• Top 5 Khăn Làm Mát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 5 Khăn Làm Mát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 5 Khăn Làm Mát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 5 Khăn Làm Mát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 5 Khăn Làm Mát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 5 Khăn Làm Mát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Khăn làm mát hay còn gọi là khăn làm lạnh, rất hữu ích để giúp bạn giảm nhiệt, ngăn ngừa say nắng vào mùa hè hoặc hạ nhiệt khi tập luyện thể thao, tập gym,đạp xe, chạy bộ, tham gia các hoạt động ngoài trời v.v... Ngoài việc mang lại cảm giác mát mẻ khi thấm nước, bạn cũng có thể sử dụng khăn khô cho nhiều mục đích khác nhau. 


Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top các sản phẩm khăn làm mát hiệu quả được ưa chuộng. Nhưng trước tiên, trong nửa đầu bài viết mybest sẽ giải thích chi tiết các điểm lựa chọn sản phẩm. Chúc bạn tìm được chiếc khăn làm mát phù hợp để sống sót qua mùa hè nóng bức! 

 • Thông tin mới nhất: 06-07-2020
 • 197 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Khăn Làm Mát

Trước khi đến với top các sản phẩm khăn làm mát, bạn hãy xem qua cách lựa chọn nhé.

Chọn Loại Dựa Theo Phương Pháp Làm Mát

Có hai loại khăn làm mát: khăn làm mát tức thì sử dụng với nước và loại làm mát tiếp xúc sử dụng khi khô. Bạn hãy sử dụng đúng cách tùy thuộc vào hoàn cảnh. Giờ chúng ta hãy xem xét từng tính năng nhé! 

Loại Làm Mát Tức Thì: Chỉ Cần Ngâm Nước và Vắt Sạch

Loại làm mát tức thì thích hợp sử dụng khi bạn muốn có cảm giác mát mẻ bất cứ nơi đâu, ở trong nhà hay ngoài trời. Chỉ cần thấm ướt khăn, vắt sạch và giũ vài lần là có thể nhanh chóng tận hưởng cảm giác mát lạnh và thoải mái từ khăn rồi. Ngay cả khi đã hết lạnh, chỉ cần khăn còn ướt thì sau khi giũ khăn vài lần, độ mát sẽ được khôi phục trở lại.

Đây là một vật dụng tuyệt vời giúp bạn làm mát khi làm việc ngoài trời hoặc như một biện pháp chống nóng khi nghỉ ngơi, vui chơi.

Loại Làm Mát Tiếp Xúc: Có Thể Sử Dụng Lúc Khô, Không Cần Thấm Nước

Loại làm mát tiếp xúc (khăn làm mát không dùng nước) được khuyên dùng cho những người muốn tận hưởng sự mát mẻ mà không muốn làm ướt người hay quần áo. Khăn được làm bằng loại vải làm mát tiếp xúc giúp giữ nhiệt. Vì vậy, chỉ cần chạm vào khăn là bạn có thể cảm nhận được độ mát lạnh.

So với loại làm mát tức thì, loại khăn này có độ mát lạnh kém hơn và dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ phòng. Vì rất khó để cảm nhận sự mát lạnh vào những ngày oi bức, nên sản phẩm phù hợp sử dụng trong phòng lạnh vừa phải.

Chọn Loại Dễ Sử Dụng Tùy Theo Hoàn Cảnh

Chọn loại khăn làm mát dễ sử dụng theo hoàn cảnh cũng là điều quan trọng.. Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập các cách sử dụng chính. Bạn hãy chọn sản phẩm phù hợp với cách sử dụng của mình.

Sử Dụng Ngoài Trời: Tác Dụng Chống Tia UV

Sử Dụng Ngoài Trời: Tác Dụng Chống Tia UV

Để sử dụng ngoài trời như làm việc trong vườn hay vui chơi bên ngoài, bạn nên dùng khăn có khả năng chống tia UV (tia cực tím).

Nếu quấn khăn quanh cổ, bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ đồng thời ngăn ngừa cháy nắng quanh vùng da này. Nếu đi biển hoặc đi bơi, có thể sử dụng khăn làm mát như một chiếc khăn tắm nữa đấy, bạn có thể trùm lên đầu hoặc choàng qua vai để vừa làm mát, vừa chống nắng hiệu quả.

Sử Dụng Khi Chơi Thể Thao: Thấm Hút Nước Tốt

Nếu sử dụng khăn khi luyện tập thể thao, nên chọn loại có khả năng thấm hút nước tốt để có thể yên tâm sử dụng ngay cả khi đổ nhiều mồ hôi. Trong khi sử dụng như một chiếc khăn lau mồ hôi, nếu muốn làm mát bạn chỉ cần thấm ướt khăn và áp lên người. Nếu được, hãy chọn loại sản phẩm có thể dễ dàng giặt tại nhà mà không cần mang ra tiệm giặt là để có thể dễ dàng giặt sạch sau mỗi lần sử dụng.

Sử Dụng Trong Phòng Lạnh Vừa Phải: Khăn Làm Mát Tiếp Xúc Là Đủ

Nếu bạn muốn sử dụng khăn trong phòng gắn máy điều hòa được giữ ở mức nhiệt thoải mái, hãy chọn loại làm mát tiếp xúc. Căn phòng càng mát mẻ, lớp khăn sẽ càng trở nên mát lạnh, giúp bạn có một giấc ngủ trưa ngon lành bằng cách đặt khăn dưới lưng hoặc trên gối.

Bạn không phải lo lắng về việc quần áo và khăn trải giường bị ướt vì khăn làm mát loại nhúng nước. Bên cạnh đó, nhiều người lớn tuổi không thích luồng khí trong phòng trở nên quá lạnh từ máy điều hòa, nên đây là loại khăn thích hợp để kết hợp sử dụng trong trường hợp này. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc khăn lau mồ hôi thông thường hoặc khăn lau mặt.

Thuận Tiện Để Giặt Bằng Máy

Thuận Tiện Để Giặt Bằng Máy

Nếu có thể, bạn hãy chọn khăn làm mát giặt được bằng máy giặt thông thường. Khăn tiếp xúc trực tiếp với da nên điều quan trọng là phải giữ sạch sẽ dễ dàng giặt sạch.

Bạn không được sử dụng chất tẩy hoặc chất làm mềm vải đối một số sản phẩm, vì vậy hãy kiểm tra nhãn gắn trên khăn trước khi giặt. Lưu ý các sản phẩm chỉ giặt bằng tay ( có ký hiệu bàn tay trên nhãn) có thể bị rách nếu bạn cho vào giặt bằng máy. Ngoài ra, loại khăn nhanh khô sau khi giặt cũng rất thuận tiện khi sử dụng.

Thuận Tiện Mang Theo Với Hộp Đựng

Khi đi cắm trại hoặc vui chơi ở nơi đông người, nên chọn khăn làm mát có bình đựng. Nếu có bình đựng, bạn có thể mang theo khăn đã được làm ướt trước. Khi đến nơi, bạn chỉ cần lấy ra và sử dụng mà không cần phải chuẩn bị nước. Nếu không có bình đựng, bạn hãy thay bằng túi cấp đông hoặc túi chống thấm nước.

Trông Mát Mẻ Hơn Với Màu Lạnh

Trông Mát Mẻ Hơn Với Màu Lạnh

Nhiều sản phẩm khăn làm mát đầy sắc màu để lựa chọn, nhưng nếu bạn muốn có cảm giác mát mẻ ngay khi nhìn thấy, tại sao không chọn một chiếc màu xanh? Màu lạnh sẽ cho bạn cảm giác mát lạnh ngay khi vừa mới nhìn thấy, do đó nếu bạn phân vân về việc chọn màu, hãy chọn khăn màu lạnh.


Tất nhiên, những màu ấm như hồng và cam cũng rất tuyệt vời vào mùa hè. Nếu chọn khăn có in hình nhân vật yêu thích của con bạn, bé sẽ rất thích thú khi sử dụng đấy!

Top 5 Khăn Làm Mát tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm khăn làm mát dưới hình thức xếp hạng. Hãy tìm một sản phẩm dễ sử dụng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

5
LoạiLàm mát tức thì
Thấm hút nước
Chống tia UV
Kích thước100 x 30cm
Bình đựng
4
LoạiLàm mát tức thì
Thấm hút nước
Chống tia UV
Kích thước310 x 120cm
Bình đựng/túi chống nước-
3
LoạiLàm mát tức thì
Thấm hút nước
Chống tia UV
Kích thước128 x 75 cm
Bình đựng/túi chống nước
2
LoạiLàm mát tức thì
Thấm hút nước
Chống tia UV
Kích thước100 x 30cm
Bình đựng/túi chống nước-
1
LoạiLàm mát tức thì
Thấm hút nước
Chống tia UV
Kích thước100 x 30cm
Bình đựng/túi chống nước-

Bảng So Sánh Các Sản Phẩm Khăn Làm Mát

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Rimix Khăn Làm Mát Coolcore Rimix 1

Rimix

2
CoolFit Khăn Làm Mát CoolFit 1

CoolFit

3
NatureHike Khăn Tắm Làm Mát NatureHike MJ03 1

NatureHike

4
Khăn Làm Mát Coolcore Nhật Bản 1

5
 Khăn Lạnh Thể Thao Fairy COOL 1

Tên Sản Phẩm

Khăn Làm Mát Coolcore Rimix

Khăn Làm Mát CoolFit

Khăn Tắm Làm Mát NatureHike MJ03

Khăn Làm Mát Coolcore Nhật Bản

Khăn Lạnh Thể Thao Fairy COOL

Đặc Điểm

Mềm Mịn Như Lụa, Thấm Hút Nước Tốt

Bền và Nhanh Khô, Độ Hoàn Thiện Cao, Đường May Sắc Nét

Khăn Đa Năng Nhiều Màu Sắc, Kèm Theo Túi Chống Nước

Bền Bỉ Sau Nhiều Lần Giặt, Nhiều Màu Sắc Lựa Chọn

Giá Cả Tiết Kiệm, Thuận Tiện Mang Theo Với Bình Đựng

Giá123.000 VNĐ199.000 VNĐ235.000 VNĐ350.000 VNĐ58.000 VNĐ
LoạiLàm mát tức thìLàm mát tức thìLàm mát tức thìLàm mát tức thìLàm mát tức thì
Thấm hút nước
Chống tia UV
Kích thước100 x 30cm100 x 30cm128 x 75 cm310 x 120cm100 x 30cm
Bình đựng/túi chống nước---
Link

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các sản phẩm khăn làm mát khác nhau, bạn đã tìm được cho mình chiếc khăn yêu thích chưa? Sử dụng khăn làm mát giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng. Không chỉ bảo vệ bạn khỏi say nắng mà khăn còn như một chiếc máy điều hòa không khí mini thân thiện với môi trường. Hy vọng sản phẩm sẽ giúp ích cho bạn vào những ngày nóng nực!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  49.090 Lượng view
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  56.934 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.664 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  30.312 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  20.331 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  27.149 Lượng view
 • Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc ghế đặt ở góc học tập là trang bị cần thiết mà bất kì đứa trẻ nào cũng đều dùng đến. Nhiều gia đình chắc hẳn sẽ chọn mua một chiếc ghế chuyên dụng dành cho việc học để hỗ trợ bé tốt hơn. Tuy nhiên, những chiếc ghế bằng gỗ, ghế có khả năng xoay, ghế cân bằng cùng nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau đến từ các nhà bán hàng như HPkids, KOAS, Jidu, OKYOU... chắc chắn sẽ làm bạn phân vân.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích để chọn mua một chiếc ghế học tập phù hợp với bé. Top 10 những chiếc ghế được ưa chuộng nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu với bạn ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  219 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề