• Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Một chiếc ghế đặt ở góc học tập là trang bị cần thiết mà bất kì đứa trẻ nào cũng đều dùng đến. Nhiều gia đình chắc hẳn sẽ chọn mua một chiếc ghế chuyên dụng dành cho việc học để hỗ trợ bé tốt hơn. Tuy nhiên, những chiếc ghế bằng gỗ, ghế có khả năng xoay, ghế cân bằng cùng nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau đến từ các nhà bán hàng như HPkids, Jidu, OKYOU... chắc chắn sẽ làm bạn phân vân không biết ghế học bài nào tốt.


Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích để chọn mua một chiếc ghế học tập phù hợp với bé. Top 8 những chiếc ghế được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu với bạn ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 16-04-2021
 • 812 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Ghế Học Bài

Trước khi điểm qua những chiếc ghế được ưa chuộng nhất, hãy cùng tham khảo những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc ghế học tập ngay bên dưới:

Chọn Ghế Dựa Trên Phong Cách Học Tập

Mỗi loại ghế đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Hãy cùng tìm hiểu để có một sự lựa chọn phù hợp:

Dễ Dàng Sử Dụng Với Loại Ghế Xoay

Dễ Dàng Sử Dụng Với Loại Ghế Xoay

Ghế xoay khá dễ để sử dụng, ngoài học bài, ghế xoay cũng thường được sử dụng trong văn phòng với nhiều chức năng khác nhau. Ưu điểm của ghế chính là thông qua việc xoay, bạn có thể ngồi xuống mà không cần kéo ghế ra vào. Với khả năng di chuyển ghế đa hướng, bạn sẽ có thể lấy một vật dụng nào đó thật dễ dàng.


Bên cạnh đó, loại ghế này còn hấp dẫn bởi dễ dàng điều chỉnh độ cao và độ sâu của ghế cho phù hợp với từng người ngồi khác nhau, chẳng hạn như trong trường hợp ai đó hoặc một đứa trẻ nhỏ cần mượn ghế của bạn.


Tuy nhiên, loại ghế này thường khó để giữ tập trung cho người sử dụng vì bạn có thể xoay ghế qua lại mỗi khi ngồi và sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ nhỏ với đôi chân không đủ dài để chạm đất. Một số loại ghế được trang bị khoá xoay, do đó, bạn có thể kiểm tra chức năng này. Ngoài ra, vì loại ghế bốn chân thường khá to, bạn cần kiểm tra để chọn loại ghế có kích thước phù hợp với bàn.

Ghế Gỗ: Cảm Giác Ổn Định Và Chắc Chắn

Ghế Gỗ: Cảm Giác Ổn Định Và Chắc Chắn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế có thể đem lại cảm giác chắc chắn, hãy chọn mua một chiếc ghế gỗ truyền thống. Vì ghế không có khả năng di chuyển như loại ghế xoay, bạn có thể tập trung hơn trong lúc ngồi. Nhiều chiếc ghế dạng này thường được bán đi kèm bàn học, do đó cũng có thể xem như đồ trang trí nội thất. 


Nhược điểm của loại ghế này là bạn khá khó để điều chỉnh độ cao của ghế. Hầu hết những chiếc ghế gỗ chỉ có thể thay đổi độ cao bằng cách tháo rời ốc vít. Ngoài ra, vì ghế không thể xoay, bạn có thể sẽ cảm thấy không thoải mái khi ngồi xuống ghế. 


Tuy nhiên, ghế và bàn gỗ cũng thường được bán tại cửa hàng đồ gỗ, bạn có thể đặt thợ mộc làm một chiếc ghế phù hợp với tầm ngồi sao cho thoải mái nhất.

Ghế Cân Bằng: Tập Trung Trong Thời Gian Ngắn Với Tư Thế Ngồi Thoải Mái

Nếu bạn lo lắng về tư thế khi ngồi ghế của bé, hãy chọn loại ghế có thiết kế cân bằng. Đây là loại ghế được thiết kế để cải thiện tư thế ngồi của trẻ một cách tự nhiên thông qua việc ngồi và duỗi lưng. Nhờ đó, trẻ có thể ngồi học đúng tư thế mà không cúi quá sát gây khòm lưng, cận thị.


Điểm mạnh của loại ghế này là chúng thường có kiểu thiết kế hiện đại, phù hợp ngay cả khi bạn dặt ghế trong phòng khách. Một số chiếc ghế còn cho phép điều chỉnh chiều cao để phù hợp cho người lớn. Tuy nhiên, vì kiểu ngồi khá độc đáo, ghế có thể sẽ không phù hợp để sử dụng trong một thời gian dài, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Một số trẻ em không muốn sử dụng ghế khi đang thư giãn như vẽ tranh hoặc đọc sách.

Tự Kéo Ghế Thật Dễ Dàng Với Bánh Xe

Tự Kéo Ghế Thật Dễ Dàng Với Bánh Xe

Nếu bạn chọn mua ghế cho trẻ ở cấp tiểu học, hãy kiểm tra xem ghế có được trang bị bánh xe không. Trẻ nhỏ thường không thể tự mình kéo ghế sát bàn khi chúng đang ngồi trên ghế vì chân trẻ chưa thể chạm đất.


Đối với các bé càng nhỏ thì ghế càng nên có bánh xe để bé dễ tự mình điều chỉnh hơn. Mặc dù đây chỉ là điều nhỏ nhặt nhưng chúng có thể gây khó chịu cho trẻ mỗi khi ngồi, mỗi khi bé học bài lại phải cần đến sự giúp sức của bố mẹ để điều chỉnh ghế rất bất tiện.


Gần đây, khá nhiều loại ghế gỗ cũng được trang bị bánh xe. Một số loại ghế có bánh xe có đi kèm khóa để cố định ghế, không cho ghế dịch chuyển mỗi khi đã ngồi vào đúng vị trí mong muốn. Do đó, nếu bạn lo lắng bé sẽ khó tập trung nếu ghế cứ dịch chuyển qua lại thì hãy chọn loại này nhé.

Chọn Hình Dạng và Chất Liệu Của Ghế Để Ngồi Thoải Mái

Chọn Hình Dạng và Chất Liệu Của Ghế Để Ngồi Thoải Mái

Yếu tố quyết định sự thoải mái của ghế vẫn là ở vị trí ngồi. Nếu ghế được trang bị đệm, hãy chọn loại đệm không quá mềm và có độ cứng vừa phải để cơ thể bạn không bị lún sâu và hạn chế sự mệt mỏi. Những loại ghế lưng tựa có khả năng phối hợp với cơ thể một cách dễ dàng thông qua những đường cong theo hình dạng của mông sẽ ít gây mỏi hơn cho người ngồi.


Bạn cũng nên chú ý đến chất liệu của ghế. Đối với lớp đệm, nhiều người sẽ phân vân giữa chất liệu da và vải tổng hợp, nhưng chất liệu vải thường sẽ đem lại sự thoải mái nhiều hơn. Chất liệu này có khả năng thoáng khí và ít gây hầm ở khu vực chân và lưng ngay cả vào mùa hè. Do đó, bạn sẽ có thể ngồi một cách thoải mái.

Kiểm Tra Vị Trí Chỗ Để Chân

Kiểm Tra Vị Trí Chỗ Để Chân

Hãy chắc chắn rằng bàn chân của bé có thể chạm đến mặt đất mỗi khi bạn ngồi xuống. Nếu chân không được đặt lên sàn và đung đưa xung quanh, có thể ảnh hưởng đến sự tập trung khi học bài. Ngoài ra, áp lực ở khu vực phía sau đùi sẽ khiến người ngồi dễ mỏi hơn. Đối với trẻ nhỏ, do chân chưa đủ dài nên việc chạm chân lên sàn là điều khá khó khăn. Do đó, hãy chọn loại ghế có trang bị chỗ để chân để tăng thêm sự tập trung cho trẻ.


Hầu hết những loại ghế dành cho việc học đều có chỗ để đặt chân nhưng đôi khi trẻ sẽ không với tới. Ngoài ra, khi trẻ lớn hơn, chỗ để chân có thể sẽ trở thành vật cản mỗi khi ngồi. Do đó, nên mua loại ghế có chỗ để chân cho phép bạn có thể điều chỉnh hoặc tháo rời khi bé lơn hơn.


Đối với trường hợp ghế xoay, nếu ghế được trang bị chỗ để chân 360 độ thì có thể đặt chân ở bất kì hướng nào nên sẽ an toàn hơn.

Ghế Thiết Kế Đẹp Có Thể Sử Dụng Đến Khi Trưởng Thành

Ghế Thiết Kế Đẹp Có Thể Sử Dụng Đến Khi Trưởng Thành

Một số chiếc ghế dành cho việc học tập có kiểu thiết kế khá đẹp mắt. Khi chọn những chiếc ghế này, trẻ sẽ có thể sử dụng ghế trong suốt những năm tháng cấp 2 lẫn cấp 3. Nếu bạn có thể điều chỉnh chiều cao ghế và sử dụng ghế một cách cẩn thận, việc trẻ sử dụng một chiếc ghế trong suốt một quãng thời gian dài như vậy cũng không phải là một điều hiếm thấy.


Sau khi trẻ trưởng thành và không thường xuyên ở nhà, cha mẹ có thể sử dụng ghế cho những công việc bàn giấy. Ngay cả khi mức giá có phần cao hơn một chút nhưng nếu bạn có thể sử dụng ghế trong một thời gian dài, đây vẫn là một lựa chọn thích hợp.

Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi đã tham khảo qua cách chọn, hãy cùng mybest điểm qua top 8 ghế học bài đang bán chạy trên các trang bán hàng nhé.

8
LoạiGhê xoay có bánh xe
Điều chỉnh độ cao
Chất liệu mặt ngồiĐệm
Chiều cao mặt ghế35-45cm
Bánh xe
Chỗ gác chânKhông
7
LoạiGhế nhựa
Điều chỉnh độ cao
Chất liệu mặt ngồiĐệm
Chiều cao mặt ghế35 cm
Bánh xe
Chỗ gác chânKhông
6
LoạiGhế nhựa
Điều chỉnh độ cao
Chất liệu mặt ngồiNhựa
Chiều cao mặt ghế30.5-44.5 cm
Bánh xe-
Chỗ gác chânKhông
5
LoạiGhế nhựa
Điều chỉnh độ cao
Chất liệu mặt ngồiĐệm cao su
Chiều cao mặt ghế30-45cm
Bánh xe-
Chỗ gác chân
4
LoạiGhế xoay có bánh xe
Điều chỉnh độ cao
Chất liệu mặt ngồiVải
Chiều cao mặt ghế-
Bánh xe
Chỗ gác chân
3
Loại-
Điều chỉnh độ cao
Chất liệu mặt ngồiMút và Da PU
Chiều cao mặt ghế42-50cm
Bánh xe-
Chỗ gác chânKhông
2
LoạiGhế xoay có bánh xe
Điều chỉnh độ cao
Chất liệu mặt ngồiĐệm cao cấp
Chiều cao mặt ghế30-48cm
Bánh xe
Chỗ gác chânKhông
1
LoạiGhế cân bằng
Điều chỉnh độ cao
Chất liệu mặt ngồiMút và Da PU
Chiều cao mặt ghế50-63cm
Bánh xe
Chỗ gác chân✓ (tháo lắp di động)

Bảng So Sánh 8 Ghế Học Bài tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
OKYOU Ghế Bảo Vệ Cột Sống, Ngừa Cận Thị 1

OKYOU

2
Jidu Ghế Học Bài 1

Jidu

3
OKyou Ghế Thông minh 1

OKyou

4
AZ PRICE Ghế Học Bài 1

AZ PRICE

5
Jidu Ghế Học Bài Chống Gù 1

Jidu

6
HTDkids Ghế Học Bài 1

HTDkids

7
OEM Ghế Học Bài Chống Gù Chống Cận KAISER 1

OEM

8
OEM Ghế Học Bài Chống Gù 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Ghế Bảo Vệ Cột Sống, Ngừa Cận Thị

Ghế Học Bài

Ghế Thông minh

Ghế Học Bài

Ghế Học Bài Chống Gù

Ghế Học Bài

Ghế Học Bài Chống Gù Chống Cận KAISER

Ghế Học Bài Chống Gù

Đặc Điểm

Ghế Thông Minh Giúp Hạn Chế Tổn Thương Cột Sống

Ghế Chống Gù Thông Minh, Hạn Chế Các Bệnh Về Mắt và Sống Lưng

Điều Chỉnh Tư Thế Ngồi Tự Nhiên, Có Thể Dùng Như Ghế Thường

Hình Batman Ngộ Nghĩnh, Giúp Bé Hứng Thú Hơn Khi Học

Chống Gù, Tuỳ Chỉnh Kích Thước Tự Do, Đệm Ngồi Thoáng Khí

Tự Do Điều Chỉnh Nhiều Vị Trí Cho Phù Hợp Với Bé

Đồng Hành Cùng Bé Suốt Quãng Đời Học Sinh

Ghế Chống Gù Bảo Vệ Bé Khỏi Các Bệnh Lý Do Ngồi Sai Tư Thế

Giá từ2.790.000 VNĐ3.750.000 VNĐ1.250.000 VNĐ1.275.000 VNĐ1.550.000 VNĐ1.200.000 VNĐ2.900.000 VNĐ2.750.000 VNĐ
LoạiGhế cân bằngGhế xoay có bánh xe-Ghế xoay có bánh xeGhế nhựa Ghế nhựaGhế nhựaGhê xoay có bánh xe
Điều chỉnh độ cao
Chất liệu mặt ngồiMút và Da PUĐệm cao cấpMút và Da PUVảiĐệm cao suNhựaĐệmĐệm
Chiều cao mặt ghế50-63cm30-48cm42-50cm-30-45cm30.5-44.5 cm35 cm35-45cm
Bánh xe---
Chỗ gác chân✓ (tháo lắp di động)KhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Link

Thoải Mái Hơn Với Bàn Học Phù Hợp

Ngoài lựa chọn một chiếc ghế để bé có thể ngồi đúng tư thế và học bài thoải mái hơn, một chiếc bàn học phù hợp cũng là một phần không thể thiếu giúp cho trẻ có thể ngồi học mà không cảm thấy mệt mỏi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của mybest để chọn ra chiếc bàn học tốt nhất nhé.

Lời Kết

Một chiếc ghế học bài tốt không chỉ đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho bé mà còn khơi gợi động lực học tập của trẻ mỗi ngày. Với những tiêu chí trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều cân nhắc trước khi quyết định chọn mua một chiếc ghế thật phù hợp cho bé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đồng hồ báo thức có nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng hồ báo thức giúp chúng ta thức dậy đúng giờ, để chúng ta có thể thành công hơn trong cuộc sống. Khi chọn đồng hồ báo thức, chúng ta nên lựa chọn những yếu tố như tính năng báo lại, khó dừng, đồng hồ có phù hợp với không gian sống hay không hoặc âm thanh đồng hồ là âm thanh tự nhiên hay điện tử?Trong bài viết lần này ngoài đưa ra những lý do của việc thức dậy muộn, mybest xin giới thiệu các loại đồng hồ báo thức tốt nhất hiện nay. Để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ báo thức tốt thì có quá nhiều sự lựa chọn như kích thước, âm lượng, tác dụng đi kèm và nhiều nhãn hiệu khác nhau như đồng hồ Casio, Xiaomi v.v...Hãy theo dõi bài viết dưới đây của mybest để lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Nội Thất
  11.445 Lượng view
 • Top 9 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những chiếc bàn cafe đẹp và tốt thường xuất hiện trong các quán cafe, nhưng hiện nay nó cũng được dùng như một nội thất trong gia đình. Trên thị trường có nhiều loại bàn cafe đến từ các hãng như Lavaco, Ikea, JYSK,… có thể khiến bạn bối rối không biết chọn mua bàn cafe nào đẹp và tốt nhất, phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn bàn cafe và bảng xếp hạng 9 loại bàn cafe tốt nhất được yêu thích.Dù bạn đang tìm kiếm bàn cafe thanh lý giá rẻ, hay một chiếc bàn cafe cao cấp, khi chọn mua bàn cafe, hãy lưu ý chọn loại bàn có chiều cao vừa vặn với ghế, chọn kiểu dáng mặt bàn hình tròn hay hình vuông để có sự cân bằng và an toàn nhất khi sử dụng. Chúc bạn tìm được loại bàn cafe tốt, để có những trải nghiệm thư giãn bên tách cà phê cùng những người yêu thương nhé.
  Nội Thất
  2.546 Lượng view
 • Top 10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất hiện nay (Philips, Panasonic, Suntek)
  Top 10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất hiện nay (Philips, Panasonic, Suntek)
  Đèn LED tiêu thụ điện năng thấp hơn, đồng thời có tuổi thọ cao hơn so với các loại bóng đèn thông thường khác. Vì vậy, đèn LED để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể sử dụng để học tập, làm việc bên máy tính hay đọc sách trước khi đi ngủ. Với rất nhiều thương hiệu đèn LED để bàn nổi tiếng như Suntek, Panasonic, Philips v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đèn LED nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, để lựa chọn được chiếc đèn LED để bàn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, hãy cùng mybest khám phá những gợi ý lựa chọn đầy hấp dẫn ngay sau đây. Đừng quên tham khảo top 10 chiếc đèn LED để bàn tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  3.279 Lượng view
 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo như memory foam, mút, từ các thương hiệu Everon, Hanvico, Zinus Dunlopillo, Lotus, Ru9, Kymdan, JYSK…Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm/đệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm, và các loại nệm/đệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
  Nội Thất
  16.831 Lượng view
 • Top 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Treo Tường và Để Bàn)
  Top 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Treo Tường và Để Bàn)
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất với nhiều loại như treo tường hay để bàn. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh đẹp hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé.
  Nội Thất
  4.004 Lượng view
 • Top 7 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn học là nơi chắp cánh những ước mơ để chúng ta thành công. Hiện nay, có nhiều loại bàn học đến từ các hãng như Xuân Hoà, Hi Furniture, IBIE, HTD Kids hay bàn học sinh thông minh Sincaye, có thể sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại bàn học nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu bản thân?Có nhiều loại bàn học sinh thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, điều chỉnh độ cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao của trẻ hay có tích hợp ngăn kéo, kệ sách để dễ dàng cất giữ dụng cụ học tập. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn bàn học tốt và bảng xếp hạng 7 mẫu bàn học tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn học phù hợp nhé!
  Nội Thất
  10.400 Lượng view
 • Top 8 Giường Gác Xép đẹp và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Giường Gác Xép đẹp và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn muốn tận dụng không gian phòng ngủ tối ưu, thậm chí có thể sắp xếp cho con trẻ có không gian ngủ và học tập, vui chơi dễ dàng; vậy thì giường gác xép, giường gỗ 2 tầng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. So với các loại giường tầng thường có 2-3 giường ngủ, thì giường gác xép chỉ có 1 giường ngủ trên cao và không gian sử dụng phía dưới rộng rãi, giúp bạn thoải mái tận dụng và sắp xếp đồ đạc.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giường tầng thông minh, giường gác xép phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Đừng quên tham khảo top 8 những chiếc giường tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  2.346 Lượng view
 • Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chậu cây mọng nước hay sen đá đặt ở một góc trong nhà hay trên bàn làm việc đã trở thành một người bạn quen thuộc đối với nhiều người bởi sự hình dạng đáng yêu và sự dễ trồng của nó. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn cân nhắc chọn mua một chậu cây sen đá, bạn có thể sẽ khá phân vân vì sự đa dạng về chủng loại, mức giá và cách nuôi dưỡng khác biệt của từng loại. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí, cách để chọn mua một chậu cây sen đá phù hợp với sở thích của bạn. Nhưng trước tiên, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những chậu cây đang được yêu thích nhất ngay bên dưới.
  Nội Thất
  2.824 Lượng view
 • Top 10 Ghế Văn Phòng tốt nhất hiện nay (Hoà Phát, Xuân Hoà, DUOBACK, AZP)
  Top 10 Ghế Văn Phòng tốt nhất hiện nay (Hoà Phát, Xuân Hoà, DUOBACK, AZP)
  Ngày nay, ghế văn phòng không chỉ được trang bị tại các cơ quan mà còn được sử dụng rộng rãi tại nhà cho những ai quản lý công việc từ xa, chơi game và học tập. Với nhu cầu trang bị ngày càng nhiều, trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu ghế văn phòng khác nhau từ những nhà sản xuất lớn như Hoà Phát, IBIE, BG, AZP, DOUBACK, Xuân Hoà... Sự đa dạng về giá thành, kiểu thiết kế, chất liệu và hiệu năng sẽ khiến nhiều người hoang mang khi tìm mua ghế. Đâu sẽ là chiếc ghế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc ghế văn phòng ưng ý. Top 10 những mẫu ghế đang được nhiều người dùng ưa thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau bài viết. Cùng làm việc thoải mái hơn với một chiếc ghế thật sự thích hợp!
  Nội Thất
  441 Lượng view
 • Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận)
  Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận)
  Đèn bàn là trang bị không thể thiếu trên bàn làm việc hay góc học tập của mỗi người. Một chiếc đèn phù hợp sẽ nâng cao và cải thiện hiệu quả công việc. Do đó, hãy chú ý trong quá trình tìm hiểu các thương hiệu nổi tiếng như Rạng Đông, Điện Quang, Prism, Philips, Panasonic..., hãy chọn mua một chiếc đèn bàn có kiểu dáng và chức năng ưng ý nhất. Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí chọn mua một chiếc đèn bàn ưng ý nhất. Top 10 những chiếc đèn bàn đang được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  719 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cây xương rồng đa phần có hình dáng xù xì, có gai, được coi là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, vươn lên khó khăn; đồng thời rất dễ trồng nên được mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Bạn có thể đặt chậu cây xương rồng trong căn phòng hay góc làm việc, học tập của mình, thậm chí ở ngoài vườn như một đồ vật trang trí nội thất. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và giống cây khác nhau, từ loại lớn, trung bình, nhỏ, hay có hoa đến các loại phổ biến như xương rồng bánh sinh nhật, xương rồng tai thỏ v.v.; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cây xương rồng đẹp và dễ trồng một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 những chậu cây xương rồng xinh xắn và phương pháp chăm sóc cây tốt ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  25.166 Lượng view
 • Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua bàn laptop dùng tại giường tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý.
  Nội Thất
  29.205 Lượng view
 • Top 11 Giấy Dán Tường Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Giấy Dán Tường Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một miếng dán tường không chỉ mang lại sự thay đổi trong gian bếp nhà bạn mà còn giúp dễ dàng lau chùi và làm sạch bụi bẩn, chống dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Nhiều sản phẩm trên thị trường sở hữu hoa văn đẹp mắt, màu sắc hài hoà cùng khả năng chống thấm nước cao, một số sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt. Do đó, giấy dán tường nhà bếp dần dần đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra giấy dán tường dành cho nhà bếp dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 11 những miếng dán tường nhà bếp  đang được nhiều người yêu thích nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  3.707 Lượng view
 • Top 8 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ghế xích đu hay còn gọi là ghế đung đưa hay ghế tổ chim, là một loại ghế treo giúp bạn thư giãn trong khi đọc sách hay đung đưa theo những giai điệu của bài hát hay thậm chí ngủ thiếp một lát để hồi phục tâm trí sau những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày nhé. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu đẹp và tốt, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhỉ?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn một chiếc ghế xích đu mà không cần lắp đặt cầu kì từ trần nhà. Thông qua cách chọn ghế xích đu và top 8 ghế xích đu đẹp và tốt nhất, hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu bản thân.
  Nội Thất
  10.247 Lượng view
 • Top 10 Miếng Chặn Cửa An Toàn tốt nhất hiện nay (Silicon, Cao Su, Nam Châm)
  Top 10 Miếng Chặn Cửa An Toàn tốt nhất hiện nay (Silicon, Cao Su, Nam Châm)
  Miếng chặn cửa sẽ là vật dụng hữu ích khi bạn có thể cố định cửa mở ở bất kì vị trí mong muốn. Trên thị trường hiện tại, vật dụng hữu ích này được bày bán với đa dạng kiểu thiết kế, màu sắc cùng nhiều mức giá từ các thương hiệu như Yale, Hafale, Sanada Seiko, Bennix... Các chất liệu từ nam châm hút đến cao su, Silicon chống trầy xước cũng được bày bán. Đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn, để lựa chọn miếng chặn cửa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Top 10 miếng chặn cửa được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng được giới thiệu ở phần cuối của bài viết.
  Nội Thất
  1.823 Lượng view
 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo như memory foam, mút, từ các thương hiệu Everon, Hanvico, Zinus Dunlopillo, Lotus, Ru9, Kymdan, JYSK…Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm/đệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm, và các loại nệm/đệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
  Nội Thất
  16.831 Lượng view
 • Top 9 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những chiếc bàn cafe đẹp và tốt thường xuất hiện trong các quán cafe, nhưng hiện nay nó cũng được dùng như một nội thất trong gia đình. Trên thị trường có nhiều loại bàn cafe đến từ các hãng như Lavaco, Ikea, JYSK,… có thể khiến bạn bối rối không biết chọn mua bàn cafe nào đẹp và tốt nhất, phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn bàn cafe và bảng xếp hạng 9 loại bàn cafe tốt nhất được yêu thích.Dù bạn đang tìm kiếm bàn cafe thanh lý giá rẻ, hay một chiếc bàn cafe cao cấp, khi chọn mua bàn cafe, hãy lưu ý chọn loại bàn có chiều cao vừa vặn với ghế, chọn kiểu dáng mặt bàn hình tròn hay hình vuông để có sự cân bằng và an toàn nhất khi sử dụng. Chúc bạn tìm được loại bàn cafe tốt, để có những trải nghiệm thư giãn bên tách cà phê cùng những người yêu thương nhé.
  Nội Thất
  2.546 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề