằng độ ẩm - Điều khiển từ xa - Hẹn giờ 9 tiếng - Bánh xe Vỏ nhựa chống bám bụi - 2 chế độ làm mát - Rơ le bảo vệ động cơIon âm lọc không khí - Hẹn giờ 8 tiếng - Điều khiển từ xa - Bánh xe ẩn4 Tấm làm mát - Ion âm làm sạch không khí - Hẹn giờ - Điều khiển từ xa - Báo hiệu và ngắt máy bơm khi không có nước - Bánh xePhun sương - Đèn LED 7 màu - Màng lọc bụi và khói thuốc
Link
1
Công suất45W
Dung tích khoang chứa nước6.5L
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió24
Tiếng ồn34dB
Dễ vệ sinh✔︎
Kích thước/Khối lượng1150 x 370 x 320mm / 14kg
Chức năng khácAI tự động điều chỉnh độ ẩm - Tự động ngắt khi hết nước - Inverter tiết kiệm điện - Điều khiển từ xa - Bánh xe - Hẹn giờ 10 tiếng - Ion kháng khuẩn
2
Công suất80W
Dung tích khoang chứa nước45L
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồn57-62dB
Dễ vệ sinh✔︎
Kích thước/Khối lượng970 x 340 x 440mm / 15kg
Chức năng khácIon âm lọc không khí - Điều khiển từ xa - Lưới chắn bụi -Tấm lọc than hoạt tính, Nano bạc - Bánh xe
3
Công suất100W
Dung tích khoang chứa nước14L
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió4
Tiếng ồn<60dB
Dễ vệ sinh✔︎
Kích thước/Khối lượng950 x 400 x 286mm / 9kg
Chức năng khácIon âm lọc không khí - Điều khiển từ xa - Hẹn giờ 8 tiếng - Báo hiệu khi hết nước
4
Công suất60W
Dung tích khoang chứa nước15L
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồn40-60dB
Dễ vệ sinh✔︎
Kích thước/Khối lượng 390 x 350 x 705mm / 7.3kg
Chức năng khácHộp tạo hương - Ion âm lọc không khí - Hẹn giờ 7 tiếng - Điều khiển từ xa - Lưới lọc không khí, cân bằng độ ẩm
5

SunhouseMáy Sưởi Và Làm Mát Không Khí

SHD7703

Từ 2.499.000 VNĐ

Công suất60W (Mát) - 1500W (Ấm)
Dung tích khoang chứa nước5.5L
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồn-
Dễ vệ sinh✔︎
Kích thước/Khối lượng700 x 347 x 347mm / 6.9Kg
Chức năng khácChế độ sưởi ấm - Ion âm làm sạch không khí - Điều khiển từ xa - Tự động ngắt khi hết nước - Cảnh báo hết nước - Hẹn giờ 4 tiếng - Tản gió 4 chiều - Bánh xe
6
Công suất140W
Dung tích khoang chứa nước35L
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồn<35dB
Dễ vệ sinh✔︎
Kích thước/Khối lượng975 x 565 x 410mm / 12.5kg
Chức năng khácTấm làm mát nhanh loại bỏ mùi hôi - Cân bằng độ ẩm - Điều khiển từ xa - Hẹn giờ 9 tiếng - Bánh xe
7
Công suất150W
Dung tích khoang chứa nước70L
Nguyên liệu làm mátĐá khô
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồn-
Dễ vệ sinh✔︎
Kích thước/Khối lượng610 x 440 x 1175 mm/-
Chức năng khácVỏ nhựa chống bám bụi - 2 chế độ làm mát - Rơ le bảo vệ động cơ
8
Công suất80W
Dung tích khoang chứa nước13L
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió4
Tiếng ồn45-65dB
Dễ vệ sinh✔︎
Kích thước/Khối lượng860 x 320 x 270mm / 8kg
Chức năng khácIon âm lọc không khí - Hẹn giờ 8 tiếng - Điều khiển từ xa - Bánh xe ẩn
9
Công suất85W
Dung tích khoang chứa nước13L
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên - Đá khô
Chế độ điều chỉnh gió2
Tiếng ồn<55dB
Dễ vệ sinh✔︎
Kích thước/Khối lượng325 x 350 x 1005mm / 6.4kg
Chức năng khác4 Tấm làm mát - Ion âm làm sạch không khí - Hẹn giờ - Điều khiển từ xa - Báo hiệu và ngắt máy bơm khi không có nước - Bánh xe
10
Công suất10W
Dung tích khoang chứa nước600ml
Nguyên liệu làm mátNước - Đá viên
Chế độ điều chỉnh gió3
Tiếng ồn-
Dễ vệ sinh✔︎
Kích thước/Khối lượng165 x 165 x 170mm / 0.86kg
Chức năng khácPhun sương - Đèn LED 7 màu - Màng lọc bụi và khói thuốc

Làm Mát Cá Nhân Cùng Quạt Mini

Với những ai muốn làm mát hơn trong mùa hè này, bạn có thể tham khảo quạt phun dương hoặc hãy quạt mini cầm tay để làm mát cá nhân, để bàn một cách tiện dụng.

Writer: Bui Van Do; Editor: Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Đèn Bắt Muỗi tốt nhất hiện nay (Đại Sinh, Xiaomi, Comet)
  [2022] Top 10 Đèn Bắt Muỗi tốt nhất hiện nay (Đại Sinh, Xiaomi, Comet)
  Đèn bắt muỗi (máy bắt muỗi) là một thiết bị điện tử sử dụng đèn Led hoặc ánh sáng khác để thu hút và tiêu diệt muỗi và côn trùng khác.  Tuy nhiên, có nhiều loại đèn đuổi muỗi và côn trùng khác nhau như loại lưới điện, quạt hút và keo dính đến từ các nhãn hàng khác nhau như Đại Sinh, Mosclean, Baseus, Xiaomi v.v.. khiến bạn phân vân không biết đèn bắt muỗi loại nào tốt?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các điểm lựa chọn cùng top 10 đèn bắt muỗi và côn trùng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Trong đó, nhiều sản phẩm được khuyên dùng cho gia đình có trẻ nhỏ. Chúc bạn và gia đình có một không gian thoải mái sạch muỗi và côn trùng vào mùa hè!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ, mà nhiều loại máy còn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, LG, Toshiba, Sharp, v.v. máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa ngang, v.v. Liệu bạn có phân vân không biết nên chọn máy giặt của hãng nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu Cách Chọn và Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay, những ai đang đau đầu trong việc lựa chọn máy giặt hãy tham khảo nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí Sharp tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Lọc Không Khí Sharp tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy lọc không khí Sharp nổi tiếng với công nghệ tạo ion độc đáo mang tên "Plasmacluster". Đây là thiết bị điện gia dụng có khả năng ngăn chặn vi khuẩn nấm mốc, hạn chế tĩnh điện và làm sạch không khí trong phòng bất kể mùa nào trong năm; một số dòng còn có khả năng hút ẩm, bù ẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc không khí Sharp với tính năng và mức giá khác nhau, nên chắc hẳn nhiều người cũng sẽ phân vân không biết đâu là máy lọc khí tốt nhất khi so sánh giữa các dòng máy.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy lọc không khí Sharp cùng Top 10 máy lọc không khí Sharp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy sở hữu cho mình máy lọc không khí Sharp có tính năng ưu việt và giữ cho môi trường sống của bạn luôn thoải mái, dễ chịu nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Ổ Cắm Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Ổ Cắm Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Ổ cắm điện hay còn được gọi là ổ cắm nguồn, ổ cắm kéo dài là một thiết bị điện dân dụng và tiện lợi trong mỗi gia đình. Với công dụng chia sẻ điện năng , ổ cắm điện còn giúp giảm tải điện cho nguồn điện chính. Hiện nay, trên thị trường các loại ô điện đa dạng với nhiều kiểu dáng và chức năng như khác nhau loại chống vỡ, loại tích hợp cổng USB hay loại chống sét, nổ...Vì quá nhiều sự lựa chọn nên khiến khách hàng không khỏi phân vân. Bài viết bên dưới mybest sẽ mách bạn cách chọn đồng thời cũng giới thiệu top 12 sản phẩm ổ cắm điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết đề tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé. 
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Hút Bụi Panasonic tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Hút Bụi Panasonic tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy hút bụi Panasonic nổi bật bởi công suất hút mạnh mẽ, độ bền bỉ cao cùng số lượng đầu hút đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu làm sạch chuyên dụng. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm thấy khá nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp trên các sản phẩm của Toshiba từ cảm biến nhận diện bụi, công nghệ gió xoáy cực đại đến bộ lọc HEPA kép, v.v. mang lại sự tiện lợi và thoải mái trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang cân nhắc chọn mua một chiếc máy hút bụi Toshiba, đâu sẽ là gợi ý thích hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 máy hút bụi Panasonic tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 7 Máy Giặt SHARP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 7 Máy Giặt SHARP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Nếu bạn đang cảm thấy phiền toái vì tiếng ồn của máy giặt hoặc bạn đang tìm một máy giặt đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm nước thì SHARP chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thương hiệu SHARP nổi tiếng bởi các sản phẩm về đồ điện gia dụng, đặc biệt là máy giặt với đa dạng các mẫu mã được trang bị công nghệ giặt đặc biệt như giặt khô ION PlasmaCluster. Tuy nhiên, chính bởi vì máy giặt SHARP  rất đa dạng về dung tích cũng như chức năng nên sẽ có thể khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn một chiếc máy giặt như thế nào để phù hợp với nhu cầu với gia đình cũng như bản thân mình nhất.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy giặt SHARP để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, hãy tham khảo bảng xếp hạng top 7 máy giặt SHARP tốt nhất hiện nay để có thể chọn ra cho mình chiếc máy giặt phù hợp với gia đình và bản thân nhất nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Sưởi Gốm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Sưởi Gốm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy sưởi gốm, hay còn gọi là quạt sưởi gốm, quạt sưởi Ceramic ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng làm ấm nhanh và tính ứng dụng cho nhiều hoàn cảnh với thiết kế gọn gàng, tiện lợi cho dịch chuyển. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã có bày bán rất nhiều loại máy sưởi gốm đến từ nhiều thương hiệu nổi danh như FujiE, Dyson, Fujihome, SUNHOUSE, v.v. khiến bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào.Do vậy, dưới đây mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn và top 10 máy sưởi gốm tôt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho thật phù hợp nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Quạt Đảo Trần tốt nhất hiện nay (Senko, Asia, Vinawind)
  [2022] Top 10 Quạt Đảo Trần tốt nhất hiện nay (Senko, Asia, Vinawind)
  Quạt đảo trần là sản phẩm điện tử đang được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Thiết bị này là giải pháp tối ưu cho những người tiêu dùng vừa muốn mát, vừa muốn giảm thiểu tiêu thụ điện năng trong những ngày hè nóng nực. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã thiết kế và sản xuất quạt đảo trần, đơn cử như Senko, Asiavina, Panasonic, Vinawind, Hatari, v.v..Vậy, quạt đảo trần nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest giới thiệu top 10 sản phẩm quạt đảo trần tốt nhất trên thị trường. Bạn đọc cũng có thể xem cách chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Rửa Xe Mini tốt nhất hiện nay (Bosch, Hitachi, Honda)
  [2022] Top 10 Máy Rửa Xe Mini tốt nhất hiện nay (Bosch, Hitachi, Honda)
  Sở hữu công suất vừa đủ, kích thước gọn nhẹ, đa năng với mức giá thành hợp lý, máy rửa xe mini đang được nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều máy rửa xe mini dùng điện, dùng pin, sử dụng động cơ cảm ứng từ hay động cơ chổi than đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Bosch, Hitachi, Honda v.v. có thể khiến bạn khó khăn khi lựa chọn.Hiểu được điều này, bài viết dưới đây của mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy rửa xe mini, sau đó sẽ giới thiệu bạn top 10 máy rửa xe mini tốt nhất được ưa chuộng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ, mà nhiều loại máy còn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, LG, Toshiba, Sharp, v.v. máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa ngang, v.v. Liệu bạn có phân vân không biết nên chọn máy giặt của hãng nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu Cách Chọn và Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay, những ai đang đau đầu trong việc lựa chọn máy giặt hãy tham khảo nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Top 10 Máy Hút Bụi Ô Tô tốt nhất hiện nay (Xiaomi, TCL, Baseus)
  Nếu bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, một chiếc máy hút bụi ô tô hay máy hút bụi cầm tay dành riêng cho xế hộp chắc chắn sẽ là trang bị không thể thiếu. Với sự hỗ trợ của máy hút, ghế ngồi, thảm và sàn của xe sẽ luôn được giữ sạch sẽ và vệ sinh một cách dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, sẽ không khó để tìm thấy những chiếc máy hút bụi dành cho xe hơi, cả loại không dây và có dây, từ các thương hiệu như Xiaomi, Pisen, Black+Decker, TCL, Baseus... Ngoài công suất hút mạnh, nhiều mẫu máy còn có khả năng hút nước, hạn chế tối đa độ ồn, khiến bạn phân vân không biết máy hút bụi ô tô nào tốt? Trong bài viết lần này, mybest sẽ sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 máy hút bụi ô tô tốt nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước hay bàn là hơi nước là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux,Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn ủi hơi nước. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? mybest cũng sẽ giới thiệu Top 10 bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng ở phần sau của bài viết. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ giúp xử lý các nếp nhăn trên quần áo mà còn hỗ trợ diệt khuẩn và khử mùi và trên thị trường xuất hiện nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Lock&amp;Lock, Sonaky, v.v  Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn là hơi nước cầm tay cùng top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một vài mẹo ở cuối bài viết để sử dụng bàn hiệu quả hơn nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&amp;VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Robot Hút Bụi Lau Nhà tốt nhất hiện nay (PROBOT, ILIFE, Neato)
  Top 10 Robot Hút Bụi Lau Nhà tốt nhất hiện nay (PROBOT, ILIFE, Neato)
  Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh là sản phẩm công nghệ tiên tiến còn khá lạ lẫm với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam, nhưng nó giúp giảm đáng kể công sức lau dọn nhà cửa hàng ngày của bạn. Đa phần các Robot vệ sinh ngày nay đều được tích hợp trí tuệ nhân tạo, vì vậy quá trình làm sạch được thực hiện hoàn toàn tự động. Các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều tính năng và thương hiệu nổi tiếng như PROBOT, ILIFE, Neato, Xiaomi, LIECTROUX v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết Robot loại nào là tốt nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với các bạn một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn Robot hút bụi lau nhà thông minh. Trong phần cuối của bài viết, mybest xin đề xuất bảng xếp hạng 10 loại Robot hút bụi lau nhà thông minh tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình một chú Robot ưng ý, các bạn nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề