• Top 11 Đèn Bắt Muỗi Và Côn Trùng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 11 Đèn Bắt Muỗi Và Côn Trùng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 11 Đèn Bắt Muỗi Và Côn Trùng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 11 Đèn Bắt Muỗi Và Côn Trùng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 11 Đèn Bắt Muỗi Và Côn Trùng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 11 Đèn Bắt Muỗi Và Côn Trùng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Đèn bắt muỗi (máy bắt muỗi) là một thiết bị điện tử sử dụng đèn Led hoặc ánh sáng khác để thu hút và tiêu diệt muỗi và côn trùng khác. Trước đây, loại đèn này thường được dùng trong kinh doanh, hàng quán nhưng hiện nay đã được sử dụng rộng rãi, an toàn trong gia đình. Tuy nhiên, có nhiều loại đèn đuổi muỗi và côn trùng khác nhau như loại lưới điện, quạt hút và keo dính đến từ các nhãn hàng khác nhau như Đại Sinh, Mosclean, OKODA, Baseus, Xiaomi v.v...Và nhiều câu hỏi như: đèn có hoạt động hiệu quả khi mới lần đầu sử dụng hay không? Nên đặt đèn ở vị trí nào cho phù hợp? Những vấn đề này khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. 


Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các điểm lựa chọn cùng top 11 đèn bắt muỗi và côn trùng được ưa chuộng hiện nay. Trong đó, nhiều sản phẩm được khuyên dùng cho gia đình có trẻ nhỏ. Chúc bạn và gia đình có một không gian thoải mái sạch muỗi và côn trùng vào mùa hè!

 • Thông tin mới nhất: 24-06-2020
 • 318 Lượng view
Mục Lục

Tiêu Diệt Muỗi và Côn Trùng Dễ Dàng. Tác Dụng và Ưu Điểm Của Đèn Bắt Muỗi

Tiêu Diệt Muỗi và Côn Trùng Dễ Dàng. Tác Dụng và Ưu Điểm Của Đèn Bắt Muỗi

Đèn có chức năng thu hút và tiêu diệt các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến cánh, mối cánh... bằng ánh sáng.  Hiện nay nhiều loại sản phẩm khác nhau đang có mặt trên thị trường, từ các loại đèn công nghiệp dùng trong kinh doanh như trong các công ty thực phẩm và cửa hàng tiện lợi, đến các sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng sử dụng tại nhà.

Một sản phẩm tương tự là đèn bắt muỗi bằng lưới điện, đèn sẽ thu hút muỗi và côn trùng bằng ánh sáng, sau đó màng lưới sẽ phóng điện và tiêu diệt chúng. Vì phóng ra dòng điện lớn nên loại đèn này không thể sử dụng ở những nơi cấm lửa như trạm xăng. Ngoài ra, đèn cũng gây ra tiếng ồn kha khá khi sử dụng. 

Đèn bắt muỗi không phóng điện và không tạo ra âm thanh quá to, nên bạn có thể sử dụng bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, đèn bắt muỗi an toàn vì không sử dụng hóa chất gây hại. Nếu bạn lo lắng muỗi và các loại côn trùng khác làm phiền, tại sao không xem xét mua một chiếc đèn bắt muỗi ngay hôm nay nhỉ. 

Cách Chọn Đèn Bắt Muỗi và Côn Trùng

Trước hết, chúng ta hãy đến với các điểm lưu ý khi chọn mua đèn bắt muỗi và côn trùng.

Chọn Một Trong Ba Kiểu Bắt

Phương pháp bắt muỗi và côn trùng sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí bạn đặt đèn. 

Loại Lưới Điện: Tiêu Diệt Muỗi và Côn Trùng Ngay Lập Tức

Cấu tạo sản phẩm bao gồm bóng đèn đặt bên trong, ở giữa là màng lưới giống như chiếc vợt muỗi, ngoài cùng là khung bảo vệ an toàn. Đèn phát ra ánh sáng tím thu hút muỗi và côn trùng đến gần. Màng lưới sẽ ngay lập tức phóng điện và tiêu diệt khi chúng chạm vào. Thiết kế đèn hầu hết hình trụ hoặc hình chữ nhật. 


Loại đèn này thường có công suất từ 6 - 20W, đủ mạnh để diệt muỗi nhưng vẫn tương đối an toàn. Tuy nhiên, với gia đình có trẻ nhỏ, cần cẩn trọng để đèn ở những nơi trẻ không với tới được để đảm bảo an toàn.

Loại Quạt Hút: Hiệu Quả Khá Tốt, An Tâm Khi Sử Dụng

Loại Quạt Hút: Hiệu Quả Khá Tốt, An Tâm Khi Sử Dụng

Nếu bạn muốn một loại có tác dụng bắt muỗi tốt nhưng không dùng điện để đảm bảo an toàn, hoặc bạn có nhu cầu sử dụng tại những nơi dễ bắt lửa, hãy sử dụng loại đèn bắt muỗi quạt hút. Loại đèn này sẽ dùng ánh sáng để thu hút côn trùng và hút chúng vào trong, với sức nóng của đèn và quạt gió, chúng sẽ bị "sấy khô" và chết. Một số sản phẩm trong số này được thiết kế có khay đựng xác côn trùng phía dưới đáy đèn. 

Hầu hết các sản phẩm đèn loại này có thể bắt muỗi và côn trùng ở bất cứ góc độ nào xung quanh đèn giống như loại điện. Vì vậy, ưu điểm của đèn là tỉ lệ bắt giữ  khá cao. Đèn cũng có thể hiệu quả ngay cả khi sử dụng ngoài trời như đi cắm trại hay tiệc nướng.

Sản phẩm không thích hợp với những người dễ bị ảnh hưởng bởi âm thanh thanh. Nhưng hiện nay một số đèn có thiết kế quạt hút không gây tiếng ồn. Hãy kiểm tra nếu bạn lo lắng về ảnh hưởng của âm thanh. Đồng thời, đôi khi khả năng sấy của quạt không đủ để làm khô côn trùng nên khi bạn mở khay để vệ sinh, côn trùng sẽ lại bay ra ngoài. 

Loại Keo Dính: Không Gây Tiếng Ồn Khi Hoạt Động

Loại Keo Dính: Không Gây Tiếng Ồn Khi Hoạt Động

Bạn nên sử dụng đèn bắt muỗi loại keo dính khi đặt trong phòng ngủ. Muỗi và côn trùng bị thu hút bởi ánh sánh đèn sẽ bị bắt giữ bởi tấm keo dính. Ưu điểm của loại đèn này là không gây tiếng ồn, thích hợp sử dụng ở những nơi cần sự yên tĩnh.

Đèn sẽ không bắt được muỗi và côn trùng nếu tấm keo dính bị khô. Vì vậy, nếu sử dụng ngoài trời keo dính sẽ dễ bị khô và giảm tác dụng, do đó, bạn chỉ nên sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn nếu sử dụng ở những nơi keo dễ bị khô. Ngoài ra, tấm keo dính bị hạn chế về số lượng bắt được nên đèn không phù hợp sử dụng ở những nơi có nhiều muỗi và côn trùng. Trước khi mua bạn cũng hãy kiểm tra xem bao lâu phải thay miếng dán một lần dựa vào khuyến nghị của nhà sản xuất.

Kiểm Tra Diện Tích Sử Dụng Hiệu Quả Phù Hợp Với Kích Thước Căn Phòng

Kiểm Tra Diện Tích Sử Dụng Hiệu Quả Phù Hợp Với Kích Thước Căn Phòng

Đèn bắt muỗi hoạt động hiệu quả trong một khu vực nhất định  Để có hiệu quả sử dụng tốt, điều quan trọng là bạn hãy chọn diện tích sử dụng hiệu quả của đèn phù hợp với kích thước căn phòng.

Diện tích sử dụng hiệu quả thay đổi từ 20 đến 50 mét vuông tùy theo sản phẩm. Đèn có diện tích sử dụng 20m2 là đủ cho một phòng ngủ hoặc hành lang. Để sử dụng cho một phòng lớn như phòng khách, đèn có diện tích sử dụng khoảng 30m2 là hợp lý.  Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng trong phạm vi rộng như phòng hội nghị, văn phòng hoặc ngoài trời, hãy xem xét việc dùng nhiều đèn một lúc.

Kiểm Tra Nguồn Cung Cấp Điện

Kiểm Tra Nguồn Cung Cấp Điện

Kiểm tra phương pháp cung cấp điện để sử dụng tiện lợi hơn. Ngoài bộ chuyển đổi điện xoay chiều AC, nhiều sản phẩm còn được cấp điện thông qua cáp sạc USB. Nếu bạn thường xuyên sử dụng ở những nơi có ổ cắm thì chọn loại có phích cắm sẽ không thành vấn đề, nhưng nếu bạn muốn sử dụng linh hoạt mà không cần quan tâm đến nguồn cắm điện, bạn hãy sử dụng đèn có sạc USB.

Hơn nữa, nếu được trang bị cổng cắm USB, đèn có thể sử dụng nguồn điện từ pin sạc dự phòng. Đèn cũng có thể sử dụng nguồn điện từ máy tính, vì vậy sản phẩm cũng được khuyến khích sử dụng xung quanh bàn làm việc để giảm bớt số lượng ổ cắm cần dùng xung quanh nơi làm việc. Ngoài ra, có một số loại đèn sạc điện, tiện lợi để bạn sử dụng ngoài trời như khi cắm trại. Hãy chọn loại đèn phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.

Dễ Dàng Vệ Sinh

Dễ Dàng Vệ Sinh

Một vấn đề khi sử dụng đèn là làm thế nào để làm sạch muỗi và côn trùng sau khi bị bắt. Đặc biệt với những người sợ loài động vật này, muốn loại đổ bỏ mà không phải nhìn thấy chúng. Do đó, tốt hơn là bạn chọn loại đèn có thể xử lý một cách nhanh chóng.

Sản phẩm được khuyến nghị cho bạn là đèn có khay nhựa chứa xác côn trùng. Nếu khay chứa xác làm bằng lưới kim loại, có thể nhìn thấy hình dáng côn trùng từ bên ngoài, đồng thời khi vệ sinh không thể lấy sạch côn trùng mà không sử dụng bàn chải. Do đó, nếu muốn dễ dàng xử lý, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn nhé.

Kiểm Tra Mức Tiêu Thụ Điện

Kiểm Tra Mức Tiêu Thụ Điện

Đặc biệt vào mùa hè, nhiều người bật đèn bắt muỗi và côn trùng 24 giờ mỗi ngày. Nếu bạn lo lắng về hóa đơn tiền điện, hãy kiểm tra mức tiêu thụ điện. Hầu hết các loại đèn dùng trong kinh doanh có công suất tiêu thụ điện từ 20 đến 30W, nhưng phần lớn công suất các loại đèn bắt muỗi dùng trong gia đình vào khoảng 5W. Nếu công suất 5W,  bạn có thể an tâm sử dụng đèn 24 giờ mỗi ngày, với tiền điện khoảng mười mấy nghìn mỗi tháng.

Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà một số đèn sẽ có thông số cho bạn biết số điện tiêu tốn trong một giờ. Bạn hãy chọn loại đèn phù hợp với nơi sử dụng và số lượng côn trùng nhé!

Top 11 Đèn Bắt Muỗi và Côn Trùng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tiếp theo là bảng xếp hạng 11 đèn bắt muỗi và côn trùng được ưa chuộng nhất trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki và Sendo.

11
LoạiQuạt hút
Nguồn cấp điệnBộ chuyển đổi điện xoay chiều AC
Công suất3W
Diện tích sử dụng hiệu quả15m2
Cách vệ sinhTháo khay xác côn trùng và rửa sạch
10
LoạiQuạt hút
Nguồn cấp điệnAC
Công suất5W
Diện tích sử dụng hiệu quả25m2-30m2
Cách vệ sinhTháo khay để xác và rửa sạch
9
LoạiQuạt hút
Nguồn cấp điệnBộ chuyển đổi điện xoay chiều AC
Công suất-
Diện tích sử dụng hiệu quả-
Cách vệ sinhTháo khay để xác và rửa sạch
8
LoạiQuạt hút
Nguồn cấp điệnUSB
Công suất1.5W
Diện tích sử dụng hiệu quả-
Cách vệ sinhTháo khay dưới để vệ sinh
7
LoạiLưới điện
Nguồn cấp điệnUSB - Pin sạc 2000mAh
Công suất5W
Diện tích sử dụng hiệu quả50 - 120m2
Cách vệ sinhVặn lồng phía trên ra để vệ sinh
6
LoạiQuạt hút
Nguồn cấp điệnUSB
Công suất5W
Diện tích sử dụng hiệu quả-
Cách vệ sinhTháo lồng rửa sạch
5
LoạiKeo dính
Nguồn cấp điệnAC
Công suất8W
Diện tích sử dụng hiệu quả15m2
Cách vệ sinhThay miếng dính
4
LoạiLưới điện
Nguồn cấp điệnBộ chuyển điện xoay chiều AC
Công suất16W (8W x 2)
Diện tích sử dụng hiệu quả60m2
Cách vệ sinhTháo khay để xác phía dưới và rửa sạch
3
LoạiLưới điện
Nguồn cấp điệnBộ chuyển đổi điện xoay chiều AC
Công suất6W
Diện tích sử dụng hiệu quả16 - 20m2
Cách vệ sinhSử dụng cọ lông để quét sạch xác côn trùng
2
LoạiQuạt hút
Nguồn cấp điệnBộ chuyển đỏi điện xoay chiều AC
Công suất4W
Diện tích sử dụng hiệu quả20 - 25m2
Cách vệ sinhTháo lồng và rửa sạch
1
LoạiLưới điện
Nguồn cấp điệnBộ chuyển đổi điện xoay chiều AC
Công suất6W
Diện tích sử dụng hiệu quả20m2
Cách vệ sinhTháo khay để xác ra và rửa sạch

Bảng So Sánh Các Đèn Bắt Muỗi Và Côn Trùng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Con Dơi Đèn Bắt Muỗi Con Dơi 1

Con Dơi

2
Mosclean Máy Bắt Muỗi Và Diệt Côn Trùng UV Violeds 1

Mosclean

3
Đại Sinh Đèn Bắt Muỗi Đại Sinh 1

Đại Sinh

4
Đại Sinh Đèn Bắt Muỗi và Côn Trùng Đại Sinh 1

Đại Sinh

5
Đại Sinh Đèn Bắt Muỗi Keo Dính 1

Đại Sinh

6
Baseus Đèn Bắt Muỗi Baseus Star Mosquito Killing Lamp LV492 1

Baseus

7
Mocato Đèn Bắt Muỗi Thông Minh Mocato M102 1

Mocato

8
Xiaomi Đèn Bắt Muỗi Xương Rồng 1

Xiaomi

9
Huba Đèn Bắt Muỗi Huba 1

Huba

10
OKODA Đèn Bắt Muỗi Nhật Bản Thông Minh Cắm USB 1

OKODA

11
Comet Đèn Bắt Muỗi Comet 1

Comet

Tên Sản Phẩm

Đèn Bắt Muỗi Con Dơi

Máy Bắt Muỗi Và Diệt Côn Trùng UV Violeds

Đèn Bắt Muỗi Đại Sinh

Đèn Bắt Muỗi và Côn Trùng Đại Sinh

Đèn Bắt Muỗi Keo Dính

Đèn Bắt Muỗi Baseus Star Mosquito Killing Lamp LV492

Đèn Bắt Muỗi Thông Minh Mocato M102

Đèn Bắt Muỗi Xương Rồng

Đèn Bắt Muỗi Huba

Đèn Bắt Muỗi Nhật Bản Thông Minh Cắm USB

Đèn Bắt Muỗi Comet

Đặc Điểm

Sử Dụng Hiệu Quả Cả Ngày Lẫn Đêm

Quạt Hút Êm Ái Nhưng Vẫn Hoạt Động Hiệu Quả

Ánh Sáng Dịu Nhẹ Có Thể Thay Cho Đèn Ngủ

Diện Tích Hiệu Quả Sử Dụng Lớn, Bắt Được Nhiều Côn Trùng Với 2 Bóng Đèn

Để Bàn Hay Gắn Tường Đều OK, Không Gây Tiếng Ồn

Giả Nhiệt Độ Cơ Thể Người, Sạc USB Type-C Tiện Lợi

Sử Dụng Pin Sạc Lên Đến 8 Tiếng, Tiện Lợi Khi Sử Dụng Ngoài Trời

Thiết Kế Đáng Yêu, Vừa Làm Vật Trang Trí vừa Bắt Muỗi

Bóng Đèn Led Tuổi Thọ Cao, Có Thể Sử Dụng Điện Bình Ắc Quy

Gọn Nhẹ Dễ Di Chuyển, Sản Phẩm Nhật Bản Có Đại Diện Phân Phối Tại Việt Nam, Bảo Hành Dễ Dàng

Kiểu Dáng Độc Đáo Như Quả Trứng Ngỗng, Chất Liệu ABS Bền Đẹp

Giá359.000 VNĐ799.000 VNĐ430.000 VNĐ880.000 VNĐ1.200.000 VNĐ320.000 VNĐ425.000 VNĐ308.000 VNĐ379.000 VNĐ249.000 VNĐ159.000 VNĐ
LoạiLưới điệnQuạt hútLưới điệnLưới điệnKeo dínhQuạt hútLưới điệnQuạt hútQuạt hútQuạt hútQuạt hút
Nguồn cấp điệnBộ chuyển đổi điện xoay chiều ACBộ chuyển đỏi điện xoay chiều ACBộ chuyển đổi điện xoay chiều ACBộ chuyển điện xoay chiều ACACUSBUSB - Pin sạc 2000mAhUSBBộ chuyển đổi điện xoay chiều ACACBộ chuyển đổi điện xoay chiều AC
Công suất6W4W6W16W (8W x 2)8W5W5W1.5W-5W3W
Diện tích sử dụng hiệu quả20m220 - 25m216 - 20m260m215m2-50 - 120m2--25m2-30m215m2
Cách vệ sinhTháo khay để xác ra và rửa sạchTháo lồng và rửa sạchSử dụng cọ lông để quét sạch xác côn trùng Tháo khay để xác phía dưới và rửa sạch Thay miếng dínhTháo lồng rửa sạch Vặn lồng phía trên ra để vệ sinhTháo khay dưới để vệ sinhTháo khay để xác và rửa sạchTháo khay để xác và rửa sạchTháo khay xác côn trùng và rửa sạch
Link

Kiểm Tra Vị Trí Đặt Đèn Trước Khi Mua

Kiểm Tra Vị Trí Đặt Đèn Trước Khi Mua

Nhiều người nhận xét rằng đèn bắt được muỗi không đạt được hiệu quả như họ mong đợi hoặc không thể bắt được. Tuy nhiên, một trong những lý do đèn không mang lại hiệu quả khi sử dụng là vị trí lắp đặt. Đặt đèn ở ví trí thích hợp có thể sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, không nên đặt dưới đất vì muỗi và côn trùng thường bay lơ lửng trên không.


Ngoài ra, đèn sử dụng ánh sáng để thu hút muỗi và côn trùng nên tốt nhất bạn hãy để đèn ớ những nơi tối.

Trước khi mua, bạn hãy kiểm tra vị trí muỗi và côn trùng thường xuyên xuất hiện nhất hoặc nơi chúng bị thu hút nhiều nhất. Đối với muỗi, bạn hãy đặt đèn xung quanh những nơi chứa nước hoặc ở cửa trước, nếu đặt trong phòng ngủ thì nên để xa con người. Với ruồi, bạn hãy đặt đèn trong nhà bếp hoặc xung quanh thùng rác để mang lại hiệu quả cao hơn.

Nhiều đèn bắt muỗi gia đình có kích thước nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian, nhưng bạn cũng hãy đảm bảo an toàn khi kiểm tra các nguồn cấp điện.

Lời Kết

Chúng tôi vừa gửi đến bạn top 10 đèn bắt muỗi và côn trùng. Bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý chưa? Đèn bắt muỗi và côn trùng dễ sử dụng và an toàn hơn so với các loại thuốc diệt chứa hóa chất. Nhiều người dùng hoài nghi về tính hiệu quả của loại đèn này, nhưng nhìn chung với giá cả hợp lý, tại sao bạn không thử sử dụng? 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.101 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.408 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.614 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  23.559 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  29.806 Lượng view
 • 10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều có những loại camera an ninh khác nhau với các chức năng khác nhau dùng để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất?Vì vậy trong bài viết này, ngoài những lời khuyên về cách chọn một chiếc camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể đặt mua trên các gian hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí như thời gian thu hình dài, có thể lắp đặt không dây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  30.307 Lượng view
 • 10 Bóng Đèn LED Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bóng Đèn LED Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Trong thời đại công nghệ số, mọi thứ được gắn kết với nhau thông qua Internet (IoT- Internet of Things), đặc biệt đối với mỗi gia đình, bóng đèn LED là một vật dụng không thể thiếu. Giờ đây, bạn có thể kết nối bóng đèn LED với Bluetooth; để điều chỉnh ánh sáng, âm thanh, cài đặt giờ một cách dễ dàng, tương thích với cả hệ điều hành Android hay iOS.Có rất nhiều nhà sản xuất bóng đèn LED thông minh như Xiaomi, Philips, Mipow,… khiến bạn phân vân không biết chọn mua bóng đèn LED thông minh loại nào tốt nhất? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của mỗi gia đình, về hiệu suất, chi phí, loại thường hay tích hợp loa. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết, để thắp sáng ngôi nhà bạn với những bóng đèn LED thông minh đầy hấp dẫn nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.606 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề