• Top 17 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 17 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 17 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 17 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 17 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 17 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Không có loại thực phẩm chức năng nào được chứng minh là có tác dụng giảm cân ngay lập tức khi sử dụng. Thực phẩm chức năng chỉ bổ sung các chất dinh dưỡng trong quá trình giảm cân. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất các loại thực phẩm chức năng như DHC, Fancl, Vital Beautie, Puritan's Pride, Orihiro, Arkopharma v.v...; không chỉ hỗ trợ lối sống cân bằng, mà còn giảm cảm giác thèm ăn khi bạn đang ăn kiêng. 


Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn thực phẩm chức năng phù hợp với phong cách sống của bạn và có tác dụng hỗ trợ phù hợp trong quá trình giảm cân, ăn kiêng. Các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng cũng được giới thiệu ở phần bảng xếp hạng trong bài viết, tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng thuốc, mang thai, cho con bú hay mắc các bệnh lý, đừng quên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Hãy tham khảo để có một thân hình lý tưởng và khoẻ mạnh!

 • Thông tin mới nhất: 26-06-2020
 • 41 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân

Để chọn một thực phẩm chức năng hỗ trợ chế độ ăn uống, bạn cần phải "chọn thành phần phù hợp với phương pháp giảm cân và mục đích của bạn." An toàn và dễ sử dụng là điều rất quan trọng, vì vậy mybest sẽ giới thiệu chi tiết ngay sau đây.

Chọn theo Thể Chất và Mục Đích Sử Dụng

Có nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chế độ ăn uống, nhưng chúng được phân chia thành bốn loại cơ bản. Đầu tiên, hãy chọn loại phù hợp với phương pháp giảm cân và mục đích sử dụng của bạn.

Đối với những Người Chú Trọng Tập Thể Dục

Đối với những Người Chú Trọng Tập Thể Dục

Đối với những bạn tập trung vào tập luyện để giảm cân, nên lựa chọn sản phẩm chứa Acid Amin L-Carnitine, Catechin, BCAA (Valine, Leucine, Isoleucine) và các chất bổ sung Forskolin. Các thành phần này cung cấp năng lượng trong quá trình tập luyện, hoàn hảo cho những người muốn sử dụng thực phẩm chức năng kết hợp với tập thể dục nhịp điệu, hay tập luyện cơ bắp.


Từ 30 tuổi trở lên, sự trao đổi chất có dấu hiệu suy giảm, và nhiều người sẽ cảm thấy việc giảm cân trở nên khó khăn hơn so với độ tuổi hai mươi. Do đó, nếu thể chất cho phép, hãy tập trung vào tập thể dục để tăng cường sự khả năng trao đổi chất cơ bản nhé.

Những Người Muốn Hỗ Trợ Chế Độ Dinh Dưỡng Cân Bằng

Những Người Muốn Hỗ Trợ Chế Độ Dinh Dưỡng Cân Bằng

Một chế độ ăn uống cân bằng là điều cần thiết để duy trì sức khỏe tốt. Trong quá trình ăn kiêng, tùy thuộc vào chế độ ăn đã lựa chọn mà một số thực phẩm có thể sẽ bị loại bỏ khỏi thực đơn, dễ dẫn đến sự thiếu hụt một vài chất nhất định nào đó. 


Nếu bạn muốn có được một chế độ dinh dưỡng phù hợp khi đang ăn kiêng, bạn nên dùng thực phẩm chức năng có chứa thành phần Gymnema, Chitosan, hoặc các chất thiếu hụt, giúp hỗ trợ chế độ ăn uống của bạn.

Kết Hợp Làm Đẹp Cơ Thể từ Bên Trong

Kết Hợp Làm Đẹp Cơ Thể từ Bên Trong

Đối với những người muốn làm đẹp cơ thể từ bên trong, các chất xơ như Dextrin và Oligosaccharides được khuyến khích lựa chọn. Ngoài ra, do chất xơ có thể hòa tan trong nước hoặc không hòa tan, nên điều quan trọng là chọn thành phần cân bằng.


Nếu bụng của bạn có cảm giác nặng nề, hoặc có cảm giác khó tiêu, ngoài ý thức ăn uống, hãy bổ sung thêm thực phẩm chức năng để có những ngày giảm cân thật sảng khoái, nhẹ nhàng.

Với Những Người Khó Kiểm Soát Lượng Thức Ăn Ăn Vào

Với Những Người Khó Kiểm Soát Lượng Thức Ăn Ăn Vào

Nếu bạn tăng cân do nạp quá nhiều lượng thức ăn trong vô thức, thực phẩm chức năng bổ sung Glucomannan là lựa chọn hoàn hảo. Đối với những người đặt ra quy tắc ăn no khoảng 80%, nhưng đôi khi lại không kiểm soát được lượng thức ăn ăn vào, thì thành phần này sẽ tạo cảm giác no giả, khiến não phát tín hiệu đã ăn tới 100%. Do đó, có thể kiểm soát lượng thức ăn dễ dàng hơn.


Tuy nhiên, vẫn nên tránh ăn quá nhiều từ chế độ ăn uống thông thường của bạn, và cố gắng không tiêu thụ quá nhiều đường hoặc chất béo.

Chọn Sản Phẩm Ít Phụ Gia và Xác Nhận Độ An Toàn

Chọn Sản Phẩm Ít Phụ Gia và Xác Nhận Độ An Toàn

Do thực phẩm chức năng sẽ được hấp thụ vào cơ thể, nên điều quan trọng nhất là phải xác nhận độ an toàn và chọn sản phẩm chứa ít phụ gia nhất có thể. Tuy nhiên, thật khó để phân biệt các thành phần phụ gia. Nếu được, nên chọn những sản phẩm không chứa những thành phần không cần thiết như hương liệu và chất tạo màu hoá học để có thể sử dụng an toàn.


Một trong những tiêu chí có thể xem xét an toàn là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy GMP(Good Manufacturing Practices), tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt. 

Kiểm Tra Dạng Bào Chế của Thực Phẩm Chức Năng

Ngoài viên nang và viên nén, thực phẩm chức năng hỗ trợ chế độ ăn kiêng còn bao gồm dạng bột và dạng nước. Hãy lựa chọn sản phẩm bạn có thể dễ dàng sử dụng lâu dài. 

Viên Nén, Viên Nang Dễ Sử Dụng

Viên Nén, Viên Nang Dễ Sử Dụng

Đa số các thực phẩm chức năng hỗ trợ chế độ ăn kiêng là viên nén và viên nang. Bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp rắc rối nào trong việc đong đếm, vì bạn chỉ phải uống số lượng viên được chỉ định mỗi ngày.


Loại viên nang được khuyến khích lựa chọn vì nó dễ nuốt. Nếu viên nén có kích thước lớn và hơi khô có thể gây khó nuốt, vì vậy bạn nên kiểm tra hình dạng và kích thước trước khi lựa chọn.

Dạng Bột/Nước: Khả Năng Hấp Thụ Tuyệt Vời!

Dạng Bột/Nước: Khả Năng Hấp Thụ Tuyệt Vời!

Thực phẩm chức năng dạng bột/nước cũng được khuyến khích cho những bạn chú trọng tập thể dục như tập luyện cơ bắp hay tập Aerobic. Có chứa nhiều thành phần như Protein, hoàn hảo để tăng cường sức mạnh cơ bắp, Vitamin và khoáng chất cũng được bổ sung. Nếu bạn pha với nước hoặc sữa, nó sẽ hỗ trợ chế độ ăn kiêng của bạn như một thức uống cân bằng dinh dưỡng rất ngon lành.

Top 17 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để tham khảo thêm, hãy xem xét các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay.

17
DạngKẹo dẻo
Thành phầnChiết xuất vỏ trái bứa, Đường, Siro ngô, Nước tinh khiết, D-Sorbitol, Gelatin (Da lợn), Nho cô đặc
Phụ giaCitric Acid, Hương vị nho, Pectin, Dầu coating (Dầu cọ, Sáp Carnauba, Sáp), Màu thực phẩm tím, Sodium Citrate, Glycerin Fatty Acid, Hương vị trái cây
Khối lượng/Số lượng12 viên x 3g
16
DạngBột
Thành phầnThành phần hữu cơ: Bột matcha, Bột cây tầm ma, Bột chùm ngây, Bột cây mã đề, Bột gừng, Bột quế
Phụ giaKhông
Khối lượng/Số lượng200g
15
DạngViên nén
Thành phầnSiro ngô giảm Maltose, Bột chiết xuất đậu tây trắng, Bột lô hội Kidachi, Bột vỏ trứng, Bột chiết xuất khoai, α-Lipoic Acid, Bột chiết xuất lá sen, L-Ornithine, L -Carnitine, v.v...
Phụ giaMagnesium Oxide, Calcium Stearate, Silicone Dioxide
Khối lượng/Số lượng120 viên
14
DạngViên con nhộng
Thành phầnBột chiết xuất húng chanh Ấn Độ, L-Carnitine, Bột chiết xuất đậu tây trắng, Bã mía lên men, Bột chiết xuất chanh đắng, Bột chiết xuất cam chua, Thioctic Acid ( (α-lipoic acid)/Gelatin, Bột ngô, Valine, Leucine, Isoleucine, Calcium Stearate
Phụ giaChất tạo màu (Caramel, Titanium Oxide)
Khối lượng/Số lượng90 viên
13
DạngViên nén
Thành phầnChất xơ từ hạt và trái cây, Cellulose thực vật, Dicalcium Phosphate, Chiết xuất lá cọ
Phụ giaKhông Đường, không chất bảo quản và màu tổng hợp
Khối lượng/Số lượng120 viên
12
DạngBột
Thành phầnĐạm đậu nành, Maltodextrin, Dầu thực vật (dầu cải colza), Siro Glucoza, Caseinat, Bột hạt lanh, Tri Kali Citrate, Chất xơ từ yến mạch, Cacao tách béo, Inulin từ rau diếp xoăn, Canxi, v.v...
Phụ giaHương tự nhiên, Chất tạo ngọt, Gôm Arabic từ cây Acacia
Khối lượng/Số lượng7 gói x 51g
11

AsahiBột Giảm Cân Slim Up Slim Superfood Shake

Matcha Latte

570.000 VNĐ

DạngBột
Thành phầnUji Matcha, Collagen, Lactic Acid, Chiết xuất ý dĩ, Chiết xuất ngải cứu, Chiết xuất ngũ cốc lên men, Amino Acid (Arginine, Lysine, Histidine, Phenylalanine, Tyrosine, Leucine, Isoleucine, v.v...)
Phụ giaChất làm đặc, Chất nhũ hoá, Chất tạo ngọt
Khối lượng/Số lượng315g
10
DạngViên nén
Thành phầnChiết xuất trà Ôlong đen, Gymnema Sylvestre, Chiết xuất đậu tây trắng, Chitosan, Slendesta (Khoai tây), Chiết xuất gừng đen
Phụ giaKhông Hương liệu, Chất tạo màu
Khối lượng/Số lượng180 viên
9

Layenberger Nutrition Group GmbHBột Protein Giảm Cân Fit + Feel Good Diet Shake Slim

Vanilla

469.000 VNĐ

DạngBột
Thành phầnĐạm Whey, Đạm đậu nành, Dextrin ngô, Bột ngô, Protein sữa, Inulin, Dầu đậu nành, Maltodextrin, Potassium Citrate, Dầu cọ, v.v...
Phụ giaHương vị, Chất tạo ngọt (Sodium Cyclamate, Sucralose, Saccharin Tri-calcium Phosphate, Glucose Syrup), Chất nhũ hoá (Soy Lecithin); Không Chất làm đặc, Chất tạo màu
Khối lượng/Số lượng430g
8

Now FoodsViên Uống Glucomannan 575 mg Veg Capsules

6512

520.000 VNĐ

DạngViên nén
Thành phầnGlucomannan (rễ cây khoai nưa), Hypromellose (cellulose capsule), Hydroxypropyl Cellulose, Microcrystalline Cellulose và Stearic Acid (thực vật)
Phụ giaSilicon Dioxide
Khối lượng/Số lượng180 viên
7
DạngViên nén
Thành phầnBột chiết xuất lá dâu tằm, Chiết xuất trà xanh, Chitosan (bao gồm cua), Tinh bột, Chiết xuất Gymnema Sylvestre, Chiết xuất đậu tây, Cellulose, Oligosacarit Cyclic, Canxi Stearate, Shellac
Phụ giaKhông Hương liệu, Chất tạo màu
Khối lượng/Số lượng120 viên
6

Let Her Make Over - JungwonsyNước Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Mons:Fit Garcinia Fitness Diet Stick

525.000 VNĐ

DạngNước
Thành phầnChiết xuất vỏ quả bứa, Hydoxycitric Acid, Maltodextrin khó tiêu, Chiết xuất việt quất cô đặc, Chiết xuất hoa dâm bụt cô đặc, Bột đậu trắng, Chiết xuất anh đào đen cô đặc, Citric Acid, Enzyme chiết xuất cỏ ngọt
Phụ giaKhông Hương liệu, Chất tạo màu
Khối lượng/Số lượng15 gói x 20g
5
DạngViên nén
Thành phầnLá trà xanh hữu cơ, Hoa trà xanh hữu cơ, Hạt trà xanh hữu cơ, Vitamin C, Vitamin D, Enzyme tiêu hoá (Bromelain, Protease)
Phụ giaKhông Titan Dioxide, Magie Stearate, Silicon Dioxide
Khối lượng/Số lượng90 viên
4
DạngViên nén
Thành phầnL-Arginine, L-Ornithine, L-Lysine, Vitamin B1, Vitamin B6, Pantothenic Acid, Maltose, Sucrose Ester, Calcium Pantothenate, Shellac
Phụ giaHương liệu
Khối lượng/Số lượng60 túi x 6 viên
3
DạngBột
Thành phầnBột vỏ mã đề, Bột đậu tây trắng, Chiết xuất từ 172 thực vật lên men, Bột ngũ cốc sấy khô, Hạt chia, Lactic Acid, Isomalt Oligosaccharides, Vitamin, Khoáng chất
Phụ giaChất tạo ngọt, Chất làm đặc, Hương vị
Khối lượng/Số lượng300g
2
DạngNước
Thành phầnNước, Thành phần hữu cơ: Nước ép táo cô đặc, Chiết xuất nước ép cây cơm cháy, Chiết xuất bồ công anh, Nước ép củ cải đen, Nước ép chanh cô đặc, v.v...
Phụ giaKhông
Khối lượng/Số lượng30 ống x 10ml
1
DạngViên nang mềm
Thành phầnDầu dừa Ấn Độ, Bột chiết xuất rễ húng chanh Ấn Độ (Dextrin), Gelatin, Glycerin, Glycerin Fatty Acid Ester, Valine, Leucine, Isoleucine, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6
Phụ giaKhông Hương liệu, Chất tạo màu
Khối lượng/Số lượng60 viên

Bảng So Sánh 17 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Giảm Cân

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
DHC Viên Uống Giảm Cân Forskohlii Soft Capsule 1

DHC

2
Arkopharma Detox Thải Độc Giảm Cân Arkofluids Weight-Loss Regimen 1

Arkopharma

3
La Sincia Bột Sinh Tố Giảm Cân Zeas Medic Vege Fru Smoothie Diet 1

La Sincia

4
Orihiro Viên Uống Giảm Cân Buổi Tối Amino Acid Night Diet 1

Orihiro

5
Amore Pacific Vital Beautie Viên Uống Giảm Cân Trà Xanh Meta Green Gold 1

Amore Pacific Vital Beautie

6
Let Her Make Over - Jungwonsy Nước Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Mons:Fit Garcinia Fitness Diet Stick 1

Let Her Make Over - Jungwonsy

7
Fancl Viên Uống Calolimit 1

Fancl

8
Now Foods Viên Uống Glucomannan 575 mg Veg Capsules 1

Now Foods

9
Layenberger Nutrition Group GmbH Bột Protein Giảm Cân Fit + Feel Good Diet Shake Slim 1

Layenberger Nutrition Group GmbH

10
ITOH Viên Uống Giảm Cân Diet 1

ITOH

11
Asahi Bột Giảm Cân Slim Up Slim Superfood Shake 1

Asahi

12
VSanté Bữa Ăn Cân Bằng Substitut de Repas 1

VSanté

13
Puritan's Pride Viên Uống Giảm Cân Bổ Sung Chất Xơ Fiber Diet 1

Puritan's Pride

14
DHC Viên Uống Giảm Cân 30 Ngày Diet Power for 30 Days 1

DHC

15
Graphico Viên Uống Giảm Cân R40 1

Graphico

16
Dragon Superfoods Bột Giảm Cân In Shape Mix 1

Dragon Superfoods

17
ILDONG Kẹo Giảm Cân My.Ni Selfcare Diet Gummy 1

ILDONG

Tên Sản Phẩm

Viên Uống Giảm Cân Forskohlii Soft Capsule

Detox Thải Độc Giảm Cân Arkofluids Weight-Loss Regimen

Bột Sinh Tố Giảm Cân Zeas Medic Vege Fru Smoothie Diet

Viên Uống Giảm Cân Buổi Tối Amino Acid Night Diet

Viên Uống Giảm Cân Trà Xanh Meta Green Gold

Nước Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Mons:Fit Garcinia Fitness Diet Stick

Viên Uống Calolimit

Viên Uống Glucomannan 575 mg Veg Capsules

Bột Protein Giảm Cân Fit + Feel Good Diet Shake Slim

Viên Uống Giảm Cân Diet

Bột Giảm Cân Slim Up Slim Superfood Shake

Bữa Ăn Cân Bằng Substitut de Repas

Viên Uống Giảm Cân Bổ Sung Chất Xơ Fiber Diet

Viên Uống Giảm Cân 30 Ngày Diet Power for 30 Days

Viên Uống Giảm Cân R40

Bột Giảm Cân In Shape Mix

Kẹo Giảm Cân My.Ni Selfcare Diet Gummy

Đặc ĐiểmViên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân đ...Thực Vật Hữu Cơ, 3 Bước Giả...Giàu Chất Xơ, Hương Thơm Tr...3 Amino Acid Giảm Cân Buổi ...Trà Xanh, Vitamin C Cải Thi...Dạng Thanh Gọn Nhẹ, Uống Li...Ức Chế Hấp Thụ Đường và Chấ...Glucomannan từ Rễ Khoai Nưa...Protein cho Người Tập Thể D...Cho Những Ai Yêu Thích Cơm,...Collagen Làm Đẹp từ Bên Tro...Thay Thế Bữa Ăn Hàng Ngày, ...Chất Xơ Dồi Dào từ Hạt và T...Hỗ Trợ Giảm Cân Mạnh Mẽ, Vi...Viên Nén Kích Thước Nhỏ, Hỗ...5 Thành Phần Thực Vật Hữu C...Kẹo Dẻo Vị Nho Ăn Liền Tiện...
Giá520.000 VNĐ700.000 VNĐ670.000 VNĐ1.100.000 VNĐ980.000 VNĐ525.000 VNĐ450.000 VNĐ520.000 VNĐ469.000 VNĐ350.000 VNĐ570.000 VNĐ560.000 VNĐ469.000 VNĐ380.000 VNĐ429.000 VNĐ390.000 VNĐ85.000 VNĐ
DạngViên nang mềmNướcBộtViên nénViên nénNướcViên nénViên nénBộtViên nénBộtBộtViên nénViên con nhộngViên nénBộtKẹo dẻo
Thành phầnDầu dừa Ấn Độ, Bột chiết xuất rễ húng chanh Ấn Độ (Dextrin), Gelatin, Glycerin, Glycerin Fatty Acid Ester, Valine, Leucine, Isoleucine, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6Nước, Thành phần hữu cơ: Nước ép táo cô đặc, Chiết xuất nước ép cây cơm cháy, Chiết xuất bồ công anh, Nước ép củ cải đen, Nước ép chanh cô đặc, v.v... Bột vỏ mã đề, Bột đậu tây trắng, Chiết xuất từ 172 thực vật lên men, Bột ngũ cốc sấy khô, Hạt chia, Lactic Acid, Isomalt Oligosaccharides, Vitamin, Khoáng chấtL-Arginine, L-Ornithine, L-Lysine, Vitamin B1, Vitamin B6, Pantothenic Acid, Maltose, Sucrose Ester, Calcium Pantothenate, ShellacLá trà xanh hữu cơ, Hoa trà xanh hữu cơ, Hạt trà xanh hữu cơ, Vitamin C, Vitamin D, Enzyme tiêu hoá (Bromelain, Protease)Chiết xuất vỏ quả bứa, Hydoxycitric Acid, Maltodextrin khó tiêu, Chiết xuất việt quất cô đặc, Chiết xuất hoa dâm bụt cô đặc, Bột đậu trắng, Chiết xuất anh đào đen cô đặc, Citric Acid, Enzyme chiết xuất cỏ ngọtBột chiết xuất lá dâu tằm, Chiết xuất trà xanh, Chitosan (bao gồm cua), Tinh bột, Chiết xuất Gymnema Sylvestre, Chiết xuất đậu tây, Cellulose, Oligosacarit Cyclic, Canxi Stearate, ShellacGlucomannan (rễ cây khoai nưa), Hypromellose (cellulose capsule), Hydroxypropyl Cellulose, Microcrystalline Cellulose và Stearic Acid (thực vật)Đạm Whey, Đạm đậu nành, Dextrin ngô, Bột ngô, Protein sữa, Inulin, Dầu đậu nành, Maltodextrin, Potassium Citrate, Dầu cọ, v.v...Chiết xuất trà Ôlong đen, Gymnema Sylvestre, Chiết xuất đậu tây trắng, Chitosan, Slendesta (Khoai tây), Chiết xuất gừng đenUji Matcha, Collagen, Lactic Acid, Chiết xuất ý dĩ, Chiết xuất ngải cứu, Chiết xuất ngũ cốc lên men, Amino Acid (Arginine, Lysine, Histidine, Phenylalanine, Tyrosine, Leucine, Isoleucine, v.v...)Đạm đậu nành, Maltodextrin, Dầu thực vật (dầu cải colza), Siro Glucoza, Caseinat, Bột hạt lanh, Tri Kali Citrate, Chất xơ từ yến mạch, Cacao tách béo, Inulin từ rau diếp xoăn, Canxi, v.v...Chất xơ từ hạt và trái cây, Cellulose thực vật, Dicalcium Phosphate, Chiết xuất lá cọBột chiết xuất húng chanh Ấn Độ, L-Carnitine, Bột chiết xuất đậu tây trắng, Bã mía lên men, Bột chiết xuất chanh đắng, Bột chiết xuất cam chua, Thioctic Acid ( (α-lipoic acid)/Gelatin, Bột ngô, Valine, Leucine, Isoleucine, Calcium StearateSiro ngô giảm Maltose, Bột chiết xuất đậu tây trắng, Bột lô hội Kidachi, Bột vỏ trứng, Bột chiết xuất khoai, α-Lipoic Acid, Bột chiết xuất lá sen, L-Ornithine, L -Carnitine, v.v...Thành phần hữu cơ: Bột matcha, Bột cây tầm ma, Bột chùm ngây, Bột cây mã đề, Bột gừng, Bột quếChiết xuất vỏ trái bứa, Đường, Siro ngô, Nước tinh khiết, D-Sorbitol, Gelatin (Da lợn), Nho cô đặc
Phụ giaKhông Hương liệu, Chất tạo màuKhôngChất tạo ngọt, Chất làm đặc, Hương vịHương liệuKhông Titan Dioxide, Magie Stearate, Silicon DioxideKhông Hương liệu, Chất tạo màuKhông Hương liệu, Chất tạo màuSilicon DioxideHương vị, Chất tạo ngọt (Sodium Cyclamate, Sucralose, Saccharin Tri-calcium Phosphate, Glucose Syrup), Chất nhũ hoá (Soy Lecithin); Không Chất làm đặc, Chất tạo màuKhông Hương liệu, Chất tạo màuChất làm đặc, Chất nhũ hoá, Chất tạo ngọtHương tự nhiên, Chất tạo ngọt, Gôm Arabic từ cây AcaciaKhông Đường, không chất bảo quản và màu tổng hợpChất tạo màu (Caramel, Titanium Oxide)Magnesium Oxide, Calcium Stearate, Silicone DioxideKhôngCitric Acid, Hương vị nho, Pectin, Dầu coating (Dầu cọ, Sáp Carnauba, Sáp), Màu thực phẩm tím, Sodium Citrate, Glycerin Fatty Acid, Hương vị trái cây
Khối lượng/Số lượng60 viên 30 ống x 10ml300g60 túi x 6 viên 90 viên15 gói x 20g120 viên 180 viên430g180 viên315g7 gói x 51g120 viên90 viên120 viên200g12 viên x 3g
Link

Lời Kết

Để lựa chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, bạn cần xem xét loại viên uống, loại bột hay loại nước phù hợp với phương pháp giảm cân của mình. Đồng thời, hãy kiểm tra bảng thành phần kĩ lưỡng, đảm bảo ít phụ gia và độ an toàn cao, không uống quá liều và dừng ngay khi có dấu hiệu bất thường. Đừng quên tập luyện thể dục và có chế độ ăn uống hợp lý, để giảm cân lành mạnh và an toàn! 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  101.880 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  82.299 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  92.360 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  95.027 Lượng view
 • 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  42.848 Lượng view
 • 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  61.865 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn các loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  55.735 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề